1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 88: Ám đấu

   Edit:vân

   Beta:yunafr


   Ngờ đâu, ngay khi những cánh hoa sắp đánh tới người Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết vẫn chạy phía trước đột nhiên xoay người lại, bàn tay vung lên, toàn bộ phi tiêu cánh hoa bị thu vào tay .

   nhàng mở bàn tay, nhìn những cánh hoa trong lòng bàn tay, Nam Cung Quyết đưa mắt nhìn Lạc Mộng Khê, hơi hơi thở dài:“Đóa hoa xinh đẹp như vậy lại bị nàng dung làm phi tiêu, là lãng phí......”

   “Nếu nó có thể giúp ta giữ chân chàng, để cho ta có thể hung hăng đánh chàng trận, vậy nó cũng thể hết giá trị của mình!”

   Nam Cung Quyết vừa buông bàn tay xuống, đồng thời,Lạc Mộng Khê đứng ở cách ngoài mấy thước thế nhưng đến trước mặt , đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lộ ra ý cười quỷ dị:“Nam Cung Quyết, kế sách của ta cũng tệ lắm !”

   “Xác thực sai!” Chuyên môn dùng để đối phó với bổn vương! Nam Cung Quyết ý thức thấy ổn, xoay người muốn chạy , nhưng lại bị Lạc Mộng Khê nắm chặt ống tay áo: Còn muốn chạy, dễ dàng như vậy......

   Bàn tay bé trắng nõn rất nhanh đánh tới người Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết vội vàng cầu xin tha thứ:“Mộng Khê, bổn vương đánh lén nàng lần, bằng nàng cũng đánh lén bổn vương lần, chúng ta xem như huề nhau, như thế nào?”

   Lạc Mộng Khê ngừng lại động tác tay: Mọi người đều bị đánh lén lần, vậy phương pháp này cũng thực công bằng.

   muốn thực thi, Lạc Mộng Khê đột nhiên kịp phản ứng lại: Nếu ta chiếu theo phương pháp Nam Cung Quyết đánh lén ta để đánh lén lại , vậy người bị chiếm tiện nghi cũng chẳng phải là ta sao, đáng giận, Nam Cung Quyết cũng dám trêu đùa ta......

   Ngay trong nháy mắt Lạc Mộng Khê lấy lại tinh thần, cặp môi thơm lại bị ngườikhác hôn trộm thêm cái nữa, ngẩng đầu lên chống lại đôi mắt tràn đầy ý cười trêu tức của Nam Cung Quyết:“Nàng có thể đánh lén bổn vương hai lần......”

   “Nam Cung Quyết!” Lạc Mộng Khê nổi giận gầm lên tiếng, tay bé đánh tới người Nam Cung Quyết......

   Nam Cung Quyết thân thủ bắt lấy cổ tayLạc Mộng Khê đánh tới, đáy mắt lộ ra ý cười trêu tức, bạc môi lại nhanh chóng hôn lên đôi môi thơm của Lạc Mộng Khê......

   “Ở bên ngoài loạn đầy trời, hai phu thê các ngươi còn giống đôi thần lữ lánh đời, vô ưu vô phiền đùa giỡn ở đây, là làm tổn thương người ngoài là bổn hoàng tử ta đây......” Đứng từ xa nghe thấy tiếng đùa giỡn của hai người các ngươi, là hâm mộ a......

   Ngay khi bạc môi Nam Cung Quyết sắp chạm đến cặp môi thơm của Lạc Mộng Khê, Bắc Đường Diệp cầm chiết phiến (cây quạt)trong tay cất bước đến, giả vờ quạt quạt, ánh mắt lại nhìn thẳng vào người Lạc Mộng Khê.

   Tiểu viện mà Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê ở ban đầu gọi là Thanh viên, nhưng sau khi hai người viên phòng Nam Cung Quyết đổi nó thành Khê viên.

   Khê viên là địa phương riêng của Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê, được hai người cho phép, những người khác dám xông vào nơi này, cho nên, Lạc Mộng Khê cũng cần phải đeo khăn che mặt, vì thế khi tuyệt thế dung nhan làm cho người ta điên cuồng ra trước mắt, Bắc Đường Diệp khỏi nhìn dán mắt......

   Bụi hoa rất cao, hơn nữa Nam Cung Quyết lại đưa lưng về phía cửa viện, cho nên khi Bắc Đường Diệp tiến vào vẫn chưa nhìn thấy Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê làm gì.

   Bất quá, chuyện tốt lại bị Bắc Đường Diệp phá gãy, Nam Cung Quyết trong lòng tự nhiên là tức giận, xoay người xong lại trông thấy ánh mắt háo sắc của Bắc Đường Diệp lưu luyến người Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết tất nhiên là càng thêm tức giận.

   Rất nhanh lấy qua tấm khan che mặt cổ tay Lạc Mộng Khê giúp nàng đeo lên, che tuyệt thế dung mạo:“Bắc Đường Diệp, lại có chuyện lông gà vỏ tỏi gì muốn bổn vương xử lí?”

   Những chuyện tối hôm qua đến thể hơn, nhưng Bắc Đường Diệp lại nhất quyết lôi kéo Nam Cung Quyết xử lý, làm hỏng chuyện tốt của , Nam Cung Quyết tự nhiên là cho xem sắc mặt hòa hoãn.

   Tuyệt thế dung nhan bị che lấp, Bắc Đường Diệp thu hồi ánh mắt, trong lòng ngoại trừ thở dài, chính là thở dài:

   Ánh mắt tên Nam Cung Quyết này đúng là giống người thường, ràng cưới phải người nổi tiếng quái dị, nhưng tại lại biến thành tuyệt thế mỹ nhân người gặp người điên cuồng, ai, khi nào bổn hoàng tử mới có loại ánh mắt này......

   “Bắc Đường Diệp, rốt cuộc có chuyện gì?” Nam Cung Quyết nắm chặt bàn tay bé của Lạc Mộng Khê, ngữ khí tức giận: Bắc Đường Diệp lần nào đến cũng đều đúng thời điểm......

   “Hôm nay hai người các ngươi ngấy ở trong này, chắc là có nghe được lời đồn đãi bên ngoài , mỹ mạo của Lạc Mộng Khê bị dân chúng truyền tụng ồn ào huyên náo......”

   “Cho dù ngươi , bổn vương cũng biết!” Mộng Khê có tuyệt thế dung nhan, chỉ cần có người gặp qua, chuyện bị mọi người biết được cũng chỉ còn là vấn đề thời gian.

   “Vậy các ngươi có biết mọi người muốn cầu hôn sắp đạp hư cả cửa phủ?” ánh mắt Bắc Đường Diệp đầy vẻ trêu tức.

   “Ta lập gia đình, bọn họ còn muốn cầu hôn cái gì?” Lạc Mộng Khê thành thân cùng Nam Cung Quyết là việc chỉ có Thanh Tiêu quốc biết, liền ngay cả Tây Lương cùng Kì Thiên quốc cũng đều biết đến.

   Bởi vì Nam Cung Quyết là tuyệt thế tứ công tử, Thanh Tiêu Lạc vương, đương kim nổi danh nhất trong tứ công tử, nhất cử nhất động của đều nằm trong tầm mắt của mọi người.

   Cũng bởi vì, Lạc Mộng Khê xấu như quỷ, tài đức, là nhân vật phản đối, hai người kết hợp, lại trở thành đề tài nóng để mọi người trong các quán trà tửu lâu trò chuyện với nhau.

   Đương nhiên, ngay lúc đó mọi người đều nhất trí cho rằng, hai người kết hợp là đóa hoa tươi cắm bãi phân trâu, Nam Cung Quyết là hoa tươi, Lạc Mộng Khê là phân trâu.

   Nay, tuyệt thế dung nhan của Lạc Mộng Khê bị mọi người biết được, biết bọn họ lại đàm luận như thế nào về Nam Cung Quyết cùng nàng!

   phải cầu hôn nàng, là cầu hôn hai nàng muội muội của ngươi, Lạc Tử Hàm cùng Lạc Thải Vân!” Bắc Đường Diệp lay động chiết phiến: Nam Cung Quyết thân là Thanh Tiêu Lạc vương, trước khi chưa có được thế lực ngang bằng với , cho dù người ngoàicó mơ ước đến mỹ mạo của Lạc Mộng Khê cũng dám đến tranh giành......

   ra là thế! Chẳng lẽ những quan lớn ở kinh thành đều nghĩ là  nữ tử trong phủ Thừa tướng đều có thể biến đổi dung mạo, Lạc Thải Vân và Lạc Tử Hàm cũng giống như Lạc Mộng Khê, lâu sau nữa trở nên xinh đẹp, nếu , bọn họ tuyệt đối vô duyên vô cớ chạy tới phủ Thừa tướng cầu hôn, đám ngu xuẩn......

   “Lạc Tử Hàm và Lạc Thải Vân đều chịu nhận sính lễ !” tuy rằng thời gian Lạc Mộng Khê tiếp xúc với Lạc Thải Vân cùng Lạc Tử Hàm cũng nhiều, nhưng lại rất hiểu tính cách của hai người họ, hai người đều là người tâm tính cao ngạo, các nàng coi trọng đám phàm phu tục tử này.

   “Nàng làm sao mà biết?” Khi bọn thị vệ mang đến tin tức này, Bắc Đường Diệp còn rất tin tưởng: Nào có người chịu quan to chức lớn.

   Sau khi tự mình đến xác nhận xong mới hết nghi hoặc, nhưng Lạc Mộng Khê vẫn chưa ra ngoài mà biết đáp án, làm cho Bắc Đường Diệp có chút nghi hoặc.

   “Trong toàn bộ Thanh Tiêu, nam tử ưu tú nhất là ai?”Lạc Mộng Khê đáp phi sở vấn ( trả lòi mà hỏi lại).

   “Diều này cần gì phải hỏi, đương nhiên là Nam Cung Quyết!” Bắc Đường Diệp cho là đúng, trả lời xong mới kịp phản ứng lại:“Ý của nàng là , Lạc Tử Hàm cùng Lạc Thải Vân thích Nam Cung Quyết”

   Tìm khắp toàn bộ Thanh Tiêu, vô luận tướng mạo, võ công, thân phận địa vị, hay vẫn là tài trí Nam Cung Quyết đều là ưu tú nhất, xuất chúng nhất, nữ tử gặp qua lại làm sao có thể để những nam tử bình thường vào mắt......

   “Nam Cung Quyết, dạ yến đêm nay, bằng cũng mời Lạc Tử Hàm cùng Lạc Thải Vân đến tham gia” đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê lóe lên ý cười trêu tức, vốn tưởng rằng Nam Cung Quyết tức giận, ai ngờ, lại chút nào để ý:“Muốn bổn vương mời thêm vài người nữ nhi của mấy vị quan lớn đến luôn hay ?”

   cần, Lạc Tử Hàm cùng Lạc Thải Vân đến cũng đủ rồi!”Vốn tưởng rằng có thể chọc tức Nam Cung Quyết, nhưng thể tưởng tượng được lại bị nhìn thấu được mục đích của ta.

   “Hai người các ngươi, rốt cuộc là đánh cái chủ ý gì?” Bắc Đường Diệp thấy rất nghi hoặc.

   “Đến buổi tối, ngươi tự nhiên biết!” Nam Cung Quyết cười mà , Lạc Mộng Khê giọng nhắc nhở :“Bắc Đường Diệp, dạ yến đêm nay ngươi trăm ngàn đừng muộn, nếu , thể nhìn thấy trò hay”

   “Nam Cung Quyết, chúng ta luyện cầm hơn phân nửa buổi sáng , tạm thời dừng lại , chúng ta ra bên ngoài dạo chút nghe dân chúng đồn đãi cái gì”

   “Cũng tốt, hình như lâu chúng ta chưa có dạo phố rồi!” Nam Cung Quyết giúp Lạc Mộng Khê chỉnh lại tấm khăn che mặt,khi xác nhận người khác thể nhìn thấy dung mạo củanàng mới nắm bàn tay bé của Lạc Mộng Khê coi ai ra gì ra phía ngoài.

   Nhìn thấy hai người Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê ngọt ngào mật mật tay trong tay qua trước mặt , nhưng lại làm như thấy , Bắc Đường Diệp trợn mắt há hốc mồm: Hai người kiaxem ta tồn tại sao......

   “Hai người các ngươi đợi ta với!”Sau khi Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê được đoạn Bắc Đường Diệp mới kịp phản ứng lại, bước nhanh đuổi theo hai người.

   Nam Cung Quyết quay đầu lại, nhưng cũng dừng lại cước bộ:“Bắc Đường Diệp, lần này bổn vương cùng Mộng Khê là ra ngoài tản bộ, ngươi muốn theo !”

   Nam Cung Quyết khinh công cực cao, nắm tay Lạc Mộng Khê phón nhan ,làm cho Bắc Đường Diệp thể đuổi kịp hai người, đứng ở cửa vương phủ nhìn theo thân ảnh Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê càng lúc càng xa, Bắc Đường Diệp tức giận tới tận trời:

   Nam Cung Quyết, ngươi là tên trọng sắc khinh bạn, bổn hoàng tử nguyền rủa ngươi mỗi lần hôn Lạc Mộng Khê đều bị nàng đánh cái tát, theo tính tìnhgiống như tiểu mèo hoang của Lạc Mộng Khê loại chuyện này đối với nàng mà dễ dàng!

   Sau khi Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê ra khỏi vương phủ, có mục đích dạo chung quanh, những chỗ họ đến đều có những nhóm dân chúng ngừng nghị luận về tuyệt thế dung mạo của Lạc Mộng Khê, có người nàng là thiên tiên hạ phàm, có người nàng là tinh chuyển thế, ngắn lại câu là: Nàng đẹp đến giống người phàm!

   Đối với những lời nghị luận đánh giá của nhóm dân chúng, tốt cũng vậy, mà phá hư cũng thế, Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê đều thèm quan tâm, chỉ cười cho qua: Đồn đãi thôi, cần quá để ý.

   Khi tới giữa trưa, hai người lại đến Túy Tiên lâu ăn túy gà, đương nhiên vẫn ăn trong Trúc Sương.

   Bọn họ lâu chưa có tới ăn túy gà ở đây, lần trước đến Nam Cung Quyết còn mang bệnh nặng, có khẩu vị gì, nhưng lần này hoàn toàn khác hẳn.

   Nam Cung Quyết khỏi bệnh nặng, cũng lấy lại khẩu vị, mùi túy gà kích thích làm thèm ăn, nên rất nhanh liền tao nhã ăn cơm, đến lát sau túy gà làm say lòng người bị ăn hết phần tư.

   Nam Cung Quyết ăn cơm rất nhanh, mang so sánh Lạc Mộng Khê ăn chậm hơn, nếu hai người còn tiếp tục ăn như vậy hai phần ba túy gà bị Nam Cung Quyết ăn hết.

   “Nam Cung Quyết, chúng ta chia gà ra mỗi người nửa !” Lạc Mộng Khê lấy ra cây chủy thủ sắc bén, nhàng vung cái, trong khoảnh khắc toàn bộ túy gà chia thành hai phần, mỗi người nửa:“Mộng Khê, cây chủy thủ này của nàng   từng giết người tại lại dùng để chặt túy gà, vậy làm sao có thể ăn......

   “Đây là cây chủy thủ vừa mới được chế tạo ngày hôm qua, còn chưa có được dùng để giết người đâu!” Lạc Mộng Khê dùng đũa gắp lấy túy gà bàn, tao nhã ăn cơm.

   “Ngày hôm qua, nàng vẫn luôn ở cùng chỗ với bổn vương, bổn vương cũng đâu có thấy nàng mua chủy thủ đường!”Đối với lời của Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết có chút khó hiểu.

   “Cây chủy thủ này phải được làm ở bên ngoài, là ta lấy từ phòng kiếm trong Lạc vương phủ, chàng xem, mặt còn có khắc dấu hiệu của Lạc vương phủ!”

   Lạc Mộng Khê làm như là dâng hiến vật quý đưa chủy thủ tới trước mặt Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết liếc mắt nhìn cái, bất đắc dĩ thở dài: Kiếm khí mà Lạc vương phủ đúc ra đều là thượng phẩm, tất cả đều là lợi khí để giết người, chém sắt như chém bùn, cọng tóc rơi trúng cũng bị đứt ngay, nhưng tại Mộng Khê lại dùng để chặt túy gà, là có điểm lãng phí......

   Đồ ăn ở Túy Tiên lâuhương vị ngon, lại đúng lúc Nam Cung Quyết cũng đói bụng, nên ăn càng thêm ngon.

   Nam Cung Quyết ăn cơm tao nhã nhưng cũng rất nhanh, lâu sau liền ăn no, muốn buông đôi đũa trong tay, lơ đãng trông thấy Lạc Mộng Khê còn phấn đấu cùng với túy gà bàn, ánh mắt hơi hơi lóe lóe, khóe miệngkhẽ cong lên ý cười trêu tức.   Thừa dịp Lạc Mộng Khê chú ý, Nam Cung Quyết liền vươn đôi đũa sang gắp lấy túy gà của Lạc Mộng Khê, định đưa vào trong miệng.

   “Nam Cung Quyết, đây là túy gà của ta!” Lạc Mộng Khê vội vàng động thủ chém giết: Ngươi ăn hơn phân nửa rồi, còn định giành của ta!

   tại nó ở trong tay bổn vương chính là của bổn vương!” Nam Cung Quyết nghiêng người né tránh đôi đũa tập kích tới trong tay Lạc Mộng Khê, định đem túy gà đưa vào trong miệng.

   Ánh mắt Lạc Mộng Khê chợt lóe, nhấc chân đá vào ghếcủa Nam Cung Quyết, ghế dựa vừa đổ, Nam Cung Quyết tự nhiên cũng ngả theo về phía sau, thừa dịp lúc Nam Cung Quyết nóng lòng đứng dậy, Lạc Mộng Khê liền vươn đôi đũa giành lại túy gà.

   muốn khoe khang với Nam Cung Quyết trước mắt chợt lóe qua cái bóng trắng, miếng túy gà đũa lại trở vềtrong tay Nam Cung Quyết:“Nam Cung Quyết......” Đáng giận, cơm cũng để cho ta ăn yên, xem ta giáo huấn chàng như thế nào!

   Lạc Mộng Khê buông xuống đôi đũa trong tay, cầm lấy cái chén bàn ném tới Nam Cung Quyết: Nam Cung Quyết đáng giận, sao tính cách lại trở nên thích giành giật đồ của ta như vậy......

   Bên ngoài Trúc Sương rất ồn ào, mọi người vừa ăn cơm vừabàn luận về tuyệt thế dung nhan của Lạc Mộng Khê làm lấn át tiếng đùa giỡn bên trong Trúc Sương, tự nhiên cũng có ai biết được người mà bọn họ bàn luận ở ngay tại trong Túy Tiên lâu......

   Dịch quán, nhìn thiếp mời của Lạc vương phủ ở bàn,đáy mắt trần của Hạ Hầu Thần thoáng hàn quang: Nam Cung Quyết, ngươi thông minh, bản cung mời ngươi đến dịch quán, ngươi lại mời lại bản cung đến Lạc vương phủ......

   Cũng đều là yến hội, nhưng nếu tổ chức ở dịch quán có ý nghĩa khác nhau rất lớn với khi tổ chức trong Lạc vương phủ.

   Trong dịch quán ngoại trừ có chút ít tạp dịch là người Thanh Tiêu, còn toàn bộ những người khác đều là thị vệ mà Hạ Hầu Thần mang theotừ Tây Lương, nếu cử hành dạ yến ở đây cần lo nghĩ về vấn đề an toàn của mình.

   Nhưng nay, Nam Cung Quyết lại mời Hạ Hầu Thần đến Lạc vương phủ, nên cũng thể mang toàn bộ thị vệ theo, hơn nữa, Lạc vương phủ là chỗ của Nam Cung Quyết, Hạ Hầu Thần lại có ít mâu thuẫn với Nam Cung Quyết, rồi mục tiêu lần này của Hạ Hầu Thần chính là Lạc Mộng Khê, nếu muốn đắc thủ phải là chuyện dễ dàng.

   “Điện hạ, ngài muốn dự tiệc sao?” theo bên người Hạ Hầu Thần đương nhiên là tâm phúc của , người này có năng lực và tài trí hơn người, những chuyện mà Hạ Hầu Thần nghĩ đến, cũng nghĩ đến được ít.

   Hơn nữa, người của Lạc vương phủ còn đứng ở bên ngoài chờ trả lời, bọn họ phải mau chóng đưa ra câu trả lời thuyết phục, phải vì lấy lòng người của Lạc vương phủ, mà là muốn để cho bọn họ cười nhạo, khả nghi.

   Hạ Hầu Thần hạ liễm mi mắt trầm tư lát:“ vào hang cọp, làm sao bắt được cọp con, cho người truyền tin, bản cung chắc chắn đến dự tiệc đúng giờ!”

   Lần này Hạ Hầu Thần đến Thanh Tiêu là vì hữu hảo của hai quốc, Nam Cung Quyết cũng phải là người đẽ chọc, mà cũng muốn lạm sát, tuy rằng quân độicủa Hạ Hầu Thần giao chiến với thị vệ của Nam Cung Quyết ở Dược Vương cốc, nhưng Nam Cung Quyết làm người rất ngay thẳng, nhất định bởi vậy mà ghi hận cho .

   Chỉ cần Hạ Hầu Thần chạm tới điểm mấu chốt của Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết động thủ giết : Lạc Mộng Khê, đêm nay bản cung có thể lại cá cược với tuyệt thế dung nhan của ngươi hay !

   Phủ Thừa tướng, sau khi Lạc Tử Hàm và Lạc Thải Vân nhận được thiếp mời từ Lạc vương phủ, cũng đều cảm thấy ngoài ý muốn, chuyện Lạc Mộng Khê có tuyệt thế dung nhan hai người dù chưa nhìn thấy qua, nhưng cũng được nghe lời nghị luận, Lạc Thải Vân đối với chuyện này cho là đúng:

   Mọi người luôn thích ngoa, cho dù Lạc Mộng Khê khôi phục dung mạo vẻ đẹp của nàng cũng được mọi người khuyếch đại ra, Lạc Mộng Khê từ lớn lên ở Tướng phủ, trước khi nàng bị hủy dung, ta cũng thấy nàng đẹp ở chỗ nào, chẳng lẽ sau khi khôi phục liền trở nên xinh đẹp, chắc chắn lời vô căn cứ.

   Càng đến việctrên thế gian này làm gì tồn tại mộtmỹ nhân có thể làm người ta điên cuồng, chỉ có thiên tiên mới có năng lực như thế thôi, Lạc Mộng Khê bất quá chỉ là người phàm làm sao có thể đẹp tuyệt thế đến như vậy......

   “Nương, ngươi nhìn xem ta phải mặc y phục như thế nào đến dự tiệc!”Đây chính là cơ hội tiếp cận và hấp dẫn ánh mắt Nam Cung Quyết, ta nhất định phải xinh đẹp, tranh thủ làm cho mê muội ta.

   Về phần những phàm phu tục tử đến cầu hôn lúc ban ngày, Lạc Thải Vân ta mới khinh thường, bất quá, Lạc Tử Hàm giống như thực biết thức thời, lúc nàycũng có tùy tiện lựa chọn tên con cháu nhà quan lớn nào.

   Cũng khó trách, lúc trước nàng lựa chọn Nam Cung Phong lại bị biếm thành bình dân, cái gì cũng còn, có thể là do lần giáo huấn đó nên Lạc Tử Hàm mới học ngoan, nhưng vô luận như thế nào đêm nay ta bại bởi nữ tử, ta muốn làm nữ tử đẹp nhất, khí chất nhất trong dạ yến.

   Đưa mắt tìmkhắp toàn bộ Thanh Tiêu, Nam Cung Quyết là nam tử ưu tú nhất, Lạc Thải Vân ta nếu phải lấy chồng.

   Hơn mườingười nha hoàn đứng thứ tự trong phòng, trong taymỗi người cầm mộtbộ nhất đẳng sa y, nhan sắc, kiểu dáng khác nhau, chờ đợi Lạc Thải Vân đến chọn lựa.

   Liễu Hương Hương ngưng trọng nhìn quét qua hơn mười bộ y phục:“Thải Vân, ngươi biết Lạc vương gia rất thích màu trắng nên chuẩn bị mặc bộ y phục trắng tham gia dự tiệc?”

   “Đúng vậy, Lạc vương gia thích màu trắng nên nữ nhi cũng dùng toàn y phục màu trắng thôi!” Lạc Thải Vân sớm biết Nam Cung Quyết thích màu trắng, cho nên nàng đổi hết tất cả những vật liệu may mặc từ màu đỏ thẫm, đỏ tươi hay có những đóa hoa lớn thành màu trắng thanh lịch.

   Tuy rằng nàng thích màu trắng, nhưng Nam Cung Quyết thích, nàng nhất định phải mặctheo.

   “Vậy cái này !”Liễu Hương Hương nhìn nhìn lại hơn bốn năm mươi lần mười bộ y phục, rốt cục tuyển ra bộ y phụcmàu trắng kiểu dáng mới mẻ độc đáo.

   Lạc Thải Vân trang điểm trước đài quay người lại, trong mắt lóe lên ý cười:“Ánh mắt của nương xác thực sai, Thải Vân cũng thực vừa lòng bộ này!”

   “Vậy lấy bộ này, còn những bộ khác cất ” Liễu Hương Hương ra lệnh tiếng, nhóm nha hoàn mang y phục  bỏ vào tủ.

   “Đem y phục  này cẩn thận kiểm tra chút xem có chỗ nào ổn !” như thế nào Thải Vân cũng là Tướng phủ tiểu thư, nếu mặc y phục có khuyết điểm gì tham dự yến hội, chắc chắn bị người chê cười.

   “Nương, ngươi nhìn xem ta muốn mang trang sức này được chứ” Lạc Thải Vân ngồi vào trước bàn trang điểm, mở ra hộp trang sức, trong hộp có đủ các loại trang sức hoa lệ quý giá, cái gì cần có cũng đều có.

   Liễu Hương Hương cùng Lạc Thải Vân liên tục cầm lấy thứ này, rồi lại cầm lấy cái kia, quyết định được.

   “Tam phu nhân, tiểu thư, bộ y phục này có chút vết bẩn!” Ngay khi Liễu Hương Hương cùng Lạc Thải Vân chọn lựa trang sức, nha hoàn cầm bộ y phục mà Liễu Hương Hương lựa chọn tới trước mặt hai người, tay nâng vạt áo bộ y phục lên, vết bẩn nhợt nhạt liền lên trong mắt ba người.

   “Biết có vết bẩn còn mau làm sạch, đây chính là bộ y phục đêm nay bổn tiểu thư muốn mặc dự yến hội, đó làm sao có thể bị tỳ vết!” Lạc Thải Vân rống giận với nha hoàn kia.

   “Dạ, dạ, dạ tam tiểu thư!” Tiểu nha hoàn bị dọa ngay cả thở cũng dám, liên tục trả lời, ôm y phục nhanh chóng chạy ra khỏi phòng......

   Nhận được thiếp mời còn có Lạc Tử Hàm, bất quá, nàng có thận trọng giống như Lạc Thải Vân, chỉ tùy tiện chọn bộ y phục, chọn chút trang sức, quyết định y phục muốn mặc đêm nay.

   phải nàng chú trọng, mà là, thứ nàng có chính là tài trí hơn người, chỉ cần nàng tùy tiện vận dụng chút xuất chúng hơn hẳn người khác, bất quá điều làm cho nàng cảm thấy khó hiểu là: Lạc vương phủ vì sao lại đưa thiếp mời cho nàng cùng Lạc Thải Vân, chẳng lẽ Lạc Mộng Khê muốn khoe khoang tuyệt thế dung nhan của mình với các nàng......

   tiểu Viên Viênxixon thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 88: Ám đấu

   Edit:vân

   Beta:yunafr
    

   Nếu là bình thường, Lạc Tử Hàm căn bản là có chút hứng thú với dung mạo của Lạc Mộng Khê, đối với người tỷ tỷ từ luôn bị mình khi dễ, chính mình cho dù có nhìn tới trăm ngàn lần cũng nhìn ra nàng là mỹ nữ.

   Trong ấn tượng của Lạc Tử Hàm, dung mạo của Lạc Mộng Khê chỉ có thể hình dung là bình thường, ôn nhu nhược nhược, giống như chỉ cần trận gió là có thểthổi bay nàng, chỉ có như thế, nàng còn thực nhát gan, có chút gió thổi cỏ lay làm nàng bị dọa lạnh run.

   Nay, từ đầu đường tới cuối ngõ trong kinh thành đều đồn đãi Lạc Mộng Khê xinh đẹp như thế nào, làm người ta khuynh đảo như thế nào, Lạc Tử Hàm tự nhiên là tin, cho nên, nàng tính đêm nay tiến đến dự tiệc, nhìn xem Lạc Mộng Khê cóvĩ đại đúng như mọi người đồn đãi hay .

   Đối với Nam Cung Quyết, Lạc Tử Hàm cảm thấy vô cùng phức tạp, biết mình nên lựa chọn như thế nào: Lạc Tử Hàm ràng biết Nam Cung Quyết thích nàng, hơn nữa, nàng cũng hiểu biết chút nào về tính tình Nam Cung Quyết, lấy tính tình cao ngạo của , nếu nàng mặt dày mày dạn dây dưa với , nhất định càng thêm chán ghét nàng......

   Nay, Nam Cung Phong bị biếm vì thành bình dân, Lạc Tử Hàm cũng có khả năng mượn thế lực của thăm dò chuyện của Nam Cung Quyết, mà Nam Cung Quyết trở thành hoàng đế tương lai của Thanh Tiêu là chuyện thể nghi ngờ, đứng vạn người, được vạn người ái mộ:

   Xem ra ta phải nghĩ biện pháp làm cho Nam Cung Quyết thay đổi cách nhìn với ta mới được, đêm nay, chừng chính là cơ hội tốt......

   Ngày hôm qua Nam Cung Phong bị biếm thành bình dân, sau khi từ hoàng cung ra, trừ bỏ thân hoa phục, thanh bảo kiếm, hai tayhoàn toàn trống trơn.

   mình xu cũng có, có trở lại Cảnh vương phủ, bởi vì Cảnh vương phủ bị thị vệ niêm phong, cho dù có trở về cũng thể vào trong phủ.

   Thế nhân thích dệt hoa gấm, nhưng lại thích đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi, sau khi Nam Cung Phong trở thành bình dân, cuối cùng cũng biết được cái gì tên là lòng người dễ thay đổi, nhân tình nóng lạnh.

   Nam Cung Phong thân là Cảnh vương gia, ăn mặc ở dùng, cái gì cần có cũng đều có, cho dù ở đường mua này nọ, cũng có thị vệ trả tiền, cho nên, có thói quen mang theo ngân lượng.

   Trăm y hội chẩn chấm dứt lúc giữa trưa, Nam Cung Phong bị biếm vì bình dân, tự nhiên là có tâm tư ở lại dùng bữa trong cung.

   Thất hồn lạc phách ra hoàng cung, đến đường cái, khi ngửi được mùi đồ ăn, mới phát giác mình xu cũng có, nay những thứ đáng giá duy nhất trong tay cây bảo kiếm, thân cẩm y, còn có khối ngọc bội, nhưng mà ba thứ này cũng muốn bán, lại càng muốn làm như thế.

   Tuy rằng lúc này Nam Cung Phong nản lòng thoái chí, nhưng biết mình phải sống sót, chỉ cần sống sót mới có hy vọng.

   vốn định tìm người mượn chút ngân lượng mưu sinh, thế nhưng những tên quan viên liều mạng tiêu tiền để nịnh bợ lúc này đều tránh mặt ......

   Nam Cung Phong biết bọn họ ở nhà, trong lòng tức giận vì bọn họ tuyệt tình, muốn xông vào, lại thị vệ trong phủ bọn họ ngăn lại, trong lòng trừ bỏ cười lạnh, chính là cười khổ:

   Nếu đổi lại trước kia, khi ta đến nơi này, bọn họ tự nhận là vẻ vang cho kẻ hèn này, hoan nghênh, trưng ra khuôn mặt tươi cười quỳ xuống dập đầu với mình, nhưng là nay, bọn họ thế nhưng lai lệnh cho thị vệ ngăn cản ta tiến vào, lòng người dễ thay đổi, lòng người dễ thay đổi a......

   Sau đó, Nam Cung Phong cũng lại tự rước lấy nhục, mà là tìm chỗ người yên lặng ngồi xuống, mình người lẳng lặng hồi tưởng lại mọi chuyện, cái ngồi xuống là ngồi từ trời tối cho tới hừng đông.

   Thẳng cho đến khi bị đói đến chịu nổi nữa, mới đứng lên, chậm rãi muc đích về phía trước.

   Lúc này, là giữa trưa, hơn nữa, lại là thời gian dùng bữa, Nam Cung Phong bị đói bụng hơn ngày, sau khi ngửi được mùi đồ ăn trong bụng càng cảm thấy đói khát, nhưng có tiền mua đồ ăn, chỉ đành phải tiếp tục chịu đựng bị đói.

   Nam Cung Phong mạnh thở dài, muốn rời khỏi nơi này ra rừng cậy ngoại ô hái chút quả dại ăn cho đỡ đói, thình lình, cách đó xa, hai thân ảnh quen thuộc ánh vào mi mắt .

   Nam tử y phục trắng tinh, khí chất cao quý, sắc bén, khuôn mặt tuấn mỹ vô trù, nữ tử thân vận chiếc áo khoác màu lam, bên trong là bộ y phục thuần trắng, tấm khăn che mặt che khuất hơn phân nửa khuôn mặt, chỉ còn lộ ra ngoài đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng, tấm khan che mặt ngừng phiêu đãng theo nhịp bước của nữ tử, lớp khăn che mặt lên những đương cong duyên dáng làm cho người ta miên man trong đầu: Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê!

   Sau khi Nam Cung Quyết cùng đùa giớn với Lạc Mộng Khê dùng xong ngọ thiện, vì tránh cho những khách nhân trong Túy Tiên lâu nhận ra bọn họ, nên hai người trực tiếp nhảy ra từ cửa sổ Trúc Sương, đứng vững cước bộ xong, Nam Cung Quyết liền giúp Lạc Mộng Khê chỉnh sửa lại tấm khăn che mặt, e sợ tuyệt thế dung nhan của nàng lại bị người khác nhìn thấy.

   “Nam Cung Quyết, tại thời gian còn sớm, tối nay chúng ta mới trở về phủ !” Nhạc quản gia an bày tốt tiệc tối, chúng ta chỉ cần trở về dùng bữa, sau đó lại đấu trí cùng đám người Hạ Hầu Thần là được rồi.

   “Vậy Mộng Khê muốn đâu?”Nam Cung Quyết khỏi hẳn bệnh hiểm nghèo, nên rất có thời gian bồi Lạc Mộng Khê.

   “Tùy tiện dạo phố chút!”Ở đại, khi nam nữ hẹn hò nhau đơn giản nhất chính là ăn cơm, dạo phố, xem phim linh tinh, ở cổ đại này cũng khác nhiều lắm, tuy rằng hai người trở thành phu thê chân chính, bất quá, lúc nào cũng giữ vững được cảm giác luyến ái ban đầuthì rất tốt.

   “Hảo, hôm nay nghe lời chàng!” Lạc Mộng Khê kéo cánh tayNam Cung Quyết, lôi kéo bước nhanh về phía trước:“Chàng có mang ngân lượng , chừng lát nữa ta nhìn thấy thích gì đó cũng mua......”

   “Bổn vương có thói quen mang theo bạc, bất quá, vẫn có cầm theo ít ngân phiếu, ngàn lượng hẳn là có thể mua ít thứ......”

   “Nam Cung Quyết, chàng  chưa từng dùng bạc mua đồ sao?”Dùng ngàn lượng để mua những bình thường có thể xếp thành tòa núi .

   “Bổn vương mặc dù lớn lên ở hoàng cung và Thiếu Lâm tự, nhưng vẫn biết được giá trị của ngân lượng, bất quá, bổn vương biết nàng thích cái gì, giá cả ra sao......”

   ra là thế, ta còn nghĩ là Nam Cung Quyết cơm đến há mồm, áo đến vươn tay, chưa bao giờ tự mình mua đồ nên biết ngàn lượng bạc có giá trị ra sao......

   Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết tâm tình sung sướng, vừa vừa tán gẫu, dần dần xa dưới ánh thái dương, hai người vẫn luôn đắm chìm trong thế giới của hai người, hơn nữa đường cái có rất nhiều người, cho nên phát ra tồn tại của Nam Cung Phong.

   Sau khi Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết mất, Nam Cung Phong nắm chặt tay thành quyền, trong mắt thoáng lửa giận cùng hàn quang:

   Nam Cung Quyết, nếu có ngươi, ngôi vị hoàng đế và Lạc Mộng Khê đều là của Nam Cung Phong ta, vì sao ngươi bệnh chết ở Thiếu Lâm tự , vì sao còn muốn trở về......

   Phía sau, thân ảnh màu đen lên:“Cảnh vương gia, chủ nhân nhà ta cho mời!”
   tiểu Viên ViênTiểu yêu tinh thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 89: Tiệc tối tranh đấu
   Edit:
   Beta:


   Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê cứ dạo, thế nhưng dần dần rời xa khỏi đám người náo nhiệt, tới vùng ngoài ngoại ô với cảnh sắc mê người.

   Cuối mùa thu, ngoại ô vào lúc sau giữa trưa có rất thưa thớt người, cây xanh cao lớn, cỏ tươi còn chưa hoàn toàn héo rũ, nhìn khắp cảnh sắc cũng có phen phong vị khác biệt.

   Gió khẽ lay những làn mây ngọc bích bềnh bồng như gợn sóng, ánh dương quang ấm áp chiếu vào mặt hồ, phiếm ra những điểm kim quang rức rỡ.

   Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê thuê chiếc thuyền , hai người rúc vào nhau, ngồi thuyền xuôi dòng bồng bềnh.

   Sơn xanh, nước biếc, chiếc thuyền con, hai người thâm tình ôm nhau, giống như vết mực đỏ bên nức họa Giang Nam, sâu vào lòng người.

   chiếc thuyền chở cả hai người, tùy ý mà , Lạc Mộng Khê nằm ở trong lòng Nam Cung Quyết, bị ánh mặt trời ấm áp chiếu rọi làm có chút mở mắt ra được.

   Nơi này có rất thưa thớt người, chỉ có mình Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê, cho nên, Lạc Mộng Khê cũng có đeo khăn che mặt, lúc này, Lạc Mộng Khê giống như con mèo bình thường, co rút nằm vào trong lòng Nam Cung Quyết.

   Lông mi dài, chân mày cong cong, cái mũi khéo léo, đôi môi đào mê người, lại vô cùng tương xứng với làn da trắng nõn thuận hoạt của nàng, kết hợp tạo thành dung nhan tuyệt sắc khiến người ta phải lâm vào điên cuồng.

   Người luôn luôn có năng lực điều khiển rất mạnh như Nam Cung Quyết, thế nhưng lại phải mất khống chế trước sắc đẹp như thế, chậm rãi cúi mặt xuống, nhàng ngậm lấy đôi môi đào mà mong nhớ ngày, tinh tế duyện hôn.

   Đáng giận, Nam Cung Quyết lại đánh lén ta! Cái miệng nhắn bị ngậm lấy, làm Lạc Mộng Khê thể phát ra lời kháng nghị, trợn mắt căm tức nhìn Nam Cung Quyết, nhưng nhắm mắt lại, nên nhìn thấy được, Lạc Mộng Khê chính là tự uổng phí công phu.

   Ánh thái dương ấm áp dễ dàng làm cho con người buồn ngủ, Lạc Mộng Khê cũng ngoại lệ: Quên , bây giờ cho ngươi tiện nghi trước, nếu lại có lần tiếp theo, bổn nương cũng dễ dàng bỏ qua ngươi như thế.

   Nam Cung Quyết vốn là chỉ nghĩ hôn lướt qua mà thôi, nhưng mà, cánh môi mềm mại, hương vị ngọt ngào, tốt đẹp của Lạc Mộng Khê làm cho muốn buông tha, vì thế, càng hôn càng sâu.

   Thẳng đến khi khuôn mặt nhắn của Lạc Mộng Khê đều hồng cả lên, sắp thở nổi nữa Nam Cung Quyết mới lưu luyến rời buông ra đôi môi bị hôn đến sưng đỏ, ngẩng đầu nhìn về phương xa, trong đôi mắt thâm thúy có chút mê ly, lại mang theo ngọt ngào.

   “Nam Cung Quyết, chờ khi chúng ta già , rồi tìm nơi có phong cảnh tuyệt đẹp giống như vậy để cư được ?” Lạc Mộng Khê nhắm mắt lại, cố gắng bình phục hô hấp của mình, ánh dương quang ấm áp làm cho nàng buồn ngủ.

   “Hảo, chờ tương lai, khi chúng ta biến thành lão công công, lão bà bà, mọi việc đều nghe lời nàng” Cảnh sắc sông núi trời mây xinh đẹp, mê người, làm người ta phải lưu luyến, nếu có thể ở nơi đây dưỡng lão, sợ là trở thành vĩnh viễn già.

   “Ý của chàng là, tại nghe lời ta” Sau khi già mới nghe lời ta! Lạc Mộng Khê nghe được ý trong lời Nam Cung Quyết, trong khoảnh khắc hoàn toàn còn buồn ngủ nữa, đột nhiên mở đôi mắt tinh : “Đêm qua chàng ràng là đáp ứng ta......”

   “Có sao? Bổn vương nhớ !” Nam Cung Quyết trầm hạ đáy mắt, lóe ý cười trêu tức.

   Dám giả bộ hồ đồ! Lạc Mộng Khê nâng tay đánh tới ngực Nam Cung Quyết, với khoảng cách gần như thế, vốn tưởng rằng kích trúng ngay, nhưng lại ngờ là Nam Cung Quyết sớm có phòng bị, rất nhanh lắc mình né tránh, đồng thời lôi kéo Lạc Mộng Khê đứng lên.

   “Mộng Khê, nàng nhìn xem ngọn núi phía trước có đóa hoa, bằng chúng ta tỷ thí chút, ai lấy được đóa hoa kia trước, về sau nghe người đó ......”

   Nam Cung Quyết còn chưa dứt lời, Lạc Mộng Khê vung chưởng đánh tới phía Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết hề phòng bị, suýt nữa bị nàng đẩy xuống hồ, mà Lạc Mộng Khê lại nương theo lực của phản mà nhanh chóng bay vọt tới hướng đóa hoa núi:

   “Nam Cung Quyết, lần này là chàng , được lại giở trò xấu nữa! Nếu , đêm nay để cho chàng lãnh hội tuyệt kỹ của bổn nương. ”

   Khinh công của Nam Cung Quyết cao hơn so với nàng, nếu tỷ thí hái hoa, người thua khẳng định là Lạc Mộng Khê, nhưng Nam Cung Quyết lại đề ra điều kiện này, ràng chính là muốn để cho Lạc Mộng Khê thắng, bất quá, Lạc Mộng Khê cũng để cho được như nguyện.

   Lạc Mộng Khê đánh ra chưởng vừa rồi, dù có dùng nội lực, nhưng cũng dùng hết toàn lực, nếu Nam Cung Quyết vận khí tốt, chỉ bị lảo đảo chiếc thuyền vài bước, nếu vận khí tốt, đương nhiên là bi rơi vào trong hồ nước.

   Lạc Mộng Khê vừa vặn nhân cơ hội này, bay đến chỗ đóa hoa núi, nay, Nam Cung Quyết còn mắc bệnh hiểm nghèo, cho dù có bị rơi xuống hồ nước trong loại thời tiết này, tệ nhất cũng chỉ bị chút phong hàn mà thôi.

   Hơn nữa, Nam Cung Quyết nội lực thâm hậu, có thể dùng nội lực để bức ra hàn khí, căn bản là cần uống thuốc!

   Nam Cung Quyết vận khí luôn luôn tốt lắm, chưởng kia của Lạc Mộng Khê vẫn thể làm phải rơi vào trong hồ, sau khi đứng vững cước bộ, nhìn Lạc Mộng Khê bay tới giữa sườn núi, Nam Cung Quyết mỉm cười, thân ảnh thon dài liền như tên rời cung, tao nhã mà nhanh nhẹn đuổi theo Lạc Mộng Khê......

   Khinh công của Nam Cung Quyết cao hơn rất nhiều so với Lạc Mộng Khê, trong khoảnh khắc, thân ảnh màu trắng thon dài của Nam Cung Quyết cùng song vai với Lạc Mộng Khê: “Mộng Khê, khinh công của nàng còn cần phải luyện thêm, bổn vương hái trước.....” Nàng chờ nhận thua !

   Đáng giận! Nam Cung Quyết, ta mới thua chàng, để cho chàng ăn gắt gao! Khi Nam Cung Quyết bay vượt qua Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê liền vươn tay bắt được mắt cá chân của Nam Cung Quyết, dùng sức kéo xuống phía dưới:

   Nam Cung Quyết, thắng ta, chàng vọng tưởng!

   “Lạc Mộng Khê, nàng thế nhưng lại chơi xấu!” Nam Cung Quyết bị Lạc Mộng Khê kéo về phía sau, bất mãn kháng nghị.

   “Ta thích!” Chúng ta chỉ là ai hái được đóa hoa trước thắng, chứ cũng là trong quá trình hái hoa được sử dụng thủ đoạn, Nam Cung Quyết, chàng hãy ngoan ngoãn nhận thua !

   Ngay tại lúc Lạc Mộng Khê thầm đắc ý, trước mắt liền vượt lên thân ảnh màu trắng với tốc độ cực nhanh, làm cho Lạc Mộng Khê chuẩn bị kịp: “Mộng Khê, lần này nàng thua chắc rồi!”

   trước truyền đến thanh đầy trêu tức của Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê đôi mắt hơi trầm xuống, bàn tay mềm khẽ nhếch, dây mảnh lụa phóng ra, nhanh chóng bay tới hướng Nam Cung Quyết......

   Dây lụa trói chặt mắt cá chân Nam Cung Quyết, nàng dùng sức kéo xuống phía dưới, võ công Nam Cung Quyết cao hơn rất nhiều so với Lạc Mộng Khê, nếu muốn bị kéo xuống dưới, Lạc Mộng Khê kéo được .

   Nhưng cũng là, Lạc Mộng Khê kéo xuống được, nhưng khi lạc Mộng Khê vừa mới kéo Nam Cung Quyết đến song vai cùng mình, Nam Cung Quyết vươn tay ôm vòng qua eo Lạc Mộng Khê: “Mộng Khê, nếu nàng muốn để cho bổn vương cách nàng quá xa, có thể thẳng, cần thiết phải dùng loại phương pháp này......”

   “Ít vờ vịt , ai thèm cùng chàng......” Lạc Mộng Khê vung chưởng đánh tới hướng Nam Cung Quyết, nhưng lại bị dễ dàng tránh thoát......

   Cách đó xa, tên nam tử trung niên ngang qua nơi đây, mắt lơ đãng lại trông thấy hình ảnh truy đuổi của Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê giữa trời xanh nước biếc, nhất thời kinh ngạc trợn mắt há hốc mồm:

   Trời ạ, nam tử tuấn mỹ vô trù như thế, nữ tử dung nhan tuyệt thế như vậy, khẳng định là tiên, phải người, ta thế nhưng lai được nhìn thấy tiên, phải là nằm mơ chứ......

   E sợ là chính mình nhìn sai, nam tử trung niên dùng sức trừng mắt nhìn lại, phía hồ nước, Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê tay trong tay, giống như là biết bay, rất nhanh phóng tới hướng đỉnh núi: Đây là tiên, tuyệt đối là tiên......

   Màn đêm buông xuống, Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê chưa tận hứng, bất quá, sắp tới giờ thiết yến, nên hai người bọn họ đành phải về phủ.

   Nam Cung Quyết khinh công cực cao, nắm bàn tay bé của Lạc Mộng Khê nhanh chóng trước, lâu sau, hai người trở lại Lạc vương phủ.

   Thời gian cách tiệc tối còn chừng nửa canh giờ, Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê từ trong miệng Nhạc Địch biết được, Lạc Tử Hàm cùng Lạc Thải Vân đến vương phủ, ngồi chờ trong phòng .

   để ý tới hai người kia, Nam Cung Quyết đến thư phòng xử lý tình trước, Lạc Mộng Khê mình người cầm đóa hoa xinh đẹp trở về phòng ngủ.

   “Tiểu thư, ngài trở lại!” Băng Lam được Lãnh Tuyệt Tình thả trở về, nên cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của Lạc Mộng Khê vẫn là do nàng đến chăm sóc.

   Lạc Mộng Khê có chút mỏi mệt đáp ứng tiếng, đưa đóa hoa trong tay cho Băng Lam: “Chăm sóc đóa hoa này , sai người chuẩn bị nước tắm, ta muốn tắm rửa!”

   “Nô tỳ tuân mệnh!” Băng Lam tiếp nhận đóa hoa trong tay Lạc Mộng Khê, tìm bình hoa, nhìn thấy đóa hoa dại này cũng bình thường đến thể lại bình thường hơn Băng Lam trong lòng nghi hoặc: Đây chỉ là đóa hoa dại bình thường thôi, sao tiểu thư lại xem như bảo bối, cố ý phân phó ta mang chăm sóc......

   Băng Lam cũng biết, đóa hoa này là chiến lợi phẩm ltrong cuộc đánh đố của Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết.

   Chỉ cần nhìn đến thấy đóa hoa này, Lạc Mộng Khê nhớ tới chuyện sau khi mình và Nam Cung Quyết cùng nhau bay lên đỉnh núi, rồi nàng dụng chút tay chân để dời lực chú ý của Nam Cung Quyết, giành trước bước hái xuống đóa hoa này.

   Cho tới bây giờ nàng còn nhớ rất , sau khi Nam Cung Quyết lấy lại tinh thần, lúc trông thấy đóa hoa trong tay nàng đáy mắt thâm thúy lóe ra thần sắc tức giận.

   Bất quá tức giận cũng vô dụng, người thắng là Lạc Mộng Khê nàng, từ nay về sau, Nam Cung Quyết phải tuân thủ ước định, mọi việc đều nghe lời Lạc Mộng Khê nàng.

   Khóe miệng cong lên ý cười đắc ý, Lạc Mộng Khê đứng dậy tới phía sau bình phong tắm rửa.

   Lạc Mộng Khê tắm rửa Xong Nam Cung Quyết cũng trở về phòng ngủ, hai người thay đổi quần áo, nắm tay nhau đến chỗ thiết yến.

   Khi hai người vào, bọn người Hạ Hầu Thần, Bắc Đường Diệp, Lạc Tử Hàm, Lạc Thải Vân đến, đều ngồi tại chỗ cười đàm luận.

   Thấy Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê đến, bọn họ liền ngừng chuyện với nhau, ánh mắt đông thời cùng chuyển hướng đến phía cửa.
   tiểu Viên Viên thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 89: Tiệc tối tranh đấu
   Edit:
   Beta:


   Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê là phu thê, hôm nay cũng lại là chủ nhà, nên việc tay trong tay vào yến hội thính cũng có gì kỳ quái.

   Nhưng động tác thân mật phi thường tự nhiên, bình thường này ở mắt của những người ngồi trong yến thính lại thập phần chướng mắt:

   Đủ các loại ánh mắt mộ, đố kỵ, phẫn nộ, cừu thị từ nghênh diện chiếu đến, Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết mực làm như thấy, tay trong tay, tiếp tục tới.

   Yến hội lần này cũng giống như hoàng gia cung yến, Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết ngồi vị trí chủ nhân, còn các khách nhân khác lần lượt ngồi hai bên sườn.

   Bắc Đường Diệp đại biểu cho Kì Thiên quốc, ngồi ở vị trí thứ nhất phía bên phải, còn Hạ Hầu Thần đại biểu cho Tây Lương quốc chiếm cứ vị trí đầu tiên bên trái.

   Điều làm cho Lạc Mộng Khê hơi hơi kinh ngạc là, Hạ Hầu Yên Nhiên cũng đến đây, và nàng ngồi ở bên cạnh người Hạ Hầu Thần.

   Hạ Hầu Yên Nhiên lần này tiến đến, ràng là cố ý chuẩn bị, khuôn mặt xinh đẹp tỳ vết được trang điểm càng thêm tinh xảo, quần áo khéo léo, trang sức cao quý, liếc mắt liền nhận thấy nàng giống như con khổng tước đầy cao ngạo.

   Tinh tế ngẫm lại, Hạ Hầu Yên Nhiên xuất ở trong này cũng có gì kỳ quái, mục tiêu của Hạ Hầu Thần là Lạc Mộng Khê, còn mục tiêu của Hạ Hầu Yên Nhiên lại là Nam Cung Quyết, nên việc hai huynh muội này chia ra để đối phó với phụ thê Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê cũng là tượng rất bình thường.

   Lạc Mộng Khê cong khóe miệng lên, vừa là trào phúng cũng vừa là khinh thường: sở dĩ Hạ Hầu Thần lại muốn tranh giành nàng cũng là do tình thế bắt buộc, đơn giản là vì Lạc Mộng Khê có được dung mạo khuynh thế, nếu nàng vẫn còn là Lạc Mộng Khê mạo xấu như quỷ trước kia Hạ Hầu Thần sợ là nhìn cũng nhìn nàng cái!

   Hạ Hầu Thần chỉ muốn giữ lấy nàng để thỏa mãn lòng tư tâm của mình, căn bản giống như Nam Cung Quyết là tâm nàng.

   Nếu có ngày, Hạ Hầu Thần phải lựa chọn giữa quốc gia và Lạc Mộng Khê, khẳng định chút do dự từ bỏ Lạc Mộng Khê, lựa chọn giang sơn, bởi vì trong mắt :

   Giang sơn mới là hết thảy, nữ nhân, bất quá chỉ là đồ chơi mà thôi, cũ , mới đến, cho dù tại có đẹp đến đâu tương lai cũng ngày già nua tàn phai nhan sắc, mà giang sơn lại có thể sống mãi vạn năm!

   Lựa chọn của Nam Cung Quyết nhất định là hoàn toàn tương phản với Hạ Hầu Thần, bởi vì Lạc Mộng Khê có thể ràng cảm nhận được tình của Nam Cung Quyết đối với nàng.

   Giáo huấn mà kiếp trước Âu Thần để lại cho Lạc Mộng Khê vẫn còn khắc sâu, kiếp này, nàng tuyệt đối lại để cho bi kịch như thế tái diễn thêm lần nữa: Ta có phu quân ta, kính ta, xem ta còn quan trọng hơn so với tính mạng của mình, thế này cũng đủ.

   Lạc Mộng Khê thu hồi suy nghĩ phiêu bồng, lại nhìn lại: bên cạnh Bắc Đường Diệp, theo thứ tự là Lạc Tử Hàm, Lạc Thải Vân.

   Lạc Tử Hàm hổ là nữ tử được đại phu nhân tự tay dạy dỗ, giả dạng rất khéo, từ quần áo cho tới vật trang sức đều làm nổi bật lên khí chất cao quý của nàng, mỗi tiếng , cử động, đều lộ ra phong tình khuê tú, vừa thấy liền biết là nữ nhi của quan lớn.

   So sánh lại Lạc Thải Vân còn kém xa, chiếc sa y màu trắng thanh lịch rất được, mặc ở người Lạc Thải Vân cũng có gì là đúng, nhưng mà, vì sao nàng lại đeo những đồ trang sức rườm rà chói lọi như thế.

   Nếu mặc cung trang rất thích hợp để mang loại trang sức này, nhìn rất cao quý, lại thêm thanh lịch, nhưng Lạc Thải Vân lại mặc quần áo thanh lịch mà đeo chúng, chẳng ra cái gì cả......

   Lạc Thải Vân này đúng là biết cách tự đạp hư chính mình.

   Sau khi Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê ngồi vào chủ vị (chỗ ngồi dành cho chủ), tuyên bố yến hội bắt đầu, những nha hoàn trong vương phủ liền bưng các loại mỹ thực vào, đặt mỹ thực lên bàn xong rồi lại nhanh chóng thối lui.

   “Hạ Hầu thái tử, tối hôm qua bổn vương có việc, nên thể đến tham gia yến tấy trần của thái tử, ly này, bổn vương xin kính trước!” Nam Cung Quyết ngẩng đầu uosng cạn chén rượu:

   Thanh Hoàng ban cho Lạc vương phủ vô số rượu ngon, vì lúc trước Nam Cung Quyết vẫn bệnh nặng, thể uống rượu, nên bọn thị vệ cũng dám uống rượu ở trước mặt Nam Cung Quyết, cho nên, rượu này được tích lũy qua từng năm từng năm .

   Cho đến ngày nay, Nam Cung Quyết bệnh hoàn toàn khỏi bệnh nên có thể uống rượu. Khi mở kho rượu ra mới phát , trong phủ của mình thế nhưng còn có nhiều thứ tốt như vậy, tùy tiện lấy ra đều là loại rượu tốt nhất ngon nhất.

   thấy may mà mình khỏi bệnh nên mới có thể hưởng thụ được cuộc sống tốt đẹp như thế này, mà vị công thần có công lớn nhất làm cho mình có thể có được cuộc sống tốt đẹp như vậy ự nhiên chính là người mình âu yếm nhất: Lạc Mộng Khê.

   “Lạc vương gia khách khí!” Hạ Hầu Thần cũng bưng lên chén rượu uống cạn, rồi đặt chén rượu lên bàn, ánh mắt thâm trầm lơ đãng quét qua người Lạc Mộng Khê ngồi bên cạnh Nam Cung Quyết: “Nơi này là Lạc vương phủ, Vương phi vì sao còn phải mang khăn che mặt?”

   “Đúng vậy đại tỷ, nơi này là Lạc vương phủ, dung mạo của đại tỷ khôi phục, cần gì lại phải mang cái khăn che mặt” Lạc Tử Hàm tiếp được lời của Hạ Hầu Thần, khuôn mặt nhắn xinh đẹp mang theo lễ phép, cùng với ý cười sáng lạn nhưng lại đạt tới đáy mắt:

   “Nghe sau khi đại tỷ giải được độc trong người xinh đẹp tựa thiên tiên, Tử Hàm cùng tứ muội Thải Vân cũng chưa được gặp qua, bằng đại tỷ liền tháo khăn che mặt xuống để cho tiểu muội trông thấy dung nhan khuynh thế của đại tỷ”

   Dung mạo của Lạc Mộng Khê có phải là khuynh thế hay Lạc Tử Hàm cũng biết, bất quá, trong tiềm thức, nàng cũng nghĩ giống như Lạc Thải Vân, cảm thấy là do mọi người ngoa.

   Bất quá, nếu Lạc Mộng Khê khôi phục dung mạo, Lạc Tử Hàm cũng muốn nhìn xem nàng đến tột cùng là có bộ dáng gì, dù sao, Lạc Mộng Khê bị trúng độc hủy dung hơn năm, nàng cũng quên dung nhan vốn có của Lạc Mộng Khê là cái bộ dáng quỷ gì.

   “Đúng vậy đại tỷ, nhị tỷ đúng vậy, sau khi đại tỷ khôi phục dung mạo, hai tỷ muội chúng ta còn chưa được thấy qua, chúng ta là tỷ muội nhà, đại tỷ cần chi phải khách khí ”

   Lạc Thải Vân luôn luôn hợp với Lạc Tử Hàm, bất quá, lúc này đây, hai người bọn họ đứng ở cùng chiến tuyến, chỉ vì muốn phá vỡ lời đồn đãi về việc Lạc Mộng Khê có dung nhan khuynh thế tuyệt mỹ xuất trần có thể làm cho  người người điên cuồng.

   Lạc Mộng Khê có thể là đẹp, nhưng những lời đồn này bất quá chỉ là mọi người khuyếch đại mà thôi, chờ lát khi khuôn mặt của nàng vừa ra ở trước mắt Lạc Thải Vân ta, ta lại thầm trào phúng nàng cho .

   Ánh mắt ngượng ngung của Lạc Thải Vân lặng lẽ nhìn về phía Nam Cung Quyếtđang ngồi bên cạnh Lạc Mộng Khê, trong lòng dâng lên trận ngọt ngào: Tướng mạo của Quyết càng ngày càng tuấn mỹ, khí thế cũng là càng ngày càng sắc bén, bất quá, nam tử như vậy mới có phong vị của nam nhân......

   Nhưng mà, vì sao ánh mắt của ả Hạ Hầu Yên Nhiên kia cũng nhìn về phía Quyết, nàng cũng thích Quyết, được, Quyết chỉ có thể là của Lạc Thải Vân ta......

   Hạ Hầu Yên Nhiên thấy qua dung nhan khuynh thế của Lạc Mộng Khê, may mắn đêm nay Lạc Mộng Khê có đeo khăn che mặt, nếu , nàng là phải tự biết xấu hổ.

   Nhưng mà nay, Hạ Hầu Thần, Lạc Tử Hàm, Lạc Thải Vân đều muốn đánh giá dung nhan tuyệt sắc có thể kích thích kia của Lạc Mộng Khê, trong lồng ngực của Hạ Hầu Yên Nhiên khỏi lửa giận thiêu đốt.

   Lạc Tử Hàm, Lạc Thải Vân chưa từng thấy được dung nhan khuynh thế của Lạc Mộng Khê, nên các nàng muốn thấy chút cũng chẳng có gì lạ, nhưng Hạ Hầu Thần sơm thấy qua, vì sao còn muốn nhìn nữa.

   Huống chi, ý tưởng muốn thấy dung nhan Lạc Mộng Khê của Lạc Tử Hàm và Lạc Thải Vân cũng là do Hạ Hầu Thần nhắc đến trước: “Thái tử ca ca, phải ca thấy qua dung mạo của Lạc Mộng Khê rồi sao?” Vì sao còn muốn nhìn lại, chẳng lẽ, thái tử ca ca cũng thích Lạc Mộng Khê?

   Nếu Hạ Hầu Thần muốn nhìn dung nhan xinh đẹp của những nữ tử khác, Hạ Hầu Yên Nhiên cũng lo lắng, bởi vì nàng hiểu Hạ Hầu Thần, chỉ giang sơn, mỹ nhân.

   Tuy rằng trong phủ thái tử của Hạ Hầu Thần có rất nhiều mỹ nhân, nhưng hề có cảm tình với các nàng, khi thích sủng các nàng lên trời, nhưng nếu ngày nào đó chán ghét, sai người phân phát hết , nếu có người dám dây dưa , chút do dự chém kiếm kết thúc tính mạng của người đó.

   Những mỹ nhân này tuy đẹp, nhưng lại đều là chút sức đẹp của thế tục, nhiều nhất chỉ làm cho người ta trầm mê, nhưng sau khi tỉnh lại, hết thảy lại khôi phục như bình thường.

   Còn nét đẹp của Lạc Mộng Khê thực xuất trần, thực thần bí, thực chân , nhưng lại thực mộng ảo, chỉ có làm cho người ta mê muội, còn có thể làm cho người ta điên cuồng, cho nên Hạ Hầu Yên Nhiên dám xác định, Hạ Hầu Thần có phải cũng thể cưỡng lại dswj dụ hoặc của sắc đẹp mà thích nàng hay ......

   “Bản cung chỉ nhìn thấy lần ở hoàng cung, vẫn chưa hoàn toàn nhớ kỹ, nay lại nhìn thêm lần là muốn nhớ kỹ bộ dáng của nàng, để tiện an bài kế hoạch, giúp cho Yên Nhiên có thể trong thời gian ngắn nhất trở thành Lạc vương phi!”

   Hạ Hầu Thần thản nhiên có lệ tả lời, trầm hạ đáy mắt thoáng hàn quang: Kế hoạch của bản cung, cho phép bất luận kẻ nào nhúng tay phá hư, vài tòa thành trì của Thanh Tiêu làm sao có thể thu mua được bản cung, bởi cái vì bản cung muốn chính là vạn dặm giang sơn của Thanh Tiêu, mà phải chỉ có vài toà thành trì.

   Hạ Hầu Yên Nhiên dấu vết nhàng thở ra: ra là thế, ta thôi, thái tử ca ca chỉ giang sơn, giữa giang sơn và Lạc Mộng Khê nhất định lựa chọn giang sơn.

   Chờ ta thành Lạc vương phi, hoàng hậu của Thanh Tiêu, có thể làm cho Quyết đưa vài toà thành trì cho thái tử ca ca, nếu để Lạc Mộng Khê làm Lạc vương phi, thái tử ca ca cái gì cũng có lợi......

   Từ thủy tới chung, Bắc Đường Diệp đều chỉ ngồi yên tại chỗ ngồi của mình, chưa phát biểu bất kỳ ý kiến gì, chỉ lo có ngụm, ngụm uống rượu trong chén: thể tưởng tượng được trong Lạc vương phủ lại có nhiều rượu ngon như vậy, nhất định phải uống nhiều chút.

   Xem thần thái của Hạ Hầu Thần, Lạc Tử Hàm, Lạc Thải Vân, hôm nay Lạc Mộng Khê lấy khăn che mặt xuống bọn họ dừng tay.

   Lấy xuống càng tốt, bổn hoàng tử lại có thể được thơm lây, có thể thấy được dung nhan khuynh thế của Lạc Mộng Khê, còn nếu nàng tháo xuống cũng quan hệ, bổn hoàng tử vẫn luôn ở trong Lạc vương phủ, ngày nào đó có rảnh, chỉ cần lặng lẽ đến Khê viên là có thể thấy được dung nhan khuynh thế của Lạc Mộng Khê.

   So sánh lại, ngoại trừ Nam Cung Quyết, bổn hoàng tử cũng là người may mắn hơn rất nhiều nam tử khác rồi......

   Nghĩ đến Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp trừ bỏ thở dài vẫn là thở dài: Tên Nam Cung Quyết đáng giận này, gần nhất vận khí quá thuận lợi, tất cả những chuyện xấu cũng đều biến thành chuyện tốt.

   Bổn hoàng tử có phải cũng nên bắt chước , thú xấu nữ, rồi sau đó chờ nàng biến thành xinh đẹp? Nhưng chỉ sợ là người xấu nữ này vĩnh viễn vẫn xấu xí, cho đến ngày bổn hoàng tử tiến vào quan tài nàng cũng thể biến đẹp, đến lúc đó, bổn hoàng tử chẳng phải là thực chịu thiệt......

   “Đại tỷ, ngươi hãy tháo tấm khăn che mặt xuống để cho tứ muội nhìn xem !” Lạc Thải Vân ngoài miệng khuyên giải Lạc Mộng Khê trong, nhưng ánh mắt ngượng ngùng, ái mộ lại lặng lẽ nhìn về phía Nam Cung Quyết.

   Lạc Thải Vân tự nhận mình làm rất kín đáo, nhưng lại biết, những người ngồi ở đều là người thông minh, nhất cử nhất động của nàng, lại há có thể tránh được ánh mắt của người khác.

   Hạ Hầu Yên Nhiên tức tới hai mắt bốc hỏa: Đáng giận, nàng thế nhưng cũng thích Quyết, nữ tử trong Lạc tướng phủ đều hạ lưu như nhau, dám giành nam nhân với bản công chúa, đúng là muốn sống mà, Quyết là của bản công chúa ......

   Lạc Mộng Khê khẽ nhếch khóe miệng tạo thành ý cười trào phúng: Muốn nhìn dung nhan của ta phải , ta đây liền như mong muốn của các ngươi, bất quá, nếu có bị kích thích thid cũng quan hệ gì tới ta đâu, Lạc Thải Vân, thuận tiện cho ngươi biết, chỉ bằng thứ dung mạo kia của ngươi làm sao mà xứng với Nam Cung Quyết......

   “Nơi này chỉ có mấy người chúng ta, cũng có gì phải giấu diếm, nếu Hạ Hầu thái tử cùng hai vị muội muội đều muốn nhìn thấy dung mạo của Mộng Khê, vậy Mộng Khê liền cung kính bằng tuân mệnh!”

   Lạc Mộng Khê cầm hai góc khăn che bên sườn mặt, chậm rãi tháo xuống, ánh mắt Hạ Hầu Thần, Lạc Tử Hàm, Lạc Thải Vân đều tập trung lên người Lạc Mộng Khê, đáy mắt hàm chứa chờ mong, nghi hoặc, khinh thường, yên tĩnh chờ Lạc Mộng Khê tháo khăn che mặt xuống:

   Tuy rằng tướng mạo của Lạc Mộng Khê tuyệt mỹ bằng trong lời đồn đãi, bất quá, dù sao cũng phải cho người ta chút mặt mũi, chờ cái khăn che mặt tháo xuống, vô luận tướng mạo nàng có xấu xí cũng phải ra vài câu ca ngời thích hợp, nếu , chẳng phải là rất đả thương lòng tự tôn của nàng ta sao.

   Vừa rồi tỷ muội chúng ta ca ngợi nàng, thể nghi ngờ hoặc là tân Lạc Mộng Khê lên trời, nay lại đạp nàng ngã xuống đất, nàng khẳng định bị thương tâm muốn chết, nể mặt chúng ta có cùng phụ thân,ta vẫn nên cho nàng chút mặt mũi !

   Tấm khăn che mặt tấc lại tấc rời khỏi khuôn mặt nhắn của Lạc Mộng Khê, sau khi dung nhan khuynh thế hoàn toàn ra, Lạc Mộng Khê ngẩng đầu nhìn về phía mọi người, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng là mảnh bình tĩnh.

   Lạc Tử Hàm, Lạc Thải Vân vẫn cứ nhìn chằm chằm vào dung nhan khuynh thế của Lạc Mộng Khê, kinh ngạc trợn mắt há hốc mồm: Đây...... Chính là chân diện thực mục của Lạc Mộng Khê sao, đây cũng quá......quá thể tin được ...... đẹp đến mộng ảo như vậy, làm cho người ta sắp lâm vào điên cuồng......
   tiểu Viên Viên thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 89: Tiệc tối tranh đấu
   Edit:
   Beta:

    

   Lúc này, Lạc Tử Hàm cùng Lạc Thải Vân mới tin tưởng, những lời đồn của dân chúng trong kinh thành cũng phải là giả, dung mao của Lạc Mộng Khê thậm chí còn đẹp hơn so với lời đồn của bọn họ...

   Khiếp sợ qua , đáy mắt hai người lóe ra đố kỵ cùng phẫn hận: Chúng ta ràng là có cùng phụ thân, vì sao Lạc Mộng Khê lại luôn vĩ đại hơn so với ta, nàng bất quá chỉ là nữ nhi do tiểu thiếp sinh thôi, vì sao lại còn đẹp hơn cả ta là do chính thất sinh ra, ta cam lòng, cam lòng......

   Được gả làm vợ cho nam tử ưu tú nhất toàn bộ Thanh Tiêu, còn có được dung nhan khuynh thế như vậy, mỏi mắt tìm khắp toàn bộ thế gian, chỉ cần bất cứ nam tử nào thấy qua dung mạo của nàng ta đều phải lâm vào điên cuồng......

   Nguyên bản Lạc Tử Hàm cùng Lạc Thải Vân vẫn tự tin tràn đầy chờ xem Lạc Mộng Khê bị chê cười, nhưng bây giờ ở trước mặt Lạc Mộng Khê, đây chính là lần đầu tiên trong cuộc đời cảm nhận được cảm giác tự biết xấu hổ:

   Dung mạo Lạc Mộng Khê tuyệt đẹp, hoa văn trang sức lại vừa hợp, nhiều phần quá, thiếu phần thiếu, nàng chính là kiệt tác hoàn mỹ nhất của tạo hóa, tuy rằng đám người Lạc Tử Hàm, Lạc Thải Vân muốn thừa nhận, nhưng nàng cùng với Nam Cung Quyết hoàn mỹ đến có khuyết điểm, là trời đất tạo nên đôi......

   Vừa rồi, khi Lạc Mộng Khê tháo khăn che mặt xuống, Nam Cung Quyết có ngăn cản, bởi vì biết, mục đích lần này Hạ Hầu Thần đến dự tiệc chính là vì Lạc Mộng Khê.

   Cho dù lần này ngăn trở, Hạ Hầu Thần vẫn còn có thể đưa ra lý do kế tiếp, khi như vậy, Nam Cung Quyết liền tạm thời để ý tới, bổn vương hào phóng lần, đêm nay so đo nhiều với ngươi.

   Dung nhan tuyệt mỹ của Lạc Mộng Khê ngoại trừ làm cho Lạc Tử Hàm, Lạc Thải Vân đầy kinh ngạc, cũng làm cho Hạ Hầu Yên Nhiên cảm thấy tức giận, đem ánh mắt chuyển sang bên, bắt buộc chính mình xem, lại nhịn được lặng lẽ quay đầu lại xem, trong lòng thầm mắng chính mình cốt khí.

   Bắc Đường Diệp được hưởng nhờ ánh sáng của đám người Hạ Hầu Thần, nên có thể nhìn thấy được dung nhan khuynh thế của Lạc Mộng Khê, bên vừa uống rượu, bên thầm vui vẻ, ánh mắt tự nhiên là nhìn về phía Lạc Mộng Khê.

   Đột nhiên, đạo hàn quang đầy tức giận bắn về phía Bắc Đường Diệp, Bắc Đường Diệp khó hiểu ngẩng đầu nhìn lên, liền chống lại ánh mắt thâm thúy sắc bén của Nam Cung Quyết:

   Nam Cung Quyết keo kiệt, bổn hoàng tử cũng chỉ nhìn xem mà thôi, sao lại phải tức giận như vậy, huống chi, Hạ Hầu Thần cũng nhìn đó, sao ngươi lại trừng ......

   Sau khi Lạc Mộng Khê tháo tấm khăn che mặt xuống, ánh mắt Hạ Hầu Thần nhìn như tùy ý, nhưng kì thực vẫn luôn nhúc nhích dán dung nhan tuyệt sắc của Lạc Mộng Khê, nét mày cong cong, long mi dài, ánh mắt ngập nước, chiếc mũi khéo léo, còn có đôi môi đào mê người......

   Đột nhiên, Hạ Hầu Thần híp đôi mắt lạnh: Môi của Mộng Khê bị hôn qua...... Về phần người hôn nàng trừ bỏ Nam Cung Quyết, cũng tìm thấy người thứ hai.

   Ý thức được điểm này, Hạ Hầu Thần hiểu sao lại tức giận: Vào buổi chiều, Nam Cung Quyết hôn Lạc Mộng Khê cả nửa ngày, khi hai người trở về, đôi môi Lạc Mộng Khê vẫn còn sưng đỏ chưa tiêu giảm, nhưng bởi vì nàng có đeo khăn che mặt, nên người trong vương phủ vẫn chưa phát .

   Lúc Lạc Mộng Khê tắm rửa cũng dùng dược để giảm sưng, nhưng mà, đôi môi nàng bị Nam Cung Quyết mút quá lâu, nên cũng bị sưng lên quá mức kiều diễm, thể che dấu.

   Người bình thường nhìn ra cái gì, nhưng trong phủ Hạ Hầu Thần có vô số cơ thiếp, tự nhiên là có thể nhìn ra được khác thường của Lạc Mộng Khê.

   “Hạ Hầu thái tử, hai vị này là muội muội của Mộng Khê, Lạc Tử Hàm, Lạc Thải Vân!” Vô luận Hạ Hầu Thần có phải sớm nhận thức với hai người bọn họ hay , cũng phải có lời giới thiệu cơ bản, huống chi, Lạc Mộng Khê cũng muốn làm cho ánh mắt Hạ Hầu Thần mau mau rời khỏi nàng.

   “Tử Hàm, Thải Vân, đây là Tây Lương quốc Hạ Hầu Thần thái tử!”

   “Hạ Hầu thái tử!” Lạc Tử Hàm cùng Lạc Thải Vân đứng lên, phúc thân (hơi hạ người) với Hạ Hầu Thần, dáng điệu tao nhã, chính là bộ cuả tiểu thư khuê các.

   “Miễn lễ!” Hạ Hầu Thần thu hồi ánh mắt, chút để ý tiếp đón, bưng lên chén rượu được nha hoàn rót đầy, uống hơi cạn sạch.

   Mà Lạc Mộng Khê thành công bắt giữ được tia sáng quỷ dị trong mắt Lạc Tử Hàm khi biết được thân phận chân chính của Hạ Hầu Thần, trong lòng cười thầm: Lạc Tử Hàm đúng là có tính kiên định, đầu tiên là Nam Cung Phong, rồi lại là Lăng Khinh Trần, sau lại biến thành Nam Cung Quyết, có thể , nàng gặp người người.

   Cho nên, yến hội đêm nay, Lạc Mộng Khê cố ý để cho Nam Cung Quyết mời nàng lại đây, mục đích chính là để cho nàng đến kiềm chế Hạ Hầu Thần.

   Về phần Lạc Thải Vân, chỉ là để làm nền, cũng vừa là tấm mộc, để tránh Lạc Tử Hàm cho rằng lần này tiến đến Lạc vương phủ là tiến vào địa ngục, mà dám mình người đến, nếu Lạc Thải Vân có trong danh sách mời nàng ta liền lo lắng.

   Lạc Tử Hàm là chính nữ của Thanh Tiêu Thừa tướng Lạc Hoài Văn, phía sau còn có đại phu nhân cùng với nam tử thần bí kia làm hậu thuẫn, Hạ Hầu Thần tất nhiên là dễ dàng giết nàng.

   Lấy hiểu biết của Lạc Mộng Khê đối với Lạc Tử Hàm, chỉ cần nàng thích nam tử nào, chắc chắn vận dụng hết tâm cơ của mình, ngừng quấy rầy người đó, tranh thủ làm cho phải động tâm với mình, kể từ đó, Hạ Hầu Thần liền thể toàn tâm toàn ý đối phó với Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết.

   Quả nhiên ngoài dự tính của Lạc Mộng Khê, sau khi Lạc Tử Hàm ngồi xuống, ánh mắt ngượng ngùng liền thỉnh thoảng ngắm nhìn tới hướng Hạ Hầu Thần:

   Tây Lương thái tử Hạ Hầu Thần cũng là trong tuyệt thế tứ công tử, trình độ tuấn mỹ của cũng tương xứng với ba người kia, quyền lực rộng lớn, năng lực phi phàm, tương lai lại là người đứng đầu của quốc gia, nếu có thể gả cho , thân phận và địa vị của mình tự nhiên cũng được nâng cao.

   Bên người Nam Cung Quyết có Lạc Mộng Khê, tại lại có thêm Lạc Thải Vân cùng Hạ Hầu Yên Nhiên, nếu Lạc Tử Hàm muốn gả cho Nam Cung Quyết, phải phí ít tâm tư để loại bỏ ba người các nàng mới được.

   Nhưng nếu mục tiêu của nàng là Hạ Hầu Thần, mọi chuyện liền đơn giản hơn, Hạ Hầu Thần chưa lập thái tử phi, Lạc Tử Hàm thích , tạm thời lại có tình địch, chỉ cần có thể đả động được tâm của Hạ Hầu Thần, nàng thành công, nếu so sánh với việc phải tiếp cận Nam Cung Quyết nhàng hơn nhiều.

   Trong sảnh yến hội có đứng vài nha hoàn, mỗi nha hoàn hầu hạ khách nhân, Nam Cung Quyết gần nữ sắc khác, vì thế, người châm trà rót rượu cho tự nhiên là Lạc Mộng Khê.

   Mà trong khi Lạc Mộng Khê rót rượu cho , Nam Cung Quyết liền gắp những món ăn cách nàng hơi xa vào trong chén trước mặt Lạc Mộng Khê, mắt lộ ra sủng nịch cùng vui sướng, coi ai ra gì.

   Nhìn hành động thân mật của Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê vị trí chủ thượng, đáy mắt Hạ Hầu Thần càng lúc càng thâm trầm, trong mắt Lạc Thải Vân cùng Hạ Hầu yên ngừng lộ ra lửa giận.

   “Tiệc tối phải có ca múa trợ hứng, bằng Yên Nhiên khiêu múa khúc để trợ hứng cho thái tử ca ca, Lạc vương gia, tứ hoàng tử!” Hạ Hầu xung phong nhận việc, cố ý làm cho ánh mắt Nam Cung Quyết rời khỏi Lạc Mộng Khê, dời đến người mình.

   Thứ Hạ Hầu Yên Nhiên tinh thông nhất, trừ bỏ cầm, chính là vũ, đối với đàn cổ, tài nghệ của nàng là thiên hạ đệ nhất, nhưng đối với đàn violon, nàng chỉ là thường dân, nếu nàng đàn đàn cổ, chỉ sợ là Lạc Mộng Khê lại kéo đàn violon tỷ thí với nàng.

   Hạ Hầu Yên Nhiên cũng sợ Lạc Mộng Khê so sánh hơn thua với nàng, chỉ là, ở trong này có rất nhiều người biết đàn đàn cổ, nhưng chẳng ai biết cách kéo đàn violon, thứ nhạc đó thập phần đặc biệt, lại tuyệt đẹp êm tai, rất hấp dẫn người khác, nếu nàng tỷ thí với Lạc Mộng Khê, cho dù của nàng đánh đàn có hay tới đâu người thua cũng khẳng định là nàng.

   “Mời Yên Nhiên công chúa tùy ý!” Nam Cung Quyết thân mật khắng khít với Lạc Mộng Khê, nào có thèm để ý tới Hạ Hầu Yên Nhiên, câu có lệ cho xong việc.

   Hạ Hầu Yên Nhiên cũng thập phần cao hứng, khi tiếng nhạc vang lên, điệu múa cũng uốn lượn theo nhạc, dáng người nhàng giống như khổng tước cao ngạo ngừng vũ động trong sảnh yến hội.

   Nay là mùa thu, ban đêm có gió rất lạnh, cho nên, phòng yến hội phải đóng cửa lại, xuyên thấu qua cửa phòng cùng cửa sổ, truyền đến trận tiếng binh khí kịch liệt giao tranh, nhưng lại bị tiếng nhạc mãnh liệt trong phòng yến hội che dấu, khi dung nhập vào trong tiếng nhạc, khiến cho tiếng nhạc thanh càng thêm mãnh liệt, kinh ngạc lòng người.

   Trong sảnh yến hội, Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê vẫn thân mật khăng khít, coi ai ra gì, cùng với tiếng nhạc mãnh liệt, ánh mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết cũng thoáng tia sáng ngưng trọng.

   Lạc Mộng Khê chưa đeo lại tấm khăn che mặt, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lung chút gợn sóng, bên vẫn tao nhã ăn đồ ăn trong chén, bên chút để ý thưởng thức vũ đạo của Hạ Hầu Yên Nhiên.

   Bắc Đường Diệp, Hạ Hầu Thần vẫn sắc mặt như thường, đôi mắt hơi trầm xuống, bí hiểm, có ngụm, ngụm uống rượu trong chén, cũng biết vũ điệu mà Hạ Hầu Yên Nhiên nhảy có lọt được vào trong mắt bọn họ hay

   Ánh mắt Tử Hàm đầy ngượng ngùng, ái mộ nhìn về phía Hạ Hầu Thần, ánh mắt Lạc Thải Vân kinh diễm, tức giận lưu luyến người Lạc Mộng Khê, lơ đãng gian nhìn thấy Nam Cung Quyết lập tức chuyển sang nồng đậm ái mộ cùng si mê.

   Dần dần, động tác của Hạ Hầu Yên Nhiên chậm lại, tiếng nhạc cũng càng lúc càng , tiếng đánh nhau bên ngoài tựa hồ cũng rất nhiều, mỗi người ngồi trong phòng yến lại mang đủ loại tâm tư, khuôn mặt bình tĩnh, tâm cơ dấu diếm, bí hiểm!

   Đột nhiên, tiếng đánh nhau bên ngoài lại kịch liệt hơn, , còn có mùi máu tươi bay vào trong mũi, tiếng nhạc trong sảnh yến hội lại đột nhiên cao lên, Hạ Hầu Yên Nhiên nhảy múa cũng bất chợt nhanh hơn, quần áo phiêu dật cùng với thân ảnh yểu điệu của nàng nhanh chóng xoay tròn, trong chốc lát mọi người chỉ có thể nhìn thấy đống quần áo xoay tròn, căn bản là nhìn thấy thân ảnh của nàng......

   Tiếng đánh nhau bên ngoài, tựa hồ càng ngày càng cách phòng yến hội càng gần, mỗi chiêu, mỗi thức, mỗi lần binh khí cùng binh khí mãnh liệt va chạm, đều nét truyền vào trong tai mọi người.

   Lạc Thải Vân cùng Lạc Tử Hàm cho nên liên tục nhìn ngó khắp nơi, nhưng chỉ thấy, thần sắc của Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, Hạ Hầu Thần, Bắc Đường Diệp vẫn như thường, giống như có nghe thấy tiếng đánh nhau kịch liệt kia, Hạ Hầu Yên Nhiên tận tình vũ động, tựa hồ cũng nghe được tiếng đánh nhau.

   “Nhị tỷ, ngươi có nghe thấy tiếng đánh nhau?” Lạc Thải Vân biết võ công, nếu có người tạo phản, giết người, nàng đúng là sợ hãi.

   Lạc Tử Hàm vốn định có, nhưng mà, vừa thấy những người khác trấn định tự nhiên, nàng cũng muốn làm cho mình trở thành khác loại, vì muốn lưu lại ấn tượng tốt cho Hạ Hầu Thần, Lạc Tử Hàm lạnh giọng trả lời:

   có, tứ muội, ngươi nghe lầm rồi, nơi này chỉ có tiếng nhạc, nào có tiếng đánh nhau, phải ngươi uống quá nhiều nên nghe nhầm chứ”

   “Ha ha, chắc là như thế!” khuôn mặt Lạc Thải Vân đỏ lên, ngồi ngay ngắn thèm nhắc lại: Nàng dám thề với trời, nàng có uống rượu!

   “Xoát!” Ngoài cửa, thanh trường kiếm chém ra, giải quyết hết mấy tên thích khách đến trước cửa phòng yến hội, mà lúc này tiếng nhạc bên trong sảnh yến hội ngưng hẳn, quần áo người Hạ Hầu Yên Nhiên ngừng xoay tròn cũng hoàn toàn dừng lại, lộ ra nàng khuôn mặt nhắn xinh đẹp, tư thế tao nhã.

   “Thái tử ca ca, Lạc vương gia, tứ hoàng tử, Yên Nhiên múa như thế nào?” Thu hồi tư thế tao nhã, Hạ Hầu Yên Nhiên chờ đợi mọi người khích lệ: Lạc Mộng Khê tuy đẹp vô song, nhưng lại thể hơn điệu múa huynh thành của bản công chúa.

   sai, sai, điệu múa của Yên Nhiên công chúa xứng là tuyệt vũ!” Bắc Đường Diệp lơi hai nghĩa, nhưng Hạ Hầu Yên Nhiên lại nghe ra hàm nghĩa trong đó, cứ nghĩ là khích lệ nàng, trong lòng khỏi đắc ý: “Đa tạ tứ hoàng tử khích lệ!”

   “Đa tạ Lạc vương gia thịnh tình khoản đãi, đêm khuya, bản cung cáo từ!” Hạ Hầu Thần đứng lên, cáo biệt với Nam Cung Quyết.

   khi như vậy, tan yến!” Nam Cung Quyết cũng đứng lên, trong mắt thâm thúy lóe lên những tia sáng bí hiểm: Buổi dạ yến này, nhìn như bình tĩnh, nhưng kì thực lại ba đào mãnh liệt, hung hiểm dị thường, thứ mà hai người bọn họ so sánh chỉ là thực lực của bản thân, mà còn là định lực cùng với tâm cơ khi đối mặt với chuyện đột ngột phát sinh.

   “Thái tử ca ca!” tại thời gian còn sớm , vì sao lại vội vã rời như vậy.

   Hạ Hầu Yên Nhiên trong lòng khó hiểu, nhưng nhìn thấy trong ánh mắt thâm trầm của Hạ Hầu Thần lại mang theo phẫn nộ, lời Hạ Hầu Yên Nhiên vừa đến bên miệng liền bị nuốt trở về trong bụng: “Lạc vương gia, tứ hoàng tử, Yên Nhiên cáo từ!”

   Khi Hạ Hầu Thần cùng Hạ Hầu Yên Nhiên tới cửa, sớm có như hoàn đứng cạnh cửa mở sẵn cửa phòng ra cho bọn họ, nhất thời, trận tinh phong huyết vũ mãnh liệt từ trước mặt ập tới.

   Hạ Hầu Thần nhíu mày, ánh mắt thâm trầm lóe ra sắc bén tức giận: Nam Cung Quyết, coi như ngươi lợi hại!

   Hạ Hầu Yên Nhiên mọi chuyện, hơn nữa nàng lại được nuông chiều từ bé, liên tục báo oán: “Đây là hương vị gì, khó ngửi giống như......” Đợi chút, hình như là..... mùi máu tươi......

   Ý thức được điểm này, Hạ Hầu Yên Nhiên đột nhiên mở to hai mắt nhìn, cúi đầu nhìn lại:

   Trước mặt mặt tuy rằng được rửa sạch, nhưng nếu nhìn kỹ, ở trong những góc vẫn còn lưu lại vết máu còn mới: Vừa rồi khi ta khiêu vũ, cũng nghe được tiếng đánh nhau mà phải là tiếng do nhạc khí tạo ra, mà chân chính là tiếng đánh nhau......

   Tinh phong xuyên thấu qua cửa phòng mở thổi vào phòng, Lạc Tử Hàm, Lạc Thải Vân nhịn được liền rùng mình, trong lòng khiếp sợ thôi: Nguyên lai vừa rồi đúng là tiếng đánh nhau, phải tiếng nhạc......

   “Lạc vương gia, tứ hoàng tử, cáo từ!” Hạ Hầu Thần lời từ biệt tiếng, lôi kéo Hạ Hầu Yên Nhiên, cũng quay đầu lại bước nhanh về phía trước:

   Đáng giận, thể tưởng được Nam Cung Quyết thế nhưng lại lợi hại như thế, những thủ hạ này đều là cao thủ là do bản cung vất vả huấn luyện, thế nhưng lại hoàn toàn bị giết sạch, xem ra xác thực rất bí hiểm giống như trong lời đồn đãi, bản cung phải cẩn thận ứng phó......

   “Người tới, đưa hai vị Lạc tiểu thư hồi phủ!” Khi thân ảnh Hạ Hầu Thần cùng Hạ Hầu Yên Nhiên vừa biến mất trong tầm mắt, Nam Cung Quyết lạnh giọng ra lệnh:

   Hiệp thứ nhất của cùng với Hạ Hầu Thần xong, người thắng tự nhiên là Nam Cung Quyết , kế tiếp, muốn nhìn xem, Hạ Hầu Thần phái tới nhân vật lợi hại gì, người ngoài thích hợp ở đây.

   Lạc Tử Hàm, Lạc Thải Vân đều còn chưa kịp phục hồi lại từ nỗi khiếp sợ trước mùi máu tươi, máy móc theo bọn thị vệ lên xe ngựa, chạy về phủ Thừa tướng.

   Khi toàn bộ trong sảnh yến hội trong sảnh chỉ còn lại có ba người Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, Bắc Đường Diệp, Nam Cung Quyết nắm lấy bàn tay bé của Lạc Mộng Khê, chậm rãi ra phía ngoài.

   Tuy bọn họ tham gia vào trận đánh đêm nay, nhưng vẫn có thể nghe ra được trình độ kịch liệt từ trong thanh : Xem ra, Hạ Hầu Thần phái tới đều là cao thủ, nếu , có khả năng lại có thể kịch liệt giao thủ lâu như vậy với những thị vệ trong Lạc vương phủ.

   Trong phòng yến hội thực ấm áp, Lạc Mộng Khê mặc quần áo cũng nhiều, sau khi ra khỏi phòng yến hội, gió đêm thổi tới làm cho Lạc Mộng Khê có chút lạnh, theo bản năng liền nắm chặt quần áo người.

   Thấy thế, Nam Cung Quyết cởi áo khoác của mình, phủ lên người Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê có chối từ, hưởng thụ yên bình thoải mái:

   “Vừa rồi là loại người nào?” Dám đại khai sát giới ở Lạc vương phủ!

   “Tử sĩ mà Hạ Hầu Thần huấn luyện!” Hai năm trước Nam Cung Quyết quen biết với Hạ Hầu Thần, rất hiểu biết tính cách cùng phương pháp làm việc của , Hạ Hầu Thần nhất định muốn có Lạc Mộng Khê, chắc chắn từ thủ đoạn.

   Vì thế, Nam Cung Quyết thầm phòng bị, quả nhiên ngoài tính toán của , Hạ Hầu Thần sai người động thủ......

   Ba người Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, Bắc Đường Diệp vào trước tòa tiểu viện, bên trong đèn đuốc sáng trưng, bọn thị vệ tay cầm đuốc lửa đứng thành vòng tròn, ánh mắt nhìn vào giữa tiểu viện.

   Nam Cung Quyết lôi kéo Lạc Mộng Khê qua: Giữa tiểu viện có để đồ vật của , mà là đầy đất tử thi, chồng chất cùng chỗ, ít nhất có gần trăm người......

   thể tưởng tượng được Hạ Hầu Thần lại có thể bỏ được như thế, có thể phái nhiều người như vậy đến Lạc vương phủ!” Những cao thủ này đều là do tiêu phí số tiền lớn để bồi dưỡng ra, giá trị thể dùng vàng bạc để đong đếm được.

   Giọng Bắc Đường Diệp đầy trêu tức, Nam Cung Quyết hung hăng trừng mắt nhìn cái: “Mộng Khê, đêm khuya, nàng về nghi ngơi trước !”

   Những Hắc y nhân này võ công cao cường, vì muốn giết chết bọn họ phải tiêu phí rất nhiều nhân lực, thị vệ của Lạc vương phủ hẳn là cũng chết ít.

   Thị vệ của Lạc vương phủ đều là do tay Nam Cung Quyết tự mình huấn luyện, tuy rằng bọn họ chết trong tay Hắc y nhân, nhưng nguyên nhân khiến cho bọn họ bị giết lại là Lạc Mộng Khê.

   Ta giết người, người lại vì ta mà chết, thế lực của Nam Cung Quyết còn bị tổn hại, trong lòng Lạc Mộng Khê tự nhiên cũng chịu nổi, vì phòng Lạc Mộng Khê áy náy, Nam Cung Quyết mới để cho nàng về nghỉ ngơi trước, muốn để cho nàng biết được nhân số cụ thể những thị vệ hi sinh của Lạc vương phủ.

   Nam Cung Quyết lương khổ dụng tâm, Lạc Mộng Khê sao lại biết, tuy rằng nàng muốn biết cụ thể về nhân số tử vong, nhưng cũng muốn phụ hảo ý của Nam Cung Quyết: “Ta đây về trước, thời gian còn sớm, chàng xử lý xong việc hãy mau trở về phòng nghỉ ngơi!”

   Bên này, Hạ Hầu Thần cùng Hạ Hầu Yên Nhiên ngồi xe ngựa trước:

   “Thái tử ca ca, thích khách ở Lạc vương phủ có phải là người của huynh ?” Hạ Hầu Yên Nhiên do dự mãi, cuối cùng vẫn hỏi ra vấn đề nàng muốn hỏi: Tìm khắp toàn bộ Thanh Tiêu, người dám giết người trong Lạc vương phủ trừ bỏ Hạ Hầu Thần, đúng là tìm thấy người thứ hai.

   “Đúng vậy!” Hạ Hầu Thần thế nhưng chút do dự thừa nhận, trong khi Hạ Hầu Yên Nhiên kịp hỏi tiếp Hạ Hầu Thần nhắm mắt lại, ra đáp án: “Thái tử ca ca sở dĩ làm như vậy, là muốn thử xem thế lực của Nam Cung Quyết, sau đó, lại tìm ra phương án cụ thể để giúp cho Yên Nhiên sớm trở thành Lạc vương phi!”

   ra là thế, Hạ Hầu Yên Nhiên dấu vết nhàng thở ra: Ta còn nghĩ là thái tử ca ca muốn khai chiến với Quyết, may mắn chỉ là ta lo lắng quá nhiều.

   “Thái tử ca ca, huynh đoán đoán xem Nam Cung Quyết tại làm cái gì?”

   “Còn có thể làm gì, tự nhiên là kiểm kê nhân số của thị vệ tử vong trong phủ, cùng với số người chết của bản cung......”

   Hạ Hầu Thần đột nhiên mở mắt, trong mắt thâm trầm lên tia vui sướng: Nam Cung Quyết bận việc của Lạc vương phủ, khẳng định thể bận tâm đến Lạc Mộng Khê, đây chính là cơ hội ngàn năm thuở: “Người tới, triệu tập năm mươi nhân thủ, lại lẻn vào Lạc vương phủ!”

   Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết ở bên cạnh ngươi, ngươi tuyệt thể trốn ra khỏi lòng bàn tay của bổn cung!
   tiểu Viên Viên thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :