1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 91: Khai quan giành tro cốt?
   Edit:vân


   Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê ở thư phòng người viết, người mài mực, khí ấm áp, ngọt ngào, ứng với câu tương cứu trong lúc hoạn nạn, ôn nhu từ từ.

   Khi tia nắng chiều lọt vào cửa sổ thư phòng, Lạc Mộng Khê cũng mài mực mệt mỏi, nhưng Nam Cung Quyết lại có chút ý muốn dừng tay nào: “Nam Cung Quyết, viết chữ suốt cả buổi,  chàng mệt sao?”

   Nam Cung Quyết tay cầm bút lông sói vẽ ra nét phẩy cuối cùng, bên môi cong lên ý cười nhợt nhạt: “Rốt cục viết xong!”

   Ngay khi Lạc Mộng Khê kéo qua chiếc ghế dựa phía sau Nam Cung Quyết để ngồi xuống, chuẩn bị báo oán về mệt mỏi cả buổi trưa, Nam Cung Quyết giành trước mở miệng, ngữ khí tràn ngập đắc ý: “Bắc Đường Diệp, ngươi thua, Mộng Khê mài mực cho bổn vương suốt trưa, có kêu khổ kêu mệt, cũng có bỏ !”

   Đây là có chuyện gì? Lạc Mộng Khê đầu đầy mờ mịt: Bắc Đường Diệp thua, chẳng lẽ Nam Cung Quyết đánh đố với ......

   Cửa phòng đóng chặt bị đẩy ra, tờ giấy Tuyên Thành bàn bị gió thổi lên góc, Bắc Đường Diệp ủ rũ tiêu sái tiến vào:

   Lạc Mộng Khê đứng bên cạnh bàn mài mực cho Nam Cung Quyết suốt cả buổi trưa mà lại hề có câu oán hận, cũng phát giận, giống tính cách của nàng a.

   “Bắc Đường Diệp, nghĩ cái gì thế? Thua phải hết lòng tuân thủ hứa hẹn, đem nó giao ra đây” giọng Nam Cung Quyết nhìn như bình tĩnh những lại thể che dấu được đắc ý.

   Bắc Đường Diệp bất đắc dĩ thở dài, thanh hữu khí vô lực: “Được rồi! Hai người các ngươi mang nó vào

   “Lạc Mộng Khê, sao hôm nay nàng lại khác thường như thế? Trước kia khi người khác khi dễ nàng, nàng hoàn trả gấp bội, vì sao hôm nay, nàng lại có chút phản kháng gì khi bị Nam Cung Quyết hung ác ức hiếp, phải là Nam Cung Quyết và nàng thông đồng với nhau chứ?”

   Bắc Đường Diệp phi thường tức giận, phê bình tính cách của Lạc Mộng Khê giống bình thường, như đổ đậu ra khỏi rổ trúc, ngừng tuôn ra......

   “Bắc Đường Diệp, hôm nay tâm tình bổn nương rất tốt, thèm chấp nhặt với các ngươi!” Lạc Mộng Khê đoạt lấy chén trà Nam Cung Quyết vừa mới bưng lên, ngang đầu đem nước trà trong chén hơi uống cạn sạch: Tính tình tốt phải là của ta, vậy cái gì mới đúng?

   Đáng giận, đáng giận, Lạc Mộng Khê khó có được lần tính tình tốt như vậy, thế nhưng lại bị bổn hoàng tử gặp được, sao bổn hoàng tử lại hay ho như vậy, hay vẫn là do vận khí Nam Cung Quyết quá tốt?

   Lạc Mộng Khê buông xuống chén trà trong tay, muốn hỏi đến tột cùng là xay ra chuyện gì, hai tên thị vệ nâng vật hình dạng cổ quái đến, Lạc Mộng Khê trước mắt sáng ngời: “Đàn violon!”

   Đợi chút, toàn bộ Thanh Tiêu, phải chỉ có Hạ Hầu Thần mới có đàn violon sao? Vậy cây đàn violon này chẳng phải chính là......

   “Mộng Khê, cây đàn violon này phải là cây đàn kia của Hạ Hầu Thần, mà là của bổn vương tặng cho nàng” Nam Cung Quyết nhận lấy đàn violon từ trong tay thị vệ, trong ánh mắt nghi hoặc của Lạc Mộng Khê, đến trước mặt nàng.

   “Nam Cung Quyết biết nàng thích đàn violon, liền sai người ra roi thúc ngựa đến Tây Dương mua, vào sáng hôm nay đàn violon vừa về tới” Bắc Đường Diệp giành trước giải thích.

   “Bổn hoàng tử cũng muốn học đàn violon, nên liền cá cược cùng với Nam Cung Quyết, cươc kiên nhẫn và tính tình của nàng, nếu nàng chịu mài mực cho Nam Cung Quyết suốt ba canh giờ, mà hề có câu oán hận, phát giận, Nam Cung Quyết thắng, bổn hoàng tử cũng thể quấn quít lấy nàng để học đàn violon”

   “Nếu nàng phát giận hoặc báo oán, bổn hoàng tử thắng, vậy nàng phải dạy bổn hoàng tử đàn violon....” thể tưởng tượng được đến cuối cùng, dĩ nhiên là Nam Cung Quyết thắng, tính tình Lạc Mộng Khê ngàn năm thấy tốt, thế nhưng hôm nay lại khác thường, bổn hoàng tử đúng là may mà......

   ?” thể tưởng tượng được Nam Cung Quyết lại có tâm như vậy! Lạc Mộng Khê vui sướng nhận lấy cây đàn violon từ trong tay Nam Cung Quyết, đặt lên vai, nhàng kéo động, nhất thời, tiếng đàn du dương quanh quẩn lâu trong thư phòng, mấy người đều nghe như si như say.

   Tiếng đàn xuyên qua vách tường, xuyên thấu qua khí tán khắp mọi nơi, toàn bộ mọi người trong Lạc vương phủ đều dừng động tác trong tay, lẳng lặng nghe, trong lòng khó hiểu: Là ai khảy đàn, là loại đàn gì mà sao lại êm tai như thế......

   Hoàn thành khúc, Lạc Mộng Khê buông đàn violon xuống, Bắc Đường Diệp là người lấy lại tinh thần đầu tiên: “Lạc Mộng Khê, nàng muốn điều kiện gì mới bằng lòng dạy hoàng tử đàn violon?” Tiếng đàn này quá mỹ diệu, khi bổn hoàng tử học xong, trở lại Kì Thiên quốc đánh cho phụ hoàng nghe, khẳng định trợn mắt há hốc mồm.

   “Bổn nương thu đồ đệ!” lời vô tình của Lạc Mộng Khê đánh nát tia hy vọng cuối cùng của Bắc Đường Diệp, trong khi còn chưa kịp tuyệt vọng, Lạc Mộng Khê còn ra nửa câu sau:

   “Bất quá, chúng ta là bằng hữu, giữa bằng hữu cũng có thể luận bàn cầm kĩ với nhau, lần khác có rảnh, ta giảng giải phương pháp đàn violon, để hồi báo, các ngươi cũng phải dạy ta đánh đàn!”

   thành vấn đề, thành vấn đề, tuyệt đối thành vấn đề!” Bắc Đường Diệp lời thề son sắt cam đoan : Chỉ cần có thể học đàn violon, điều kiện gì cũng đều đáp ứng, chỉ sợ là Nam Cung Quyết căn bản cho cơ hội tới gần Lạc Mộng Khê......

   Nam Cung Quyết thông minh dị thường, chỉ cần nhìn lần nhớ, khi Lạc Mộng Khê kéo đàn violon, hết sức chăm chú quan sát, mỗi động tác, mỗi tư thế của Lạc Mộng Khê, đều được ghi tạc trong đầu.

   Ngay khi Bắc Đường Diệp thầm vui sướng vì mình có thể học kéo đàn violon, Nam Cung Quyết nhận lấy cây đàn violon đặt lên vai, tư thế thực chuyên nghiệp, làm cho Lạc Mộng Khê có chút nghi hoặc, cũng có chút chờ mong:

   Chẳng lẽ Nam Cung Quyết nắm giữ bí quyết, ta mới ở trước mặt kéo đàn có hai lần mà thôi, nếu có thể kéo vang đàn violon, vậy chính là thiên tài......

   Nam Cung Quyết nâng mắt nhìn Lạc Mộng Khê, trong đôi mắt thâm thúy tràn đầy tự tin, muốn học theo Lạc Mộng Khê kéo vang đàn violon, tiếng thị vệ cung kính bẩm báo từ ngoài cửa truyền đến: “Khởi bẩm Vương gia, Lạc Thừa tướng cầu kiến”

   “Lạc Hoài Văn? tới làm gì?” cuộc sống của Lạc Mộng Khê ở phủ Thừa tướng rất thê thảm, quan hệ cha con đạm mạc của nàng cùng Lạc Hoài Văn, Bắc Đường Diệp cũng biết, cho nên, ở trước mặt Lạc Mộng Khê, Bắc Đường Diệp e dè gọi thẳng tên Lạc Thừa tướng.

   “Lạc Hoài Văn tâm cơ rất sâu, hơn nữa thập phần mặt mũi, nếu người khác mời, dễ dàng đến nhà vị đại thần nào để làm khách, lần này Lạc Thừa tướng tự mình tiến đến Lạc vương phủ, sợ là xảy ra đại gì rồi”

   Nay kinh thành sóng ngầm mãnh liệt, tuy rằng Nam Cung Phong bị biếm thành bình dân, nhưng tâm của các đại thần chưa hẳn hướng tới Nam Cung Quyết, hơn nữa, lần này Hạ Hầu Thần đến đây là có ý khơi mào chiến tranh.

   Chuyện Lạc Mộng Khê có khuynh thế dung mạo bị người ngoài nhìn thấy, tuy rằng Thanh Tiêu mặt ngoài bình tĩnh, nhưng Nam Cung Quyết biết, những thế lực lợi hại giang hồ chậm rãi tụ tập vào kinh thành.

   Nếu Nam Cung Quyết muốn bảo vệ Lạc Mộng Khê, phải chỉnh đốn Thanh Tiêu, nắm giữ quân quyền của Thanh Tiêu ở trong tay mình, đồng thời, làm cho Thanh Tiêu càng thêm cường thịnh, cường thịnh đến thiên hạ vô địch, làm cho những người khác dám lại mơ ước Lạc Mộng Khê.

   Nam Cung Quyết rời kinh năm năm, tuy có địa vị, nhưng ở trong triều lại có bao nhiêu quan hệ, nếu muốn cầm quyền, nhất định phải mượn sức các đại thần, mặt ngoài phục tùng đủ, phải nắm giữ được nhân tâm, quốc gia, chỉ có đồng tâm mới là cường thịnh nhất.

   Lạc Thừa tướng là quan văn đứng đầu, tuy rằng Nam Cung Quyết biết có tâm hay , bất quá, thông qua để lung lạc lòng các đại thần khác rất có lợi, cho dù hôm nay Lạc Hoài Văn đến Lạc vương phủ, Nam Cung Quyết còn muốn tìm thời gian đến phủ Thừa tướng bái phỏng.

   “Cho mời!” Mặc kệ mục đích chân chính mà hôm nay Lạc Hoài Văn tới gặp là gì, Nam Cung Quyết đều phải gặp .

   Bắc Đường Diệp và Lạc Mộng Khê đều là người nhà, nên khi Nam Cung Quyết gặp Lạc Thừa tướng, cũng để hai người tránh .

   chốc sau, Lạc Hoài Văn được thị vệ dẫn dắt tới thư phòng: “Lão thần tham kiến Lạc vương gia”

   biết có phải là do Lạc Mộng Khê nhìn lầm hay mà nàng bỗng nhiên cảm thấy Lạc Thừa tướng giống như già hơn rất nhiều so với vài ngày trước: Chẳng lẽ Tướng phủ lại phát sinh chuyện gì? Có phải đại phu nhân lại gây sóng gió gì hay ?

   Nam Cung Phong bị biếm thành bình dân, vậy kết cục của Phùng Thiên Cương cũng chẳng ra làm sao, nếu Lạc Tử Quận là con của Phùng Thiên Cương, vậy đại phu nhân tiếp tế cho Phùng Thiên Cương như thế nào?

   “Lạc Thừa tướng cần đa lễ, bình thân, ban thưởng ngồi” Nam Cung Quyết lễ phép khách sáo, nhưng chút nào tổn hại đến uy nghiêm của Vương gia như .

   “Đa tạ Lạc vương gia!” Lạc Thừa tướng vừa mới ngồi vào chiếc ghế cách đó xa, Nam Cung Quyết mở miệng trước: “ biết Lạc Thừa tướng hôm nay tiến đến là có chuyện gì?”

   “Nếu Lạc vương gia trực tiếp như thế, lão thần cũng lại quanh co lòng vòng, lão thần lần này tiến đến, là muốn làm chuyện, chuyện này đối với lão thần mà rất quan trọng, nếu Vương gia có thể giúp lão thần hoàn thành việc này, từ nay về sau, lão thần nguyện ý nghe theo mọi sai phái của Vương gia......”

   Chẳng lẽ là chuyện mà Lạc Thừa tướng muốn Lăng Khinh Trần hỗ trợ khi đem ta bán cho ?

   Ngay khi Lạc Mộng Khê thầm suy nghĩ, Lạc Thừa tướng công bố đáp án: “Nhị phu nhân của lão thần, cũng chính mẫu thân của Mộng Khê, là thánh nữ Tuyệt Tình cung, mà Mộng Khê lại là thánh nữ đời này của Tuyệt Tình cung.....”

   Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp, Lạc Mộng Khê đều nhìn nhau, trong đáy mắt xẹt qua tia kinh ngạc cùng khó hiểu: Chuyện Mai Nhược Vân và Lạc Mộng Khê là thánh nữ Tuyệt Tình cung, ba người bọn họ sớm biết, nhưng lại ngờ đến, Lạc Thừa tướng thế nhưng cũng biết.

   Chỉ là biết, Lạc Hoài Văn biết được vào lúc nào, mục đích hôm nay tiến đến Lạc vương phủ, là vì Mai Nhược Vân, hay vẫn là Lạc Mộng Khê......

   “Lão thần hôm nay tiến đến, là muốn nhờ Lạc vương gia giúp lão thần đến Tuyệt Tình cung lấy về tro cốt của Nhược Vân!” Lời này vừa ra, ba người Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp và Lạc Mộng Khê đều cả kinh.

   Bởi vì xưa nay cung chủ Tuyệt Tình cung và thánh nữ đều kết thành phu thê, hơn nữa, tổn hại đồng tổn hại, nhất vinh câu vinh, bọn họ khi còn sống là vợ chồng, sau khi chết cũng được mai táng ở cùng chỗ.

   Tuy rằng mẫu thân Lạc Mộng Khê gả cho phụ thân Lãnh Tuyệt Tình, nhưng sau khi hai người chết , người của Tuyệt Tình cung lấy tro cốt của Mai Nhược Vân, mai tang cùng chỗ với phụ thân Lãnh Tuyệt Tình.

   Sống cùng chỗ, nhưng chết phải cùng huyệt, như vậy mới có thể giảm bớt tổn thất gây ra cho Tuyệt Tình cung.

   Nay, Lạc Hoài Văn thế nhưng lại muốn Nam Cung Quyết giúp cướp về tro cốt của Mai Nhược Vân, vậy phải ràng là muốn khai quật quan tài của tiền nhiệm cung chủ sao, ở cổ đại, người được hạ táng mà lại bị khai quan, chính là tối kỵ.

   Huống chi, chỉ chuyện mẫu thân Lạc Mộng Khê gả cho cung chủ Tuyệt Tình cung làm cho Tuyệt Tình cung bị tổn hại hơn phân nửa, nếu nay lại mở nắp quan tài người ta, lấy tro cốt, chẳng phải là làm cho người ta gặp họa vô đơn chí sao.

   Hơn nữa, người của Tuyệt Tình cung còn muốn bắt Lạc Mộng Khê trở về, nếu bọn họ đến Tuyệt Tình cung, căn bản chính là chui đầu vô lưới.

   Khó trách Lạc Thừa tướng lại ngừng xem xét chọn người, tiếc dù phải dùng phương thức bán nữ nhi cũng phải tìm người đến hỗ trợ, nguyên lai đúng là chuyện nghiêm trọng như vậy, người bình thường căn bản là làm được, chỉ là Lăng Khinh Trần có thể làm được hay cũng biết chừng.

   Dù sao, phần đông người trong Tuyệt Tình cung võ công đều cao cường, người ngoài cũng dễ dàng trà trộn vào được như vậy.

   Đại phu nhân luôn nhằm vào Lạc Mộng Khê, chỉ là vì nàng hại chết Mai Nhược Vân, sợ Lạc Mộng Khê sau khi lớn lên trả thù nàng, mà càng bởi vì, nàng sớm biết Lạc Mộng Khê là thánh nữ Tuyệt Tình cung.

   “Lạc Thừa tướng, bổn vương muốn biết ngươi vì sao phải làm như vậy?” Muốn bổn vương giúp ngươi làm việc, cũng phải cho bổn vương lý do .

   Lạc Mộng Khê là nữ nhi của Mai Nhược Vân, nhưng mười mấy năm qua, chưa bao giờ quan tâm tới nữ nhi này, có thể thấy được lúc trước cũng thích nhị phu nhân, nếu , sao lại cả đường , trân trọng Lạc Mộng Khê.

   Hay vẫn là do Lạc Thừa tướng quá nhị phu nhân, cho rằng ra đời của Lạc Mộng Khê hại chết nhị phu nhân, cho nên mới hờ hững với nàng, tùy ý tự sinh tự diệt trong biệt viện rách nát......

   “Bởi vì lão thần tuổi cao, thời gian còn nhiều lắm, lão thần muốn sau khi ra có thể cùng Nhược Vân an táng cùng chỗ!”

   Lạc Thừa tướng ngữ khí thê lương, hơi chua sót, chút cũng giống là giỡn: Nhược Vân, nàng và ta xa cách mười mấy năm, chúng ta rốt cục sắp gặp mặt......

   Đối với chuyện của Lạc Thừa tướng, Nam Cung Quyết có đáp ứng, cũng có nay lập tức chối từ, chỉ suy nghĩ.

   Thế lực Tuyệt Tình cung mặc dù so ra kém Thanh Tiêu, nhưng cũng thể coi thường, đào mộ người ta, mở nắp quan tài người ta, cướp tro cốt nhà người ta, đây đều là nỗi xúc phạm tối kỵ đối với Tuyệt Tình cung.

   Nếu Nam Cung Quyết làm thế, Tuyệt Tình cung cùng Thanh Tiêu thế bất lưỡng lập, cho nên, chuyện này, cần phải thận trọng suy nghĩ.

   Vào đêm, Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê tắm rửa xong, nằm ở giường lăn qua lộn lại ngủ được: “Mộng Khê, Lạc Thừa tướng đối với mẫu thân nàng là tâm sao?”

   Xem thần sắc ngưng trọng ngày hôm nay của Lạc Hoài Văn, giống như là ở giỡn, thực Mai Nhược Vân, nhưng Lạc Mộng Khê chịu mười mấy năm khổ cực phải giải thích như thế nào?

   là do Lạc Thừa tướng đem cái chết của Mai Nhược Vân đổ lên người Mộng Khê, cho nên mới cố ý xem nàng?

   Lạc Mộng Khê ở trong lòng Nam Cung Quyết tìm tư thế thoải mái: “Ta với phụ thân tiếp xúc nhiều lắm, tự nhiên cũng phải rất hiểu biết ngài!”

   Về phần Lạc Hoài Văn là thích Mai Nhược Vân nên mới ra điều kiện này, hay vẫn là muốn thầm trợ giúp Nam Cung Phong, muốn mượn cơ hội này làm cho Tuyệt Tình cung vì tranh đấu mà xa lánh với Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê ràng lắm.

   “Nam Cung Quyết, chàng có thể đáp ứng điều kiện của Lạc Hoài Văn hay ?” Lãnh Tuyệt Tình cứu mạng Lạc Mộng Khê, theo như lời Băng Lam, Tuyệt Tình cung cũng vì việc Mai Nhược Vân gả cho thiếu chủ mà tổn hại hơn phân nửa.

   Khi ở đại, Lạc Mộng Khê tin quỷ thần, tin số mệnh, nhưng việc quỷ dị như nàng xuyên qua dị thế, khoa học thời đại căn bản là giải thích được.

   Còn có lúc Phùng Thiên Cương ở trong bữa yến tại Cảnh vương phủ, vây nàng cùng Nam Cung Quyết ở trong trận, nếu ở đại, khẳng định đoàn mê ảo, người đại ra đủ loại phiên bản quỷ dị.

   thế này, Lạc Mộng Khê lại có gả cho Tuyệt Tình cung, Tuyệt Tình cung bởi vì mẹ con các nàng mà bị tổn hại rất nhiều, Lạc Mộng Khê muốn lại làm cho bọn họ họa vô đơn chí......

   Đợi chút, nếu Lạc Hoài Văn sớm biết Lạc Mộng Khê là thánh nữ, vì sao trực tiếp đưa Lạc Mộng Khê trực tiếp đến Tuyệt Tình cung, đổi về hài cốt của Mai Nhược Vân?

   Sau khi thánh nữ có đứa của thiếu chủ, toàn bộ Tuyệt Tình cung hưng thịnh, đến lúc đó, cho dù có đem tro cốt của Mai Nhược Vân , cũng tạo ra quá lớn ảnh hưởng đối với Tuyệt Tình cung....

   Hay vẫn là , Lạc Hoài Văn ghi hận trong lòng với việc Tuyệt Tình cung cướp tro cốt Mai Nhược Vân, cố ý để Lạc Mộng Khê gả cho người khác, làm cho Tuyệt Tình cung bị diệt?

   Nếu là như vậy, trừ bỏ chứng minh chuyện Lạc Hoài Văn cùng Mai Nhược Vân nhau quá sâu, còn chứng minh, Lạc Hoài Văn tâm đủ ngoan, cũng đủ độc.

   Nhưng Lạc Thừa tướng là quan văn đứng đầu, thông qua mọi việc cũng thuận lợi rất nhiều, nếu Nam Cung Quyết giúp làm chuyện này, khi muốn long lạc lòng người, phải mất rất nhiều thời gian, nhân lực và vật lực.

   Nam Cung Quyết khe khẽ thở dài: “Mộng Khê, phải là nàng cảm thấy mình thiếu nợ Lãnh Tuyệt Tình chứ?” Cho nên, muốn làm chuyện thương tổn tới cùng với Tuyệt Tình cung?

   “Cũng xem như là nợ, cứu mạng của ta, ta cuối cùng cũng thể vì tương lai tốt đẹp của mình, lấy oán trả ơn, chạy đến đào mộ Tuyệt Tình cung, mở nắp quan tài mà cướp tro cốt, rồi Tuyệt Tình cung lại bị tổn hại, bọn họ là họa vô đơn chí ”

   “Được rồi, nàng cướp tro cốt, vậy chúng ta Tuyệt Tình cung, ngày mai bổn vương sai người trả lời cho Lạc Hoài Văn, để thỉnh cao nhân khác!”

   Xem ra, chung quy Lạc Hoài Văn cũng phải đứng ở đối lập với bổn vương, muốn cho Thanh Tiêu vạn người lòng, quốc lực cường thịnh, xác thực rất khó.

   “Cám ơn chàng, Nam Cung Quyết!” Lấy năng lực của Nam Cung Quyết, nếu muốn lẻn vào Tuyệt Tình cung ăn cắp tro cốt cũng thành vấn đề, khi chuyện thành, con đường nắm quyền triều của thập phần dễ dàng, nếu cự tuyệt Lạc Hoài Văn, Lạc Hoài Văn nhất định tìm những người khác hỗ trợ, khẳng định là đứng đới đồi với Nam Cung Quyết.

   Thực xin lỗi, Nam Cung Quyết, vì ta, ngươi phải buông tha cho con đường bằng phẳng tiến đến thành công, để con đường gập ghềnh bất bình, nhìn thấy tương lai, hơn nữa, trong vô hình, ngươi lại mất người ủng hộ, làm tăng thêm đại địch.

   Nam Cung Quyết mỉm cười, cúi đầu nhìn Lạc Mộng Khê nằm trong lòng: “Chúng ta là phu thê, giữa phu thê cần lời cảm ơn!”
   tiểu Viên Viên thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 92: Oan gia ngõ hẹp

   Edit:vân
   Lạc Mộng Khê đem lời phán định của Tuyệt Tình cung về kết hợp giữa thánh nữ cùng thiếu chủ đơn giản mà chặn chỗ hiểm yếu quan trọng tự thuật lại lần cho Nam Cung Quyết nghe.

   Tuy rằng Lạc Mộng Khê biết là Lãnh Tuyệt Tình có thể chặt đứt mối liên hệ của Lạc Mộng Khê cùng Tuyệt Tình cung trong vòng năm hay , nhưng nàng giữ lời hứa, trong vòng năm mang thai.

   “Mộng Khê, nàng cảm thấy lời của Lãnh Tuyệt Tình có thể tin sao?” Mặc dù Nam Cung Quyết tiếp xúc nhiều với Lãnh Tuyệt Tình, nhưng cũng biết làm người chính trực, dối.

   Chỉ là, Lãnh Tuyệt Tình ước định với Lạc Mộng Khê là: Trong vòng năm, Nam Cung Quyết thể có đứa cùng Lạc Mộng Khê, điều này làm cho Nam Cung Quyết thể hoài nghi dụng tâm của Lãnh Tuyệt Tình.

   “Ta tin tưởng Lãnh Tuyệt Tình dối!” Mai Nhược Vân kết hôn với cung chủ Tuyệt Tình cung, làm cho Tuyệt Tình cung tổn hại hơn phân nửa, huống chi, lấy tính tình của Lãnh Tuyệt Tình có khả năng lấy loại chuyện này ra để giỡn.

   “Theo ý tứ của nàng, trong vòng năm chúng ta thể có đứa !” Bổn vương còn muốn sớm làm phụ thân chút mà! Nam Cung Quyết nhàng hôn lên gương mặt Lạc Mộng Khê, ánh mắt thâm thúy lên ý cười quỷ dị.

   “Đừng náo loạn, hôm nay là kỳ nguy hiểm!” Lạc Mộng Khê đẩy Nam Cung Quyết nằm người nàng sang bên, cũng rất nhanh đem khuôn mặt nhắn vùi vào trong ngực Nam Cung Quyết, chỉ chừa lại mái tóc đen nhánh thuận hoạt cho Nam Cung Quyết: Muốn hôn, vậy hôn tóc !

   đại có hai phương pháp tránh thai chủ yếu, là nam tử dùng áo mưa, hai là nữ nhân uống thuốc tránh thai.

   Nhưng ở cổ đại, có áo mưa, tuy sau khi chuyện phòng the chỉ cần uống chén dược là có thể tránh thai, nhưng Lạc Mộng Khê muốn uống thứ dược nước vừa đen vừa đắng kia, cho nên, đành phải ủy khuất Nam Cung Quyết cấm dục.

   “Được rồi, chúng ta đêm nay...... nghỉ ngơi!” Nam Cung Quyết gắt gao ôm Lạc Mộng Khê vào trong ngực, ngửi lấy hương thơm độc đáo từ mái tóc Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết có chút tâm viên ý mãn.

   Vùi đầu vào chiếc cổ ngọt ngào hương thơm của Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết bắt buộc chính mình đem lực chú ý dời , nhưng lại dự đoán được, dục vọng trong cơ thể càng mãnh liệt hơn:

   Vô duyên vô cớ, Mộng Khê lại ước định với Lãnh Tuyệt Tình làm cái gì, đến cuối cùng, người hay ho nhất lại là bổn vương!

   Nam Cung Quyết càng thít chặt hai cánh tay ôm Lạc Mộng Khê, khuôn mặt tuấn mỹ lại toàn bộ vùi vào trong cổ Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê tuy có chút oán hận, nhưng cũng dám động đậy, thậm chí ngay cả thở mạnh cũng dám.

   Bởi vì Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết cùng ôm vào chỗ, nàng nét cảm giác được thân thể Nam Cung Quyết rất nóng bỏng, hơn nữa, độ ấm càng lên càng cao, nếu nàng lại lộn xộn, đêm nay khẳng định gặp chuyện may.

   Lạc Mộng Khê đoán đúng vậy, Nam Cung Quyết nhìn như bình tĩnh, nhưng kì thực là mạnh mẽ vận công để áp chế ngọn lửa dục vọng ngừng chạy loạn trong cơ thể:

   Trong thời gian ngắn nhất, Bổn vương điều tra lời của Lãnh Tuyệt Tình có phải là hay , bất quá, cho dù lời , bổn vương cũng muốn đợi đến năm sau mới có thể có kết tinh tình với Mộng Khê.

   Hẳn là phải có biện pháp chặt đứt quan hệ của Mộng Khê cùng Tuyệt Tình cung, kể từ đó, cho dù Mộng Khê có mang thai cũng có quan hệ gì tới Tuyệt Tình cung.

   “Nam Cung Quyết,chàng  cảm thấy sau khi Nam Cung Phong bị biếm thành bình dân tiếp tục ở lại kinh thành, hay vẫn là nơi khác để chờ thời cơ mà hành động”

   Nam Cung Quyết ôm Lạc Mộng Khê thực chặt, Lạc Mộng Khê có chút thở nổi, tự nhiên là thể nghỉ ngơi, nên liền cũng tìm .

   Đương nhiên , những chuyện nàng đều phải là là chuyện của mình cùng Lãnh Tuyệt Tình, mà là chuyện của Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương, cố ý muốn dời lực chú ý của Nam Cung Quyết.

   “Thế lực của Nam Cung Phong đều ở kinh thành, rời bỏ nơi này để đến nơi khác phát triển” Nếu , hết thảy đều phải bắt dầu lại lần nữa, biết phụ hoàng xử lý chuyện này như thế nào.

   “Nam Cung Phong ở chỗ này, vậy Phùng Thiên Cương tự nhiên cũng rồi!” Từ sau ngày trăm y hội chẩn đó, Nam Cung Phong bị biếm làm bình dân, mà Phùng Thiên Cương cũng biến mất thấy, hai người tựa như bốc hơi khỏi nhân gian vậy, vô tin vô tức.

   Nếu ta có đoán sai, bọn họ khẳng định là nấp rồi, có thể là trốn ở chỗ của đại phu nhân hay ?Có thời gian ta nhất định phải trở về Tướng phủ chuyến, nhìn xem đại phu nhân mới được.

   “Mộng Khê, kinh thành sóng ngầm mãnh liệt, lúc này lại có thêm kình địch như Hạ Hầu Thần, nàng về sau được tùy tiện ra ngoài, nếu có việc gấp muốn ra ngoài, nhất định phải để cho Nhạc Địch phái thêm vài tên thị vệ......”

   “Ta biết!” Hạ Hầu Thần bị ta đánh trọng thương, lấy tính tình cao ngạo tự phụ, duy ngã độc tôn của nhất định hận thể lập tức bắt lấy ta để bầm thây vạn đoạn, giải mối hận trong lòng , ta mới ngungốc tự động nạp mạng.

   Bất quá, ta nhất định phải thăm dò bên chỗ của đại phu nhân chút, để nhìn xem là có phải Phùng Thiên Cương mình ở nơi đó hay ......

   Lạc Mộng Khê suy nghĩ bất tri bất giác liền ngủ quên, trong mông lung, hương dần hương thản nhiên quanh quẩn ở chóp mũi, giống như Nam Cung Quyết hôn môi lên cổ, xương quai xanh của nàng, bàn tay cởi bỏ tẩm y của nàng, thân thể nóng bỏng dán lên da thịt như ngọc......

   Lạc Mộng Khê muốn ngăn cản, nhưng lại phát toàn thân có chút khí lực, muốn thìlại thể phát ra chút thanh gì, chỉ có thể tùy ý cho Nam Cung Quyết muốn làm gì làm.

   Trong mơ mơ màng màng, Nam Cung Quyết tiến nhập vào thân thể nàng, Lạc Mộng Khê nổi giận đùng đùng, muốn mở to mắt răn dạy Nam Cung Quyết tuân thủ chữ tín, đột nhiên đầu truyền đến trận choáng váng huyễn hoặc, trong phút chốc Lạc Mộng Khê liền mất tri giác.

   biết qua bao lâu, Lạc Mộng Khê lại khôi phục tri giác, nhận thấy được Nam Cung Quyết nằm ở bên cạnh nàng đứng lên, cẩn thận kéo chăn lại cho nàng, nhàng hôn lên giữa mi tâm nàng, rồi liền cẩn thận rời .

   Lạc Mộng Khê chỉ cảm thấy toàn thân đau nhức, vô tâm để ý tới Nam Cung Quyết, dùng chăn bao lấy chính mình, tiếp tục ngủ.

   Huống chi, Nam Cung Quyết thân là Thanh Tiêu Vương gia, tương lai lại là vua của nước, tình bận rộn, vào mỗi ngày khi trời còn chưa sang phải rời giường xử lý công việc, đối với việc này Lạc Mộng Khê tập mãi cũng thành thói quen, thấy nhưng thể trách.

   Khi tỉnh lại biết là đến khi nào, ngoài cửa sổ ánh nắng tươi sáng, là biểu của thời tiết tốt, nhưng biết vì sao, Lạc Mộng Khê cảm thấy toàn thân mềm nhũn, có khí lực.

   Đột nhiên nhớ tới màn như sương mù vào tối hôm qua, Lạc Mộng Khê có chút mê ly lập tức bị ý nghĩ làm cho thanh tỉnh chỉ trong khoảnh khắc, xoay người ngồi dậy, Lạc Mộng Khê cúi đầu nhìn lại: người mình vẫn còn mặc tẩm y.

   Rất nhanh cởi bỏ vạt áo, da thịt trắng noãn tỳ vết ngư ngọc có hôn ngân, hạ thân cũng có cảm giác đau nhức, thân thể thực nhàng khoan khoái, giống như thời điểm sau khi tắm rửa vào tối hôm vậy, cũng có thể , trừ bỏ toàn thân mềm nhũn và có khí lực ra nàng hoàn toàn có gì khác thường.

   Chẳng lẽ tối hôm qua chỉ là do ta nằm mơ, nhưng cảm giác trong giấc mộng kia lại quá chân .

   Ngày hôm qua là nguy hiểm kì, nếu nàng cùng Nam Cung Quyết có vợ chồng chi lễ, nhất định phải uống dược tránh thai, nếu , khả năng mang thai là rất lớn.

   Lạc Mộng Khê từng có hứa hẹn với Lãnh Tuyệt Tình, nàng muốn vi phạm, nếu nàng phản bội hứa hẹn, toàn bộ Tuyệt Tình cung gặp tai ương, Lãnh Tuyệt Tình nhiều lần giúp nàng, nàng  , nhưng cũng tuyệt đối thể hại .

   Nhưng mà, bây giờ Lạc Mộng Khê cũng ràng lắm, tối hôm qua rốt cuộc là nàng nằm mơ, hay vẫn là nàng cùng Nam Cung Quyết có vợ chồng chi lễ.

   “Tiểu thư, ngươi tỉnh!” Ngay khi Lạc Mộng Khê vẫn thầm ảo não, suy đoán xem mình có cùng với Nam Cung Quyết phát sinh quan hệ hay Băng Lam bưng đồ ăn đến.

   “Bậy giờ là lúc nào?”Lạc Mộng Khê biết mình ngủ bao lâu, nhìn trời bên ngoài cửa sổ hẳn thời gian còn sớm.

   đến giờ Tỵ ( từchín giờ sáng đến mười giờ sáng)” Băng Lam đem đồ ăn đựng trong hộp đặt lên bàn.

   Ta thế nhưng ngủ lâu như vậy, chẳng lẽ tối hôm qua ta cùng Nam Cung Quyết ...... Nếu , ta có khả năng lại ngủ lâu như vậy.

   Mặc kệ chúng ta có phát sinh quan hệ hay , vì an toàn, ta nhất định phải uống chén dược mới được, sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất.

   Lạc Mộng Khê muốn phân phó Băng Lam đến hiệu thuốc chuẩn bị dược tránh thai cho nàng, Băng Lam lấy ra mấy viên thuốc, cẩn thận đặt lên bàn:

   “Tiểu thư, đây là dược mà Lạc vương gia bảo nô tỳ mang tới, tối hôm qua tiểu thư bị nhiễm phong hàn, cần uống dược......”

   “Trị phong hàn phải là uống thuốc Đông y sao?Làm sao lại là viên thuốc?”

   “Vương gia tiểu thư thích ăn dược nước, nên vương gia liền lệnh cho đại phu làm thành viên thuốc” Lạc vương gia đối với tiểu thư tốt, xem ra, lúc trước ta có chọn sai.

   Kinh Băng Lam vừa như vậy, Lạc Mộng Khê cũng cảm giác đầu óc choáng váng , toàn thân có khí lực, chính là điển hình của bệnh cảm mạo, cũng chính là bệnh phong hàn mà theo như người cổ đại : Chẳng lẽ tối hôm qua là do ta bị nhiễm phong hàn mà sinh ra ảo giác.

   Nếu giữa hai người chúng ta xảy ra chuyện gì, có khả năng người ta lại chút dấu vết cũng có, xem ra là do ta buồn lo vô cớ.

   Bất quá, cẩn thận vẫn hơn, chén dược tránh thai vẫn còn tác dụng trong vòng bảy mươi hai giờ sau khi xảy ra chuyện phòng the, ta cũng cần phải nóng lòng nhất thời, đợi lát nữa, ta nhìn xem Nam Cung Quyết xong rồi lại quyết định cũng muộn.

   Lạc Mộng Khê rời giường, tắm rửa, rửa mặt chải đầu, dùng bữa xong liền ăn vào viên dược mà Nam Cung Quyết mang đến, vận công trợ giúp viên dược tiêu hóa, bệnh trạng cảm mạo cũng tốt lên rất nhiều.

   Ngoài phòng ánh mặt trời tươi sáng, Lạc Mộng Khê lại nhàn rỗi có việc gì, sau khi ra khỏi phòng, liền thẳng đến thư phòng của Nam Cung Quyết.

   Trong thư phòng chỉ có mình Nam Cung Quyết xử lý tình, Lạc Mộng Khê trực tiếp đẩy cửa vào, nhìn thấy xung quanh người, Lạc Mộng Khê cũng lại kiêng dè:

   “Nam Cung Quyết, đêm qua, sau khi ta ngủ, có phải chàng lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn......” Nếu là như thế, trong năm này, chúng ta phân phòng ngủ, miễn cho ngươi lại động sắc tâm, hại ta trở thành người thất tín.

   Nghe Lạc Mộng Khê phen chất vấn, Nam Cung Quyết sắc mặt như thường, ánh mắt thâm thúy vẫn rời bức thư tín trong tay:“Vương phi, nàng vội vàng chạy tới thư phòng của bổn vương là vì muốn hỏi vấn đề này?”

   “Bổn vương nhưng ra là rất muốn, đáng tiếc tối hôm qua nàng lại nhiễm phong hàn, nửa đêm sốt cao giảm, nàng cảm thấy bổn vương thèm để ý đến tình trạng thân thể của nàng, lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn sao?”

   Nam Cung Quyết nhàng bâng quơ, thấy Lạc Mộng Khê vẫn có chút tin, cuối cùng than tiếng, buông bưc thư tín trong tay, đứng dậy đến gần Lạc Mộng Khê:

   “Mộng Khê, bổn vương biết nàng cùng Lãnh Tuyệt Tình có ước định, Lãnh Tuyệt Tình lại từng cứu nàng, nàng muốn thất tín với , hại Tuyệt Tình cung bị hủy diệt”

   Thấy Lạc Mộng Khê giống như có chút tin, Nam Cung Quyết ôm lấy vòng eo Lạc Mộng Khê, tiếp tục giải thích: “Chân tình của bổn vương đối với nàng, nàng hẳn là hiểu được, tuy rằng bổn vương rất muốn làm phụ thân, nhưng bởi vậy mà lại hại nàng trở thành tiểu nhân thất tín”

   Nam Cung Quyết kê cằm lên vai Lạc Mộng Khê:“Lãnh Tuyệt Tình hẹn nàng năm sau mới có thể mang thai, bổn vương tự nhiên đồng ý, bổn vương nghĩ biện pháp, trong thời gian ngắn nhất chặt đứt quan hệ của nàng cùng Tuyệt Tình cung, sau đó, chúng ta có thể có tiểu hài tử”

   “Mộng Khê, đến lúc đó, nàng cần phải giúp bổn vương sinh nhiều chút, bằng, chúng ta sinh mười đứa , thập toàn thập mỹ......”

   “Ta là người, phải heo, sinh mười đứa, chàng cho ta là con heo a” khuôn mặt nhắn của Lạc Mộng Khê ửng đỏ, cầm lấy cuốn sách bàn đánh đến Nam Cung Quyết, lại bị xảo diệu né qua, càng nhanh chóng ôm Lạc Mộng Khê vào trong lòng, đáy mắt lóe lên ý cười trêu tức:

   “Mộng Khê, như vậy, nàng nguyện ý vì bổn vương sinh tiểu hài tử ......”

   “Phải năm sau mới được!”Lạc Mộng Khê vẫn là kiên trì nguyên tắc của mình.

   năm sau lâu lắm, bổn vương trong thời gian ngắn nhất tìm được phương pháp chặt đứt mối liên hệ của nàng cùng Tuyệt Tình cung, đến lúc đó, cho nàng từ chối......”

   Nam Cung Quyết thở ra nhiệt khí ngừng phun lên cổ Lạc Mộng Khê, ngứa ,bầu khí ái muội giữa hai người ngừng nóng lên.

   “Nam Cung Quyết, tối hôm qua, chúng ta có...... Phát sinh tình sao?Chàng cần gạt ta, điều này có quan hệ đến vận mệnh của toàn bộ Tuyệt Tình cung” Lạc Mộng Khê lại xác định thêm lần nữa.

   có, có, tối hôm qua nàng nhiễm phong hàn, toàn thân nóng ran, bổn vương chỉ ôm nàng ngủ đêm” Nam Cung Quyết mặt đổi sắc, ngữ khí bình tĩnh, giống như chuyện lơ đảng vậy.

   “Thời gian còn sớm ,chắc chàng cũng bận lắm , ta ra ngoài!” lần này Lạc Mộng Khê đến đây chính là vì muốn thử Nam Cung Quyết, nay biết được, tối hôm qua hai người vẫn chưa phát sinh tình, nàng đương nhiên lại tiếp tục đứng ở đây gây trở ngại Nam Cung Quyết làm chính .

   Ở trong lòng Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết tâm tư thâm trầm, tinh thông tính kế, nhưng làm người chính trực, ở trong chuyện đại dối, Chuyện nàng mangthai có quan hệ đến an nguy của toàn bộ Tuyệt Tình cung, nàng tin tưởng, dối.

   Lạc Mộng Khê ghét nhất bị uống dược nước đắng, huống chi, thuốc tránh thai kia ít nhiều cũng có chút làm tổn thương đến thân thể, nếu nàng cùng Nam Cung Quyết cái gì cũng chưa phát sinh, tự nhiên là cần phải uống.

   Lạc Mộng Khê rồi, Nam Cung Quyết mình người ngồi ở sau bàn, ánh mắt thâm thúy: Xem dáng vẻ Mộng Khê khẩn trương như vậy, chắc chắn ngày hôm qua chính là ngày tốt nhất để nàng thụ thai,quan hệ của nàng cùng Tuyệt Tình cung là phức tạp.

   Nếu trong vòng năm Mộng Khê có thai, làm Tuyệt Tình cung bị diệt, vậy bổn vương có được tính là tội nhân thiên cổ hay ......

   Thế cục trong kinh thành khẩn trương, tất cả mọi người trong Lạc vương phủ đều có chức vụ riêng, Nam Cung Quyết bận xử lý chuyện quan trọng, rảnh ở bên cạnh Lạc Mộng Khê, Bắc Đường Diệp cũng có tình muốn làm, có tới quấn quít bắt Lạc Mộng Khê dạy đàn violon.

   Nhàm chán hết sức, Lạc Mộng Khê nghĩ muốn ra ngoài dạo chút, vốn Băng Lam là muốn làm theo phân phó của Nam Cung Quyết, đến chỗ Nhạc Địch gọi thêm vài tên thị vệ theo, nhưng Lạc Mộng Khê cảm thấy, nếu chỉ có nàng cùng Băng Lam đường mục tiêu rất nhiều, dễ dàng bị phát .

   Huống chi, địch nhân của Lạc Mộng Khê đều nghĩ là nàng vì an toàn, tuyệt đối ở lại trong Lạc vương phủ ra ngoài, nếu bọn họ muốn ám toán nàng tới Lạc vương phủ.

   Việc Lạc Mộng Khê ra phủ chỉ sợ là có vài người có thể nghĩ đến.

   Lạc Mộng Khê là chủ, Băng Lam là phó, Băng Lam phải nghe lời Lạc Mộng Khê, nàng hai người bọn họ có thể đường, Băng Lam cũng dám gọi người, vì đề phòng kinh động thị vệ vương phủ, hai người cửa chính, mà là từ cửa sau Lạc vương phủ ra thẳng đến đường cái.

   đường cái vẫn như ngày thường, người đến người , náo nhiệt phi phàm, Lạc Mộng Khê cùng Băng Lam vừa vừa nhìn, thỉnh thoảng lại dừng ở những hàng quán để mua ít vật phẩm trang sức.

   Chuyện Lạc Mộng Khê mỹ mạo là rất nổi tiếng, nhưng người từng thấy qua chân diện thực mục của nàng cũng nhiều, hơn nữa Lạc Mộng Khê làm người luôn luôn khiêm tốn hạ mình, người nhận ra nàng cũng rất ít, cho nên, nàng cùng Băng Lam dạo ở đường, thế nhưng lại có người nhận ra các nàng.

   “Tránh ra, mau tránh ra!” Gầm lên hỗn loạn, tiếng vó ngựa từ xa tới gần, mọi người đều né tránh, Lạc Mộng Khê cùng Băng Lam cũng bị đám người tránh né đẩy ép sang bên ngã tư đường.

   Lạc Mộng Khê hề phòng bị, suýt nữa bị đẩy ngã: “Tiểu thư, người sao chứ”

   “Ta sao”

   Người nào kiêu ngạo như thế! Lạc Mộng Khê ngẩng đầu nhìn lại, cách đó xa, tên nam tử tướng mạo trẻ tuổi, vẻ mặt ai bì nổi cưỡi khoái mã, để ý đến người đường, nhanh chóng phóng về phía trước, phía sau , còn theo hơn mười người, người người thân cưỡi khoái mã, nhìn cách ăn mặc của bọn thìhình như là bang phái trong giang hồ.

   “Nương...... Nương......” tiểu nương chừng hai, ba tuổi đứng ở giữa ngã tư đường, bất lực lau nước mắt, tìm kiếm mẫu thân của mình ở khắp nơi.

   Mắt thấy , tên nam tử trẻ tuổi cưỡi khoái mã kia sắp đâm vào trước mặt tiểu nương, nhưng con khoái mã cũng có chút ý tứ muốn dừng lại.

   Lạc Mộng Khê kịp suy nghĩ gì khác, mũi chân nhún, thân hình yểu điệu bay lên trời, nháy mắt tới trước mặt tiểu nương , ngay trong phút chốc nàng ôm lấy tiểu nương, khoái mã phóngtới trước mặt, nâng chân đá đến Lạc Mộng Khê.

   Lạc Mộng Khê mâu quang phát lạnh, thân ảnh yểu điệu nháy mắt ở ngoài mấy thước, thân thể vừa rời tại chỗ đồng thời Lạc Mộng Khê cũng nhấc chân đá lên đùi con khoái mã, nó hí tiếng rồi ‘Bùm’ té ngã đất.

   Lập tức, tên nam tử tuổi trẻ kia hề phòng bị, khi khoái mã ngã xuống cũng hung hang hắt ra xa mấy thướ......

   “Người nào lớn mật như thế, dám chắn đường của bản bang chủ!” Sau khi tên nam tử trẻ tuổi đứng lên, hung hăng đẩy ra mấy tên thủ hạ tiến đến dìu , ánh mắt tức giận tận trời, tìm kiếm mọi nơi trong đám người: Cũng dám làm cho Vân Phách xấu mặt ở đây trước nhiều người như vậy, muốn sống mà.

   “Tiểu muội muội, có việc gì, tìm nương của ngươi !” Lạc Mộng Khê đặt tiểu nương xuống đát, giọng an ủi, tiểu nương gật gật đầu, lau nước mắt chạy .

   Lạc Mộng Khê đứng lên, chậm rãi quay đầu lại, đối diện với ánh mắt phẫn nộ của Vân Phách:“Vừa rồi là ngươi đá khoái mã của bản bang chủ?” Hại bản bang chủ phải xấu mặt trước nhiều người như vậy.

   “Nếu ta đá khoái mã của ngươi, nó đâm chết người , nơi này là đường cái, phải mã tràng (chỗ đua ngựa), cũng phải chiến trường, lúc  này ngươi cưỡi khoái mã phóng thẳng về phía trước, nếu đâm chết người làm sao bây giờ?” Lạc Mộng Khê ngữ khí lạnh như băng.

   Nam tử trẻ tuổi khinh thường hừ tiếng:“Dân đen mà thôi, đâm chết liền đâm chết, cùng lắm bản bang chủ bồi thường cho bọn họ chút bạc là được, nhưng ngươi đá bị thương khoái mã của bản bang chủ, phải giải thích như thế nào đây?”

   “Ta là vì cứu người, khoái mã của ngươi bị đá chết là bổn nương thủ hạ lưu tình, xin khuyên ngươi câu, cần được tấc lại muốn tiến thước!”

   “Bang chủ, xin ngài bớt giận, xin bớt giận, nơi này là kinh thành, chúng ta mới tới nơi đây, tốt nhất nên gây chuyện thị phi” tên nam tử tràn ngập phong độ của người trí thức bước nhanh tới bên cạnh Vân Phách, giọng nhắc nhở :

   “Kinh thành tàng long ngọa hổ, chúng ta phải cẩn thận làm việc, thể lỗ mãng tùy ý......”

   “Sợ cái gì, bản công tử cũng phải là người bình thường, dượng của bản công tử gia lúc này là Thừa tướng, bác là Thừa tướng phu nhân, toàn bộ Thanh Tiêu nổi danh nhất Lạc vương gia, Lạc vương phi lại là biểu muội phu, biểu muội của bản công tử......”
   tiểu Viên Viên thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Edit:vân


   Lạc Mộng Khê đầu tiên là cả kinh, á khẩu cười nổi: Oan gia ngõ hẹp, nguyên lai chính là cháu của đại phu nhân ở bên nhà mẹ đẻ, đại thiếu gia của Vân phủ từ lên núi bái sư học nghệ, nhiều năm nay chưa trở về: Vân Phách, nguyên lai là làm bang chủ môn phái trong giang hồ.

   Mọi người cũng nghị luận:“ như thế chẳng phải chính là đại thiếu gia của Vân phủ xuất môn học nghệ......”

   “Đúng vậy, đúng vậy, diện mạo tầm thường, nhưng tính tình này......”

   giọng chút , sợ bị mất mạng sao, nhưng là biểu cữu của Lạc vương gia......”

   “Cái gì biểu cữu, Lạc vương gia cùng chút quan hệ cũng có, nếu có thể tính như vậy toàn bộ người trong Thanh Tiêu đều là thân thích......

   “Ngươi là người đầu tiên dám dùng loại khẩu khí này chuyện cùng với bản bang chủ” Đối với lời những người khác nghị luận vẫn mắt điếc tai ngơ, Vân Phách thản nhiên đến gần Lạc Mộng Khê, nhìn thấy đáy mắt kinh ngạc của Lạc Mộng Khê, Vân Phách phi thường vừa lòng: Xem ra lực ảnh hưởng của Thừa tướng và Vương gia ở trong kinh thành sai, về sau phải thương xuyên dùng loại quyền lực này nhiều chút...

   Lạc Mộng Khê ra phủ đeo theo cái khăn che mặt, nhưng nàng có khí chất xuất trần, đường cong gương mặt duyên dáng căn bản thể che dấu được: Xem ra bản bang chủ hôm nay diễm phúc, vừa trở lại kinh thành, liền gặp được đại mỹ nữ......

   “Vị nương này, muốn bản bang chủ bớt giận cũng có thể, ngươi đá bị thương bản bang chủ mã, mã lại hại bản bang chủ bị thương thân, làm như bồi thường, bằng nương liền lấy thân báo đáp, chung thân hầu hạ bản bang chủ......”

   “Nhắm cái miệng thối của ngươi lại, chỉ bằng ngươi dù có muốn bưng nước rửa chân cho tiểu thư nhà ta cũng xứng!” Băng Lam tức giận, lớn tiếng mắng Vân Phách, rước lấy mọi người cười vang.

   Vân Phách thân là thiên chi kiêu tử (con nhà thế gia), cho tới bây giờ đều luôn đượcmọi ngườisủngtronglòng bàn tay, khi nào bị người chế ngạo như thế, nỗi tức giận vừa mới biến mất lại dâng lên, ngón tay chỉ Lạc Mộng Khê cùng Băng Lam:“Người tới, bắt hai người bọn họ về Vân phủ cho ta!”

   “Dạ!” Vân Phách xong có tiếng người trả lời tiếng, rất nhanh hung dũng đến chỗ Lạc Mộng Khê cùng Băng Lam, trong tiềm thức của bọn họ, đối phó với hai thiếu nữ tử cần gì phải đao lớn.

   Vốn cũng cần nhiều người bọn họ cùng tiến lên như vậy, nhưng là vì đều muốn lĩnh công, cho nên liền cùng nhau tiến đến.

   Bất quá, tình nằm ngoài dự liệu của bọn họ, bọn họ còn chưa tới gần Lạc Mộng Khê, liền bị Băng Lam đứng che ở trước mặt Lạc Mộng Khê đánh bay ra ngoài:“Ta còn nghĩ là phái Hoàng Sơn có bao nhiêu lợi hại, nguyên lai chỉ là đám ngu ngốc”

   Ngữ khí Băng Lam khinh thường trào phúng kích thích thần kinh Vân Phách:“Người đâu, bắt hai người bọn họ lại, bắt lại, bắt lại” Đợi lát nữa hung hăng đánh các ngươi xem các ngươi còn dám trào phúng phái Hoàng Sơn của chúng ta .

   “Tiểu thư, để cho nô tỳ đến !” Tối hôm qua ngươi  bị nhiễm phong hàn, cần nghỉ ngơi, huống chi, trước kia nô tỳ vì muốn che dấu võ công, lâu cũng chưa dùng qua, lần này, vừa vặn thử xem võ công đến của mình tột cùng như thế nào rồi.

   Thời gian Lạc Mộng Khê ở chung với Băng Lam ngắn, tự nhiên là hiểu biết ý tứ của nàng, xem võ công của những người này cũng cao, Lạc Mộng Khê liền đáp ứng Băng Lam, hề động thủ, mà bàng quan xem Băng Lam đánh nhau cùng bọn họ.

   thể , Băng Lam rất đúng, võ công của phái Hoàng Sơn rất kém cỏi, năm , sáu tên nam tử trẻ tuổi giao thủ cùng Băng Lam, thế nhưng Băng Lam thế vẫn có thể ứng phó thành thạo:

   Tiểu nha đầu này, nhận ra a, võ công ra sai, ở trong chốn giang hồ, xác nhận là nhị lưu cao thủ......

   Băng Lam cùng kia mấy người hỗn chiến, Vân Phách cũng xem đến thầm kinh hãi: Các nàng đến tột cùng là loại người nào, võ công vậy còn quá cao, ta thể thua, nếu , chẳng phải là rất dọa người, mười mấy năm học nghệ này thể là vô dụng......

   Vân Phách hướng tới những người khác gật gật đầu, những người đứng bảo hộ bên cạnh Vân Phách tâm thần lĩnh hội, rút kiếm chém về phía Băng Lam.

   Lạc Mộng Khê đại khái nhìn chút, cộng thêm Vân Phách và đám thủ hạ đánh tới là vừa đủ hai mươi người.

   Băng Lam mình ứng phó với năm, sáu người còn có thể, nhưng nếu hơn nữa xong, mười chín người cùng nhau đối phó Băng Lam, thể lực nàng khẳng định chống đỡ nổi, Lạc Mộng Khê thêm gì nữa, vung chưởng đánh tới mấy người họ, vọt vào vòng chiến.

   Mười chín ngườivậy thành vòng tròn, Băng Lam cùng Lạc Mộng Khê đấu lưng với nhau bị bọn họ vây quanh ở giữa, mười chin người dám vội vàng ra tay, bọn họ chỉ vây quanh Lạc Mộng Khê cùng Băng Lam, muốn tìm ra nhược điểm của hai người bọn họ.

   Lạc Mộng Khê chút cũng đưa bọn họ đặt vào trong mắt:“Băng Lam, có việc gì

   “Ta sao, tiểu thư, bệnh phong hàn của ngươi còn chưa khỏi hoàn toàn, nên động thủ......”

   chút phong hàn mà thôi, cần khẩn trương, huống chi, ta cũng uống dược, Băng Lam, có tin tưởng giải quyết được hết những người này ?”

   “Tiểu thư, bọn họ nhưng là người của cháu bên nhà nhà đẻ của đại phu nhân, ngươi xác định tại liền giết?” phải Băng Lam sợ hãi đại phu nhân, mà là bọn họ còn chưa có thăm dò đại phu nhân, tạm thời nên đả thảo kinh xà.

   Huống chi, Lạc Thừa tướng cũng xem như là dượng của Vân Phách, Lạc Mộng Khê đánh chết người của Vân Phách, cũng dễ ứng phó công đạo với Lạc Thừa tướng, tuy rằng Lạc Mộng Khê sợ Lạc Thừa tướng, nhưng nể tình làphụ thân của khối thân thể này, liền cho vài phần mặt mũi vậy.

   “Cũng đúng, nể tình bọn họ cùng Tướng phủ cũng coi như là có thân thích, đánh cho tàn phế !”Lạc Mộng Khê nhàng bâng quơ, giống nhưlà chuyện thực bình thường.

   “Dạ, tiểu thư!” Được Lạc Mộng Khê cho phép, Băng Lam hề do dự, tay bé đánh tới têntrong phái Hoàng Sơn.

   Người nọ phản ứng quá chậm, tiếp được sát chiêu của Băng Lam, bị Băng Lam đánh quyền vào mắt, hất văngra ngoài, con mắt cũng bị sưng thành hạch đào.

   Băng Lam động thủ trước, những người phái Hoàng Sơn tự nhiên cũng ngồi yên mặc kệ, rất nhanh huy kiếm chém về phía Lạc Mộng Khê cùng Băng Lam.

   Mười chín tên nam tủ trẻ tuổi tay cầm trường kiếm đánh với hai thiếu nữ tử tay tấc sắt như Băng Lam cùng Lạc Mộng Khê, chỉ thể chiếm chút thượng phong, trường kiếm trong tay còn bị Lạc Mộng Khê, Băng Lam dễ dàng đoạt lấy, giết ngược lại bọn ......

   Lạc Mộng Khê, Băng Lam cầm trong tay trường kiếm, rất tự nhiên, trường kiếm qua nơi nào, tất có tên nam tử trẻ tuổi đánh mất kiếm hoặc bị ngã xuống......

   Người vây quanh Lạc Mộng Khê cùng Băng Lam càng ngày càng ít, tiếp qua chén trà , phỏng chừng tất cả đều ngã xuống, Vân Phách nhìn thấy xong , huy kiếm đâm đến hướng Lạc Mộng Khê: Đáng giận, hôm nay bản bang chủ đưa các ngươi đến Tây Thiên......

   Nhận thấy được bên cạnh người có ác phong đánh úp lại, Lạc Mộng Khê chút hoang mang, ngay khi trường kiếm sắp chém lên người nàng, nàng đột nhiên huy kiếm đâm vào người phóng tới.

   Vân Phách nghĩ tới Lạc Mộng Khê ra chiêu liền ra chiêu, hơn nữa Lạc Mộng Khê đánh ra chiêu thức rất nhanh, Vân Phách nhất thời chưa kịp né tránh, bị Lạc Mộng Khê đâm trúng cánh tay, ngay lúc Vân Phách thầm giật mình, Lạc Mộng Khê bay lên, cước đá văng Vân Phách ra xa hơn mười thước.

   Nhìn lai mọi nơi, khắp nơi đều có người của Vân Phách, người người ngã xuống đất dậy nổi, kêu rên liên hồi, Vân Phách khiếp sợ thôi: Các nàng, đến tột cùng là loại người nào......

   Người bên phái Hoàng Sơn ngã xuống, Lạc Mộng Khê cũng càn thiết động thủ lần nữa, ném trường kiếm sang bên, chậm rãi đến Vân Phách nằm té mặt đất.

   Băng Lam ở bên ngừng ai oán:“Những người này thực vô dụng, ta còn chưa có đánh đủ đâu, bọn họ thế nhưng ngã xuống hết......”

   Khi Lạc Mộng Khê đếngần Vân Phách, cước bộ trầm trọng, từng bước đều tràn ngập khí phách, giống nhưcước bộ của tử thần đến gần, Vân Phách toàn thân phát run, chưa bao giờ khủng hoảng như lúc này, nháy mắt liền cố chống người, theo bản năng nhanh chóng lết về phía sau:“Ngươi...... Ngươi muốn làm gì?”

   Vốn tưởng rằng lần này vào thành, chính mình là có được diễm phúc, lại nghĩ rằng mình lại chọc tới người thể chọc.

   “Yên tâm, ta giết ngươi!” Nhìn ra khủng hoảng trong mắt Vân Phách, Lạc Mộng Khê dừng lại cước bộ: “Từ nay trở về sau, đừng nghĩ lại tiếp tục huênh hoang, phải hảo hảo học cách làm người”

   Bất quá, nghĩ đến là người của Vân gia, khẳng định cũng học được cái gì, đây bất quá chỉ là câu khách sáo, tạo cho Vân Phách bậc thang leo xuống, bởi vì bây giờ còn chưa đến thời điểm giết .

   “Ngươi đến tột cùng là ai?”Biết Lạc Mộng Khê giết , Vân Phách cố nén toàn thân đau đớn, chậm rãi đứng lên, trong mắt, tràn ngập nghi hoặc.

   “Ngươi xứng biết” Lạc Mộng Khê ngữ khí cao ngạo:“Băng Lam, ta mệt mỏi, tìm chỗ nghỉ ngơi chút”

   “Dạ, tiểu thư!” Băng Lam đáp ứng tiếng, theo phía sau Lạc Mộng Khê, chậm rãi bước về phía trước, làm như thấy những nam tử trẻ tuổi nằm té mặt đất.

   Chỉ lo tìm chỗ nghỉ ngơi, Lạc Mộng Khê cùng Băng Lam cũng nhìn thấy trong đám người, có thân ảnh màu đen rất nhanh liền rời khỏi: Đạp phá thiết hài vô mịch xử, dắc lai toàn bất phí công phu ( mòn gót giày tìm chẳng thấy, đến khi tìm thấythì lại chẳng tốn công) Lạc Mộng Khê, thể tưởng tượng được ngươi cũng dám ra khỏi Lạc vương phủ.

   “Nhìn cái gì vậy, cổn!”Lạc Mộng Khê rồi, Vân Phách liền rống giận với mọi người, mọi người biết thể true vào , dám nhiều lời, bước nhanh rời .

   Sau khi thân ảnh yểu điệu của Lạc Mộng Khê biến mất thấy, đôi mắt Vân Phách híp lại, trong mắt tràn đầy lửa giận cùng hàn quang luân phiên ra: Mặc kệ ngươi là ai, ta nhất định tìm ra ngươi, bầm thây vạn đoạn, để rửa mối nhục hôm nay......

   Lạc Mộng Khê cùng Băng Lam rời xa đám người, muốn tìm chỗ nghỉ ngơi, lúc lơ đãng ngẩng đầu, trông thấy gian trà lâu, ánh mắt Lạc Mộng Khê chợt lóe, thay đổi phương hướng tới trà lâu, Băng Lam thấy thế, vội vàng tiến lên bẩm báo:“Tiểu thư, đây là trà lâu của Tuyệt Tình cung”

   Lần trước tiểu thư đến đây trong tình trạng bị hôn mê, tuy rằng ý thức thanh tỉnh, nhưng dù sao cũng thấy được bộ dáng của trà lâu, nếu tiểu thư vào trong trà lâu, chẳng phải là chui đầu vô lưới.

   “Đúng là bởi vì biết đây là trà lâu của Tuyệt Tình cung, nên ta mới đến” Lạc Mộng Khê cũng quay đầu lại trả lời, bước nhanh vào trong trà lâu.

   A, tiểu thư chỉ có biết đây là trà lâu của Tuyệt Tình cung , mà còn vì nguyên nhân nó là do Tuyệt Tình cung mở ra nên mới tiến vào, đến tột cùng là xảy ra chuyện gì? Băng Lam mặc dù trong lòng nghi hoặc, nhưng có hỏi nhiều, nhanh chân đuổi kịp Lạc Mộng Khê:

   Tiểu thư nơi nào, ta nơi đó, dù núi đao biển lửa, chỉ cần tiểu thư dám , ta liền dám theo.

   Lạc Mộng Khê tuy rằng đeo cái khăn che mặt, nhưng mọi người trong Tuyệt Tình cung đều nhận ra nàng, thấy nàng vào đại sảnh, chưởng quầy lập tức thầm mệnh lệnh cho tiểu nhị thông báo cho tả hữu hộ pháp.

   “Cái gì, Lạc Mộng Khê đến trà lâu này?” Nghe tin tức này, tả hữu hộ pháp liền giật mình: Trước kia Lạc Mộng Khê đối với Tuyệt Tình cung là tránh còn kịp, nhưng hôm nay ngược lạitự mình đưa lên tới cửa, nếu bắt nàng lại đúng là có đạo lý.

   “Lão bà tử, lần này để cho bổn hộ pháp đến ” Hữu hộ pháp ngươi động thủ vài lần, nhưng lần cũng thành công, lần này đến lượt tả hộ pháp ta.

   Hữu hộ pháp muốn tranh luận với tả hộ pháp, đột nhiên nhớ tới lời mà Lãnh Tuyệt Tình giao cho bọn họ:“Động với chả thủ cái gì, lão nhân, ngươi còn có nhớ lúc trước thiếu chủ năm sau, thánh nữ cùng chúng ta trở về Tuyệt Tình cung.

   “Ý của ngươi là , thiếu chủ cùng thánh nữ đạt thành hiệp nghị, cho nên, thánh nữ sợ chúng ta bắt nàng!” Tả hộ pháp trong lòng khó hiểu: Thánh nữ cùng Nam Cung Quyết nhau sâu đậm như vậy, làm sao có thể xa liền xa.

   “Thánh nữ là người biết đại thế, biết Tuyệt Tình cung có nàng bị hủy diệt, nhưng nàng lại muốn nhanh như vậy lại phải rời rồi, cho nên, muốn có được năm khoái hoạt cùng với Nam Cung Quyết”

   tình, chỉ là đơn giản như vậy?”Đối với điểm này, tả hộ pháp có chút quá tin tưởng.

   Hữu hộ pháp mạnh thở dài:“Lão nhân, ngươi là nam nhân, biết lòng nữ nhân chúng ta, nữ nhân cả đời này thích nhất phải vinh hoa phú quý, mà là có phu quân thương nàng, có thể có nữ thành đàn, nếu mà thể gần nhau cũng muốn lưu lại chút kỷ niệm tốt đẹp”

   Nay, hữu hộ pháp đột nhiên có chút đồng tình Lạc Mộng Khê: Nàng cùng Nam Cung Quyết là đôi hoàn mỹ, đáng tiếc, Lạc Mộng Khê là thánh nữ Tuyệt Tình cung, nhất định phải gả cho thiếu chủ, thiếu chủ cũng là môt người tốt, nhất định đối xử tốt với Lạc Mộng Khê, chỉ là biết, Lạc Mộng Khê còn có thể mở rộng cửa lòng tiếp nhận thiếu chủ hay ......

   Người chỉ có lòng, chỉ có thể chứa được người......

   Sau khi Lạc Mộng Khê vào trà lâu, đâu khác, mà là thẳng đến phòng chế dược của hữu hộ pháp, bởi vì tiểu nhị ở đây đều biết thân phận của nàng, cho nên, có người ngăn cản nàng.

   Lạc Mộng Khê thông suốt tới trước phòng dược, đẩy cửa rồi vào:“Hai vị hộ pháp, thiếu chủ của các ngươi ở nơi nào?”

   “Lạc Mộng Khê, ngươi tìm thiếu chủ làm gì?” Tuy rằng bọn họ biết Lạc Mộng Khê là thánh nữ, nhưng nàng lại từ chối nhận tổ quy tông  với Tuyệt Tình cung, cho nên, bọn họ còn chưa thể xưng nàng là thánh nữ hoặc phu nhân.

   “Có chuyện cấp tốc muốn cho ” Thanh Lạc Mộng Khê bình tĩnh:“Lãnh Tuyệt Tình ở đây sao?”

   Nếu là người khác dám gọi thẳng tên Lãnh Tuyệt Tình, tả hữu hộ pháp tự nhiên tức giận, nhưng Lạc Mộng Khê có thân phận đặc thù, kêu như vậy cũng đúng:

   “Thiếu chủ có việc gấp nên rời khỏi nơi này, ba, bốn ngày sau mới có thể trở về, có chuyện gì, có thể với hai người chúng ta” Địa vị của hai người chúng ta ở Tuyệt Tình cung rất gần với cung chủ.

   “Được rồi, chuyện này cấp tốc, ta cũng so đo nhiều với các ngươi, có người muốn đến phần mộ tổ tiên của Tuyệt Tình cung đào trộm tro cốt mẫu thân ta......”

   “Là ai lớn gan như vậy, dám đến Tuyệt Tình cung giương oai, muốn sống” Tả hộ pháp lớn tiếng giận xích.

   “Lạc Mộng Khê, tin tức của ngươi có , có người dám đến Tuyệt Tình cung gây ?” Hữu hộ pháp có chút hoài nghi: nơi quan trọng nhất trong Tuyệt Tình cung là phần mộ tổ tiên, ở nơi đó có cao thủ nhiều đếm xuể canh giữ, cam đoan làm cho bọn họ có có về.

   “Tin hay tùy ngươi, bất quá, ta cảnh cáo trước, nếu xảy ra chuyện, đừng ta có nhắc nhở cho các ngươi” Lạc Mộng Khê ngữ khí ngưng trọng, có chút ý tứ dối.

   “Chủ mưu là ai?”Tả hộ pháp giống như rất tin rưởng thông tin này.

   “Lạc Hoài Văn, chuyện năm đó cùng với mẫu thân ta nhau các ngươi hẳn là ràng, sau này, khi  mẫu thân ta mất các ngươi đoạt tro cốt của nàng......”

   Đột nhiên, Lạc Mộng Khê giống như nghĩ tới cái gì:“ đến việc mẫu thân ta chết, cũng phải là do tự nhiên khó sanh mà chết, chính là bị Thừa tướng phu nhân Vân Bích Lạc thiết kế nên mới có thể khó sanh, nguyên bản, nàng là muốn làm cho hai mẹ con chúng ta cùng hoàng tuyền, nhưng nghĩ tới ta mệnh lớn, còn sống......”

   Cái gì? Nguyên lai lão cung chủ là bị cái tiện nhân Vân Bích Lạc kia hại chết ! Ta thôi, thánh nữ Tuyệt Tình cungchưa bao giờ khó sanh, Mai thánh nữ như thế nào lại khó sanh mà chết chứ, nguyên lai là bị người thiết kế......

   “Lạc Mộng Khê, vừa rồi ngươi người chủ mưu muốn đến Tuyệt Tình cung đảo loạn là Lạc Hoài Văn, vậy người thực là ai?”

   Tả hộ pháp hoài nghi Lạc Mộng Khê có động cơ khác, bởi vì, Lạc Mộng Khê thân là thánh nữ Tuyệt Tình cung, nếu Tuyệt Tình cung xảy ra chuyện, nàng cũng khó thoát chết.

   biết, có lẽ là Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương, lại hoặc là Hạ Hầu Thần, Lạc Thừa tướng xem xét chọn người, đến nay, còn chưa tìm được người thích hợp”

   Nam Cung Quyết cự tuyệt hảo ý của Lạc Thừa tướng, cho nên, nhất định đối đầu với Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê, khi như vậy, Lạc Mộng Khê liền tính kết minh với Tuyệt Tình cung, kể từ đó, có chung địch nhân, giảm bớt rất nhiều áp lực.

   “Nếu các ngươi muốn biết càng nhiều tình, có thể sai người thầm giám thị Lạc Thừa tướng, biết vì sao, giống như vội vã muốn tro cốt của nương ta, ta nghĩ, trong khoảng thời gian ngắn, nhất định có động tác”

   Lạc Mộng Khê trải qua hơn mười năm những tháng ngay cả nha hoàn cũng bằng ở phủ Thừa tướng, nàng cùng với Lạc Hoài Văn trừ bỏ có chung huyết thống chút tình cảm cha và nữ nhi nào, cho nên, Lạc Mộng Khê đem những hành động của Lạc Hoài Văn cho tả hữu hộ pháp cũng kỳ quái.

   “Thời gian còn sớm, ta muốn trở về Lạc vương phủ, các ngươi làm việc cẩn thận, để tránh bị người thiết kế” Tả hữu hộ pháp đều là người thông minh, lần này Lạc Mộng Khê phen ra, hai người bọn họ liền biết Lạc Hoài Văn tuyệt đối có hảo tâm.

   Bất quá, muốn đến Tuyệt Tình cung cướp đồ, cũng phải là chuyện dễ dàng như vậy, mấy hạng người biết cao thấp này cho Tuyệt Tình cung là giấy sao, muốn tới tới, cướp đoạt xong, muốn

   Lạc Mộng Khê lần này đến trà lâu, là muốn nhìn xem thương thế của Lãnh Tuyệt Tình lành hay chưa, nhưng lại nghĩ rằng có ở đây.

   Gặp được hai người tả hữu hộ pháp từng hại nàng, nếu Lạc Mộng Khê khôngcho bọn họ ít giáo huấn nho là rất tiện nghi bọn họ .

   Nếu Lạc Mộng Khê gặp Lãnh Tuyệt Tình, nàng những lờinhư vừa rồi, nhiều nhất chỉ là nhắc nhở có người muốn quấy rối Tuyệt Tình cung, để cho cẩn thận làm việc.

   Giao phó tình xong, Lạc Mộng Khê cần phải lại ngốc ở đây, muốn xoay người rời , thình lình bên ngoài trà lâu truyền đến trận tiếng bước chân dồn dập, hình như có rất nhiều người mạnh mẽ vây quanh trà lâu.

   Lạc Mộng Khê, Băng Lam, tả hữu hộ pháp, tất cả đều trong lòng cả kinh, biết được đều phải là người của đối phương, muốn mở miệng hỏi, dưới lầu truyền đến giọng nam tính quen thuộc: “Lạc Mộng Khê, bản cung biết ngươi ở trong này, ngươi tự mình ra, hay vẫn là để cho bản cung mời ngươi ra!” Nếu để cho bản cung mời trà lâu này bị hủy hoại chỉ trong chốc lát, phải hủy diệt nơi tao nhã, có thưởng thức như vậy là đáng tiếc.

   Lạc Mộng Khê bất đắc dĩ thở dài: Hôm nay đúng là oan gia ngõ hẹp, vừa rồi là Vân Phách, tại lại là Hạ Hầu Thần, cừu gia của ta hôm nay sắp đến đông đủ rồi!
   tiểu Viên Viên thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Tranh đấu gay gắt
   Chương 93: Vợ chồng đối trận Hạ Hầu Thần

   Edit:vân
   là ai vậy?” chỉ có gọi thẳng tên Lạc vương phi, còn dám ở trước quán trà lâu của Tuyệt Tình cung ta giương oai.

   Nam Cung Quyết là quốc quân tương lai của Thanh Tiêu, Lạc Mộng Khê chính là hoàng hậu tương lai, tuy Nam Cung Quyết chưa đăng cơ, nhưng chuyện đăng cơ làm đế là chuyện thập phần chắc chắn, phóng nhãn khắp toàn bộ Thanh Tiêu, người dám chọc , tự nhiên cũng có người dám gở trò vô lý như thế đối với Lạc Mộng Khê.

   Nhưng người đứng trước cửa này, ràng là đem Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê đặt vào trong mắt, hơn nữa, tả hữu hộ pháp còn nhận thấy được, người mang đến phải thị vệ, mà là ám vệ trải qua đặc thù huấn luyện.

   Ám vệ nhân số rất đông, vây quanh toàn bộ trà lâu, tất cả lại đều giấu hành tung, người ngoài vốn nhìn thấy bọn họ.

   Hơn nữa, tiếng bước chân trầm trọng vừa rồi là do bọn cố ý làm ra, mục đích là muốn làm cho Lạc Mộng Khê kinh hoảng, để cho nàng biết dẫn người đến đây.

   “Còn có thể là ai, tự nhiên là người muốn xông vào Tuyệt Tình cung đào mộ, mở nắp quan tài, cướp tro cốt: Hạ Hầu Thần” Trong đôi mắt lạnh lùng nhưng trong trẻo của Lạc Mộng Khê lóe lên ý cười trêu tức rồi biến mất:

   “Thế nào, đủ cuồng, đủ ngạo, đủ tự phụ , năng lực của những ám vệ được huấn luyện này cũng phải là do được thổi phồng, Tây Lương quốc thái tử, tuyệt thế tứ công tử, cũng phải là hư danh!”

   Lạc Mộng Khê sớm nghĩ đến, khi mình cứu người ở đường, chắc chắn bị người nhận ra, vốn định đến thăm Lãnh Tuyệt Tình xong rồi liền trở về Lạc vương phủ, nghĩ tới lúc nàng còn chưa , Hạ Hầu Thần dẫn người đến trà lâu, vừa văn bắt nàng.

   Xem ra, cơ sở ngầm của Hạ Hầu Thần trải rộng toàn bộ kinh thành Thanh Tiêu, bất quá, Hạ Hầu Thần bị thương, hơn nữa tại lại là ban ngày, nơi này là kinh thành Thanh Tiêu, nên còn dám có động tác quá lớn, Lạc Mộng Khê nghĩ ra biện pháp ứng phó , nếu , vừa rồi nàng cũng lộ diện cứu người.

   “Hạ Hầu Thần đến Tuyệt Tình cung quấy rối? Thế lực của rất mạnh, vì sao còn muốn hợp tác cùng Lạc Hoài Văn?”

   Vừa rồi tả hữu hộ pháp cũng hoàn toàn tin lời của Lạc Mộng Khê, chỉ vì thế lực của Tuyệt Tình cung cũng thua tam đại cường quốc Thanh Tiêu, Tây Lương, Kì Thiên, nên người bình thường dám quấy rối.

   Nay, bọn họ cũng thể tin, vì Hạ Hầu Thần ngông cuồng, rất ngạo, duy ngã độc tôn, thèm đem bất luận kẻ nào đặt ở trong mắt.

   Lạc Mộng Khê cười nhạo: “Ngươi cảm thấy loại người dã tâm bừng bừng giống như Hạ Hầu Thần, chỉ Tây Lương quốc nho có thể thỏa mãn sao? muốn, là nhất thống thiên hạ, xưng bá......”

   nằm mơ!” muốn động đến Tuyệt Tình cung, trước hết phải bước qua của của tả hữu hộ pháp chúng ta.

   “Nằm mơ cũng phải có khả năng mới được, người dám có loại mộng này, đều là người có hùng tâm tráng chí, có năng lực phi phàm, ngươi để cho tên nông phu chất phát làm ruộng xưng bá thế giới, dù cũng có phần tâm tư này, cũng có loại năng lực này

   “Lạc Mộng Khê, chúng ta tạm thời chuyện Tuyệt Tình cung” thực lực của Tuyệt Tình cung hề thua kém tam đại cường quốc, cho dù Hạ Hầu Thần có chủ ý với Tuyệt Tình cung, vậy cũng cần có kế hoạch chặt chẽ, trong thời gian ngắn, có động tác quá lớn.

   “Hôm nay, người Hạ Hầu Thần tìm tới là ngươi, Lạc Mộng Khê, ngươi tính làm sao bây giờ?” là muốn để cho người của Tuyệt Tình cung giúp ngươi .

   Tuy rằng ngươi là thánh nữ Tuyệt Tình cung, nhưng thân phận tại của người là Lạc vương phi, vẫn chưa nhận tổ quy tông Tuyệt Tình cung, muốn chúng ta giúp ngươi danh bất chính, ngôn cũng bất thuận.

   Bất quá, nếu ngươi tại nhận tổ quy tông, chúng ta cũng có thể lo lắng giúp ngươi chiếu cố: Tả hữu hộ pháp nghĩ Lạc Mộng Khê thể ứng phó Hạ Hầu Thần, phải dựa vào bọn họ mới có thể thoát hiểm.

   Cho nên, tả hữu hộ pháp chờ Lạc Mộng Khê mở miệng cầu bọn họ, sau đó, bọn họ liền nhân cơ hội cầu Lạc Mộng Khê trở về Tuyệt Tình cung, cần đợi cho năm sau lâu như vậy.

   “Hạ Hầu Thần là vì ta mà đến, ta xuống ứng phó, chờ chút vô luận có phát sinh chuyện gì, các ngươi cũng cần nhúng tay, để tránh bại lộ thân phận, làm cho Hạ Hầu Thần có thể thừa dịp tính kế!”

   “Băng Lam, !” Lạc Mộng Khê xoay người, ra lệnh cho Băng Lam tiếng, cũng quay đầu lại xuống lầu, Băng Lam cung kính trả lời tiếng, theo sát phía sau Lạc Mộng Khê xuống lầu, có chút sợ hãi.

   Tả hữu hộ pháp liếc mắt nhìn lẫn nhau cái, đáy mắt chuyển từ kinh ngạc, vui sướng khi người gặp họa trở thành xấu hổ, mất tự nhiên cười gượng hai tiếng: “Lạc Mộng Khê hổ là thánh nữ Tuyệt Tình cung chúng ta, có đảm lược......”

   “Đúng vậy, đúng vậy, cũng có khí phách!” Tả hộ pháp lên tiếng phối hợp, ánh mắt nhìn về phía Lạc Mộng Khê tới bên thang lầu: biết thánh nữ có thể ứng phó với Hạ Hầu Thần hay !

   Mữ mạo của Lạc Mộng Khê sớm truyền lưu khắp toàn bộ kinh thành Thanh Tiêu, tả hữu hộ pháp tự nhiên cũng biết, lần này Hạ Hầu Thần nhất định là vì dung nhan khuynh thế của Lạc Mộng Khê mà đến:

   Vạn nhất Hạ Hầu Thần ham mê mỹ mạo Lạc Mộng Khê, bắt nàng tới Tây Lương quốc làm sao bây giờ?

   Trong đại sảnh im ắng , tất cả khách nhân đều bị đuổi , Lạc Mộng Khê từ thang lầu xuống phía dưới, trong đại sảnh rộng lớn chỉ có mình Hạ Hầu Thần ngồi trước cái bàn ngay giữa phòng nhàn nhã ẩm trà.

   Đại sảnh thực tĩnh, thanh bước chân Lạc Mộng Khê xuống lầu nét vang lên trong đại sảnh, Hạ Hầu Thần bưng chén trà hơi hơi khơi nhấc mi, nhìn tới thang lầu:

   thang lầu, Lạc Mộng Khê tháo xuống chiếc khăn che mặt, dung nhan khuynh thế hề bị che lấp mà triển lộ ra trước mắt, lụa sa y màu lam nhạt tùy theo động tác tiêu sái của Lạc Mộng Khê mà cũng nhàng tung bay, mái tóc đen nhánh được dùng hai cây trâm gài tóc nhàng vấn lên, thần thái như tuyết, phiêu dật xuất trần, linh động như tiên, làm cho người ta có chút bất tri bất giác lâm vào điên cuồng.

   Tuy rằng Hạ Hầu Thần chỉ lần gặp qua dung nhan khuynh thế của Lạc Mộng Khê, nhưng mỗi lần nhìn thấy nàng, luôn bị tuyệt sắc dung nhan có thể làm người khác điên cuồng của nàng làm cho lâu cũng thể rời tầm mắt, lần này tự nhiên cũng ngoại lệ:

   Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết và Lãnh Tuyệt Tình cũng ở trong này, bản cung rất muốn biết, lần này còn ai vào đây cứu nàng!

   Ngay khi Hạ Hầu Thần đắc ý trầm tư, làn gió hòa quyện với hương thơm làm người ta mê ấy từ trước mặt thổi tới, thân ảnh yểu điệu của Lạc Mộng Khê vào trước mặt Hạ Hầu Thần, ngồi xuống đối diện Hạ Hầu Thần, chỉ cách đúng cái bàn.

   biết Hạ Hầu thái tử lao sư động chúng, mang nhiều ám vệ đến tìm Mộng Khê như vậy là vì chuyện gì?” lời của Lạc Mộng Khê hoàn toàn công thức hoá: “Huống chi, nơi này là Thanh Tiêu, phải Tây Lương, Hạ Hầu thái tử làm như vậy, có đem Thanh Hoàng đặt ở trong mắt hay ?”

   Hạ Hầu Thần khinh thường cười nhạo tiếng: “Bản cung làm việc, chỉ bằng sở thích, cũng hỏi ý kiến người khác”

   “Lạc Mộng Khê, món nợ nàng làm bổn vương kia phải tính như thế nào?”Đáy mắt trầm của Hạ Hầu Thần lóe ra hào quang quỷ dị, nghĩ là Lạc Mộng Khê nhất định thể trả lời vấn đề này.

   Nếu Lạc Mộng Khê tự phạt , thể giao phó với Hạ Hầu Thần, còn nếu để cho Hạ Hầu Thần quyết định cách trừng phạt nàng, vậy Lạc Mộng Khê khó thoát nổi.

   “Mộng Khê đả thương Hạ Hầu thái tử sao? Sao Mộng Khê lại nhớ ?” Lạc Mộng Khê giả bộ hồ đồ:

   “Hạ Hầu thái tử, nếu Mộng Khê có nhớ lầm, cộng thêm hôm nay, ngươi và ta chỉ mới gặp nhau ba lần, lần đầu tiên là ở hoàng cung vào ngày trăm y hội chẩn, ở trước mặt bách quan, Mộng Khê có đả thương Hạ Hầu thái tử”

   “Lần thứ hai, là ở Lạc vương phủ, Lạc vương gia cùng Mộng Khê mở yến chiêu đãi Hạ Hầu thái tử, khi Hạ Hầu dùng xong tiệc tối trở về còn hoàn hỏa vô khuyết, bị thương”

   “Hôm nay là lần thứ ba Mộng Khê gặp mặt Hạ Hầu thái tử, Mộng Khê vừa mới ngồi xuống, Hạ Hầu thái tử liền chất vấn Mộng Khê chuyện Hạ Hầu thái tử bị thương, trong lòng Mộng Khê khó hiểu, còn thỉnh Hạ Hầu thái tử

   Hạ Hầu Thần dự đoán được Lạc Mộng Khê trả lời như vậy, nhất thời nghẹn lời, khi phản ứng lại, muốn trả lời, Lạc Mộng Khê giống như đột nhiên nghĩ đến cái gì, giành trước mở miệng:

   đến đả thương người, mấy ngày hôm trước, ra Mộng Khê đâm trọng thương   gã tặc nhân, bất quá, tên tặc nhân kia gặp sắc nên nổi lên tà niệm, lẻn vào Lạc vương phủ, muốn bắt Mộng Khê , Mộng Khê cũng là dưới tình thế cấp bách hốt hoảng ra tay, đâm bị thương vai trái của người nọ!”

   nhìn sắc mặt càng ngày càng trầm giấu phía sau chén trà của Hạ Hầu Thần, Lạc Mộng Khê đánh giá cao thấp Hạ Hầu Thần lần: “Nhờ Hạ Hầu thái tử nhắc tới mới nhớ, Mộng Khê đột nhiên phát , tên tặc nhân đêm đó cùng Hạ Hầu thái tử có vài phần giống nhau”

   “Làm sao giống?” Hạ Hầu Thần ngữ khí trầm, trong lồng ngực tức giận tận trời: Đáng giận, Lạc Mộng Khê, coi như ngươi thông minh!

   “Thân hình rất giống, đêm đó, tên tặc nhân che vải đen, nên Mộng Khê có nhìn thấy bộ dáng của , nhưng ánh mắt cũng có vài phần tương tự với Hạ Hầu thái tử, bất quá, Hạ Hầu thái tử khí chất cao quý, ánh mắt nghiêng về vẻ thâm trầm, ngưng trọng”

   “Mà tên tặc nhân kia khí chất đáng khinh, trong mắt toàn gian trá, vừa thấy biết là tên biến chất  đại gian đại ác, giết người phóng hỏa, cưỡng dâm, bắt người cướp của chuyện ác nào làm, bị mỗi người tru diệt, loại cặn bã như vậy, làm sao có thể so sánh với người có địa vị tôn quý, mặt từ thiện tâm như Hạ Hầu thái tử......”

   Đêm đó Hạ Hầu Thần lẻn vào Lạc vương phủ bắt Lạc Mộng Khê mặc hắc y, mặt đeo vải đen, chính là muốn làm cho Nam Cung Quyết tìm được căn cứ xác thực do bắt Lạc Mộng Khê, nhưng lại nghĩ rằng, cuối cùng bị thất bại trong gang tấc.

   Nay, tâm tư kín đáo của lại trở thành nhược điểm để Lạc Mộng Khê minh trào ám phúng, cái này kêu là thông minh bị thông minh lầm.

   Tả hữu hộ pháp Tuyệt Tình cung đứng cửa dược phòng lầu hai, giám thị hai người Lạc Mộng Khê cùng Hạ Hầu Thần ở dưới lầu, nhưng lại làm cho bọn họ thể phát được mình, bất quá, cuộc chuyện của Lạc Mộng Khê cùng Hạ Hầu Thần chữ cũng lầm rơi vào trong tai hai người tả hữu hộ pháp.

   Nhìn Hạ Hầu Thần tức giận tận trời, nhưng cách nào phát tiết, chỉ có thể cắn răng, ngậm máu, cố nén bộ dáng chật vật, làm tả hữu hộ pháp nhịn được cười trộm:

   Ha ha ha, thể tưởng tượng được thánh nữ lại lợi hại như vậy, thế nhưng tới mức làm cho Hạ Hầu Thần còn lời nào để , bất quá, đây cũng là do tự tìm, dám có chủ ý với nữ.

   ‘Tạp’ Hạ Hầu Thần mâu quang phát lạnh, chén trà trong tay vỡ nát ra, tàn trà vụn vỡ trong tay, từng mảnh chén trà bị Hạ Hầu Thần bóp thành bột phấn, lả tả rơi xuống:

   “Lạc Mộng Khê, chuyện tới nay, bản cung lại quanh co lòng vòng với nàng nữa, hôm nay, được bản cung cho phép, nàng đừng mơ tưởng ra khỏi quán trà lâu này”

   “Hạ Hầu thái tử, ngươi làm như vậy rất nể tình” Lạc Mộng Khê ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng, ngữ khí sắc bén: Hạ Hầu Thần, muốn vây ta ở chỗ này, ngươi nằm mơ.

   Ngươi cho là, nếu có Nam Cung Quyết hay Lãnh Tuyệt Tình giúp, ta có cách nào thoát thân? Mười phần sai, ta đường đường là đặc công vĩ đại của thế kỷ 21, nếu trong điều kiện tốt như vậy mà cũng thể thoát thân, ta đây làm đặc công cũng quá mất đánh bại!

   “Đạo lý phải biết khoan hồng độ lượng, Hạ Hầu thái tử chắc là nghe qua , vô luận chúng ta có bao nhiêu cừu hận, cuối cùng vẫn nên thả cho đối phương cơ hội, nếu muốn buông xuống, cũng nên để cho trời cao quyết định có nên xử phạt đối phương hay ......”

   “Ý tứ của Lạc vương phi là muốn để cho trời xanh quyết định ân oán của chúng ta có nên nhất bút câu tiêu (ý chỉ lần xóa sạch mọi ân oán) hay sao?”

   Người si mộng, bản cung vất vả mới bắt được cơ hội ngày hôm nay, sao lại có thể để cho ngươi lại chuồn mất, bất quá, Lạc Mộng Khê, vô luận ngươi muốn làm cái gì, bản cung đều phụng bồi hết, bởi vì vô luận ở phương diện gì, ngươi cũng phải là đối thủ của bản cung.

   “Hạ Hầu thái tử, có số việc cần ta nhiều lời, người khác biết, nhưng ngươi và ta cũng trong lòng biết ràng, có lẽ Mộng Khê từng mạo phạm Hạ Hầu thái tử, nhưng nguyên nhân tình, Hạ Hầu thái tử cũng có trách nhiệm, thể hoàn toàn đổ lên người Mộng Khê.....”

   “Cho nên đâu?” Hạ Hầu Thần lần nữa cầm chén trà, thản nhiên châm trà, hương trà thản nhiên phả vào mặt, Lạc Mộng Khê vội vàng bế khí, trong đôi mắt đẹp lên cỗ lửa giận thiêu đốt:

   Đáng giận, Hạ Hầu Thần thế nhưng lại dùng loại thủ đoạn ti bỉ như vậy, dám gian lận trong khi châm trà......

   Hạ Hầu Thần cũng quả thông minh, giống như Nam Cung Quyết , tùy thời tùy chỗ hạ độc, cho nên, Lạc Mộng Khê mới có thể lúc nào cũng phòng bị ......
   tiểu Viên Viên thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Tranh đấu gay gắt
   Chương 93: Vợ chồng đối trận Hạ Hầu Thần

   Edit:vân


   lát sau, nước trong chén trà đầy, Hạ Hầu Thần buông ấm trà, đưa chén trà tới bên môi nhấp ngụm, mà người ngồi đối diện là Lạc Mộng Khê vẫn như trước, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng ngồi bất động, hề xuất chuyện như dự kiến, chân mày hơi hơi nhướng lên: Xem ra Lạc Mộng Khê quả đơn giản, thế nhưng lại chưa bị bản cung thiết kế......

   “Ở Thanh Tiêu, cường giả vi tôn, Hạ Hầu thái tử, bằng chúng ta tỷ thí loại tài nghệ nào đó, người thua, mặc bị xử trí!”

   Lạc Mộng Khê cho Băng Lam ánh mắt, Băng Lam tâm thần lĩnh hội, rất nhanh bưng bình trà lại đây, Lạc Mộng Khê cùng Hạ Hầu Thần tuy rằng cùng ngồi bàn, nhưng mỗi người ấm trà.

   biết Vương phi muốn tỷ thí loại tài nghệ như thế nào loại?” Hạ Hầu Thần thân là tuyệt thế tứ công tử, cầm kỳ thư họa mọi thứ tinh thông, võ công lại bí hiểm.

   Nếu Lạc Mộng Khê ra biện pháp giải quyết khác, Hạ Hầu Thần chưa chắc đồng ý, bất quá, nếu là tỷ thí tài nghệ, Hạ Hầu Thần tuyệt đối nghĩ mình thất bại, cho nên, có cự tuyệt: Lạc Mộng Khê, lúc này đây, bản cung chắc chắn làm cho ngươi thua tâm phục, khẩu phục!

   “Tự nhiên là tỷ thí thứ mà hai người chúng ta đều tinh thông, bài trừ cầm kỳ thư họa, võ công ra bên ngoài !” Lạc Mộng Khê chút để ý phủ quyết loại tài nghệ mà Hạ Hầu Thần nghĩ đến:

   Cầm kỳ thư họa, võ công đều là thế mạnh của Hạ Hầu Thần, và cũng là thế yếu của Lạc Mộng Khê, nếu tỷ thí những thứ này, nàng nhất định thất bại, lần tỷ thí này là nàng dùng để toát thân, làm sao lại tỷ thí hạng mục mình yếu thế cùng với địch nhân được, đây chính là tự tìm đường chết a.

   Hạ Hầu Thần mâu quang vi thiểm, đáy mắt thâm trầm mang trào phúng: “Ngoại trừ cầm kỳ thư họa, võ công, ngươi còn có cái gì có thể sánh bằng ta?” phải là Lạc Mộng Khê cố ý kéo dài thời gian, chờ Nam Cung Quyết tới cứu nàng !

   Đáng tiếc, phụ cận con đường này đều bị bản cung cho ám vệ phong kín, cho dù Nam Cung Quyết có lợi hại, đủ canh giờ, cũng vào được .

   “Ngươi thế, ta cá cược , bằng, chúng ta liền cược ‘Đổ’!” Đối với ý kiến của Hạ Hầu Thần mắt điếc tai ngơ, Lạc Mộng Khê đưa ra ý kiến của mình.

   “Đổ lớn hay vẫn là đổ......” Hạ Hầu Thần mặc dù sinh ở hoàng thất, nhưng cũng vào sòng bạc, tự nhiên là biết cái gọi là ‘Đổ’ mà Lạc Mộng Khê tới chính là đổ ở trong sòng bạc.

   “Đổ chẵn lẻ! ván định thắng thua!” Lạc Mộng Khê lạnh giọng đánh gãy lời của Hạ Hầu Thần: “ biết ý Hạ Hầu thái tử như thế nào?”

   “Hảo!” Bản cung phụng bồi, nhìn ngươi còn có thể đùa ra cái xiếc gì, đổ cũng là thế mạnh của bản cung, Lạc Mộng Khê, vô luận đánh cuộc cái gì, ngươi đều thua định rồi!

   Trà lâu cách sòng bạc rất xa, hơn nữa Lạc Mộng Khê cùng Hạ Hầu Thần cũng nóng lòng biết thắng bại, liền lệnh cho ám vệ dùng ít tài liệu đơn giản, nhanh chóng chế tạo gấp gáp ra ít xúc xắc.

   Nhóm ám vệ tay nghề sai, xúc xắc hình tròn, rất được, chính là mặt ngoài đủ bóng loáng, nên Lạc Mộng Khê lại để cho Băng Lam đưa xúc xắc cho chưởng quầy, để cho quệt lên lớp bóng cho bề mặt xúc xắc.

   Khi xúc xắc được đặt lên bàn, chỉnh tề, bóng loáng, ánh lên sáng ngời, so với loại mà sòng bạc dùng còn xinh đẹp hơn, Từ lúc chế tạo xúc xắc cho đến hoàn thành, tổng cộng chỉ dùng thời gian nén hương, có thể thấy được tốc độ của ám cực nhanh.

   Lệnh cho chưởng quầy mang đến cái chén làm nắp chung, Lạc Mộng Khê cùng Hạ Hầu Thần bắt đầu tỷ thí: “Người tới là khách, Hạ Hầu thái tử thỉnh!” Bàn tay mềm mại của Lạc Mộng Khê khẽ vung, chiếc chén bàn cùng số xúc xắc nháy mắt vọt tới trước mặt Hạ Hầu Thần.

   Hạ Hầu Thần lạnh lùng cười, thân thủ cầm lấy chén , ánh mắt nhìn vào số xúc sắc xinh đẹp: “ khi như vậy, bản cung liền cung kính bằng tuân mệnh!”

   Bàn tay to đột nhiên giơ lên, chén úp lấy số hạt xúc xắc, nhanh chóng kéo qua bên: “Vương phi hãy đoán xem, số xúc sắc trong chén là lẻ hay vẫn là chẵn?”

   Đứng ở lầu hai, ánh mắt của tả hữu hộ pháp cùng Băng Lam và chưởng quầy trà lâu đều tập trung lên người Lạc Mộng Khê cùng chiếc chén , trong mắt có chờ đợi, có lo lắng, còn mang theo tia lo lắng: Vạn nhất thánh nữ đoán sai làm sao bây giờ?

   Ánh mắt trầm của Hạ Hầu Thần lóe ra lãnh cùng vui sướng khi người gặp họa: biết Lạc Mộng Khê có đoán ra , lần này rốt cuộc là chẵn hay vẫn là lẻ, bất quá, cho dù nàng đoán được, bản cung cũng có biện pháp làm cho nàng thua.

   Làm như thấy đủ loại ánh mắt của người khác, Lạc Mộng Khê nâng chung trà lên, nhàn nhã nhấp ngụm, rồi buông chén trà, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng dừng lại chén xúc xắc cái: “Lẻ!”

   Hạ Hầu Thần mâu quang phát lạnh, muốn mở chén , thình lình cổ tay Lạc Mộng Khê vừa lật, hất ra bàn tay của Hạ Hầu Thần đặt chén , khi Hạ Hầu Thần chuẩn bị tức giận hỏi lên, Lạc Mộng Khê giành trước mở miệng:

   “Hạ Hầu thái tử, vì công bằng, việc mở chén nghiệm chứng, vẫn nên để cho người khác đến làm , chưởng quầy!”

   “Lão hủ ở đây!” Chưởng quầy trà lâu nhanh chóng tới bên cạnh bàn: “ biết Vương phi có gì phân phó?”

   “Mở chén, nghiệm chứng chẵn lẻ!” Hạ Hầu Thần, ngươi muốn thiết kế ta, cũng dễ dàng như vậy: “Hạ Hầu thái tử, ngươi và ta có phải nên lui ra phía sau hay ?” cần gây trở ngại người khác làm việc.

   Hạ Hầu Thần gì, cũng phối hợp lui về phía sau hai bước: Lạc Mộng Khê, cho dù lần này ngươi thắng , bản cung cũng thả ngươi rời ! Nam Cung Quyết và Lãnh Tuyệt Tình cũng có ở trong này, ai có thể cứu ngươi.

   Vừa rồi khi Lạc Mộng Khê xuống lầu, Hạ Hầu Thần có thể trực tiếp bắt nàng mang về dịch quán, nhưng sở dĩ làm như vậy, đơn giản là muốn giáo huấn Lạc Mộng Khê về việc ngày ấy mình bị nàng đâm trọng thương.

   Nay, Lạc Mộng Khê thế nhưng lại cùng tỷ thí kỹ thuật đổ, hảo, bản cung phụng bồi, cho nàng nhìn xem, con đường chết này như thế nào xuất ở trước mặt nàng.

   Hạ Hầu Thần kết luận, lần tỷ thí này Lạc Mộng Khê nhất định thất bại, để cho Lạc Mộng Khê bị kinh hoảng, cam tâm tình nguyện, nhưng lại cực tình nguyện bị bắt, vừa nghĩ tới đây, Hạ Hầu Thần liền cảm thấy dị thường hết giận:

   Lạc Mộng Khê, chờ trở lại dịch quán, bản cung mới hảo hảo giáo huấn nàng, dám đâm bị thương bản cung, phải nhận lấy trừng phạt tương ứng!

   Chưởng quầy trà lâu mở chén , dưới giám thị của Lạc Mộng Khê cùng Hạ Hầu Thần, dùng nhánh cây chia xúc xắc thành bốn viên tổ, chậm rãi lùa sang bên, dần dần, xúc xắc càng ngày càng ít, tâm của mọi người cũa cũng nhảy lên tới cổ họng, tất cả đều trừng lớn mắt cẩn thận quan khán: Là lẻ, hay vẫn là chẵn......

   Lạc Mộng Khê sắc mặt như thường, Hạ Hầu Thần cũng mặt đổi sắc nhìn phía xúc xắc, đáy mắt thâm trầm, chút gợn sóng.

   nhóm nón viên bị đẩy ra, cuối cùng chỉ còn lại ba viên xúc xắc, trong lòng tả hữu hộ pháp và Băng Lam đều thầm nhàng thở ra: Hoàn hảo, hoàn hảo, thánh nữ thắng!

   “Chúc mừng Vương phi, thắng được ván!” Hạ Hầu Thần ánh mắt bình tĩnh, làm cho người ta đoán ra suy nghĩ trong lòng .

   “Đa tạ Hạ Hầu thái tử tay, tại, đến phiên Hạ Hầu thái tử đoán chẵn lẻ!” Hạ Hầu Thần, lần này, ngươi thua định rồi!

   Hạ Hầu Thần vẫn chuyện, đáy mắt thâm trầm lóe ra ý cười bí hiểm, tựa hồ nắm chắc thắng lợi.

   Chưởng quầy lần nữa đem xúc xắc gom lại cùng nhau, Lạc Mộng Khê cầm lấy chén , tùy tiện úp lấy ít, kéo qua bên, bàn tay mềm mại xương gõ lên đáy bát, đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng bình tĩnh vô ba: “Hạ Hầu thái tử, bên trong là chẵn, hay vẫn là lẻ”

   Tả hữu hộ pháp cùng Băng Lam, chút để ý chờ Hạ Hầu Thần cho đáp án: Lạc Mộng Khê thắng ván, cho dù ván này Hạ Hầu Thần thắng, cũng bất quá là hòa với Lạc Mộng Khê mà thôi, nhưng kể từ đó, hai người bọn họ chẳng phải còn phải đổ tiếp, bởi vì chưa phân ra thắng bại a......

   Nếu Hạ Hầu Thần thua tốt, vậy tiểu thư liền thắng!

   Vấn đề mà Băng Lam lo lắng, tả hữu hộ pháp tựa hồ lại lo lắng, hai người nhìn lẫn nhau cái, đáy mắt lên tia quỷ dị: Khả năng để Hạ Hầu Thần thắng lớn!

   Nhìn bàn tay bé Lạc Mộng Khê đặt đáy chén, Hạ Hầu Thần nhàng cười: “Chẵn!” Trong tay Lạc Mộng Khê trống , xúc xắc cách chỗ nàng gần, huống chi, nếu Lạc Mộng Khê muốn giở trò dưới mắt của Hạ Hầu Thần , tuyệt đối là thể......

   “Hạ Hầu thái tử xác định là chẵn, hề sửa đổi sao?” đôi mắt Lạc Mộng Khê trong trẻo nhưng lạnh lùng mang theo ý trêu tức, mây quang thâm trầm của Hạ Hầu Thần nhìn vào bàn tay vẫn luôn đặt đáy chén của Lạc Mộng Khê: “Chẵn, bản cung hề sửa đổi!”

   “Hảo, chưởng quầy, đến kiểm tra chẵn lẻ!” Lạc Mộng Khê đứng lên, chậm rãi sang bên, Hạ Hầu Thần quan sát nhất cử nhất động của Lạc Mộng Khê: hai tay Lạc Mộng Khê hoàn toàn trống trơn, thần thái như thường, có động tác nào, huống chi, trong ánh mắt chăm chú của Hạ Hầu Thần, nàng cũng thể nào có động tác gì.

   Khi Hạ Hầu Thần đứng dậy tới bên, lão chưởng quầy mở bung chén , trong chú mục của mọi ngườì kiểm tra chẵn lẻ.

   Khi lão chưởng quầy đẩy bốn viên xúc xắc cuối cùng sang bên, Hạ Hầu Thần nguyên bản tự tin tràn đầy lại khiếp sợ tại đương trường, bởi vì số xúc xắc phải là chẵn, mà là lẻ: Điều này làm sao có thể!

   “Hạ Hầu thái tử, ngươi thua, số xúc xắc này là lẻ, phải chẵn!” Lạc Mộng Khê lạnh giọng ra đáp án mà Hạ Hầu Thần khó có thể chấp nhận: “Xem ra hôm nay ra lẻ, ra chẵn, Mộng Khê thành công !”

   Hạ Hầu Thần mâu quang phát lạnh, đột nhiên nâng tay đánh lên bàn, chỉ nghe: “Phanh!” thanh vang lên, cái bàn bị đánh tứ phân ngũ liệt, mảnh vụn phân tán khắp nơi, xúc xắc bàn cũng đinh đinh rơi mặt đất.

   Trong đôi mắt thâm trầm của Hạ Hầu Thần xẹt qua tia hàn quang, từng bước tới gần Lạc Mộng Khê: “ có khả năng, bản cung có khả năng thua, Lạc Mộng Khê, nhất định là nàng động tay động chân”

   “Hạ Hầu thái tử, vừa rồi khi chúng ta đổ chẵn lẻ, ngươi tận mắt nhìn thấy, Mộng Khê làm sao có thể động tay chân”

   Hạ Hầu Thần cùng Lạc Mộng Khê đều biết, những viên xúc xắc này có số lượng có nhất định, vừa rồi khi Lạc Mộng Khê đoán chẵn lẻ, là nhìn số xúc xắc còn lại để đoán, và Hạ Hầu Thần cũng ngoại lệ, cũng xem số xúc xắc còn thừa, rồi mới là ‘chẵn’, nhưng lại nghĩ rằng mình đoán sai......

   Điều này đối với người luôn luôn bày mưu nghĩ kế, tự tin tràn đầy như Hạ Hầu Thần mà , đả kích.

   Hạ Hầu Thần từng bước ép sát, Lạc Mộng Khê thể thối lui về phía sau: “Hạ Hầu thái tử, ngươi và ta là cá cược công bằng, Mộng Khê vừa rồi có gian lận, nếu ngươi tin, có thể hỏi thử những ám vệ mà ngươi mang tới, bọn họ nấp khắp nơi, có thể nhìn thấy phương pháp đỗ vừa rồi của ta theo nhiều góc độ!”

   Lạc Mộng Khê thầm chuẩn bị sẵn sàng, suy tư phương pháp thoát : Hạ Hầu Thần quả nhiên đủ ti bỉ vô sỉ, thua cũng nhận thua, căn bản là có chút ý tứ muốn thả ta rời , chờ những ám vệ này của ra, ta phải tìm cơ hội thoát ......

   “Hảo, bản cung kêu bọn họ ra, hỏi bọn họ có nhìn thấy nàng gian lận hay !” Lạc Mộng Khê, vô luận ngươi có gian lận hay , bọn họ đều ngươi gian lận, bởi vì bọn họ là người của bản cung!

   Bất quá, bản cung là đổ thuật bất bại, vì sao hôm nay lại tính sai, hay vẫn là do Lạc Mộng Khê ngươi gian lận ở trước mặt bản cung, dù sao nguyên nhân cũng còn trọng yếu nữa, quan trọng là, lúc này đây, Lạc Mộng Khê tuyệt đối trốn thoát khỏi lòng bàn tay của bản cung!

   “Người tới, người tới!” Hạ Hầu Thần lớn tiếng mệnh lệnh về phía khí, vốn tưởng rằng có hắc y ám vệ thân ra, nghĩ tới, hắc y ám vệ chưa tới, nhưng người đến đây lại là người mà mong muốn nhìn thấy nhất.

   “Hạ Hầu thái tử ở đây, là quá khéo!” Quần áo trắng thản nhiên tiến vào trà lâu, dung nhan tuấn mỹ vô trù, khí chất tôn quý bất phàm, làm cho người ta vừa thấy liền mù quáng trầm mê.

   “Nam Cung Quyết!” Ngay trong nháy mắt Hạ Hầu Thần ngây người, Lạc Mộng Khê rất nhanh chạy đến trước người Nam Cung Quyết, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng tràn đầy vui sướng hỏi: “Sao chàng lại tới đây?”

   tiểu Viên Viên thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :