1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 99: Quỷ kế của Nam Cung Quyết

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   “Ô, ô, ô…”, nữ tử hai tay ôm khuôn mặt nhắn khóc chạy xa, mặt Hạ Hầu Thần đầy vẻ uể oải: Vốn tưởng rằng có thể bắt được Lạc Mộng Khê,  nghĩ tới lại là người quái dị…

   Đợi chút, người quái dị? đúng, trúng kế! Hạ Hầu Thần mâu quang phát lạnh, rất nhanh theo phương hướng mà đạo thân ảnh kia sắp biến mất đuổi theo: Dám thiết kế Hạ Hầu Thần ta, thật muốn sống nữa mà!

   phía trước, nữ tử muốn cao hứng, thình lình ác phong phía sau đánh úp lại, mâu quang nữ tử lên bất đắc dĩ: nghĩ tới vẫn là bị phát

   Khi ác phong sắp đánh tới phía sau, nữ tử đột nhiên xoay người hướng Hạ Hầu Thần đối chưởng, chỉ nghe ‘phanh’ tiếng vang lên, nữ tử bị nội lực mạnh mẽ của Hạ Hầu Thần đánh lùi về phía sau mấy bước, bàn tay run run thôi: Nội lực mạnh, tương đương Nam Cung Quyết …

   Quả nhiên ngoài dự liệu của bản cung, nữ tử này có gì đó kì quái: “Ngươi là người nào? Vì sao thiết kế bản cung?”

   “Đến địa ngục hỏi diêm vương ”. Nữ tử đột nhiên nâng tay đánh về phía Hạ Hầu Thần, luồng khí độc bay ra, lợi dụng lúc Hạ Hầu Thần lui về phía sau, nữ tử nhanh chóng rời .

   Hạ Hầu Thần cũng biết dùng độc, loại độc bình thường độc đến , nhưng loại độc mà nữ tử đánh ra rất đặc thù, chỉ cần hít vào chút, lập tức mất mạng, cho nên Hạ Hầu Thần có hành động thiếu suy nghĩ, trong mắt thoáng lệ quang: cần biết ngươi là ai, chỉ cần ngươi còn ở lại kinh thành, bản cung tìm ra ngươi. Dám trêu đùa bản cung, muốn sống nữa mà.

   Bên này, Lạc Mộng Khê đến địa điểm ước định trước cùng Nam Cung Quyết, sau khi phát xong tín hiệu liền tìm chỗ nấp, yên lặng chờ đợi Nam Cung Quyết đến, nhàm chán có việc gì làm, Lạc Mộng Khê liền đem tờ giấy trắng ghi lại ấn kí ra xem: Nam Cung Quyết muốn lấy thứ này làm gì?

   “Mộng Khê, Mộng Khê…” Thanh lo lắng của Nam Cung Quyết cất lên cách đó xa, Lạc Mộng Khê rất nhanh từ nơi nấp ra: “Nam Cung Quyết, ta ở trong này…”

   Lạc Mộng Khê vừa dứt lời, thân ảnh thon dài của Nam Cung Quyết đến bên cạnh Lạc Mộng Khê: “Mộng Khê, tất cả mọi chuyện đều thuận lợi chứ”.

   “Đương nhiên, chàng đem đám người đại phu nhân dẫn rồi, có ai phát ra ta lẻn vào, Lạc Mộng Khê đem trang giấy cầm trong tay đưa cho : “Đây là cái mà chàng muốn!”

   Nam Cung Quyết đưa tay tiếp nhận, nhìn ấn kí tờ giấy trắng, ánh mắt thâm thúy lên ý cười sâu xa.

   “Nam Cung Quyết, chàng muốn mấy thứ này làm gì?” Lạc Mộng Khê vẫn tò mò về mục đích của Nam Cung Quyết.

   “Tới ngày mai, nàng biết” Nam Cung Quyết mỉm cười, bí hiểm đem tờ giấy cẩn thận cất , Nam Cung Quyết ôm lấy Lạc Mộng Khê, hôn lên trán nàng: “Đêm khuya, chúng ta trở về nghỉ ngơi thôi”.

   “Bổn hoàng tử suýt nữa bị Hạ Hầu Thần bắt lấy, chết toàn thây, hai người các ngươi còn có tâm tình ở đây chuyện đương”.

   Thanh bất mãn báo oán của Bắc Đường Diệp truyền vào trong tai, Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê khẽ nghiêng đầu, mặc cẩm y màu lam, sợi tóc có chút hỗn độn, ngừng chà lau hai má, Bắc Đường Diệp, Lạc Mộng Khê tâm sinh nghi hoặc: “Vừa rồi ngươi tìm Hạ Hầu Thần?”

   “Đương nhiên, là nghe theo lời Nam Cung Quyết mà ”. Bắc Đường Diệp ngừng lại động tác trong tay, ngẩng đầu nhìn về phía Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê ôm nhau, trong mắt lên tức giận.

   “Hai người các ngươi, sau khi thành cũng biết giúp bản hoàng tử, lại ở chỗ này chàng chàng thiếp thiếp”.

   “Hạ Hầu Thần phát ra ngươi ngụy trang?” Thuật dịch dung của Bắc Đường Diệp tồi, dịch dung, có khi Nam Cung Quyết cũng phát ra sơ hở, thế nhưng Hạ Hầu Thần lại có thể phát ra sơ hở, điều đó cho thấy cũng có bản lãnh hơn người.

   “Thuật dịch dung của bổn hoàng tử là đứng đầu, Hạ Hầu Thần còn có phát ra, nhưng có hoài nghi, hẳn là cảm thấy có chuyện gì đúng”. Bởi vì tình quá trùng hợp, lại lúc nào cũng có phòng bị, hoài nghi mới là lạ.

   “Thời gian còn sớm, chúng ta nhanh chóng hồi vương phủ nghỉ ngơi, dưỡng tốt tinh thần ngày mai còn có trò hay chờ chúng ta đến xem”.

   Vì đối phó Hạ Hầu Thần cùng Lạc Hoài Văn, Nam Cung Quyết hợp tác với Lãnh Tuyệt Tình là đúng, ngày hôm sau, khi mặt trời chiều ngả về tây, Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê đúng giờ đến trà lâu, cùng Lãnh Tuyệt Tình kết minh.

   Sau khi kết minh, Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê vẫn chưa rời , ngay khi Lãnh Tuyệt Tình nghi hoặc, Nam Cung Quyết liền công bố đáp án:

   “Đêm nay, bổn vương cùng Mộng Khê xem trò hay, nếu Lãnh cung chủ ngại, liền cùng chúng ta xem”.

   Màn đêm buông xuống, trong ngôi nhà lớn đèn đuốc sáng trưng, từ bốn phía rất nhiều nhân vật mặc hắc y hạ xuống, bọn họ tụ tập, cùng nhận thức tín vật chính là thư tín trong tay.

   Ở cuối thư tín, có phần ấn kí đặc thù, ấn kí này Lạc Mộng Khê lại rất quen thuộc, bởi vì ấn kí này là nàng tự tay sao chép lại.

   Gần giờ tí, người cũng đến sai biệt lắm, bọn họ cũng nơi khác, đều đứng trong biệt viện đề phòng, tuyệt đối buông tha chút tiếng động nào.

   Đám người Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết, Lãnh Tuyệt Tình thầm quan sát: Những người này đều là cao thủ, ở trong giang hồ chắc chắn có địa vị, tuy rằng bọn họ đều mang khăn che mặt, nhưng cũng thể giấu tinh quang nơi đáy mắt.

   gã hắc y nhân ngẩng đầu nhìn sắc trời, tâm sinh khó hiểu: “Thời điểm còn sớm, vì sao chủ nhân còn chưa tới?”

   “Chủ nhân các ngươi đến đây”. gã hắc y nhân bỗng nhiên xuất nóc nhà, tuy rằng che mặt nhưng Lạc Mộng Khê vẫn nhận ra , chính là quản gia Lạc vương phủ, Nhạc Địch.

   “Ngươi là người nào?” Nhạc Địch vừa xuất , tất cả hắc y nhân bên trong viện đều tụ tập lại cùng chỗ, ánh mắt sắc bén đề phòng Nhạc Địch nóc nhà.

   “Người đến đưa các ngươi đến chỗ chết”, Nhạc Địch lạnh lùng trả lời tiếng, ngón tay giơ lên, tín hiệu màu đỏ thẳng hướng trung phóng lên, trong phút chốc, rất nhiều hắc y thị vệ từ bốn phương tám hướng tràn ra, đem những người thần bí này vây lại ở giữa.

   “Tất cả, giết tha”. Nhạc Địch ra lệnh tiếng, tất cả hắc y thị vệ cầm trong tay trường kiếm đánh thẳng hướng hắc y nhân trong viện, những hắc y nhân tự nhiên cũng chịu ngồi yên chờ chết, huy kiếm đón nhận trường kiếm của bọn thị vệ.

   Trong lúc nhất thời, trong tiểu viện vang lên tiếng va chạm binh khí kịch liệt, tiếng la hét, mùi máu tươi từ trong trung tán ra…

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 100. Khê, Thần quyết đấu

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   Tướng phủ, trong Lạc viên.

   Bóng đêm ngày càng thâm trầm, đại phu nhân lăn qua lộn lại vẫn ngủ được: Vật phẩm trong phòng lớn đều bị mất, tối qua, tên hắc y nhân đến tận cùng là cầm cái gì, lúc nhìn nhét vào trong tay áo, hình dạng của vật đó, hình như là một …. trang giấy…

   Ý thức được điểm ấy, đại phu nhân đột nhiên nâng lên mí mắt: xong, tình ổn!

   Đại phu nhân nhấc chăn người ra, muốn xoay người xuống giường, đạo bạch quang từ ngoài cửa sổ phi vào, bắn thẳng vào bên cạnh giường đại phu nhân.

   “Người nào?” Đại phu nhân gầm lên tiếng, cầm lấy thư tín, thân ảnh nháy mắt nhảy ra ngoài cửa sổ, rất nhanh nhìn khắp mọi nơi, nhưng đập vào trong mắt chỉ là mảnh trống giỗng, im ắng, thanh dị thường nào.

   Xác nhận là có ai, Đại phu nhân mới cầm thư tín lên, mở ra xem, nhất thời đáy mắt tràn ngập khiếp sợ cùng bối rối: “Người đâu, mau tới, Bích trang”.

   Bích trang, cũng chính là nơi mà thị vệ Lạc vương phủ và hắc y nhân xảy ra hỗn chiến, lúc này sớm máu chảy thành sông, thi thể khắp nơi, cho thấy vừa rồi trận chiến hết sức ác liệt. Liếc mắt nhìn lại, thi thể chất đống như núi, máu mặt đất vẫn chưa đọng lại chảy đến chỗ trũng, trong khí tràn ngập mùi máu tươi tanh nồng.

   Ngô Phi dẫn người đem những thi thể kiểm tra lần, người còn sống, mà ở nơi này, tất cả đều là người của Đại phu nhân, người của kẻ địch, khối thi thể cũng lưu lại: Đối phương xác thực thông minh, đủ tỉnh táo, cũng đủ giảo hoạt, lưu lại bất cứ dấu vết nào để bọn họ có thể truy ra, đến tột cùng là người phương nào lớn mật như vậy, dám cùng Vân Bích Lạc ta đối chọi.

   Đáy mắt sắc bén của Đại phu nhân đều là hàn quang cùng tức giận thay nhau ra, khuôn mặt được bảo dưỡng cẩn thận cũng vì phẫn nộ mà có chút vặn vẹo.

   Tức chết ta, thực tức chết ta, dám thiết kế người của Vân Bích Lạc ta, nếu để cho ta bắt được ngươi, đem ngươi bầm thây vạn đoạn, ngũ mã phân thây, lột da sách cốt, nghiền xương thành tro.

   “Phu nhân” Ngô Phi đến bên cạnh người Đại phu nhân, dường như muốn bẩm báo điều gì.

   Ngô Phi lộ ra chút khó xử, muốn lại thôi, Đại phu nhân đoán được kết quả, bàn tay đột nhiên nắm chặt, đem thư tín hung hăng ném đu, khuôn mặt xinh đẹp của đại phu nhân càng văn vẹo nghiêm trọng.

   “Đem bọn họ, an tang cho thật tốt”. Người này thông minh, toàn bộ kế hoạch bố trí thập phần chu đáo, mặc cho bọn họ như thế nào cẩn thận vẫn thể tìm được manh mối. Người của mình chết hết, manh mối bị gián đoạn, mùi máu tươi nồng đậm quanh quẩn chóp mũi, đại phu nhân tất nhiên là muốn đứng lại ở nơi này, đem mọi chuyện giao lại cho Ngô Phi, chính mình mang theo vài tên thị vệ trở lại Tướng phủ.

   Đại phu nhân rồi, Ngô Phi mới đem thư tín bị máu tươi tẩm ướt đẫm nhặt lên, mở ra xem, thế nhưng nội dung cùng với thư tín của những người chết hoàn toàn giống nhau, thư viết: Việc gấp triệu tập, hôm nay giờ hợi (buổi tối từ chín giờ đến mười giờ), vẫn ở chỗ cũ! Cuối thư có kí tên, chỉ có ấn kí hoa mai là dấu hiệu đặc trưng của đại phu nhân.

   Trong phủ thừa tướng, lẫn trong thế lực ám vệ của đại phu nhân chắc chắn có phản đồ, nếu , địch nhân có khả năng biết phương pháp liên lạc của bọn họ như vậy.

   Đại phu nhân sau khi trở lại tướng phủ lập tức phát ra tín hiệu, triệu tập mười cơ sở ngầm của mình ở kinh thành.

   Trong lúc chờ đợi cơ sở ngầm của mình hồi phủ, đại phu nhân đem ấn kí lấy ra, phát đồ án có thay đổi, hiển nhiên là mới dùng qua lâu, mà trong thời gian gần nhất, đại phu nhân cũng có dùng qua ấn kí.

   bàn, trang giấy nhìn có vẻ giống nhau, nhưng nếu tinh tế vuốt phẳng phát , cảm xúc là giống.

   Đại phu nhân im lặng suy nghĩ: tối qua, người nọ lẻn vào phòng, động tay động chân trang giấy cùng ấn kí, dẫn thế lực của bà đến Bích trang, sau đó, lưới bắt hết…

   “Tối qua, Nam Cung Quyết, Hạ Hầu Thần, Lãnh Tuyệt Tình, Lăng Khinh Trần, bốn người bọn họ có động tĩnh gì?”

   Tối qua, hắc y nhân lẻn vào tướng phủ cùng đại phu nhân so chiêu võ công cao cường, hiện tại đời ngoại trừ tuyệt thế tứ công tử, có rất ít người có võ công có thể đạt được cảnh giới như vậy.

   Đương nhiên, giang hồ người tài giỏi rất nhiều, người nọ cũng có thể phải là tuyệt thế tứ công tử, cho nên đại phu nhân mới đem cơ sở ngầm của mình triệu hồi, nếu bốn người tối qua thực có động tĩnh, bà lại sai người tiếp tục điều tra cũng muộn.

   Những cơ sở ngầm này năng lực phi phàm, đối với chính mình cũng tuyệt đối trung thành, lời của bọn họ tuyệt đối có thể tin.

   “Hồi phu nhân, tối qua Lăng Khinh Trần tất cả đều bình thường, sau khi xử lý xong chuyện của Lăng phủ là giờ tý (buổi tối từ 11 giờ đến khoảng 1 giờ sáng), ra khỏi đại môn, trực tiếp nghỉ. cơ sở ngầm tiến lên bẩm báo.

   “Hồi phu nhân, tối qua Lãnh Tuyệt Tình có đến Lạc vương phủ, gần giờ hợi trở lại trà lâu, vẫn chưa ra khỏi đại môn”. cơ sở ngầm khác bẩm báo.

   “Hồi phu nhân, tối qua sau khi Lãnh Tuyệt Tình rồi, Lạc vương Nam Cung Quyết cùng với vương phi Lạc Mộng Khê trở về phòng…thân thiết…”. Thuộc hạ sợ chính mình xem thời gian dài, bị dục hỏa đốt người, khó có thể điều khiển cảm xúc, cho nên rời xa phòng ngủ của bọn họ. Bất quá thuộc hạ cam đoan, tối qua Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê vẫn ra khỏi vương phủ, bởi vì thanh ân ái của hai người, vẫn giống như hai ngày trước vang lên cả đêm.

   “Hồi phu nhân, tối qua Hạ Hầu Thần ở lê hoa uyển cùng với mấy tên công tử uống rượu, nghe nhạc, bất quá…”

   “Bất quá cái gì?” Đại phu nhân có chút kiên nhẫn: “ tình nháo đến bây giờ, người chết vô số, chúng ta tổn thất thảm trọng, có việc cứ thẳng, cần lề mề.”

   “Hạ Hầu thái tử đường dìu nhị tiểu thư nhã gian nghỉ ngơi, rời khỏi thuyền hoa …” thuộc hạ tiện qua.

   “Phải ?” Hạ Hầu Thần là đối tượng đại phu nhân dùng hết tâm cơ muốn mượn sức, bà hi vọng người tối qua lẻn vào phòng bà, trộm trang giấy, hại chết thủ hạ của bà lại là Hạ Hầu Thần.

   Huống chi, tối qua Hạ Hầu Thần cùng Tử Hàm cùng chỗ, là hắc y nhân tính cũng lớn.

   “Phu nhân, theo tin tức đáng tin cậy, Lạc thừa tướng cùng Hạ Hầu thái tử đạt thành hiệp nghị…”

   Ngay lúc đại phu nhân muốn mệnh lệnh cho bọn họ tiến vào giang hồ, tìm kiếm nhân tài lợi hại mới xuất , gã cơ sở ngầm trầm giọng nhắc nhở.

   ?” đối với chuyện này, đại phu nhân cũng có nghe qua, nhưng để ở trong lòng: Chính mình cùng Lạc Hoài Văn có thù hận quá lớn, Hạ Hầu Thần cùng hợp tác, tất yếu xuống tay với mình.

   “Phu nhân, tâm phòng người thể có, Lạc thừa tướng cùng ngài từng có xích mích, mọi chuyện vẫn nên cẩn thận”. cần quá mức tin tưởng Hạ Hầu Thần cùng Lạc Hoài Văn.

   Đại phu nhân híp mắt suy tư, những gì cơ sở ngầm phải có đạo lý: Lạc Hoài Văn cũng phải là người có lòng dạ rộng lượng.

   Hơn nữa, Lạc Hoài Văn lại là thừa tướng Thanh Tiêu, thực lực quả kém, nếu biết chuyện năm đó do mình làm ra, khẳng định đối với mình ghi hận trong lòng, liên hệ người khác thầm trừ bỏ mình cũng phải có khả năng.

   “Các ngươi phải tối qua Hạ Hầu Thần và Tử Hàm ở cùng chỗ sao, chờ Tử Hàm trở về, hỏi nàng chút phải là có đáp án sao…”

   Nhắc Tào Tháo, Tào Tháo liền xuất , đại phu nhân vừa dứt lời, ngoài viện vang lên thanh mỏi mệt của Lạc Tử Hàm: “Nương, nương…”

   Đại phu nhân nháy mắt với mấy người trong phòng, những người cơ sở ngầm nhanh trí lĩnh hội, trong chốc lát Lạc Tử Hàm đẩy cửa vào, lắc mình né vào chỗ tối.

   ‘Tử Hàm, tối qua con cùng Hạ Hầu Thần ở thuyền hoa vì sao hện tại mới về?”. Các con cũng ở thuyền hoa ngày hai đêm.

   “Huống chi, tại nhìn con giống như có bệnh, có phải hay lại phát sinh chuyện gì?”

   Khuôn mặt nhắn xinh đẹp của Lạc Tử Hàm có chút mệt mỏi, ánh mắt trong trẻo cũng mất ánh sáng lúc trước, sợi tóc có chút hỗn độn, cả người ràng tiều tụy.

   “Tối qua, khi Tử Hàm vì Hạ Hầu thái tử rót rượu, đột nhiên cảm thấy trận choáng váng, Hạ Hầu thái tử dìu nữ nhi trở về phòng nghỉ ngơi, liền ngủ thẳng tới tại, nương, có phải Tử Hàm sinh bệnh hay ?”

   “Hạ Hầu thái tử vốn định mời đại phu chẩn trị cho Tử Hàm, nhưng lại có việc gấp phải rời dịch quán, nữ nhi liền trở về, nương, người mau mời đại phu chẩn bệnh cho Tử Hàm chút…”

   Đại phu nhân trầm hạ mí mắt, đáy mắt thoáng lệ quang: Thân thể Tử Hàm vẫn luôn rất tốt, có khả năng vô duyên vô cớ hôn mê thời gian dài như vậy, tình có điều bất ổn…

   “Tử Hàm, con có nhớ khi nào bắt đầu thấy choáng váng đầu ?” vấn đề này rất trọng yếu.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 100. Khê, Thần quyết đấu

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   “Khoảng trước sau giờ hợi”. Lạc Tử Hàm cố gắng suy nghĩ: “Sau khi Hạ Hầu thái tử đỡ nữ nhi vào phòng, choáng váng đột nhiên tăng thêm, nữ nhi liền mất tri giác, khi tỉnh lại…”

   “Tử Hàm, ý con là, sau khi Hạ Hầu Thần đưa vào trong phòng, con có tri giác?” Chẳng lẽ tên hắc y nhân tối qua, đúng là Hạ Hầu Thần…

   “Đúng vậy, nương, có vấn đề gì sao?”

   Lời của Lạc Tử Hàm làm cho tia hi vọng cuối cùng trong lòng đại phu nhân hoàn toàn biến mất. Cố ý làm cho Tử Hàm sinh bệnh, mượn cớ đưa Tử Hàm về phòng nghỉ ngơi, sau đó rời khỏi đám người, động chút tay chân làm cho Tử Hàm mê man, có thể tùy ý làm chuyện mình muốn, hơn nữa còn bị người hoài nghi.

   Chẳng lẽ tên hắc y nhân tối qua đúng là Hạ Hầu Thần…

   đến Hạ Hầu Thần, đại phu nhân đột nhiên nhớ tới, khi hắc y nhân cùng nàng và đám thị vệ so chiêu từng qua hai câu:

   “Chỉ bằng các ngươi còn bắt được bản….tại hạ”

   thương nhung nhớ, đáng tiếc bản…tại hạ thích lão bà”

   Lúc ấy tình huống khẩn cấp, khi hắc y nhân hai câu này, đại phu nhân vẫn để ý, bây giờ cẩn thận nghĩ lại hai câu này đúng là có điểm sơ hở, vô tình tiết lộ ra thân phận của .

   Hạ Hầu Thần là Tây Lương quốc thái tử, vẫn tự xưng là ‘bản cung’, hai câu mà ra đều có chữ ‘bản’, hiển nhiên là do quen miệng nhất thời thể sửa…

   “Nương, nương…người làm sao vậy?” Lạc Tử Hàm thấp giọng gọi, kéo đại phu nhân từ trong suy nghĩ trở về.

   Đại phu nhân trong mắt thoáng chút mất tự nhiên: “Nương suy nghĩ. Muốn tìm đại phu như thế nào giúp Tử Hàm chẩn bệnh, Tử Hàm, con về phòng trước , nương lập tức sai người tìm đại phu cho con…”

   Chuyện Hạ Hầu Thần tạm thời nên cho Tử Hàm biết, nếu lấy sự thông minh của Hạ Hầu Thần, nhất định có thể từ trong miệng Tử Hàm biết được ta hoài nghi .

   chừng, hôm nay là do cố ý cho Tử Hàm trở về để có thể thám thính tin tức, Tử Hàm đối với chuyện này cũng suy nghĩ nhiều, tự nhiên đem những gì mình biết ra, cung cấp thông tin cho Hạ Hầu Thần.

   Lạc Hoài Văn, xem như ông lợi hại, lại có thể trước ta bước, lấy Hạ Hầu Thầm làm ngọn núi mà dựa vào, bất quá ông đừng đắc ý quá sớm, ở đời này, cũng phải chỉ có mình Hạ Hầu Thần là người có thể dựa vào.

   Đợi thời gian nữa, Vân Bích Lạc ta cũng có thể tìm được người thích hợp kết làm liên minh, đến lúc đó ta và ông lại phân cao thấp.

   Sau khi đem những người thần bí tụ tập ở Bích trang toàn bộ tiêu diệt, Nhạc Địch, thị vệ, Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê cùng trở lại vương phủ, người bị thương, người chết tất cả đều mang theo trở về, lưu lại cho đại phu nhân chút manh mối.

   Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê đều thích sạch , từ Bích trang trở về, trời cũng gần sáng, hai người sau khi tắm rửa liền lên giường chuẩn bị nghỉ ngơi. Cũng biết vì sao, Lạc Mộng Khê nằm ở trong lòng Nam Cung Quyết nhưng sao ngủ được, cảm thấy nhàm chán, Lạc Mộng Khê tìm chuyện để :

   “Nam Cung Quyết, chuyện tối qua chàng muốn Bắc Đường Diệp làm, chính là đến tìm Hạ Hầu Thần, làm cho đại phu nhân có đủ lý do hoài nghi

   Kể từ đó đại phu nhân cùng Hạ Hầu Thần trở mặt thành thù, hai người liền thể kết minh, chiêu này quả thực cao minh.

   “Hạ Hầu Thần dã tâm bừng bừng, chỉ cần là người hoặc chuyện đối với có lợi, cũng cần để ý mà thực kết minh”.

   Lạc Hoài Văn cũng khó giải quyết, nếu như thêm thừa tướng phu nhân có rất nhiều thế lực trong bóng tối, bổn vương muốn ứng phó cũng gặp rất nhiều phiền toái.

   bằng châm ngòi li gián, làm cho bọn họ trở mặt thành thù, thể kết minh, làm giảm bớt thế lực của họ liền có thể dễ dàng đối phó hơn.

   “Nam Cung Quyết, chàng lần thứ hai đem môi của ta hôn đến xưng đỏ, lại ở người ta tạo ra nhiều dấu hôn ngân như vậy, rốt cuộc là vì sao?”

   Mỗi chuyện Nam Cung Quyết làm đều có mục đích, những dấu vết này phải để kích thích người khác, khẳng định vẫn có tác dụng, đương nhiên, mục đích chân chính chỉ có Nam Cung Quyết mới biết.

   Cánh tay Nam Cung Quyết ôm Lạc Mộng Khê trong vô thức nắm lại chặt, nhưng vẫn chưa mở mắt: “Cơ sở ngầm của đại phu nhân vẫn luôn thầm giám sát Lạc vương phủ, tối qua ta cảm thấy được có người ngay tại phụ cận giám thị chúng ta, mới thể làm ra hạ sách này, để cho người nọ thức thời rời …”

   Nếu nàng và ta có khả năng yên lặng tiếng động lẻn vào phủ thừa tướng, lấy ra vật mà chúng ta muốn.

   ra, thân ảnh màu đen ta nhìn thấy tối qua cũng phải là ảo giác, mà là cơ sở ngầm của đại phu nhân…

   Lạc Mộng Khê đem những chuyện mấy ngày nay xảy ra xâu chuỗi lại, ở trong đầu sắp xếp lần: tại Lạc vương phủ đúng là hai mặt thụ địch, phía trước có đám người Phùng Thiên Cương, Nam Cung Phong mưu hại, phía sau lại có Hạ Hầu Thần, Lạc Hoài Văn thiết kế.

   Còn có rất nhiều thế lực ngấm ngầm, công khai, cho nên lúc nào cũng phải nghiêm  ngặt phòng bị, Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết đều muốn phải vạn kiếp bất phục. Đỉnh đầu truyền đến tiếng hít thở đều đều, Lạc Mộng Khê biết, Nam Cung Quyết đã ngủ, ngẩng đàu nhìn khuôn mặt Nam Cung Quyết khi ngủ vẫn có chút nhíu mày, cùng với nét mặt lên vẻ mỏi mệt, Lạc Mộng Khê tiếng động thở dài: Thiết kế, an bài nhiều chuyện như vậy, khẳng định mệt muốn chết rồi…

   Nam Cung Quyết đem Lạc Mộng Khê ôm chặt trong ngực, nhàng ngủ, lại biết vì sao, đêm chứng kiến cảnh đánh nhau, Lạc Mộng Khê lại hoàn toàn buồn ngủ, hai mắt mở to nhìn trướng mạn đỉnh đầu.

   biết qua bao lâu, Lạc Mộng Khê thực cảm thấy nhàm chán, ngẩng đầu nhìn tuấn nhan ngủ say của Nam Cung Quyết, cẩn thận mở ra bàn tay Nam Cung Quyết ôm nàng, nhàng xuống giường.

   Giống như, Nam Cung Quyết biết được nàng muốn làm gì, khi Lạc Mộng Khê vừa mới ngồi dậy, thân thủ đem nàng ôm chặt vào trong ngực, ánh mắt vẫn như trước khép hờ, thanh có chút mơ hồ: “Mộng Khê…nàng muốn đâu…”

   “Ta khát nước, muốn uống chén nước, có muốn ta lấy cho chàng chén hay ?”

   “Ta khát”, Nam Cung Quyết vẫn như trước nhắm mắt nghỉ ngơi, nhưng lại thả lỏng giam cầm Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê nhàng đẩy ra cánh tay Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết cũng rất phối hợp buông ra.

   Cẩn thận xuống giường, Lạc Mộng Khê cởi ra tẩm y, mặc vào trang phục thường ngày, quay đầu nhìn sang Nam Cung Quyết, đôi mắt khẽ nhắm, hơi thở đều đều, hiển nhiên là ngủ.

   Ngủ nhanh, xem ra Nam Cung Quyết rất mệt mỏi, Lạc Mộng Khê xoay người, lặng yên tiếng động hướng phía ngoài cửa đến.

   “Mộng Khê, trong phòng có nước, nàng ra bên ngoài làm gì?”

   Ngay tại lúc Lạc Mộng Khê chuẩn bị bước ra khỏi phòng, thanh Nam Cung Quyết ý vị thâm trường từ phía sau vang lên, Lạc Mộng Khê đột nhiên dừng lại cước bộ, bất đắc dĩ tở dài: Tính cảnh giác của Nam Cung Quyết, phải người bình thường có thể so sánh.

   “Ta ngủ được, muốn thư phòng lấy quyển sách xem”. Lạc Mộng khê xoay người cùng Nam Cung Quyết giải thích, nhưng ánh mắt trong trẻo lạnh lùng lại dám đối diện Nam Cung Quyết, tâm, có chút bối rối.

   Ánh mắt Nam Cung Quyết sâu thẳm, sắc bén, dường như có thể nhìn thấu hết thảy, làm cho người ta thể đoán trong lòng suy nghĩ gì, người như vậy nhất định phải là người bình thường.

   “Để cho nha hoàn lấy là được rồi, nàng làm gì phải tự mình ?” Thanh Nam Cung Quyết ôn nhu, nhàng, nhưng lại ràng từng chữ, có nửa điểm buồn ngủ.

   “Thư phòng là nơi quan trọng, thể để cho người tùy tiện ra vào được, vẫn là để ta tự mình sẽ tốt hơn, chàng mệt mỏi cứ nghỉ ngơi trước , ta thư phòng lấy sách”.
   xixon thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 100. Khê, Thần quyết đấu

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   Nhấc chân, Lạc Mộng Khê bước ra khỏi phòng, xoay người lại đóng cửa phòng, dấu vết nhàng thở ra: Nam Cung Quyết mệt thành như vậy mà tính cảnh giác vẫn rất cao, bội phục.

   Lạc Mộng Khê ở đại là đặc công, mấy chục người cũng thể so với nàng, nhưng từ khi đến cổ đại, năng lực của nàng trở nên bé , tùy tiện tìm người cũng có thể đánh ngang tay với nàng.

   Mặt khác, người cổ đại lại thông minh tuyệt đỉnh, tất cả đều là cao thủ tranh đấu gay gắt, tuyệt hề kém so với nàng có được năm trăm năm trí tuệ, nàng muốn thủ thắng, tuyệt đối phải chuyện dễ dàng.

   Nếu ở đại, cho dù Lạc  Mộng Khê mệt thành như vậy, tính cảnh giác vẫn rất cao, nhưng nay nàng được Nam Cung Quyết bảo hộ quá tốt, tình gì cũng muốn nàng lo lắng, cho nên, cho dù là năng lực thực tế, hay khả năng phản ứng, đều kém rất nhiều so với trước kia.

   Đây cũng phải chuyện gì tốt, cùng với việc hưởng thụ ôn nhu của Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê cũng phải suy tính đến những lúc nguy nan, nâng cao năng lực chính mình.

   Bởi vì Nam Cung Quyết có rất nhiều chuyện cần xử lý, thể lúc nào cũng ở bên cạnh nàng được, nếu địch nhân thừa dịp Nam Cung Quyết ở bên cạnh nàng mà công kích, Lạc Mộng Khê lại thể ứng phó được, chỉ có thể bị bắt, đó cũng phải là kết quả mà nàng muốn.

   Cho nên, nàng phải khôi phục năng lực trước kia của mình, bất luận là bị kẻ nào công kích, nàng cũng có thể ứng phó tự nhiên, cho dù đánh lại, cũng có thể tìm được biện pháp đào thoát.

   Lạc Mộng Khê sinh ra ở đại, nàng hiểu được, tiềm lực con người là vô hạn, chuyện gì cũng có khả năng phát sinh, cho nên, từ lúc ra khỏi phòng ngủ, đường nàng mang theo thị vệ, mà chỉ mang theo Băng Lam.

   Nam Cung Quyết từng , người trong Lạc vương phủ muốn ra ngoài, đều thoát khỏi ánh mắt của , tuy Lạc Mộng Khê chỉ mang theo mình Băng Lam, nhưng nàng biết có thị vệ thầm theo nàng.

   Nghĩ đến Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê thực bội phục , Nam Cung Quyết còn trẻ lại mang theo trong mình căn bệnh năm năm, thế nhưng vẫn thầm bồi dưỡng thế lực của mình lợi hại.

   Người ta thường : Thiên tướng giáng trần thường trải qua rất nhiều kiếp nạn, đầu tiên là tâm trí khổ cực, đau đớn gân cốt, hành hạ thể xác, thân thể khốn cùng ….Nam Cung Quyết chính là ví dụ rất tốt.

   Nếu phải mười tuổi mất mẫu thân, thân mang bệnh nặng, lại suýt bị người hãm hại, cũng biết hậu cung hiểm, bình an vui vẻ ở hoàng cung lớn lên, có tâm cơ, chỉ là tên ngốc bị người ta lợi dụng. có được ngày hôm nay, tất cả đều là do hoàn thành khảo nghiệm của trời cao, có hi sinh, là thể tránh được.

   Đại phu nhân cũng phải là nhân vật đơn giản, thầm có được thế lực như vậy, cơ sở ngầm cũng trải rộng toàn bộ kinh thành, mượn chuyện tối qua mà , bà ta vẫn luôn thầm phái người giám thị tuyệt thế tứ công tử.

   Phải biết rằng bốn người này đều năng lực phi phàm, là nhân trung chi long, nếu để bọn họ phát đại phu nhân thầm giám thị bọn họ, vậy tương lai đại phu nhân cũng thể có được ngày lành.

   Thế nhưng đối với điểm này đại phu nhân lại chút lo lắng, vẫn làm theo ý mình, chẳng lẽ đại phu nhân tin tưởng cơ sở ngầm của mình thể bị bắt, hoặc là, cho dù bị bắt, cũng khai ra bà ta chính là chủ tử.

   Vô luận là khả năng nào cũng tốt, điều đó chứng tỏ: đại phu nhân là người can đảm cẩn trọng, hoặc là người biết tự lượng sức mình!

   Ngày đó Lãnh Tuyệt Tình, Lăng Khinh Trần đều ở trong phòng, có xuất môn, Nam Cung Quyết lại chế tạo bằng chứng giả, làm cho cơ sở ngầm của đại phu nhân nghĩ Nam Cung Quyết và nàng ở trong phòng thân mật.

   Chỉ có Hạ Hầu Thần bị Bắc Đường Diệp dẫn dắt rời , biến mất khoảng thời gian, vừa đúng lúc này trong tướng phủ lại xuất thích khách, nay cho dù có nhảy vào Hoàng Hà cũng rửa sạch, đại phu nhân, Hạ Hầu Thần, ta chờ xem các ngươi đấu đá, tàn sát lẫn nhau.

   “Tiểu thư, chúng ta muốn đâu?” Đường cái vẫn như thường ngày, người  đến người , phi thường nào nhiệt, Lạc Mộng Khê và Băng Lam chậm rãi trong đám người, những ngày gần đây có nhiều chuyện xảy ra, làm cho hai người có tâm tình dạo phố.

   Lạc Mộng Khê muốn : “Tùy tiện chút, nhìn xem”.

   Lơ đãng ngẩng đầu, liền nhìn thấy đạo thân ảnh quen thuộc, Lạc Mộng Khê ánh mắt lóe lên, khóe miệng giơ lên chút tươi cười quỷ dị: “Băng Lam chuẩn bị lễ vật, chúng ta hồi tướng phủ chuyến”.

   Cửa hàng của Lăng phủ nhiều đếm hết, ở kinh thành chỉ cần tùy tiện nhìn chút liền có thể nhìn thấy, quan trọng hơn là, trong cửa hàng của Lăng Phủ, mọi thứ đều có, chủng loại đa dạng, mẫu mã phong phú, cần kiểu dáng nào cũng có, sau khi vào, liền có thể tìm được thứ mà mình muốn, cần phải nơi khác.

   Lạc Mộng Khê mang theo Băng Lam vào cửa hàng Lăng phủ lựa chọn lễ vật, thuê chiếc xe ngựa, thẳng đến tướng phủ, đối với những người thầm giám thị nàng làm như biết.

   Sau khi đến tướng phủ, Lạc Mộng Khê phân phó quản gia đem lễ vật phân cho các vị phu nhân, tiểu thư. Chính mình mang theo Băng Lam đến thư phòng của Lạc Hoài Văn.

   Thư phòng của Lạc Hoài Văn nằm ở nơi sâu nhất của Tướng phủ, từ đại môn vào tướng phủ, phải hết một nửa tướng phủ, mới có thể đến nơi này. Lạc Mộng Khê chầm chậm tiêu sái ở phía trước, Băng Lam theo phía sau, thỉnh thoảng chỉ ít cảnh sắc xinh đẹp cho Lạc Mộng Khê xem.

   nhìn ánh mắt kinh ngạc, khiếp sợ của bọn hạ nhân, chỉ lo chăm chăm nhìn Lạc Mộng Khê, gã sai vặt bưng này nọ đụng vào cây cột, chủ tớ Lạc Mộng Khê và Băng Lam hai người trước sau đường, vui vẻ đàm luận chuyện tình.

   có việc gì, Lạc Hoài Văn luôn thích ngồi trong thư phòng viết chữ, xem sách, hoặc là đàm luận ít chuyện tình, cũng có thể , ngoài phòng ngủ, thư phòng là nơi Lạc Hoài Văn ở lại nhiều nhất, Lạc Mộng Khê lúc này muốn tìm , thư phòng là có thể.

   Thư phòng Lạc Hoài Văn được bố trí lịch , tao nhã, Lạc Hoài Văn cũng có ở trong phòng, chỉ có Lôi Đình ở trong phòng thu thập này nọ. Nghe tiếng đập cửa, đáy mắt Lôi Đình lên nồng đậm tức giận, chầm chậm tiêu sái ra mở cửa.

   muốn răn dạy người nào lại hiểu quy củ, hé ra trước mắt là dung nhan khuynh thành có đủ ngôn ngữ để hình dung. Đối với kẻ nào cũng vẫn luôn lãnh khốc vô tình, Lôi Đình cũng trở nên ngốc lăng, hồi lâu vẫn có phản ứng: nàng là ai?

   “…Lôi Đình đại ca…Lôi Đình đại ca…” thanh quen thuộc của Lạc Mộng Khê vang lên, tiếng gọi nghi ngờ kéo Lôi Đình từ trong khiếp sợ trở lại: “Ngươi là…đại tiểu thư?”

   Tuy rằng sớm nghe Lạc Mộng Khê tuyệt sắc khuynh thành, giống phàm nhân, dung mạo làm cho người ta nhìn xong đều lâm vào điên cuồng. Nhưng Lôi Đình khi nhìn thấy dung mạo Lạc Mộng Khê vẫn là khiếp sợ thôi.

   “Lạc…cha ta có ở trong đó hay ?” Lạc Mộng Khê vốn định gọi Lạc Hoài Văn là Lạc Thừa tướng, nhưng lại nhớ tới khối thân thể này vốn là nữ  nhi của Lạc Hoài Văn.

   Mười mấy năm qua, ông ta chưa từng quan tâm qua người nữ nhi này, nay Lạc Hoài Văn lại cùng Hạ Hầu Thần hợp tác, cùng nhau đối phó Nam Cung Quyết và Lãnh Tuyệt Tình. lâu sau, Lạc Mộng Khê và Lạc Hoài Văn chính là cừu địch, gọi ông ta là cha, xem như còn xem ở phần nhân tình ông ta là phụ thân thân sinh của thân thể này, từ nay về sau, nàng với ông ta, còn nợ gì nhau nữa.

   Nếu ngày nào đó, bọn họ ở chiến trường gặp lại, ông ta đối với nàng, hẳn thủ hạ lưu tình, vậy nàng đối với ông ta, cũng tuyệt đối thể nương tay. Trong gia đình quan lớn, tình cảm cha và con đạm như nước, bạc như giấy, chịu nổi một cú hích.

   “Thừa tướng có việc ra ngoài, nếu đại tiểu thư có việc muốn gặp người, thuộc hạ…”.Khi Lạc Hoài Văn xử lý tình, ghét nhất bị người khác quấy rầy, nếu là người khác muốn gặp Lạc Hoài Văn, khẳng định Lôi Đình khách sáo đem người đó đuổi .

   justify;" align="Bất quá, tại là Lạc Mộng Khê muốn gặp, lại là chuyện khác.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 100. Khê, Thần quyết đấu

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   cần, nếu phụ thân có việc, ta quấy rầy ông ấy xử lý công việc”. Lạc Mộng Khê đem mấy món đồ tay Băng Lam đưa cho Lôi Đình: “Đây là Mộng Khê vì phụ thân, Lôi Đình đại ca, Lôi Minh đại ca chuẩn bị lễ vật, nếu phụ thân và Lôi Minh đại ca đều có ở đây, vậy phiền Lôi Đình đại ca chuyển giúp cho ta”.

   “Mộng Khê xem đại phu nhân, tam phu nhân sau đó trở lại Lạc vương phủ, Lôi Đình đại ca, ngươi làm việc của mình , Mộng Khê trước”.

   Lạc Mộng Khê xoay người rời khỏi thư phòng, làn gió thổi qua, mùi hoa khương dã thản nhiên bay vào trong mũi, Lôi Đình nhất thời trở nên ngây ngốc.

   Khi lấy lại tinh thần, thân ảnh yểu điệu của Lạc Mộng Khê muốn xa, dưới ánh mặt trời, tay áo màu lam tung bay giống như con bướm xinh đẹp, ở trong đất trời nhảy múa…

   Trong tay, là lễ vật Lạc Mộng Khê đưa cho, Lôi Đình mở ra xem, là đoản kiếm cực kỳ tinh xảo, vỏ kiếm cùng chuôi kiếm khắc họa hết sức phù hợp, vừa thấy liền biết là do kiếm sư nổi tiếng trong kinh thành làm ra, giá trị vô cùng xa xỉ.

   Lôi Đình là cao thủ, đối với kiếm rất chú ý, phải bảo kiếm tuyệt đối dùng, đoản kiếm này, mặc dù phải là đoản kiếm tốt nhất, nhưng cũng rất tinh xảo, có ý nghĩa nhất định.

   Đại phu nhân, tam phu nhân, Lạc Tử Hàm, Lạc Thải Vân đều nhận được lễ vật của Lạc Mộng Khê, lễ vật mặc dù bất đồng, nhưng giá trị lại thua kém nhau, vừa nhìn liền biết là do tỉ mỉ lựa chọ mà ra.

   Đại phu nhân, tam phu nhân thu được lễ vật có chút ngoài ý muốn, bất quá, sau khi cẩn thận kiểm tra, biết được lễ vật này cũng bị gian lận liền yên tâm nhận lấy.

   Đại phu vừa giúp Lạc Tử Hàm chẩn bệnh, phát ra điều gì khác thường, chỉ là do quá mệt mỏi, Lạc Tử Hàm muốn nghỉ ngơi, liền nghe được Lạc Mộng Khê đến, còn mang theo lễ vật.

   Nay mục tiêu của Lạc Tử Hàm là Hạ Hầu Thần, cùng Lạc Mộng Khê có xung đột quá lớn, đối nghịch với nàng cũng nghiêm trọng như trước kia.

   Bất quá, Lạc Mộng Khê đoạt Nam Cung Quyết mà nàng thích nhất là , hơn nữa Lạc Mộng Khê nay lại xinh đẹp khuynh thành, Lạc Tử Hàm cảm kích lễ vật mà Lạc Mộng Khê mang đến, càng thưởng thức những viên dạ minh châu này, chút để ý hỏi: “Đại tiểu thư tại vẫn ở tướng phủ sao?”

   Dạ minh châu quý trọng thế nào thế gian mọi người đều biết, thế nhưng Lạc Mộng Khê lại đưa dạ minh châu cho nàng, biết là có dụng ý gì, lẽ là để lấy lòng nàng?

   Dù sao, tại Lạc Tử Hàm nàng cũng là hồng nhan tri kỉ bên cạnh Hạ Hầu Thần, tương lai là Tây Lương hoàng hậu, Lạc Mộng Khê lấy lòng nàng cũng là chuyện bình thường.

   “Đúng vậy, nhị tiểu thư, sau khi đại tiểu thư vào tướng phủ liền đến thư phòng gặp lão gia, vẫn chưa rời …”

   Lạc Tử Hàm ánh mắt hơi đổi, khóe miệng giơ lên tia ý cười trào phúng: “Mang ta gặp Lạc Mộng Khê”.

   Trong Hương viên, Lạc Thải Vân nhìn những vật phẩm trang sức tinh xảo quý giá mà Lạc Mộng Khê đưa đến, trong lòng vừa vui vừa buồn. Vui là vì vòng tai, đồ trang sức, vòng cổ mọi thứ đều đầy đủ, hơn nữa đều làm từ vàng ròng, mặt lại khảm đá quý, mang ra ngoài khẳng định rất có mặt mũi.

   Buồn là, hết thảy những gì hôm nay Lạc Mộng Khê có, đáng lẽ phải là của Lạc Thải Vân nàng, nếu ngày đó ở Cúc hoa yến, nàng bị trúng độc, vậy lúc này, tân nương của Quyết, cùng với cầm nhiều lễ vật như vậy trở về nhà mẹ đẻ khoe khoang, phải là Lạc Thải Vân nàng.

   Mỗi khi nhớ tới chuyện này, Lạc Thải Vân đều đối với đại phu nhân tâm sinh hận ý: Đều là do Vân Bích Lạc, Lạc Tử Hàm, nếu , Lạc Thải Vân ta như thế nào có tình cảnh ngày hôm nay, mình ở trong hậu viện, ai hỏi đến…

   “Đào nhi, Lạc Mộng Khê tại ở nơi nào?” Muốn đoạt lại tâm của Quyết, ta ngại xuống tay từ người Lạc Mộng Khê, sau đó tìm cơ hội tiếp cận Quyết, đem Lạc Mộng Khê đẩy ra xa…

   “Hồi tam tiểu thư, đại tiểu thư mới từ chỗ thư phòng lão gia trở về, hình như là muốn hồi Lạc vương phủ…”

   Hồi Lạc vương phủ, trong mắt Lạc Thải Vân đột nhiên sáng lên: “Mau, mang ta gặp Lạc Mộng Khê”. lo tìm được lí do Lạc vương phủ, nghĩ tới nhanh như vậy liền có được cơ hội.

   Lạc Mộng Khê cất bước con đường đá trong tướng phủ: biết lần này trở về tướng phủ có phải hay là lần cuối cùng, Lạc Hoài Văn cùng Hạ Hầu Thần kết minh, rất nhanh hướng Tuyệt Tình cung động thủ.

   Nam Cung Quyết cùng Lãnh Tuyệt Tình kết minh, nhất định mang binh giúp , ta cùng Lạc Hoài Văn cũng sắp biến thành cừu địch.

   , suy nghĩ kỹ chút, những người trong tướng phủ này đối với nàng đều là địch nhân, những người khác đều công khai, riêng Lạc thừa tướng vân khoanh tay đứng nhìn, nhưng nay, người đứng xem như cũng sắp biến thành địch nhân…

   “Đại tiểu thư, đa tạ lễ vật của ngươi”. Tam phu nhân ở trong tướng phủ là người có ít cừu hận với Lạc Mộng Khê nhất.

   Cho nên, lời cảm tạ với Lạc Mộng Khê, bà cũng thực tự nhiên.

   “Tam phu nhân cần khách khí, Mộng Khê là vãn bối, đến phủ vấn an tam phu nhân, mang theo lễ vật cũng là chuyện nên làm”.

   Lạc Mộng Khê quay đầu nhìn về phía tam phu nhân, thành công nhìn đến khiếp sợ cùng khó có thể tin trong mắt bà: khuôn mặt này thực có năng lực làm cho người khác kinh ngạc, ngay cả nữ nhân nhìn thấy cũng kinh ngạc thôi, nếu lúc trước Lạc đại tiểu thư cũng lấy khuôn mặt này mà gặp người, khẳng định là bị chết dưới ngàn lần.

   Trong nháy mắt Lạc Mộng Khê xoay người lại, đại phu nhân cũng đến chỗ núi giả cách đó xa, nhìn thấy dung nhan Lạc Mộng Khê, đáy mắt trừ bỏ khiếp sợ vẫn là khiếp sợ: Nàng thế nhưng…đẹp như vậy…

   Đại phu nhân từng nghe Lạc Tử Hàm về dung nhan của Lạc Mộng Khê, nhưng vẫn để ở trong lòng, cảm thấy, cho dù có đẹp, cũng vẫn chỉ là thế tục, nhiều nhất cũng chỉ có thể làm cho người ta trầm mê, nhưng Lạc Mộng Khê lại đẹp đến siêu phàm thoát tục, làm cho người ta phải điên cuồng…

   Năm đó, đại phu nhân từng bại bởi dung mạo của Mai Nhược Vân, sau khi gả cho Lạc Hoài Văn, bởi vì con nối dòng, nàng thiết kế Mai Nhược Vân, thắng được ván, thể tưởng tượng được, sau nhiều năm như vậy, nữ nhi của nàng ta vẫn thắng nữ nhi của mình…

   Mai Nhược Vân, nếu năm đó phát sinh chuyện kia, ngươi và ta đều gả cho người mà mình thương nhất, trải qua cuộc sống hạnh phúc của người bình thường, giống như tại, sống trong quyền lực, lục đục tranh giành, ngươi lừa ta gạt đến chết, cuộc sống này cũng phải ta muốn, mà là, thể trốn thoát khỏi cuộc sống này…

   Đại phu nhân đứng ở núi giả có tiến lên, Lạc Mộng Khê cũng làm như nhìn thấy, cùng tam phu nhân khách sáo vài câu, rồi hướng bên ngoài phủ cất bước.

   Hôm nay nàng đến tướng phủ, cũng phải vì đại phu nhân hay tam phu nhân mà đến, mà là có mục đích khác, nay mục đích của nàng đạt được, tự nhiên cũng muốn ở lại tướng phủ.

   Chuyện Lạc thừa tướng có ở trong tướng phủ, nàng sớm biết, bởi vì khi nàng và Băng Lam dạo phố, thấy được thân ảnh của Lạc thừa tướng, mà phương hướng , đúng là dịch quán của Hạ Hầu Thần.

   Lạc Mộng Khê chân trước vừa ra khỏi phủ thừa tướng, Lạc Tử Hàm liền đến bên cạnh đại phu nhân chỗ núi giả, nhìn đại môn trống trơn, Lạc Tử Hàm trong lòng nghi hoặc: “Lạc Mộng Khê đâu?” nhanh như vậy sao?

   “Nàng có việc, rồi”. Đối với Lạc Mộng Khê, đại phu nhân vẫn là tâm sinh hận ý, bất quá, tại tình thế nghiêm trọng, phải thời điểm giết chết Lạc Mộng Khê, trước mắt cứ để cho nàng kiêu ngạo thời gian, chờ khi bà trừ bỏ được Hạ Hầu Thần và Lạc Hoài Văn, lại đối phó Lạc Mộng Khê.

   Nàng ta mau, ta còn nhiều chuyện vẫn chưa với nàng ta, Lạc Tử Hàm mâu quang hơi trầm xuống: Lần này từ biệt, còn biết tới khi nào mới có thể gặp lại nàng ta, có mấy lời nếu để ở trong lòng khó chịu, bằng ta đuổi theo nàng ta, hướng nàng ‘ lời cảm tạ’.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :