1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 102: Hạ Hầu Thần cưới Lạc Thải Vân.

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar
   “Ta đói lắm, nàng ăn chậm chút”, Nam Cung Quyết thỉnh thoảng lại gắp thức ăn để vào trong chén của Lạc Mộng Khê, làm cho trong chén của nàng nhanh chóng biến thành ngọn núi , mà đồ ăn nào Lạc Mộng Khê cũng cự tuyệt.

   Nam Cung Quyết chú ý tới, bình thường Lạc Mộng Khê cũng thích những món này, nhưng lúc này nàng lại ăn rất ngon, khóe miệng giơ lên chút tươi cười dễ phát .

   Ước chừng khoảng nén hương, Lạc Mộng Khê ăn no, buông bát đũa: “Ta muốn ra bên ngoài dạo chút, hôm nay ăn nhiều lắm, nếu lại tiêu thực, khẳng định rất nhanh béo, nhưng là gần đây đột nhiên ta ăn rất nhiều, biết tại sao lại thế này?”

   Nam Cung Quyết đáy mắt thâm thúy: “Thời tiết chuyển lạnh, ăn nhiều cũng là chuyện bình thường”.

   “Vậy chàng như thế nào lại ăn?”

   “Ta mới cùng Bắc Đường Diệp uống rượu, sớm ăn qua…”

   “Vì sao ta thấy được mùi rượu người chàng?” Chàng uống rượu, là rượu mùi sao?

   “Rượu ta cùng Bắc Đường Diệp uống là rượu có mùi, do Tây Vực tiến cống, hình như gọi là rượu gạo…”. Ngay khi Lạc Mộng Khê chú ý, Nam Cung Quyết thầm nhàng thở ra.

   “Rượu có mùi, đúng là hiếm thấy, lần khác ta cũng muốn thử ly, nếm thử hương vị của nó”.

   đến Tây Vực, đây là địa phương vô cùng phức tạp, những việc lạ xảy ra ở đây cũng bình thường, các lão quái nhân loại nào cũng có, thường thích làm những chuyện cổ quái, rượu có mùi, cũng chỉ là việc .

   “Thời tiết bên ngoài tệ, chúng ta ra ngoài lát ”. Nam Cung Quyết nắm bàn tay bé của Lạc Mộng Khê ra khỏi phòng ngủ, trong viện có ghế nằm, Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê nằm ghế nằm phơi nắng.

   “Mộng Khê, nàng là nữ tử, thân thể thường lạnh, mùa đông thường ra ngoài phơi nắng đối với thân thể rất tốt”. Nam Cung Quyết đem Lạc Mộng Khê ôm vào trong ngực, tìm chuyện để .

   Lạc Mộng Khê nằm ở trong lòng Nam Cung Quyết, đầu đặt vai của , bị ánh nắng ấm áp chiếu đến có chút buồn ngủ, lời của Nam Cung Quyết nàng cũng nghe , câu được câu , chỉ đành ậm ừ tiếng xem như trả lời.

   Nam Cung Quyết còn gì đó, nhưng Lạc Mộng Khê cũng nghe , bởi vì ý thức của nàng càng lúc càng mơ hồ, cơn buồn ngủ đánh úp lại, dưới ánh nắng mặt trời ấm áp, Lạc Mộng Khê tiến vào mộng đẹp.

   Trong lòng truyền đến tiếng hít thở đều đều, Nam Cung Quyết cúi đầu nhìn xuống, khuôn mặt nhắn tuyệt mỹ của Lạc Mộng Khê dưới ánh nắng mặt trời ngủ say, giống như mỹ nhân, đẹp đến làm cho người ta hít thở thông.

   Làn da tinh tế bóng loáng dưới ánh mặt trời lộ ra sắc hồng khiến người ta mê say, đôi mắt khép hờ, lông mi dài giống như cây quạt , kéo cái bóng dài dưới mi mắt.

   Nam Cung Quyết tiếng động cười khẽ: Xem ra Đường lão đúng, Mộng Khê tại rất thích ngủ.

   nhàng nhéo nhéo mũi Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết ánh mắt sủng nịnh càng đậm: chú heo con mà, trừ bỏ ăn chính là ngủ, nhưng bổn vương lại cao hứng, nàng tại biến thành heo , mà phải đợi năm sau.

   Đem Lạc Mộng Khê ôm vào trong ngực, ngửi được mùi hoa khương dã người Lạc Mộng Khê thản nhiên bay vào trong mũi, trong lòng Nam Cung Quyết tràn đầy ngọt ngào cùng hạnh phúc: Mộng Khê, nay chúng ta có ràng buộc, ai có thể tách chúng ta ra…

   Nhưng lại nghĩ đến Lạc Mộng Khê vẫn chưa biết được chuyện này, Nam Cung Quyết tiếng động thở dài: Mộng Khê, tuy rằng ta giấu nàng chuyện này, nhưng ta hi vọng sau khi biết chân tướng, nàng tức giận, càng tùy tiện đưa ra quyết định.

   phụ từng qua, mọi việc đều phải tùy duyên, tùy tâm, hãy làm theo tâm chính mình, cần vì người khác ủy khuất chính mình cùng bổn vương, còn có….. (nàng)….

   Phủ thừa tướng.

   “Ba”, lại tiếng vang thanh thúy từ trong phòng truyền đến, ngoài cửa tất cả nha hoàn đều cúi đầu, ngay cả thở cũng dám thở mạnh, e sợ mình lại làm ra chuyện gì khiến người bên trong tức giận trút lên người mình.

   Nơi này chính là viện của Lạc Tử Hàm, trong đại sảnh sớm mảnh bừa bãi, những mảnh của đồ sứ phân tán đất, Lạc Tử Hàm nổi giận đùng đùng đứng trong đại sảnh, vẻ mặt đầy giận dữ.

   Lạc Thải Vân gả cho Hạ Hầu Thần làm sườn phi, làm sao có thể như vậy? ta tốn bao tâm cơ, cũng làm cho Hạ Hầu Thần có thể hứa cho ta vị trí chính phi hoặc sườn phi.

   Ả Lạc Thải Vân này thế nhưng dễ dàng có được vị trí sườn phi, ả đến tột cùng dùng phương pháp gì câu dẫn Hạ Hầu Thần.

   Quả nhiên là có nương như thế nào dạy dỗ ra hạng nữ nhi như thế, tam phu nhân năm đó cũng là câu dẫn cha mới có thể trở thành tướng phủ tam phu nhân, nay Lạc Thải Vân so với tam phu nhân còn giỏi hơn nhiều, thế nhưng câu dẫn được Hạ Hầu Thần, mùng sáu này trở thành sườn phi…

   được, ta tuyệt đối cho phép chuyện này xảy ra, vị trí Tây Lương thái tử phi, chỉ có thể là của Lạc Tử Hàm ta.

   Lạc Thải Vân có đầu óc, đối phó ả ta là chuyện vô cùng dễ dàng…

   “Phu nhân”, ngoài cửa truyền đến thanh cung kính của nha hoàn, Lạc Tử Hàm bước nhanh ra ngoài: “Nương, sao người lại tới nơi này?”

   “Nghe con phát giận, nương đến xem con, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?”. Đại phu nhân ôn nhu từ ái, người biết còn tưởng rằng bà là đương gia chủ mẫu ôn nhu hiền thục.

   “Gặp phải chuyện đáng ghét, biết giải quyết như thế nào”, Lạc Tử Hàm ngữ khí mang tức giận, trông thấy nha hoàn ngoài cửa, nhất thời tức giận quát lên: “Các ngươi còn đứng ở trong này làm gì, còn mau đem phòng thu thập chút, dâng trà cho đại phu nhân”.

   “Dạ dạ dạ….”, mấy nha hoàn cung kính trả lời, rất nhanh tản ra làm việc của mình, toàn bộ trong viện cũng chỉ còn lại hai người Lạc Tử Hàm cùng Đại phu nhân.

   “Tử Hàm, con có phải vì chuyện Lạc Thải Vân gả cho Hạ Hầu Thần mà tức giận hay ?” Hiểu nữ nhi ai bằng mẫu thân, Lạc Tử Hàm hao phí bao nhiêu tâm cơ người Hạ Hầu Thần, cuối cùng lại thu hoạch được gì, Lạc Thải Vân cần tốn nhiều công sức liền chiếm được vị trí sườn phi, Lạc Tử Hàm đương nhiên phục.

   Lạc Tử Hàm ta là nữ nhi của đại phu nhân tướng phủ, thân thể tôn quý, Lạc Thải Vân ả chỉ là tiện nhân do tiểu thiếp sinh ra, làm sao có thể đánh đồng cùng Lạc Tử Hàm ta, đáng giận nhất là, vận khí của tiện nhân này thế nhưng so với đích nữ là nàng lại tốt, tức chết ta, tức chết ta.

   Còn có Lạc Mộng Khê kia, là tướng phủ đại tiểu thư, nhưng cũng chỉ giống như hạ nhân khiến nàng thập phần cao hứng, ai có thể biết được, Lạc Mộng Khê đột nhiên xảy ra biến hóa lớn, trở thành Thanh Tiêu Lạc vương phi.

   Vì sao những tiện nhân này, đám vận khí so với ta tiểu thư chính thất đều tốt hơn, ta phục, ta phục.

   “Tử Hàm, trước cần kích động, Hạ Hầu thái tử cũng có tốt như vậy, theo nha hoàn của Hương viên , Lạc Thải Vân thích là Nam Cung Quyết, cũng muốn gả cho Hạ Hầu Thần đâu”.

   Đại phu nhân nhấp ngụm trà thơm nha hoàn mới đem đến, chút để ý lộ ra tin tức này cho Lạc Tử Hàm.

   Lạc Tử Hàm đầu tiên là sửng sốt, sau đó lập tức nhãn tình sáng lên, rất nhanh phản ứng lại: “Cám ơn nương, Tử Hàm biết phải làm như thế nào, người đâu, mau chuẩn bị đại lễ, bổn tiểu thư muốn chúc mừng đại hôn của tứ muội”.

   Khóe miệng giơ lên tia ý cười trào phúng, trong mắt là lóe lên lãnh cùng khinh thường: Lạc Thải Vân, Tây Lương quốc thái tử sườn phi, ngươi là kẻ si mộng.

   Đại phu nhân có ngăn lại, chậm rãi uống trà thơm: Tử Hàm là do bà tay dạy dỗ, bà chỉ cần thoáng nhắc nhở, nàng liền hiểu ngay cần phải làm gì.

   Liễu Hương Hương, vị trí hoàng hậu Tây Lương quốc phải tùy tiện ai cũng có thể làm được, nữ nhi của ta khẳng định đủ tư cách, nhưng về phần nữ nhi của ngươi có đủ tư cách hay , cùng với có khả năng làm được hay , việc này ai có thể trước được.
   xixon thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 103: Thải Vân bị nhục

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   Phủ thừa tướng - Hương viên.

   Liễu Hương Hương rồi, Lạc Thải Vân mở to mắt nằm giường, hề buồn ngủ, trong lòng suy nghĩ biện pháp tránh khỏi đại hôn vào ngày sáu: Hạ Hầu Thần là tên tiểu nhân ti bỉ, Lạc Thải Vân nàng mới cần gả cho ta, nhưng phải làm như thế nào để mọi người phát mà vẫn có thể tránh thoát khỏi đại hôn lần này đây.

   Lạc Hoài Văn ở kinh thành thế lực rất lớn, thủ hạ đều rất lợi hại, hơn nữa ông lại rất chú trọng mặt mũi, cho phép ngày đại hôn của nàng với Hạ Hầu Thần xảy ra sơ sót gì, nhìn xem những thị vệ tăng cường ngoài cửa này biết.

   Lạc Thải Vân mặc dù có võ công, nhưng cũng chỉ là chút da lông, gã thị vệ nàng cũng đánh lại, Lạc Hoài Văn phái nhiều thị về như vậy đến canh trừng nàng, căn bản là lãng phí nhân lực.

   “Khởi bẩm tiểu thư, nhị tiểu thư ở ngoài cửa”, thanh bẩm báo của Đào Nhi đánh gãy suy nghĩ của Lạc Thải Vân, Lạc Thải Vân hờn giận đảo cặp mắt trắng dã: “Lạc Tử Hàm đến đây làm gì?”

   “Hồi tiểu thư, nhị tiểu thư , nàng ấy đến chúc mừng đại hôn của tiểu thư, hơn nữa, nhị tiểu thư còn mang theo rất nhiều lễ vật quý giá đến…”

   ”, nghe được có lễ vật quý giá, Lạc Thải Vân nhãn tình nhất thời sáng lên: “Mời nàng vào ”, Lạc Thải Vân trừ bỏ thích quần áo mới, trang sức, còn rất thích lễ vật.

   Mặc dù có khi nàng cũng biết giá trị của những lễ vật này, nhưng chỉ cần đáng giá là tốt rồi.

   “Thải Vân”, tiếng gọi thân thiết của Lạc Tử Hàm vang lên ngoài cửa, Lạc Thải Vân khing thường bĩu môi: Lạc Tử Hàm, ngươi và ta đều hiểu , chúng ta đều phải là tỷ muội tình thâm gì, ngươi cần ở trước mặt Lạc Thải Vân ta làm bộ làm tịch, bất quá, nếu ngươi muốn làm bộ khách sáo như vậy, Lạc Thải Vân ta liền phụng bồi ngươi.

   Lạc Thải Vân chậm rãi ngồi dậy, cố ý đem chăn kéo cao lên, che kín những dấu hôn ngân da thịt nàng ta, khuôn mặt nhắn mang theo vui sướng: “Nhị tỷ, mau ngồi, tối qua Hạ Hầu thái tử cùng Thải Vân…”

   Khuôn mặt nhắn xinh đẹp của Lạc Thải Vân nháy mắt đỏ ửng, người biết còn tưởng rằng nàng ta nhớ đến chuyện hạnh phúc tối hôm qua.

   “Hạ Hầu thái tử tinh lực tràn đầy, cho nên, thân thể Thải Vân cho tới bây giờ còn có chút thoải mái…”

   Việc tối hôm qua vốn là sỉ nhục lớn nhất kiếp này của Lạc Thải Vân, nàng tuyệt muốn ở trước mặt người khác nhắc tới, nhưng Lạc Tử Hàm thích Hạ Hầu Thần, vì kích thích nàng ta, Lạc Thải Vân cố ý ở trước mặt Lạc Tử Hàm nhắc tới chuyện này, là để làm tổn thương Lạc Tử Hàm: Lạc Tử Hàm, thương tâm , khổ sở , ngươi hao tổn tâm cơ muốn trèo lên giường Hạ Hầu Thần, nhưng chỉ là ứng phó ngươi, chưa bao giờ cho ngươi hứa hẹn, càng chưa bao giờ cho ngươi danh phận gì.

   Đúng vậy, Lạc Thải Vân ta thích Hạ Hầu Thần, muốn nhắc tới chuyện tối qua, nhưng tình cũng phát sinh, cho dù ta thương tâm muốn chết cũng thể làm gì khác.

   Hơn nữa, ta muốn mình mình phải thương tâm, Lạc Tử Hàm  ngươi cùng ta cùng nhau thương tâm .

   Ánh mắt nhìn đến hai chiếc hòm trong tay Đào Nhi, Lạc Thải Vân tâm tình khổ sở lập tức tốt hẳn lên, ánh mắt cao hứng lại cố làm bộ như chút để ý : “ là ngại, làm cho nhị tỷ phải tốn kém.”

   “Thải Vân sao lại như vậy, muội và ta là tỷ muội, muội muội sắp xuất giá, làm tỷ tỷ như ta sao lại có thể keo kiệt”. Lạc Tử Hàm trong mắt đều là ý cười, có chút ý ghen tuông nào.

   Lạc Thải Vân, muốn đấu với ta, ngươi còn non lắm, cho dù Hạ Hầu Thàn từng cùng ngươi có vợ chồng chi như thế nào, vị trí hoàng hậu Tây Lương quốc phải là của Lạc Tử Hàm ta, ta muốn chính là vị trí hoàng hậu.

   Đào Nhi đưa đến chiếc ghế dựa, Lạc Tử Hàm ngồi xuống trước mặt Lạc Thải Vân: “Ngày sáu gần trong gang tấc, Thải Vân phải nhanh nhanh dưỡng thân thể cho tốt, làm tân nương xinh đẹp nhất của Hạ Hầu Thái tử mới đúng…”

   Đột nhiên Lạc Tử Hàm giống như nghĩ tới cái gì: “Mấy ngày hôm trước Lạc vương gia cùng uống rượu với Hạ Hầu thái tử, Lạc vương gia từng , hoàng thượng thúc giục nạp thiếp”.

   “Nhị tỷ vẫn nghĩ Thải Vân muội muội thích Lạc vương gia, vốn định đem việc này cho muội muội, cũng nghĩ đến muội cùng Hạ Hầu Thần phát sinh vợ chồng chi ”.

   nhìn ánh mắt khiếp sợ của Lạc Thải Vân, Lạc Tử Hàm trong lòng cười lạnh, mặt vẫn bình tĩnh như :

   “Cũng quan hệ, Hạ hầu thái tử từng ám chỉ qua vị trí thái tử phi để cho nhị tỷ làm, nay Thải Vân trước nhị tỷ bước gả cho Hạ Hầu thái tử làm sườn phi, đợi đến khi nhị tỷ gả đến Tây Lương làm thái tử phi, Thải Vân càng phải vì nhị tỷ giới thiệu phong thổ Tây Lương…”

   “Nhị tỷ, chuyện Lạc vương gia muốn nạp sườn phi, có phải là hay ?” Lạc Thải Vân quan tâm nhất vẫn là Nam Cung Quyết.

   “Ách…đương nhiên là , lúc ấy Lạc vương gia còn từng hướng tỷ tỷ hỏi Thải Vân muội muội có hôn phối hay chưa…”

   Thành công thấy được trong mắt Lạc Thải Vân là đau xót cùng nước mắt, Lạc Tử Hàm lạnh lùng cười, rất nhanh dời đề tài: Vừa rồi bất quá chỉ là lời dối, nếu Lạc Thải Vân lại tiếp tục hỏi khó tránh lộ ra dấu vết, có chừng mực mới là thượng sách.

   “Nay hai người tỷ muội chúng ta là người của Hạ Hầu thái tử, tứ muội thể cùng đại tỷ hầu hạ Lạc vương gia, vậy cùng nhị tỷ cùng nhau hầu hạ Hạ Hầu thái tử cũng tệ…”

   Lạc Thải Vân trong mắt ngấn lệ, nhìn như đắm chìm trong suy nghĩ của chính mình, nhưng Lạc Tử Hàm biết, nàng ta nghe lời của mình, nháy mắt nảy ra ý hay: “Nghe ý tứ của Lạc vương gia…giống như chỉ nạp sườn phi….Thải Vân a, chúng ta cần lại bàn chuyện của Lạc vương gia, chuyện của Hạ Hầu thái tử , dù sao, mới là phu quân tương lai của chúng ta…”

   Nam Cung Quyết chỉ nạp sườn phi!

   Lạc Thải Vân nắm giữ lấy tin tức trọng điểm nhất, Lạc Tử Hàm còn cái gì, nàng ta căn bản cũng nghe thấy, trong đầu đột nhiên lên đạo linh quang: Khi Lôi Minh ôm nàng ra khỏi phòng của Hạ Hầu Thần, Lạc Thải Vân từng nhìn thấy đạo thân ảnh lên phía trước, mặc dù cách xa, thân ảnh kia tốc độ cũng rất nhanh, nhưng Lạc Thải Vân trăm phần trăm khẳng định: Thân ảnh kia là của Hạ Hầu Yên Nhiên.

   Hạ Hầu Yên Nhiên ở lại hoàng cung, trễ như vậy nàng ta lại lén lút xuất ở dịch quán khẳng định là có hảo tâm gì, chuyện Hạ Hầu Yên Nhiên thích Nam Cung Quyết toàn bộ Thanh Tiêu đều biết, như vậy Lạc Thải Vân gặp chuyện may cũng có thể giải thích được.

   Hạ Hầu Yên Nhiên biết được Nam Cung Quyết chỉ nạp sườn phi, lại từ chỗ Hạ Hầu Thần biết được người Nam Cung Quyết lựa chọn làm sườn phi lại là Lạc Thải Vân nàng, vì thế, tâm sinh ác ý, để cho Hạ Hầu Thần bắt nàng , hủy hoại trong sạch của nàng.

   Kể từ đó Lạc Thải Vân liền mất tư cách làm sườn phi, Hạ Hầu Yên Nhiên liền dễ dàng tiếp cận Nam Cung Quyết.

   Bàn tay bé của Lạc Thải Vân đột nhiên nắm chặt, trong đôi mắt lên lửa giận: Hạ Hầu Yên Nhiên, Quyết là của ta, ngươi mơ tưởng đem chàng cướp .

   Đột nhiên quay đầu lại, Lạc Thải Vân đối diện với đôi mắt của Lạc Tử Hàm, đáy mắt kịp giấu trào phúng cùng khinh thường, Lạc Thải Vân lòng dạ đều ở người Nam Cung Quyết, đối với đối địch của Lạc Tử Hàm vẫn để ý tới.

   “Nhị tỷ, chuyện tới nay chúng ta ngại trắng ra, ta biết tỷ thích Hạ Hầu Thần, kì Lạc Thải Vân ta thích là Nam Cung Quyết phải là Hạ Hầu Thần, chỉ cần tỷ giúp ta việc ta có thể hai tay nhường lại Hạ Hầu Thần lại cho tỷ”.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 103: Thải Vân bị nhục

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   Quyết, chờ ta, ta tới tìm chàng, cần ghét bỏ ta, thất thân cho Hạ Hầu Thần phải là ý muốn của ta, chỉ cần để cho ta ở lại bên cạnh chàng, bắt ta làm gì cũng được.

   Trong mắt đẹp của Lạc Tử Hàm lên ý cười khi gian kế thực được, mặt lại làm bộ như chút cảm kích: “ biết Thải Vân muốn nhị tỷ hỗ trợ cái gì?”

   Lạc vương phủ - Khê viên.

   “…Mộng Khê…Mộng Khê, mau dậy ăn cơm…” trong mông lung giọng Nam Cung Quyết sủng nịnh, mềm vang lên ở bên tai nàng, hô hấp ấm áp phun gương mặt Lạc Mộng Khê, ngứa a.

   Lạc Mộng Khê mở ra đôi mắt đầy sương mù, nhìn căn phòng quen thuộc, bài trí quen thuộc, khuôn mặt tuấn tú phóng đại ngay trước mắt, cùng với ánh mắt thâm thúy mang theo ý cười sủng nịnh, nâng dậy thắt lưng: “Bây giờ là lúc nào?”

   “Trời tối, đến thời gian dùng bữa”. Nam Cung Quyết đỡ Lạc Mộng Khê ngồi dậy: “Giữa trưa phơi nắng nàng liền ngủ mất, ta sợ nàng bị cảm lạnh nên mang nàng về phòng ngủ….”.

   Nhìn ra đáy mắt nghi hoặc của Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết chút chú ý giải thích: “Mộng Khê, rửa mặt , chúng ta dùng bữa”.

   Mùi thức ăn thơm lừng bay vào trong mũi, Lạc Mộng Khê thêm gì nữa, mặc áo khoác và mang giày vào, ra phía sau bình phong, trong lòng thầm nghi hoặc: Kì quái, năng lực nhận biết của nàng như thế nào càng ngày càng kém, Nam Cung Quyết ôm nàng trở lại phòng, nàng thế nhưng hề biết được.

   Còn có, hôm nay nàng thực lạ, lúc nào cũng muốn ngủ, nhưng sau khi tỉnh ngủ lại có dấu hiệu gống như bị người ta hạ mê hương, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

   Mang theo đống lớn nghi hoặc, Lạc Mộng Khê rửa mặt, chải đầu dùng bữa, trong lúc này tất cả đều bình thường, phát ra có chỗ nào đúng.

   Sau khi dùng bữa, Nam Cung Quyết đến thư phòng xử lí chính , Lạc Mộng Khê xem sách lát, biết lúc nào liền cảm thấy mệt mỏi, hai mí mắt như dính lấy nhau, mở ra được.

   Lạc Mộng Khê bất đắc dĩ đem sách ném tới bên, nhanh chóng tắm rửa lên giường nghỉ ngơi, cơn buồn ngủ rất nhanh đánh úp lại, tốc độ vào giấc ngủ so với dùng mê hương còn nhanh hơn.

   Nửa ngủ nửa tỉnh, hương đàn hương thản nhiên quanh quẩn chóp mũi, Lạc Mộng Khê bị ôm vào trong lồng ngực quen thuộc, đôi môi đào bị người hôn lấy, đầu tiên là nhàng hôn, sau đó lực đạo lại sâu thêm chút, kế tiếp, chiếc lưỡi đinh hương khách khí sâm nhập vào trong miệng nàng, ngừng khuếch trương lãnh thổ, tham lam hút lấy hương vị trong miệng nàng.

   Lạc Mộng Khê vốn định ngăn lại, nhưng lại bị Nam Cung Quyết hôn đến toàn thân như nhũn ra, căn bản là dùng được chút khí lực nào, hơn nữa Nam Cung Quyết chỉ là hôn nàng sâu, có làm chuyện gì khác, Lạc Mộng Khê cũng mặc kệ .

   biết qua bao lâu, ngay lúc Lạc Mộng Khê bị Nam Cung Quyết hôn đến hô hấp khó khăn, rốt cuộc lưu luyến rời buông ra đôi môi nàng sớm sưng đỏ, nhàng hôn, hôn xuống cổ Lạc Mộng Khê.

   Ngực chợt lạnh, da thịt như ngọc kề sát thân hình nóng bỏng của Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê biết, tẩm y của nàng bị Nam Cung Quyết cởi ra.

   “…Nam Cung Quyết…ta…buồn ngủ quá…”, Lạc Mộng Khê bất mãn thầm, nhưng vẫn chưa mở mắt.

   Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê thành thân mới mấy tháng, hơn nữa Nam Cung Quyết lại là lúc huyết khí dương cương, đối mặt với Lạc Mộng Khê, khi dục vọng đánh úp lại, thể khống chế chính mình.

   Cho nên Nam Cung Quyết vì nàng oán thán mà dừng lại động tác, nhiều nhất cũng chỉ là an ủi nàng, động tác mềm chút…

   Hôm nay phải kì nguy hiểm nên Lạc Mộng Khê cũng mặc kệ , nhiều nhất là ngày mai lại ngủ thẳng tới giữa trưa mới dậy, sau khi tỉnh ngủ nhất định phải nghĩ ra biện pháp, thể để bị Nam Cung Quyết ăn gắt gao như vậy được.

   Nhưng lần này lại ngoài dự đoán của Lạc Mộng Khê, khi Lạc Mộng Khê vừa xong lời ai oán, Nam Cung Quyết liền dừng lại động tác, nghiêng người nằm sang bên cạnh, đem quần áo người Lạc Mộng Khê mặc lại.

   “Nàng mệt rồi, vậy chúng ta nghỉ ngơi”. Nam Cung Quyết ôm lấy Mộng Khê nằm ở giường, hai mắt khép lại, chuẩn bị vào giấc ngủ.

   Nguyên bản Lạc Mộng Khê mơ màng buồn ngủ, lúc này lại hoàn toàn tỉnh ngủ, nhìn dung nhan tuấn mỹ vô trù của Nam Cung Quyết, tâm sinh khó hiểu: “Nam Cung Quyết, chàng làm sao vậy?”. hôm nay như thế nào lại dễ chuyện như vậy?

   phải nàng mệt sao, ngủ ”. Nam Cung Quyết khép hờ ánh mắt, đem Lạc Mộng Khê ôm chặt vào trong ngực, vận công áp chế dục vọng ngừng chạy loạn trong cơ thể.

   “Nam Cung Quyết, có phải xảy ra chuyện gì hay ?” Trước giờ chung đụng, Nam Cung Quyết cũng dễ dàng buông tha cho nàng, Nam Cung Quyết hôm nay có chút khác thường, còn có bọn họ hình như đoạn thời gian sinh hoạt vợ chồng rồi, thế nhưng hôm nay Nam Cung Quyết vẫn có thể nhẫn được, chuyện lạ a.

   có việc gì”, Nam Cung Quyết mở mắt, đáy mắt thâm thúy lên vẻ trêu tức: “Mộng Khê, ta là thấy nàng mệt mỏi, muốn để nàng nghỉ ngơi đêm, bất quá, nếu nàng cảm thấy thân thể có vấn đề, ta ngại…”

   Nam Cung Quyết ánh mắt trêu tức càng đậm, thân ảnh thon dài dần áp qua thân thể Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê vội vàng nâng tay đem đẩy ra, khuôn mặt nhắn chui vào trong ngực Nam Cung Quyết: “Mệt quá nha, ngủ thôi.”

   Nam Cung Quyết thế nhưng học được cách thông cảm người khác, khó được như vậy, thể phụ ý tốt của .

   lâu sau, trong lòng Nam Cung Quyết truyền đến tiếng hít thở đều đều, Nam Cung Quyết dấu vết thở dài: Nhanh như vậy liền ngủ, nữ nhân có thai là đặc thù.

   Mộng Khê như thế này, vui vẻ là bổn vương, khổ sở cũng là bổn vương, tới khi nào mới có thể chấm dứt tình cảnh này?

   Nam Cung Quyết tạm thời muốn chân tướng cho Lạc Mộng Khê, để tránh nàng lại làm ra chuyện điên rồ gì, chờ Mộng Khê tự mình chậm rãi phát , để cho nàng biết được ‘nó’ bồi nàng cùng nhau vượt qua nhiều ngày đêm như vậy, Mộng Khê luyến tiếc tổn thương ‘nó’…

   Nhưng là, trước khi Mộng Khê phát giác chân tướng, khổ là bổn vương, để cho Mộng Khê bị mệt mỏi, có giấc ngủ tốt, hàng đêm bổn vương chỉ có thể ôm nàng ngủ, còn phải suy nghĩ biện pháp làm cho nàng biết được chân tướng chậm chút.

   Nam Cung Quyết đem khuôn mặt tuấn tú vùi vào trong cổ Lạc Mộng Khê, ngửi mùi hoa khương dã thản nhiên người nàng, tiếng động thở dài: Vì tương lai của chúng ta, ta tạm thời nhẫn nhịn trước vậy.

   Bóng đêm càng sâu, Nam Cung Quyết muốn vượt qua giày vò, nhưng là lại càng cảm thấy khó chịu: Sớm biết như thế, bổn vương liền đợi mấy tháng nữa lại cùng Mộng Khê…

   Bất quá, quá trình này sớm hay muộn cũng phải trải qua, sớm trải qua cũng tốt, sau này liền có thể tùy tâm sở dục…

   Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết đều sạch , Lạc Thải Vân từng nằm qua giường này, cho nên, những đồ vật giường tất cả đều được đổi mới, đàn hương quanh quẩn trong phòng, tuyệt đối tìm ra hương vị của Lạc Thải Vân.

   chăn gấm, còn lưu lại hương vị của ánh nắng mặt trời: Có Mộng Khê, có ánh mặt trời, còn có ‘nó’ làm bạn hàng ngày cũng coi như thích ý, bổn vương cảm thấy mãn nguyện rồi.

   Gần giờ tý, thiên địa vạn vật đều lâm vào giấc ngủ say, phủ thừa tướng, trong Hương viên đèn vẫn sáng, Lạc Thải Vân và Lạc Tử Hàm từ lúc ăn xong bữa tối cho tới tại vẫn tán gẫu tới bất diệc nhạc hồ ( chuyện say mê quên cả thời gian), có ý tứ muốn dừng lại.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 103: Thải Vân bị nhục

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   “Nhị tỷ, thời gian còn sớm đâu”, lơ đãng ghé mắt, Lạc Thải Vân nhìn ra bóng đêm ngoài cửa.

   “Đúng vậy, cũng muốn giờ tý”, Lạc Tử Hàm theo ánh mắt Lạc Thải Vân nhìn ra bầu trời đầy sao kinh hô: “Vậy nhị tỷ trở về phòng, tứ muội cũng sớm nghỉ ngơi ”. Lạc Tử Hàm khách sáo cáo biệt, khuôn mặt nhắn mang theo nồng đậm ý cười.

   “Nhị tỷ thong thả”, Lạc Thải Vân sửa lại địch ý ngày xưa với Lạc Tử Hàm, thanh ngọt ngào.

   Lạc Tử Hàm vừa tới cửa, chỉ cảm thấy trận choáng váng, suýt nữa thể đứng vững, té ngã đất, may mắn có mấy nha hoàn đỡ nàng mới có ngã đất.

   “Nhị tiểu thư, người làm sao vậy?”, nha hoàn kinh hô, trong mắt lộ ra lo lắng.

   có việc gì, có thể là do vừa rồi ngồi thời gian quá lâu,lúc đứng dậy có chút kịp thích ứng…”

   “Nhị tỷ, vẫn là nên tìm đại phu đến xem ”. đợi Lạc Tử Hàm cự tuyệt, Lạc Thải Vân hướng thị vệ ngoài cửa phân phó: “Người đâu, mau thỉnh đại phu”.

   “Làm phiền tứ muội, nhị tỷ trở về phòng chờ đại phu”. Lạc Tử Hàm lấy tay đỡ trán, che khuất hơn phân nửa khuôn mặt, nhóm nha hoàn nâng đỡ nàng trở về phòng.

   Lạc Tử Hàm rồi, Lạc Thải Vân nằm lại giường, nắm lấy bên chăn, cỗ son phấn nồng đậm ập vào mũi, Lạc Thải Vân chán ghét nhíu mày.

   Đem chăn ném tới bên, Lạc Thải Vân nhanh đến bên tủ quần áo, mở tủ quần áo ra, lấy tấm chăn mới, cẩn thận ngửi ngửi, xác thực có mùi vị khác thường, Lạc Thải Vân mới cầm chăn đến bên giường, đem chăn đắp lên người.

   Ngày sáu rất nhanh đến, Tây Lương quốc thái tử phi, ta làm chắc rồi!

   Lạc Tử Hàm sau khi trở lại viện của mình đại phu cũng được mời tới, bắt mạch xác định có gì trở ngại, đại phu khai phương thuốc, liền rời .

   Lúc này là giờ tý, đường cái bóng người, đại phu cõng hòm thuốc mình đường, gió lạnh thổi qua, làm rụng phiến lá tạo nên ân thanh sàn sạt.

   Tiếp đó, rẽ vào con đường trống vắng, khắp nơi vắng lặng bóng người, mới thầm nhàng thở ra, buông hòm thuốc xuống, cởi ra quần áo nam tử, tháo mũ đầu, cũng bỏ bộ râu giả, hé ra dung nhan nữ tử xinh đẹp, người này phải ai khác, chính là Lạc Thải Vân.

   Đây hết thảy đều là kế sách của nàng cùng Lạc Tử Hàm, Lạc Thải Vân ở Hương viên là Lạc Tử Hàm giả trang, còn nàng giả trang thành Lạc Tử Hàm trở về tử viên, lại cùng đại phu thông đồng, giả trang thành đại phu ra khỏi tướng phủ.

   Quyết, chàng thích chính là ta đúng ? Chỉ là ngại thân phận của ta và chàng, thể quá mức thân cận với ta, tại, ta tìm tới chàng, hai người chúng ta, bao giờ rời xa nữa.

   trận tiếng bước chân dồn dập truyền vào trong tai, Lạc Thải Vân ánh mắt lóe lên, nhìn quét qua xung quanh, tung người nhảy lên, bay đến nóc nhà gần đó, ngay tại lúc vừa nấp xong, hơn mười hắc y nhân xuất tại nơi mà nàng vừa đứng.

   Nhìn khắp nơi có người, hắc y nhân cầm đầu nghi hoặc: “Người đâu, phải ở nơi này chờ chúng ta sao?”

   “Có thể là còn chưa tới”, hắc y nhân nhắc nhở: “Lạc Thải Vân là thiên kim tướng phủ, đường chậm trễ cũng bình thường”.

   có khả năng”. Người cầm đầu khẳng định phủ quyết hắc y nhân: “Nhị tiểu thư từng qua, Lạc Thải Vân cũng có chút võ công, tốc độ của nàng, tuyệt đối chậm…”

   “Ý lão đại là, nàng ta rồi”. hắc y nhân khác híp mắt trầm tư.

   “Rất có khả năng, nàng ta và nhị tiểu thư luôn luôn hợp, tin nhị tiểu thư, cũng là đương nhiên”. Tên hắc y nhân cầm đầu tự tin tràn đầy.

   “Giết được Lạc Thải Vân, chúng ta làm sao báo cáo với nhị tiểu thư a…” hắc y nhân khác lại than thở.

   “Đừng nhiều như vậy, phân công nhau tìm người, tìm được Lạc Thải Vân lập tức giết tha, phải làm sạch lưu loát, được lưu lại dấu vết gì”.

   Hắc y nhân cầm đầu ra lệnh tiếng, hắc y nhân tán xung quanh, Lạc Thải Vân xác định bốn phía có người, từ nóc nhà đứng lên, tay bé nắm chặt thành quyền, trong mắt, hàn quang thoáng lên: Lạc Tử Hàm, ta biết, ngươi giúp ta như vậy, khẳng định là có hảo tâm gì.

   Ban ngày, ngươi , ngươi an bài tất cả, tới nơi này có người đón ta, hộ tống ta.

   ngươi cũng sai, những người này đúng là đến đón ta, nhưng hộ tống ta phải là Lạc vương phủ, mà là xuống hoàng tuyền.

   Lạc Tử Hàm, ngươi nham hiểm, độc, Lạc Thải Vân ta cũng , cùng ngươi giành Hạ Hầu Thần, nhưng ngươi vẫn chịu buông tha ta, chờ ta gặp được Quyết, nhất định cho ngươi có được kết cục tốt đẹp.

   trận gió lạnh thổi tới, Lạc Thải Vân đột nhiên bừng tỉnh, theo bản năng cúi đầu nắm chặt quần áo người, khi ngẩng đầu lên trước mắt đứng đầy hắc y nhân.

   Lạc Thải Vân nghĩ là do mình nhìn lầm, dùng sức mở to mắt nhìn, khi nhìn lên, hắc y nhân lại vẫn đứng ở đó.

   “Tứ tiểu thư, huynh đệ chúng ta đợi lâu”, những hắc y nhân này đúng là những hắc y nhân vừa rồi mới rời .

   “Các ngươi…các ngươi phải muốn…”, Lạc Thải Vân đáy mắt khiếp sợ thể dùng ngôn từ nào để hình dung.

   “Tứ tiểu thư cảm thấy lạ, bọn ta ràng rồi, vì sao còn có thể trở về phải ?” gã hắc y nhân đắc ý dào dạt giải thích: “Huynh đệ chúng ta sớm nhận ra tứ tiểu thư ở đây, vừa rồi những gì tứ tiểu thư nghe được, là chúng ta cố tình cho tiểu thư biết chân tướng”.

   “Nhị tiểu thư từng phân phó, nể mặt tiểu thư và nhị tiểu thư là tỷ muội, để cho tiểu thư biết được chân tướng mọi việc”.

   Lạc Tử Hàm, ngươi đúng là tiểu nhân ti bỉ, ta cho dù có biến thành quỷ cũng bỏ qua cho ngươi.

   “Tứ tiểu thư, thời gian đến, mau lên đường thôi”, xong hắc y nhân hề chậm chập, huy kiếm hướng Lạc Thải Vân đâm tới.

   “Đợi chút”, tên hắc y nhân cầm đầu ngăn lại động tác của tên hắc y nhân kia, lộ ra đôi mắt bên ngoài khăn che mặt, trong mắt ánh sáng thoáng , ánh mắt đáng khinh đem thân hình lung linh của Lạc Thải Vân cao thấp đánh giá lần:

   mỹ nhân như vậy lãng phí là đáng tiếc, trước thưởng cho các huynh đệ vui vẻ, chờ tình xong xuôi, lại giết cũng muộn”. Có thể, sau khi xong việc, cần chúng ta động thủ, nàng cũng mất mạng.

   “Chủ ý của lão đại sai, ta vừa rồi vì sao có nghĩ đến”. hắc y nhân vuốt mông ngựa: “Lão đại, mời người lên trước”.

   “Lão đại, nàng dù sao cũng là tứ tiểu thư tướng phủ, chúng ta làm như vậy, chỉ sợ…” ổn, gã hắc y nhân đưa ra nghi hoặc: Chúng ta cũng chỉ là vì tiền, thay người giết người, giết người liền cho nàng được chết thống khoái, làm gì tra tấn nàng như vậy, nữ tử quan trọng nhất, chính là trinh tiết.

   “Sợ cái gì, Lạc Thải Vân rất nhanh biến thành người chết, người chết có thể đem chuyện của chúng ta ra sao?”

   Hắc y nhân cầm đầu cho là đúng: “Lão tử vào nam ra bắc nhiều năm như vậy, thanh lâu nữ tử đều chơi qua, cũng có gì mới mẻ cả, tứ tiểu thư tướng phủ này, nhưng là lần đầu tiên gặp được, cần lãng phí, để cho nàng ta trước khi chết, huynh đệ chúng ta thử xem, tiểu thư tướng phủ cùng thanh lâu nữ tử có gì bất đồng”.
   xixon thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 103: Thải Vân bị nhục

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   Nghe hắc y nhân cầm đầu , những hắc y nhân khác sắc tâm đại động, tên hắc y nhân mới vừa phản đối cũng gì thêm.

   Hắc y nhân đem Lạc Thải Vân vây quanh, võ công Lạc thải Vân chỉ là chút da lông, bọn họ người võ công so với nàng ta đều lợi hại hơn, nàng ta muốn chạy trốn căn bản là trốn thoát: “Ta cầu các ngươi buông tha ta, các ngươi muốn gì ta đều đáp ứng”.

   Nhìn những hắc y nhân trong mắt dâm quang, có hảo ý tiến lại gần nàng, Lạc Thải Vân sợ hãi, đồng thời cũng tự bảo vệ mình, nếu điều kiện của chính mình có lực dụ hoặc, có thể làm cho bọn họ dừng tay, nàng nguyện ý đem tất cả những gì mình có cho bọn , chỉ cầu có thể bình an.

   “Tứ tiểu thư, chúng ta cái gì cũng đều cần, chỉ cần ngươi”. Hắc y nhân cười dâm đãng, nháy mắt đến trước mặt Lạc Thải Vân, thân thủ xé quần áo người nàng.

   “Cút, các ngươi đều là hỗn đản, được đụng vào ta”. Lạc Thải Vân ngừng vung lên hai tay, muốn đuổi hắc y nhân , nhưng hắc y nhân người đông thế mạnh, làm sao để cho nàng như nguyện.

   Hai gã hắc y nhân xem tốt cơ hội, người giữ chặt tay của Lạc Thải Vân, hướng hắc y nhân cầm đầu hỏi: “Lão đại, bây giờ chúng ta muốn đem nàng nơi nào?”

   “Nơi này là đường cái, người ở cũng nhiều, nếu nàng kêu lớn tiếng, khẳng định đem người đánh thức, chúng ta đương nhiên là tìm nơi yên tĩnh làm việc, vô luận nàng kêu như thế nào, người khác cũng nghe được…” tên hắc y nhân cầm đầu đáy mắt lóe dâm quang.

   “Hắc hắc, vẫn là lão đại thông minh”. tên hắc y nhân khác lại vuốt mông ngựa.

   “Người tới a, cứu mạng a”. Hắc y nhân vác Lạc Thải Vân rất nhanh bước , tiếng kêu cứu của nàng vừa ra khỏi miệng, liền theo gió phiêu tán, ai nghe thấy…

   biết qua bao lâu, hắc y nhân mang theo Lạc Thải Vân tiến vào ngôi miếu đổ nát, nhìn khắp nơi thấy có người, hắc y nhân đem Lạc Thải Vân ném vào trong miếu đổ nát: “Lão đại, ngươi đến trước ”.

   “Các ngươi ở bên ngoài xếp hàng, từng người từng người tiến vào”. Tên hắc y nhân cầm đầu tiến vào trong miếu đổ nát, chút để ý huy trưởng đánh những nhánh cây mà lạc Thải Vân ném về phía .

   “Cút, cút…”, Lạc Thải Vân chịu thua, tiếp tục lấy đồ vật này nọ ném về phía , hắc y nhân rốt cục kiên nhẫn, nháy mắt đến trước mặt Lạc Thải Vân, huy trưởng đem nàng đánh tới đống cỏ khô.

   Lạc Thải Vân còn kịp đứng dậy, hắc y nhân áp đến người Lạc Thải Vân, ngừng xé rách quần áo người Lạc Thải Vân, Lạc Thải Vân ngừng giãy giụa, trong vô thức kéo xuống khăn che mặt của hắc y nhân.

   Trong nhất thời, Lạc Thải Vân và hắc y nhân đều dừng lại động tác trong tay, hắc y nhân đáy mắt hàn quang thoáng , Lạc Thải Vân cũng là ngốc lăng phản ứng.

   Hắc y nhân thế nhưng hé ra khuôn mặt tuổi trẻ, Lạc Thải Vân vốn nghĩ đến, người này ngoan độc như vậy, nhất định là có khuôn mặt rất dữ tợn, xấu xí chịu nổi, lại nghĩ đến, người này tướng mạo thanh tú, đường cái cũng được coi là mỹ nam tử, vì sao tâm địa lại độc ác như thế.

   Nhìn ánh mắt Lạc Mộng Khê ngốc lăng, hắc y nhân lạnh lùng cười: “Lạc Thải Vân, nhìn thấy diện mạo của tại hạ cũng có gì, ngươi có khả năng sống sót, bí mật cũng theo ngươi chết , mang theo xuống mồ.”

   Hắc y nhân đột nhiên huy trưởng làm rách nát hết quần áo người Lạc Thải Vân, khi nàng còn kịp phản ứng, động thân tiến vào: “A”, tiếng hét thảm xuyên thấu tầng mây, vang tận trời xanh.

   Trong miếu đổ nát truyền đến thanh đắc ý chứa đầy tình dục của hắc y nhân: “Nguyên lại nàng vẫn còn, đêm nay kiếm được món hời rồi”.

   Lạc vương phủ - Khê viên.

   “Lạc Thải Vân”, nguyên bản Lạc Mộng Khê ngủ say kinh hô tiếng, đột nhiên mở mắt, trán là mồ hôi lạnh.

   “Mộng Khê, làm sao vậy?” Nam Cung Quyết luôn luôn ngủ nửa, Lạc Mộng Khê kinh hô tiếng thành công làm cho tỉnh ngủ.

   Nhìn Lạc Mộng Khê còn chưa định hồn, Nam Cung Quyết hơi hơi nhíu mày, đáy mắt lên tia lo lắng, lấy khăn lụa ở bên, lau mồ hôi lạnh trán Lạc Mộng Khê: “Có phải mơ thấy ác mộng hay ?”

   Đường lão từng qua với Nam Cung Quyết, sau khi Lạc Mộng Khê mang thai, cảm xúc ổn định, mọi chuyện đều phải nghe theo nàng, cho dù nàng giận cũng được cùng nàng ầm ĩ, trước trấn an nàng, có khi nàng mơ thấy ác mộng, cũng là chuyện bình thường.

   Lạc Mộng Khê gật gật đầu: “Ta mơ thấy Lạc Thải Vân xảy ra chuyện”.

   “Thải Vân sắp xuất giá, lúc này nàng ta hẳn là ở trong tướng phủ chờ làm tân nương tử, xảy ra chuyện gì đâu, nàng suy nghĩ quá nhiều rồi”. Nam Cung Quyết xoay người xuống giường, rót chén trà nóng cho Lạc Mộng Khê: “Uống chén trà ”.

   Trà quá nóng, Lạc Mộng Khe hơi uống cạn, trong lòng chậm rãi bình ổn trở lại: “Ta trước kia cũng có mơ thấy ác mộng, có thể Lạc Thải Vân xảy ra chuyện gì hay ?”

   Lạc Thải Vân cùng Lạc Mộng Khê là kẻ thù, nàng ta xảy ra chuyện, Lạc Mộng Khê cũng mặc kệ, nhưng kì quái chính là, mình tại sao lại mơ thấy nàng ta gặp chuyện may.

   “Có muốn ta sai người tướng phủ hỏi chút hay ?”, lời tuy như vậy, nhưng Nam Cung Quyết chút cũng muốn phân phó người .

   cần, có thể là do ta suy nghĩ nhiều”. Đáp án của Lạc Mộng Khê, là ở trong dự kiến của Nam Cung Quyết, tiếp nhận chén trong tay Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết liền ngồi xuống giường, đem Lạc Mộng Khê ôm vào trong ngực: “Có thể là do nàng mệt mỏi mới mơ thấy ác mộng kì quái như vậy, mấy ngày này, nàng nên ở trong vương phủ nghỉ ngơi, cần lại ra bên ngoài…”

   “Ta biết”, Lạc Mộng Khê rúc trong ngực Nam Cung Quyết, muốn ngủ, nhưng lại hoàn toàn buồn ngủ: Vài ngày gần đây nàng thực nhàn nhã, chuyện gì cũng làm, trừ bỏ ăn chính là ngủ, làm sao có thể mệt được?

   Đúng rồi, nàng nhớ có người từng qua, người càng ngủ càng muốn ngủ, người lười lại càng lười, chẳng lẽ ngày tháng an nhàn của nàng quá nhiều, người cũng trở nên lười ….

   Nam Cung Quyết thấy Lạc Mộng Khê nằm trong lòng lời nào, nhưng ánh mắt vẫn xoay chuyển: “Mộng Khê, suy nghĩ cái gì?”

   “Ngày kia là mùng sáu, chúng ta có phải đưa chút lễ vật tới dịch quán hay ?” Hạ hầu Thần nạp phi phải chuyện , chỉ trong ngày, toàn bộ mọi người ở kinh thành Thanh Tiêu đều biết, trong lòng vừa hâm mộ lại vừa buồn bực:

   Lúc trước Hạ Hầu Thần thích ràng là tướng phủ nhị tiểu thư Lạc Tử Hàm, vì sao cưới lại là tướng phủ tứ tiểu thư, chẳng lẽ để cho tứ tiểu thư làm sườn phi, qua đoạn thời gian lại nạp nhị tiểu thư làm chánh phi, tỷ muội cộng nhất phu, đúng là giai thoại của nhân gian.

   “Đương nhiên, Hạ Hầu Thần ở Thanh Tiêu nạp sườn phi, chúng ta cũng phải làm tròn bổn phận chủ nhà”.

   đến Hạ Hầu Thần nạp phi, Lạc Mộng Khê mâu quang chợt lóe:

   “Nam Cung Quyết, ta nhớ khi Hạ Hầu Thần nhìn thấy Lạc Thải Vân giường, người nàng ta che kín dấu hôn ngân, nhưng theo cách của Bắc Đường Diệp, Hạ Hầu Thần cũng có chạm vào người Lạc Thải Vân, vậy những dấu hôn ngân người nàng ta như thế nào mà có?”

   Lúc ấy chạm vào Lạc Thải Vân chỉ có ba người, Bắc Đường Diệp, Hạ Hầu Thần và Phượng Túy, những dấu hôn ngân phải do Hạ Hầu Thần chế tạo ra, vậy là kiệt tác của hai người kia…

   “Hôn ngân khẳng định phải do Bắc Đường Diệp, Phượng Túy chế tạo ra, tính tình hai người kia ta đều biết, Lạc Thải Vân phải ý trung nhân của bọn họ, bọn họ chạm cũng chạm vào…”
   xixon thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :