1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 103: Thải Vân bị nhục

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   “Đúng vậy”, Lạc Mộng Khê ở trong lòng Nam Cung Quyết ngồi thẳng người dậy: “Cùng giống nhau, nhưng nếu nhìn kĩ, căn bản là nhìn đến”

   biển hoa’ (tên cây trâm nhắc tới trong chương trước) chỉ cần thả mặt nước, nở rộ ra nhan sắc xinh đẹp, bình thường nó cũng chỉ là dây buộc màu đen, chút thu hút.

   Lạc Mộng Khê đem ‘ biển hoa’ mang ở tóc, nếu chỉ thoáng nhìn qua, căn bản là nhìn ra đâu là tóc, đâu là ‘ biển hoa’.

   “Bắc Đường Diệp mang đến nhiều bảo bối như vậy, nàng lại chỉ thích duy nhất ‘ biển hoa’ này”. Tâm tư Mộng Khê cùng những nữ nhân khác bất đồng, những thứ ở trong túi kia, tùy tiện lấy ra thứ cũng chói mắt hơn ‘ biển hoa’ này.

   Nếu là người khác khẳng định lấy những món đồ màu sắc rực rỡ kia, chỉ có Mộng Khê lại cố tình thích ‘ biển hoa’ thoạt nhìn chút thu hút này, thực tế, trong những bảo bối này, ‘ biển hoa’ lại là thứ quý giá nhất.

   “Ánh mắt của ta giống người thường ”, Lạc Mộng Khê đắc ý hướng Nam Cung Quyết: “Chàng hẳn là nên cao hứng vì ánh mắt của ta, nếu , lúc trước ta tùy tiện tìm nam tử vĩ đại gả , tuyệt gả cho chàng, người bệnh nặng sắp chết…”

   “Ánh mắt ta cũng giống người thường , nếu , ta như thế nào lại nhiều mỹ nữ như vậy cũng cưới, cố tình cưới nàng người quái dị làm vợ…”

   Trước kia, Nam Cung Quyết bệnh nặng, Lạc Mộng Khê lại rất xấu, khi hai người cùng chỗ, những lời mẫn cảm như vậy.

   Nay, hai người đều khôi phục bình thường, bệnh sắp chết, người quái dị, cũng thành ngôn ngữ bình thường họ mang ra trêu đùa.

   “Chàng hẳn là thầm may mắn, người quái dị ta đây sau khi khôi phục dung mạo, mỹ mạo thiên hạ vô song, cam đoan chàng khắp đại giang nam bắc, cũng tìm được người có thể so sánh với ta nha”. Lạc Mộng Khê lại đắc ý.

   “Vậy Lạc Mộng Khê nàng cũng có thể vui vẻ, sau khi bệnh hiểm nghèo của ta khỏi hẳn, thể lực khôi phục, võ công tăng nhiều, cũng có đủ năng lực bảo hộ nàng…”

   “Nam Cung Quyết, võ công của chàng cao cường ta từng tận mắt nhìn thấy, nhưng còn thể lực…” Lạc Mộng Khê đem Nam Cung Quyết cao thấp đánh giá lần, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lóe lên trêu tức: “ biết so với người bình thường có bao nhiêu lợi hại”

   “Vậy nàng có muốn thử xem hay , ta cam đoan, thể lực tuyệt đối so với nàng mạnh hơn”. xong, Nam Cung Quyết đáy mắt trêu tức càng đậm, cúi đầu khẽ hôn lên đôi môi đào của Lạc Mộng Khê, đem lời sắp ra khỏi miệng nàng toàn bộ nuốt vào trong bụng, cánh tay ôm Lạc Mộng Khê cũng càng chặt thêm.

   Lạc Mộng Khê muốn giãy giụa, nhưng thể động đậy, trong lòng nhịn được liên tục kêu khổ: nàng bất quá chỉ đùa chút mà thôi, nghĩ tới lại dẫn lửa thiêu thân, ngày mai có thể lại phải đến giữa trưa nàng mới có thể tỉnh lại rồi.

   Nam Cung Quyết hôn triền miên, hôn đến Lạc Mộng Khê toàn thân như nhũn ra, đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng xuất tầng hơi nước, ánh mắt Nam Cung Quyết lóng lánh, rốt cuộc nhịn được dục vọng trong người.

   Nam Cung Quyết nhàng đem Lạc Mộng Khê trong lòng phóng tới giường, trong nháy mắt tắt hết ánh nến, vẫy tay kéo hạ trướng mạn, quần áo của nam tử cùng nữ tử bên trong từng kiện từng kiện rơi xuống, trong phòng vang lên thanh làm cho người ta mặt đỏ tim đập.

   Trời gần sáng, Lạc Mộng Khê bị Nam Cung Quyết ép buộc nặng nề chìm vào giấc ngủ, Nam Cung Quyết tắm rửa cho mình và Lạc Mộng Khê, lại thay cho nàng tẩm y sạch , nhàng giúp nàng kéo chăn lên.

   Nam Cung Quyết ngồi xuống giường, dịu dàng vỗ về khuôn mặt tuyệt mỹ của Lạc Mộng Khê, lúc này khuôn mặt nhắn thấm đượm tình dục mà ửng đỏ, đôi mắt thâm thúy càng ngưng càng sâu:

    Mộng Khê sau khi bị ác mộng làm cho bừng tỉnh liền hề buồn ngủ, ta thể dùng phương pháp này làm cho nàng vào giấc ngủ, nữ tử có bầu, đều như vậy sao?

   Đương nhiên khi hai người ân ái, Nam Cung Quyết thả động tác, sợ làm bị thương đến tiểu bảo bảo trong bụng Mộng Khê.

   “Khởi bẩm vương gia, Đường đại phu đến”, thanh bẩm báo của thị vệ từ ngoài cửa truyền đến, Nam Cung Quyết mới hoàn hồn: “Mời tiến vào”.

   Vuon tay kéo trướng mạn xuống, đem dung nhan xinh đẹp của Lạc Mộng Khê giấu sau trướng mạn, chỉ chừa cánh tay bé của nàng bên ngoài.

   “Tham kiến vương gia”, lão giả vào nội thất, đối với Nam Cung Quyết thi lễ.

   “Đường lão cần đa lễ, bắt mạch cho vương phi ”. Nam Cung Quyết đứng bên, đem ghế nhường lại cho lão giả.

   “Vâng”, lão giả cung kính đáp tiếng, tới bên giường bắt mạch cho Lạc Mộng Khê, lát sau, lão giả buông cổ tay Mộng Khê ra, vuốt vuốt chòm râu.

   “Thế nào?”, Nam Cung Quyết nóng lòng muốn biết tình huống thân thể của Lạc Mộng Khê, gấp giọng hỏi.

   “Vương gia cần lo lắng, vương phi cùng tiểu vương gia tất cả đều khỏe mạnh”. Lúc trước Nam Cung Quyết từng hỏi lão giả nữ tử sau khi mang thai có phản ứng như thế nào, hơn nữa lão ở trong vương phủ cũng thường xuyên nhìn thấy Lạc Mộng Khê, căn cứ tình hình của nàng thời gian gần đây, lão sớm đoán ra nàng mang thai, cho nên, lần này kiểm tra, kết quả làm cho lão kinh ngạc quá lớn.

   “Nhưng vừa rồi, Mộng Khê gặp ác mộng…” vừa rồi Nam Cung Quyết so với Lạc Mộng Khê tỉnh lại chút, nhưng kinh ngạc trong mắt Lạc Mộng Khê, cùng với khủng hoảng trong đó đều nhất nhất thu vào tầm mắt.

   Trước kia, trong mắt Lạc Mộng Khê chỉ có tự tin, chưa bao giờ có hoảng sợ cùng bối rối, xem ra thời gian nữ tử mang thai đều rất yếu ớt, Mộng Khê cũng ngoại lệ.

   “Ha ha, thời gian nữ tử mang thai cùng bình thường giống nhau, gặp ác mộng, gặp mộng đẹp đều rất bình thường, bất quá vương gia, ngày suy nghĩ đêm liền nằm mộng, vương phi gặp ác mộng, hẳn là ban ngày gặp được trường hợp nguy hiểm nào đó, buổi tối mới mơ thấy ác mộng…”

   “Bổn vương hiểu được”, về sau ít để Mộng Khê trông thấy huyết tinh, trước mắt phải lấy dưỡng thai làm trọng, trước mặt nàng bổn vương tận lực giết người.

   “Vương phi thân thể rất tốt, đứa cũng còn rất , tạm thời cần uống thuốc dưỡng thai, bình thường vương gia chỉ cần khắc chế chính mình là được…”

   “Đường lão” Nam Cung Quyết đôi mắt vi thiểm: “Chuyện này, tạm thời đừng cho người khác biết, đối với vương phi cũng phải giữ bí mật, trước khi nàng tự mình phát nàng mang thai, cần cho nàng”.

   Lão giả đầu tiên là sửng sốt, sau đó lập tức khôi phục bình thường: “Lão hủ hiểu được”. Tuy rằng lão biết mục đích thực của Nam Cung Quyết là gì, bất quá, nếu Nam Cung Quyết phân phó, lão nhất định nghe theo.

   xixon thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 104: Đại Hôn

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   Tên hắc y nhân bị hắc y nhân cầm đầu chỉ định phải người khác, chính là hắc y nhân mới vì Lạc Thải Vân mà cầu tình.

   Trời sắp sáng, bọn họ mặc hắc y nên trì hoãn thời gian thêm nữa, nhanh chóng trở về mới là thượng sách.

   Đem nơi này giao cho tên hắc y nhân kia, những hắc y nhân khác bước nhanh ra khỏi ngôi miếu đổ nát, cỏ khô sớm bị ép buộc đến chịu nổi, là Lạc Thải Vân nằm đống cỏ khô bằng Lạc Thải Vân nằm đất còn chính xác hơn.

   Nàng ta lúc này sợi tóc hỗn độn, hai mắt nhắm chặt, toàn thân tràn ngập dấu hôn ngân cùng nhiều điểm ứ ngân (vết bầm), còn chỗ nào là hoàn hảo, máu đỏ tươi dọc theo bắp đùi chảy xuống, bộ dáng kia, muốn bao nhiêu chật vật liền có bấy nhiêu chật vật, làm sao còn nửa điểm bộ dáng kiêu ngạo của tiểu thư tướng phủ.

   Hắc y nhân cầm trong tay trường kiếm chậm rãi tới gần, Lạc Thải Vân nằm mặt đất vẫn nhúc nhích, vô thanh vô thức, là còn sống hay chết.

   “Thời điểm còn sớm, ngươi nhanh lên”. Bên ngoài ngôi miếu đổ nát hắc y nhân kiên nhẫn thúc giục.

   Hắc y nhân kia ngoan tâm, đột nhiên cầm trường kiếm đâm đến người Lạc Thải Vân…

   “A”, nguyên bản biết là còn sống hay chết, Lạc Thải Vân đau hô tiếng, đột nhiên mở mắt, ánh mắt cừu hận, phẫn nộ bắn thẳng về phía tên hắc y nhân kia.

   Đau đớn lan khắp toàn thân, Lạc Thải Vân mâu quang phẫn nộ cùng cừu hận càng đậm, giống như muốn đem hắc y nhân lăng trì xử tử.

   “Lạc Thải Vân, chớ có trách ta, chúng ta cũng chỉ là nhận tiền của người ta, làm theo phân phó của người ta”. Muốn trách cũng chỉ có thể trách ngươi, quá dễ dàng tin người khác, mới dẫn tới cái chết thê thảm của ngày hôm nay.

   Hắc y nhân đột nhiên rút mạnh trường kiếm, mũi kiếm mang theo máu tươi bắn tung tóe người . Ánh mắt oán hận của Lạc Thải Vân chậm rãi tiêu tán, trong mắt chỉ còn lại nồng đậm chua sót: Đúng vậy, đến kết quả ngày hôm nay, trừ bỏ Lạc Tử Hàm thiết kế hãm hại, còn do suy nghĩ của ta quá mức đơn thuần.

   Nếu ta đối với nàng ta có chút phòng bị, mưu của nàng ta sao có thể thực được, là ta, ta ngu ngốc, đem việc suy nghĩ đơn giản…

   “Việc hôm nay…các ngươi cũng thoát khỏi có quan hệ…cho dù thành quỷ…ta cũng buông tha các ngươi…”, Lạc Thải Vân thanh mặc dù suy yếu, lại thập phần kiên định.

   Hắc y nhân mâu quang phát lạnh, đối với Lạc Thải Vân đâm thêm kiếm: Chớ có trách ta, đây chính là ngươi tự tìm…

   thân kiếm lại vẩy lên đầy máu, Lạc Thải Vân hướng mặt hắc y nhân phun ngụm máu tươi, đáy mắt cừu hận dần chuyển thành phiến tro tàn…

   Xác nhận Lạc Thải Vân còn khả năng sống sót, hắc y nhân lau vết máu thân kiếm, bước nhanh ra ngoài:

   chết?”, đem người ra cao thấp đánh giá lần, hắc y nhân cầm đầu hỏi.

   chết”, hắc y nhân phụ trách động thủ trả lời.

   “Hậu hoạn trừ, thôi”, kế tiếp bọn họ còn phải trở lại thân phận thường ngày của mình, sau đó tìm cơ hội Tướng phủ tìm Lạc Tử Hàm đòi bạc.

   Có thể kiếm tiền, lại có nữ nhân miễn phí, chuyện tốt như vậy, ai cũng cự tuyệt: Bất quá, tứ tiểu thư tướng phủ này trừ bỏ vẫn còn là xử nữ, cùng những nữ tử thanh lâu khác có gì bất đồng…

   Ngoài trời nổi lên trận mưa to, cọ rửa hết thảy tội ác thế gian, miếu này cũng sắp bị phá, căn bản là thể che mưa, mưa xuyên thấu qua tầng tầng ngói vỡ, tí tách rơi xuống mặt người Lạc Thải Vân…

   Khi mưa to rơi xuống, tất cả hắc y nhân đều phi thân rời , sau khi bọn toàn bộ biến mất thấy, đạo thân ảnh yểu điệu xuất trong miếu đổ nát, nhìn Lạc Thải Vân mất hơi thở, khóe miệng giơ lên tia cười trào phúng: Đây là kết cục của kẻ dễ dàng tin lời người khác, hi vọng ngươi có thể nhớ kĩ, từ nay về sau, cần lại mắc cùng sai lầm.

   Mưa to trận, sau đó dần, tí tách tí tách rơi cho đến khi trời tối, dường như vẫn chưa muốn ngừng lại.

   Lạc vương phủ.

   “…Mộng Khê…Mộng Khê…dậy ăn chút gì rồi lại ngủ tiếp…”, thanh mềm của Nam Cung Quyết vang lên bên tai, ngay sau đó Lạc Mộng Khê bị người nâng dậy, rơi vào vòng ôm ấm áp quen thuộc.

   “Bây giờ là khi nào?”, Lạc Mộng Khê tỉnh ngủ, tuy rằng cảm giác cả người đau nhức, nhưng vẻ mặt thoải mái, trong lòng thập phần xác định, mình ngủ thời gian ngắn.

   “Trời tối, là thời gian dùng bữa tối rồi…”

   Lạc Mộng Khê tiếng động thở dài: Lại là thời gian dùng bữa tối, ta thế nhưng ngủ tới trời tối, là ta tham ngủ, hay vẫn là Nam Cung Quyết quá ép buộc.

   “Mộng Khê, dậy ăn gì ”, Nam Cung Quyết lấy thêm kiện áo choàng khoác lên người Lạc Mộng Khê, ôm nàng xuống giường.

   Lạc Mộng Khê mở mắt, nhìn hướng Nam Cung Quyết, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lóe lên nghi hoặc cùng nồng đậm trêu tức: “Nam Cung Quyết, chàng hôm nay…” có chút khác thường a.

   Lúc trước Nam Cung Quyết cũng quan tâm Lạc Mộng Khê, nhưng giống như hôm nay, đối với nàng cẩn thận cùng ôn nhu che chở, giống như xem nàng là tiểu hài tử, cần bảo vệ chăm sóc.

   “Bổn vương khiến cho nàng ngủ cả ngày, trong lòng có chút áy náy”. Nam Cung Quyết mặt đổi sắc .

   “Ta ngủ ngày, thể lực muốn khôi phục, cần chàng quan tâm chiếu cố như vậy”. Còn tiếp tục như vậy, ta trở thành sâu gạo, trừ bỏ ăn chính là ngủ, làm sao còn nửa điểm bộ dáng đặc công đại.

   được, ta nhất định phải thay đổi tình trạng này, bằng khi kẻ địch tập kích, ta lại trở thành ếch ngồi trong hang, chờ bị người ta giết sao.

   “Nàng xác định cần ta chiếu cố?”, ngữ khí Nam Cung Quyết cùng với đáy mắt bình tĩnh, làm cho người ta đoán ra suy nghĩ của .

   “Đương nhiên xác định, ta có tay có chân, cần chàng giúp ta, ta có thể tự mình làm”. Ta đường đường là đặc công của thế kỉ hai mươi mốt, tại lại trở thành sâu gạo, ra, có chút dọa người đó nha.

   “Nàng khẳng định?” Đáy mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết lên tia cảm xúc khó hiểu, Lạc Mộng Khe trực giác cảm thấy ổn, nhưng lại nghĩ ra Nam Cung Quyết muốn làm gì, tính tình quật cường làm cho nàng dễ dàng chấp nhận chịu thua: “Đương nhiên khẳng định”.

   “Vậy được rồi, bổn vương tôn trọng quyết định của nàng”.

   “A”, Nam Cung Quyết buông lỏng hai tay, Lạc Mộng Khê kinh hô tiếng, thẳng tắp rơi xuống, tuy trong phòng có trải thảm, nhưng Lạc Mộng Khê hề có chuẩn bị, bị rơi xuống, khẳng định ngã : Nam Cung Quyết, chàng đúng là quỷ hẹp hòi, ta tha cho chàng!

    Ngay khi Lạc Mộng Khê làm tốt chuẩn bị toàn thân đau đớn khi ngã xuống, nhưng lại có đau đớn như trong dự kiến, mùi đàn hương quen thuộc quanh quẩn chóp mũi, ôm ấp ấm áp quen thuộc gần trong gang tấc.

   Lạc Mộng Khê mở to mắt, ánh vào mí mắt, là ánh mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết, sắc bén, lại mang theo ý cười trêu tức: “ tại nàng còn xác định cần bổn vương chiếu cố sao?”

   Lạc Mộng Khê cúi đầu nhìn lại: Chính mình cách mặt đất chỉ chừng cm, vừa rồi là Nam Cung Quyết vươn hai tay đỡ được nàng.

   Nam Cung Quyết thế nhưng xem ta là sủng vật chơi đùa, xem chiêu!

   Lạc Mộng Khê tung chưởng sắc bén đánh về phía Nam Cung Quyết, thừa dịp Nam Cung Quyết né tránh tạo ra khe hở, Lạc Mộng Khê từ trong lòng Nam Cung Quyết đứng dậy, bàn tay bé vung lên, chủy thủ trong tay hướng đến cổ Nam Cung Quyết.
   xixon thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 104: Đại Hôn

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   Ánh mắt trong suốt tinh nghịch lóe lên nồng đậm trêu tức: “Lạc vương gia, chàng cảm thấy, tại ta còn cần chàng chiếu cố sao?”

   “Tạm thời, cần”, về sau cần.

   “Mộng Khê, người khác đều hi vọng mình được phu quân quan tâm chăm sóc, nàng sao lại giống với bọn họ thế chứ?”, bổn vương cẩn thận chiếu cố nàng, nàng còn vui.

   “Ta chỉ luyện cho bản thân tính đề cao cảnh giác mọi lúc mọi nơi, muốn làm sâu gạo, ếch ngồi trong hang”.

   Hương vị đồ ăn nồng đậm bay vào trong mũi, Lạc Mộng Khê nhất thời cảm thấy thèm ăn, thu hồi chủy thủ trong tay, xoay người nhanh vào sau bình phong rửa mặt chải đầu: Rửa mặt chải đầu xong, nhanh ăn cơm thôi, đói nha.

   “Sâu gạo, ếch ngồi trong hang, là thứ gì vậy?” đối với những từ mới mẻ mà Lạc Mộng Khê , Nam Cung Quyết là lần đầu tiên nghe thấy tất nhiên hiểu.

   “Đợi lát nữa cùng chàng giải thích, bây giờ ta phải rửa mặt chải đầu”, đói bụng ngày, rửa mặt vệ sinh, ăn cơm quan trọng hơn, về phần sâu gạo và ếch ngồi trong hang, về sau có thời gian cùng chàng giải thích.

   đói bụng, tốc độ vệ sinh của Lạc Mộng Khê cũng rất nhanh, thời gian nửa chén trà qua , Lạc Mộng Khê ngăn nắp sạch , tinh thần tỏa sáng từ sau bình phong ra, rất nhanh tới trước bàn dùng bữa.

   Cùng mọi ngày giống nhau, Nam Cung Quyết đều ăn rất ít, phần lớn thời gian đều là nhìn Lạc Mộng Khê dùng bữa.

   Mà Lạc Mộng Khê, đối với những đồ ăn mà Nam Cung Quyết gắp đến món nào cũng cự tuyệt, trong chén đầy thức ăn, còn ăn rất ngon: “Nam Cung Quyết, ngày mai chính là mùng sáu, là đại hôn của Lạc Thải Vân và Hạ Hầu Thần, chúng ta đưa lễ vật gì qua đó?”

   Thiếp mời của Hạ Hầu Thần hôm qua được đưa đến Lạc vương phủ, Lạc Mộng Khê vốn định dành suy nghĩ xem nên đưa lễ vật gì cho , lại ngủ ngày, buổi tối còn bị Nam Cung Quyết ép buộc hôm nay lại ngủ hết ngày, mai là đại hôn, nàng chỉ còn thời gian đêm nay để suy nghĩ.

   “Đối với tặng lễ, bổn vương có suy nghĩ nhiều, tất cả đều giao cho Nhạc Địch làm”. Nam Cung Quyết là vương gia Thanh Tiêu, nếu ngay cả lễ vật như vậy cũng muốn chú ý, vậy những hạ nhân kia liền cần nữa rồi, chút ưu phiền cũng chia sẻ được cho chủ nhân.

   “Nam Cung Quyết, sau bữa tối chàng có việc gì , theo giúp ta dạo chút”. dạo trong viện, ta muốn trở về ngủ, lần này dạo đường cái, muốn ngủ cũng thể ngủ, vừa vặn có thể giảm béo.

   Nhưng gần đây tại sao ta lại thích ngủ như vậy, có phải là thân thể xảy ra vấn đề gì hay .

   “Hôm nay mưa cả ngày, vừa mới ngừng thôi, đường dễ , sau bữa tối vẫn là nên đường, ở trong phủ chút được rồi”. Ta cũng muốn nàng cùng tiểu bảo bảo có sơ xuất.

   “Như vậy”. Lạc Mộng Khê có chút suy nghĩ: “Để cho Đường đại phu đến giúp ta chẩn mạch , gần đây ta trở nên thực thích ngủ, ta lo lắng thân thể xảy ra vấn đề gì”.

   “Người đâu, thỉnh Đường đại phu”. Đại phu là người của Nam Cung Quyết , hơn nữa người này lại được Nam Cung Quyết đặc biệt dặn dò, tuyệt đem việc Mộng Khê có thai cho nàng.

   Cho dù Mộng Khê đề cập tới chuyện này, ta cũng muốn tìm lí do để cho Đường đại phu đến chẩn mạch cho Mộng Khê, làm an lòng của nàng, vạn nhất ngày nào đó Mộng Khê đường, ngang qua y phố, vào bắt mạch, vậy phen tâm ý của bổn vương chẳng phải là hủy hoại trong chốc lát sao.

   Chuyện Mộng Khê có thai bầu chắc chắn giấu giếm được, nhưng bổn vương muốn để cho nàng biết muộn chút, chờ nàng cùng đứa trong bụng có cảm tình, mù quáng đưa ra quyết định sai lầm gì.

   Lạc Mộng Khê vừa dùng xong bữa tối, Đường đại phu cũng đến, chuẩn bị mọi thứ bắt mạch cho Lạc Mộng Khê rồi tìm lí do: Thời tiết thay đổi thất thường, Vương phi có chút bị nhiễm phong hàn, cũng có gì đáng ngại, lão hủ kê cho vương phi đơn thuốc, dùng vài ngày, bình thường chú ý nhiều chút, để bị trúng gió là được.

   Phương thuốc của Đường đại phu cũng đưa cho Lạc Mộng Khê xem, Nam Cung Quyết sau khi xem xong, trực tiếp đưa cho Đường đại phu mang hiệu thuốc, bốc thuốc, hầm thuốc, toàn bộ đều do Đường đại phu tự thân làm, được cho người khác nhúng tay, về phần đến tột cùng Đường đại phu khai thuốc gì, chỉ sợ cũng chỉ có Đường đại phu và Nam Cung Quyết biết mà thôi.

   Bóng đêm càng sâu, Lạc Mộng Khê sau khi uống thuốc xong, nằm ở giường, biết là do tác dụng của thuốc, hay là có nguyên nhân khác, Lạc Mộng Khê thực cảm thấy mệt nhọc nữa rồi.

   “Nam Cung Quyết, gần đây Lãnh Tuyệt Tình có cùng chàng liên lạc hay ”. Ngày mai là đại hôn của Lạc Thải Vân và Hạ Hầu Thần, hai người bọn họ thành thân, vô hình chung lại làm củng cố quan hệ giữa Lạc Hoài Văn và Hạ Hầu Thần.

   Lạc Mộng Khê, Bắc Đường Diệp sai người ném Lạc Thải Vân đến giường Hạ Hầu Thần, làm cho gieo gió gặt bão, khi đó cũng nghĩ đến hai loại khả năng: là Hạ Hầu Thần cưới Lạc Thải Vân, quan hệ giữa Lạc Hoài Văn cùng Hạ Hầu Thần trở nêm căng thẳng. loại khác chính là cưới Lạc Thải Vân, hai người họ tiếp tục liên minh, quan hệ càng thêm vững chắc.

   Vốn tưởng rằng khả năng thứ nhất nhiều hơn chút, dù sao Hạ Hầu Thần cũng là người kiêu ngạo độc đoán, để cho người khác tính toán chuyện của mình, nghĩ tới, thế nhưng lại lựa chọn loại thứ hai.

   Bất quá, điều này cũng cho thấy, Hạ Hầu Thần là người thực thông minh, nếu chọn loại thứ nhất chẳng khác nào đắc tội Lạc Hoài Văn, hơn nữa còn có kình địch là Nam Cung Quyết, đừng mơ tưởng có được bình an rời khỏi Thanh Tiêu.

   Đương nhiên Hạ Hầu Thần chán ghét Lạc Thải Vân là , ném cho nữ nhân mà chán ghét, để cho ngày nào cũng phải đối diện với nàng ta cũng coi như loại trừng phạt.

   Huống chi, cho dù Lạc Mộng Khê, Bắc Đường Diệp đưa Lạc Thải Vân cho Hạ Hầu Thần, liên minh của với Lạc Hoài Văn cũng thay đổi.

   “Vài ngày gần đây biết Lãnh Tuyệt Tình có việc gì, có cùng ta có liên lạc”. Nam Cung Quyết đem Lạc Mộng Khê ôm vào trong ngực, hai mắt khép hờ: “Cơ sở ngầm do ta phái báo lại, tất cả Tuyệt Tình cung đều mạnh khỏe”.

   “Lãnh Tuyệt Tình còn ở tại kinh thành”, Tuyệt Tình cung có chuyện gì, vậy Lãnh Tuyệt Tình nhất định còn ở lại kinh thành.

   “Ân” Nam Cung Quyết thản nhiên đáp tiếng, thanh rất , biết có phải là sắp ngủ: Nàng còn ở nơi này, Lãnh Tuyệt Tình làm sao có thể rời .

   “Hạ Hầu Thần đại hôn, khẳng định mời ít người, ngày mai lại có náo nhiệt để xem”. Lạc Mộng Khê đôi mắt lên lóe tia quỷ dị, ràng là có hảo ý.

   “Mộng Khê, ngày mai nhiều người, khẳng định cũng rất loạn, chúng ta phải cẩn thận ứng phó, thể khinh thường”. Nam Cung Quyết mở to mắt, thận trọng dặn dò: Người càng nhiều tình càng loạn, bổn vương cũng hi vọng có người thừa dịp náo loạn, tổn thương nàng cùng tiểu bảo bảo.

   “Yên tâm, ta cũng phải tiểu thư khuê các ôn nhu yếu ớt, người khác muốn thương tổn ta, cũng dễ dàng như vậy”. Lạc Mộng Khê tự tin tràn đầy, đem thân thể càng tiến vào trong lòng Nam Cung Quyết: Đàn hương người Nam Cung Quyết làm cho người ta tinh thần an tĩnh, rất nhanh vào giấc ngủ, lúc trước Lạc Mộng Khê muốn ngủ, nhưng tại, bóng đêm ngày càng sâu, nàng phải ngủ, nếu ngày mai tỉnh lại, hai mắt giống như gấu mèo, thế nào có thể tham gia hỉ yến được.

   Nhìn Lạc Mộng Khê giống như con mèo nhu thuận rúc vào trong ngực mình, Nam Cung Quyết tiếng động thở dài: Ta là sợ khi nàng cùng người động thủ, động tác quá lớn, thương đến tiểu bảo bảo, đồng thời cũng làm thương chính mình.

   Bắt đầu từ chương sau cho đến khi hoàn Lạc Vương Phi đặt pass, khi chương cũ đủ 30 like mới mở pass ko đặt pass đến khi ra ebook
   lottie, xixon, Quan Tiểu Yến2 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 104: Đại Hôn

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   lâu sau, trong lòng truyền đến tiếng hít thở đều đều, Nam Cung Quyết nhàng cười, mắt lộ ra tia tinh quái: Mộng Khê ngủ là nhanh, thuốc an thần kia cũng có chút tác dụng.

   nhàng hôn hương vị ngọt ngào từ cánh môi mềm mại của Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết dịu dàng ôm chặt Lạc Mộng Khê nhắm hai mắt lại: Nay Mộng Khê có thai trong người, bổn vương thể phóng túng giống như trước kia, tận lực khắc chế, chờ Mộng Khê sinh tiểu bảo bảo, thân thể khôi phục, thời gian của chúng ta còn rất dài.

   Phủ thừa tướng.

   Gần giờ tí, đồ cưới Lạc Hoài Văn mua cấp cho Lạc Thải Vân đều được chuyển đến tướng phủ, nhìn đồ cưới chồng chất như núi, Lạc Hoài Văn thêm gì: “Đem những thứ này đưa đến Hương viên”. Ngày mai khi tứ tiểu thư xuất giá, cùng nhau mang .

   Lạc Hoài Văn hai ngày này đều vội vã chỉ huy mọi người chuẩn bị đồ cưới, chưa Hương viên: biết Thải Vân có chịu an tĩnh ở Hương Hương hay ?

   Lạc Thải Vân là do Liễu Hương Hương tay nuôi lớn, đối với lời của nàng cũng là gì nghe nấy, biết Liễu Hương Hương khuyên giải Lạc Thải Vân nhất định nghe, nhưng Lạc Hoài Văn vẫn có chút quá yên tâm:

   Ngày mai Thải Vân xuất giá, bổn tướng nhìn nàng chút, ngày mai qua , nàng là sườn phi của Hạ Hầu Thần, về sau nàng cùng Hạ Hầu Thần trở về Tây Lương Quốc, muốn gặp được nàng là rất khó khăn.

   Lạc Hoài Văn ra cửa phòng, trận khí lạnh nghênh diện đánh tới, hôm nay mưa cả ngày, mặt đất thực ẩm ướt, liền ngay cả khí cũng ẩm ướt, gió lạnh ẩm ướt thổi đến người, có chút lạnh.

   Tướng phủ đèn đuốc sáng trưng, Lạc Hoài Văn cầm đèn trúc về phía Hương viên: Mới mấy tháng thời gian, Mộng Khê và Thải Vân đều xuất giá, Tử Hàm chắc cũng nhanh thôi.

   Nghĩ đến ba nữ nhi của ông, Lạc Hoài Văn tiếng động cười lạnh: Mộng Khê nguyên bản là gả cho Lăng Khinh Trần, nghĩ tới, cuối cùng lại gả cho Nam Cung Quyết, Tử Hàm thích Hạ Hầu Thần, Thải Vân lại gả cho , ai, biết vị hôn phu của Tử Hàm là ai?

   Thời gian cũng rất khuya, trong Hương viên đèn vẫn còn sáng, Lạc Hoài Văn đẩy cửa phòng tiến vào, liền thấy Liễu Hương Hương ngồi ở ngoại thất thêu thùa.

   Lạc Hoài Văn vào, Liễu Hương Hương vội vàng đứng lên, buông khăn đỏ thuê dở tay xuống, hơi hơi phúc thân (nhúng người): “Lão gia”.

   Lạc Hoài Văn thản nhiên đáp ứng tiếng: “Thải Vân đâu?”

   “Thải Vân ngày mai xuất giá, ngủ rồi”. Tam phu nhân cung kính trả lời, khó nén trong lòng vui sướng: Thải Vân làm Tây Lương thái tử sườn phi, cách quý phi cũng xa, tương lai của bọn họ có ngày sung sướng.

   “Kêu nàng dậy, bổn tướng có chuyện muốn dặn dò nàng”.Ngày mai Thải Vân chính là người của Hạ Hầu Thần, người làm cha như muốn quan tâm cũng là ngoài tầm tay với, quan tâm cũng đến.

   “Dạ”, hôn của Lạc Thải Vân và Hạ Hầu Thần là do Lạc Hoài Văn tay thúc đẩy, cho nên Liễu Hương Hương trong lòng thập phần cảm kích Lạc Hoài Văn: Lúc này đây, lão gia cũng chỉ hướng về mỗi mình Lạc Tử Hàm.

   Thải Vân nhà ta, so ra có điểm nào kém so với Lạc Tử Hàm, nàng ta có thể gả cho Hạ Hầu Thần, Thải Vân nhà ta cũng có thể.

   Khăn lụa đỏ thẫm trong tay Liễu Hương Hương là vì Lạc Thải Vân mà chuẩn bị, chỉ còn thiếu mấy châm nữa là xong, Liễu Hương Hương bên vừa thêu, bên lại vén lên bức rèm che, tiến vào nội thất: “Thải Vân, mau tỉnh lại, cha con đến xem con”.

   Nằm đưa lưng về phía nàng ‘Lạc Thải Vân’ thân hình đột nhiên chấn động, mơ hồ trả lời: “Con rất mệt, có việc gì cứ là được rồi”.

   Lạc Hoài Văn chỉ cho rằng nàng vui khi gả cho Hạ Hầu Thần nên chút nào để ý: “Thải Vân, ngày mai con xuất giá, từ nay cha thể chiếu cố con được nữa, tính tình của con cần sửa lại chút…”

   “Gặp chuyện cần phải suy nghĩ thấu đáo, nên mù quáng làm ra quyết định, đối với Hạ Hầu Thần cũng cần quá mức tin tưởng, mọi việc đều phải chừa cho mình đường lui…”

   Lạc Hoài Văn cẩn thận đem mọi chuyện nhất nhất dặn dò, nếu lúc này là Lạc Thải Vân , khẳng định cảm động đến lệ nóng doanh tròng.

   Nhưng nằm giường lúc này cũng phải là nàng, cho nên đối với những dặn dò của Lạc Hoài Văn người giường có chút kiên nhẫn, miệng tuy rằng vẫn ngừng ‘ừ’ đáp ứng, trong lòng lại là báo oán: Vì sao vô nghĩa nhiều lời như vậy…

   biết qua bao lâu Lạc Hoài Văn rốt cục xong, khe khẽ thở dài, thân thủ tháo xuống miếng ngọc bội mình vẫn đeo người: “Thải Vân, cái này cho con, nếu phát sinh chuyện gì thể giải quyết, chỉ cần mang thứ này đường, có người đến giúp con…”

   “Đa tạ lão gia”, Liễu Hương Hương vẫn theo bên người Lạc Hoài Văn, nàng biết ngọc bội này có giá trị cùng đại biểu cho cái gì, nay Lạc Hoài Văn lại có thể đem ngọc bội này giao cho Thải Vân, Liễu Hương Hương có thể nào vui, có thể nào mất hứng.

   Liễu Hương Hương tiếp nhận ngọc bội từ trong tay Lạc Hoài Văn, e sợ đổi ý, bước nhanh tới bên giường, đưa cho Lạc Thải Vân: “Thải Vân, đây là phen tâm ý của cha ngươi, mau nhận lấy ”.

   “Cảm ơn cha”, thanh người giường mơ hồ , như trước đưa lưng về phía Lạc Hoài Văn và Liễu Hương Hương, đưa tay tiếp lấy ngọc bội.

   Lạc Hoài Văn vẫn chưa cảm thấy kì lạ với phản ứng của người giường, bởi vì Lạc Thải Vân vốn là muốn gả cho Hạ Hầu Thần, nàng đối với lời chình mình hờ hững cũng là có nguyên nhân.

   Lạc Hoài Văn dặn dò xong mọi chuyện, muốn xoay người rời , thình lình nhìn thấy ngọc bội tay người nằm giường, nhất thời trong lòng cả kinh, thân hình cao lớn nháy mắt tới trước giường, Lạc Hoài Văn bắt lấy cổ tay người nọ, đem kéo đứng lên: “Ngươi phải Thải Vân”.

   Lạc Tử Hàm hề chuẩn bị, cả người bị Lạc Hoài Văn kéo, khuôn mặt xinh đẹp ra trước mắt Lạc Hoài Văn và Liễu Hương Hương:

   “Nhị tiểu thư, sao lại là ngươi? Thải Vân đâu?” Liều Hương Hương kinh hô, ánh mắt bối rối mọi nơi tìm kiếm: “ phải là ngươi đem Thải Vân đánh ngất, rồi giấu nàng ”.

   Khó trách ta cảm thấy hai ngày nay Thải Vân khác thường, ra người nằm giường cũng phải là nàng.

   “Tử Hàm, Thải Vân đâu?” Lạc Hoài Văn cũng là tương đối hiểu tính tình Lạc Tử Hàm, nàng ngốc đến nỗi đem giấu Thải Vân ở trong phòng, còn mình giả mạo.

   tình bị vạch trần, Lạc Tử Hàm cũng tính giấu diếm nữa, kinh ngạc ngắn ngủi qua khôi phục bình thường: “Muội ấy rồi”.

   như thế nào?”, ai hỗ trợ, Lạc Thải Vân ra khỏi Tướng phủ, khẳng định Lạc Tử Hàm giở trò quỷ.

   “Nữ nhi cũng biết”, Lạc Tử Hàm khuôn mặt bình tĩnh, trong mắt chân thành: “Thải Vân chỉ nhờ nữ nhi giúp muội ấy ra phủ, cái khác đều ”.

   “Nàng muốn ngươi hỗ trợ, ngươi liền hỗ trợ? Ngươi cũng biết ngày mai Thải Vân xuất giá, nếu nàng trở lại, vậy như thế nào lập gia đình?” Liễu Hương Hương rống giận, trong mắt đẹp phát ra lửa giận.

   Lạc Tử Hàm khinh thường cười nhạo tiếng: “Tam nương, sở dĩ Thải Vân thầm ra tướng phủ chính là muốn đào hôn, ngươi cảm thấy nàng có thể trở về sao?”, Liễu Hương Hương này, đến giờ vẫn còn mộng tưởng hão huyền như vậy.

   “Cái gì, Thải Vân đào hôn?” Liễu Hương hương khiếp sợ, tốt tốt, nàng vì sao muốn đào hôn: “Tử Hàm, có phải ngươi bức Thải Vân hay ? Thải Vân sao có thể đào hôn?”

   “Ta có bức muội ấy, là muội ấy tự nguyện”. Lạc Tử Hàm chậm rãi giải thích, xốc lên chăn, xoay người xuống giường: Cũng bị vạch trần, nàng cần thiết phải ngụy trang.

   “Lạc Thải Vân tự mình , nàng thích là Nam Cung Quyết, phải Hạ Hầu Thần, lần này đào hôn, nàng có thể là tìm Nam Cung Quyết ”. Lạc Tử Hàm cầm lấy quần áo mặc vào.

   “Lão gia, mau phái người tìm Thải Vân ”. Liễu Hương Hương lòng nóng như lửa đốt: Thời cơ tốt như vậy, thể tiện nghi cho Lạc Tử Hàm.
   lottiexixon thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 104: Đại Hôn

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   “Chỉ sợ các người tìm thấy nàng, nàng có tâm tránh né, tìm được nàng khả năng rất ”. Huống chi ta sai người giết nàng, các ngươi tìm được nàng mới là lạ.

   Lạc Tử Hàm sở dĩ tâm ngoan (độc ác) như vậy, là vì sợ mình bị vạch trần, sau đó trước giờ xuất giá Lạc Hoài Văn đem Lạc Thải Vân tìm được trở về, vậy tất cả kế hoạch của nàng, chẳng phải là uổng phí.

   Vị trí Tây Lương thái tử phi phải là của Lạc Tử Hàm nàng, nàng cho phép bất cứ kẻ nào hủy hoại điều này, cho dù là thân muội muội của nàng cũng được, kẻ nào dám ngăn cản nàng, liền giết tha.

   “Người đâu, lệnh cho mọi người ra phủ, toàn lực tìm kiếm tứ tiểu thư”. Lạc Hoài Văn lạnh giọng ra lệnh: Hạ Hầu Thần phải nhân vật đơn giản, chính mình cưỡng bức cưới Thải Vân là chạm đến tối kị của , nay nếu lại cho người giả trang gả cho , chỉ sợ quan hệ liên minh giữa hai người bọn họ trở nên căng thẳng.

   “Dạ”, bọn thị vệ đáp ứng tiếng, rất nhanh tản , toàn lực ở trong kinh thành tìm kiếm.

   “Lôi Đình, Lôi Minh, Lạc vương phủ nhìn xem Thải Vân có ở đó hay …”

   “Tướng gia, người của chúng ta vẫn luôn theo dõi Lạc vương phủ, tứ tiểu thư có đến đó”. Lôi Đình giọng đối với Lạc Hoài Văn hồi báo, Lạc Hoài Văn đôi mắt càng ngưng càng sâu:

   Thải Vân vì Nam Cung Quyết mới rời nhà trốn , nay lại chưa Lạc vương phủ, việc này phù hợp với tính cách Thải Vân: “Làm cho người ta ở kinh thành gia tăng tìm kiếm”. Chỉ mong Thải Vân, cần gặp chuyện may là tốt rồi.

   đêm này, đối với Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê mà là ôn nhu, ấm áp, hai người ôm nhau vào giấc ngủ, cho nhau an tâm, Nam Cung Quyết còn chờ mong tiểu bảo bảo của hai người bọn họ ra đời.

   Đối với Lạc Tử Hàm mà , đây lại là đêm đầy đắc ý, người của tướng phủ tuyệt đối thể tìm được Lạc Thải Vân…

   Đối với Liễu Hương Hương, Lạc Hoài Văn lại là đêm cực kì gian nan: Thải Vân, con rốt cuộc ở nơi nào?

   Sắc trời dần sáng, những thị vệ phái vẫn chưa trở về, tự nhiên cũng có tin tức của Lạc Thải Vân, Lạc Hoài Văn ngồi ghế, mới chỉ đêm mà trông giống như già mười năm.

   “Thừa tướng” tìm được bóng dáng tứ tiểu thư.

   Thái dương lướt qua đường chân trời chậm rãi nhô lên, Lôi Minh vào phòng, lại biết phải bẩm báo như thế nào với Lạc Hoài Văn.

   “Tử Hàm đâu, để cho nàng đến Hương viên, thay Thải Vân xuất giá”. Đây là biện pháp duy nhất: “Mặt khác, thầm tìm kiếm tứ tiểu thư”.

   Lấy năng lực của Thải Vân, nàng có khả năng trốn tránh như vậy, thị vệ tướng phủ tìm nàng cả đêm, nhưng cũng tìm được, hẳn là phải có nguyên nhân: thứ nhất chính là có nhân vật lợi hại mang nàng , thứ hai chính là, Thải Vân gặp chuyện may…

   So sánh hai khả năng, Lạc Hoài Văn hi vọng là nguyên nhân thứ nhất, Thải Vân chỉ muốn làm sườn phi của Hạ Hầu Thần, tạm thời mất tích, lâu sau còn có thể trở về….

   “Dạ”, Lôi Minh lĩnh mệnh rời , trong phút chốc xoay người, khe khẽ thở dài: Thừa tướng cả đời này dễ dàng, chỉ mong tứ tiểu thư gặp chuyện may mới tốt.

   Khi Lôi Minh thông tri Lạc Tử Hàm đến Hương viên thay Lạc Thải Vân xuất giá, nàng có kinh ngạc cùng vui sướng, bởi vì hết thảy đều nằm trong tính toán của nàng.

   Đại phu nhân xuất ra vòng tay long phượng trân quý, đeo lên cổ tay Lạc Tử Hàm, mắt lộ ra từ ái: “Tử Hàm, nương rốt cuộc cũng đợi được ngày này”.

   “Nương, sau khi nữ nhi gả qua đó, nhất định làm cho Hạ Hầu Thần đứng về phía nương”. Thân là đích nữ tướng phủ, sườn phi của Hạ Hầu Thần, nàng tin mình có năng lực làm được việc này.

   “Nương chờ tin tức tốt của con”.

   Lạc Tử Hàm tuy rằng là từ Hương viên xuất giá, nhưng từ đầu tới cuối chuẩn bị hết thảy phải là Liễu Hương Hương mà là đại phu nhân, nha hoàn của Hương viên, Lạc viên bị đại phu nhân chỉ huy xoay quanh, giống như bà mới là chủ nhân Hương viên, Liễu Hương Hương là chủ nhân chân chính lại hoàn toàn bị bỏ qua.

   Nhìn vẻ mặt vui sướng, bận rộn mọi việc của đại phu nhân, Liễu Hương Hương đứng ở trong góc chớp mắt, nắm chặt khăn lụa mà chỉ còn kém mấy châm nữa là có thể hoàn thành, khuôn mặt xinh đẹp có chút dữ tợn.

   Lạc Thải Vân, con vì sao lại muốn chạy trốn, vì sao, con có biết con hủy diệt chỉ là hạnh phúc của con, mà còn có nửa đời sau của nương…

   Lạc vương phủ - Khê viên.

   Mặt trời càng lên cao, Nam Cung Quyết sớm tỉnh, nhưng Lạc Mộng Khê nằm trong lòng vẫn còn ngủ say, Nam Cung Quyết cũng lập tức đứng dậy, quấy rầy nàng, nhấc tay, vỗ về khuôn mặt nhắn của Lạc Mộng Khê, đáy mắt thâm thúy lóe lên nồng đậm ý cười sủng nịnh.

   Nam Cung Quyết dùng ngón tay phác hoạ xinh đẹp khuôn mặt của Lạc Mộng Khê, ngón tay dọc theo khuôn mặt vào hai bên cánh mũi của nàng, nhàng nhéo nhéo: “Heo lười biếng, mau dậy”.

   “Bây giờ là lúc nào?”, đây là lúc Lạc Mộng Khê nửa tỉnh nửa ngủ, thường hay hỏi câu này, hai tròng mắt khép hờ, hai hàng mi liên tục nhảy lên, giống như muốn mở to mắt.

   “Phỏng chừng là nửa canh giờ sau, cử hành đại hôn của Hạ Hầu Thần và Lạc Thải Vân”. Nam Cung Quyết có hỏi có đáp, nhưng đáp án của lại thành công làm cho Lạc Mộng Khê nhanh chóng mở to mắt, rất nhanh xoay người ngồi dậy.

   trễ như vậy, tại sao chàng còn gọi ta”. Ta cũng vậy, tại sao ngủ thẳng đến bây giờ còn tỉnh, trước kia, ta nghỉ ngơi luôn có quy luật, gần đây lại càng ngày càng lười.

   cần sốt ruột, Lạc vương phủ cách dịch quán xa, chúng ta rất nhanh có thể tới”. Nam Cung Quyết ở môi Lạc Mộng Khê hạ nụ hôn: “ tại chúng ta rửa mặt chải đầu, dùng bữa xong dịch quán”.

   Lạc Mộng Khê vội, rửa mặt chải đầu, dùng bữa đều rất nhanh, nhưng Nam Cung Quyết lại giống như cố ý làm đối nghịch với nàng, vô luận làm chuyện gì, đều rất chậm.

   Khi hai người chuẩn bị xong tới dịch quán, nơi đó sớm rất đông, náo nhiệt vô cùng, nhìn người thu hỉ thiếp ở cửa, Nam Cung Quyết ôm lấy Lạc Mộng Khê trực tiếp vào, nghĩ lại cũng đúng, Nam Cung Quyết là Thanh Tiêu Lạc vương ai mà biết, đối với , căn bản cần thu hỉ thiếp.

   Phía sau, Nhạc Định sai người đem lễ vật tiến vào, đối với lễ vật của Nam Cung Quyết, mọi người tự nhiên tò mò, lặng lẽ mở ra, mọi người đều trợn mắt há hốc mồm:

   Lạc vương gia đúng là hổ danh, tặng lễ vật quý trọng như vậy, trăm ngàn lần phải cẩn thận, thể làm hỏng, nếu cho dù ngươi có mười cái mạng cũng đền được.

   Dịch quán chuẩn bị để tiếp đón các quốc gia, sân rất lớn, cũng thực xa hoa, lúc này kín người hết chỗ, bởi vì triều đình, giang hồ, cùng với tam giáo cửu bang đều tập hợp tất cả ở trong này, ngay cả đám người Phương Mặc, Lam Linh Nhi từng cự tuyệt Hạ Hầu Thần cũng có mặt ở đây.

   Trông thấy Nam Cung Quyết, tất cả các đại thần, giang hồ nhân sỹ, nếu là nhận thức Nam Cung Quyết đều đến đây chào hỏi, đám người Phương Mặc, Lam Linh Nhi cũng ngoại lệ, nhưng người rất nhiều, bọn họ nhất thời thể đến trước mặt Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê được.

   Đương nhiên, khi hướng Nam Cung Quyết chào hỏi, ánh mắt thỉnh thoảng lại ngắm nhìn phía Lạc Mộng Khê, bất quá, Lạc Mộng Khê mang khăn che mặt, bọn họ cái gì cũng nhìn tới…

   Chờ các đại thần bớt, đám người Phương Mặc, Lam Linh Nhi đến trước mặt Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê: “Lạc vương gia, Lạc vương phi”.

   “Lần này là Hạ Hầu thái tử nạp sườn phi, các vị cần đa lễ, cứ thoải mái ”. Nam Cung Quyết giống như ứng phó với các đại thần, lễ phép khách sáo, ánh mắt lơ đãng nhìn khắp nơi: Hôm nay người đến đây quả ít, bằng hữu, địch nhân của Hạ Hầu Thần đều được mời tới, là thích náo nhiệt hay là có mục đích khác đây.
   xixonbluestar thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :