1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 104: Đại Hôn

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   “Hạ Hầu Thần nạp sườn phi, nhất thiết phải phô trương lớn như vậy ”. Huống chi, nơi này cũng phải Tây Lương quốc, hô hào tổ chức lớn như vậy, là cho ai xem.

   Nam Cung Quyết suy tư: “Hạ Hầu Thần là cố ý, tuy rằng cưới là thứ xuất Lạc Thải Vân, nhưng ý nghĩa lại giống như vậy”.

   “Hạ Hầu Thần là Tây Lương thái tử, Lạc Thải Vân là nữ nhi thừa tướng Thanh Tiêu, hai người kết hợp, lại nhìn đám hỏi, ở trong mắt người ngoài, là Hạ Hầu Thần nhìn chúng đám hỏi này, muốn cùng Thanh Tiêu gắn bó suốt đời, đương nhiên, vì mặt mũi của Lạc Hoài Văn, cho ông ta thể diện trước bá quan văn võ”.

   “Hạ Hầu Thần thông minh”, bỏ qua bất cứ cơ hội có thể lợi dụng nào.

   ra Nam Cung Quyết cùng có chút giống nhau, ngoài mặt bất động thanh sắc, kì , làm mỗi chuyện, đều có mục đích, tựa như đối phó kẻ khác, đều là từ từ tra tấn cho đến khi chết, mà còn làm cho người ta hề hay biết.

   Lạc Mộng Khê lơ đãng ngẩng đầu, nhìn đến ánh mắt Phương Mặc nhìn nàng có chút quỷ dị, mang theo ánh sáng khác thường, nhưng khi nàng nhìn kĩ lại, thấy Phương Mặc cúi đầu chuyện với Lam Linh Nhi, ánh mắt căn bản dừng thân thể của nàng: Vừa rồi là ảo giác của ta, hay vẫn là…

   “Lạc vương gia, Lạc vương phi, bên kia có đến vài vị bằng hữu giang hồ, tại hạ cùng Lam giáo chủ qua đó chút”.

   Phương Mặc nho nhã lễ độ, bộ dáng khiêm tốn, Lạc Mộng Khê xác thực có hoài nghi, vừa rồi có phải mình xuất ảo giác hay .

   “Phương minh chủ, Lam giáo chủ xin cứ tự nhiên”. Nam Cung Quyết lần này tiến đến bởi thân là chủ nhân Thanh Tiêu, xuất phát từ lễ phép, phải ra mặt tham dự.

   Trong lòng coi trọng nhất, chính là Lạc Mộng Khê cùng thai nhi trong bụng nàng, chỉ cần mẫu tử các nàng bình an, những người khác, muốn làm gì đều cùng có quan hệ.

   Nhìn thân ảnh Phương Mặc và Lam Linh Nhi càng lúc càng xa, Lạc Mộng Khê mâu quang hơi trầm xuống: “Nam Cung Quyết, chàng thấy kì quái sao? Phương Mặc là võ lâm minh chủ, là danh môn chính phái, nhưng Lam Linh Nhi lại là giáo chủ Ngũ Độc giáo, là tà giáo, hai người bọn họ trời sinh chính là cừu địch, vì sao lại trở thành bằng hữu, còn thân mật như vậy?”

   Nam Cung Quyết mỉm cười: “Giang hồ cùng triều đình giống nhau, có bằng hữu vĩnh viễn, cũng có cừu địch vĩnh viễn, tại hai người bọn họ hợp tác khẳng định là có lợi ích nào đó”.

   chừng ngày nào đó, bọn họ lại vì lợi ích mà tranh chấp, trong thời gian ngắn, lại ở hai thế đối lập, trở thành đấu đá đến ngươi chết ta sống, cũng là chuyện bình thường.

   Danh môn chính phái cũng vào nhà cướp của, cũng là ngụy quân tử mà thôi, buổi tối giết người, ban ngày giả bộ dạng thành người tốt, tiến đến cứu người. Tà giáo có khi cũng cứu người, là người tốt, cho dù ở trong tà giáo cũng làm chuyện tốt.

   Đối với thanh danh bên ngoài chỉ có vài phần là , chủ yếu vẫn là xem cách làm người của , cùng với tính cách chính trực hay bất chính.

   “Lạc vương gia, Lạc vương phi, thái tử điện hạ vì hai vị chuẩn bị phòng tốt, mời hai vị theo ty chức”. Thân phận Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê cùng người thường bất đồng, đương nhiên có ưu đãi đặc biệt.

   Vừa rồi có rất nhiều người vây quanh hai người Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê, hạ nhân này thể đến gần, vất vả chờ cho các đại thần đều rời , mới nhanh chóng chạy tới thực chức trách của mình.

   Nếu , để cho Hạ Hầu Thần nhìn thấy Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê phải đứng, trách cứ chiêu đãi Lạc vương gia, Lạc vương phi chu toàn, tới lúc đó liền thảm.

   Nam Cung Quyết thể lực rất tốt, ngồi hay đứng đều có gì khác nhau, nhưng Lạc Mộng Khê có mang, nên đứng lâu, cho nên Nam Cung Quyết liền thuận theo an bài của Hạ Hầu Thần, ôm lấy Lạc Mộng Khê về phía căn  phòng được chuẩn bị cho bọn họ.

   Từ Lạc vương phủ tới dịch quán, Nam Cung Quyết vẫn bồi bên cạnh Lạc Mộng Khê, Hạ Hầu Thần cũng thể làm gì.

   Trong viện rất náo nhiệt, Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết ngồi trong phòng, cũng được thanh tĩnh, hơn nữa, thỉnh thoảng lại có quan viên tiến đến chào hỏi Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê chỉ đành phải nâng cao tinh thần, cùng Nam Cung Quyết ứng phó những quan viên này, trong lòng thầm thở dài: Thời gian bái đường sao còn chưa tới?

   Chờ sau khi Hạ Hầu Thần cùng Lạc Thải Vân bái đường, Lạc Mộng Khê liền cùng Nam Cung Quyết hồi phủ, nơi này thực rất ầm ĩ, ầm ĩ khiến nàng khó chịu: Ngày đó ta cùng Nam Cung Quyết thành thân, người tuy nhiều, cũng ầm ĩ như vậy.

   Rốt cục chờ cho các đại thần đều rồi, Lạc Mộng Khê muốn hướng Nam Cung Quyết than thở vài câu, thanh thăm hỏi của Hạ Hầu Thần lại truyền vào trong tai: “Lạc vương gia, Lạc vương phi, bản cung tiếp đón từ xa, thất kính, thất kính”.

   “Hạ Hầu thái tử khách khí, hôm nay là ngày vui của Hạ Hầu thái tử, bổn vương cùng Mộng Khê còn chưa chúc mừng thái tử…”

   “Lạc vương gia và Lạc vương phi tới là chúc mừng lớn nhất đối với bản cung”. Hạ Hầu Thần làm bộ như lơ đãng đem ánh mắt chuyển tới người Lạc Mộng Khê: “Thải Vân là muội muội của vương phi, nay bổn cung cùng vương gia coi như là thân thích…”

   Lạc Mộng Khê ánh mắt thâm trầm: “Thải Vân là muội muội của Mộng Khê, ngài lấy Thải Vân làm sườn phi, quan hệ cùng vương gia xác thực kéo gần ít, về sau có thời gian, chúng ta có thể ngồi cùng nhau chuyện phiếm, uống chút rượu…”

   Mặt ngoài là thân thích, lại thầm đấu đến thiên hôn địa ám, ngươi chết ta sống, thân thích như vậy, có tốt hơn.

   Ý tứ trong lời của Lạc Mộng Khê là: Chúng ta ngồi cùng chỗ, chỉ có thể chuyện phiếm, uống trà, những chuyện khác, để sau hãy .

   Phàm là chuyện có liên quan đến Hạ Hầu Thần, đều phải là chuyện tốt, khẳng định đều có điều kiện, hơn nữa, lấy trình độ thông minh của , điều kiện chỉ có thể có lợi cho chính . Dã tâm của bừng bừng, vì đạt được mục đích, từ thủ đoạn, cùng hợp tác nhất định phải cẩn thận, nếu ngày nào đó, vì lợi ích, chừng có thể bán đứng ngươi.

   Từ lúc tiến vào dịch quán đến bây giờ, trừ bỏ thủ vệ đứng ở ngoài, Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết chưa cảm thấy có người mai phục, cho nên, hai người xác định: Hạ Hầu Thần tạm thời còn mưu gì.

   Hạ Hầu Thần nạp sườn phi, cần tự mình đến đón tân nương, chỉ cần phái thủ hạ là được, chỉ cần ở trong này chờ tân nương đến.

   Còn chưa có tin tức của đội ngũ đón dâu truyền đến, Hạ Hầu Thần liền cùng Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê ngồi tán gẫu, nội dung tán gẫu, nhìn như rất thoải mái, nhưng kì thực sóng ngầm mãnh liệt, đều là muốn thám thính hư thực của đối phương, lại bị đối phương dễ dàng che giấu.

   Hơn nữa, Hạ Hầu Thần mặc dù là cùng Nam Cung Quyết chuyện, nhưng ánh mắt lại thường xuyên nhìn hướng Lạc Mộng Khê, tuy rằng Lạc Mộng Khê mang khăn che mặt, Hạ Hầu Thần nhìn tới bộ dáng của nàng, nhưng Nam Cung Quyết vẫn cảm thấy thoải mái.

   Thân thủ đem Lạc Mộng Khê ngả ra phía sau ghế uống trà, thân ảnh thon dài của Nam Cung Quyết đem Lạc Mộng Khê hoàn toàn ngăn trở, làm cho Hạ Hầu Thần muốn nhì đều nhìn tới.

   Nam Cung Quyết! Hạ Hầu Thần tức giận tận trời, muốn nghĩ biện pháp làm cho Nam Cung Quyết tránh ra, thanh bẩm báo của thị vệ từ ngoài cửa vang lên:

   “Khởi bẩm thái tử, giờ lành đến, kiệu hoa của tân nương tới cửa”.

   Hạ Hầu Thần nhãn tình sáng lên, cưỡng chế vui sướng trong lòng, nhàng trầm hạ mí mắt: Rốt cục đến đây.

   Lạc Thải Vân ít người biết đến, Lạc Mộng Khê lại mang khăn che mặt, trừ bỏ người thân, người chân chính gặp qua nàng, nhận thức hai nàng rất ít, nếu để ý kĩ, người bình thường cũng là thể phát ra.
   xixon thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 105: Kinh biến

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   Hạ Hầu Thần nạp sườn phi, lại giống như nạp chính phi, làm thập phần long trọng, cấp Lạc Hoài Văn ít mặt mũi, cũng để cho văn võ bá quan Thanh Tiêu nhìn đến: Hạ Hầu Thần là thực lòng thực dạ muốn cùng Thanh Tiêu gắn bó suốt đời, nghĩ muốn khai chiến.

   Công phu diễn suất của Hạ Hầu Thần rất tốt, cấp bậc lễ nghĩa lại thập phần chu đáo, vô cùng khách sáo với người ngoài.

   Sau khi đón ‘Lạc Thải Vân’ từ kiệu hoa xuống, Hạ Hầu Thần vẫn nắm chặt bàn tay bé của nàng ta, khuôn mặt tuấn mang theo ý cười nho nhã.

   Nếu nhìn kĩ lại có thể phát , Hạ Hầu Thần ý cười tràn đầy khuôn mặt, lại đạt tới đáy mắt, bàn tay to nắm chặt tay bé của nữ tử, lại siết chặt. Chính xác mà , hẳn là phát tiết tức giận, bàn tay bé của tân nương phỏng chừng cũng bị làm đau.

   “Hôm nay Lạc Thải Vân có chút khác lạ so với ngày thường”. Lạc Mộng Khê giọng thầm, tuy rằng giọng của nàng rất , nhưng Nam Cung Quyết vẫn nghe được: “Khác thường chỗ nào?”

   “Lạc Thải Vân thích chàng, làm sao có thể nghe lời như vậy gả cho Hạ Hầu Thần?” Đây là điểm đáng ngờ thứ nhất: có chút ý muốn kháng cự, hơn nữa bộ dáng của nàng ta cũng giống như là bị điểm huyệt đạo hoặc bị người khác khống chế.

   “Có thể nàng ta nghĩ thông suốt, dù sao nàng ta cũng thất thân cho Hạ Hầu Thần, nếu lấy , toàn bộ thế gian, sợ rằng có nam tử nào muốn lấy nàng ta”.

   Trừ bỏ Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết cũng lười để ý nữ tử khác, trong mắt , Lạc Thải Vân, Lạc Tử Hàm đều như nhau cả: Nữ tử làm cho chán ghét, chưa từng để ý qua người đó.

   Huống chi tai Lạc Tử Hàm còn đội khăn voan, thân hình, chiều cao cùng Lạc Thải Vân cũng khác nhiều lắm, cho nên, Nam Cung Quyết nhận ra nàng ta là giả mạo.

   Cách làm người của Hạ Hầu Thần, thế nhân đều ràng, thứ gì cần, cũng cho phép gười khác được nhúng chàm.

   Tuy rằng Lạc Thải Vân cùng có vợ chồng chi thực, nhưng trong mắt người đời, Lạc Thải Vân là người của Hạ Hầu Thần , nếu Lạc Thải Vân dám lấy , chỉ sợ nàng ta đời này cũng chỉ có thể sống độc mình, còn lúc nào cũng bị người khác cười nhạo, khiêu khích.

   Sống cuộc sống như vậy, chẳng bằng thuận theo ý tứ của Lạc Hoài Văn và Hạ Hầu Thần, gả làm vợ Hạ Hầu Thần, làm sườn phi thái tử, tương lai là Tây Lương quý phi, thân phận địa vị đều thấp, như thế nào so với cuộc sống khổ cực cũng tốt hơn.

   Hoặc là Lạc Hoài Văn đáp ứng nàng ta điều kiện gì đó, sau khi nàng ta cùng Hạ Hầu Thần thành thân, quan hệ đặc thù, tựa như Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê lúc trước, chính là chỉ có vợ chồng danh nghĩa….

   như vậy sao? Đối với lí do của Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê cảm thấy sức thuyết phục còn chưa đủ lớn:

   Khí chất của Lạc Thải Vân giống như thay đổi rất nhiều, đây là điểm đáng ngờ lớn nhất: người tướng mạo có thể thay đổi, thanh cũng có thể thay đổi rất nhanh, nhưng khí chất, muốn thay đổi phải chuyện sớm chiều có thể làm được.

   Khí chất của người là do sở thích cùng ham muốn hàng ngày, cùng với công việc của người đó tạo ra. Ví như thư sinh chính là cả người tản ra phong độ của người trí thức, nhìn qua có chút văn văn nhược nhược, tướng quân ở biên quan giết địch, mang theo uy phong lẫm lẫm, hào khí lãnh ngạo.

   Lạc Thải Vân luôn luôn thích trang phục trang sức, thích đọc sách viết chữ, mặc dù có Liễu Hương Hương dạy nàng ta lễ nghi, nhưng khí chất của nàng ra vẫn có chút tục khí.

   Vị tân nương tử trước mặt này, ràng là tiểu thư khuê các, tinh thông thi từ, Lạc Thải Vân chỉ trong thời gian ngắn ngủi hai ngày, có thể đem khí chất tăng lên đến cảnh giới này sao?

   Cổ nhân có : Kẻ sĩ gặp ba ngày khác xưa, cho nên Lạc Mộng Khê tuy có hoài nghi, nhưng cũng dám tùy tiện kết luận.

   “Nhất bái thiên địa”. Người chủ trì hô to tiếng, đứng trong đại sảnh, Hạ Hầu Thần và Lạc Tử Hàm xoay người đối diện với thiên địa hành lễ.

   Khuôn mặt tuấn tú của Hạ Hầu Thần vẫn như trước mang theo ý cười thản nhiên, làm cho người ta đoán ra đến tột cùng suy nghĩ cái gì, khuôn mặt của Lạc Tử Hàm bị khăn voan đỏ thẫm che khuất, mọi người cũng nhìn tới biểu tình mặt nàng.

   Lạc Hoài Văn cho Lạc Mộng Khê cảm giác chính là bí hiểm, giảo hoạt giống con hồ ly, Lạc Thải Vân là nữ nhi của lão, nếu lão sai người huấn luyện Lạc Thải Vân, thời gian hai ngày đem Lạc Thải Vân thay đổi, cũng phải có khả năng.

   “Nhị bái cao đường”, người chủ trì lại cất tiếng , Hạ Hầu Thần, Lạc Tử Hàm đứng thẳng thân, xoay người hành lễ.

   Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, tình khẳng định đơn giản như mặt ngoài nhìn thấy, nhưng là vấn đề đến tột cùng nằm ở nơi nào, trong lúc nhất thời Lạc Mộng Khê thể nghĩ ra.

   Lạc Mộng Khê muốn hỏi ý kiến Nam Cung Quyết, trong đầu đột nhiên linh quang chợt lóe: Lạc Tử Hàm, ta như thế nào lại quên mất nàng ta, nàng ta vẫn luôn muốn làm thái tử phi của Hạ Hầu Thần, Lạc Thải Vân xuất giá là cơ hội tốt nhất, nàng ta như thế nào có thể bỏ qua.

   Nếu người bái đường cùng Hạ Hầu Thần là Lạc Tử Hàm, vậy những nghi vấn đều có thể giải đáp.

   Bất quá, nếu Lạc Tử Hàm thay Lạc Thải Vân xuất giá, Lạc Hoài Văn nhất định là đồng ý, sở dĩ có ngăn lại, chỉ có nguyên nhân: Lạc Thải Vân xảy ra chuyện thể xuất giá, vì mặt mũi của tướng phủ cùng Hạ Hầu Thần, chỉ có thể để cho Lạc Tử Hàm thay thế.

   “Vương gia”, Lạc Mộng Khê muốn đem phát của chính mình cho Nam Cung Quyết biết, gã ám vệ bước nhanh vào bên cạnh Nam Cung Quyết, ở bên tai vài câu, ánh mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết càng ngưng càng sâu.

   Sau khi ám vệ đem tình báo cáo xong, Nam Cung Quyết khoát tay áo cho ám vệ rời : “Mộng Khê, Lạc Thải Vân này là giả”

   “Ta nhận ra, muốn với chàng”. Trong đại sảnh Hạ Hầu Thần cùng Lạc Thải Vân, , là Lạc Tử Hàm tiến hành bước cuối cùng: “Đưa vào động phòng”.

   Kết thúc buổi lễ, Lạc Tử Hàm như nguyện gả cho Hạ Hầu Thần, nhưng Lạc Thải Vân đâu, nàng ta bị Lạc Tử Hàm làm gì? Xem ra, giấc mộng của ta là có , Lạc Thải Vân xảy ra chuyện.

   “Lạc Thải Vân bị Lạc Tử Hàm thiết kế lừa ra tướng phủ, sau đó, nơi nào”. Đây là tin tức vừa rồi ám vệ báo cho Nam Cung Quyết.

   “Ngay cả thị vệ Lạc vương phủ cũng tra ra nơi nàng ta sao?”, là người nào mang Lạc Thải Vân , ngay cả thị vệ Lạc vương phủ cũng thể tra ra.

   “Thị vệ vương phủ tạm thời chỉ tra ra được là có đám hắc y nhân mang Lạc Thải Vân , nếu muốn biết kế tiếp Lạc Thải Vân phát sinh chuyện gì, cần có thời gian điều tra”.

   Người giang hồ cũng càng lúc càng lớn mật, ngay tại kinh thành Thanh Tiêu mà cũng dám hại người như vậy: Lạc Tử Hàm là tiểu thư quan gia, nàng ta hại người, ngốc đến mức dùng thị vệ, chỉ có thể là sai khiến những người giang hồ này ra tay.

   “Bảo bọn họ nhanh chóng điều tra”. Lạc Tử Hàm hại nàng ta như vậy, nếu Lạc Thải Vân chưa chết, nhất định quay về báo thù, đến lúc đó có trò hay để xem.

   Vài ngày gần đây, liên tục có trò hay, ngay trước mắt cũng có, tỷ tỷ thay muội gả làm sườn phi, biết buổi tối khi Hạ Hầu Thần nhìn đến tân nương là Lạc Tử Hàm mà phải là Lạc Thải Vân, có phản ứng như thế nào?
   xixon thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 105: Kinh biến

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   Nhưng là, cũng biết, đêm nay Hạ Hầu Thần bước vào tân phòng sao? Trong suy nghĩ của , Lạc Thải Vân thất thân, nhưng phải thất thân cho .

   Kiêu ngạo như Hạ Hầu Thần, đối với nữ nhân người khác dùng qua, khẳng định bao giờ đụng tới, hơn nữa Lạc Thải Vân lại là do Lạc Hoài Văn cưỡng bức cưới, phải là tự nguyện, khẳng định đối xử tốt với Lạc Thải Vân.

   Lạc Tử Hàm nhìn như chiếm được tiện nghi, kì thực, cuộc sống tốt đẹp như nàng ta tưởng tượng, chờ đợi nàng ta phải là vinh hoa phú quý, mà là địa ngục khôn cùng.

   Đại hôn của Hạ Hầu Thần, chỉ có Nam Cung Quyết, Lãnh Tuyệt Tình, Lăng Khinh Trần cùng đến, còn có Hạ Hầu Yên Nhiên cũng đến, nhưng bọn họ lại tới chậm chút, khi Hạ Hầu Thần bái đường mới đến, cho nên vừa rồi Lạc Mộng Khê có nhìn thấy ba người bọn họ.

   Hạ Hầu Thần cùng Lạc Tử Hàm vào động phòng, các tân khác tự nhiên là ngồi vào vị trí dùng hỉ yến, Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê vốn định rời , bị Lãnh Tuyệt Tình, Lăng Khinh Trần tiến đến chào hỏi, trì hoãn ít thời gian, khi hai người muốn lại có hạ nhân đến thỉnh họ ngồi vào vị trí.

   Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, Lãnh Tuyệt Tình, Lăng Khinh Trần, Hạ Hầu Yên Nhiên được an bài trong cùng phòng dùng bữa: Nhiều người náo nhiệt thôi!

   Trong phòng mọi người đều nhận thức lẫn nhau, trước khi ăn tránh khỏi khách sáo phen, hai người Lăng Khinh Trần, Lãnh Tuyệt Tình mặc dù chuyện cùng Nam Cung Quyết, nhưng ánh mắt lại thường xuyên nhìn hướng Lạc Mộng Khê.

   Đương nhiên, mọi người đều là những chuyện râu ria để mà tiêu khiển, ai chạm đến vấn đề nhạy cảm cả.

   Hạ Hầu Yên Nhiên cùng Lăng Khinh Trần, Lãnh Tuyệt Tình lại hoàn toàn tương phản, cùng Mộng Khê đàm luận luôn mang theo ngấm ngầm hay công khai đả kích, ánh mắt ái mộ rời khỏi Nam Cung Quyết.

   “Lạc vương phi, tình cảm của ngươi cùng Lạc vương gia giống như bên ngoài đồn đãi, tốt như vậy sao?” Nam Cung Quyết đối với Lạc Mộng Khê cẩn thận quan tâm làm cho Hạ Hầu Yên Nhiên tâm sinh đố kị, biết quan hệ hai người bọn họ rất tốt, nàng ta còn muốn cố ý hỏi, mang theo ý tứ trào phúng.

   “Đương nhiên”. Lạc Mộng Khê ngữ khí lạnh nhạt đáp.

   “Nhưng từ khi bản công chúa tiến vào dịch quán đến bây giờ, lại thấy được Lạc vương gia cùng Lạc vương phi có bao nhiêu thân mật”. Giọng Hạ Hầu Yên Nhiên bình tĩnh mang theo trào phúng: “Ngược lại là thái tử ca ca cùng chị dâu Thải Vân, là ân ái, từ đầu tới cuối thái tử ca ca đều nắm tay Thải Vân tẩu tử…”

   Tuy rằng Hạ Hầu Yên Nhiên thực chán ghét Lạc Thải Vân, nhưng tại, Lạc Thải Vân gả cho Hạ Hầu Thần, thành tẩu tử của chính mình, tình địch cũng qua, cho nên địch ý của Hạ Hầu Yên Nhiên đối với nàng cũng đánh tan ít.

   Băng mỹ nhân Lâm Huyền Sương cũng trở về Dược vương cốc, nay Lạc Mộng Khê chính là tình địch lớn nhất của Hạ Hầu Yên Nhiên, chỉ cần đánh bại Lạc Mộng Khê, nàng ta có thể trở thành Lạc vương phi.

   Đương nhiên, lấy thái độ trân trọng của Nam Cung Quyết với Lạc Mộng Khê, nếu tại Hạ Hầu Yên Nhiên giết Lạc Mộng Khê là có khả năng, bất quá, nàng ta lại muốn làm giảm nhuệ khí của Lạc Mộng Khê, đồng thời thể tài năng của chính mình, làm cho Lạc Mộng Khê ở trước mặt Nam Cung Quyết phải mất mặt.

   “Ý tứ của Yên Nhiên công chúa, là muốn Mộng Khê cùng vương gia ở trước mặt công chúa ân ái?” Lạc Mộng Khê trong mắt mang theo khinh thường, ngữ khí cao ngạo: “Tình cảm giữa hai người, là thể từ những việc lúc bình thường, là dùng tâm để cảm nhận, mà phải tùy tiện làm cho người khác xem, e sợ người khác biết tình cảm của mình cùng phu quân có bao nhiêu tốt…”

   Ngụ ý là: Hạ Hầu Thần và Lạc Thải Vân trong lúc đó cũng chỉ là giả, chỉ là làm cho người khác xem, tình cảm của Lạc Mộng Khê ta và Nam Cung Quyết mới là , phải để xem, mà là dùng tâm để cảm nhận…

   “Ngươi…” Hạ Hầu Yên Nhiên giận đến toàn thân phát giun, trong mắt bao trùm lửa giận, lại thể phản bác câu.

   Nam Cung Quyết, Lãnh Tuyệt Tình, Lăng Khinh Trần với chuyện này đều thấy nhưng thể trách: Cùng Lạc Mộng Khê giương thương múa kiếm, Hạ Hầu Yên Nhiên là tự rước lấy nhục.

   Hương vị đồ ăn nồng đậm truyền vào trong mũi, Lạc Mộng Khê chậm rãi mở miệng: “Yên Nhiên công chúa thể được, có thể thấy được cơn tức quá lớn, đem khí quản bế tắc, nếu để lâu ngày, thân thể Yên Nhiên công chúa tốt, tựa như loại động vật nằm úp sấp trong viện này, hữu khí vô lực, nên ăn nhiều chút rau dưa, hoa quả, trừ hỏa…”

   Hạ Hầu Yên Nhiên ngẩng đầu nhìn phía ngoài cửa, con chó nằm rạp mặt đất: “Lạc Mộng Khê, ngươi…” thế nhưng đem bản công chúa so sánh với chó.

   Lần này Hạ Hầu Yên Nhiên bị tức đến hoàn toàn ra lời, ngón tay chỉ vào Lạc Mộng Khê run rẩy, ràng là tức .

   Hạ Hầu Yên Nhiên tức giận tận trời làm cho Lạc Mộng Khê bừng tỉnh: “ ngại, Yên Nhiên công chúa, Mộng Khê nên đem ngươi cùng súc sinh kia đánh đồng, người so với súc sinh kia cao thượng hơn, đem nó cùng với người so sánh với nhau, là làm nhục thân phận hoàng gia của ngươi…”

   “Phật viết: Chúng sinh ngang hàng, người cùng súc sinh đều là ngang hàng, lời của Mộng Khê cũng có gì ổn”. Nam Cung Quyết nâng đũa đem đò ăn gắp đến trong chén của Lạc Mộng Khê, coi ai ra gì dặn dò: “Mộng Khê, ăn nhiều chút, nàng rất gầy, mập chút mới tốt”.

   “Ta muốn rất mập, cần lại mập thêm nữa ”. Lạc Mộng Khê tuy có thai, nhưng mang thai lâu, dáng người vẫn giống như trước, linh lung xinh đẹp.

   “Bổn vương hi vọng nàng có thể mập chút”. Từ đó cũng chứng minh tiểu bảo bảo khỏe mạnh.

   Lãnh Tuyệt Tình, Lăng Khinh Trần chưa gì, chỉ cúi đầu ăn cơm, đôi mắt hơi trầm xuống, đều có tâm của riêng mình, Hạ Hầu Yên Nhiên cũng là đem lời của Nam Cung Quyết ghi nhớ trong lòng, đối với chuyện giúp đỡ Lạc Mộng Khê tổn hại chính mình quăng lên chín tầng mây: Chẳng lẽ Quyết thích nữ tử mập?

   Nhìn lại Lạc Mộng Khê, xác thực so với mình mập hơn chút…

   “Các vị đều ở đây a, bổn hoàng tử đến chậm, để cho các vị chờ lâu”. Bắc Đường Diệp biết từ nơi nào tới, cùng mọi người chào hỏi vài câu, ngồi vào bên cạnh bàn dùng bữa: “Những đồ ăn này cũng thực phong phú, Hạ Hầu Thần đúng là hào phóng, đường cái bày trăm bàn yến tiệc….”

   “Đó là đương nhiên, thái tử ca ca luôn luôn hào phóng” Hạ Hầu Yên Nhiên dào dạt đắc ý: Hạ Hầu Thần hào phóng, chứng minh Tây Lương quốc giàu có, Hạ Hầu Yên Nhiên tự nhiên đắc ý, nhưng lời kế tiếp của Bắc Đường Diệp, lại làm cho Hạ Hầu Yên Nhiên giống như bị đánh từ thiên đường xuống địa ngục.

   “Nhưng so sánh với đại hôn của Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê mấy tháng trước lại kém rất nhiều…”

   Khuôn mặt nhắn của Hạ Hầu Yên Nhiên nhất thời kéo xuống, tiếng nào cúi đầu ăn cơm…

   Đồ ăn thực phong phú, nhưng mọi người ăn vào lại cảm thấy có vị gì, đều theo đuổi suy nghĩ của riêng mình.

   Nam Cung Quyết chỉ đơn giản dùng chút đồ ăn, trông thấy Mộng Khê ngồi bên cạnh cũng ăn nhiều lắm: Mộng Khê gần đây thèm ăn nhiều hơn, ăn thứ gì so với bình thường cũng nhiều hơn vài phần, tại thế nhưng lại ăn bao nhiêu, khẳng định cũng giống với bổn vương, cùng ăn với những người này, đều ăn thấy ngon…

   Mộng Khê có thai, nàng phải ăn chút gì, nếu nàng và cục cưng đều sinh bệnh, hỉ yến này đồ ăn xác thực tệ, bất quá nếu đem so sánh, bổn vương vẫn cảm thấy Mộng Khê làm đồ ăn ngon hơn, có lẽ là Mộng Khê có cùng suy nghĩ với bổn vương.

   Nam Cung Quyết buông đũa trong tay, muốn tìm lí do cùng Mộng Khê hồi vương phủ dùng bữa, khóe mắt dư quang trông thấy ám vệ cách đó xa, mâu quang hơi trầm xuống, muốn tìm lí do ra ngoài, thình lình đạo bóng đem xuất , bắt ám vệ kia mang ….
   xixonbluestar thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 105: Kinh biến

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   “Đứng lại”. Nam Cung Quyết mâu quang phát lạnh, đồng thời với tiếng quát, thân ảnh thon dài ra đến ngoài cửa, vận dụng khinh công rất nhanh hướng hắc y nhân đuổi theo: “Bắc Đường Diệp, Lãnh Tuyệt Tình, chiếu cố Mộng Khê”.

   Bắc Đường Diệp võ công cao, đem Mộng Khê cho chiếu cố, Nam Cung Quyết có chút lo lắng, Lãnh Tuyệt Tình mặc dù có phần tâm tư với Mộng Khê, nhưng có Bắc Đường Diệp xem chừng, cũng dám làm ra chuyện gì.

   Vì hai người bọn họ có thể bảo hộ Mộng Khê bình an, nên Nam Cung Quyết mới có thể yên tâm rời , nếu cho dù trời có sập xuống, cũng rời khỏi Lạc Mộng Khê nửa bước.

   “Nam Cung Quyết”, Lạc Mộng Khê đuổi tới trong viện, thân ảnh thon dài màu trắng của Nam Cung Quyết sắp biến mất ở phía chân trời, khinh công của Lạc Mộng Khê bằng Nam Cung Quyết, cho dù nàng dùng hết toàn lực cũng thể đuổi theo kịp , trong lòng khỏi có chút lo lắng.

   Chỉ mong Nam Cung Quyết gặp chuyện gì may mới tốt, vừa rồi hắc y nhân kia ràng là muốn đem Nam Cung Quyết dẫn , sau đó giết Nam Cung Quyết hoặc là…

   Đợi chút, đây phải là kế điệu hổ li sơn, dẫn Nam Cung Quyết , mục tiêu là ta…

   “Mộng Khê, đừng lo lắng, Nam Cung Quyết võ công cao cường, gặp chuyện may”. Lãnh Tuyệt Tình tới bên cạnh Lạc Mộng Khê, giọng an ủi, trong lòng khỏi dâng lên trận mất mát.

   Nam Cung Quyết sâm nhập trong lòng Lạc Mộng Khê, ta muốn thay thế Nam Cung Quyết, có khả năng sao…

   “Lạc Mộng Khê, Lãnh cung chủ đúng, Nam Cung Quyết lợi hại như vậy, gặp chuyện may”. Bắc Đường Diệp nhận thức Nam Cung Quyết năm năm, cùng người so chiêu, chưa bao giờ thua.

   Cho nên, Bắc Đường Diệp tin tưởng vững chắc, lúc này đây Nam Cung Quyết gặp chuyện may, huống chi, người nọ bắt ám vệ, thoạt nhìn có ác ý quá lớn.

   Lạc Mộng Khê đôi mắt hơi trầm xuống: “Mộng Khê có chút mệt mỏi, muốn hồi vương phủ nghỉ ngơi, Lãnh công tử lần trước nhờ vương gia tìm gì đó tìm được rồi, nếu Lãnh công tử ngại, bằng cùng hồi Lạc vương phủ lấy ”.

   Nếu là kế điệu hổ li sơn, mục tiêu của bọn họ chính là Lạc Mộng Khê, đối mặt với địch nhân vẫn biết là cường đại hay yếu nhược, Lạc Mộng Khê muốn lấy thân mạo hiểm, đem chính mình đặt vào nơi nguy hiểm.

   Nếu Nam Cung Quyết nhờ Lãnh Tuyệt Tình, Bắc Đường Diệp chiếu cố nàng, nàng liền thuận theo ý Nam Cung Quyết, làm cho hai người bọn họ đưa nàng hồi vương phủ, Lạc vương phủ là nơi mà phải ai cũng có thể tùy tiện xông vào.

   “Cũng tốt, tại hạ hôm nay bận việc, cùng Lạc vương phủ lấy đồ ”. Thông minh như Lãnh Tuyệt Tình, tự nhiên hiểu được ý tứ của Lạc Mộng Khê, lo tìm thấy lí do cùng Lạc Mộng Khê ở chung, đương nhiên cự tuyệt đề nghị của nàng.

   “Lăng công tử, Yên Nhiên công chúa, Mộng Khê cùng Lãnh công tử, tứ hoàng tử trước bước”. Sau khi hướng Lăng Khinh Trần, Hạ Hầu Yên Nhiên chào hỏi xong, Lạc Mộng Khê cùng Bắc Đường Diệp, Lãnh Tuyệt Tình bước nhanh ra phía ngoài.

   Tuy rằng Lạc Mộng Khê có quay đầu, nhưng sau khi nàng xa khoảng lớn, vẫn có thể cảm nhận được Lăng Khinh Trần, Hạ Hầu Yên Nhiên mang theo ý vị thâm trường, ánh mắt căm tức dừng ở người nàng…

   Dịch quán tuy lớn, nhưng lấy tốc độ ba người, chỉ cần chén trà thời gian là có thể ra, nhưng hiểu vì sao, ba người đến nén hương thời gian, còn nhìn thấy đại môn dịch quán.

   Lãnh Tuyệt Tình dẫn đầu dừng lại cước bộ, sắc mặt hơi trầm xuống: “ cần nữa, chúng ta lạc vào trong trận của người khác, thể ra”.

   Hạ Hầu Thần mời Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết đến, quả nhiên là có ý tốt, vẫn đánh chủ ý lên Lạc Mộng Khê, vừa rồi kẻ dẫn Nam Cung Quyết, nhất định là người của Hạ Hầu Thần.

   “Vậy tại phải làm sao bây giờ?”. Bắc Đường Diệp làm việc cùng Nam Cung Quyết, luôn là Nam Cung Quyết phân phó, thực , rất ít khi động não, cũng lười động.

   “Chúng ta thể ngồi chờ chết, hẳn là nên chủ động tìm đường ra”. Nhưng là cửa ra ở nơi nào: Trận thế này rất quen thuộc, giống như phong cách của Phùng Thiên Cương, trận này lại bày ra trong dịch quán của Hạ Hầu Thần, xem ra Phùng Thiên Cương là ở tại nơi này.

   Bên này Nam Cung Quyết đuổi sát theo hắc y nhân, khinh công của hắc y nhân tương xứng với Nam Cung Quyết, nhưng hắc y nhân mang theo ám vệ, tốc độ ràng chậm lại, rất nhanh bị Nam Cung Quyết đuổi kịp, ngăn trở đường : “Lưu lại , ngươi có thể rời .”

   Lạc Mộng Khê có thai, Nam Cung Quyết muốn sát nghiệt quá nhiều, nếu tội nghiệp quá lớn, có thể buông tha họ, xem như vì Mộng Khê và tiểu bảo bảo tích phúc.

   “Nam Cung Quyết, mấy ngày thấy, võ công lại có tiến bộ a”. Hắc y nhân ngữ khí ngạo mạn.

   “Nam Cung Dạ ngươi cũng kém, lần trước bị Mộng Khê đâm trúng yết hầu, thế nhưng chết”. Nam Cung Quyết trả lời cách mỉa mai.

   Nam Cung Dạ hừ lạnh tiếng: “Nam Cung Quyết, ngươi cũng biết bổn vương dẫn ngươi là vì sao?”

   “Vì Mộng Khê”, Nam Cung Quyết chút nghĩ ngợi, mở miệng trả lời: “Hạ Hầu Thần chán ghét Lạc Thải Vân, thú nàng lại có chút hờn giận, ngược lại lại vui vẻ đại yến quần thần, khi thiếp mời đưa đến Lạc vương phủ, bổn vương đoán được mục đích của ”.

   khi như vậy, ngươi vì sao còn rời Lạc Mộng Khê?” Chẳng lẽ là…

   Nam Cung Dạ còn kịp kinh ngạc, Nam Cung Quyết công bố đáp án: “Bởi vì bổn vương sớm có chuẩn bị, Mộng Khê tuyệt đối bị Hạ Hầu Thần bắt được”.

   Đương nhiên, cho dù nàng bị bắt, bổn vương cũng có cách cứu nàng thoát hiểm: “Hạ Hầu Thần hôm này làm như vậy, là tự rước lấy nhục, nếu tâm thú Lạc Thải Vân, đánh chủ ý lên Lạc Mộng Khê, bổn vương cũng động đến ”.

   biết tự lượng sức mình, vọng tưởng cùng bổn vương tranh đoạt Mộng Khê, tất cả hôm nay, đều là tự tìm, trách được bổn vương…”. Nơi này là Thanh Tiêu, là địa bàn của bổn vương, muốnđộng tới người của bổn vương, bổn vương sao có thể để cho như nguyện.

   “Nam Cung Quyết, ngươi động tay chân vào?” Chuyện tới nay, Nam Cung Dạ trong lòng hề nghi ngờ, quyết đấu năm trước, Nam Cung Dạ cho tới bây giờ đối với Nam Cung Quyết vẫn có kiêng kị.

   Nam Cung Quyết cổ tay vừa chuyển, chưởng lực mạnh mẽ đánh hướng Nam Cung Dạ, thừa dịp Nam Cung Dạ trốn tránh tạo ra khe hở, ám vệ nhanh chóng thoát khỏi giam cầm của Nam Cung Dạ, Nam Cung Dạ cảm thấy tình ổn, rất nhanh vận dụng khinh công rời .

   Ám vệ muốn đuổi theo, lại bị Nam Cung Quyết cản lại: “Đừng đuổi theo, kế hoạch của Hạ Hầu Thần e rằng thực rồi, cho dù Nam Cung Dạ tìm được , cũng chậm”.

   Hạ Hầu Thần, dám đánh chủ ý lên Mộng Khê, này chính là cho ngươi cái giáo huấn nho : Nam Cung Dạ, bổn vương hẳn là nên tìm chút thời gian, hảo hảo giáo huấn ngươi chút, nên cùng ngoại nhân cấu kết, đối phó quốc gia của chính mình cùng các đường huynh.

   Bị nhốt trong trận, đám người Lạc Mộng Khê, Lãnh Tuyệt Tình mọi nơi tìm kiếm cửa ra, thình lình cánh tay từ trung vươn tới, ngay lúc nàng còn kịp phản ứng, bắt lấy cánh tay Lạc Mộng Khê lôi ra ngoài trận.

   “A”. Lạc Mộng Khê kinh hô ra tiếng, thân ảnh yểu điệu biến mất hơn phân nửa, Lãnh Tuyệt Tình trong lòng cả kinh, thân thủ bắt lấy Lạc Mộng Khê, nhưng lại chỉ có thể nắm lấy khí: “Mộng Khê”.

   Trong tiểu viện trống rỗng chỉ còn lại Lãnh Tuyệt Tình và Bắc Đường Diệp, Lãnh Tuyệt Tình giống như nổi điên ở chung quanh đánh loạn: “Cửa ra đến tột cùng ở nơi nào?”
   xixonbluestar thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 105: Kinh biến

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar

   Nếu đem so sánh, Bắc Đường Diệp coi như trấn định: “Ta Lãnh Tuyệt Tình, ngươi cần mọi nơi tìm lung tung, có người đến cứu chúng ta”.

   thấy Mộng Khê”. Lãnh Tuyệt Tình đối với Bắc Đường Diệp rống giận: “Nam Cung Quyết giao cho ta và ngươi chiếu cố nàng, nay nàng biến mất, ta như thế nào giao phó với Nam Cung Quyết?”

   Bắc Đường Diệp cùng Nam Cung Quyết là bạn tốt tri kỉ, Lãnh Tuyệt Tình nghĩ rằng đến Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp nghe lời tìm người, nhưng là, lại đánh cái ngáp, duỗi thẳng lưng: “Đừng có gấp, Lạc Mộng Khê ra ngoài, như thế nào cứu chúng ta”

   Lãnh Tuyệt Tình đột nhiên dừng động tác trong tay: “Ngươi cái gì, Mộng Khê bị người bắt ra ngoài, có thể cứu chúng ta?”

   “Đương nhiên, đây chính là kế hoạch mà Nam Cung Quyết tay bày ra”. Nam Cung Quyết đáng giận, như thế nào lại thông minh như vậy, lợi hại như vậy, loại chuyện như thế này cũng có thể tính ra.

   Lười biếng duỗi thẳng thắt lưng, Bắc Đường Diệp tìm nơi thoải mái ngồi xuống: Bổn hoàng tử phá trận, đợi người tới cứu.

   Mà Lãnh Tuyệt Tình cũng đứng bất động tại chỗ, đôi mắt vẫn nhúc nhích nhìn về phía trước, biết là suy nghĩ cái gì.

   Lạc Mộng Khê sau khi bị lôi ra khỏi trận, ánh vào mí mắt là phòng ốc toàn những ngọn nến, cùng với Phùng Thiên Cương ngồi trong giữa vòng tròn toàn nến, mâu quang phát lạnh, chủy thủ trong tay Lạc Mộng Khê hướng Phùng Thiên Cương đâm xuống.

   Trận này là Phùng Thiên Cương bày bố, chỉ cần Phùng Thiên Cương chết, trận liền tự phá, Bắc Đường Diệp cùng Lãnh Tuyệt Tình cũng được cứu.

   Chủy thủ trong tay Lạc Mộng Khê cách Phùng Thiên Cương ngày càng gần, mắt thấy đâm trúng người Phùng Thiên Cương, Phùng Thiên Cương vẫn ngồi im tại chỗ, nhúc nhích.

   Phùng Thiên Cương, chớ trách ta giậu đổ bìm leo, là ngươi làm quá nhiều việc ác, chết chưa hết tội, khi chủy thủ sắp đâm trúng Phùng Thiên Cương, ác phong phía sau đánh úp lại, Lạc Mộng Khê biết: Trong Phòng trừ bỏ Phùng Thiên Cương, còn có người khác.

   Lạc Mộng Khê suy nghĩ nhiều, đột nhiên xoay người, chủy thủ trong tay hướng người phía sau đâm xuống, người nọ phản ứng cũng chậm, ngay khi chủy thủ Lạc Mộng Khê gần đâm tới, rất nhanh lắc mình tránh thoát.

   “Nam Cung Phong, ra là người, ngươi cùng Phùng Thiên Cương đều đầu nhập làm thủ hạ của Hạ Hầu Thần”. Những hoàng thất Thanh Tiêu này, sau khi cùng Thanh Tiêu đoạn tuyệt đều đầu nhập Tây Lương, là có lí do gì, hay đó là chuyện tất nhiên.

   “Lạc Mộng Khê, bớt sàm ngôn, tiếp chiêu”. Nam Cung Phong mâu quang phát lạnh, trường kiếm trong tay hướng Lạc Mộng Khê chém xuống, Lạc Mộng Khê chút nào yếu thế, huy động chủy thủ trong tay cùng Nam Cung Phong tiếp chiêu.

   Khi Nam Cung Phong cùng Lạc Mộng Khê so chiêu, tuy rằng chiêu chiêu ngoan độc, nhưng lại vẫn chừa lại con đường sống, như là muốn làm nàng trọng thương, Lạc Mộng Khê vừa so chiêu cùng Nam Cung Phong, bên vẫn thầm quan sát, tìm ra chỗ cơ quan, đối với việc Nam Cung Phong hạ thủ lưu tình, Lạc Mộng Khê vẫn hề nhận thấy.

   “Các ngươi làm gì…bổn nương nhưng là sườn phi của Hạ Hầu thái tử, các ngươi dám bất kính đối với ta, cẩn thận ta làm cho đem tất cả các ngươi giết hết…buông, mau thả ta ra…”

   Tiếng ồn ào của Lạc tử Hàm truyền vào trong tai, Lạc Mộng Khê trong lòng sáng tỏ: Tân nương quả nhiên là Lạc Tử Hàm, nhưng lúc này, nàng phải là nên ở trong tân phòng sao? Sao lại bị người mang tới đây, chẳng lẽ là bị Hạ Hầu Thần phát ra nàng ta giả mạo…

   cánh cửa mở ra, hai gã thị vệ áp Lạc Tử Hàm thân giá y đỏ thẫm vào, Lạc Tử Hàm liều mạng giãy giụa, nhưng bị thị vệ chế trụ thể phản kháng.

   Sau khi ba người vào nhà, cửa lập tức bị đóng lại: “Quốc sư”, hai gã thị vệ cung kính hô tiếng.

   Phùng Thiên Cương thản nhiên trả lời tiếng, nhưng vẫn có mở mắt: “Đưa nàng ta lên pháp đàn”.

   Nghe thanh , Phùng Thiên Cương cũng biết người đến là Lạc tử Hàm, trong lòng có hơi giật mình, nhưng rất nhanh liền khôi phục bình thường.

   Đối với Lạc Tử Hàm, Phùng Thiên Cương là có hiểu biết chút: Lần này, biết là Lạc Tử Hàm lại dùng phương pháp gì, lại có thể thay Lạc Thải Vân xuất giá.

   Cũng quan hệ, mặc kệ người được gả tới là ai, Hạ Hầu Thần cũng thích, bởi vì nữ nhân muốn chỉ có , chính là Lạc Mộng Khê.

   Nhiệm vụ của Phùng Thiên Cương chính là làm cho Lạc Tử Hàm đổi thành Lạc Mộng Khê, cùng Nam Cung Quyết hồi vương phủ, lại làm cho Lạc Mộng Khê giả dạng thành Lạc Tử Hàm, cùng Hạ Hầu Thần động phòng.

   “Lạc Mộng Khê, ngươi làm sao lại ở trong này?” Bởi vì vừa rồi giãy giụa, khăn voan bị rơi xuống, tự nhiên có thể nhìn thấy Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Phong.

   “Ta tới tham gia hỉ yến, cẩn thận bị Phùng Thiên Cương thiết kế đến đây, Lạc Tử Hàm, tân nương hôm nay hẳn là Lạc Thải Vân , vì sao ngươi lại xuất ở trong này, còn mặc giá y?” Lạc Mộng Khê nhàng bâng quơ.

   Lạc Tử Hàm mâu quang hơi lóe lên, muốn tùy tiện tìm lí do phản bác, Phùng Thiên Cương lớn tiếng : “Canh giờ đến, đem Lạc Tử Hàm đưa lên pháp đàn, Cảnh vương gia, động tác của ngươi mau chút, Lạc Mộng Khê thể trì hoãn trong này”.

   “Bổn vương biết”. Nam Cung Phong mâu quang phát lạnh, chút bất chi bất giác nhanh hơn tốc độ trong tay.

   “Phùng Thiên Cương, ngươi rốt cuộc muốn làm gì?” Lạc tử Hàm liều mạng giãy giụa, nhưng vẫn bị hai thị vệ kia áp chế lên đàn, buộc vào cọc gỗ: “Phùng Thiên Cương, nếu Hạ Hầu thái tử biết ngươi đối với ta như vậy, tuyệt đối tha cho ngươi”, Lạc Tử Hàm rống to.

   Phùng Thiên Cương lạnh lùng cười: “Lạc Tử Hàm, chuyện tới lúc này, ngươi còn mộng tưởng hão huyền, bổn tọa làm những việc này, đều là do Hạ Hầu thái tử chính miệng phân phó, nữ nhân muốn phải ngươi, cũng phải Lạc Thải Vân, mà là Lạc Mộng Khê”.

   “Cảnh vương gia”. Phùng Thiên Cương quay đầu, mâu quang trầm lạnh như băng, Nam Cung Phong cưỡng chế tức giận: “Bổn vương biết”. Ra ngoan chiêu, đồng thời đem Lạc Mộng Khê đánh hướng pháp đàn.

   Lạc Mộng Khê thông minh dị thường, tự nhiên biết Nam Cung Phong là muốn làm gì, làm bộ như chút nào phát thuận theo cú đánh của hướng về phía pháp đàn, ánh mắt dấu vết liếc nhìn khắp nơi, tìm kiếm  cơ quan mở ra trận pháp.

   Sau khi nhắc nhở Nam Cung Phong những chuyên trọng yếu, Phùng Thiên Cương ngồi ở giữa vòng tròn những ngọn nến nhúc nhích, đôi mắt khép hờ, như là ngủ: thế nhân thường , thế gian trăm độc, trong vòng bảy bước đều có giải dược, xem ra chốt mở trận pháp của Phùng Thiên Cương, là ở ngay trong vòng bảy bước bên cạnh .

   Ánh mắt trong trẻo của Lạc Mộng Khê nhanh chóng quét quanh Phùng Thiên Cương, nhìn thấy vật trang sức , trong lòng đột nhiên vui vẻ: ra chốt mở trận pháp là ở nơi đó.

   Pháp đàn gần trong gang tấc, nhìn ánh mắt nhẫn phẫn nộ của Nam Cung Phong, Lạc Mộng Khê lạnh lùng cười, nhấc chân đá vật hướng Nam Cung Phong, thừa dịp Nam Cung Phong lui về sau tạo ra khe hở, Lạc Mộng Khê đem chủy thủ ném đến cơ quan.

   Chỉ nghe ‘tạp’ thanh vang lên, pháp đàn và Phùng Thiên Cương ngồi trong vòng tròn đều chuyển động, tốc độ càng lúc càng nhanh, nhanh đếm làm cho người choáng váng, Lạc Mộng Khê, Nam Cung Phong còn có hai thị vệ suýt nữa đều thể đứng thẳng, té ngã đất.

   Nam Cung Phong muốn thừa dịp rối loạn ra tay với Lạc Mộng Khê, nhưng hai gã thị vệ đột nhiên vào trước người Lạc Mộng Khê, đỡ sát chiêu Nam Cung Phong đánh hướng Lạc Mộng Khê, kết hợp lực đánh Nam Cung Phong vào chỗ của Phùng Thiên Cương ngừng chuyển động.

   Lạc Mộng Khê còn chưa phản ứng là chuyện gì xảy ra, hai thị vệ xoay người đối với Lạc Mộng Khê thi lễ: “Thuộc hạ cứu giá chậm trễ, để Vương phi kinh sợ rồi”.

   “Mộng Khê, có việc gì chứ?” Lạc Mộng Khê ánh mắt trầm ngâm, muốn hỏi, mùi đàn hương quen thuộc quanh quẩn chóp mũi, Lạc Mộng Khê nháy mắt rơi vào vòng ôm ấm áp.
   xixon thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :