1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 106: Xạ hương hại thai nhi

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar
   “Lão hủ hiểu được” cho dù Lâm huyền Sương dặn dò, Đường đại phu cũng đem chuyện này ra, bởi vì ông tiết lộ chuyện Lạc Mộng Khê có thai với Lâm Huyền Sương.

   Nếu để cho Nam Cung Quyết biết được, hoặc là để cho Lạc Mộng Khê sớm biết được chân tướng, đứa có nguy cơ được bảo đảm, đến lúc đó, thảm nhất chính là lão.

   Lạc Mộng Khê thích Nam Cung Quyết, nhưng lại muốn cùng sinh hài tử, đây là vì sao? Vì người âu yếm của chính mình sinh con nối dòng, đây là chuyện tình hạnh phúc nhất đời a.

   Đường đại phu rồi, Lâm Huyền Sương mình người đường cái, trăm mối nghi ngờ lời giải đáp.

   “Tiểu nhị, cho hai cân hương bạc hà”. Giọng nữ quen thuộc truyền vào trong tai, Lâm Huyền Sương suy nghĩ bị kéo trở lại, nhìn thấy Băng Lam đứng ở cửa hàng hương liệu mua hương liệu.

   Bạc hà hương, dùng để nâng cao tinh thần, theo như Đường lão , Lạc Mộng Khê là đến thời kì ngủ rất nhiều, nàng biết chính mình mang thai, khi Đường lão chẩn trị cũng là do tinh thần tốt, cho nên nàng mới lệnh cho Băng Lam mua hương liệu nâng cao tinh thần.

   đến hương liệu nâng cao tinh thần, Lâm Huyền Sương trong đầu linh quanh chợt lóe, mâu quang lạnh lùng lên ý cười quỷ dị, trong lòng quyết định chủ ý, thân ảnh yểu điệu trong nháy mắt biến mất thấy.

   Băng Lam nhận lấy hương liệu cầm ở trong tay, bước nhanh đến nơi bán điểm tâm xếp hàng, cửa hàng điểm tâm này hương vị rất ngon, rất đắt hàng, nếu xếp hàng căn bản là mua được.

   Ước chừng qua nén hương thời gian, rốt cục cũng đến lượt Băng Lam, ngay tại lúc Băng Lam đưa bạc qua, chuẩn bị lấy điểm tâm, từ sau đội ngũ biết vì sao đột nhiên loạn cả lên, phụ nhân trung niên cẩn thận đụng vào Băng Lam, làm gói bạc hà hường trong tay nàng rời ra, gói hương liệu trong tay phụ nhân cũng bị rơi xuống.

   Hai bao hương liệu đều mua cùng cửa hàng, đóng gói giống nhau như đúc, chỉ nhìn mặt ngoài, thể nhận ra gói nào là của Băng Lam, gói nào là của phụ nhân kia.

   ngại, nương, làm rơi hương liệu của ngươi”. Phụ nhân vội vàng đem hai gói hương liệu nhặt lên, đưa tới mũi ngửi ngửi, đem gói đưa cho Băng Lam: “Của nương là bạc hà hương, đây là của nương, của ta là hoa nhài hương, đây là của ta”.

   Băng Lam đem gói thuốc đưa lên mũi ngửi ngửi, mùi bạc hà hương thoang thoảng bay ra, hơn nữa người ta lại xin lỗi mình rồi, nàng cũng phải là người hay truy cứu đến cùng: “Đại nương, về sau phải cẩn thân chút”.

   Đụng ta sao, vạn nhất đụng phải người có quyền thế nào đó, ngươi có thể rất thảm.

   Nhận lấy điểm tâm, Băng Lam lại tùy tiện mua vài thứ, liền trở về Lạc vương phủ, nhìn thân ảnh Băng Lam rời , nguyên bản mất phụ nhân lúc nãy biết từ đâu ra: Lạc Mộng Khê, ngươi muốn đứa phải ? Ta liền thành toàn cho ngươi.

   Băng Lam mua điểm tâm và hương liêu trở lại vương phu, mặt trời ngả về tây, nơi Lạc Mộng Khê ngủ, còn rải rác ít ánh mặt trời: “Tiểu thư, bên ngoài lạnh lẽo, mau vào nhà nghỉ ngơi”.

   “Em mang điểm tâm đến đây trước ”. Vào nhà lại là đàn hương, làm cho ta rất buồn ngủ, biết là do ăn trưa quá muộn hay là còn có nguyên nhân nào khác, Lạc Mộng Khê cảm thấy vẫn có chút no.

   “Được, tiểu thư, em châm hương, đây là điểm tâm người muốn, thừa dịp còn nóng mau ăn ”. Băng Lam đem điểm tâm mở ra, mùi thơm nồng đậm quanh quản chóp mũi, làm cho người ta thèm ăn.

   Nhưng Lạc Mộng Khê sau khi ngửi thấy mùi này lại muốn ăn, trong bụng trận cuồn cuộn khó chịu, nàng đột nhiên mở mắt, sắc mặt có chút khó coi, rất nhanh chạy đến bên ngừng nôn mửa.

   “Tiểu thư, người làm sao vậy?” Lạc Mộng Khê đem những gì trong bụng ói ra sót lại thứ gì, thân thể dễ chịu ít, cả người mềm xuống có chút khí lực: “Có thể là do lúc trưa ăn nhiều cá, tiêu hóa được, giúp ta rót chén trà ”.

   Băng Lam đỡ Mộng Khê đến bên cạnh bàn, phân phó hạ nhân đem lên bình trà mới, chính mình chạy về phòng đem bạc hà hương đốt lên, đem giường chuẩn bị tốt, chờ Lạc Mộng Khê trở về nghỉ ngơi.

   Lạc Mộng Khê dạ dày khó chịu, muốn ăn gì, Băng Lam phân phó hạ nhân dọn điểm tâm , bưng chén trà nóng đến, hương trà nồng đậm quanh quẩn chóp mũi, Lạc Mộng Khê cảm giác cả người thoải mái ít.

   Sắc trời bắt đầu tối, Nam Cung Quyết xử lí xong tình, trở lại Khê viên cùng Mộng Khê dùng bữa tối, khi ôm lấy Lạc Mộng Khê vào phòng, thấy mùi bạc hà thản nhiên quanh quẩn chóp mũi, Lạc Mộng Khê cảm thấy có chút khó chịu, lâu trước đó nàng nôn lần, nghĩ rằng do dạ dày có vấn đề nên chút nào để ý.

   Bữa tối thực phong phú, nhưng Lạc Mộng Khê lại có khẩu vị, chỉ uống chút canh liền lên giường nghỉ ngơi, người sợ nhất chính là thượng thổ hạ tả, khi đó cả người tinh thần đều rất mệt mỏi.

   “Mộng Khê, hôm nay như thế nào lại ăn ít như vậy?” Sáng sớm hôm nay, Mộng Khê còn ăn hai chén cơm, giữa trưa dùng bữa hơi muộn chút, vì sao buổi tối lại có khẩu vị như vậy.

   “Có chút khó chịu, có khẩu vị”. Lạc Mộng Khê nhắm mắt nằm ở giường, đáp cho có lệ, nàng đúng là có tình thần cùng Nam Cung Quyết chuyện, phải cố ý để ý tới .

   khi như vậy, vậy nàng nghỉ ngơi ”.

   Nôn mửa hồi, giữa trưa những gì ăn được đều nôn ra hết, còn hại nàng mệt mỏi, bạc hà hương nầng cao tinh thần, nhưng Lạc Mộng Khê rất khó chịu, nằm ở giường lâu, liền tiến vào mộng đẹp.

   Sau khi xác nhận Lạc Mộng Khê ngủ, Nam Cung Quyết chậm rãi tới bên giường, nâng tay điểm huyệt ngủ của Lạc Mộng Khê, cũng sai người mời Đường lão đến: Mộng Khê nôn mửa, có phải hay đến thời kì nôn nghén, nếu là như thế, vậy chuyệ của nàng có bầu, giấu giếm được.

   “Khởi bẩm vương gia, Đường đại phu tới…”

   “Mau mời tiến vào”, thị vệ còn chưa dứt lời, Nam Cung Quyết liền thúc giục: tại Mộng Khê cùng cục cưng quan trọng hơn, những lễ nghi phiền phức này có thể miễn liền miễn.

   Đường lão đẩy cửa tiến vào, ngay khi bước vào nội thất, Đường đại phu sắc mặt đại biến: “Xạ hương, trong phòng thế nhưng có xạ hương, là ai đốt?”

   Xạ hương mang tính hàn, nữ tử đều đặt vào trong túi hương tùy thân mang theo, có tính năng mỹ dung dưỡng nhan, nhưng đối với người có thai lại cực kì tốt, nếu phụ nữ có thải ngửi phải xạ hương trong đoạn thời gian, thai nhi khó mà giữ được.
   xixonbluestar thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 107: Phát uy

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar
   “Vương gia, vương phi có thai trong người, xạ hương này, vẫn là mau chóng cho người bỏ hơn”. Lượng xạ hương tuy ít, nhưng ngửi lâu ngày, đối với thai nhi trong bụng vương phi vẫn là có điểm tốt.

   “Người đâu, đem lư hương này bỏ , đổi đàn hương tới đây”. Vừa rồi Nam Cung Quyết bị tức giận đến mụ mẫm đầu óc, chỉ vội vã muốn tìm kẻ hại cục cưng của , lại quên chuyện trước tiên phải xử lí xạ hương này.

   Hạ nhân Lạc vương phủ tốc độ xác thực rất nhanh, chỉ mất lát thời gian, liền đem lư hương có xạ hương lấy thay lò đàn hương mới, đem hương bạc hà và xạ hương trong phong hoàn thoàn thay thế.

   Băng Lam bị thị vệ kêu lại đây, Nam Cung Quyết cẩn thận vì Lạc Mộng Khê đắp chăn, nhàng buông chướng mạn, luôn xác nhận mọi nơi đều ổn thỏa mới chậm rãi ra ngoài ngoại thất: “Băng Lam, bạc hà hương trong nội thất là ngươi mua về?”

   Lạc vương phủ đều dùng đàn hương, hương liệu khác cũng có, để chủ tử an thần, bạc hà hương này là loại nâng cao tinh thần, chỉ khi cần mới mua.

   Vừa rồi Nam Cung Quyết vì chuyện xạ hương, rối loạn tinh thần, nay tĩnh tâm lại, tinh tế suy nghĩ, trong phòng cùng Mộng Khê, buổi chiều có ở đó, trong phòng ngủ lại có bạc hà hương, nhất định là chủ ý của Mộng Khê.

   Băng Lam là nha hoàn của Lạc Mộng Khê, bạc hà hương này tám chín phần là do Lạc Mộng Khê phân phó Băng Lam mua về.

   “Đúng vậy, vương gia, vương phi cảm thấy chính mình gần đây có tinh thần, lệnh nô tỳ mua bạc hà hương nâng cao tinh thần”. Băng Lam ăn ngay .

   Mùi đàn hương quen thuộc bay vào trong mũi, Băng Lam trong lòng nghi hoặc: Vương gia lại đem bạc hà hương đổi thành đàn hương, chẳng lẽ vương gia thích bạc hà hương…

   sớm biết là có đáp án như vậy, Nam Cung Quyết nghe xong cũng có phản ứng quá lớn: “Vậy thời điểm ngươi mua hương, có phát sinh chuyện tình đặc thù gì hay ?”

   Mộng Khê tâm tư kín đáo, lại phát giác chính mình có bầu, cho nên có khả năng làm cho Băng lam lấy xạ hương đến xóa sạch đứa .

   Huống chi, lấy tính tình Mộng Khê, nếu biết được mình có thai, chuyện đầu tiên làm chính là tìm đến tính sổ, mà phải là lặng yên tiếng động đem đứa bỏ .

   Về phần Băng Lam, tuy rằng nàng ta là người của Tuyệt Tình cung, Mộng Khê có thai liên quan đến tương lai vận mệnh của nàng ta, nhưng là Băng lam tâm tư tính là sâu sắc, nàng ta có khả năng phát ra Mộng Khê có thai, đương nhiên là lấy xạ hương đến hại đứa trong bụng Mộng Khê.

   Xạ hương này xuất trong dược liệu chỉ có cách giải thích duy nhất đó là: Có người biết Mộng Khê có thai, lại hoặc là hoài nghi Mộng Khê có thai, mà người này cùng Mộng Khê từng có xích mích, mới có thể dùng loại phương pháp ti bỉ này thiết kế Mộng Khê.

   “Này…” Băng Lam ngưng mi suy nghĩ: “Nô tỳ từ lúc ra phủ đến lúc hồi phủ, đường đều bình an, mua bạc hà hương cùng điểm tâm tiểu thư thích ăn nhất, sau liền trở lại, có phát sinh chuyện tình gì đặc thù”.

   “Ngươi xác định chuyện bình thường đều có phát sinh?” Nam Cung Quyết ngữ khí lạnh lùng: Điều đó có khả năng!

   Dường như đối với đáp án của Băng Lam hài lòng, khuôn mặt tuấn của Nam Cung Quyết ngày càng thêm trầm, ánh mắt thâm thúy có lửa giận lên, hơi thở cường thế vô hình phát ra, làm người ta thở nổi, theo bên người Nam Cung Quyết mọi người đều biết, đây là điềm báo rất tức giận.

   Băng Lam bị dọa đến cúi đầu, suy nghĩ hết thảy quá trình mình ra phủ, gắng tìm được đáp án vừa lòng Nam Cung Quyết: Nhưng là, nàng đường đều bình an a, phát sinh chuyện tình gì đặc thù, chẳng lẽ muốn ta dối.

   Trong lòng Băng Lam bất đắc dĩ than oán: “Nô tỳ nhớ , khi mua điểm tâm, có đại thẩm đụng vào nô tỳ, đem bạc hà hương trong tay nô tỳ đánh rớt…”

   Đây là chuyện duy nhất khác thường xảy ra khi đó, còn chuyện khác, tất cả đều bình thường, vương gia tin tưởng lí do như vậy.

   Chẳng lẽ muốn nàng dối, tạo cái lí do làm người ta có cảm giác bí hiểm cho vương gia, mà nếu bị tra ra chân tướng, kết cục của nàng càng thảm…

   ra là thế, cải trang thành đại thẩm, thầm đổi bạc hà hương trong tay Băng Lam, thiết kế thai nhi trong bụng Mộng Khê, là thông minh.

   có việc gì, ngươi trước xuống nghỉ ngơi ”. Nam Cung Quyết trong mắt lên tàn khốc, đối với Băng Lam lạnh lùng phân phó.

   “A”. Dễ dàng như vậy liền có thể qua ải sao, đối với chuyện Nam Cung Quyết dễ dàng buông tha nàng, Băng Lam có cảm giác bất khả tư nghị (khó có thể tin): Ta vừa rồi cũng chưa lí do cao thâm gì, vương gia thế nhưng tin…

   “Mộng Khê muốn ngủ, cần ngươi chiếu cố”. Thấy Băng Lam sững sờ bất động tại chỗ, Nam Cung Quyết chân mày nhăn lại: muốn sao?

   “Dạ dạ dạ…nô tỳ cáo lui”. Rời nơi này, Băng Lam cầu còn được, Nam Cung Quyết người phát ra hơi thở cường thế khiến cho nàng thở nổi, nếu cứ tiếp tục như vây, nàng tuyệt đối hít thở thông.

   “Đợi chút”, Băng Lam sắp ra khỏi phòng, Nam Cung Quyết gọi nàng lại, Băng Lam dừng lại cước bộ, rất nhanh xoay người: “ biết vương gia còn có gì phân phó?”

   Đối với Nam Cung Quyết, Băng Lam thủy chung có chút e ngại, Nam Cung Quyết ôn nhu sủng nịnh chỉ với riêng Lạc Mộng Khê, ở trong mắt Băng Lam, Nam Cung Quyết tâm cơ thâm trầm, cách tính kế, võ công lại cùng Lãnh Tuyệt Tình giống nhau, bí hiểm.

   Làm mỗi chuyện, nhìn như tùy ý, kỳ đều là có mục đích, làm cho người ta chút biết lúc nào rơi vào bẫy của .

   “Điểm tâm ngươi mua ở đâu? Mộng Khê lại như thế nào ăn cơm chiều”. Nếu sau khi nàng tỉnh lại đói bụng, có thể ăn chút điểm tâm, điểm tâm vương phủ tuy nhiều, nhưng có thứ nàng muốn ăn.

   bàn phía trước ạ”. Băng Lam chỉ chỉ chiếc bàn vuông xa phía trước, mặt bàn, có cái đĩa lưu ly, trong đĩa có điểm tâm tạo hình tinh xảo.

   “Mộng Khê ăn điểm tâm sao?” Nam Cung Quyết hỏi thực tùy ý, nhìn như chút chú ý nhưng Băng Lam biết, Nam Cung Quyết là chờ đợi đáp án của nàng.

   “Hồi vương gia, vương phi vẫn chưa ăn điểm tâm, sau khi nô tỳ mua điểm tâm về, vương phi thân thể liền khó chịu”. Sau khi ngửi được mùi điểm tâm, nàng liền chạy đến bên nôn mửa.

   có việc gì, ngươi xuống ”. Mộng Khê chưa ăn điểm tâm là tốt nhất, nếu điểm tâm cũng bị người động tay động chân, Mộng Khê ăn, liền lập tức nghĩ biện pháp cứu nàng cùng cục cưng.

   “Đường lão’. Ánh mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết nhìn phía điểm tâm bàn, Đường đại phu tâm thần lĩnh hội, bước nhanh tới bàn để điểm tâm, cầm lấy khối cẩn thận kiểm tra.

   Qua nửa nén hương thời gian, Đường đại phu đưa ra kết luận: “Hồi vương gia, điểm tam có bị động vào”.

   Bạc hà hương đặt trong ngăn tủ, Đường đại phu lấy ra cách lớp giấy gói ngửi ngửi chút, nhíu mày: “Vương gia, bao bạc hà hương này xác thực có trộn lẫn xạ hương”.

   “Đường lão, việc Mộng Khê có thai, ngươi có để cho ngững người khác biết hay ?” Nam Cung Quyết mâu quang hơi trầm xuống, làm cho người ta đoán ra đến tột cùng suy nghĩ cái gì.
   lottiebluestar thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 107: Phát uy

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar
   “Chuyện vương gia giao cho lão hủ, lão hủ đâu dám quên”. Ngụ ý là: Lão có đem việc Lạc Mộng Khê có thai cho người khác biết, về phần cùng Lâm Huyền Sương gặp mặt, Đường đại phu có chút chột dạ, lại tính ra.

   Thứ nhất, là vì Lâm Huyền Sương là đại tiểu thư của Dược Vương cốc, nếu việc này với Lâm Huyền Sương có quan hệ, vậy Dược Vương cốc chẳng khác nào đắc tội Nam Cung Quyết.

   Thứ hai, Đường đại phu chính miệng đáp ứng Nam Cung Quyết giữ kín bí mật này, nay bí mật bị tiết lộ, lão thẹn trong lòng, cũng dám thừa nhận.

   như vậy, là có người đoán được Mộng Khê có thai mới lấy loại phương pháp này thiết kế đứa trong bụng nàng, người này là ai?

   Để cho Đường lão chẩn mạch cho Mộng Khê xong, xác nhận là mẫu tử bình an, vừa rồi xạ hương vẫn chưa làm thương tổn tới các nàng, Nam Cung Quyết mới cho Đường đại phu trở về.

   Bóng đêm càng sâu, Lạc Mộng Khê nằm ở trong lòng Nam Cung Quyết ngủ đến ngọt ngào, Nam Cung Quyết ôm lấy Mộng Khê, lại như thế nào cũng ngủ được.

   Đối với bổn vương có ý, đố kị với Mộng Khê chỉ có vài người: Lạc Thải Vân, Hạ Hầu Yên Nhiên, Lâm Huyền Sương.

   Lạc Thải Vân bị thương chưa khỏi hẳn, lo thân chưa xong, có khả năng rảnh rỗi hại Mộng Khê, kể từ đó cũng chỉ còn lại có Lâm Huyền Sương và Hạ Hầu Yên Nhiên.

   Đem xạ hương qua xử lí đặc thù trộn lẫn vào trong bạc ha hương, khi đốt, vị xạ hương cực đạm, bị hương bạc hà che giấu, liền ngay cả đại phu bình thường cũng dễ phát , người thườngng tự nhiên càng thể phát .

   Chế ra hỗn hợp bạc hà và xạ hương thủ pháp cùng kĩ xảo phải người thường có thể làm được, cho nên, người suốt ngày chỉ biết cầm kì thư họa, đối với chuyện khác hoàn toàn biết như Hạ Hầu Yên Nhiên có thể loại trừ.

   Như vậy cũng chỉ còn lại người đáng hiềm nghi nhất, chính là Lâm Huyền Sương, Lâm Huyền Sương xuất thân Dược Vương cốc, y thuật cao siêu, làm ra hỗn hợp xạ hương bạc hà như vậy, cũng có gì lạ.

   Xem ra Lâm Huyền Sương vẫn chưa có hồi Dược Vương cốc, mà còn ở lại kinh thành, thầm tiếp cận Nam Cung Quyết ta.

   Cứu Lạc Thải Vân, lại đem đến Lạc vương phủ, để cho ta lợi dụng nàng thiết kế người khác, có phải hay chính là Lâm Huyền Sương.

   Còn có, Lâm Huyền Sương y thuật cao siêu, nếu nàng ta luôn suy nghĩ biện pháp tiếp cận ta, nhất định là ở tại phụ cận Lạc vương phủ, vô cùng có khả năng nàng ta gặp qua Mộng Khê, đoán ra nàng có thai, cho nên, mới có thể dùng loại phương pháp này thiết kế đứa trong bụng Mộng Khê.

   Lâm Huyền Sương, lúc trước, niệm tình ngươi là nữ nhi thân sinh của Lâm cốc chủ, đối với sai lầm ngươi phạm phải, bổn vương có thể bỏ qua, nay ngươi lại dám tổn hại đứa của bổn vương, bổn vương tuyệt đối lại thủ hạ lưu tình với ngươi.

   “Người đâu, thầm điều tra nơi dừng chân của Lâm Huyền Sương. Sau khi tìm được cần đả thảo kinh xà, nhanh chóng trở về hồi báo.” Thị vệ lạc vương phủ là tự tay Nam Cung Quyết huấn luyện, năng lực của bọn họ, Nam Cung Quyết rất tin tưởng.

   “Dạ, vương gia”. Trong viện, mấy đạo thân ảnh nhanh chóng rời , giống như cơn gió thổi qua, rất nhanh lại khôi phục bình thường.

   Bóng đêm càng sâu, Lạc Mộng Khê bị hôn tỉnh lại, cực tình nguyện mở mắt ra, ánh vào mi mắt, là khuôn mặt tuấn tú vô hạn của Nam Cung Quyết phóng đại ngay trước mắt: “Chàng như thế nào còn chưa ngủ?”

   “Ta ngủ được, nàng cảm thấy thân thể khỏe nhiều chưa?” Nam Cung Quyết buông ra đôi môi bị hôn đến sưng đỏ, đáy mắt thâm thúy lóe lên nồng đậm sủng nịnh.

   “Tốt hơn nhiều!” Lạc Mộng Khê nằm trong lòng Nam Cung Quyết tìm tư thế thoải mái, đầu nằm cánh tay mạnh mẽ hữu lực của Nam Cung Quyết, đem mái tóc đen phủ kín hơn phân nửa cái giường.

   Thân thể mềm mại xương nằm ở trong lòng Nam Cung Quyết hấp thu ấm áp, đêm cuối thu, nằm trong ngực Nam Cung Quyết so với chăn gấm đều ấm hơn.

   Mùi đàn hương quen thuộc bay vào mũi, Lạc Mộng Khê trong lòng nghi hoặc: “Nam Cung Quyết, chàng như thế nào lại sai người đổi thành đàn hương?” Ta cố ý sai Băng Lam mua bạc hà hương nâng cao tinh thần mà.

   “Ban đêm là thời gian nghỉ ngơi, ngửi bạc hà hương tốt, ta sai người đổi đàn hương, ngày mai sau khi hừng đông có thể đổi lại”. Nam Cung Quyết ôn nhu giải thích.

   ra là như vậy, Lạc Mộng Khê cái gì nữa, nàng bị Nam Cung Quyết ép buộc tỉnh lại, cùng Nam Cung Quyết giống nhau, thấy buồn ngủ: “Nam Cung Quyết, Hạ Hầu Thần và Lạc Thải Vân hủy bỏ hôn lễ, chàng bọn họ có thể lại làm hôn lễ lần nữa hay ?”

   “Hẳn là ”. Cho dù bọn họ thực muốn tổ chức hôn lễ lần nữa, chỉ sợ cũng có thời gian.

   “Nam Cung Quyết, chàng có phát Lăng Khinh Trần trở nên rất quái dị hay , người khí tức hắc ám rất đậm…sau khi chúng ta đại hôn, khi ta gặp lại , cũng bắt đầu chuyển biến”.

   Nam Cung Quyết ngẩng đầu nhìn phía trướng mạn, ánh mắt thâm thúy lóe ra ngưng trọng: “Ta sớm phát , Lăng Khinh Trần hẳn là luyện môn tà công nào đó…”. Tà khí nhập thể, khí tức hắc ám người càng ngày càng dày.

   “Mộng Khê, tại Tuyệt Tình cung đều an bình như lúc ban đầu, Lãnh Tuyệt Tình tự nhiên trở về, ước hẹn năm của các nàng, thực sao?” Đối với điểm này, Nam Cung Quyết vô cùng hoài nghi.

   “Mặc kệ , ta chỉ đáp ứng năm có thai, vô luận có trở về Tyệt Tình cung làm chính hay , có thể trong vòng năm chặt đứt liên hệ giữa ta và Tuyệt Tình cung hay , năm sau, ta đều giúp chàng sinh tiểu bảo bảo mập mạp đáng ”.

   Nam Cung Quyết cũng đúng, Lãnh Tuyệt Tình khi đó thống khoái đáp ứng ta, nhưng lại vẫn luôn đứng ở kinh thành Thanh Tiêu chịu rời , cứ như vậy, liên hệ giữa ta và Tuyệt Tình cung làm sao có thể cắt đứt?

   đến Lãnh Tuyệt Tình, Lạc Mộng Khê lại nghĩ tới đám người Phương Mặc: Bọn họ đều là người giang hồ, làm việc cũng rất cổ quái, ban ngày khi Lạc Thải Vân xuất , giống như chỉ có Lam Linh Nhi có mặt tại trường, Phương Mặc thấy bóng dáng, chẳng lẽ có chuyện gì quan trọng muốn làm?

   “Khởi bẩm vương gia, thuộc hạ có việc bẩm báo”. Thanh cung kính của thị vệ từ ngoài cửa truyền đến, Nam Cung Quyết mâu quang vi thiểm: “Mộng Khê, nàng trước ngủ , ta xem là chuyện gì”.

   Nam Cung Quyết rất nhanh xoay người xuống giường, thân thủ cầm lấy áo bên mặc vào, động tác rất nhanh nhưng lại tao nhã, cúi người, nhàng hôn lên mi tâm Lạc Mộng Khê, cẩn thận giúp Lạc Mộng Khê đắp chăn: “Hảo hảo nghỉ ngơi, ngày mai mới có tinh thần”.

   Nam Cung Quyết thân là vương gia Thanh Tiêu, công vụ luôn luôn rất nhiều, nửa đêm xử lí chuyện tình, Lạc Mộng Khê cũng mấy để ý, nhưng Nam Cung Quyết rồi, bên cạnh trống rỗng, có ấm lô, mặc dù chăn đệm rất ấm, lại ngăn cản được khí lạnh tiến vào.

   Ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê nhìn phía trướng mạn, hề buồn ngủ: biết Nam Cung Quyết khi nào trở về…

   Vì phòng Lạc Mộng Khê nghe được nội dung bọn họ chuyện, Nam Cung Quyết sau khi ra khỏi Khê viên mới để cho thị vệ bẩm báo: “Khởi bẩm vương gia, ty chức tra ra được điểm dừng chân của Lâm Huyền Sương”.

   Ánh mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết lên tia lãnh ngoan độc: “Tốt lắm, đưa bổn vương đến đó”.

   Bắc Đường Diệp vội vàng chạy tới, trong mắt mang theo ý cười trêu tức: “Nam Cung Quyết, có trò hay cũng thể thiếu bổn hoàng tử”.

   bộ dáng nóng lòng muốn thử: Gần đây nhàm chán, đúng lúc lại có trò hay để xem…

   Nhưng lời kế tiếp của Nam Cung Quyết, đem Bắc Đường Diệp đánh vào đáy cốc: “Bắc Đường Diệp, ngươi lưu lại bảo hộ Mộng Khê”.

   xong, Nam Cung Quyết cùng tên thị vệ kia cũng quay đầu lại hướng ngoài phủ chạy .
   lottie, xixonbluestar thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 107: Phát uy

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar
   “Nam Cung Quyết, ngươi lại khi dễ bổn hoàng tử”. Có náo nhiệt cũng cho bổn hoàng tử đến xem.

   Bắc Đường Diệp phục đối với phương hướng Nam Cung Quyết biến mất hô to: “Lạc vương phủ thị vệ sâm nghiêm, làm sao có thích khách lẩn vào, ám sát Lạc Mộng Khê”.

   đúng là tức giận, mệnh lệnh của Nam Cung Quyết, đúng là Bắc Đường Diệp thể cãi, tâm cam tình nguyện tiêu sái hướng Khê viên, nhìn phòng ngủ đèn đuốc sáng trưng, bất mãn báo oán:

   “Lạc Mộng Khê võ công cao như vậy, tuyệt đối xảy ra chuyện gì…để bổn hoàng tử bảo vệ nàng, căn bản chính là làm điều thừa…”

   Đột nhiên, Bắc Đường Diệp trong đầu linh quang chợt lóe: bằng, ta lặng lẽ theo xem náo nhiệt dù sao Nam Cung Quyết cũng ở nơi này, chỉ cần Lạc Mộng Khê có chuyện gì, liền mọi đại cát…

   Khắp nơi yên tĩnh bóng người, Bắc Đường Diệp cười đắc ý, thân ảnh màu lam rất nhanh theo phương hướng Nam Cung Quyết bay : Có náo nhiệt xem, so với bắt bổn hoàng tử chết còn khó chịu hơn, vô giúp vui bị Nam Cung Quyết phát là có thể…

   Bắc Đường Diệp rời lâu, thân ảnh yểu điệu màu đen từ trung xuất ở Khê viên, quan sát xung quanh, thân ảnh màu đen trong mắt lạnh lùng lên huyết quang sắc bén, thân hình vừa chuyển, rất nhanh lẩn vào trong phòng.

   Giữa phòng ngủ, Lạc Mộng Khê mở to mắt, lăn qua lộn lại ngủ được: Nam Cung Quyết, khi nào mới trở về, đêm khuya, trời lạnh…

   trận gió lạnh thổi tới, Lạc Mộng Khê theo bản năng nắm chặt chăn người: đóng cửa sổ sao?

   Lạc Mộng Khê muốn ra ngoài trướng mạn nhìn xem, trận hắc phong hỗn loạn mang theo dày đặc sát khí đánh úp lại.

   Lạc Mộng Khê trong lòng cả kinh, thả người nhảy, tránh thoát trường kiếm đâm đến giường, huy trưởng đánh hướng người tới.

   Người tới né tránh thế công của Lạc Mộng Khê, lui về phía sau vài bước, Lạc Mộng Khê nhân cơ hội từ trong trướng mạn thoát ra, thân thủ nắm lấy bội kiếm đầu giường, đánh hướng người tới: Dám ám sát ta, ngươi đúng là ngại mệnh quá dài.

   Trong lúc nhất thời, toàn bộ trong phòng vang lên tiếng binh khí kịch liệt giao tiếp nhau, Lạc Mộng Khê cùng người nọ võ công tương xứng qua mấy chục chiêu vẫn chưa phân ra thắng bại.

   Thị vệ Lạc vương phủ đều tỉnh táo, theo lý mà , Khê viên đánh nhau kịch liệt như vậy, bọn họ hẳn phải nghe được mà tiến đến trợ giúp, nhưng lại rất kì lạ là, Lạc Mộng Khê cùng người nọ đánh nhau thời gian gần nửa nén hương, tên thị vệ cũng có tới.

   Hắc y nhân mâu quang lóe ra, ánh mắt độc hận thể đem nàng bầm thây vạn đoạn, Lạc Mộng Khe mâu quang vi thiểm, giống như có chút suy nghĩ.

   Hắc y nhân hừ lạnh tiếng, ngữ khí mang theo khing thường: “Lạc Mộng Khê, ngươi đợi thị vệ đến giúp ngươi sao? Chuyện tới nay, ta ngại cho ngươi biết, thị vệ Lạc vương phủ đều bị ta đánh cho hôn mê, đêm nay, có người đến cứu ngươi”. Chịu chết .

   “Lâm Huyền Sương, ta biết ngươi thích Nam Cung Quyết, nhưng Nam Cung Quyết thích ngươi, cho dù ngươi giết ta, cũng ngươi”. Lạc Mộng Khê thanh bình tĩnh, mang theo khinh thường, giống như : Người giống như ngươi, đúng là thể cứu.

   Giống như bị đâm trúng chỗ đau, Lâm Huyền Sương mâu quang phát lạnh, nâng tay đánh hướng Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê nghiêng người tránh thoát, đồng thời cùng Lâm Huyền Sương tạo ra khoảng cách nhất định.

   “Lạc Mộng Khê, ngươi trừ bỏ xinh đẹp hơn ta, còn có điểm nào có thể mạnh hơn ta, vì sao trong mắt Nam  Cung Quyết chỉ có ngươi, chưa bao giờ nhìn đến tồn tại của ta…” Lâm Huyền Sương trong mắt tràn đầy lửa giận, rống giận.

   “Bởi vì ngươi hiểu cái gì là , hiểu như thế nào nắm bắt tâm của người”. Lạc Mộng Khê mắt sáng như sao, trầm giọng dạy bảo: “ người phải là giữ lấy, mà là thành toàn, nếu vui vẻ, khoái hoạt, ngươi cũng cảm thấy vui vẻ”.

   “Nếu ngươi người thương ngươi, như vậy ngươi cần hao hết tâm tư để có thể chiếm được , ngươi nên ở nhà tu dưỡng bản thân cho tốt, làm cho người kia hối hận lúc trước có chọn ngươi”.

   “Lạc Mộng Khê, ngươi cần ở đây giảng những đạo lí vô dụng đó, ngươi chiếm được toàn bộ thương của Nam Cung Quyết, đương nhiên là có thể như vậy”. Ánh mắt nhìn phía bụng Lạc Mộng Khê còn thực bằng phẳng.

   “Xem ra hài tử của ngươi, sinh mệnh đủ lớn, ta hạ xạ hương, lại cũng thể đem xóa sạch…”

   “Ngươi cái gì?” Đối với những lời này của Lâm Huyền Sương, Lạc Mộng Khê nghe xong giống như lọt vào sương mù: Đứa , xạ hương, chẳng lẽ…

   “Ngươi mang thai”. Lâm Huyền Sương công bố đáp án mà Lạc Mộng Khê nghĩ tới: “Ngươi đúng là nữ nhân sơ ý, thế nhưng lại biết chính mình có thai…”

   Trong mắt Lâm Huyền Sương lóe lên nồng đậm khinh thường cùng trào phúng: “Băng Lam mua bạc hà hương bị ta động tay động chân, Đường lão ở Lạc vương phủ, ta cũng sớm đoán được phát ra dị thường”.

   “Lấy thông minh của Nam Cung Quyết, cùng với trình độ trân trọng ngươi, khẳng định thầm phái người tìm ta tính sổ…”

   “Cho nên, ngươi lợi dụng cơ hội này, đem đám người Nam Cung Quyết dẫn , lẻn vào vương phủ đối phó ta”. Ngắn ngủi kinh ngạc qua , Lạc Mộng Khê khôi phục bình thường, thay Lâm Huyền Sương ra lời kế tiếp: Đối đầu với kẻ địch mạnh, vẫn là nên đối phó kẻ địch quan trọng hơn, về phần tìm Nam Cung Quyết tính sổ, về sau hãy , huống chi, Lâm Huyền Sương đem việc này cho nàng, chính là muốn cho nàng cùng Nam Cung Quyết xảy ra mâu thuẫn, nếu Lạc Mộng Khê liều lĩnh tìm Nam Cung Quyết tính sổ, chẳng phải là trúng kế của Lâm Huyền Sương sao?

   Lạc Mộng Khê nhưng là đặc công của thế kỉ hai mốt, có chuyện phát sinh, nàng có thể ở trong thời gian ngắn nhất lấy lại bình tĩnh, cẩn thận suy nghĩ lợi hại trong đó, giống người bình thường, dẫn tới lo lắng, làm việc xúc động.

   “Đúng vậy”, Đối với phản ứng bình tĩnh của Lạc Mộng Khê, Lâm Huyền Sương có chút ngoài ý muốn: Biết được Nam Cung Quyết giấu giếm chuyện nàng có thai, nàng xúc động tìm Nam Cung Quyết tính sổ, mà là bình tĩnh cùng ta chuyện, suy nghĩ cùng định lực đúng là đơn giản.

   “Kì , ta còn có mục đích khác, chính là làm cho Quyết nghĩ đến ngươi biết mình có thai, ngươi tự mình mua xạ hương, xóa sạch đứa trong bụng”.

   Kể từ đó, quan hệ của ngươi và Nam Cung Quyết nhất định trở nên quyết tuyệt, đến lúc đó, ta liền thừa dịp mà vào, chỉ tiếc thời gian quá ngắn, ta kịp bố trí tốt bị Đường lão phát ra dị thường, cho nên kế hoạch thứ hai chưa có thực thi liền tuyên cáo thất bại.

   Lạc Mộng Khê, ta cũng tin, sau khi ngươi nghe thấy chuyện này còn có thể thờ ơ, khi đối địch, tối kị là bị dao động, rất dễ làm cho người ta tìm ra nhược điểm, bình tĩnh làm cho người ta đoán ra ngươi suy nghĩ cái gì, chính là biện pháp tốt nhất.

   Từ trước tới sau, trừ bỏ lúc biết được mình có thai Lạc Mộng Khê có chút kinh ngạc, ánh mắt vẫn bình tĩnh vô ba, khuôn mặt bình tĩnh, làm cho Lâm Huyền Sương đoán ra, nàng đến tột cùng suy nghĩ cái gì, địch nhân như vậy là đáng sợ nhất.

   “Ngươi trăm phương ngàn kế chia rẽ ta cùng Nam Cung Quyết, nếu chúng ta bị chia rẽ, vậy hết thảy những gì ngươi làm đều uổng phí, cho dù chúng ta bị ngươi chia rẽ, Nam Cung Quyết cũng tuyệt đối thích ngươi, nhất là sau khi biết được chân tướng , kết cục của ngươi thê thảm”.

   Lạc Mộng Khê tuy mặt bình tĩnh, lại giấu giếm sóng triều mãnh liệt: Ta có đứa với Quyết, vậy Tuyệt Tình cung làm sao bây giờ?

   Lạc Mộng Khê sinh ra ở đại, đối với phản ứng của phụ nữ có thai cũng biết được ít, kì nàng cũng hoài nghi chính mình có thai, nhưng kết quả chẩn đoán của Đường đại phu lại đánh tan hoài nghi trong lòng nàng.
   lottie, xixonbluestar thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 107: Phát uy

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar
   Ta quá ngây thơ rồi, Đường đại phu là người của Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết muốn lão gạt ta, đương nhiên làm trái ý của Nam Cung Quyết.

   Tối hôm đó cũng phải là ảo giác của ta, ta cùng Nam Cung Quyết thực xảy ra quan hệ, Quyết vẫn luôn muốn đứa , cho nên hôm đó mới thiết kế ta….

   “Nam Cung Quyết biết chân tướng”. Lâm Huyền Sương tự tin tràn đầy: “Ta giết ngươi, sau đó thay thế vị trí của ngươi”.

   “Lạc Mộng Khê, ngươi hẳn là biết ta tinh thông y thuật, dịch dung thành ngươi là chuyện dễ dàng, mùi hoa khương dã người ngươi, ta cũng có thể chế ra, về phần có bầu, ta tạo ra lần ngoài ý muốn, làm bộ đứa bị người xóa sạch,,,”

   Kế hoạch của ta hoàn mỹ hề sứt mẻ, trừ bỏ Lạc Mộng Khê, canh giữ bên người Nam Cung Quyết.

   “Đáng tiếc, ngươi vĩnh viễn đều thay thế được vị trí Mộng Khê trong lòng bổn vương”.

   Giọng nam lạnh như băng truyền vào trong tai, ngay khi Lâm Huyền Sương còn kịp kinh ngạc, đạo thân ảnh màu trắng từ ngoài cửa sổ tiến vào, nhàng rơi xuống bên cạnh Lạc Mộng Khê: “Mộng Khê, nàng sao chứ?”

   có việc gì”, Lạc Mộng Khê tức giận trả lời, lắc mình né tránh cánh tay Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết đầu tiên là sửng sốt, sau lập tức hiểu được, khóe miệng lên tia ý cười chua sót.

   Lạc Mộng Khê cùng Lâm Huyền Sương ở trong phòng đánh nhau nửa ngày, toàn bộ nội thất bị hai người đánh đến hỗn độn chịu nổi, đánh nhau kịch liệt như thế nào cũng có thể tưởng tượng được.

   Khuôn mặt tuấn tú của Nam Cung Quyết nháy mắt kéo xuống: Mộng Khê cùng Lâm Huyền Sương đánh nhau như vậy, biết có động thai khí hay

   “Nam Cung Quyết, ngươi như thế nào…” nhanh như vậy trở lại? Chẳng lẽ nhận ra mục đích của ta.

   “Lâm Huyền Sương, ngươi thông minh, nhưng bổn vương cũng phải ngu ngốc, chỉ bằng mưu kế của ngươi, sao có thể lừa được bổn vương”. Nếu phải là Bắc Đường Diệp hiểu mọi chuyện, tự ý ra khỏi Lạc vương phủ, lúc này hẳn là ngươi cùng so chiêu, Mộng Khê tuyệt đối cùng ngươi động thủ.

   Bắc Đường Diệp, ngươi thế nhưng nghe lời, hại Mộng Khê cùng Lâm Huyền Sương giao thủ lâu như vậy, chờ ngươi trở về bổn vương lại cùng ngươi tính sổ, nếu Mộng Khê cùng cục cưng xảy ra chuyện gì, bổn vương tuyệt đối tha cho ngươi.

   “Người đâu, đem Lâm Huyền Sương bắt vào đại lao”. Nam Cung Quyết hạ lệnh tiếng, vài tên thị vệ ùa lên, Lâm Huyên Sương từ trong khiếp sợ tỉnh lại, mâu quang phát lạnh, huy trưởng đánh hướng Lạc Mộng Khê: Chỉ cần bắt lấy Lạc Mộng Khê, ta liền có thể chạy ra khỏi Lạc vương phủ.

   Đối với thế công của Lâm Huyền Sương, Lạc Mộng Khê xem cũng thèm liếc mắt cái, cũng tránh , tùy ý chưởng lực của Lâm Huyền Sương đánh úp lại, Lâm Huyền Sương trong lòng vui vẻ, vốn tưởng rằng nhất kích tất trúng.

   Nhưng ngay tại lúc nàng ta vừa vào trước người Lạc Mộng Khê, vươn tay định bắt Lạc Mộng Khê, thân ảnh thon dài của Nam Cung Quyết nháy mắt vào trước mặt, huy trưởng đánh trúng ngực Lâm Huyền Sương…

   chưởng này, Nam Cung Quyết chỉ dùng sáu tầng công lực, lại đem Lâm Huyền Sương đánh bay đến vách tường lại bắn ngược trở về, mạnh rơi xuống, ‘phốc’ tiếng phun ra ngụm máu.

   Thị vệ tiến đến, lôi Lâm Huyền Sương còn sức lực phản kháng ra ngoài, Lâm Huyền Sương chưa từ bỏ ý định, ánh mắt điềm đạm đáng nhìn phía Nam Cung Quyết: “Quyết, cho tới bây giờ ngươi cũng chưa từng thích ta sao?” (Editor:Giết vợ con người ta còn mong người ta thích, đúng là mụ điên).

   có”, tuy rằng sớm biết được đáp án là như vậy, nhưng từ trong miệng Nam Cung Quyết ra, Lâm Huyền Sương vẫn đau lòng khó nhịn: “Ta so với Lạc Mộng Khê hề kém, vì sao ngươi thích nàng như vậy, lại hờ hững với ta?”

   người, phải vấn đề so sánh ai hơn ai, bổn vương là Mộng Khê, cho dù nguoi so với nàng hơn nhiều lần, bổn vương cũng ngươi”.

   Nam Cung Quyết ngữ khí lạnh như băng tia độ ấm: “Lâm Huyền Sương, lúc trước bổn vương là nể tình Lâm cốc chủ, tha cho ngươi lần, nhưng ngươi lại biết hối cải, tiếp tục ở lại kinh thành thiết kế Mộng Khê, lúc này bổn vương lại tha thứ cho ngươi”.

   Lâm Huyền Sương tiếng động cười khổ: Nam Cung Quyết đối với ta hề có cảm tình, từ trước tới giờ, trong lòng chỉ có mình Lạc Mộng Khê, cho tới nay, đều là ta tự mình đa tình…

   Nam Cung Quyết mâu quang phát lạnh: “Đem Lâm Huyền Sương giải vào đại lao, đại hình hầu hạ”.

   Lâm Huyền Sương đột nhiên ngẩng đầu nhìn lại, trong mắt lạnh lùng lóe lên nồng đậm khiếp sợ: “Nam Cung Quyết, ngươi thế nhưng…có thể đối với ta như vậy”.

   Lâm Huyền Sương làm rất nhiều chuyện thương tổn Mộng Khê, Nam Cung Quyết bắt nàng ta, tự nhiên là muốn trừng phạt nàng ta, nhưng nàng ta như thế nào cũng nghĩ đến, Nam Cung Quyết đối với nàng dụng hình.

   “Ngươi muốn tổn hại cốt nhục của bổn vương, bổn vương sao lại có thể mềm lòng đối với ngươi”. Ánh mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết lóe lên sắc bén cùng hàn ý: “Các ngươi còn thất thần cái gì mau dẫn nàng ta vào đại lao”.

   “Nam Cung Quyết, ngươi thể đối với ta như vậy….ta nhưng là Dược Vương cốc đại tiểu thư…”

   Ngoài cửa truyền đến tiếng rống giận dữ của Lâm Huyên Sương, Nam Cung Quyết làm như mắt điếc tai ngơ, khóe miệng giơ lên tia ý cười trào phúng:

   Lâm Huyền Sương, ngoài thân phận đại tiểu thư Dược Vương cốc, ngươi cái gì cũng có, bổn vương là niệm tình Lâm cốc chủ, cho ngươi cơ hội, là chính ngươi tự quý trọng…

   Tiếng rống giận của Lâm Huyền Sương càng lúc càng xa, cho đến khi biến mất thấy. Hạ nhân Lạc vương phủ bằng tốc độ nhanh nhất đem những đồ vật hư hỏng ra, thay đồ mới vào, những chỗ bị phá hư cũng rất nhanh sửa chữa, chỉ nén hương thời gian, nội thất khôi phục nguyên dạng.

   Đêm khuya, đem phòng tu bổ xong, bọn hạ nhân rất nhanh rời , toàn bộ phòng chỉ còn lại hai người Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê.

   Mùi đàn hương thản nhiên quanh quẩn chóp mũi, Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê chỉ cách nhau khoảng chứng ba bước, đều tự đứng nguyên tại chỗ, chuyện, trong phòng tĩnh lặng đến có chút quỷ dị.

   biết qua bao lâu, Nam Cung Quyết hạ quyết tâm, chậm rãi tới phía sau Lạc Mộng Khê: “Mộng Khê, kì …”

   Lạc Mộng Khê xoay người, đối với Nam Cung Quyết chính là quyền đấm cước đá: “Chàng phải tối hôm đó hai chúng ta có phát sinh chuyện gì sao? Vì sao tại ta lại có thai…”

   Càng tức giận hơn là, chàng thế nhưng thông đồng cùng Đường đại phu lừa gạt ta, hại ta vẫn nghĩ là chính mình có việc gì.

   Thời gian gần đây, Lạc Mộng Khê mặc dù làm gì, nhưng vẫn cảm thấy rất mệt, lại xem bản thân tháng trước có nguyệt tín…

   “Ta…muốn sớm chút làm phụ thân…” Nam Cung Quyết đứng ở tại chỗ vẫn nhúc nhích, tùy ý Lạc Mộng Khê đấm lên người : lừa nàng, xác thực nên đánh, cho nên, Lạc Mộng Khê đánh , hoàn thủ.

   “Vậy chàng cũng nên lừa ta, chàng biết nếu ta có thai đối với Tuyệt Tình cung có như hưởng như thế nào…ngàn vạn người có thể bị chết”.

   “Vì Tuyệt Tình cung, nàng có thể bỏ con của chúng ta, nó nhưng là đứa đầu tiên của ta và nàng…”. Tuyệt Tình cung chỉ là ngoại nhân, đứa mới là người nhà, nàng vì ngoại nhân, có thể bỏ được người nhà sao?

   “Đương nhiên là ”. Chính vì như vậy, ta mới càng thêm khó xử: Giữ đứa hại Tuyệt Tình cung, xóa đứa ta luyến tiếc.
   xixonbluestar thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :