1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,925

   Chương 107: Phát uy

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar
   muốn ở trong thân thể ta trưởng thành nhiều ngày như vậy, tuy rằng ta biết nó tồn tại, nhưng là nó dù sao cũng là cốt nhục của ta.

   Nghe được đáp án của Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết trong lòng vui vẻ, thân thủ bắt lấy cánh tay bé của Lạc Mộng Khê ngừng đánh , đem nàng ôm chặt vào trong ngực, Lạc Mộng Khê mặc dù giãy giụa, nhưng lại thể thoát khỏi giam cầm của : “Mộng Khê, giữ lại đứa , gây tổn hại đến Tuyệt Tình cung”.

   “Điều này sao có thể, Lãnh Tuyệt Tình ràng qua…”. Đối với lời của Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê căn bản là tin.

   “Mộng Khê, chẳng lẽ nàng tin tưởng lời của Lãnh Tuyệt Tình, lại tin ta?” Trong đôi mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết lên tia tức giận: Ở trong lòng nàng, Lãnh Tuyệt Tình đáng tin hơn ta sao?

   “Chỉ giáo cho?” Lạc Mộng Khê dừng lại động tác, chờ đợi đáp án của Nam Cung Quyết: Nam Cung Quyết mặc dù tâm cơ thâm trầm, tính kế sâu xa, nhưng đến đại , lừa gạt Lạc Mộng Khê, chuyện đứa , là ngoại lệ.

   “Mộng Khê, chẳng lẽ nàng phát , nàng muốn có thai hơn tháng, nhưng Tuyệt Tình cung vẫn là hoàn hảo tổn hao gì, cũng giống như lời của Lãnh Tuyệt Tình hoàn toàn hủy diệt…”

   Nam Cung Quyết vẫn phái ám vệ chú ý nhất cửa nhất động của Tuyệt Tình cung, đây là tin tức gần nhất ám vệ báo về, tuyệt đối sai.

   “Ý của chàng là, Lãnh Tuyệt Tình gạt ta”. Bằng vì sao ta mang thai, Tuyệt Tình cung lại  có việc gì.

   “Cũng hẳn như vậy”. Thấy Lạc Mộng Khê bình tĩnh lại, Nam Cung Quyết ôm lấy nàng ngồi vào bên giường: “Rất có khả năng là, bởi vì mẫu thân nàng, nàng cùng Tuyệt Tình cung còn quan hệ gì”.

   Mẫu thân nàng gả cho người bên ngoài Tuyệt Tình cung, người nàng chỉ có nửa huyết thống là của Tuyệt Tình cung, cho dù nàng vẫn là thánh nữ, nhưng liên hệ với Tuyệt Tình cung khẳng định còn như trước, mãnh liệt như mấy thánh nữ tiền nhiệm, nàng có thai, đối với Tuyệt Tình cung tạo ra thương tổn.

   “Nam Cung Quyết, cần cho ta biết, chang sớm nhìn ra ta và Tuyệt Tình cung có quan hệ lớn, mới dám thầm làm cho ta mang thai”. Ý tưởng và việc làm của Nam Cung Quyết đúng là giống người thường.

   “Thông minh, chuyện này nàng đoán đúng rồi”. Nam Cung Quyết nhéo nhéo cánh mũi Lạc Mộng Khê: “ hổ là vương phi của Nam Cung Quyết…”.

   “Đừng náo loạn, trước hãy về chính ”. Lạc Mộng Khê né tránh bạc môi của Nam Cung Quyết: “Chàng khi nào phát loại chuyện này?”

   “Ngày đó khi Nam Cung Dạ dùng kiếm khí đánh bay nàng, ta và Lãnh Tuyệt Tình cũng bị đánh bay”. Nam Cung Quyết đem cằm gác vai Lạc Mộng Khê.

   “Lúc ấy người của ta tra ra được Lãnh Tuyệt Tình bản thân bị trọng thương, lấy liên hệ của thánh nữ Tuyệt Tình cung cùng thiếu chủ, nàng hẳn cũng phải bị trọng thương mới đúng, nhưng khi đó, nàng lại hoàn hảo tổn hao gì, có nửa điểm dấu vết bị trọng thương…”

   Lạc Mộng Khê nheo mắt trầm tư, giống như suy nghĩ có nên tin tưởng lời của Nam Cung Quyết hay , Nam Cung Quyết mâu quang vi thiểm:

   “Ta tuy rằng vội vã muốn có đứa , nhưng cũng tà ác đến mức để ý đến tính mạng của người khác, ta là luôn mãi thử, xác nhận nàng cùng Tuyệt Tình cung có liên hệ quá lớn, mới để cho nàng mang thai…”

   “Vậy chàng vì sao cho ta biết?”, mà lại lựa chọn giấu giếm ta lâu như vậy, nếu hôm nay phải là Lâm Huyền Sương, ta còn biết tới khi nào mới phát .

   “Ta là sợ nàng tin, mới quyết định tiền ctrảm hậu tấu”. Ta rất nhiều lần cùng nàng đề cập tới chuyện đứa , là nàng luôn luôn cự tuyệt đề nghị của ta, rơi vào đường cùng, ta mới phải làm như vậy.

   Nay, nàng và ta có đứa , có ràng buộc, người khác muốn cướp nàng cũng được. Trong lòng Nam Cung Quyết, có chút đắc ý khi gian kế của minhg thực được.

   “Tuyệt Tình cung, hết thảy đều mạnh khỏe?” Lạc Mộng Khê muốn xác định lại chút.

   “Đương nhiên, loại chuyện này, bổn vương lừa nàng, nếu tin, nàng có thể hỏi Lãnh Tuyệt Tình”. Nam Cung Quyết khép hờ ánh mắt, miễn cưỡng trả lời, đầu đặt vai Lạc Mộng Khê, buồn ngủ.

   Lạc Mộng Khê thầm nhàng thở ra: Tuyệt Tình cung có việc gì, ta an tâm, nếu Tuyệt Tình cung vì cục cưng mà xảy ra chuyện may, khi đó nếu phải lựa chọn, ta đúng là biết nên làm thế nào.

   Thân thủ khẽ vuốt lên bụng còn bằng phẳng của mình, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê lên tia tò mò: Sinh mệnh rất thần kì, ở ngay khi ta hề hay biết, tiểu bảo bảo trưởng thành trong bụng ta nhiều ngày như vậy, ta làm nương sơ ý…

   Đột nhiên, Lạc Mộng Khê giống như nghĩ tới cái gì: “Nam Cung Quyết, vừa rồi ta cùng Lâm Huyền Sương đánh nhau nửa ngày, sợ rằng động đến thai khí, chàng mau cho người kêu Đường đại phu tiến đến, chẩn mạch cho ta”.

   Lần trước, Đường đại phu lừa nàng là vì phụng mệnh Nam Cung Quyết, lúc này tình liên quan đến an nguy của tiểu bảo bảo, lại dối với nàng.

   Nghe vậy, Nam Cung Quyết khép hờ ánh mắt đột nhiên mở mắt, đáy mắt lóe ra nồng đậm vui sướng: “Người đâu, mau thỉnh Đường đại phu”. thể tưởng được Mộng Khê nhanh như vậy nghĩ thông, ta còn nghĩ phải cần nhiều ngày để khuyên nàng nữa.

   Đường đại phu vào nội thất, sau khi vì Lạc Mộng Khê chẩn mạch, xác nhận mẫu tử bình an, Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết thế này mới yên lòng.

   “Nam Cung Quyết, chuyện này, tạm thời đừng cho Lãnh Tuyệt Tình biết”. Tuy rằng ta có thai làm cho Tuyệt Tình cung bị hủy diệt, nhưng Lạc Mộng Khê ta vẫn nghĩ cho Lãnh Tuyệt Tình biết chuyện này.

   Dù sao, chính mình đáp ứng , trong vòng năm có thai, nay ta lại có rồi, đúng là có chút biết như thế nào.

   “Ta hiểu được”. Lạc Mộng Khê nguyện ý lưu lại đứa , Nam Cung Quyết phi thường cao hứng, đối với Lạc Mộng Khê tự nhiên là cầu gì được nấy.

   Băng Lam tuy là người của Tuyệt Tình cung, nhưng nàng ta cũng biết thánh nữ có thai cùng Tuyệt Tình cung liên hệ, nên khi Lạc Mộng Khê cầu nàng giữ bí mật, cần với Lãnh Tuyệt Tình, nàng chỉ nghĩ là do Mộng Khê muốn Lãnh Tuyệt Tình thương tâm, chút suy nghĩ, liền đáp ứng.

   Những ngày kế tiếp luôn hạnh phúc ngọt ngào, Lạc Mộng Khê biết mình có thai, Nam Cung Quyết lại cần khắp nơi giấu giếm nàng, sai người nấu đồ ăn dinh dưỡng cũng cần lo lắng.

   Toàn bộ Lạc vương phủ đều biết Mộng Khê mang thai, mọi người nhìn nàng đều mang theo ánh mắt vui sướng cùng hâm mộ, nhưng Nam Cung Quyết có lệnh, chuyện Lạc Mộng Khê mang thai được truyền ra ngoài.

   Lạc Mộng Khê nhàn đến vô , cũng ra bên ngoài, liền ở trong Khê viên dưỡng thai, học đánh đàn, viết chữ, Nam Cung Quyết cũng thường xuyên bồi nàng cùng nhau tản bộ, mỗi ngày trôi qua đều ngọt ngào.
   xixon thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,925

   Chương 108: Bố cục

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar
   “Phương Mặc lúc này đến Lạc vương phủ làm gì?” Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê nhìn nhau liếc mắt cái, cảm thấy khó hiểu: “Phương Mặc mình tiến đến hay là…” đến cùng người khác.

   “Bẩm vương gia, Phương minh chủ là mình đến vương phủ”.

   Nam Cung Quyết mâu quang hơi trầm xuống: “Mời đến Khê viên”.

   Nam Cung Quyết sau khi trở về Khê viên, ôm ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, liền muốn đến đại sảnh gặp Phương Mặc, mời Phương Mặc đến ngoại thất Khê viên, xong mọi chuyện, lập tức phái người đưa ta , miễn cho lại trì hoãn thời gian của ở bên cạnh Mộng Khê.

   Lạc Mộng Khê từ trong tay Nam Cung Quyết đoạt lại quần yếm còn chưa làm xong, tiếp tục làm: “Phương Mặc đến đây, mau ra ngoại thất gặp .”

   “Mộng Khê, nàng từ khi nào học làm y phục?” Vừa rồi Nam Cung Quyết cần quần yếm trong tay, thấy châm pháp đều nhau biết Lạc Mộng Khê chỉ mới học châm tuyến lâu mà thôi…

   “Là mấy ngày gần đây, cùng Băng Lam học”. Lạc Mộng Khê trong lúc vô tình biết được, ở thời đại này mẫu thân đều tự mình làm quần áo cho tiểu hài tử, cho nên nàng cũng muốn thử xem.

   Lạc Mộng Khê là lần đầu tiên dùng châm tuyến may y phục, đường chỉ vải có chút méo mó, nghiêng lệch, đều nhau, may mắn tiểu bảo bảo sang năm mới ra đời, Lạc Mộng Khê cũng có thời gian mấy tháng để học tập.

   “Vậy, nàng cũng giúp bổn vương làm bộ ”. Nam Cung Quyết đem miệng tiến đến bên tai Lạc Mộng Khê thổi khí, đáy mắt thâm thúy lóe lên ý cười nồng đậm: “Ta muốn mặc quần áo Mộng Khê tự tay làm”.

   “Châm pháp của ta còn chưa thành thạo, chàng xem, đường chỉ tất cả đều rất méo mó”. Lạc Mộng Khê đem quần yếm đưa tới trước mặt Nam Cung Quyết.

   “Chàng là Lạc vương gia của Thanh Tiêu, nếu mặc y phục có loại châm pháp như thế này ra ngoài gặp người ta, còn bị bá quan văn võ cười đến rụng răng sao…”

   Nam Cung Quyết muốn phản bác, thanh bẩm báo của thị vệ vang lên ngoài cửa: “Khởi bẩm vương gia, vương phi, Phương minh chủ đến”.

   “Ra ngoại thất tiếp khách ”. Lạc Mộng Khê đem Nam Cung Quyết còn dán lấy nàng, nghe được khách nhân đến cằm vẫn còn đặt vai nàng đẩy ra phía ngoại thất: “Tiếp đón khách nhân”.

   “Lạc vương gia”

   “Phương minh chủ”.

   biết Phương minh chủ đêm khuya đến thăm là có việc gì?” Nội thất cùng ngoại thất cách nhau tấm màn trúc, Lạc Mộng Khê ngồi bên trong nội thất cho nên Phương Mặc nhìn thấy được Mộng Khê ngồi bên trong.

   “Là như vậy, Phương mỗ cùng Lam giáo chủ tình đầu ý hợp, ngày hai sáu này thành hôn, đây là thiếp mời, ngày đại hôn, mời Lạc vương gia và Lạc vương phi cùng nhau tới…”

   Trong nội thất, nghiên cứu châm pháp Lạc Mộng Khê nghe được lời Phương Mặc , đột nhiên buông xuống y phục trong tay, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng hơi trầm xuống.

   Phương Mặc cùng Lam Linh Nhi thành thân, cũng chính là danh môn chính phái cùng tà giáo kết hợp, đây là có chuyện gì?

   “Đại hôn của Phương minh chủ cùng Lam giáo chủ, bổn vương và vương phi nhất định đến”. Nam Cung Quyết : “Bổn vương chúc mừng Phương minh chủ cùng Lam giáo chủ trước, đến lúc đó, bổn vương nhất định đưa phần đại lễ đến cho hai vị”.

   Hai chữ đại lễ Nam Cung Quyết tăng thêm ngữ khí, ánh mắt thâm thúy lóe ra ý cười bí hiểm, làm cho người ta đoán ra đến tột cùng là suy nghĩ cái gì.

   “Đa tạ Lạc vương gia, Lạc vương gia cùng Lạc vương phi đến là cấp Phương mỗ cùng Lam giáo chủ mặt mũi, Phương mỗ dám lại cầu cái khác”. Phương Mặc lễ phép lời cảm tạ: “Thiếp mời đưa đến, Phương mỗ quấy rầy vương gia, vương phi, xin cáo từ”.

   “Nhạc quản gia, tiễn Phương minh chủ”. Nam Cung Quyết hướng ra ngoài cửa phân phó, Nhạc Địch từ bên ngoài xuất , khuôn mặt tuấn tú tươi cười, lễ phép hướng Phương Mặc làm tư thế thỉnh: “Phương minh chủ, mời”.

   “Nhạc quản gia khách khí…”

   “Nhạc quản gia, đây là thiếp mời cho tứ hoàng tử…trời khuya, Phương mỗ quấy rầy, phiền ngươi chuyển giúp…”

   Thanh Nhạc Địch cùng Phương Mặc càng ngày càng xa, cho đến khi biến mất thấy, Nam Cung Quyết mới cầm thiếp mời vào nội thất, Lạc Mộng Khê đứng dậy đến, vươn tay tiếp nhận thiếp mời trong tay , mở ra xem:

   “Phương Mặc cùng Lam Linh Nhi thành thân, cảm giác có chút thích hợp”.

   thích hợp chỗ nào?” Nam Cung Quyết tùy ý hỏi.

   Lạc Mộng Khê khép lại thiếp mời, lắc lắc đầu, ánh mắt trong trẻo lạnh lùng lên tia mê mang: “ thể , tóm lại là cảm giác đúng”.

   “Danh môn chính phái cùng tà giáo luôn ở thế đối nghịch, Phương Mặc cùng Lam Linh Nhi kết minh, chỉ sợ là chọc giận ít nhân sĩ danh môn chính phái, nay hai người lại muốn thành thân, chỉ sợ thiên hạ này còn thái bình”.

   Nam Cung Quyết ôm lấy Mộng Khê ngồi vào bên giường: “Phương Mặc cùng Lam Linh Nhi thành thân, hai người chúng ta cũng chỉ là xuất phát từ chỗ cùng bọn họ quen biết, đưa lễ vật cho bọn họ, vì giúp vui mà thôi, về phần bọn họ kết hợp gây ra hậu quả gì, ở trong phạm vi lo lắng của chúng ta…”

   “Nam Cung Quyết, chẳng lẽ chàng quên Phương Mặc cùng Lam Linh Nhi quy về dưới trướng Lạc vương phủ sao? Nếu bọn họ gặp chuyện may, chàng cần phải che trở bọn họ, thể mặc kệ…”

   Nam Cung Quyết là quên mất chuyện này, hay là ngày đó bị thương quá nặng, nghe thấy lời hứa hẹn của Phương Mặc cùng Lam Linh Nhi, đúng a, ràng sau khi bị thương khỏi, Nam Cung Quyết còn ở Lạc vương phủ mở tiệc chiêu đãi đám người Phương Mặc…

   “Nam Cung Quyết, phải là chàng lại có chuyện gì gạt ta?” Nhìn dáng vẻ của , đối với chuyện Phương Mặc cùng Lam Linh Nhi thành thân, chút hứng thú cũng có, thông minh như Nam Cung Quyết, có khả năng nghĩ ra.

   Chuyện hai người kia thành thân, chắc chắn gây ra oanh động trong chốn giang hồ, những danh môn chính phái xem bọn vừa mắt ngày đó nhất định có hành động, cách khác, ngày bọn họ thành thân, tuyệt đối yên tĩnh.

   “Mộng Khê, đêm khuya, chúng ta nghỉ ngơi thôi, chuyện Phương Mặc và Lam Linh Nhi, ngày mai sau”. Nam Cung Quyết chuyển hướng đề tài, đem Lạc Mộng Khê ấn đến giường, bản thân cũng nằm xuống.

   Ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, mùi hoa khương dã thản nhiên quanh quẩn chóp mũi, Nam Cung Quyết đáy lòng đầy thỏa mãn, vùi đầu vào cổ Lạc Mộng Khê, thanh có chút mơ hồ : “Mộng Khê, chúng ta lâu có cùng chỗ…”

   “Ta có thai, chàng phải học cách thiết chế, nếu đối với cục cưng tốt”. tại cục giống như tấm khiêng chắn ứng phó Nam Cung Quyết.

   Cục cưng, xem ở phân lượng con giúp mẫu thân đối phó cha con, chờ sau khi con ra đời, mẫu thân hảo hảo thương con.

   “Đường lão , chỉ cần chúng ta cẩn thận chút, cục cưng có việc gì…”. xong, Nam Cung Quyết thân thủ cởi khuy áo Lạc Mộng Khê, lại bị Lạc Mộng Khê né tránh.

   tại cục cưng còn , thai nhi quá ổn định, qua đoạn thời gian nữa, chờ cục cưng ổn định lại sau”.

   “Mộng Khê, nàng có cục cưng, liền quên mất ta”. Sớm biết như thế, bổn vương mới cho nàng nhanh như vậy có thai, còn có xú tiểu tử chưa ra đời kia, nhanh như vậy được Mộng Khê nâng niu quý trọng.

   Ách, bổn vương như thế nào ngửi thấy mùi hơi chua chua nhỉ, con cũng là đứa của bổn vương, nhưng sao giống như nó cùng bổn vương tranh Mộng Khê, nếu sau khi nó chào đời, Mộng Khê chẳng phải giành càng nhiều thời gian người con sao…

   Bổn vương lúc trước chỉ lo làm cho Mộng Khê mang thai, lại quên sau khi có tiểu gia hỏa này, thời gian Mộng Khê mình ở chung với bổn vương ít nay càng thêm ít.

   “Cục cưng còn , hiểu chiếu cố chính mình, cần chúng ta tới chiếu cố, chàng là người lớn, cần ta lại đặc biệt chiếu cố ”.

   Huống chi, tiểu bảo bảo là chàng vụng trộm làm ta có, nay ta chiếu cố bé, cự tuyệt chàng, cho chàng biết cái gì gọi là gieo gió gặt bão.

   Lạc Mộng Khê khép hờ mắt, khóe miệng giơ lên, có loại cảm giác đắc ý nên lời: Nam Cung Quyết, về sau nhìn xem chàng còn dám giấu ta mình tự chủ trương hay .

   “Lạc Mộng Khê, ta ghen tị ah, nàng chỉ lo cho cục cưng, để ý tới ta”. Nam Cung Quyết càng đem Lạc Mộng Khê ôm chặt vào trong ngực, bàn tay to làm cho eo nhắn của nàng sinh đau.

   Quần áo chỉ làm cho tiểu tử kia, nay vì tiểu tử kia khỏe mạnh, cự tuyệt bổn vương, xem ra địa vị tiểu tử kia trong lòng Mộng Khê sớm vượt qua bổn vương rồi.

   Chờ tiểu tử kia ra đời, chẳng phải bổn vương trong lòng Mộng Khê càng có địa vị gì sao, được, bổn vương thể để cho tiểu tử kia độc chiếm tâm của Mộng Khê: Xú tiểu tử này, còn chưa sinh ra, liền cùng bổn vương cướp người…
   xixonbluestar thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,925

   Chương 108: Bố cục

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar
   Lạc Mộng Khê bất đắc dĩ mở to mắt, ngẩng đầu nhìn phía đỉnh đầu, Nam Cung Quyết nổi giận đùng đùng: “Nam Cung Quyết, chuyện Lâm Huyền Sương chàng xử lý như thế nào?”

   Nếu dời lực chú ý của Nam Cung Quyết, khẳng định đem eo của nàng cắt đứt.

   “Lúc trước ta phân phó thị vệ dụng hình, về phần đến tột cùng thị vệ dụng hình gì, ta đúng là quan tâm”. Nam Cung Quyết chút để ý, hiển nhiên là sau khi đem Lâm Huyền Sương nhốt vào đại lao xong, thèm quan tâm nữa.

   “Thị vệ xuống tay nặng ta biết, nhưng có mệnh lệnh của ta, bọn họ giết chết Lâm Huyền Sương, ta tự mình phân phó dụng hình, bọn họ khẳng định đem lâm Huyền Sương tra tấn , nếu nàng muốn biết tình huống của Lâm Huyền Sương, ngày mai ta cùng nàng đại lao…”

   Trước đó bổn vương phân phó thị vệ làm sạch đại lao trước, miễn cho tới khi đó Mộng Khê cảm thấy khỏe…

   Ngực truyền đến cảm giác lạnh lẽo, Lạc Mộng Khê cúi đầu nhìn lại, thấy nút thắt tẩm y của nàng biết từ khi nào bị Nam Cung Quyết mở ra: Vừa rồi ràng là ta muốn dời lực chú ý của Nam Cung Quyết, nghĩ đến cuối cùng, lực chú ý của ta lại bị dời

   “Nam Cung Quyết, cục cưng còn …” Lạc Mộng Khê vội vàng bắt lấy tay Nam Cung Quyết mở ra nút thắt cuối cùng: “ tại khỏe mạnh của cục cưng là quan trọng nhất…”

   “Đường đại phu có việc gì, liền nhất định có việc gì, ta thả chậm động tác”.

   câu cuối cùng, Nam Cung Quyết thập phần ái muội, ánh mắt thâm thúy nhiễm đầy tình dục, muốn ngừng lại động tác, là có khả năng.

   “Nhưng là…ngô…” Lạc Mộng Khê lời cự tuyệt còn chưa kịp thốt ra, bị Nam Cung Quyết gắt gao che lại cái miệng nhắn, lời chưa ra khỏi miệng cũng bị Nam Cung Quyết cứ như thế nuốt vào trong bụng.

   Nam Cung Quyết tay ngăn lại Lạc Mộng Khê giãy giụa, tay rất nhanh cởi bỏ trói buộc giữa hai người, thân hình nóng bỏng ép chặt da thịt như ngọc của Lạc Mộng Khê, chậm rãi theo nàng cùng nhau đạt tới cao trào của dục vọng.

   Nam Cung Quyết có nuốt lời, động tác quả nhiên rất , nhưng triền miên qua , Lạc Mộng Khê lại cảm thấy mệt mỏi buồn ngủ, toàn thân mềm nhũn, có chút khí lực, ở lúc Nam Cung Quyết giúp nàng tắm rửa, trong lòng nàng vốn suy nghĩ biện pháp sửa trị , liền ngủ mất.

   Nam Cung Quyết tắm rửa xong, vẻ mặt thoải mái, hề buồn ngủ, đem Lạc Mộng Khê ôm vào trong lòng, ngón tay thon dài khẽ vuốt khuôn mặt bóng loáng, tinh tế, khẽ nhiễm chút ửng đỏ của Lạc Mộng Khê, trong lòng hạnh phúc thể dùng ngôn ngữ diễn tả.

   Nâng tay, đem tóc trán Mộng Khê vén ra sau tai, khi ngón tay chạm đến sợi tóc, Nam Cung Quyết bất đắc dĩ lắc đầu: ‘ biển hoa’, Mộng Khê lại thích thứ giống y hệt tóc này, ngay cả ngủ cũng vẫn mang ở đầu.

   Bất quá, ‘ biển hoa’ này cùng tóc có gì khác nhau, nhìn kĩ, căn bản là nhìn ra, có thể là Mộng Khê ngủ quên tháo xuống.

   Ôn hương nhuyễn ngọc trong ngực, Nam Cung Quyết ngủ rất an ổn, ngày hôm sau sáng sớm liền tỉnh lại, Lạc Mộng Khê có thai, Đường lão dặn nhất định phải ngủ ngon.

   Hơn nữa tối hôm qua hai người lại kịch liệt vận động nửa ngày, cho nên Nam Cung Quyết sau khi tỉnh lại có kêu nàng, mình dùng qua bữa sáng, sau đó ra ngoài coi tình huống vương phủ.

   Khi Lạc Mộng Khê tỉnh lại là gần giữa trưa, cùng ngày thường giống nhau, toàn thân vô lực, da thịt che kín dấu hôn ngân, eo đau nhức, khiến nàng tức giận muốn đem Nam Cung Quyết lại đây hung hăng đánh chút cho hả giận: Mỗi lần đều đem ta ăn gắt gao, nếu còn cứ như vậy, ta có ngày xoay người, phải cẩn thận suy nghĩ như thế nào sửa trị : “Băng Lam, Nam Cung Quyết đâu?”

   “Hồi tiểu thư, vương gia sáng sớm thư phòng, cùng đám người tứ hoàng tử, Nhạc quản gia biết thương lượng cái gì”. Băng Lam theo hồi báo.

   Nam Cung Quyết đúng là nhiều việc, mỗi ngày đều nghị luận chính tình, đến tối mới trở về, trước khi trở về, ta nhất định phải nghĩ ra kế sách tốt đối phó .

   Sau khi tắm rửa dùng bữa, Lạc Mộng Khê muốn đến trong viện phơi nắng, thị vệ báo lại: “Khởi bẩm vương phi, Lam Linh Nhi - Lam giáo chủ cầu kiến”.

   “Lam Linh Nhi, nàng ta tìm ta làm gì?” Ngắn ngủi nghi hoặc qua , Lạc Mộng Khê mâu quang hơi trầm xuống: “Mời nàng tiến vào ”.

   Cuộc sống của Lạc Mộng Khê rất có quy luật, khi Lạc Mộng Khê ra khỏi phòng, Băng Lam ở bàn tròn trong viện bày các loại hoa quả, điểm tâm, nước trà, dùng để chiêu đãi Lam Linh Nhi, nếu là chỉ có mình Lạc Mộng Khê, bàn này hẳn chỉ bày trà thơm và Thuần Dương cầm mà Nam Cung Quyết đưa cho nàng.

   lâu sau, nữ tử tướng mạo thanh lệ được thị vệ dẫn vào Khê viên: “Lam Linh Nhi tham kiến Lạc vương phi”.

   Lam Linh Nhi thân là giáo chủ giáo, lễ nghi tự nhiên hiểu được, đối với Lạc Mộng Khê thi lễ, động tác tao nhã dáng vẻ hào phóng.

   “Lam giáo chủ cần đa lễ, mời ngồi”. Lạc Mộng Khê khách sáo, khi Lam Linh Nhi ngồi vào đối diện nàng, giống như lơ đãng hỏi: “ biết Lam giáo chủ tìm đến Mộng Khê là có việc gì?”

   “Là như vậy, Lam Linh Nhi là nhi, bên người lại có bằng hữu nào, nay sắp thành thân, có người bồi Lam Linh Nhi mua đồ dùng thành thân, Lam Linh Nhi cũng biết cần mua những thứ gì, biết vương phi có thể cùng Linh Nhi ?”

   ra là ngươi muốn ta bồi ngươi mua đồ cưới, cẩn thận suy nghĩ, Lam Linh Nhi cũng đúng, nàng ta đứng đầu tà giáo, nhân sĩ danh môn chính phái kết giao với nàng ta, người tà giáo tâm tư khác nhau, người trong tà giáo cùng nàng giao hảo, chỉ sợ cũng là có mục đích khác, chỗ cao tránh khỏi gió lạnh a.

   biết mục đích của Lam Linh Nhi, Lạc Mộng Khê cũng suy nghĩ nhiều, bởi vì Lạc Mộng Khê cũng là nữ tử, nữ tử khi có việc gì đều thích dạo phố, huống chi, Lạc Mộng Khê cũng có đoạn thời gian dài dạo phố rồi.

   Bất quá, nghe khẩu khí chuyện của Lam Linh Nhi, đối với việc thành thân này cũng phải là thập phần mong muốn, chẳng lẽ nàng ta cùng Phương Mặc thành thân cũng phải là vì lưỡng tình tương duyệt, mà là có mục đích khác.

   “Mộng Khê ở trong phủ cũng có việc gì, có thể bồi Lam giáo chủ lựa chọn đồ cưới, bất quá, ánh mắt của Mộng Khê phải rất cao, nếu chọn phải thứ Lam giáo chủ hài lòng, cũng mong Lam giáo chủ đừng chê”.

   Lạc Mộng Khê trêu chọc, đối với thị vệ đứng bên nháy mắt, thị vệ hiểu ý, dấu vết rời khỏi Khê viên.

   “Vương phi giúp Linh Nhi lựa chọn vật phẩm, Linh Nhi vô cùng cảm kích, nào dám ghét bỏ đồ dùng vương phi chọn”. Lam Linh Nhi khép hờ mí mắt, tia ánh sáng chợt lóe rồi biến mất, nhanh đến nỗi người ta kịp thấy .

   khi như vậy, vậy chúng ta mau thôi, thời gian còn sớm, nếu còn trì hoãn, trời cũng muốn tối”. Lạc Mộng Khê đứng dậy muốn , đột nhiên giống như nghĩ tới cái gì:

   “Lam giáo chủ, mua đồ thành thân phải đều mua vào buổi sáng sao? Vì sao ngươi tại mới đến vương phủ kêu Mộng Khê cùng ?” tại là buổi chiều, mua đồ dùng thành thân cần phải là buổi sáng a.

   Lam Linh Nhi mâu quang chợt lóe, sắc mặt ửng đỏ: “Linh Nhi sớm đến Lạc vương phủ, nhưng vương gia vương phi tối qua mệt mỏi, còn nghỉ ngơi, bảo Linh Nhi cần tiến đến đánh thức người…”

   Nam Cung Quyết! Lạc Mộng Khê trong mắt đẹp lửa giận thiêu đốt: Chàng phải là e sợ cho người ta biết tối hôm qua chàng, ta…tức chết ta…

   “Mộng Khê”. Ngay khi Lạc Mộng Khê tức giận tận trời, Nam Cung Quyết chậm rãi vào Khê viên, nhìn sắc mặt khó coi của Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết hơi sửng sốt, thân ảnh thon dài nháy mắt vào trước mặt Lạc Mọng Khê, vươn tay khẽ vuốt cái trán của Lạc Mộng Khê: “Mộng Khê, nàng làm sao vậy, sắc mặt khó coi như vậy? Có phải thân thể thoải mái hay ?”

   Lạc Mộng Khê nhàng cười, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lóe lên tia quỷ dị: “Ta tốt lắm, rất tốt”. Tay bé thừa dịp Nam Cung Quyết chú ý, hung hăng nhéo lên lưng , vừa dùng sức lại dùng lực.

   Vốn tưởng rằng như vậy sắc mặt Nam Cung Quyết đại biến, cho dù ngại Lam Linh Nhi ở đây, kêu đau, khóe miệng cũng run rẩy vài cái, nhưng Nam Cung Quyết có giống người bình thường, vươn tay đem Lạc Mộng Khê ôm vào trong ngực: “Mộng Khê, phải nàng muốn biết Lâm Huyền Sương bị loại chừng phạt nào sao? Ta mang nàng đại lao nhìn xem”.

   “Lam giáo chủ sắp tới thành thân, Mộng khê muốn bồi Lam giáo chủ mua chút đồ”. Lạc Mộng Khê muốn tránh thoát trói buộc của Nam Cung Quyết, nhưng Nam Cung Quyết lại ôm nàng rất chặt, nàng tránh ra: Là Nam Cung Quyết võ công cao cường, hay vẫn là do võ công của ta sa sút.

   “Chờ xem Lâm Huyền Sương xong lại ”. Nam Cung Quyết ngữ khí ôn nhu, trong mắt thâm thúy thoáng ra hàn quang:

   “Ở Thanh Tiêu, nếu ai còn dám hại nàng, kết cục của Lâm Huyền Sương chính là tấm gương, nàng xem xong kết cục của nàng ta hãy bớt giận, Lam giáo chủ, nếu ngươi ngại cũng có thể cùng nhau đến xem”.

   xong, để ý đến Lạc Mộng Khê giãy giụa, Nam Cung Quyết ôm nàng càng chặt hướng đại lao.

   “Đại lao là địa phương bí mật của Lạc vương phủ, Linh Nhi đến đó thích hợp sao?” Lam Linh Nhi có chút do dự.
   xixonbluestar thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,925

   Chương 108: Bố cục

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar
   “Lam giáo chủ quy về dưới trướng của Lạc vương phủ, chính là người của Lạc vương phủ, đại lao của Lạc vương phủ cũng có gì đúng”. Nam Cung Quyết thản nhiên có lệ, ôm chặt Lạc Mộng Khê bước nhanh về phía trước.

   “Mộng Khê, tại là thời kì đặc thù, đối với ngoại nhân cần quá mức tin tưởng”.

   “Ta cũng phải tiểu hài tử ba tuổi, loại chuyện này cần chàng nhắc nhở”. Lam Linh Nhi mặc dù quy về dưới trướng Lạc vương phủ, nhưng trực giác cho nàng biết, nàng ta phải loại người lương thiện, cho nên, nàng dễ dàng tin tưởng nàng ta.

   “Vậy là tốt rồi”. Nam Cung Quyết ôm lấy Lạc Mộng Khê tiếp tục về phía trước, Lạc Mộng Khê ngẩng đầu nhìn Nam Cung Quyết: “Chàng để cho Lam Linh Nhi tiến vào đại lao, phải là để cho nàng ta xem thảm trạng của Lâm Huyền Sương, để cho nàng ta dám dễ dàng thương tổn ta?”

   “Hiểu ta, ai ngoài Mộng Khê”. Nam Cung Quyết trả lời: “Đối với Lam Linh Nhi và Phương Mặc, ta đều tin tưởng”.

   “Tuy rằng bọn họ quy về dưới trướng Lạc vương phủ, nhưng là lòng người khó đoán, ta cũng biết trong lòng hai người bọn họ muốn gì, huống chi, hai người bọn họ lại trong thời điểm vô cùng nhạy cảm này thành thân, khẳng định có điểm khả nghi”.

   “Nơi này là kinh thành Thanh Tiêu, hai người bọn họ chỉ là tổ chức giang hồ, thủ hạ mang theo cũng phải nhiều lắm, tổng bộ cũng ở kinh thành, dám cùng người đối nghịch ”. Nếu chẳng phải là tự tìm đường chết sao.

   “Chỉ hi vọng như thế”. loại dự cảm tốt vẫn dấy lên trong lòng , sợ Lạc Mộng Khê lo lắng, có đem chuyện này cho Mộng Khê biết, Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê mải trò truyện biết khi nào tới đại lao.

   Cửa đại lao mở ra, dòng khí lãnh trong nháy mắt lan tỏa khắp toàn thân, Lạc Mộng Khê theo bản năng nắm chặt quần áo người, Nam Cung Quyết cởi áo khoác của mình choàng lên người Lạc Mộng Khê: Nếu để cho Mộng Khê bị lạnh sinh bệnh, cũng tổn hại đến tiểu tử kia, nay toàn bộ Lạc vương phủ quan trọng nhất chính là mẫu tử các nàng.

   Động tác Nam Cung Quyết quan tâm Lạc Mộng Khê thực tự nhiên, Lạc Mộng Khê cũng cảm giác được có gì đúng, bởi vì trước kia, thời điểm trời lạnh, Nam Cung Quyết luôn đưa quần áo của cho nàng.

   Nhưng Lam Linh Nhi phía sau hai người trong mắt hiên tia mất tự nhiên, gì thêm theo phía sau Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê vào đại lao.

   Trong đại lao ẩm ướt, từng đợt mùi vị máu tươi truyền vào trong mũi, Lạc Mộng Khê nhíu nhíu mày nhưng gì thêm: Lâm Huyền Sương tâm cao khí ngạo, thích sạch , nay lại ở loại địa phương này là trừng phạt lớn nhất đối với nàng ta, biết trừ lần đó ra, Nam Cung Quyết còn dùng biện pháp gì đối phó nàng ta…

   Nam Cung Quyết ôm lấy Lạc Mộng Khê đến gian nhà giam liền dừng lại: “Vương gia, vương phi, nơi này chính là nơi nhốt Lâm Huyền Sương”.

   Lạc Mộng Khê qua song sắt nhìn lại, cỏ khô người toàn thân đầy máu nằm, tóc tai hỗn độn dính cỏ khô, cả khuôn mặt.

   Nàng ta là Lâm Huyền Sương sao, người mặc là áo tù, chiếc áo dính toàn là máu, có thể thấy được là bị thương , cánh tay lộ ra bên ngoài, bên là miệng vết thương chằng chịt chi chít, là thương tích đây mình vẫn đủ để hình dung.

   gã thị vệ mở ra cánh cửa lao rồi vào, vén tóc người kia lên, đem khuôn mặt của nàng hướng về phía Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê: là Lâm Huyền Sương.

   Tuy rằng mặt của nàng ta bị đánh sưng vù, khóe miệng toàn là máu, nhưng Lạc Mộng Khê vẫn nhận ra được, nàng ta chính là Lâm Huyền Sương, chỗ cổ nàng ta mảnh huyết nhục mơ hồ.

   Thị vệ Lạc vương phủ xuống tay cũng thực ngoan độc, nhưng Lạc Mộng Khê cũng trách cứ bọn họ: Lạc Mộng Khê phải thánh nữ, đối với người hại chính mình, nàng hạ thủ lưu tình.

   Lâm Huyền Sương nhiều lần muốn hại nàng cùng đứa , Lạc Mộng Khê nàng đương nhiên nhân từ nương tay với nàng ta, có thể có kết quả ngày hôm nay là Lâm Huyền Sương tự tìm lấy.

   Có lẽ là nhận thấy có người đến, Lâm Huyền Sương chậm rãi mở mắt ra, ánh vào mí mắt là hình ảnh Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê gắt gao ôm nhau.

   Lâm Huyền Sương trong ngực lửa giận thiêu đốt, muốn lao ra ngoài dùng sức đánh hai người, nhưng lại có khí lực: thể tưởng được Lâm Huyền Sương ta thông minh đời, thế nhưng chỉ vì Nam Cung Quyết mà hại bản thân thành ra bộ dáng này.

   Khóe miệng cười tự giễu, Lâm Huyền Sương muốn cười khổ lại cẩn thận đụng đến miệng vết thương, trong đôi mắt lạnh lùng lóe lên trận chua sót.

   Người mà mình âu yếm, lại vì nữ nhân khác mà tổn thương chính mình, còn phân phó thị vệ đem mình tra tấn thành bộ dáng này, còn có chuyện gì so với chuyện này đả thương người hơn .

   Lam Huyền Sương bị thương nặng như vậy là do lúc đó vì cứu Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết đánh nàng ta chưởng. Khi đó tia hi vọng cuối cùng của nàng ta đối với Nam Cung Quyết cũng biến mất.

   Lạc Mộng Khê tâm cơ cũng kém hơn so với ta, lúc ấy ta công kích nàng, nàng đứng ở nơi đó vẫn nhúc nhích, chính là đoán chắc Nam Cung Quyết cứu nàng, đả thương ta…

   Ta đúng là ngu ngốc, chiếm được tâm Nam Cung Quyết, nhìn thấu tính cách của Lạc Mộng Khê, cho nên mới có thể rơi vào bẫy của hai người, biến thành bộ dáng hôm nay.

   “Nam Cung Quyết…ta muốn gặp cha ta…”. Lâm Huyền Sương thanh suy yếu: Cha đến đây, ta có thể ra ngoài, chờ ta dưỡng tốt thân thể, tuyệt bỏ qua cho đôi cẩu nam nữ các người.

   “Bổn vương dùng bồ câu đưa tin đến Dược Vương cốc, tin rằng Lâm cốc chủ nhanh đến thôi”. Nam Cung Quyết lạnh lùng với nàng: “Mộng Khê, nơi này u ẩm ướt, đối với thân thể của nàng tốt, chúng ta mau ra ngoài thôi”.

   Xoay người, ôm lấy Lạc Mộng Khê ra khỏi đại lao, lưu lại cho Lâm Huyền Sương bóng dáng tiêu sái, Lâm Huyền Sương hai mắt bốc hỏa, tức nên lời.

   Lam Linh Nhi trước khi , sâu nhìn Lâm Huyền Sương liếc mắt cái, nhàng lắc đầu: tuyệt sắc giai nhân, chỉ vì người nam nhân, đem mình biến thành bộ dáng này, đáng giá sao.

   Lam Linh Nhi thân là nữ tử, tự nhiên nhìn ra được ánh mắt Lâm Huyền Sương nhìn Nam Cung Quyết trừ bỏ phẫn nộ còn có ái mộ cùng đau lòng, nếu Nam Cung Quyết phải người trong lòng của Lâm Huyền Sương, khi nàng ta nhìn tuyệt đối có loại ánh mắt này.

   Nam Cung Quyết đối với Lạc Mộng Khê quan tâm để ý, Lam Linh Nhi xem như nhìn ra, trong lòng Nam Cung Quyết, tính mạng Lạc Mộng Khê so vơi tính mạng đều quan trọng hơn, nếu tổn thương Nam Cung Quyết, chưa chắc ghi thù với ngươi, nhưng nếu tổn thương Lạc Mộng Khê, kết cục của Lâm Huyền Sương chính là tấm gương…

   Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê và Lam Linh Nhi rồi, thị vệ lại đem Lâm Huyền Sương ném lên cỏ khô, khóa cửa đại lao, tuy rằng biết Lâm Huyền Sương bị thương rất nặng, nàng ta có khả năng chạy thoát khỏi nơi này, nhưng bọn vẫn muốn phòng ngừa khả năng có thể xảy ra.

   Vạn nhất Lâm Huyền Sương chạy thoát, mạng của bọn họ cũng muốn đánh mất.

   “Nam Cung Quyết, chàng dùng bồ câu đưa tin cho Dược Vương cốc sao?” Đối với lời này của Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê tỏ vẻ hoài nghi: Nam Cung Quyết cũng phải là người độ lượng như vậy.

   “Nàng xem”. Nam Cung Quyết đáp hỏi lại, phía sau cách đó xa, Lam Linh Nhi bước nhanh hướng hai người tới.

   “Nam Cung Quyết chàng phải người độ lượng như vậy, đối với kẻ thù của mình, cho tới bây giờ cũng hạ thủ lưu tình, cho dù chàng dùng bồ câu đưa tin cho Dược Vương cốc, cũng nhanh như vậy…”

   Lạc Mộng Khê bên phân tích, bên quan sát biểu tình của Nam Cung Quyết, vốn tưởng rằng có thể tìm ra manh mối, ai ngờ, mặt Nam Cung Quyết vẫn luôn là ý cười thản nhiên thay đổi, Lạc Mộng Khê nhìn ra suy nghĩ cái gì.

   Lam Linh Nhi đến rất gần bọn họ, Nam Cung Quyết mỉm cười: “ cần suy đoán lung tung, đến lúc đó tự nhiên nàng biết”.

   Ra ngoài đại lao, ánh nắng tươi sáng, chiếu lên người ấm áp, khí tươi mát ập vào trong mũi thực thoải mái, cùng đại lao u ẩm ướt chính là hai thế giới khác biệt.

   Lạc Mộng Khê đem áo khoác người cởi ra trả lại cho Nam Cung Quyết: “Vương gia, Mộng Khê cùng Lam giáo chủ lựa chọn đồ dùng thành thân, vương gia có việc gì cứ làm , cần cùng”.

   Nữ tử dạo phố, nam tử theo, làm giảm hứng thú, huống chi lần này là Lam Linh Nhi thành thân, nào lại có đạo lí nam tử khác giúp lựa chọn đồ cưới chứ.

   “Vương gia, tứ hoàng tử có việc ở thư phong chờ vương gia thương lượng”. Thân ảnh thon dài của Nhạc Địch xuất trước mắt mọi người, ánh mắt ngưng trọng, Nam Cung Quyết suy tư chút: “Mộng Khê, Lam giáo chủ, có muốn bổn vương phái vài thị vệ cho các người hay …”

   cần, nơi này là Thanh Tiêu, nào có người dám đánh chủ ý đến ta, sợ có kết cục giống như Lâm Huyền Sương, hoặc vương gia lại dùng biện pháp tàn nhẫn hơn đối phó họ sao”.

   Lạc Mộng Khê trong lời mang theo ý cười, lại cũng có ám chỉ, Nam Cung Quyết cảm thấy hiểu , cũng kiên trì nữa: “Thời tiết chuyển lạnh, trời rất nhanh tối, hai người sớm về sớm, chớ trì hoãn quá lâu, hôn kì còn có vài ngày, nếu hôm nay mua được còn có ngày mai”.
   xixonbluestar thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,925

   Chương 108: Bố cục

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar
   Lạc Mộng Khê cùng Lam Linh Nhi rồi, Nhạc Địch chậm rãi tới phía sau Nam Cung Quyết: “Vương gia, ty chức lệnh thị vệ thầm bảo vệ vương phi”.

   Nam Cung Quyết thản nhiên đáp ứng tiếng, mâu quang cũng càng ngưng càng sâu: “Gần đây các thế lực khắp nơi trong kinh thành có động tĩnh gì ?” Lam Linh Nhi và Phương Mặc lúc này thành thân, động cơ tuyệt đối hề đơn giản như vậy.

   Nay kinh thành có thể là ngư long hỗn tạp, mặt ngoài bình tĩnh lại che giấu sóng ngầm mãnh liệt bên trong, hơi cẩn thận lập tức bị sóng to cuốn vào trong đó, chết toàn thây.

   Lạc Mộng Khê, Lam Linh Nhi và Băng Lam ba người tuổi xấp xỉ nhau, lúc mới bắt đầu còn có chút câu nệ, đường lúc ba người cũng bắt đầu hoàn toàn thả mình, hưng trí bừng bừng đông nhìn xem, tây nhìn xem, vì Lam Linh Nhi lựa chọn đồ tốt nhất dùng cho hôn lễ.

   “Tiểu thư, Lam nương, hai người xem cái này có được , là hình uyên ương hí thủy”. Băng Lam cầm lên chiếc áo gối màu đỏ thẫm, hướng Lạc Mộng Khê, Lam Linh Nhi giơ lên: Vẫn là Băng Lam nàng tinh mắt, liếc mắt cái thấy được áo gối xinh đẹp như vậy.

   Lam Linh Nhi lên trước, tiếp nhận áo gối nhìn nhìn: “ tệ, lão bản, ta muốn hai áo gối như vậy”. Lam Linh Nhi tiếp thu ý kiến của nàng, Băng Lam rất cao hứng, lại vội vàng xem này nọ.

   Lam Linh Nhi nhận lấy đôi áo gối đỏ thẫm từ tay lão bản, trả tiền, Lạc Mộng Khê quay đầu nhìn phía về phía chân trời, mặt trời ngả về tây, muốn nhắc nhở Lam Linh Nhi và Băng lam thời gian còn sớm, thình lình giọng nam vang dội từ phía sau vang lên: “Linh nhi, Vương phi”.

   Lạc Mộng Khê quay đầu, Phương Mặc bước nhanh hướng các nàng tới, khuôn mặt trẻ tuôie mang theo tươi cười, bộ dáng nhân sĩ danh môn chính phái.

   “Mặc”.

   “Phương minh chủ”.

   “Linh nhi, Lạc vương phi, nghĩ tới lại có thể gặp được hai người ở đây, mọi thứ mua thế nào?” Phương Mặc đưa lưng về phía Mộng Khê, cho nên, Lạc Mộng Khê nhìn tới biểu tình mặt .

   Lam Linh Nhi bộ dáng thẹn thùng, khuôn mặt nhắn ửng đỏ: “ sai biệt lắm, chàng bên kia chuẩn bị như thế nào?”

   “Đại bộ phận đều xử lí xong, ngày hai mươi sáu, nhất định bình yên vô cưới nàng vào cửa…”

   “Lam giáo chủ, Phương minh củ, nhà hai người các ngươi cũng ở trong này, sau khi thành thân ở nơi nào?” Đối với điểm này, Lạc Mộng Khê tâm sinh tò mò.

   “Phương mỗ ở ngoại ô mua trạch viện, sau khi cùng Linh nhi thành thân, hai người chúng ta ở trong trạch viện đó”. Phương Mặc xoay người, nhìn phía Lạc Mộng Khê đáy mắt thản nhiên, kiêu ngạo, siểm nịnh.

   “Vậy Lam nương từ nơi nào xuất giá?” tại hai người ở lại khách sạn, chẳng lẽ Lam Linh Nhi muốn từ khách sạn xuất giá.

   “Tự nhiên là ở khách sạn”. Lam Linh Nhi giành trước trả lời.

   “Khách sạn người rất nhiều, Lam nương từ nơi đó xuất giá, sợ là thỏa đáng”. Lạc Mộng Khê giống như suy tư, kì thực chặt chẽ chú ý nhất cử nhất động của Lam Linh Nhi cùng Phương Mặc.

   “Này…” Phương Mặc cảm thấy khó xử: “Vậy theo ý kiến của vương phi…Linh Nhi nên từ nơi nào xuất giá mới tốt?”

   “Từ Lạc vương phủ xuất giá ”. Khuôn mặt nhắn của Lạc Mộng Khê bị sa mạng che khuất, chỉ chừa đôi mắt lạnh lùng mang theo ý cười ở bên ngoài: “Để cho Lam nương lấy thân phận muội muội của vương gia gả cho Phương Minh chủ”. Kể từ đó hai người các ngươi cũng có mặt mũi.

   “Như vậy có thỏa đáng ?” Lam Linh Nhi làm như có chút quá tin tưởng những gì mình nghe được: Từ Lạc vương phủ xuất giá, là việc vui lớn nhất.

   “Đương nhiên là , bổn vương phi lừa các ngươi”. Đáy mắt Phương Mặc và Lam Linh Nhi lên tia thần sắc khác thường thoát khỏi ánh mắt của Lạc Mộng Khê.

   “Sắc trời cũng còn sớm, Mộng Khê về trước cùng vương gia tiếng, hai người các ngươi lúc này có thể chuyện tình cảm…” chuyện đương, mặt khác cũng chút kế hoạch tương lai của các ngươi.

   “Băng Lam, hồi phủ”. Lạc Mộng Khê mang theo Băng Lam bước nhanh về phía Lạc vương phủ, sau khi được khoảng rất xa, vẫn có thể cảm nhận được ánh mắt của Phương Mặc và Lam Linh Nhi dừng người nàng.

   Chỉ là để cho Lam Linh Nhi từ Lạc vương phủ xuất giá mà thôi, hai người bọn họ lại kích động như vậy sao, hoặc là , hai người này đánh cái chủ ý gì?

   Từ trong góc đạo thân ảnh quen thuộc ra, suýt chút nữa cùng Lạc Mộng Khê đụng vào nhau”

   “Đại tỷ”.

   “Thải Vân”. Ngươi như thế nào lại ở đây?

   “Vết thương tốt nhiều chưa?” Đối với Lạc Thải Vân, Lạc Mộng Khê có nhiều tình cảm, bất quá chút lễ phép tất yếu cũng nên có.

   “Đa tạ đại tỷ quan tâm, Thải Vân tốt hơn nhiều”. Lúc này Lạc Thải Vân ôn nhu yếu ớt, làm cho người ta nhịn được quan tâm trìu mến, cùng với nàng ta lúc trước so sánh với nhau, hẳn là mọi người thích nàng ta của tại.

   thể tưởng được Lạc Thải Vân tìm được đường sống trong chỗ chết lại thay đổi nhiều như vậy, chính là biết, nhu nhược của nàng ta là hay là giả vờ.

   tại, Lạc Thải Vân hiểu được thu liễm cảm xúc của chính mình, giống như trước kia, hỉ nộ ái ố đều thể hết mặt: Nếu đây là nàng ta cố ý giả vờ, vậy nàng ta trở thành đối thủ khó đối phó.

   “Đại tỷ, hai người phía trước là bằng hữu của tỷ?” Ánh mắt Lạc Thải Vân xuyên thấu qua Lạc Mộng Khê, nhìn về phía Phương Mặc cùng Lam Linh Nhi, ánh mắt bình tĩnh gợn sóng.

   Lạc Mộng Khê theo ánh mắt Lạc Thải Vân nhìn lại: “Hai người bọn họ ở đoạn thời gian trước trở thành môn hạ của Lạc vương phủ, cùng đại tỷ chỉ có chút quen biết, tính là bằng hữu”.

   “Nam là Phương Mặc võ lâm minh chủ, nữ là Lam Linh Nhi giáo chủ ngũ độc giáo, ngày hai mươi sáu này bọn họ thành thân, đại tỷ lần này cùng, là vì Lam Linh Nhi chọn đồ dùng thành thân”.

   “Hai người bọn họ đều ở lại Lạc vương phủ sao?” Lạc Thải Vân nghi hoặc hỏi.

   phải, bọn họ là nhân sĩ giang hồ, ở lại khách sạn, bình thường vương gia cũng cùng bọn gặp mặt, sao vậy Thải Vân, chẳng lẽ muội nhận thức bọn họ?”. Lạc Thải Vân có việc gì, hỏi thăm Phương Mặc cùng Lam Linh Nhi làm cái gì?

   “Nhất thời tò mò cho nên hỏi chút”. Lạc Thải Vân thanh ôn nhu: “Đại tỷ, tỷ đây là về phủ sao, cùng bằng hữu của tỷ chọn đồ?”

   “Lam Linh Nhi ở tại khách sạn, hai mươi sáu này từ khách sạn xuất giá, như vậy có chút thỏa đáng, đại tỷ cùng nàng ta coi như có quen biết, muốn cho nàng ta ở Lạc vương phủ xuất giá, cấp cho nàng ta chút mặt mũi”.

   Lạc Mộng Khê dấu vết quan sát nhất cửa nhất động của Lạc Thải Vân, phát ánh mắt của nàng ta như trước bình tĩnh vô ba, mặt cũng có biến hóa gì:

   Lạc Thải Vân, hôm nay ngươi làm cho người ta nhìn với cặp mắt khác xưa, ngươi hao tổn tâm cơ muốn biết mọi chuyện, vậy ta liền làm người tốt hết cho ngươi hề giữ lại, dù sao ta với Phương Mặc và Lam Linh Nhi cũng phải rất thân thiết, sống chết của bọn họ cùng ta có quan hệ quá lớn.

   Thấy Lạc Thải Vân liễm mâu trầm tư, Lạc Mộng Khê muốn ở lại chỗ này cùng nàng ta tốn thời gian: “Thải Vân, thời gian còn sớm, đại tỷ trước bước, đem chuyện Lam Linh Nhi từ Lạc vương phủ xuất giá cho vương gia biết, để cho chàng sớm chuẩn bị”.

   Bóng đêm buông xuống, Phương Mặc sau khi tiễn Lam Linh Nhi về khách sạn, liền tùy tiện tìm cái lí do ra ngoài, có việc gì ở đường dạo loạn, lơ đãng liền vào gian đại trạch, xung quanh vắng vẻ bóng người, thân hình cao lớn vừa chuyển, nháy mắt biến mất vô tung.

   Trong mật thất tối đen, gã nam tử ngồi ghế, đôi mắt bắn ra nhiều điểm hàn quang chứng minh nơi này còn có người tồn tại.

   trận cuồng phong thổi tới, trong phòng lại nhiều hơn đạo hô hấp: “Ngươi đến rồi, tình làm như thế nào?” Lời cũng giống như màu đen hòa vào nhất thể, thanh lạnh như băng, hề có độ ấm.

   “Ta làm việc, ngươi yên tâm”. Người tới tự tin tràn đầy: “Mọi chuyện đều làm theo kế hoạch, chỉ chờ ngày hai mươi sáu đến…”

   “Vừa rồi Kì Thiên có tin tức truyền đến, thám tử của chúng ta mặc dù bị giết, nhưng bản đồ Kì Thiên phân bố binh lực được vẽ lại biển hoa’, chỉ cần tìm được ‘ biển hoa’, Kì Thiên là vật trong tay chúng ta”.

   biển hoa”. Người tới liễm mâu trầm tư.

   “Như thế nào, ngươi gặp qua ‘ biển hoa’?”. Hắc y nhân ngữ khí mặc dù lạnh lẽo nhưng lại mang theo vẻ nôn nón.

   Người tới thở dài hơi: “Ta xác thực từng gặp qua”.

   “Ở nơi nào gặp qua?”

   tóc Lạc Mộng Khê”. Người tới trả lời: Nếu như ta có nhìn lầm, tóc Lạc Mộng Khê, chính là ‘ biển hoa’.
   xixonbluestar thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :