1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 110: Làm giảm nhuệ khí của ngươi

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar


   Lạc vương phủ, đánh nhau kịch liệt vẫn còn tiếp tục, tiếng binh khí giao chiến ngừng tràn ngập bên tai, mùi máu tươi nồng đậm chui vào trong mũi.

   Tử thi đầy đất, máu tươi ngừng chảy ra, phía từng đợt từng đợt máu tươi từ trong thân thể chảy ra chậm rãi chảy thành dòng hướng chỗ trũng chảy xuống.

   Thế cục tại là, thị vệ vương phủ đánh với hắc y nhân, Nam Cung Quyết đánh với Nam Cung Dạ. Lẽ ra là Bắc Đường Diệp đánh với Hạ Hầu Thần, nhưng Bắc Đường Diệp phải là đối thủ của Hạ Hầu Thần, hai người qua hơn mười chiêu Bắc Đường Diệp dần rơi vào thế hạ phong, liền quan tâm cùng Phượng Túy đổi chút, Bắc Đường Diệp đánh với Phương Mặc, Phượng Túy đánh với Hạ Hầu Thần.

   Mặt thời lên cao, toàn bộ đại viện là mảnh hỗn loạn, ngoại trừ Lạc Mộng Khê khuôn mặt mang theo vẻ ngưng trọng đứng ở ngoài vòng nhìn mọi người đánh nhau, tất cả mọi người đều giao chiến.

   Thị vệ vương phủ cùng hắc y nhân thực lực tương đương, nếu muốn phân thắng bại, phải xem người bên nào chiếm ưu thế.

   Nam Cung Quyết cùng Nam Cung Dạ thực lực cũng ngang nhau, trong thời gian ngắn khó phân thắng bại, Phượng Túy và Hạ Hầu Thần bất phân thắng bại ra là nằm ngoài dự liệu của Lạc Mộng Khê.

   Nhưng thực lực Phượng Túy vẫn kém chút so với Hạ Hầu Thần, lúc sau, Phượng Túy dần dần có chút chống đỡ nổi. Bắc Đường Diệp lại là người nhàng nhất, Phương Mặc ràng phải là đối thủ của , gần trăm chiêu, Bắc Đường Diệp chưởng đánh trúng ngực Phương Mặc đem đẩy ra xa mấy thước.

   đất có gì ngoài những hắc y nhân chết cùng với thị vệ vương phủ, còn có Lam Linh Nhi bị tra tấn đến sống dở chết dở, lúc này nàng ta thất khiếu đổ máu nằm hấp hối, ngay cả khí lực giãy giụa đều có, cách cái chết cũng xa.

   Hơn trăm người hỗn chiến gần trong gang tấc, phải Lạc Mộng Khê muốn tiến đến hỗ trợ, mà là vì nàng mang thai, vì tiểu bảo bảo, nếu bên ta chưa thế bại phong, nàng vẫn nên cùng người giao thủ.

   vậy Nam Cung Quyết cũng biết được hôm nay đến những người nào, có bao nhiêu người, người vương phủ gọi đến vừa vặn có thể ứng phó được cục diện trước mắt, Lạc Mộng Khê cần ra tay.

   Phương Mặc bị Bắc Đường Diệp đả bại chỉ là chuyện sớm hay muộn, chỉ cần Phương Mặc bị đánh bại, Bắc Đường Diệp vô luận là giúp Nam Cung Quyết hay là giúp Phượng Túy, trận đấu này, Lạc vương phủ nhất định thắng rồi.

   Bất quá, Bắc Đường Diệp này, biết là do quá ham vui hay là có nguyên nhân gì khác, giống như mèo vờn chuột, chút để ý cùng Phương Mặc so chiêu, lại chậm chạp chịu giải quyết ta.

   Phượng Túy dưới chèn ép của Hạ Hầu Thần dần bại thế, Lạc Mộng Khê thể nhắc nhở: “Bắc Đường Diệp, sắp đến bữa trưa, phiền ngươi tốc chiến tốc thắng”.

   “Nhanh như vậy đến trưa rồi”. Bắc Đường Diệp ngẩng đầu nhìn trời, sắc trời xác thực còn sớm: “Được rồi, bổn hoàng tử theo lời ngươi, tốc chiến tốc thắng”.

   Khi chuyện, Băc Đường Diệp đẩy nhanh thế công trong tay, Phương Mặc bị đánh chỉ có thể chống đỡ, thể hoàn thủ.

   Lơ đãng nhìn qua, Lạc Mộng Khê trông thấy Phương mặc nhìn nàng, ánh mắt như cũ cũng phải là nhìn mặt nàng, giống như xuyên thấu qua nàng nhìn thứ gì đó: Phương Mặc, Lam Linh Nhi đều dùng loại ánh mắt này nhìn ta, đến tột cùng là họ nhìn cái gi?

   Ngay tại lúc Lạc Mộng Khê nghi ngờ, trận ác phong rất nhanh đánh úp lại: “Mộng Khê cẩn thận”.

   Vừa rồi tiếng đánh nhau rất kịch liệt, Lạc Mộng Khê nhận thấy được có người lặng lẽ tới bên người nàng, khi Nam Cung Quyết kinh hô tiếng, ác phong đến trước mặt Lạc Mộng Khê.

   Lạc Mộng Khê kịp ra chiêu công kích, liền theo bản năng né tránh, tuy rằng nàng muốn dùng tốc độ nhanh nhất tránh né, nhưng vẫn bị người tới chém mất đoạn tóc bay lên, ở giữa trung bay xuống.

   Lạc Mộng Khê đứng vững cước bộ, quay đầu nhìn phía người đánh lén nàng cùng với đoạn tóc bay xuống kia: Người đến là hướng về mạng của nàng, ra tay liền công kích nơi yếu hại của nàng…

   Khóe miệng giơ lên tia ý cười trào phúng: “Nam Cung Phong, thể ngờ được ngươi đường đường là vương gia nước lại có thể thầm đánh lén nữ tử tay tấc sắt. Mộng Khê hôm nay xem như được mở rộng kiến thức”.

   “Mau đem thứ đó giao cho bổn vương, bổn vương có thể tha cho ngươi mạng”. Nam Cung Phong mâu quang trầm, dừng lại động tác trong tay.

   “Cái gì vậy?” Lạc Mộng Khê ánh mắt lóe lên: Nam Cung Phong, vô luận là ngươi muốn gì, Lạc Mộng Khê ta cho dù có hay cũng giao cho ngươi.

   “Lạc Mộng Khê, ngươi cần giả bộ, mau đem nó giao cho bổn vương”. câu này Nam Cung Phong cơ hồ là rống ra, trong mắt nổi giận thoáng hàn quang.

   “Cảnh vương gia, cùng nàng hiều lời vô nghĩa như vậy làm gì, giết nàng, đem vật đó cướp là được rồi”.

   Thanh này Lạc Mộng Khê cũng quen thuộc, đúng là Phùng Thiên Cương mất tích lâu, chính là biết đại phu nhân cùng Lạc Tử Hàm có lẫn vào trong đám hắc y nhân hay , tiến nhập Lạc vương phủ, tìm thời cơ ám sát Lạc Mộng Khê.

   Nghĩ đến loại khả năng này, Lạc Mộng Khê tiếng động thở dài: Đám người Nam Cung Phong vì giết ta đúng là chừa thủ đoạn tồi tệ nào, thế nhưng tiếc tự hạ thân phận cải trang giả dạng xen lẫn trong đám hắc y nhân, chờ cơ hội ta đề phòng, giết chết ta.

   Phía sau ác phong đánh úp lại, Lạc Mộng Khê khinh thường hừ lạnh tiếng, huy trưởng đem hắc y nhân bên cạnh người đánh bay, đoạt được kiếm trong tay , xoay người đánh với Phùng Thiên Cương công kích về phía nàng.

   Tuy rằng ta có thai, nhưng vài động tác vẫn có vấn đề gì lớn, Phùng Thiên Cương muốn mạng của ta cũng phải xem có bản lớn như vậy hay .

   Ngay tại lúc trường kiếm trong tay Lạc Mộng Khê sắp cùng trường kiếm của Phùng Thiên Cương giao thủ, phía sau đạo ác phong đánh úp lại, nơi gió lạnh tập kích phải nơi khác, ràng là đầu Lạc Mộng Khê: Nam Cung Phong, lại muốn nhân cơ hội đánh lén nàng…

   Ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê thoáng hàn quang, khóe miệng giơ lên tia ý cười quỷ dị, ngay tại lúc trường kiếm trong tay Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương sắp đâm đến người nàng, Lạc Mộng Khê hai chân nhún , thân ảnh yểu điệu bay lên, nháy mắt thoát khỏi tầm mắt của Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong.

   Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương ngờ tới là Lạc Mộng Khê lại ra chiêu này, ngốc lăng lát, thế công trong tay cũng chưa dừng lại, trường kiếm hướng thẳng đối phương đâm tới..

   “Xoát” tuy rằng Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương dùng tốc độ nhanh nhất né tránh nhau nhưng vẫn tránh khỏi trường kiếm của đối phương, ở người Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương liền xuất đạo vết thương, Nam Cung Phong đem vạt áo Phùng Thiên Cương xé rách đoạn lớn, có máu theo miệng vết thương chảy ra.

   Phùng Thiên Cương đâm nhát vào cánh tay Nam Cung Phong, máu tươi chảy ra nhất thời đem ống tay áo làm ướt mảng lớn…

   Đây là bọn họ thu hồi thế công cùng với nhanh chóng né tránh, nếu là Lạc Mộng Khê bị đâm hai kiếm này, phỏng chừng mạng cũng khó mà giữ được.

   Lạc Mộng Khê từ giữa chung vững vàng hạ xuống đất, thờ ơ lạnh nhạt nhìn Nam Cung Phong và Phùng Thiên Cương thân chật vật, đáy mắt trong trẻo lóe lên nồng đậm khinh thường.
   bluestar thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 110: Làm giảm nhuệ khí của ngươi

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar
    

   “Lạc Mộng Khê” Phùng Thiên Cương phản ứng lại trước tiên, thân hình cao lớn rất nhanh huy kiếm đánh hướng Lạc Mộng Khê, Phùng Thiên Cương thân pháp cực nhanh, Nam Cung Phong muốn ngăn lại kịp.

   Vốn tưởng rằng kiếm này có thể làm bị thương Lạc Mộng Khê, nhưng ngay khi trường kiếm trong tay Phùng Thiên Cương sắp đâm trúng người Lạc Mộng Khê, hai gã thị vệ quần áo đặc thù từ trung xuất huy kiếm đánh hướng Phùng Thiên Cương.

   Thị vệ kiếm khí sắc bén, động tác nhanh chóng, giống thị vệ bình thường, Phùng Thiên Cương dám đánh bừa, chỉ phải nhanh né qua.

   Cùng lúc đó, hơn mười người cùng hai gã thị vệ này giống nhau quần áo đặc thù từ trời giáng xuống, huy kiếm đánh hướng đám người Nam Cung Dạ, Hạ Hầu Thần.

   Những thị vệ quần áo đặc tù này cõ công cũng cao ngoài dự đoán của mọi người, hai gã thị vệ đối phó Nam Cung Dạ hoặc Hạ Hầu Thần, thế nhưng bị rơi vào thế hạ phong, Nam Cung Quyết và Phượng Túy có thể nghỉ ngơi.

   Thị vệ cùng hắc y nhân đánh nhau có người đến giúp áp lực giảm bớt, có trợ thủ bọn thị vệ trong lòng vui sướng, đồng thời tốc độ ra tay cũng nhanh hơn, hắc y nhân càng ngày càng ít, Lạc vương phủ thắng chỉ là chuyện sớm hay muộn.

   “Kiêu ảnh thập bát kỵ” Hạ Hầu Thần kinh hô, nháy mắt khôi phục bình thường, trong mắt thoáng lệ quang: “Nam Cung Quyết, thể tưởng được Kiêu ảnh thập bát kỵ nổi tiếng các quốc gia lại là thủ hạ của ngươi”. Nam Cung Quyết thế nhưng sớm có chuẩn bị, xem ra đoán được tiệc vui hôm nay là đơn giản.

   “Hạ Hầu thái tử tại nhận thua vẫn còn kịp”, Nam Cung Quyết bước nhanh đến bên cạnh Lạc Mộng Khê, đem nàng tiến vào trong vòng bảo hộ của chính mình: May mắn Kiêu ảnh thập bát kỵ đến đúng lúc, Mộng Khê có trở ngại.

   “Nam Cung Quyết, ngươi nằm mơ”. Bản cung thà rằng chết trận cũng chịu thua.

   khi như vậy, bổn vương cũng khách khí”. Nam Cung Quyết mâu quang phát lạnh: “Đem tất cả thích khách xông vào Lạc vương phủ, giết tha”.

   Nam Cung Quyết dứt lời, Kiêu ảnh thập bát kỵ đẩy nhanh tốc độ trong tay, chiêu thức cũng càng thêm xảo quyệt, cổ quái, làm cho Nam Cung Dạ, Hạ Hầu Thần nội lực tiêu hao gần nửa khó có thể ứng phó.

   “Mười bảy người các ngươi, người đến giúp bổn hoàng tử”. Bắc Đường Diệp bên cùng Phương Mặc so chiêu bên ồn ào.

   “Sao lại là mười bảy, phải là mười tám sao?” Lạc Mộng Khê trong lòng nghi ngờ.

   “Phượng Túy chính là người đứng đầu trong mười tám kỵ”. Vừa rồi cùng Hạ Hầu Thần giao thủ lâu như vậy, bây giờ bên nghỉ ngơi.

   “Bắc Đường Diệp, võ công của ngươi ràng cách xa Phươg Mặc, nếu ngươi muốn lãng phí thể lực và nội lực của chính mình, trong thời gian ngắn nhất giết , lúc đó ngươi có thể nghỉ ngơi”.

   Lạc Mộng Khê nhàng bâng quơ: nếu ta có mang thai, Phương Mặc làm sao là đối thủ của ta, là võ lâm minh chủ, thế nhưng võ công kém cỏi.

   Nghe Lạc Mộng Khê như vậy, Phương Mặc tức giận tận trời, Bắc Đường Diệp lại liên tục gật đầu đồng ý: “ có lý”. Bổn hoàng tử vì sao lại nghĩ ra phương pháp như vậy, đột nhiên thế công trong tay nhanh hơn: Phương Mặc, chịu chết .

   Vừa rồi chiến trường thực lực là ngang nhau, từ lúc có Kiêu ảnh thập bát kỵ gia nhập, bên Lạc vương phủ ràng chiếm ưu thế, thắng chỉ là chuyện sớm hay muộn.

   Lo lắng cho Lạc Mộng Khê mang thai, Đường lão lại dặn thể để cho Lạc Mộng Khê chứng kiến những hình ảnh chém giết máu tanh, Nam Cung Quyết giọng trưng cầu ý kiến của Lạc Mộng Khê: “Mộng Khê, vào nghỉ ngơi chút ”. Đứng lâu đối với nàng cùng cục cưng đều tốt.

   Chuyện Nam Cung Quyết lo lắng Lạc Mộng cũng nghĩ đến, nghe được đề nghị của Nam Cung Quyết nàng có cự tuyệt: “Được rồi”.

   “A”, Nam Cung Quyết ôm lấy Lạc Mộng Khê muốn xoay người đến phòng khách, tiếng hét thảm truyền đến, Lạc Mộng Khê ghé mắt nhìn lại, Phương Mặc bị Bắc Đường Diệp đả bại, trùng hợp ngã ở trước mặt Lam Linh Nhi muốn hôn mê.

   Lam Linh Nhi kia biết là giả chết hay là vì nguyên nhân gì khác, khi Phương Mặc ngã trước mặt nàng, nguyên bản hấp hối nàng ta đột nhiên mở mắt, cầm trong tay trâm cài tóc ngừng hung hăng hướng người Phương Mặc đâm xuống: “Cho ngươi thấy chết mà cứu…cho ngươi dám nhục nhã ta…”

   Phương Mặc ngờ đến có biến cố như vậy, nhất thời kịp phản ứng, bị trâm cài tóc của lam Linh Nhi liên tục đâm trúng ngực, trong miệng tràn ra máu tươi, đợi phản ứng lại trong mắt lửa giận thiêu đốt, dùng hết toàn lực huy trưởng đánh tới ngực Lam Linh Nhi.

   Lam Linh Nhi vốn hấp hối, bị Phương Mặc đánh chưởng bay ra mấy thước rơi xuống đất, thân thể giật giật, nuốt khí, khóe miệng lên tia ý cười quỷ dị.

   “A a a…” ánh mắt Lạc Mộng Khê còn người Lam Linh Nhi chưa thu hồi, tiếng kêu thảm thiết của Phương Mặc liên tục vang lên, Lạc Mộng Khê giương mắt nhìn lên, chỉ thấy hai tay Phương Mặc hư thối với tốc độ rất nhanh mà mắt thường cũng có thể thấy được, máu tươi ngừng chảy ra….

   “Cứu mạng, cứu mạng…” Phương Mặc đứng lên, từ trong đám người đánh thẳng về phía trước, chạy đến chỗ nào, mọi người cũng đều tránh xa, ai cũng dám ngăn cản , e sợ bệnh trạng của chuyển đến người mình…

   “Trâm cài tóc của Lam Linh Nhi có độc”. Lam Linh Nhi là giáo chủ ngũ độc giáo, tùy ý hạ độc cũng có gì kì quái, Phương Mặc đối với nàng ta thấy chết mà cứu, nàng ta dùng loại phương pháp này trả , hai người này đúng là: Tự làm bậy, thể sống.

   “Mộng Khê, vào thôi”. Loại trường hợp này thấy nhiều đối với nàng và cục cưng tốt. Vừa rồi Nam Cung Quyết sai người gọi nàng đến nơi nay là muốn bảo hộ nàng, để tránh Hạ Hầu Thần nhân cơ hội bận ở nơi này ứng phó hắc y nhân bắt nàng.

   Nhưng trường hợp như tại Mộng Khê nên xem nhiều…

   Lạc Mộng Khê gì, tùy ý Nam Cung Quyết ôm lấy nàng hướng phòng khách.

   “Bổn hoàng tử cũng mệt mỏi, các ngươi vào phòng khách nghỉ ngơi chút”. Phương Mặc bộ dáng như vậy là có khả năng sống sót, nhiệm vụ Bắc Đường Diệp cũng coi như hoàn thành, địch nhân bên ngoài cũng đủ gây nguy hiểm, cũng muốn nghỉ ngơi chút.

   Mắt thấy Lạc Mộng Khê muốn phòng khách nghỉ ngơi, có cơ hội bắt lấy nàng, cũng muốn hạ tóc nàng xuống tìm kiếm biển hoa, Hạ Hầu Thần mâu quang phát lạnh, hướng Nam Cung Dạ đưa cái ánh mắt, Nam Cung Dạ hiểu ý, hai người bên cùng thị vệ so chiêu, bên yên lặng tiếng động đến gần nhau.

   Rốt cục, khi hai người sắp dựa lưng vào nhau, bọn thị vệ cũng nhận ra đúng muốn nghĩ cách đem hai người tách ra, nhưng Nam Cung Dạ dùng hết toàn lực đột nhiên đánh ra chưởng đem bốn thị vệ bức lui, thừa dịp bốn người lui về phía sau tạo ra khe hở, Hạ Hầu Thần rất nhanh xoay người, trường kiếm trong tay thẳng hướng ‘ biển hoa’ tóc Lạc Mộng Khê: Bắt được Lạc Mộng Khê, cũng phải đem ‘ biển hoa’ tóc nàng cướp được…

   Lạc Mộng Khê đem ‘ biển hoa’ buộc vào tóc, nếu muốn lấy được phải đem tóc Lạc Mộng Khê chém xuống, ở cổ đại, nữ tử để ý nhất trừ bỏ trinh tiết và dung mạo chính là tóc.

   Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê chung với nhau, kiếm khí của Hạ Hầu Thần đánh úp lại, Nam Cung Quyết tự nhiên cũng nhận ra, đột nhiên xoay người, cường thế nội lực hướng Hạ Hầu Thần đánh tới.

   Ác phong đánh tới, Hạ Hầu Thần tự nhiên là phải lắc mình né tránh, vừa mới đứng vững cước bộ, loạt ngân châm đãđánh úp lại, lại thêm Kiêu ảnh thập bát kỵ cũng đánh đến trước mặt, Hạ Hầu Thần bị đánh đến chỉ có thể chống đỡ thể hoàn thủ.
   xixonbluestar thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 110: Làm giảm nhuệ khí của ngươi

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar


   Đưa mắt nhìn khắp tiểu viện, hắc y nhân Hạ Hầu Thần mang đến chết hơn phân nửa, còn có thể cùng thị vệ Lạc vương phủ giao thủ cũng chỉ còn phần ba, trận chiến như vậy, thắng bại phân, Hạ Hầu Thần lại thua rồi.

   Nam Cung Quyết đem Lạc Mộng Khê nghiêm mật bảo hộ, giết được , liền thể mang Lạc Mộng Khê, cũng thể lấy ‘ biển hoa’ tóc nàng, toàn bộ chiến trường đối với đám người Hạ Hầu Thần phi thường bất lợi, nếu còn tiếp tục đánh, thiệt hại của bọn họ lại càng nhiều.

   ”. Vẫn là nên về trước, nghĩ biện pháp chu toàn lại đến lấy ‘ biển hoa’ tóc Lạc Mộng Khê, kế sách lần này thế nhưng bị Nam Cung Quyết nhìn thấu, là thông minh hay vẫn là do kế sách của chúng ta đủ chu toàn.

   Hạ Hầu Thần ra lệnh tiếng, hắc y nhân toàn bộ phi thân rời , Nam Cung Quyết có sai người đuổi theo, nhàng khoát tay áo, trong phút chốc mười mấy cung thủ xuất trong tiểu viện, tất cả các cung thủ đều nhắm thẳng hắc y nhân giữa trung mà bắn.

   “Sưu sưu sưu”. Mũi tên bay đến chỗ nào, đều có hắc y nhân bị thương, rơi xuống. Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong biết là do bị thương quá nặng hay do nguyên nhân nào khác, thế nhưng tránh được mũi tên, người bị bắn trúng mông, người lại bị bắn trúng cánh tay.

   Nam Cung Quyết thế nhưng chuẩn bị kĩ càng như vậy, là lợi hại. Đáng giận, đáng giận.

   Hạ Hầu Thần và Nam Cung Dạ dẫn người rời , toàn bộ tiểu viện lại trở lại bình tĩnh, trong viện đều là thi thể, đầy đất đều là huyết tinh, liền ngay cả trong khí cũng tràn ngập mùi máu tươi nồng đậm.

   “Nhạc quản gia, nơi này giao cho ngươi”. Nhìn đầy đất tử thi cùng với hành động vừa rồi của Hạ Hầu Thần, Nam Cung Quyết trong lòng nghi hoặc, lôi kéo Lạc Mộng Khê bước nhanh hướng Khê viên.

   “Phượng Túy, mang Thập bát kỵ nghỉ ngơi”.

   “Ty chức tuân mệnh”. Phía sau truyền đến thanh trả lời cung kính của Nhạc Địch và Phượng Túy, cùng với tiếng chỉ huy thị vệ rửa sạch tiểu viện, Nam Cung Quyết mắt điếc tai ngơ, lôi kéo Lạc Mộng Khê nhanh về phía trước.

   “Nam Cung Quyết, đợi bổn hoàng tử chút”. Xem biểu tình ngưng trọng của Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp đoán được là có chuyện phát sinh, vội vã kéo Lạc Mộng Khê trở về phòng khẳng định là có chuyện trọng yếu, vô giúp vui luôn là sở thích của Bắc Đường Diệp .

   “Nam Cung Quyết, thể tưởng được Kiêu Ảnh Thập Bát Kỵ lại là thủ hạ của chàng, nghe mười tám người này mỗi người đều năng lực phi phàm, võ công cao cường, phóng mắt khắp thiên hạ có chuyện mà bọn họ làm được, thế nhân đồn đãi có phải là chuyện hay ?”

   Kiêu Ảnh Thập Bát Kỵ Lạc Mộng Khê sớm nghe qua, đối với những lợi hại của họ cũng nghe rất nhiều nhưng đều là lời đồn mà thôi, nàng chưa từng gặp qua, hôm nay nhìn thấy là danh bất hư truyền, hai người hợp lực lại có thể đánh ngang tay với Hạ Hầu Thần và Nam Cung Dạ, bất phân thắng bại, đơn giản.

   Nam Cung Quyết thân là chủ nhân của bọn họ lại càng đơn giản, biết những người này là do huấn luyện, hay những người này là tự mang theo võ nghệ đến đầu nhập làm thủ hạ của .

   Lạc Mộng Khê hỏi lúc lâu vẫn thấy Nam Cung Quyết trả lời, trong lòng nghi hoặc: “Nam Cung Quyết, chàng làm sao vậy?”

   Khê viên gần trong gang tấc, khí tràn vào trong mũi là mùi đàn hương quen thuộc, Nam Cung Quyết lôi kéo Lạc Mộng Khê vào tiểu viện, dừng lại cước bộ, tinh tế đánh giá Lạc Mộng Khê, giống như nhìn nàng, lại giống như xuyên qua nàng nhìn thứ khác.

   “Nam Cung Quyết, làm sao chàng cũng dùng loại ánh mắt này mà nhìn ta?” Giống như đám người Phương Mặc, Lam Linh Nhi, Nam Cung phong cũng dùng loại ánh mắt này mà nhìn ta vậy.

   Nam Cung Quyết chân mày nhíu lại, thành công bắt giữ điểm quan trọng trong lời của Lạc Mộng Khê: “Lúc trước cũng từng có người dùng loại ánh mắt này mà nhìn nàng?”

   “Đúng vậy, Phương Mặc, Lam Linh Nhi, Nam  Cung Phong đều dùng loại ánh mắt này nhìn ta”. đến tột cùng là bọn họ nhìn cái gì.

   Nam Cung Quyết đôi mắt ngưng đọng, thân thủ tháo xuống trang sức tóc Lạc Mộng Khê: “Nam Cung Quyết, chàng làm gì?” Ban ngày ban mặt, bữa trưa vẫn chưa dùng, ta lại có ngủ trưa, làm sao lại giúp ta lấy trang sức xuống.

   “Ta muốn nghiệm chứng việc”. Khi chuyện, toàn bộ trang sức tóc Lạc Mộng Khê bị Nam Cung Quyết tháo xuống để bàn.

   Mái tóc được tháo xuống, dung nhan tuyệt thế làm cho người ta vừa thấy liền nhịn được chìm đắm trong đó, theo sau vào Khê viên Bắc Đường Diệp khỏi xem đến ngây người.

   Lạc Mộng Khê thích mang nhiều trang sức đầu, Nam Cung Quyết tháo xuống trừ bỏ chiếc trâm cài tóc xanh biếc cũng chỉ có hai vật trang sức hình vỏ sò, dưới ánh mặt trời tản ra ánh sáng trong suốt.

   Nhìn ánh mắt khó hiểu của Bắc Đường Diệp, Nam Cung Quyết giải thích: “Vừa rồi trường kiếm của Nam Cung Phong và Hạ Hầu Thần đều hướng tới đầu Mộng Khê, nhìn như muốn mạng của nàng, nhưng Hạ Hầu Thần vẫn luôn thèm muốn dung nhan Mộng Khê, tuyệt có khả năng giết nàng”.

   Bắc Đường Diệp trong mắt nghi ngờ vẫn nhìn Nam Cung Quyết, chờ công bố đáp án: Bổn hoàng tử luôn luôn lười động não, ngươi thẳng đáp án đừng quanh co lòng vòng.

   Đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê hơi trầm xuống, giống như suy nghĩ cái gì.

   “Cơ sở ngầm do bổn vương phái ra vẫn luốn nhìn chằm chằm nhất cử nhất động của Hạ Hầu Thần, bọn họ chưa cùng bất luận kẻ nào tiếp xúc qua, cách khác, bản đồ phân bố binh lực Kì Thiên vẫn chưa tới tay bọn họ…”

   “Gần đây thị vệ báo lại, Hạ Hầu Thần tự tin tràn đầy, giống như đối với bản đồ phân bố binh lực có nắm chắc…”. Lạc Mộng Khê tiếp được lời của Nam Cung Quyết.

   “Phương Mặc và Lam Linh Nhi đều là thủ hạ của Hạ Hầu Thần, việc hôm nay sợ là bọn họ sớm lên tốt kế hoạch, nếu chỉ vì cứu Lâm Huyền Sương Hạ Hầu Thần và Nam Cung Dạ căn bản tự thân xuất mã”.

   “Đúng vậy”. Nam Cung Quyết mang theo ánh mắt tán thưởng nhìn Lạc Mộng Khê, Bắc Đường Diệp nghe lại giống như lọt vào trong sương mù: “Hai vợ chồng các ngươi, cần phải phu xướng phụ tùy như vậy, thẳng đáp án ra ”. Bổn hoàng tử ghét nhất là phải tự mình đoán.

   “Hôm nay trận thế lớn như vậy, cùng với việc đám người Hạ Hầu Thần, Nam Cung Dạ, Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương tự thân xuất mã cho thấy, Lạc vương phủ có thứ gì đó mà họ muốn, mà vật này lại rất trọng yếu”.

   Bắc Đường Diệp muốn động não, Nam Cung Quyết lại càng muốn phải tự mình suy nghĩ: “Bắc Đường Diệp ngươi còn nhớ hay , khi Nam Cung Phong cùng Mộng Khê so chiêu từng : ‘đem vật đó giao cho bổn vương, bổn vương liền tha cho ngươi mạng’”.

   “Ý ngươi là trong tay Lạc Mộng Khê có thứ mà Nam Cung Phong muốn?” Bắc Đường Diệp nhíu mày: “Nam Cung Phong là người của Hạ Hầu Thần, Hạ Hầu Thần tại muốn nhất chính là bản đồ phân bố binh lực Kì Thiên, chẳng lẽ trong tay Lạc Mộng Khê có nó?”

   Lạc Mộng Khê quanh năm đều ở Thanh Tiêu, gần đây lại có thai, đại môn cũng ra, nàng làm sao có được bản đồ phân bố binh lực của Kì Thiên.

   Hơn nữa, bản đồ phân bố binh lực của Kì Thiên là bị thám tử Tây Lương cầm , làm sao có thể rơi vào trong tay Lạc Mộng Khê, chẳng lẽ nàng là thám tử Tây Lương.

   Thấy Bắc Đường Diệp trong mắt vẫn là khó hiểu, Nam Cung Quyết tiếng động thở dài: Bắc Đường Diệp đúng là lười động não.

   “Bắc Đường Diệp, còn nhớ phụ hoàng ngươi bảo ngươi đưa hạ lễ tân hôn cho bổn vương cùng Mộng Khê hay ?”

   “Đương nhiên nhớ ”. Bắc Đường Diệp cho là đúng: Lễ vật kia vẫn là do bổn hoàng tử tặng cho hai người các ngươi, lúc ấy bổn hoàng tử còn làm…

   Đột nhiên, Bắc Đường Diệp giống như nghĩ tới cái gì, hoàn hồn : “Ý tứ của các ngươi là, bản đồ phân bố binh lực ở ngay trong lễ vật?”
   bluestar thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 110: Làm giảm nhuệ khí của ngươi

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar


   “Đúng vậy”. Nam Cung Quyết đáy mắt lên tia ý cười quỷ dị, bàn tay to sờ lên tóc Lạc Mộng Khê, nhàng cởi xuống ‘ biển hoa’ cột tóc nàng: “Nếu bổn vương đoán sai, bản đồ phân bố binh lực ngay tại biển hoa’ này”.

   “Lễ vật bổn hoàng tử đưa các ngươi nhiều như vậy, vì sao hai người các ngươi lại khẳng định bản đồ phân bố binh lực nằm biển hoa’ này?” Bắc Đường Diệp vẫn có chút nghi hoặc: Hạ Hầu Thần cũng nghĩ rằng bản đồ phân bố binh lực ở biển hoa’.

   “Bắc Đường Diệp, những lễ vật khác mà ngươi đưa tuy rằng quý trọng, nhưng những đồ vật đó có thể khắc họa này nọ sao?” Lạc Mộng Khê hỏi lại, Bắc Đường Diệp bừng tỉnh đại ngộ.

   “ ‘ biển hoa’ trông chỉ giống dây cột tóc rất bình thường, chỉ khi ở trong nước biển mới có thể nở rộ thành đóa hoa xinh đẹp, Tây Lương có biển, Hạ Hầu Thần lấy được ‘ biển hoa’, cần tốn nhiều sức lực là có thể đọc được binh lực phân bố đồ”.

   là thông minh, lại làm cao minh như vậy, bổn hoàng tử vì sao lại nghĩ đến.

   “Người đâu, mang khối băng ngàn năm ra đây”. Trong hầm băng của Lạc vương phủ có khối băng ngàn năm, là lấy được từ bắc hải, sau khi hòa tan chính là nước biển.

   khối hàn băng ngàn năm rất nặng, vài người cũng thể nâng được, nhưng lấy chút lại đây vẫn là có thể.

   Nam Cung Quyết đem ‘ biển hoa’ đưa tới trước mặt, cẩn thận quan sát, khóe miệng lên tia ý cười dễ phát : Quả nhiên ngoài dự đoán của bổn vương….

   Lại đến Phương Mặc sau khi trúng độc chạy ra khỏi vương phủ, giống như người điên ở đường đánh thẳng về phía trước, bàn tay, cánh tay đều có mủ, bộ dáng rất dọa người, làm cho người đường đều tránh xa.

   Y quán cũng toàn bộ đóng cửa lại cho vào, rơi vào đường cùng chỉ có thể tiếp tục ở đường va chạm người ta, giống như chỉ có như vậy mới có thể làm giảm bớt thống khổ.

   người để ý đến , chỉ phải mình thừa nhận thống khổ, hai tay ngừng gặp trở ngại, muốn ngăn cản độc tố tràn ra lại thể mà dường như độc tố người ngược lại phát ra càng nhanh hơn.

   “A”, ngay tại lúc Phương Mặc ngửa đầu thét dài, phía sau thổi đến làn gió thơm, Phương Mặc còn kịp phản ứng sau gáy truyền đến đau đớn, Phương Mặc nhất thời mất tri giác.

   Trong ý thức mông lung, Lâm Huyền Sương chỉ cảm thấy toàn thân đều đau, khi thị vệ vương phủ dùng hình với nàng ta chút nào thương hương tiếc ngọc, nàng ta mỗi lần đều bị tra tấn đến ngất lại bị hắt nước cho tỉnh lại.

   Nam Cung Quyết mặt ngoài tao nhã như vậy nhưng bên trong lại lãnh huyết vô tình, đối với nàng ta chút nào lưu tình, như thế nào nàng ta cũng là Lâm Huyền Sương, là tiểu thư của Dược Vương cốc a.

   Tuy rằng Nam Cung Quyết cứu Dược Vương cốc, nhưng phụ thân của nàng ta cũng từng vì Nam Cung Quyết cứu chữa bệnh hiểm nghèo sao?

   “Lâm Huyền Sương, cần giả bộ, ta biết ngươi tỉnh”. giọng nữ lãnh liệt truyền vào trong tai, ý thức Lâm Huyền Sương còn có chút mông lung nháy mắt hoàn toàn thanh tỉnh.

   Trong đại lao làm sao có thể có nữ tử, hơn nữa thanh nữ tử này cũng phải là Lạc Mộng Khê, nghe thanh này dường như rất quen thuộc đối với nàng ta.

   Đột nhiên mở mắt, ánh vào mí mắt phải là song sắt trong đại lao mà là gian nhà đơn sơ, giường lớn bình thường, bàn ghế cũng bình thường.

   nữ tử trẻ tuổi đứng ở trước giường giống như nữ vương từ cao nhìn xuống nàng ta, nữ tử này Lâm Huyền Sương cũng nhận thức, chính là Lạc Thải Vân.

   “Lâm Huyền Sương, ta cứu ngươi, mạng của ngươi từ nay về sau chính là của Lạc Thải Vân ta”. Lạc Thải Vân ngữ khí cao ngạo, trong thanh lộ ra vẻ thành thục hợp với tuổi, nhìn Lâm Huyền Sương ánh mắt lạnh lùng chậm rãi đến bên bàn ngồi xuống.

   “Ta biết ngươi là đại tiểu thư Dược Vương cốc, khinh thường làm thủ hạ của người khác, ngươi yên tâm, Lạc Thải Vân ta cũng giữ ngươi lâu lắm, chỉ cần ngươi giúp ta làm vài chuyện ta liền trả lại tự do cho ngươi”.

   Đối với Lạc Thải Vân biết tự lượng sức mình Lâm Huyền Sương tiếng động cười nhạo, đáy mắt lóe ra nồng đậm khinh thường: Chỉ bằng Lạc Thải Vân ngươi lại muốn ra lệnh cho Lâm Huyền Sương ta làm việc, biết tự lượng sức mình.

   Bất quá tại ta có thương tích trong người nên cùng ngươi đánh bừa, kinh thành lại là thiên hạ của Nam Cung Quyết, nếu chịu buông tha ta, coi thể trạng tại của ta căn bản là trốn được Nam Cung Quyết.

   Lạc Thải Vân là tứ tiểu thư tướng phủ, ở lại tướng phủ lại có thể tránh thoát khỏi điều tra của Nam Cung Quyết, chờ thân thể nàng ta dưỡng tốt, lúc đó cũng muộn, muốn làm đại chịu chút ủy khuất cũng sao: “ biết Lạc tứ tiểu thư muốn Lâm Huyền Sương làm chuyện gì?”

   Lâm Huyền Sương có phản bác lại nằm ngoài dự liệu của Lạc Thải Vân, trong suy nghĩ của nàng ta Lâm Huyền Sương tâm cao khí ngạo, dễ dàng thuần phục người khác như vậy.

   Nàng ta còn tính cùng Lâm Huyền Sương làm chút giao dịch, lấy việc này để Lâm Huyền Sương đến làm giúp mình số chyện, lại vạn vạn nghĩ tới Lâm Huyên Sương lại có thể thống khoái đáp ứng như vậy: Chẳng lẽ nàng ta ở trong đại lao chịu khổ, tính tình liền cũng cải biến luôn rồi.

   Lạc Thải Vân lần tìm được đường sống trong chỗ chết cũng thay đổi rất nhiều, nhưng dù sao kinh nghiệm giang hồ vẫn rất ít có đoán ra suy nghĩ trong lòng Lâm Huyền Sương, thấy nàng ta thống khoái đáp ứng điều kiện của mình trong lòng vui vẻ thôi, cũng chưa nghĩ nhiều: “Lâm nương tại có thể đường sao?”

   Lâm Huyền Sương ngồi dậy giật giật thân thể: “ có vấn đề gì lớn”. Xem ra Lạc Thải Vân cho mình dùng thuốc trị thương tốt nhất, nếu ngoại thương người có khả năng khép miệng nhanh như vậy.

   “Vậy mời Lâm nương mặc quần áo, theo Thải Vân”. Đầu giường có để bộ quần áo, thấy Lâm Huyền Sương có chút tình nguyện, Lạc Thải Vân vội vàng giải thích: “Quần áo này là mới mua, chưa có mặc qua”. Lâm Huyền Sương thân là truyền nhân tương lai của Dược Vương cốc, tâm tính cao ngạo, tự nhiên là thích mặc quần áo người khác mặc qua.

   người Lâm Huyền Sương bị thương ngoài da chiếm đa số, sau khi dùng thuốc vết thương tốt hơn nhiều, khi vận động miệng vết thương cũng phải rất đau, rất nhanh mặc xong quần áo, Lâm Huyền Sương cao ngạo cùng Lạc Thải Vân ra khỏi phòng, chầm chậm ra ngoại viện.

   Nơi này là tướng phủ, đại phu nhân và Lạc Tử Hàm bị bức rời , Lạc Hoài Văn lại thường xuyên có chuyện cần xử lý rất ít trở về. Vì thế toàn bộ tướng phủ trở thành thiên hạ của tam phu nhân cùng Lạc Thải Vân, lúc này cho dù có làm bất cứ chuyện gì cũng lo lắng bị người khác vạch trần.

   lâu sau, Lạc Thải Vân cùng Lâm Huyền Sương đến trước sài phòng, đẩy cửa sài phòng ánh vào mí mắt là gã nam tử trẻ tuổi thân trúng cự độc, bởi vì bị cự độc tra tấn nam tử bị ép buộc đến hấp hối.

   Cho dù như vậy nhưng Lâm Huyền Sương chỉ liếc mắt cái liền nhận ra gã nam tử này chính là Phương Mặc, khóe miệng lên ý cười quỷ dị: “Lạc tứ tiểu thư mang Lâm Huyền Sương tới nơi này là vì cứu người?” thể tưởng được Lạc Thải Vân thế nhưng còn cứu Phương Mặc, là buồn cười.

   “Đúng vậy”. Lạc Thải Vân chút nào che dấu: “Lâm nương có thể giải được độc người ?”

   Lâm Huyền Sương lên trước nhìn nhìn: “ trúng là độc của Ngũ Độc giáo, bất quá vẫn có biện pháp”.

   khi như vậy, xin mời Lâm nương cứu , nhưng chỉ cần làm cho ý thức thanh tỉnh là được, cần giải hoàn toàn độc trong cơ thể ”.

   Lạc Thải Vân nhìn như bình bĩnh nhưng trong thanh lại mang theo lãnh, Lâm Huyền Sương đầu tiên là sửng sốt, lập tức cảm thấy hiểu : ra là thế, Lạc Thải Vân muốn ta cứu Phương Mặc chính là vì muốn tra tấn , làm cho chậm rãi chết , là ý kiến hay.
   bluestar thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 110: Làm giảm nhuệ khí của ngươi

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar


   Trong Lạc vương phủ, thị vệ theo phân phó của Nam Cung Quyết từ trong hầm băng lấy đến khối hàn băng ngàn năm, đặt trong cái bồn, Nam Cung Quyết đem bàn tay to đặt lên khối băng, hơi hơi dùng sức, hàn băng rất nhanh bằng tốc độ mắt thường có thể thấy được bị hòa tan.

   Hàn băng được hòa tan, hơn phân nửa bồn nước hiển lên trong mắt mọi người, Nam Cung Quyết đem ‘ biển hoa’ bỏ vào trong nước biển, trong khoảnh khắc, nguyên bản ‘ biển hoa’ giống như dây cột tóc bình thường nhất thời nở rộ mang theo hào quang chói mắt, màu đen tầng tầng mở ra, ánh sáng ngọc chiếu đến làm người ta thể mở được ánh mắt.

   Nhan sắc lóa mắt làm cho mọi người nhìn đến thể rời ánh mắt: “ đẹp a”.

   biển hoa’ hoàn toàn nở ra, giống như đóa kì hoa buông xuống dòng nước, đẹp làm cho người ta nhìn đến ngây ngốc, từng cánh hoa lại ánh từng đường nét từng dấu móc, ràng chính là bản đồ phân bố binh lực Kì Thiên.

   “Bắc Đường Diệp, ta nghĩ ngươi nên dùng bồ câu đưa tin cho Kì Hoàng, hảo hảo điều tra chút, biển hoa này là như thế nào có được”. phải ‘ biển hoa’ ở trong tay thám tử Tây Lương sao? Vì sao lại đến tay hoàng thất Kì Thiên, còn bị Kì Hoàng đưa đến Thanh Tiêu làm lễ vật.

   Bắc Đường Diệp mâu quang ngưng đọng: “Lạc Mộng Khê, ý của ngươi là hoàng thất Kì Thiên có gian tế?”

   Bắc Đường Diệp cũng nghĩ đến loại khả năng này, nhưng ra, dù sao hoàng thất Kì Thiên đều là thân nhân của , vô luận gian tế là ai, cũng đều đả thương đến tình cảm người trong nhà.

   “Kì Thiên biết bản đồ phân bố binh lực bị mất, khẳng định nghiêm ngặt tra xét, người nọ thể mang bản đồ phân bố binh lực mang ra ngoài, liền vẽ ra phần, lại để cho gã thám tử Tây Lương và bản chính cùng nhau bị bắt”.

   Lạc Mộng Khê liễm mâu phân tích: “Chuyện Kì Hoàng vì vương gia và Mộng Khê chuẩn bị lễ vật, toàn bộ hoàng thất Kì Thiên đều biết, tên thám tử trước khi chết lại ra phần bản đồ phân bố binh lực khác chính là muốn làm cho Kì Thiên sinh hỗn loạn, sau đó, khẳng định Kì Thiên tăng số người kiểm tra người lui tới đường, chú ý tới hoàng thất”.

   Lạc Mộng Khê thở dài: “Những chuyện còn lại, cần ta phải . Gian tế trong hoàng thất các ngươi nhân cơ hội đem ‘ biển hoa’ bỏ vào trong lễ vật, để cho người ta mang ra khỏi Kì Thiên, đưa tới Thanh Tiêu, lại thầm thông tri Hạ Hầu Thần bản đồ phân bố binh lực ở biển hoa’, để đến cướp ‘ biển hoa’”.

   Ta cũng hay ho, nhiều thứ như vậy thích, lại cố tình thích ‘ biển hoa’, làm hại mạng xuýt nữa cũng mất luôn.

   Lạc Mộng Khê đem tình phân tích thập phần thấu đáo, cũng thập phần có lý, tuy rằng Bắc Đường Diệp muốn tin tưởng, nhưng trừ bỏ người trong hoàng thất Kì Thiên, ai còn có thể tới gần túi lễ vật kia, bất đắc dĩ thở dài:

   “Bổn hoàng tử lập tức dùng bồ câu đưa tin cho phụ hoàng, để người điều tra tình”. Hoàng thất Kì Thiên thế nhưng có gian tế, biết sau khi phụ hoàng biết được có phản ứng gì.

   Lạc Mộng Khê ánh mắt thâm trầm: “Bắc Đường Diệp, ngươi tốt nhất cần đem chuyện này trực tiếp ra, nếu bồ câu đưa tin của ngươi bị tên gian tế kia bắt được, tình…” dễ dàng giải quyết.

   Bắc Đường Diệp khóe miệng giơ lên tia ý cười chua sót: “Ta biết”. Ánh mắt đau sót này Lạc Mộng Khê chưa bao giờ gặp qua.

   Bắc Đường Diệp khuôn mặt trầm trọng ly khai Khê viên, nhìn thân ảnh còn nhàng như trong dĩ vãng, Nam Cung Quyết bất đắc dĩ thở dài: “Hoàng thất Kì Thiên cũng giống như các quốc gia khác, có gian tế cùng kẻ xấu, hi vọng Bắc Đường Diệp sớm nghĩ thông chuyện này mới tốt”.

   “Ách, theo ý tứ của chàng hoàng thất Kì Thiên là rất hòa thuận”. Nhìn phản ứng vừa rồi của Bắc Đường Diệp, trong hoàng thất Kì Thiên quan hệ giữa các hoàng tử phải là rất tốt, còn có tính cách của Bắc Đường Diệp, nếu sinh ra trong hoàn cảnh ngươi lừa gạt ta ta lừa gạt ngươi, có khả năng có tính cách tốt như vậy.

   “Hai năm trước ta từng lần qua Kì Thiên, quan hệ giữa các hoàng tử xác thực làm cho người ta hâm mộ, bọn họ luôn luôn tôn trọng lẫn nhau, giúp đỡ nhau, tựa như huynh đệ tỷ muội trong nhà dân chúng bình thường, thân ái hề đấu đá nhau, chút cũng giống như Thanh Tiêu, thường xuyên đao kiếm chém giết…”

   Nam Cung Quyết khe khẽ thở dài, nghiêng người nhìn Lạc Mộng Khê: “Ta vẫn đều thực hâm mộ Bắc Đường Diệp, có thể sinh ra trong hoàng thất như vậy, vô ưu vô lo lớn lên, vui vui vẻ vẻ làm vương gia, về chuyện quản lý giang sơn, để cho người thích động não làm”. Lại nghĩ rằng bên trong hoàng thất cũng có gian tế.

   Thấy Nam Cung Quyết có chút mất mát, Lạc Mộng Khê vội vàng khuyên giải: “Đừng nghĩ nhiều như vậy, ‘ biển hoa’ cũng nhất định là do người trong hoàng thất đưa vào, chừng là do đại thần nào đó được sủng ái, thừa dịp mọi người chú ý, liền muốn phá rối…”

   Lạc Mộng hê khuyên giải cũng có chút tác dụng, vì lễ vật của hoàng thất, đều được trực tiếp lấy ra từ trong khố phòng, sau đó do hoàng thượng phê chuẩn danh sách, rồi trực tiếp chuyển đến Thanh Tiêu, làm sao có thể qua tay đại thần….

   “Nam Cung Quyết, bản đồ phân bố binh lực cũng tìm được rồi, bây giờ chàng tính thế nào?” Trong khoảng thời gian gần đây Nam Cung Quyết và Bắc Đường Diệp phái ra lượng lớn người giám thị Hạ Hầu Thần, chỉ vì muốn trước ta lấy được bản đồ phân bố binh lực. Vốn tưởng rằng bản đồ phân bố binh lực xa tận cuối chân trời. lại ngờ gần nó ngay trước mắt, mang ở tóc Lạc Mộng Khê mỗi ngày đều ở ngay trước mắt Nam Cung Quyết. Mỗi khi Nam Cung Quyết vuốt tóc Lạc Mộng Khê đều đụng phải ‘ biển hoa’ nhưng là đều trực tiếp xem như thấy.

   Nam Cung Quyết trực tiếp đem ‘ biển hoa’ trong nước biển nhấc lên, theo nước biển dần chảy hết, ánh sánh quanh ‘ biển hoa’ cũng dần dần biến mất, cuối cùng lại trở lại là dây cột tóc giống như màu tóc bình thường.

   Trầm tư lát, trong mắt Nam Cung Quyết lên tia ánh sáng kiên định: “Hạ Hầu Thần phải muốn bản đồ phân bố binh lực sao? Ta đưa cho ”.

   “Có ý tứ gì?” Lạc Mộng Khê biết là Nam Cung Quyết suy nghĩ biện pháp đối phó Hạ Hầu Thần, lại đoán được nghĩ ra biện pháp gì.

   “Thiên cơ thể tiết lộ, đến lúc đó tự nhiên nàng biết”. Nam Cung Quyết tự tin tràn đầy, bộ dáng bí hiểm.

   Lạc Mộng Khê giận đến nên lời, giấu cái gì chứ, phải là nghĩ biện pháp đối phó Hạ Hầu Thần sao, chàng có thể nghĩ đến, Lạc Mộng Khê ta trở về suy nghĩ cũng có thể nghĩ ra.

   cơn gió thổi qua, tóc Lạc Mộng Khê tán loạn phía sau thổi tới trước người: “Nam Cung Quyết, vừa rồi chàng đem tóc ta tháo xuống, bây giờ phụ trách buộc nó lại cho ta”. Cho chàng lại ở trước mặt ta đắc ý, xem ta như thế nào làm giảm nhuệ khí của chàng.

   Về phần phương pháp Nam Cung Quyết nghĩ đến thiết kế Hạ Hầu Thần, lấy thông minh của Lạc Mộng Khê, chỉ cần bóng gió nhất định có thể biết.

   Lần này trận chiến ở Lạc vương phủ, đám người Hạ Hầu Thần nguyên khí đại thương, trong thời gian ngắn, bọn họ dám lại có động tác gì, Nam Cung Quyết là người thông minh, tuyệt đối bỏ qua cơ hội có thể chèn ép Hạ Hầu Thần.

   Kế tiếp đến phiên Nam Cung Quyết ra chiêu, biết người thông minh tuyệt đỉnh như lấy phương pháp gì đến đối phó đám người Hạ Hầu Thần.   xixonbluestar thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :