1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 113: Nghi ngờ An vương

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar
   Thân thủ cởi vạt áo của Lạc Mộng Khê, cúi đầu hôn hút lấy hương vị ngọt ngào, mềm mại từ cánh môi của nàng, Nam Cung Quyết trong lòng suy nghĩ: biết nếu Mộng Khê biết được Đường lão dặn qua ta, vì mạnh khỏe của tiểu bảo bảo, ngắn nhất cũng phải mười ngày mới có thể lần cùng phòng, biết nàng có phản ứng như thế nào?

   Điều kiện thứ hai chính là ta dùng để thiết kế Mộng Khê, thông minh như nàng thế nhưng lại bị lừa, Lạc Mộng Khê trong lòng buồn bực xoay người lại, hề phản kháng lại Nam Cung Quyết, cũng nhận thấy được cảm xúc biến hóa của Nam Cung Quyết.

   Trong lòng cam tâm, lại bị Nam Cung Quyết làm cho dục vọng lên cao, quên mất mọi chuyện phiền lòng, cùng cùng nhau rong chơi trong đám mây hạnh phúc, người say, tâm cũng say.

   Lại lần nữa bị Nam Cung Quyết tâm cơ thâm trầm, giỏi cho tính kế, ôn nhu ở trước mặt nàng hóa thân thành sói đói ăn nàng còn mảnh, ngay cả xương cốt cũng có chừa lại, toàn thân đau nhức, tứ chi vô lực ngủ thẳng tới buổi chiều ngày hôm sau mới tỉnh.

   Nam Cung Quyết đáng ghét, đem Lạc Mộng Khê toàn bộ nuốt vào trong bụng, thần thái sáng lạn, sáng sớm liền có tinh thần rời giường xử lý mọi chuyện, lưu lại mình nàng ở trong phòng ngủ say.

   Sau khi tỉnh ngủ, Lạc Mộng Khê rửa mặt chải đầu, đơn giản ăn chút đồ ăn liền cùng Nam Cung Quyết ngồi xe ngựa đến Yến vương phủ làm khách.

   Cửa thành vẫn như trước điều tra thực nghiêm ngặt, ra vào thành đều phải kiểm tra, có ngọc bội Kì hoàng ban tặng, Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê đường thông suốt đến Yến vương phủ.

   Yến vương phủ cao lớn khí khái, so với Thanh Tiêu Lạc vương phủ hề kém, nhưng hai tòa vương phủ lại thuộc hai thuốc gia khác nhau, kiến trúc và cấu tạo có chút bất đồng, mỗi nơi vẻ.

   Xem qua thiếp mời quản gia liền nhiệt tình chiêu đãi: “Lạc vương gia, Lạc vương phi, mời bên này, Yến vương cùng thái tử điện hạ, lục hoàng tử, bát hoàng tử đều ở Yến sảnh, ngài cùng An vương gia đến yến tiệc liền bắt đầu”.

   “An vương là ai?” Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết chậm rãi trong Yến vương phủ, tò mò giọng hỏi: cũng tới Yến vương phủ sao?

   “Kì Thiên có năm vị hoàng tử, nhị hoàng tử Bắc Đường Dực chính là An vương, tam hoàng tử Bắc Đường Dục là thái tử, tứ hoàng tử Bắc Đường Diệp nàng biết, lục hoàng tử và bát hoàng tử vừa mới trưởng thành, so với Bắc Đường Diệp hơn ít…”

   “Vì sao thái tử là tam hoàng tử mà phải là nhị hoàng tử?” Nếu ở trong hoàng thất bình thường, là luận năng lực tranh vương vị, nhưng ở Kì Thiên - hoàng thất hòa thuận, hẳn là trưởng giả vi tôn (theo thứ bậc lớn ), theo lí thyết, thái tử hẳn nên là nhị hoàng tử, mà phải là tam hoàng tử mới đúng.

   “Nhị hoàng tử là con quý phi, chỉ là con vợ kế, tam hoàng tử là do hoàng hậu sinh ra, là con trai trưởng cho nên ngôi vị hoàng đế do thừa kế”. Nam Cung Quyết giới thiệu đơn giản dễ hiểu cho Lạc Mộng Khê, lại có thể làm cho Lạc Mộng Khê dễ dàng nghe hiểu.

   “Nhị hoàng tử cũng chính là An vương Bắc Đường Dực võ công cao cường, chiến công hiển hách, là người lạnh lùng, Thái tử Bắc Đường Dục là người hiền lành, nho nhã, cầm kì thư họa mọi thứ tinh thông, là nhân tài hiếm có…”

   “Khởi bẩm thái tử, Yến vương gia, lục hoàng tử, bát hoàng tử, Lạc vươg gia, Lạc vương phi đến”. Tiếng bẩm báo của quản gia vang lên, tiếng nghị luận trong Yến sảnh nhất thời dừng lại, trong yến sảnh ngồi bốn vị nam tử trẻ tuổi, vị trí chủ tọa là nam tử Lạc Mộng Khê nhận thức, đúng là Bắc Đường Diệp, lúc này Bắc Đường Diệp thân hoa phục, là vương gia khí độ cao quý, hề tùy ý giống như khi ở Lạc vương phủ.

   Bên cạnh ghế chủ tọa là nam tử có tuổi sấp xỉ với Bắc Đường Diệp, dung mạo cũng có ba phần tương tự, chắc chắn là thái tử hề nghi ngờ.

   Bởi vì hoàng tử ngồi bên kia của Bắc Đường Diệp, so với hoàng tử ngồi bên trái Bắc Đường Diệp trẻ con hơn chút, tuổi so với Bắc Đường Diệp cũng hơn.

   Bắc Đường Diệp khoát tay, quản gia thức thời lui ra, thái tử Bắc Đường Dục lại giành trước Bắc Đường Diệp mở miệng: “Nam Cung Quyết, thể tưởng được ngươi thế nhưng lại lặng lẽ tiến đến Kì Thiên, cũng báo cho bản cung tiếng, bổn cung nhất định vì ngươi và Mộng Khê làm tiệc tẩy trần”.

   Càng nghĩ tới, người gần nữ sắc như ngươi, cưới vợ phải vì che dấu hoặc thiết kế cái gì, mà là thích nữ tử này, làm lại người bình thường, đáng mừng.

   Bắc Đường Dục chỉ có phong độ, còn nho nhã lễ độ, khí vũ bất phàm, ôn nhu nho nhã là tự nhiên, cũng chính là bản tính như thế, giống Nam Cung Quyết, mặt ngoài bộ ôn nhu săn sóc, bên trong cũng là bụng kế sách, bị thiết kế lúc nào cũng biết.

   Tuy rằng biết Nam Cung Quyết tâm tư thâm trầm, giỏi tính kế cũng là vì cuộc sống bắt buộc, nhưng Lạc Mộng Khê vẫn nhịn được ở trong lòng có chút khinh bỉ với việc nho nhã dối trá bề ngoài.

   Bởi vì Nam Cung Quyết ngoài kẻ địch, còn có tâm tư thiết kế Lạc Mộng Khê, làm cho nàng tìm ra chút sơ hở, chỉ có thể ngoan ngoãn thúc thủ chịu trói, bị ăn đến còn mảnh.

   “Lạc vương phi, ngươi ngại nếu bản cũng cũng gọi ngươi là Mộng Khê chứ?” Bởi vì tới Yến vương phủ gặp Bắc Đường Diệp cho nên Lạc Mộng Khê có mang khăn che mặt. Khi nhìn đến Lạc Mộng Khê, đám người Bắc Đường Dục, lục hoàng tử, bát hoàng tử trong mắt lóe lên nồng đậm kinh diễm cùng khó có thể tin, nhất là lục hoàng tử và bát hoàng tử, tuổi còn chút, chưa học được che dấu cảm xúc, miệng há lớn có thể nhét vừa cả con gà.

   Bắc Đường Dục làm người cũng tệ, chỉ ngắn ngủi kinh diễm qua khôi phục bình thường, trong mắt chỉ có thưởng thức cùng tán thưởng, hề có ái mộ.

   “Đương nhiên ngại, Mộng Khê là vương phi của bổn vương, tuổi so với Bắc Đường Dục hơn chút, Yến vương phủ chỉ có mấy người chúng ta tụ hội, cần quá mức giữ lễ tiết, kêu tên nàng cũng sao”. Nam Cung Quyết thay Lạc Mộng Khê trả lời, ôm lấy nàng vào Yến sảnh, ngồi xuống ghế dành cho khách.

   Lấy lại tinh thần lục hoàng tử ngồi xuống bên cạnh Bắc Đường Dục, ba vị trí bên kia là giành cho Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê và Bắc Đường Dực.

   “Quyết đại ca, đại tẩu, vừa rồi ta cùng bát ca nghe tứ hoàng huynh các ngươi ở Thanh Tiêu có rất nhiều chuyện, nhất là đem bệnh hiểm nghèo của Quyết đại ca khỏi hẳn, cùng đại tẩu có kinh thế dung nhan đều vô cùng kì diệu, biết hai người như thế nào khôi phục lại bình thường?”

   Lục hoàng tử, bát hoàng tử và Lạc Mộng Khê cùng tuổi, nhưng ở trong mắt đám người Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp vẫn là tiểu hài tử vừa mới trưởng thành, trải qua nhiều chuyện, chuyện cũng là cực kì thẳng thắn, hề che dấu.

   “Đúng vậy Nam Cung Quyết, vừa rồi nghe tứ đệ mơ hồ , bản cung cũng muốn biết tình hình cụ thể”.

   Những người này cùng Nam Cung Quyết rất quen thuộc, cũng xác thực giống như những gì Nam Cung Quyết , mấy hoàng tử này ở cùng chỗ, hoàn toàn giống các hoàng tử ở trong hoàng thất khác đạm mạc cùng xa cách, thân giống như huynh đệ gia đình bình thường vậy.

   Nhất là vị thái tử này, hề có bộ dáng làm cao, là người ôn hòa, tính tình ôn nhu, đối với huynh đệ cũng rất tốt, nếu giao giang sơn vào tay , nhất định minh quân.

   Nam Cung Quyết nhấp ngụm trà, vẻ mặt bí hiểm: “Việc này ra rất dài, trong chốc lát cũng thể ràng, bằng chờ ngày nào đó rảnh rỗi, bổn vương làm chủ, mời các ngươi đến biệt viện, cả đêm chuyện trò…”

   “Tốt, tốt, biệt viện của Quyết đai ca lâu ta có qua, nhớ cảnh sắc nơi đó, còn có trong phòng ấm áp”. Bát hoàng tử trong mắt mang theo vui sướng .

   “Quyết đại ca, ta có thể ở lại biệt viện vài ngày hay , hoàng cung mặc dù ám áp, nhưng lại là than đốt, giống với phòng trong biệt viện của ca, tự động sưởi ấm…”

   Phòng ốc làm sao có thể tự động làm ấm, Nam Cung Quyết khẳng định là đem chuyện tảng đá làm ấm cho người khác, đúng là ‘tiểu nhân gian trá’, chỉ muốn mình độc hưởng tốt đẹp….

   tại cẩn thận ngẫm lại, những tảng đá đó đều đặt ở trong góc, hơn nữa lại giống như đồ trang trí, nếu chú ý tới khẳng định nghĩ đó là đồ trang trí, có ai nghĩ đến tảng đá đó lại có công dụng làm ấm: là Nam Cung Quyết vừa thông minh, keo kiệt lại giảo hoạt…
   bluestar thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 113: Nghi ngờ An vương

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar
   “Biệt viện của bổn vương có rất nhiều phòng, bát hoàng tử muốn ở lại bao lâu cũng được”. Bát hoàng tử vừa mới trưởng thành, tính trẻ con chưa hết, tư tưởng đơn thuần, Nam Cung Quyết lo lắng tiếp xúc với Lạc Mộng Khê.

   “Mộng Khê tẩu tử, biết ngươi thích ăn điểm tâm gì, khi ta biệt viện, cũng mang tới ít…”. Bát hoàng tử ra thực thông minh, nhìn ra được Nam Cung Quyết đối với Lạc Mộng Khê thương, muốn lấy điểm tâm lấy lòng nàng, làm cho chính mình có thể ở lại biệt viện thời gian dài chút.

   Bởi vì vừa rồi Bắc Đường Diệp hướng mọi người kể chuyện xảy ra ở Thanh Tiêu, cũng đem chuyện tình cảm của Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê đến mọi người đều hâm mộ.

   Nhất là còn khuếch đại lên Nam Cung Quyết nào là sủng ái Lạc Mộng Khê, là trăm y ngàn thuận cần phải , là ngậm ở trong miệng sợ tan, cần ở tay sợ vỡ, cho dù là Lạc Mộng Khê muốn trăng ở trời Nam Cung Quyết cũng hái xuống cho nàng.

   Bắc Đường Diệp luôn luôn thích ngoa, theo như lời , đám người Bắc Đường Dục thể tin được, bởi vì chuyện Nam Cung Quyết gần nữ sắc bọn họ đều là tận mắt nhìn thấy.

   Vừa rồi nhìn thấy Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê sóng vai xuất ở cửa, Nam Cung Quyết còn nắm chặt bàn tay bé của Lạc Mộng Khê, họ thập phần khiếp sợ, nhưng cũng hiểu : Nữ tử như Lạc Mộng Khê, đời là độc nhất vô nhị, Nam Cung Quyết vì nàng động tâm cũng là chuyện bình thường.

   Sau khi ngồi vào chỗ, Nam Cung Quyết mặc dù chuyện cùng bọn họ nhưng ánh mắt vẫn cố tình nhìn hướng Lạc Mộng Khê, mấy người đối với lời của Bắc Đường Diệp lúc này hoàn toàn tin tưởng hề nghi ngờ.

   “Thế nào? Bổn hoàng…, bổn vương có phải đúng ?” Bắc Đường Diệp ngồi ở ghế chủ tọa dào dạt đắc ý: “Trả thù lao, mau đưa tiền”.

   Cái gì đưa tiền? Ngay tại lúc Lạc Mộng Khê thầm buồn bực, thái tử, bát hoàng tử, lục hoàng tử từ trong tay áo xuất ra mấy tấm ngân phiếu đưa cho Bắc Đường Diệp: “Tứ hoàng huynh, ngươi trước đừng đắc ý, số hoàng kim này, bổn hoàng tử nhất định lấy trở về…” Bát hoàng tử nổi giận đùng đùng.

   “Đúng vậy, tại tứ hoàng huynh vận khí may mắn, chúng ta thua cũng là bình thường, chờ ngày nào đó vận khí may mắn của tứ hoàng huynh còn, liền đến phiên chúng ta xoay người trở mình, thắng trở về cả vốn lẫn lãi”. Lục hoàng tử cũng là nghiến răng nghiến lợi .

   “Tứ đệ, lục đệ cùng bát đệ đúng, chờ vận khí của bản cung đến, liền tới phiên ngươi, đến lúc đó ba huynh đệ chúng ta nhất định đem Yến vương phủ cũng thắng trở về, cho ngươi ngay cả chỗ dung thân cũng có…” Thái tử mặc dù nho nhã, nhưng lần thua tới nhiều hoàng kim như vậy, trong lòng cũng rất bất bình.

   “Mấy người các ngươi, đúng là giang sơn khó đổi, bản tính khó dời”. có việc gì làm, chỉ biết đánh đố, Nam Cung Quyết chăm chú uống trà.

   Lạc Mộng Khê nghe cũng hiểu được vài phần, hẳn là đám người Bắc Đường Dục tin lời của Bắc Đường Diệp, vì thế Bắc Được Diệp cùng mấy người Bắc Đường Dục đánh đố, chính là chuyện tình cảm của nàng cùng Nam Cung Quyết.

   Khó trách vừa rồi Bắc Đường Diệp lời, hẳn là muốn cho đám người Bắc Đường Dục tự mình nghiệm chứng, kết quả nghiệm chứng chính là: Bắc Đường Diệp thắng ba ngàn lượng hoàng kim.

   Nghe ý tứ trong lời của Nam Cung Quyết, mấy người bọn họ là thường xuyên làm như vậy, có việc gì liền thích đánh đố, ba ngàn lượng hoàng kim này chính là cược tình cảm giữa ta và Nam Cung Quyết mà thắnjcg đươ, có phải hay nên phân cho chúng ta ít…

   ngồi ở ghế chủ tọa đắc ý dào dạt đếm ngân phiếu, Bắc Đường Diệp nhận thấy được ánh mắt của Lạc Mộng Khê, vội vàng đem ngân phiếu cất vào tốt, ngẩng đầu trông thấy ánh mắt có ý tốt của Lạc Mộng Khê, Bắc Đường Diệp thân thể nghiêm lại, mắt lộ ra khiêu khích, giống như : “Đây đều là do bổn hoàng tử thắng được, chia cho ngươi cùng Nam Cung Quyết”.

   “An vương đến”. Ngay khi Lạc Mộng Khê và Bắc Đường Diệp giằng co, đạo thân ảnh cao lớn màu đen xuất ở cửa, hơi thở lạnh như băng rất nhanh tràn ngập yến hội, Lạc Mộng Khê tưởng gió lạnh thổi tới, theo bản năng nắm chặt quần áo người.

   “Nhị hoàng huynh, chỉ còn thiếu mình huynh, mau ngồi, khai yến”.

   Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê đều là khách, ngồi ở bên trái vị trí thứ hai và thứ ba, lụa hoàng tử và bát hoàng tử ngồi đối diện, vị trí thứ nhất chính là lưu lại cho An vương.

   ngại, làm cho tam đệ, tứ đệ, lục đệ cùng bát đệ đợi lâu”. Thanh nam tử vang lên mang theo chút lo lắng.

   “Lạc vương gia, nghĩ tới ngươi đến đây”. Lời tuy kinh ngạc nhưng trong giọng lại có chút ý tứ ngạc nhiên nào, biết là sớm biết Nam Cung Quyết xuất , hay là trong lòng đủ trấn định, đè nén được kinh ngạc.

   “Dực huynh, lâu gặp, đây là vương phi của bổn vương Lạc Mộng Khê”.

   “Mộng Khê, vị này ta cũng thường nhắc tới với nàng, Kì Thiên An vương Bắc Đường Dực”.

   Thường xuyên nhắc tới, Nam Cung Quyết, chàng đúng là trợn mắt dối, đây mới là lần thứ hai chàng nhắc tới có được ? Lần đầu tiên nhắc tới là lúc chúng ta vừa mới vào Yến vương phủ, vẫn là do ta hỏi chàng mới trả lời.

   Lạc Mộng Khê trong lòng thầm oán giận, ngẩng đầu hướng Bắc Đường Dực chào hỏi, lại thấy được người đứng trước mắt, trong lòng cả kinh: đúng là Kì Thiên An vương Bắc Đường Dực.

   Người này phải là ai khác, đúng là người ở trong rừng Lạc Mộng Khê gặp được huyền y nam tử.

   Theo An vương tiêu sái tới gần, hơi thở lạnh như băng dần dần dày đặc, Lạc Mộng Khê trong lòng sáng tỏ: khí lạnh như băng phải từ bên ngoài truyền đến, mà là từ người An vương Bắc Đường Dực phát ra.

   “Lạc vương phi”.

   “An vương gia”.

   Lạc Mộng Khê và Bắc Đường Dực giống như người xa lạ lần đầu chào hỏi, kì bọn họ đúng là người xa lạ, trước kia hai người ai cũng biết ai.

   Tuy rằng sớm đoán được huyền y nam tử kia là hoàng tử Kì Thiên, nhưng khi biết được chính là Bắc Đường Dực chiến công hiển hách, Lạc Mộng Khê vẫn có chút giật mình.

   cần khách sáo như vậy, Lạc Mộng Khê là vương phi của Nam Cung Quyết, cũng chính là muội muội của chúng ta, trực tiếp kêu nàng tiếng Mộng Khê là được rồi”. Bắc Đường Diệp hướng về phía Lạc Mộng Khê có hảo ý cười cười: Lúc này đây lại bị bổn vương chiếm tiện nghi, gọi ngươi muội muội, ha ha, còn cho ngươi có cơ hội phản bác.

   “Mộng Khê, muội liền giống như chúng ta , trực tiếp kêu huynh ấy là nhị ca là được”.

   Nha hoàn đem tiệc bày lên, Lạc Mộng Khê cúi đầu dùng bữa, Bắc Đường Dực tới chỗ ngồi của mình, hai người cũng để ý tới Bắc Đường Diệp trêu trọc.

   Bắc Đường Dực ngồi vị trí thứ nhất, cách Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết, nàng vẫn là có thể cảm giác được từng đợt lãnh ý phát ra từ người Bắc Đường Dực.

   Bắc Đường Dực chính là huyền y nam tử ngày hôm qua ta gặp được trong rừng cây, tối qua, trong Kì Thiên lại có thích khách, cũng bị thương cánh tay phải, nếu máu tuyết ngày hôm qua là của Bắc Đường Dực lưu lại, vậy vô cùng có khả năng chính là tên gian tế cùng Tây Lương Hạ Hầu Thần cấu kết….

   Thông minh như Bắc Đường Dực, khi ở trong rừng cây phát ra vết thương của chính mình, phải là thể che dấu mà là kịp che dấu, bởi vì lúc đó nam Cung Quyết về hướng bên này…
   bluestar thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 113: Nghi ngờ An vương

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar
   Bắc Đường Dực cùng Nam Cung Quyết rất quen thuộc, trước khi Bắc Đường Dực rời nghe thấy thanh Nam Cung Quyết gọi ta, xem ra biết Nam Cung Quyết đến đây nên mới vội vàng rời , khó trách vừa rồi khi nhìn thấy Nam Cung Quyết, hoàn toàn có kinh ngạc giống như mấy người Bắc Đường Dục…

   Sở dĩ Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê để cho Bắc Đường Diệp tại Yến vương phủ mở yến tiệc chiêu đãi các vị hoàng tử cùng bọn họ, chính là muốn cho mấy vị hoàng tử biết, Nam Cung Quyết đến Kì Thiên.

   Kể từ đó, gian tế Kì Thiên nhất định tìm cách báo cho Hạ Hầu Thần biết được tin tức này, mà Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp chính là ôm cây đợi thỏ, sai người nghiêm mật phong tỏa các cửa khẩu, ngay khi tên gian tế kia truyền tin liền bắt lại. Nếu Bắc Đường Dực là gian tế, ngày hôm qua biết Nam Cung Quyết tới đây, có thể đem tin tức truyền hay , Nam Cung Quyết và Bắc Đường Diệp hẳn là bố trí cạm bẫy hoàn hảo…

   Bắc Đường Dực chiến công hiển hách, lấy tính tình của tuyệt đối phải chỉ muốn chỉ làm vương gia, cam chịu ở dưới trướng người khác, thay thế vị trí thái tử, trở thành vua của nước, chẳng có gì là lạ…

   Bắc Đường Dực lãnh binh chinh chiến bên ngoài, gặp được Hạ Hầu Thần cũng chẳng có gì lạ, hai người đều là người dã tâm bừng bừng, soán vị xưng đế cũng phải là chuyện lạ. Cho dù là dùng phương pháp loại trừ, khả năng Bắc Đường Dực là gian tế cũng rất lớn, tam hoàng tử cũng chính là thái tử Bắc Đường Dục, hàng năm đều ở trong cung, tuy rằng thường cùng sứ giả các nước tiếp xúc, nhưng cũng phải là người có thể đưa ra quyết định được.

   Bát hoàng tử và lục hoàng tử tuổi còn , vẫn luôn sống ở trong thâm cung, rất ít khi thấy được sứ giả các nước, mà từ vẻ bề ngoài xem xét, hai người này tâm tính đơn thuần, trong sáng hề giống như Nam Cung Quyết tựa như hồ ly, gian trá, hơn nữa hai người này lại quyền thế, Hạ Hầu Thần chắc chắn là khinh thường hợp tác với bọn họ…

   “Mộng Khê, nàng làm sao vậy?” Nam Cung Quyết đem đồ ăn gắp vào trong chén Lạc Mộng Khê, thấy nàng chỉ ngẩn người ăn cơm, trong liền liền cảm thấy nghi hoặc.

   có việc gì, chỉ là cảm thấy có chút lạnh”. Bắc Đường Dực ngồi cách đó xa lúc nào cũng phát ra lãnh khí, tuy có Nam Cung Quyết vì nàng chắn phần, nhưng vẫn có chút hàn khí tán đến người Lạc Mộng Khê.

   Biệt viện thực ấm áp, trong xe ngựa cũng thực ấm áp, Yến vương phủ chung quanh đều có chậu than, cũng lạnh, cho nên Lạc Mộng Khê có mặc kiện áo choàng kia.

   Nam Cung Quyết cởi áo khoác người mình xuống khoác lên người Lạc Mộng Khê, lại cẩn thận vì nàng kéo lại vạt áo: “ tại nàng ở thời kì đặc thù, tuyệt đối được để lạnh”.

   “Cái gì kêu thời kì đặc thù?” Bát hoàng tử hiếu kì hỏi.

   “Mộng Khê có thai hai tháng”.

   , chúc mừng, chúc mừng”. Ngoài Bắc Đường Dực và Bắc Đường Diệp, ba người còn lại liên tục chúc mừng.

   Chuyện Lạc Mộng Khê có thai chỉ cần giấu giếm Lãnh Tuyệt Tình, cho đám người hoàng tử Kì Thiên biết cũng sao.

   “Mộng Khê, ăn nhiều chút, nàng ăn nhiều cục cưng mới khỏe mạnh”. Tại đây ở trước mặt các hoàng tử Kì Thiên, Nam Cung Quyết chút nào che dấu đối với Lạc Mộng Khê quan tâm cùng thích.

   “Để tự ta là được rồi”. Chàng vẫn là nên chiếu cố tốt mình , mỗi lần ăn cơm đều chậm hơn ta cả nửa ngày, đồ ăn đều lạnh chàng vẫn chưa ăn no.

   Lạc Mộng Khê đưa tay tiếp được chiếc đũa trong tay Nam Cung Quyết, biết có phải do đưa tay quá nhanh hay làm cho bát canh bàn bị nghiêng, nước canh nóng bỏng hắt lên cánh tay trái.

   “Mộng Khê”. Nam Cung Quyết vội vàng lấy ra khăn lụa giúp Lạc Mộng Khê trà lau.

   “Ngươi xem, ngươi xem, quan tâm bị loạn ”. Bắc Đường Diệp trêu ghẹo, người khác bàn đều có canh, chỉ có Lạc Mộng Khê có, bởi vì Bắc Đường Diệp biết Lạc Mộng Khê có thai nên cố ý sai người chuẩn bị, lại nghĩ đến hảo ý của lại gây họa.

   Bắc Đường Diệp mảnh hảo tâm, bị canh làm bỏng tay là do Lạc Mộng Khê cẩn thận, thể trách Bắc Đường Diệp, nhìn Bắc Đường Diệp thần sắc mang theo đắc ý, Lạc Mộng Khê trong lòng tức giận:

   “Còn phải là tại ngươi sao, ở bàn của ta lại đặt bát canh, nếu ta làm sao có thể bị bỏng tay…”

   “Lạc Mộng Khê, bổn hoàng…, bổn vương là có ý tốt, thế nhưng bị ngươi coi là lòng dạ lang thú”. là làm tổn thương tấm lòng bổn vương, vừa rồi ràng chính là ngươi cẩn thận…

   Nam Cung Quyết bằng tóc độ nhanh nhất lau vết canh tay bé của Lạc Mộng Khê, nhưng canh quá nóng, bàn tay bé của nàng đều bị làm cho nóng đỏ bừng.

   “Người đâu, đưa Lạc vương phi bôi thuốc”. Lạc Mộng Khê ở Yến vương phủ bị bỏng, Bắc Đường Diệp trong lòng lo lắng, nếu bàn tay trắng noãn của Lạc Mộng Khê bị nóng hỏng rồi, Nam Cung Quyết trong lòng thoải mái, khẳng định để cho Bắc Đường Diệp có được ngày lành.

   Cho nên Bắc Đường Diệp muốn ngăn chặn việc này phát sinh: Nam Cung Quyết vô lương, Lạc Mộng Khê vô lương, bổn vương để cho các ngươi tìm được lí do chỉnh bổn vương, ba ngàn lượng hoàng kim này là do bổn vương thắng được, thể chia cho các ngươi.

   Nam Cung Quyết ở chỗ của ta đối với Lạc Mộng Khê trăm y ngàn thuận, nếu Lạc Mộng Khê muốn cướp ba ngàn lượng hoàng kim của ta, cho dù Nam Cung Quyết gia tài bạc triệu, cũng vì Lạc Mộng Khê lấy ba ngàn lượng này của a.

   “Lạc vương phi, mời theo nô tỳ”. nha hoàn nhìn thông minh lanh lợi bước nhanh tới trước mặt Lạc Mộng Khê, phúc thân với nàng.

   Nơi này là Yến vương phủ của Kì Thiên, có mấy người nhận thức Lạc Mộng Khê, tự nhiên đối với nàng bất lợi, cho nên Nam Cung Quyết yên tâm để cho Lạc Mộng Khê theo nha hoàn bôi thuốc: Tay Mộng Khê vừa mới dưỡng thành bộ dáng tiểu thư khuê tú, thể bởi vì chén canh này mà hủy nó chứ.

   “Nam Cung Quyết, ngươi và Mộng Khê cảm tình sâu đậm làm chúng ta đây ngưỡng mộ…”. Thái tử dẫn đầu mở miệng.

   “Đúng vậy, đúng vậy, nhìn Quyết đại ca cùng Khê tỷ tỷ cảm tình tốt như vậy, bổn hoàng tử cũng muốn được thành thân…” Đây là thanh bát hoàng tử.

   “Ngươi còn trẻ nghĩ tới chuyện thành thân, bổn vương cùng nhị hoàng huynh, tam hoàng huynh còn chưa có thành thân, trong khoảng thời gian ngắn còn chưa tới phiên ngươi…”. Bắc Đường Diệp hờn giận phản bác: “Nam Cung Quyết, ngươi giúp bổn vương tìm vương phi, nay bổn vương là Yến vương, ngươi phải giúp ta tìm vương phi…”

   Phía sau truyền đến thanh trêu chọc của mọi người, Lạc Mộng Khê bất đắc dĩ lắc đầu, theo nha hoàn bước nhanh về phía trước, mấy người bọn họ ở cùng chỗ quả là vô lo vô nghĩ, vui vui vẻ vẻ, giống như các huynh đệ trong gia đình bình thường.

   Nếu ngày nào đó, họ biết được huynh đệ cùng mình sớm chiều ở chung kia lại muốn tính mệnh của mình, biết họ có phản ứng gì, ít nhất cũng còn được như tại thân mật vui vẻ như vậy…

   Yến vương phủ được hoàn thành khoảng thời gian, tuy rằng Bắc Đường Diệp ngày hôm qua mới chuyển tới, nhưng trong vương phủ cái gì cần có đều có, trong phòng thuốc là những loại thuốc tốt nhất, còn có tiểu nương hiểu y thuật luôn luôn phụ trách nơi đó.

   Lạc Mộng Khê để cho tiểu nha hoàn cho tiểu nương biết thân phận của mình, tiểu nương chỉ nghĩ nàng là khách nhân bình thường của Yến vương phủ, cẩn thận giúp Lạc Mộng Khê bôi dược, còn cẩn thận băng lại bàn tay bé của Lạc Mộng Khê, lại vô cùng cẩn thận dặn dò nàng những việc cần chú ý mới để cho Lạc Mộng Khê trở về.

   Phòng dược cách Yến sảnh rất xa, trở lại Yến sảnh phải qua hết hơn phân nửa Yến vương phủ, Lạc Mộng Khê nhàn đến vô , vừa vừa đánh giá cảnh sắc trong phủ.

   giờ là buổi tối, trong hành lang Yến vương phủ cứ vài bước lại có cái đèn lồng, đem hành lang chiếu sáng như ban ngày.

   Gió lạnh thổi đến, từng trận lãnh ý đánh úp lại, Lạc Mộng Khê khỏi nắm chặt quần áo người.
   bluestar thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 113: Nghi ngờ An vương

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar
   Đột nhiên, loạt tiếng kiếm theo gió truyền vào trong tai, Lạc Mộng Khê tâm sinh tò mò, bởi vì tiếng kiếm này cũng phải là đánh nhau, mà là có người luyện kiếm: “Ai múa kiếm?”

   “Nô tỳ biết”. Tiểu nha hoàn thà trả lời, Lạc Mộng Khê mâu quang chợt lóe, lướt qua tiểu nha hoàn nhanh về hướng tiếng múa kiếm truyền tới.

   “Lạc vương phi, ngài chậm chút”. Lạc Mộng Khê có võ công tiểu nha hoàn hề hay biết, nhưng chuyện nàng có thai tiểu nha hoàn ở trong bữa tiệc nghe được, vạn nhất tiểu vương gia trong bụng Lạc Mộng Khê xảy ra chuyện gì, nàng ta cho dù có mười cái mạng cũng đủ đền.

   Đối với thanh nhắc nhở của nha hoàn mắt điếc tai ngơ, Lạc Mộng Khê rất nhanh hướng về phía trước tới, kiếm khí này mang theo dày đặc sát khí, chừng là cùng tên gian tế kia có liên quan.

   Quả nhiên nằm ngoài dự liệu của Lạc Mộng Khê, ở trong Yến vương phủ luyện võ phải người khác, đúng là An vương Bắc Đường Dực, trong sân ánh sáng , may mắn Lạc Mộng Khê là người tập võ, trong mông lung vẫn có thể nhìn bộ dáng người luyện kiếm.

   Nam Cung Quyết Bắc Đường Dực võ công tệ, Lạc Mộng Khê hôm nay được thấy, quả nhiên giả, kiếm pháp sắc bén, rất nhanh, mỗi chiêu mỗi thức đều huy động vừa đúng, làm dày hơn sát khí quanh quẩn quanh thân.

   Nhưng làm cho Lạc Mộng Khê hoài nghi là, Bắc Đường Dực lại dùng kiếm tay trái, xuất chiêu cực nhanh, tay phải ngừng tùy chiêu huy động, hơn nữa nơi này ánh sáng , cho dù lúc này có Nam Cung Quyết ở đây, cũng nhất định có thể nhận ra là dùng kiếm tay phải, hay tay trái.

   Khi ở kiếp trước, bạn trai Lạc Mộng Khê, Âu Thần có thói quen dùng tay trái cầm kiếm, tay trái và tay phải huy kiếm pương hướng vốn giống nhau, lực đạo cũng giống nhau, người bình thường căn bản là nghe hiểu.

   Nhưng Lạc Mộng Khê cùng Âu Thần lại thường xuyên cùng nhau huấn luyện, còn thường xuyên cùng bàn luận về khác nhau giữa tay phải và tay trái dùng kiếm, cho nên, có thể từ thanh nghe ra, Bắc Đường Dực là dùng kiếm tay trái.

   Giấu đầu hở đuôi! Trong đầu Lạc Mộng Khê lóe lên câu như vậy: Bắc Đường Dực đoán vết máu mình lưu lại tuyết bị Lạc Mộng Khê phát , để đề phòng Lạc Mộng Khê nghi ngờ , liền thừa dịp Lạc Mộng Khê bôi thuốc, chọn lúc này mà luyện công, muốn dùng kiếm thanh đến đánh tan nghi ngờ của Lạc Mộng Khê, bởi vì nơi này là đường duy nhất quay lại Yến sảnh.

   Thích khách hoàng cung bị thương cánh tay phải, người bình thường sử dụng kiếm cũng là tay phải, Lạc Mộng Khê lúc này nhìn đến Bắc Đường Dực luyện kiếm, chắc chắn nghĩ là tay phải luyện kiếm.

   Khi đến trong sảnh, cánh tay Bắc Đường Dực vẫn bình yên vô , Lạc Mộng Khê tuyệt đối lại hoài nghi .

   Bắc Đường Dực ngàn tính vạn tính cũng thể tính ra được, Lạc Mộng Khê lại có thể nghe ra được tiếng kiếm là dùng tay trái hay tay phải.

   “Lạc vương phi, Lạc vương phi…” Lạc Mộng Khê khinh công tồi, tiểu nha hoàn bị nàng bỏ lại rất xa phía sau, lúc này mới đuổi theo tới.

   Quay đầu nhìn về phía tiểu nha hoàn vội vàng chạy tới, Lạc Mộng Khê tâm tư vừa chuyển, trong ống tay áo rất nhanh bắn ra viên trân châu.

   Tiểu nha hoàn vội vã hướng bên này chạy tới, có để ý dưới chân, cước liền giẫm lên viên trân châu, kinh hô tiếng liền ngã về bên.

   đến cũng khéo, lan can bên cạnh tiểu nha hoàn có kiện trang sức, khi nàng ngã sang bên cánh tay liền duỗi ra phía ngoài, đem kiện trang sức đánh hướng Bắc Đường Dực, vừa vặn đánh tới cánh tay phải Bắc Đường Dực…

   Trang sức tuy nhưng cũng có chút nặng, Bắc Đường Dực sau khi bị đánh trúng cánh tay phải, lập tức dừng lại động tác trong tay khuôn mặt trầm che cánh tay phải.

   Tiểu nha hoàn dựa vào cây cột sau khi đứng vững cước bộ, vội vàng quỳ rạp xuống đất: “An vương tha mạng, nô tỳ phải cố ý”.

   “Đừng chỉ lo quỳ gối nơi này xin lỗi, cánh tay An vương gia bị thương, nhanh kêu đại phu đến chẩn trị”. Lạc Mộng Khê lợi dụng nha hoàn đến thử Bắc Đường Dực, cũng muốn cho tiểu nha hoàn phải chết, tại để cho nàng rời , tránh để Bắc Đường Dực đem tức giận phát tiết người tiểu nha hoàn.

   Tiểu nha hoàn là người của Yến vương phủ, sau này Bắc Đường Dực cũng thể để ý hình tượng vương gia cứng rắn bắt Bắc Đường Diệp xử lý tiểu nha hoàn này được.

   “Dạ, dạ, dạ…” Tiểu nha hoàn liên tục đáp ứng, rất nhanh đứng dậy rời .

   “Bổn vương có gì trở ngại, cần mời đại phu”.

   Bắc Đường Dực bàn tay to vung lên, nguyên bản trong sân tối đen nhất thời sáng như ban ngày, sắc mặt Bắc Đường Dực có chút khó coi, cánh tay phải máu tươi chảy xuống.

   Lạc Mộng Khê làm bộ giật mình: “An vương gia, ngài muốn bị thương thành như vậy, như thế nào lại cho mời đại phu”.

   Nới xong, Lạc Mộng Khê đem ánh mắt chuyển tới người tiểu nha hoàn: “Còn mau ”.

   Nếu tiểu nha hoàn , Bắc Đường Dực đem tức giận phát đến người nàng ta, nàng ta liền thảm, nàng ta vốn là người quan hệ, bị Lạc Mộng Khê kéo vào trong vòng chiến, Lạc Mộng Khê chắc chắn bảo hộ chu toàn cho nàng ta.

   “Dạ, dạ, dạ…” tiểu nha hoàn liên tục đáp ứng, đợi Bắc Đường Dực chuyện nhanh chóng rời .

   “An vương gia bị thương , lại bị kiện trang sức kia làm xuất huyết, xem đại phu sao được”. Lạc Mộng Khê giả mù sa mưa quan tâm .

   Kiện trang sức kia mặc dù có nặng nhưng khi đánh trúng người cũng chỉ có thể tạo thành vết bầm, tuyệt đối thể đổ máu, cánh tay Bắc Đường Dực đổ máu, chứng minh rằng cánh tay từ trước có miệng vết thương…

   Bắc Đường Dực gì, xoay người về phía trước.

   “An vương gia, ngài vì sao ở lại Yến sảnh cùng mấy người Lạc vương gia, Yến vương gia, thái tử điện hạ chuyện phiếm, mà lại mình chạy tơi nơi này luyện kiếm?”

   Bắc Đường Dực này giống như cái hũ nút, thích chuyện, từ lúc tiến vào yến hội tới bây giờ, trừ bỏ lễ phép cần thiết, câu cũng chưa .

   Khi Lạc Mộng Khê rời Yến sảnh, chỉ nghe đến thanh trêu ghẹo của những người khác, cũng có nghe thấy chuyện.

   Xem ra Bắc Đường Dực này phải là người dễ hòa đồng, có khả năng rất lớn là gian tế Kì Thiên.

   Vô luận Lạc Mộng Khê cái gì Bắc Đường Dực vẫn như trước hề lời, Lạc Mộng Khê cũng tức giận: Đợi lát nữa thái y tới, chờ sau khi chẩn mạch, hết thảy mọi chuyện đều được ràng.

   thể tưởng được nhanh như vậy đem gian tế Kì Thiên bắt được, đây chính là công lao của ta, về sau khi Nam Cung Quyết lại khi dễ ta, ta có thể lấy chuyện này trêu chọc , xem về sau ở trước mặt ta còn dám giễu võ giương oai nữa hay

   Lạc Mộng Khê đắc ý dạt dào nghĩ, giống như nắm chắc thắng lợi trong tay, đương nhiên nàng và Bắc Đường Dực trước sau vẫn duy trì khoảng cách nhất định, nếu Bắc Đường Dực muốn giết người giệt khẩu cũng phải là chuyện dễ dàng.

   “Nhị hoàng huynh, ra huyh ở trong này, hại ta vất vả tìm…”

   Lạc Mộng Khê suy nghĩ, ghé mắt nhìn lại, chỉ thấy lục hoàng tử mặt đầy ý cười rất nhanh hướng Bắc Đường Dực tới, nhìn thấy Lạc Mộng Khê phía sau Bắc Đường Dực, lục hoàng tử sửng sốt chút, rất nhanh lại khôi phục bình thường.

   “Mộng Khê tẩu tử, người cũng ở đây a, ta vội tới đưa thuốc cho nhị hoàng huynh, tối hôm kia ta cùng với nhị hoàng huynh tỷ thí võ công, làm bị thương nhị hoàng huynh…”

   bluestar thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,957

   Chương 114: Yến vương phi tương lai

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar


   Lục hoàng tử cùng Bắc Đường Dực tỷ thí võ công, đâm bị thương Bắc Đường Dực, chuyện này cũng quá khó tin .

   Bắc Đường Dực kinh nghiệm sa trường, võ công hẳn là vượt xa đám hoàng tử suốt ngày sống trong thâm cung mới đúng, như thế nào lại bị Lục hoàng tử đâm bị thương, lục hoàng tử này, là đồng lõa với Bắc Đường Dực .

   “Nhị hoàng huynh, miệng vết thương của huynh lại bị rách ra rồi”. Nhìn đến vết máu cánh tay Bắc Đường Dực, lục hoàng tử kinh hô tiếng, thân hình gầy yếu nháy mắt tới trước mặt Bắc Đường Dực, khuôn mặt tuấn tú ửng đỏ.

   “Ta có mang theo dược đến, vừa rồi ở Yến sảnh gặp được Quyết đại ca và Mộng Khê tẩu tử, ta liền đem chuyện này quên mất…”

   Lục hoàng tử thân thủ kéo tay áo Bắc Đường Dực, nhìn miệng vết thương ngừng chảy máu, trong lòng áy náy: “Nhị hoàng huynh, thực xin lỗi a, lúc ấy, ta nhất thời thể dừng tay…”

   nghĩ tới kiếm kia lại có uy lực lớn như vậy, đem cánh tay của huynh đâm thành như vậy…

   “Chỉ là vết thương , có chuyện gì”. Bắc Đường Dực nhàng bâng quơ, giống như vết thương vô cùng thê thảm kia phải ở tay , thân thủ đem ống tay áo kéo xuống, đem miệng vết thương che lại.

   “Nhị hoàng huynh, ta biết huynh thích nhất là luyện kiếm, nhưng lần này huynh bị thương , huynh cần nghỉ ngơi, nếu cánh tay này…”

   “Xảy ra chuyện gì?” Thân ảnh thon dài của thái tử Bắc Đường Dục tiến vào trong tầm mắt mọi người.

   “Miệng vết thương của nhị hoàng huynh lại bị rách ra”. Lục hoàng tử giành trước trả lời.

   “Vậy còn thất thần làm gì, mau đưa nhị hoàng huynh dược phòng băng bó”. Bắc Đường Dục bất đắc dĩ thở dài: “Bản cung với hai người, tỷ thí đến điểm liền dừng lại, hai người lại bỏ ngoài tai, thế nhưng lại động thủ…”

   “Tam hoàng huynh, ta đưa nhị hoàng huynh băng bó”. Cùng lúc Bắc Đường Dục lên tiếng trách cứ, Lục hoàng tử dẫn theo Bắc Đường Dực rất nhanh theo hướng dược phòng chạy , mà tốc độ so với thỏ còn muốn nhanh hơn.

   Thân ảnh Bắc Đường Dực cùng lục hoàng tử ngày càng xa, cho đến khi biến mất thấy, Bắc Đường Dục trừ bỏ bất đắc dĩ lắc đầu, chính là thở dài: Hai người này là…

   “Thái tử điện hạ, An vương gia bị thương là có chuyện gì xảy ra?” Nghe ý tứ trong lời của Bắc Đường Dục, cũng biết Bắc Đường Dực bị thương.

   “Buổi tối hôm kia, hoàng cung có thích khách, thích khách võ công cao cường, sau khi thoát khỏi hoàng cung, phụ hoàng mệnh lệnh nhị hoàng huynh phái người đuổi theo, lục hoàng đệ lại đối với thích khách tò mò, cứng rắn muốn theo cùng đuổi bắt thích khách”.

   “Hừng đông hôm sau, thích khách bắt được, lục hoàng đệ lại đột nhiên hưng trí muốn tỷ võ, muốn nhị ca chỉ giáo mấy chiêu”.

   “Ai ngờ, lục hoàng đệ ra chiêu kịp dừng thế công, trường kiếm đâm thẳng nhị hoàng huynh, vì muốn bị thương nhị hoàng huynh có đánh trả, chỉ tránh chỗ yếu, liền trúng kiếm mà bị thương…”

   ra Bắc Đường Dực bị thương đúng là do lục hoàng tử ban tặng, phải do thị vệ hoàng cung làm bị thương, nếu như thích khách phải là Bắc Đường Dực, vậy có thể là ai…

   Hoàng tử Kì Thiên cũng nhiều, tính tới tính lui cũng chỉ có mấy người bọn họ, khi việc xảy ra, Bắc Đường Diệp ở chung chỗ với chúng ta, có thể loại trừ , nếu Bắc Đường Dực cũng được loại trừ, vậy cũng chỉ còn lại ba người Bắc Đường Dục, lục hoàng tử và bát hoàng tử.

   Trong đó, đáng hoài nghi nhất là thái tử Bắc Đường Dục, lục hoàng tử và bát hoàng tử còn , lại nhiều năm sống trong thâm cung, rất ít cùng người quốc gia khác tiếp xúc, có khả năng liên kết người ngoài đối phó với chính quốc gia của mình…

   “Mộng Khê, Dục, hai người chuyện gì?” Lạc Mộng Khê thu hồi suy nghĩ, thân ảnh thon dài của Nam Cung Quyết đến trước mặt nàng, thập phần tự nhiên giúp nàng kéo lại áo khoác người.

   “Bên ngoài gió lạnh, có chuyện gì vào trong phòng ”. Nếu lạnh làm Mộng Khê cùng tiểu bảo bảo bênh mất làm sao bây giờ?

   ngại quá, bản cung đúng là sơ sót”. Bắc Đường Dục có chút hối hận xin lỗi: Lạc Mộng Khê là nữ tử, lại có thai…

   “Ta rất tốt, miệng vết thương của nhị hoàng tử bị rách như vậy, hai người có muốn nhìn huynh ấy chút hay ?” Người tập võ, ra chiêu dựa vào chính là quyền cước, nếu cánh tay bị phế , chẳng phải là sống bằng chết.

   Lạc Mộng Khê còn có mục đích khác, xem xét vết thương của Bắc Đường Dực là từ phía trước hay là từ phía sau đến.

   Theo như lời của Bắc Đường Dục và lục hoàng tử, kiếm của lục hoàng tử là đâm từ phía trước đến, thích khách hoàng cung lại là bị thương từ phía sau.

   Vừa rồi, tình hình cụ thể vết thương của Bắc Đường Dực Lạc Mộng Khê được thấy , muốn xem lần, nghiệm chứng chút, miệng vết thương của An vương Bắc Đường Dực có phải hay là vì muốn che dấu mọi người mà cố ý chế tạo ra, khi kiếm của lục hoàng tử đâm tới Bắc Đường Dực cố ý đem miệng vết thương của chính mình nghênh đón.

   Bởi vì lấy võ công của lục hoàng tử, ra chiêu tuyệt đối nhanh đến làm cho Bắc Đường Dực kịp phản ứng, do đó mà làm bị thương cánh tay.

   “Nhị hoàng huyh có cái gì cần lo lắng, huynh ấy cực kì am hiểu kiếm pháp, cho dù có phế bỏ cánh tay, huynh ấy vẫn còn cánh tay khác có thể dùng…” Bắc Đường Diệp cho là đúng, đáy mắt lên tia hâm mộ.

   Kiếm pháp của huynh ấy có thể dùng cả hai tay lợi hại đến sắp vô địch thiên hạ, huống chi huynh ấy thường xuyên ở biên quan mang binh đánh giặc, bị thương cũng là chuyện bình thường, cho dù là bị trọng thương đến thân thể huynh ấy cũng rất nhanh khỏi hẳn, làm cho bổn vương vẫn hâm mộ, ghen tị, hận a.

   “Trời cũng còn sớm, tan yến thôi, chúng ta ngày khác lại gặp”. Lạc Mộng Khê ở bên ngoài đứng thời gian dài, bên ngoài gió lớn, rét lạnh, môi Lạc Mộng Khê bị lạnh đến biến sắc, bàn tay bé cũng rất lạnh, Nam Cung Quyết giúp nàng làm ấm nửa ngày cũng thấy ấm lại.

   Bắc Đường Diệp và Bắc Đường Dục biết Nam Cung Quyết là đau lòng Lạc Mộng Khê, đáy mắt lên ý cười trêu tức, đồng thời trầm giọng nhắc nhở: “Ngày mai nhớ tiến cung, nếu phụ hoàng biết ngươi đến khẳng định cao hứng”.

   Sau khi Nam Cung Quyết đồng ý liền ôm lấy Lạc Mộng Khê bước nhanh về phía cổng phủ, thân thể ôn hương lộ ra hàn khí, tỏ nàng đứng ở bên ngoài thời gian rất dài.

   Trong xe ngựa cũng có tảng đá làm ấm, thực ấm áp, Lạc Mộng Khê ngồi trong xe ngựa thời gian rất lâu mới ấm áp lại chút: “Nam Cung Quyết, chàng cảm thấy trong bốn vị hoàng tử, ai là người đáng khả nghi nhất?”

   Lạc Mộng Khê tạm thời nghĩ ra ai là gian tế, hỏi ý kiến Nam Cung Quyết chút .

   “Thương thế của An vương Bắc Đường Dực chúng hoàng tử chính mắt chứng kiến, thái y cũng đưa ra kết luận, vết thương là do lục hoàng tử gây ra, có dấu vết của vết thương khác, cho nên Bắc Đường Dực tạm thời có thể loại khỏi diện tình nghi”.

   “Nam Cung Quyết, ta còn tưởng mấy người các chàng ở trong yến sảnh chỉ chuyện cũ, nghĩ tới trong lúc chuyện phiếm chàng còn có thể lấy được tin tức hữu dụng”. Khẳng định là trong lúc chuyện tìm hiểu được, Nam Cung Quyết xác thực thông minh.

   “Người bình thường đều chỉ biết dùng kiếm tay trái hoặc tay phải, vì sao An vương gia hai tay đều tinh thông?” Điểm này làm cho Lạc Mộng Khê cảm thấy khó hiểu: Luyện tay luyện đến thiên hạ đệ nhất chẳng phải là rất tốt sao, vì sao lại luyện cả hai tay, như vậy lãng phí thời gian…
   bluestar thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :