1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 117. Tiểu hồ ly chỉnh tử quý phi

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar


   Ách! Được Mộng Khê nhắc nhở, bọn thị vệ, cung nữ, thái giám cũng phản ứng lại, lén giọng nghị luận:

   “Đúng vậy, đúng vậy, vừa rồi Lạc vương phi và Tử quý phi nương nương đúng là như vậy…”

   “Đúng vậy, tiểu hồ ly chạy về phía ai, người đó chính là chủ nhân…”

   “Ngươi…”. Tử quý phi tức đến nghiến răng nghiến lợi cũng là nên lời phản bác.

   Vừa rồi dùng mê tâm tán với tiểu hồ ly, là vì muốn cho nó ở trước mặt mọi người nhận thức mình là chủ nhân, lại nghĩ rằng, tại trở thành lý do thoát tội của Lạc Mộng Khê, giận, là đáng giận…

   “Lạc vương phi, vừa rồi mọi người cũng chứng kiến, tiểu hồ ly là nằm trong lòng ngươi, bản cung làm sao biết được có phải ngươi động tay động chân với tiểu hồ ly hay , khiến cho nó công kích bản cung”.

   Tử quý ph ngữ khí cao ngạo: “Tiểu hồ ly là sủng vật của bản cung, luôn luôn thực ngoan, tiếp xúc với Lạc vương phi xong, đột nhiên tính tình thay đổi, Lạc vương phi, ngài cũng nên giải thích chút cho bản cung.”

   “Khi Mộng Khê đem tiểu hồ ly thả đến đất, nó vẫn rất hoàn hảo, đây cũng là mọi người tận mắt chứng kiến, cho dù tiểu hồ ly thực bị người động tay động chân, cũng là chuyện xảy ra sau này, trong Thanh Nguyệt cung nhiều người như vậy, người nào có thể ở trước mắt nhiều người như vậy xuống tay với tiểu hồ ly.”

   Ánh mắt trong trẻo lạnh lùng của Lạc Mộng Khê lên tia ý cười quỷ dị, ánh mắt vừa chuyển: “ bằng như vậy, chúng ta tìm hoàng thượng, để cho thái y đem mọi người trong Thanh Nguyệt cung nhất nhất kiểm tra, khẳng định có thể tìm ra được tên hung phạm kia…”

   “Như vậy rất phiền toái, vạn nhất người nọ đem mọi chuyện hãm hại người khác, cho dù có tìm được, cũng tra ra hung thủ chân chính”. Tử quý phi đồng ý đề nghị của Lạc Mộng Khê, nếu tình nháo đến trước mặt Kì hoàng, hay ho lại chính là nàng ta.

   Nay, nàng ta lại nghĩ ra phương pháp khác sửa trị Lạc Mộng Khê, liền tránh nặng tìm , sang chuyện khác: “Lạc vương phi, nếu tiểu hồ ly là của bản cung, vì sao vừa rồi Lạc vương phi ngài lại cứng rắn là do chính mình nuôi dưỡng”.

   Lúc này đây, ta xem ngươi như thế nào trả lời, ý đồ chiếm đoạt sủng vật của quý phi là tội lớn, cho dù ngươi là Lạc vương phi cũng phải bị phạt, đến lúc đó thai nhi trong bụng ngươi khó mà giữ được, xem ngươi còn có tư cách gì ở trước mặt bản cung diễu võ dương oai.

   “Sủng vật của quý phi nương nương cùng tiểu hồ ly mà Mộng Khê nuôi giống nhau như đúc, hơn nữa nó cùng Mộng Khê lại rất thân, Mộng Khê trong lúc nhất thời nhận nhầm rồi”.

   Tử quý phi hừ lạnh tiếng, muốn lớn tiếng trị tội Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê lại giành trước nàng bước mở miệng:

   “Lúc ấy Mộng Khê cũng sợ nhận sai, cho nên mới đồng ý với đề nghị của quý phi nương nương, để cho tiểu hồ ly tự mình nhận chủ, nếu , sủng vật của Mộng Khê bị người khác mơ ước, kẻ xấu muốn cứng rắn đoạt tiểu hồ ly của Mộng Khê, Mộng Khê sớm sai người đưa đến tông nhân phủ để điều tra”.

   Tông nhân phủ chính là nơi giam giữ trọng phạm, người vào chưa bao giờ còn sống mà trở ra.

   Tử quý phi tức đến hai mắt bốc hỏa: Lại dám đem bản cung thành kẻ xấu, là đáng giận, đáng giận a…

   Bọn cung nữ thái giám, thị vệ đều là cảm thấy sợ hãi, trong lòng đổ đầy mồ hôi lạnh: Lạc vương phi chuyện ngữ khí là cao ngạo, nhưng người ta lại có tư cách cao ngạo, trưởng nữ tướng phủ, chính phi Lạc vương phủ, hoàng hậu tương lai của Thanh Tiêu, trong bụng lại có tiểu vương gia, tương lai lại là quốc quân Thanh Tiêu.

   Đổi thành là bọn họ, có được điều kiện may mắn như thế, khẳng định so với Lạc Mộng Khê còn cao ngạo hơn thế.

   Nếu đem so sánh, Tử quý phi đúng là kém hơn, Hoàng thượng tuy gừng càng già càng cay, nhưng tuổi cũng quá năm mươi, cho dù Tử quý phi có cố gắng hơn nữa sợ là cũng thể có con nối dòng.

   Dù sao, người hơn năm mươi tuổi như Kì hoàng làm sao có thể so sánh với Thanh Tiêu Lạc vương gia mới hai mươi tuổi.

   “Mộng Khê”, ngay tại lúc Lạc Mộng Khê và Tử quý phi giằng co, tiếng gọi của Nam Cung Quyết từ bên ngoài Thanh Nguyệt cung truyền đến, mọi người xoay người, hướng về thanh truyền đến nhìn lại, nhất thời tim đập mạnh và loạn nhịp.

   Nam tử vào Thanh Nguyệt cung quần áo trắng, cổ áo cùng tay áo thêu ám hoa tinh xảo, dung nhan tuấn mỹ vô trù, khí chất phiêu dật xuất trần, ánh mắt trong suốt như suối, lại sâu thẳm giống như đầm sâu, làm cho người ta liếc mắt cái liền thể rời mắt, ánh nắng bao quanh người tản ra tầng vàng nhạt, xa xa nhìn lại, giống như tiên nhân từ trong tranh bước ra.

   Mọi người nhịn được ở trong lòng tán thưởng: Tuyệt thế công tử Thanh Tiêu Lạc vương đúng là danh bất hư truyền, cùng Lạc vương phi, cực kì xứng đôi…

   Mà Tử quý phi nhìn Nam Cung Quyết cười ôn nhu, chậm rã hướng nàng tới, trong mắt đẹp lóe lên nồng đậm khiếp sợ:

   chính là Thanh Tiêu Lạc vương Nam Cung Quyết, này cũng quá là bất khả tư nghị rồi, nghe đồn người mang bệnh nặng sắp chết, tùy thời đều có thể mất mạng.

   Nhưng tại, tuấn tiêu sái, phong độ bất phàm, tự tin tràn đầy, nào có nửa điểm bộ dáng bệnh nặng…

   Thân ảnh thon dài của Nam Cung Quyết đến cách Tử quý phi chừng hai thước, Tử quý phi theo bản năng vươn tay ra, nghĩ sờ thử xem có phải là mình hoa mắt.

   Ai ngờ, Nam Cung Quyết đột nhiên chuyển phương hướng, lướt qua Tử quý phi, đến trước người Lạc Mộng Khê, nắm lấy bàn tay bé của Lạc Mộng Khê, ngữ khí ôn nhu, đáy mắt mang theo nồng đậm sủng  nịnh: “Có đói bụng , hoàng thượng mời chúng ta đến dưỡng tâm điện dùng bữa”.

   “Quyết ca ca, ta đem Mộng Khê tỷ tỷ lông tóc vô thương trả lại cho huynh, Thanh Nguyệt giúp huynh chiếu cố vợ lâu như vậy, có thưởng cho muội hay a?’ Thanh Nguyệt cười cực kì giảo hoạt.

   “Thưởng a, tất nhiên có, hơn nữa là Thanh Nguyệt thích nhất”. Nam Cung Quyết đối với Thanh Nguyệt giọng , khuôn mặt đắc ý của Thanh Nguyệt lập tức bị phủ kín tầng phấn hồng: “Quyết ca ca, huynh lại giễu cợt người ta”.

   “Ô ô ô”. Thân ảnh lửa đỏ từ phía sau Nam Cung Quyết ra nhảy vào trong lòng Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết hơi nhíu nhíu mày, cầm tiểu hồ ly lên ném tới trong lòng Thanh Nguyệt: “Thanh Nguyệt, phải muội rất thích tiểu hồ ly này sao, trước lúc bổn vương cùng Mộng Khê rời , huynh có thể chăm sóc nó”.

   , cảm ơn Quyết ca ca”. Thanh Nguyệt đem tiểu hồ ly ôm vào trong ngực, vỗ về lông mao mềm mại của nó, là vui vẻ, lơ đãng ngẩng đầu, trông thấy ánh mắt cam lòng mang theo ngoan độc của tử quý phi, Thanh Nguyệt chớp mắt.

   “Quyết ca ca, Tử quý phi nương nương cũng có con tiểu hồ ly giống như vậy a, vừa rồi Thanh Nguyệt cùng Mộng Khê tỷ tỷ đều nhận nhầm tiểu hồ ly của Tử quý phi a, nhưng cũng thể trách Thanh Nguyệt cùng Mộng Khê tỷ tỷ, tiểu hồ ly kia cùng Mộng Khê tỷ tỷ thực thân, cho nên…”

   Thanh Nguyệt như vậy, đơn giản là muốn chặn miệng Tử quý phi: Tiểu hồ ly là có hai, làm bị thương ngươi rồi chạy trốn chính là sủng vật của Tử quý phi ngươi, đây mới chính là tiểu hồ ly mà Quyết ca ca cùng Mộng Khê tỷ tỷ dưỡng.

   Còn có, sủng vật Tử quý phi ngươi tự mình nuôi dưỡng lại cùng người khác thân cận, lại làm ngươi bị thương, hiểu ngươi làm chủ nhân như thế nào…

   Thanh Nguyệt là mắng Tử quý phi, nàng ta sao lại nghe ra, nhưng lúc này nàng ta tìm thấy lời nào thích hợp để phản bác, kì trong lòng mọi người đều ràng, tiểu hồ ly này cùng với tiểu hồ ly khi nãy ràng là cùng con.

   “Phải ? là quá khéo.” Nam Cung Quyết thản nhiên có lệ, ánh mắt như trước nhìn về phía Lạc Mộng Khê.

   “Vừa rồi tiểu hồ ly này vẫn theo bên người bổn vương, có cơ hội tới nơi này, các ngươi nhìn thấy khẳng định phải tiểu hồ ly này, sau khi trở về biệt viện, bổn vương làm kí hiệu cho nó, để tránh tương lai Thanh Nguyệt và Mộng Khê lại nhận sai”.
   tiểu Viên Viên, xixonbluestar thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 117. Tiểu hồ ly chỉnh tử quý phi

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar


   Ánh mắt chạm tới cánh tay cùng cổ tay che kín vết máu, Tử quý phi mới sực nhớ tới chính mình thân chật vật, nhìn lại Lạc Mộng Khê cao quý xuất trần, trong lồng ngực tức giận đến thở nổi: “Hồi cung”

   “Quý phi nương nương thong thả, lần sau có đến nhớ mang theo tiểu hồ ly của ngài đến, Thanh Nguyệt cẩn thận quan sát xem hai tiểu hồ ly có chỗ nào bất đồng, để tránh lần sau lại nhận sai…”

   Tử quý phi vừa mới đến cửa, lại đụng phải An vương Bắc Đường Dực bước vào Thanh Nguyệt cung, trong nháy mắt giật mình, Tử quý phi lập tức phản ứng lại, mang theo người rất nhanh rời khỏi Thanh Nguyệt cung.

   “Dực ca ca”. Thanh Nguyệt ôm tiểu hồ ly, mặt đầy ý cười, ngọt ngào tiếp đón Bắc Đường Dực, Bắc Đường Dực gật gật đầu xem như trả lời.

   “Lạc vương gia, Lạc vương phi, phụ hoàng cho bổn vương đến hỏi hai vị khi nào có thể đến dưỡng tâm điện dùng bữa.

   Nam Cung Quyết buông bàn tay bé của Lạc Mộng Khê ra, giúp nàng kéo lại quần áo người: “Để cho An vương đợi lâu, mọi chuyện xử lý xong, tại có thể rồi”.

   Kì Hoàng mở tiệc chiêu đãi Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết, An vương Bắc Đường Dực, thái tử Bắc Đường Dục, Yến vương Bắc Đường Diệp, lục hoàng tử, bát hoàng tử, Thanh Nguyệt đều đến tiếp khách.

   Trong yến hội, trừ bỏ An vương Bắc Đường Dực, những người khác đều hâm mộ Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê giống như đôi thần tiên quyến lữ, trong mắt Nam Cung Quyết tràn đầy hạnh phúc, : “Giống như bổn vương và Mộng Khê hạnh phúc ngọt ngào, các người tìm người thành thân phải là được sao”.

   “Thành thân cũng phải tìm đối tượng mới được, chỉ có cùng người mình âu yếm thành thân mới có thể có được hạnh phúc như hai người, nếu là lấy nữ tử mà mình thương, làm sao có thể có được hanh phúc như vậy”.

   Nhìn Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê ấm áp ngọt ngào làm cho các hoàng tử hâm mộ, đố kị, hận a. Lạc Mộng Khê có thai thể uống rượu, vì thế Nam Cung Quyết trở thành đối tượng bị mời rượu, ly tiếp ly hướng Nam Cung Quyết, bốn vị hoàng tử chúc rượu mình Nam Cung Quyết, say mới là lạ.

   “Các vị đừng bắt chàng uống quá nhiều, bệnh hiểm nghèo của chàng vẫn chưa hoàn toàn trị khỏi đâu”. như vậy, để giúp Nam Cung Quyết giải vây, Lạc Mộng Khê thể dối, nhưng bốn vị hoàng tử lại vẫn buông tha: “Tẩu tử, tẩu muộn rồi, Nam Cung Quyết muốn bị chúng ta chuốc quá chén”.

   Nam Cung Quyết chưa bao giờ say rượu, nay uống rượu đến bất tỉnh như vậy, Lạc Mộng Khê đúng là biết như thế nào chiếu cố , may mắn Kì hoàng sai người chuẩn bị cung điện cho bọn họ, cho dù Nam Cung Quyết ngày mai mới tỉnh lại cũng sao.

   Nam Cung Quyết tửu lượng tệ, uống rượu say cũng có phản ứng khác, ngả đầu liền ngủ, sau khi đám người Bắc Đường Diệp đưa đến cung điện, Kì hoàng lại sai vài cung nữ tới đây hầu hạ.

   Thấy Nam Cung Quyết cũng có phản ứng khác, chỉ là nhắm mắt ngủ, Lạc Mộng Khê liền để cho các cung nữ rời , tự mình giặt cái khăn ướt, ngồi vào bên giường, nhàng lau hai má Nam Cung Quyết.

   Đột nhiên, hai mắt nhắm chặt của Nam Cung Quyết mở ra, ánh mắt trong suốt như bình thường, sâu thấy đáy, nào có nửa điểm bộ dáng say rượu.

   Lạc Mộng Khê đầu tiên là cả kinh, biết Nam Cung Quyết giả say, thở dài nhõm hơi, muốn chuyện, Nam Cung Quyết lại đưa tay tới chặn môi lại, ánh mắt nhìn ra ngoài cửa.

   “Thùng thùng thùng”. Ngoài phòng truyền đến tiếng đập cửa, Nam Cung Quyết ý bảo Lạc Mộng Khê mở cửa, chính mình lại nhắm mắt lại giả vờ ngủ.

   Lạc Mộng Khê buông khăn trong tay, bước nhanh tới cửa, mở cửa phòng, thấy người đứng ngoài, mặt đầy lạnh lùng, toàn thân tản ra hơi thở lạnh như băng: “An vương gia”.

   “Đây là giải rượu hoàn”, Bắc Đường Dực đem cái bình sứ nho đưa tới trước mặt Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê đưa tay tiếp nhận: “Đa tạ An vương gia”.

   “Nam Cung Quyết sao chứ?” Sau khi hỏi ra những lời này, vẻ mặt Bắc Đường Dực vẫn đầy lạnh lùng như trước, làm cho người ta nhìn ra đến tột cùng suy nghĩ cái gì.

   “Đa tạ An vương gia quan tâm, vương gia chỉ say rượu, có gì trở ngại”.

   “Như vậy tốt”. xong, Bắc Đường Dực xoay người rời .

   Nhìm thân ảnh Bắc Đường Dục càng lúc càng xa, Lạc Mộng Khê mới nhớ tới, vừa rồi nàng mời vào nhà, nhìn ý tứ của , cũng là nghĩ vào trong.

   quái nhân, Lạc Mộng Khê nhìn bình sứ trong tay, muốn đóng cửa phòng, cung nữ bưng cái khay tới, khay có cái bát, tuy rằng nhìn bên trong là gì, nhưng trong chén lại tỏa ra mùi nhiệt khí, hẳn là canh gì đó.

   “Tham kiến Lạc vương phi”. Cung nữ tới trước mặt Lạc Mộng Khê, lên tiếng hành lễ: “Đây là thái tử điện hạ lệnh cho nô tì đưa canh giải rượu tới…”

   “Thay Mộng Khê cám ơn thái tử điện hạ”.

   Cung nữ rồi, lục hoàng tử, bát hoàng tử cũng phái người đưa canh giải rượu tới, An vương có chuốc rượu Nam Cung Quyết tự mình mang giải rượu hoàn tới, mấy hoàng tử kia phỏng chừng là ngượng ngùng mới lệnh cho hạ nhân đưa tới, dù sao cũng là bởi vì bọn nên mới quá chén.

   Nhìn bàn bày đều là thuốc giải rượu, canh giải rượu, Lạc Mộng Khê híp mắt trầm tư.

   “Suy nghĩ chuyện gì?” Nam Cung Quyết từ phía sau đem Lạc Mộng Khê ôm vào trong ngực, cằm đặt vai Lạc Mộng Khê, ánh mắt thâm thúy nhìn các thứ giải rượu bàn.

   “Uống nhiều rượu như vậy, sao trông chàng giống như chưa hề uống rượu?” Tửu lượng thực phải cao bình thường nha.

   “Đó là đương nhiên, tửu lượng của ta là sâu thấy đáy, quá vài hũ rượu, là chưa thể say”. Nam Cung Quyết chút nào khiêm tốn, thân thủ cầm lấy giải rượu ở bàn.

   “Ta kiểm tra qua, đây đều là giải rượu, có bị động tay động chân”. Ngụ ý chính là, các hoàng tử có mượn cơ hội này hại Nam Cung Quyết.

   “Nam Cung Quyết, chúng ta có phải nhầm đường hay , gian tế phải hoàng tử Kì Thiên, mà chỉ là cung nhân trong hoàng cung Kì Thiên, tỷ như quý phi hậu cung…”

   “Tử quý phi người có khí tức hắc ám rất dày, cùng Lăng Khinh Trần có sai biệt lắm, nàng ta phải là hấp huyết quái nhân, chỉ là bị hấp huyết quái nhân chế…”

   Khi tiểu hồ ly giáo huấn nàng ta, Tử quý phi chỉ có chống đỡ, hề đánh trả, nàng ta có võ công, hay là giả bộ có võ công…

   Nam Cung Quyết ôm lấy Lạc Mộng Khê ngồi xuống ghế nằm, ngửi mùi hoa khương dã thản nhiên người Lạc Mộng Khê, ánh mắt thâm thúy càng ngưng càng sâu: “Theo Bắc Đường Diệp , Tử quý phi là mười tháng trước được gả đến Kì Thiên, Kì hoàng đối với nàng ta sủng ái có thừa, nàng ta ra là có cơ hội trộm được bản đồ phân bố binh lực của Kì Thiên …”

   Lạc Mộng Khê gật đầu đồng ý với Nam Cung Quyết: “Giống ‘ biển hoa’ là loại trang sức, chỉ có nữ tử mới có thể thích, Tử quý phi đáng nghi hơn cả…”

   “Khó trách Tử quý phi đến hoàng cung Kì Thiên lâu như vậy vẫn có bị hấp huyết quái nhân hút máu, ra nàng ta chính là hấp huyết quái nhân…”. Nam Cung Quyết hơi hơi cúi mặt, hôn lên tóc Lạc Mộng Khê.

   Ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê lóe lên nồng đậm nghi hoặc: “ hiểu vì sao, Tử quý phi người mang theo khí tức hắc ám nồng đậm như vậy, Kì hoàng còn có thể phong nàng ta làm quý phi?”

   Nam Cung Quyết cười khẽ ra tiếng: “Mộng Khê, phải tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy cỗ khí tức hắc ám kia, chỉ có võ công đạt tới đỉnh cao, cả người đầy chính khí mới có thể nhìn ra”.

   “Vậy vì sao ta có thể nhìn?” Võ công của ta cũng tính là cao.

   “Bởi vì nàng là thánh nữ Tuyệt Tình cung”. Nàng chỉ có thể nhìn thấy khí tức hắc ám, máu của nàng còn có thể tiêu trừ khí tức hắc ám.
   tiểu Viên Viên, xixonbluestar thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 117. Tiểu hồ ly chỉnh tử quý phi

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar


   “Võ công của ta cũng phải là cao tới thế ngoại cao nhân, nhưng ta ở Thiếu Lâm Tự rất lâu, cho nên mới có thể nhìn thấy khí tức hắc ám người họ”. Ở Thiếu Lâm tự tu dưỡng, chính khí rất đậm, có thể dễ dàng nhìn thấy khí tà ác.

   “Theo lời Bắc Đường Diệp, Tử quý phi nguyên là muốn gả cho An vương Bắc Đường Dực làm chính phi, cũng biết vì sao lại trở thành quý phi của Kì hoàng…”

   Lạc Mộng Khê ánh mắt trầm ngâm: “An vương Bắc Đường Dực ở biên quan lâu năm, nếu Tử quý phi sau khi gả cho , thể cùng đến biên quan, chỉ có thể ở trong vương phủ chờ đợi, An vương có ở vương phủ, nơi đó tuyệt đối có được tin tức hữu dụng gì”.

   “Nếu nàng gả cho Kì hoàng, trở thành phi tử được Kì hoàng sủng ái, thư phòng của Kì hoàng có thể tùy tiện ra vào, ở nơi đó, hẳn là có rất nhiều tin tức hữu dụng…”.

   “Ý của Mộng Khê là, Tử quý phi gả đến Kì Thiên, là vì dò hỏi quân tình?”

   “Đúng vậy, bằng , vì sao Tử quý phi trẻ tuổi như vậy, lại lấy An vương tuổi trẻ đầy hứa hẹn làm chồng, lại gả cho Kì hoàng đáng tuổi cha nàng ta”.

   Lấy phản ứng của nàng ta buổi trưa nay khi nhìn thấy Nam Cung Quyết có thể đoán được, nàng ta phải là người luyến phụ. (thích người đáng tuổi cha mình)

   “Nam Cung Quyết, bằng chúng ta đem tin tức này báo cho Bắc Đường Diệp, để cho thầm điều tra nhất cử nhất động của Tử quý phi kể từ khi vào Kì Thiên”. Khẳng định có thu hoạch.

   “Được, đợi lát nữa ta sai người báo cho Bắc Đường Diệp điều tra việc này, tại chúng ta nghỉ ngơi lúc…”. Nam Cung Quyết ôm chặt Lạc Mộng Khê nhắm hai mắt lại: “Vừa rồi ta uống nhiều rượu như vậy, tuy rằng có say, nhưng cũng có chút nhức đầu…”

   tại tình huống khẩn cấp, bằng chàng nghỉ ngơi trước, ta báo cho Bắc Đường Diệp”. Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung vừa thương lượng vừa né tránh giam cầm của Nam Cung Quyết.

   Nam Cung Quyết nhắm mắt lại, càng ôm càng chặt: “Nàng là Lạc vương phi của Thanh Tiêu, mình gặp Yến vương gia, còn ra thể thống gì, cùng ta ngủ ”.

   người Nam Cung Quyết có mùi đàn hương quen thuộc, xen lẫn chút mùi rượu nhưng cũng khó chịu, mà có chút phá lệ dễ ngửi: “Nam Cung Quyết, chàng buông lỏng cánh tay ra chút, ta thở nổi”.

   Nam Cung Quyết gì, cánh tay ôm chặt Lạc Mộng Khê nới lỏng ra ít, ánh mắt trong trẻo lạnh lùng của Lạc Mộng Khê lên ý cười trêu tức, muốn huy chưởng mở ra cánh tay Nam Cung Quyết, thình lình nóc nhà truyền đến tiếng vang , giống như có người nóc nhà nghe lén bọn họ chuyện, cẩn thận làm vỡ ngói.

   “Người nào?” Lạc Mộng Khê tức giận quát tiếng, thân ảnh yểu điệu nháy mắt phóng ra bên ngoài phòng, rất nhanh ngẩng đầu nhìn lại nhưng thấy được bất kì bóng dáng nào, chỉ thấy thân ảnh lửa đỏ ánh vào mi mắt, hai mắt đen nhánh mở to đáng thương hề hề nhìn nàng.

   Lạc Mộng Khê nhìn chung quanh vòng, xác nhận trong vòng trăm mét có ai, mới thoáng yên lòng: Lạc Mộng Khê khinh công tệ, với tốc độ của nàng, có người có thể thoát khỏi tầm mắt của nàng, bay xa trăm mét.

   “Tiểu hồ ly, ngươi ở nóc nhà làm gì, mau xuống dưới”. Tiểu gia hỏa này phải là vì bị Nam Cung Quyết dọa sợ, lại chạy lên nóc nhà ngồi chứ.

   Còn có, vừa rồi phải là Thanh Nguyệt ôm nó sao? Như thế nào lại chạy tới nơi này…

   Tiểu hồ ly muốn nhày xuống nóc nhà, lại nhìn đến thân quần áo trắng xuất , liền dừng lại cước bộ, muốn nhảy lại dám nhảy, mùi đàn hương quanh quẩn chóp mũi, Lạc Mộng Khê quay đầu nhìn phía Nam Cung Quyết: “Chàng cũng sắp làm phụ thân người ta, như thế nào còn cùng tiểu hồ ly so đo chứ?”

   “Ta cũng là nó được xuống, là tự nó xuống, cùng ta có quan hệ gì đâu?” Nam Cung Quyết ôm lấy bả vai Lạc Mộng Khê, ngẩng đầu nhìn về phía tiểu hồ ly: “Tiểu hồ ly, ngươi ngoan ngoãn canh giữ ngoài cửa, trước khi trời tối, cho phép vào nhà”.

   xong, đợi Lạc Mộng Khê chuyện, Nam Cung Quyết ôm lấy nàng bước nhanh vào trong phòng: “ tại là buổi chiều, vì nàng và cục cưng, nàng nên nghỉ ngơi nhiều mới đúng…”

   “Tiểu hồ ly…”

   “Nó thông minh như vậy, gặp chuyện gì may…”. Gây họa xong liền chạy, còn biết chạy đến chỗ bổn vương tìm che chở, giờ nàng và ta đều ở trong phòng, nó làm sao có thể có chuyện gì.

   “Ô ô ô”. Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết vào trong phòng đóng cửa lại, tiểu hồ ly nhảy xuống dưới, chầm chậm tiêu sái ngoài cửa, cuộn thân thành đoàn, đúng là bộ dáng gác cửa, đổi mắt đen ánh lóe lên nồng đậm tình nguyện.

   ‘Ô ô ô, Nam Cung Quyết đáng giận, lại khi dễ bản hồ ly, nếu phải xem ở chút phân lượng ngươi cứu mạng bản hồ ly, bản hồ ly mới mặc kệ ngươi’.

   biết qua bao lâu, trong phòng dị thường im lặng, tiểu hồ ly ghé vào ngoài cửa giống như ngủ, đạo thân ảnh từ trong góc núp ra, lạnh lùng nhìn lướt qua cửa phòng, khóe miệng giơ lên tia ý cười trào phúng, đáy mắt lại lên chút lo lắng, rất nhanh phi thân rời .

   Người này động tác rất , rời cũng là yên lặng tiếng động, làm kinh động tới hai người hồ.

   Lại Tử quý phi, sau khi trở lại cung điện của mình, ngay cả ngọ thiện cũng chưa dùng, lập tức tắm rửa, vì tẩy sạch hương vị của tiểu hồ ly người, mặt nước thả nhiều hoa tươi, nước trong thùng thay đổi lần lại lần.

   Cho tới khi da thịt toàn thân bị nàng ta chà lau đến chảy máu, người ngửi thấy chút mùi lạ, Tử quý phi mới từ trong thùng tắm bước ra, mặc tẩm y trở lại nội thất, cung nữ cẩn thận vì Tử quý phi xử lí miệng vết thương cánh tay và cổ tay.

   “Đều xuống ”. Các cung nữ tuổi tác cùng tử quý phi xấp xỉ nhau, nhưng các nàng đều chưa lập gia đình, mà nàng ta ở trong mắt mọi người là quý phi nương nương, gả cho người, nhưng lại phải là hoàng thượng tuổi trẻ tuấn tiêu sái, mà là lão nhân tuổi quá năm mươi.

   Biết Tử quý phi tâm tình tốt, các cung nữ cung kính trả lời tiếng, bước nhanh ra khỏi cung điện, đóng lại cửa phòng, chỉ còn lại mình Tử quý phi.

   Nhìn trong gương, giai nhân sắc mặt có chút tái nhợt, khóe miệng Tử quý phi dâng lên nụ cười chua sót, từng bước đến ngày hôm nay, chính là lựa chọn của nàng, cho đến nay bản thân nàng cũng biết mình có hối hận với lựa chọn này hay .

   Mười tháng trước, nàng là công chúa quốc gia, bị người đưa tới Kì Thiên hòa thân, đường gặp phải kiếp nạn, may mắn được An vương Bắc Đường Dực cứu giúp mới có thể bảo toàn tính mạng.

   Lúc ấy nàng nhận định, nam nhân khuôn mặt lạnh lùng nhưng thân chính khí kia chính là phò mã của mình, mà khi nàng tới kinh thành Kì Thiên, hướng Bắc Đường Dực ra nỗi lòng của mình, tên Bắc Đường Dực tự cho là thanh cao kia lại chút do dự rằng: thương nàng, thích nàng, thú nàng, thể trở thành phu quân tốt của nàng.

   Từ đến lớn, nàng đều được người khác nâng niu trong lòng bàn tay, muốn cái gì có cái đó, nàng có dung nhan xinh đẹp, cho tới bây giờ chỉ có nàng cự tuyệt người khác, nào đến phiên người khác cự tuyệt nàng, lần này hòa thân, phụ hoàng của nàng cũng ngừng dặn dò: “Nếu gặp được phu quân ưng ý, cần gả”.

   Nhưng Bắc Đường Dực lại cự tuyệt nàng, làm cho lòng của nàng cũng muốn tan nát, cho nên nàng ở trước triều đường do dự mà khẳng định phải gả cho Kì hoàng: Bắc Đường Dực, ngươi thích ta sao? Ta đây liền làm phi tử của phụ thân ngươi, ta muốn cao cao tại thượng, đem ngươi giẫm dưới bàn chân, cho ngươi nhìn thấy ta phải quỳ xuống hành lễ…

    
   tiểu Viên Viên, xixonbluestar thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 117. Tiểu hồ ly chỉnh tử quý phi

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar


   Ý cười chua sót nơi khóe miệng càng đậm, bởi vì sau khi nàng gả cho Kì hoàng được nửa tháng, trong lúc vô tình biết được: Kì hoàng cố ý đem nàng gả cho An vương Bắc Đường Dực, nếu phải nàng ở trước triều đường thái độ kiên quyết, hề có ý muốn thương lượng, tại nàng khẳng định chính là An vương phi.

   Nàng trở thành quý phi của Kì hoàng, là kế mẫu của Bắc Đường Dực, khi Bắc Đường Dực nhìn thấy nàng đều phải quỳ xuống hành lễ, nhưng Bắc Đường Dực lại lạnh lùng với nàng: đối với nàng, căn bản là cần…

   Nàng làm hết thảy cũng chỉ vì muốn đả kích Bắc Đường Dực, nhưng Bắc Đường Dực đối mặt với việc nàng gây khó dễ lại vẫn như trước chút thay đổi, bất vi sở động…

   Ở Thanh Nguyệt cung, thấy Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê ân ái ngọt ngào, nàng đột nhiên ý thức được, chính mình có phải làm sai rồi hay , nên trong lúc tức giận lại quyết định vội vàng  như thế.

   Nếu ngay lúc đó nàng có thể tỉnh táo lại, cẩn thận vì bản thân lựa chọn vị hôn phu, vậy tại nàng có phải hay cũng giống như Lạc Mộng Khê, có phu quân trẻ tuổi bên cạnh thương, trong người lại có đứa của người mình âu yếm, hạnh phúc ngọt ngào.

   giống như bây giờ, tuy vinh hoa phú quý, nhưng lại chỉ có thân mình, có thân ảnh phu quân bên cạnh, chỉ mình mình tịch mịch qua ngày.

   cỗ hương vị dị thường truyền vào mũi, Tử quý phi trong phút chốc hoàn hồn, đột nhiên xoay người nhìn về phía hương vị kia truyền đến: “Nhi thần gặp qua quý phi nương nương”.

   “Ngươi làm sao có thể xuất trong phòng của bản cung?” Nhìn nam tử tao nhã đứng dậy, trong mắt đẹp của Tử quý phi lên tia kinh ngạc: Nơi này là hậu cung, tất cả nam tử đều được phép tiến vào, vì sao lại có thể vào trong này.

   “Quý phi nương nương, ngài nhận thấy trong khoảng thời gian gần đây, ngài luôn cảm thấy thân thể khỏe sao?” Nam tử đáp nghi sở vấn.

   “Thái y chẩn đoán là ngài thân thể quá mệt mỏi, nhưng ngài và ta đều biết trong khoảng thời gian này phụ hoàng có sủng hạnh ngài, ngài cũng có việc gì phải làm, chỉ trong hoàng cung dạo chút, có khả năng mệt đến như vậy…”

   “Ngươi biết nguyên nhân bản cung mệt mỏi?” Tử quý phi mâu quang hơi trầm xuống.

   “Đương nhiên, đây cũng là nguyên nhân hôm nay ta đến nơi này thăm Tử quý phi”. Người tới đột nhiên nâng lên mí mắt, trong mắt bắt đầu khởi động luồng khí tức hắc ám nồng đậm.

   “Hấp huyết quái nhân hẳn quý phi nương nương từng nghe qua, mười lăm trăng tròn vừa rồi đến biệt viện hút máu Lạc Mộng Khê, lại bị Nam Cung Quyết làm cho trọng thương, hấp huyết thất bại, bản thân ngược lại bị trọng thương”.

   “Vì để cho người khác phát ra dị thường, hấp huyết quái nhân liền trong đêm đó ở trong hoàng cung truyền lên người quý phi nương nương”.

   Tử quý phi trong lòng cả kinh, trong đầu lên hình ảnh mười lăm trăng tròn hôm đó, chính mình ngồi trong đình ngắm trăng, trận gió lạnh thổi tới, sau đó liền ngất mất tri giác.

   Trước khi mê man, ngửi được mùi máu tươi, lúc ấy nàng vẫn nghĩ rằng mình nhầm lẫn, bởi vì sau khi tỉnh lại nàng vẫn ngồi trong lương đình, có bị di chuyển vị trí.

   “Quý phi nương nương biết võ công, sát khí dày đặc tụ tập trong cơ thể ngài, ngài đương nhiên cảm thấy thoải mái…”

   “Ngươi làm sao có thể biết chuyện này như vậy?” Tử quý phi ý thức được đúng, trong mắt đẹp lên hoảng sợ: “Chẳng lẽ ngươi chính là…”

   “Quý phi nương nương đoán đúng, ta chính là hấp huyết quái nhân”. Nam tử từng bước đến gần Tử quý phi, Tử quý phi mặt lộ vẻ hoảng sợ, rất nhanh lui về phía sau: “Ngươi…ngươi muốn thế nào? Người đâu, mau tới đây…”

   “Quý phi nương nương cần uổng phí sức lực, cả tòa cung điện bị ta làm cho hôn mê, cho dù nương nương có kêu đến khản họng cũng có người đến cứu ngươi…” câu cuối cùng, là tràn ngập lãnh.

   “Ngươi…rốt cuộc muốn thế nào…ta với ngươi, oán cừu…”. Lúc này đây, Tử quý phi hoàn toàn bị sợ hãi: ta phải là muốn hút máu mình đấy chứ.

   Giống như đoán đươc suy nghĩ của Tử quý phi, nam tử lạnh lùng cười: “Quý phi nương nương yên tâm, hôm nay phải mười lăm, ta hút máu của ngươi, nhưng thân phận quý phi nương nương bị hoài nghi, nếu để cho đám người Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê tìm hiểu được, tra ra ta, tốt…”

   “Ngươi muốn giết bản cung, sau đó đem mọi chuyện đổ lên người bản cung, ngăn cản Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê điều tra”. Còn ngươi có thể yên tâm mà sống.

   Ngươi nham hiểm, độc, con người quả nhiên thể chỉ nhìn tướng mạo, hoàng tử Kì Thiên, người trẻ tuổi đầy hứa hẹn, ai có thể nghĩ đến, cũng chỉ là bộ mặt bề ngoài hào hoa, che dấu bên trong là nội tâm hắc ám, tâm ngoan thủ lạt.

   Nam tử khoát tay áo: “Quý phi nương nương chỉ đúng nửa, ta cũng có giết quý phi nương nươg, chỉ là muốn mượn thân thể quý phi nương nương dùng chút…”

   muốn cùng Tử quý phi thêm lời vô nghĩa, mâu quang phát lạnh, nam tử đột nhiên chuyển tay, ngân quang trong tay mạnh đánh thẳng lên ngực tử quý phi: “A”. tiếng kêu thảm thiết xuyên thấu tầng mây, vang tận trời xanh…

   Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê ngủ đột nhiên mở mắt: “Vừa rồi là thanh gì vậy?”

   “Hình như là có người kêu”. Là tiếng kêu thảm thiết, xem ra, có người xảy ra chuyện, Nam Cung Quyết mâu quang hơi trầm xuống.

   “Ô ô ô”. Ngoài cửa, tiểu hồ ly cũng tỉnh lại, ngừng kêu, móng vuốt cào vào cửa phát ra tiếng vang ‘ba ba’.

   xem , nhất định là xảy ra chuyện gì”. Lạc Mộng Khê xốc lên chăn xuống giường, phủ thêm áo choàng ra bên ngoài cửa, Nam Cung Quyết cũng mặc vào áo của mình, theo sát phía sau Lạc Mộng Khê ra khỏi phòng.

   Thấy Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê ra, tiểu hồ ly xoay người, bước nhanh hướng phía trước chạy tới: “ theo tiểu hồ ly, nó biết xảy ra chuyện gì”. Tiểu hồ ly này, đôi khi cũng có tác dụng rất lớn.

   Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê theo phía sau tiểu hồ ly, xuyên qua cung điện san sát, cứ thế về phía trước, cuối cùng tới tòa cung điện, nhìn biển tên phía , Lạc Mộng Khê trong lòng cả kinh: “Tử quý phi ở nơi này, chẳng lẽ vừa rồi nàng ta xảy ra chuyện?”
   tiểu Viên Viênbluestar thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Chương 118. Hung phạm phía sau màn

   Edit: Hoàng

   Beta: Ishtar


   Tử quý phi là phi tử của Kì hoàng, cung điện của nàng, chưa được cho phép, nam tử trưởng thành được phép tiến vào.

   Huống chi, vừa rồi thanh kia thảm thiết vô cùng, Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết cách xa như vậy còn nghe thấy được, bọn cung nữ thái giám hầu hạ trong cung điện hẳn là phải sớm nghe thấy mới đúng, nên phải sớm chạy đến xem xét tình hình.

   Tình huống tại có chút kỳ lạ, toàn bộ cung điện ngay cả bóng người cũng có, im ắng, tĩnh lặng đến thập phần đáng sợ, thập phần quỷ dị, thị vệ thường xuyên lui tới tuần tra, lúc này cũng thể tìm thấy người nào cả.

   Tòa cung điện này khẳng định có chỗ cổ quái.

   Ý thức được điểm này, Lạc Mộng Khê và Nam Cung Quyết có hành động thiếu suy nghĩ: Nơi này là hoàng cung Kì Thiên, phải hoàng cung Thanh Tiêu, nếu hai người bọn họ tùy tiện xông vào, trúng gian kế của tiểu nhân, cho dù có lí cũng .

   Gian tế Tây Lương náu ở Thanh Tiêu bị đám người Nhạc Địch, Phương Túy truy sát, giết hết, Hạ Hầu Thần sau đó lại phái ra cơ sở ngầm nhưng cũng thể tiến vào Thanh Tiêu, người của Kì Thiên hợp mưu cùng Hạ Hầu Thần hẳn là cũng biết việc này.

   khó đoán ra, Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê đến Kì Thiên là để điều tra tên gian tế kia, cho nên loại trừ việc vừa rồi là do tên gian tế bố cục sẵn, chờ hai người bọn họ mắc mưu.

   Nhưng là, Tử quý phi bị Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê đưa vào diện tình nghi, vạn nhất Tử quý phi chỉ là con rối, vừa rồi là có người giết nàng ta giệt khẩu, nếu hai người vào bỏ lỡ cơ hội bắt được hung thủ, tiến vào hay tiến vào?

   “Quyết ca ca, Mộng Khê tỷ tỷ”.

   “Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê”.

   Ngay tại lúc Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê lâm vào thế tiến thoái lưỡng nan, Bắc Đường Diệp và Thanh Nguyệt từ hướng khác chạy tới, Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê hai mắt sáng ngời.

   Bắc Đường Diệp là hoàng tử Kì Thiên, Thanh Nguyệt là quận chúa Kì Thiên, có hai người bọn họ ở đây, cho dù có xảy ra chuyện gì, người khác cũng đừng mơ tưởng vu oan cho Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê.

   “Hai người các ngươi cũng là nghe được tiếng kêu thảm thiết nên mới chạy đến đây?” Bắc Đường Diệp võ công tệ, sau khi chạy đến nơi, mặt cũng đổi sắc, hơi thở loạn, Thanh Nguyệt kém chút, dừng lại cước bộ, khẽ nhếch cái miệng nhắn mà thở.

   “Đúng vậy, Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, các ngươi đến đây, vậy có phát gì hay ?” Bắc Đường Diệp nhìn chằm chằm cửa phòng ngủ, tâm sinh khó hiểu: Tử quý phi rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

   “Hoàng hậu nương nương đến”. Tiếng thái giám đặc hữu từ đằng xa vang lên, mấy người xoay người hành lễ: “Tham kiến hoàng hậu nương nương”.

   “Bình thân, vừa rồi là có chuyện gì xảy ra?” Hoàng hậu lướt qua đám người Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, Bắc Đường Diệp và Thanh Nguyệt đứng ở cửa cung điện, lập tức hướng phòng ngủ: Nàng cùng Tử quý phi đều là phi tử của Kì hoàng, cũng có gì cần kiêng dè, huống chi, Tử quý phi xảy ra chuyện, nàng đến quan tâm chút cũng là theo lẽ thường phải làm.

   Bắc Đường Diệp và Nam Cung Quyết đều là nam tử trưởng thành, vẫn đứng ở ngoài cửa cung điện hề động, Lạc Mộng Khê và Thanh Nguyệt nhìn nhau rồi cùng tiến vào: Nhìn xem Tử quý phi đến tột cùng là làm cái quỷ gì.

   “Tử quý phi nương nương, Tử quý phi nương nương…hoàng hậu nương nương đến xem ngài”. Cung nữ cùng hoàng hậu đến gõ vào cửa phòng ngủ, nhưng gõ nửa ngày, bên trong chút động tĩnh cũng có, cung nữ thái giám cũng ai bước ra.

   “Tử quý phi có khả năng xảy ra chuyện, mau phá cửa”. Nếu , có khả năng gõ cửa lâu như vậy cũng có ai trả lời, cung nữ thái giám trong cung thấy ai, tuyệt đối là có vấn đề.

   Đám người hoàng hậu lui về sau vài bước, ba gã thái giám nhìn qua thân thể cường tráng, đứng trước cửa, muốn phá cửa phòng đột nhiên cửa phòng được người từ bên trong nhàng mở ra, thân tẩm y, tóc xõa lung tung, dung nhan nữ tử xinh đẹp mang theo buồn ngủ xuất trước mặt mọi người: “Có chuyện gì? Khụ khụ khụ…”

   Lạc Mộng Khê liễm mâu trầm tư đột nhiên nâng lên mí mắt: Thanh này là…

   “Tử muội muội, ngươi sao chứ, ai gia vừa rồi gõ cửa lâu như vậy cũng có thấy ai trả lời”. Hoàng hậu mặt mang mỉm cười, ôn nhu hiền thục, nhưng ý cười đạt tới đáy mắt nàng phải quan tâm Tử quý phi, mà là có thâm ý khác.

   “Đa tạ tỷ tỷ quan tâm, muội muội là trúng phong hàn, liền đuổi hết hạ nhân , mình ở trong phòng nghỉ ngơi, trong mông lung cảm giác bên ngoài thực ầm ĩ, liền dậy xem…” Tử quý phi thông minh, xinh đẹp cẩn thận đáp.

   “Muội muội sinh bệnh sao đến cung nữ, thái giám chiếu cố cũng có, đám nô tài này quá to gan rồi…” Hoàng hậu giả bộ tức giận, giận bọn cung nữ, thái giám: Tử quý phi này được sủng mà kiêu, đem ai gia đặt trong mắt.

   “Tỷ tỷ đừng trách bọn họ, là muội muội để cho bọn họ nghỉ ngơi, hơn nữa cũng phân phó, chỉ cần muội muội gọi, bọn họ cần ở đây hầu hạ, lúc ấy muội cũng biết tỷ tỷ đến, còn mong tỷ tỷ để ý”.

   phen đến hợp tình hợp lí, làm cho người ta tìm thấy chút sơ hở, hoàng hậu tự nhiên cũng thể mượn cơ hội sinh : “Vừa rồi ai gia nghe được tiếng thét thảm, là từ hướng cung của muội muội truyền ra?”

   “Muội muội vừa rồi gặp ác mộng, cho nên mới có chút thất lễ, ngại, làm phiền tỷ tỷ quan tâm”.

   “Muội muội cũng để ai gia vào trong ngồi chút sao?” Hoàng hậu ngữ khí lạnh lùng.

   Tử quý phi bừng tỉnh đại ngộ: “Xem ta chỉ lo chuyện, đem chuyện này quên mất, mời tỷ tỷ vào. Người đâu, dâng trà”.

   Tử quý phi nghiêng thân, hoàng hậu coi ai ra gì lập tức vào phòng, đám người Lạc Mộng Khê, Thanh Nguyệt cũng theo sau.

   Nguyên bản bọn cung nữ thái giám vốn thấy bóng dáng ai đều ra, người mang trà, người mang điểm tâm, Tử quý phi vào nội thất, được cung nữ hầu hạ rửa mặt chải đầu, thay quần áo, tư thế tao nhã cùng hoàng hậu vào phòng khách chuyện.

   Hai người tuy đều là chuyện bình thường, nhưng trong lời lại khó tránh đả kích ngấm ngầm hay công khai, Lạc Mộng Khê lại thầm quan sát Tử quý phi, đem nàng tại cùng hồi sáng so sánh với nhau, có chút suy nghĩ.

   Đối với chuyện nữ nhân tranh đấu Lạc Mộng Khê có hứng thú, bởi vì Nam Cung Quyết chỉ cưới mình nàng, trong Lạc vương phủ có cơ thiếp cùng nàng tranh thủ tình cảm.

   Hoàng hậu tuy rằng đứng đầu hậu cung, tuổi cũng lớn, cho dù bảo dưỡng tốt cách mấy cũng vẫn có thể nhìn ra số tuổi tại, cùng Tử quý phi trẻ tuổi xinh đẹp thể đánh đồng.

   Tử quý phi rất được sủng ái, Kì hoàng cơ hồ hàng đêm đều đến cung điện của nàng, các nương nương khác cũng đều bị lãng quên, mọi người ngoài miệng sao, nhưng trong lòng khẳng định thoải mái.

   hơn lần hoàng hậu đại biểu cho toàn bộ hậu cung, cố ý đến nhắc nhở Tử quý phi, muốn mưa móc cùng hưởng, nên người độc sủng, nếu chỉ trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích.

   Hoàng hậu cùng Tử quý phi minh ám trào phúng, ngôn ngữ tướng bác, Lạc Mộng Khê hứng thú nghe, liền thừa dịp mọi người chú ý, lặng yên tiếng động vào nội thất của Tử quý phi.

   Nội thất thực sạch , có dấu vết đánh nhau, bài trí trong phòng cũng giống như Tử quý phi, thần bí nhưng đàng hoàng.
   tiểu Viên Viên, xixonbluestar thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :