1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng:yoyo14::yoyo14::yoyo14:
   Hấp oái nhân là ai nha:xitmau::xitmau::xitmau:
   Ôi vẫn suy nghĩ ra:026::026::026:

  2. tuyết thiên băng

   tuyết thiên băng Well-Known Member

   Bài viết:
   272
   Được thích:
   300
   có phải tên khấp huyết quái nhân đó chính là tên hắc y nhân này nếu z thì bí mật từ từ lộ màn rầu :05(1):
   ....mong chương sau quá yk :th_55:
   tks nàg :yoyo38:

  3. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 122.1: Cướp Pháp Trường.
   Edit: Cindy
   Bóng đêm dần dày đặc, khí lạnh dâng lên, Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê chậm rãi về cung điện mà Kì Hoàng an bài cho hai người, phía sau xa, Ngự lâm quân áp giải Bắc Đường Dực ra đại lao hướng đến Ngự thư phòng.

   Đột nhiên, một đám Hắc y nhân từ trời bay xuống, giơ kiếm tấn công Ngự lâm quân, Ngự lâm quân hề phòng bị, bị đâm bị thương mấy người, vội phản ứng lại, tất nhiên cam lòng yếu thế, rút kiếm bên hông cùng Hắc y nhân giao chiến.

   “Người đâu, có thích khách!” Tiếng đánh nhau kịch liệt, thanh binh khí va chạm đầy bên tai, hiện trường thành một mảnh hỗn loạn.

   Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê dùng bước chân, quay đầu nhìn về phía đánh nhau, nhưng có tiến lên hỗ trợ, Nam Cung Quyết ôm lấy Lạc Mộng Khê, đứng bên ngoài quan sát Hắc y nhân cùng Ngự lâm quân đánh nhau.

   Này lại là thế nào? Hạ Hầu Thần một kế thành, lại tạo thêm một kế nữa, biết tên Hắc y nhân kia cứu Bắc Đường Dực được, liền phái nhiều Hắc y nhân như vậy tới cứu mạng hắn sao?

   Lạc Mộng Khê chuyển mắt đến An vương, thấy An vương Bắc Đường Dực cũng giống bọn họ, đứng một bên, bộ dáng như việc liên quan, thờ ơ lạnh nhạt nhìn Ngự lâm quân cùng Hắc y nhân đánh nhau.

   “An vương gia, mau.” Một gã Hắc y nhân ở phía ngoài đánh nhau với Ngự lâm quân, lớn tiếng nhắc nhở Bắc Đường Dực.

   “Tây thành có người tiếp ứng An vương gia, An vương gia mau thừa dịp hỗn loạn mà rời khỏi.” Những lời này là dùng truyền mật nói, người võ công thấp căn bản nghe được.

   Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê đều nghe được, chân mày Nam Cung Quyết hơi cau, nói gì, ngẩng đầu, tiếp tục quan sát trận đánh, trong góc, một thân ảnh cao lớn nhanh chóng rời .

   “Ngươi nói cái gì? Hắc y nhân đến cướp ngục, là cứu Bắc Đường Dực? Ngự thư phòng, Kì Hoàng vẻ mặt đầy giận dữ: Bắc Đường Dực, ngươi này đứa con bất hiếu.

   “Bẩm Hoàng Thượng, vừa rồi ty chức nghe được, thích khách dùng truyền mật thông tri An vương gia Tây thành, nói nơi đó có người tiếp ứng.” Thị vệ đem tất cả những gì nghe được bẩm báo chi tiết: Hắn là ám vệ của Kì Hoàng, chỉ với Kì Hoàng là trung tâm.

   Cơn giận trong đáy mắt Kì Hoàng càng đậm: “Dương thống lĩnh.”

   “Ty chức lập tức dẫn người đến Tây thành xem xét.” Xoay người, Dương thống lĩnh rất nhanh ra bên ngoài, áo choàng bị gió thổi bay, phong độ như một vị đại tướng.

   Quay lại, bọn Hắc y nhân ứng cứu Bắc Đường Dực tuy rằng võ công cao cường, nhưng nhân lực nhiều lắm, lâu sau, đã bị Ngự lâm quân chém tận giết tuyệt.

   Cuối cùng một gã Hắc y nhân trước khi bị chém chết, ãnh mắt áy náy nhìn thẳng Bắc Đường Dực mặt đầy lãnh khốc: “An vương gia, ty chức vô năng, thể cứu ngài thoát khỏi khổ ải, ty chức trước một bước.”

   Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê liếc nhìn nhau một cái, ánh mắt nghi hoặc nhìn về phía Bắc Đường Dực.

   Vô luận bọn Hắc y nhân nói gì, làm gì, Bắc Đường Dực đều giống như bình thường, mặt đầy băng sương đứng tại chỗ, nhúc nhích.

   Sau bọn Hắc y nhân bị giết chết hết, để vài người lại xử lý thi thể, Ngự lâm quân muốn giải Bắc Đường Dực Thư phòng gặp Kì Hoàng, thánh chỉ đến.

   “Phụng thiên thừa vận, Hoàng đế chiếu viết, nay điều tra rõ An vương Bắc Đường Dực cùng Tây Lương thám tử tư thông, bán nước cầu vinh, vi phạm luật lệ Kì Thiên, ba ngày sau, buổi trưa chém đầu, Yến vương Bắc Đường Diệp liên quan đến việc này, lập tức phóng thích, khâm thử.”

   “Ngô hoàng van tuế vạn tuế vạn vạn tuế.”

   Công công tuyên chỉ thở dài thật mạnh, đem thánh chỉ giao cho Bắc Đường Dực: “An vương gia, ngài còn gì để nói , cần lão nô bẩm với Hoàng Thượng?” An vương gia giống như bán nước cầu vinh, nhưng là Dương thống lĩnh bọn họ lại tìm được rất nhiều chứng cứ…

   Tiếp nhận thánh chỉ kết tội, An vương Bắc Đường Dực vẻ mặt vẫn như bình thường, bên trong lãnh khốc lộ ra tự tin cùng chính khí, chút kích động.

   “Làm phiền công công báo với Phụ hoàng, trong lòng Bắc Đường Dực, quốc gia quan trọng hơn tính mạng, cho dù là vứt bỏ tính mạng, ta cũng tuyệt bán nước cầu vinh.”

   Công công lại thầm lắc đầu: “Lời An vương nói, lão nô chắc chắn bẩm bào với Hoàng thượng sót một chữ.”

   Bắc Đường Dực lại bị Ngự lâm quân áp giải vào đại lao, một lát sau, Bắc Đường Diệp ra, sắc mặt đầy vui mừng, bước nhanh tới trước mặt Nam Cung Quyết.

   “Nam Cung Quyết, ngươi đúng là bằng hữu tốt, nhanh như vậy liền điều tra rõ chân tướng, trả trong sạch cho Bổn vương.” Bắc Đường Diệp vỗ vỗ ngực cam đoan, “Về sau, ngươi có khó khăn gì cứ việc nói, Bổn vương nhất ̣nh vượt lửa qua sông, quyết chối từ.”

   “Điều tra rõ chân tướng, xá tội cho ngươi là Kì Hoàng, phải Bổn vương, muốn cám ơn, phải cám ơn Phụ hoàng ngươi, cần cám ơn Bổn vương.” Nhanh như vậy Bắc Đường Dực đã bị ̣nh tội rồi, chẳng lẽ Kì Hoàng tra được chứng cứ chứng minh An vương là gian tế sao?

   “Thánh chỉ đặc xá Bổn vương là Phụ hoàng hạ, nhưng tìm ra chứng cớ Bổn vuong vô tội, nhất ̣nh là người của Nam Cung Quyết ngươi, Bổn vương cám ơn ngươi là đúng rồi.”

   Nam Cung Quyết thực thông minh, làm việc cẩn thận, bí ẩn, nhanh chóng, chỉ là chuyện hắn muốn biết, nhiều nhất mười ngày, liền tra được đáp án….

   “Bắc Đường Diệp, ngươi về Bích Vân cung tắm rửa sao? Cách xa như vậy, Bổn vương cũng có thể ngửi được hương vị lạ lạ người ngươi…….”

   “Ngươi nói Bổn vương cũng quên mất, Bổn vương ngây người tại đại lao lâu như vậy, cả người hương vị…..” Bắc Đường Diệp ngửi ngửi ống tay áo của mình, gắt gao nhíu mày: Thực phải khó ngửi bình thường…….

   Bổn vương trước, trở về tắm rửa cẩn thận một phen, tẩy ̉ mùi lạ người, mới nghỉ một đêm thật tốt, dưỡng tinh thần thật tốt, ngày mai lại nói chuyện.” Nói xong, Bắc Đường Diệp nhanh chóng rời . Nếu , hắn sợ chính mình sẽ bị mùi hương người làm choáng váng.

   Bắc Đường Diệp rồi, Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê về phòng mà chỗ Kì Hoàng - Ngự thư phòng.

   Kì Hoàng cho mọi người lui, chỉ để Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê trong phòng, qua chuyện này, khuôn mặt hắn lập tức tiều tụy giống như già mười tuổi, đáy mắt một tầng bi thương.

   “Hoàng thượng, vì sao lại đột nhiên ̣nh tội An vương?” Là tìm được chứng cớ quan trọng gì rồi.

   “Ám vệ của Trẫm nghe được Hắc y nhân truyền mật cho An vương, Dương thống lĩnh dẫn người đến Tây thành, quả nhiên bắt được Tây lương thám tử tiếp ứng An vương, còn có thư Hạ Hầu Thần tự tay viết cho An vương Bắc Đường Dực, cùng với tín vật người hai bên nhận thức, tín vật đó, là một năm trước Trẫm ban cho An vương………”

   “Hoàng thượng có nghĩ tới, đay là có người an bài ́ ý hãm hại An vương?” Lạc Mộng Khê nói ra nghi hoặc trong lòng: Nguyên bản là hoài nghi Bắc Đường Dực, nhưng mới qua một ngày, tất cả chứng cớ đều hướng về An vương Bắc Đường Dực, này cũng quá bình thường.

   Kì Hoàng thở dài thật mạnh: “Điểm này, Trẫm cũng nghĩ qua, cho nên trước đó Trẫm mới đưa ra ngày tra khảo, nhưng nhân chứng vật chứng đều có, Trẫm làm thế nào có thể tin tưởng An vương trong sạch?”

   “Từ nhỏ, Mẫu phi Dực nhi thân thể hư nhược nhiều bệnh, quan tâm hắn nhiều, khiến tính tình hắn quái gở, sau khi Mẫu phi hắn , hắn càng thêm trầm lặng, Trẫm nghĩ, hắn là người chính trực, lại nghĩ rằng…..” Thế nhưng hắn lại cấu kết Tây lương thám tử giết hại người trong nhà…….
   Last edited: 29/8/14

  4. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   có quá oan ức cho An vương ko ta:yoyo53::yoyo53::yoyo53:
   thanks nàng:yoyo19::yoyo19::yoyo19:

  5. tn99

   tn99 Active Member

   Bài viết:
   154
   Được thích:
   27
   m thấy vẫn có mưu đằng sau, tks nàng

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :