1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   ôi đừng để ta đoán trúng tên thái tử nhé:die::die::die:
   thanks nàng:tt2::tt2::tt2:

  2. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   678
   hót quá mà đọc chưa nghiền :yoyo30::yoyo30::yoyo30: 99% là thái tử rồi :-( khổ thân Dực :th_4:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  3. Andrena

   Andrena New Member

   Bài viết:
   24
   Được thích:
   5
   Chết cười với suy nghĩ của NCQ "Nếu tiểu bảo bảo ra đời... hồ ly đáng chết, chiếm vị trí của tiểu bảo bảo" ha..ha...
   Cindy.Cindy thích bài này.

  4. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 122.5:

   Ngay lúc Bắc Đường Dực cùng bọn hắc cho rằng lần này phải chết thể ngi ngờ, lại một đám hắc y nhân từ trời bay xuống, này hắc y nhân mặc dù mặc đồ đen, nhưng lại mặc áo choàng đen.


   Sau khi hắc y nhân bay xuống đât, phất áo choàng đánh bay toàn bộ mũi tên, có vài hắc y nhân còn đem mũi tên bay ngược trở lại, bắn chết vài Ngự lâm quân bắn tên


   “Bang bang phanh.” Một hắc y nhân xuất hiện giữa trung, biết ném cái gì về phía Ngự lâm quân, từng đợt khói trắng phát ra tràn ngập gian, xung quanh trắng xóa, cái gì cũng thấy rõ.


   Đên khi sương trắng tan hết, xung quanh còn thi thể bừa bãi, có thị vệ, cũng có hắc y nhân: “Người tới, truyền lệnh xuống, truy nã Bắc Đường Dực trong cả nước, bắt hắn cùng toàn bộ đồng phạm, người nào dám bao che, lập tức xử trảm.”


   Bắc Đường Dục vung ống tay áo, nhanh bước rời , để lại nơi hỗn loạn này cho bọn thị vệ.


   “Nam Cung Quyết, bọn hắc y nhân mặc áo choàng vừa rồi, ta làm sao lại thấy có chút quen mắt?” Võ công bọn họ rất cao, tuy chỉ có sáu người, lại đủ để phá thiên quân vạn mã, nhiều Ngự lâm quân như vậy, đều có biện pháp làm gì họ.


   “Võ công đời vốn là giống nhau, võ công cao cường cũng là ít thấy, ngươi thấy quen mắt cùng bình thường.” Nam Cung Quyết chút để ý nói, “Chuyện hôm nay đã kết thúc, chúng ta trở về .”


   “Nam Cung Quyết, Bắc Đường Dực được cứu , ngươi làm sao lại thấy kỳ quái một chút?” Nhìn bộ dáng Nam Cung Quyết, giống như đã sớm đoán trước kết quả này.


   “Bắc Đường Dực là thống lĩnh tam quân, nhiều năm đánh trận bên ngoài như vậy, quen biết một số bằng hữu giang hồ cũng là bình thường, tướng lĩnh trong quân muốn hắn chết, đến pháp trường cứu, đều là điều Bổn vương đoán trước…”


   Chuyện xảy ra vừa rồi cũng chứng thật suy nghĩ Bổn vương là đúng: “Người Tây Lương quốc thật đến cứu hắn.”


   Là biết Bắc Đường Dực bị trảm nên hết gía trị lợi dụng, vậy sao lúc trước, Hạ Hầu Thần phái người xông vào cung cứu hắn……


   Lúc Bắc Đường Dực hành hình được cứu, xử trảm được, Thái tử hạ lệnh cả nước truy nã, lòng dân hoảng sợ, Kì Hoàng càng thêm tiều tụy, đem toàn bộ đại sự trong triều giao cho Thái tử xử lý, bản thân đóng cửa trong Dưỡng tâm điện.


   Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê từ Hoàng cung về biệt viện, có tảng đá nóng trong phòng ở biệt viện, độ ấm thích hợp, ngủ rất thoải mái.


   Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê dùng xong bữa tối, tắm rửa, ôm nhau tiến vào mộng đẹp, trong mông lung, Lạc Mộng Khê cảm thấy bên cạnh mình có người, chóp mũi cũng có mùi đàn hương làm nàng an tâm, chậm rãi mở mắt ra, đập vào mắt là căn phòng trống vắng, ánh nến mông lung, Nam Cung Quyết biết đã đâu, chì mình nàng ở nơi này nghỉ ngơi.


   “Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết….” Lạc Mộng Khê gọi vài tiếng, có tiếng đáp lại, nâng mắt nhìn lên đầu giường, quần áo Nam Cung Quyết đặt chỗ này tháy.


   Lạc Mộng Khê xốc chăn lên, xuống giường, mặc thêm quần áo chậm rãi ra ngoài. Quần áo Nam Cung Quyết hẳn là hắn mặc , chỉ là biết đêm khuya, Nam Cung Quyết lại làm gì.


   Đẩy cửa phòng ra, một trận gió hỗn loạn, khí lạnh dày đặc tiến vào gian phòng, làm ngọn nến trong phòng lay động ngừng, Lạc Mộng Khê nắm chặt quần áo người, ra khỏi phòng: “Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết……….”


   Trả lời Lạc Mộng Khê ngoài tiếng gió chính là sự yên tĩnh: Chẳng lẽ Thanh Tiêu xảy ra chuyện, Nam Cung Quyết xử lý.


   Lạc Mộng Khê trở về phòng cầm theo một kiện quần áo, thẳng đến thư phòng, thân ảnh mảnh khảnh bị ánh sáng đèn lồng kéo rất dài, rất dài, thân ảnh đơn rất nhanh: Quy luật cuộc sống của Nam Cung Quyết, trừ phòng ngủ là thư phòng, lúc này hắn có trong phòng ngủ, chắc chắn là ở thư phòng.


   Bước vào tiểu viện, quả nhiên nghe được thanh nói chuyện mỏng manh, trầm thấp, Lạc Mộng Khê nghe được rõ, hơn nữa, khi Lạc Mộng Khê vào tiểu viện, thanh nói chuyện im bặt trong nháy mắt.


   Lạc Mộng Khê còn chưa kịp tới nơi, thân ảnh thon dài của Nam Cung Quyết đã đến ngoài cửa: “Mộng Khê, đêm khuya như vậy, nàng làm sao lại đến đây?” Làm vậy dễ nhiễm phong hàn a.


   “Ta vội đến đưa áo cho ngươi, ban đêm ở Kì Thiên lạnh.” Lạc Mộng Khê lấy áo choàng trong tay: “Thanh Tiêu xảy ra chuyện sao?”


   Nam Cung Quyết nhận lấy áo choàng, có mặc lên, mà đem đến người Lạc Mộng Khê: “Một ít chuyện nhỏ, đáng ngại, đã xử lý tốt lắm, chúng ta về nghỉ ngơi.”


   đợi Lạc Mộng Khê nói, Nam Cung Quyết đã ôm Lạc Mộng Khê nhanh về phía trước: “Chuyện của ngươi thật là đã xử lý xong rồi sao?” Nếu ngươi tiếp tục xử lý, ta tự mình trở về phòng là được.


   “Đương nhiên là thật, Bổn vương lấy chính sự nói giỡn. Mộng Khê, ngươi làm sao lại tỉnh dậy? Chẳng lẽ Bổn vương ở bên người, ngươi ngủ được?”


   có ngươi bên cạnh, một mình ta chiếm giường lớn rất tốt, là tiểu hồ ly kia chạy tới ngủ ở đầu giường, ta là bị thanh ô ô của nó đánh thức.”


   Lạc Mộng Khê đem sự tình đổ lên người tiểu hồ ly, Nam Cung Quyết cũng hoài nghi, vì tiểu hồ ly kia làm mọi chuyện đều làm chỉ một lần, mỗi lần đều làm thật khéo, làm cho người ta khó lòng phòng bị.


   Một trận gió từ xa thổi qua, Lạc Mộng Khê nắm chặt quần áo người: “Nam Cung Quyết, ngươi t\hấy Bắc Đường Dực được cứu sẽ đâu?”


   “Còn có thể đâu, hắn cùng Hạ Hầu Thần Tây Lương quốc hợp tác, tổn thương người nhà của mình, bây giờ Kì Thiên chứa chấp hắn, hắn tự nhiên là chỗ Hạ Hầu Thần.” Nam Cung Quyết nói, đáy mắt ẩn ẩn một tia quỷ dị.


   biết Hạ Hầu Thần biết được bản đồ phân bố binh lực là giả sẽ có phản ứng thế nào? Đến lúc đó, kết cục của Bắc Đường Dực tuyệt đối là thực thảm.”


   Bên tai truyền đến tiếng tim đập mạnh mẽ của Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê gật gật đầu: “Thật ra, Bắc Đường Dực đã quyền thế, còn bị Kì Thiên truy nã, hơn nữa bản đồ phân bố binh lực hắn đưa lại là giả, Hạ Hầu Thần sao lại chứa chấp hắn…..”


   “Tây Lương là ̣a phương của Hạ Hầu Thần, Bắc Đường Dực có Kì Thiên làm hậu thuẫn, cho dù Hạ Hầu Thần giết hắn, cũng là hắn gieo gió gặt bão.” Ngữ khí Nam Cung Quyết lạnh lùng.


   “Chỉ là Bổn vương nghĩ ra, Bắc Đường Dực muốn làm Hoàng đế có rất nhiều cách, vì sao lại phải đem bản đồ phân bố binh lực giao cho người ngoài, làm nhược điểm của mình phơi bày trước mắt người ngoài, từ đó, người ta muốn diệt quốc gia mình là chuyện dễ dàng…”


   “Hơn nữa, Hạ Hầu Thần dã tâm bừng bừng, một lòng muốn thâu tóm các quốc gia, mặc dù Bắc Đường Dực làm Kì Thiên hoàng đế, sợ là lâu sau, sẽ thành Hoàng đế mất nước, Hạ Hầu Thần là người quỷ kế đa đoan, tuyệt thể tin tưởng..”


   Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê nói chuyện, chú ý tới, người mặc đồ đen, theo gió đến rồi ………


   ~~~~~~~~~Hết chương 122~~~~~~~~~~

  5. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   thanks nàng

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :