1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 25 : Di Thái Thái bái phỏng

   Edit : kun'xjh   (Di Thái Thái : Vợ lẽ)

   biết Lạc vương gia đêm khuya hạ cố đến tệ xá là có chuyện gì?” Chủ mưu đứng sau giật dây hắc y nhân có thể từ từ điều tra, giờ Lạc Mộng Khê muốn ứng phó chính là vị nhìn như ôn nhuận như ngọc trước mặt, kì thực cường thế bá đạo, phúc hắc lạnh lùng, tính toán tỉ mỉ, có thể nhìn thấu hết thảy Thanh Tiêu Lạc vương Nam Cung Quyết.

   biết có phải là ảo giác của Lạc Mộng Khê, khi nàng hỏi ra những lời này, Nam Cung Quyết hơi cau mày, đáy mắt lạnh lùng bịt kín tầng hơi mù, nguyên bản áp lực cường biến mất lại phả vào mặt lần nữa......

   “Lạc Mộng Khê, Lúc sáng......”

   “Đợi chút” Lạc Mộng Khê nâng tay đánh gãy lời của Nam Cung Quyết :“Lạc vương gia, nếu ngươi là muốn chuyện Lí Thụy, Mộng Khê cảm thấy cũng nợ ngài cái gì, mặc dù vì có ngài giúp ta nên mới có thể rửa sạch tội danh, nhưng thực tế Lạc vương gia mới là người hưởng lợi nhiều nhất, nghiêm khắc mà , chuyện Lí Thụy, chúng ta đôi bên cùng có lợi, ai nợ ai!”

   nhìn đáy mắt lạnh như băng có thể đông chết người của Nam Cung Quyết, cùng với áp lực cường thế quanh quẩn toàn thân sắp làm người ta hít thở thông của , Lạc Mộng Khê ngẩng đầu nhìn trung : còn sớm, Mộng Khê cũng mệt mỏi ngày, trở về nghỉ ngơi trước, Lạc vương gia, Tứ hoàng tử xin cứ tự nhiên!”

   xong, đợi Nam Cung Quyết, Diệp Bắc Đường trả lời, Lạc Mộng Khê xoay người về phòng ngủ, bước chân nhàng, tao nhã, rất nhanh, tuy rằng nàng đưa lưng về phía Nam Cung Quyết , nhưng có thể cảm nhận nét ánh mắt phẫn nộ của Nam Cung Quyết vẫn theo sát người nàng......

   Trong phút chốc đóng cửa phòng ngủ sau lưng laih, Lạc Mộng Khê dựa lưng cửa thở phào nhõm: Nguy hiểm , cũng rất kỳ quái, Nam Cung Quyết thế nhưng lại rat ay với ta!

   Bí kíp võ công ở Thiếu Lâm tự bác đại tinh thâm, Nam Cung Quyết ở Thiếu Lâm tự tĩnh dưỡng năm năm, võ công bí hiểm, tối hôm Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết tỷ thí, Nam Cung Quyết bị phát bệnh, nên Lạc Mộng Khê mới có thể xuất năm mươi chiêu với , nay Nam Cung Quyết bình thường, hơn nữa giống như rất tức giận, Lạc Mộng Khê chỉ sợ ngay cả hai mươi chiêu của cũng tiếp được......

   chén trà nóng lót bụng, Lạc Mộng Khê cả người bình tĩnh rất nhiều: Nam Cung Quyết này tính tình đúng là hỉ nộ vô thường, giây trước tốt đẹp hoàn hảo, giây tiếp theo giống như Tu La, gần vua như gần cọp những lời này đúng là chút cũng sai, người hoàng thất tâm tính cao ngạo, tính tình cũng vậy, về sau vẫn là ít tiếp xúc với bọn họ tốt hơn......

   Đêm khuya, Lạc Mộng Khê quả thực mệt mỏi, để ý tới Nam Cung Quyết cùng Diệp Bắc Đường ở bên ngoài rồi hay vẫn tiếp tục đứng ở trong viện, Lạc Mộng Khê lập tức cởi áo khoác, nằm ở giường gặp Chu Công.

   Về phần hắc y nhân chết kia, nếu Nam Cung Quyết và Diệp Bắc Đường muốn mang cứ mang , muốn mang để lại trong viện, dù sao là bị độc chết, cho dù bị phát chết ở Khê viên, cũng cách nào định tội Lạc Mộng Khê, nhưng nếu Lạc Mộng Khê muốn lặng lẽ chôn cất khi bị người phát , vậy nàng có nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng rửa sạch......

   Trong mông lung, Lạc Mộng Khê cảm giác có hơi thở xa lạ ở phía sau chậm rãi đến gần mình, Lạc Mộng Khê đột nhiên mở mắt, cơn buồn ngủ trong nháy mắt biến mất vô tung, đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng càng ngưng càng sâu.

   Lạc Mộng Khê làm bộ ngủ say, nằm bất động, bàn tay mềm nhàng mò dưới gối, nơi đó có thanh chủy thủ......

   Hơi thở xa lạ càng ngày càng gần, Lạc Mộng Khê mâu quang phát lạnh, đột nhiên xoay người ngồi dậy, chủy thủ trong tay muốn đâm người phía trước, nhưng khi nhìn thấy người đứng trước, trong khoảnh khắc dừng tất cả động tác......

   “Tiểu...... Tiểu thư...... Ngươi...... Ngươi làm sao vậy?” Người mang hơi thở xa lạ đến trước giường Lạc Mộng Khê, phải ai khác mà chính là nha hoàn của nàng Băng Lam, có lẽ hàn quang cùng với sát khí mãnh liệt quanh quẩn toàn thân của Lạc Mộng Khê dọa đến nàng, Băng Lam ngơ ngác đứng ở trước giường, trong mắt lóe sợ hãi cùng lo lắng.

   có việc gì, ta vừa rồi gặp ác mộng!” Lạc Mộng Khê nhàng bâng quơ, dấu vết giấu thanh chủy thủ trong tay, quay đầu nhìn ngoài cửa sổ, thấy ánh nắng tươi sáng bên ngoài.

   “Tiểu thư, Tứ Di Thái, Ngũ Di Thái, Lục Di Thái, Thất Di Thái, Bát Di Thái mang theo các nàng tử nữ đến đây bái kiến!”

   Giọng cung kính của Băng Lam truyền vào trong tai, Lạc Mộng Khê theo bản năng hỏi :“Ở đâu ra nhiều Di Thái Thái như vậy?”

   Hỏi xong, Lạc Mộng Khê đột nhiên nhớ tới: Mỗi vị gia chủ ở Lạc gia chỉ có thể có ba vị phu nhân trong phủ, nhưng ở bên ngoài lại có thể thú thiếp thất, chính là tên thiếp thất kia được viết vào gia phả Lạc gia, tử nữ các nàng sở sinh có thể mang họ Lạc, nhưng cũng được viết tên vào gia phả!

   Ba vị thê thiếp tỏng phủ xưng Đại phu nhân, Nhị phu nhân, Tam phu nhân, ngoài phủ thể xưng phu nhân, mà là xưng là Di Thái Thái, vô hình chung, các nàng có hàng thấp nhất: thể tưởng được Lạc Thừa tướng lại ở ngời phủ cưới nhiều Di Thái Thái như vậy......

   “Nhóm Di Thái Thái đến Lạc phủ phải nên bái phỏng Thừa tướng, Đại phu nhân, Tam phu nhân sao? Làm sao lại đến Khê viên bái phỏng hậu bối như ta?” Đối với điểm này, Lạc Mộng Khê trong lòng sinh khó hiểu.

   Băng Lam thở dài giọng điệu bất đắc dĩ :“Các nàng đến đúng lúc, Thừa tướng cùng Đại phu nhân sáng sớm qua nhà mẹ đẻ Đại phu nhân, chỉ sợ khi trời tối mới trở về, Tam phu nhân cùng Tứ tiểu thư mua trang sức, buổi trưa chắc cũng chưa về, ba vị bọn họ có ở nhà, cho nên, nhóm Di Thái Thái chỉ có thể đến bái phỏng tiểu thư!”

   “Tiểu thư, nếu ngươi muốn thấy các nàng, nô tỳ thay người các nàng trở về!” xong, Băng Lam xoay người muốn .

   “Đợi chút!” Lạc Mộng Khê mâu quang chợt lóe, đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lên tia ý cười trêu tức :“Bảo các nàng đến Lương đình chờ, ta rửa mặt chải đầu xong gặp các nàng!”

   Năm vị Di Thái Thái đến phủ bái phỏng, ngày bình thường đến phủ, hôm nay lại trùng hợp Thừa tướng, Đại phu nhân, Tam phu nhân đều có ở đây, thiên hạ sao mà có chuyện khéo như thế được, đây ràng là sớm có dự tính trước, mục đích là đẻ nhóm Di Thái Thái và Lạc Mộng Khê gặp mặt.

   có người hao tổn tâm cơ bày ra bàn cờ này, Lạc Mộng Khê nàng gặp chẳng phải là có lỗi với người phen khổ tâm như vậy, dù sao nàng cũng nhàn rỗi có việc gì làm, gặp nhóm Di Thái Thái, nhìn xem mục đích thực các nàng đến phủ là gì, chừng đánh bậy đánh bạ lại có thể bắt được người bố trí ván cờ này!

   Lạc Mộng Khê chầm chậm rửa mặt chải đầu, sau khi dùng bữa mới chậm rãi đến Lương đình, rất xa, trông thấy trong Lương đình đứng đầy các nữ tử quần áo chỉnh tề, lịch , tao nhã, mặt đối mặt đứng chung chỗ tán gẫu khí thế ngất trời, tử nữ các nàng cũng mười ba, mười bốn tuổi, đứng ở bên cạnh, nhàm chán quan sát mọi nơi, nhóm Di Thái Thái đều được chăm sóc rất tốt, bỗng nhiên nhìn qua, dường như chỉ khoảng hai mươi mấy tuổi......

   “Mau nhìn, mau nhìn, Đại tiểu thư đến đây!” Trong nhóm Di Thái Thái kia, biết là ai hô câu, đám người náo nhiệt nhất thời im lặng, hơn mười ánh mắt đều nhìn chằm chằm về phía Lạc Mộng Khê chậm rãi đến Lương đình......

   Lúc này Lạc Mộng Khê mặc áo choàng màu xanh, quần áo cùng màu với mạng che mặt, mái tóc đen mượt dùng cây trâm bạch ngọc nhàng búi lên, khí chất tươi mát tự nhiên, đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng song nước lưu chuyển.

   Gió khe khẽ thôỉ, mạng che mặt màu xanh của Lạc Mộng Khê hơi hơi lay động, mạng che mặt để lộ đường cong khuôn mặt duyên dáng làm cho người ta mien man suy nghĩ......

   Trong lúc nhất thời, toàn bộ ánh mắt hâm mộ, đố kị, phẫn hận, khinh bỉ, khinh thường đều tập trung người Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê tiếng động hừ lạnh tiếng, trong lòng càng thêm khẳng định: Mục đích của nhóm Di Thái Thái đến đây tuyệt đối đơn giản chỉ là bái phỏng như vậy......

   Lúc đủ loại ánh mắt của mọi người nhìn chăm chú, Lạc Mộng Khê chậm rãi vào Lương đình, tao nhã ngồi ở bên bàn trong đình thạch, khí chất tươi mát, vẻ mặt cao ngạo, đều làm cho nhóm Di Thái Thái thầm tức giận: Người quái dị, ngươi cao ngạo cái gì......

   biết các vị Di nương lần này đến phủ Thừa tướng là có chuyện gì?” Lạc Mộng Khê ngẩng đầu nhìn nhóm Di Thái Thái, đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lóe lên nồng đậm trêu tức.

   Nhóm Di Thái Thái này chỉ là đám nữ nhân cổ đại bảo thủ mà thôi, Lạc Mộng Khê nàng đúng là để ở trong lòng, nhưng mà, các ngươi muốn khơi mào tình, Lạc Mộng Khê nàng liền bồi các nàng, hy vọng những nữ nhân này có thể chịu nổi kích!
   Last edited by a moderator: 8/8/14
   Lazzy Le, trangmai1234, Meoconkissu23 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG]Chương 26 : Đấu trí Di nương

   Edit : kun'xjh​


   Hết chương này đến ngày 22 kun’ mới post tr lại… phởn :))~ vs cả 20 là sn kun’ nên quyết định lười mấy ngày…hẹn gặp lại các tềnh yu sau.

   Nhóm Di thái thái tuy là trưởng bối của Lạc Mộng Khê, nhưng Lạc Mộng Khê đường đường chính chính là Đại tiểu thư Lạc phủ, các nàng chỉ là Di thái thái trong Lạc phủ, cho nên các nàng đứng, Lạc Mộng Khê ngồi cũng thất lễ!

   Thái độ của Lạc Mộng Khê đối với các nàng đúng mực, kiêu căng nóng nảy, mỗi bước đều bắt bí vừa đúng, nhưng đó chính là nguyên nhân làm cho nhóm Di thái thái càng thêm đố kỵ.

   Nhóm Di thái thái nhìn nhau liếc mắt cái, tin tức được truyền theo dây chuyền bằng ánh mắt quỷ dị, trong khoảnh khắc, nữ tử hơn ba mươi tuổi ở trong nhóm Di thái thái ra hiệu xuống, bước lên phía trước :“Đại tiểu thư, tỷ muội chúng ta lần này đến Tướng phủ là có chuyện rất quan trọng muốn thương lượng cùng với Đại tiểu thư......”

   Lạc Mộng Khê nhàng ngẩng đầu, nhìn về phía vị Di thái thái, người này là Ngũ Di thái, mặc sa y màu xanh da trời, tướng mạo xinh đẹp, nhưng mặt lại trát tầng phấn dày, nguyên bản coi như có thể che giấu dung nhan, búi tóc mang đầy châu ngọc, lỗ tai đeo đôi khuyên tai hình mặt trăng, cả người phục trang đẹp đẽ nhưng lại cho cảm giác tầm thường chịu nổi......

   Thấy Lạc Mộng Khê đánh giá nàng, Ngũ Di thái đắc ý ngẩng cao đầu, giọng điệu cao ngạo :“Đại tiểu thư, là như vậy, vài ngày nữa chính là Cúc Hoa yến mỗi năm lần, Cúc Hoa yến là nới hoàng đế cùng quần thần ăn cua thưởng cúc, thưc ra là nơi để thiếu niên tài tử và nhóm tài nữ gặp gỡ nhận biết lẫn nhau......”

   “Cho nên......” Lạc Mộng Khê có chút nghi hoặc: Nhóm Di thái thái này phải là muốn tham gia Cúc Hoa yến chứ......

   Ngũ Di thái khe khẽ thở dài :“Đại tiểu thư, ngươi cũng biết, có thể xuất trong Cúc Hoa yến ở hòang cung, đều là người có thân phận tôn quý, ở phủ Thừa Tướng, chỉ cho phép ba vị nữ tử của ba vị phu nhân mới được tham gia Cúc Hoa yến......”

   tới đây, Lạc Mộng Khê rốt cuộc cũng hiểu : phải nhóm Di thái thái muốn tham gia Cúc Hoa yến, mà là muốn cho nữ tử của các nàng .

   Cũng khó trách, nhóm Di thái thái này thân phận thấp kém, tử nữ của các nàng nhất định vừa sinh ra có thân phận thấp kém như vậy, muốn bò lên vị trí cao, chỉ có thể thấy người sang bắt quàng làm họ, mà Cúc Hoa yến là cơ hội rất tốt!

   Nhưng mà, Lạc Mộng Khê ghé mắt nhìn bọn đệ đệ muội muội cùng cha khác mẹ ở cách đó xa chơi đùa, lớn nhất chỉ mới mười ba, mười bốn tuổi, mới chỉ có năm, sáu tuổi, tại những đứa bé này từ lâu muốn tham gia Cúc Hoa yến......

   “Băng Lam, dâng trà!” Lạc Mộng Khê trầm hạ mí mắt giọng phân phó, Băng Lam nhận lệnh rời .

   “Ngũ Di nương, cần quanh co lòng vòng, thẳng mục đích của ngươi !” Lạc Mộng Khê chút để ý hỏi, trong lòng khinh thường hừ lạnh tiếng: Xem ra Ngũ Di thái là người ngu ngốc nhất trong đám Di thái thái này, nếu cũng bị các nàng đem ra sai khiến.

   “Đại tiểu thư, dung nhan của ngài bị hủy, Cúc Hoa yến chỉ sợ cũng khó tìm ra được đức lang quân như ý, bằng ngài chuyển ra Lạc phủ, để cho người trong đám tỷ muội chúng ta có thể tiến cung......” Ngũ Di thái rốt cục cũng ra trọng điểm.

   “Đúng vậy, Đại tiểu thư, ngươi sớm muộn gì đều có thể xuất giá, nếu ngươi ở Tướng phủ xuất giá, tương đương chiếm vị trí phu nhân, tỷ muội chúng ta thể nhập phủ a......” Phụ hoạ là Thất Di thái, chanh chua!

   “Đại tiểu thư, Thất tỷ rất đúng, ngươi liền chuyển ra ngoài Lạc phủ, thành toàn cho tỷ muội chúng ta, chúng ta tự nhiên quên Đại tiểu thư ......” Bát Di thái tuy là như vậy, nhưng đáy mắt nàng lại chợt lóe tia khinh bỉ rồi biến mất, bán đứng ý nghĩ của nàng.

   “Đúng vậy, đúng vậy, Đại tiểu thư, ngươi liền chuyển ra ngoài Lạc phủ ......” Có người mở đầu, nhóm Di thái thái cũng bắt đầu lớn mật, bảy miệng tám lưỡi nghị luận.

   Gia huấn của Lạc gia : Quý phủ chỉ có thể có ba vị phu nhân, mẫu thân Lạc Mộng Khê mặc dù qua đời, nhưng Lạc Mộng Khê còn sống, cho nên, vị trí trong phủ cũng tương đương với ba vị phu nhân, nhưng nếu Lạc Mộng Khê chuyển ra Lạc phủ, trong phủ chỉ còn lại hai vị phu nhân, dựa theo gia huấn, có thể lại tiến thêm vị phu nhân......

   ra nhóm Di thái thái này muốn đuổi nàng ra khỏi Lạc phủ, Lạc Mộng Khê trầm hạ mí mắt, tia hàn quang chợt lóe rồi biến mất: đám nữ nhân biết trời cao đất rộng, con hổ phát uy, các ngươi nghĩ ta là con mèo bệnh......

   Lần nữa ngẩng đầu, đáy mắt Lạc Mộng Khê khôi phục vẻ trong trẻo nhưng lạnh lùng :“Muốn ta chuyển ra ngời Lạc phủ cũng phải thể, nhưng mà, cho dù ta rồi, cũng chỉ có vị trí phu nhân duy nhất, các ngươi có năm người, là ai đến Lạc phủ a?”

   Các ngươi liên hợp lại đối phó với ta, ta liền cho các ngươi tự giết lẫn nhau, quyền lợi trước mắt, tất cả mọi người đều chỉ biết suy nghĩ cho riêng mình......

   Lời này vừa ra, nhóm Di thái thái nhìn nhau liếc mắt cái, mặt lộ ra vẻ kinh ngạc, đáy mắt ngấm ngầm mưu tính : Lạc Mộng Khê vui vẻ đáp ứng chuyển ra ngoài Lạc phủ thực ra nằm ngoài dự đoán của các nàng, nhưng mà, đây phải điểm quan trọng, trọng điểm là, Lạc Mộng Khê rồi, ai trong các nàng tiến vào......

   “Tiểu thư, trà đến đây!” Lạc Mộng Khê hơi ghé mắt, chỉ thấy Băng Lam bưng khay trà bước nhanh đến Lương đình.

   Mâu quang hơi lóe lóe, khóe miệng Lạc Mộng Khê khẽ cong lên tia ý cười quỷ dị, trong nháy mắt lúc Băng Lam bước vào Lương đình, ngón tay Lạc Mộng Khê khẽ lật, viên thạch tử bắn trúng đầu gối của Băng Lam, Băng Lam hề chuẩn bị, thân thể đột nhiên nghiêng về phía trước, khay trà trong tay bay hướng nhóm Di thái thái......

   Hàng rào trong đình chỉ để trang trí, tuy rằng xinh đẹp nhưng cũng rất thấp.

   “A......” khay trà bay tới, nhóm Di thái thái tản ra khắp nơi, nhưng bởi vì các nàng đứng chung chỗ, trong lúc cuống quít chen chúc thành đống, trong lúc nhất thời đứng vững :“Bùm, bùm......” Nhóm Di thái thái đều rơi xuống hồ nước dưới Lương đình......

   Chỗ này ở Lương đình là nơi trung tâm nên nước rất sâu, nhóm Di thái thái đều biết bơi, sau khi rơi vào hồ nước liền liều mạng giãy dụa, vừa mới nhô lên mặt nước hô lớn tiếng :“Cứu mạng......” Giây tiếp theo lại trầm vào trong nước......

   “Lạc Mộng Khê...... Nhanh tìm người tới cứu......” Là giọng của Ngũ Di thái.

   Lạc Mộng Khê......Nhanh gọi người......Nếu ......Ta thành quỷ cũng tha cho ngươi......” Là Thất Di thái rống to! Cùng với tiếng đập nước kịch liệt.

   Chết đến nơi còn kiêu ngạo như vậy, cứu! Lạc Mộng Khê ngồi bất động, oán thầm trong lòng.

   “Lạc đại tiểu thư......Xin ngươi ......Tìm người cứu cứu chúng ta......Nhóm đệ muội của ngươi còn ......Bọn chúng thể có nương......”

   Giọng này thât xa lạ, Lạc Mộng Khê biết đây là Di thái thái nào, nhưng mà, tiếng này còn giống tiếng người.

   Lạc Mộng Khê đứng lên, chậm rãi tới hàng rào, cúi đầu nhìn nhóm Di thái thái ở trong nước ngừng chìm nổi, quần áo ướt đẫm, búi tóc hỗn độn, chật vật chịu nổi, đáy mắt lên tia ý cười trào phúng :“Băng Lam, gọi hộ vệ tới cứu người!”

   Băng Lam nhận lệnh rời , Lạc Mộng Khê ngẩng đầu nhìn ra xa, muốn cái gì đó, đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng đột nhiên lên tia nghi hoặc :“Rắn ngủ đông?”

   “Vô nghĩa...... Lúc này...... Rắn làm sao có thể ngủ đông......” Băng Lam tìm người, các nàng nhất định được cứu, Ngũ Di thái hề bận tâm, lớn tiếng mắng Lạc Mộng Khê mà biết.

   Lạc Mộng Khê hiểu gật đầu : như thế, ta có nhìn lầm, nhanh bơi tới nơi này, là có rắn!”

   Cái gì! Nhóm Di thái thái theo ánh mắt của Lạc Mộng Khê nhìn lại, chỉ thấy mặt nước xanh biếc, ba, bốn con rắn to dài hai, ba thước rất nhanh bơi tới hướng các nàng......

   “Cứu mạng...... Cứu mạng......” Nhóm Di thái thái liên tiếp kêu lên sợ hãi, vì mạng sống, bất chấp hình tượng , Ngũ Di thái bắt lấy Bát Di thái gần nàng nhất dùng sức ấn xuống nước, chính mình lại mượn sức nước nổi lên, rất nhanh bơi đến bên bờ......

   Ai ngờ, nàng vừa mới bơi được hai thước, chỉ cảm thấy chân trầm xuống, cả người lại bị túm về phía sau :“Lão ngũ, ngươi cũng dám hại lão nương, lão nương liều mạng với ngươi!”

   Bát Di thái ngoi lên mặt nước, đối với khuôn mặt xinh đẹp Ngũ Di thái kia cào cấu lung tung......
   Last edited by a moderator: 12/8/14

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG]Chương 27 : Châm ngòi ly gián

   Edit : Hàn Băng

   Beta : kun'xjh​

   kun' trở lại và ăn hại gấp trăm :))~...chào mừng pé edit mới lên sàn *tung hoa*

   ”Lão Bát, dùng mạng của ngươi để cứu lão nương là phúc phận của ngươi tu luyện kiếp trước, ngươi lại biết phân biệt” Hai má Ngũ di thái bị đánh đến sưng đỏ phản ứng lại, đồng thời túm lấy tóc Bát di thái vung tay đánh, khuôn mặt nhắn có chút dữ tợn: ”Tiện tỳ ngươi cũng dám đánh ta, ko muốn sống...”

   ”Dám lợi dụng lão nương, ta đánh chết ngươi!” Bát di thái chịu yếu thế, đầu thể động đậy nhưng hai cánh tay bé lại cào loạn người Ngũ di thái, da thịt trắng noãn của Ngũ di thái bắt đầu xuất vết máu.

   Trong lúc nhất thời, Ngũ di thái và Bát di thái quên mất mình ở trong nước, cũng quên luôn nguy hiểm cận kề, ngươi quyền, ta chưởng giống như những người đàn bà chanh chua đánh nhau...

   Kỳ , những Di thái thái khác căn bản cũng có ý nghĩ này, hy sinh người khác thành toàn chính mình, nhưng nhìn màn đánh nhau kịch liệt cách đó xa, khuôn mặt của Ngũ di thái và Bát di thái hoàn toàn thay đổi, vết thương che kín hai khuôn mặt nhắn, các Di thái thái khác tạm thời đem ý nghĩ này áp chế, tìm biện pháp chạy trốn...

   ”Tiểu thư,....Tiểu thư.... xong rồi...Toàn bộ Tướng phủ tìm thấy gã thị vệ nào cả...” Băng Lam lo lắng bẩm báo, các Di thái thái trong lòng cả kinh, quay đầu nhìn lại thấy rắn tiến đến gần...

   ”Người đâu....Cứu mạng a....” Nhóm Di thái thái hô to, theo bản năng thuận tay kéo người bên cạnh làm đệm cho mình để thoát thân, nhưng người bị hy sinh làm sao có thể để nàng như ý nguyện...

   Trong lúc nhất thời, toàn bộ hồ nước vang lên tiếng kêu sợ hãi và tiếng người đánh nhau kịch liệt...

   Lạc Mộng Khê mâu quang hơi trầm xuống, khóe miệng khinh bỉ nhếch lên ý cười trào phúng: Trong Tướng phủ đến tên thị vệ cũng có, là hiếm có a! Xem ra người đứng sau màn kịch này muốn cho nhóm Di thái thái này dùng mọi biện pháp để bức ta chuyển ra khỏi Lạc phủ.

   Vì đề phòng thị vệ phát nhóm Di thái thái sử dụng thủ đoạn tàn khốc, người đứng sau thầm điều thị vệ , lại nghĩ rằng nhóm Di thái thái trộm gà được lại còn mất nắm gạo, trúng kế của ta tất cả đều rơi xuống hồ nước.

   Lạc Mộng Khê khóe miệng mang theo ý cười lạnh lẽo, ngẩng đầu nhìn về phía hồ nước, chỉ thấy nhóm Di thái thái đánh nhau thành đoàn, quần áo ướt đẫm sớm bị đối phương xé rách, bên trong lộ ra vết máu che kín da thịt, búi tóc cũng bị phá hư, tóc tai bù xù giống như những bà già điên.

   Vừa rồi còn xưng tỷ gọi muội, nay liên lụy đến tính mạng, các nàng còn phải đều vì chính mình mà suy nghĩ sao?.. biết chủ mưu sau khi nhìn được màn này có cảm tưởng gì.

   Trong lúc Lạc Mộng Khê thầm suy nghĩ, giọng lo lắng của nữ nhân vang lên: ”Bọn muội muội, đừng đánh, rắn lập tức tấn công chúng ta, nếu chúng ta đánh tiếp, ai cũng giữ được mạng, bằng mọi người dừng tay, cùng nhau nghĩ biện pháp lên bờ”

   Giọng vừa vang lên, tuyết mâu Lạc Mộng Khê híp lại: Vừa rồi cũng vì chủ nhân của giọng này câu nàng mới cho Băng Lam gọi người đến cứu!

   Xem ra, nữ tử này là người thông minh! Lạc Mộng Khê ngẩng đầu nhìn về phía giọng truyền đến, cách đó ko xa, nữ nhân trẻ tuổi mình nửa nổi nửa chìm trong nước lo lắng nhìn về phía nhóm Di thái thái vẫn còn ra sức đánh nhau.

   ra là Tứ di thái a! hổ danh là Di thái thái đứng đầu, tư duy của Tứ di thái quả thực so với các Di thái thái khác thông minh hơn, chỉ tiếc, đối thủ tại của ngươi là Lạc Mộng Khê ta.

   Lạc Mộng Khê cố tình bất đắc dĩ thở dài: ”Các vị di nương, hôm nay thực may mắn, Thứa tướng, Đại phu nhân, Tam phu nhân cũng ở đây, ngay cả bọn thị vệ cũng đều bị phái ra ngoài, nay các di nương lâm vào hiểm cảnh, Mộng Khê muốn hỗ trợ, nhưng là lòng có dư mà lực đủ!”

   xong, Lạc Mộng Khê đột nhiên ngẩng đầu nhìn về phía các Di thái thái trong nước, đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng làm vẻ mặt càng thêm ngưng trọng:

   ”Các vị di nương, hôm nay xảy ra tình huống này cũng coi như ông trời thử nghiệm các ngươi, nhìn xem trong số các ngươi người nào có tư cách vào phủ Thừa tướng a!”

   ”Nếu là do ông trời đề ra Lạc Mộng Khê ta thuận theo thiên ý, hôm nay, người có thể sống sót lên bờ là vị di nương được tiến vào phủ Thừa Tướng, trở thành Tướng phủ phu nhân! Các vị di nương, chúc may mắn!”

   thể , những nữ tử cổ đại này thực ngu xuẩn, Lạc Mộng Khê vừa dứt lời, nhóm Di thái thái vừa ngừng đánh nhau lại tiếp tục hỗn chiến, tiếng thét chói tai, tiếng chụp nước, tiếng mắng chửi lại vang lên thành mảnh.

   Lạc Mộng Khê ghé mắt nhìn về phía thần sắc lo lắng, bất lực của Tứ di thái, khe khẽ thở dài: Tứ di thái a, người khác đều tranh đấu, ngươi lẽ nào có thể chỉ lo tới thân mình...

   ”Tứ di nương, ngươi còn thất thần làm gì, bới nhanh tới đây, nếu ngươi là người đầu tiên lên bờ trở thành Tướng phủ phu nhân!” Lạc Mộng Khê nhìn về phía Tứ di thái sắc mặt lo lắng,nửa chìm nửa nổi trong nước kêu lớn tiếng.

   Lạc Mộng Khê vừa dứt lời, nhóm Di thái thái đánh nhau nhất loạt dừng tay, rất nhanh đánh tới Tứ di thái: ”Lão Tứ, ngươi lại dám ngư ông đắc lợi, nằm mơ !”

   ”Bọn muội muội đừng hiểu lầm, tỷ tỷ cũng muốn làm Tướng phủ phu nhân..” Ánh mắt lóe tia hàn quang, nhóm Di thái thái chỉ hận thể đem nàng băm thành ngàn mảnh, Tứ di thái vừa giải thích vừa lùi về phía sau, nàng cũng biết bơi, vừa lùi ra xa nửa thước liền bị nhóm Di thái thái kéo lại vung tay đánh vào người.

   Nhìn Tứ di thái bị nhóm Di thái thái vây đánh,đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng của Lạc Mộng Khê lên ý cười trêu tức: Tứ di thái a, cái này gọi là thông minh bị thông minh hại.

   Đột nhiên, có tiếng bước chân dồn dâp tới, ánh mắt Lạc Mộng Khê chợt lóe, khóe miệng nhếch lên ý cười trào phúng: Muốn bắt được nhược điểm của ta, dễ dàng như vậy!

   Lạc Mộng Khê ngẩng đầu nhìn về phía nhóm Di thái thái đánh nhau, ’Lo lắng’ hô to: ”Các di nương, đừng đánh, đừng đánh... Tứ di nương biết sai rồi, các ngươi hãy bỏ qua cho nàng

   Sau khi Lạc Mộng Khê hô lên những lời này, nhóm Di thái thái những dừng tay, ngược lại càng đánh mạnh hơn..

   Thấy Lạc Mộng Khê mở miệng, Băng Lam cũng hùa theo hô to: ”Di thái thái, đừng đánh nữa, cẩn thận xảy ra án mạng”

   ”Tất cả đều dừng tay cho bổn tướng!” Tiếng bước chân dồn dập cùng với tiếng gầm giận dữ vang lên, nhóm Di thái thái đều dừng động tác tay, quay đầu nhìn về phía người tới, đáy mắt phẫn nộ nhất thời biến thành ngạc nhiên: ”Lão...Lão gia....”

   Lạc Mộng Khê thầm nhàng thở ra: Rốt cục cũng đến, hại ta đóng kịch vất vả.

   Lạc Mộng Khê chút để ý quay đầu nhìn về phía Lạc thừa tướng, muốn mở miệng giải thích, lại nhìn đến người đứng bên cạnh Lạc thừa tướng, hơi sửng sốt:

   Đó là nam tử trẻ tuổi mặc áo xanh, vải may là Tuyết Phưởng Sa hiếm có, cao quý tao nhã, khí chất tiêu sái phiêu dật quanh quẩn toàn thân.

   Mái tóc đen mượt dùng dải lụa cột vào phía sau, ngũ quan tuấn mỹ như điêu khắc, da trắng nõn, mũi cao thẳng, đôi môi hoàn mỹ, thâm thúy, đôi mắt nhìn về phía Lạc Mộng Khê, đáy mắt lóe lên nồng đậm ý cười trêu tức.(Hàn Băng: họa thủy a~)

   Lạc Mộng Khê mâu quang hơi trầm xuống: Người kia là ai? Nhìn thần sắc của , nhìn ra chuyện này là do tay ta bày ra chứ..

   ”Chuyện gì xảy ra?” Lạc Thừa tướng rống lên tiếng giận dữ đánh gãy tâm tư của Lạc Mộng Khê, nhóm Di thái thái bị dọa khiến toàn thân run lên, nơm nớp lo sợ muốn mở miệng giải thích, đột nhiên tiếng thét kinh hãi xuyên thấu tầng mây, vang tận trời xanh: ”Rắn a....Có rắn....”
   Last edited by a moderator: 12/8/14

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG]Chương 28 : Gãy tay

   Edit : Hàn Băng

   Beta : kun'xjh​

   Lạc Mộng Khê thờ ơ quay đầu nhìn về phía hồ nước, chỉ thấy mấy con rắn bơi tới phía nhóm Di thái thái, há miệng giương nanh cắn về phía phát ra tiếng thét chói tai.

   Thấy rắn nước bơi tới, nhóm Di thái thái thất kinh, theo bản năng lui về phía sau, đồng thời kéo người bên cạnh lên phía trước làm tấm chắn cho mình.

   “Dám hại lão nương, lão nương đánh chết ngươi!” Các nàng mặc dù ngu ngốc nhưng cũng muốn bảo toàn tính mạng, thấy người ta lấy mình làm tấm chắn đương nhiên muốn, quên mất Lạc Thừa tướng vẫn còn ở bờ, đùn đẩy lẫn nhau, lại giống như những người đàn bà chanh chua xoay người đánh vào nhau . là làm trò cười cho người khác, chút phong độ của phu nhân cũng có.

   Lạc Mộng Khê khinh thường hừ lạnh tiếng, lặng lẽ ghé mắt nhìn về phía Lạc thừa tướng . Lúc này, Lạc thừa tướng nén lửa giận, mắt nhìn chằm chằm về phía nhóm Di thái thái còn xoay người đánh nhau, sắc mặt trầm đáng sợ, rống giận tiếng: “Lôi Đình, Lôi Minh!”

   “Dạ, Thừa Tướng!” Lôi Đình, Lôi Minh là hai thị vệ lợi hại nhất bên người Lạc thừa tướng, hai người theo lâu, biết tâm tư của , tuy rằng Lạc thừa tướng mở miệng ra lệnh nhưng hai người họ vẫn biết mình phải làm gì.

   Đồng thời lúc , Lạc Mộng Khê chỉ cảm thấy khóe mắt lóe lên hai thân ảnh Lôi Đình, Lôi Minh rồi chỉ trong nháy mắt bay đến mặt hồ, mũi chân chạm xuống nước, dưới chân hai người tạo thành những gợn sóng lăn tăn, thân hình di chuyển tới lôi nhóm Di thái thái còn ở trong nước phi vào bên trong Lương đình.

   Nhóm Di thái thái biết bơi, các nàng ở trong hồ nước rất lâu, uống vào ít nước, sau khi bị lôi lên bờ, tất cả đều mềm nhũn té mặt đất, hề để ý đến hình tượng mở to miệng phun nước ra ngoài.

   “Đến tột cùng là có chuyện gì xảy ra?” Nhìn nhóm Di thái thái nằm vào trong đình chật vật chịu nổi, cùng với đám tử nữ đứng cách đó ko xa bị dọa cho trợn mắt há mồm, Lạc thừa tướng sắc mặt lại càng thêm trầm.

   “Là như vậy, các vị di nương đến Tướng phủ bái phỏng nhưng Thừa tướng, Đại phu nhân, Tam phu nhân đều ở phủ, cho nên Mộng Khê tới tiếp đón các vị di nương, Băng Lam trong lúc dâng trà cẩn thận bị trượt chân, ấm trà bay ra ngoài, các di nương vì tránh ấm trà cẩn thận mà rơi xuống nước!”

   Thừa dịp nhóm Di thái thái chưa lo xong thân mình, Lạc Mộng Khê giành trước kể chân tướng tình để tránh các nàng cáo trạng!

   “Các di nương rơi vào hồ nước, ngươi chẳng lẽ biết kêu thị vệ cứu người?” Lạc thừa tướng nhìn về phía Lạc Mộng Khê đáy mắt lệ quang càng đậm.

   “Ta cho Băng Lam gọi nhưng toàn bộ tướng phủ đến gã thị vệ cũng có!” Lạc Mộng Khê ánh mắt lộ ra vẻ khinh thường, giọng bình tĩnh mang theo châm biếm: biết lúc Thừa tướng tiến vào Tướng phủ có nhìn thấy tên thị vệ nào ?”

   Nghe vậy, đôi mắt lãnh đạm của Lạc thừa tướng ánh lên tia kinh ngạc nhưng nháy mắt khôi phục bình tĩnh: “Thân là nha hoàn, khi dâng trà lại gây ra tình trạng hỗn loạn như vậy là làm tròn bổn phận, chiếu theo gia pháp Lạc phủ cần phải đánh năm mươi đại bản!” Lạc thừa tướng giọng điệu vẫn lãnh đạm như trước, đôi mắt nhìn về phía Băng Lam lửa giận ngày càng đậm.

   Băng Lam bị dọa cho hoảng sợ, “Bụp” tiếng quỳ rạp xuống đất: “Thừa tướng tha mạng, nô tỳ phải cố ý....”

   “Thừa tướng đại nhân, Băng Lam trong lúc dâng trà phạm tội cũng phải lỗi của nàng!” Lạc Mộng Khê thản nhiên mở miệng: “Người xem phía con đường qua Lương đình này trải đầy rêu xanh, tay qua có lẽ xảy ra chuyện gì, nhưng nếu cầm vật nặng, tuyệt đối thể bình an vô qua được...”

   “Là ai phụ trách quét dọn con đường này, kéo xuống đánh năm mươi đại bản!” Lạc thừa tướng lớn tiếng ra lệnh, ánh mắt lạnh băng nhìn về phía Băng Lam quỳ mặt đất: “Chuyện này ngươi cũng có sai, phạt ngươi ba ngày được ăn cơm!”

   “Đa tạ Thừa tướng khai ân!” Băng Lam liên tục dập đầu tạ ơn.

   “Cha, Lăng công tử!” Giọng ôn nhu, dịu dàng bên trong hàm chứa thanh thúy cùng quyến rũ của nữ tử vang lên từ phía sau, Lạc Mộng Khê theo bản năng quay đầu lại, chỉ thấy nữ nhân khuôn mặt xinh đẹp, mặc sa y màu vàng, nét mặt tươi cười, từng bước chân tao nhã chậm rãi về hướng bên này.

   Người này khuôn mặt tinh xảo, cặp lông mày đen dài, đôi mắt đẹp gợn nước, lúc sóng mắt di chuyển ngăn được diễm quang bắn ra bốn phía, làm cho người ta vừa thấy liền đui mù, sa y màu vàng càng tôn lên nước da mịn màng trắng như tuyết của nàng.

   Người này ai khác chính là nữ tử của Tướng phủ Đại phu nhân - Lạc Tử Hàm!

   Lạc Tử Hàm rốt cục trở lại Tướng phủ! Trong lúc, Lạc Mộng Khê thầm oán thán Lạc Từ Hàm đến bên cạnh nam tử áo xánh, hướng cúi chào: “Tử Hàm diện kiến Lăng công tử!”

   “Lạc nương cần đa lễ!” Nam tử áo xanh lễ phép khách sáo câu, giọng mang theo lạnh nhạt cùng xa cách!

   “Các người đều là Di thái thái của Tướng phủ, như thế nào chút thái độ đúng mực cũng có, lại giông như vừa rồi, hề để ý đến hình tượng xoay qua đánh nhau, còn ra thể thống gì!” Lạc thừa tướng lại gầm lên giận dữ, các Di thái thái còn chưa khôi phục khí lực té mặt đất, bị dọa đến ngay cả thở mạnh cũng dám.

   “Người đâu, đem các Di thái thái đuổi về, mời nhũ mẫu trong cung đến dạy dỗ các nàng, chưa đạt cầu được bước vào Tướng phủ nửa bước!”

   Nhũ mẫu dạy dỗ trong cung đều là người hung ác, cay nghiệt, nếu các nàng làm qua loa tốt liền bị đánh bị mắng, mảy may đến chuyện tình cảm, Lạc thừa tướng mời nhũ mẫu đến dạy dỗ những Di thái thái này, từ này về sau có lẽ các nàng thoát được thống khổ.

   Các Di thái thái đương nhiên biết nhũ mẫu trong cung lợi hại thế nào, cho nên Thừa tướng vừa hạ lệnh, sắc mặt các Di thái thái trong nháy mắt liền trắng bệch...

   “Lăng công tử, việc xấu trong nhà hôm nay khiến cho ngươi chê cười rồi!” Lạc thừa tướng vừa xoay người sang nam tử áo xanh, sắc mặt trầm nhất thời đong đầy ý cười!

   sao, thanh quan việc nhà khó khăn, tại hạ hiểu Thừa tướng là bất đắc dĩ!” Nam tử áo xanh giọng điệu vẫn lễ phép như trước mang theo đạm mạc cùng xa cách.

   Ngẩng đầu nhìn về phía Lạc Mộng Khê, nam tử áo xanh đáy mắt đạm mạc chợt lóe lên ý cười rồi biến mất: biết vị nương này phải xưng hô như thế nào?”

   “Nàng là nữ nhi của bổn tướng, Lạc phủ Đại tiểu thư, Lạc Mộng Khê!” Lạc Mộng Khê chưa kịp mở miệng Lạc thừa tướng giành trước trả lời.

   ra là Lạc đại tiểu thư!” Nam nhân áo xanh gật đầu, đáy mắt kín đáo thoáng ý cười: “Đại tiểu thư vì sao ở trong nhà của mình cũng mang mạng che mặt, chẳng lẽ là tiên nhân xinh đẹp, sợ bọn tiểu nhân ham muốn!”

   “Hoàn toàn trái ngược, Mộng Khê năm trước trúng độc, dung nhan bị hủy, mang mạng che mặt là sợ quỷ nhan của mình dọa đến người khác!” Lạc Mộng Khê nhàng bâng quơ: Người này đơn giản, cần phải cẩn thận ứng phó...

   ra là thế!” Nam tử áo xanh nhàng hạ mí mắt: “Lạc Mộng Khê, Lạc thừa tướng là phụ thân thân sinh của ngươi sao?”

   Nam nhân áo xanh trong giọng tràn ngập ý trêu tức, Lạc Mộng Khê biết là truyền nhập mật “Vô nghĩa, đương nhiên đúng rồi!”

   “Vì sao từ nãy tới giờ, tại hạ cũng nghe được ngươi gọi tiếng phụ thân?”

   Lạc Mộng Khê hừ tiếng: “Đối với người biết nữ nhi của mình tên gọi là gì, có cuộc sống như thế nào mà , xưng hô phụ thân có cũng được mà có cũng chẳng sao!”

   Nam nhân áo xanh mâu quang chợt lóe, giọng điệu trêu tức: “Chuyện vừa rồi là do tay ngươi bày ra ?”

   “Phải sao? Là các nàng gây trước, ta bất quá cảnh cáo các nàng chút mà thôi...” chuyện cùng người thông minh cần quanh co lòng vòng, cho nên đối với việc vừa rồi, Lạc Mộng Khê phủ nhận.

   “Nếu tại hạ đem việc vừa rồi cho Lạc thừa tướng biết, vậy Lạc đại tiểu thư....”

   Lạc Mộng Khê ngẩng đầu nhìn về phía nam nhân áo xanh, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lóe lên nồng đậm khiêu khích: “Công tử, khi bất cứ điều gì cần có chứng cứ, ngươi có chứng cứ có thể chứng minh việc vừa rồi là do ta gây nên sao?”

   “Tạm thời có, nhưng mà, về sau có!” Ánh mắt của nam nhân áo xanh lóe lên tự tin.

   Lạc Mộng Khê muốn phản bác lại, nhưng Lạc thừa tướng chậm rãi mở miệng: “Lăng công tử, bây giờ là buổi trưa, bổn tướng chuẩn bị chút rượu nhạt để đón tiếp, Lăng công tử, xin mời hướng này!” Lạc thừa tướng đối với nam tử áo xanh dáng vẻ cung kính.

   Nam nhân áo xanh khách sáo: “Làm phiền Lạc thừa tướng rồi!” Ý vị thâm trường liếc nhìn Lạc Mộng Khê cái, thân hình thon dài sóng vai cùng Lạc thừa tiếng về phía đại sảnh.

   Lạc Tử Hàm ánh mắt cao ngạo khiêu khích trừng Lạc Mộng Khê cái rồi cũng bước nhanh đuổi theo nam nhân áo xanh: “Nghe Lăng công tử thích đồ ăn Giang Nam, Tử Hàm bất tài học làm vài món, hy vọng có thể hợp khẩu vị của Lăng công tử..”

   “Làm phiền Lạc nương rồi.”

   Mặc kệ Lạc đại tiểu thư có phải bị Lạc Tử Hàm làm hại hay , Lạc Mộng Khê đều muốn hung hăng giáo huấn Lạc Tử Hàm chút. Nhưng mà, hôm nay Lạc thừa tướng cùng nam nhân áo xanh và mọi người đều ở đây, phải là thời cơ tốt nhất để giáo huấn Lạc Tử Hàm.

   Lạc Tử Hàm thân là tiểu thư chính thất, luôn sống sung sướng an nhàn, mười ngón tay cần động vào nước, thế nhưng hôm nay vì nam nhân áo xanh này mà tự mình xuống bếp, xem ra người này thân phận tuyệt đối hề đơn giản.

   Lơ đãng ghé mắt, Lạc Mộng Khê phát Băng Lam dùng ánh mắt ái mộ nhìn về phía nam nhân áo xanh, đáy mắt Lạc Mộng Khê khẽ lóe: “Ngươi biết vị Lăng công tử kia?”

   “Biết chứ, biết chứ!” Băng Lâm gật đầu mạnh, mắt lộ ra tình cảm mãnh liệt: “Lăng công từ tên là Lăng Khinh Trần, là thiên hạ đề nhất thủ phủ, tuổi trẻ tuấn, tiêu sái phong lưu, năng lực phi phàm, sản nghiệp trải rộng khắp các quốc gia, là đức lang quân như ý của hàng vạn nữ tử..”

   “Lạc đại tiểu thư cùng dùng bữa sao?“ Thanh ầm nhàng nghi hoặc vang lên, cắt ngang lời của Băng Lam, Lạc Mộng Khê ngẩng đầu nhìn về phía ánh mắt bình tĩnh làm cho người ta nhìn ra cảm xúc cách đó xa, mỉm cười:

   “Mộng Khê là con của thiếp, dựa theo gia quy của Lạc phủ thể ngồi cùng bản với khách nhân để dùng bữa!” ra Lạc Mộng Khê thích mình dùng bữa hơn là phải cùng với nhiều người nhiểm như vậy ăn cơm.

   “Nếu tại hạ đích thân mời Đại tiểu thư cùng dùng bữa sao?” Lăng Khinh Trần trầm hạ mí mắt, giọng điệu mềm .

   “Ý tốt của Lăng công tử Mộng Khê xin nhận, chỉ là gia quy của Lạc phủ Mộng Khê dám làm trái!” Lạc Mộng Khê ràng cảm giác được Lạc Tử Hàm nhìn nàng với ánh mắt thù hằn, trong lòng cười thầm: Lạc Từ Hàm, ngươi hao tổn tâm trí muốn tiếp cận được người ta, nhưng xem ra người ta đối với ngươi chút hứng thú cũng có...

   “Tỷ tỷ, Lăng công tử có ý tốt ngươi đừng cự tuyệt nữa!”

   Lạc Tử Hàm vẻ mặt tươi cười tao nhã về phía Lạc Mộng Khê, nhưng hàn quang chợt lóe trong mắt bán đứng suy nghĩ của nàng, những ngón tay thon dài có chút thô ráp dùng sức khẽ kéo Lạc Mộng Khê, khuôn mặt xinh đẹp vẫn mảnh tươi cười: “Tỷ tỷ, chúng ta cùng đến đại sảnh dùng bữa !”

   thể tượng tượng Lạc Tử Hàm vậy mà cũng có võ công! Ánh mắt Lạc Mộng Khê chợt lóe, ngẩng đầu nhìn về phía Lạc Tử Hàm, cười : “Đa tạ ý tốt của muội muội, nhưng tỷ tỷ ta mình dùng bữa là được rồi, ta quen dùng bữa cùng mọi người, mời muội muội trở về ! Nhớ tiếp đón Lăng công tử tốt!”

   xong, Lạc Mộng Khê ánh mắt lạnh lùng, đồng thời đưa tay nắm lấy tay Lạc Tử Hàm, ngón trỏ và ngón cái dùng sức bóp: “A!” tiếng hét thất thanh xuyên thấu tầng mây vang lên, suýt chút nữa phá thủng màng tai của mọi người.
   Last edited by a moderator: 12/8/14

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   [​IMG]Chương 29 : Kẻ chủ mưu đứng phía sau

   Edit : Hàn Băng

   Beta : kun'xjh​

   ”Lại xảy ra chuyện gì?” Lạc thừa tướng xoay người, sắc mặt trầm, giọng giận dữ dọa nhóm Di thái thái mới vừa đứng lên toàn thân lại chấn động, lập tức cúi đầu ngay cả thở mạnh cũng dám, chỉ sợ Lạc thừa tướng đem tức giận trút hết lên người mình.

   có việc gì, có việc gì!” Lạc Mộng Khê giọng giải thích: ”Tử Hàm muội muội nhiều năm sống trong nhung lụa, mười ngón tay đều ko phải chạm vào nước, bàn tay trắng nõn mềm mại. Mộng Khê lại làm việc cực khổ nhiều năm, hai tay sớm bị thô ráp, Tử Hàm muội muội sở dĩ kinh hô như vậy, có thể bị hai bàn tay thô ráp của Mộng Khê dọa a.”

   Lạc Mộng Khê vừa rồi dùng lực, trong lòng hiểu ngón tay của Lạc Tử Hàm bị nàng bóp nát, nhưng mà, ngoài việc lúc nãy sơ ý kinh hô tiếng, cho đến bây giờ Lạc Tử Hàm vẫn cố nén đau đớn, phát ra tiếng nào.

   Lạc Tử Hàm mày liễu nhíu chặt, trán từng giọt mồ hôi đọng lại, tỏ nàng đau đến tê tâm phế liệt.

   Lạc Từ Hàm kiên trì nhẫn nại, vẫn còn muốn ở trước mặt Lăng Khinh Trần bảo vệ hình tượng tiểu thư khuê các ôn nhu dịu dàng nên tạm thời , xem biểu của nàng chính là muốn đem việc này công khai, cho nên, Lạc Mộng Khê cũng là thành toàn cho mỹ nhân mà bịa ra lời dối vừa rồi!

   ”Tử Hàm, là như thế sao?” Lạc thừa tướng trong lòng nghi hoặc: Cho tới nay, từng lời từng cử chỉ của Tử Hàm đều ôn nhu hòa nhã, lương thiện hiền lành, thông minh, là tiểu thư khuê các điển hình, vì sao hôm lại thất thố như thế (Băng Nhi: Lương thiện hiền lành?!..Ta buồn nôn..Buồn nôn a~ =.=')

   Lạc Tử Hàm thầm hít sâu hơi, nén đau đớn vì ngón tay bị bóp nát, cố gắng hết mức khiến cho nụ cười thoạt nhìn bình thường: ”Thưa phụ thân, nữ nhi quả thực kinh ngạc vì bàn tay của tỷ tỷ quá mức thô ráp, cho nên mới nhất thời thất thố...”

   Lạc thừa tướng thầm thở dài: Từ Hàm xử vẫn đủ bình tĩnh, sau này cần phải rèn luyện nhiều hơn.

   Ánh mắt uy nghiêm chuyển hướng sang Lạc Mộng Khê, Lạc thừa tướng giọng ôn hòa: ”Mộng Khê, nếu Lăng công tử thành tâm mời ngươi hãy cùng chúng ta đến đại sảnh dùng bữa !”

   Bên cạnh Lăng Khinh Trần mỹ nữ như mây, nhưng cho tới bây giờ cũng chưa từng liếc mắt nhìn bọn họ cái, Tử Hàm là nữ nhân xuất sắc như vậy nhưng cũng lọt được vào mắt xanh của , nhưng mà, tại thái độ của đối với Lạc Mộng Khê hình như có chút khác biệt.

   ”Đa tạ Thừa tướng và ý tốt của Lăng công tử, nhưng Mộng Khê hôm nay tiện đến đại sảnh dùng bữa cùng mọi người...” Cùng các ngươi ngồi chung bàn, ta làm sao ăn ngon miệng được a...

   khi như vậy, tại hạ miễn cưỡng nữa, Lạc thừa tướng, mời!” Lúc xoay người rời , Lăng Khinh Trần như lơ đãng nhìn Lạc Mộng Khê liếc mắt cái, đôi mắt lóe lên thần sắc phức tạp, làm cho người ta đoán ra đến tột cùng là suy nghĩ cái gì.

   ”Lạc Mộng Khê, thù này Lạc Tử Hàm ta chắc chắn đòi lại gấp đôi!” Lạc thừa tướng cùng Lăng Khinh Trần rồi, Lạc Tử Hàm cũng nối gót rời , trong gió mang theo giọng cảnh cáo lạnh lùng của nàng.

   Lạc Mộng Khê cười nhàn nhạt, ánh mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng lóe lên nồng đậm trào phúng cùng khinh thường: ”Lạc Mộng Khê ta luôn ở đây, bất cứ lúc nào cũng đợi Lạc nhị tiểu thư ngươi đại giá, chỉ hy vọng phương thức trả thù của ngươi cũng đừng quá nhàm chán a!”

   Ban đêm, Lạc Mộng Khê nằm nghiêng giường đọc sách, bàn bày đầy cao lương mỹ vị, hơi nóng bay lượn lờ phía , mùi thức ăn từng trận bay vào mũi làm người ta nhịn được mà chảy nước miếng. (Băng: *chảy nước miếng* Ta cũng đói bụng a~ T^T)

   Tiếng gõ cửa nhàng vang lên, ngay sau đó, cửa phòng khép hờ bị đẩy ra, Băng Lam mặc trang phục nha hoàn bước nhanh đến: ”Tiểu thư, người tìm nô tỳ.”

   Mùi thức ăn bay vào trong mũi, Băng Lam theo bản năng nuốt nuốt nước miếng, sợ bị Lạc Mộng Khê thấy hành động thất thố của nàng, Băng Lam liên tục cúi đầu.

   Lạc Mộng Khê lật trang sách, ánh mắt vẫn tiếp tục dán cuốn sách trong tay: ”Đồ ăn này là thưởng cho ngươi, vẫn còn nóng ăn !”

   ”A!” Băng Lam đột nhiên ngẩng đầu lên, đáy mắt tràn ngập kinh ngạc: ”Nhưng là...Thừa tướng phạt nô tỳ ba ngày được ăn cơm...”

   ”Ta biết, ta thưởng cho ngươi cũng phải cơm a, là đồ ăn!” Lạc Mộng Khê buông quyển sách tay xuống, bàn tay mềm mại chỉ vào đồ ăn bàn: ”Ở giữa là cà tím om, bên phải là khoai tây lát sốt chua cay, bên trái là đậu phụ vi cá,... món chính là bánh bao, có cơm sao?”

   có!” Băng Lam theo bản năng lắc đầu.

   ”Nếu có cơm, chứng tỏ ngươi có thể ăn những đồ ăn này!” Lạc Mộng Khê dời tầm mắt chuyển đến trang sách: ”Đồ ăn phải ăn lúc còn nóng, để nguội còn hương vị!”

   Biết Lạc Mộng Khê giúp mình, Băng Lam cảm động rơi nước mắt: ”Cảm ơn tiểu thư!”

   Buổi trưa Băng lam được ăn cơm, lúc này rất đói bụng, đề phòng có người đến thấy nàng ăn liên lụy đến Lạc Mộng Khê nên nàng phải ăn nhanh chút, sau khi ngồi vào bàn, bắt đầu gắp đồ ăn bàn ăn như hổi đói.

   ”Ăn từ từ thôi, có ai giành đồ ăn của ngươi đâu!” Lạc Mộng Khê mặc dù đọc sách, nhưng nhất cử nhất động của Băng Lam đều tránh được con mắt của nàng.

   Trong miệng Băng Lam đều là đồ ăn, lúc này ra lời, chỉ có thể liên tục gật đầu, nhưng động tác trong tay vẫn dừng lại, bát canh cách nàng hơi xa Băng Lam ngồi với đến, liền đứng lên mở nắp ra, hương thơm nồng đậm bay vào mũi, Băng Lam liên tục tán thưởng: ”Canh này... thích...”

   thích uống canh này sao?” Ánh mắt Lạc Mộng Khê vẫn rời trang sách.

   Băng Lam đem đồ ăn trong miệng nuốt xuống, vội vàng giải thích: ”Tiểu thư, người đừng hiểu lầm, nô tỳ là canh này phải cháo, nên có thể yên tâm uống, vừa rồi trong miệng nô tỳ đầy thức ăn nên , làm cho tiểu thư nhầm phải cháo thành thích...”

   ra là như vậy, Lạc Mộng Khê muốn lật sang trang tiếp theo, trong đầu đột nhiên lóe lên linh quang: phải cháo... thích... ra là thế.

   Lạc Mộng Khê mâu quang hơi trầm xuống, vung tay ném quyển sách giường, đứng dậy ra ngoài: ”Băng Lam, ta ra ngoài chút, ngươi ăn xong nhớ dọn bàn sạch !”

   Lạc Mộng Khê lặng lẽ về phía cửa sau của tướng phủ: Nhóm Di thái thái thân phận thấp kém, hôm nay lại dám lộ liễu tới cửa tìm Lạc Mộng Khê gây phiền toái, nhất định là có người giật dây, hơn nữa, người này địa vị ở Tướng phủ thấp.

   Ở Tướng phủ, có quyền điều động thị vệ chỉ có hai người : Thừa tướng và Đại phu nhân.

   Ban ngày, nhóm Di thái thái bị Lạc Mộng Khê chỉnh, Thừa tướng lại đến rất đúng lúc, cho nên Lạc Mộng Khê hoài nghi chủ mưu là .

   Nhưng sau khi Lạc Mộng Khê Tướng phủ có lấy tên thị vệ, đáy mắt Lạc thừa tướng lại lóe lên tia kinh ngạc rồi biến mất, Lạc Mộng Khê hiểu Lạc thừa tướng, cho nên biết kinh ngạc hay là giả vờ, cũng thể xác định được người đứng phía sau giật dây nhóm Di thái thái đến tột cùng là ai.

   Vừa rồi lời của Băng Lam cho nàng gợi ý: Băng Lam chuyện trong khi miệng đầy đồ ăn, thanh phát ra có chút mơ hồ , thậm chí còn có chữ phát ra, điều này làm cho Lạc Mộng Khê liên tưởng đến hắc y nhân bị độc chết tối hôm qua.

   Hắc y nhân trước khi chết hai chữ: 'Là' và 'Thái', nhưng lúc đó trong miệng hắc y nhân toàn là máu, cho nên lời ra mơ hồ nghe , thậm chí còn có thể giống như Băng Lam, cũng bị thiếu chữ.

   Theo như lời , chữ 'Là' có thể là 'Tứ' hoặc 'Thập', cuối cùng là chữ 'Thái', có khả năng ở giữa còn có chữ phát ra được, cho nên Lạc Mộng Khê nghĩ tới Tứ di thái... hoặc Thập di thái...

   Lạc thừa tướng tổng cộng cưới chín nữ tử, trừ bỏ mẫu thân chết của Lạc Thải Vân, chỉ còn tám vị Di thái thái, cho nên, theo như lời của hắc y nhân, người chủ mưu phía sau khẳng định chắc chắn là Tứ di thái.

   Nhóm Di thái thái đến tướng phủ tìm Lạc Mộng Khê gây phiền toái, hẳn là mưu kế của của chủ mưu đứng sau bày ra, Tứ di thái hoàn thành nhiệm vụ, nàng tự nhiên đến Tướng phủ thỉnh giáo kẻ chủ mưu phía sau.

   Qủa nhiên ngoài dự liệu của Lạc Mộng Khê, gần giờ Tý, thân ảnh mảnh khảnh lén lút về phía cửa sau của Tướng phủ, nhàng đẩy cửa ra, bước nhanh vào Tướng phủ.

   Thân ảnh đóng cửa lại, cẩn quan sát, xác định bốn phía có người mới bước nhanh về hướng rồi chạy , Lạc Mộng Khê nấp ở cây đại thụ hừ lạnh tiếng, lặng lẽ theo sau thân ảnh kia.

   Người này đối với địa hình Tướng phủ rất quen thuộc, quẹo phải rồi lại quẹo trái bước nhanh về phía trước, mà Tướng phủ cũng giống như có người cố ý an bài, dọc đường lại gặp phải gã thị vệ nào cả.

   lâu sau, thân ảnh tới trước tòa đại viện, nhìn xung quanh lượt rồi bước nhanh vào trong đại viện, Lạc Mộng Khê dừng cước bộ, ngẩng đầu nhìn, là Lạc Viên của Đại phu nhân!

   Lạc Mộng Khê mâu quang lóe lên, hai chân nhàng, thân ảnh duyên dáng bay vọt lên nóc Lạc Viên, cẩn thận gỡ viên ngói ra, lặng lẽ nhìn vào bên trong.

   Trong phòng giống như cung điện nguy nga lộng lẫy, dạ minh châu được khảm lên vách tường vừa để trang trí lại có thể chiếu sáng, là nhất cử lưỡng tiện.

   Mượn ánh sáng của dạ minh châu, Lạc Mộng Khê thấy bên trong gian phòng có hai nữ tử, nữ tử mặc lam cẩm y ngồi đưa lưng về phía nàng, Lạc Mộng Khê nhìn được diện mạo của nàng, nhưng người nàng phát ra khí chất của mẫu nghi thiên hạ lại có mùi ngoan, giả dối làm cho người ta thể khinh thường.

   Nữ tử đứng Lạc Mộng Khê có thể biết, nàng đúng là Tứ di thái, lúc này, Tứ di thái sắc mặt lo lắng hướng nữ tử mặc lam cẩm y kể hết thảy việc phát sinh ban ngày.

   lâu sau khi Tứ di thái kể xong, nữ tử đứng lên, chậm rãi về phía cửa sổ nhìn lên bầu trời đầy sao, để ý ra câu: ”Xem ra, nàng tỉnh lại...”

   Lạc Mộng Khê trong lòng nghi hoặc: Người này khẳng định là Đại phu nhân, nhưng trong lời của nàng như thế nào có chút kỳ quái..

   Ngay lúc Lạc Mộng Khê nghi hoặc dưới chân trơn trượt, gây ra loạt tiếng động: xong rồi....

   ”Người nào?” Cùng với tiếng rống giận dữ, thân ảnh màu lam trong nháy mắt xuất nóc nhà, tung chưởng đánh về phía Lạc Mộng Khê mới vừa đứng vững.
   Last edited by a moderator: 12/8/14

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :