1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   677
   Thank nàng :yoyo44::yoyo44::yoyo44::yoyo44: gay cấn quá a
   super Hóng:yoyo51:

  2. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 123.4:

   Lúc Lạc Mộng Khê trở lại phòng, tiểu hồ ly cũng đã chạy đến, đứng bên cạnh Lạc Mộng Khê, ngừng cọ cọ quần áo Lạc Mộng Khê.


   “Mộng Khê.” Lạc Mộng Khê muốn đem tiểu hồ ly qua một bên, Lăng Khinh Trần đã tiến vào, “Ta đến chào từ biệt ngươi.”


   “Chào từ biệt, ngươi phải sao?” Đối với mục ́ch đến hôm nay của Lăng Khinh Trần, Lạc Mộng Khê đã nghĩ rất nhiều cái, thế nào cũng nghĩ đến, hắn đến là để chào từ biệt.


   “Chính là, ta tính là ở nhiều ngày, nhưng Lăng phủ có chút chuyện, ta phải về xử lý.” Lăng Khinh Trần ngồi xuống đối diện Lạc Mộng Khê, Cầm chi rót cho hắn cùng Lạc Mộng Khê một ly trà.


   “Vương phi, Lăng công tử, dùng từ từ.” Cầm nhi lui ra ngoài, nhưng có đóng của phòng: Để một đại nam nhân cùng Lạc Mộng Khê một phòng, các nàng thật sự yên tâm.


   Lạc Mộng Khê khuynh quốc khuynh thành, nam nhân trong thiên hạ, đều bị dung nhan của nàng làm khuynh đảo, vạn nhất sau khi đóng của phòng, Lăng Khinh Trần khi dễ Lạc Mộng Khê, chỉ có các nàng tự trách, Nam Cung Quyết cũng sẽ tha các nàng.


   “Mộng Khê, trước kia…..thực xin lỗi…….”


   Ta trách ngươi, ngươi bị khống chế, cũng là bản thân muốn.” Lăng Khinh Trần từng ba lần bốn lượt muốn đưa Lạc Mộng Khê về Lăng phủ, Lúc ấy Lạc Mộng Khê còn buồn bực.


   Lăng Khinh Trần rõ ràng đã muốn buông tha ta, vì sao lại muốn đổi ý, bậy giờ mới hiểu được, tất cả đều là khí đen quấy rối.


   Hiện tại, hắn tuấn tiêu sái, người đấy chính khí, mới là Lăng Khinh Trần chân chính.


   “Nghe nói ngươi mang thai, chúc mừng ngươi. Rượu trăng tròn của đứa nhỏ, ta nhất ̣nh đến uống.” Hy vọng là nữ nhi, sau này lớn lên, xinh đẹp khuynh thành giống ngươi, cần là nam hài giống Nam Cung Quyết giỏ tính kế như vậy, ngay cả Lăng Khinh Trần ta cũng bị hắn tính kế.


   “Đứa nhỏ phải bảy tám tháng mới ra đời, trong thời gian này, ngươi tốt nhất nên suy nghĩ chuẩn bị lễ vật gì cho hắn .” Ngữ khí Lạc Mộng Khê mang theo trêu chọc, người thông minh vừa nghe là biết nàng nói đùa.


   Lạc vương phủ kỳ trân dị bảo, kỳ hoa dị thảo cái gì cần cũng có, cũng thiếu cái gì, có dù ngươi đưa lễ vật quý giá nữa, đối với Lạc Mộng Khê cũng có ý nghĩa lớn, chỉ đơn giản là phần tâm ý.


   “Tốt, ta nhất ̣nh dụng tâm chuẩn bị lễ vật này.” Câu nói vui đùa của Lạc Mộng Khê, Lăng Khinh Trần lại cho là thật.


   “Mộng Khê, bây giờ còn sớm nữa, nàng đã chuẩn bị tốt chưa, chúng ta phải vào cung xem…..” Thanh Nam Cung Quyết khi nhìn thấy Lăng Khinh Trần ngồi bên bàn thì im bặt, bất quá hắn phản ứng rất nhanh, sau khi tim đập loạn nhịp trong nháy mắt, đã lấy lại tinh thần: “Lăng huynh, ngươi đến.”


   Lạc Mộng Khê liếc mắt nhìn Nam Cung Quyết một cái: giả vờ cái gì mà giả vờ, khẳng ̣nh là Cầm Kỳ Thi Họa báo tin cho ngươi, biết Lăng Khinh Trần đến, ngươi mới vội vã làm xong việc rồi chạy đến đây, chỉ là Nam Cung Quyết giả vờ thật tốt, nếu phải nàng hiểu biết hắn, chỉ sợ nàng cũng bị lừa bởi hành động cao siêu kia.


   “Tại hạ đến chào tạm biệt Mộng Khê cùng Nam Cung huynh.” Lăng Khinh Trần đứng lên, “Bây giờ thực còn sớm, tại hạ phải nhanh về Lăng phủ Giang Nam, cáo từ.”


   Sau khi Lăng Khinh Trần chào tạm biệt Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết, xoay người ra ngoài, gần bước đến cửa, do dự một lát lại xoay người: “Nam Cung huynh, Mộng Khê, ngày tiểu bảo bảo ra đời, chắc chắn tại hạ sẽ đến chúc mừng.”


   “Mộng Khê, câu nói cuối cùng của Lăng Khinh Trần, có phải là sẽ có chuyện gì hay ?” những lát đá đường, trong lòng Nam Cung Quyết khó hiểu: Câu cuối cùng kia ‘chắc chắn tại hạ sẽ đến chúc mừng’ hẳn là tăng thêm ngữ khí, có phải hay ám chỉ điều gì……


   “Nam Cung Quyết, chàng cần đoán lung tung, hẳn là Lăng Khinh Trần đến chúc mừng hài tử đáng của chúng ta, có ý tứ khác.”


   Nam Cung Quyết thích tính kế, cũng thích nghĩ người khác cũng tính kế, người thông minh như hắn như vậy có thể đếm đầu ngón tay.


   Lạc Mộng Khê lắc đầu, chút để ý đến xung quanh, đột nhiên, khóe mắt thấy một đạo thân ảnh quen thuộc hiện lên, nhanh chóng biến mất: “Nam Cung Quyết, hình như vừa rồi ta nhìn thấy Bắc Đường Dực?”


   “Mắt nàng bị viễn thị , Bắc Đường Dực bị truy nã, trốn còn kịp, làm sao có thể chạy đên đây tự chiu đầu vào lưới, Mộng Khê, phải là vì tối qua nàng ngủ được tốt nên ánh mắt có chút tốt?” Bàn tay Nam Cung Quyết khẽ sờ trán Lạc Mộng Khê, nhiệt độ bình thường, có nhiễm phong hàn……


   Lạc Mộng Khê quơ tay đẩy ra ma trảo của Nam Cung Quyết: “Cho dù tối qua ngủ trễ, hôm nay ta cũng dậy trễ, tinh thần thực sung túc, làm sao có thể nhìn lầm.”


   “Biệt viện đều là người của Bổn vương, Bắc Đường Dực có khả năng trà trộm vào.” Nam Cung Quyết cam đoan, “Biệt viện là tường đồng vách sắt, Bổn vương chưa cho phép, ngay cả con ruồi cũng đừng nghĩ tiến vào……”


   Huống chi, chúng ta sắp rời Kì Thiên, Bổn vương tuyệt cho phép xuất hiện biến ́ gì.


   Sau khi Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê vào cung, chưa đến nơi khác, thẳng đến Thanh Nguyệt cung, còn có ba ngày là Bắc Đường Dục đăng cơ, Bắc Đường Dục cùng với quan phụ trách việc đăng cơ , đều đã chuẩn bị tốt lắm.


   “Mộng Khê tỷ tỷ, Quyết ca ca, các ngươi đến đây, ngày hôm qua Dục ca ca sai người đên giúp Thanh Nguyệt bài trí lại tẩm cung, cho nên Thanh Nguyệt thể biệt viện, nhìn xem, phòng ngủ bây giờ của Thanh Nguyệt thật xinh đẹp…….”


   Thanh Nguyệt cho cung nữ thái giám lui ra, lôi kéo Lạc Mộng Khê lải nhải, chỗ nào là ý của nàng chỗ nào là Bắc Đường Dục đề nghị: “Ánh mắt Dục ca ca thật độc đáo, tẩm cung này vừa bài trí liên thay đổi hoàn toàn……”


   “Thanh Nguyệt, Mộng Khê, các ngươi tán gẫu, Bổn vương xem Bắc Đường Diệp.”Vài ngày gần đây, trong cung bề bộn nhiều việc, Bắc Đường Dục để Bắc Đường Diệp hỗ trợ, đương nhiên cũng ở trong cung.


   Đối với tẩm cung của Thanh Nguyệt, Nam Cung Quyết có dục vọng xem xét, nghe nàng lải nhải Nam Cung Quyết có chút chịu nổi liền tìm lý do rời . Thanh Nguyệt cùng Mộng Khê, hai tính cách hoàn toàn khác nhau, hắn thích Mộng Khê im lặng thông minh như vậy, Thanh Nguyệt nói nhiều lắm làm người ta chịu nổi.


   “Thanh Nguyệt, tỷ cùng Vương gia quyết ̣nh sau khi Thái Tử đăng cơ liền rời Kì Thiên trở về Thanh Tiêu.” Nam Cung Quyết rồi, Lạc Mộng Khê kéo Thanh Nguyệt ngồi xuống nói chuyện.


   “Lần này tỷ đến là để chao từ biệt muội, hai ngày này sẽ thu thập hành trang trở về, thể đên xem muội…..”


   “Mộng Khê tỷ thật sự phải sao? Thanh Nguyệt rất luyến tiếc.” Thanh Nguyệt dựa vào cánh tay Lạc Mộng Khê, lưu luyến rời.


   “Chúng ta tạm thời chia lìa, về sau còn có thể gặp lại, chờ tiểu bảo bảo ra đời, muội có thể Thanh Tiêu uống rượu đầy tháng……” Nói đến tiểu bảo bảo, ánh mắt Lạc Mộng Khê hơi đổi, “Thanh Nguyệt, muội cùng Bắc Đường Diệp phát triển thế nào?”


   “Vẫn như vậy, quan hệ hai chúng ta tiên xa, giống tình nhân lại giống huynh muội.” Thanh Nguyệt bất mãn oán: tên Bắc Đường Diệp kia, thật sự là hiểu tình thú.


   “Mấy ngày hôm trước khi Bắc Đường Diệp đến biệt viện, ta từng nghe hắn nói muốn cùng Nam Cung Quyết trở về Thanh Tiêu.” Nếu ta nghe sai thì hình như là hắn nói như vậy.


   “Thật?” Thanh Nguyệt đứng thẳng dậy, đáy mắt xinh đẹp nồng đậm nghi hoặc, “Diệp ca ca, thật sự cùng bọn tỷ về Thanh Tiêu?”


   “Lúc đó, ta ở hơi xa, nghe cũng rõ ràng, hình như là Bắc Đường Diệp nói với Nam Cung Quyết như vậy.” Ta cũng chỉ nghe một ít thanh qua tiếng gió thổi đến, xác đinh chắc chắn được.


   Thanh Nguyệt chớp mắt: “Mộng Khê tỷ tỷ, Thanh Nguyệt có thể cùng tỷ và Quyết ca ca Thanh Tiêu ? Thanh Nguyệt từ nhỏ ở Kì Thiên lớn lên, chưa qua nơi khác, nghĩ muốn nhìn nơi khác một chút.”


   “Cái này……… Tỷ thì có ý kiến gì, nhưng là Kì Hoàng đồng ý sao?” Thanh Nguyệt du ngoạn một chútcó thêm kiến thức là chuyện tốt, Thanh Nguyệt cùng nàng về Thanh Tiêu nàng có ý kiến, chỉ là Kì Hoàng sẽ để một nương dạo chơi theo người khác sao?


   “Yên tâm, Phụ hoàng hiểu Thanh Nguyệt nhất, chỉ cần chuyện Thanh Nguyệt muốn làm. Hắn hề đồng ý.” Thanh Nguyệt đứng lên, “Mộng Khê tỷ, tỷ ở đây đợi chút, Thanh Nguyệt xin chỉ thị của Phụ hoàng, rất nhanh sẽ trở lại.”


   Nói xong một câu, thân ảnh khéo léo của Thanh Nguyệt đã chạy ra nội thất, thanh cua Thanh Nguyệt bay vào trong tai nàng: “Mộng Khê tỷ, nhất ̣nh phải chờ muội a.”


   Thân ảnh Thanh Nguyệt càng lúc càng xa, đến lúc thấy nữa, Lạc Mộng Khê lắc đầu cười khẽ, cơn buồn ngủ ập đến: có thai, lúc nào cũng muốn ngủ.


   Trong phòng có bồn than, cực kỳ ấm áp, Lạc Mộng Khê đứng dậy đến ghế nằm, chuẩn bị nằm xuống ngủ, chờ Thanh Nguyệt trở về.


   Lúc nàng vừa xoay người ngồi xuống ghế, trong nháy mắt một trận gió lạnh thổi đến, Thái tử Bắc Đường Dục xuất hiện trước mặt Lạc Mộng Khê, đáy mắt ẩn chứa khí đen chưa tiêu tán……

  3. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 123.5:

   “Thái tử Điện hạ, làm sao ngươi lại ở trong này?” Ngươi đến đây lúc nào, tại sao ta hề phát hiện?


   “Bản cung đến tìm Thanh Nguyệt, vừa đến.” Khí đen ở đáy mắt Bắc Đường Dục tan , thay đổi đôi mắt ôn nhu, lầy một vật trang sức xinh đẹp cúi xuống trước mặt Lạc Mộng Khê: “Hôm qua lúc giúp Thanh Nguyệt bài trí phòng, phát hiện nàng thiếu vòng tay, Bản cung liền cầm đến đây.”


   Vật trang sức dùng chỉ hồng kết thành, ở giữa được khảm dạ minh châu lóe sáng, dây kết phía dưới thật dày, phi thường xinh đẹp, là vật Thanh Nguyệt thích dùng nhất, cùng phù hợp với tính cách của nàng.


   “Vòng tay rất đẹp, Thanh Nguyệt nhất ̣nh sẽ thích.” Lạc Mộng Khê nhẹ giọng tán thưởng, “Thái tử Điện hạ ánh mắt thật tốt.”


   “Thanh Nguyệt ở đây sao?” Bắc Đường Dục nhìn khắp mọi nơi, thấy Thanh Nguyệt. Tiểu nha đầu lại chạy nơi nào.


   “Thanh Nguyệt muốn cùng ta Thanh Tiêu, chạy đến Ngự thư phòng xin chỉ thị của Hoàng thượng.” Cũng là khuôn mặt này, cũng là khí chất này, lời nói cũng ôn nhu, giống như bình thường có gì khác.


   Nhưng Lạc Mộng Khê cảm giác là: hôm nay, Bắc Đường Dục thực đúng, mà đến tột cùng là đúng ở chỗ nào, Lạc Mộng Khê nói được.


   “nếu như vậy, vòng tay này, lèm phiền Mộng Khê giao cho Thanh Nguyệt.” Bắc Đường Dục đem vòng tay đến cho Lạc Mộng Khê, một ̃ hơi thở lãnh cũng theo đến, làm cho xương ́t người ta rụng rời, tóc gáy đều muốn dựng thẳng lên.


   Lạc Mộng Khê ngẩng đầu nhìn Bắc Đường Dục, ở sâu trong đôi mắt ôn nhu, khí đen mạnh liệt như ẩn như hiện, khí chất ôn nhuận cùng lãnh ở người hắn luân phiên hiện thoáng lên, giống như tiên phi tiên, ma phi ma, hoặc là, vừa là tiên vừa là ma, hai người kết hợp, làm cho người ta thấy sợ.


   Đáy mắt Bắc Đường Dục quỷ dị khó lường làm trong lòng Lạc Mộng Khê kinh ngạc, suýt chút nữa là bật thốt: Rốt cuộc ngươi là ai?”


   “Ô ô ô.” Bên chân xuất hiện một vật thể lông xù, thanh ô ô quen thuộc của tiểu hồ ly truyền vào tai, Lạc Mộng Khê hoàn hồn trong nháy mắt, cúi đầu nhìn, bất đắc dĩ thở dài: “Tiểu hồ ly, sao ngươi cũng theo tới, có phải ngươi luyến tiếc rời Thanh Nguyệt hay , yên tâm, nàng sẽ cùng chúng ta về Thanh Tiêu.”


   “Thái tử Điện hạ, đây là tiểu hồ ly Mộng Khê nuôi dưỡng.” Lạc Mộng Khê ôm lấy tiểu hồ ly, đưa tới trước mặt Bắc Đường Dục.


   Bắc Đường Dục mỉm cười, đem vòng tay đặt lên bàn: “Tiểu hồ ly thực đáng .” Tay khẽ vuốt đầu tiểu hồ ly, “Ô ô ô.” Tiểu hồ ly trợn mắt với Bắc Đường Dục, giống như thực chán ghét hắn.


   Bắc Đường Dục cũng để ý, thu tay lại: “Vòng tay đã đem đến, Bản cung còn có việc phải làm, trước một bước, Mộng Khê, làm phiền ngươi đem vòng tay đưa cho Thanh Nguyệt.”


   Bắc Đường Dục rồi, Lạc Mộng Khê thầm thở ra. Bắc Đường Dục vừa rồi, thật sự dọa người, nhìn bộ dáng kia của hắn, làm ta nghĩ đến đêm mười lăm đó, gặp được Lăng Khinh Trần hút máu.


   Thả tiểu hồ ly xuống, Lạc Mộng Khê cẩn thận quan sát vòng tay bàn, tiềm thức nói cho nàng: vòng tay này, phải là vòng tay bình thường, khẳng ̣nh đã bị động tay động chân, nếu , khi Lạc Mộng Khê đối mặt với vòng tay này sẽ sinh ra cảm giác ghê sợ.


   Bắc Đường Dục ra Thanh Nguyệt cung, bước nhanh về phía trước, sắc mặt có chút thâm trầm. “Tham kiến Thái tử Điện hạ.” Thị vệ hành lễ với hắn, Bắc Đường Dục làm như thấy, tiếp tục về phía trước.


   Khóe mắt thấy một thân ảnh quen thuộc, trong lòng Bắc Đường Dục cả kinh, đột nhiên dừng bước chân, quay đầu lại, mặc dù thân ảnh quen thuộc kia lẫn lộn với đám thị vệ, tuyệt đối hắn nhìn lầm: “Bắc Đường Dực, đồ phản đồ, đứng lại cho Bản cung.”


   Khi Bắc Đường Dục rống lên, thân ảnh thị vệ kia đột nhiên chấn động, xuất chưởng đẩy bọn thị vệ bên cạnh, dùng khinh công rời rất nhanh: “Người tới, Bắc Đường Dực cải trang thị vệ, nhanh bắt lấy hắn.”


   Nhất thời toàn bộ hoàng cũng loạn thành một đoàn, Ngự lâm quân xuất động rất nhiều, canh giữ các cửa, tất cả người trong cung đều bị buộc trở về cung của mình, trước khi việc được giải quyết được xuất hiện. Toàn bộ Hoàng cung đều nâng cao cảnh giác.


   Thanh Nguyệt cung, Lạc Mộng Khê cầm lấy vòng tay tỉ mỉ nghiên cứu, vòng tay dùng sợi tơ màu hồng rất mềm mại, hoàn toàn giống sợi tơ bình thường, giống như tóc người vậy, mềm mại mỏng manh, cảm giác thập phần tốt.


   Tóc! Nhận biết được diều này, trong lòng Lạc Mộng Khê cả kinh, vội vàng cầm lấy dây kết, xem tỉ mỉ, cho dù là phẩm chất, hay là độ sáng của màu sắc, đều khác tóc người.


   Ở ̉ đại, tóc chỉ có hai màu đen trắng, nhưng Lạc Mộng Khê sinh ở hiện đại, biết tóc có thể nhuộm thành đủ loại màu.


   Lạc Mộng Khê rút một sợi tơ hồng trong vòng tay, đem đên chậu than đốt cháy, sợi tơ hồng này giống như sợi tơ bình thường cháy chậm rãi, mà giống như tóc người lập tức cuốn khúc lại: Trời đất, đây thật là tóc người, Bắc Đường Dục có vấn đề.


   Thanh Nguyệt còn chưa về, Lạc Mộng Khê muốn đem tin này nói cho Nam Cung Quyết ở Bích Vân cung cùng Bắc Đường Diệp, bất thình lình một trận gió lạnh từ phía sau thổi đên, Lạc Mộng Khê đột nhiên xoay người, Bắc Đường Dục đã lại xuất hiện trước mặt Lạc Mộng Khê.


   giông như lúc nãy, quanh thân hắn khí đen dày đặc, nhất là hai mắt, ngay cả tròng trắng cũng biến thành đen.


   Đôi mắt hơi nheo lại nhìn Lạc Mộng Khê nghiêng nước nghiêng thành, dung nhan tuyệt sắc, trong đầu Bắc Đường Dục hiện lên lời nói tối hôm qua Nam Cung Dạ nói với hắn.


   “Sau khi Hạ Hầu Thái tử gặp Lạc Mộng Khê ở Thanh Tiêu, vẫn nhớ mãi quên, nếu Bắc Đường Thái tử muốn đưa bản đồ binh lực, thì đem Lạc Mộng Khê giao cho Hạ Hầu Thái tử, giang sơn, mỹ nhân, đều giống nhau, luôn tốt.”


   “Lạc Mộng Khê là bảo bối của Nam Cung Quyết, Bản cung cũng có khả năng lớn như vậy, yên lặng một tiếng động bắt nàng đến tay.” Bắc Đường Dục phản bác: vạn nhất bắt Lạc Mộng Khê thất bại, lọt vào tay Nam Cung Quyết, thậm chí còn dính vào chuyện của Bắc Đường Dục, Bản cung chẳng phải là thất bại trong gang tấc.”


   Nam Cung Dạ cho là đúng: “Trong mắt người đời, Thái tử Bắc Đường Dục là ôn nhuận nho nhã, lễ độ, huống chi An vương giúp ngươi gánh tội, có ai hoài nghi ngươi là hấp huyết quái nhân, là gian tế cấu kết cùng Tây Lương, nếu ngươi thầm thiết kế Lạc Mộng Khê, liền dễ dàng……”


   “Đương nhiên, Bổn vương tin tưởng Bắc Đường Thái tử có năng lực thiết kế Lạc Mộng Khê, đem chuyện đổ cho Bắc Đường Dực, để hắn thay ngươi chịu tiếng xấu…..”


   Vừa rồi, căn bản là Bắc Đường Dục nhìn thấy Bắc Đường Dực, tên thị vệ kia là hắn an bài, múc ́ch chính là tạo hỗn loạn, sau đó, hắn nhân cơ hội đem Lạc Mộng Khê khỏi Hoàng cung, giao cho Hạ Hầu Thần, từ đó, hắn cùng Hạ Hầu Thần còn liên quan.


   “Bắc Đường Dục, chính ngươi mới là hấp huyết quái nhân, là gian tế Tây Lương, An vương gia là bị ngươi oan uổng.” Lạc Mộng Khê giơ vòng tay trong tay, “Ngươi thật đúng là biến thái bình thường, dùng tóc nữ.” Người thực thể nhìn tướng mạo bên ngoài.


   “Lạc Mộng Khê, ngươi đã biết nhiều lắm, nhưng là ngươi yên tâm, Bản cung sẽ giết ngươi, ngươi là người Hạ Hầu Thần muốn, Bản cung sẽ đem ngươi giao cho hắn, Hạ Hầu Thần đoạt được mỹ nhân, rất tốt.


   Nói xong, thân ảnh thon dài của Bắc Đường Dục mắt đến trước mặt Lạc Mộng Khê, xuất chưởng đánh vô ngực Lạc Mộng Khê……………


   -----Hết chương 123-----

  4. Miken Ha

   Miken Ha Member

   Bài viết:
   61
   Được thích:
   31
   biết chị có sao , mong bảo bảo vẫn an toàn :yoyo25:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  5. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   nàng cắt đúng khúc hay thế này.liêuh MK có sảy thai k................:yoyo68::yoyo68::yoyo68::yoyo68:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :