1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   ô ô oan cho ta w, này là do tgia chứ ta nào dám cắt chương, chứ:031:
   quỳnhpinky thích bài này.

  2. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,957
   Thông báo tới Editor
   l
   - Khi edit xong 1 bộ truyện hãy vào topic Hỗ trợ thành viên
   - Báo số chương truyện hoàn thành để được cộng thưởng ruby

  3. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 124.1: Chân tướng.

   Edit: Cindy

   Biết Lạc Mộng Khê có võ công, tốc độ Bắc Đường Dục ra tay càng nhanh hơn trước, độc, chuẩn, ́ gắng trong thời gian ngắn nhất bắt Lạc Mộng Khê .


   Bắc Đường Dực giả đã đem toàn bộ Hoàng cung đảo loạn, có thể Nam Cung Quyết cũng đã biết tin, với sự quan tâm quý trọng của hắn với Lạc Mộng Khê, sẽ đên nơi này rất nhanh, Bắc Đường Dục phải đem Lạc Mộng Khê trước khi Nam Cung Quyết đến đây.


   Võ công của Lạc Mộng Khê, ở đại trạch Bắc Đường Dục đã gặp qua, hắn tin tưởng, trong vòng hai mươi chiêu sẽ đánh bại Lạc Mộng Khê.


   Lần này Bắc Đường Dục xuất chiêu đã đón chắc vị trí, bức Lạc Mộng Khê đến góc tường, sau đó dùng độc chiêu thuần phục.


   Khoảng cách bàn tay của Bắc Đường Dục cách Lạc Mộng Khê ngày càng gần, vốn tưởng là Lạc Mộng Khê sẽ xuất chiêu phản kích, nhưng nàng vẫn đứng tại chỗ nhúc nhích.


   Bắc Đường Dục mâu quang vi thiểm: Hôm nay Lạc Mộng Khê thật khác thường, là vì có thai hay là…


   Cho dù là nguyên nhân gì, Lạc Mộng Khê đã biết bí mật của hắn, hắn nhất ̣nh phải đem nàng ra khỏi Hoàng cung Kì Thiên, thể để đám Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp gặp lại nàng, nếu , chuyện hắn là hấp huyết quái nhân sẽ bị vạch trần.


   Lạc Mộng Khê tránh, Bắc Đường Dục nghĩ mình một chiêu sẽ thành liền dùng mười hai tầng công lực: Lạc Mộng Khê, ngươi nhận mệnh .


   Lúc bàn tay hắn sắp chạm vào quần áo Lạc Mộng Khê, bàn tay hắn giống như là bị cái gì giữ lại, tiến được nửa phần, trong lòng Bắc Đường Dục cả kinh, đnag muốn nói thì một đạo thanh quen thuộc đã giành mở miệng trước: “Tam hoàng đệ, Bổn vương nằm mơ cũng nghĩ đến, người bán đứng Kì Thiên lại là ngươi.”


   Nâng mắt lên, nhìn Bắc Đường Dực dồi diện ánh mắt lạnh như băng, thân ảnh thon dài cao ngất bên cạnh Lạc Mộng Khê, khuôn mặt vẫn lạnh lùng như thường, trong mắt ẩn ẩn đua thương.


   “Bắc Đường Dực.” Bắc Đường Dục kinh hô, Bắc Đường Dực đẩy hắn qua một bên, Bắc Đường Dục hề phòng bị bị đẩy lùi về phía sau vài bước mới đứng vững được.


   “Bắc Đường Dực, đây là Hoàng cung, ngươi thân mang tội lớn còn dám xuất hiện ở đây, sợ bị Ngự lâm quân bắt đến chém đầu?”


   Bắc Đường Dực xuất hiện ngoài dự tính của Bắc Đường Dục, nhưng là, Bắc Đường Dục sinh ở Hoàng thất, gặp nhiều tình huống lớn, kinh ngắn ngủi đã khôi phục lại bình thường.


   “Bắc Đường Dục, hấp huyết quái nhân cùng gian tế Tây Luong chính là ngươi, phải An vương gia, vì sao hắn thể ở nơi này?”


   “Chuyện Bắc Đường Dực bị bản cung thiết kế cũng chỉ có ba người chúng ta biết, nếu hai người các ngươi đều đã chết, chuyện này, sẽ vĩnh viễn là bí mật.”


   Đương nhiên, vì lời hứa với Hạ Hầu Thần nên sẽ giết Lạc Mộng Khê, nhưng hắn cũng để Bắc Đường Dực sống, bởi vì Bắc Đường Dực là chướng ngại lớn nhất ngăn cản hăn đăng có, Bắc Đường Dực còn sống một ngày, hắn ngủ cũng yên ổn.


   Chính là, võ công Bắc Đường Dực kém, Bắc Đường Dục muốn giết hắn phải một chiêu là thành, hơn nữa Lạc Mộng Khê lại ở đây, Nam Cung Quyết hẳn là cũng sắp trở lại, thời gian càng dài đối với hắn càng bất lợi….


   “Khụ khụ khụ……” Bắc Đường Dục sốt ruột ho nhẹ, Bắc Đường Dực lạnh lùng liếc hắn một cái: “Bắc Đường Dục, Bổn vương cùng ngươi là huynh đệ ruột, vì sao ngươi lại hãm hại Bổn vương, còn có, Kì Thiên là quốc gia của ngươi, ở đây có người thân của ngươi, vì sao ngươi lại bán đứng nó…”


   “Xoạt” Bắc Đường Dục đột nhiên ngẳng đầu, tung bột phấn trong tay về phí Lạc Mộng Khê, Bắc Đường Dực, hai người hề phòng bị, hít bột phấn vào, nhất thời khí lực toàn thân bị rút trong nháy mắt, thân thể lảo đảo vài bước, may mắn là đỡ vào bàn bên cạnh mới bị ngã.


   “Bắc Đường Dục, ngươi ti bỉ, tiểu nhân vô sỉ.” Lạc Mộng Khê hút bột phấn vào, toàn thân vô lực, thể động thủ giáo huấn Bắc Đường Dục, chỉ phải sư dụng võ mồm, hôm nay Bắc Đường Dục vốn là vì nàng mà đến, cho dù nàng ôn nhu nhỏ nhẹ hắn cũng sẽ buông tha nàng.


   Bắc Đường Dực nói gì, thầm vận công muốn bức bột phần đã hít vào ra.


   “Nhị hoàng huynh, Bản cung khuyên ngươi cần uổng phí khí lực, các ngươi vừa hít vào là nhuyễn cân tán do Bổn vương sai người điều chế, càng vận công, độc tính sẽ càng xâm nhập vào trong cơ thể.”


   Bây giờ ngươi còn có thể đứng, nếu tiếp tục vận công, chỉ sợ ngươi sẽ vô lực nằm xuống, đời này cũng sẽ xuất hiện chuyện đặc biệt, phải độc nào cũng có thể bị nội công bức ra…”


   “Trời sinh khóa mạch, ngươi cũng có thể tu luyện ra võ công lợi hại như vậy, thật là gặp biết.” Lạc Mộng Khê nói, trong giọng nói mang theo trào phúng.


   “Đúng vậy, điều ta hiểu chính là, ngươi đường đường là Kì Thiên Thái tử vì sao học võ công chính phái , mà tu luyện tà công, hay là trời sinh ra đã là người xấu…..” Lại sinh ra người đầy khí thế vương giả.


   “Lạc Mộng Khê, ngươi câm miệng.” Bắc Đường Dục lớn tiếng đánh gãy lời nói của Lạc Mộng Khê, bởi vì tức giận, khuôn mặt tuấn có chút vặn vẹo, trán hiện ra gân xanh, hai mắt đỏ lên.


   “Ngươi nghĩ là Bổn cung thích tu luyện tà công sao? Trời sinh khóa mạch, cũng phải Bổn cung sinh ra là có, mà là có người ́ ý hãm hại, mục ́ch là để Bổn cung làm Hoàng đế……”


   “Vụ quý phi, Lạc Mộng Khê biết, Nhị hoàng huynh chác là nhớ rõ.”


   “Nàng là mẫu phi của Đại hoàng huynh, tám năm trước, đường cùng Đại hoàng huynh Thiếu Lâm tự dâng hương, bị hấp huyết quái vật hút khô máu mà chết, Đại hoàng huynh cũng bị hấp huyết quái nhân giết chết, vết thương ̉ bị cắt rất sâu, làm hắn mất máu mà chết…..”


   Ách, nguyên lai là Kì Thiên còn có Đại hoàng tử, là ca ca của nhóm hoàng tử, năm năm trước Nam Cung Quyết đến Kì Thiên, tám năm trước Đại hoàng tử chết, khó trách Nam Cung Quyết có nghe nhắc đến.


   “Vụ quý phi làm người hiền lành, Đại hoàng huynh thành thật trung thành, làm sao lại chọc đến ngươi?” Trong trí nhớ Bắc Đường Dực, Vụ quý phi rất đẹp, một nữ tử ôn nhu, trước đây mẫu phi hắn thể nhược nhiều bệnh, Vụ quý phi thường xuyên mang theo Đại hoàng tử thăm mẫu tử bọn họ.


   “Hiền lành, thành thật, trung thực đều là giả tạo, mặt nạ dùng để gạt người.” Bắc Đường Dục rống lớn, đáy mắt đen lóe lên cừu hận cùng giận dữ nồng đậm.


   “Trước đây, Bản cung cũng cho là như vậy, thậm chí lúc võ sư nói Bản cung trời sinh khóa mạch, Bản cung cũng có câu oán hận, bởi vì trời sinh khóa mạch là bị từ trong bụng mẹ, là số mệnh của Bản cung.”


   “Cho dù, cung nữ, thái giám cùng văn võ đại thần lén nghị luận, nói Bản cung thể tập võ, thích hợp làm Hoàng đế, Bản cung cũng oán hận bất kể người nào.”


   “Nhưng là, mười năm trước, ta vô tình ngang Vụ Vân cung nghe được Vụ quý phi cùng Đại hoàng huynh nói chuyện, mới biết, Bản cung trời sinh khóa mạch phải là trời sinh mà là Vụ quý phi cùng Đại hoàng huynh hẫm hại.”


   “Từ ngày Bản cung sinh ra, bọn họ hạ độc lên đồ ăn của ta, đó là loại độc rất đặc biệt, nếu lấy mạng ngươi thì sẽ làm gân mạch ngươi rối loạn, đầu tiên là bị khoa, sau sẽ biến thành si ngốc.”


   Thái giám, cung nữ, thậm chí là các đại thần nghị luận, trào phúng Bản cung sau lưng đều là Vụ quý phi bày ra, mục ́ch muốn bức Bản cung tự động từ bỏ Thái tử vị.”


   “Nguyên lại ngươi trời sinh khóa mạch là giả.” Khó trách hắn có thể tu luyện tà công: nếu chuyện Bắc Đường Dục nói là sự thật, Vụ quý phi kia cũng quá ngoan độc.

   (Cindy: thật ra Bắc Đường Dục cũng rất đáng thương đó chứ:062:, bà Vụ kia cũng thật ngoan mà:th_107::th_107:)

  4. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   678
   hot quá nàng ơi :th_23::th_23::th_23: cố lên nàng sắp lấp xong hố rồi :th_76::th_76:

  5. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   chuyện ở Kì Thiên này kéo dài quá à...........:yoyo57::yoyo57:
   thank nàng:yoyo49::yoyo49:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :