1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Miken Ha

   Miken Ha Member

   Bài viết:
   61
   Được thích:
   31
   NCQ co the se thua, roi sau do hai nguoi bo dia vi an cu cung bao bao:yoyo52:

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   mặc dù biết k có chuyện j nhưng vẫn tức thế tự nhiên xuất lỡ may làm sao sao còn có em bé nữa chớ..................ôi nàng ơi ta hóng quá.............:yoyo61::yoyo61::yoyo61::yoyo61::yoyo61:
   thank nàng:yoyo42::yoyo42::yoyo42::yoyo42:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  3. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 125: Một đêm cuối cùng.

   Edit: Cindy

   Thân ảnh màu đen của Nam Cung Dạ cách Lạc Mộng Khê ngày càng gần, Lạc Mộng Khê hoàn toàn chú ý, vẫn chạy về phía trước: “Nam Cung Quyết, An vương gia, Bắc Đường Diệp nhanh rời khỏi đây, dưới đất có hỏa dược.”


   Cái gì? Mọi người đánh nhau đều sửng sốt, lập tức dừng động tác, chạy nhanh ra ngoại viện. “Bang bang phanh.” Tiếng nổ thật lớn chấn động trời đất, người chạy chậm chân, bị bị tan xương nát thịt chết toàn thây trong nháy mắt.


   Nổ mạnh làm sóng nhiệt sinh ra làm mọi người bị đánh bay ra ngoài,bay xa hơn mười thước lại rơi xuống thật mạnh, xương ́t toàn thân suýt nữa bị đánh gãy, nhịn được đau đớn, nằm mặt đất nửa ngày cũng đứng dậy.


   Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, Nam Cung Dạ bị đánh bay rơi xuống cùng một chỗ, Lạc Mộng Khê ở giữa, Nam Cung Quyết, Nam Cung Dạ ngã vào hai bên sườn của nàng.


   Nam Cung Quyết gần mấy căn phòng nhất nên bị thương nặng nhất, Lạc Mộng Khê cách xa hơn, hơn nữa lại có người cản đằng trước nên cơ bản là bị thương, chỉ là bị lực nổ kia làm toàn thân đau đau.


   Khói bụi bay khắp nới, sau khi rơi xuống Lạc Mộng Khê nghỉ ngơi một lát, ́ gắng đứng lên đỡ Nam Cung Quyết: “Nam Cung Quyết, chàng có bị thương .”


   “Ta sao.” Nam Cung Quyết được Lạc Mộng Khê nâng dậy, chậm rãi đứng lên, vận công áp chế khí huyết bốc lên ngừng trong lồng ngực.


   Nơi này gài hỏa dược uy lực thật nhỏ, may mắn đúng lúc Mộng Khê chạy đến thông tri, nếu cho dù võ công của Bổn vương cao đến đâu cũng sợ là khó tránh khỏi cái chết.


   “Diệp ca ca, Dực ca ca.” Thanh Nguyệt cũng đứng lên. Lúc hỏa dược nổ tung, Bắc Đường Diệp cùng Bắc Đường Dực cũng ở gần đó, cho dù chết khẳng ̣nh cũng bị trọng thương.


   Nam Cung Dạ cũng miễn cưỡng đứng lên, người bị thương quá nặng còn sức lực để chạy trốn, nhìn tiểu viện đã tan nát, khóe miệng cười chua sót.


   Nguyên lai Hạ Hầu Thần chưa bao giờ đem Bổn vương là người một nhà, vì muốn giết Nam Cung Quyết, hắn cho người chôn dấu hỏa dược ở đây, làm mọi người đều chôn cùng Nam Cung Quyết, ta thật sự ngu ngốc vậy mà còn nghĩ hắn sẽ giúp ta trở thành Quốc vương Thanh Tiêu.


   “Mộng Khê, nàng nhìn xem Bắc Đường Dực cùng Bắc Đường Diệp, họ thế nào .” Nam Cung Quyết bị trọng thương, Nam Cung Dạ hơn gì, nếu Nam Cung Dạ muốn nhân cơ hội giết hắn cũng là chuyện có khả năng.


   “Được.” Biết Nam Cung Dạ thể đả thương Nam Cung Quyết, cũng biết Nam Cung Quyết muốn nói chuyện với Nam Cung Dạ, Lạc Mộng Khê nói gì thêm nữa, bước nhanh đến xung quanh chỗ mọi người ngã xuống tìm kiếm Bắc Đường Dực cùng Bắc Đường Diệp.


   “Nam Cung Quyết, Bổn vương thua.” Là thật, thua hoàn toàn: Chẳng lẽ kiếp này, nhất ̣nh là Bổn vương thể nào trở thành Vương giả sao?


   “Vậy ngươi hối hận sao?” Lúc trước phản bội Thanh Tiêu, nay lại bị Tây Luong quốc mà mình tín nhiệm phản bội.


   “Đến bây giờ, hối hận cũng là vô dụng.” Nam Cung Dạ ngẩng đầu nhìn trời, giọng nói mang theo phiền muộn, đáy mắt lóe lên chua sót nồng đậm.


   “Diệp ca ca, Diệp ca ca…… tỉnh, mau tỉnh……” Thanh Nguyệt tìm ra Bắc Đường Diệp trong đám người, đỡ hắn ngồi dậy nhẹ nhàng vuốt má Bắc Đường Diệp.


   biết là Bắc Đường Diệp bị uy lực của hỏa dược làm hôn mê hay là vì nguyên nhân gì khác, cho dù Thanh Nguyệt gọi thế nào, đánh làm sao hắn cũng có phản ứng.


   “Diệp ca ca, ngươi tỉnh a, cần dọa Thanh Nguyệt……… Ô ô ô………” Thanh Nguyệt nhịn được bật khóc, nước mắt trong ánh mắt to xinh đẹp ngừng rơi xuống.


   “Bổn vương còn sống tốt lắm, ngươi khóc cái gì?” Bắc Đường Diệp đột nhiên mở miệng, mặc dù khí lực còn nhiều nhưng tuyệt đói giống như là sắp mất mạng.


   “Diệp ca ca, ngươi tỉnh rồi, thì ra là ngươi có việc gì.” Thanh Nguyệt nín khóc mỉm cười, “Ô ô ô…. Dọa chết Thanh Nguyệt….”


   Bắc Đường Diệp bất đắc dĩ thở dài: “Đừng khóc, còn khóc nữa, Bổn vương có việc gì cũng bị ngươi khóc thành có việc, nhanh chút đỡ Bổn vương dậy.”


   Bắc Đường Diệp có chuyện gì, Lạc Mộng Khê cũng buông xuống nửa tâm, tiếp tục về phía trước, một thân ảnh màu đen lọt vào mắt, Bắc Đường Dực.


   Lạc Mộng Khê biết Bắc Đường Dực có ý với mình, cũng muốn tiếp xúc nhiều với hắn, huống chi đây là ̉ đại, nam nữ khác biệt.


   Nhưng là nhìn Bắc Đường Dực giống như là bị trọng thương, Lạc Mộng Khê do dự biết có nên tiến lên đỡ hắn, Bắc Đường Dực đã nâng mắt nhìn về một bên: “Tam hoàng đệ.”


   Lúc tiểu viện nổ tung, Bắc Đường Dục phản ứng hơi chậm, lúc này, mặc dù bị nổ chết nhưng cũng hấp hối, sống được lâu.


   Bắc Đường Dực đên bên người Bắc Đường Dục, khó khăn nâng hắn dậy: “Dục, ngươi thấy thế nào?”


   Bắc Đường Dục mở to mắt, khi nhìn thấy rõ người trước mặt, thần sắc nơi đáy mắt là dở khóc dở cười, lại nồng đậm chua sót.


   Nguyên lai, đời này, quan tâm ta nhất vẫn là người thân của ta, tuy rằng ta đã từng muốn giết bọn họ, nhưng bọn họ lại có tâm ngoan thủ lạt giết ta.


   Hạ Hầu Thần lạnh tâm tuyệt tình, hợp tác cũng chỉ là lợi dụng lẫn nhau, khi ta còn giá trị lợi dụng với hắn, hắn sẽ chút do dự diệt ta, bậy giờ vì muốn giết Nam Cung Quyết, Bắc Đường Dực lại tiếc làm Bản cung và Khang vương gia chôn cùng.


   “Nhị ca, ngươi hận ta sao?” Ta vì tránh tội đem tất cả chuyện xấu đổ lên người ngươi.


   “Ngươi hãm hại ta, mặc dù ta trách ngươi nhưng cũng hận ngươi.” Bởi vì chúng ta là huynh đệ ruột thịt, huynh đệ cần có cừu oán: “Dục, cho đến bây giờ nhị ca muốn cũng phải là ngôi vị Hoàng đế.”


   Ta biết. Bắc Đường Dục cười khổ, hiện tại cuối cùng ta cũng hiểu được, cho đên bây giờ, đều là ta làm sai, ta thật nên đánh đồng các ngươi với Vụ quý phi, Đại hoàng huynh, các ngươi là thật quan tâm ta, hoàn toàn khác với Vụ quý phi
   Diệp Diệp, xixon, gaubonganvung3 others thích bài này.

  4. nữ vương công

   nữ vương công New Member

   Bài viết:
   11
   Được thích:
   6
   hay wá thaks nàng :-*:-*:-*:yoyo52::yoyo52:

  5. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   sao cứ đến lúc sắp chết mới nhận ra thân tình chứ............lại tin ng ngoài bó tay mấy ng này.:yoyo61::yoyo61::yoyo61::yoyo61::yoyo61::yoyo61:
   thank nàng:yoyo57::yoyo57::yoyo57::yoyo57:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :