1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. tn99

   tn99 Active Member

   Bài viết:
   154
   Được thích:
   27
   hối hận cũng muộn , haiz

  2. Quan Tiểu Yến

   Quan Tiểu Yến Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   33
   tks,:yoyo52: cơ mk iu Dực ca wa y, ko có aj bầu bn vs ca sao, :yoyo59::yoyo68::yoyo57:

  3. nữ vương công

   nữ vương công New Member

   Bài viết:
   11
   Được thích:
   6
   Sao chưa có chap mới vậy nàng ta nôn kinh quá :yoyo12:
   Truyện hay lắm thaks nàng:yoyo63::yoyo63:

  4. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835

  5. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 125.2:

   “Nhị ca, kiếp này, ta làm nhiều chuyện sai trái như vậy, Phụ hoàng cùng các huynh đệ có thể tha thứ ta hay ?” Ta còn có thể trở về Kì Thiên sao?


   “Chúng ta là huynh đệ, chúng ta là người thân, Phụ hoàng cùng các huynh đệ trách ngươi.” Bắc Đường Dực trấn an, cảm giác được, thời gian của Bắc Đường Dục còn nhiều ;lắm.


   “Nếu tất cả có thể bắt đầu lại lần nữa, ta tuyệt đối tu luyện tà công.” Ta lớn lên trong mái nhà ấm áp, tuy có võ công nhưng lòng lại tràn ngập ánh mặt trời, như bây giờ, cả người đều là tội nghiệt, “ Nhị ca, nếu ta chết, tất cả tội lỗi được chuộc tội có phải hay


   “Ngươi chết, Nhị ca lập tức gọi Thái y........”


   Bắc Đường Dục lắc đầu, đáy mắt lóe quang mang: “ cần, bây giờ ta phải rồi, mang theo tất cả tội lỗi đen tối đến địa ngục nhận tội.”


   Khóe miệng Bắc Đường Dục giương lên ý cười giải thoát, đầu vô lực lệch sang bên, hình ảnh dừng lại khắc này.


   Người thân của ta quan tâm ta, cho dù vì vậy mà ta bị phán tội, ta luyến tiếc rời các ngươi, Nhị ca, kì ta rất muốn , người đến lúc chết muốn sống hảo hảo nha.


   Bắc Đường Dục chết, Ngự lâm quân chạy đến rất nhiều, hắc y nhân Tây Lương quốc còn ai, ngoài Nam Cung Dạ tất cả đều chết, Ngự lâm quân đem đồng bạn bị thương chữa trị, đem Nam Cung Dạ trọng thương giải vào đại lao.


   Nam Cung Dạ , liếc mắt nhìn Nam Cung Quyết sâu, nhưng thêm gì.


   Lạc Mộng Khê cảm giác được, Nam Cung Quyết cùng Nam Cung Dạ hình như là có hiệp nghị nào đó, quan hệ hai người giống như địch cũng giống bằng hữu, làm người ta nhìn ra.


   Hoàng hậu vì chuyện Bắc Đường Dục, trong đêm già hơn mười tuổi, mà Bắc Đường Dục thân trọng tội bị nổ chết được An vương cùng Yến vương cùng các Hoàng tử cầu xin, được Kì Hoàng khai ân đồng ý an táng trong Hoàng lăng.


   Việc đăng cơ sớm an bài tốt, Kì Hoàng cũng muốn thoái vị, đên ngày tốt An vương Bắc Đường Dực đăng cơ, tuy rằng chưa khỏi hẳn nội thương nhưng bên ngoài vẫn nhìn ra dị thường gì.


   Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê lo lắng chuyện Thanh Tiêu, sau khi Bắc Đường Dực đăng cơ, hai người liền ngồi xe ngựa về Thanh Tiêu.


   Bắc Đường Diệp cùng Thanh Nguyệt muốn theo về Thanh Tiêu nhưng gần đây Kì Thiên bề bộn nhiều việc, thể buông tay, hai người họ liền ở lại chờ nửa tháng sau lại Thanh Tiêu.


   Kì Thiên Hoàng cung, Bắc Đường Dực mặc Long bào đứng tường cao nhìn ngắm ra phía xa rất rất xa đường lớn chiếc xe ngựa. Nàng rồi, bao giờ đến Kì Thiên nữa.


   Trong khoảng thời gian này nàng ở Kì Thiên, hai người chúng ta chuyện với nhau có thể đếm đầu ngón tay.


   “Hoàng huynh, ngươi nhìn cái gì?” Bắc Đường Dực đứng ở đây vẫn nhúc nhích, chỉ là nhìn về phương xa thất thần, bọn Thái giám sợ có chuyện gì liền mời Bắc Đường Diệp đến.


   Bắc Đường Diệp nhìn theo ánh mắt Bắc Đường Dực, trừ bỏ sông núi bên ngoài cái gì cũng nhìn thấy.


   Nhưng là biết, Bắc Đường Dực là tưởng niệm Lạc Mộng Khê, ngày đó Bắc Đường Dục ra chân tướng, Bắc Đường Diệp ở bên ngoài cũng nghe được.


   có gì, Diệp, ngươi cùng Thanh Nguyệt khi nào Thanh Tiêu?” Bắc Đường Dực vẫn quay đầu, ánh mắt vẫn như trước nhìn về phía xa, nơi đó có nữ tử thích mà vĩnh viễn thể tiếp cận, ước muốn thành.


   “Ngày cụ thể còn chưa quyết định, trong thời gian này chờ làm xong mọi việc, Kì Thiên an tĩn lại, xuất phát.” Hạ Hầu Thần bị tổn thất, trong khoảng thời gian ngắn gây chuyện với Kì thiên.


   Muội muội Hạ Hầu Thần bị thị vệ của Nam Cung Quyết bắt , Hạ Hầu Thần muốn cứu nàng khẳng định là làm khó dễ với Thanh Tiêu, so sánh xuống, Nam Cung Quyết càng cần Bắc Đường Diệp hỗ trợ, mặc dù có lúc Bắc Đường Diệp căn bản là thể giúp gì.


   “Tốt.” Bắc Đường Dực thản nhiên đáp tiếng, thêm gì nữa, ánh mắt lãnh liệt nhìn về phía chân trời.


   Đáng tiếc Trẫm là vua nước, thể giống ngươi ngoạn xung quanh, nếu , Trẫm cũng muốn Thanh Tiêu, nhìn xem nàng có tốt hay tốt.


   Bắc Đường Dực lập tức lại cười tự giễu, nàng cùng chỗ với Nam Cung Quyết , khẳng định là thực hạnh phúc.


   Phía tây, ánh nắng chiếu xuống, làm bóng cây bóng người cùng bóng xe ngựa kéo dài rất dài, xa xa nhìn lại giống như tầng ánh mặt trời màu vàng.


   “Khụ khụ..... Mộng Khê, làm sao nàng biết tiểu viện kia chôn hỏa dược?” Nam Cung Quyết bị trọng thương, mặc dù dược liệu ở biệt viện tốt, nhưng là bị nội thương, trong thời gian ngắn khó mà khôi phục lại nguyên dạng.


   Mặc dù bọn họ vội, nhưng xe ngựa cững vàng, ngồi bên trong cảm giác xóc nảy chút cũng có.


   “hôm đó, ngươi cùng đám người Bắc Đường Dực, Bắc Đường Diệp rồi, ta cùng Thanh Nguyệt ngủ được, Thanh Nguyệt cũng nghĩ biệt viện xem chút, ta liền tính về biệt viện chờ ngươi. Khi ta cùng Thanh Nguyệt ngồi xe ngựa, thấy trong xe có tờ giấy, đó viết “Tiểu viện có hỏa dược, Nam Cung Quyết gặp nạn.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :