1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Quan Tiểu Yến

   Quan Tiểu Yến Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   33
   à. còn LHS chưa giết kja, Quyết ca mau chóng khỏe y nha, mk tội An vương wo'a, tks Cindy. C, buổi trưa vui vẻ

  2. Quan Tiểu Yến

   Quan Tiểu Yến Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   33

  3. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   678
   Đọc chương này tội Dực ca quá :031::031::031: đợi chờ mãi cũng có chương mới, thank nàng a :yoyo51:

  4. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   thấy tội nghiệp BĐ Dực quá mất ...............lần này về TT 2 ng lại phải tiếp tục chiến đấu aaaaaaaaaaa:yoyo57::yoyo57::yoyo57::yoyo57::yoyo57:
   thank nàng

  5. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 125.3:

   Lạc Mộng Khê cầm tờ giấy trong tay đưa cho Nam Cung Quyết: “Vì đề phòng chàng gặp chuyện may nên ta bảo xa phu đánh xe tiểu viện tìm chàng, lại ngờ xe ngựa nhìn tốt lại bị hỏng giữa đường, ta cùng Thanh Nguyệt đành phải chạy thông tri cho chàng...”


   Ánh mắt thâm thúy của Nam Cung Quyết nhìn tờ giấy chăm chú: “Chữ viết bên lộ ra xinh đẹp cùng khí chất bên trong, có chút viết ngoáy là nam mà cũng có thể là nữ.” Đến tột cùng là nhìn ra là nam hay nữ.


   “Mộng Khê, lúc nàng xem tờ giấy có hoài nghi là trò đùa của người khác hay ?” Nếu Mộng Khê tiểu viện tìm ta, ta cùng ba người huynh đệ Bắc Đường Diệp nhất định chết, đến lúc đó, Kì Thiên, Thanh Tiêu đều đại loạn, Hạ Hầu Thần liền nhân cơ hội thâu tóm hai quốc gia lớn mạnh này, đạt được tham vọng thống nhất thiên hạ.


   “Có, nhưng là, chuyện có liên quan đến an nguy của chàng nên thà tin là cũng thể tin.” Ta cũng muốn cục cưng còn chưa sinh có phụ thân, nhà ba người, có cha có mẹ mới là gia đình chân chính.


   “Vốn dĩ ta cũng có chút hoài nghi tính chân của nội dung tờ giấy, nhưng là lúc xe ngựa bị hỏng giữa đường ta nghi ngờ nữa.” Hẳn là có người phòng ngừa ta thông tri cho Nam Cung Quyết nên cố ý làm hỏng xe ngựa.


   Mà vì sao bọn họ có xuất ngăn cản ta, hoặc là trực tiếp giết chết ta, như vậy chẳng phải là Nam Cung Quyết chạy thoát sao.


   “Tiểu viện mai hỏa dược là người của Hạ Hầu Thần làm, tờ giấy này, hẳn là cũng do người của Hạ Hầu Thần viết.” Chỉ có người bên trong của bọn họ mới có thể biết việc này như vậy, viết ràng canh giờ, người ngoài tuyệt đối biết được việc này, khó trách Mộng Khê đến đó lại đặc biệt lo lắng như vậy, vì thời hỏa dược muốn nổ sắp đến.


   Chính là, Bổn vương sắp xếp mật thám chỗ Hạ Hầu Thần, người viết tờ giấy này vì sao lại muốn cứu Bổn vương, chẳng lẽ Tây Lương xuất nội loạn, có người muốn mượn tay của Bổn vương chèn ép Hạ Hầu Thần.


   có nhiều manh mối, chuyện đáng ghét này cũng biết ràng trong chốc, suy nghĩ nữa, trực tiếp đắp chăn ngủ, sau khi tỉnh chắc cũng đến Thanh Tiêu.


   “Mộng Khê, sinh nhật hai mươi tuổi của Bổn vương sắp đến, nàng chuẩn bị lễ vật gì cho Bổn vương?” Nam Cung Quyết nằm lên đùi ngọc của Lạc, khép hờ mắt.


   “Lễ vật ta còn chuẩn bị, chờ ngày sinh nhật chàng đưa, cam đoan là chàng bất ngờ.” Lạc Mộng Khê làm đồ lót, tràn đầy tự tin.


   “Rốt cuộc là lễ vật gì, thần bí như vậy?” Nghe Lạc Mộng Khê vậy, Nam Cung Quyết nhất thời hết buồn ngủ.


   “Tạm thời giữ bí mật, ra trước bất ngờ.” Lạc Mộng Khê thần thần bí bí, đắc ý dào dạt.


   “Bổn vương tò mò, bây giờ rất muốn biết.” Nam Cung Quyết ngồi dậy, muốn tiến thêm bước ép hỏi Lạc Mộng Khê dời chủ đề.


   “Nam Cung Quyết, hôm đó ở Thanh Nguyệt cung, lợi dụng ta cùng Bắc Đường Dực dẫn dụ Bắc Đường Dục thân là chủ ý của ngươi.” Chủ ý kia tuy là bình thường nhưng là phải mỗi người đều có thể nghĩ ra.


   “Ách, Bổn vương thương thế còn chưa khỏi hẳn, nghỉ ngơi chút .” Nam Cung Quyết cũng ép hỏi chuyện lễ vật với Lạc Mộng Khê, lại nằm lên chân Lạc Mộng Khê ngủ.


   “Nam Cung Quyết, chàng sợ ngày đó Bắc Đường Dục bắt ta .” Đến lúc đó, chàng muốn hối hận cũng kịp.


   “Vốn dĩ là Bổn vương muốn tìm người dịch dung thành nàng, ai ngờ tốc độ của Bắc Đường Dục lại nhanh như vậy, Bổn vương còn chưa đưa người đến thế thân đến Thanh Nguyệt cung.” Vẻ mặt Nam Cung Quyết vô tội.


   “Nhưng là Bổn vương lại lưu ý chặt chẽ nhất cử nhất động của Bắc Đường Dục, có cơ hội mang nàng .” Nguy hiểm của vợ con mình, làm sao Bổn vương lại để ý.

   như vậy, chuyện Bắc Đường Dực động tâm với ta, chàng sớm biết.” Đáy mắt Lạc Mộng Khê trong trẻo nhưng lạnh lùng tràn đầy nguy hiểm.


   “Mộng Khê, thêm gã nam tử vĩ đại động tâm với nàng, chứng minh nàng mê người, thực xinh đẹp, hẳn là nàng phải cao hứng mới đúng, làm sao lại tức giận như vậy?” Hẳn là giận Bổn vương.


   Bổn vương thê tử khắp nơi câu ong dẫn bướm, Bổn vương tính toán với nàng, nàng lại tức giận với Bổn vương.


   “Ta tức giận là chàng biết roc Bắc Đường Dực thích ta, còn để ta cùng cùng nhau thiết kế Bắc Đường Dục.” Từ miệng Bắc Đường Dục biết Bắc Đường Dực thích ta, làm ta vô duyên vô cớ đeo lưng phần tình.


   “Con người Bắc Đường Dực Bổn vương hiểu rất , cái hũ nút, mọi chuyện đều để trong lòng, chỉ cần người khác đề cập đến, , cho dù thích nàng đến thế nào, nàng cùng tự tự nhiên nhiên chào hỏi, cũng có mơ tưởng gì.”


   Hơn nữa Lăng Khinh Trần,Lãnh Tuyệt Tình cũng thích nàng, lại thấy nàng chuyện với bọn họ có gì mất tự nhiên đâu.


   “Nam Cung Quyết, có phải hay là muốn ta thay Bắc Đường Dực cám ơn chàng cho cơ hội để ta biết thích ta..........” Đáy mắt Lạc Mộng Khê trong trẻo nhưng lạnh lùng, trêu tức còn lộ ra hơi thở nguy hiểm.


   phải, phải.......” Phụ nữ có thai khác với người bình thường, thể tức giận, chỉ có thể dỗ dành, đúng là làm khó Bổn vương, “Mộng Khê, hôm nay chúng ta suốt đêm. Nàng nghỉ ngơi chút, miễn cho lại ăn tiêu.”


   Nam Cung Quyết cầm lấy đồ lót trong tay Lạc Mộng Khê đặt qua bên, ôm lấy nàng nằm xuống: “Chúng ta rời Thanh Tiêu nhiều ngày như vậy, khẳng định làm xảy ra rất nhiều chuyện, nghỉ ngơi dưỡng sức trước đên lúc đó xử lý mọi việc nhanh chóng.”

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :