1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Quan Tiểu Yến

   Quan Tiểu Yến Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   33
   cơ mk bằng hữu của Quyết ca cũng nhỉu lắm bộ,:yoyo51: mk địch nhân tàn là nữ tử ko hà,,,:yoyo62::yoyo65: tks Cindy.C:yoyo55::yoyo52:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  2. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   677
   nàng iu quí ta ngóng nàng sắp bị tống vào vườn thú rồi, oa oa :-((

  3. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   ta edit đây, hum nay mới ôm lap được, mấy bữa nay triều cường lên xuống dữ wa ta có chỗ trú chân để edit, hnay đc nghỉ mới tranh thủ xíu nè:yoyo42::yoyo42:
   khoảng chục phút nữa có chương mới nhé:yoyo45::yoyo45:

  4. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 125.4:

   Lạc Mộng Khê vốn định cùng Nam Cung Quyết lý luận chuyện Bắc Đường Dực, nhưng thấy lộ vẻ mặt ủ rũ, là mệt , liền thêm gì nữa, chờ xử lý xong chuyện Thanh Tiêu, còn chuyện gì lơn, ta tìm chàng tính sổ.


   Mật báo kia, người làm nàng cứu Nam Cung Quyết rốt cuộc là ai đây? Là người của Hạ Hầu Thần, vì sao lại phải cứu Nam Cung Quyết?


   Còn nếu muốn ta cứu Nam Cung Quyết, vậy vì sao lại làm hỏng xe ngựa? Chẳng lẽ chủ nhân tờ giấy cùng người phá hỏng xe ngựa phải là cùng người?


   Nếu là như vậy, người làm hỏng xe ngựa vì sao lại lấy tờ giấy , ta nhìn thấy tờ giấy, nhất định Nam Cung Quyết chết, vậy vì sao lại làm hỏng xe ngựa kéo dài thời gian của ta......


   Mang theo nhiều nghi vấn, Lạc Mộng Khê bất tri bất giác tiến vào mộng đẹp, sau khi Lạc Mộng Khê ngủ, Nam Cung Quyết mở hai mắt khép hờ, mâu quang càng sâu, tình ngày càng phức tạp.


   “Ô ô ô.” Thanh nhàm chán của tiểu hồ ly vang lên trong xe ngựa. Mỗi ngày ngồi xe ngựa nhàm chán, tiểu hồ ly muốn chơi, ô ô ô......


   Nam Cung Quyết ngẩng đầu, ánh mắt sắc bén liếc mắt tiểu hồ ly ở góc xe ngựa, thanh tiểu hồ ly im bặt, mắt đen lúng liếng vòng vo, vũng cái đuôi bào lại chính mình. Ngủ, tiểu hồ ly chơi.


   Xe ngựa xa hoa vào biên giới Thanh Tiêu trong ánh nắng chiều, cát bụi bay lên giống như bức tranh thành trì hoàn mĩ.


   Cùng lúc đó, phủ Thừa tướng, Hương viên, Lạc Thải Vân ngồi trang điểm trước bàn trang điểm, búi tóc cao quý xinh đẹp, áo choàng phấn xinh đẹp làm cả người nàng đều xinh đẹp.


   Trải qua việc ở miếu hoang, mỗi đêm Lạc Thải Vân đều gặp ác mộng, trong lòng lúc nào cũng có cảm giác an toàn, cho nên, nàng mua chủy thủ phòng thân, giống như Lạc Mộng Khê, chút cũng rời chủy thủ.


   Sinh nhật hai mươi tuổi của Quyết sắp đến, ta muốn đưa qua chút lễ vật, tại ngày đó, trước ngàn người chứng kiến, là thời cơ tốt nhất để tính kế cho Lạc Mộng Khê rời khỏi Nam Cung Quyết.


   Nếu như có thể gả cho Quyết như ý nguyện, có bảo hộ, ta cần mang theo chủy thủ nữa..... (Cindy: nàng là sợ sống quá lâu a~~~~)


   Đột nhiên trong gương ra khuôn mặt quen thuộc, trong lòng Lạc Thải Vân cả kinh, đột nhiên xoay người nhìn lại: “Lâm Huyền Sương, làm sao ngươi lại có thể ở trong này?” Sau khi Phương Mặc chết, phải ta thả ngươi rồi sao?


   “Sắp đến sinh nhật hai mươi tuổi của Nam Cung Quyết, ta chuẩn bị lễ vật cho lại biết đưa cái gì tốt, bằng Lạc tứ tiểu thư đưa ra ý kiến giúp ta.” Lâm Huyền Sương chút khách khí ngồi vào bàn bên cạnh châm trà cho mình, giống như đây là nhà nàng.


   “Lạc vương gia thích gì, Thải Vân cũng biết, Lâm nương, ngươi ngại đên hỏi Lạc Mộng Khê xem, nàng là Vương phi của Nam Cung Quyết, khẳng định là hiểu Nam Cung Quyết....”


   biết vì sao Lạc Thải Vân cảm giác Lâm Huyền Sương hôm nay thực bình thường, có thể là rất nguy hiểm, ánh mắt Lâm Huyền Sương làm Lạc Thải Vân sinh ra sợ hãi khó hiểu, nghĩ muốn chuyện nhiều với Lâm Huyền Sương, thầm nghĩ mau chóng đuổi nàng ta .


   “Cũng đúng, hiểu biết Lạc vương gia nhất đương nhiên là LẠc vương phi.” Lâm Huyền Sươngbuông chén trà trong tay, nhìn thẳng Lạc Thải Vân, “Lạc Thải Vân, lấy thân thể dơ bẩn của ngươi, căn bản là xứng với Nam Cung Quyết, khuyên ngươi câu, cần lại dây dưa với ........”


   “Lâm Huyền Sương, xin ngươi chuyện chú ý chút, Lạc Thải Vân ta còn chưa xuất giá, làm sao lại thân thể dơ bẩn?” Lạc Thải Vân cự lại thừa nhận, ánh mắt có chút trốn tránh.


   Lâm Huyền Sương cười nhạo tiếng, đáy mắt lạnh lùng che giấu trào phúng cùng khinh thường: “Lạc Thải Vân, ngươi cho là Phương Mặc chết, chuyện xảy ra ở miếu hoang là ai biết sao? Quên với ngươi, ngày đó kéo ngươi từ Điện Diêm vương là ta, Lâm Huyền Sương.”


   Khuông mặt nhắn của Lạc Thải Vân nhất thời trắng bệch có chút huyết sắc, trâm cài tóc trong tay “bịch” tiếng rơi xuống.


   Nàng nghĩ mọi người biết chuyện chết sạch, cho nên muốn giấu diếm việc này xuống, tiếp cận Nam Cung Quyết, cũng nghĩ là còn có người biết chuyện, mà người này nàng lại thể trêu vào.


   “Lâm Huyền Sương, rốt cuộc ngươi muốn thế nào?” Ta muốn buông tha cho Nam Cung Quyết, muốn, là nam tử duy nhất cả đời này ta , ngoài , ta người nào khác.


   Tay bé của Lạc Thải Vân nắm chặt, ngón tay đâm sâu vào da thịt, máu tươi nhiễm hồng cả bàn tay, nàng lại hề phát .


   Lâm Huyền Sương đứng dậy đến cạnh Lạc Thải Vân, mỗi bước đều đầy khí phách, giống như tử thần dần đần tiến đến, Lạc Thải Vân bất an lo sợ, buông mắt xuống, dám nhìn ánh mắt Lâm Huyền Sương.


   Từ cao nhìn xuống hai vai run run của Lạc Thải Vân, Lâm Huyền Sương lạnh lùng: “ cần lại tiếp cận Nam Cung Quyết, bởi vì, ngươi xứng với .”


   Cảnh cáo xong, chờ Lạc Thải Vân trả lời, Lâm Huyền Sương xoay người rời , vẻ mặt cao ngạo, giống như chính mình ở cao cao tại thượng, mà Lạc Thải Vân lại bị nàng dẫm nát dưới lòng bàn chân.


   Khi Lâm Huyền Sương sắp ra khỏi phòng, đột nhiên Lạc Thải Vân ngẩng đầu, đôi mắt đầy nước lóe lên hận ý mãnh liệt: Lâm Huyền Sương chết . Ngươi chết rồi, chuyện này là bí mật.


   Tay cầm chủy thủ bàn trang điểm, Lạc Thải Vân phóng về phía trước, chủy thủ trong tay hướng thẳng đến tim Lâm Huyền Sương: Lâm Huyền Sương, là ngươi bức ta, đừng có trách ta.

  5. Quan Tiểu Yến

   Quan Tiểu Yến Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   33
   tội con , tối ngày hết mơ rồi mộng, ngại mệnh sống lâu sao mk cứ chọc ổ kiến lửa LHS, ngu ngốc, :yoyo16:, 2 ng` đấu sống chết ko sao, kkkk ta đợi kết cục Quyết ca xử 2 ả, tks Cindy.C:yoyo19::yoyo52:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :