1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   677
   oa khổ thân nàng @Cindy.Cindy trước khi ngủ được quà của nàng còn j bằng, cố lên a, tks nàng :yoyo63::yoyo63::yoyo63:
   Quan Tiểu Yến, IshtarCindy.Cindy thích bài này.

  2. manubongdem_263

   manubongdem_263 Well-Known Member

   Bài viết:
   805
   Được thích:
   335
   cố lên nàng ơi. sắp hoàn rồi
   Cindy.Cindy thích bài này.

  3. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 125.5:

   Lâm Huyền Sương sắp bước ra khỏi phòng, cảm giác được phía sau có luồng gió mạnh mẽ đánh úp tới, chút hoang mang, đáy mắt lạnh lùng lóe lên nồng đậm khinh thường, đột nhiên xoay người, đá cước lên người Lạc Thải Vân đến gần trong gang tấc.


   Lạc Thải Vân hề phòng bị, bị Lâm Huyền Sương đá bay ra ngoài, đụng vào tường lại bắn ngược trở lại, rơi mạnh xuống dưới, khí huyết bốc lên trong lòng ngực, nhịn được phun ra ngụm máu tươi, xương cốt toàn thân giống như gãy nát.


   Thân ảnh yểu điểu của Lâm Huyền Sương trong nháy mắt đên trước mặt Lạc Thải Vân, tay nắm lấy cổ áo nàng, hai người đối mặt nhau: “Lạc Thải Vân, muốn giết ta, ngươi còn có năng lực lớn như vậy, vốn dĩ ta muốn tharcho ngươi con ngựa, là chính ngươi buông tha cho minh cỏ hội sống.....”


   “Ngươi có ý gì?” Đáy mắt Lâm Huyền Sương đầy tính kế cùng lãnh làm Lạc Thải Vân thấy sợ hãi.


   “Rất đơn giản, mượn thân phận ngươi dùng chút.” Bàn tay mềm mại khẽ nhấc lên, đạo ngân châm xuất trong tay, Lâm Huyền Sương cầm ngân châm đâm vào huyệt đạo cua Lạc Thải Vân.


   “Cứu mạng.”


   “A.” Lạc Mộng Khê kinh hô tiếng, đột nhiên ngồi dậy, trán đầy mồ hôi, tim đập bìm bùm, nhìn bài trí quen thuộc, Lạc Mộng Khê nhàng thở ra: Nguyên lai là nằm mơ.


   “Mộng Khê, nàng làm sao vậy?” Nam Cung Quyết xốc màn xe lên, nhìn trời bên ngoài, là giờ tý ban đêm rồi.


   có việc gì, gặp ác mộng.” Làm sao vừa trở lại Thanh Tiêu gặp ác mộng, chẳng lẽ, Thanh Tiêu xảy ra chuyện gì.


   “Bậy giờ thời gian còn sớm, ngủ tiếp , đường xóc nảy, mỗi ngày đều chạy, thực là mệt chết, ngày kia chúng ta có thể đến Kinh Thành, đến lúc đó, có thể nghỉ ngơi cho tốt.


   Nam Cung Quyết lau cái trán đầy mồ hôi lạnh của Lạc Mộng Khê, muốn đỡ nàng nằm xuống: “Nàng có mang ba tháng, chú ý nghỉ ngơi nhiều.” Như vậy nàng và tiểu bảo bảo mới khỏe mạnh.


   “Tiền bá, Mộng Khê thoải mái, xe ngựa chạy châm chút.”


   “Vâng, Vương gia.” Xe ngựa vẫn chạy lại vững vàng giống như dừng lại, nằm bên trong cảm giác được chút xóc nảy, ký thuật điểu khiển xe ngựa của Tiền bá sai.


   “Mộng Khê, có muốn ăn chút gì ?” Trong xe ngựa đều có tất cả đồ ăn cần thiết, đều mang từ Kì thiên quốc, bây giờ lại là mùa đông, đồ ăn để lâu cũng hư.


   Lạc Mộng Khê lắc đầu : “Ta có khẩu vị, bây giờ ta nghỉ ngơi trước, trời sáng nhớ đánh thức ta, ta muốn xuống dạo chút.”


   Mỗi ngày ngồi xe ngựa rất khó chịu, lúc Kì Thiên tuy là mệt mỏi nhưng khó chịu như bậy giờ, chẳng lẽ nguyên nhân là cục cưng lớn dần.


   “Nàng ngủ .” Bổn vương xem chừng cho nàng. Nhìn gương mặt điềm tĩnh của Lạc Mộng Khê khi ngủ, nhàng vuốt tóc nàng, đáy mắt Nam Cung Quyết thâm thúy, khó nén đau lòng cùng sủng nịnh.


   mấy ngày liên tục, là vất vả cho Mộng Khê, bây giờ nàng lại có thêm đứa bé, nên tàu xe mệt nhọc.


   Khi xe ngựa tiến vào Kinh thành Thanh Tiêu, Lạc Mộng Khê cảm thấy xương cốt toàn thân đều rã rời, về sau tuyệt đối ở lúc mang thai lại ngồi xe ngựa, là mệt chết người.


   Khi Nam Cung Quyết đỡ Lạc Mộng Khê vào Vương phủ, Lãnh Tuyệt Tình ra từ Thư phòng, nhìn quần áo cùng Nam Cung Quyết giống nhau, trong lòng Lạc Mộng Khê sáng tỏ: “Nguyên lai điều kiện các ngươi trao đổi ngày đó là để Lãnh Tuyệt Tình cải trang thành Nam Cung Quyết.” Ở Lạc Vương phủ che mắt người khác.


   Lạc Mộng Khê mang thai ba tháng, nhưng bởi vì trời lạnh, nàng mặc áo choàng lớn nên Lãnh Tuyệt Tình nhận thấy: “ đường thuận lợi .”


   “Thực thuận lợi, bắt được gian tế Kmif Thiên.” Còn nhân tiện bắt được kình địch Nam Cung Dạ, nay Nam Cung Dạ bị nhốt tại đại lao Kì thiên, biết Bắc Đường Dực xử lý thế nào.


   “Tiểu thư, tiểu thư.....” Biết Lạc Mộng Khê trở về, Băng Lam mừng rỡ chạy nhanh tới, cẩn thận đánh giá Lạc Mộng Khê phen, “Tiểu thư, người gầy.”


   “Ngươi nhìn kĩ lại xem, trong khoảng thời gian này, tiểu thư nhà ngươi ngoài ăn ra là ngủ làm sao có thể gầy được.” Lạc Mộng Khê trêu ghẹo.


   Nam Cung Quyết đứng bên cười , đáy mắt thâm thúy tràn ngập sủng nịnh, Lãnh Tuyệt Tình cũng chuyện, ngẩng đầu nhìn trời,ưu thương trong mắt càng sâu.


   “Ô ô ô” Chủ nhân, người quên tiểu hồ ly.


   “Tiểu hồ ly đáng , tiểu thư, đây là sủng vật người mua sao?” tiểu hồ ly toàn thân lửa đỏ, mắt đen to tròn, hết sức đáng .


   “Nó là sủng vật của ta, nhưng là bắt được phải mua.” Tiểu hồ ly nhảy vào trong lòng Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết lại có bắt nó ra: “Băng Lam, đây là Linh hồ, cực kì hiểu tính người, an bài cho nó phòng .”


   “Tốt, nô tỳ lập tức an bài, tiểu thư, ngồi xe khẳng định mệt, người muốn nghỉ ngơi ?” Phòng ngài và Vương gia, Băng Lam ngày ngày đều quét dọn.


   nhiều ngày như vậy, thực mệt mỏi, Nam Cung Quyết, Lãnh Tuyệt Tình, các ngươi bàn công chuyện , ta nghỉ ngơi trước.” Đem tiểu hồ ly giao cho Băng Lam, Lạc Mộng Khê đứng dậy phòng ngủ.


   Thân ảnh Lạc Mộng Khê biến mất, Nam Cung Quyết, Lãnh Tuyệt Tình mới thu ánh mắt lưu luyến rời.


   “Lãnh huynh, gần đây Thanh Tiêu có phát sinh chuyện gì lớn ?” Lãnh Tuyệt Tình cải trang thành Nam Cung Quyết ở trong Lạc vương phủ, chuyện tình lớn , Lãnh Tuyệt Tình hiển nhiên là biết .


   phát sinh chuyện lớn gì, chuyện cũng có vài chuyện.” Lãnh Tuyệt Tình lạnh lùng, “Lạc Vương gia cùng Mộng Khê rồi, Kinh thành Thanh Tiêu căn bản là có thái bình qua.” Chuyện xảy ra nhìn như là râu ria nhưng liên lụy trong đó sợ là chỉ có người thông minh mới hiểu được.


   “Đây phải chỗ chuyện, chúng ta Thư phòng.” Xem ra trong khoảng thời gian Bổn vương ở đây, thực xảy ra ít chuyện.

  4. PHUONGLINH87^^

   PHUONGLINH87^^ Well-Known Member

   Bài viết:
   4,455
   Được thích:
   6,076
   sao àng k có lập mục lục:yoyo25: tui đọc nhảy cóc rùi:yoyo34:

  5. Ishtar

   Ishtar Well-Known Member Trial Moderator

   Bài viết:
   1,892
   Được thích:
   17,954
   @PHUONGLINH87^^ bộ này liền liền mà nàng, có cách nhiều lắm đâu:yoyo44::yoyo44::yoyo44:
   cần mục lục đợi ta rãnh nhé

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :