1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   Last edited by a moderator: 22/11/14

  2. Tiểu yêu tinh

   Tiểu yêu tinh Well-Known Member

   Bài viết:
   3,382
   Được thích:
   3,661
   Ầy gu, tem [​IMG]
   quỳnhpinkyCindy.Cindy thích bài này.

  3. soccon_172010

   soccon_172010 Member

   Bài viết:
   54
   Được thích:
   56
   :012::012::012::012::012::012:mong chờ chap mới nàng ơi!!!!!!!!!!!!

  4. Ledoan2099

   Ledoan2099 Active Member

   Bài viết:
   113
   Được thích:
   37
   Chị mau xuát

  5. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 127.4:

   Trong tủ quấn áo trong phòng ngủ, có rất nhiều quần áo Mộng Khê làm cho tiểu bảo bảo, từ đường kim mũi chỉ cong vẹo đến đường chỉ tinh tế thẳng tắp, có chỗ nào là tâm huyết của Lạc Mộng Khê, Nam Cung Quyết nhàng vỗ về chúng, lòng lại thấy bi thương.


   Chiếc bàn tròn đặt đàn Thuần Dương, chiếc đàn này cũng chỉ có hai nử tử dùng qua, là mẫu thân và thê tử của Nam Cung Quyết. tại, hai nữ tử là sinh mệnh của này trước sau bỏ , người so với người lại càng thê thảm....


   Sơn cốc thần bí, bốn mùa như mùa xuân, cây trái thơm ngon, hoa nở rực rỡ, nơi này chứa đựng kí ức đẹp nhất của Nam Cung Quyết và Lạc Mộng Khê.


   Cầm sắt hợp minh, như gió xuân, làm cho Nam Cung Quyết từ chịu tang mẫu thân, chịu đủ mọi thương tổn, có hồ quên tất cả cực khổ qua, chỉ hy vọngcó thể ở cùng Lạc Mộng Khê, cứ như vậy đến hết đời.


   Nhưng là ngay cả điểm nhân từ đó ông trời cũng cho , tàn nhẫn cướpđi sinh mệnh của Lạc Mộng Khê, cũng đoạt ánh sáng ấm áp duy nhất trong lòng Nam Cung Quyết.


   mình đường lớn, ngé mắt nhìn bện cạnh mình có người mình thương, tâm rất đau, càng thêm tuyệt vọng.


   “nhìn mau, tuyết rơi kìa!” biết đưa nhà ai hoan hô tiếng, mọi người đều dừng bước chân lại, ngẩng đầu nhìn, tuyết trắng bay lả tả từ trời rơi xuống.


   Nam Cung Quyết giơ tay, bông tuyết mỏng manh rơi vào lòng bàn tay, trong đầu ra bóng dáng Lạc Mộng Khê khi mới đến Kì Thiên, lần đầu nhìn thấy tuyết trắng: thân ảnh màu lam với tuyết trắng đầy trời cùng nhau xoay tròn, nhảy múa, giống như nnagf tiên tuyết bay xuống trần gian.


   “Mộng Khê, nàng chưa thấy tuyết qua sao?” nhìn thấy tuyết, còn rất vui vẻ.


   “chàng cũng biết, trước kia ở Tường phủ, danh phận ta là tiểu thư nhưng thân lại là nha hoàn, khi tuyết rơi, ta đều phải làm việc, nào có thời gian thưởng thức tuyết rơi, cùng tuyêt nhảy múa...”


   “Nam Cung Quyết cho chàng tuyết cầu!” Nam Cung Quyết bất ngờ kịp phòng bị, bị Lạc Mộng Khê ném tuyết cầu trong tay, “Nam Cung Quyết, trước kia đều là chàng đánh lén ta, bây giờ đến lượt ta đánh lén chàng...”


   “phốc, phốc phốc!” Lạc Mộng Khê đắc ý khoe, còn chưa xong bị vài tuyết cầu bay đến người, cả người đầy tuyết trắng, Nam Cung Quyết cầm trong tay tuyết cầu còn chưa ném : “Mộng Khê, cho dù làm chuyện gì, cũng phải biết chiếm trước tiên cơ, khi nàng còn chưa thắng hoàn toàn cần vội vã khoe mẽ...”


   “Nam Cung Quyết!” mắt Lạc Mộng Khê đầy lửa giận, vọt đến chỗ , trong lòng Nam Cung Quyết biết ổn liền xoay người chạy....


   Ký ức đẹp đẽ, cũng thực ngắn ngủi, Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê gặp nhau, quen nhau hiểu nhau, hữa hẹn, tất cả tất cả giống như ngày hôm qua, nhưng là trong nháy mắt, hai người lại dương xa cách....


   “Cha, con muốn kẹo hồ lô!” thanh thanh thúy của tiểu hài tửlàm nũng, đem hồn Nam Cung Quyết ở chín tầng mây kéo trở lại.


   Trước mặt, đôi vợ chồng trẻ nắm tay tiểu nam hài ở chính giữa khoảng ba bốn tuổi dạo phố: “chờ chút, cha mua kẹo hồ lô cho con!” trong thanh là hạnh phúc ức chế được.


   Nam tử đem kẹo hồ lô đến tay tiểu nam hài: “cám ơn cha, cha ăn cái.”


   “cha đói bụng, tiểu bảo ăn .” Nam tử dỗ dành.


   “cha, ăn cái , ăn cái thôi.” Tiểu nam hài giơ cao kẹo hồ lô, nếu nam tử đó ăn tuyệt chịu, “được, cha ăn cái, chỉ cai.”


   Nam tử cắn viên kẹo hồ lô, tiểu nam hài lại đem kẹo hồ lô hướng về nữ tử: “nương cũng ăn cái.”


   Nhìn tiểu nam hài kiên trì, nữ tử cũng cự tuyệt: “được, nương ăn cái.”


   Nữ tử cắn viên kẹo hồ lô kế tiếp, lúc này tiểu nam hài mới tươi cười ăn kẹo hồ lô: “tuyết rơi lớn rồi, chúng ta về nhà thôi, buổi tối tiểu bảo muốn ăn gì?”


   “chỉ cần là cơm nương làm, tiểu bảo đều thích ăn!” tiểu nam hài vừa cắn kẹo hồ lô vừa trả lời, miệng quá mà kẹo hồ lô lại quá lớn, tiểu nam hài cắn ngụm hết, cắn đến miệng đều là đường.


   Nhìn bộ dáng tiểu nam hài đáng , Nam Cung Quyết tiếng động cười yếu ớt, cười xong, trong lòng lại dâng lên nồng đậm chua sót. Thê tử người khác cùng đứa của họ cùng ăn kẹo hồ lô, thê nhi của Bổn vương đâu, nằm trong băng lạnh ngàn năm, cái gì cũng thể ăn...


   Lạc Mộng Khê rồi, Lăng Khinh Trần, Lãnh Tuyệt Tình đều từng đến nhìn nàng, nhưng là, bọn họ trừ bỏ vẻ mặt có chút ảm đảm cũng có phản ứng nào đặc biệt, giống – Nam Cung Quyết cực kỳ bi thương.


   Bởi vì bọn họ chưa bào giờ chân chính có được Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê đối với họ bất quá chỉ là so với bằng hữu bình thường thân thiết honwmootj chút, cho nên, Lạc Mộng Khê rời , bọn họ cũng thương tâm.


   Nam Cung Quyết giống bọn họ, chân chính có được Lạc Mộng Khê, từng có những kỷ niệm tốt đẹp cùng nàng, ký ức vui vẻ hạnh phúc, cầm sắt hợp minh, như làn gió xuân, giúp đỡ lân nhau trong hoạn nạn, nàng dần dần dung nhập vào sinh mệnh của , tiến vào linh hồn . thể có nàng....


   Tây Lương quốc, Đông cung:


   “khởi bẩm Thái tử Điện hạ, Thanh Tiêu dùng bồ câu đưa tin, dựa theo kế hoạch giết chết Lạc Mộng Khê...”


   múa bút giấy, Hạ Hầu Thần đột nhiên dừng động tác, cuối cùng bởi vì nét bút dùng quá sức, chữ viết kéo dài ra, trong lòng nổi lên buồn bực hiểu : “Nam Cung Quyết có phản ứng gì?”


   Giết Lạc Mộng Khê vì muốn kiềm chế Nam Cung Quyết, bởi vì nhược điểm duy nhất của Nam Cung Quyết là Lạc Mộng Khê, nếu Lạc Mộng Khê chết, vậy Nam Cung Quyết cũng sống được lâu! (Cindy: tên này thông minh quá hóa rồ, mi giết Lạc Mộng Khê Quyết ca để mi sống sao *khinh bỉ*, cho dù sống đc lâu cũng phải giết mi trước để trừ hại cho dân :3)


   “bẩm Thái tử Điện hạ, Nam Cung Quyết cam chịu, suốt ngày ở bên thi thể Lạc Mộng Khê để ý đến chính .” Thị vệ dựa theo nội dung bồ câu đưa đến , “nhưng là...” thị vệ muốn lại thôi.


   “nhưng là cái gì?” nguyên bản trái tim bình tĩnh của Hạ Hầu Thần thế nhưng lại buồn bực bất an.


   “Yên Nhiên Công chúa bị Nam Cung Quyết giết.” Bình thường Thái tử Điện hạ cùng Yên Nhiên Công chúa thân thiết nhất, bây giờ, Yên Nhiên Công chúa bị Nam Cung Quyết giết, Thái tử Điện hạ khẳng định thương tâm.


   Hạ Hầu Thần ném bút lông trong tay, ngửa người ra sua, dựa vào lưng ghế: “Bản cũng giết Vương phi của Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết giết Yên Nhiên trút giận cũng có gì kỳ quái.” Cứ như vậy, coi như chúng ta hòa nhau.


   “truyền lệnh xuống, bí mật giám thị nhất cử nhất động của Nam Cung Quyết, gió động cỏ lay chút lập tức hồi bào!”


   “vâng, Thái tử Điện hạ.” Thị vệ lĩnh mện , trong lòng Hạ Hầu Thần lại nổi lên cảm giác buồn bực mà ngay cả cũng . Lạc Mộng Khê là Bản cung hạ lệnh giết phải sao? Mà vì sao khi nghe tin nàng chết, Bản cung sao lại thấy phiền lòng khó hiểu....

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :