1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   678
   thank nàng, thấy miệng hố, chờ mấy xẻng đất còn lại của nàng <3
   Cindy.Cindy thích bài này.

  2. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 127.5:

   Thanh Tiêu Lạc Vương phủ, Nam Cung Quyết giống như bình thường, ngồi ở băng thất, kể với Lạc Mộng Khê nằm trong băng lạnh ngàn năm mấy chuyện phố vài tin đồn thú vị, thị vệ lại báo: “Khởi bẩm Vương gia, Lãnh cung chủ cầu kiến.”


   “Mời vào .” Nam Cung Quyết vẫn ngồi đó động đậy, ánh mắt thâm tình vẫn nhìn thi thể trọn vẹn trong băng lạnh của Lạc Mộng Khê.


   Tiếng bước chân truyền đến: “Vương gia, Lãnh Cung chủ đến.”


   Nam Cung Quyết khoát tay, thị vệ hiểu ý, nhanh bước rời , Nam Cung Quyết vẫn ngồi bất động như trước, cũng quay đầu: “Lãnh huynh đến đây có việc gì?”


   Lạc Mộng Khê chết, ngày cả khối thi thể đầy đủ cũng được bảo tồn, Nam Cung Quyết hữu tình đối với Lạc Mộng Khê, mỗi ngày đều ngắm nhìn khối thi thể được đầy đủ này thấy phiền chán.


   Người khác thích dung mạo xinh đẹp của Lạc Mộng Khê, bây giờ dung nhan của thi thể này hoàn toanfthay đổi, gương mặt khuynh thành biến mất, thay vào đó là gương mặt huyết nhục lẫn lộn, người khác mới muốn nhìn gương mặt bị tàn phá đến huyết nhục mơ hồ này.


   “Lãnh mỗ phải về Tuyệt Tình cung, đặc biệt đến từ biệt Nam Cung Quyết huynh.” Nam Cung Quyết trực tiếp hỏi, Lãnh Tuyệt Tình cũng quanh co, thẳng mục đích của bản thận.


   Đúng rồi, Lãnh Tuyệt Tình ở Kinh Thành là vì Mộng Khê, bây giờ Mộng Khê chết, tự nhiên là tiếp tục ở lại Kinh Thành: “Mộng Khê là Thánh nữ Tuyệt Tình cung, nàng chết, ngươi trở về làm thế nào giao phó với cung nhân?”


   Quan hệ của Mộng Khê và Tuyệt Tình cung cắt đứt, nếu , vì sao Mộng Khê chết mà Lãnh Tuyệt Tình lại có thể hoàn hảo đứng ở đây


   “Mộng Khê rồi, tại hạ bảo Trưởng lão tuyển Thánh Nữ.” Đây là chuyện bất đắc dĩ.


   Tuyệt Tình cung có Mộng Khê, có thể tuyển Thánh Nữ, Lăng Khinh Trần có Mộng Khê có thể lấy người khác, tất cả đời có Mộng Khê vẫn sống, nhưng là ta thể, Mộng Khê là tất cả của ta, có nàng cuộc sống của ta phải tiếp tục thế nào...


   “Nam Cung Quyết, ngươi nên mỗi ngày ngồi cam chịu ở chỗ này, ngươi hẳn là nên sống cuộc sống hoàn toàn mới, nếu Mộng Khê ở dưới suối vàng biết, khẳng định là nàng cũng đồng ý nhìn ngươi như thế này....” Lãnh Tuyệt Tình có chút tiếc rèn sắt thành thép. (Cindy: ta phi..... đồ giả nhân giả nghĩa) :die::die::die::die:


   “Là do Bổn vương nhất thời sơ sẩy mới hại Mộng Khê chết thảm, ngươi Bổn vương làm thế nào buông tay để bắt đầu cuộc sống lần nữa.”


   Cuộc sống hoàn toàn mới, dễ dàng, ngươi có thời gian hạnh phúc vui vẻ với Mộng Khê, có kí ức tươi đẹp, nàng chết rồi, người cùng lắm là thương tâm chút, rất nhanh khôi phục lại bình thường, như ta, trong lòng đau triệt để, thương tâm đến muốn chết.


   “Mộng Khê chết, nhưng người hại nàng chết vẫn còn sống, ngươi ở đây thương tâm, chỉ càng đau lòng thêm, mạnh mẽ lên. Ngươi nhìn bộ dáng của ngươi xem, suy sút bi thương, suốt ngày vây hãm trong bi thương, con người tràn đầy tự tin trước kia đâu rồi, Nam Cung Quyết lắm mưu nhiều kế đâu rồi?”


   “Nam Cung Quyết, vừa rồi Bổn vương...” thanh Bắc Đường Diệp im bặt khi nhìn thấy Lãnh Tuyệt Tình trong băng thất, nhưng là cũng phản ứng mau, kinh ngạc trong nháy mắt qua khôi phục lại bình thường.


   “Lãnh Cung chủ đến nhìn Mộng Khê sao?” Cảm tình Lãnh Tuyệt Tình đối với Lạc Mộng Khê, Bắc Đường Diệp đương nhiên biết, xuất trong này Bắc Đường Diệp cũng thấy kì quái.


   “hôm nay, Lãnh mỗ đến từ biệt.”


   “Ngươi về Tuyệt Tình cung sao?” Lạc Mộng Khê chết, xác thực là Lãnh Tuyệt Tình cần ở lại Kinh Thành.


   “Đúng vậy, bây giờ còn sớm, Lãnh mỗ cáo từ, sau này còn gặp lại.” Lãnh Tuyệt Tình liếc mắt nhìn Nam Cung Quyết cái, ánh mắt lộ ra vẻ phức tạp, khẽ thở dài, xoay người rời .


   Nhìn bóng dáng Lãnh Tuyệt Tình biến mất, Bắc Đường Diệp xoay người: “Nam Cung Quyết, ngươi như vậy là để cho Lãnh Tuyệt Tình ?” chịu muonj thế lực của chút.


   “Bổn vương dựa vào thế lực của chính mình báo thù cho Mộng Khê, cần mượn thế lực cảu người khác.”


   Mới vài ngày trôi qua, Nam Cung Quyết tuấn tiêu sái bây giờ cằm đầy râu xanh.


   Bắt quá như vậy cũng ảnh hưởng đến vẻ tuấn tú của , ngược lại càng tăng thêm chút vẻ đại trương phu, cả người thành thục cơ trí.: “ tình sao rồi?”


   “tất cả an bài thỏa đáng.” Bắc Đường Diệp do dự môt lát, “Nam Cung Quyết, ngươi xác định phải làm như vậy sao?” ngươi phải hiểu , quyết định của ngươi quan hệ đến hạnh phúc của vô số dân chúng.


   “đương nhiên, Bổn vương quyết định chưa bao giờ hối hận.” Đáy mắt Nam Cung Quyết thâm thúy, lạnh băng cùng sắc bén: Hạ Hầu Thần, phải ngươi muốn xưng bá sao? Bổn vương liền hco ngươi có hội, xem ngươi có thể chiến thắng hay .


   “Bước đầu tiên chúng ta làm thế nào?” đối với quyết định của Nam Cung Quyết, Bắc Đường Diệp luôn luôn phản đối, chỉ biết thành tham khảo ý kiến, nay Nam Cung Quyết hạ quyết tâm, đương nhiên Bắc Đường Diệp cũng thêm gì.


   “Thả hổ về rừng.” Thành lúy kiên cố đến đâu cũng dễ dàng công phá từ trong nhất, Hạ Hầu Thần dùng chiêu này hại chết Mộng Khê, Bổn vương cũng dùng chiêu này làm gieo gió gặt bão.


   Tiếng bươc chân dồn dập cùng với tiếng thị vệ truyền đến: “Khởi bẩm Vương gia, Hoàng Thượng triệu người vào cung.”


   Bên ngoài Lạc Vương phủ, chiếc xe ngựa xa hoa dừng ở đó, sau khi Lãnh Tuyệt Tình ra Hữu Hộ pháp nhanh chân đến: “Thiếu chủ, thuộc hạ vừa nhận được thư bồ câu đưa đến.”


   Lãnh Tuyệt Tình cầm lấy tờ giấy trong tay Hữu Hộ pháp mở ra xem, sắc mặt dần nghiêm trọng: “Thiếu chủ, có phải Tuyệt Tình cũng xảy ra chuyện gì hay ?” khuôn mặt Lãnh Tuyệt Tình ngưng trong như vậy là lần đầu tiên nhìn thấy.


   “Chút việc thôi co gì nghiêm trọng.” Tuy vậy nhưng thần sắc đáy mắt làm Hữu Hộ pháp biết, tình đơn giản như Lãnh Tuyệt Tình .


   “Lãnh huynh.” Tiếng Nam Cung Quyết truyền đến từ phía sau, Lãnh Tuyệt Tình hơi sửng sốt trong nháy mắt lại khôi phục bình thường, dưới ánh mặt trời, Nam Cung Quyết tuân tiêu sái thành thục cơ trí, mỗi nữ tử nhìn thấy tim đều nhịn được đập thình thịch.


   “Nam Cung huynh, ngươi nghĩ thông suốt?”


   hề suốt ngày ở trong băng thất bồi Mộng Khê, bắt đầu cuộc sống lần nữa.


   “Phụ hoàng triệu Bổn vương vào cung.” Cũng phải là Bổn vương muốn ở cùng Mộng Khê. Nam Cung Quyết nhàng bâng quơ trả lời, xa phu chạy xe ngựa đến.


   “Lãnh huynh, Bổn vương trước.” muốn nghe Lãnh Tuyệt Tình lải nhải, Nam Cung Quyết bước nhanh đến xe ngựa chỉ lo cách xa Lãnh Tuyệt Tình, Nam Cung Quyết nhìn thấy đáy mắt Lãnh Tuyệt Tình ngưng tụ lo lắng cùng vội vã.


   Xe ngựa Lạc Vương phủ cách hơi xa chút, Nam Cung Quyết muốn lên xe ngựa phải qua xe ngựa của Lãnh Tuyệt Tình.


   Mắt nhìn thấy Nam Cung Quyết sắp đến xe ngựa của Lãnh Tuyệt Tình, mâu quang hữu hộ pháp trầm xuống, muốn bước nhanh đánh xe ngựa ra xe chút lại bị ánh mắt Lãnh Tuyệt Tình ngăn lại, để tránh bị Nam Cung Quyết nhìn ra sơ hở.


   Thân ảnh thon dài màu trắng tới xe ngựa của Lãnh Tuyệt Tình, giông như có chút mùi hương quen thuộc bay vào mũi, lập tức lại biến mất vô tung vô ảnh.


   Nhìn ngã tư đường trống rỗng, Nam Cung Quyết cười tự giễu, vừa rồi ta thế nào lại cảm giác được hơi thở của Mộng Khê, nàng ràng chết, tất cả chỉ là ảo giác của ta mà thôi...

   Mộng Khê vẫn sống ở trong tim ta, chưa từng rời ....
   Last edited: 16/11/14

  3. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   678
   a tem tem :yoyo38::yoyo38::yoyo38: Mk tỷ được Lãnh Tuyệt Tình cứu phải nhỉ
   Cindy.Cindy thích bài này.

  4. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   @nữ sinh 9x ta chia buồn với là tem bị người khác giật mất ràu :yoyo47::yoyo47::yoyo47:
   quỳnhpinky thích bài này.

  5. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   678
   thôi , cho ta ảo tưởng sức mạnh tý chứ @Cindy.Cindy , giơ chân đạp nhau mà làm thuận thế hả :yoyo64: ra chương mới ngay bjo ta giật tem :yoyo60:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :