1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. huongpham

   huongpham New Member

   Bài viết:
   14
   Được thích:
   6
   Tem!!!
   ngọc vĩnh phongCindy.Cindy thích bài này.

  2. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   678
   lại mất tem rồi :-( đau lòng dữ dội. Chương cuối đến nơi rồi mà mẹ kế vẫn dài dòng thế :7: như này nàng mất hứng edit là phải rồi :shiver:, thank nàng :038:
   huongpham, ngọc vĩnh phongCindy.Cindy thích bài này.

  3. ngọc vĩnh phong

   ngọc vĩnh phong New Member

   Bài viết:
   4
   Được thích:
   5
   Dự là hôm qua có tiệc, nên lúc nàng đăng là lúc ta ngủ xòe cánh. Lại vuột nữa. Hôm nay nhất ̣nh phải cướp đc nàng, à tem. :yoyo59::yoyo59: Haizz.
   Cindy.Cindy thích bài này.

  4. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 127.7:

   Tinh Tâm là Công chúa Kính quốc, thực lực Kính quốc thể so sánh với Thanh Tiêu, cho dù Nam Cung Quyết cự tuyệt, nếu Kính Hoàng thông minh cũng chỉ biết nén giận, còn nếu làm khó dễ Thanh Tiêu, nếu muốn chết, Nam Cung Quyết cũng để ý đưa tiễn đoạn đường.


   “Tinh Tâm Công chúa, Bổn vương với ngươi thể có tình , còn mời công chúa cần khăng khăng mực để tránh bỏ lỡ thời gian tốt đẹp.” xong, Nam Cung Quyết chút do dự xoay người bước .


   “Đợi chút.” Tinh Tâm vội vàng gọi Nam Cung Quyết lại, sắc mặt trắng bệch, hàm răng trắng đều cắn chặt môi dưới, trong đôi mắt đẹp chứa đầy lửa giận.


   “Tinh Tâm Công chúa còn có việc gì sao?” Nam Cung Quyết dừng lại bước chân, nhưng quay đầu, ngữ khí cao ngạo mang theo khinh thường. Cả kiếp này, trừ bỏ Mộng Khê, Bổn vương nữ tử nào khác.


   “Lạc Vương gia, Tinh Tâm bị đưa tới Thanh Tiêu là để hòa thân, là ý tứ của Phụ hoàng, nếu Vương gia đuổi Tinh Tâm, Tinh Tâm trở về chỉ sợ kết cục là...”


   “Tinh Tâm Công chúa là ân nhân cứu mạng của Kính Hoàng, cho dù Bổn vương đuổi Công chúa về Kính quốc, Kính hoàng cũng thể làm gì Tinh Tâm Công chúa, nếu là kẻ vong ân phụ nghĩa à.” Kính Hoàng là người thông minh, trong lòng hiểu , chính mình cần làm thế nào.


   “Vì sao Lạc Vương gia thích Tinh Tâm, là vì Tinh Tâm thua kém dung mạo tuyệt mỹ của Lạc Vương phi sao?” Lạc Mộng Khê dung nhan tuyệt thế sớm truyền khắp thiên hạ, Tinh Tâm nghĩ biết cũng được.


   “Bổn vương luôn luôn nhìn mặt mà bắt hình dong, ở trong lòng Bổn vương, ngươi là ngươi, Mộng Khê là Mộng Khê, căn bản là cần so sánh.” Mộng Khê là người mà Bổn vương nhất, mà ngươi, đối với Bổn vương ngươi chỉ là nữ tử xa lạ mà thôi.


   “Tinh Tâm Công chúa dung nhan xinh đẹp, công tử quý tộc theo đuổi ít, vì sao công chúa lại lòng phải gả cho Bổn vương?” Bổn vương có ba đầu sáu tay, hơn nữa, Bổn vương có người mến, trái tim thể có thêm người nào nữa.


   “Tinh Tam được nhiều công tử quý tộc để ý nhưng ai có thể làm tim TinhTâm đập thình thịch, Lạc Vương gia là người đầu tiên.” Có thể khiến Tinh Tâm động tâm, thích.


   “Bổn vương chỉ thích nữ tử có năng lực phi phàm, làm Vương phi của Bổn vương phải giúp đỡ được Bổn vương, xin hỏi, Tinh Tâm Công chúa có thể giúp Bổn vương được cái gì?”Nam Cung Quyết vẫn như trươc quay đầu , vẻ mặt kiêu ngạo lạnh lùng.


   “Lạc Mộng Khê Vương phi của Bổn vương, võ công cao cường, đầu óc thông minh, năng lực phi phàm, rất chiều chuyện Bổn vương ra mặt được nàng đều giúp đỡ Bổn vương làm thỏa đáng, Bổn vương thích nữ tử có năng lực, nhưng là Tinh Tâm Công chúa....”


   Nam Cung Quyết xoay người, đánh giá Tinh Tâm Công chúa từ xuống dưới lần: “Nhu nhu nhược nhược, tay trói gà chặt, có thể giúp gì cho Bổn vương, tương lại Bổn vương là Vua nước, quốc bận rộn, có tâm trí quản lý hậu cung, nếu thú bình hoa về bị hái hoa tặc ngày đêm thương nhớ, Bổn vương cũng có thời gian mỗi ngày thu thập cục diện rắc rối cho Công chúa.”


   “Tinh Tâm phải bình hoa, Tinh Tâm có thể giúp việc lớn cho Vương gia.” chịu nổi Nam Cung Quyết chế nhạo, Tinh Tâm mở miệng phản bác.


   “Phải ? Vậy mời Tinh Tâm Công chúa thử xem, có thể giúp Bổn vương cái gì? Trước đó chút, Vương phủ Bổn vương chuyên dùng đại phu là người Dược Vương cốc.”


   ở trước mặt người Dược Vương cốc bày ra y thuật của Tinh Tâm Công chúa ngươi, múa rìu qua mắt thợ, vẫn là đừng nên lấy ra tránh cho bị mất mặt.


   “Tinh Tâm có thể giúp Lạc Vương gia phải là y thuật.” Tinh Tâm tràn đầy tự tin: “Tinh Tâm từng học chút thuật chiêm tinh, có chút thành tựu, gần đây phát thiên thượng tinh tượng có chút rối loạn.”


   “Lạc Vương gia gần đây có cảm giác được, chính mình bị người giám thị, nhất cử nhất động của ngài, mỗi đường nước bước đều bị người ta phát , sau đó, tương kế tựu kế, làm ngài lâm vào đường chết.”


   “Đúng vậy, Tinh Tâm Công chúa biết đó là chuyện gì sao?” nguyên nhân là người khác biết trước kế hoạch của Bổn vương, Bổn vương tính toán sai mới bảo vệ tốt Mộng Khê, làm hai mẫu tử nàng chết nơi thiên nhai.


   “Mặc dù Tinh Tâm tinh thông cái này nhưng lại biết hai, biết dựa vào nó có thể giúp được Lạc Vương gia hay ?”


   Tinh Tâm tràn đầy tự tin, ánh mắt chạm đến ánh mắt Nam Cung Quyết được tự nhiên. Quả nhiên là nữ tử thông minh, biết nắm chắc cơ hội, vì chính mình tranh thủ lợi ích.


   “Tinh Tâm Công chúa, chuyện bây giờ, chúng ta quanh co lòng vòng, Công chúa muốn điều kiện gì mới nguyên nhân cho Bổn vương?” Kế hoạch của Bổn vương luôn hoàn mỹ, người khác có khả năng đoán trước, cũng đánh trả Bổn vương quân.


   Nhưng là bây giờ, chuyện này phát sinh nhiều lần, Bổn vương lâm vào bị động, sớm mất quyền chủ động, vì báo thù cho Mộng Khê, Bổn vương phải mau chóng thoát khỏi cục diện này.


   “Lạc Vương gia, Tinh Tâm là nữ tử, kiếp này, thầm nghĩ có chỗ dựa tốt, cho đến bây giờ, người duy nhất có thể làm Tinh Tâm động tâm chỉ có Lạc Vương gia.”


   Ngụ ý là, Tinh Tâm phải gả cho Nam Cung Quyết ngươi làm Vương phi, sau đó, ta cho ngươi rốt cuộc là làm sao lại xảy ra vấn đề, ngươi thông minh tài trí lại lâm vào bị động.


   Ánh mắt Nam Cung Quyết sắc bén nhìn Tinh Tâm Công chúa, giống như thanh kiếm, giống như muốn nhìn thấu người trước mắt, mà Tinh Tâm khoonbg sợ hãi, ánh mắt dũng cảm đối diện với Nam Cung Quyết. Nàng nhớ ,Nam Cung Quyết thích mình thông minh, tâm cơ, nữ tử có thủ đoạn, ghét nhất bình hoa, có dung mạo xinh đẹp, lại có năng lực tự bảo vệ mình.


   “Mộng Khê từng giúp Bổn vương ít chuyện, còn cứu mạng Bổn vương, nay, xương cốt nàng chưa lạnh, trước khi bào thù cho nàng Bổn vương lập ai khác làm Vương phi.”


   Vẻ mặt Tinh Tâm tối sầm, muốn mở miệng tranh thủ ích lợi cho mình, Nam Cung Quyết lại giành trước: “Bất qua, Bổn vương có thể lập công chúa là Sườn phi trước, báo thù cho Mộng Khê, công chua có công lao lớn, đến lúc đó lại đem công chúa phù chính, Mộng Khê dưới suối vàng có biết cũng nhắm mắt, chúc phúc cho Bổn vương.”


   Những lời này Nam Cung Quyết rất có ý “Chúc phúc cho Bổn vương” mà phải là “Chúc phúc cho Bổn vương cùng Tinh Tâm Công chúa”, ý tứ là, Nam Cung Quyết chưa bao giờ đem Tinh Tâm và mình hòa vào làm .


   Nếu Tinh Tâm đưa ra nghi vấn, Nam Cung Quyết cũng chuẩn bị tốt phản bác: “Tinh Tâm Công chúa gả cho Bổn vương, chính là người của Bổn vương, nữ tử xem chồng là trời, Bổn vương là đại biểu cho công chúa.”

   Cindy: đoạn sau có cảnh động phòng a, xem nàng nào giật được tem nè:yoyo1::yoyo1:
   mãi mà hết chương 127 z nè :026::026::026::026::026:

  5. Miken Ha

   Miken Ha Member

   Bài viết:
   61
   Được thích:
   31
   Dong phong ah...khong muon dau nhe
   Cindy.Cindy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :