1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Ishtar thích bài này.

  2. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 128: Đại kết cục (hạ)


   Edit: Cindy


   Tiêu Vũ giọng giải thích vai trò của Diêm điện, trong lòng Lạc Mộng Khê sáng tỏ. Ta mới đến Tuyệt Tình cung, ngoài Lãnh Tuyệt Tình cùng Tả Hữu hộ pháp, chỉ gặp qua tiểu Vũ cùng Mai Vũ Đình, đường cũng chưa gặp người nào, càng đắc tội người nào.


   Hai gã thị vệ Tuyệt Tình cung sở dĩ bắt nàng Diêm điện, chỉ sợ Mai Vũ Đình thoát khỏi quan hệ trong này.


   “Thánh nữ, chúng ta là phụng lệnh Trưởng lão làm việc, xin đừng làm chúng ta khó xử.” Hai nam tử mặt chút thay đổi, máy móc giải thích với Lạc Mộng Khê, “Mời Thánh nữ đến Diêm điện cùng chúng tôi.”


   “Các ngươi, hai người...”


   Lạc Mộng Khê kéo tiểu Vũ qua bên: “Hai vị là ohungj mệnh làm việc, đương nhiên Mộng Khê làm các vị khó xử, ta cùng các ngươi Diêm điện.” Để xem rốt cuộc là người nào có thù oán với ta, muốn dùng phương pháp gì đối phó ta.


   “Thánh nữ...” mặt tiểu Vũ đầy lo lắng, muốn lại thôi: Diêm điện có vô có ra.


   cần lo lắng, ta mới đến Tuyệt Tình cung, chỉ dạo chung quanh, làm sao lại xúc phạm Cung quy, cho dù vào Diêm điện, ta cũng có thể ra.” Lạc Mộng Khê an ủi tiểu vũ.


   “Hai vị đại ca, phiền các ngươi dẫn đường, Mộng Khê biết Diêm điện ở nơi nào.” Mặc dù Lạc Mộng Khê dạo hơn nửa Tuyệt Tình cung, nhưng Diêm điện là nơi trọng yếu nên tiểu Vũ đưa Lạc Mộng Khê , đương nhiên Lạc Mộng Khê biết Diêm điện ở đâu.


   “Mời!” mặt hai gã thị vệ chút thay đổi, xoay người, nhanh về phía trước, chút lo lắng Lạc Mộng Khê có đuổi kịp hay , càng sợ Lạc Mộng Khê chạy trốn.


   Huống chi, bọn họ có võ công, ở Tuyệt Tình cung là cao thủ đứng đầu, nếu Lạc Mộng Khê dám trốn, vừa vặn mang tội danh, bọn họ có thể giết ngay tại chỗ.


   Diêm điện, kiến trúc rộng rãi, khí lại nghiêm túc, đến cửa, trận gió lạnh bay đến, mùi máu tươi thản nhiên bay vào mũi, trong điện chết rất nhiều người.


   Lục Đại trưởng lão đứng hàng, bốn vị Trưởng lão là lão nhân, râu tóc dài, trắng xóa, giống như ông già Noel, mà gương mặt bọn họ đầy lạnh lùng, nghiêm khắc, hoàn toàn tương phản với hình tượng ông già Noel.


   vị trung niên, quần áo, khí độ bất phàm, vòn vị chỉ hơn hai mươi tuổi, người trẻ tuổi nhất.


   Trưởng lão Tuyệt Tình cung thân là đồng tử, thể cưới vợ sinh con giống người khác, người trẻ tuổi nhất hai mươi tuổi, tướng mạo tuấn, khí chất xuất chúng, làm trưởng lão đáng tiếc.


   Thị vệ mang Lạc Mộng Khê vào Diêm điện, điện nên bài trí cái gì có cái đó, bàn ghế là thể thiếu, ở bên ngoài nhìn Diêm điện có gì khác những nơi khác, nhưng Lạc Mộng Khê thấy, bên trong Diêm điện có cơ quan ngầm.


   tên Trưởng lão quát lên với Lạc Mộng Khê: “Thân là Thánh nữ Tuyệt Tình cung, phải lấy Tuyệt Tình cung làm trọng, mà ngươi, xem cung quy ra gì, phạm lỗi lớn như vậy, còn quỳ xuống chịu phạt.”


   Hai gã thị vệ đến, muốn đè Lạc Mộng Khê quỳ xuống, lại bị Lạc Mộng Khê giãy ra: “Trưởng lão, Mộng Khê mới đến Tuyệt Tình cung, chỉ dạo vòng, biết xúc phạm điều nào trong cung quy? Chẳng lẽ Tuyệt Tình cung có quy định, thể dạo trong này?”


   Tiểu Vũ có qua Diêm điện với Lạc Mộng Khê, phụ trách Diêm điện là Trưởng trưởng lão Tuyệt Tình cung bộ tộc Từ thị, mỗi bộ tộc người, sau khi bộ tộc Trưởng lão qua đời tộc này được đề cử Trưởng lão tiếp theo, cho nên tuổi các trưởng lão giống nhau, có lão nhân, có trung niên, cũng có thanh niên.


   Trưởng lão Tuyệt Tình cung quyền lực gần bằng Cung chủ, cho nên, phải ai muốn làm là có thể làm Trưởng lão.


   Sáu vị trưởng lão sắp xếp théo tuổi là, Vương trưởng lão, Mai trưởng lão, Vân trưởng lão, Giản trưởng lão, Lí trưởng lão, Phong trưởng lão, họ của bọn họ đại biểu cho gia tộc phía sau.


   “Lạc Mộng Khê, ngươi thân là Thánh nữ, gả cho Thiếu chủ làm vợ, nhưng là hiên tại, ngươi cùng Thiếu chủ chưa thành thân, lại có thai, bị toàn bộ cung nhân nhạo báng, chẳng lẽ nên bị phạt?”


   Thiếu chủ bảo thủ luôn chịu thay đổi, có khả năng làm chuyện đồi phong bại tục này, khẳng định là người này câu dẫn Thiếu chủ.


   Nguyên lai là có chuyện này, Tuyệt Tình cung ấm áp như mùa xuân, Lạc Mộng Khê mặc ít y phục, cái thai hơn ba tháng bị người phát , bẩm báo các trưởng lão nơi này.


   Từ phòng ngủ ra, ngoài Lãnh Tuyệt Tình, nàng chỉ gặp Mai Vũ Đình cùng tiểu Vũ, bốn phía cũng có người theo dõi, tiểu Vũ vẫn theo bên nàng, có khả năng mật báo, vậy người đáng nghi nhất là Mai Vũ Đình.


   Đợi chút, vách núi đen, khi ta với người nọ đồng quy vu tận, là mặc áo choàng của Nam Cung Quyết tặng ta, nhưng khi ta tỉnh lại người mặc lại là tẩm y. Là ai giúp ta thay?


   Cái thai của ta thực ràng, nhưng Lãnh Tuyệt Tình lại biết ta có thai, cho nên, y phục của ta phải do thay, có phải là Hữu hộ pháp hay ?


   Mà Hữu hộ pháp biết y thuật, đương nhiên biết Thánh nữ mang thai có ý nghĩ gì với Tuyệt Tình cung, vì sao nàng chuyện này cho Lãnh Tuyệt Tình...


   “Lạc Mộng Khê, ngươi còn lời nào để sao? Trưởng lão buông tha, từng bước ép sát.


   Lạc Mộng Khê bất đắc dĩ thở dài, tức giận ngưng tụ trong lồng ngực: ta với Nam Cung Quyết là phu thê danh chính ngôn thuận, trong bụng là cốt nhục của Nam Cung Quyết, phải Lãnh Tuyệt Tình.


   Nếu phải tình huống đột biến như thế này, ta với cục cưng vẫn ở bên người , như bây giờ, mình người mang theo đứa xuất ở Tuyệt Tình cung.


   Tuy rằng Lạc Mộng Khê, muốn ứng đối với các trưởng lão, sớm muốn trở về Thanh Tiêu, nhưng tại, nàng ở Tuyệt Tình cung, thân phận Thánh nữ cũng được khẳng định, nếu nàng đứa bé là của Nam Cung Quyết, vậy nàng cùng cục cưng mở tưởng còn sống mà rời khỏi Diêm điện.


   Bây giờ lại có thêm tư tưởng phong kiến cổ đại, mấy lão già này, hiểu lầm đứa bé là của Lãnh Tuyệt Tình, chấp nhận tư tưởng mới chưa thành thân có thai, đồi phong bại tục, muốn lấy mạng người....


   “Lạc Mộng Khê, ngươi chịu nhận tội?” trầm mặc tức là cam chịu, Lạc Mộng Khê lời nào, làm các trưởng lão nghĩ là nàng cam chịu.

  3. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   678
   trời ạ, rắc rối quá a, tin nổi đây là chương cuối, dự là vèo cái kết thúc, thế là xong, OMG :yoyo65:
   ngọc vĩnh phong thích bài này.

  4. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 128.2:

   Lạc Mộng Khê vì muốn làm Cung chủ phu nhân Tuyệt Tình cung, câu dẫn Lãnh Tuyệt Tình, biết thẹn, Cung chủ phu nhân sớm muộn cũng là của ngươi, ngươi gấp gáp cái gì.


   đám lão già giữ gìn quy củ này, khó đối phó: “Trưởng lão, các ngươi mối ngày đều ở Tuyệt Tình cung, đối với chuyện bên ngoài các ngươi biết được bào nhiêu? Cho dù tin tức linh thông, nhưng đối với chuyện của Thiếu chủ với Lạc Mộng Khê, biết được bào nhiêu?”


   “Các ngươilà Trưởng lão Tuyệt Tình cung, phải có phán đoán của chính mình, cần nghe người khác các ngươi tin cái đó, thân phận các ngươi là thủ hộ Tuyệt Tình cung, phải ngồi nghe lời gièm pha của người khác, làm toàn bộ Tuyệt Tình cung nổi loạn...”


   “Lạc Mộng Khê, hôm nay chúng ta chuyện ngươi có thai, cần qua chuyện khác.” Ngữ khí trưởng lão nghiêm khắc.


   “Mộng Khê có thai, tất nhiên giải thích ràng, chỉ là, hy vọng trưởng lão có thể chứng minh được phán đoán của mình, thể nghe lời người gièm pha, tự làm loạn trận tuyến.” Mai Vũ Đình, nghĩ muốn đánh đổ ta, cũng dễ như vậy đâu.


   “Lạc Mộng Khê, cái thai của ngươi...”


   “Mộng Khê chưa thành thân có thai là lỗi của Bản cung!” giọng nam nhân mãnh liệt truyền đến, thân ảnh bạch y đập vào mắt mọi người, thân ảnh thon dài của Lãnh Tuyệt Tình bước vào Diêm điện, ánh mắt lạnh như băng quét qua Lục Đại trưởng lão.


   “Bản cung bị hạ mị dược, có thuốc giải, chỉ có thể dùng loại phương pháp này giải trừ, bất đắc dĩ Thánh nữ mới xả thân cứu giúp, các vị trưởng lão còn nghi vấn gì?”


   Lãnh Tuyệt Tình đến đúng lúc, Lạc Mộng Khê hơi sửng sốt, lại khôi phục bình thường trong nháy mắt. Hẳn là tiểu Vũ thông tri đến......


   Các trưởng lão liếc mắt lẫn nhau cái, hơi cúi đầu: Thánh nữ phải gả cho Thiếu chủ làm vợ, nay có con của Thiếu chủ, tuy hợp cấp bậc lễ nghĩa, nhưng là vì cứu Thiếu chủ mà có thai, bọ họ cũng thể thêm gì nữa.


   “Các trưởng lão ưu tâm vì an nguy của Tuyệt Tình cung, Bản cung rất vui, nhưng là, Thánh nữ mang thai con của Bản cung là chuyện tốt, vì sao các vị lại mang Thánh nữ đến chuẩn bị tra khảo?”


   Nếu Bản cung đến đây, các ngươi chuẩn bị dụng hình sao? Chỉ là chưa thành thân mà có thai thôi, đáng giá để các ngươi hưng sư động chúng vậy à.


   Ánh mắt Lãnh Tuyệt Tình lạnh như băng, chịu buông tha, các trưởng lão trả lời vẫn đề của , từ bỏ ý đồ.


   “Thiếu chủ, chúng ta cũng là suy nghĩ vì Tuyệt Tình cung.” Giản trưởng lão quét mắt nhìn mọi người ở đây lần, gionbgj giải thích.


   “Nếu các ngươi suy nghĩ vì Tuyệt Tình cung, nên nghĩ như thế nào để đứa của Bản cung và Thánh nữ bình an, khỏe mạnh trưởng thành, mà phải là tề tựu ở đây, ép hỏi Thánh nữ vì sao lại có thai?”


   “Xin Thiếu chủ bớt giận.” Phong trưởng lão cũng chính là người tuổi nhất mở miệng, các trưởng lão khác trầm mặc , “Thánh nữ có thai là chuyện tốt, chỉ là, Thánh nữ với Thiếu chủ chưa thành thân, các trưởng lão đối với chuyện Thánh nữ có thai có chút nghị luận.”


   “Cung quy Tuyệt Tình cung, /thánh nữ phải gả cho Thiếu chủ, cho dù Thánh nữ chưa thành thân có thai, trong bụng là hoài là Thiếu chủ tương lai của Tuyệt Tình cung, các ngươi lại muốn dụng hình....”


   “Bản cung ra ngoài nửa năm, các chuyện phát sinh trong lúc đó, vài vị trưởng lão các ngươi chưa hỏi Bản cung, chỉ dựa vào hoài nghi của mình mà trực tiếp định tội Thánh nữ, là do người nào châm ngòi?”


   Ánh mắt Lãnh Tuyệt Tình vẫn lạnh băng như trước, sắc bén quét qua Lục Đại trưởng lão: “ cần đến việc Thánh nữ có thai, lòng hoài nghi nhưng Bản cung cũng biết các ngươi, nếu phải là có người được các ngươi tín nhiệm làm khó dễ ở giữa động tác của các ngươi cũng nhanh nhẹn như vậy.”


   Lục Đại trưởng lão liếc mắt nhau cái, lại rất nhanh cúi đầu, suy nghĩ trong đầu xoay vòng vòng, muỗn tìm cách ứng phó cục diện trước mắt.


   Mà Lãnh Tuyệt Tình cũng nghĩ cho bọn thời gian suy nghĩ: “Các vị trưởng lão, muốn tra khảo Thánh nữ là tội lớn, vạn bất đắc dĩ Bản cung cũng nghĩ đến tra khảo người nào.”


   “Là.... Mai Vũ Đình, Mai Đại tiểu thư....” rơi vào đường cùng, các trưởng lão chỉ phải ăn ngay , tuy trong mắt có chứa cam lòng, nhưng lại dám giấu diếm.


   Trừ bỏ Lãnh thị bộ tộc của Cung chủ, bộ tộc Mai thị là có địa vị cao nhất, Mai Đại tiểu thư là đích trưởng nữ của bộ tộc Mai thị, võ công, trí tuệ đều nổi bật trong đám người trẻ tuổi ở Tuyệt
   Tình cung, được các trưởng lão thích, cho nên lời của tất nhiên là các trưởng lão nghi ngờ.


   “Là vị trưởng lão nào tiếp xúc với Mai Vũ Đình, biết chuyện Thánh nữ có thai?”


   “Là.... thuộc hạ!” giản trưởng lão cúi đầu, thừa nhận lỗi lầm.


   “Mai trưởng lão, chuyện này giao cho ngươi xử lý.” Giản trưởng lão, Mai Vũ Đình đều phải bị trừng phạt.


   xấu Thánh nữ câu dẫn Thiếu chủ, cốt nhục trong bụng Thánh nữ là dùng phương pháp bất chính mà có, tội danh , phạt ở Hàn Bích điện vài ngày, may mắn có thể sống sót trở về, may bị đông cứng bị người nâng về.


   Nặng vứt bỏ địa vị Trưởng lão hoặc đích trưởng nữ, trở thành nô bộc, ở Tuyệt Tình cung làm trâu, làm ngựa, bị người sai sử vĩnh viễn.


   “Vâng, Thiếu chủ.” Bộ tộc Lãnh thị là Cung chủ, lại là nhiều thế hệ đơn truyền, mỗi lần ra tay đều chỉ có đường chết, bộ tộc khác thịnh vượng nhất là Mai thị bộ tộc, mỗi triều đại đều có Thánh nữ, gả cho Thiếu chủ làm vợ.


   Mai trưởng lão là người đứng đầu Lục đại trưởng lão, cũng là dưới người vạn người, cao thấp trong Tuyệt Tình cung đều kính, việc này giao cho xử lý rất thích hợp.


   “Mộng Khê, nàng ra ngoài lâu, trời cũng tối, chúng ta trở về dùng bữa .” nhìn sắc mặt áy náy của Lục Đại trưởng lão, Lãnh Tuyệt Tình coi ai ra gì, ôn nhu với Lạc Mộng Khê.


   “Lãnh Tuyệt Tình, là tiểu Vũ gọi ngươi đến Diêm điện sao?” ra ngoài Diêm điện, Lạc Mộng Khê nhịn được ra nghi hoặc trong lòng.


   Ba ngày ba đêm Lãnh Tuyệt Tình ngủ, lần này ngủ cản bản thể chốc tỉnh, làm sao biết được nàng gặp chuyện mà đến cứu.


   Lãnh Tuyệt Tình thản nhiên ừ tiếng, xem như là trả lời, Lạc Mộng Khê dừng lại bước chân: “Lãnh Tuyệt Tình, cám ơn ngươi!” Lạc Mộng Khê chân thành lời cảm ơn Lãnh Tuyệt .Tình”


   “Chờ đến sau khi xử ý xong toàn bộ chuyện ở Tuyệt Tình cung, ngươi có thể lại làm người tốt đưa ta về Thanh Tiêu hay ?”


   Trong lòng Lãnh Tuyệt Tình vừa dâng lên vui sướng biến mất trong nháy mắt: “Mộng Khê, Nam Cung Quyết thú Sườn phi, mà nàng lại lấy thân phận Thánh nữ vào Tuyệt Tình cung, có khả năng rời , nàng quên Nam Cung Quyết , ta xem như đứa còn....”


   “Lãnh Tuyệt Tình, làm sao ngươi vẫn chịu hiểu , Nam Cung Quyết là toàn bộ trái tim của ta, ta có khả năng lại thương nam tử khác ngoài chàng....”


   Huống chi, bọn ta còn có đứa con, có ràng buộc, tình cảm trong đó của bọn ta, phải quên là có thể quên.


   sao cả, ta có thể chờ, chờ đến khi nàng hoàn toàn quên Nam Cung Quyết!” nguyện ý đón nhận ta mới thôi.


   “Lãnh Tuyệt Tình, Nam Cung Quyết phát thấy ta, khẳng định phái người tìm kiếm, ngày nào đó cũng tìm đến Tuyệt Tình cung.” Cho dù ta ra được, chàng cũng tìm cách vào, cần nghi ngờ, Nam Cung Quyết hoàn toàn có năng lực này.


   Lãnh Tuyệt Tình cười khổ, lại tràn đầy tự tin: “Nam Cung Quyết đến tìm nàng.” nghĩ là nàng chết.


   “Vì sao?” đối với cách khẳng định của Lãnh Tuyệt Tình, Lạc Mộng Khê cảm giác được có gì đó đúng, “ phải là ngươi thầm....” Động tay động chân?


   “Là Đại phu nhân thầm động tay động chân, ta chỉ là lợi dụng chút.” Đánh ngã nàng xuống vách núi đen phải ta, nghĩ muốn lấy phương pháp tàn nhẫn giết nàng cũng phải ta, cứu mạng nàng là ta.


   “Lãnh Tuyệt Tình, ngày đó sau khi ta rơi xuống vách núi đen, rốt cuộc là xảy ra chuyện gì?” làm sao ngươi cứu được ta, lại làm sao mà bị Nam Cung Quyết nghi ngờ đem ta đến Tuyệt Tình cung? Kinh thành Thanh Tiêu là địa bàn của Nam Cung Quyết.


   “Trời tối, chúng ta dùng bữa tối .” trả lời vẫn đề của Lạc Mộng Khê, Lãnh Tuyệt Tình chậm rãi hướng về tiểu viện của mình, tùy ý Lạc Mộng Khê kêu gọi theea nào cũng chụi quay đầu lại.


   Mộng Khê, Tuyệt Tình là nơi trú chân cuối cùng của nàng, nay nàng khôi phục thân phận Thánh nữ, cho dù dùng biện pháp gì, ta cũng để nàng rời khỏi Tuyệt Tình cung nửa bước.

  5. ngọc vĩnh phong

   ngọc vĩnh phong New Member

   Bài viết:
   4
   Được thích:
   5
   Tem. Trời ơi
   :yoyo64:
   FuuCindy.Cindy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :