1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. nữ vương công

   nữ vương công New Member

   Bài viết:
   11
   Được thích:
   6
   sao lâu ra chap vậy nàng.... hóng hóng a~~:yoyo65::yoyo65::yoyo66:

  2. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 128.3:

   Chuyện Diêm điện qua, toàn bộ Tuyệt Tình cung đều biết Thánh nữ trở về, dung nhan tuyệt sắc, còn có đứa của Thiếu chủ, về việc của Giản trưởng lão và Mai Vũ Đình đều bị mọi người xem .


   Người Tuyệt Tình cung tò mò muốn lặng lẽ đến gần phòng ngủ của lãnh tuyệt tình, muốn nhìn dung mạo xinh đẹp của Thánh nữ, đều bị thị vệ canh giữ chung quanh phát , lấy lý do Thánh nữ muốn yên tĩnh tĩnh dưỡng cản lại.


   “Lãnh Tuyệt Tình, phòng của ta an bài tốt chưa?” Đêm càng đen, Lạc Mộng Khê dùng xong bữa tối, muốn nghỉ ngơi mà Lãnh Tuyệt Tình còn ở trong phòng, nàng thể ở trước mặt mà cởi y phục ngủ.


   “Nàng ở đây....”


   “Đây là phòng ngươi.” Ta là thê tử của Nam Cung Quyết, có quan hệ gì với Lãnh Tuyệt Tình ngươi, muốn ở phòng ngươi.


   “Ta rời Tuyệt Tình cung hơn nửa năm, có rất nhiều chuyện muốn xử lý, trước khi đứa ra đời, nàng ở đây, ta thư phòng xử lý công việc.”


   “Lãnh Tuyệt Tình, theo ý tứ của ngươi, trước khi đứa bé ra đời, ta được rời khỏi Tuyệt Tình cung sao.” Cơ quan trong Tuyệt Tình cung phức tạp như vậy, đường ra ngoài bí mật đến người bình thường tìm cũng thấy.


   “Đêm khuya, nghỉ ngơi .” Lãnh Tuyệt Tình đáp lại nghi vấn của Lạc Mộng Khê, bước nhanh ra khỏi phòng chỉ chừa cho Lạc Mộng Khê bóng lưng.


   Ngoài tiểu Vũ, Lãnh Tuyệt Tình còn phái vài nha hoàn khác cho Lạc Mộng Khê, nếu Lạc Mộng Khê cần cái gì cứ việc sai bảo các nàng.


   Giường lớn thoải mái, chăn gấm mềm mại, độ ấm lạnh cũng nóng, đúng là điều kiện tốt nhất để ngủ, mà Lạc Mộng Khê lại cực kỳ muốn ngủ. Ngủ trong hoàn cảnh lạ lẫm, bên người lại có nam cung quyết, muốn.


   đến giờ Tý, phải ngủ, nếu cục cưng cũng chịu khổ theo.


   Lạc mộng khê tĩnh tâm lại, bất tri bất giác tiến vào mộng đẹp, thân ảnh màu trắng xuất trước mắt Lạc Mộng Khê, lẳng lặng nhìn dung nhan điềm tĩnh của Lạc Mộng Khê, đáy mắt là tằng ưu thương.


   Cẩn thận ngồi lên giường, Lãnh Tuyệt Tình chậm rãi vươn tay, nhàng vén những sợi tóc tán loạn trán Lạc Mộng Khê qua bên, trong lòng lại dâng lên nồng đậm chua sót. Mộng Khê, khi nào nàng mới phát cảm tình của ta đối với nàng....


   tiếng vang truyền đến, mắt Lãnh Tuyệt Tình hơi trầm xuống, thân ảnh thon dài trong nháy mắt ở ngoài cửa: “Chuyện gì?”


   “Thiếu chủ, đứa bé trong bụng Thánh nữ là của Lạc Vương gia Nam Cung Quyết, thuộc hạ nghĩ...” Trừ bỏ đứa bé, huyết thống Lãnh thị của Tuyệt Tình cung phải là chính tông.


   “Hữu hộ pháp, muốn thú Lạc Mộng Khê là Bản cung, phải ngươi, Bản cung để ý đứa bé trong bụng nàng, ngươi để ý cái gì?” Lấy để ý của Lạc Mộng Khê với đứa bé, nếu đứa bé còn, chỉ sợ nàng sống nổi.


   “Nhưng Thiếu chủ, đứa bé kia, phải cốt nhục của ngài, tương lai...”


   “Đứa bé là của Nam Cung Quyết, Nam Cung Quyết với Bản cung cũng xem như từng là bằng hữu, trực tiếp giết chết con của , về tình về lý cũng hợp, cùng lắm là sau khi đứa bé được sinh ra, Bản cung đưa Nam Cung Quyết nuôi nấng.”


   nhưng là, Mộng Khê nhất định phải ở lại Tuyệt Tình cung, đây là nhượng bộ lớn nhất của Bản cung.


   Lạc Mộng Khê mất, Nam Cung Quyết cực kỳ bi thương, có lòng dạ để ý đến chuyện khác, tự nhiên cũng có tâm tư xử trí hung thủ Vân Bích Lạc, tuy rằng Vân Bích Lạc bị nhốt ở đại lao Lạc Vương phủ nhưng cũng là thời gian im ắng.


   buổi tối, thủ vệ đại lao uống rượu, để chìa khóa bàn, Vân Bích Lạc nghĩ trăm phương nghìn kế lấy chìa khóa đến trong tay, lặng lẽ mở cửa lao, chạy ra ngoài.


   Bắc Đường Diệp nhẫn mạnh lần nữa chuyện Lạc Tử Hàm liên quan đến Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết, đương nhiên Vân Bích Lạc cũng sinh ra hoài nghi, sau khi chạy khỏi Kinh Thành Thanh Tiêu, bà cải trang thẳng đến Tây Lương.


   Cái chết của Tử Hàm, ta nhất định phải điều tra kỹ càng, nếu là do Hạ Hầu Thần hại chết, ta tuyệt đối tha cho .


   Kế hoạch thả hổ về rừng của Nam Cung Quyết thành công, nửa tháng sau, từ biên quan truyền đến tin Vân Bích Lạc đến Tây Lương, Nam Cung Quyết cũng chờ xuất phát, đại quân thẳng tiến biên cảnh Tây Lương.


   “Yến Vương gia, ngươi có cảm thấy cái chết của Vương phi có gì kỳ quái hay ?”


   “Kỳ quái thế nào?” Bắc Đường Diệp chút để ý hỏi. Bị sói hoang cắn xé, thi thể bị tàn phá còn đầy đủ, cái này gọi là chết thảm, cũng gọi là kỳ quái được.


   “Hung thủ xuất quá nhanh, chúng ta tìm kiếm cũng quá thuận lợi.” Giống như, có người cố ý an bài tốt manh mối, chờ khi chúng ta đến liền tìm được nguồn gốc, tra lần là được kết quả, cần tốn nhiều công sức bắt được hung thủ.


   “Đó là bởi vì chúng ta thông minh, phát được rất nhiều chi tiết , từ đó đoán ra hung phạm, tốc độ ra tay cũng nhanh, nhân lúc Vân Bích Lạc chưa kịp rời khỏi Thanh Tiêu liền bắt được người.”


   Bắc đường diệp cưỡi ngựa chầm chậm, giống như là đánh giặc, mà giống như là du ngoạn.


   “Ngày đó ở Hoàng cung Thanh Tiêu, khi tiểu hồ ly gọi Nam Cung Quyết , phải ngươi khóe miệng tiểu hồ ly có vết máu sao?” Bắc Đường Diệp hỏi chút để ý.


   “Đúng vậy.” Chuyện này có gì đúng sao? Nhạc Địch khó hiểu.


   vai Đại phu nhân Vân Bích Lạc có vết thương, theo như Thái y là bị hồ ly cắn, hẳn là kiệt tác của tiểu hồ ly.”


   cách khác, chúng ta có bắt sai người, Đại phu nhân chính là hung thủ hại chết Lạc Mộng Khê, lúc ấy tiểu hồ ly ở đó, thấy Đại phu nhân giết Lạc Mộng Khê nên nhảy lên cắn bà.


   Xem ra tiểu hồ ly cao ngạo là trung thanh, đối với chủ nhân cực tốt, chủ nhân gặp nạn liền động thân lên hỗ trợ....


   Lần này xuất binh đánh Tây Lương, Thanh Hoàng phản đói, đem binh quyền giao cho Nam Cung Quyết, lưu lại vài người trông coi Lạc Vương phủ, còn lại bao gồm Thanh Nguyệt, Bắc Đường Diệp, Nhạc Địch đều bị Nam Cung Quyết lệnh tiến đến chiến trường.


   Đương nhiên, Sườn phi trong tân hôn Tinh Tâm Công chúa được Nam Cung Quyết “ôn nhu” khuyên bảo cùng, ở lại Lạc Mộng Khê, làm hậu thuẫn kiên cường cho Nam Cung Quyết, vì bồi thường cho Tinh Tâm Công chúa, trước khi xuất chinh mấy ngày, hàng đêm Nam Cung Quyết đều sủng hạnh Tinh Tâm Công chúa....


   Nghĩ đến mấy chuyện như vậy, Bắc Đường Diệp bất đắc dĩ thở dai. Trận chiến của Thanh Tiêu với Tây Lương sớm muộn cũng đánh xong, thù của Lạc Mộng Khê được báo, đến lúc đó, Lạc Mộng Khê cũng trở về, Nam Cung Quyết lại nên làm thế nào...


   Tinh Tâm cũng phải người Nam Cung Quyết thương, nếu , mỗi lần nam cung quyết cũng để ám vệ thay cùng Tinh Tâm.....


   Lý do của Bắc Đường Diệp Nhạc Địch cũng tin phục, nhưng tất cả chứng cớ đều hướng về Đại phu nhân, có để ý cũng tra được ràng, hơn nữa chiến trước mắt quan trọng hơn, chỉ là trong lòng Nhạc Địch buồn bực, có đem nghi hoặc của mình cho Nam Cung Quyết.


   Nửa tháng sau, đội quân của Nam Cung Quyết đến biên giới Thanh Tiêu và Tây Lương, cùng lúc đó, Lăng Khinh Trần cũng mang theo người Lăng phủ vào biên quan gặp Nam Cung Quyết.


   “Khi bị Hấp huyết quái nhân khống chế, ta lám rất nhiều chuyện có lỗi với Lạc Vương gia cùng Mộng Khê, nay Mộng Khê còn, ta chỉ có thể cầu được giúp Vương gia tay, sớm bào thù cho Mộng Khê.”


   Cùng buổi chiều hôm đó, Bắc Đường Dục mang theo đại quân tới biên quan Kì Thiên và Tây Lương, có tín hiệu ước định với nhau, đại quân Thanh Tiêu, người Lăng phủ, cùng đại quân Kì Thiên cơ hồ là cùng thời gian xuất binh tấn công Tây Lương.....
   tiểu Viên Viên, quỳnhpinky, Fuu6 others thích bài này.

  3. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   678
   Ai nha nàng trở lại, hố sắp được lấp rồi, ta tò mò rốt cuộc Tinh Tâm kia là ai nhỉ :-( có phải Lâm Huyền Sương k nhỉ. Thank nàng
   Cindy.Cindy thích bài này.

  4. nữ vương công

   nữ vương công New Member

   Bài viết:
   11
   Được thích:
   6
   hehe gửi gmail cho mk đc ko mk đag bận ko tiện đọc
   thaks nàng

  5. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 128.4:

   Thanh Tiêu, Tây Lương, Kì Thiên cũng là ba cường quốc lớn, Lăng phủ, Tuyệt Tình cung thế lực cũng thua gì ba cường quốc lớn này. Bây giờ Thanh Tiêu, Kì Thiên, Lang phủ cùng nhau tấn công Tây Lương, Tây Lương thua là chuyện cần ...


   Đại quân Thanh Tiêu dưới chỉ huy của Nam Cung Quyết, thế như chẻ tre, đến cửa là giết, cứ như vậy giết đường hướng về Kinh Thành Tây Lương, nguyên là đại quân Tây Luong tràn đầy tự tin, như hổ rình mồi bị đánh tan tác, chật vật mà chạy trốn, còn bộ dạng cao ngạo như trước.


   Ban ngày, Nam Cung Quyết chỉ huy binh lính đánh giặc, mặc quần áo ngân giáp, tuấn mỹ vô cùng, phá giải mọi thế công cảu quân địch, làm quân địch nghe đến là sợ mất mật, đêm dài yên tĩnh, lại có ánh trăng đêm xinh đẹp, Nam Cung Quyết thích ngồi trước hồ nước hoặc suối nước, thổi khúc nhạc dưới ánh trăng.


   Tiếng tiêu du dương uyển chuyển, nghe rất êm tai, Nam Cung Quyết lại mặc y phục trắng phiêu diêu, gió thổi làm tà áo bay phấp phới, cả người tuấn mỹ giống như tiên nhân giữa khói lửa nhân gian.


   Xong khúc, Nam Cung Quyết ngẩng đầu nhìn ánh trăng lớn bầu trời, khóe miệng ý cười sủng nịnh. Mộng Khê, ta ở đây thổi tiêu, nàng với cục cưng có nghe được ?


   Tuyệt Tình cung, Lạc Mộng Khê cũng ngồi dưới ánh trăng đánh đàn, Lạc Mộng Khê ở Tuyệt Tình cung trừ dưỡng thài luyện cầm, hơn nữa nàng lại trời sinh thông minh, cầm kĩ tất nhiên cũng tăng lên nhiều.


   Lơ đãng ngẩng đầu, nhìn trăng tròn trời, Lạc Mộng Khê vuốt cái bụng nổi lên của . Quyết, ta cầm kĩ của ta luyện tốt lắm, có thể hợp tấu cùng chàng, tiểu bảo bảo cũng lớn nhiều rồi, khi nào chàng đến Tuyệt Tình cung, đón ta cùng cục cưng trở về, nhà chúng ta đoàn tụ...


   Chiếc áo khoác mang theo nhiệt độ ấm áp được khoác lên người Lạc Mộng Khê: “Đêm khuya, cẩn thận cảm lạnh.”


   “Cảm ơn.” Lạc Mộng Khê lễ phép lời cảm ơn, “Lãnh Tuyệt Tình, tình Tuyệt Tình cung xử lý xong rồi sao?” chúng ta hẳn là cần ngồi xuống chuyện cho tốt, ta thương người, tại lại có đứa bé của Nam Cung Quyết, chũng ta có khả năng cùng nhau.


   tình còn nhiều lắm, còn chưa xử lý xong, các trưởng lão lại ứng phó tốt, ta trở lại nhìn nàng chút, thuận tiện lấy vài thứ, Mộng Khê, đếm khuya, nàng nghỉ ngơi , ta phải xử lý công việc tiếp.”


   Sợ Lạc Mộng Khê thêm gì nữa, Lãnh Tuyệt Tình bước nhanh ra ngoài, nhìn thân ảnh Lãnh Tuyệt Tình càng lúc càng xa, Lạc Mộng Khê bất đắc dĩ thở dài. Lãnh Tuyệt Tình, đến tột cùng là ngươi muốn trốn đến khi nào, hai người chúng ta, có khả năng....


   Vốn là các trưởng lão muốn Thiếu chủ đón Thánh nữ về để hai người thành thân, nhưng Lạc Mộng Khê trở về lại mang theo cái thai, sau khi các trưởng lão trưng cầu ý kiến của Lãnh Tuyệt Tình, rối nhất trí quyết định chờ Lạc Mộng Khê sinh hạ lại làm tiệc vui cho hai người.


   Khi Lạc Mộng Khê biết được việc này, có phản ứng gì lớn. Trước khi sinh cục cưng còn khoảng thời gian nữa, ta phải mau chóng rời khỏi nơi này.


   Lãnh tuyệt tình hạ quyết tâm giữ Lạc Mộng Khê ở Tuyệt Tình cung, cho nàng cửa ra của Tuyệt Tình cung.


   Mà nha hoàn Lãnh Tuyệt Tình để cho Lạc Mộng Khê đều cố ý dặn dò để lộ lời nào về cửa ra, nếu Lạc Mộng Khê muốn tìm đường ra phải dựa vào chính bản thân mình.


   Ngày cứ như vậy yên tĩnh trôi qua, banngayf Lạc Mộng Khê dưỡng thai, dạo chung quanh chút, mà Lãnh Tuyệt Tình bận xử lý chuyện tình của Tuyệt Tình cung cũng thấy bóng dáng.


   Đêm, Lạc Mộng Khê ngủ trong phòng ngủ, Lãnh Tuyệt Tình ngủ ở thư phòng, đêm dài yên tĩnh, trước giường Lạc Mộng Khê xuất thân ảnh màu trắng, ngồi xuống bên giường nhìn dung nhan điềm tĩnh lúc ngủ của Lạc Mộng Khê, lâu lâu.


   có người nam nhân nào có thể để ý đên chuyện nữ nhân mình thương sinh con cho nam nhân khác, đứa con trpng bụng Lạc Mộng Khê là của Nam Cung Quyết, ban đầu Lãnh Tuyệt Tình cũng từng nghĩ đến việc để đứa bé này được sinh ra, nhưng là nhìn thấy Lạc Mộng Khê thương đứa con trong bụng, kế này của Lãnh Tuyệt Tình thể thực thi.


   Nếu đứa bé còn, Lạc Mộng Khê hận cả đời, nghiêm trọng hơn chút là Lạc Mộng Khê có khả năng điên mất, đây là kết quả muốn.


   Mộng Khê, chỉ cần nàng bình an vô , sinh đứa bé này cũng sao, chỉ cần nàng ở lại bên người ta, ta nhất định xem như .


   Đông cung Thái tử Tây Lương.


   “Đây là chuyện gì?” Hạ Hầu Thần đem báo cáo từ mười ngàn dăm biên quan ném tới trước mặt Phùng Thiên Cương, “ phải ngươi có thể tình được từng bước trong kế sách của sao?” liên tục bị đánh bại, còn muốn giải thích như thế nào.


   Đầu đầy sợi bạc, Phùng Thiên Cương gương mặt già nua, nhặt tờ giấy lên, mở ra đọc tỉ mỉ: “Trong ngày đại hôn của Nam Cung Quyết, Bổn tọa từng sửa lại số mệnh của đám người Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, Lãnh Tuyệt Tình, có thể , vận mệnh của bọn họ là do Bổn tọa ban cho.”


   Bổn tọa có thể tính được từng bước trong kế sách của bọn họ, nhưng là phải trả giá bằng tuổi thọ, mỗi lần bị giảm mootj năm tuổi thọ.


   Vốn là Phùng Thiên Cương chỉ vừa ở tuổi bốn mươi, dáng vẻ đường đường chính chính, vậy mà mới mấy tháng, đầu đầy sợi bạc, mặt đầy nếp nhăn như ông lão bảy mươi, càng túc giận là” Trong khoảng thời gian này, tính toán từng bước trong kế sách của Nam Cung Quyết còn chính xác, tuổi thọ của bị giảm , binh lính Tây Lương vì tính toán sai mà chết vô số, nhiều thành trì lớn bị công phá, đương nhiên là Ha tức giận.


   “Cục diện hôm nay, giải thích duy nhất chính là, có người khám phá ra bí mật của Bổn tọa, giúp Nam Cung Quyết che giấu dấu vết, Bổn tọa mới thể tính ra kế sách của .”


   “Phùng Quốc sư có tính ra được chỗ ở của người này ?” Biết ở đâu, giết tung tích của Nam Cung Quyết thể che giấu được nữa.


   Phùng Thiên Cương lắc đầu: “Pháp lực người này Bổn tọa, cho nên Bổn tọa thể biết được ở đâu.”


   “Vậy bây giờ làm thế nào?” Mặc kệ , Nam Cung Quyết đánh đến Kinh Thành Tây Lương.


   Vốn nghĩ rằng, sau khi Lạc Mộng Khê mất, Nam Cung Quyết cũng chết theo, Thanh Tiêu như rắn mất đầu, là vật trong tay Bổn cung, cũng ngở được, Lạc Mộng Khê chết làm phản tác dụng, Nam Cung Quyết lòng đầy phẫn nộ, giết Bổn cung báo thù cho Lạc Mộng Khê chịu bỏ qua.


   “Thái tử điện hạ cần sốt ruột, theo Bổn tọa biết, Trấn cung chi bảo của Tuyệt Tình cung là Thánh thạch đệ nhất, nếu sở hữu nó vấn đề muốn biết....” chỉ cần lấy được Thánh thạch, liền xem xét được nhất sử nhất động của Nam Cung Quyết.


   “Trấn cung chi bảo, Tuyệt Tình cung là sao có thể cho người ngoài mượn.” Với tình thế tại của Tây Lương, Hạ Hầu Thần còn tinh lực phái người đến Tuyệt Tình cung đoạt bảo vật, vạn nhất thành công, Tuyệt Tình cung lại giống như Kì Thiên quay ngược lại đối phó , vậy Tây Lương thực là xong đời.


   “Vấn đề này Thái tử điện hạ cứ yên tâm.” Phùng Thiên Cương tràn đầy tự tin, “Sư huynh Bổn tọa là trưởng lão Tuyệt Tình cung, chỉ cần Bổn tọa đến thương lượng với , hẳn là cự tuyệt.”


   “Việc này nên chậm trễ, Phùng Quốc sư nhanh Tuyệt Tình cung .” Càng trì hoãn, Tây Lương lại thêm phần nguy hiểm, sớm về sớm, lấy Thánh thạch về đối phó quân địch mới là chính .


   Nam Cung Quyết, Bắc Đường Dực, Lăng Khinh Trần, chờ Thánh thạch đến tay, Bản cung chắc chắn đánh tan rã quân lính của bọn ngươi, cho các ngươi nếm thử tư vị bị thất bại.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :