1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Fuu

   Fuu Well-Known Member

   Bài viết:
   330
   Được thích:
   347
   sắp hết truyện rồi sao mà chị chưa được về bên cạnh nữa??? hixhixx
   cố gắng lên nha nàng...
   Cindy.Cindy thích bài này.

  2. acekiller

   acekiller New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   2
   truyện này k biết phải 128 chương ko, chứ gần hết truyện mà sao vẫn chưa giải quyết xong thế này :-?

   nếu truyện này cần người beta cho ebook, và các bạn hoàn trước 1/1 bảo mình, mình phụ beta. Từ chương 95 sao mình thấy còn edit hơi giống convert tí, mà bộ này mình cũng rất thích nên phụ các bạn tay nếu cần.
   Cindy.Cindy thích bài này.

  3. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Truyện 128 chương, k có phiên ngoại
   @acekiller nếu nàng muốn beta liên hệ mod @Ishtar nhé
   rầu wa k có tinh thần edit, sơ ry mn:th_14::th_14::th_14:
   quỳnhpinky thích bài này.

  4. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 128.5:

   Phùng Thiên Cương liên tiếp tiết lộ thiên cơ, tuổi thọ cũng giảm hơn phân nửa, công lực cũng biến mất ít, lần này đến Tuyệt Tình cung do Nam Cung Phong vừa trốn về Tây Lương hộ tống.

   Nam Cung Quyết, Phùng Thiên Cương mang theo đội thị vệ cùng nhiều lễ vật quý giá Tuyệt Tình cung, mọi người đều có nhược điểm, vị sư huynh này của Phùng Thiên Cương cũng chính là trưởng lão Tuyệt Tình cung rất tiền.

   Trong nhà vàng bạc chất thành núi, mà còn thấy đủ, có cơ hội liền gom vàng bạc vào trong nhà, mỗi đêm đều ôm vàng bạc mà ngủ.

   Có nhược điêmr rất tốt, biết tham tiền, đương nhiên Phùng Thiên Cương đưa tiền.

   Ngay lúc Nam Cung Quyết, Phùng Thiên Cương mang theo lễ vật đến Tuyệt Tình cung xin Thánh Thạch đại quân của Nam Cung Quyết, Bắc Đường Dực thế như chẻ tre thắng tiến đến Kinh Thành Tây Lương.

   Ha gấp đến cực độ, Phùng Thiên Cương biết đến khi nào mới có thể trở về, Bản cung thể ngồi yên chờ chết, phải nghĩ cách khác mới được.

   “Người đâu, điều tra xem nhược điểm của đám người Nam Cung Quyết, Bắc Đường Dực, Lăng Khinh Trần là cái gì.” Sau đó nắm lấy nhược điểm đó, đem áp chế bọn sợ bọn dám làm cái gì nữa.

   Cung quy Tuyệt Tình cung vô cùng nghiêm cẩn, cho dù thân phận ngươi cao quý hay thấp kém, chỉ cần phạm sai lầm bị trừng phạt, Mai Vũ Đình, Giản trưởng lão xúc phạm cung quy, đều bị trừng phạt mạnh.

   Khi hai người ở Tuyệt Tình trong HÀn Bích điệncực kỳ lạnh ăn đói mặc rách, Lạc Mộng Khê vừaở Tuyệt Tình cung an thai, vừa dạo chung quanh, thầm tìm cửa ra Tuyệt Tình cung.

   Hàn Bích điện phải nơi người có thể ở được, giản trưởng lão tốt hơnchút, người già rồi, chú trọng hình tượng nữa, chịu ít phong hàn, đauđớn ít cũng sao cả.

   màmai vũ đìnhkhông giống vậy , nàng là đích trưởng nữ của bộ tộc Mai thị, đại tiểu thư chưa hôn phối, dung mạo trẻ trung xinh đẹp rất quan trọng với nàng.

   Mà khi Mai Vũ Đình từ Hàn Bích điện trở về, cả người suýt nữa là bị đông cứng, xinh đẹp khuôn mặt nhắn bị lạnh đến đỏ bừng , tay bé, chân cũng suýt nữa bị tổn thương do giá rét, vẫn là do nàng có nội công hộ thân bảo hộ mới được.

   Nếu là nữ tử khác bị đem đến Hàn Bích điện, sợ là còn mạng mà trở về. Ngâm mình ở trong bể nước, tùy ý để dòng nước ấm áp bao quanh mình, làm ấm lại thân thể sắp bị đông cứng.

   Lạc Mộng Khê, ngươi lợi hại, để ngươi tránh được kiếp, bất quá, chỉ cần Mai Vũ Đình ta còn sốngmột ngày, ngươi đừng mơ tưởng có thể thuận lợi trở thành Cung chủ Phu nhân. Lãnh Tuyệt Tình là của ta, Cung chủ Phu nhân cũng chỉ có ta có thể làm:“Người đâu, mời giản trưởng lão, mai trưởng lão đến.”

   Ta cũng tin, ta đường đường Đại tiểu thư Mai thị bộ tộc, có toàn bộ Mai thị bộ tộc làm hậu thuẫn, còn đánh lại ngươi ngoại nhân quyền thế sao.

   Đông xuân đến, xuân về hoa nở, Thanh Tiêu quốc, Kì Thiên quốc, Giang Nam Lăng phủ đánh vớiTây Lương quốc từ mùa đông đánh tới mùa xuân, thậm chí đêm giao thừa, ăn cơm tất niên, bọn họ đều ở lều trại thương nghị kế hoạch tác chiến.

   Tam thế lực cùng xuất động, Tây Lương quốc như thế nào là lại là đối thủ, các tướng sĩ bị đánh từng bước lui về sau, chật vật chạy trốn.

   Mắt thấy khoảng cách Kinh Thành Tây Lương ngày càng gần, khoảng cách đến lúc báo thù cũng ngày càng gần, y phục người Nam Cung Quyết từ mùa đông đổi thành mùa xuân, y phục Lạc Mộng Khê làm choNam Cung Quyết là áo khoác, xuânthu đều mặc rất thích hợp.

   Bất quá, bởi vì đây là Lạc Mộng Khê tự mình làm , lưu lại choNam Cung Quyết lễ vật duy nhất, Nam Cung Quyết nỡmặc, xem nó như bảo bối trân quý : Mộng Khê, đợi đến ngày đại quân Thanh Tiêu tiến côngKinh Thành Tây Lương, ta mặc cái này bộ y phục này, tự mình báo thù cho ngươi cùng cục cưng.

   Tuyệt Tình cung ở nơi hiểm yếu, vị trí bí mật, người ở bên trong tìm thấy cửa ra thể ra, người bên ngoài tìm thấy cơ quan, cũng vào được.

   Phùng Thiên Cương chỉ nghe sư huynh qua Tuyệt Tình cung vị trí đại khái, có tới qua, lần này đến Tuyệt Tình cung, đúng là lần đầu tiên, bất tri bất giác lạc vào trận.

   Khi vàđám người Nam Cung Phong dạo, khi vào mê trận, ngờ thời gian qua ba tháng, may mắn phía Tây truyền đến tin tức, đại quân Thanh Tiêu, Kì Thiên còn chưa công vào kinh thành, bọn họ còn có chút thời gian lấy thánh thạch.

   Tuy bên ngoài Tuyệt Tình cungcó cơ quan, cũng có người trông coi, khiThiên Cương tới gần Tuyệt Tình cung, thị vệ xuất , ngăn lại mấy người:“Người nào, dám can đảm xông vào địa giới Tuyệt Tình cung?”

   “Vị tiểu huynh đệ, tại hạ Phùng Thiên Cương, Quốc sư Thanh Tiêu, là sư đệ Giản trưởng lão, phiền tiểu huynh đệ thông báo tiếng, tại hạ đến bái phỏng Giản trưởng lão.”

   Thị vệ lạnh lùng liếc mắt Phùng Thiên Cương cái: đầu đầy sợi bạc giốngGiản trưởng lão, khuôn mặt già nua, nhìntuổi cũng thực :“Ở đây chờ!”

   Vừa cong, trướcmặt đám ngườiNam Cung Phong, Phùng Thiên Cương chỉ còn lại có tên thị vệ.

   lâu sau, tên thị vệ biến mất kiavàGiản trưởng lão cùng ra:“Sư đệ, đến thăm sư huynh, sư huynh cao hứng , còn mang lễ vật gì a.” Tuy như vậy, ánh mắt Giản trưởng lão cũng cố ý vô tình lễ vật xe ngựa.

   “Sư huynh khách khí, sư đệ đến vấn an sư huynh, lễ vật nho cũng coi như là thành ý, mong sư huynh huynh vui lòng nhận.” Phùng Thiên Cương khiêm tốn trong miệng, trong lòng lại tính toán.

   “Sư đệ đường xa đến đây, ta làm sư huynh nhất định phải chiêu đãi tốt, mời vào!”

   “Sư huynh mời!” Lão gia hỏa này để cho ta tiến Tuyệt Tình cung, tình muốn thành công nửa.

   Chính là, chút phải như thế nào cùng chuyệnThánh Thạch, dù sao, Thánh Thạch là trấn cung chi bảo củaTuyệt Tình cung, chỉ bằng mìnhsư huynh cho phép, thể mượn được.

   “Sư đệ, suy nghĩ cái gì màkhông yên lòng như vậy?” Ánh mắt lợi hại Giản trưởng lão chỉ nhìn tiền tài, cũng nhân tiện nhìn người.

   có gì, kinh ngạcvớicảnh sắc Tuyệt Tình cung mê người như vậy, sư huynh phúc khí tốt, thân là người Tuyệt Tình cung, màphong cảnh ở đây lại tuyệt đẹp, nơi dưỡng thọ tốt......” Phùng Thiên Cương có lệ, ánh mắt chút để ý đánh giá cảnh đẹp bốn phía.

   “Sư đệ quá khen, nếu sư đệ thích, thìđến đây, cùng sư huynh nghiên cứu cách trường sinh......”

   Nam Cung Phong lần này đến đây là vì Thánh Thạch, đối với chuyện của Giản trưởng lão vớiPhùng Thiên Cương quan hệ, có hứng thú gì, bên cạnh Phùng Thiên Cương, chút để ý nhìn ngắm mọi nơi.

   thân ảnh quen thuộc xuất khóe mắt, trong lòng cả kinh Nam Cung Phong: Nàng làm sao có thể ở đây? Thám tử đãhồi báo với Hạ Hầu Thần, Lạc Mộng Khê chết.

   Vì phòng chính mình nhìn lầm, Nam Cung Phong trừng mắt nhìn lại, thấy núi giả cách đó xa trống rỗng, cái gì cũng đều có.

   Chẳng lẽ vừa rồi chính là ảo giác của ta sao?
   Last edited: 16/12/14

  5. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   678
   Tem tem a <3 haha. Cuối cùng cũng có ngày vớ đc tem của nàng. Đoạn đầu nhầm tên Nam Cung Phong thành Nam Cung Quyết rồi nàng ơi.
   Quan Tiểu YếnCindy.Cindy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :