1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 128.6:

   “Cảnh vương gia, Phùng Quốc sư xa , cách chúng ta khoảng cách lớn, mau cùng thượng !” Thị vệ nhắc nhở, Nam Cung Phong hoàn hồn trong phút chốc, nhìn Phùng Thiên Cương vàGiản trưởng lão ngày càng xa, thêm gì, bước nhanh đuổi theo.

   Sau khi thân ảnh đám người Phùng Thiên Cương, Nam Cung Phong biến mất thấy nữa, Lạc Mộng Khê từsau núi giả ra, cái thai của nàng bảy tháng, động tác ràng có chút chậm chạp .

   Vừa rồi nàng ở đây dạo, nhìn thấy đám người Phùng Thiên Cương lập tức né , lại vẫn bị Nam Cung Phong thấy được bóng dáng, nếu là bình thường, Nam Cung Phong tuyệt đối phát được nàng:

   Tiểu bảo bảo, còn ba tháng con liền ra đời , đến lúc đó con nhất định phải ngoan ngoãn , mẫu thân dưỡng thân thể tốt, mang con tìm cha Nam Cung Quyết.

   Nhưng là, đám người Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương đến Tuyệt Tình cung làm gì? Bọn họ còn rất thân thiếtvớiGiản trưởng lão.

   Mang theo nghi hoặc, Lạc Mộng Khê chậm rãi đidạo, vốn là Tiểu Vũ theo nàng, vừa rồi Lạc Mộng Khê có chút đói muốn ăn điểm tâm, Tiểu Vũ trở về lấy, nhìn thấy đám người Nam Cung Phong, Lạc Mộng Khê lại thấy đói bụng nữa.

   Cùng lúc đó, Mai Vũ Đình cũng từ hướng khác chậm rãi bước: là đáng giận, lần trước Thiếu chủ vì Lạc Mộng Khê tốt, thể đá đổ nàng, màGiản trưởng lão, Mai trưởng lão lại bởi vì vậy mà dám lại tin tưởng lời của ta.

   Càng tức giận chính là, luôn luôn lạnh tâm lạnh tình, bảo thủ chịu thay đổi Thiếu chủ, nhưng lại làm cho Lạc Mộng Khê chưa cưới có thai, trước kia, Thiếu chủđối với bất luận kẻ nào, chuyện gì đều lạnh như băng , chút để ý, lại càng chủ động tiếp cận nữ tử nào.

   Lúc trước Tả Hữu hộ pháp dùng bồ câu đưa tin cho thiếu chủ, bảo đến Thanh Tiêu đón Lạc Mộng Khê, cực kỳ tình nguyện , cũng có thể , Thiếu chủ chán ghét Thánh nữ, nhưng là vì sao mới nửa năm, Thiếu chủ khiến nàng ta chưa cướimà có thai ......

   Nhưng là, cho dù Lạc Mộng Khê là nữ nhi của Mai Nhược Vân thế nào, mặc dù đứa bétrong bụng nàngta là của Thiếu chủ thế nào, nàng ta ở đây có quyền thế, chỉ dựa vào mình Thiếu chủ, cũng bảo hộ nàng ta được chu toàn.

   Còn có ba tháng, đứa bé trong bụng nàng tara đời, đến lúc đó, nàng ta chính là Cung chủ Phu nhân, lấy thông minh của Lạc Mộng Khê, chậm rãi xây dựng thế lực lớn mạnh ở Tuyệt Tình cung, phải là việc khó.

   được, cho dù nghĩ biện pháp gì, ta cũng tuyệt thể đểđứa bé trong bụng Lạc Mộng Khê được sinh ra, Cung chủ Phu nhân Tuyệt Tình cung, chỉ có thể là ta Mai Vũ Đình .

   “Người nào, dám xông vào vùng cấm ?” Lạc Mộng Khê tới, hai gã thị vệ gầm lên tiếng xuất trước mặt Lạc Mộng Khê, trong tay hai trường kiếm giao nhau, ngăn trở đường của Lạc Mộng Khê.

   Lạc Mộng Khê hoàn hồn trong nháy mắt, nhìn lạimới phát mình chút bất tri bất giác tới chỗ này, Tiểu Vũ chưa từng mang nàng đến.

   “Ngượng ngùng, hai vị đại ca, ta nhầm đường, nơi này cấm địa sao ?” Lạc Mộng Khê lặng lẽ quan sát: Trước mặt là rừng cây, trong rừng sương khói lượn lờ, cây cối xanh ngắt, thập phần mê người......

   Này cấm địa , chỉ sợ đơn giản 

   nhầm đường, còn mau trở về, nếu đảo lộn Càn Khôn bàn, khiến cửa ra vào bị phong ấn, tội danh này ngươi ta đều gánh nổi!”

   Càn Khôn bàn, cửa ra, cửa vào Lạc Mộng Khê nắmbắtmấytừ mẫn cảm này: Chẳng lẽ cửa ra vào Tuyệt Tình cung đều ở đây......

   Thản nhiên nhìn lướt qua rừng cây đầy sương mù, Lạc Mộng Khê xoay người, chầm chậmquay trở về, vỗ về bụng bầu bảy tháng của mình, tiếng động thở dài:

   Bây giờ tanhư vậy, động tác đủ nhanh nhẹn, ban đêm thể đến thám thính tin tức, trong khoảng thời gian gần đây, vẫn là bóng gió ở chỗ Tiểu Vũ chút, chờ sau khi cục cưng sinh, thân thể ta hồi phục , lại đến tìm hiểu của ra.

   Đến khúc cua, gặp phải Mai Vũ Đình đứng bên ngoài tường, đáy mắt đắc ý, giống như cho Lạc Mộng Khê: Ta ở đây chờ ngươi lâu !

   “Mai đại tiểu thư, có việc gì sao?” Đối với Mai Vũ Đình người này, Lạc Mộng Khê có gì tình cảm: Lần đầu tiên gặp mặt, đếntrước mặt các trưởng lão tố giác nàng chưa thành thân có thai, đồi phong bại tục.

   Dựa vào trực giác nữ nhân, Lạc Mộng Khê biết Mai Vũ Đình thích Lãnh Tuyệt Tình, cho nên, mới có thể đối với nàng Cung chủ Phu nhân tương lai tràn ngập địch ý.

   “Lạc Mộng Khê, chuyện tới bây giờ, chúng ta người ngay thẳngđều vòng vo, lúc trước, là ta ở trước mặt các trưởng lão tố giác ngươi, chưa thành thân có thai, là chuyện đồi phong bại tục, ở Tuyệt Tình cung chưa bao giờ có, cho dù ngươi hoài con của Thiếu chủ, cũng được chấp nhận các trưởng lão, bị người khác khiển trách cũng thực bình thường.”

   Mai Vũ Đình thản nhiên tảo liếc Lạc Mộng Khê cái:“Sở dĩ để cho trưởng lão đem ngươi bắtđếnDiêm điện, là vì lúc ấy ta nghĩ, ngươi giống ta thích Thiếu chủ, phật ngươi nặng, bức ngươi rời , Thiếu chủ thuộc về ta.”

   “Vậy tại, vì sao ngươi lại nóithẳng thắn về việ này với ta?” Chẳng lẽ Mai Vũ Đình nhìn ra manh mối gì.

   “Mỗi triều đại chỉ có Thánh nữ, Thánh Thạch tuyển Thánh nữ là ta, cho dù ta phạm vào tội lớn thế nào, các trưởng lão cũng xử tử ta.” Nếu , Tuyệt Tình cung tuyệt hậu.”

   “Ngươi , chỉ đúng phân nửa.” Quả nhiên là phải người của Tuyệt Tình cung, hiểu biết đối vớiTuyệt Tình cung nhiều.

   “Thánh Thạch phụ trách tuyển thánh nữ, nhưng là, nếu Thánh nữ cùng Thiếu chủ trước khi thành thân mà mất, hoặc là sau khi thành thân chưa có con liềnmất, Lục Đại trưởng lão là có thể hợp lực mởThánh thạch, làm cho nótuyển Thánh nữ.”

   “Lạc Mộng Khê, ngươi ở Tuyệt Tình cung, nhất cử nhất động đều ở trong mắt người khác, ta phát , ngươi thích Thiếu chủ, lòng dạ muốn rời nơi này!”

   Ánh mắt Mai Vũ Đình chuyển qua bụng Lạc Mộng Khê: “Đứa bé này, phải củaThiếu chủ !” Nếu , làm sao mỗi ngày ngươi đều nghĩ muốn rời .
   tiểu Viên Viên, quỳnhpinky, Fuu4 others thích bài này.

  2. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   2 post nhé :tungtung::tungtung::tungtung::tungtung::tungtung::tungtung:

  3. Miken Ha

   Miken Ha Member

   Bài viết:
   61
   Được thích:
   31
   Gan het roi ma chua thay giai quyet duoc gi het vay ne, nong long qua di :yoyo59:
   Cindy.Cindy thích bài này.

  4. acekiller

   acekiller New Member

   Bài viết:
   2
   Được thích:
   2
   Mình đợi k nổi rốt cuộc cũng phải qua convert mà đọc :))

   mừng là truyện HE chứ k chắc k dám đọc nữa quá
   Cindy.Cindy thích bài này.

  5. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 128.7:

   Thánh nữ có thaiảnh hưởng đối với Tuyệt Tình cung trừ Cung chủ, tả hữu hộ pháp, với Lục Đại trường lão ra, những người khác cũng biết, cho nên, Mai Vũ Đình cũng biết.

   “Ngươi rốt cuộc muốn cái gì?” Tâm cơ Mai Vũ Đình sâu nặng, Lạc Mộng Khê đương nhiên ăn ngay với nàng, nếu , bị nàng phản lại, Lạc Mộng Khê chết toàn thây .

   “Ta có thể giúp ngươi rời Tuyệt Tình cung, rời xa Lãnh Tuyệt Tình, tìm được phụ thân của đứa bé, đếncuộc sống mà ngươi nghĩ tới!” Mai Vũ Đình từng chữ ,“ cần nghi ngòe, ta là đích trưởng nữ Mai thị, có năng lực giúp ngươi.”

   “Ngươi giúp ta, là vì địa vị Thánh nữ?” Trước đó chúng ta vẫn là cừu địch, nháy mắt liền thành đồng minh, trong nhất thời, thực quen thay đổi này.

   “Đúng vậy, ngươi mang theo đứa bé tìm phụ thân nó, nhà ba người sốngvui vẻ hoà thuận, mà ta, trở thành Thánh nữ, gả cho thiếu chủ làm vợ, ngươi và ta đều có cuộc sống tốt, như vậy chẳng phải tốt sao.”

   “Lục Đại trưởng lão đồng ý ý kiến của ngươi sao?” Vạn nhất bọn họ đồng ý, lại bắt ta trở về, ta chẳng phải là tự tìm đường chết, người Tuyệt Tình cung lợi hại như vậy, mà ta còn mang thai, động tác chậm chạp, căn bản trốn được bọn họ đuổi bắt.”

   “Yên tâm, ta Mai thị bộ tộc là đứng đầu sáu tộc, chỉ cần phụ thân ta lên tiếng, các trưởng lão gì.” Mai Vũ Đình tràn đầy tự tin.

   “Trước kia, ta lòng cầu nguyện, cho thiếu chủ tìm thấy ngươi, đến lúc đó, Lục Đại trưởng lão cũng có thể hợp lực làm Thánh Thạch tuyển thánh nữ.” Lại ngờ rằng ngươi trở về Tuyệt Tình cung, kế hoạch của ta bị hủy hoại chỉ trong chốc lát.

   “Thế nào? Lạc Mộng Khê, ngươi suy nghĩ tốt chưa?” Ngươi, ta đều sống như ý, thực công bằng, hơn nữa, ngươi cái gì cũng cần làm, nghe ta an bài là được.”

   “Có thể để ta suy nghĩ chút ?” Tâm cơ Mai Vũ Đình rất sâu, ai biết đề nghị này của nàng, là ý tốt, hay là còn có nguyên nhân khác.

   “Có thể, bất quá, ngươi phải trả lời nhanh chút, dù sao, đứa bé trong bụng ngươi được bảy tháng, thời gian càng dài, ngươi hành động lại càng tiện.” Khi rời , phiền toái cũng càng lớn.

   “Ta biết, trong vòng 3 ngày, ta cho ngươi câu trả lời thuyết phục.” Luôn mồm cho ta suy nghĩ, kỳ là chính ngươi vội vàng muốn làm Thánh nữ, muốn cho ta rời sớm chút.


   “Thánh nữ, Thánh nữ......” Tiếng kêu lo lắng của Tiểu Vũ truyền đến, sắc mặt Mai Vũ Đình khẽ biến:“Ta trước, cần với người khác gặp ta, nếu , kế hoạch chúng ta, bị tiết lộ.”

   “Ta phải đứa ngốc, tự biết làm thế nào.” Lạc Mộng Khê ôn hoà trả lời : Ta làm việc, cần phải ngươi dạy.

   Mai Vũ Đình thêm gì nữa, rất nhanh lắc mình rời , Mai vừa biến mất, trong nháy mắt, Tiểu Vũ chạy đến trước mặt Lạc Mộng Khê, đỡ cánh tay của nàng:“Thánh nữ, sao người lại chạy đến đây.” Hại ta tìm lâu.

   “Nhất thời nhàm chán, chung quanh chút, nghĩ tới đến nơi này!” Lạc Mộng Khê chút để ý trả lời .

   “Thánh nữ điểm tâm Tiểu Vũ chuẩn bị tốt rồi......”

   “Chúng ta đây dùng chút điểm tâm, tay nghề của Tiểu Vũ rất hợp khẩu vị của ta......”

   “Thánh nữ quá khen......” Tiểu Vũ có chút ngượng ngùng, làm điểm tâm hơn mười năm, chỉ có Lạc Mộng Khê khen nàng, Tiểu Vũ có chút vui sướng.

   Lạc Mộng Khê chuyện với Tiểu Vũ, càng lúc càng xa, sau khi hai người thân ảnh biến mất thấy, nguyên Mai Vũ Đình lại xuất tại chỗ vừa nãy.

   Hoàn hảo là, Lạc Mộng Khê với Tiểu Vũ là nàng gặp qua ta, chỉ cần Lạc Mộng Khê đồng ý đề nghị của ta, kế hoạch liền thực thi thuận lợi.

   Ban ngày Nam Cung Quyết chỉ huy đánh trận, ban đêm nghiên cứu bản đồ chiến lược, định phương pháp tác chiến cho hôm sau, có thể là là làm việc ngừng.

   Mấy tháng nay mỗi ngày đều như thế, thân thể làm bằng sắt cũng chịu nổi, sau khi đánh sập tòa thành, rốt cục Nam Cung Quyết cũng chống đỡ nổi, té xỉu tường thành, khi Nam Cung Quyết té xỉu, ngực Lạc Mộng Khê ràng đau chút.

   “Thánh nữ, ngươi làm sao vậy?” Tay Lạc Mộng Khê ôm ngực, dừng lại bước chân, Tiểu Vũ nghĩ nàng thoải mái, vội vàng hỏi:

   Lãnh Tuyệt Tình để nàng phụ trách thức ăn cùng với thân thể Lạc Mộng Khê, vạn nhất Lạc Mộng Khê có gì ổn, đến lúc đó chịu tội là nàng Tiểu Vũ.

   có việc gì, có thể là đường nhiều nên mệt mỏi, đỡ ta về nghỉ ngơi là được “Ngực đau đớn trong nháy mắt, lập tức khôi phục lại bình thường, Lạc Mộng Khê nghĩ chính mình mệt mỏi , liền chút nào để ý.

   Có thể là đường nhiều, sau khi Lạc Mộng Khê trở về phòng, có khẩu vị gì, ăn đơn giản mấy miếng, liền tắm rửa nghỉ ngơi .

   Đêm này, đám người Bắc Đường Diệp cũng đem Nam Cung Quyết nâng vào doanh trướng, sau khi đại phu bắt mạch xác nhận có chuyện gì, mọi người mới yên lòng, mọi người thương nghị thay phiên nhau chăm sóc Nam Cung Quyết, những người khác thìvề phòng nghỉ ngơi.

   Người thứ nhất lưu lại là Bắc Đường Diệp, bâu giờ là mùa xuân, trong phòng thực ấm áp, Nam Cung Quyết ngủ say, có chuyện gì cần giúp đỡ, Bắc Đường Diệp liền nằm giường khác, đắp chănmuốn ngủ:

   “Mộng Khê...... Mộng Khê......” Trong mê man Nam Cung Quyết nhíu mày, ngừng gọi tên Lạc Mộng Khê.

   Bắc Đường Diệp bất đắc dĩ thở dài: Lạc Mộng Khê mất mấy tháng , ngươi vẫn là quên được nàng ......

   Bất quá, tỉ mỉ ngẫm lại cũng đúng, khi Nam Cung Quyết cùng Lạc Mộng Khê cùng chỗ, hạnh phúc như vậy, ngọt ngào như vậy, Lạc Mộng Khê lại có thai, Nam Cung Quyết sắp làm phụ thân.

   Nhưng là ngày đó, Lạc Mộng Khê chết , mộtxác hai mạng, cuộc sống tốt đẹp ngày xưa biến mất toàn bộ, đổi lại là bất luận kẻ nào, cũng thương tâm khổ sở, trong thời gian, thể thoát khỏi đau đớn khắc cốt ghi tâm này.

   Bóng đêm đen, trong Tuyệt Tình cung Lạc Mộng Khê cũng ngủ, Lãnh Tuyệt Tình đứng trước cửa sổ, nhìn phía ngoài tối đen, suy nghĩ phiêu du.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :