1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. ngọc vĩnh phong

   ngọc vĩnh phong New Member

   Bài viết:
   4
   Được thích:
   5
   Sắp hoàn rồi. Nên buồn hay vui đây.
   Cindy.Cindy thích bài này.

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   sắp hoàn rồi mà chưa đâu vào đâu.haiz
   thank nàng

  3. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 128.8:

   Còn có ba tháng, tiểu bảo bảo ra đời, đến lúc đó, Mộng Khê gả cho ta làm vợ, còn tiểu bảo bảo, tạm thời thể để cho Nam Cung Quyết biết sựtồn tại của đứa bé, nếu , làm Tuyệt Tình cung vĩnh thà bằng ngày.

   Dù sao tiểu tử kia cũng là con của Nam Cung Quyết cùng Mộng Khê, chờ lớn lên chút nữa đem cho Nam Cung Quyết, làm Nam Cung Quyết có cái để quan tâm suy nghĩ, về phần Mộng Khê, nàng phải ở lại Tuyệt Tình cung.

   “Quyết......” Lạc Mộng Khê say ngủ thốt ra cái tên.

   Thân hình Lãnh Tuyệt Tình cùng Nam Cung Quyết tương tự, khí chất cũng có chút giống nhau, liền ngay cả vận mệnh cũng gắn liền hai người với nhau, hơn nữa khinh công của Lãnh Tuyệt Tình cực cao, lại ở trong phòng căn bản có tiếng động.

   Lạc Mộng Khê có thai, vừa nằm xuống liền ngủ, cho nên, nửa đêm Lãnh Tuyệt Tình đến đây nhìn nàng, Lạc Mộng Khê cũng biết.

   Lạc Mộng Khê mớ đánh gãy suy nghĩ của Lãnh Tuyệt Tình, quay đầu nhìn Lạc Mộng Khêđang ngủ say giường lớn: vừa rồi Mộng Khê kêu tên người, biết nàng kêu là Quyết, hay là Tuyệt...

   Quyết, là chỉ Nam Cung Quyết, Tuyệt, hẳn là Lãnh Tuyệt Tình , trong số người mà Lạc Mộng Khê quen biết, trừ bỏ hai người bọn họ, những người khác tên giống nhau, có như chữ Quyết [ tuyệt ], hai chữ này đồng , chữ lại bất đồng, người cũng giống. (ý là hai chữ này phát giống nhau nhưng chữ lại giống ý -.-)

   “Quyết...... Quyết......” biết Lạc Mộng Khê mơ thấy cái gì, lại liên tục hô tên này, mày cũng hơi nhíu.

   Lãnh Tuyệt Tình ngồi vào bên giường, khẽ vuốt lên khuôn mặt nhắn tuyệt mỹ của Lạc Mộng Khê: Mộng Khê, ngươi gọi Quyết [ tuyệt ], là chỉ ta Lãnh Tuyệt Tình, hay vẫn là......

   “Quyết...... Nam Cung Quyết......” cần Lãnh Tuyệt Tình suy đoán, Lạc Mộng Khê tự công bố đáp án, tay Lãnh Tuyệt Tình dừng lại giữa trung, nắm chặt lại thành quyền, đáy mắt nồng đậm đau xót: Nàng vẫn là quên được tồn tại của Nam Cung Quyết ......

   “Nam Cung Quyết...... Nam Cung...... Ngô......” Từ Quyết còn chưa thốt ra khỏi miệng, Lãnh Tuyệt Tình cúi đầu hôn lên đôi môi đào của Lạc Mộng Khê, thực thơm, thực nhuyễn, Lãnh Tuyệt Tình cólòng nhấm nháp nó, trong lòng chỉ có ý nghĩ: đượcở trước mặt ta gọi tên của nam nhânkhác.

   Cùng lúc đó, Giản trưởng lão ở trong nhà mình thiết yến chiêu đãi Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong.

   Phùng Thiên Cương, Nam Cung Phong mang đến rất nhiều lễ vật quý giá, Giản trưởng lão khách sáo phen,lại nhận lấy toàn bộ.

   Phùng Thiên Cương vớiGiản trưởng lão tuy là sư huynh đệ, nhưng hai người cũng chỉ ở trong sư môn gặp qua hai lần, có giao tình sâu, chính cái gọi là có chuyện đăng tam bảo điện, lấy thông minh của Giản trưởng lão, đương nhiên đoán được lần này Phùng Thiên Cương đến là có việc muốn nhờ.

   Tuyệt Tình cung Cung quy nghiêm cẩn, nhưng cũng thể có ca múa, nam nhân mà, đương nhiên là thưởng thức nữ nhân, mặc dù Giản trưởng lão thể chạm vào nữ nhân, nhưng vẫn biết lấy mỹ nhân ca múa chiêu đãi Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong, nhất là Nam Cung Phong, huyết khí cương, rất cần mỹ nhân hầu hạ.

   Nhưng Phùng Thiên Cương và Nam Cung Phong nhìn mỹ nhân ca múa, đề có hứng thú quá lớn, ngụm lại ngụm uống rượu, thỉnh thoảng tán gẫu với Giản trưởng lão vài câu, nhìn cũng nhìnmỹ nhân ca vũ cái.

   Nhìn ra được Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương đối với mỹ nhân có hứng thú, Giản trưởng lão liền vẫy tay cho đám mỹ nhânlui ra, đám nha hoàn cũng ra ngoài, toàn bộ đại sảnh chỉ còn lại ba người Phùng Thiên Cương, Nam Cung Phong, Giản trưởng lão.

   “Sư đệ, tại nơi này có người ngoài, có cái gì muốn , cứ việc , có thể giúp được, sư huynh tận lực giúp đỡ.” Đương nhiên , hết thảy đều là nhìnở số vàng bạc châu báucùng lễ vật quý giá này của ngươi.

   Nơi này có người ngoài, Phùng Thiên Cương tính giải thích mục đích:“Là như vậy, sư huynh, lần này sư đệ đến là vì trấn cung chi bảo của quý cung, Thánh thạch......”

   “Sư đệ, ngươi biết Thánh thạch là trấn cung chi bảo của Tuyệt Tình cung, hẳn là đánh chủ ý lên nó .” có Thánh thạch, thể nào tuyển chọn Thánh nữ cho Tuyệt Tình cung, đến lúc đó, Tuyệt Tình cung thể sinh được đời sau, cách hủy diệt xa.

   Hơn nữa, Thánh thạch xuất thế, khiến thiên hạ đại loạn.

   Tuy rằng Giản trưởng lão tham tiền, lại càng tham sống, nếu mạng cũng còn , vậy còn muốn nhiều châu báu như vậy để làm gì.

   “Sư huynh đừng hiểu lầm, sư đệ phải là muốn lấyThánh thạch làm của riêng, chỉ là muốn mượn Thánh thạch dùng chút, dùng xong, lập tức vật hoàn nguyên chủ.”

   đến Thánh thạch, thái độ Giản trưởng lão lập tức thay đổi, Phùng Thiên Cương vội vàng giải thích, để tránh Giản trưởng lão thẹn quá hóa giận, đuổi bọn họ ra khỏi Tuyệt Tình cung:

   Phùng Thiên Cương cũng là nghĩ tới chiếm lấy thánh thạch, vì nghe Thánh thạch có linh tính, người tốt lấy được nó, trong đêm phất lên rất nhanh, người ích kỷ lấy được nó, chết thực thảm.

   Quan trọng hơn là, Thánh thạch vốnlà Ma thạch, người vận mệnh cao quý mới ngăn chặnđược ma tính, nếu người xấu lấy được nó, áp chế được ma tính của nó, bị nó phản trở lại thành ma.

   Sở dĩ Thánh thạch đểở Tuyệt Tình cung, là vì Tuyệt Tình cung Cung chủ đảm nhiệm có thể khắc chế ma tính này, bất quá, Phùng Thiên Cương trước kia từng sửa đổi vận mệnhđám người Lãnh Tuyệt Tình, Nam Cung Quyết.

   Hơn nữa, Lãnh Tuyệt Tình cùng Nam Cung Quyết mệnh cách thập phần gần nhau, khi sửa mệnh, lại bị Lạc Tử Hàm làm đảo loạn các tinh tú, cho nên, người đời, có thể khắc chếma tính Thánh thạch, trừ Lãnh Tuyệt Tình, chỉ có Nam Cung Quyết.

   Phùng Thiên Cương từng tính qua, sau Thánh thạch rời khỏi Tuyệt Tình cung, trong vòng bảy bảy bốn mươi chín ngàysẽ gặp chuyện may gì, chỉ cần qua bốn mươi chín ngày, hậu quả liền thể tưởng tượng được.

   “Này......” Giản trưởng lão do dự: Chỉ cần Thánh thạch rời khỏi Tuyệt Tình cung vượt quá bốn mươi chín ngày, Tuyệt Tình cung xảy rachuyện gì.

   Nhìnbộ dáng sư đệ, giống dối, cũng phải là muốn chiếm lấy Thánh thạch, dù sao cũng là sư huynh đệ đồng môn, nay sư đệ có việc cầuta, giúp đỡcũng thể......

   Giản trưởng lão do dự, đại biểu tình có chuyển biến, Phùng Thiên Cương nháy mắt với Nam Cung Phong, Nam Cung Phong hiểu được, lấy từ trong ống tay áo ra viên dạ minh châu to.

   Nhất thời, toàn bộ phòng được chiếu sáng như ban ngày, ánh nến trong phòng ảm đạm thất sắc: lớn, dạ minh châu tốt. Giản trưởng lão nhịn được thầm tán thưởng.

   “Giản trưởng lão, đây là chút chút lòng thành của Bổn vương, nếu trưởng lão cho mượn Thánh thạch dùng chút, khi hoàn trảThánh thạch, nhất định sẽtạ ơn hậu hĩnh.” Giản trưởng lão tham tiền, quả nhiên phải giả.

   “Này......” Giản trưởng lão do dự: ta tân tân khổ khổ vì Tuyệt Tình cung lao lực hơn mười năm, có công lao, cũng có khổ lao, kết quả là, bởi vì lầm tin người gièm pha lần, liền bị thiếu chủ trị tội nặng.

   Hàn Bích điện nơi đó cũng phải là mỗi người đều có thể ở , giống ta ở cái tuổi này, có thể sống trở về, là kỳ tích.

   NghĩGiản mỗ ta cả đời vì Tuyệt Tình cung, có cưới vợ sinh con, từ hàn Bích điện nơi đó bị đông cứng trở về, ngay cả hỏi han cũng có, là đáng buồn.

   Thánh thạch đối với Tuyệt Tình cung rất trọng yếu, nhưng sư đệ cũng là thân nhân, cũng rất trọng yếu, cho nên, ta thể phụ tín nhiệm cùng kỳ vọng của .

   “Mượn Thánh thạch, cũng phải là thể, chính là, muốn lấy Thánh thạch ở Thánh hồ, phải đượcThiếu chủ đồng ý, Lục Đại trưởng lão hợp lực phát công mới được, chỉ có mình Giản mỗ đồng ý cũng vô dụng.”

   Nghe vậy, Phùng Thiên Cương cùng Nam Cung Phong liếc mắt lẫn nhau cái, mừng đến còn lời để : tình thành công được nửa.

   “Giản trưởng lão cùng các trưởng lão là bạn tốt, lại là trưởng bối của Thiếu chủ, chuyện nhờ bọn họ cho mượn Thánh thạch, còn thỉnh giản trưởng lão lo lắng!” Nam Cung Phong đội cho Giản trưởng lão cái mũ cao:“Giản trưởng lão làm người hòa ái, thân thiết, vậy các trưởng lão nhất định cự tuyệt thỉnh cầu của Giản trưởng lão.”

   “Giản mỗ làm hết sức.” Giản trưởng lão được Nam Cung Phong khích lệ, tất nhiên là đắc ý dào dạt, thái độ đối với hai người, cũng tốt hơn:“ chuyện đáng ghét đó quăng qua bên trước, chúng ta uống rượu.”

   Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương, Giản trưởng lão cùng nhau uống cạn chén rượu, buông chén rượu, Nam Cung Phong chút để ý hỏi :“Giản trưởng lão, gần đâyTuyệt Tình cung có người bên ngoài nào đến hay ?”

   “Lời này của Cảnh vương gia là ý gì?”

   “Lúc vừa tiến Tuyệt Tình cung, bổn vương nhìn đến bóng dáng nữ tử quen thuộc, cũng dám khẳng định có phải là người bổn vương nhận thức ......”

   “Thánh nữ Tuyệt Tình cung trở về từ ba tháng trước, trừ là người bên ngoài ra, những người khác đều ở Tuyệt Tình cung, chưa từng ra ngoài.”

   Về phần hữu hộ pháp, Giản trưởng lão cũng đem nàng là nữ tử, tuổi hơi lớncũngkhông , lại tùy tiện, nào có nửa điểm nữ nhân gia bộ dáng.

   Ba tháng trước, Nam Cung Phong trong lòng cả kinh: Nàng cũng là ba tháng trước mất .

   biết phương danh củaThánh nữ là gì?”là nàng sao? đạo thân ảnh kia, rất giống nàng.

   “Lạc Mộng Khê!” Này mặc dù thánh nữ là Thánh nữ lạ nhất được Thánh thạch tuyển, nàng cũng là có dòng máu của bộ tộc Mai thị......

   Nam Cung Phong chỉ cảm thấy oanh tiếng, đầu óc nhất thời trống rỗng, về phần Giản trưởng lão còn chút gì, hoàn toàn nghe được , thanh to ngừng ở bên tai: Thánh nữ Tuyệt Tình cung là Lạc Mộng Khê, nàng còn chưa chết......

   Tàn tiệc, Nam Cung Phong đem nhiều tâm cùngPhùng Thiên Cương trở lại chỗ Giản trưởng lão an bài cho họ:“Quốc sư, Lạc Mộng Khê còn chưa chết.” Tâm tình nên lời này là vui hay buồn.

   Phùng Thiên Cương tính đượctừng bước của Nam Cung Quyết, thiết kế toàn bộ kế hoạch tốt, Nam Cung Phong dụ Nam Cung Quyết, chuyện Vân Bích Lạc nhân cơ hội đó lẻn vào Lạc vương phủ, giếtLạc Mộng Khê, Nam Cung Phong biết .

   Khi biết được Lạc Mộng Khê rơi xuống vách núi đen, Nam Cung Phong cũngcực kỳ đau lòng , nhưng thời gian có thể xóa tan tất cả, cách đây ba tháng, Nam Cung Phong thừa nhận Lạc Mộng Khê chết, người cũng khôi phục lại bình thường.

   lúc này, thế nhưng thấy được Lạc Mộng Khê hoàn hảo tổn hao gì, hơn nữa, từtrong miệng Giản trưởng lão biết được, Lạc Mộng Khê mang thai được bảy tháng, trước bảy tháng, Lạc Mộng Khê là Lạc vương phi, tấc cũng rời Nam Cung Quyết, đứa là Nam Cung Quyết thể nghi ngờ.

   “Cảnh vương gia, lần này ta và ngươi là vì thánh thạch mà đến, lấy Thánh thạch mới là chính , chuyện khác, tạm thời để ý tới.” Cho dù Lạc Mộng Khê trở thành Cung chủ Phu nhân Tuyệt Tình cung như thế nào, phu nhân danh nghĩa mà thôi, quyền thế, thể tìm chúng ta báo thù.

   “Cảnh vương gia, trước khi lấy được Thánh thạch, ngươi, ta cũng được gặp Lạc Mộng Khê.” Để tránh nàng gì đó với Lãnh Tuyệt Tình, kế hoạch của chúng ta chẳng phải là kiếm củi ba năm thiêu giờ.

   “Lãnh Tuyệt Tình hẳn là biết đứa bé trong bụng Lạc Mộng Khê phải của , nhưng chúng ta tạm thời giữ bí mật chuyện này......”

   “Vì sao? Quốc sư, ngươi biết đây là thời cơ tốt nhất đem Lạc Mộng Khê diệt cỏ tận gốc hoàn toàn sao?” biết vì sao, biết Lạc Mộng Khê rời khỏi Nam Cung Quyết lao vào vòng tay củaLãnh Tuyệt Tình, Nam Cung Phong liền tức giận:

   Là tình cảmLạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết bền vững, hay làLãnh Tuyệt Tình làm gì đối với Lạc Mộng Khê......

   tại Lạc Mộng Khê là Cung chủ Phu nhân tương lai của Tuyệt Tình cung, Lãnh Tuyệt Tình biết đứa trong bụng nàng phải của mình , lại cho phép nàng sinh hạ, có thể thấy được thích Lạc Mộng Khê.”

   “Nếu chúng ta công khai việc này, Lạc Mộng Khê bị gánh chịu cực hình, nhưng là, Lãnh Tuyệt Tình nhất định hận chúng ta, cho mượn Thánh thạch là việc , chỉ sợ đến lúc đó, ngươi, ta đều phải chôn cùng Lạc Mộng Khê.” Mất mạng, làm sao có thểđoạt lại Thanh Tiêu trong tay Nam Cung Quyết.

   “Bổn vương hiểu được!” Là ta rất nóng vội, lo lắng được toàn diện, có chút thời điểm, ngươiphảigiả vờ hồ đồ, thanh tỉnh ngược lại tốt.

   Chính là, Giản trưởng lão thuyết phục Lãnh Tuyệt Tình cùng với khác trưởng lão cho mượn thánh thạch, nhất định cần thời gian, Bổn vương chờ ở Tuyệt Tình cung, vì tránh cho Lạc Mộng Khê thấy mặt, chỉ có thể ở trong này, đóng cửa ra.
   tiểu Viên Viên, Andrena, susu5 others thích bài này.

  4. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 128.9:

   đêm ngủ tốt, tỉnh lại là bình minh, khí bên trong tươi mát, Lạc Mộng Khê ởtrong chăn gấm duỗi lưng, chậm rãi ngồi dậy:“Tiểu Vũ, đem nước rửa mặt đến.”

   Tối hôm qua mơ thấy Nam Cung Quyết, hơn nữa, Nam Cung Quyết còn cho nàng nụ hôn ngọt ngào, tuy là mộng, Lạc Mộng Khê cũng rất vui vẻ.

   Tuyệt Tình cung chỉ có mùa xuân, có hạ, thu, đông ba mùa, mặt trờingoài cửa sổđã lên rất cao , chứng tỏ thời gian còn sớm, theo kinh nghiệm của Lạc Mộng Khê, Tiểu Vũ khẳng định làđã sớm bưng nước rửa mặt chờ ngoài cửa.

   Xốc chănlên xuống giường, Lạc Mộng Khê chầm chập tới trước bàn trang điểm, muốn cầm lược gỗ chải đầu, lại nhìn thấy đôi môi kiều diễm của mình trong kính, đáy mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng ngưng tụ bão tố dày đặc: Lãnh Tuyệt Tình, nhất định là làm.

   Tuy rằng tối hôm qua Lạc Mộng Khê mơthấy hôn môi với Nam Cung Quyết, nhưng đây chính là mộng, có khả năng biến thành .

   Khi Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết ởcùng chỗ, Nam Cung Quyết có việc gì, thích cắn môi của nàng, cho nên, ngày hôm sau ngủ dậy, môi của nàng vẫn tê tê , có cảm giác, cần nhìn gương cũng biết là sưng .

   Lúc này, Lạc Mộng Khê cảm giác môi mình có gì khác thường, chỉ khisoi gương mới nhìn thấy môi quá mức kiều diễm, nếu Lạc Mộng Khê có hôn người khác, môi nàng tuyệt đối khác thường như vậy, có thể thấy được: Môi nàng bị người khác hôn, thời gian hẳn là lâu.

   Nơi này là phòng ngủcủa Lãnh Tuyệt Tình, toàn bộ Tuyệt Tình cung mọi người đều biết, Lạc Mộng Khê ở nơi này, cho nên, trừ bỏ Lãnh Tuyệt Tình ra, có người nào dám xông vào, đầu sỏ phạm tội ràng.

   “Tiểu Vũ, Tiểu Vũ...... Đêm qua Thiếu chủ có trở về hay ?” Lãnh Tuyệt Tình trở về vào lúc nào , ta làm saolạikhông nhận thấy, chẳng lẽ là do có thai, tính cảnh giác chậm hơn .

   “Bẩm Thánh nữ, tối hôm qua giờ tý Tiểu Vũlui xuống, vẫn chưa nhìn thấyThiếu chủ trở về.” Tiểu Vũ bưng nước rửa mặt bước nhanh vào.

   Ngụ ý là: trước giờ tý Lãnh Tuyệt Tình trở về, sau giờ tý, cũng biếtđược.

   tại Lãnh Tuyệt Tình ởchỗ nào?” Tiểu Vũ chỉ có mười bốn tuổi, còn chưađến tuổi xuất giá, bình thường cũng chỉđi dạo chung quanh đây, hầu hạqua nữ tửđã thành thân, môi Lạc Mộng Khê kiều diễm, nàng nhìn biết.

   “Thiếu chủ vẫn ở thư phòng xử lý tình......”

   “Khởi bẩm Thánh nữ, nha hoàn bên người Mai đại tiểu thưMai LệNhi, phụng lệnhMai Đại tiểu thưđưa nhân sâm ngàn năm choThánh nữ!” Thị vệ bên ngoài bẩm báo, trong lòng Lạc Mộng Khê sáng tỏ: Tặng nhân sâm là giả, mượn cơ hội muốn của nàng đồng ý mới là , rốt cuộc ta có nên hợp tác cùng Mai VũĐìnhhay ?

   Nếu hợp tác, ta ở trong này quen biết, lại quen đường lốiTuyệt Tình cung, người nào có thể giúp ta, sau khi cục cưng ra đời, ta liền phải gảcho Lãnh Tuyệt Tình, này phải kết quả ta muốn.

   Cùng Mai VũĐình hợp tác sớm rờiđi nơi này, là lựa chọn tốt nhất, hơn nữa, lấy thế lựccủa Mai VũĐình cùng với độđể ý đến Lãnh Tuyệt Tình của nàng ta, nàng ta sẽan bài tình thỏa thỏa đáng, sẽkhông để Lãnh Tuyệt Tình tìm được ta.

   Chỉ là, Mai VũĐình tâm cơ sâu nặng, giúp ta chuyện, biết là còn có mục đích gì khác, nếu ta lựa chọn hợp tác cùng nàng, nàng ta có thể hay lại có mưu khác.

   “Thánh nữ, thánh nữ......” Thị vệ bẩm báo xong, thấyđược Lạc Mộng Khê trả lời, liền trầm giọng nhắc nhở.

   “Lễ vật nhận lấy, cho Mai LệNhi, Mộng Khê vuilàm tỷ muội tốtvới tiểu thưMai VũĐình của nàng!” Trước cứđáp ý vớiMai VũĐình , xem nàng sẽbày trò gì, binh đến tướng chặn, nướcđến đất ngăn, ta tuy có thai, nhưng năng lực ứng biến, tất thuaMai VũĐình.

   Nếu Mai VũĐình hết lòng tuân thủ hứa hẹn, đưa ta rời khỏi Tuyệt Tình cung, đó là tốt nhất, nếu nàng lật lọng, muốn nhân cơ hội thiết kế ta, ta cũng tuyệt đối hạ thủ lưu tình với nàng......

   “Mộng Khê......” chiếc giường đơn giản trong quân doanh, khóe miệng Nam Cung Quyết đầy tươi cười, gọi tên Lạc Mộng Khê, mở to mắt ra.

   Đập vào mắt , phải là Lạc Mộng Khê dung nhan khuynh thế, mà là khuôn mặt tuấn tú tràn đầy bất đắc dĩcủa Bắc Đường Diệp:“Bắc Đường Diệp, làm sao lại là ngươi?” ràng ta thấy được Mộng Khê đến đây, còn cùng Bổn vương......hôn sâu.

   phải Bổn vương là ai?” Bắc Đường Diệp nổi giận đùng đùng:“Ngươi nghỉ ngơi đủ, tinh lực dư thừa, bổn vương tối hôm qua vì chăm sóc ngươi, cảđêm ngủ, sau tỉnh lại, ngay cả câu an ủi khích lệ ngươicũng chưa , lại hỏi câu, làm sao lại là ngươi.”

   Nhìn doanh trướng quen thuộc, binh khí quen thuộc, Nam Cung Quyết đột nhiên nhớđến mình ở quân doanh, Lạc Mộng Khê cùng con của bọn họ, sớm còn, trong lòng mất mát hiểu: Tối hôm qua chỉ là mộng mà thôi, cảnh trong mơthậtđẹp, chân thực, nhưng cũng hưảo.

   Phát giác Nam Cung Quyết thương tâm với mất mát, Bắc Đường Diệp vội vàng sang chuyện khác:“Nam Cung Quyết, chúng ta rất nhanh sẽđánh tiến Tây Lương kinh thành , thế nhưng Hạ Hầu Thần có chút động tĩnh, nàyđó, có phải sẽcó trá hay ?”

   Mỗi khi Nam Cung Quyết nhớ Lạc Mộng Khê, Bắc Đường Diệp sẽđưa lực chú ý của chuyển qua chiến , làm cho tạm thời quên đau xót, khôi phục lại con người tràn đầy tự tin nhưtrước kia, bày mưu nghĩ kế Nam Cung Quyết.

   “Quốc thổ Tây Lương quốc ngày càng ít, quân đồng minh với chết cũng bỏ trốn, cũng làm ra cái gì!” Đáy mắt Nam Cung Quyết thâm thúy lóe lên lạnh băng và sắc bén:

   “Quân lính rất nhanh sẽđánh vào kinh thành Tây Lương, phân phó các tướng sĩ, cẩn thận làm việc, để tránh Hạ Hầu Thần chó cùng rứt giậu.” Hạ Hầu Thần, quốc gia bị hủy người người vong mạng, sống bằng chết, chính là ngươi phải trả giá cho việc hại chết Mộng Khê.

   Tuyệt Tình cung, Lạc Mộng Khê cầm trong tay tờ giấy Mai VũĐình sai người thầm đưa tới, nhìn chữ viết tờ giấy, ‘Đêm nay canh ba, gặp trướcrừng trúc’, Lạc Mộng Khê mỉm cười, vẫy tay, tờ giấy hóa thành tro tàn.

   Đêm nay ta có thể rời Tuyệt Tình cung , nghe qua là khó có thể tin, bị nhốt ởđây lâu lắm, nghĩđến có thểđi ra ngoài gặp Quyết, là có chút sốt ruột.

   quần áo xinh đẹp, trang sức quý trọng, son bột nước xa hoa đều là Lãnh Tuyệt Tình mua cho nàng, Lạc Mộng Khê muốn mang theo.

   Huống chi, nàng còn nợ Lãnh Tuyệt Tình cái mạng, chờgặp Nam Cung Quyết, lại thương lượng làm sao báo đáp nhân tìnhcủa Lãnh Tuyệt Tình.

   Về việc Lãnh Tuyệt Tình hôn Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê tìm Lãnh Tuyệt Tình đối chất, lại bịbáo lại là Lãnh Tuyệt Tình bận rộn xử lý sựvụ trong cung, thể gặp nàng.

   Ban đêm khi vào giấc ngủ, Lạc Mộng Khê cẩn thận đề cao cảnh giác, rốt cuộc cũng chưa phát sinh tình giống vậy, nửa đêm tỉnh lại, cả phòng vẫn là mình nàng:

   lần này, lần sau được vào đây làm chuyện này nữa, nếu Lãnh Tuyệt Tình biết chính mình sai lầm rồi, tái phạm sai lầm giống vậy, ta cũng đại nhân đại lượng, so đo với ngươi.

   Huống chi, ta lập tức sẽrời , cho dù ngươi muốn phạm sai lầm, cũng tìm thấy cơ hội.

   Giờ tý, nguyên bản nằm ở giường ngủ say, Lạc Mộng Khê đột nhiên mở mắt, cảviện im ắng , bằng nhanh nhất tốc độ xoay người xuống giường, thay bộ y phục dạ hành, mở cửa phòng, ra ngoài.

   “Lạc nương, tiểu thư nhà ta chờở phía trước, mời ngươi theo ta!” Chờở ngoài cửa , là nha hoàn Mai LệNhi của Mai VũĐình.

   Hạ nhân ở chủ tử trước mặt tự xưng nô tỳ, màMai LệNhi ở trước mặt Lạc Mộng Khê tự xưng ‘Ta’, cao ngạo, chút lấy xem Lạc Mộng Khê là chủ tử.

   Lạc Mộng Khê gặp Mai LệNhi ba lần, mỗi lần nhìn thấy Lạc Mộng Khê, nàng mặc dù kinh diễm với mỹ mạo của Lạc Mộng Khê, nhưng càng nhiều hơn là trào phúng, khinh thường nhìn bụng bầu của Lạc Mộng Khê, gọi Lạc Mộng Khê là Lạc nương, mà giống tiểu Vũ, gọi Lạc Mộng Khê làThánh nữ:

   Nữ tửđa hoài dã loại, sao xứng làm vợThiếu chủ, mọi người đời này, trừ bỏ tiểu thư nhà ta, có người nào có thể xứng đôi với Thiếu chủ.

   “Xin MaiLệNhi nương dẫn đường.” Lạc Mộng Khê mặc hắc y, mái tóc đen được búi lên đơn giản, có vật phẩm trang sức gì, chỉ dùng cái khăn cột lại, vòng tai, vòng ngọc, đều mang, hai tay trống trơn.

   “Lạc nương lấy chút gì ra cung sao?” Ăn cơm, ở trọđều phải dùng tiền, nguyên bản Mai LệNhi nghĩ Lạc Mộng Khê khẳng định vác theomột đống lớn vàng bạc châu báu cùng với các vật phẩm quý trọng.

   “Việc này hẳn là tiểu thư nhà ngươiđã an bài tốt lắm, cần ta quan tâm!” Đồ vật trong phòng, đều là của Lãnh Tuyệt Tình , ta nợ mạng, trước khi , thể lại đem theo những thứ kia.

   Mai LệNhi đối với Tuyệt Tình cung thập phần quen thuộc, mang theo Lạc Mộng Khê, cẩn thận tránh nécác trạm gác ngầm trong Tuyệt Tình cung, vào chỗ bên cạnh rừng cây, Lạc Mộng Khê nhìn chăm chú:rừng cây này, chính là cấm địa mà hai gã thị vệ kia .

   Mai Lệ Nhi cùng Lạc Mộng Khê đứng bên cạnh rừng cây, thổi ra đạo thanh quái dị, thân ảnh yểu điệu Mai Vũ Đình như sương khói từ trong sương mù trong rừng cây ra:

   “Tất cả an bài thỏa đáng, thị vệ bị điều , nhưng là, khắc sau trở về, Lạc Mộng Khê, ngươi phải nắm chặtthời gian, ta an bài xe ngựa ở ngoài cung tiếp ứng.”

   “Đa tạ Mai Đại tiểu thư tương trợ, Mộng Khê vô cùng cảm kích......”

   “Trước đừng nhiều như vậy , Lệ Nhi, mang Lạc nương ra ngoài!” Mai Vũ Đình bình tĩnh, định liệu trước mọi chuyện bộ dáng giống như nữ cường nhân đại, đem toàn bộ tình đều an bài thỏa thỏa đáng, gọn gàng.

   “Lạc nương, mời theo Lệ Nhi!” Ở trước mặt Mai Vũ Đình , mai lệ nhi đối Lạc Mộng Khê tôn trọng chút, có tự xưng ‘Ta’.

   “Cáo từ!”

   “Sau này còn gặp lại!”

   chào hỏi Mai Vũ Đình xong, Lạc Mộng Khê bước nhanh theo Mai Lệ Nhi hướng chỗ sâu trong rừng cây màđi, nhìn thân ảnh Lạc Mộng Khê càng lúc càng xa, mắt Mai Vũ Đình thoáng hiệnhàn quang: Lạc Mộng Khê, là sau này hẹn, gặp lại.
   tiểu Viên Viên, Andrena, xixon4 others thích bài này.

  5. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   677
   Tem a, ac sắp đoàn tụ rồi, truyện cũng sắp hết mất rồi :-((

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :