1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Lạc Vương Phi - Mạn Diệu Du Li (128.16/128c) END

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Cố lên nàng, ta đọc còn thấy đối theo
   Cindy.Cindy thích bài này.

  2. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 128.15:
   Thấy người tới, Hạ Hầu Thần thầm thở ra nhàng, thu hồi công kích:“Phu nhân, làm sao ngươi lạiở đây?” phải là nàng bị Nam Cung Quyết bắt vào đại lao Thanh Tiêu rồi sao?

   Vân Bích Lạc nhìn xung quanh lát:“Điện hạ, nơi này nên ở lâu, chúng ta vừa vừa .”

   Vân Bích Lạc là tình nhân của Phùng Thiên Cương, Phùng Thiên Cương lại làm việc cho Hạ Hầu Thần, cho nên, Hạ Hầu Thần hoài nghi dụng ý của Vân Bích Lạc, theo sau nàng đến trước nhà dân:“Phu nhân, đây là chỗ ở của ngươi, khi nào ngươi trở lại Tây Lương?”

   “Bích Lạc về Tây Lương đãmột thời gian ngắn, nhưng là, đại quân Nam Cung Quyết vào thành, Bích Lạc muốn nghĩ biện pháp ngăn cản, lại chưa thành công!” Vân Bích Lạc nhàng bâng quơ, nhàng đẩy cửa vào nhà.

   Toàn bộ kinh thành Tây Lương là thiên hạ của đám người Nam Cung Quyết, Bắc Đường dực, Hạ Hầu Thần tất nhiên là trốn được xa bất quá, còn có thủ hạ trung thành, còncất dấu ngàn vạn trân bảo, hơn nữa cóđám ngườiPhùng Thiên Cương, Vân Bích Lạc tương trợ, ngày Đông Sơn tái khởi cũng sắp tới.

   Hạ Hầu Thần vào phòng,Vân Bích Lạc theo phía sau, muốn đánh giá chung quanh, thình lình sau lưng bị điểm cái, nhất thời toàn thân Hạ Hầu Thần cứng ngắc:“Phu nhân, ngươi làm gì?”

   Vân Bích Lạc, dám thừa dịp Bản cung khôngđề phòng, vụng trộm điểm huyệt Bản cung, là to gan, cũng là Bản cung quá sơ ý, thế nhưng khôngphòng bị với nàng.

   “Ta làm gì?” Đại phu nhân hừ lạnh tiếng, chậm rãi bước đến trước mặt Hạ Hầu Thần,“Hạ Hầu Thần, lúc trước khi ngươi hại chết Tử Hàm, có phải nàng cũng từng hỏi ngươi như vậy hay ?”

   Trong lòng Hạ Hầu Thần cả kinh nhưng sắc mặt vẫn như thường:“Tử Hàm chếtkhông liên quan đếnBản cung! Nàng......”

   “Nàng là bị Nam Cung Quyết hại chết ở Hoàng cung Kì Thiên, đúng ?” Đại phu nhân lạnh lùng tiếp theo lời của Hạ Hầu Thần:“Đáng tiếc, lời dối này của ngươi đối với ta mà còn tác dụng .”

   “Hạ Hầu Thần, đừng cho là ta biết, Tử Hàm là bị ngươi hại chết, là ngươi hãm hại Nam Cung Quyết !” Nam Cung Quyết làm người quang minh lỗi lạc, khinh thường dùng loại thủ đoạn ti bỉ này, ngược lại Hạ Hầu Thần ngươi vì đạt được mục đích mà từ thủ đoạn, ngay cả muội muội ruột của mình cũng có thể hy sinh......

   Đại phu nhân lật cổ tay, chủy thủ xuất trong tay nàng, hàn quang của chủy thủ lóe lên, vừa nhìnlà biết vô cùng sắc bén:“Vân Bích Lạc, ngươi muốn làm gì?”

   Đại phu nhân cầm chủy thủ đứngtrước mặt Hạ Hầu Thần:“Ngươi giết Tử Hàm, ta làm nương đương nhiên là muốn giết ngươibáo thù chonàng!”

   Dứt lời, chủy thủ trong tay Đại phu nhân đột nhiên đâm vào ngực Hạ Hầu Thần:“Hạ Hầu Thần, ngươi phải là thích nhất nắm giữ vận mệnh của người khác, thích lợi dụng tính mạng người khác đạt đượcmục đích của chính mình sao, khi ngươi giết bọn họ, bọn họ có năng lực phản kháng, hôm nay, Vân Bích Lạc ta khiến cho ngươi nếm thử mùi vị bị người giết chết lại vô lực phản kháng......”

   Chủy thủ rút ra, máu tươi phụt ra, lại đâm sâu vào, khóe miệng Hạ Hầu Thần máu tươi trào ra, khóe miệng cười chua sót: Trước kia, đều là thiết kế người khác, bức người khác đến đường quay đầu, vô lực phản kháng, thực hưởng thụ khi nhìn người khác giãy dụa.

   Lại nghĩ rằng có ngày, cũng nếm đượcthống khổ của người khác, chính mình cũng được thể nghiệm bị ngườiđâm liên tục ở ngực, mình lại vô lực phản kháng, biết sắp tử vong, lại thể thay đổi, loại tư vị này là: Sống bằng chết!

   Cái này gọi là nhân quả báo ứng sao?

   Máu tươi trong cơ thể chậm rãi trào ra, Hạ Hầu Thần rốt cụôc chống đỡ nổi, ngã xuống đất, bóng tối đánh úp lại trong nháy mắt, trong đầu đột nhiên lên ý niệm: xuốngsuối vàng, gặp được Mộng Khê sao?

   Kiếp này, Lạc Mộng Khê là nữ tử duy nhất làm động tình, từng nghĩ tới, bắt Lạc Mộng Khê tới Tây Lương, làm Hoàng Hậu của , nhưng cuối cùng, lựa chọn giết Lạc Mộng Khê, hoàn thành cơ nghiệp của chính mình.

   Lại ngờ rằng, Lạc Mộng Khê chết, chỉ làm được làm bá chủ thiên hạ, ngược lại làm cho vong quốc, càng đáng tiếc là, minh đời, cuối cùng chết trong tay lão bà, đáng buồn.

   Nếu thời gian có thể quay lại, tuyệt lựa chọn giống như vậy, chỉ tiếc, đời này, giống nếu như, có số việc, khi làm, liền có khả năng vãn hồi, chỉ có thể hối hận cả đời......

   Hơi thở của Hạ Hầu Thần càng lúc càng yếu, cho đến khi hoàn toàn biến mất, Đại phu nhân mới đứng thẳng dậy, lấy khăn tay lau vết máu tay, đáy mắt lên tia ảm đạm: Tử Hàm, nương báo thù cho con, con trời có linh có thể yên giấc.

   “Phu nhân, thị vệ truyền tin đến, Phùng quốc sư và Cảnh vương gia ở Tuyệt Tình cung.” nam tử hắc y bỗng xuất , Vân Bích Lạc chút kinh ngạc, đem khăn tay đầy máu ném tới người Hạ Hầu Thần:“Truyền lệnh xuống, mọi người, lập tức tiến đến Tuyệt Tình cung.”

   Tây Lương quốc bị đánh bại, đám người Bắc Đường dực, Lăng Khinh Trần vội vàng chỉnh đốn lại binh lính, Nam Cung Quyết đứng tường thành nhìn về phương xa, đáy mắt thâm thúy ngày càng sâu, biết suy nghĩ cái gì:

   “Nam Cung Quyết, Lâm Huyền Sương chết, thi thể nàng phải xử lý thế nào?” Đem về Thanh Tiêu, an táng trong Hoàng lăng sao? Nàng là Sườn phi của ngươi, làm vậy cũng hợp tình hợp lý.

   Nam Cung Quyết hừ tiếng, cũng quay đầu lại:“ Giống như chúng tướng sĩ, chôn tại chỗ!” an táng trongHoàng lăng Thanh Tiêu, nàng còn chưa đủ tư cách.

   Lúc trước ở Hoàng cung Thanh Tiêu, lần đầu tiên nhìn thấy Tinh Tâm, liền biết nàng là Lâm Huyền Sương, sở dĩ thú nàngkhông phải là là cần nàng trợ giúp, mà là muốn cho nàng bay lên đám mây, lại ngã xuống mạnh, ngã tới rã rời xương cốt chết toàn thây.

   Là nàng hại chết Mộng Khê, làm cho từ đám mây hạnh phúcngã mạnh xuống mặt đất, sống bằng chết, nàng làmBổn vương đau, Bổn vương nhất định trả lại nàng gấp trăm lần.

   “Có tin tức Hạ Hầu Thần sao?” Công phá Tây Lương kinh thành, Nam Cung Quyết chủ yếu là tìm Hạ Hầu Thần báo thù, cũng ngờ thừa dịp loạn lạc chạy thoát, bất quá, Nam Cung Quyết hạ lệnh truy nã, cho dù Hạ Hầu Thần có thể lên thiên xuống đất, cũng trốn thoát.

   Bắc Đường Diệp muốn trả lời, thị vệ bước nhanh tới:“Khởi bẩm Vương gia, Yến vương gia, có ngườitìm được thi thể Hạ Hầu Thần trong nhà dân.”

   Hai gã thị vệ nâng Hạ Hầu Thần người đầy máu tới, nhìn miệng vết thương trênthi thể, Bắc Đường Diệp nhịn được kinh hô:“Xuống tay thực tàn nhẫn, khẳng định là người giết có thâm cừu đại hận với người giết .” Khi chết, nhất định rất thống khổ.

   Đường đường là Thái tử Tây Lương quốc, tuyệt thế tứ công tử nổi danh lừng lẫy Hạ Hầu Thần, thế nhưng lạicó kết cục như thế, thê thảm, đáng buồn.

   “Nam Cung Quyết, chính là Hạ Hầu Thần.” phải giả mạo .

   “Bổn vương biết!” Hạ Hầu Thần chết, thù của Mộng Khê, cũng coi như được báo , ngẩng đầu nhìn lên trời cao, ánh mặt trời tươi sáng, vạn dặm gợn mây, thời tiết tốt.

   Biết Hạ Hầu Thần chết, Nam Cung Quyết có phản ứng quá lớn, chậm rãi bước đến phía trước:“Nam Cung Quyết, ngươi đâu?” Hạ Hầu Thần chết, Nam Cung Quyết sao lại chút cao hứng, đãbáo thù cho Lạc Mộng Khê rồi phải sao?

   “Bổn vương muốnở mình, dạo chung quanh chút!” Nam Cung Quyết võ công cao cường, hơn nữa thù lớn báo, Bắc Đường Diệp nghĩ cần thời gian bình phục tâm tình, liền khôngđi cùng.

   Đem thi thể Lâm Huyền Sương, Hạ Hầu Thần xử lý xong, Bắc Đường Diệp chầm chập tiêu sái trở về chỗ ở: Nam Cung Quyết thậtđáng giận, lại đem tất cả tình ném cho bổn vương làm, chính mình chạy trốn nhàn hạ, bất quá, xem ngươi chịu tang thê tang con, Bổn vương so đo với ngươi......

   Vừa mới tiến vào cửa lớn đụng phải Bắc Đường Dực, còn suýt nữa cùng đụng vào nhau:“Nhị hoàng huynh, ngươi vội vã đâu?” Tây Lương bị đánh bại, nhị hoàng huynh làm sao vẫn đầy mặt lo lắng, phải là có người phục nổi dậylàm loạn .

   “Nhìn thấy Nam Cung Quyết ?” Bắc Đường Dực đầu đuôi hỏi câu.

   “Ba canh giờ trước có gặp, phải là xảy ra chuyện gì ?” Nhị hoàng huynh luôn luôn ổn trọng, khuôn mặt luôn băng sơn ngàn năm đổi, cóbộ dáng lo lắng như vậy, là hiếm thấy.

   “Tự mình xem !” Bắc Đường Dực đem tờ giấy nhét vào trong tay Bắc Đường Diệp, bước nhanh ra ngoài:“Truyền lệnh xuống, toàn bộ thiết kỵ quân xuất động, tìm Nam Cung Quyết......”

   Bắc Đường Diệp nghi hoặc, mởtờ giấy ra, tỉ mỉ nhìnnội dung giấy: Bắc Đường huynh, khi ngươi nhìnthấyphong thư này, có lẽ Bổn vương còn sống, kiếp này, Bổn vương cao hứng khi kết giaobằng hữu với ngươi.

   Từ , Bổn vương ở Hoàng cung Thanh Tiêu bị người thiết kế, thân mang bệnh nặng, là các ngươi Bắc Đường huynh đệ làm ta cảm giác gia đìnhấm áp , có người nhà thực hạnh phúc, bổn vương thân mang bệnh nặng, sống được lâu, hy vọng xa vời có được gia đình của chính mình, nguyện vọng duy nhất kiếp này, chính là giúp Thanh Tiêu tìm được người nối nghiệp thích hợp, để cho bi kịch củaBổn vương được tái diễn.

   Mà khi ta ở Thanh Tiêu gặp được Mộng Khê, tất cả đều thay đổi......

   Bên này, Nam Cung Quyết phóng nhanh như gióđi về phía trước, hôm nay Nam Cung Quyết rất là tuấn, chòm râu xanh cằm thượng biến mất thấy, khí bức người, tuấn mỹ vô trù, bạch ytrên người là Lạc Mộng Khê tự tay làm theo gió nhàng lay động.

   Sau khi gặp được Mộng Khê, ta mới phát , nguyên lai ta người còn sống được lâu cũng có thể có được tình , có thể dụng tâm người khác, cũng có thể được người , Mộng Khê, tựa như ánh mặt trờichiếu sáng trái tim tĩnh mịch của ta.

   Lúc đó thân mang bệnh tật, thể có được nàng, nhưng cùng nàng có được đoạn hồi ức tốt đẹp, để ta có thể mang theo hồi ức này đó xuống mồ, là giấc mộng lớn nhất kiếp này củata.

   Nhưng kém dương sai, bệnh củata khỏi hẳn, Mộng Khê cũng khôi phục dung mạo, thề cùng sinh tử, khắc cốt ghi tâm, thần tiên quyến lữ, vô ưu vô lự, thời gian cùng chỗ với Mộng Khê là nhữngngày mà cả đời ta vui vẻ nhất.

   Vốn tưởng cuộc sống như vậy vẫn tiếp tục như thế, đến khichúng ta dần dần già , nhìn con cái thành đàn, con cháu đầy sân, nhưng là, Hạ Hầu Thần tàn nhẫn hủy diệt tất cả, làm Diêm vương mang Mộng Khê , hủy diệt hạnh phúc duy nhất củata.

   Ta tận mắt thấy Mộng Khê rơi xuống vách núi đen ở trước mặt ta, bị ngã tan xương nát thịt, chết toàn thây.

   Mộng Khê rời , ta cũng còn gì để tiếp tục sống, nhưng ta vì Mộng Khê báo thù sau đó bồi nàng, cho nên, ta để ý dân chúng khó khăn, để ý vạn dân ai oán, đánh bại Tây Lương, chỉ vì hủy diệt Hạ Hầu Thần, báo thù cho Mộng Khê.

   Chắc ngươi cảm thấy ta ích kỷ, nhưng từ đến lớn, ta chưa bao giờ vì chính mình làm cái gì, nay ta vì người ta nhất, cho ta ích kỷ lần.

   Nay, Hạ Hầu Thần chết, thù lớn của Mộng Khê báo, giang sơn Thanh Tiêu, liền giao cho Bắc Đường huynh để ý, Bổn vương tin tưởng, Bắc Đường huynh chắc chắn là Minh quân, làm cho dân chúng an cư lạc nghiệp, sống cuộc sống hạnh phúc.

   Về phần ta, muốn làm bạn với Mộng Khê, nàng và cục cưng ở bên kia chờ ta lâu ......

   Bên ngoài vách núi đen, vài tên thị vệ đứng bên quan tài băng, thấy Nam Cung Quyết đến, bọn thị vệ hơi cúi người:“Vương gia!”

   “Các ngươi xuống !” Nam Cung Quyết thản nhiên phân phó , ánh mắt thâm tình lướt qua thị vệ, nhìn về phía thi thể được đầy đủ trong quan tài băng kia.

   “Dạ!” Bọn thị vệ lĩnh mệnh , toàn bộ vách núi đen chỉ còn lại Nam Cung Quyết quan tài băng kia.

   Nam Cung Quyết tới trước quan tài băng, chậm rãi vươn tay, nhàng vỗ về quan tài băng kia, liếc mắt nhìn về phía vách núi đen sâu đáy: Mộng Khê, lúc trước nàng bị Lâm Huyền Sương đẩy xuống vách núi đen, nhất định rất tuyệt vọng, cần sợ hãi, tại, ta đến với nàng......

   Nam Cung Quyết kéo theo quan tài băng, chậm rãi hướng đến vách núi đen: Dưới vách núi đen là cái gì? là nhà của chúng ta sao? Có nàng, có ta, có cục cưng, nhà ba người, gia đình hoà thuận vui vẻ gia.

   Mộng Khê, hôm nay, ta mặc quần áo nàng làm cho ta, cũng mang đến quần áo nàng làm cho cục cưng, đến bên kia, nàng rất nhanh nhận ra ta !
   tiểu Viên Viên, YaniUrban, KatKat7 others thích bài này.

  3. susu

   susu Well-Known Member

   Bài viết:
   1,562
   Được thích:
   1,239
   Gần kết thúc rồi mà vẫn làm ta đau lòng thế...hic...hic
   Cindy.Cindy thích bài này.

  4. Cindy.Cindy

   Cindy.Cindy Well-Known Member

   Bài viết:
   713
   Được thích:
   2,835
   Chương 128.16: (End)

   “Ô ô ô!” Khoảng cách của Nam Cung Quyết với vách núi đen ngày càng gần, thân ảnh lửa đỏ lao đến như cung tên, hướng đến vách núi đen rất nhanh.

   “Ô ô ô...... Ô ô ô......” Thấy Nam Cung Quyết lập tức mang theo quan tài băng nhảy xuống, tiểu hồ ly dám trì hoãn, thân ảnh lửa đỏ dùng sức, cách mấy chục thước, đột nhiên nhảy lêntrên vai Nam Cung Quyết:“Ô ô ô...... Ô ô ô......”

   Tiểu hồ ly! Nam Cung Quyết liếc mắt, nhìn thân ảnh lửa đỏ vai, cười chua sót:“Mộng Khê mất, ngươi cũng muốn theo nàng sao?” Cảm tìnhcủa ngươi đối với nàng cũng thâm hậu như thế a.

   “Ô ô ô......” để ý tới Nam Cung Quyết thào thầm, tiểu hồ ly nhảy xuống bả vai Nam Cung Quyết, ngừng giơ tay giơ chân với Nam Cung Quyết, giống như có rất nhiều chuyện muốn cho , lại biết từ đâu.

   Mâu quang Nam Cung Quyết hơi trầm xuống:“Tiểu hồ ly, rốt cuộc ngươi muốn gì với Bổn vương?”

   Tiểu hồ ly thể chuyện, chỉ là ngừng chỉ vào cổ mình, Nam Cung Quyết nghi hoặc khó hiểu ngồi xổm xuống, cẩn thận quan sát cổ tiểu hồ ly, phát cổ nó có sợi tơ rất , sợi tơ treo cái chuông, nhưng có linh lạp.

   Nam Cung Quyết lật cáichuông , thấy tờ giấy rất , nghi hoặc mở ra xem, Nam Cung Quyết nhất thời giật mình sững sờ, tay cầm tờ giấy run nhè , đáy mắt lóe vui sướng điên cuồng:“Mộng Khê, Mộng Khê......”

   hề để ý tới quan tài băng vách núi đen, Nam Cung Quyết vận khinh công rất nhanh bay trở về, tiểu hồ ly gắt gao đuổi theo ở phía sau:

   Nam Cung Quyết vô lương tâm, biết chân tướng liền ném tiểu hồ ly mặc kệ tiểu hồ ly, ô ô ô, tiểu hồ ly chạy đường như vậy xa mệt sắp chết , ô ô ô......

   Khi Nam Cung Quyết từ vách núi đen trở lại kinh thành, đám người Bắc Đường Diệp lo lắng tìm kiếm khắpmọi nơi, thấy Nam Cung Quyết trở về, mọi người còn chưa kịp cao hứng, Nam Cung Quyết hạ lệnh:“ Đại quân Thanh Tiêu cùngBổn vương tiến đến Tuyệt Tình cung!”

   Hỏi nguyên nhân, Nam Cung Quyết khó nén vui sướng trong lòng:“Mộng Khê chết, nàng ở Tuyệt Tình cung!” Là ta quá sơ ý, xem Lãnh Tuyệt Tình, thích Mộng Khê như vậy, nếu Mộng Khê chết, có khả năng bình tĩnh như thế.

   Khi Đại phu nhân Vân Bích Lạc, Nam Cung Quyết dẫn người chạy tới Tuyệt Tình cung, Lạc Mộng Khê cùng Lãnh Tuyệt Tình ở trong cơ quan tìm kiếm cửa ra, ngàynơi đó bằng thángbên ngoài, cho nên, bụng Lạc Mộng Khê lớn lên ngừng.

   Lạc Mộng Khê đường khó khăn, Lãnh Tuyệt Tình liền đỡ nàng , Lạc Mộng Khê nhìn cục cưng sắp ra đời, mắt đầy hạnh phúc, mâu quang Lãnh Tuyệt Tình hơi chua sót: Nếu đứa là của Bản cung , Mộng Khê là thê tử của Bản cung, chúng ta nhà ba ngườihạnh phúc cỡ nào a.

   Có khi, Lạc Mộng Khê mệt , nhắm mắt lại nghỉ ngơi, giống như ngủ, Lãnh Tuyệt Tình liền đem áo choàng của mình đắp lên người Lạc Mộng Khê, đáy mắt tràn ngập bất đắc dĩ: Mộng Khê, sau khi rời khỏi đây, chúng ta phải đối mặt rất nhiều chuyện, nàngsẽcùng ta ở cùngmột chiến tuyến sao?

   tại ta rốt cục cũng hiểu được, ở cùng chỗ cùng với người mình là chuyện hạnh phúc cỡ nào, ta nghĩ để loại hạnh phúc này cách xa ta, ta muốn cố gắng tranh thủ......

   Thánh thạch chỉ tuyển Thánh nữ khi mở ra, có Thiếu chủ ở đây, phương pháp đơn giản dễ dàng, nhưng hôm nay, Lãnh Tuyệt Tình bị nhốt trong cơ quan, bọn họ muốn cho Thánh thạch hiển , phải phí công phu phen.

   Khi các trưởng lão chuẩn bị xong tất cả tình, qua hơn tháng, Đại phu nhân, Nam Cung Quyết đều đến bên ngoài Tuyệt Tình cung, e ngại cơ quan của Tuyệt Tình cung, nhất thời chờ đợi ở bên ngoàikhông vào được.

   Tuyệt Tình trong cung, Lục Đại trưởng lão, tộc trưởng các tộc cùng vào đài cao trong rừng cây, đẩy ra cự cung, theo bậc thang chậm rãi xuống, lâu sau, vào hồ nước xanh biếc, này chính là Thánh hồ.

   Giữa Thánh hồ, tảng đá hình dạng quái dị, vừa nhìnkhông khác gì tảng đá bình thường.

   Lục Đại trưởng lão, sáu vị tộc trưởng, cùng với những người có chức vị cao trong tộc vây quanh thánh hồ, Nam Cung Phong, Phùng Thiên Cương giống như quần chúng, đứng trong góc chớp mắt.

   tình chuẩn bị xong, Mai trưởng lão với vài vị trưởng lão:“Bắt đầu!” Dứt lời, vài vị trưởng lão đồng thời phát công, mấy đạo ánh sáng bắn đến trênThánh thạch, nhất thời, Thánh thạch phát ra ánh sáng chói mắt, chói sáng làm ai mở mắt ra được.

   Ngoài Tuyệt Tình cung, chiếc xe ngựa dừng lại, Lạc Hoài Văn từ trong xe ngựa ra:“Lạc vương gia!”

   “Lạc Thừa tướng, sao ngươi lại đến đây?” Quan hệ của Lạc Hoài Văn và Tuyệt Tình cung tốt lắm, Nam Cung Quyết sớm biết, lại đoán ra, mục đích chân chính của đến Tuyệt Tình cung lần này.

   “Mười mấy năm , cũng là thời điểm lão hủ nên đem tất cả ân oán cùng thanh toán!”

   “Lạc Thừa tướng, bên ngoài Tuyệt Tình cung bày rất nhiều trận, Bổn vương suy nghĩ cách phá trận!” Tuyệt Tình cung trận pháp thực lợi hại, nếu Bổn vương nghĩ muốn phá trận nhất định phí thời gian.

   “Lão hủ biết cách phá trận, Lạc vương gia, phiền ngươi bảo bọn thị vệ tránh ra!” Rốt cục lại tới nơi này .

   Nam Cung Quyết triệu hồi tất cả thị vệ, Lạc Hoài Văn đứng ở , từng trận cuồng phong cuồn cuộn nổi lên bên cạnh, làmngười khác thể mở mắt ra được, Nam Cung Quyết thầm giật mình: thể tưởng được Lạc Hoài Văn lại có võ công lợi hại như thế, là thâm tàng bất lộ......

   “Di hình đổi ảnh, Càn Khôn về vị trí cũ!” Lạc Hoài Văn huy song chưởng đánh về phía, chỉ nghe tiếng nổ ‘Phanh’, bốn phía trống rỗng đột nhiên biến đổi, cảnh xuân tươi đẹp, chim bay hoa đẹp, ánh mặt trời sáng lạn......

   Cảnh sắc Tuyệt Tình cung đẹp! Bọn thị vệ nhịn được thầm tán thưởng!

   Lạc Hoài Văn mang theo Lôi Đình bước nhanh vào, Nam Cung Quyết vốn muốn tiến vào, đột nhiên nghĩ tới cái gì, quay đầu ra lệnh với thị vệ:“Mọi người thủ tại chỗ này, được tiến vào!” Ân oán của Bổn vương và Lãnh Tuyệt Tình trong đó, Bổn vương tự thanh toán cùng .

   Cùng lúc đó, Lãnh Tuyệt Tìnhvà Lạc Mộng Khê ra khỏi cơ quan, bụng truyền đến trận đau đớn, Lạc Mộng Khê đứng thẳng được:“Mộng Khê, nàng làm sao vậy?”

   “Ta...... Hài tử của ta, muốn sinh rồi ......”

   “Đừng lo lắng, ta mang nàng tìm Hữu hộ pháp!” Lãnh Tuyệt Tình ôm lấy Lạc Mộng Khê, bước nhanh hướng đến chỗ ở của Hữu hộ pháp: Hữu hộ pháp y thuật cao siêu, nàng nhất định có thể bình an sinh hạ đứa .

   Thánh hồ, Thánh thạch chậm rãi mở ra, Mai Vũ Đình ngượng ngùng cúi đầu: đó viết , nhất định là tên của Mai Vũ Đình ta.

   “Mau nhìn, cảnh tượng Thánh thạch!” Có người kinh hô, trong lòng Mai Vũ Đình cả kinh: Chẳng lẽ Thánh thạch phải tên của ta?

   Nhanh ngẩng đầu nhìn lại: Thánh thạch ra phải tên, mà là Phùng Thiên Cương sửa mệnh cho Lãnh Tuyệt Tình, Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê......

   ra là thế, khó trách Thánh nữ cùng với các Thánh nữ đời trước giống, nguyên lai là có ngườiở giữa làm bậy!” Ánh mắt Mai trưởng lão sắc bén nhìn Phùng Thiên Cương trong góc:“Người đâu, bắt Phùng Thiên Cương, là phá hỏng cung quy Tuyệt Tình cung ta.”

   Tuy rằng phải người trong cung, nhưng lại xúc phạm cung quy nghiêm trọng, nhất định phải trọng phạt.

   Phùng Thiên Cương phạm sai lầm lớn như thế, nếu bị bắt được, nhất định là chỉ có đường chết, khi vây bắt , Phùng Thiên Cương đột nhiên ra tay đẩy thị vệ ngã qua bên, nhảy người đến chỗ Thánh thạch, trong lúc đám người Mai trưởng lão còn chưa kịp kinh hô còn rất nhanh cầm lấy Thánh thạch.

   Nhất thời, đất rung núi chuyển, mọi người suýt nữa đứng thẳng được, té ngã mặt đất, đầu, đá vụn rơi xuống......

   “Phùng Thiên Cương, trình tự còn chưa hoàn thành, ngươi thế nhưng dám lấy Thánh thạch!” Tuyệt Tình cung, muốn hủy diệt hoàn toàn!

   Phòng Hữu hộ pháp, Lạc Mộng Khê bắt đầu từng trận đau:“Lạc Mộng Khê, đừng khẩn trương, cùng ta chuyện, dùng sức......”

   Lãnh Tuyệt Tình đứng ở ngoài phòng, lòng nóng như lửa đốt qua lại lại, khi nhận thấy đất rung núi chuyển, trong lòng Lãnh Tuyệt Tình cả kinh:“Đây là chuyện gì? Người đâu, mời các trưởng lão thăm dò xem nguyên nhân tình.”

   “Hồi thiếu chủ, trưởng lão cùng tộc trưởng đều Thánh hồ, xinThánh thạch tuyển ra Thánh nữ thứ hai......”

   Cái gì? Lãnh Tuyệt Tình giật mình sững sờ: Nếu các trưởng lão đều Thánh hồ, vừa rồi đất rung núi chuyển cũng khó giải thích.

   Bởi vì lúc còn rất , cũng từng phát sinh qua lần, lần đó kiện qua , toàn bộ Tuyệt Tình cung tổn hại hơn phân nửa......

   Thánh hồ, từ hòn đá , biến thành lớn , người trốn kịp đềuchết, người còn sống hoang mang rối loạn chạy ra ngoài trốn, nhưng là, bọn họ thoát được sao?

   Mai Vũ Đình nghiêng ngả lảo đảo ra phía ngoài, đụng phải Phùng Thiên Cương cầm Thánh thạch, nắm chặt cánh tay Phùng Thiên Cương:“Là ngươi làm Tuyệt Tình cung bị hủy, hủy của ta tất cả, ta giết ngươi!”

   Mai Vũ Đình đánh lên cánh tay của Phùng Thiên Cương, ai ngờ mới đánh hai cái, bị Phùng Thiên Cương dùng sức đẩyqua bên:“Cút, nữ nhân ngu ngốc!”

   Mai Vũ Đình hề phòng bị, bị Phùng Thiên Cương đẩy lui về phía sau vài bước, đụng mạnh vào vách đá tường, muốn chửi ầm lên, viên đá lớn rơi xuống đầu nàng ta, đập mạnh vào Mai Vũ Đình ở bên dưới......

   Thánh thạch bị cướp , Tuyệt Tình cung mất cân bằng, thạch bích sụp xuống, nước hồ tràn ra, cửara đỉnh đầu tự động khép lại chậm rãi.

   Phùng Thiên Cương, Nam Cung Phong, cùng với mọi người Tuyệt Tình cung ra sức chạy về phía trước, mắt thấy cơ quan sắpđóng lại hoàn toàn, mọi người ngươi kéo ta, ta kéo ngươi, đều muốn ra ngoài:

   “Phùng quốc sư, mau .” Nam Cung Phong xuất chưởng đánh mấy người, đẩy Phùng Thiên Cương đếncửa, ra tới bên ngoài Phùng Thiên Cương xoay người muốn kéo Nam Cung Phong lên, lại phát mật thất đóng cửa, nghĩ hết mọi biện pháp, cũng mở ra:“Phong nhi, Phong nhi......”

   Mà Nam Cung Phong bị nhốt ở phía dưới, bình tĩnh chờ Phùng Thiên Cương mở ra mật thất, cứu ra ngoài: Quốc sư năng lực phi phàm, nhất định có thể thuận lợi cứu bổn vương ra ngoài.

   Nước trongThánh hồ nhanh chóng tràn ra, Nam Cung Phong cùng cung nhân Tuyệt Tình cung đứng cùng bậc thang, nhìn hồ nước cách mình ngày càng gần, màcửa mật thất đỉnh đầu lại có dấu hiệu mở ra.

   Ta chết trong này sao? Ý thức được điểm này, Nam Cung Phong tiếng động cười khổ: Ta bất quá là muốn trở thành người vạn người, muốn nắm giữ vận mệnh chính mình, chẳng lẽ cũng là sai lầm rồi.

   Khi trong đầu lên ý nghĩ phản loạn, mẫu thân vì cứu chính mình mà bị giết chết, trước khi chết dặn dò chính mình sống tốt: chỉ là ta muốnvận mệnh của chính mình bị người thao túng, vì sao lại rơi vào kết cục như vậy, ta chỉ là muốn sống tốt a......

   Hồ nước nhấn chìm tất cả mọi người, theo cửa ra phun ra, bắn tung tóe lên mặt Phùng Thiên Cương, Phùng Thiên Cương suy sụp ngã xuống đất, tay ôm tảng đá, đầy mặt xám ngắt: Phong nhi chết, ta cứu được ......

   “Phùng Thiên Cương, chúng ta lại gặp mặt!” Lạc Hoài Văn lênphía sau Phùng Thiên Cương, mắt đầy lãnh liệt và phẫn nộ.

   Nước Thánh hồ phun ra, nguyên bản phòng ốc kiên cố sụp đổ thành từng trận khói trắng, ngay sau đó, dấy lên lửa lớn hừng hực, sương khói bay đầy trời.

   “Tuyệt Tình cung cháy !” Thị vệ Thanh Tiêu canh giữ ở ngoài Tuyệt Tình cung kinh hô tiếng, Bắc Đường Diệp chút để ý nhìn khắp mọi nơihoàn hồn trong nháy mắt:“Sao lại thế này?”

   Nồng đậm khói đen xông lên tận trời, trong lòng Bắc Đường Diệp cả kinh:“ tốt, Nam Cung Quyết còn ở bên trong! Các ngươi thủ tại đây.”

   xong, thân ảnh màu lam bay xa đếnhơn mười thước: Nam Cung Quyết, ngươi thể gặp chuyện may, Thanh Hoàng còn chờ ngươi trở về đây.

   “Oa!” Tiếng trẻ con khóc to nỉ non vang lên, Lạc Mộng Khê cực độ suy yếu thầm thở ra nhàng, trán đầy mồ hôi:“Là nam hài...... hay là nữ hài......”

   “Là tiểu thiếu gia!” Hữu hộ pháp trả lời , đem tiểu nam hài đặt vào tã lót, trong lòng thầm thở dài: tiểu tử này thực khỏe mạnh, đáng tiếc, phải con của Thiếu chủ ......

   “Cho ta ôm cái!” Đứa của nàng và Nam Cung Quyết, rốt cục ra đời .

   Hữu hộ pháp vừa đem đứa đặt vào trong lòng Lạc Mộng Khê, cửa phòng bị người đẩy mạnh ra, Lãnh Tuyệt Tình bước nhanh đến:“Hữu hộ pháp, nhanh , Tuyệt Tình cung sắp bị hủy diệt!” thể tưởng được ngày này đến .

   “Thiếu chủ, rốt cuộc xảy ra chuyện gì?” Hữu hộ pháp khó hiểu: Tuyệt Tình cung, làm sao có thể bị hủy diệt.

   “Đừng hỏi nhiều như vậy, mau!” Thời gian còn kịp. Lãnh Tuyệt Tình ôm lấy Lạc Mộng Khê, bước nhanh ra phía ngoài.

   “Chúng ta đâu?” Tuyệt Tình cung bị hủy, Lãnh Tuyệt Tình cũng phải rời nơi này , tiểu hồ ly còn có trở về, Nam Cung Quyết cũng có đến, còn có thể tìm được ta sao?

   ra ngoài cung!” Tuyệt Tình cung bị hủy, ta có khả năng sống sót, nay, việc duy nhất ta có thể làm cho nàng là trước khi ta chết, đem mẹ con bọn ngươi an toàn ra ngoài.

   “Mộng Khê, Mộng Khê......” Nam Cung Quyết ở trong Tuyệt Tình cung chạy loạn khắp nơi, ngừng gọi tên Lạc Mộng Khê: Mộng Khê rốt cuộc ở chỗ nào......

   Trước đài cao, Phùng Thiên Cương, Lạc Hoài Văn, Vân Bích Lạc, ba người giằng co:“Lạc Hoài Văn, ân oán năm đó, chúng ta hẳn là phải thanh toán hoàn toàn!”

   “Đúng vậy, nhoáng cái, đều mười tám, mười chín năm !” Ân oán đó, thể mang vào quan tài, vẫn là trước khi chết tính cho xong.

   “Năm đó, ta cùng với Thiên Cương lưỡng tình tương duyệt, còn có Tử Quận, ngươi vì sao còn Vân phủ cầu hôn, chia rẽ bọn ta?” Vân Bích Lạc gào lên với Lạc Hoài Văn:

   Thực lực Lạc phủ thực kém, muốn làm Thừa tướng chỉ kém vài bước, cho dù Mai Nhược Vân giúp được ngươi, ngươi cũng nên tìm nữ tử khác hỗ trợ, vì sao cố tình chọn ta.

   Lạc Hoài Văn hừ lạnh tiếng:“Bổn tướng đối với loại người đàn bà chanh chua như ngươi có hứng thú, năm đó Bổn tướng có Nhược Vân, làm sao lại Vân phủ cầu hôn, ràng là cha ngươi làm Hoàng thượng hạ chỉ, buộc bổn tướng thú ngươi......”

   Cái gì? Làm sao có thể? Đại phu nhân đầy mặt kinh ngạc: Đây phải .

   “Các ngươi cần tranh cãi , chuyện năm đó là tay ta tạo thành !” Phùng Thiên Cương ngẩng đầu nhìn về phía Vân Bích Lạc và Lạc Hoài Văn:

   “Bích Lạc, là ta thực xin lỗi ngươi, lúc ấy, ta Mẫn nhi, nghĩ muốn thoát khỏi dây dưa của ngươi liền thiết kế cha ngươi cầu hoàng thượng hạ chỉ, để ngươi gả cho Lạc Hoài Văn làm vợ......”

   “Ba!” Phùng Thiên Cương còn chưa dứt lời, bị Vân Bích Lạc hung hăng quăng tát cái, mắt đầy đau xót:“Cả đời này, ta chỉ mình ngươi, làm sao ngươi có thể phản bội ta!”

   Cho tới bây giờ, đều là ta trách lầm Lạc Hoài Văn, phải chia rẽ chúng ta, mà là ngươi tiểu nhân ti bỉ, nghĩ muốn đá bỏ ta liền thiết kế kết cục này.

   “Mẫn nhi, là mẫu thân của Nam Cung Phong, Quan Mẫn nhi!” Khó trách ngươi hao hết tâm lực giúp Nam Cung Phong làm Hoàng đế, nguyên lai là vì nguyên nhân này.

   “Đúng vậy, cả đời này, ta chỉ mình Mẫn nhi!” Ngữ khí Phùng Thiên Cương bình tĩnh:“Tử Quận ra đời, là ngoài ý muốn, đó là ngươi thiết kế ta mới có thể......”

   “Ba!” Lại là cái tát đánh đếntrên mặt Phùng Thiên Cương:“ cần nữa, là ta bị coi thường!” người nên , gả cho người chán ghét mình, nguyên lai này đời có ai thích ta, có ai ta.

   Phùng Thiên Cương là Quan Mẫn nhi, Lạc Hoài Văn là Mai Nhược Vân, hai nữ nhân đều qua đời, bọn họ vẫn quên được các nàng, ta người còn sống lại là người thất bại lớn nhất.

   Ta nghĩ, tất cả chuyện tình đều là Lạc Hoài Văn tạo thành, nghĩ mọi cách báo thù , tự tay hại chết nữ nhân nhất, cho biết thống khổ của ta, lại ngờ rằng, cho tới bây giờ đều là hận sai người rồi.

   Người ta nhất tự tay đem ta giao cho nam nhân khác!

   Khó trách Lạc Hoài Văn biết Tử Quận phải con , nhưng lại vạch trần, bởi vì chưa từng có có ta, chưa bao giờ để ý đến ta, đối với ta sở tác sở vi đều hề hay biết.

   Ta cả đời này, là sống uổng phí , bị người đùa giỡn xoay quanh, sai người cũng hận sai người......

   Nước Thánh hồ phá tan cửa mật thất, phun lên giữa trung, Lạc Hoài Văn, Phùng Thiên Cương, Vân Bích Lạc ba người đều bị bao phủ, ba người cũng có trốn , mà lẳng lặng đứng tại chỗ, tùy ý nước hồ đưa nhấn chìm bọn họ: Ba người bọn họ còn gì lưu luyến ở cuộc đời này, chết ở chỗ này, cũng tốt.

   Lạc Hoài Văn ngẩng đầu nhìn lên trời cao, những đám mây trắng biến thành khuôn mặt tuyệt mỹ củaMai Nhược Vân, trong đầu lên cảnh hai người gặp nhaulần đầu tiên ở Tuyệt Tình cung, giống như gió xuân ấm áp, vừa gặp .

   Liều lĩnh trốnkhỏi Tuyệt Tình cung, khi ở cùng chỗ, ngọt ngào giống như thần tiên quyến lữ, đến khi Vân Bích Lạc gả vào Lạc phủ, hai người bắt đầu hiểu nhau nữa.

   Lạc Hoài Văn tính toán sau khi nàng sinh liền lập nàng làm chính thất, đem Vân Bích Lạc đánh vào lãnh cung, cũng nghĩ đến nàng chết vì trong lúc sinh.

   Nhược Vân, nữ nhi của chúng ta sống tốt lắm, nàng có thể yên tâm , tại, ta đến với nàng, nàng lại cảm thấy đơn!

   Hồ nước tùy ý tràn ra, bao phủ mảnhrừng cây lớn, Nam Cung Quyết chạy vào cácphòng cháy, tìm kiếm Lạc Mộng Khê:“Mộng Khê, Mộng Khê.”

   lần lại lần hy vọng đổi lấy lần lại lần thất vọng, Nam Cung Quyết vẫn buông tha, tiếp tục tìm kiếm:

   “Ô ô ô!” Thanh ô ô quen thuộc truyền vào trong tai, đôi mắt Nam Cung Quyết sáng lên, quay đầu nhìn thân ảnhlửa đỏ kia:“Tiểu hồ ly, ngươi có biết Mộng Khê ở nơi nào , mau dẫn Bổn vương tìm nàng!”

   Bên này, Lãnh Tuyệt Tình ôm Lạc Mộng Khê, lại xuyên qua gian phòng cháy, rất nhanh chạy ra phía ngoài, Tuyệt Tình cung bị hủy, cảm giác được nét, sinh mệnh chính mình chậm rãi mất : thời gian của nhiều lắm ......

   Hồ nước ngập qua cự cung, thân ảnh thon dài của Lãnh Tuyệt Tình dừng trongnháy mắt, máu tươi tràn ra bên khóe miệng, đáy mắt lóe lên ý cười chua sót, ôm Lạc Mộng Khê chậm rãi ngã xuống.

   “Lãnh Tuyệt Tình, ngươi làm sao vậy?” Đại hỏa thiêu đốt khắp nơi nếu bọn họ , rất nhanh mất mạng.

   “Mộng Khê, thực xin lỗi......” Ta có khí lực đưa nàng rời khỏi nơi này , người Tuyệt Tình cung cùng Tuyệt Tình cung có cùng nhịp thở, Tuyệt Tình cung bị hủy, cho dù cung nhân chạy trốn ra bên ngoài, cũng khó tránh khỏi cái chết.

   Lãnh Tuyệt Tình ta thân là Cung chủ Tuyệt Tình cung, là người đứng mũi chịu sào, cung hủy, người chết đầu tiên chính là ta.

   “Thực xin lỗi, ta nên mang ngươi đến Tuyệt Tình cung......” Bằng , ngươi cũng chết ở chỗ này.

   Lửa lớn ngày càng lan rộng, Lạc Mộng Khê vừa mới sinh xong, có khí lực đường, bên người còn có Lãnh Tuyệt Tình suy yếu, bọn họ được .

   quan hệ!” Nếu đây là mệnh của ta ta nhận mệnh, chính là đáng thương cho đứa vừa mới ra sinhlại phải tử vong.

   Trong tã lót, tiểu bảo bảo im lặng ngủ say, đối vớinguy hiểm phát sinh mực biết.

   Lãnh Tuyệt Tình tựa đầu đến lên vai Lạc Mộng Khê, hấp hối:“Mộng Khê, nếu có kiếp sau, nàng, ta, tiểu bảo bảo, ba người tạo thành gia đình hạnh phúc được ?”

   Kiếp sau, người sau khi chết hóa thành tro tàn, có kiếp sau sao? tại Lãnh Tuyệt Tình sắp chết, Lạc Mộng Khê nghĩ lại làm thương tâm:“Nếu thực kiếp sau, chúng ta ba người, là gia đình hạnh phúc nhất.”

   “Mộng Khê, có những lời này của nànglà đủ rồi!” Lãnh Tuyệt Tình nhắm lại hai mắt, khóe miệng mang theo ý cười: Tuyệt Tình cung là hủy ở trong tay người trong cung, cũng hủy ở trong tay ta Lãnh Tuyệt Tình và Lạc Mộng Khê, xuống dưới, ta cũng phảicó thể giao cho phụ thân......

   Đời này, ta thực bất hạnh, sinh là người Tuyệt Tình cung, vận mệnh sớm được định sẵn, kiếp này, ta lại may mắn, Thánh nữ là người ta nhất , chỉ tiếc nàng là của ta, duyên phận của chúng ta kiếp sau lại tiếp tục.

   Thân thể Lãnh Tuyệt Tình chậm rãi ngã xuống, lửa cũng càng ngày càng lớn, Lạc Mộng Khê gắt gao ôm tiểu bảo bảo: Cục cưng, thực xin lỗi, nương đưa ngươi đến thế giới này, nhưng cách nào cho ngươi tiếp tục sống......

   “...... Mộng Khê...... Mộng Khê......” Ngay tại Lạc Mộng Khê chuẩn bị chịu chết, thanh lo lắng từbên ngoài vang lên, trong lòng Lạc Mộng Khê cả kinh im lặng lắng nghe:“Mộng Khê...... Mộng Khê......”

   Nam Cung Quyết, là Nam Cung Quyết đến đây...... Lạc Mộng Khê suýt nữa vui đến khóc, còn chưa đáp lại Nam Cung Quyết, thân ảnh lửa đỏ tiểu cùng với thân ảnh bạch y chạy đếnchỗ nàng.

   “Mộng Khê!” thân ảnh màu trắng đếntrước mặt Lạc Mộng Khê trongnháy mắt, nhàng vỗ về dung nhan khuynh thế mà mình ngày đêm nhung nhớ, trong lòng Nam Cung Quyết vui sướng thể dùng ngôn ngữ để hình dung:“Mộng Khê, là nàng......”

   “Nam Cung Quyết...... Nam Cung Quyết, mau, nơi này sắp sụp......” Bắc Đường Diệp theo sau đến, gấp giọng nhắc nhở .

   “Đúng, chúng ta mau rời khỏi nơi này!” Nam Cung Quyết ôm Lạc Mộng Khê, Lạc Mộng Khê đem tiểu bảo bảo tới trước mặt :“Còn có đứa !”

   “Bắc Đường Diệp, ôm đứa !” Nam Cung Quyết tiếp nhận tiểu bảo bảo bỏ vào trong lòng Bắc Đường Diệp, xoay người ôm Lạc Mộng Khê , bước nhanh ra phía ngoài.

   Lạc Mộng Khê xuyên qua bả vai Nam Cung Quyết, nhìn về phía thân thể muốn lạnh băng của Lãnh Tuyệt Tình: Lãnh Tuyệt Tình, cám ơn tình của ngươi đối với ta, nếu có kiếp sau, ta nhất định gả cho ngươi!

   Nam Cung Quyết ôm Lạc Mộng Khê, Bắc Đường Diệp ôm tiểu bảo định, lướt qua biển lửa, bước qua hồ nước, trải qua nhiều gian khổ rốt cục tới bên ngoài Tuyệt Tình cung.

   ‘Oanh’, trong nháy mắt Bắc Đường Diệp, Nam Cung Quyết chạm chân đến mảnh đất bên ngoài cung Tuyệt Tình cung ầm ầm sập xuống, đất rung núi chuyển, mặt toàn bộ đều sụp xuống, núi lửa, hồ nước tất cả đều biến mất thấy, mặt đất bằng phẳng, cảnh đẹp vừa rồi giống như chưa từng xuất qua.

   “Nam Cung Quyết, tiểu gia hỏa này giống ngươi!” Tất cả đều trở nên tĩnh lặng như trước, mọi người đứng lên thấybốn phía trống rỗng,hai mặt nhìn nhau: Tuyệt Tình cung, đúng là thần kỳ, người cũng chạy thoát, còn biến mất thấy.

   thanh ồn ào của Bắc Đường Diệp thành công hấp dẫn tầm mắt Nam Cung Quyết, vừa rồi ở trong biển lửa, tình huống khẩn cấp, cũng chưa kịp nhìn kỹ.

   nhàng đặt Lạc Mộng Khê xuống dưới, Nam Cung Quyết tiếp nhận đứa trong lòng Bắc Đường Diệp, tiểu bảo bảo nhắm mắt lại ngủ, đối tất cả chuyện vừa xảy ra, hồn nhiên biết:“Đây là con của chúng ta.” Rất giống ta.

   “Đúng vậy, mới ra sinh lâu!”

   Nam Cung Quyết ngẩng đầu nhìn về phía Lạc Mộng Khê, dường như cách mấy đời: Lúc trước, nghĩ Lạc Mộng Khê và cục cưng cách xa, nay lại ở ngay trước mắt trong lòng phi thường cao hứng, biết phải gì đểbiểu đạt tâm tình vui sướng của mình.

   để ý đếnvạn tướng sĩ ở đây, Nam Cung Quyết,gắt gao ôm Lạc Mộng Khê cùng tiểu bảo bảo vào trong ngực, trong mắt lóe nước mắt: Có thê, có tử, là hạnh phúc!

   ngày này, Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, tiểu bảo bảo, nhà đoàn tụ, trời xanh, mây trắng, cây cũng xanh, nước cũng xanh......

   Năm năm sau

   “Tiểu hồ ly, đợi ta với...... Đợi ta với......” Ánh mặt trời tươi sáng, đường trong rừng cây, thân ảnh lửa đỏ chạy vội vã về phía trước, phía sau cách đó xa, tiểu nam hài xinh xắngắt gao đuổi theo:“Hồ ly thối, tốt nhất đừng để ta bắt được, nếu , lột da mà ngươi kiêu ngạo ......”

   Tiểu hồ ly rất nhanh chạy trước, chạy đến trong tiểu viện, trốn sau lưngmột nữ tử dung mạo tuyệt mỹ:“Cha, nương!” Tiểu nam hài cũng theo sau chạy vào tiểu viện, đối với trong viện nam nữ trẻ tuổi ngọt ngào gọi.

   “Nam Cung Minh, ngươi lại khi dễ tiểu hồ ly !” Nữ tử dung mạo tuyệt chính là Lạc Mộng Khê, năm năm qua, nàng thế nhưng lại trổ mã ngày càng xinh đẹp, mê người: Nam Cung Quyết, Nam Cung Minh, phụ tử hai người bình thường ở trong cốc có việc gì, liền thích khi dễ tiểu hồ ly.

   có, có, Minh nhi chỉ là ở đuổi theo tiểu hồ ly luyện tập khinh công!” Tiểu nam hài xong, cười hì hì chạy đến bên người Nam Cung Quyết, nắmbàn tay to của Nam Cung Quyết:“Phụ thân, Minh nhi muốn ăn kẹo hồ lô!”

   “Hảo, phụ thânđi mua với con!” Nam Cung Quyết cười sủng nịch, ôm lấy tiểu nam hài:“Mộng Khê, chúng ta ở Thần Bí cốc hơn tháng.”

   Lại cảnh đẹp nhìn hoài cũng chán :“ bằng chúng ta trở về Lạc vương phủ ở thời gian......”

   Tiểu hồ ly nhảy vào trong lòng Lạc Mộng Khê, hai mắt đen lúng liếng, cẩn thận đánh giá Nam Cung Minh trong lòng Nam Cung Quyết, e sợ tiểu ác ma này đột nhiên chỉnh chính mình.

   tiểu ác ma kia, thừa dịp Lạc Mộng Khê cùng Nam Cung Quyết chuyện, để ý , nhăn mặt với tiểu hồ ly, dọa tiểu hồ ly dùng sức chui vào lòng Lạc Mộng Khê......

   “Chủ ý ra sai, chỉ sợ......”

   “Nam Cung Quyết, Lạc Mộng Khê, Bổn vương tìm được các ngươi!” Cùng với tiếng kinh hô, Bắc Đường Diệp đếntrước mặt hai người:“Nam Cung Quyết, Thanh Tiêu tự ngươi quản, đừng giao cho Bổn vương nữa, mỗi ngày xử lý quốc mệt chết !”

   “Bắc Đường Diệp, lúc trước ngươi đánh thuaBổn vương, tự nguyện quản lý Thanh Tiêu , giờ lại trách ai......” Nam Cung Minh thừa dịp Nam Cung Quyết và Bắc Đường Diệp chuyện, lặng lẽ trượt xuống từtrong lòng Nam Cung Quyết, rất nhanh chạy đến bên người Lạc Mộng Khê, vươn tay với Lạc Mộng Khê.

   Lạc Mộng Khê đem tiểu hồ ly thả xuống đất, ôm lấy Nam Cung Minh ra ngoài, tiểu hồ ly chạy theo phía sau: hai người này, muốn tranh cãichúng ta muốn bị ầm ĩ, trước bước.

   Lạc Mộng Khê ra xa khoảng, Nam Cung Quyết vẫy tay ngăn lại lời của Bắc Đường Diệp:“Lúc này, chúng ta tỷ thí khinh công, nếu ngươi thắng Bổn vương, Thanh Tiêu để ngươitrông nom nữa !”

   xong, Nam Cung Quyết bước nhanh đuổi theo Lạc Mộng Khê:“Mộng Khê, Minh nhi, đợi Bổn vương mộtchút!”

   Trông nom Thanh Tiêu, rất phiền toái, nào có cuộc sống vui vẻnhư nhà ba người bọn ta......

   “Nam Cung Quyết, ngươi đứng lại, chúng ta còn chưa có thảo luận xongđiều kiện, đừng chạy......” Bắc Đường Diệp bước nhanh đuổi theo nhà ba người hồ phía xa xa......

   Ánh nắng tươi sáng, chim bay hoa nở, trời xanh, mây trắng, cây xanh, nước trong......

   ________ kết thúc __________
   tiểu Viên Viên, cuncon, huongpham7 others thích bài này.

  5. nữ sinh 9x

   nữ sinh 9x Well-Known Member

   Bài viết:
   590
   Được thích:
   677
   oa, cuối cùng cũng hoàn rồi, vỗ tay, lau lau mồ hôi cho nàng, kiếm hố mới để ta nhẩy nhớ nàng ơi, thank nàng lắm lắm <3 :038::038::038:
   xixonCindy.Cindy thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :