1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Lại kết hôn làm vợ chồng - Khải Ly (10c Full Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Lại kết hôn làm vợ chồng.

   [​IMG]
   Tác giả: Khải Ly.

   Editor: Linh.

   Độ dài: 10c
   Giới thiệu lừa tình:

   Hai mươi năm tuổi Chu Văn Kỳ còn ngây thơ lãng mãn, từng có lần hôn nhân, đối với tình mất ước mơ .

   Duy nhất còn có thể để cho còn có cảm giác chính là người đàn ông tên Lôi Dực, cao lớn cường tráng lại hiền lành ít .

   Dịu dàng chăm sóc cũng , người đàn ông rất đáng ghét lại làm cho nhớ nhung,

   Ở trong lòng giữ vị trí riêng, bởi vì là chồng trước của !

   Nhưng ra, từng có lần cho rằng là người đàn ông thú vị nhất đời...

   Ba năm trước đây dưới an bài của cha mẹ, vừa mới tốt nghiệp đại học ngây ngốc cưới chui.

   từ là công chúa được sủng ái, được mọi người nâng niu trong lòng bàn tay, nhưng Lôi Dực lại biết làm cho vui,

   cảm giác được , chờ mong có vương tử khác đên cứu công chúa, cho nên chủ động chia tay,

   Nhưng sau khi ly hôn cuộc sống cũng tốt đẹp, nhiều lần trải qua tang thương, bây giờ mới hiểu được tình của rất khó có được,

   Nhưng tất cả trở về được, hai người ở đường nhìn nhau, chỉ có sâu tiếc nuối...

   Nhưng chuyện ngoài ý muốn đột nhiên xảy ra, khiến tính mạng của hai người cùng bị đe dọa,

   nghe thấy tình ra ba chữ kia, nhịn được liền khóc!

   là cái nữ nhân tiêu sái, tiêu sái đến mức cả đời này đều muốn buông ra, thần a!

   Nếu như bọn họ có thể sống sót, muốn cùng kết hôn lần nữa,

   Lần này biết phải quý trọng cái người đàn ông ngốc này, thương ....​

   Các file đính kèm:

   Last edited by a moderator: 4/10/14

  2. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 1.1:

   Editor: Linh.

   Đêm thất tịch, ông trời xem như tốt bụng, sau trận mưa phùn chính là gió đêm mát rượi, đường nơi nơi đều có thể thấy được những đôi tình nhân tay trong tay, cho dù là ngày lễ bị thương nghiệp hóa, nhưng vẫn có rất nhiều người thích bộ này, mua hoa, tặng lễ, mời ăn cơm, phi thường phối hợp với hoạt động lột tiền của thương nhân.

   "Tiên sinh Tiểu thư các ngài tốt, mời tham khảo chút!"
   đường phố náo nhiệt, người phụ nữ dáng người bé, sắc mặt tái nhợt phát truyền đơn, thái độ của cực kỳ chuyên nghiệp, mặt mỉm cười lại vẫn liên tiếp cúi đầu, cho dù trán chảy xuống mồ hôi lạnh, cho dù lòng bàn chân có chút run run, vì sinh tồn vẫn phải tiếp tục kiên trì.

   Năm nay là Dân quốc năm thứ trăm, có câu 'trăm năm hòa hợp', trừ đại minh tinh vội vàng muốn kết hôn, dân thường cũng theo tham gia náo nhiệt, trong tay phát ra chính là đơn quảng cáo áo cưới, vì vậy có ít tình nhân vui vẻ tiếp nhận, còn cười meo meo thảo luận.

   Sau khi phát xong xấp đơn, người phụ nữ đến bên dưới đèn đường nghỉ ngơi lát, từ trong ba lô lấy ra bình nước uống hai hớp, suy nghĩ hôm nay nhất định phải phát xong truyền đơn, nếu bị trừ tiền lương, phải đóng tiền thuê phòng, thể kéo dài được nữa.

   Nhìn các đôi tình nhân mặt mày hớn hở, càng lộ ra đơn tịch mịch, từng là hòn ngọc quý được người nhà che chở tay, cũng từng có cuộc sống như tiểu công chúa, nhưng ở sau khi liên tiếp gặp đả kích, chỉ có thể dựa vào sức lao động để đổi lấy chút tiền lương, tất cả đều trách biết nhìn người, gặp người tốt, càng trách ban đầu biết quý trọng, mới có thể từng bước giẫm sai rồi có cách nào quay đầu lại...

   Lắc đầu cái, ép buộc mình được nhớ đên những chuyện thương tâm kia nữa, cất xong bình nước lấy thêm ra xấp truyền đơn, chỉ cần thấy tình lữ liền tiến lên kêu: "Tiên sinh, tiểu thư, lễ tình nhân vui vẻ, xin tham khảo chút!"
   Như thế chẳng biết qua bao lâu, khi lần nữa khom lưng cúi đầu, thấy đôi giày cao gót màu đỏ, bàn tay của lấy truyền đơn, khẽ cười : "Tốt! Tôi đến xem chút!"

   Còn chưa kịp ngẩng đầu lên cám ơn, nghe thấy giọng nam quen thuộc : "Kỳ kỳ? Tại sao em lại ở chỗ này?"

   bao lâu có người gọi nhũ danh của ? Chu Văn Kỳ nghe xong suýt rơi lệ, khi chậm rãi ngẩng đầu lên, thấy người vốn cho là bao giờ nhìn thấy, chồng trước của Lôi Dực! vẫn giống như trước thay đổi, vẫn là tóc húi cua, quần áo màu đen, vóc người vẫn cao vẫn uy mãnh như vậy, chỉ là ánh mắt giống như sắc bén hơn chút.

   Nhưng mà để cho cảm thấy quen chính là, ở bên cạnh tóc ngắn xinh đẹp, nụ cười rạng rỡ, biết bọn họ là vợ chồng hay vẫn còn là tình nhân? Mặc dù bọn họ có dắt tay hay ôm vai, nhưng là cùng nhau ở đêm thất tịch, chắc hẳn là quan hệ đơn giản ?

   Đủ rồi! Chu Văn Kỳ thầm mắng mình nhàm chán, ban đầu chính mình là người muốn ly hôn, bây giờ còn ăn dấm linh tinh cái gì? Đột nhiên gặp lại, biết là mình nên xoay người bỏ chạy hay là nên giả vờ biết, muốn hỏi ông trời, vì sao lại để cho gặp phải trường hợp lúng túng này? chịu khổ còn chưa đủ phải ?

   ở lúc chồng trước và vợ trước nhìn nhau, ở bên tóc ngắn vẻ mặt bình tĩnh : "A Dực, biết vị tiểu thư này à? Vậy là tốt, nhờ ấy giúp chúng ta giới thiệu chút."
   "Xin lỗi, tôi còn phải phát truyền đơn, hai người có thể trực tiếp đến tiệm của chúng tôi, chính là ở phía trước gần chỗ đèn xanh đỏ mà thôi, rất gần." Chu Văn Kỳ quả có thể giới thiệu đôi câu, nhưng cảm thấy mình làm được, dù sao Lôi Dực từng là chồng của , hôm nay muốn chúc phúc có thể, nhưng cách nào chủ động thúc đẩy, hãy để cho yên lặng liếm vết thương .

   "Ừ." Lôi Dực nhàn nhạt đáp tiếng, sau đó bước , hỏi nhiều cũng quay đầu lại, tóc ngắn kia thể làm gì khác hơn là đuổi theo.

   Hai năm thấy nhưng là gặp lại nhau như thế này, Chu Văn Kỳ có đưa mắt nhìn bóng lưng của chồng trước, còn làm việc, phải kiếm tiền, những thứ phong hoa tuyết nguyệt kia sớm cùng có liên quan, quá khứ là chủ động buông tha, bây giờ có đối tượng mới, có thể có ý kiến gì sao? Trừ hối hận, hâm mộ, lòng chua xót, cũng chỉ có nhận mệnh.

   Phát truyền đơn đến hơn mười giờ, Chu Văn Kỳ nhìn dòng người thưa thớt đường, quyết định tối nay đến đây liền ngừng, phải đứng quá lâu cũng mệt lả, nếu về nghỉ có thể té xỉu.

   Lúc cất xong đồ, chuẩn bị về phía xe buýt đứng, trận tiếng bước chân đến gần, bóng dáng cao lớn đến trước mặt , dám tin tưởng ánh mắt mình. "... Sao lại đến đây?"

   " đưa em trở về." Lôi Dực vẻ mặt bình tĩnh, giống như bọn họ chưa từng tách ra hai năm.

   " cần làm phiền." có niềm vui mới, mà ngay cả là người cũ cũng phải.

   " khuya lắm rồi, đưa em trở về an toàn hơn."

   Mặc dù hôn nhân của bọn họ chỉ ngắn ngủi có năm, coi như có chút hiểu người đàn ông này, khi ở mặt có vẻ mặt ' cho thương lượng', cũng chỉ có thể theo ý của mà làm, các loại phản kháng đều có hiệu quả. Nhưng là tại sao ban đầu lúc cầu ly hôn, có vẻ mặt kiên định như thế này? Chẳng qua là suy nghĩ mấy ngày rồi cũng đồng ý để . Quả nhiên giữa bọn họ hề có .

   Lôi Dực ở phía trước dẫn đường, hai người cách nhau mấy bước, rất nhanh đến chỗ dừng xe, vẫn giống như trước đây có thay mở cửa xe, cái loại phong phạm thân sĩ đó đối với rất thực tế, phụ nữ cũng phải là bị tàn phế, vì sao phải để cho đàn ông mở cửa?

   Chu Văn Kỳ nghĩ thầm như vậy cũng tốt, cái gọi là phong phạm thân sĩ có lúc cũng chỉ là thủ đoạn mê hoặc lòng người, giống như sau khi ly hôn gặp phải tên lừa đảo kia, lừa tình của , tiền tài còn có cả tôn nghiêm, hại rời vào kết quả như bây giờ, còn để chồng trước đến đưa đoạn đường.

   Hai người yên lặng lên xe, Lôi Dực khởi động động cơ xong mới hỏi: "Nhà em ở đâu?"
   Chu Văn Kỳ địa chỉ, cần phải như thế nào, trong đầu Lôi Dực tự có phần bản đồ, làm vệ sĩ có mười hai năm, từ năm mười tám tuổi vào công ty nhà mình thực tập, chạy hết các góc ở Đài Loan, đối với thành phố Đài Bắc càng như trong lòng bàn tay.

   đường, Lôi Dực giữ vững thói quen trầm mặc của mình, nhìn ra đáy lòng suy nghĩ cái gì, Chu Văn Kỳ lại đứng ngồi yên, dù sao vẫn cảm thấy mình nên ngồi ở vị trí bên cạnh ghế lái, vị trí này phải thuộc về vị tiểu thư vừa rồi, muốn phá hỏng chuyện tốt của người khác.

   "Khụ, mới vừa rồi vị kia là bạn của phải ?"
   Lôi Dực suy tư lát mới trả lời: "Lý tiểu thư là kế toán của công ty , ông nội muốn trong năm nay phải kết hôn..."

   Chu Văn Kỳ biết cha mẹ đều qua đời, ông nội Lôi là người thân duy nhất của , vì vậy vô cùng nghe theo lời của ông nội Lôi, ban đầu bọn họ kết hôn cũng có nửa là ý của ông nội Lôi, bây giờ bọn họ cũng ly hôn hai năm, cũng khó trách ông nội Lôi vội vã muốn cháu trai tái hôn.

   "Hóa ra là như vậy, cũng ba mươi tuổi, là nên kết hôn sai." Ban đầu khi hai người kết hôn hai mươi bảy tuổi, hai mươi hai tuổi, sao mới qua ba năm mà cảm thấy mình già rồi?

   "Ừ." Câu trả lời của tính là khẳng định cũng coi là phủ định, chỉ có thể bày tỏ nghe được.

   đường trầm mặc đến cùng, cuối cùng xe dừng ở trước khu nhà trọ, Chu Văn Kỳ biết nên thở ra hơi hay là thầm thất vọng, tóm lại cởi dây an toàn, mở cửa xe : "Cám ơn ."

   " khách khí." Lôi Dực đáp lại ngắn gọn y như .

   Giữa hai người trừ cám ơn và khách sáo, ngay cả hai chữ 'tạm biệt' cũng , nghĩ thầm cái này gọi là bèo nước gặp nhau , từ nay về sau, mỗi người phương. Nhưng mà có thể xác định, nhất định đợi đến khi vào cửa, thấy đèn sáng, có dị trạng mới rời , đây là bệnh nghề nghiệp của , cho dù đối với vợ trước cũng tẫn trách như vậy.

   Bất kể thế nào, vẫn còn muốn cám ơn đưa đoạn đường này, để cho giống như là được trở về quá khứ, ở đó có cuộc sống an nhàn, trừ nhàm chán chứ có phiền não, cuối cùng tránh được muốn xông xáo lần, cuối cùng mới phát giác mình có bao nhiêu ngu ngốc...

   đêm lăn lộn khó ngủ, Chu Văn Kỳ đem cuộc sống của mình nhớ lại lần, hai mươi năm năm qua từng chút từng chút giống như giấc mộng, vốn được coi là mộng đẹp, sau lại trở thành ác mộng.

   Từ sống ở trong cưng chiều của cha mẹ và trai, có thể là đóa hoa trong nhà ấm, ba năm trước đây lúc mới tốt nghiệp đại học, bởi vì hôn nhân là do cha mẹ an bài, chưa có tiến vào kinh doanh bước vào hôn nhân, năm làm vợ người cuộc sống bình thường nên buồn bực, cuối cùng quyết định muốn hoàn toàn thay đổi, ai ngờ sau khi ly hôn chính là bắt đầu ác mộng.

   La Kiến Lương, người đàn ông nhã nhặn vui tính, dáng dấp có mấy phần phong thái của minh tinh, bọn họ quen nhau mạng, cùng nhau đầu tư, cùng nhau mở cửa hàng, hai người nồng tình mật ý còn dự định muốn kết hôn, kết cục của chuyện xưa chính là ôm tiền bỏ chạy, tiền gửi ngân hàng và tiền mặt đều có.

   Lúc ly hôn cùng người nhà cắt đứt quan hệ, sau khi bị người lừa tiền cũng dám về nhà, cắn răng dựa vào chính mình sinh tồn, thỉnh thoảng đại ca gọi điện đến hỏi mấy câu, phần thân tình trong quá khứ kia cũng là tìm về được.

   Tại sao lại đem cuộc sống của mình làm thành như vậy? Nếu như có thể làm lại lần, nhất định xúc động, ngu xuẩn như vậy, bất luận có còn phải làm vợ của Lôi Dực hay , nhưng ít nhất mỗi bước đều phải thận trọng, ở trước khi mình có năng lực tuyệt đối mạo hiểm, phải biết sai ly dặm, lần nữa bắt đầu rất khó khăn...

   Sáng sớm ngày hôm sau, Chu Văn Kỳ mang theo hai đôi mắt thâm quầng rời giường, tinh thần tốt cũng vẫn phải ra khỏi cửa làm, đây chính là thực tế của cuộc sống.

   Cầm lên ba lô ra mở cửa, ai ngờ vừa ngẩng đầu lên liền nhìn thấy chồng trước của mình, chẳng lẽ tối hôm qua vẫn canh giữ ở bên ngoài có rời ? , nhìn kỹ, thay bộ quần áo màu đen, đổi thành bộ màu xám tro, vẫn là vẻ mặt nghiêm túc.

   Lôi Dực thích nhảm, vừa mở miệng liền thẳng: " chuyện với điếm trưởng của em, để cho em nghỉ hai ngày."

   ", dựa vào cái gì mà quyết định thay em?" Tiền lương đối với giống như khí và nước, ngày cũng thể thiếu, hơi quá đáng.

   "Ba em rạng sáng ngày hôm nay đột nhiên chảy máu não, đưa đến bệnh viện cấp cứu còn chưa có tỉnh lại."

   Chu Văn Kỳ nước mắt lập tức tràn mi mà ra, biết Lôi Dực người này chuyện rẽ ngoặt, nhưng mà tuyên bố trực tiếp như vậy khiến cho chịu được, mặc dù tính khí của cha hơi nóng nảy chút, cầu nghiêm khắc chút, nhưng lại là người thương nhất thế giới này, từ nỡ để chịu khổ, ngay cả hôn nhân của cũng cẩn thận an bài, chỉ sợ gả cho người khác bị ăn hiếp.

   Lúc trước kiên trì muốn ly hôn, cha giận đến mức đoạn tuyệt quan hệ cha con, cho phép bước vào cửa nhà nửa bước, vốn là chờ mình có thành tựu rồi sau, ai ngờ công việc và tình thất bại thảm hại, nào có mặt mũi về nhà? Bây giờ đột nhiên nghe được tin tức cha bị bệnh nặng, chỉ sợ mình ngay cả cơ hội gặp mặt cuối cùng cũng có...

   "Rất nghiêm trọng sao? Bác sĩ thế nào?" để ý nước mắt ràn rụa, ngẩng đầu lên hỏi.

   "Ba ngày nay là thời kỳ quan sát, nếu như có thể tỉnh lại bị nguy hiểm đến tính mạng, mẹ và chị dâu cũng ở bệnh viện, cho bọn họ biết mang em đến." Lôi Dực hình như quên hai người ly hôn, vẫn đem người Chu gia xem như người nhà của mình.

   "Được, chờ em lát..." Đây rất có thể là nhân tố quyết định sống chết, Chu Văn Kỳ có cách nào tiếp tục trốn tránh cùng người nhà gặp mặt, nhưng ít nhất phải trang điểm chút, cảm thấy trong hai năm qua mình tiều tụy rất nhiều, còn là tiểu công chúa trong nhà, bọn họ nhìn thấy có thể hay rất thất vọng?

   Xoay người vào phòng, Chu Văn Kỳ rửa sạch nước mắt mặt, tìm ra bộ âu phục màu lam, lại buộc tóc đuôi ngựa thoa chút phấn, ngườii phụ nữ trong gương xem như trẻ tuổi xinh đẹp, nhưng tinh thần phấn chấn trong mắt sớm bị mất , cuộc sống thực tế buộc phải lớn lên, khắp nơi thỏa hiệp, kết quả chính là lòng tràn đầy tang thương.

   Ra cửa, vỗ làn váy có chút nhăn, hít hơi : "Chúng ta thôi."
   Lôi Dực nhìn từ xuống dưới mấy lần, có nhìn được hay , chỉ bình thản : "Trước kia em từng mặc qua bộ y phục này."
   " còn nhớ ?" cách công bằng, Lôi Dực người đàn ông tốt, cương nghị chất phác, nghiêm túc kiên định, đáng tiếc năm đó còn quá trẻ, cần lời ngon tiếng ngọt và lãng mạn kích thích, mà những thứ kia đều phải là thứ mà có thể cho.

   "Có chút ấn tượng." cũng nhiều lời, dù sao đây cũng phải là thời cơ tốt để ôn chuyện.

   Hai người nhanh chóng ra nhà trọ, rất nhanh lên xe của Lôi Dực, khởi động xe trước, sau đó lấy túi giấy đưa cho , giao phó : "Ăn chút , tránh cho bị tụt huyết áp choáng váng đầu."

   "Cám ơn." lại có thể nhớ có bệnh huyết áp thấp, khỏi có trận cảm động và cảm kích. " ăn rồi sao?"
   "Ăn rồi." Làm người phụ trách công ty bảo tiêu, luôn luôn chú ý khỏe mạnh, để cho mình có cơ hội ngã bệnh.

   "Sao đột nhiên ba lại bị chảy máu não? Gần đây thân thể ông có vấn đề sao?"
   "Chờ em ăn xong cho em biết."
   Ai, Chu Văn Kỳ thầm thở dài, nghĩ thầm chút cũng thay đổi, cuối cùng vẫn coi đứa bé chưa trưởng thành, cho dù ban đầu là như thế, bây giờ thấy công việc của , chỗ ở của , nghĩ rằng vẫn còn ngây thơ giống như trước đây sao?

   Lôi Dực chuyên tâm lái xe, mặc dù kỹ thuật của rất tốt, đường cũng cũng bị tắc, nhưng vẫn theo thói quen cẩn thận đề phòng tất cả.

   Chu Văn Kỳ gắng gượng ăn sandwich và uống sữa đậu lành, cho dù có khẩu vị cũng phải ăn, mới có khí lực đối mặt với tất cả, trước kia kiêng ăn khiến cho cha mẹ đau đầu, trong khoảng thời gian ly hôn và rời khỏi nhà này, rốt cuộc cũng học được cách tự chăm sóc mình, lớn lên quả nhiên là phải trả giá lớn.

   cất xong túi giấy đựng thức ăn, muốn hỏi chút về bệnh tình của cha, ngẩng đầu lại thấy chiếc xe vận tải giống như bị hỏng phanh, thế nhưng từ làn xe đối diện lao nhanh đến, lập tức hô to: "Cẩn thận.!"Chương 1.2

   Lôi Dực sớm phát chiếc xe vận tải điên cuồng kia, dùng sức chuyển động tay lái, nhanh chóng tránh sang bên phải, cũng chen đến ven đường nhưng vẫn tránh khỏi, mắt thấy xe vận tải lao thẳng đến, phản ứng đầu tiên của chính là cởi dây an toàn, giang hai cánh tay dùng thân thể bảo vệ .

   "!" Động tác của Chu Văn Kỳ nhanh như của , trong nháy mắt chỉ có thể thét chói tai.

   Kịch liệt va chạm làm cho xe ô tô bị lật, quá trình chỉ có mấy phút, lại có vẻ rung động lòng người, Lôi Dực liều mạng ôm lấy , sau lưng biết là bị cái gì đè xuống, cái trán và bả vai cũng chảy ra máu tươi.

   Chu Văn Kỳ quả thực thể tin được, lúc nguy cấp như vậy cư nhiên lại liều mình cứu , đây giống như là trách nhiệm của chồng trước đối với vợ trước, lại càng phải là nghĩa vụ của vệ sĩ đối với khách hàng, có tài đức gì để cho phải hi sinh? Nếu như có cái gì vạn nhất, ông nội Lôi phải làm sao bây giờ?

   Sau trận long trời lở đất, xe cuối cùng cũng đung đưa nữa, Lôi dực ở trước khi hôn mê bỏ ra hơi cuối cùng, ra câu sâu ở trong lòng. "Kỳ Kỳ... .... em..."

   ? lần nữa bị sâu rung động, dám cũng tin tưởng câu này có phải là di ngôn của hay , chẳng qua là tại ở thời điểm tính mạng bị đe dọa, mới để cho nghe được lời chân chính từ đáy lòng của ? Người đàn ông trước mắt này chỉ , thậm chí nguyện ý vì mà hi sinh tính mạng của mình, quá khứ lại chút hiểu ...

   Nhìn chảy xuống máu tươi, chỉ có thể nghẹn ngào rơi lệ, trận bóng tối ập đến, nhắm mắt lại, chỉ nguyện ý theo , bất kể là thiên đường hay địa ngục, xin cho được cùng ...

   Bức tường dán giấy màu hồng nhạt, trần nhà có dán sao, toàn bộ bức tường đều là áp-phích minh tinh, khắp nơi trưng bày búp bê vải.... Chu Văn Kỳ biết mình hôn mê bao lâu, khi mở hai mắt ra, lại phát mình trở lại nhà ba mẹ, ở gian phòng vốn là của mình.

   Sau tai nạn xe cộ phải là nên đưa đến bệnh viện sao? Là ai đem mang về nhà? Lôi Dực đâu? bị thương có nặng hay ? còn có thể gặp lần hay ? Có phải hay chết, chẳng qua là lưu luyến nhân gian, mới trở lại nơi mà mình nhớ thương? Ba mẹ và snh trai có tha thứ cho tùy hứng và ngu ngốc của mình hay ? Nếu như có thể, muốn tiếng cáo biệt với bọn họ rồi mới rời ...

   ở lúc xót xa cảm khái, cửa phòng bỗng nhiên bị đẩy ra, người phụ nữ trung niên bưng đĩa đến, cười hì hì : " ra là con tỉnh, mẹ còn tưởng rằng con ngủ quên đấy!"

   "Mẹ?" Chu Văn Kỳ dám tin nhìn mẹ mình, nếu mẹ cũng ở đây, như vậy có chết? phải là do linh hồn xuất ra mới về nhà?

   Diêu Nhu An đem đĩa để lên bàn, lấy giọng cưng chiều : "Con heo lười, hôm nay là ngày con kết hôn, mau dậy !"

   "A?" Chu Văn Kỳ nhanh chóng ngồi dậy, cầm lên chiếc đồng hồ điện tử ở đầu giường, trừ mấy giờ mấy phút còn ghi ngày tháng, lại có thể là Dân quốc năm thứ chín mươi bảy ngày mùng tháng tám , cũng chính là ngày kết hôn, chẳng lẽ trở lại quá khứ, trở lại ba năm trước đây?

   "Vẫn còn ngẩn người? Thợ trang điểm lát nữa đến, con trước đánh răng rửa mặt, nhanh chút đến đây ăn sáng, nếu hôm nay phải bận rộn cả ngày, mẹ sợ con bị đói hỏng mất." Diêu Nhu An nấu cháo khoai lang và mấy món ăn sáng, đều là những món mà con thích ăn.

   "Ách, được..." Chu Văn Kỳ vẫn chưa tỉnh hồn, cần chút thời gian để tỉnh táo lại, nếu mẹ như vậy, liền nhân cơ hội trốn vào phòng tắm, rửa mặt để cho mình thanh tỉnh chút.

   Trong phòng tắm, ánh nắng sáng sớm sáng ngời, khuôn mặt trong gương vô cùng quen thuộc, chẳng qua là ít chút quầng thâm ở mắt và khí sắc tiều tụy, cả người tràn đầy sức sống, còn mặc bộ quần áo ngủ có hình con thỏ, giống như đóa hoa trong nhà ấm, vẫn chưa biết nhân gian khó khăn, thực tế ấm lạnh.

   Xem ra là vượt qua thời , trở lại thời gian qua, nếu nên giải thích tình huống bây giờ như thế nào?

   Như vậy Lôi Dực đâu? có chuyển kiếp từ Dân quốc năm thứ trăm trở lại hay ? Hoặc là vẫn luôn là ? Bất kể như thế nào, quả xả thân cứu , còn câu ' em', chỉ bằng hai truyện này, đời này thể tiếp tục phụ lòng , là cảm kích cũng tốt, là áy náy cũng được, vĩnh viễn cũng là vợ của Lôi Dực, cho dù có cách nào cũng quan hệ.

   Cảm tạ ông trời, ban cho cơ hội sống lại này, đối với người nhà cũng phải tốt quý trọng, tuyệt đối thể để cho bọn họ thất vọng.

   Lúc ra khỏi phòng tắm, Chu Văn Kỳ ổn định lại tâm tình, dù sao cũng chỉ là trở lại quá khứ của mình, cũng phải là mượn xác hoàn hồn đến người người khác, sợ cái gì chứ? Bây giờ phải bắt đầu làm người con tốt, người vợ tốt, xác định mục tiêu, dũng cảm tiến tới!

   "Mau đến ăn, còn nóng." Diêu Nhu An gọi con , cháo khoai lang để lạnh.

   Chu Văn Kỳ bưng lên bát đũa, mùi vị thức ăn quen thuộc làm cho thiếu chút nữa khóc lên, vội vàng cúi đầu ăn hai miếng. "Mẹ, mẹ ăn chưa?"
   "Mẹ có thời gian, con có thời gian, chút nữa mẹ ăn."
   "Dạ." Mẹ sinh trai mười năm mới lại có đứa con , luôn đem thành đứa bé để chăm sóc, cho dù đến khi kết hôn vẫn như vậy, trước đây chỉ biết hưởng thụ cưng chiều, biết mình có bao nhiều trân quý.

   Diêu Nhu An cầm khăn giấy thay con lau khóe miệng, thở dài : "Thời gian trôi qua nhanh, con đều hai mươi hai tuổi tốt nghiệp đại học, cũng muốn kết hôn, chừng sang năm cũng phải làm mẹ rồi."

   Chu Văn Kỳ cổ họng nghẹn ngào, đành phải ăn thêm mấy miếng cháo. "Mẹ, các người vì cái gì nhất định phải gả con cho Lôi Dực?"

   Trước khi kết hôn cũng chỉ gặp mặt mấy lần, ngay cả tình cũng chưa từng đến, ba mẹ lại kiên trì muốn gả cho người này, mặc kệ phản đối như thế nào, phân phải trái như thế nào, thậm vì vì kháng nghị mà bỏ cơm cũng dùng đến, tuy sau này có thể chấp nhận được tính tình của Lôi Dực, nhưng là ít nhiều vẫn có phần cam lòng.

   "Con đứa bé này từ chưa từng nếm qua khổ, học khoa Lịch sử dễ tìm việc, con chịu làm giáo viên, lại muốn thi công chức, con xem trừ lấy chồng còn có thể làm gì?"

   "Con vô dụng như vậy sao?" học khoa Lịch sử là vì đủ điểm vào khoa ngoại ngữ, nhưng mà nghiên cứu lịch sử cũng rất thú vị, chỉ là sau khi tốt nghiệp tìm thấy đường ra, điểm ấy thể phủ nhận. Nhắc đến cũng lạ, người nhà đều là ăn cơm nhà nước, phải làm giáo viên cũng chính là nhân viên công vụ, lại cứ sinh ra quái thai là , đối với bát sắt* có nửa điểm hứng thú.

   (*) Bát sắt: Công ăn việc làm ổn định.
   "Con là bị chúng ta làm hư, tìm cho con nơi chốn tốt là được, A Dực đứa này ổn trọng tin cậy, ông nội Lôi lại là ân nhân của ba con, chuyện này bọn họ sớm thương lượng tốt, chỉ chờ con tốt nghiệp mà thôi, mẹ bảo đảm với con, A Dực tuyệt đối bắt nạt con, cũng nuôi được tiểu công chúa này, có thể gả cho nó là phúc khí của con, đừng nên náo loạn nữa có được hay ?"
   Chu Văn Kỳ cũng biết, ông nội Lôi từng cứu ba Chu Dục Nhân mạng, mấy năm trước phụ thân bị cướp bóc, tên đồ lại còn cầm dao bổ dưa múa may, nếu phải ông nội Lôi đúng lúc xuất , ai biết ba còn có thể còn sống trở về hay ? Mặc dù tuổi tác và vai vế bằng nhau, nhưng từ đây về sau hai người lại trở thành bạn tốt.

   từng thấy quá càng già càng dẻo dai nông nội Lôi, cũng rất thích Lão nhân gia cởi mở này, nhưng biết ông có cháu trai muốn lấy vợ, mãi đến ngày tốt nghiệp đó, đột nhiên bị buộc cùng "Ăn cơm thân cận" với Lôi Dực, sau đó chính là ngừng "thúc hôn đại pháp".

   Mặc dù về sau chứng minh Lôi Dực là người đàn ông tốt, nhưng các trưởng bối trước giờ nghĩ đến yếu tố tình , cũng khó trách trước kia lại lên con đường ly hôn, ở thời đại này còn ai nghe theo lời cha mẹ mà kết hôn? lại đều do vô dụng, nếu có thể chăm sóc tốt bản thân, làm sao bị người nhà vội vã đóng gói gả ra ngoài?

   "Được rồi, được rồi, con làm dâu chạy trốn, chính con cũng cảm thấy mất mặt." Đáy lòng Chu Văn Kỳ đương nhiên là nguyện ý, ở mặt ngoài lại giả vờ như có chút miễn cưỡng, dù sao cũng thể chính mình bởi vì trọng sinh cho nên tỉnh ngộ, từng bước từ từ đến, mọi người đối với thay đổi của quá kinh ngạc.

   Diêu Nhu An nghe xong cảm thấy được an ủi, thời gian này con làm ầm ĩ rất kịch liệt, lại có thể hồi tâm chuyển ý vào ngày kết hôn, mặc dù còn phải là bộ dáng cực kỳ vui vẻ, nhưng bà cũng thấy cực kỳ thỏa mãn rồi.

   "Thời gian làm việc của A Dực xác định, nếu như con muốn trở về, mỗi ngày mẹ đều thay con dọn dẹp phòng, nơi này vĩnh viễn là nhà của con."
   Khóe mắt của Chu Văn Kỳ bỗng nhiên lên men, cắn cắn môi : "Mẹ, con nỡ bỏ mẹ..."

   Nhớ lại hai mươi hai năm hạnh phúc này, đều là ba mẹ thay che mưa che gió, chẳng qua ba có vẻ nghiêm khắc, có lúc làm nũng thế nào cũng vô dụng, còn mẹ lại ôn nhu như nước, đem mọi người trong nhà chăm sóc cẩn thận, bảo sao có thể bỏ được mà rời ?

   Hai mẹ con hai mắt đẫm lệ nhìn nhau, lúc này cửa phòng được mở ra, hai tiểu xông tới hô: "Chúc mừng , tiền lì xì lấy ra!"

   khí sầu não tản ra, Chu Văn kỳ khỏi nở nụ cười, trai Chu Diệu Đình sớm kết hôn sinh con, tại cháu trai Tiểu Thành sáu tuổi, cháu Tiểu Du bốn tuổi, đúng là thời điểm hoạt bát hiếu động, có thể thiên sứ và ma quỷ đều tập hợp thân, trước khi sống lại có hai năm chưa gặp hai đứa, giờ xem ra đúng là nghịch ngợm cũng đáng .

   Chu Văn Kỳ chìa tay xoa bóp hai má của hai tiểu dễ thương. "Muốn tiền lì xì thành vấn đề, hôm nay làm tốt hoa đồng của , nhất định có thưởng lớn!"
   "Được nha, vạn tuế!" Tiểu Thành và Tiểu Du cùng hoan hô.

   Mặc dù cửa phòng mở ra, con dâu trưởng của Chu gia Trần Phẩm Khiết vẫn gõ vài cái, đứng ở trước cửa : "Thợ trang điểm đến, chị mời ấy tiến vào có được ?"
   "Được, cảm ơn chị dâu." Chu Văn Kỳ trước kia thể nào thích chị dâu, cảm thấy chị dâu quá nghiêm túc, mãi đến sau khi chính mình bị lừa mới hiểu , nghiêm túc có cái gì tốt? Ứng xử phải cẩn thận chút sao? Ít nhất xúc động liều lĩnh, để cho chính mình tìm thấy đường lui.

   Tóm lại tất cả đều là sai, có thể sống lại lần nhất định phải sửa chữa tất cả sai lầm!

   Thợ trang điểm mang theo hai người trợ lý, dẫn theo túi lớn túi công cụ, trải qua hai giờ đại công trình, cuối cùng cũng trang điểm xong, làm nốt tóc, mặc lễ phục, Chu Văn Kỳ giống như công chúa thân, đến phòng khách cùng người thân bạn bè gặp mặt.

   Chu Diệu Đình đối với em "Oa a~~" tiếng, cố ý đùa : "Đây là Kỳ Kỳ sao? còn tưởng là tiên nữ!"

   "Em mới phải tiên nữ, ánh mắt mở to chút, em là công chúa." Chu Văn Kỳ hừ tiếng, cũng cùng trai vui đùa, đáy lòng yên lặng nghĩ rằng lâu thấy, rất là vui mừng còn có thể gặp lại, cảm tạ vận mệnh an bài...

   Chu Dục Nhân nhìn con , gật đầu : "Quả nhiên là công chúa, Kỳ Kỳ hôm nay xinh đẹp."
   Chu Văn Kỳ đến trước mặt ông, nhàng ôm lấy ông, phải dùng sức nháy mắt mới có thể rơi lệ, ngày hôm qua vì bệnh tình của ông mà lo lắng, hôm nay có thể nhìn thấy bộ dáng bình an của ông, còn có thể cùng người nhà ở chung, cho dù chết lần cũng bằng lòng.

   "Ba~~ con muốn lập gia đình, con kết hôn cảm thấy rất giống công chúa nha!"

   Chu Dục Nhân lại cười : "Ngoan, Kỳ Kỳ phải là trẻ con, A dực đồng ý với ba là chăm sóc con tốt."
   "Vậy về sau sinh nhật của con, năm mới, ngày quốc tế thiếu nhi còn có được tiền lì xì ?"
   "Yên tâm, ba mẹ đều cho con tiền lì xì."
   Thấy ba hào phóng như vậy, Chu Diệu Đình lập tức theo vào : " trai và chị dâu cũng cho em tiền lì xì, cùng Tiểu Thành, Tiểu Du giống nhau, bây giờ có thể yên tâm kết hôn chưa?"

   "Như vậy sao đươc, em là , đương nhiên phải được nhiều hơn so với bọn nó!"
   Chu Văn Kỳ giở ra tính tình công chúa, lại để cho người Chu gia thở dài nhõm hơi, mãi đến ngày hôm qua vẫn còn làm ầm ĩ muốn trốn hôn, bây giờ có thể giỡn cũng tồi, mà Chu Văn Kỳ chính mình cũng nhớ , trước đây lúc kết hôn, tâm tình ác liệt đem khí làm cho rất cương, tại có cơ hội làm lại từ đầu, lòng mang cảm kích, chỉ muốn vui vẻ hát bài!
   linhdiep17 thích bài này.

  3. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 2.1

   Editor: Linh.

   Giờ lành đến, tiếng pháo nổ vang lên, đoàn xe đón dâu chạy đến cửa Chu gia, đám người vừa xuống xe liền hô: "Chú rể đến đón dâu rồi! Mau mở cửa a!"
   Muốn mang dâu cũng dễ dàng như vậy, người thân bạn bè nhà ào ào đưa ra điều kiện. "Ca hát, kể chuyện cười, biểu diễn kỹ năng đặc biệt, còn muốn phát lì xì!"
   Lôi Dực phải người hoạt bát vui tính, nhưng đám em nghĩa khí, chen lấn thay giải quyết vấn đề khó khăn, cho dù chuyên nghiệp nhưng cũng rất có tính giải trí, làm cho mọi người cười chảy nước mắt, cuối cùng là Chu Diệu Đình nóng lòng gả em ra mở cửa, mời chú rể và phù rể tiến vào.

   Khắp phòng đầy tiếng tiếng cười, Chu Văn Kỳ chỉ có thể ngồi mỉm cười giả vờ đoan trang, nhìn thấy Lôi Dực cảm giác giống như giấc mộng, bao lâu trước đây còn đường phát truyền đơn, khác cùng nhau, hôm nay bọn họ lại muốn kết hôn, mà chỉ có mình biết, đây phải lần đầu tiên, bọn họ có thể là lại kết hôn làm vợ chồng a!

   Lôi Dực trước hướng bố vợ mẹ vợ cúi đầu, mới ngồi vào bên người Chu Văn Kỳ, dáng ngồi thẳng tắp giống như quân nhân, vụng trộm ngắm vài lần, biểu tình nghiêm túc kia giống như tham gia lễ tạm biệt, có biết đây là hôn lễ của bọn họ hay ? Kiếp trước có biện pháp là có nguyên nhân, sao lại chính là câu đố khó giải.

   Chu Dục Nhân đối với con rể rất hài lòng, cười dặn dò: "A Dực, đứa con này của ba từ bị làm hư, cái gì cũng đều hiểu, về sau con phải thông cảm cho nó, nếu như nó ngoan hãy với ba, ba và mẹ nó dạy dỗ nó."
   "Ba mẹ hai người yên tâm, con đối xử tốt với Văn Kỳ, để cho ấy chịu khổ." Lôi Dực nghiêm túc .

   Chu Văn Kỳ nghe xong chỉ muốn trợn trắng mắt, bọn họ giống như là thảo luận nuôi sủng vật vậy, có đem đương là cổ để vào mắt hay a?

   Thực ra hai người đàn ông này đều có chỗ giống nhau, đều là ý thức trách nhiệm chiếm toàn bộ, hiểu tình thú sinh hoạt, cũng may mà mẹ nữ nhân dịu dàng truyền thống, mới có thể cùng ba sống với nhau nhiều năm như vậy.

   hiểu cá tính của chính mình, toạc ra chính là đại tiểu thư ngây thơ lại bốc đồng, nhưng có thông minh và khí độ của đại tiểu thư, có thể sống lại lần, cần người gặp người thích hoa gặp hoa nở, ít nhất muốn những người thương có thể yên tâm về .

   Mọi người uống trà và tán gẫu xong, tiếp theo chính là bái tổ tiên, ăn bánh trôi, chụp ảnh chung, bái biệt cha mẹ, sau đó chú rể đưa dâu lên xe hoa, đoàn người chậm rãi đến khách sạn.

   Thời điểm bái biệt cha mẹ, Chu Văn Kỳ có giống như kiếp trước khóc đến nửa sống nửa chết , làm cho sắc mặt mọi rất khó coi, lần này chỉ lẳng lặng rơi vài giọt nước mắt, bởi vì biết chính mình thường xuyên về nhà, hiếu thuận cha mẹ tốt, cùng nhà trai cũng giữ vững thân thiết.

   Trong hành trình, lái xe và phù rể rất hăng hái, đến mặt mày hớn hở. "Hôm nay là ngày lành, tôi ở đường nhìn thấy mấy đoàn xe kết hôn."

   "Đó là tất nhiên, lão Đại của chúng ta kết hôn, ngày còn có thể tốt sao?"
   So với phía trước thảo luận sôi nổi, ngồi phía sau Chu Văn Kỳ và Lôi Dực giống như cá chết, dù sao gặp mặt vẫn còn chưa đến mười lần phải kết hôn, mỗi lần đều có người nhà bên cạnh, xấu hổ cũng kịp, sao còn có thể vui mừng rồi chuyện với nhau?

   Nhưng là tiếp tục như vậy được a, phiền não nên phá cục diện bế tắc như thế nào, chợt phát trán tầng mồ hôi mỏng, nghĩ thầm rằng chính mình liền chủ động chút, hôn nhân luôn phải kinh doanh mới có thể lâu dài.

   "Cho lau mồ hôi." từ trong túi trang điểm lấy ra cái khăn tay, đặt vào trong tay .

   Lôi Dực kinh ngạc nhìn cái, cầm lấy khăn tay lau mồ hôi, trầm giọng : "Giặt sạch rồi trả lại cho em."

   " cần, về sau giặt quần áo đưa cho em, nhưng mà phải phụ trách đổ rác nha!" Ở trong sinh hoạt mình, cuối cùng cũng học được làm việc nhà, giặt quần áo, cuốc đất, làm mấy món ăn cũng thành vấn đề, mà cũng hiểu tính chất công việc của Lôi Dực, có khi thấy bóng người, có khi rảnh rỗi đến khùng, chỉ cần có lòng hỗ trợ là được rồi.

   Nghe như vậy, vẻ mặt kinh ngạc của càng ràng hơn. "Em cần vất vả như vậy, thuê người giúp việc đến dọn dẹp."

   "Có phải là cảm thấy em cái gì cũng làm được hay ?"
   " phải ý này." Chẳng qua là nghe cha mẹ vợ ...

   "Trước để cho em thử xem , nếu em làm được thuê người giúp việc, có được hay ?"

   "Ừ." gật đầu, tiếp tục duy trì trầm mặc, hai người quen, lại hay , lại càng biết cùng nữ nhân ở chung, đành phải đường trầm mặc đến cùng.

   Chu Văn Kỳ cũng chờ mong lần liền chim hót hoa thơm, xuân về mặt đất, nhưng là đây xem như là bắt đầu tốt phải ? Làm lại lần cuộc đời, lần nữa kết hôn làm vợ chồng, lúc này viết ra kết cục hạnh phúc.

   Bận rộn ngày cuối cùng cũng kết thúc viên mãn, đêm đó mười giờ, Lôi Dực và Chu Văn Kỳ đứng ở cửa yến hội, bên phát kẹo bên tiễn khách, thỉnh thoảng lại cùng bạn bè thân thích chụp ảnh.

   "Cháu trai ngoan, ông nội phải về nghỉ ngơi, hai người các cháu là người lớn, có chuyện gì chính mình làm quyết định, có biết hay ?" Lôi Chân do hai người trẻ tuổi đỡ, cảm thấy thỏa mãn đối với cháu trai và cháu dâu dặn dò, Lôi gia gia cha họ Lôi, mẹ họ Chân, bởi vậy có tên Lôi Chân, tuy nhiên cũng có người đùa giỡn gọi ông là cột thu lôi.

   "Ông nội ngài yên tâm, chúng cháu tốt, ngày mai chúng cháu đến thăm ông." Chu Văn Kỳ cười ngọt ngào đáp lại, mặc kệ là kiếp trước hay kiếp này, đối với vị lão nhân gia này đều rất tôn kính, trừ bỏ bởi vì ông nội cứu ba , cũng bởi vì độ lượng của ông.

   Quả nhiên, lúc nàng vừa xong, Lôi Chân liền vẫy vẫy tay : " cần, thăm lão già như ta làm cái gì? Hai đứa chính mình chơi, ta rất bận, cho phép đến ầm ĩ ta nghe thấy ?"

   Lôi Chân vốn là sống cùng cháu trai, từ khi quyết định muốn cháu trai kết hôn, ông liền kêu cháu trai mua bộ phòng mới, để cho đôi vợ chồng gian thân mật, dù sao Lôi Chân cũng tịch mịch, lão bằng hữu của ông rất nhiều, còn có em bảo tiêu của công ty, hầu như mỗi ngày đều có người đến thăm.

   Lôi Dực trực tiếp trả lời ông nội, phân phó người ở bên cạnh : "Ông nội uống nhiều, Đại Minh, Thiết Hùng các cậu chăm sóc ông nội, ngày mai nghỉ ngày.
   "Dạ!" Đại Minh và Thiết Hùng đều là nhân viên của công ty, bình thường mọi người xưng huynh gọi đệ, Lôi Chân lại là nguyên lão của công ty, lần này đương nhiên là thể chối từ.

   " bậy bạ, ông có say rượu, ông là vui mừng!" Lôi Chân miệng mắng mắng lại, nhưng vẫn cười hề hề cho người ta đỡ .

   Đến như Chu gia Đại gia trưởng Chu Dục Nhân, ông bình thường thể uống rượu, tửu lượng cũng ba chén mà thôi, hôm nay bởi vì gả con , trăm mối cảm xúc ngổn ngang sớm uống say, do vợ và con trai đỡ mới có thể đứng vững, ông có biện pháp lên tiếng, nhưng mà có con trai thay mặt.

   Chu Diệu Đình đến gần em rể cảnh cáo : "A Dực, Kỳ Kỳ nhà chúng ta liền giao cho cậu, cậu biết phải làm như thế nào đúng ? Nếu Kỳ Kỳ có chút vui, cả nhà chúng ta đón em ấy trở về."

   Lôi Dực giống như là tiếp nhận nhiệm vụ bảo vệ, vẻ mặt trịnh trọng : " vợ xin yên tâm, em thường xuyên mang ấy về nhà thăm ba mẹ; nếu em có chỗ nào làm tốt, xin cần khách khí, cứ việc dạy bảo."

   Chu Văn Kỳ ở bên nghe được khỏi xấu hổ, bội phục lòng khoan dung của Lôi Dực, cưới 'vợ hiền' này là có thể là gánh nặng đường xa, lại bộ 'ta vào địa ngục ai vào', chỉ có thể là vận khí của quá tốt, còn vận khí của quá đen mà thôi!

   Tóm lại, vợ chồng son tiễn xong loạt bạn bè thân thích, tiến vào phòng trăng mật ở khách sạn, bởi vì đính tiệc mừng tặng nơi nghỉ lại, phải trả tiền sao lại ở.

   Vừa bật đèn, hấp dẫn người ta nhất chính là chiếc giường to, giống như là làm cho Quốc vương và Hoàng hậu ngủ, mặt dùng cánh hoa hồng xếp thành hình trái tim, khách sạn còn chuẩn bị sâm banh ướp lạnh, chocolate tình , áo mưa phòng hộ...

   Đối mặt đêm tân hôn, Chu Văn Kỳ hề cảm thấy căng thẳng, bởi vì đây phải là lần đầu tiên, trước khi sống lại trải qua, sau khi sống lại chỉ cảm thấy tất cả đều cực kỳ tự nhiên, Lôi Dực là chồng của , người chồng cả đời làm bạn với , khi như vậy còn có cái gì mà phải căng thẳng?

   Chỉ có điều bản thân nam chính lại có vẻ được tự nhiên, phân vân : "Văn Kỳ, chúng ta..."

   biết muốn gì, lập tức chen vào : "Gọi em Kỳ Kỳ, người nhà em đều gọi em như vậy."

   Trước kia là Lôi Dực thông cảm tâm tính tiểu nữ sinh, lại thấy quá nguyện ý kết hôn, vừa vào phòng phải đợi quen thuộc trước rồi mới làm vợ chồng , ai biết hai người vẫn lạnh nóng, chờ đợi ròng rã nửa năm, lần đầu tiên bọn họ làm cũng trôi chảy, dẫn đến về sau có ác cảm đối với chuyện phòng the.

   Cẩn thận nghĩ lại, số lần bọn họ 'ì ạch' ít lại có chất lượng, lại còn có thể , là kỳ tích!

   Tóm lại, lần này để cho tiếp tục kéo dài thời gian, nếu kết hôn phải làm vợ chồng , đời trước cũng coi như là người có kinh nghiệm, am hiểu quan hệ, 'dạy dỗ' tốt.

   Lôi Dực biết nghe : "Ừ, Kỳ Kỳ."
   "A Dực, mệt mỏi sao?"

   " mệt." Thể lực của rất tốt, cưới vợ và tiệc mừng những thứ này tính là cái gì.

   "Nhưng mà em mệt mỏi, giúp em xả nước tắm có được hay ? Phải hơi nóng chút, nước lạnh rất lạnh." Mặc dù là tháng tám, nhưng vẫn thích tắm nước nóng, ngâm nước ấm có thể thả lỏng bản thân, cũng muốn lúc ở giường giống như cá chết.

   sửng sốt lát mới gật đầu : "Được."
   "Cám ơn!" cho nụ cười rực rỡ, thấy hơi sửng sốt, lại càng cười đến vui vẻ.

   Chờ Lôi Dực vào phòng tắm, Chu Văn Kỳ bắt đầu tháo trang sức, thay bộ áo ngủ bình thường, có hình con thỏ hay tiểu tinh tinh, chỉ là bộ áo ngủ bằng bông màu trắng, thể quá gợi cảm dọa đến , cũng thể quá trong sáng để cho có cảm giác.

   Hít sâu mấy cái, dũng cảm vào phòng tắm hỏi: "Nước xả được rồi sao?"
   "Ừ." Đứng ở bên cạnh bồn tắm Lôi Dực quay đầu, thấy vợ mình mặc áo ngủ màu trắng, tóc đen xõa ở vai, hẳn là mặc nội y, hai điểm trước mặt mơ hồ có thể thấy được, bỗng thấy hô hấp khó khăn, muốn gì cũng ngạnh ở cổ.

   "Em mệt mỏi, giúp em tắm có được ?"

   Chương 2.2
   Editor: Linh.
   Lên tiếng như vậy phi thường ràng, chính là muốn tắm uyên ương, lại đơ ra hồi mới : "Kỳ Kỳ, chúng ta chưa phải rất quen thuộc, em muốn hay chờ thêm đoạn thời gian..."
   ngăn chặn lại cho , mở to đôi mắt sâu kín. "A Dực, chán ghét em sao?"

   " chán ghét." Người nào chán ghét nữ tử xinh đẹp như vậy? Mặc dù nghe là tiểu công chúa, đại tiểu thư, nhưng cho đến bây giờ chưa từng chán ghét qua , nếu cũng nghe theo ông nội an bài.

   tiếp tục nhiều lời, nhàng cởi ra áo ngủ, nhàng vào trong ngực , nếu như tiếp tục giả làm đầu gỗ, có biện pháp rồi.

   Được người đẹp ôm ấp, lại vẫn là vợ của chính mình, thân là đàn ông làm sao có thể đẩy ra được? Cho dù Lôi Dực có nhiều khí lực hơn nữa cũng đẩy ra được.

   Lời vô dụng cần nhiều, nhanh chóng cởi sạch quần áo, ôm ngồi vào bồn tắm lớn xa hoa, mặc dù tay nhiều vết chai, nhưng là động tác vẫn rất mềm , theo đường cong của rửa sạch chà xát, có ma xát tự nhiên là có hiệu quả sinh nhiệt, là người đàn ông đồng ý là làm, đem toàn thân từ xuống dưới tẩy sạch trơn bóng, còn muốn dùng đầu lưỡi thử xem có vị bọt hay .

   Thân thể Chu Văn Kỳ bị chồng mò mẫm sớm mềm nhũn, sao đoán được vẫn lại rên tiếng, phải là cứ tiếp tục làm việc trong trầm mặc đó chứ? Suy nghĩ đến cái loại cảnh tượng xấu hổ kia, tự nhận xui xẻo, vẫn nên chủ động vài câu tốt hơn.

   "A Dực, có phải cảm thấy bộ ngực của em rất hay ?" đối với dáng người của mình cực kỳ hài lòng, tiếc nuối duy nhất chính là bộ ngực chỉ có B, nếu có thể lại lớn hơn chút nữa tốt bao nhiêu.... Ừ, chừng có cơ hội phát dục lần thứ hai, căn cứ theo tình huống cứ sờ tới sờ lui như vậy...

   " , như vậy vừa vặn." chưa sờ qua ngực của nữ nhân khác, chỉ cảm thấy toàn bộ đều đẹp.

   " ? được lừa em nha!"
   " lừa em."
   sớm biết là người ngay thẳng, chỉ là muốn đem khí xào nóng lên chút, đây là học được từ kẻ lừa đảo La Kiến Lương , ngôn ngữ giữa nam nữ rất quan trọng, tán tỉnh cũng được, tranh cãi ầm ĩ cũng được, chính là thể trầm mặc đến cùng, đến lúc có lời nào để nguy rồi.

   "Nước lạnh, chúng ta đứng lên ..." cảm thấy toàn thân như nhũn ra lại nóng lên, nếu nước đều lạnh, phải là bởi vì phải ? Hóa ra chỉ cần có tâm, tình thú tự nhiên sinh ra, kiếp trước có lẽ là quá căng thẳng, thêm nữa là có phản cảm với hôn nhân, mới có thể biến thành hai bên cũng thoải mái.

   "Ừ." Động tác của Lôi Dực rất nhanh, đem lão bà ôm ra khỏi phòng tắm lớn, lấy khăn lông lau khô thân thể của hai người, hai lời lập tức bước về phía giường lớn.

   Loại thời điểm này giả vờ làm quân tử phải là đàn ông, nếu nguyện ý tại đêm đầu tiên cùng thân mật, cần gì phải khổ sở chờ đợi?

   Cưới lão bà quả nhiên là tốt, bình thường có thể nắm tay, lên giường có thể ôm ngủ, nhớ đến em tường tận chỉ bảo, tim khỏi đập nhanh hơn, toàn thân khẩn trương căng thẳng, với chính mình đêm nay nhất định thể thất bại, bởi vì tôn nghiêm của đàn ông rất dễ dàng bị tổn thương...

   Hai người song song ngã xuống giường, cánh hoa hồng đặt ở dưới, mùi thơm và dục vọng cùng lúc tràn ra, Lôi Dực nâng khuôn mặt của vợ lên hôn, quyết định thẳng thắn với . "Kỳ Kỳ, có kinh nghiệm... Nếu làm tốt, em phải trực tiếp cho biết, cần khách sáo."
   Thứ nhất cá tính chất phác, thứ hai ý thức trách nhiệm của cao, thứ ba chưa từng động tâm qua, mới có thể phí hoài hai mươi bảy năm vẫn là xử nam.

   May mắn ông nội tìm cho đối tượng kết hôn, cũng chán ghét , liền thuận thuận lợi lợi kết hôn, đến mức có thể hay hoàn thành nghiệp lớn giường, chính là hoàn toàn nắm chắc...

   "Ách... Kỳ em cũng biết, xin chỉ giáo nhiều hơn." Đời trước Chu Văn Kỳ nghe xong đoạn thoại này cực kỳ kinh ngạc, cư nhiên đến từng tuổi này còn có kinh nghiệm, ràng ngoại hình rất tồi, làm sao có thể cọc gỗ thành như vậy? Hôm nay nghĩ đến chuyện này phải là bao nhiêu phúc khí, lần đầu tiên của bọn họ đều thuộc về nhau, có bên thứ ba có thể tham gia, chỉ mong đến suốt cuộc đời bọn họ vẫn là duy nhất của đối phương.

   Tình hư ảo gì đó từng thể nghiệm qua, giống như pháo hoa dạng sáng lạn mà ngắn ngủi, bây giờ chỉ muốn quý trọng tình của , thế giới này, trừ bỏ ba mẹ và trai, người thương nhất chính là , bởi vì dùng tính mạng chứng minh qua.

   Thẳng thắn quả nhiên được khoan hồng, hai lính mới đều nhàng thở ra, liền bắt đầu học tập từ nghệ thuật hôn môi, thỉnh thoảng bị răng nanh đụng vào răng nanh, hoặc là cắn phải đầu lưỡi của đối phương, làm cười ra tiếng, cũng nhịn được cười thầm, dù sao cũng chưa có kinh nghiệm, cần sợ mất mặt.

   " tiếp tục nhào nặn nữa... sưng to lên." hề nghĩ muốn đêm lớn, đột nhiên từ B biến thành C dẫn đến người nghi ngờ.

   "A." Hai tay của cuối cùng rời trận địa, ở phía bên dưới bộ ngực của xâm nhập thăm dò.

   Cái người đàn ông này lên tiếng chính là lên tiếng, vì tránh cho tình cảnh quá buồn tẻ, đành phải "ừ a a" vài tiếng, may mắn cũng tính là miễn cưỡng, bởi vì đụng phải vùng mẫn cảm tự nhiên có phản ứng, thể có chút này nọ là dựa vào bản năng, thậm chí là cần thầy dạy cũng biết... Theo thời gian từng giây từng phút trôi qua, hai người đều là hô hấp dồn dập, dục hỏa khó nhịn.

   Rốt cuộc cũng đến trọng tậm, Lôi Dực chỉ vào áo mưa hàng hiệu bàn, quá xác định hỏi: "Muốn dùng cái kia hay ?"
   " cần, em thích trẻ con." Chu Văn Kỳ chút nghĩ ngợi trả lời, nhận định quan hệ của hai người, tự nhiên là muốn đứa bé, kiếp trước vẫn cầu mang mũ, toạc ra chính là tin hai người lâu dài.

   "Được." vốn cho rằng muốn sớm như vậy mang thai, bây giờ nữ nhân đồng ý sinh con càng ngày càng ít, nếu có thể sinh chắt trai cho ông nội ôm, vô cùng cảm ơn .

   có chung nhận thức, yên tâm tiến hành động tác tiếp theo, trước kia cũng xem qua chút phim JAV, ngày hôm qua mấy người em còn cầm đống tạp chí chuyên nghiệp đến chỉ bảo . Bây giờ chỉ cảm thấy cỏ thơm um tùm, dòng suối uốn lượn, trước sau do dự lúc lâu sau mới hỏi: "Ách, là nơi này đúng ?"
   "Đúng, từ từ vào..."
   Khi chậm rãi tiến vào, chỉ có thể cắn răng nhịn xuống, mặc kệ như thế nào nhất định phải sống sót trôi qua, nhìn đầu đầy mồ hôi, bộ dáng tận lực kiềm chế, đoán cũng dễ chịu, nghĩ muốn động, sợ đau, cho nên tiến lùi đều khó.

   "Có thể đau hay ?"
   " chút, sao." Chết sớm siêu sinh sớm, , muốn lại chết, muốn sống đời này tốt.

   "Xin lỗi." biết nên làm thế nào mới tốt, tiếp tục giống như đối với cực kỳ tàn nhẫn, dừng lại chính là đối với chính mình quá hành hạ.

   "Ngày mai phải giúp em mát xa."
   "Được, mát xa." thường giúp ông nội mát xa, hiểu được kỹ xảo và huyệt vị, đối với lão bà chỉ cần thả lực đạo là được, toàn thân mềm mại đến thể tin được, liền ngay cả hôn môi đều lưu lại hồng ngân.

   "Vậy động , em sao." Dù sao đều phải đau, bằng thừa cơ làm nũng, để cho đối với thương tiếc nhiều hơn, dịu dàng nhiều hơn.

   "Nếu đau cho ."

   " hôn em..." quên lần đầu tiên có bao nhiêu đau, hai cái lần đầu tiên đều cho người đàn ông, duyên phận của bọn họ có tính hay xuyên qua kiếp trước kiếp này, mãi đến sông cạn đá mòn?

   @Chương này là rất ba chấm.
   linhdiep17 thích bài này.

  4. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 3.1
   Editor: Linh.
   Lôi Dực dĩ nhiên là vui mừng tuân theo, ở mặt ngừng hôn , hi vọng có thể làm thoải mái chút, nhìn chân mày hề nhíu chặt nữa, tăng cường lực đạo ra vào, khiến cho khoái cảm như làn sóng đánh tới, hại thiếu chút nữa kêu lên.

   Nghe lần đâu tiên của đàn ông cũng chống đỡ được bao lâu, hi vọng biểu của mình còn ở trong phạm vi bình thường, là ở trong cơ thể quá mất hồn, cái gọi là chết dưới hoa mẫu đơn, thành quỷ cũng phong lưu, hôm nay mới biết thực có đạo lý.

   "Kỳ Kỳ, sắp..."
   " nhanh chút, em muốn ngủ..." Phải biết rằng hôm nay mới sống lại, vừa phải kết hôn lại phải lên giường, là mệt muốn chết rồi.

   Cùng với làn sóng khoái cảm mãnh liệt đột kích, Lôi Dực ở trong cười phóng ra chính mình, lão bà của mình là đáng , nhìn ra được chưa có cùng mình thỏa mãn, nhưng là có giả bộ phải thở gấp liên tục hoặc rên rỉ ngừng, nghe có rất nhiều người phụ nữ rất biết ngụy trang cao triều, hi vọng giữa bọn họ đến bước kia, tóm lại nhìn sách nhiều hơn chút, nghiên cứu nhiều hơn chút, nghĩ hết biện pháp để cho thay nhau nổi lên cao triều, đây là trách nhiệm của đàn ông.

   Sau khi chậm rãi lui ra vẫn cảm thấy lưu luyến, đưa tay kéo vào trong ngực, để cho dán vào trước ngực mình nghỉ ngơi. "Ngủ , ngủ ngon."
   "Ngủ ngon..." Mặc dù có mồ hôi cùng ít dinh dính gì đó, nhưng bây giờ có khí lực rửa sạch, cơ thể người ấm áp, hơi thở mang theo ẩm ướt, cảm thụ nhịp tim của nhau, đan thành chiếc nôi giúp nhanh chóng ngủ ngon.

   Nhìn nhắm mắt lại, cũng buông lỏng tâm tình ngủ, đêm tân hôn so với tưởng tượng tốt hơn nhiều, bởi vì bề ngoài của rất có tác dụng đe dọa, nhiều nhìn thấy cũng sợ, Kỳ Kỳ lại có dũng khí chủ động đến gần , có thể thấy được đối với cuộc hôn nhân này cũng rất nghiêm túc, nên cám ơn ông nội tìm cho người vợ tốt.

   là vợ của , đối với có ý thức trách nhiệm, bây giờ cũng là người phụ nữ của , càng đem để ở trong lòng, cố gắng cho cuộc sống tốt, để cho hưởng phúc, vĩnh viễn làm tiểu công chúa buồn lo.

   chứng minh, giường là chỗ tốt để bồi dưỡng tình cảm, nam nữ quen cần thân thể trao đổi, vốn có khoảng cách nhưng sau khi cởi sạch cũng biến mất.

   Ngày hôm sau rời giường, Lôi Dực và Chu Văn Kỳ có vẻ thân mật rất nhiều, kéo tay , cũng ôm eo , ở trong mắt nhân viên khách sạn, bọn họ chính là điển hình của đôi vợ chồng mới cưới ân ái ngọt ngào.

   Lên xe, Lôi Dực thay đổi vẻ mặt bình tĩnh, quan tâm hỏi: "Em còn đau hay ?"
   Chu Văn Kỳ nghĩ đến hỏi trực tiếp như vậy, khỏi có chút đỏ mặt. "Khá tốt."

   "Về nhà giúp em xoa bóp."
   "Ban ngày gấp cái gì? Trước khi ngủ giúp em là được." Nếu như tiếp tục đề tài này, có thể nổi giận!
   hung hăng trừng cái, ở trong mắt cũng là phong tình vạn chủng, cười cười : "Được, vội."
   Từ khách sạn trở về nhà mới, Chu Văn Kỳ vừa vào cửa liền thầm cảm khái, nghĩ đến còn có cơ hội trở lại phòng này, cùng trong ấn tượng của giống nhau như đúc, cũng chính là rất buồn bực rất nhàm chán, bởi vì Lôi Dực người này chủ nghĩa thực dụng là hết, cái gì mà rèm cửa sổ xinh đẹp, gối ôm dễ thương, vách tường dán giấy thanh nhã, đối với đều là mây trôi nơi chân trời, vô dụng.

   Chu Văn Kỳ giống kiếp trước liên tiếp oán trách, nhận cấu tạo đầu óc của hai người khác nhau, thay vì oán trách bằng thay đổi, xử lý cái nhà này tốt, tin tưởng Lôi Dực đối với chuyện này cũng có ý kiến, căn bản chỉ cần có giường có nước có điện là được.

   Lôi Dực mang vào bên trong phòng dò xét vòng, sau cùng mở ra phòng kho : "Mấy ngày trước trai mang hành lý của em đưa đến, còn chưa mở vali, có muốn giúp sửa sang lại hay ?"
   "Đồ của em rất vụn vặt, chờ em có thời gian rảnh rỗi rồi sửa sang lại. Em hỏi nha, trong nhà có phải thuộc về em quản lý hay ? Em muốn bố trí như thế nào đều được?"
   "Đương nhiên, em quyết định là được rồi." đối với bố trí nhà ở chút ý tưởng cũng có, đáp ứng tiếng rồi lại nghĩ đến chuyện khác. "Chỉ có điều em cần làm việc nhà, tìm chút thời gian tìm người giúp việc đến đây."

   "Làm sao phải mời người giúp việc? Quá lãng phí!" Ngày hôm qua có nghe vào phải ? Xem ra danh hiệu hoa trong nhà ấm của quá vang dội, muốn thay đổi hình tượng còn có chút khó khăn.

   "Khi còn ở cùng ông nội cũng là mời người giúp việc, em muốn tự mình làm việc nhà?"
   Lôi Dực khỏi kinh ngạc lần nữa, căn cứ theo mẹ vợ tốt bụng báo cho, Chu Văn Kỳ ở nhà là được chiều chuộng, hơn nữa rất biết tiêu tiền, rất thích trang điểm, biết mẹ vợ là cho phòng hờ, nhưng cũng quan tâm.

   Công ty vệ sĩ là từ tay ông nội sáng lập, vốn là do ba kế thừa, nhưng ở sau khi ba qua đời, Lôi Dực trước thời gian gánh lấy trách nhiệm, còn ông nội lại là từ từ buông tay, bây giờ coi như là trạng thái nửa về hưu, thân là người phụ trách trừ tiền lương còn có tiền lãi, cho dù lão bà có yếu ớt hơn nữa cũng nuôi được.

   "Mẹ em đem chúng em chăm sóc quá tốt, em ở nhà mới có cơ hội phát huy, ra giặt quần áo nấu cơm em cũng biết, mặc dù tài nấu nướng của em bình thường, làm lâu cũng tiến bộ."
   "Được rồi, cũng giúp tay." rốt cuộc xác định là nghiêm túc, cũng muốn đả kích thái độ tích cực của , chỉ là thầm suy nghĩ, chờ ngày nào đó mệt mỏi, tìm người giúp việc đến đây là được.

   "Đúng rồi, có thời gian nghỉ kết hôn hay ?" Tuy cái nhà này là "việc cần làm ngay", nhưng là quyết định bồi dưỡng tình cảm trước, dù sao hôm qua mới vừa kết hôn, hôm nay phải thảo luận củi gạo mắm muối, chính cũng thể thích ứng.

   "Từ ngày hôm qua bắt đầu coi là, có ba ngày nghỉ." Vốn là Lôi Dực có ý định để cho mình nghỉ, ông nội lại vô cùng kiên trì, có thời gian hưởng tuần trăng mặt rất quá đáng, nếu để mấy ngày nghỉ để kết hôn là quá đáng.

   Chu Văn Kỳ nghe gật đầu cái, đời trước cũng có ba ngày thời gian nghỉ kết hôn, bọn họ lại làm an bài gì, phải là nhìn nhau chuyện chính là ai làm việc của người đó, đời này cũng ngu như vậy, chủ động đề nghị: "Chúng ta ra ngoài chút có được hay ?"

   "Em muốn nơi nào?" Công việc của Lôi Dực thời gian xác định, lúc nghỉ phải ở cùng ông nội cũng là tìm em ăn cơm, nhưng bây giờ là người có vợ, phải làm chút chuyện giống trước kia.

   "Ăn cơm, dạo phố, xem phim, chúng ta hẹn hò." Trí nhớ của Chu Văn Kỳ đối với đêm trước khi sống lại quá khắc sâu, Lôi Dực cư nhiên lại cùng người phụ nữ khác cùng nhau dạo phố, còn vào đêm thất tịch, ghen cũng tốt, nhàm chán cũng được, chính là muốn giành lại hơi.

   "Được." đối với việc hẹn hò cũng am hiểu, nghe theo quyết định của tự nhiên là tốt nhất.

   Hai người ra cửa, ngồi lên xe, Chu Văn Kỳ địa điểm, Lôi Dực cần hỏi đường liền khởi động xe, ở trong đầu tự có phần bản đồ.

   mở ra hưởng mở ra album tuyển tập dương cầm, nghĩ thầm trước kia mình chưa bao giờ chú ý thích cái gì, bằng bắt đầu tìm hiểu từ bây giờ. "A Dực, thích nghe thể loại nhạc nào?"

   "Ừ... có người hát là được." thể để cho náo nhiệt dời lực chú ý, chỉ cần nhạc nhàng du dương là tốt rồi, có lúc yên lặng cũng rất tốt.

   miêu tả làm cho 'phốc xích' cười ra tiếng. "Vậy em giúp mua tuyển tập, chỗ này của chỉ có mấy tiếng mà thôi, nghe hoài cũng chán."
   " cần làm phiền."

   " khách sáo với em cái gì? Em tức giận đó!" phát giữa hai người vẫn có khoảng cách, có thể là do quá nóng lòng. Sống lại mới hai ngày muốn thay đổi tất cả, cũng tỉnh táo lại.

   Lôi Dực nhìn cái, muốn chọc tức giận nhưng lại muốn thấy vẻ mặt tức giận của .

   "Được, em giúp mua."
   "Hừ! Xem như thức thời, nếu em tức giận."
   Bộ dáng thở phì phò của chỉ làm cho cảm thấy buồn cười, lớn lên trắng nộn đáng , lúc trừng người có phen phong tình, nghĩ đến dáng dấp hung hãn uy nghiêm như vậy, còn có người phụ nữ dám lớn tiếng với , để cho loại cảm giác thân thiết kỳ diệu.

   Hai người đến khu náo nhiệt của thành phố Đài Bắc, chính là nơi trước đây Chu Văn Kỳ phát truyền đơn, nhìn con phố quen thuộc kia đến xuất thần, lúc này rất khó hiểu ông trời an bài, ba ngày trước vẫn còn ở cuộc sống thấp nhất, bây giờ lại đem tất cả đều tìm trở về.

   Có phải hay đây chỉ là nằm mơ? Chờ tỉnh lại lại trở về tình cảnh bi thảm? , thể buông tha cuộc sống trước mắt, muốn cố gắng lưu lại!

   "Kỳ Kỳ, em làm sao vậy?" nhìn sắc mặt có chút tái nhợt, có phải thân thể thoải mái hay ?

   "Em sao, chỉ là suy nghĩ buổi trưa muốn ăn cái gì?" nhất định có thể, đần như vậy nữa, tin tưởng ông trời cho cơ hội... Trong thoáng chốc muốn dùng lực bắt được đồ, muốn ngồi xổm xuống sờ sờ mặt đất, xác định mình phải là u hồn.

   " gì cũng được, em quyết định ."
   Nhìn vẻ mặt biểu cảm của , tâm tình đột nhiên loạn lên, có lẽ là sợ hãi cũng có lẽ là tức giận, nhịn được cất cao giọng . " người này làm sao lại như vậy? Mỗi lần đều phải em quyết định, cũng có ý nghĩ sao?"
   Kiếp trước ghét nhất ở điểm này, cái gì cũng có thể, cái gì cũng tùy tiện, là bởi vì hoàn toàn thèm để ý? Vẫn là đem xem như đứa bé bốc đồng?

   Thấy đột nhiên nổi giận, vẫn thay đổi thái độ bình tĩnh. "Nghe mẹ em em có chút kiêng ăn..."

   "........ Ách." lập tức còn tức giận, chỉ cảm thấy ngượng ngùng, bởi vì đúng là có chút kiêng ăn, biết mẹ tiết lộ cho bao nhiêu, có có tính xúc động tùy hứng hay ? Ai, đời trước thất bại như vậy phải là có đạo lý, bây giờ còn tự mình hù dọa mình, dọa cho sợ đến đều nhanh có hồn, bây giờ mất thể diện.

   Thở dài, miễn cưỡng nâng cao tinh thần, ôm lấy cánh tay của làm nũng : " xin lỗi, em hiểu nhầm , được tức giận đó!"

   " có tức giận." Chuyện mà thôi, để ở trong lòng, chỉ cần hôm nay hẹn hò có thể làm cho vui vẻ, bình thường tâm tình của rất ít có dao động, thấy vừa giận vừa cười ngược lại cảm thấy thú vị.

   "Chung quanh đây em rất quen, em đảm đương làm hướng dẫn du lịch được rồi, theo em!"

   Cơ hội sống lại khó có được, chừng vừa đảo mắt cục diện khác, nhưng chỉ cần giờ phút này còn sống, nắm chặt, uổng công đến nhân gian lần này.

   Thời gian vui vẻ luôn luôn qua rất nhanh, lúc dạo phố Chu Văn Kỳ mua đôi giày đế bằng, bởi vì giày cao gót nhanh đau chân, ở trong rạp chếu phim Lôi Dực len lén ngủ gật, bởi vì phim tình văn nghệ lời kịch quá nhiều, chỉ là đại khái mà hẹn hò vẫn vui vẻ, hai người vẫn nắm tay nhau buông ra.

   Về đến nhà mười giờ, Lôi Dực nhớ đến tình huống đêm tân hôn, chủ động đề nghị: "Em có mệt hay ? giúp em xả nước tắm."
   "Ừ, A Dực tốt!" Chu Văn Kỳ cười đến rực rỡ như hoa, nghĩ thầm là trẻ dễ dạy, đối hôm qua mới học được kiến thức, tối nay biết thực hành.

   Đối mặt với nụ cười nhiệt liệt của , có chút biết phải làm sao, ra có ý đó, chỉ muốn để cho được thả lỏng nghỉ ngơi, có thể hay hiểu nhầm là ý đó? Mặc dù hai người có da thịt chi thân, nhưng có mấy lời muốn thẳng thắn ra vẫn còn khó khăn, nhất là đối với người đàn ông mới vừa khai trai, gì cũng có vẻ ăn tủy trong xương mới biết nó ngon.....

   Chương 3.2

   Editor: Linh.

   Thấy chồng vào phòng tắm, Chu Văn Kỳ thừa cơ đem phòng ngủ trang hoàng lại lần, chủ yếu là cây nến còn phải có nước hoa, đây là buổi chiều đầu tiên ở nhà mới, đương nhiên muốn lãng mãn phong tình chút.

   "Em đến!"

   "Nước ấm vừa phải, thử qua." Lôi Dực rất có đạo lý, bởi vì ngồi vào bên trong bồn tắm.

   Chỉ có điều bồn tắm trong nhà lớn như ở khách sạn, cũng lo lắng thân thể chịu nổi.

   Dù sao tối hôm qua mới trải qua lần đầu tiên, hôm nay lại ở bên ngoài chơi hơn nửa ngày, vì vậy chuyên tâm tắm cho , dám hành động thiếu suy nghĩ, chấp nhận hành hạ ngọt ngào.

   Chu Văn Kỳ đương nhiên phát giác sau lưng có 'cột chống trời' chỉa vào lưng mình, làm cho buồn bực chính là tại sao lại có dũng cảm tiến đến?

   Chẳng lẽ mới ngày thứ hai cũng có hăng hái? ràng có phản ứng lại trực tiếp hành động, là nguyên nhân gì? Người đàn ông trầm mặc khiến cho người khó hiểu, còn giống kim dưới đáy biển hơn so với lòng của phụ nữ.

   " cảm thấy hôm nay phim có hay ?"
   "Hay."

   "Em mua đôi giày mới kia có đẹp hay ?"
   "Đẹp."

   Rất tốt! thầm cắn răng, cho dù hỏi trần nhà có đẹp hay , có lẽ cũng trả lời là đẹp, muốn cho quyền để cho thông suốt, chỉ có điều nhìn cơ ngực của còn to hơn so với ngực của , nếu như thức thời vẫn nên để xuống cái ý niệm này, bàn bạc kỹ hơn, hướng dẫn từng bước vậy.

   khí lâm vào tẻ ngắt, hai người quy củ tắm xong, lau khô thân thể, mới ôm ra khỏi phòng tắm, về phía giường lớn, cây nến làm cho có chút sững sờ, nước hoa làm cho có chút mẫn cảm, nhưng mà quan trọng nhất chính là người trong ngực, muốn làm mệt chết.

   " giúp em xoa bóp." chưa quên lời mình , tối hôm qua làm đau, đương nhiên muốn bồi bổ lại.

   "Tốt, em chờ cả ngày rồi!" nghĩ đến người này mở lời trước. Trước khi sống lại cũng có đãi ngộ tốt như vậy, nếu chủ động muốn ra sức, vô cùng vui lòng tiếp nhận.

   để cho nằm ngang xuống, từ mắt cá chân của bắt đầu nhu nhu. "Có phải quá dùng sức hay ?"

   "Ừ, khí lực của lớn, chút..."
   Đối thoại như vậy có chút mập mờ, vốn có ý đó cũng phải thay đổi suy nghĩ, khi ấn xuống huyệt đạo ở bắp chân , giống như trừ nhức mỏi trong cơ thể , để cho kìm được than . " thoải mái, chính là chỗ đó, đừng có ngừng....."
   " thoải mái như vậy?" Trước đây xoa bóp cho ông nội chưa từng lấy được loại khẳng định này.

   "Ừ, A Dực là lợi hại!"

   Mỹ nhân ngọc thể ngang dọc, cộng thêm thanh hấp dẫn như vậy, lời ám hiệu, nếu còn có phản ứng phải là đàn ông, khàn cổ họng hỏi: "Kỳ Kỳ, có muốn hay lại đến lần?"

   "Cái gì lại đến lần? phải là giúp em xoa bóp sao?"
   " phải vậy..... Là giống như tối ngày hôm qua, lần này em bị đau." Hơn nữa còn có thể kéo dài hơn, lần đầu tiên nữ đau nam nhanh, thẳng thắn mà được tận hứng, lần thứ hai nhất định tốt hơn, tin tưởng mình làm được.

   "Nhưng là em mệt quá." đưa chân đá vào bên hông , là kháng nghị bằng là trêu đùa, mới vừa rồi lúc tắm uyên ương tích cực, bây giờ mới chịu đến biểu , phải xem tâm tình của đại tiểu thư có tốt hay .

   "Chờ làm xong giúp em xoa bóp lần." bắt được chân trắng mịn của , ở lúc mấu chốt này cái gì cũng đều đồng ý.

   "Hừ, là thích làm như vậy? Hay là đặc biệt thích cùng em làm?" càng ngày càng thích cùng đấu võ mồm, nhìn dáng vẻ á khẩu trả lời được rồi cảm thấy buồn cười, ai kêu miệng lanh lợi, đáng đời để cho bắt nạt.

   Lôi Dực phát mình lại lão bà, suy nghĩ chút rồi dứt khoát tự thực , hôn cái miệng nhắn xảo trá của , tránh cho lãng phí thời gian, giúp tắm rồi xoa bóp, theo lý thuyết cũng nghỉ ngơi đủ rồi, nếu để khổ cực tuyệt đối coi là quá phận.

   Đêm dài đằng đẵng, nam nữ dây dưa nghỉ, làm bộ muốn tránh nhưng là giọng hờn dỗi: "Ghét, nên đến....."
   người khác là thở gấp chảy mồ hôi, gấp đến độ hốt hoảng. "Kỳ Kỳ ngoan, đem chân mở ra, đúng, cứ như vậy........"

   Lôi Dực vốn là dụ dỗ phụ nữ, tại thời điểm nguy cấp lại kích phát ra khả năng tiềm tàng, ngay cả chính mình cũng cảm thấy khó có thể tin được. Vốn cho là kết hôn phải cần khoảng thời gian để thích ứng, thậm chí nghĩ đến muốn phát sinh quan hệ, ai biết mới hai buổi tối muốn ngừng mà thể, kế hoạch quả nhiên cản nổi biến hóa, xem ra là ngã vào, chỉ có thể nắm chặt tay , muốn rơi vào liền cùng nhau rơi vào !

   Sáng sớm, Chu Văn Kỳ mang theo nụ cười thỏa mãn tỉnh dậy, quay đầu lại xem chút người đàn ông ngủ say bên cạnh, tối hôm qua đúng là tận tâm tận lực, hơn nữa biểu lần so với lần tốt hơn, rất khó tưởng tượng trước kia bọn họ ở giường phù hợp như vậy, ra là chỉ cần có tâm là có lực nha!

   Nhìn vẻ mặt ngủ bình thản của chồng, khích lệ chính mình, tất cả cũng khá hơn, bọn họ trở thành đôi vợ chồng hạnh phúc.

   Hôm nay là ngày nghỉ cuối cùng của Lôi Dực, tính toán muốn từ hẹn hò lãng mạn chuyển vào sinh hoạt hàng ngày, ngày mai làm mới do dự, suy nghĩ chút nên an bài như thế nào, trong lòng mảnh yên lặng, giống như cảm giác mà Lôi Dực mang đến cho , ít tim đập thình thịch, lại có thể yên tâm thoải mái.

   Dĩ nhiên lúc làm việc trái tim nhảy rất nhanh, chỉ có điều đó là củi khô bốc lửa phản ứng tự nhiên, thể định đoạt.

   Suy nghĩ suy nghĩ, Chu Văn Kỳ mơ mơ màng màng lại ngủ thiếp , chờ tỉnh dậy lần nữa, chỉ thấy Lôi Dực đứng ở mép giường, cúi đầu với : "Có đói bụng ? mua bữa sáng."

   " dậy lúc nào vậy ? Cũng gọi em." thấy mặc quần áo thể thao, trán còn có vài giọt mồ hôi, xem ra là ra ngoài chạy bộ thuận tiện mua bữa sáng? Tối hôm qua xuất nhiều lực như vậy, hôm nay còn có thể ra ngoài chạy bộ?

   "Em quá mệt mỏi, cần phải ngủ thêm lát, chạy quanh công viên mấy vòng, thuận tiện mua bữa sáng trở lại."
   đến 'mệt mỏi', cũng khỏi đỏ mặt, là bị làm 'mệt mỏi' sai, đàn ông thể lực tốt quả nhiên thể xem thường, ở giường hay dưới giường đều là mãnh long a.

   "Cái đó.... Sau này em nấu cơm, cũng cần ra ngoài mua."
   "Em cần mỗi ngày đều làm, mệt mỏi ra ngoài ăn, rửa chén và vứt rác giao cho , bất kể về muộn bao lâu, em cũng thể tự mình làm." Lôi Dực ý có định ngược đãi vợ, mặc dù đối với việc nhà cũng có sở trường, nhưng nếu như giúp tay làm chút gì đó, cũng cảm thấy là lạ.

   "Ừ, nghe lời ." đương nhiên cho cơ hội biểu , ngôi nhà này phải dựa vào hai người bọn họ chống lên.

   Chờ Chu Văn Kỳ rửa mặt xong qua, hai vợ chồng ngồi vào bàn ăn bữa sáng, phát rất thích uống sữa đậu lành, hết lần này đến lần khác phối hợp phải là bánh nướng hay bánh quẩy, mà là tổ hợp với sandwich, tổ hợp kỳ diệu lại làm cho rất thích.

   "A Dực, ngày mai phải làm, em cũng muốn tìm phần công việc."
   Lôi Dực nghe xong nhíu mày, quá tán thành : "Em cần vất vả như vậy, vẫn nuôi được em."

   Hôm cưới qua, cưới vợ về là để vợ hưởng phúc, chỉ hi vọng sinh cho mấy đứa con, bình thường thích thế nào liền như vậy, cũng đồng ý với ba mẹ vợ nhờ làm hộ, Kỳ Kỳ được cưng chiều từ , cả người cũng rất mềm mại, tại sao phải làm việc?

   "Em đương nhiên phải dựa vào nuôi! Nhưng là mỗi ngày em đều phải ở nhà rất nhàm chán, yên tâm, em tìm công việc đơn giản, phải làm nữ cường nhân." cố ý thoải mái vui vẻ, suy nghĩ chút mình làm người đúng là rất thất bại, tất cả mọi người đều vì ăn hết khổ, cũng mong đợi có thành tích gì, chỉ cần hưởng phúc là được rồi, ở trong loại hoàn cảnh này muốn đột phá đúng là khó khăn.

   Đời trước chính là quá vội vã muốn chứng minh mình, mới có thể dễ dàng bị La Kiến Lương lừa gạt, cho là mình gặp được cơ hội tốt để gây dựng nghiệp, đem tiền gửi ngân hàng đều đưa vào đầu tư, thu về kết quả chính là người - nhà trống, nếu như lớn lên cần thất bại, đại khái đem tất cả thất bại của hơn hai mươi năm ở đời trước tập trung ở chỗ.

   Nghĩ lại quá khứ quá nhiều chuyện nguy xuẩn, tội lỗi chồng chất, may mắn lần nữa đến , từng bước từng bước được vững vàng.
   linhdiep17 thích bài này.

  5. wjuliet43

   wjuliet43 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,847
   Được thích:
   14,128
   Chương 4.1
   Editor: Linh
   Lôi Dực vẫn cau mày như cũ, suy tính chốc lát cuối cùng cũng thỏa hiệp. "Em muốn phỏng vấn trước với , điều tra chút rồi cùng em ."
   "Tốt, cám ơn!" biết bọn làm vệ sĩ, thế nào cũng cảm thấy khắp nơi thế giới này đều có người xấu, trước đó luôn luôn làm xong đề phòng chu đáo, chỉ cần có thể tìm việc làm là tốt. "Đúng rồi, chút nữa chúng ta thăm ông nội !"
   "Ông nội bảo chúng ta được đến làm phiền ông."
   "Ông nội là hi vọng chúng ta có nhiều thời gian ở chung, nhưng chúng ta còn nhiều thời gian, cũng cần gấp mấy ngày nay, bằng buổi trưa tìm ông nội ăn cơm, buổi tối trở về nhà ba mẹ ăn cơm, cho dù trong miệng bọn họ mấy câu, nhưng trong lòng nhất định là rất vui vẻ!"
   "Ừ... Cũng tốt!" Lôi Dực vốn là ngày ngày đều thấy ông nội, hai ngày nay đột nhiên thấy quả có thói quen, vợ còn nhiều thời gian, nghe được ngược lại rất vui mừng, ngày đúng là tế thủy trường lưu* mới phải.

   (*) Tế thủy trường lưu: Nước chảy dòng chảy dài.
   "Còn phải mua quà, đừng quên mang theo tiền đó!" bây giờ việc làm, hay là tiêu tiền của , đối với việc tiêu tiền của người khác, hai đời đều là thuận buồm xuôi gió, biết có thể coi là ưu điểm hay ?

   "Về nhà cũng cần mua quà?" trừ năm mới ra, chưa từng nghĩ đến về nhà cón phải chuẩn bị quà.

   " đến nhà ba mẹ em cũng cần mua quà, chỉ là tấm lòng mà thôi, quà nhiều người trách sao!"
   "Ừ, cần phải mua." Nếu như là đến nhà ba mẹ vợ, đương nhiên chuẩn bị quà, như vậy đối với ông nội đúng phải là khách sáo, là biểu đạt chút tấm lòng.

   Vợ chồng son ra cửa chọn mua quà, rồi chạy thẳng đến nhà cũ Lôi gia, đó là biệt thự , sau khi bọn họ vào cửa, vừa lúc Lôi Chân ở trong sân đánh quyền, dưới gốc cây từng trận gió mát, mặc dù là vào buổi trưa cũng thấy nóng bức.

   Chu Văn Kỳ nhìn ông cụ tinh thần sáng láng, khỏi nghĩ đến kiếp trước lúc và Lôi Dực ly hôn, ông nội Lôi vẻ mặt tràn đầy bi thương, ông có trách mắng cũng khuyên giải, chỉ là tuyệt vọng đón nhận , về sau hai người cũng chưa từng gặp mặt lại lần nữa, lại luôn luôn nhớ đến vẻ mặt đó, nếu là từng bị làm tổn thương, bây giờ liền từ đến đền bù lại .

   "Ông nội, chúng cháu trở lại." Lôi Dực tay dắt vợ, tay xách theo quà, nhàn nhạt chào hỏi.

   Lôi Chân thấy cháu trai và cháu dâu, ràng rất vui mừng lại cố làm ra vẻ oán trách : "Sao lại chưa tiếng đến rồi? Người trẻ tuổi như hai đứa tự mình chơi , đừng đến làm phiền ta!" Mau trở lại nhà chơi trò sinh con , ông thầm tăng thêm câu.

   Chu Văn Kỳ cười hì hì : "Ông nội, ngày hôm qua chúng cháu chơi rất mệt rồi, đáng tiếc chưa được ăn đến đồ ăn ngon. Hôm nay đến tìm ông nội, là muốn để cho ông nội mời chúng cháu ăn đồ ăn ngon."
   Lôi Chân vừa nghe liền cười, đứa cháu dâu này đúng là biết . "Ha ha, vậy có gì khó? Muốn ăn cái gì cứ việc !"
   "Cháu nghe ở gần đây có nhà hàng ăn kiểu Nhật rất nổi nhanh, biết có đắt hay ? Chúng cháu có mang quà đến, ông nội thể hẹp hòi đó!" Bởi vì trí nhớ của kiếp trước, Chu Văn Kỳ biết ông nội Lôi thích nhất là ăn đồ ăn kiểu Nhật, vì vậy vừa mở miệng liền chỉ định cái này.

   "Trở về nhà mình còn mang theo quà làm cái gì? cần sợ tốn tiền, ông nội mang hai đứa ăn bữa." Lôi Chân vừa nhìn thấy quà liền biết đây là chủ ý của cháu dâu, trước kia cháu trai chỉ vào năm mới đưa tiền lì xì, lúc trong nhà cần mua cái gì đều giao cho người giúp việc.

   " bằng ăn ở nhà , cháu gọi bọn họ đưa đến đây!" Lôi Dực cùng ông nội tình cảm sâu sắc phải suông, nhưng rất ít khi thấy ông nội vui vẻ như vậy, cưới người vợ này là cưới đúng rồi, nghe lời của ông nội quả nhiên sai.

   "Cũng tốt, cháu gọi điện thoại kêu thức ăn, ông nội thích ăn gì cháu cũng biết rồi, vợ cháu thích ăn gì cháu cũng biết ?" Lôi Chân lộ ra nụ cười ranh mãnh, nhìn chằm chằm cháu trai thay đổi sắc mặt.

   Lôi Dực lộ ra vẻ mặt lúng túng, và Kỳ Kỳ mới đơn độc chung sống hai ngày, phải là để hiểu hoàn toàn còn cách rất xa, Chu Văn Kỳ ngại cười : "Em thích ăn cay, sống, phải lột vỏ, những thứ khác cũng tốt, cố sức gọi món mà hai người thích ăn, em sao."

   "Biết." Lôi Dực thầm ghi nhớ sở thích của vợ, quyết định gọi món shushi.

   "Còn có đừng quên gọi mấy bình rượu trắng, hôm nay nếu say về!" Lôi Chân hút thuốc lá cũng ăn trầu, chỉ thích uống vài chén.

   Lôi Dực nhớ đến ông nội có bệnh cao huyết áp, vẻ mặt đồng ý, Chu Văn Kỳ nhìn thấy : "Ông nội, hôm nay chúng ta chuyện phiếm thôi, cái gọi là uống ít vui vẻ, uống nhiều nhức đầu."
   "Kỳ Kỳ đúng, là bé ngoan." Lôi Chân bạn già mất sớm, con trai và con dâu cũng sớm hơn ông, cháu trai duy nhất là đầu gỗ, khó được cháu dâu xinh đẹp đáng như vậy, ông đương nhiên là vui vẻ cười ha ha.

   Lôi Dực nghĩ đến vợ mình lợi hại như vậy, trước đây khuyên ông nội uống ít chút, luôn bị làm thành gió thổi bên tai, bằng chính là bị mắng trận, ai ngờ Kỳ Kỳ vài ba câu khiến cho ông nội cố chấp thỏa hiệp, gia đình hòa thuận mọi việc hưng thịnh, sau này phải thường xuyên mang vợ về mới được.

   đến giờ, nhân viên nhà hàng mang hộp đồ ăn tinh sảo và rượu trắng đến, Chu Văn Kỳ và Lôi Dực chuẩn bị xong đồ ăn và ly rượu, bởi vì Lôi Chân thích người có phận đợi, người giúp việc tuần chỉ quét dọn hai lần, lúc bình thường cũng là Lôi Chân tự mình động tay.

   Ba người ngồi xuống ăn cơm, Lôi Dực vốn là cái hũ nút, cũng ai mong đợi đột nhiên chuyện cười, Chu Văn Kỳ ngược lại chuyện dí dỏm, đem ông nội Lôi dỗ cho tâm tình tốt.

   Lôi Chân hơn bảy mươi tuổi, vừa uống rượu liền nhớ đến chuyện cũ năm đó. "Cháu đừng nhìn dáng vẻ rất lợi hại của Lôi Dực bây giờ, ra khi nó còn bé rất yếu, thường bị mấy đứa trẻ hàng xóm đuổi theo đánh, về sau ông dạy nó đánh quyền, tập thể dục, nó học được chậm lại kém, ông cùng ba nó cũng bỏ qua, nghĩ đến có ngày nó bị đánh phát ra khả năng tiềm tàng, cư nhiên chỉ hai năm, đem những tiểu quỷ kia đánh cho răng rơi đầy đất..."
   Chu Văn Kỳ tương đối phối hợp lộ ra vẻ mặt kinh ngạc, ra là mãnh nam phải là ngày tạo thành a. "A Dực hẳn là người tài vẻ ngoài đần độn, có tài nhưng thành đạt muộn, nếu làm sao càng ngày càng lợi hại?"
   "Hy vọng là như vậy, ông chỉ sợ ngày nào đó nó lại thông suốt, cháu nhìn bộ dạng ngu xuẩn giờ của nó, ông lại nghĩ đến thời điểm nó học tiểu học, bài tập phải là dốt nát bình thường, Lão sư nào cũng nhận ra nó, bời vì ai cũng từng đánh qua ...." [đánh là đánh roi nhé, như các bạn học mà k làm bài tập bị phạt đó, mình cũng từng bị T^T]

   " thể nào? Sau này sinh con nếu như giống ấy làm sao bây giờ?"
   Lôi Dực khóe miệng hơi nhếch lên, mặc dù ông nội ngừng chuyện xấu khi còn bé của , ngay cả vợ có chuyện gì cũng bỏ đá xuống giếng, nhưng màn trước mắt này vẫn làm cho tâm tình của vui sướng. Kể từ khi ba mẹ lần lượt qua đời, đối với cuộc sống có bao nhiều mong đợi, chỉ cần có thể làm công việc mình thích, còn có người nhà, em làm bạn là được rồi.

   Ăn uống no đủ, Lôi Chân bộ dạng say rượu, để cái ly xuống : "A Dực, cháu cửa hàng tiện lợi mua thêm mấy lon bia nữa."

   "Ông nội, ông uống rất nhiều." Lôi Dực đồng ý .

   "Bia mà thôi, cũng phải là rượu trắng, cần rầy rà, nhanh !"
   "Vậy ông phải ăn thêm nhiều đồ ăn chút."

   "Biết, tiểu tử thối rầy rà!"

   Nhìn cháu trai bày ra vẻ mặt thối ra cửa, Lôi Chân tay chân nhanh nhẹn nhảy dựng lên, từ thư phòng lấy ra cái rương da màu đen, Chu Văn Kỳ còn tưởng rằng bên trong là vũ khí đạn dược, cùng dạng giống như trong phim ảnh sát thủ sử dụng, nghĩ đến mở ra là đầy tiền mặt, có ít nhất hai, ba trăm vạn, ngoài ra còn có sổ ghi chép tiền mừng.

   Lôi Chân cười cười : "Trong hôn lễ quá nhiều người, ông sợ hai đứa quản hết được, liền giúp hai đứa thu, cháu lấy về ."
   "Ông nội... Nhiều tiền như vậy, nên do ông bảo quản." nhớ đời trước xảy ra chuyện này, nhất thời khỏi kinh ngạc lại hoảng hốt, nghĩ đến có chút tình huống thay đổi, hẳn là thay đổi theo chiều hướng tốt ?

   "Trong này cũng có bao lì xì của ông, chẳng lẽ ông còn tự mình cầm? Ông so với hai đứa sớm hơn, sổ ghi chép tiền mừng cháu phải giữ kỹ, sau này còn đáp lễ, A Dực có cẩn thận như cháu, phải dựa vào cháu để ý." Lôi Chân đến chuyện sau chết tương đối thoải mái, sống đến từng tuổi này cũng còn gì kiêng kỵ.

   "Dạ, cháu biết." Ông nội cũng đến chuyện sau khi chết, dám nhận trách nhiệm.

   Lôi Chân thấy cháu dâu đồng ý, trái tim cũng theo đó buông lỏng, khỏi lại nghĩ đến chuyện qua. "A Dực khi còn bé mặc dù đủ dũng mãnh, nhưng là tính tình rất sáng sủa, kể từ khi mẹ nó bị bệnh nặng qua đời, nó liền trở lên tương đối trầm mặc, sau đó thời điểm ba nó nhận nhiệm vụ, vì bảo vệ khách hàng mà bị thương, kéo được ba tháng vẫn là , A Dực liền trở lên giống như đầu gỗ, khoảng mấy ngày cũng câu, bạn loại sinh vật này cho đến bây giờ lại càng chưa từng xem qua."
   Chu Văn Kỳ nghe được từng trận đau lòng, đời trước ông nội Lôi có cùng nhắc đến những chuyện này, co chỉ biết ba mẹ Lôi Dực đều qua đời, ra là Lôi Dực trải qua những nỗi đau lớn như vậy, khó trách dưỡng thành tính tình trầm mặc nội liễm.

   Mặc dù như vậy, nhưng vẫn là người nghiêm túc thành , so sánh xuống, lấy được nhiều, bỏ ra ít, lại tuyệt biết cám ơn, trời ạ, có thể có lẽ là bị sét đánh ? Chẳng lẽ họ Lôi tương đương với xui xẻo?

   Lôi Chân từ mặt cháu dâu nhìn ra đau lòng, thừa cơ giúp cháu trai mấy câu. "A Dực nó làm người rất chân thực, chính là biết biểu đạt, có lúc tính khí còn rất cứng, cháu nhìn ở mặt của ông nội, bao dung nó nhiều hơn, đừng cùng nó so đo a!"

   "Ông nội đừng như vậy, đều là A Dực bao dung cháu, được gả cho ấy là phúc khí của cháu."
   "Hai người các cháu thoạt nhìn kém rất nhiều, ra như vậy có thể bổ sung cho nhau, từ từ , lâu ngày biết lòng người."
   "Cháu biết, cảm ơn ông nội." tin tưởng hai người có kết cục tốt, chuyện xưa làm lại lần luôn có ý nghĩa.

   Lôi Chân chuyện nghiêm túc phen xong, quyết định tiết lộ chút tâm tư. "Nhưng mà quan trọng nhất chính là mau mau sinh chắt trai cho ông ôm, nam nữ đều tốt, bao lì xì dày như nhau."
   "Chúng cháu cố gắng." nghe thầm kinh hãi, xem ra áp lực nối dõi tông đường a, nếu như sinh được con, hạnh phúc trong tưởng tượng của có lẽ cách nào đạt được, xem ra phải nhanh chóng làm kiểm tra sức khỏe, còn có vận động giường phải rèn luyện nhiều hơn.

   Nỗi lòng được giải quyết, Lôi Chân ngáp cái, phất tay cái khách sáo đuổi người. "Tốt lắm, ông muốn ngủ trưa, chờ Lôi Dực trở lại, cháu bảo nó để bia trong tủ lạnh, tự hai đứa ra ngoài chơi, cần phải để ý đến ông."
   "Hôm khác chúng cháu trở lại thăm ông nội, cầm nhiều tiền như vậy, lần sau chúng cháu mời khách."

   "Rất tốt, cái này gọi là hiếu thuận." Nét mặt già nua của Lôi Chân cười thành đóa hoa, có cháu dâu lanh lợi như vậy, cuộc sống sau này có lẽ rất thú vị.

   Xách theo rương tiền mặt, Chu Văn Kỳ dám loạn, vừa lên xe phải đến ngân hàng gửi tiền, Lôi Dực mình có mang theo chứng minh thư, vì vậy để cho Chu Văn Kỳ đứng ra làm người gửi tiền, đem ba trăm vạn tiền mừng gửi danh nghĩa của .

   "Em tiêu loạn, đụng phải đám cưới hay đám tang mới lấy ra mừng." cảm thấy cần thiết phải tỏ thái độ, hai người vừa mới kết hôn, đến chuyện tiền nong luôn có cút vướng mắc.

   "Ừ, liền giao cho em." Lôi Dực cũng đồng ý an bài của ông nội, Kỳ Kỳ là nữ chủ nhân, do xử lý tình người qua lại còn gì tốt hơn, cho dù muốn lấy làm tiền tiêu vặt, cũng tự nhận là mình nuông chiều được rất tốt.

   Chương 4.2

   Editor: Linh.
   Bất kể như thế nào, Chu Văn Kỳ gửi xong tiền cũng liền yên tâm, bởi vì buổi trưa mới ăn xong bữa tiệc lớn, hai vợ chồng liền đem dạo phố làm vận động, bên này mua bên kia xem chút, đem bụng thức ăn tiêu hóa hết, buổi tối trở lại Chu gia, trước đó có thông báo trước, chính là hi vọng khi trở về lại là bữa tiệc lớn nữa.

   Ai ngờ Diêu Nhu An vừa nhìn thấy con và con rể, phản ứng đầu tiên chính là quay sang chỗ con dâu : "Phẩm Khiết, mau lấy thịt ra cho tan đá, nấm hương cũng ngâm nước, ngày hôm qua làm củ cải muối còn hay ? Kỳ Kỳ thích nhất ăn cái kia, hôm nay nấu nhiều thêm hai món, ừ, mẹ thấy làm tám món ăn ba món canh tốt lắm!"
   Luôn luôn hiền tuệ Trần Phẩm Khiết trả lời ngay: "Dạ, con lập tức chuẩn bị."
   Thấy bộ dáng người nhà giống như đối diện với kẻ địch, Chu Văn Kỳ cười khổ : "Mẹ, chị dâu, hai người cần phải vội, giữa trưa tụi con ăn rất nhiều, bây giờ chút cũng đói, cứ ăn chút trái cây là được rồi."

   "Như vậy sao được? Mẹ thấy con gầy !" Diêu Nhu An ràng là mở mắt mò, Chu Văn Kỳ cảm thấy bụng mình vẫn còn căng đây, nào có chỗ nào gầy?

   Lôi Dực đặt quà trong tay xuống, mực cung kính : "Ba, mẹ, trai, chị dâu, đây là quà Kỳ Kỳ chọn, hi vọng mọi người thích."
   " mạnh khỏe, dượng mạnh khỏe! Có quà cho chúng cháu hay a?" Tiểu Thành và Tiểu Du tan học, vốn là ngồi ở bên cạnh bàn làm bài tập, lúc này cũng chạy đến, tha thiết mong chờ nhìn và dượng.

   "Có, chờ ăn cơm xong cho hai đứa, nếu như học kén ăn giống , vậy có quà đâu!" dạo phố phải là dạo , Chu Văn Kỳ thấy cái gì cũng muốn mua, đương nhiên cũng mua quà cho người nhà.

   "Mình kén ăn còn dám ?" Chu Diệu Đình nghe thấy lời của em liền cười lắc đầu, em hơn tám tuổi, vẫn còn trẻ con giống như con của .

   "Tốt lắm tốt lắm, mọi người ngồi xuống trước uống trà." Chu Dục Nhân nghĩ đến con và con rể thân mật như vậy, mới kết hôn hai ngày trở lại thăm người thân, xem ra vợ chồng son chung sống tệ, ông lo lắng nhất chính là con hiểu chuyện, ... ... vui vẻ chừng liền ầm ĩ muốn ly hôn, ý theo tính tình của nó là rất có thể làm ra chuyện này.

   Mọi người ngồi xuống pha trà tán gẫu, thuận tiện hướng dẫn hai người bạn làm bài tập, Diêu Nhu An và Trần Phẩm Khiết ở trong phòng bếp bận rộn, Chu Diệu Đình cùng tán gẫu được mấy câu cũng chuyển vào phòng bếp, bởi vì ở Chu gia đầu bếp đứng đầu phải là ai khác, mà chính là vị trai Chu này, hiểu khẩu vị của em hơn ai hết, đến xào thức ăn chịu cổ vũ.

   Chu Văn Kỳ ở nhà mình có vẻ hồn nhiên hơn, Lôi Dực nhìn chuyển động giữa và người nhà, khỏi có mấy phần hâm mộ, nếu như ba mẹ còn sống, và ông nội quạnh như vậy....... Nhưng mà sao, bây giờ lấy người vợ đáng , sau này sinh mấy đứa con đáng , đến lúc đó bọn họ cũng nhà náo nhiệt.

   "Dượng, có phải chú biết đánh võ hay a? Chú biết đánh quyền gì?" Tiểu Thành đứa này mới vừa tròn sáu tuổi, chính là tuổi tò mò hiếu động.

   "Chú biết Hình Ý Quyền, Vịnh Xuân Quyền, Lục Hợp Quyền, Thái Cực Quyền và Thủ Đạo." Lôi Dực nghiêm túc , có bởi vì đối phương là đứa bé mà trả lời qua loa.

   Thằng bé vừa nghe xong liền lộ ra vẻ mặt sùng bái, cặp mắt sáng trong suốt. "Có thể dạy cháu ? Làm ơn làm ơn!"

   Nhìn chồng có vẻ khó xử, Chu Văn Kỳ chen vào : "Tiểu Thành ngoan, dượng phải làm có thời gian, sau này dẫn cháu tìm ông nội Lôi, nhờ ông nội Lôi dạy cháu có được ?"

   "Có ? Ông nội Lôi lợi hại hơn hay là dượng lợi hại hơn?"
   "Võ thuật của dượng chính là ông nội Lôi dạy, cháu ai lợi hại hơn?" Chu Văn Kỳ càng nghĩ càng cảm thấy chuyện này có thể được, sau khi ông nội Lôi về hưu có rất nhiều thời gian rảnh rỗi, hơn nữa tăng thêm tình cảm của hai nhà, cớ sao mà làm?

   Tiểu Thành nắm chặt quả đấm lập chí nguyện. "Sau này cháu cũng rất lợi hại!"
   Tiểu Du ôm búp bê nhìn trai, cũng vui mừng thay trai. " tốt quá, sau này trai cũng bị đuổi theo chạy."
   Mặc dù cười nhạo trẻ con là tốt, nhưng là mọi người vẫn nhịn được bật cười, chỉ có Lôi Dực rất nể tình, vỗ vỗ đầu Tiểu Thành : "Khi còn bé dượng cũng bị đuổi theo chạy, ngày ngày luyện võ trở lên mạnh mẽ."
   Chu Văn Kỳ mỉm cười nhìn chồng, đối với trẻ con ngược lại rất có kiên nhẫn, bình thường cũng thấy dài như vậy.

   Buổi tối, mọi người vây quanh bàn ăn ăn ăn uống uống, Lôi Dực tiếp tục tiếp nhận Tiểu Thành và Tiểu Du tấn công, ai kêu có võ giỏi lại có kiên nhẫn đây? Người Chu gia rất có hứng thú nhìn cảnh này, nghĩ đến sau này có Tiểu Dực và Tiểu Kỳ, vui vẻ càng thêm sâu.

   Diêu Nhu An tìm cơ hội đem con kéo vào trong phòng, hai mẹ con .

   "Mau cho mẹ biết, A Dực đối với con có tốt ?"

   " ấy đối với con rất tốt." Chu Văn Kỳ gật đầu , đây là lời , nếu như mẹ biết kiếp trước Lôi Dực dùng mạng cứu , sợ rằng cảm động đến mức lập bài vị Trường Sinh cho .

   "Hai đứa có hay tránh thai?"

   "Ách... Tụi con muốn thuận theo tự nhiên." Chu Văn Kỳ khỏi xuất mồ hôi trán, ba mẹ vẫn cho phép kết giao bạn trai, bảo là muốn chờ tốt nghiệp đại học rồi hãy , bây giờ mới tốt nghiệp bao lâu hỏi có hay tránh thai, là nhảy vọt lớn nha!

   "Thuận theo tự nhiên tốt, là tốt!" Diêu Nhu An cười đến run rẩy hết cả người, dọa con sợ hết hồn.

   "Mẹ, mẹ sao chứ?"

   Diêu Nhu An có trả lời vấn đề ngu xuẩn này, tiếp tục thích ép hỏi. "Thành , con có hối hận vì gả cho A Dực hay ?"

   "Tại sao phải hối hận, con cũng phải là trẻ con, nào có tùy tùy tiện tiện đổi ý? Mẹ, mẹ đừng lo lắng, con làm chuyện điên rồ."
   Diêu Nhu An hài lòng gật đầu cái, xoay người từ trong tủ quần áo lấy ra cái túi giấy. "Đây là tiệm mỳ ba mẹ mua mấy năm trước, mỗi tháng có năm vạn khối tiền thuê, chuyển đến danh nghĩa của con, vốn là muốn qua đợt này cho con, mẹ lo lắng con kết hôn được mấy ngày muốn ly hôn, bây giờ nhìn lại là lo lắng vô ích, sau này hai đứa vui vẻ mà sống qua ngày, A Dực để cho con chịu khổ."
   "Tại sao lại cho con cái này?" Đời trước cũng có xảy ra chuyện như vậy, xem ra là lấy chồng quý, giá trị con người cao gấp bội, chỉ cần ngoan ngoãn cùng A Dực ở chung chỗ, người lớn hai bên đều cho tiền, biết nên vui mừng hay khổ sở, chỉ có thể làm người quá kém.

   "Đứa ngốc. ba mẹ vất vả làm việc cả đời, chính là muốn để lại cho con và trai con, đừng chúng ta thiên vị, bây giờ ngôi nhà chúng ta ở và xe đều chuyển cho trai con, dù sao nó cũng kết hôn có con. Nhưng mà tiền chúng ta gửi ngân hàng chia đều cho hai đứa, sau này hàng năm chuyển phần cho hai đứa, như vậy cũng cần sợ thuế di sản*."

   (*) Thuế di sản: Thuế di sản là thuế đánh tài sản mà người quá cố sở hữu ngay vào lúc người đó qua đời, trước khi tài sản được chuyển cho người thừa kế. Để tránh tình trạng tích lũy tài sản của những gia đình giàu có từ đời này sang đời khác, Quốc Hội Mỹ định mức thuế di sản rất là cao, bắt đầu từ mức 37% và khi tài sản ở mức nào đó thuế là 40% của giá trị di sản. Năm 2011 $5,000,000 (estate tax personal exemption) đầu tiên của di sản được miễn loại thuế này cho mỗi cá nhân, phần số tiền đó phải chịu thuế di sản. Số tiền estate tax personal exemption tăng lên hay tùy Quốc Hội có làm luật mới hay .
   Ví dụ: người có tài sản khi qua đời là $5,600,000. Di sản của người đó phải chịu thuế như sau:
   $5,600,000 – $5,000,000 = $600,000 taxable estate
   $600,000 x about 40% = $240,000 eatate tax.
   Như vậy người thừa kế chỉ được hưởng: $5,600,000 – 240,000 = $5,360,000 ( số tiền này chưa trừ chi phí probate ở phần 2) ở .

   "Mẹ, mọi người đối với con tốt quá..." cũng phải hiểu chuyện, chỉ là trước đây có nghiêm túc suy nghĩ, sau khi ba lên làm nhân viên công vụ lại thi mấy cuộc thi thăng chức, mẹ ở trường làm giáo viên kiêm hành chính rất mệt, mà tất cả thành quả này đều để trai nhận, nhưng trai là nhân tài, phế tài, so sánh ra là xấu hổ kinh khủng.

   "Ba mẹ chỉ cần các con bình an là được, tốt nhất là nhanh có thai, ít nhất sinh hai đứa bé, chờ con làm mẹ, hiểu được tâm tình người làm cha mẹ, đến lúc đó chúng ta yên tâm."
   "Con cố gắng, để cho mọi người thất vọng, con thề!" cũng có thể sống lại, sinh con chắc khó lắm ? Người nhà hai bên mong đợi như vậy, cũng phải nặn ra đến, nếu làm sao... làm mọi người thất vọng?

   "Phát thề cái gì? Mẹ làm sao lại tin con? Sau này con có rảnh rỗi thăm ông nội Lôi nhiều chút, thời gian của ông cụ còn nhiều lắm, còn có công việc của A Dực rất vất vả, con phải đem mọi việc trong nhà xử lý tốt, chuyện nhà từ từ học biết làm, mẹ ban đầu cũng là như vậy..."
   Mẹ tiếp tục dặn dò, dường như có mãi cũng hết, Chu Văn Kỳ vừa nghe vừa gật đầu, biết về điểm này từng chút tích lại , quá khứ dễ dàng buông tay, mà nay vật đổi sao dời, cảm nhận hoàn toàn khác biệt, bất kể là người hay được , cũng dùng tâm thể nghiệm.

   Sống lại mới ngày thứ ba, Chu Văn Kỳ trừ kinh ngạc, cảm khái còn có nhiều hơn là mê muội, chuyện xưa trong trí nhớ của khác biệt, là bởi vì tâm tình của thay đổi, hay là do ảnh hưởng của người xung quanh? Nhìn mọi người hưởng ứng đều là mặt tốt, bắt đầu tin tưởng nhân quả tuần hoàn, chỉ cần dùng lòng đối đãi, những người coi trọng cũng lấy chân thành báo đáp.

   ngày lấy được hai khoản tiền tài ngoài ý muốn, nhưng có ý niệm muốn phung phí, thừa nhận mình có ham muốn vật chất, muốn mua đống lớn gì đó, nhưng thể tiếp tục tùy phung phí tiền mà người khác vất vả kiếm được, đợi đến ngày đủ lớn mạnh, có thể tự mình kiếm tiền, tiêu tiền của mình, cảm giác đó mới thoải mái.

   ngày chạy hai nơi, cuối cùng cũng trở về đến nhà của mình, cả người Chu Văn Kỳ đều cần nghỉ ngơi tốt, trong nhà có hai phòng tắm, nhưng bọn họ vẫn cùng nhau tắm, tên mỹ miều là tiết kiệm nước, ra cũng chỉ vì em em.

   Tắm xong, Lôi Dực đem vợ ôm đến giường, cũng vội làm việc, trước giúp lau khô tóc mới nghiêm mặt : "Kỳ Kỳ, có lời muốn với em."
   "Ừ, ." Nhìn vẻ mặt nghiêm túc của , chẳng lẽ muốn cái gì mà bí mật thân thế? Bọn họ từ đầu đến chân đều giống nhau, thể nào là em thất lạc nhiều năm ?

   Chỉ thấy Lôi Dực mở ngăn kéo, lấy ra hai quyển sổ tiết kiệm, bình tĩnh giải thích: "Hai quyển sổ tiết kiệm này là tất cả tài sản của , quyển gửi ngân hàng theo định kỳ, quyển là tiền mặt lưu động, tiền lương của cũng chuyển vào đây, đem sổ tiết kiệm cùng tạp khoản để trong ngăn kéo này, nếu em muốn dùng tiền cứ lấy, cần hỏi ."

   Sao tất cả mọi người đều cho tiền? Chu Văn Kỳ biết phải là người chồng hẹp hòi, kiếp trước cũng cho tiền tiêu vặt, chính là mỗi tháng đưa tiền cho , mà phải là tự lấy dùng, có phải hay bởi vì chủ động tích cực, làm tăng lên độ tin cậy giữa vợ chồng của ? Nếu là sinh con, chừng ngay cả phòng ở cũng chuyển đến danh nghĩa của , người đàn ông ngu ngốc a!

   "Em, em thiếu tiền..... Ba mẹ có thay em chuẩn bị." Ba mẹ đem tiệm mỳ cho , cộng thêm tiền mừng của bọn họ, có thể được coi là tiểu phú bà.

   "Ba mẹ đưa cho em là bọn họ thương em, nên đưa cho em vẫn phải cho, tóm lại em muốn dùng tiền tự mình cầm, cần khách sáo."
   biết là nên khách sáo hay có nhiều khách sáo? khỏi muốn thử dò xét chút, chớp chớp mắt to ngây thơ : " có biết em tiêu rất nhiều tiền hay ? Em trừ mua đồ dùng trong nhà, có lẽ còn mua rất nhiều quần áo, giầy dép đó!"

   Vẻ mặt của có bất kỳ thay đổi nào, nhàn nhạt trả lời: "Em thích là được rồi."
   "Ừ, em từ bé thích ăn diện, thích em mặc cái gì? Váy hay là quần?"
   "Quần ." thấy hai ngày nay đều mặc quần, nếu thích, cũng thích.

   "Quần dài hay là quần ngắn?"

   "Đều được." Quần dài phóng khoáng, quần ngắn xinh đẹp, đôi chân đẹp, mặc thế nào cũng đẹp.

   "Em có thể tiêu số tiền này? Tiêu bao nhiều đều cần hỏi ?"

   ", cần."

   Lấy được cam kết lời ít mà ý nhiều của , lại có xúc động muốn khiêu chiến, nhớ đến những ngày mình phát truyền đơn, mỗi lần tiêu tiền đều phải suy nghĩ, hôm nay sao lại có thể tùy ý phung phí? "Em phung phí, em ghi sổ, tiền còn dư để lại cho con của chúng ta, xem đúng ?"

   "Đúng vậy." đến con, liền nghĩ đến quá trình chế tạo, nếu nghĩ đến phải làm được, việc hôm nay để ngày mai.

   phát có ý đồ tốt, cười trốn sang bên, đáng tiếc lập tức bị bắt trở về, sau lung là lồng ngực nóng bỏng của , trước ngực là hai cánh tay cường tráng của , bao lâu đem hòa tan thành nước.

   Người mới ra trận phá lệ điên cuồng, nếm lần liền nghiện, biết người khác tán tỉnh như thế nào, là trực lai trực vãng, muốn .

   "Kỳ Kỳ...." Tình huống trong lúc đó cũng ra lời âu yếm, thường kêu nhất chính là tên .

   "Người ta được, A Dực lợi hại..." ngược lại càng ngày càng biết quạt gió thổi lửa, vài ba câu chọc cho thú tính đại phát.

   Sau cuộc mây mưa, đưa tay dán vào trước ngực , cảm thụ bắp thịt cường tráng phập phồng, cả người đều đạt được thỏa mãn lớn lao, khỏi say mê : "A Dực, em cảm thấy kết hôn tốt, có đúng hay ?"

   "Tốt, đúng vậy." vẫn là từ ngữ đơn giản, đúng liền đúng, tốt là tốt rồi.

   Đầu gỗ quả nhiên là ra được lời ngon tiếng ngọt, sao, còn nhiều thời gian từ từ cải tạo, đời trước biểu hỏng bét như vậy, vẫn có thể , đời này nhưng là dịu dàng thiện lương đáng xinh đẹp, làm sao có thể đây?

   Phụ nữ là loài sinh vật ham hư vinh, cho dù cho đến bây giờ vẫn , nhưng vẫn hi vọng sâu đậm, cái này gọi là thà giết nhầm còn hơn bỏ xót...
   linhdiep17 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :