1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Lệnh truy nã Đông cung: Ái phi đừng vội trốn! - Ám Hương (408c)

Thảo luận trong 'Cổ Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237

   Chương 400:


   Ngu Thụy Lân nhất thời bị hù dọa giật mình, lập tức lui về phía sau bước, đứng vững lại quát hỏi: “Người nào?”


   “Ngu đại nhân?”


   “La công công?” Ngu Thụy Lân nghe được thanh của La công công kinh ngạc hỏi.


   “Ai u, chính là nô tài, có đụng vào ngài chứ? Mới vừa rồi đúng là làm nô tài sợ muốn chết!” La công công lau mồ hôi lạnh trán .


   Ngu Thụy Lân lúc này mới yên lòng, lại hỏi: “La công công, ngài thế nào lại tới nơi này? Thái tử gia đâu?”


   La công công vừa nghe thấy thế liền như lại chịu kích động, ôm lấy tay Ngu Thụy Lân : “Ngu đại nhân ngài mau xem chút, đánh nhau! Bọn họ đánh nhau!”


   “Ai đánh nhau?” Ngu Thụy Lân bị La công công lôi kéo về phía trước, cố gắng chen lời vào hỏi, thanh có chút vội vàng.


   “Thái tử gia cùng Đông Lăng vương đánh nhau. Ngài mau xem chút, nô tài dám cho Thái tử phi. Chu tổng quản cũng bị khóa tại bên ngoài, chỉ nghe bên trong tiếng đồ đạc vỡ vụn truyền ra, ai cũng vào được...” La công công còn chưa có hết liền thấy Ngu Thụy Lân lao như bay về phía trước, ngây người rồi cũng lập tức chạy đuổi theo, trong lòng thầm cầu nguyện vạn đừng xảy ra chuyện gì nếu cái đầu của bọn họ cũng giữ được.


   ...................................................


   Minh Sắt len lén từ đằng sau cửa sổ vào vốn là muốn nghe trộm huynh đệ hai người trong lúc tâm cái gì, ai biết lại để nàng nhìn thấy màn như vậy, bị hù dọa muốn chết! May là Thường Hy có ở đây nếu chỉ có muốn ngất .


   Để tiện cho huynh đệ bọn họ tâm , thái giám cung nữ hầu hạ đều bị đuổi ra ngoài, đại điện to lớn cũng chỉ có Tiêu Vân Triệt và Tiêu Vân Trác. bàn tròn bằng gỗ đỏ khắc hoa đặt rượu và thức ăn, hai người cũng uống có bảy tám phần say. Vừa mới bắt đầu khí còn rất tốt nhưng sau đó lời lẽ lại từ từ có chút sắc bén. Nguyên nhân rất đơn giản, núp phía sau rèm Minh Sắt nghe được ràng, tất cả là bởi vì nhắc đến Thường Hy...


   “... ràng ta so với ngươi thích nàng sớm hơn, tại sao đến cuối cùng nàng lại trở thành người của ngươi? Ngươi dám ngươi có động tay động chân? Đánh chết ta cũng tin!” Tiêu Vân Triệt uống rất nhiều rượu, thoạt nhìn biết mình cái gì, thần sắc có chút oán giận.


   “Nhị ca, ngươi chuyện chú ý điểm, Thường Hy bây giờ là Thái tử phi của ta, tục danh của nàng ngươi cũng có thể tùy tiện gọi hay sao?” Tiêu Vân Trác có chút vui, cái khác có thể nhịn, duy chỉ có thích người khác mơ ước tới Thường Hy.


   “Những năm này ta luôn theo sau mông ngươi, vì ngươi bày mưu tính kế, vì ngươi ngăn mưa cản gió, vì ngươi mà chịu bao nhiêu uất ức... Những thứ này ngươi phải biết nhưng tại sao phụ hoàng lại vẫn thiên vị ngươi? Biết ta thích Thường Hy nhưng vẫn đưa nàng đến Đông cung, ta có thể hận sao?” Tiêu Vân Triệt lại uống ngụm rượu, há mồm liền ra đống lời đại nghịch bất đạo, căn bản giống tác phong cẩn trọng của trước kia. Ánh mắt Tiêu Vân Trác chợt lóe, chẳng lẽ say ?


   “Nhị ca đối với ta tốt ta vẫn nhớ, ta cũng đối với nhị ca tôn kính có thêm, những thứ này nhị ca cũng biết?” Tiêu Vân Trác nhìn , gương mặt có chút ửng đỏ nhưng ánh mắt vẫn còn tỉnh táo.


   Tiêu Vân Triệt nhìn Tiêu Vân Trác, trước mắt tựa hồ có vô số Tiêu Vân Trác bay lượn. chống cái bàn đứng lên, phát bắt được Tiêu Vân Trác, quát: “Đứng im, ai cho ngươi động? Ngươi chạy cái gì, ta cũng đánh ngươi!”


   Tiêu Vân Trác cúi đầu, khóe mắt giật giật, xem ra Tiêu Vân Triệt là say. Tiêu Vân Trác đưa tay đỡ lấy rồi kéo ngồi xuống: “Nhị ca, ta chạy. Những năm gần đây ngươi đối tốt với ta ta đều hiểu. Ta với ngươi là huynh đệ ruột thịt, ta vẫn luôn hy vọng chúng ta là huynh đệ tốt, hiểu chưa?” Xét đến cùng, Tiêu Vân Trác vẫn muốn Tiêu Vân Triệt vào con đường sai lầm, chỉ cần nghĩ thông, đến trước mặt phụ hoàng cầu xin tha thứ cho Tiêu Vân Triệt.


   Tiêu Vân Triệt nghe được lời của Tiêu Vân Trác hơi sững sờ, nhấc chân muốn về phía Tiêu Vân Trác lại thình lình dẫm phải bầu rượu lăn lóc bên dưới. vốn uống nhiều đứng vững, nay lại vấp cái té ngã mặt đất vừa đúng xô phải cái bàn tròn, chỉ nghe thấy thanh răng rắc rồi tất cả đổ sập xuống đất.


   Minh Sắt nhìn màn này mà trợn to hai mắt, nàng quả chính là thể tin vào mắt mình nữa. Lịch nho nhã Đông Lăng vương, nghiêm khắc lạnh lùng Thái tử gia sau khi uống say lại thành cái đức hạnh này. Khóe mắt nàng giật giật, có chút đồng tình với Thường Hy, nàng gả cho thể loại người gì a... Hoàn hảo... Hoàn hảo Ngu Thụy Lân phải là dạng uống rượu đập đồ... Vẫn là nàng có mắt nhìn người!


   Tư tưởng này vừa chạy được vòng trong đầu Minh Sắt, thời điểm nhìn trở lại thấy Tiêu Vân Triệt biết vì cái gì lại lao vào đánh nhau với Tiêu Vân Trác. Hai đại nam nhân ngươi kéo ta ta túm ngươi, cong chân, duỗi tay, bóp cổ, vung đấm... Chiêu số đánh nhau của mấy tên lưu manh phố phường đều trình diễn lượt. Minh Sắt xem đến nỗi quên mất việc phải đến tách bọn họ ra, tâm thần vẫn còn trong trạng thái ngừng hoạt động.


   Trong điện thể nhìn, kệ tủ toàn bộ sai lệch, đồ sứ vàng ngọc phía đều tan nát. Rèm cửa màu vàng nơi góc tường cũng bị kéo xuống, duy nhất may mắn còn sống sót là bàn đọc sách cách xa nhất, thỉnh thoảng còn truyền tới tiếng kêu gào của hai người.


   “...Tại sao ngươi lại là bảo vật trong lòng phụ hoàng mà chúng ta chỉ là cỏ rác? Bởi vì mẫu hậu của ngươi sao?”


   “Do ngươi ngay cả bản cũng có, suốt ngày chỉ híp mắt cười. Ngay cả ta là phụ hoàng cũng thích ngươi!!!...”


   “Ta cười chẳng lẽ khóc?! Đừng châm chọc ta, cái dạng ngươi từ liền mặt như đít nồi, há miệng cũng cười ngụm!...”


   “Ta chính là thích thế! Đừng cho là ta biết, các ngươi vẫn luôn chằm chằm nhìn ngôi vị Thái tử của ta, hận thể lôi ta xuống. Ta liền như các ngươi mong muốn, làm sao???”


   “Ai thèm... Ta chỉ muốn phụ hoàng nhìn ta cái, tựa như nhìn ngươi chính là nhìn ta!!! Cái gì chó má ngôi vị hoàng đế, ta cần!!!”


   “Ngươi nếu như cần... Vậy ngươi sau lưng đùa bỡn mấy thủ đoạn kia tưởng người khác cũng biết?”


   “. . .”


   Thời gian đột nhiên yên tĩnh trở lại, toàn thân Tiêu Vân Triệt cứng đờ chậm rãi buông ra cánh tay nắm chặt cổ áo Tiêu Vân Trác. muốn chuyện đột nhiên cửa phòng mở ra, bốn cung tỳ xinh đẹp bưng rượu và thức ăn tiến vào.


  2. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237

   Chương 401:


   Hương Chỉ cung.


   Lúc này Dương Lạc Thanh yên lặng chờ đợi tin tức, khuôn mặt xinh đẹp tràn đầy ai. Họa Sắc đứng bên trong lòng cũng là lo sợ bất an. Dứu Vân vẫn chưa về, biết tình hình thế nào...


   “Nương nương, ngài nghỉ ngơi chút , khi nào Dứu Vân về nô tỳ bẩm báo ngài.” Họa Sắc nhàng .


   Dương Lạc Thanh lắc đầu cái, : “Cứ thế này nằm xuống cũng ngủ được, để ta chờ thêm lát nữa.”


   Họa Sắc bất đắc dĩ lắc đầu cái, cũng đúng, chuyện lớn như vậy còn chưa có kết quả ai có thể ngủ được? Chuyện này liên quan đến tính mạng của tất cả bọn họ. Thành công là vinh hoa phú quý, còn nếu như thất bại, tất nhiên là máu chảy đầu rơi.


   Trong phòng liền an tĩnh trở lại, Họa Sắc cũng còn dư thừa tâm trạng để an ủi Dương Lạc Thanh. Nàng cũng khẩn trương thôi, tất cả đều phụ thuộc vào buổi tối hôm nay.


   Ánh đèn nhu hòa phủ sáng đầy phòng, khí yên lặng khiến người ta khó chịu, loại chờ đợi đau khổ này làm ai cũng bất an. Tuy nhiên cũng chỉ có thể ra sức mà nhẫn nại, thứ cảm giác lực bất tòng tâm này phải ai cũng có thể chịu được.


   Trong lúc bất chợt phía ngoài truyền đến tiếng đánh nhau. Chủ tớ hai người sắc mặt cả kinh. Dương Lạc Thanh nhìn Họa


   Sắc : “Ngươi mau xem chút có chuyện gì xảy ra?”


   Họa Sắc vội đáp tiếng nhấc chân ra ngoài, vừa đến trước rèm liền khựng trở lại, cạnh cổ nàng là thanh bảo kiếm sắc bén lóe lên từng đợt ánh sáng lạnh.


   “Ngươi là ai?” Họa Sắc hoảng sợ , thân thể lạnh run, nàng biết võ công, dĩ nhiên là sợ muốn chết.


   Dương Lạc Thanh nghe được thanh liền quay đầu lại nhìn, mắt lộ lên tia sát ý, quát lớn: “Đừng có lén lút, thân !”


   Rèm lụa nhoáng cái bay lên, Mạnh Điệp Vũ vào, ngón tay vừa động liền thu bảo kiếm vào vỏ, nhìn Dương Lạc Thanh cười : “ lâu gặp, biểu tỷ gần đây có khỏe ?”


   Nghe được thanh vô cùng quen thuộc lại xuất cùng bộ mặt xa lạ, Dương Lạc Thanh chớp mắt cái, khuôn mặt ra tia lạnh lùng: “Là ngươi?”


   Mạnh Điệp Vũ đưa tay lột ra tấm mặt nạ mỏng như cánh ve, thoải mái ngồi ở đối diện Dương Lạc Thanh, thong thả rót cho mình ly trà rồi mới lên tiếng: “ bất ngờ sao?”


   “Ngươi chết?” Trong lòng Dương Lạc Thanh đột nhiên nhảy lên tia sợ hãi, nhìn chằm chằm chuyên chú vào Mạnh Điệp Vũ.


   “Ngươi chết ta nào dám chết!” Mạnh Điệp Vũ vô cùng thích ý nhấp ngụm trà, tâm tình nàng rất tốt, nhịn nhiều năm như vậy hôm nay cũng có cơ hội báo thù.


   Hô hấp của Dương Lạc Thanh từ từ cứng lại, ngón tay siết chặt khăn lụa trong tay, nhìn Họa Sắc : “Ngươi ra ngoài trước.”


   Họa Sắc vội vàng đáp tiếng, run run rẩy rẩy ra. Bởi vì vô cùng sợ cho nên dưới chân nhũn ra thiếu chút nữa té ngã mặt đất.


   Trong phòng chỉ còn hai người, khí cực kỳ quỉ dị. Mạnh Điệp Vũ tựa hồ rất hưởng thụ khí như thế này, châm chọc nhìn Dương Lạc Thanh cái, khẽ cười : “Biểu tỷ mưu tính nhiều năm như vậy hôm nay rốt cục đạt thành đúng ?”


   liên quan đến chuyện của ngươi, ngươi đừng ở đó mèo khóc chuột giả vờ từ bi. Ta với ngươi vốn mỗi người đường, vốn tưởng ngươi có chút thông minh ai ngờ vẫn rơi vào kết cục như vậy, cũng chỉ là người thể lộ ra ngoài ánh sáng thôi, có cái gì đắc ý?” Dương Lạc Thanh hết sức khắc bạc , ánh mắt tràn đầy phẫn hận.


   “Đúng vậy, ta và ngươi ngay từ mười mấy năm trước có quan hệ, mẫu thân ta muội tử hạ tiện như mẹ ngươi, cũng muội phu ngay cả súc sinh cũng bằng như cha ngươi, càng có đứa cháu ăn tươi nuốt sống như ngươi. Giờ phút này ta và ngươi có bất kỳ quan hệ nào, chỉ có thù hận.” Thần sắc Mạnh Điệp Vũ vô cùng sắc lạnh, lời ra chữ chữ như đao.


  3. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237

   Chương 402:


   Minh tông người ngồi nghiêm chỉnh trong tẩm điện nhìn thánh chỉ viết trước mắt mà lóe lên tia mỉm cười. chậm rãi cầm ngọc tỷ truyền quốc ấn lên, thánh chỉ lập tức có hiệu lực.


   Vạn Thịnh ở bên nhìn cảnh này, trong lòng có chút ê ẩm, qua lúc lâu mới lên tiếng: “Hoàng thượng ngài nghỉ ngơi , sáng mai còn có việc.”


   , về sau còn nhiều thời gian nghỉ ngơi.” xong liền dừng lại, nhìn Vạn Thịnh hỏi: “Chuyện của Điệp Vũ ngươi làm xong chưa?”


   “Chuyện của biểu tiểu thư nô tài làm xong, Đông Lăng vương phi tiến cung.” Vạn Thịnh thận trọng . Thời điểm đột nhiên nhìn thấy Mạnh Điệp Vũ đúng là dọa suýt hư người, cho rằng trông thấy quỷ, sau mới biết được nàng căn bản chết, Hoàng thượng cũng biết nàng giả chết để xuất cung. theo Hoàng thượng cả đời thế nhưng thủy chung lại đoán ra được tâm tư của ngài.


   Minh tông gật đầu cái, than : “ nghĩ tới ta cũng có lúc nhìn nhầm người. Nguyên tưởng rằng Thẩm Phi Hà là tài nữ dịu dàng có lễ, vừa vặn xứng với lão Nhị, ai nghĩ lại là nữ nhân lòng dạ như rắn rết.”


   Vạn Thịnh dám nghị luận loại đề tài này, chỉ có thể đứng bên lẳng lặng lắng nghe. Minh tông híp mắt lại : “Đưa người Minh Tín điện?”


   “Dạ, Đông Lăng vương phi Minh Tín điện. Nghe Thái tử gia và Đông Lăng vương uống rượu rồi biết vì sao lại đánh nhau.” tới chỗ này len lén liếc xem thần sắc của Minh tông cái rồi mới tiếp: “Còn nghe cung tỳ của Lạc phi cũng đến, là mang rượu và thức ăn đến.”


   Minh tông nghe vậy thần sắc xanh mét, phất tay cái khiến Vạn Thịnh lui ra, phân phó : “ Đông cung truyền khẩu dụ của trẫm, để Thái tử phi đến Minh Tín điện.”


   Vạn Thịnh sửng sốt nhưng cũng dám hỏi tại sao, lập tức xoay người rời . Từ xưa đến nay tâm đế vương khó dò, nhưng cũng hiểu tại sao lại khiến Thái tử phi vác bụng bự đến làm cái gì. Lúc này Đông Lăng vương phi đến, trường hợp hỗn loạn như vậy cẩn thận đụng phải biết làm thế nào? Ngay cả khi trong lòng nghĩ như vậy vẫn phải cun cút truyền khẩu dụ, đoán ra a đoán ra...


   Minh tông nhìn Vạn Thịnh bộ tràn đầy nghi ngờ lui ra, mặt lên nét cười đắc ý, cũng là bởi vì Thường Hy có thai nên mới để cho nàng đến đó. Tiểu tử Vân Triệt kia cũng phải là có thuốc nào cứu được, chẳng qua chỉ có chút quá giới hạn thôi. Trong đám hài tử này chỉ có Vân Trác là mất mẹ khi còn thiếu niên cho nên phải quan tâm chăm sóc nhiều chút. Nhưng từ xưa đến nay ôm cháu ôm con, cũng thể đối với hài tử của mình quá mức cưng chiều, hơn nữa nhà đế vương vô tình, lúc nào cũng phải đề phòng bọn chúng huynh đệ tương tàn...


   Mấy tên tiểu tử bị nuôi thành tính tình phong phú. Lão Đại mặc dù cuồng ngạo nhưng vẫn là kẻ có ơn tất báo, cho nên lúc đầu phong cho làm quan tiên phong đến Minh Khải quốc để cho có cơ hội kề vai chiến đấu cùng Tiêu Vân Trác và Thường Hy. Thiếu ân huệ của người khác, tự nhiên tranh ngôi vị hoàng đế. Điểm này có nhìn lầm, lão Đại sớm thối lui khiến cũng có chút vui mừng.


   Vân Thanh khỏi lo lắng, tên nhóc này có chí khí nhất, cả ngày vây quanh lão bà chạy vòng vòng, đem ngôi vị hoàng đế truyền cho khéo khi còn ngại phiền toái. Nghĩ tới đây lại mỉm cười, đôi khi cũng có chút hâm mộ thằng nhóc này, cũng muốn cùng Vân Ca trải qua cuộc sống bình thản ngày ngày nâng bút vẽ mi, làm thơ đối ẩm. Cho nên nỗ lực bảo vệ cuộc sống an nhàn của Vân Thanh, để cho bọn họ tiếp tục sống như vậy cũng tốt, hạnh phúc so với cái gì cũng quan trọng hơn.


   Lão Ngũ... Nhớ tới Tiêu Vân Bác, Minh tông khẽ nhíu đầu mày, hoài nghi mình có phải hay uốn cong đem đứa này nuôi sai lệch? Dã tâm nhưng năng lực chưa đủ, đối với Tiêu Vân Trác phải là mối họa nhưng hôm nay gây chuyện ngày mai chọc chuyện lớn, đoán chừng Tiêu Vân Trác cũng phải phát điên. Trường hợp này tương đối hao tổn tâm trí, nên làm cái gì bây giờ?


   Lão hoàng đế khó nghĩ, tới lui trong phòng, nhất cũng nghĩ ra được biện pháp nào tốt. vẫn ưa thích Tiêu Vân Bác, những đứa con này đều thích nhưng so với Tiêu Vân Trác vẫn có điểm đồng nhất.


   Suy nghĩ hồi lâu lão hoàng đế cũng nghĩ ra được cách nào khả thi, chỉ có thể tạm thời vứt qua bên đợi đến khi nào rảnh rỗi cẩn thận nghĩ lại chút, vẫn nên để lại cho Tiêu Vân Trác cục diện rối rắm mới tốt.


   Lại nghĩ tới Tiêu Vân Triệt, Minh tông đúng là than thở, ban đầu quả thực biết đứa này thích Thường Hy, nếu như mà biết... Biết cũng thể cho ! Thân phận của Thường Hy chỉ có thể nhất định là của Tiêu Vân Trác, điểm này thể nghi ngờ. Huống chi Vân Trác và Thường Hy là ái mộ lẫn nhau, cũng phải do dùng bạo lực ghép thành đôi. Cho nên nếu như Thường Hy gả cho Tiêu Vân Triệt... Đoán chừng cũng hạnh phúc, thay vì thống khổ ba người chi bằng hy sinh người. Năm đó giữa bọn họ người hy sinh là Tấn vương. Nếu ban đầu người Vân Ca thích là Tấn vương có lẽ kẻ hy sinh là , có lẽ cũng như Tấn vương chủ động rời ... Nghĩ tới đây liền bĩu môi, có lẽ thôi!


   Minh tông nghĩ tới đây lại hồi tưởng lại những chuyện cũ năm đó giờ tan thành mây khói, Tấn vương... Là mình nợ , kiếp sau sợ cũng muốn cùng mình làm huynh đệ, hoặc có lẽ kiếp sau bọn vẫn là huynh đệ nhưng người hy sinh lại đổi thành mình. Trời cao vẫn luôn công bằng, nếu đúng là như vậy nên suy nghĩ chút kiếp sau có muốn trở thành huynh đệ với Tấn vương hay ...


   Minh tông ở trong đại điện tới lui, chút nào nhận thấy suy nghĩ của mình càng kéo càng xa, càng kéo càng xa, cùng chuyện trước mắt có bao nhiêu quan hệ. Tuổi nhiều chính là như vậy, còn dùng được nữa rồi...


   .......................................................


   Thẩm Phi Hà vội vàng vào cung, nghe thái giám truyền chỉ Tiêu Vân Triệt và Thái tử uống say đánh nhau rối tinh rối mù, nàng bị hù dọa cho giật mình. Nếu những cung nữ kia đem thuốc hạ nhầm cho Tiêu Vân Triệt, hậu quả thiết tưởng chịu nổi!


   Thời điểm Thẩm Phi Hà chạy tới liền bị cảnh tượng trước mắt làm cho hết hồn. Chỉ thấy bên trong hỗn loạn thành mảnh, rất nhiều đại thần cùng có mặt ở đây, đến tột cùng là có chuyện gì xảy ra? Còn có bàn gỗ lê khắc hoa bị đụng gẫy nát thành bốn mảnh... Trong lúc nhất thời nàng sợ đến mức chân mềm nhũn, tại sao có thể như vậy?


   Còn chưa phản ứng kịp liền nhìn thấy bên cạnh truyền đến tiếng bước chân, quay đầu nhìn lại thấy Ngu Thường Hy tức giận đùng đùng chạy tới. Thẩm Phi Hà theo bản năng giơ cao sống lưng, thể biểu ra nửa điểm e ngại trước mặt kẻ thù!


  4. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237

   Chương 403:


   Hương Chỉ cung.


   Mạnh Điệp Vũ và Dương Lạc Thanh ngồi đối mặt nhìn nhau. Vẻ mặt Mạnh Điệp Vũ sớm khôi phục bình thường, khóe miệng cong lên mang theo ý cười nhàn nhạt, mắt chớp chăm chú quan sát Dương Lạc Thanh. Thần thái trong ánh mắt nàng càng trở nên rực rỡ, chỉ nghe nàng : “Dương Lạc Thanh, à Dương Cẩm Phượng, ngươi cho rằng kế hoạch của ngươi có chút nào sơ hở? Thẩm Phi Hà cùng ngươi lòng?”


   “Ngươi có ý gì?” Dự cảm xấu trong lòng Dương Lạc Thanh càng trở nên mãnh liệt, ánh mắt nhìn Mạnh Điệp Vũ sắc bén dị thường, mặt cũng có chút vặn vẹo dữ tợn.


   “Thẩm Phi Hà sớm đem toàn bộ kế hoạch cung khai ra ngoài trong khi ngươi vẫn còn ở đây ếch ngồi đáy giếng, là buồn cười!” Mạnh Điệp Vũ chậm rãi đứng dậy, nhìn sắc mặt Dương Lạc Thanh tái nhợt mà trong lòng thoáng lên giảo hoạt, ngay sau đó lại : “Thẩm Phi Hà là loại người gì còn cần ta sao? Ngươi bây giờ tốt nhất là nên nghĩ làm sao thu thập cục diện, ăn làm sao với hoàng thượng, như thế nào giữ được mệnh tiện của ngươi mới là quan trọng.”


   Gân xanh trán Dương Lạc Thanh bạo động, gắt gao nhìn chằm chằm Mạnh Điệp Vũ, : “Ngươi cho rằng ta tin tưởng lời của ngươi? Chỉ bằng vài ba câu ngươi muốn khích bác ly gián? Ta biết ngươi hận cha mẹ ta phá hủy gia đình ngươi, ta mắc mưu ngươi đâu!”


   “Có tin hay là do ngươi, liên quan đến ta.” Mạnh Điệp Vũ nhàng cười tiếng, nhìn Dương Lạc Thanh : “Ngươi sống có mệt , cả ngày tính tính toán toán. Ngày trước ta cũng giống ngươi dạng, nhưng bây giờ ta chút vướng víu. Cha mẹ ngươi gánh lấy hậu quả, ta xem ngươi có kết cục như thế nào? Bị chính đồng bọn của mình bán đứng rất đau lòng chứ? tại Thẩm Phi Hà đến Minh Tín điện, ngươi suy nghĩ chút xem thời điểm nàng đến là trường hợp gì? Ngươi hạ mê dược với trượng phu của nàng, ngươi nghĩ nàng ta đối phó với ngươi như thế nào? Có thể còn đem chuyện này cho hoàng thượng hay ? Ngươi quả là biết tự lừa mình dối người, vẫn còn ở đây làm đại mộng xuân thu!”


   “Làm sao có thể như vậy? Nàng ta được phép vào cung!” Dương Lạc Thanh giật mình: “Cửa cung phải đóng sao? Nàng ta thế nào còn có thể vào cung?”


   “Chính miệng hoàng thượng tuyên vào cung, ai dám vào?” Mạnh Điệp Vũ cười, nhiệm vụ của nàng cuối cùng cũng hoàn thành, chỉ cần đem Dương Lạc Thanh dẫn đến Minh Tín điện nàng cũng có thể đến xem náo nhiệt rồi, lần này có thể như nguyện. Chẳng qua là Mạnh Điệp Vũ biết được giờ khắc này Minh Tín điện so với lời Thường Hy loạn thành đoàn.


   Mạnh Điệp Vũ rất muốn kiếm giết luôn Dương Lạc Thanh, nhưng Thường Hy gì, người nào có thể tùy tiện. Đúng vậy, Dương Lạc Thanh là hạng người nào, nàng sao có thể hạ thấp bản thân mà giết nàng ta, làm dơ bẩn tay nàng. Nàng hoàn toàn có thể tượng tượng được kết cục của Dương Lạc Thanh. Trời tạo nghiệp chướng còn tránh được nhưng tự gây nghiệt thể sống, nàng ta làm tất có báo ứng.


   Mạnh Điệp Vũ ngay cả nhìn cũng thèm nhìn Dương Lạc Thanh lâm vào trạng thái chấn động, nghênh ngang rời . Hai quả đấm của Dương Lạc Thanh nắm chặt, nàng để cho nữ nhân Thẩm Phi Hà kia đắc ý như vậy. Nếu dám phản bội nàng phải trả giá cao tương ứng. Nàng dễ chịu, nàng ta cũng đừng mơ tưởng được tốt hơn!


   ........................................................


   Minh Tín điện.


   Thường Hy quả thể tin vào mắt mình nữa. Tiêu Vân Trác và Tiêu Vân Triệt làm sao lại có thể... Chật vật như vậy?


   Thường Hy và Thẩm Phi Hà liếc mắt nhìn nhau, tại hai người cũng có thời gian mà dây dưa cùng đối phương, cùng sải bước vào Minh Tín điện. Thường Hy đẩy ra đám người cản đường, nhanh chóng tới trước mặt Tiêu Vân Trác. Tiêu Vân Trác thấy Thường Hy đột nhiên xuất liền khó được có chút bối rối, đáng chết bị nàng nhìn thấy thân nhếch nhác như vậy! muốn đợi bản thận thu thập sạch rồi mới gặp Thường Hy, nhưng là bây giờ...


   “Sao nàng lại tới đây?” Tiêu Vân Trác lập tức cười hỏi, miệng vừa nhếch lên lại chạm tới vết thương, Tiêu Vân Trác ăn đau khỏi hít khí tiếng.


   Thường Hy nhìn cảnh này vừa thấy đau lòng vừa muốn nổi cáu nhưng trước mặt nhiều đại thần như vậy chỉ đành phải kìm nén lửa giận, thấp giọng hỏi: “Làm sao lại biết thành bộ dáng này? Chàng thế nhưng lại giống du côn đầu đường xó chợ đánh nhau với Đông Lăng vương? Chàng muốn tức chết ta có phải ?”


   Tiêu Vân Trác kéo Thường Hy tới vừa muốn giải thích lại nghe được Thường Hy nhìn hỏi: “Chàng thắng hay là thua?”


   Nụ cười nơi khóe miệng của Tiêu Vân Trác lập tức cứng lại, tốn hơi thừa lời : “Dĩ nhiên là thắng. Nàng nhìn xem Đông Lăng vương so với ta thê thảm hơn bao nhiêu? Nhớ thương lão bà của người ta đáng nên chịu dạy dỗ!” tới chỗ này liền dừng lại, nhìn Thường Hy hỏi: “Nàng quan tâm ta bị thương thế nào, nhìn chút vết thương của ta?”


   Thường Hy quay đầu lại nhìn Đông Lăng vương cái, quả nhiên so với Tiêu Vân Trác chật vật hơn nhiều, lúc này mới có chút thăng bằng, : “Chàng nếu như để ý thể diện đánh nhau ở đây ta còn gì muốn hỏi? Chàng là đáng đời, tự làm tự chịu, gãy tay gãy chân có cái gì phải lo lắng?”


   Nhìn về bên kia Thẩm Phi Hà bộ dáng quan tâm đầy đủ hướng Tiêu Vân Triệt, khóe miệng Thường Hy nâng lên nụ cười, hoa rơi hữu ý nước chảy vô tình a... Thẩm Phi Hà tính toán cả đời, quay đầu lại ngay cả nam nhân của mình cũng giữ nổi, nàng ta chính là kẻ thất bại nhất. Nàng tuyệt cảm thấy đồng tình!


   Tiêu Vân Trác vô cùng thất bại nhìn Thường Hy, đánh nhau vì nàng như vậy cuối cùng lại chỉ nhận được câu đáng đời. Nàng... Nàng vẫn nhìn Tiêu Vân Triệt làm cái gì? Tiêu Vân Trác mặc dù biết Thường Hy thích Tiêu Vân Triệt nhưng đồng tình cũng được. Tiêu Vân Triệt tuy ăn chút thua thiệt nhưng cũng bị đánh, tại sao thấy nàng quan tâm ?


   cho phép nàng nhìn !” Tiêu Vân Trác quay đầu Thường Hy bá đạo .


   Thường Hy nghe vậy có chút tức giận: “Chàng nhăng cái gì đó? Ta xem người nào?” Bởi vì Thường Hy trong lúc nhất thời quên khống chế lượng, thanh cao bất thình lình đem ánh mắt của mọi người hấp dẫn tới đây, cũng có chút giải thích được tại sao Thường Hy lại hô lớn như vậy.


   Tiêu Vân Triệt là có chút say rồi. Tiêu Vân Trác giả say còn lại uống nhiều quá. mới vừa rồi ràng thấy được Thường Hy nhìn , đột nhiên lại nghe nàng hô lên câu như vậy cho nên mang theo men say chuếnh choáng vòng vo lại phía Tiêu Vân Trác. Thẩm Phi Hà vội vàng vịn lấy tay , gấp gáp : “Chàng muốn làm gì?”


   Tiêu Vân Triệt đẩy ra cánh tay của Thẩm Phi Hà, nhìn Tiêu Vân Trác cả giận : “Ngươi mới vừa rồi đối tốt với nàng cả đời, giờ tại sao lại quát nàng?”


  5. laila

   laila Active Member

   Bài viết:
   944
   Được thích:
   237

   Chương 404:


   Trong phòng nhất thời yên tĩnh trở lại, đây là tình huống gì? Trừ bỏ mấy người bên Tiêu Vân Trác biết chuyện Tiêu Vân Triệt thích Thường Hy còn lại các vị đại thần, thái giám, cung nữ sau khi nghe được câu này ngây ngẩn cả người! Đông Lăng vương xuất cung thế nhưng lại có tâm tư khác với Thái tử phi? Tin tức bất thình lình này lập tức khiến các vị đại thần lâm vào chấn động, ngoài ý muốn, hoảng sợ. Bọn vừa mới được Ngu Thụy Lân đường dẫn đến đây, mở cửa ra lại “vừa vặn” trông thấy cung nữ của Lạc phi hạ thuốc vào bầu rượu, tâm tình bọn họ còn chưa có ổn định lại lập tức lại xảy ra trận náo loạn khác. Đêm nay tim người nào cũng chịu đủ hành hạ!


   Thân thể Thẩm Phi Hà run lên, nhìn Tiêu Vân Triệt. Cả người nàng trở nên căng thẳng, nỗ lực ngăn chặn tức giận trong lòng, dịu dàng : “Vương gia, ngài uống nhiều rồi, thiếp thân đỡ ngài trở về.”


   Tiêu Vân Triệt tựa hồ nghe thấy lời của Thẩm Phi Hà, cứ như vậy nhìn chằm chằm Thường Hy, trong ánh mắt lộ ra phiền muộn muốn lại thôi, cuối cùng hóa thành tiếng thở dài: “Tại sao lại là ?”


   Thường Hy được Tiêu Vân Trác chắn đằng sau lưng, thần sắc bất thiện nhìn Tiêu Vân Triệt, cả giận : “Đông Lăng vương ngươi uống say rồi, trở về !”


   Khiếp sợ trong lòng Thẩm Phi Hà vượt qua mức có thể tưởng tượng, chẳng nhẽ Tiêu Vân Triệt trúng phải mê dược của Dương Lạc Thanh? Nếu tại sao lúc này ngay cả lời của nàng cũng thèm nghe vào tai? Thời điểm trước kia Tiêu Vân Triệt cũng phải dạng nghe khuyên bảo, hôm nay là quỷ dị. Nghĩ tới đây Thẩm Phi Hà càng tỏ ra khẩn trương, nếu như vậy phải làm sao bây giờ? nghe Dương Lạc Thanh mê dược kia có thuốc giải! Thẩm Phi Hà lập tức trở nên luống cuống, ánh mắt nhìn Tiêu Vân Triệt cũng trở nên do dự.


   Thường Hy núp ở sau lưng Tiêu Vân Trác nhìn Thẩm Phi Hà mà trong lòng thầm phỏng đoán, nàng ta hoài nghi cái gì? Chẳng lẽ... Nghĩ tới đây khóe miệng nàng chậm rãi nâng lên nụ cười đắc ý.


   Minh Sắt sớm ra ngoài đứng ở bên cạnh Ngu Thụy Lân. Nàng quan sát mọi người cái, nhìn thần sắc Thường Hy, lại xem chút Thẩm Phi Hà, cuối cùng lại nhìn sang Tiêu Vân Triệt, cố làm ra kinh ngạc : “Gì? Đông Lăng vương có phải có chút hồ đồ rồi hay ? Ta nhìn có vẻ được bình thường. Vương phi, ngươi mau dìu trở về thôi, nhất định uống say cho nên mới trở nên như vậy!”


   Ngu Thụy Lân cũng lập tức theo phụ họa: “Theo vi thần thấy cũng là uống nhiều quá, Vương gia hay là trước cứ trở về , có chuyện gì ngày mai lại .” Ngu Thụy Lân biết Minh Sắt cố ý đem chuyện khuấy đục, cố ý làm lẫn lộn phán đoán của Thẩm Phi Hà để cho nàng ta càng hoài nghi Tiêu Vân Triệt là uống nhầm rượu có trúng mê dược của Lạc phi. Chỉ cần Thẩm Phi Hà tin nghi ngờ, bên kia Mạnh Điệp Vũ lại dẫn Lạc phi đưa tới trận náo nhiệt hôm nay liền có ý nghĩa rồi!


   Thẩm Phi Hà nghe vậy quả nhiên càng hoài nghi Tiêu Vân Triệt trúng dược, nếu cũng thất thường như vậy. Nàng bất an khẩn trương, oán hận trong lòng đối với Dương Lạc Thanh càng thêm chồng chất. Ban đầu dặn nàng ta thế nào, chú ý hết sức để hạ nhầm, giờ hay rồi! Nữ nhân kia thành đủ bại có thừa!


   Mạnh Điệp Vũ nhanh chóng chạy vào, nhìn mặt đất đống lộn xộn liền lên tiếng kinh hô: “Ai nha ta thế nhưng tới chậm? Rượu uống hay là chưa?”


   Đại thần đứng bên cạnh nàng muốn “Chưa uống” Liệt Phong biết từ nơi nào chui ra, lập tức tiếp lời: “Uống. Ngươi tới chậm rồi!”


   Các đại thần đều kinh ngạc, thế nhưng bọn họ đều lăn lộn quan trường bao năm, núi đao biển lửa nào chưa vào cho nên lập tức ngậm miệng, biết chuyện đêm nay phải đơn giản. Hơn nữa Liệt Phong là người của Tiêu Vân Trác, lời của đại biểu cho ý tứ của Tiêu Vân Trác. Vì vậy trong lúc nhất thời mọi người đều cố gắng hết sức giảm tồn tại của mình, chỉ sợ sai câu liền rơi đầu. Hôm nay bọn họ dính líu vào tranh đấu cung đình, có giữ được tính mạng hay còn chưa biết, nào có thể tùy tiện chọc người giận!


   Mạnh Điệp Vũ trừng mắt liếc Liệt Phong cái. Mới vừa rồi ở cửa nàng cẩn thận quan sát, thấy có bóng dáng Liệt Phong nàng mới dám tiến vào, thế nào đột nhiên lại xuất ? Tên này đúng là hồn bất tán!


   Liệt Phong nhìn vẻ mặt của Mạnh Điệp Vũ, trong lòng càng tỏ ra vô hạn cảm kích Thường Hy. Thường Hy với nhất định phải tìm chỗ giấu mình, Mạnh Điệp Vũ đến cũng được phép xuất , lấy tính cách giảo hoạt của nàng nếu như thấy nào có chuyện còn vào! Về sau muốn tìm nàng cũng dễ dàng! Liệt Phong cho là đúng mới làm theo, quả nhiên bị Thường Hy trúng!


   Thẩm Phi Hà chú ý gợn sóng giữa hai người, chỉ nghe được câu Tiêu Vân Trác uống rượu kia. Tại sao lại có thể như vậy?


   Mạnh Điệp Vũ hung hăng trừng mắt nhìn Liệt Phong cái rồi mới chậm rãi đến bên người Thẩm Phi Hà, mỉm cười : “ ra Đông Lăng vương phi đến. Ngươi xem ta thế nhưng vẫn chậm bước ngăn được vương gia uống chén rượu có mê dược kia! có lỗi!”


   Thẩm Phi Hà ngẩng đầu lên nhìn Mạnh Điệp Vũ, thấy được khuôn mặt vô cùng quen thuộc, hai mắt nàng lập tức trợn to, ngón tay duỗi ra chỉ thằng về phía nàng, : “Ngươi... Mạnh Điệp Vũ... Ngươi phải chết sao?”


   “Nghe lời này của ngươi xem, nào có ai vừa gặp mặt lại những lời như vậy? Diêm vương gia ta còn có cừu oán chưa thu cho nên đá ta trở lại, ngươi có phải vương phi?” Mạnh Điệp Vũ cười lạnh tiếng, ánh mắt nhìn Thẩm Phi Hà tràn đầy giễu cợt.


   Thường Hy kích động thôi, rốt cuộc đến lúc... Nếu như Dương Lạc Thanh đến đây lại càng náo nhiệt, nàng ta tại sao còn chưa tới? Mới vừa rồi Tiêu Vân Trác ràng Dương Lạc Thanh tới, là gấp chết người ta! Nàng rất muốn nhìn ba người các nàng đại chiến hồi!!!


   Thân thể Thẩm Phi Hà run lên, muốn điều gì lại bị Mạnh Điệp Vũ đoạt trước: “Ta mới vừa từ Hương Chỉ cung trở về, trong lúc vô tình nghe được tin tức, biết Đông Lăng vương phi có hứng thú biết hay ?”


   Thẩm Phi Hà chịu đựng đả kích đủ nhiều, lúc này có hơn cái cũng khiến nàng giật mình, vì vậy : “Chuyện gì? Ngươi có cái gì so với ngươi sống lại còn giật mình hơn?”


   “Dĩ nhiên chuyện này so với việc ta sống lại còn giật mình hơn, Lạc phi phân phó cung nữ hạ mê dược trong rượu của Thái tử gia, chỉ thế ngay cả Đông Lăng vương cũng có phần.”


   “Cái gì? Ngươi láo! thể nào! ! !” Thẩm Phi Hà cơ hồ muốn đứng vững, làm sao có thể? Nàng cùng Dương Lạc Thanh ràng bàn kế hoạch...


   “Lạc phi nương nương đến...”


   Theo tiếng hô to đột nhiên vang lên này, Mạnh Điệp Vũ chợt cười : “Người đến rồi, ngươi có thể tự mình hỏi.”


  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :