1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Lửa Yêu - Kanittaya

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 5

   “Tôi điện thoại hẹn rồi đấy ạ. Khoảng bốn mươi lăm phút nữa họ tới. Còn đây là lịch làm việc ngày mai ạ”. Ông Chong rồi đưa tập tài liệu cho Patiya.

   Tiếng của ông Chong kéo Patiya ra khỏi dòng hồi ức. nhận tập tài liệu rồi : “Bác Chong sắp xếp thời gian để tôi gặp luật sư ở đây nhé”.

   Patiya trở về Thái Lan được gần tuần nhận được trát của tòa án cầu đến lấy lời khai trong vụ án lạm dụng trẻ vị thành niên, vì vậy vội quay trở lại Mỹ ngay.

   “Vâng ạ. Tôi sắp xếp thời gian để sáng nay cậu được nghỉ ngơi. Chiều mai cậu hãy gặp luật sư”. Luật sư mà Patiya thuê là luật sư giỏi nhất bang California với cái giá đắt khủng khiếp.

   Vụ án làm dụng trẻ vị thành niên bé mười bốn tuổi lại là rắc rối nảy sinh từ những phụ nữ hâm mộ . Tất cả các bà, các đều say đắm , tìm đủ mọi cách để lừa lên giường. Các lần đó, đều khéo léo thoát ra được, đúng như câu “Biết trốn có cánh, biết tránh có đuôi”. Nhưng tới trường hợp gần đây nhất là diễn viên nhí của Hollywood. Patiya sơ suất nên bị bé bỏ thuốc mê. khẳng định với cảnh sát là xâm hại bé nhưng bố mẹ bé lại bắt quả tang hai người trong tình trạng mặc quần áo nên tin, họ buộc tội lạm dụng con họ.

   Chết tiệt! Người trong tình trạng hôn mê bất tỉnh làm sao có sức mà sex chứ, “vũ khí” đâu có “làm việc” cho? Ông Chong vừa nghĩ vừa thấy tức giận. Nhưng cảnh sát tin, họ lấy cớ là tìm thấy tinh dịch của Patiya người bé. Bây giờ vụ án được tiến hành điều tra để làm sáng tỏ.

   “Thế lịch của ngày kia xong chưa ạ?”. Patiya hỏi rồi đứng dậy để tắm và đợi mát xa ở phòng tập thể hình.

   “Xong rồi ạ. Nhưng tôi chưa in ra. Nếu tôi nhớ nhầm công ty…”. Ông Chong nhắc tên công ty sản xuất phim khiêu dâm tầm cỡ mà Patiya làm việc rồi tiếp: “Xin đổi lịch quay phim sớm hơn thành ngày kia ạ”.

   Ông Chong muốn tới bộ phim gonzo quay tại khách sạn. Patiya gật đầu, thể loại phim gonzo chỉ quay mất khoảng bốn, năm tiếng đồng hồ bởi phần lớn là những cảnh đương.

   Patiya trả lời: “Ok. Cứ theo thế ạ. Dù sao cũng phiền bác Chong hẹn đoàn làm phim của tôi trong ngày tiếp theo nhé. Tôi muốn bắt đầu chọn lựa diễn viên và tìm địa điểm quay phim vì phần kịch bản xong rồi”.

   “Được thôi cậu Pat”. Ông Chong trả lời cách lễ phép rồi nhìn theo bóng cậu chủ thẳng tới thang máy để lên tầng .

   Bộ phim trước đây mà Patiya là đạo diễn kể về câu chuyện của đội dò phá bom mìn trong chiến tranh Irắc được công chiếu nhận được phản hồi tích cực của khan giả Mỹ, và Trung Đông cũng như từ các phương tiện thông tin đại chúng trong phạm vi rộng. Bộ phim đem lại khoản lợi nhuận đáng kể và nằm trong danh sách những đĩa phim được thuê nhiều nhất của Netflix(1). Bộ phim trở thành đối thủ nặng ký có thể giành giải Quả cầu vàng và giải Oscar(2) trong đầu năm tới bởi trước đó nó giành giải phim xuất sắc nhất của Hội phê bình điện ảnh quốc gia và Viện Phê bình điện ảnh ở New York, Chicago và cả Los Angeles rồi.

   (1) Netflix là công ty cho thuê băng đĩa phim trực tuyến lớn nhất thế giới, được thành lập bởi Reed Hastings. nay công ty này có số lượng thành viên lên tới hơn 5,2 triệu người.

   (2) Giải Oscar bao gồm tất cả 24 hạng mục. Hạng mục lớn nhất và quan trọng nhất trong lễ trao giải là bộ phim xuất sắc nhất. Bởi để giành được giải thưởng này, bộ phim phải hội tụ được các yếu tố tốt nhất từ khâu sản xuất, đạo diễn, diễn xuất, viết kịch bản. Do đó, tác phẩm đạt giải này được coi là vinh dự nhất. Người lên nhận giải có thể là đạo diễn hoặc nhà sản xuất có tên chính thức trong bộ phim đó. Trong lịch sử chưa từng có bộ phim nào dành được hơn 11 giải thưởng. Các bộ phim dành được nhiều nhất 11 giải thưởng bao gồm Ben-Hur, Titanic và Chúa tể của những chiếc nhẫn: Phần “ trở lại của nhà vua”.

   Vì vậy, khi đề xuất ý tưởng bộ phi tiếp theo với nhà đầu tư họ liền hào hứng nhận lời ngay. Patiya đề xuất ý tưởng làm phim về cựu điệp viên Mỹ chạy trốn truy sát với cách giải quyết sáng tạo và kết thúc bất ngờ. Nhà đồng sản xuất nhận thấy đây là ý tưởng rất hấp dẫn và có tính khả thi cao nên bật đèn xanh, dành cho khoản kinh phí lớn để thực . Với bộ phim này, Patiya vừa là đạo diễn, vừa là biên kịch, vừa là giám đốc sản xuất.

   mất hơn bốn tháng để hoàn thành kịch bản bộ phim. Qua nhân vật là người đàn ông luôn sống trong mâu thuẫn, muốn phơi bày bộ mặt của thế giới ngầm. Để làm được điều này, phải tham khảo thông tin từ rất nhiều chuyên gia tình báo và gián điệp. Chàng đạo diễn trẻ quyết tâm tạo nên tác phẩm điện ảnh với những cảnh quay đẹp trước công chúng.   Phải rằng nhân viên cảnh sát Thái Lan làm việc cách rất nhanh chóng và hiệu quả. Hôm qua Pare vừa mới xin đội trưởng Tula thông tin về lịch sử dòng họ Warakorn, hôm nay tất cả nằm gọn trong tay . Paremai vừa đọc vừa nhấm nháp cà phê ngoài ban công phía trước nhà.

   Sau khi đọc xong gần hai trang tài liệu, nắm được thông tin rất đáng chú ý. Dòng họ Warakorn được truyền lại từ thời vua Rama V. Ông tổ của dòng họ này vốn là quan cận thần và được vua Rama VI ban cho tên dòng họ. Các thế hệ con cháu sau này vẫn tiếp tục hầu hạ các đời vua và đều giữ vị trí cao trong chính phủ, nếu phải là tướng lĩnh quân đội, luật pháp cũng là bác sĩ, giáo viên, đại sứ hay cảnh sát. Trong đó nhánh phải hệ của bà lớn Nognkhran là đáng quan tâm. Bà có bốn người con cả trai lẫn trong đó đáng chú ý nhất là Piriya, có vợ là người mẫu quốc tịch Mỹ và con trai tên là Patiya Warakorn.

   Nét mặt Paremai thể niềm vui chiến thắng khi thấy Patiya là thành viên của dòng họ Warakorn. Thực ra được nghe điều này từ đội trưởng Tula nhưng tận mắt nhìn thấy vẫn thích thú hơn rất nhiều.

   Sau khi đọc tập tài liệu, Paremai đặt miếng bánh sừng bò xuống đĩa rồi bắt đầu tìm kiếm Google.

   thử tìm kiếm bằng tất cả các từ khóa, kể cả tên họ Warakorn bằng tiếng . Ngay khi gõ cụm từ này, Google lập tức trả về hàng loạt kết quả. Lần trước mải tìm kiếm đường link có cụm từ “Patiya Warakorn” nên khi đường link dẫn đến trang web mong muốn, liền bỏ qua. Nhưng lần này đưa mắt đọc tất cả các đường link cách cẩn thận, để sót địa chỉ nào. Mắt liếc vào đường link, ngay lập tức thấy tin đáng chú ý: “Viện Warakorn – Khám chữa bệnh AIDS miễn phí cho các diễn viên phim khiêu dâm tiến hành thành lập bởi đạo diễn kiêm diễn viên phim khiêu dâm cực kỳ nổi tiếng – Manuel Warakorn”.

   Paremai nhíu mày vì trong sơ đồ cây phả hệ mà có được có cái tên Manuel Warakorn. Nhưng khi dùng cum từ Manuel Warakorn để tìm ảnh trong Google, sững sờ, Manuel và Patiya là .

   Lạy Phật! Thảo nào thể tìm thấy bất cứ thông tin gì về ta, hóa ra là vì sử dụng tên Manuel Warakorn.

   tiếp tục tìm kiếm thông tin của Manuel bằng tên tiếng trong Google, ngay lập tức tất cả các địa chỉ trang web liên quan tới ta đều được xuất . đọc lướt qua và rất thất vọng khi biết Manuel sống ở Mỹ được hai mươi mốt năm, đến nay chưa từng trở về Thái Lan, quê hương của mình lấy lần.

   Nội dung trong đó còn cho biết, Manuel là con lai Thái Lan – Mỹ, ba mươi sáu tuổi, là đạo diễn chủ công ty sản xuất phim kiêm diễn viên phim khiêu dâm nổi tiếng nhất nay. sinh ra ở Thái nhưng chuyển tới sống ở Mỹ từ khi mười lăm tuổi, tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ tại trường Đại học New York. Sau đó chuyển tới sống ở thành phố Los Angeles để gia nhập thế giới điện ảnh Hollywood. Từ nhân viên trong đoàn làm phim, trở thành đạo diễn hàng đầu. Ba năm tiếp theo, tham gia đóng bộ phim khiêu dâm đầu tiên và đoạt giải thưởng của XRCO. Kể từ đó danh tiếng của Manuel nổi như cồn.

   nay Manuel là diễn viên phim khiêu dâm của công ty sản xuất phim khiêu dâm tầm cỡ nhất bang California. có cát sê lên tới hàng chục triệu đô la, đây là số tiền cao nhất từng trả cho các diễn viên phim khiêu dâm trẻ tuổi. Thông tin trong trang web còn đề cập tới bộ phim Manuel từng đạo diễn và bộ phim mới nhất được sản xuất với những đánh giá phản hồi tích cực.

   Đọc tới đây, Paremai đỏ bừng mặt. Cho dù được công nhận là đạo diễn tài năng nhưng cũng là diễn viên phim khiêu dâm nổi tiếng của Mỹ. nhấp chuột vào đường link tiếp theo, là trang chủ các bộ phim khiêu dâm mà Manuel tham gia. Để tải được chắc chắn phải đăng ký làm thành viên và mất phí thanh toán bằng thẻ tín dụng. Paremai vội vàng nhấp chuột tắt trang web đó ngay lập tức.

   đọc tiếp các trang web khác, thấy các tin tức tham gia số kiện với các diễn viên khác, trong đó có cả diễn viên Hollywood và diễn viên phim khiêu dâm. Ngoài ra, còn có những tin như tìm hiểu hay có tình cảm với ai, tin bị buộc tội lạm dụng trẻ vị thành niên là mười bốn tuổi và các tin linh tinh khác. Tất cả cho thấy thực người nổi tiếng luôn được các phóng viên săn đón.

   Paremai ngẩng mặt lên khỏi màn hình máy tính, nghĩ, tuy Manuel Warakorn là người đàn ông dính vào nhiều chuyện bê bối nhưng phải xóa tên ta khỏi sanh sách những kẻ tình nghi bởi kể từ khi ta sáng Mỹ, chưa thấy xuất nguồn tin nào cho biết từng quay trở lại Thái Lan.

   Vậy ai là thủ phạm nếu phải là Patiya Warakorn? Paremai bắt đầu suy nghĩ mông lung. Có lẽ nên gọi điện bàn với đội trưởng Tula chăng? Tiếng chuông điện thoại di động của chợt vang lên.

   “Đội trưởng đấy ạ? Em định gọi cho đây”.

   “Có gì mới ?”.

   “Có ạ. Có vẻ như chúng ra phải loại Patiya ra khỏi danh sách những kẻ tình nghi vì theo thông tin em tìm thấy, ta chuyển sang Mỹ sống cách đây hai mươi mốt năm và kể từ đó chưa về Thái lần nào”.

   “Sai rồi Pare ạ. ta là kẻ tình nghi số đấy. gọi cho em cũng là để thông báo tin này”.

   “Sao cơ ạ? Đội trưởng thế là ý gì ạ?”.

   kiểm tra với Cục Xuất nhập cảnh, Patiya trở về Thái Lan vào tuần trước và mới trở về Mỹ ngày hôm qua”.

   “Lạy Phật! ta về Thái Lan làm gì?”. Paremai lẩm bẩm trong cổ họng.

   “Có chứng cứ trong tờ khai hải quan cho thấy ta nghỉ ở khách sạn…”. Đội trưởng Tula nhắc tên khách sạn nổi tiếng có giá thuê phòng cắt cổ giữa thủ đô Bangkok, sau đó kể tiếp: “Và có tin chính thức trang xã hội của các báo ra hôm nay rằng ta về thăm bà lớn Nongkhran Warakorn, bà nội của vào thứ bảy tuần trước. Bởi vậy, tất cả khách hàng tới check in khách sạn nơi xảy ra vụ án đều là những kẻ tình nghi. Trong đó, tên Patiya Warakorn là kẻ tình nghi số ”.

   “Có lẽ là tới nghỉ tại đó trước khi Mai mất à?”. Paremai hỏi bằng giọng kinh ngạc.

   “Đúng vậy”.

   “Có nghĩa là ta ở Thái Lan trong suốt thời gian Mai bị giết ạ?”.

   “Đúng thế. Bởi vì vừa bay về Mỹ ngày hôm qua sau khi chúng ta tìm thấy xác của Yaimai được ngày. Có thể ta có liên quan tới vụ án này. Bây giờ chỉ chờ đợi kết quả từ cuốn băng của camera bí mật mà thôi. Hôm nay có được đĩa do khách sạn gửi đến rồi. Nếu đúng là , có thể làm đơn gửi tòa án để ra lệnh bắt ngay lập tức”.

   Thông thường trong vụ án giết người, nếu các bằng chứng trước tòa ràng, nhân viên cảnh sát có thể ra lệnh cầu hoặc triệu tập kẻ bị tình nghi đến để xin mẫu tóc, móng tay, làm xét nghiệm máu xem có trùng khớp với chứng cớ mà cảnh sát có hay chứ ra lệnh bắt giữ. Nhưng trong trường hợp kẻ bị tình nghi chạy trốn, cảnh sát có thể xin tòa án ra lệnh bắt giữ mà cần phải có giấy triệu tập từ trước.

   “Nếu vậy phải làm đơn sang Mỹ cầu họ đưa thủ phạm về nước đúng ạ?”.

   “Đúng vậy. Sau khi có được lệnh bắt giữ, liên hệ với Bộ Ngoại giao của Thái Lan để cầu họ liên hệ với Bộ Ngoại giao của Mỹ tiến hành việc đưa thủ phạm về nước. Nhưng để bắt được thủ phạm chắc phải cần nhiều thời gian vì phải trải qua quy trình gồm nhiều bước”.

   “Nếu vậy ra thông cáo báo chí về diễn biến mới của vụ án trước có được ạ? Ít nhất mọi người được thấy tiến triển của vụ án ra sao”.

   “Được. tổ chức họp báo ngay sau khi có được kết quả từ việc kiểm tra camera bí mật. Có thể là ngày mai”.

   “Tốt quá. Pare điện thoại báo cho các bạn phóng viên của tất cả các tờ báo tới đưa tin. Điều đó giúp cho tin tức lan truyền nhanh hơn”.

   Mặt bà lớn Nongkhran biến sắc ngay lập tức sau khi xem xong bản tin buổi tuối, tay bà run run với lên bấm công tắc bàn để gọi người phục vụ.

   “Bà lớn gọi con ạ?”. Người giúp việc vội vàng đến ngay tức .

   “Gọi điện cho thằng Pat giúp tôi. Nhưng trước khi gọi cho nó, hãy gọi tới tất cả các tòa soạn, gọi cho bằng hết cho tôi ”.

   Amporn rất ngạc nhiên nhưng bởi được dạy là phải tuân lệnh chủ mà được hỏi bất cứ điều gì nên bà im lặng thực .

   Các kênh truyền hình nổi tiếng đưa bản tin buổi tối rằng cảnh sát phát thông cáo báo chí về diễn biến mới của vụ án hiếp dâm và giết nữ sinh viên đại học nổi tiếng, em của phóng viên làm việc cho tờ báo tầm cỡ. Cảnh sát nắm giữ những manh mối về kẻ tình nghi, từ những đoạn hội thoại chat giữa nạn nhân và kẻ giết người, băng ghi hình từ camera quay từ góc cao, hơn nữa thủ phạm đeo kính đen nhưng vẫn nhận ra hình dáng của gần giống với Patiya.

   Phát thanh viên truyền hình còn cho biết thêm thông tin Patiya là cháu trai của bà lớn Nongkhran và những thông tin về lịch sử dòng họ Warakorn. Trong khi phát thanh viên đọc những thông tin thêm đó, màn hình tivi liên tục xuất ảnh của Patiya và bà lớn Nongkhran.

   Bà lớn Nongkhran hết sức tức giận vì Patiya quay về Thái Lan chưa đến tuần mà lại gây chuyện bê bối cho dòng họ Warakorn, trong khi đó vụ kiện về tội lạm dụng trẻ vị thành niên vẫn chưa được giải quyết. Bà lớn Nongkhran sợ rằng thanh danh của dòng họ bị tổn hại nhiều hơn nữa nếu những thông tin này xuất các mặt báo vào ngày mai. Vì vậy bà lệnh cho người giúp việc gọi điện tới tất cả các tòa soạn để bịt kín tin này.

   “Tôi là Nongkhran Warakorn”. Giọng bà hách dịch: “Giúp tôi bỏ tin về Patiya, người bị tình nghi trong vụ án giết nữ sinh viên đại học được ?”.

   Bà lớn Nongkhran tự giới thiệu về mình rồi thẳng thắn nêu lý do sau khi nhân viên tòa soạn nhận điện thoại và nối máy cho biên tập viên trang nhất.

   “Chào bà lớn. Rất tiếc phải xin lỗi bà, chúng tôi thể gỡ bỏ tin này bởi cho sắp chữ mất rồi. Ngày mai nếu phía bà lớn muốn cải chính thông tin gì phía chúng tôi sẵn sàng đáp ứng ạ”.

   Hơn nửa tiếng đồng hồ tiếp theo, bà lớn Nongkhran đều nhận được câu trả lời khác gì câu trả lời đầu tiên từ sáu tòa soạn báo còn lại. Bà lớn Nongkhran mím chặt môi khi đặt ống nghe xuống, chưa kịp mở miệng phàn nàn, đám con cháu bước vào phòng, khung cảnh khác gì ngày tụ họp gia đình.

   “Mẹ xem bản tin buổi tối chưa ạ? Tất cả các kênh đều đưa tin giống nhau, Patiya là kẻ tình nghi trong vụ án hiếp dâm và giết nữ sinh viên đại học, cảnh sát ra lệnh bắt giữ rồi”. Parada ngay khi vừa bước vào. Tất cả mọi người cùng ngồi xuống ghế, bàn luận về bản tin buổi tối.

   “Mẹ xem rồi. bảo Amporn điện thoại cho nó để nó quay về Thái Lan gấp đây”.

   “Mẹ gọi điện để bịt các tin báo trước tốt hơn ạ? Nếu tất cả các báo đều đưa tin lên trang nhất cùng lúc vào ngày mai chắc chắn còn gì tồi tệ hơn”. Piriya, con út của bà nhàng lên tiếng.

   “Mẹ gọi rồi nhưng tất cả các tòa soạn đều rằng sắp chữ mất rồi, kịp gỡ bỏ”.

   Đám con cháu đều thở dài thườn thượt rồi cùng bán tán xôn xao.

   “Dừng lại! Dừng lại!”. Bà lớn Nongkhran đưa tay cản lại: “Dù có bây giờ cũng làm cho việc tốt hơn được. Im lặng ! Ta điện thoại cho nó”.

   Mọi người im bặt để nghe cuộc chuyện giữa bà lớn Nongkhran và Patiya.

   Patiya dậy từ lúc gà gáy để tập thể dục ở phòng tập theo thói quen. Bỗng tiếng chuông điện thoại vang lên, đặt hai quả tạ xuống trước khi bước lại ấn phím nhận cuộc gọi.

   “Patiya nghe đây ạ”.

   “Pat! Bay về Thái Lan ngay bây giờ ! Ở đây xảy ra chuyện lớn rồi”.

   Patiya nhíu mày, đưa tay với chiếc khăn mặt móc lau khô mồ hôi rồi hỏi: “Có chuyện gì vậy ạ? Ai sống, ai chết ạ?”.

   phải ai mà là mày đấy, Pat. Nếu mày về ngay lệnh bắt giữ dẽ được gửi đến cửa nhà mày đấy”.

   “Bà nội đến chuyện gì vậy ạ?”. Patiya nhàng hỏi rồi bước đến cầm chai nước trong tủ lạnh, mở nắp và tu ngụm.

   “Chuyện gì ấy à? Chuyện ăn vào mồm, uống vào miệng mà còn hỏi nữa. Mày còn làm chuyện xấu xa gì nữa bên cạnh chuyện cưỡng hiếp con bé diễn viên trẻ Hollywood hả?”.

   “Cháu có thời gian để chơi trò hỏi đáp với bà nội đâu ạ. Nếu bà biết gì . Về trường hợp của con bé đó cháu là cháu bị oan mà”. Patiya cãi lại.

   “Thế còn trường hợp nữ sinh viên em phóng viên báo…”, bà lớn Nongkhran nhắc tên tờ báo nổi tiếng trước khi tiếp: “Mày cưỡng hiếp rồi giết nó, chuyện đó có hay ?”.

   “Cái gì ạ?”. Patiya hỏi giật giọng.

   “Mày vào ngay trang web của tờ… ”. Bà lớn Nongkhran nêu tên trang web của tờ báo nọ trước khi tiếp: “Vào mà kiểm tra tin về mày . Ở đó có đoạn clip buổi họp báo của đội trưởng Tula, người chịu trách nhiệm vụ án đấy. À, mà mày hãy chuẩn bị tinh thần cho tốt vào. khéo mày còn khiến cả dòng họ Warakorn xui xẻo theo mày nữa. phải khéo mà bây giờ tao bị xui xẻo theo mày rồi vì tên của tao, ảnh của tao bị đưa lên tất cả các kênh truyền hình rồi kia kìa”.

   Patiya cười trong cổ họng: “Cháu có thể giúp gì được ạ? Dòng họ Warakorn vĩ đại trở thành mâm cỗ ngon lành cho các phóng viên cũng là chuyện bình thường thôi. Vậy bà nội nhé! Cháu tập thể dục”.

   Patiya biết rằng người ở đầu dây bên kia cứng họng khi thấy thái độ thèm đoái hoài gì của .

   “Mày cảm thấy gì sao, Patiya? Đây là chuyện chết người, liên quan đến mày vậy mà còn có bụng dạ tập thể dục sao?”.

   “Vâng”. Patiya trả lời bình thản, giọng rất khiêu khích.

   “Thế mày có định về Thái Lan hay định đợi cho lệnh bắt giữ nằm ở cửa nhà mày?”.

   “Chuyện đó cháu vẫn chưa quyết định. Để cháu quyết định rồi bà nội biết ngay thôi. Chúc bà ngủ ngon nhé”.

   Patiya cúp máy, nét mắt hồ hởi của người vừa trêu được người khác lúc nãy lập tức thay đổi sang nghiêm nghị và lạnh lùng như người hoàn toàn khác. bước thẳng tới thang máy, xuống phòng làm việc, mở máy tính và nhấp chuột vào trang web mà bà lớn Nongkhran . Sau đó nhanh chóng tìm phần tin pháp luật.

   Sững sờ! Patiya chỉ nghĩ được từ duy nhất ngay khi đọc xong toàn bộ phần tin đó. Với những đoạn hội thoại chat và hình ảnh từ camera bí mật mà cảnh sát lấy làm bằng chứng để đưa ra trong buổi họp báo, biết ngay có kẻ lên kế hoạch đổ tội cho cách hoàn hảo, từ việc làm giả chứng minh thư nhân dân cho tới giả mạo chữ ký của . Tệ hơn nữa là các trang báo mạng của Thái Lan còn lục lọi lai lịch của từ chi tiết như tham gia đóng những bộ phim khiêu dâm nào cho đến việc bị buộc tội trong vụ án lạm dụng trẻ vị thành niên ra sao. Tiếng Thái gọi là “phơi bày” phải ? Patiya tự nhủ.

   Patiya ấn máy liên lạc intercom: “Đặt cho tôi vé về Thái Lan sớm nhất có thể. À , gọi cho David trước”. David là luật sư mà thuê bào chữa trong vụ án lạm dụng trẻ vị thành niên bé mười bốn tuổi. tiếp: “Liên lại với ông ấy được rằng tôi báo ông ấy cùng bay sang Thái Lan với tôi. Nếu David rảnh đặt vé cho tôi trước rồi đặt cho David bay sang sau. Còn nếu ông ấy rảnh hãy đặt chuyến bay càng sớm càng tốt cho cả hai chúng tôi”.

   “Nếu David hỏi lý do trả lời sao ạ?”.

   phải lo. Tôi điện thoại cho ông ấy”.

   Patiya rời tay khỏi intercom rồi đưa mắt tìm kiếm các tin trước đó các trang báo mạng. Tin cho biết thời gian mà chết trùng với thời gian ở Thái Lan, trước khi quay về Mỹ chỉ hai ngày. tìm kiếm thông tin về nạn nhân Google nhưng có, vì trong tin nêu tên họ của nạn nhân mà chỉ có tên của người chị là Paremai Akharathewa, phóng viên của tờ báo nổi tiếng. Patiya nhấp chuột tìm thông tin về Paremai. Ngay lập tức sắc mặt của Patiya thay đổi, đôi mắt nhìn bức ảnh cùng những dòng thông tin về Paremai internet nhấp nháy liên tục.

   Việc tiếp theo mà Patiya làm là tìm số điện thoại của đồn cảnh sát, nơi làm việc của đội trưởng Tula. điện thoại tới đồn, tự giới thiệu với nhân viên cảnh sát nhận điện thoại rồi hỏi xin số của đội trưởng Tula mà cần quan tâm xem lúc này là mấy giờ. với đội trưởng rằng về để bào chữa tại tòa nên cần xin dẫn độ làm gì cho phức tạp và mất thời gian. Đầu dây bên kia hỏi về vụ việc nhưng từ chối qua điện thoại, bảo rằng về để lấy lời khai khi có luật sư của ở đó. Đội trưởng Tula xin số điện thoại và địa chỉ có thể liên lạc được ở cả Thái Lan và Mỹ của rồi mới chịu cúp máy.

   Patiya tìm các công ty thám tử ở Thái Lan qua Google. chọn công ty được thành lập khá lâu và được xếp hạng cao. Sauk hi có được số điện thoại, gọi điện ngay lập tức. may là công ty vẫn còn nhân viên trực điện thoại trong khi ở Bangkok lúc đó hơn tám giờ tối. liên hệ để thuê công ty đó điều tra lại lịch của Paremai Akharathewa với giá tiền cao gấp mười lần bình thường với điều kiện thông tin chi tiết về lai lịch kèm theo ảnh của hai phải có trong tay ngay khi về tới Thái Lan. báo chi tiết về lịch trình bay với họ sau.   bornthisway011091 thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 6

   Chiếc máy bay nhằm thẳng hướng sân bay Suwannabhumi.

   Patiya bay về Thái Lan cùng với thám tử David Cook và ông Chong. Ông Chong xin được theo vì lo lắng cho an toàn của . Khi ngồi xuống ghế, thắt dây an toàn, cầm tờ báo tiếng Thái mà nữ tiếp viên hàng Thái Lan đẩy xe phát cho khách, sắc mặt liền biến đổi ngay khi nhìn thấy dòng tin cùng bức ảnh của mình lên mồn trang nhất của tờ báo nổi tiếng.

   Hèn gì khi vừa bước chân lên máy bay, các tiếp viên và hành khách trong khoang hạng nhất đều nhìn với ánh mắt kỳ lạ. Patiya nghĩ thầm.

   Tờ báo đưa tin khác gì so với trang báo mạng mà đọc, chỉ khác ở chỗ có thêm thông tin rằng tự liên lạc để xin trình diện với đội trưởng Tula nhằm bào chữa tại tòa. Sau đó là những thông tin thêm thắt như danh sách đầy đủ các bộ phim khiêu dâm và bộ phim Hollywood có tham gia của , hơn nữa còn có chi tiết vụ án lạm dụng trẻ vị thành niên bé mười bốn tuổi. Bài viết cho biết, bé diễn viên Hollywood thân mật với nhau ra sao trước khi xảy ra việc kiện tụng đó. Nội dung bài viết tỏ ra xem thường, khiến người bị nêu danh rất muốn kiện người viết vì tội xúc phạm danh dự người khác.

   Patiya liếc nhìn tên tờ báo…, thấy ngạc nhiên nữa khi thấy đây là tờ báo nơi Paremai làm việc. Hình ảnh Paremai mà tìm kiếm được Google dần trong trí nhớ.

   “Đẹp mà tai quái” là danh xưng có vẻ phù hợp với . Đọc xong bài báo có thể đoán được là người viết. Patiya nghĩ và rất muốn gặp công ty thám tử càng sớm càng tốt.

   “Pat, cười gì thế?”. David quay sang hỏi khi nhìn thấy ông chủ tạm thời của mình mỉm cười trong khi đọc báo.

   . Tôi cười bài báo viết về mình”. Patiya trả lời rồi vội gấp tờ báo.

   David nhíu mày, : “ giỏi đấy. Chỉ trong hai tháng gặp liền hai vụ án lớn, thế mà vẫn cười được. Hơn nữa thấy hình của mình chiếm cả trang báo mà vẫn cho là chuyện nực cười. Tinh thần của là tốt”.

   kháy tôi đấy chứ?”. Patiya nghiêm mặt nhắc nhở.

   ”. David trả lời rồi bật cười.

   “Tôi có thể làm gì được nữa khi nó xảy ra rồi. Hơn nữa, cả hai trường hợp đều phải . Trường hợp thứ nhất tôi bị bỏ thuốc mê, còn trường hợp sau tôi bị vu cáo, có người lợi dụng lúc tôi quay về Thái Lan để dựng chuyện buộc tội tôi”.

   có quen người đàn ông trong cuốn băng ghi hình ? ta có hình dáng rất giống ”.

   Patiya lắc đầu: “ đeo kính lại đeo râu giả, hóa trang như vậy sao tôi biết là ai được”.

   “Nhưng phải là người quen của . Nếu biết được nhất cử nhất động của chính xác đến như vậy”.

   “Tôi đoán có lẽ là trong số những người họ hàng của tôi vì có rất nhiều người ghét tôi đến tận xương tủy”.

   “Có những ai có hình dáng giống với ?”.

   Patiya cố nhớ lại cái ngày tụ họp gia đình lần nữa: “Tôi cũng tự hỏi mình câu này sau khi xem cuốn băng ghi hình nhưng thể nào nhớ ra được. Đây là câu hỏi rất khó vì bọn họ đều có hình dáng gần giống với tôi, chỉ khác nhau về chiều cao mà thôi. Camera lại quay từ vị trí cao nên thể đo được chiều cao của thủ phạm?”.

   David lấy cuốn sổ và cây bút ra ghi: “ hãy kể cho tôi nghe xem hôm gặp họ hàng, có những ai ở đó?”.

   “Tôi chỉ nhớ là có bà nội Nongkhran, ông trẻ, bà trẻ là em trai và em bà nội, chú Pandon, Parada, còn lại là các con của các chú ấy”. Rồi Patiya kể tên từng người mà nhớ được. Sau đó tiếp: “Theo tôi nhớ có con rể, con dâu hay cháu dâu trong cuộc họp ngày hôm đó”.

   “Chúng ta thể xóa tên của bất kỳ ai khỏi danh sách những kẻ tình nghi được”.

   Patiya tên của những người còn lại trong dòng họ cho viên luật sư nghe.

   “Trong ngày gặp họ hàng, bà lớn Nongkhran những gì?”. Viên luật sư hỏi tiếp.

   “Bà bảo tôi hủy bỏ việc thành lập Viện Warakorn khám chữa bênh AIDS miễn phí cho các diễn viên phim khiêu dâm. Bà cho rằng việc làm đó làm bại hoại thanh danh của dòng họ. Bà còn nếu tôi chịu từ bỏ ý định đó và làm những việc xấu xa nữa, bà trao toàn bộ tài sản thuộc quyền thừa kế của bố tôi cho tôi, hơn nữa còn cho tôi giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị. Bằng trao toàn bộ tài sản thuộc quyền thừa kế của bố tôi cho những người họ hàng làm rạng danh dòng họ”.

   “Có rất nhiều người có được cơ hội này đúng ?”.

   “Chắc chắn rồi. Có rất nhiều người vì những người thuộc dòng họ Warakorn đều làm vẻ vang cho dòng họ cả, nếu bởi khả năng của mình cũng là bởi có công lao đối với đất nước”.

   “Tài sản thuộc quyền thừa kế của cha có nhiều ?”.

   Patiya nêu từng mục cho viên luật sư nghe. Khi thấy người đối thoại tròn mắt, cười và rằng: “Lúc tôi nghe bà nội cũng suýt chút nữa ngủ mất đấy”.

   David sửa lại cặp kính. Ông biết rằng bản thân Patiya có vốn tài sản khổng lồ rồi. Nhưng nếu gộp cả phần thừa kế của bố trở thành tỷ phú tầm cỡ thế giới.

   “Có vể như tôi có ít kẻ thù đúng ?”. Patiya mỉm cười hỏi.

   ít đâu”. David thừa nhận rồi hỏi tiếp: “Thế hôm chủ nhật, vào ngày xảy ra án mạng làm gì, ở đâu? Tại sao lại quay về Mỹ trong khi xong việc với bà lớn Nongkhran rồi”.

   “Tôi ở thêm hai ngày để viếng mộ cha mẹ. Gia đình tôi khác biệt với gia đình khác trong dòng họ ở chỗ bố tôi chuyển sang theo đạo Thiên chúa như mẹ tôi. Vì vậy họ được chôn ở nghĩa trang tỉnh Nakhon Parhom”.

   “Có nghĩa là vào ngày xảy ra vụ án, ra ngoài tỉnh để viếng mộ bố mẹ của ?”.

   “Đúng vậy”.

   “Có nhân chứng nào có thể làm chứng ngoại phạm ?”.

   Patiya lắc đầu: “Tôi thuê taxi mình, mà tôi lại nhớ được biển số xe”.

   Trong mấy ngày ở Thái, đâu cũng sử dụng xe dịch vụ của khách sạn. Nhưng hôm đó khách sạn lại hết xe nên phải nhờ khách sạn gọi xe hơi ở ngoài cho.

   “Nhân viên của khách sạn có thể ghi lại biển số xe”. David nêu ý kiến.

   “Tôi chắc chắn, nhưng dù sao cũng thử kiểm tra xem sao”.

   “Tôi thử bàn bạc với ông Weha xem sao”. Weha là vị luật sư người Thái mà Patiya thuê để cùng biện hộ với David.

   Ngay khi đoàn của Patiya bước ra khỏi tòa nhà dành cho khách cùng với va ly đồ đạc, cảnh tượng náo loạn xảy ra ở cửa ra vào, giới phóng viên truyền thông từ báo viết, truyền hình và phát thanh, thông tấn xã của các nước thường trú tại Thái Lan cho tới nhiếp ảnh, quay phim đứng chen chúc nhau ở lối ra để đợi đưa tin. Tất cả ùa vào bao vây Patiya. Điều đó cho thấy các phóng viên biết trước lịch trình của . Nhóm vệ sĩ của Sila và nhân viên cảnh sát mà Sila liên hệ tới giữ trật tự phải vào ngăn họ lại.

   Sila Waralak những là thám tử mà còn là vệ sĩ tốt nhất của công ty thám tử hàng đầu ở Thái Lan mà Patiya thuê để tìm hiểu lai lịch của Paremai và em .

   Các phóng viên biết trước lịch trình của Patiya cũng là do đội trưởng Tula điện thoại báo cho Paremai, thông báo cho các bạn phóng viên trong nhóm, rồi các bạn lại tiếp tục thông báo đến những người khác nên cuối cùng tất cả đều biết. Hơn nữa, Patiya có khuôn mặt rất hấp dẫn với thân hình cao lớn nên dễ trở thành tâm điểm chú ý. Việc đeo kính râm càng khiến cho khuôn mặt trở nên huyền bí, thu hút người khác.

   Micro và máy ghi được đưa ra suýt đâm cả vào cằm Patiya, các phóng viên liên tục hỏi. Patiya trả lời bất kỳ câu hỏi nào, lạnh lùng theo nhóm vệ sĩ của Sila thẳng tới thang máy.

   số phóng viên ấn nút thang máy bên cạnh, số vội chạy xuống theo lối thang cuốn. Các nhân viên cảnh sát và nhóm vệ sĩ vẫn tiếp tục làm nhiệm vụ cách tích cực cho tới khi đến tầng có xe đợi sẵn.

   Thoát khỏi rừng phóng viên và các ống kính rồi, Patiya mới quay lại cảm ơn Sila, tự giới thiệu về mình và bắt tay chào hỏi theo văn hóa phương Tây.

   Sila là chàng trai cao lớn, da ngăm đen, đẹp trai như nam tài tử điện ảnh Hollywood. Năm nay ba mươi lăm tuổi, kết hôn từ ba năm trước với Wanchai, Thái Lan nhưng họ chưa có con. nay vợ vẫn học tiến sĩ ở New Zealand.

   Trước khi nhận việc này, Sila tìm hiểu kỹ lai lịch của Patiya tin chắc rằng nhìn nhầm người.

   Sau khi bắt tay chào hỏi, Sila đưa tập hồ sơ màu đen đến trước mặt Patiya rồi : “Đây là tập hồ sơ về Paremai Akharathewa và Yaimai Saisoporn, em của ấy”.

   Patiya nhíu mày: “Bọn họ phải là chị em ruột à? Tại sao họ của hai người lại giống nhau?”.

   “Là chị em ruột nhưng bốn năm trước sau khi bố mẹ ly hôn, Paremai đổi sang họ mẹ”.

   Patiya : “ này đáo để quá nhỉ. Quan hệ trong gia đình ta ra sao?”.

   Sila trả lời: “Bố của Paremai có vợ bé khiến mẹ rất đau lòng nên mượn rượu giải sầu rồi thành con nghiện. Khi đó tương đối vất vả vì vừa phải kiếm tiền nuôi em ăn học, vừa phải chăm sóc mẹ. Trong thời gian này bố muốn ghánh đỡ trách nhiệm cho nên đưa em về nuôi. Còn ở với mẹ, giúp mẹ cai rượu thành công”.

   Ánh mắt Patiya thay đổi khi nghe xong lai lịch của Paremai. nhận xét: “ ta cũng vật lộn với số phận đấy nhỉ. Thế dì ghẻ của ta là ai?”. hỏi trong khi tay mở tập hồ sơ để đọc.

   Sila trả lời: “Bà Jidapa là cựu thư ký của bố ấy, hơn ấy bốn tuổi. Vì thế Paremai thường trách móc bố ấy là lấy người đáng tuổi con làm vợ. Paremai và Yaimai khác nhau hoàn toàn về tính cách. Paremai là phóng viên sắc sảo, cứng rắn, sợ ai. Trong khi đó em ấy lại tương đối ngây thơ, biết gì về thế giới bên ngoài. Ngày mà Paremau biết tin bố có vợ bé, nổi xung lên còn em lại chịu đựng, phàn nàn gì. Tuy vậy, hai chị em ấy rất thương nhau”.

   Sila kể tiếp rằng Paremai là sinh viên khóa dưới học cùng trường với vợ bởi số thông tin tương đối cụ thể là do có được từ vợ mình. Thực tế vợ tin tưởng Patiya, nghĩ rằng chính Patiya là thủ phạm giết người nên muốn nhận việc này để tiện theo dõi Patiya.

   Trong khi chiếc xe Limousine chạy thẳng tới khách sạn nổi tiếng ở giữa thủ đô Bangkok, Patiya đọc lướt hồ sơ, tới phần thông tin về học vấn và nghề nghiệp của Paremai hơi sững sờ.

   Paremai tốt nghiệp loại xuất sắc tại trường đại học công lập nổi tiếng. Khi còn là sinh viên năm thứ tư, tờ báo mà và các bạn thực tập nhận được giải thưởng Bồ câu của Hội Báo chí Thái Lan. từng giành giải đặc biệt của chương trình Giải phóng viên trẻ do CNN UBC và tạp chí Time tổ chức nên được thực tập tại trụ sở chính của CNN ở Andata, Mỹ. từng thực tập việc đưa tin, viết bài đăng báo và tạp chí khắp thế giới ở Đơn vị báo cáo tin quốc tế của CNN, làm việc với Ban quốc tế của CNN, trung tâm tập hợp tất cả các hoạt động làm báo. Khi vào làm phóng viên tại tờ báo nổi tiếng nọ, giành được giải thưởng Pulitzer Thái Lan nên được sang tập huấn sáu tháng ở Mỹ.

   Đúng là phụ nữ bình thường.

   Patiya kết luận sau khi đọc xong tập hồ sơ. Những thông tin còn lại của Yaimai khác gì những thông tin mà Sila tóm tắt cho nghe. Ngoài ra còn thông tin về sở thích ăn uống, màu sắc, bạn thân và nhữn người đàn ông theo đuổi hai chị em, dĩ nhiên trong đó có nêu tên trong mối quan hệ với Yaimai.

   “Bản thông tin lai lịch của hai chị em nhà này rất chi tiết, đặc biệt là của Paremai”. Patiya khen ngợi.

   “Bởi vì Paremai thích hoạt động ngay từ khi còn học nên lý lịch tương đối dài, giống với em chỉ quan tâm đến việc học. Phần lớn thời gian của em đều dùng vào việc đọc sách cho tới ngày kẻ xấu xen vào cuộc đời . Thời gian đó, chú tâm vào việc chat qua mạng. Chi tiết của các đoạn hội thoại này cũng có trong đó đấy ạ”.

   Patiya gật đầu: “Tôi đọc qua rồi. Tối tôi đọc kỹ hơn. À, phiền Sila điều tra giúp tôi lý lịch của đội trưởng Tula và việc ta làm quen, thân thiết với Paremai từ khi nào, tại sao lại trở nên thân thiết?”. Sau đó Patiya quay sang với tài xế: “Phiền điện thoại cho bác Chong giúp tôi”.

   Tài xế dùng bộ đàm xe liên lạc với xe Mercedes mà ông Chong ngồi rồi đưa ống nghe cho Patiya.

   Patiya nhận lấy, : “Bác Chong, bác dẫn David về khách sạn trước nhé. Tôi và Sila có chút việc, sau đó quay lại khách sạn cùng dùng bữa tối với ông Weha luôn”.

   “Cậu Pat định đâu?”.

   “Tôi muốn gặp Paremai chút”. xong cúp máy.

   Paremai trở lại làm việc sau bảy ngày nghỉ phép. thẳng tới tòa soạn sau khi ra khỏi trụ sở của Tổng cục Cảnh sát quốc gia. thấy hơi thất vọng nhưng cũng quá mong đợi khi biết tin từ Mankeo rằng Patiya xuống máy bay rồi từ chối trả lời phỏng vấn. Lúc Paremai vào văn phòng, dừng lại vì Primpau tiến đến chào.

   “Chào chị Pare”.

   lục lại trí nhớ lát rồi trả lời: “À, Prim. Có gì vậy?”.

   Paremai nhớ ra từng gặp người này hôm lên núi Phu Kradung. Primpau làm việc ở bộ phận Pocket Book, bộ phận có văn phòng, biên tập viên riêng rẽ của tòa soạn. Vì lý do này mà hai người chưa từng gặp nhau. Trưởng nhóm của rằng trong thời gian nghỉ phép, Primpau liên tục tới hỏi thăm.

   “Em tới để chuyện về Patiya ạ”.

   Patiya?”. Paremai nhướn mày, tỏ vẻ ngạc nhiên chút giấu giếm.

   “Em là em họ của Pat. Mẹ em là em của bố Pat. Vì thế em và Pat mang cùng họ”.

   “À, vâng. biết Prim cần tôi giúp gì?”.

   “Em muốn nhờ chị Pare dừng việc đăng tin của Pat được ạ?”.

   gọi điện cho tòa soạn tốt hơn sao? Nếu tòa soạn có chủ trương cho đăng tin này tôi cũng làm gì được. Prim là nhân viên ở đây, lẽ ra phải biết việc này hơn ai hết chứ”. Paremai chế giễu.

   Primpau hơi ngượng ngùng. cố gắng để ý đến giọng chế giễu đó, thành :

   “Bà ngoại và em điện thoại cho các lãnh đạo của tòa soạn rồi, bà em vừa dọa vừa van xin tòa soạn cho ngừng việc đăng tin này nhưng thành công. Vì vậy em đến đây để xin với chị Pare. Em nghĩ chắc có hiểu lầm ở đây. Người như Pat bao giờ hiếp dâm rồi giết người đâu ạ. ấy là người tốt…”.

   Paremai chen vào: “Tại sao Prim lại dám khẳng định chắc chắn như vậy trong khi người tốt mà Prim lại dính líu tới rất nhiều vụ án, nào là lạm dụng trẻ vị thành niên, nào là đóng phim khiêu dâm, hơn nữa còn là kẻ cá biệt từ . Suốt ngày đánh lộn, dính đến cả ma túy và phụ nữ. Người tốt mà Prim bao biện hộ có lai lịch bình thường đâu nhé. ta gây nên bao vụ bê bối rồi. Tôi khuyên đừng có xin xỏ cho làm gì kẻo lại mang vạ vào thân đấy”. Paremai , giọng đanh thép.

   Primpau đỏ mặt tía tai vì những lời thẳng thắn của Paremai. cố gắng kiềm chế xấu hổ rồi trả lời: “Em tin rằng hiểu lầm ở đây. Vụ lạm dụng trẻ vị thành niên, Pat bị vu khống. Còn là kẻ cá biệt hồi , nếu chị Pare được nghe chuyện của Pat chị Pare hiểu rằng tại sao ấy lại trở thành như thế”.

   Paremai hỏi tiếp: “ Pat của Prim có lý lịch đáng thương thế nào vậy?”.

   “Bố mẹ ấy được bà ngoại em thừa nhận vì mẹ ấy là người mẫu quốc tịch Mỹ, bà em cho đó là nghề đáng khinh bỉ. Bà ghét con dâu rồi ghét luôn cả cháu. Pat lớn lên trong coi thường đầy khinh bỉ của bà ngoại và họ hàng. Lúc mẹ ấy, bác Cash Sandra…”.

   Giọng của Primpau hơi ngắt quãng dường như lưỡng lự trong việc quyết định có nên kể tiếp hay . Cuối cùng quyết định kể tiếp: “Lúc bác Cash Sandra bị bọn thanh niên con nhà giàu bỏ thuốc mê rồi thi nhau hãm hiếp, Pat mới chín tuổi. Bà ngoại em tin rằng đây phải là vụ cưỡng hiếp mà mực cho rằng bác Cash Sandra tự nguyện. Bác ấy muốn chứng tỏ trong sạch của mình nên đâm đơn kiện. Bà ngoại và cả họ lại ngăn cản vì sợ rằng làm ảnh hưởng tới danh tiếng của dòng tộc. Nhưng cuối cùng việc ngăn cản cũng thành công. Hồi đó việc này trở thành tin trang nhất của tất cả các báo và xuất trong các bản tin của các kênh truyền hình. Bởi thế bà ngoại em càng ghét bác Cash Sandra nhiều hơn. Nhưng bác Cash Sandra chưa kịp chứng minh trong sạch của mình bị mất trong tai nạn giao thông cùng bác trai. Vụ án của bác ấy cũng vội vàng được khép lại theo lệnh của bà ngoại. Pat luôn cho rằng bà ngoại là nguyên nhân của mọi việc, rằng nếu ngay từ đầu bà thừa nhận mẹ , cuộc sống của bố mẹ có lẽ kết thúc như vậy. Từ đó Pat quay lưng lại với cả dòng họ và cố gắng làm mọi cách để phá hỏng thanh danh của dòng họ như đánh lộn, ma túy, phụ nữ… Việc nhận đóng phim khiêu dâm như chị Pare biết, theo em cũng xuất phát từ động cơ ấy muốn chống lại bà ngoại”.

   “Vậy việc ta để bị kiện trong vụ án lạm dụng trẻ vị thành niên chắc chủ ý cũng là để trêu tức bà sao?”. Paremai hỏi với giọng giễu cợt.

   Primpau đỏ mặt: “Em tin trường hợp này Pat bị vu khống”.

   “Đó chỉ là niềm tin của mình Prim mà thôi. thực thế nào chỉ ta mới . Mà người tốt của Prim nhờ đến xin với tôi cho dừng việc đăng tin phải ?”. hỏi với giọng châm chọc.

   ạ. Pat biết gì về chuyện này cả. Em tự đến xin với chị thôi”. Primpau kể việc mình bị bà lớn Nongkhran và cả họ xúm lại bắt thuyết phục tòa soạn cho dừng đăng tin. Nếu làm, bà lớn Nongkhran cho rằng đây là lỗi của trong khi chỉ là nhân viên quèn, mới vào đây làm việc, có quyền hành gì cả. Nhưng có ai trong dòng họ Warakorn chịu nghe .

   “Tốt. Vì tôi định rằng đừng mất thời gian thuyết phục nữa. tự với tòa soạn dễ hơn. Tôi vốn thể làm gì được cả”. Paremai ra việc trước đó bà lớn Nongkhran cũng điện thoại đến nhưng bị thẳng thắn từ chối.

   “Chị Pare sai rồi. Lý do để tòa soạn liên tục cho đăng những tin này như câu thành ngữ ‘Cắn chịu nhả ra’ cũng bởi vì nạn nhân là em chị Pare. Cứ thử là người khác xem, tòa soạn chịu đăng vì sợ bị kiện lại đấy ạ”.

   “Chính mới là người sai đấy Prim ạ. Nếu đổi lại là người nhà của Prim tòa soạn cũng làm như vậy, tuyệt đối thiên vị với bất kỳ ai. Bởi vậy đừng hiểu sai ý tốt của tổ chức”. Paremai lập tức đáp trả.

   Primpau thừa biết đó là khiêm tốn của Paremai và cũng biết rằng tất cả các phương tiện thông tin đại chúng đều nhảy vào liên tục cập nhật đăng tin này, phần nguyên nhân cũng là nằm ở bản thân Paremai. Bên cạnh đó còn xuất phát từ việc ra được nhiều báo hơn vì người liên quan là người nổi tiếng của dòng họ danh giá.

   Kể từ khi Patiya gây ra những vụ bê bối, đây là tin làm ảnh hưởng tồi tệ nhất đến dòng họ Warakorn. Mỗi lần ra khỏi nhà, mọi người đều phải giấu mặt vì xấu hổ.

   Paremai tiếp tục : “Hơn nữa nếu Pat của Prim đúng là người tốt, có lẽ liên tục xuất trang nhất các báo bởi những vụ bê bối hàng ngày như nay đâu nhỉ? Nếu người như Pat của Prim mà được coi là người tốt những người khác đều thành đức Phật cả rồi”.

   “Quá chua ngoa! quả là người có miệng lưỡi ghê gớm đấy, Paremai ạ”. Cùng với câu là tiếng vỗ tay vang lên từ phía sau. Paremai và Primpau đều quay lại nhìn. Ngay khi trông thấy Patiya, Paremai vội sững lại với khuôn mặt biến sắc trong khi Primpau reo mừng, lao vào khoác tay cách vui sướng.

   cần phải người đàn ông cao lớn này là ai, Paremai cũng biết ngay đó là Patiya Warakorn, Paremai phải người mê nam sắc nhưng vẫn phải thừa nhận rằng chưa từng thấy ai đẹp cách hoàn hảo như người đứng trước mặt

   im lặng xem xét người đàn ông mà Primpau khoác tay, Patiya trông rất lịch lãm trong bộ complet màu đen được cắt may công phu, mái tóc màu đen bồng bềnh ôm lấy khuôn mặt dài, nghiêm nghị. Đôi mắt màu nâu như sẵn sàng chế nhạo cả thế giới. Sống mũi cao cùng với đôi môi mỏng hình trái tim, đây hẳn là người giỏi đối đáp.

   Patiya thấy ánh mắt dò xét của Paremai nên đưa mắt nhìn lại. Chàng đạo diễn trẻ nhướn mày, cảm thấy hài lòng khi Paremai nhìn lại cách thẳng thắn, trốn tránh. chăm chú nhìn Paremai, cố ý để cho biết.

   Paremai là đẹp sắc sảo, cao hơn mức trung bình của phụ nữ Thái Lan ít nhất cái đầu; mái tóc dài, bóng màu gỗ sồi buông xõa xuống vai ôm lấy khuôn mặt trái xoan; đôi mắt sắc màu đen; sống mũi cao cùng với đôi môi mỏng hình trái tim nhưng đầy đặn; chiếc cằm chẻ trông rất duyên dáng với thân hình kiều diễm.

   Lạy Phật! được sinh ra đúng là để khiêu khích dục vọng của cánh đàn ông. Hình chụp internet cho thấy người đẹp đáng kiếm tìm, nhưng khi nhìn thấy người còn khiến người ta sững sờ hơn.

   Đúng! đứng cách chưa đầy hai mét là người đẹp sắc sảo và rất có duyên. Lạy Chúa! Đây là lần đầu tiên chàng trai ba mươi sáu tuổi cảm thấy hormone đàn ông bị khơi dậy trong khi phải làm bất cứ việc gì, chỉ cần đứng im nhìn thẳng vào . Paremai ăn mặc lộ liễu, tỏ ra khiêu khích, ngược lại mặc áo sơ mi, quần bò rất gọn gàng. đứng im nhìn thẳng vào với ánh mắt cứng rắn, lạnh lùng và có chút chế nhạo khinh thường. Dù trước đó, được chứng kiến chua ngoa thế nào nhưng giờ cậu của vẫn kiềm chế được mà phải thức dậy.

   Chàng đạo diễn trẻ vẫn nhìn chằm chằm vào phóng viên với vẻ rất quan tâm, mà hề biết rằng đó là hành động bị đối phương cho là rất thách thức và khiêu khích.

   Pat! pat định chào em lấy tiếng sao?”. Primpau lay lay cánh tay để gây chú ý. Trước đó chào mấy lần liền nhưng có vẻ như người họ chỉ quan tâm tới mình Paremai.

   Patiya đưa mắt nhìn em họ: “Chào em, Prim. Em khỏe ? Lần trước gặp nhau có cơ hội để chào hỏi gì cả”.

   “Cũng tại Pat xong việc với bà ngoại là bay về luôn còn gì nữa ạ”.

   “Đâu có. ở lại thêm hai ngày để viếng mộ bố mẹ mà”.

   “Đúng vậy nhỉ. Mộ của hai bác ở tỉnh Nakhon Pathom. Thế lần này có định ở lâu ạ?”.

   “Cũng còn tùy vào vụ án xem bao giờ hoàn tất. Nhưng xong việc ở đây phải vội về để ra tòa ở Mỹ. Thế em định giới thiệu bạn với à?”. Vừa vừa quay lại nhìn thẳng vào Paremai.

   “À vâng. Chị Pare, đây là Patiya Warakorn, họ của em. pat, đây là… chị Paremai, chị của Yaimai mà…”. Nét mặt của Primpau tỏ ra rất khó xử khi phải giới thiệu hai người với nhau.

   Paremai thấy người kia lúng túng giới thiệu hết nên tiếp lời: “Chị của Yaimai, người bị giết hại trong vụ án hiếp dâm giết người mà thủ phạm tên là Patiya Warakorn”. vừa vừa đưa tay ra: “Rất hân hạnh được biết kẻ giết người cách chính thức”.

   Primpau thất vọng, Patiya cau mặt khi tuyên bố làm kẻ thù với cách thẳng thắn như vậy. đưa tay ra nắm chặt bàn tay mềm mại của trng bàn tay rắn chắc của mình rồi : “Cảm ơn vì chân thành của đối với tôi. Nhưng bao giờ nghe đến từ chủ quan hay chưa? Cẩn thận kẻo có vài người ở quanh đây phải mất mặt khi thực được làm sáng tỏ đấy”.

   Paremai mỉm cười lạnh lùng: “Tôi sợ bị mất mặt như ai đó sợ phải tăng thêm số lượng tiền án tiền trong lý lịch đâu. Bởi tại, điểm tốt của dài như đuôi diều rồi. Tôi rất mong được làm sáng tỏ càng nhanh càng tốt”. Paremai cố ý nhấn mạnh vào hai chữ “điểm tốt”.

   có ai với rất giỏi trong việc khinh thường và châm chọc người khác chưa? Tôi muốn chuyện với về vấn đề này. Chúng ta ra ngoài uống cà phê có được ? Nếu sợ rủ thêm ai cùng cũng được”. Patiya chặn đầu khi thấy Paremai định từ chối, rút tay lại khiến trong lòng cảm thấy hơi tiếc.

   “Sao tôi phải sợ . Nhưng tôi có rất nhiều việc phải làm”.

   có thể xin nghỉ nửa ngày được mà”.

   Paremai cau mặt: “ từng muốn cái gì mà chưa được hay chưa hả chàng diễn viên phim khiêu dâm mất nết?”.

   Patiya thay đổi sắc mặt khi bị châm chọc bằng cụm từ “chàng diễn viên phim khiêu dâm”. lạnh lùng đáp lại: “Chưa. Tôi chưa bao giờ muốn điều gì mà được kể từ hai mươi năm trở lại đây. Nhưng nếu muốn tôi chờ làm xong việc trước tôi vào đợi trong xe với Sila”.

   “Sila? Sila nào?”. Paremai cau mặt nhắc lại.

   ta là vệ sĩ riêng của tôi”.

   Sila Wanalak phải ?’.

   “Đúng tôi đây. Chào Pare”. Sila lên tiếng xuất . biết Paremai vì từng đến dự đám cưới của vợ chồng .

   Paremai trợn mắt hết nhìn Sila rồi lại nhìn Patiya: “Tiêu chuẩn của Sila phải cũng giảm xuống ghê quá rồi sao? Sao lại nhận làm việc cho loại người này. Lúc chuyện với chị Wan, em tin”.

   Patiya đáp trả: “ đanh đá lắm, Paremai. bắn mũi tên mà trúng cả hai con chim. từng có ai rửa miệng bằng xà phòng để dạy cho bài học hay chưa?”.

   “Chưa, và bao giờ có điều đó xảy ra”. Paremai lườm với thái độ coi thường mà biết rằng Patiya coi đó là hành động rất thách thức.

   Sila vội vàng can thiệp khi nhận thấy cuộc tranh cãi sắp sửa nổ ra: “Tôi cho rằng như thế này tốt hơn, nếu Pare vẫn chưa làm xong việc hãy làm việc trước. Tôi và Patiya đợi trong xe. Khi nào xong việc chúng ta chuyện. Tôi đảm bảo giữ an toàn tuyệt đối cho Pare”.

   “Thế này . Các muốn gặp tôi ở đâu cứ . Xong việc tôi lái xe đến đó”. Paremai kết luận.

   Sila quay về phía Patiya như muốn bàn bạc. Người đối diện trả lời: “Có chỗ nào có khí yên tĩnh, xô bồ hay ?”.

   “Có lẽ chỉ có khách sạn mà Patiya nghỉ thôi ạ”.

   “Được. Nếu vậy hẹn gặp nhau ở đó vào lúc bốn giờ chiều được ? Đến lúc đó xong việc chưa?”. Patiya cho biết địa chỉ khách sạn mình nghỉ.

   “Được”. Paremai trả lời ngắn gọn rồi quay sang nhìn Sila: “Cứ như vậy nhé. Tôi xin phép trước. Chào Prim nhé”. Câu cuối quay về phía Primpau nhưng đuôi mắt lại liếc về phía Patiya trước khi khuất vào văn phòng.

   Patiya nhìn theo Paremai cho tới khi khuất hẳn rồi mới quay sang nhìn Sila. hỏi vẻ ngạc nhiên: “ biết ấy à?”.

   “Pare là sinh viên khóa dưới học cùng trường đại học với vợ tôi”. Sila trả lời thẳng thắn.

   Patiya quay sang giới thiệu Primpau với Sila. Primpau chắp tay chào, hỏi Sila thêm hai, ba câu rồi xin phép rút lui.

   bornthisway011091 thích bài này.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 7

   Patiya đứng dậy theo phép lịch khi Sila dẫn Paremai bước tới. Sila xin phép rút lui và với rằng chờ ở quanh đây.

   “Tôi thích khí của khách sạn này. Ở đây xô bồ”. Patiya gợi chuyện sau khi ngồi xuống ghế và cũng ngồi theo.

   “Chắc chắn rồi vì giá thuê phòng đắt như vậy cơ mà. Ai mà đến gây ồn ào ở đây có mà để ném tiền qua cửa sổ chơi à”. Paremai trả lời. Nhìn cách đặt thìa bàn kèm theo tờ giấy nhớ ghi lại thực đơn, biết ngay là Patiya cố ý chiêu đãi ăn kiểu set. Paremai ngẩng mặt lên dọa dẫm: “Tôi trước là tôi đến để chuyện về cái chết của em tôi, phải đến để ngồi tán gẫu chuyện trời dưới biển với . Vì thế nếu nghĩ rằng đãi đồ ăn set hãy từ bỏ ý nghĩ đó ngay ”.

   “Tôi dặn đầu bếp. Họ chuẩn bị mọi thứ xong xuôi cả rồi”.

   “Nhưng tôi thích ăn theo set, cho dù là đồ ăn của Ý hay của Pháp”.

   Patiya thầm nhủ mình gặp phải đáo để, cứng đầu nhưng lại có khuôn mặt đẹp ngời ngời và thân hình rất khêu gợi.

   “Thôi, thế cũng được. Nếu vẫn ngồi nguyên như cũ, tôi hủy món ăn gọi trước đó rồi để chọn món”. Patiya vội làm lành khi thấy đối phương định đứng dậy.

   “Tôi là tôi tới đây để ăn cái gì với cả. Vì vậy tôi …”.

   “Nhưng tôi đói. Từ lúc xuống máy bay tới giờ tôi chưa có gì vào bụng cả. Vì thế tôi cố ý đợi để ăn cùng với . có thể độc ác tới mức ăn cái gì với tôi chút được hay sao?”. Patiya đáp lại ngay lập tức, chờ hết.

   Đến nước này Paremai cũng cứng họng. trừng mắt nhìn :

   “Thế ai lệnh cho phải đợi ăn cùng với tôi chứ?”.

   “Tôi tự nghĩ ra. có ai ra lệnh cả. vừa lòng chưa?”. Patiya khó chịu đáp lại.

   Paremai trả lời mà im lặng.

   Patiya nhìn chằm chằm vào Paremai như muốn ăn tươi nuốt sống rồi quay sang giơ tay ra hiệu gọi nhân viên phục vụ bàn.

   “Cho tôi thực đơn mới. Thực đơn gọi xin hủy bỏ. Món nào hủy được tính tiền vào tên tôi. muốn uống gì? Champagne, vang đỏ hay vang trắng? Hy vọng uống cùng với tôi?”. cuối câu với vẻ khiêu khích.

   “Cho tôi tách capuchino”. Paremai quay sang với nhân viên phục vụ.

   Patiya nghiến răng. Paremai nhìn cử chỉ đó bằng dáng vẻ khiêu khích. tỏ ra hả lòng hả dạ khi trả lời với nét mặt bình thản và đếm xủa gì đến : “ muốn uống gì cứ uống , để ý tới tôi làm gì?”.

   “Để người khác nhìn vào cho rằng tôi là kẻ keo kiệt, chỉ có mỗi đãi nổi món gì ngoại trừ cốc cà phê phải ? đâu. Cảm ơn . Chỉ với lời buộc tội là kẻ giết người mà quàng vào tôi cũng là quá đủ rồi”.

   Patiya quay sang phía nhân viên phục vụ: “Cho tôi xin tách espresso. Nhưng trước khi phục vụ đồ uống, cho tôi xem thực đơn nhé”.

   Nhân viên phục vụ nhanh chóng đưa thực đơn cho cả hai người với ánh mắt cố gắng che đậy tò mò. ta phải người theo dõi tin tức thường xuyên nên chỉ nghĩ cặp đôi này vừa đẹp trai, vừa xinh . Người đàn ông có lẽ rất nên cho dù bị gắt gỏng hay cau có thế nào, cũng vẫn bình tĩnh, trả lời với thái độ lịch .

   “Hãy chọn Paremai! Tôi xin hãy chọn lấy món. Đừng có làm mất mặt tôi ở chốn công cộng”.

   Miệng xin xỏ nhưng giọng của vô cùng đanh gọn, đó là người quen với việc kiểm soát và ra lệnh.

   Paremai cứng họng: “Tôi phải nhân viên của . Vì vậy đừng có giở cái giọng trịch thượng đó với tôi”.

   Patiya ra hiệu cho người phục vụ ra trước rồi quay sang hạ thấp giọng như muốn nhắc nhở: “Đừng có cố gắng giành phần thắng với cách thức ngu ngốc như vậy. bao giờ thắng được tôi đâu vì biết được rằng mình chơi với ai”.

   “Tại sao tôi lại biết? Là kẻ giết người chứ còn gì nữa. Tôi chơi với kẻ giết người, hơn nữa lại là kẻ giết người dã man”. Paremai cũng gằn giọng đáp lại ngay lập tức.

   Patiya nghiến răng, ngồi đếm từ đến năm rồi mới trả lời lại: “ thắng. rất giỏi trong việc khiêu khích người khác. Tôi cho biết nhé. Nếu bây giờ chúng ta chỉ có hai người với nhau trong phòng ngủ, tôi ấn xuống giường để dạy cho biết nên tập làm người ngọt ngào, xứng đáng với giới tính dịu dàng của ra sao”.

   “Bốp!”. Paremai dướn người lên đấm cú vào giữa mồm và mũi của người đối diện. Chiếc bàn hình vuông có chiều ngang hơn mét cũng trở thành vật cản đối với . Nhưng Patiya cũng nhanh kém, đáp trả bằng hành động đứng dậy kéo tay lại rồi hôn mạnh lên đôi môi chín mọng của . Tất cả xảy ra quá nhanh đến nỗi Sila đứng ở bên ngoài kịp phản ứng. Khi vào đến nơi Paremai đấm cho Patiya cú nữa rồi.

   “Đủ rồi, Pare. đánh trả ấy như thế đủ rồi”. Sila bước tới nắm lấy tay Paremai khi định bồi thêm cú đấm nữa.

   Patiya quay lại sau khi lau máu ở khóe miệng: “Tôi chuyện với người đàn bà này nữa. Chúng ta chuẩn bị để gặp nhau ở tòa. hãy chuẩn bị tiền đền bù cho tội xâm phạm danh dự người khác nhé. Xin mời. Phiền Sila tiễn khách giúp tôi”.

   Chàng đạo diễn trẻ bước ngay sau khi xong. Sila đưa mắt nhìn Paremai lau mồm mạnh với khuôn mặt đỏ bừng bừng. : “Tôi hi vọng tự biết bản thân làm gì. Patiya là người rất giàu. Theo thông tin tôi biết được, ấy có nhiều tiền đến nỗi có thể mua được cả hòn đảo. công bằng thế giới này đôi khi cũng đứng sau quyền lực của đồng tiền. Do đó, nếu muốn chống lại hạng người này, phải nhàng, đừng quá nóng nảy thích làm gì làm như vậy”.

   “Thế ta hôn tôi như kẻ côn đồ sai đúng ?”. kiềm chế được quát lên.

   “Tôi thấy Pare đấm ta trước. Tôi về phe với khách hàng mà ngược lại, tôi đứng về phe , muốn giúp sớm bắt được kẻ giết người. Vì thế nếu muốn chơi với hạng người này hãy nên nhàng, phải bình tĩnh”.

   Paremai đưa tay lên vén mớ tóc xòa xuống mặt, dáng vẻ hơi buồn vì nhận ra sai lầm.

   “Thế bây giờ em nên làm thế nào ạ?”.

   “Nếu ta thực muốn kiện về tội làm hại đến danh dự của người khác, Pare cũng phải chuẩn bị luật sư giỏi. Cơ hội bị thua rất cao nếu kết quả giám định AND cho thấy ta nằm trong danh sách những kẻ bị tình nghi”.

   “Nhưng tất cả các bằng chứng đều ràng như vậy, lẽ nào lại có nhầm lẫn ạ?”.

   “Kết quả giám định ADN vẫn chưa có. Mọi thứ thế giới này đều có thể xảy ra. phải đề phòng mọi tình huống. Nếu nhìn nhận từ việc ta dám quay về Thái Lan để tự bào chữa tại tòa, trốn tránh việc bắt giữ, tôi nghĩ Pare hãy chuẩn bị sẵn tinh thần là vừa”.

   Sila dọa em vì là vệ sĩ của ta đấy chứ ạ?”.

   “Sao tôi phải dọa chứ. Tôi còn nghĩ rằng việc này khiến tôi mất hết đạo đức nghề nghiệp vì tôi hết sức ủng hộ thay vì phải ủng hộ khách hàng của tôi”.

   “Cảm ơn . Có lẽ vì chị Wan mà đứng về phía em?”.

   Sila mỉm cười thay cho câu trả lời khiến cho khuôn mặt đối phương rạng rỡ hơn gấp nhiều lần.

   thôi! Tôi tiễn ra xe”.

   Paremai vừa vừa chuyện với . hỏi thăm dò: “Nếu em muốn tìm dịp nào đó để chuyện với ta lần nữa sao ạ?”.

   “Nếu muốn thực chuyện với ta để tôi tìm dịp nào đó thích hợp . Nhưng phải hết sức nhàng, bình tĩnh mới được. Để bàn bạc việc lớn cỡ này thể dùng cảm xúc”.

   Trong khi Paremai mất cả đêm để xem lại ảnh em bị giết tại trường, đọc lại hội thoại chat giữa Yaimai và thủ phạm, Patiya cũng cuộc họp căng thẳng với David và Weha. Hai người luật sư đem luật pháp của Thái Lan và Mỹ ra để so sánh khung hình phạt và bàn bạc xem để có thể trắng án phải chứng minh những gì, bằng cách nào. Patiya kể với hai vị luật sư những việc làm trong thời gian ở Thái Lan lần trước, cần phải chuẩn bị chứng cứ gì để khẳng định ngoại phạm vào đêm xảy ra vụ án. Sau đó hai vị luật sư hướng dẫn trả lời và khai báo với cảnh sát ra sao.

   “Ngày mai phải cho bác sĩ lấy mẫu máu, tóc và móng tay để kiểm tra. Vì nay cảnh sát có những chứng cứ về mẩu da của kẻ giết người dính ở móng tay và răng nạn nhân nên tôi cho rằng vụ án này có gì khó. Trong trường hợp nếu Pat tìm được nhân chứng khẳng định nơi ở vào đêm xảy ra vụ án nhưng kết quả xét nghiệm máu cũng đủ để làm bằng chứng quan trọng giúp trắng án”. Weha kết luận.

   “Tôi chắc chắn là mình trắng án. Nhưng tôi rất muốn biết kẻ giết người thực là ai. Tôi muốn biết kẻ đóng giả tôi, mạo danh làm giả giấy chứng minh nhân dân lẫn ảnh chụp của tôi”.

   “Tự cảnh sát điều tra ra”.

   “Tôi chắc cảnh sát Thái Lan nhanh chóng tìm ra nên muốn giúp tay. Tôi muốn theo dõi động tĩnh phía những người họ hàng của tôi nữa”. Câu cuối quay sang phía Sila.

   “Được”.

   “Thế lai lịch của đội trưởng Tula?”.

   quá hai ngày”.

   Patiya gật đầu. quay sang với luật sư Weha: “Tôi muốn ông giúp việc. Sau khi tôi trắng án, tôi muốn ông làm đơn kiện các bên có liên quan về tội xâm phạm đến danh dự của người khác, bất cứ ai có liên quan tới đều phải kiện hết. Còn chi tiết của việc đòi bồi thường tôi để ông David tính sau”.

   Sila cau mày: “ Paremai xin được chuyện này với lần nữa”.

   Patiya cau có quay sang phía Sila: “ ta còn chuyện gì để ?”.

   “Vụ án mới”.

   ta bỏ lỡ cơ hội đó rồi. Lúc đầu tôi định thỏa thuận với ta, lại còn muốn giúp ta tìm ra thủ phạm nữa. Nhưng chính ta đánh mất cơ hội đó. Tôi muốn nhắc lại chuyện này lần nữa đâu Sila. với ta, tôi gặp ta ở tòa án”. Vừa vừa nhớ lại vụ cãi vã ban chiều. chưa từng gặp nào đanh đá và mất lịch như vậy. Cách cư xử của Paremai khiến nhớ tới những hành vi của họ hàng đối với , coi như mẩu rác.

   “Tôi nghĩ nên cho ấy cơ hội nữa, biết đâu có ích cho vụ án của ”.

   “Tôi thắc mắc biết làm việc cho tôi hay cho ta?”. Patiya cau mày.

   “Chắc chắn phải là rồi. Tôi nhận tiền của mà”.

   “À, tôi vui vì vẫn còn nhớ ra điều đó”. Patiya chế giễu với nét mặt lạnh lùng trước khi tiếp: “Vậy để tôi xem lại xem có còn thời gian rảnh cho ta hay ”.

   Patiya tới trình diện vào buổi trưa. Sau khi biết tin này từ đội trưởng Tula, Paremai vội tới chờ sẵn tại đồn cảnh sát từ sáng để đưa tin. xin với tòa soạn tự đưa tin này. Khi phóng viên của các báo khác trông thấy liền tiến đến trò chuyện hỏi han cách thân mật trước khi tản ra ngồi đợi.

   Đúng mười hai giờ trưa, xe của Patiya tiến thẳng tới đỗ ngay trước đồn cảnh sát. Ngay lập tức, ống kính máy quay và máy ảnh thi nhau ghi lại hình ảnh của chàng đạo diễn trẻ giữa bảo vệ dày đặc của nhóm vệ sĩ.

   cố ý… Nhưng ánh mắt của lại nhìn thấy ngay hình ảnh của Paremai như thể hai người có sức hút lẫn nhau vậy. Có thể bởi cao hơn hẳn mọi người hoặc cũng có thể vì có khuôn mặt đẹp, quá hấp dẫn hormone nam giới trong . Nhưng dù với lý do gì nữa cũng muốn lấy nước lạnh dội lên người vào lúc này.

   đẹp đến chết người và ngon lành quá mức…

   Hôm qua hôn để dạy bài học, nhưng đáp trả bằng mấy nắm đấm nhanh như rắn cắn mồi. Phản ứng của là nhanh nhẹn. buộc phải thừa nhận điều đó. Lại còn cả hành động lau mồm mạnh như muốn xóa dấu vết đụng chạm của vào đó nữa chứ.

   Lạy Trời! muốn cho bài học vì tội dám cả gan tỏ ra căm ghét nụ hôn của . Chưa có người phụ nữ nào lại coi thường nụ hôn của như vậy, ngược lại họ chỉ muốn có thêm nhiều nụ hôn nữa sau khi nụ hôn đầu tiên qua .

   ngày nào đó dạy cho biết. Patiya tin rằng ngày đó nhanh đến thôi.

   Paremai nhìn thẳng vào : “Điều gì là động lực khiến quyết đinh ra trình diện lần này?”.

   “Là người trong sạch, Paremai ạ”.

   Các phóng viên đều ồ lên khi thấy Patiya nhớ được tên của Paremai.

   “Sao biết Paremai ạ?”. nữ phóng viên hỏi.

   “Đối với người luôn rình để cắn trộm tôi có phải làm quen trước hay ?”.

   Tiếng cười vang lên, chỉ có mình Paremai là cười được. cau mặt, cảm thấy tức giận.

   Paremai vội đổi đề tài lảng tránh: “Theo bằng chứng của cảnh sát có đủ để hoàn tất hồ sơ gửi lên các công tố viên đề nghị khởi tố hay ?”.

   “Tôi đoán gì hết, mọi việc cứ thuận theo bằng chứng trước tòa thôi”.

   “Có vẻ như rất tự tin trắng án?”. Khatha, nam phóng viên hỏi.

   “Tôi tin vào trong sạch của mình. Xin phép nhé”. Patiya trả lời rồi bước vào đồn giữa rừng máy quay dõi theo .

   “Cao lớn và đẹp trai như thiên thần”. Mankeo mơ màng nhận xét.

   Paremai quay lại lườm bạn, rồi giật giọng đáp trả: “Thiên thần đội lốt quỷ sa tăng có”.

   “Đúng thế! Đẹp cái nỗi gì? Mặt mũi cũng bình thường. Mắt bị lộn tròng hay sao hả Man? Lại còn cái lai lịch làm diễn viên phim khiêu dâm nữa. Rất đáng hâm mộ nhỉ?”. Khatha bồi thêm, vừa vừa bĩu môi coi thường.

   “Thôi Khatha. Ông ghen với ta có. Đẹp bằng cái móng tay của người ta nên gây chuyện chứ gì?”. Rồi Mankeo quay sang phía Paremai nhắc lại: “ ấy đẹp Pare nhỉ. Ngoài đời còn đẹp hơn cả ảnh. Cậu có thấy da của ấy ? Trắng hồng, đẹp hơn cả da phụ nữ nữa. Này nếu phải là diễn viên phim khiêu dâm, tớ nghĩ ấy là đồng tính rồi đấy nhé”.

   “Cho dù có đóng phim khiêu dâm vẫn có thể đồng tính được, đồ ngốc ạ. Dừng cái chuyện vớ vẩn đâu vào đâu này . Tôi còn phải làm việc”. Paremai với giọng cục cằn rồi đánh tin vào máy tính xách tay có kết nối internet bằng aircard(1), sau đó nhấp chuột gửi tin cho tòa soạn. Tòa soạn tóm tắt thành tin vắn rồi gửi qua hệ thống tin nhắn bằng điện thoại di động. nay, hầu hết các tòa soạn đều có dịch vụ gửi tin nhắn qua điện thoại di động để tăng thêm khả năng cạnh tranh giữa các báo với nhau.

   (1) Aircard là loại modem dùng để kết nối máy tính để bàn hoặc xách tay với mạng internet dây, tốc độ cao.

   ! Tớ vẫn làm phiền nếu cậu chưa cho tớ biết tại sao chàng đạo diễn trẻ đẹp trai đó lại biết cậu?”.

   ta trả lời câu hỏi đó rồi”. Khatha chen vào trả lời thay.

   “Tôi muốn biết ta biết ấy như thế nào cơ”.

   Paremai ngẩng mặt lên khỏi máy tính, tỏ vẻ hơi chán nản rồi trả lời: “Sao tôi biết được? hỏi ta ấy!”.

   “Chắc chắn rồi, tớ hỏi trước ống kính”. Mankeo mỉm cười khiêu khích.

   “Man! Có gì thú vị chứ. Tớ cho cậu biết tay nếu cậu làm như vậy”. Paremai đỏ bừng mặt và lên giọng dọa bạn.

   Thiếu úy trực ban ghi lại việc trình diện của Patiya, bị can trong lệnh bắt giữ. Ngồi cạnh là đội trưởng Tula và nhân viên điều tra đợi để ghi lại lời khai của Patiya. Ngồi đối diện là Patiya, luật sư David và Weha, trong đó Weha làm nhiệm vụ phiên dịch cho David.

   Đây là vụ án được các quan chức lãnh đạo trong Tổng cục Cảnh sát quốc gia đặc biệt quan tâm và theo dõi sát sao. Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát quốc gia còn trực tiếp điện thoại lệnh cho đội trưởng Tula phải đích thân trông coi và giám sát. Ông còn nhắc nhở việc thụ lý hồ sơ điều tra chuyển cho công tố viên khởi tố hoặc khởi tố phải được thực chu đáo, cẩn thận và chặt chẽ bởi đây chỉ là vụ án giết người có tác động xấu đến tâm lý nhân dân mà còn là vụ án được các phương tiện thông tin đại chúng rất quan tâm và theo dõi sát sao; hơn nữa bị can lại là đạo diễn điện ảnh nổi tiếng của Hollywood, con cháu của dòng họ danh tiếng, từng có rất nhiều công lao đối với đất nước được mọi người trong xã hội tương đối kính trọng.

   Lúc đầu có thông tin tiết lộ rằng ông tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát quốc gia là người đích thân chủ trì cuộc họp báo sau khi lấy lời khai của bị can. Nhưng vì tin này được đưa lên báo nên thể lại thành ra là đồn trưởng và đội trưởng Tula cùng nhau đảm đương.

   Đội trưởng Tula thông báo: “Nhân danh Tổng cục Cảnh sát quốc gia, tôi xin cảm ơn Patiya tích cực hợp tác với nhân viên cảnh sát bằng việc tự đến trình diện”. Sau đó bắt đầu tiến hành hỏi cung.

   “Trước khi bắt đầu, tôi xin thông báo về quyền của bị can để biết được rằng nếu khai báo, những lời khai của có thể dùng để làm bằng chứng tại tòa và có quyền để cho luật sư hoặc người bất kỳ nào đó tham dự buổi hỏi cung này. hiểu về quyền của mình rồi đúng ?”.

   “Vâng”.

   “Nếu vậy có khai hay ?”.

   “Vâng. Tôi có luật sư ở đây rồi”. Patiya hờ hững trả lời.

   Nhân viên điều tra thêm: “Đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng theo luật pháp Thái Lan nên mặc dù chúng tôi chỉ có quyền kiểm soát bị can trong vòng bốn mươi tám giờ đồng hồ, nhưng chúng tôi thể để tự bảo lãnh được. Vì vậy ngay khi chúng tôi hỏi cung xong, chúng tôi tạm giam tại tòa án hình trong vòng mười hai ngày. Nếu có bằng chứng chứng minh đúng là thủ phạm chúng tôi thụ lý hồ sơ điều tra gửi lên công tố viên để khởi tố vụ án cùng với việc phản đối xin được bảo lãnh. Nhưng nếu có bằng chứng chứng tỏ phải thủ phạm, chúng tôi thụ lý hồ sơ gửi lên công tố viên để quyết định khởi tố và thả tự do cho ngay lập tức”.

   Thấy Patiya thắc mắc gì, đội trưởng Tula liền hỏi: “ sẵn sàng để cảnh sát hỏi cung hay chưa?”.

   có thể hỏi”. Patiya bình tĩnh trả lời, mắt nhìn chằm chằm vào người đối diện. Đây là người đàn ông theo đuổi Paremai… Đội trưởng Tula, người có tương lai và nghiệp sáng sủa.

   Patiya được luật sư Weha cho biết từ hôm qua rằng bị tạm giam, thể bảo lãnh được dưới mọi hình thức.

   có thừa nhận lời cáo buộc hiếp dâm rồi giết Yaimai Saisoporn hay ?”. Đội trưởng Tula hỏi thẳng vào vấn đề cùng với việc đẩy ảnh chụp của Yaimai tại trường tới trước mặt Patiya.

   Sắc mặt của Patiya thay đổi khi cầm từng tấm ảnh lên xem. Cho dù trước đó đoán biết được rằng xác của Yaimai chắc chắn đáng xem chút nào nhưng tưởng tượng được tình trạng của xác chết lại bi thảm đến vậy. Hèn gì Paremai lại thể căm giận và tức tối với như vậy khi nghĩ rằng chính là thủ phạm.

   Đúng! Nếu là Paremai có lẽ cũng hành động như , thậm chí còn hơn . Trong giây lát, Patiya thấy thông cảm và hiểu lòng .

   Patiya trả lại các bức ảnh rồi trả lời: “Tôi phủ nhận tất cả các lời cáo buộc”.

   “Nếu vậy vào hôm xảy ra vụ việc ở đâu?”. Đội trưởng Tula hỏi.

   “Buổi sáng hôm đó tôi ngủ tới gần trưa. Buồi chiều tôi viếng mộ bố mẹ ở nghĩa trang thuộc tỉnh Nakhon Pathom”. Patiya trả lời.

   tới đó bằng gì? Có ai cùng với ?”.

   “Tôi mình bằng xe taxi mà nhân viên của khách sạn gọi giúp”.

   “Tại sao sử dụng xe dịch vụ của khách sạn mà lại dùng taxi?”.

   “Vì tôi dậy muộn nên xe của khách sạn bị người khác thuê hết rồi”.

   “Thế sau đó sao? Từ nghĩa trang trở về đâu? Làm gì?”. Tula tiếp tục.

   “Tôi ghé vào uống rượu trong quán bar ở tỉnh Nakhon Pathom”. Patiya tên quán.

   “Có ai có thể khẳng định được rằng lúc đó đúng là ở quán bar, ở tại khách sạn nơi xảy ra vụ việc?”.

   Patiya lắc đầu: “Tôi chắc chắn là có ai nhớ tôi , cả người phục vụ và bartender(2)”.

   (2) Bartender: Nhân viên pha chế (rượu, cocktail).

   “Có nghĩa là có nhân chứng để khẳng định bằng chứng ngoại phạm của mình?”.

   “Dù có nhân chứng nhưng tôi có thể chứng minh được rằng có kẻ mạo danh tôi từ việc làm giả chứng minh thư nhân dân cho tới việc lừa nạn nhân hiểu nhầm đó là tôi bằng việc tiến hành xét nghiệm AND. Tôi sẵn sàng cho kiểm tra máu”. Patiya đưa ra ý kiến.

   “Sau khi hỏi cung xong, chúng tôi cho lấy mẫu máu, móng tay và tóc của để kiểm tra. Điều khiến tôi nghi ngờ đó là tại sao lại vội vàng bay về Mỹ ngay sau khi xảy ra chuyện?”.

   “Thực ra tôi biết gì về cái chết của Yaimai cho tới hai ngày sau, khi bà nội Nongkhran của tôi cho biết bên này ra lệnh bắt giữ tôi. Nhưng dù sao nữa việc tôi bay về Mỹ cũng liên quan gì đến vụ án này cả. Tôi phải chuẩn bị để ra tòa án ở Mỹ và tôi tin chắc rằng biết về vụ án đó”.

   “Việc ở Mỹ có nghĩa là biết gì về Yaimai vì có thể chat với ấy ở đâu cũng được, cho dù là ở Mỹ”.

   “Tôi xin khẳng định, tôi hề biết gì về chuyện chat với ấy cả. Tôi có thời gian rảnh để tán gẫu với ấy như vậy”.

   “Nếu khẳng định chat với ấy, vậy nghĩ ai là người mạo danh ?”. nhân viên điều tra nữa hỏi.

   “Tôi nghĩ rằng đó là trách nhiệm của cảnh sát các chứ. Nhưng tôi xin khẳng định lại lần nữa là tôi hề biết Yaimai. Kể từ khi tôi sang học ở Mỹ lúc mười lăm tuổi, tôi chưa từng quay về Thái Lan lần nào cả. Nếu tin có thể kiểm tra hộ chiếu của tôi. Lần này tôi trở về cũng bởi bà nội tôi gọi điện bảo tôi về để cho biết về di chúc, về việc bà nội trao toàn bộ phần tài sản thuộc quyền thừa kế của bố tôi cho tôi nếu tôi từ bỏ ý định thành lập viện Warakorn, tổ chức từ thiện để khám chữa bệnh AIDS miễn phí cho các diễn viên chuyên đóng phim khiêu dâm. Bà rằng nếu tôi chấp thuận theo ý bà, bà trao tài sản và chức chủ tịch hội đồng quản trị của công ty cho tôi. Bằng dùng toàn bộ tài sản thuộc quyền thừa kế của bố tôi để cho những người họ hàng khác, những người làm rạng danh cho dòng họ”. Patiya kể lại cách trung thực.

   “Đúng là về Thái Lan lần đầu tiên nhưng điều đó chứng tỏ hề biết Yaimai. có thể chat với ấy từ trước. Bà nội gọi về Thái Lan là cơ hội tốt để hẹn gặp và giết ấy”. Đội trưởng Tula đưa ra khả năng với giọng cứng rắn.

   muốn tôi phải với bao nhiêu lần là tôi chưa từng biết, chưa từng chat với Yaimai. có hỏi tôi bao nhiêu lần tôi vẫn trả lời như vậy thôi”. Patiya trả lời dứt khoát.

   Đội trưởng Tula ngả lưng ra ghế rồi im lặng đưa mắt nhìn Patiya. Trong suốt thời gian hỏi cung chàng đạo diễn trẻ, Tula cố gắng dùng ánh mắt và giọng từng đe dọa biết bao nhiêu bị can khác và đạt kết quả rất tốt. Nhưng lần này có vẻ như đối phương của hề bị tác động chút nào, hơn nữa còn đưa mắt nhìn lại cách cao ngạo. Đôi mắt màu nâu, sắc lạnh nhìn với vẻ soi xét như muốn sâu vào tận đáy trái tim .

   Cũng lạ

   định để tôi ngủ lại phòng giam mấy đêm?”. Patiya hỏi.

   “Cái gì?”. Tula rướn người về phía trước để nghe cho hơn.

   “Tôi hỏi rằng định tạm giam tôi ở tòa án hình mấy đêm?”.

   “Cho tới khi có kết quả giám định AND. Nếu phải thủ phạm đảm bảo quá ba ngày. Sau khi viện giám định pháp y có kết quả, tôi nhanh chóng thụ lý hồ sơ điều tra để chuyển cho công tố viên quyết định khởi tố vụ án. Nhắc lại kết quả kiểm tra phải cho thấy thủ phạm phải đấy nhé”. Đội trưởng Tula mỉm cười chế giễu.

   “Thế nếu đúng là tôi sao?”.

   “Đảm bảo là phải ở trong phòng tạm giam lâu hơn mười hai ngày để chúng tôi thu thập thêm các bằng chứng trước khi gửi hồ sơ khởi tố ”.

   “Tôi hy vọng các nhanh chóng có kết quả xét nghiệm AND. Nếu tôi kiện các về tội thực nhiệm vụ đúng pháp luật”.

   “Đừng có đe dọa cảnh sát, Patiya!”. Đội trưởng Tula nghiêm khắc nhắc nhở.

   Patiya nhún vai: “ còn muốn hỏi thêm về chuyện gì nữa ? Nếu tôi muốn lấy máu của tôi để xét nghiệm AND càng nhanh càng tốt”.

   “Chắc chắn rồi. Nhưng cuộc hỏi cung vẫn chưa được nửa đâu”. Việc hỏi cung sau đó diễn ra theo kiểu cưỡng ép, tức là đặt ra những câu hỏi trùng lặp, nhắc nhắc lại để tạo nên sức ép và căng thẳng cho bị can trong suốt năm tiếng đồng hồ. Các câu hỏi nhấn mạnh vào ngày xảy ra vụ việc. Patiya bị hỏi hỏi lại rằng làm gì, ở đâu và có nhân chứng để khẳng định bằng chứng ngoại phạm hay ?

   Khi Patiya bị đưa ra khỏi đồn cảnh sát đến phòng tạm giam ở tòa án hình , các phóng viên, đặc biệt là đội ngũ quay phim và chụp ảnh vội vàng đứng dậy, ghi lại hình ảnh trước mắt cách nhanh chóng.

   Paremai bước tới bên đội trưởng Tula khi đó giữ bên cánh tay của Patiya, hỏi: “Cho phép hỏi ngắn gọn có được ạ?”.

   Patiya trả lời thay: “Tôi có thời gian đợi cho các phỏng vấn lâu như vậy đâu đội trưởng Tula. Nếu muốn đưa tin hãy đưa tôi về phòng giam trước ”.

   “Có vẻ rất sốt ruột vào phòng giam đấy nhỉ. hình ảnh chắc rất đẹp đấy. Chúng tôi cũng muốn đăng hình ảnh đó càng nhanh càng tốt”. Paremai với nét mặt bình thản, đồng thời đưa mắt nhìn vào đôi mắt sau cặp kính đen.

   Patiya nghiến chặt răng: “Tôi thích đấy Paremai. Cắn chịu nhả ra. Hãy đợi đến ngày của tôi mà xem. Tới ngày đó, tôi thề nếu chịu van xin tôi đừng hy vọng nhận được thông cảm của tôi”.

   “Tôi nghĩ có ngày đó”. Paremai bình tĩnh đáp trả.

   cứ đợi mà xem”.

   Patiya! Làm ơn cho tôi hỏi quen với Paremai như thế nào ạ?”. người đặt câu hỏi.

   Paremai quắc mắt nhìn. Ngay khi thấy đó là người bạn thân của mình, chỉ muốn lao vào bịt miệng người đó.

   Patiya trả lời mà liếc mắt nhìn: “Tôi cho rằng đây là chuyện vô cùng dễ hiểu khi phải tìm kiếm lai lịch của kẻ thích làm hại mình”.

   “Nhưng tôi lại nghĩ rằng đó là quyền của Pare khi ấy nghi ngờ người đó là kẻ giết em mình”. Khatha chen vào.

   Patiya đưa mắt nhìn nam phóng viên vừa trả lời câu hỏi. Ánh mắt sắc lạnh của chàng đạo diễn trẻ phân tích nhanh đối phương, tin rằng chắc chắn mình nhìn nhầm người… Lại là kẻ nữa thích Paremai.

   “Nếu vậy pháp luật có công bằng , bởi chỉ cần nghi ngờ ai đó là phóng viên có thể tùy ý dùng ngòi bút để làm hại người ta ngay được à?”.

   “Đây phải là chuyện nghi ngờ mà là việc dựa bằng chứng có . việc xảy ra thế nào chúng tôi đều đưa tin y nguyên như thế”. Paremai giải thích với giọng bình thản.

   Patiya quay về phía : “Vậy trách nhiệm tìm kiếm thực là cái gì? Đó phải là phần trách nhiệm của các hay sao? Các vào hùa với nhau làm hại người ta khác gì bầy sói săn mồi. biết rằng việc đưa tin mà điều tra thông tin từ hai phía làm tổn hại tới người khác như thế nào à?”.

   “Chúng tôi cố gắng trong việc đó rồi. Nhưng xin hỏi bản thân phối hợp với các phương tiện thông tin đại chúng đến đâu? Hôm qua hợp tác với chúng tôi ở sân bay đó thôi”.

   “Sao biết được, Paremai? đâu có ở đó?”.

   Paremai ngượng nghịu những vẫn cố cứng: “Tôi biết. Tôi có ở đó”.

   nghĩ rằng có cả rừng phóng viên thể biết được ai có mặt, ai thể!

   “À, rồi vội vàng lao từ sân bay về văn phòng ngay chứ gì. biết cách tiết kiệm thời gian đấy. Lẽ ra nên làm thêm nghề đua xe nữa”. Giọng về cuối đầy châm chọc.

   Paremai ngượng chín mặt. định phản bác lại nhưng đội trưởng Tula trước: “Trước khi cuộc tranh luận này quá xa, tôi xin dẫn Patiya đến phòng tạm giam của tòa án hình trước được ? Sau đó tôi quay về họp báo ở đây”.

   “Họp báo ở tòa án hình tốt hơn sao ạ? Vì đằng nào chúng tôi cũng phải theo ghi hình của Patiya ở phòng tạm giam”. Khatha đưa ra ý kiến.

   Patiya nắm chặt nắm đấm.

   “Định như thế à?”. Đội trưởng Tula hỏi.

   mất thời gian đâu đội trưởng ạ”. Khatha nhắc lại.

   “Thế cũng được”. Đội trưởng Tula bình thản trả lời.

   bornthisway011091 thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 8

   Ba ngày sau.

   Bà lớn Nongkhran suýt chết ngất khi đọc xong báo buổi sáng hôm nay. Các báo cho đăng hình Patiya trong phòng tạm giam của tòa án hình kèm theo bài trả lời phỏng vấn của . Hình ảnh đứa cháu trai vẫn còn trước mắt khi bà rướn người để ấn công tắc bằng bàn tay run rẩy.

   Người giúp việc bước vào.

   “Bà lớn cần gì ạ?”.

   “Điện thoại cho phóng viên tên Paremai cho tôi”.

   Người giúp việc lập tức bấm số mà cần mở sổ danh bạ vì số điện thoại này được sai gọi rất nhiều lần.

   Ngay khi cầm ống nghe, bà lớn Nongkhran giật giọng: “Paremai. Tôi là Nongkhran. Xin lỗi vì đánh thức vào lúc sáng sớm thế này”. Miệng xin lỗi nhưng giọng của bà lớn Nongkhran rất cứng rắn.

   sao ạ. Có việc gì bà lớn cứ ạ”. Bên kia trả lời với giọng ngái ngủ.

   cần bao nhiêu tiền? Tôi sẵn sàng trả, đổi lại hãy dừng ngay việc đăng tin về Patiya”. Bà lớn Nongkhran với giọng lạnh lùng.

   Đầu dây bên kia hơi sửng sốt rồi bình tĩnh đáp: “Tiền mua được mọi thứ đâu, thưa bà”.

   “Nhưng tôi mua lại danh tiếng của dòng họ nhà tôi. Tôi cảnh cáo rồi đấy Paremai! Nếu vẫn dừng việc đăng tin này chúng ta phải gặp nhau tại tòa”.

   “Được. Tôi đợi lệnh bắt giữ của tòa án. Bản thân tôi cũng chán ngán với việc bị cháu trai bà và bà đe dọa lắm rồi ạ. Bà cứ tiến hành hơn”.

   “Vô lễ! Đồ dân đen, có dòng dõi, có phẩm chất của người cao quý!”. Bà lớn Nongkhran chửi tràng dài khi thấy đầu dây bên kia vừa xong liền cúp máy ngay. Bà quay sang lệnh cho người giúp việc gọi điện cho luật sư của dòng họ để tiến hành kiện tòa soạn báo và người viết tin bài.

   người giúp việc khác cầm điện thoại di động từ tầng xuống.

   “Thưa bà lớn, có điện thoại của công nương Pisamai ạ”.

   Bà lớn Nongkhran giật giọng trả lời điện thoại: “Công nương, có việc gì thế?”.

   “Tôi thấy báo đưa tin cháu trai của bà lớn bị tạm giam tại tòa án hình . biết bà lớn có định tổ chức họp báo ? Các bạn trong nhóm bàn luận sôi nổi đủ kiểu cả. Là chỗ thân quen, tôi nghĩ bà nên làm gì đó để bảo vệ danh dự . Rồi lại còn danh tiếng của dòng họ nữa chứ. Tôi cho rằng các phương tiện thông tin đại chúng đưa tin quá mức rồi. Ở đâu ra cái kiểu đưa ảnh cháu Patiya trong phòng giam lên hết cả trang nhất thế biết”.

   “Thưa công nương, nếu phóng viên muốn đăng tin chống lại ai tất nhiên là phải đưa lên trang nhất rồi, làm gì có chuyện đưa xuống trang cuối chứ”. Bà lớn Nongkhran trả lời.

   “Vâng. Thế bà lớn có kiện ạ?”. Người ở đầu dây bên kia có vẻ thơ ngây hỏi lại.

   “Tôi cũng nghĩ phải kiện tòa soạn và con bé Paremai đây ạ”.

   “Chị của người chết ấy à?”.

   “Vâng. Tôi ngăn ta nhiều lần rồi nhưng lần nào ngăn lần đó tin đăng càng nghiêm trọng hơn. Vì thế lần này thể tiếp diễn như vậy được nữa”.

   “Nếu vậy tôi báo tin với mọi người, rồi điện thoại thông báo tới tất cả các tòa soạn cho ạ. Vậy thế bà lớn nhé”.

   Paremai cúp máy rồi nằm vật xuống với tâm trạng bực dọc khó hiểu…

   Cả bà lẫn cháu đều thích áp đặt quyền lực… bực mình. đưa tay lên bóp trán để xua cơn đau nhói vừa bất ngờ xuất . Nhắm mắt nhưng thể ngủ tiếp được nữa, đứng phắt dậy bước ra khỏi giường vào phòng vệ sinh đánh răng. Hình ảnh phản chiếu trong gương là gương mặt trẻ trung nhưng âu sầu. đánh răng chậm lại khi chợt nhớ tới nụ hôn của Patiya hôm trước. Paremai đưa ngón tay lên xoa quanh bờ môi dưới lớp bọt kem đánh răng cách vô thức.

   Điên rồ! Có lẽ điên rồi nếu nghĩ rằng mình thích nụ hôn của ta…

   Paremai lắc mạnh đầu như cố gắng tỉnh táo lại, tự nhủ rằng ta là người thô thiển và độc ác vì cướp nụ hôn đầu tiên của .

   Hôm qua khi chụp ảnh trong phòng giam, Patiya cũng tái diễn hành động sỗ sàng với lần nữa, ta giật tay kéo lại gần song sắt rồi vào mặt rằng phải hối hận và phải bù đắp cách thỏa đáng với việc làm lần này. Hành động lỗ mãng đó khiến đội trưởng Tula phải vội gỡ tay ra đồng thời lên tiếng nhắc nhở cảnh cáo.

   Nữ phóng viên trẻ vội cúi xuống, xúc miệng, kéo khăn mặt móc xuống để lau mặt. Theo thói quen, bước ra mở máy tính để bàn kiểm tra tin tức hàng ngày.

   Tin Patiya bị tạm giam ở tòa án hình xuất ở tất cả các trang nhất các báo và trang chủ của hầu hết các trang web của các thông tấn xã thường trú tại Bangkok liên tiếp ba ngày nay. Ngày đầu tiên các báo đều đưa tin chi tiết về bài phỏng vấn ông đồn trưởng đồn cảnh sát, đội trưởng Tula, Patiya kèm thông tin tìm tài xế taxi là nhân chứng duy nhất có thể khẳng định bằng chứng ngoại phạm của , với phần thưởng hàng triệu Bath, Tất cả đều được dịch ra các thứ tiếng khác nhau bên cạnh tiếng . Điều đó có nghĩa là mọi người khắp thế giới đều có cơ hội để biết được tin này của Patiya.

   Những ngày sau đó là tin tức về diễn biến của vụ án này. Quá tuyệt! Đây, kẻ mang tai họa có tên Patiya mà cần đây! Paremai tự chế nhạo. Thực ra thực lòng muốn ai đó rơi vào cảnh ngộ tin tức tràn lan khắp thế giới như vậy cả, bởi nếu sau này có được minh oan cũng thể lấy lại danh tiếng mất. Nhưng ai bảo ta làm hại đến gia đình trước chứ.

   Thực ra phóng viên của thông tấn xã các nước xin phỏng vấn với tư cách là người thân của nạn nhân nhưng từ chối vì muốn gia đình của trở thành tâm điểm của chú ý. Chỉ với tên của mình xuất tất cả các kênh truyền hình cũng đủ là tai họa rồi. Nếu hình ảnh và thông tin về được truyền khắp thế giới như Patiya, cuộc sống của có lẽ bất hạnh.

   Mười lăm phút sau, Paremai bước xuống chào mẹ trong bếp, pha cà phê để uống trước khi chạy bộ rồi trở về tắm rửa, thay quần áo làm. đường nhận được điện thoại của Sila.

   Pare, tôi là Sila đây. có thể đến gặp tôi ở Starbucks chút được ? Có người muốn gặp ”.

   “Được Sila ạ. Nhưng ai muốn gặp em ạ?”.

   “Người ta cho tên”.

   Paremai bật cười trả lời: “Được ạ. Vậy lát nữa gặp nhau”.

   cúp máy rồi gọi cho Mankeo nhờ đưa tin buổi sáng giúp mình rồi thẳng tới chỗ hẹn.

   Vừa bước vào cửa hàng, sửng sốt rồi nở nụ cười vui sướng khi nhìn thấy Wanchai.

   “Nhớ phóng viên đầu tròn này quá. Sao rồi?”. Wanchai hỏi với nụ cười và giọng thân thiết rồi ôm chặt lấy .

   “Em khỏe chị ạ. Chị Wan về từ bao giờ vậy?”. Paremai mỉm cười trả lời. Bắt gặp Sila nhìn chị Wan với ánh mắt nồng ấm và dịu dàng, hơi sững lại. quen với thái độ lạnh lùng và dáng vẻ bình thản của nhiều hơn.

   Nhìn cảnh tượng đó, trong giây lát, cũng mong muốn có ai đó sâu sắc như Sila đối với vợ ấy, nhưng tin rằng có người đó, bởi phải là người có tính cách vui vẻ, trẻ trung, ai ở bên cũng cảm thấy hạnh phúc như chị Wanchai. biết mình là người nghiêm túc đến mức hơi cứng nhắc. Vậy nên, ai mà nổi cơ chứ!

   Nữ phóng viên trẻ vẫn nhớ như in huyền thoại tình của họ, câu chuyện tình lãng mạn được truyền khắp trường đại học hết khóa này đến khóa khác. Trong lần, Sila với vai trò vệ sĩ theo vị bộ trưởng của Mỹ tới thăm trường đại học của Wanchai, Wanchai ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sau đó lên kế hoạch chinh phục trong ủng hộ của gia đình . Sau khi kết hôn, Sila vẫn rất vợ đến nỗi chiều theo mọi ý thích của vợ, ngay cả việc xăm ở mông dòng chữ vợ để lấy lòng .

   Đôi tình nhân này đáng để người ta ghen tị…

   “Chị được nghỉ lễ vài ngày nên bay về thăm Sila, nhân tiện gặp Pare luôn. Thế Pare sao? Vụ án của em Yaimai diễn biến đến đâu rồi?”. Wanchai trả lời em khóa dưới.

   “Patiya bay về để tự bào chữa sau khi đội trưởng Tula ra lệnh bắt giữ. ta bị tạm giam tại tòa án hình để chờ kết quả giám định AND”.

   “Thấy bảo ta có lai lịch bình thường hả? Là diễn viên phim khiêu dâm kiêm đạo diễn của Hollywood. Lúc ở New Zealand, tin tức về ta rất hot, đặc biệt là mạng, rầm rộ vô cùng”.

   “Hôm Patiya đến trình diện, phóng viên các cơ quan thông tấn xã nước ngoài thường trú tại Bangkok cũng đến để đưa tin nên tin tức về ta nhanh chóng lan khắp thế giới”.

   “Liệu ta có thoát được ?”.

   “Phải hỏi Sila chứ ạ”.

   tại thông báo tìm người lái taxi, nhân chứng duy nhất có thể khẳng định được bằng chứng ngoại phạm của Patiya. Nếu tìm được người lái taxi đó, lời khai của Patiya càng có cơ sở đáng tin cậy nhiều hơn”. Sila bình thản trả lời.

   “Có thể là nhân chứng giả mạo. Người giàu có thể làm được mọi thứ”. Wanchai nhận xét.

   “Lại còn khoản tiền thưởng hấp dẫn lên đến hàng triệu Bath nữa chứ. Ai mà chả muốn”. Paremai đồng tình.

   “Cái này xin phép có ý kiến gì”. Sila trả lời vợ.

   Wanchai chun mũi: “Đàn ông đều vậy cả. Lúc nào mà chả về phe với nhau”.

   “Ơ, sao em lại đánh đồng như vậy? theo đấy chứ. Theo những gì điều tra được ta cũng đâu phải là người xấu xa gì. ta…”.

   xấu xa gì?”. Cả hai cùng đồng thanh thốt lên trong khi Sila chưa xong. Sau đó Paremai tiếp: “ ta là đỉnh cao của hạng đàn ông đểu cáng. Em chưa từng thấy ai xấu xa như vậy. nhận đóng phim khiêu dâm trong khi vốn kiếm được rất nhiều tiền từ việc làm đạo diễn phim Hollywood”.

   “Nếu tiền phải là vấn đề quan trọng tại sao em tìm hiểu xem lý do nào khiến Patiya làm như vậy ?”.

   “Lòng tham chứ còn gì nữa ạ?”. Paremai cao giọng.

   Nét mặt Sila trở nên khó hiểu nhưng vẫn bình tĩnh trả lời: “Tại sao Pare nghĩ là đàn ông vừa đẹp trai, vừa giàu lại có công việc tốt như Patiya cần phải dùng cách thức đó cũng có hàng tá các chạy theo chứ”.

   biết. Dù sao em cũng ghét . là kẻ giết em em”.

   “Vẫn còn quá sớm để kết luận như vậy”.

   “Sao lại thế? định về phe với kẻ thù của Pare cho bằng được đúng ? Được. Tối nay ngủ ở sa lông nhé”. Wanchai quay sang .

   Sila cau mặt: “ cho rằng nên dừng chuyện này với em hơn. Lần nào chuyện này cũng thành tự bào chữa cả”.

   “Cũng tại cả. Lúc nào cũng bênh cái tên Patiya ấy chằm chặp”.

   “Tại em xen vào công việc của đấy. Em nên kiểm soát suy nghĩ của , có biết ?”. cãi lại.

   Paremai bật cười khi thấy chị Wanchai phồng má. cho rằng chị Wanchai rất đáng , trong sáng, tự nhiên và làm gì cũng rất duyên dáng. có gì lạ khi thấy Sila lại vợ đến vậy

   “Chị Wan làm cho Sila sợ phát khiếp lên rồi đấy”. Paremai vừa vừa bật cười.

   “Sợ cái gì? Người như Sila mà sợ chị à?”.

   “Sợ chứ ạ. Sila vừa vừa nể, chị Wan cũng thấy mà. Nếu ấy đâu chịu xăm chữ chị Wan ở mông chứ”. Vừa xong vội vàng che miệng mình lại bởi đây là bí mật mà chị Wanchai cấm mọi người nhắc đến.

   Ngay lập tức Sila đỏ bừng mặt. quay sang phía vợ: “Wan, thế nào? hứa gì với ?”.

   Paremai vội bào chữa thay: “ đừng mắng chị Wan mà. Chị Wan đấy. Chỉ là đem ảnh cho bọn em xem thôi”.

   là… Sila trợn mắt lên, mặt đỏ tới tận cổ.

   Hai quay sang nháy mắt với nhau rồi cùng bật cười khúc khích. Có lẽ chỉ có người bị hại là thể cười được. Sila trợn mắt nhìn như muốn trách vợ nhưng thực ra rất xấu hổ.

   Paremai càng cười to hơn. trêu: “Em rất thích những lúc hai người trêu nhau. Rất đáng . Nếu em có người em cũng bắt người em làm vậy”.

   Sila càng đỏ mặt hơn, biết làm gì, đúng lúc đó có tiếng chuông điện thoại vang lên. như trút được gánh nặng, vội ấn phím nhận cuộc gọi. Khi nghe thấy bên kia xong, liền hỏi lại lần nữa: “Cái gì?”.

   Paremai và Wanchai đều thấy sắc mặt trở nên căng thẳng khi cúp máy, họ nhìn chớp mắt.

   “Có chuyện gì vậy Sila?”. Paremai hỏi.

   “Đúng vậy. Xảy ra chuyện gì sao?”.

   Sila quay sang Paremai trả lời: “ tìm được tài xế taxi rồi. Bây giờ ta ở tòa án hình với Patiya”.

   Sau khi tạm biệt Sila và Wanchai, Paremai vội vàng vừa lái xe hướng tới trụ sở của Tổng cục cảnh sát quốc gia, vừa gọi điện cho đội trưởng Tula.

   “Mới chỉ phát thông báo ngày tìm được tài xế taxi rồi. Sao lại có thể nhanh như thế được? Chắc chắn đó là việc đóng kịch hoặc nếu cũng là nhân chứng giả mạo. Bằng tại sao bây giờ người lái xe đó mới ra trình diện trong khi tin tức về tên Patiya phát tivi suốt ba ngày vừa qua. Đội trưởng thấy nghi ngờ gì sao ạ?”. Paremai tràng dài.

   ta khai ta lái xe cho công ty du lịch đưa đoàn khách hội thảo ở Lào mới về Thái Lan ngày hôm nay nên vừa mới biết tin”.

   “Thế rút cục ta lái xe taxi hay lái xe du lịch ạ?”.

   ta là nhân viên lái xe của công ty xe du lịch nhưng thời gian rảnh ta lái taxi để kiếm thêm thu nhập”.

   “Sao đội trưởng biết được ạ?”.

   “Bây giờ ở tòa án hình . Luật sư của Patiya gọi điện cho tới”.

   Paremai há hốc miệng: “Thế đội trưởng nghĩ sao ạ?”.

   nghe Patiya chuyện với tài xế taxi em gọi tới. Bước đầu tài xế taxi khẳng định những gì Patiya khai báo đều là . ta đợi Patiya ngồi uống rượu trong quán bar đến khi quán đóng cửa mới lái xe đưa Patiya về Bangkok”.

   “Nếu vậy em muốn tới quán bar ở Nakhon Pathom chuyến xem sao”.

   “Được đấy. Nhưng đợi cùng nhé? chờ kết quả xét nghiệm máu. Chiều nay chắc là có kết quả giám định rồi”.

   “Em sốt ruột lắm. Cứ để em xem thực hư thế nào?”.

   “Được. Nếu vậy em lái xe cẩn thận nhé. Có tin gì điện thoại ngay cho nhé. cũng gọi điện báo cho em ngay khi có kết quả giám định AND”.

   “Được ạ. Cảm ơn đội trưởng nhiều”.

   Ngay sau đó, Paremai lại vội vàng điện thoại xin nghỉ nửa ngày ở tòa soạn với lý do là muốn đến gặp người phục vụ trong quán bar ở Nakhon Pathom.

   cần xin nghỉ đâu vì coi như làm nhiệm vụ. Sau khi tới đó hãy thông báo về diễn biến mới của vụ án với tòa soạn là được. À, bước đầu hãy đưa tin về tài xế taxi đột nhiên ra trình diện có được ? làm tin vắn rồi gửi qua SMN trước”.

   “Được ạ. Đợi em đỗ xe lại bên đường trước , em lái xe mà. À, đội trưởng Tula rằng chiều nay chắc có kết quả giám định AND của Viện Giám định pháp y đấy ạ”.

   “Mà công việc ở Tổng cục Cảnh sát quốc gia sao?”.

   “Em nhờ bạn rồi ạ. ấy gửi tin về”.

   sao. cứ yên tâm làm việc đó . Tôi cử nhóm phóng viên lưu động tới làm nhiệm vụ ở Tổng cục Cảnh sát quốc gia thay cho . À mà tôi quên với , sáng nay có người gọi tới tòa soạn, là bạn thân của bà lớn Nongkhran nhưng chịu tiết lộ thân phận. Bà ta bảo bà lớn cho luật sư làm hồ sơ để kiện tòa soạn đấy”.

   Điều này còn có nghĩa là kiện cả người viết bài chữa. Trước đây chỉ kiện mình tòa soạn nhưng luật pháp hành quy định thêm để bảo vệ người bị hại nhiều hơn.

   Paremai : “Em xin lỗi vì trở thành nguyên nhân khiến tòa soạn bị kiện. Thực ra bà lớn Nongkhran điện thoại đe dọa em nhiều lần rồi. Lần này chắc bà ấy làm ”.

   sao đâu Pare. Người làm tin điều tra bao giờ cũng đứng trước nguy cơ bị kiện cả. Hơn nữa chúng ta cố tình vu khống cho ai cả, chỉ theo những chứng cứ có mà thôi. Hơn nữa đây đâu phải lần đầu tiên bị kiện chứ. Đừng có ủ rũ vậy”.

   Nữ phóng viên trẻ cười khi trưởng nhóm tin pháp luật cố gắng khiến vui vẻ trở lại: “Em chỉ thấy buồn vì khiến cho tiền của tòa soạn phải mất vì những vụ án như thế này thôi”.

   Mỗi lần bị kiện, tòa soạn phải bỏ ra số tiền rất lớn để đảm bảo, tòa soạn thể dùng số tiền đó vào việc gì cho tới khi vụ án kết thúc, trong khi mỗi vụ án phải mất tới nhiều năm.

   “Thôi mà, mọi việc rồi tốt đẹp cả thôi. Tôi phải cúp máy đây vì có cuộc gọi đến. Nếu có gì khẩn cấp cứ điện thoại báo cáo cho tôi ngay nhé”.

   Paremai ấn phím tắt rồi tháo tai nghe ra, đỗ xe vào bên đường để đánh tin vắn gửi về tòa soạn.

   Cho dù chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng khi nghe được lời khẳng định của bartender, Paremai cũng sững người mất lúc lâu.

   Paremai phải mất nhiều giờ đồng hồ mới gặp được bartender, người làm ca mà Patiya tới uống rượu vì lúc đến, quán bar chưa mở cửa, chỉ có mấy nhân viên bảo vệ đứng canh ở ngoài nên phải hỏi thăm khá lâu họ mới chịu địa chỉ của bartender đó.

   ấy đến quán từ chập tối rồi cứ ngồi uống rượu như vậy cho đến khi quán đóng cửa. Tôi nhớ chính xác bởi ấy rất đẹp trai và cho tôi rất nhiều tiền boa”.

   ta có chuyện gì với ?”.

   ạ. ta chỉ ngồi uống rượu thôi. Trong khi uống rượu tôi nhớ là ấy có điện thoại gọi tới rồi gì đó về tòa án ở Mỹ. Nhưng tôi nghe lắm vì lúc đó trong quán rất ồn ào”.

   Paremai gật đầu và còn thắc mắc gì với lời khai của Patiya. Đúng là ta tới ngồi uống rượu ở quán bar vào lúc xảy ra vụ án của Yaimai. Patiya dối.

   Paremai giơ tay lên vuốt mặt vì bắt đầu linh cảm thấy có điều gì đó sai sót. Tên giết người thực vẫn lởn vởn bên ngoài.

   có muốn hỏi gì nữa ?”.

   ạ”. Paremai ấn phím tắt máy ghi , sau đó ghi lại tên, địa chỉ và số điện thoại của bartender.

   Paremai quay lại xe. bóp trán mạnh, nghĩ nghĩ lại việc xem sai sót ở chỗ nào khi tất cả các bằng chứng đều hướng về phía Patiya.

   Tiếng chuông điện thoại vang lên, Paremai ấn phím nhận cuộc gọi rồi cất giọng , mệt mỏi: “Em nghe đây ạ”.

   “Pare, sao nghe giọng em buồn thế?”. Đội trưởng Tula hỏi.

   Paremai làm động tác vuốt tóc trong khi sợi nào xõa xuống mặt, dáng vẻ rất lơ đãng: “Có số sai sót xảy ra ạ. Em kết nối các tình tiết lại với nhau. Bartender khẳng định rằng Patiya tới ngồi uống rượu trong đêm xảy ra vụ án. Em ngờ rằng có ai đó cố ý mạo danh ấy gây ra vụ án mạng để đổ tội cho ấy. Ý em là hình như chúng ta nghi ngờ nhầm bị can. Kẻ giết người thực có thể nhởn nhơ bên ngoài”.

   gọi điện cũng là để với Pare việc này đấy. Kết quả giám định AND cũng cho thấy AND của Patiya trùng với ADN mà cảnh sát thu được. Phó thủ tướng Adul ra lệnh cho phải phối hợp với Viện Giám định pháp ý để tổ chức họp báo về việc này ngay lập tức. Bây giờ hoàn tất việc thụ lý hồ sơ để gửi lên các công tố viên quyết định khởi tố rồi. Do đó tổ chức họp báo khẩn trong vòng ba mươi phút nữa và cho truyền hình trực tiếp …”. Đội trưởng Tula tên kênh truyền hình của lục quân.

   “Rất tiếc là em thể tham dự cuộc họp báo được vì vẫn ở tỉnh Nakhon Pathom. Nhưng cuộc họp báo này phải truyền hình trực tiếp cơ ạ?”.

   “Ngài phó thủ tướng Adul sợ rằng việc ra lệnh bắt giữ sai bị can lần này có tác động xấu tới hình ảnh và độ tin cậy của cảnh sát Thái Lan, bởi bị can là người nổi tiếng thế giới và được phương tiện thông tin đại chúng ở khắp nơi theo dõi sát sao và hết sức quan tâm. Hơn nữa Patiya là đạo diễn điện ảnh của Hollywood và mang dòng máu Thái Lan nên ngài ấy muốn thay đổi hình ảnh của người Thái Lan trong mắt bạn bè quốc tế”.

   Phó thủ tướng Adul mà đội trưởng Tula tới là ông Adul Uthairat, phó thủ tướng về an ninh, chịu trách nhiệm quản lý Tổng cục Cảnh sát quốc gia.

   “Ngài phó thủ tướng sợ quá rồi đúng ạ? Tất cả mọi việc chúng ta đều làm theo trình tự. Nếu làm như vậy ấy đâu có cơ hội để chứng minh trong sạch của bản thân được. Sao ông ấy nghĩ theo hướng này nhỉ?”.

   “Ngài Adul muốn phải kiểm tra chắc chắn trước khi ra lệnh bắt những người nổi tiếng như vậy”.

   “Nếu chỉ bởi vì lý do ta là người nổi tiếng thế giới nên được đối xử khác với tiêu chuẩn thông thường em phản đối. Điều đó là rất công bằng. Đừng quên rằng lúc mới xảy ra vụ việc, tất cả các bằng chứng đều nhắm vào ta. ta bay về Mỹ ngay sau khi vụ án mạng xảy ra nên cảnh sát phải ra lệnh bắt giữ ngay là hoàn toàn đúng. Nếu làm thế khác gì với việc cảnh sát hoàn thành nhiệm vụ khi để cho thủ phạm chạy trốn ra nước ngoài mà làm gì cả. Hoặc giả sử ta đúng là thủ phạm chẳng phải cảnh sát góp phần giúp ta chạy trốn thành công hay sao? Em chịu thua đâu. Với tư cách là người thân của nạn nhân, em kiện đội trưởng vì tội hoàn thành trách nhiệm khi có tất cả các bằng chứng trong tay nhưng lại làm gì cả. Bởi thế tất cả đều diễn biến theo đúng trình tự mà. Nếu mượn cớ làm hại đến hình ảnh và tên tuổi của đất nước, chắc chắn em viết bài cho ngài phó thủ tướng trận, cho dù đó là bố của chị Wanchai chăng nữa”.

   Việc viết bài nhận xét, phê bình về cách làm việc của phó thủ tướng chính phủ được Paremai từng làm rất nhiều lần. thường viết bài nhắc nhở xen lẫn khiển trách các chính trị gia bất kể là ai kể cả thủ tướng nếu thấy rằng việc làm đó đúng với đạo đức, vi phạm pháp luật hoặc minh bạch, tham nhũng.

   “Pare vậy cũng đúng nhưng phó thủ tướng lại là lãnh đạo của đấy. Vì thế thể cãi lại ông bằng lý do của Pare được. Nếu biện hộ như vậy có thể bị thuyên chuyển công tác ngay. Bởi vậy, việc có thể làm chỉ là thực thi theo lệnh mà ý kiến gì”. Đội trưởng Tula bật cười cách hơi gượng gạo trước khi tiếp: “ phải cúp máy để chuẩn bị tài liệu họp báo rồi”.

   “Được ạ. À, đội trưởng, thế còn việc lấy lời khai của tài xế taxi thế nào ạ? Em muốn xin được phỏng vấn”.

   “Được. Bước đầu có lẽ phải là đóng kịch hoặc nhân chứng giả. vẫn chưa thấy ta có sơ hở gì, lời khai của ta hoàn toàn trùng khớp với Patiya. Có lẽ chỉ trả lời ngắn gọn như vậy . Chi tiết phải đợi nghe trong buổi họp báo”.

   “Được ạ. Em nghe tin qua buổi họp báo”.

   Paremai cúp máy. mở ti vi trong xe để đợi nghe tường thuật trực tiếp buổi họp báo rồi mở máy tính xách tay và thoăn thoắt đánh tin để gửi về cho tòa soạn làm tin SMN trước.

   Nhấp chuột gửi tin nhắn về tòa soạn qua internet dây xong, liền gọi điện về tòa soạn để thông báo.

   “Đừng quên với…”, Paremai tên bạn phóng viên thường trú tại tòa án “… tới tòa án hình để phỏng vấn Patiya nhé. Em tin rằng ta cho phỏng vấn ngay khi biết tin về cuộc họp báo. Còn chi tiết về bài phỏng vấn bartender, báo cáo tin về tài xế taxi tới trình diện với cảnh sát và chuyện kiện lại, để em đánh máy rồi gửi về sau”.

   Gửi gấp nhé Pare, vì đây là tin số của ngày mai”.

   “Được ạ”.

   Sau khi chuyện với trưởng nhóm tin pháp luật xong, liền gọi ngay cho bà lớn Nongkhran để kiểm tra thông tin về việc khiếu kiện. Sau khi được nghe lời khẳng định và bị chửi hồi xong, quay sang đánh máy chi tiết tin ngày mai. Trong bài còn đề cập đến thông tin người lái xe taxi tới gặp luật sư của Patiya, việc phó thủ tướng phụ trách an ninh ra lệnh cho tổ chức họp báo khẩn và truyền hình trực tiếp với lý do về hình ảnh và độ tin cậy của cảnh sát Thái Lan trong mắt bạn bè quốc tế. Xong xuôi nhấp chuột gửi tin về tòa soạn và thông báo cho các bạn cùng làm về mảng tin pháp luật. Sau đó dựa lưng vào ghế ô tô đợi nghe buổi tường thuật trực tiếp cuộc họp báo.   bornthisway011091 thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 9

   Tivi truyền hình trực tiếp buổi họp báo, ở góc phía bên phải màn hình là bức ảnh Patiya trong phòng giam. Tiếng chuông điện thoại di động vang lên. Đầu dây bên kia ngay khi Paremai ấn phím nhận cuộc gọi.

   “Pare xem kênh… nhanh lên. Đội trưởng Tula họp báo về kết quả giám định ADN”.

   “Tớ xem đây. Tớ gửi tin về việc gặp luật sư của tài xế taxi và bài trả lời phỏng vấn của bartender tại quán bar mà Patiya đến ngồi uống rượu vào đêm xảy ra vụ việc cho cậu rồi đấy”.

   “Cám ơn nhé. Nhưng sao cậu biết được có buổi truyền hình trực tiếp cuộc họp báo thế?”.

   “Tớ vừa chuyện điện thoại với đội trưởng Tula xong”.

   “Thế chứ. Cứ điều tra . Cậu có nguồn tin tốt trong Sở Cảnh sát thành phố Bangkok rồi mà”.

   phải móc nhau thế. Thế cậu sao, ai làm tin ở tòa án hình ?”.

   “Có Jare phóng viên thường trú tại tòa án làm rồi. Thế cậu sao?”.

   “Thực ra nếu tớ ở Bangkok, tớ cũng muốn đích thân làm tin này”.

   “Ơ, thế cậu ở Bangkok với Sila à?”.

   “Nếu ở đó gửi tin về bartender cho cậu thế nào được?”.

   “Bartender là gì?”.

   “Đồ đãng trí. là gửi tin về bartender trong quán bar ở Nakhon Pathom, nơi mà Patita tới uống rượu vào đêm hôm xảy ra vụ việc cho cậu rồi mà”.

   “Có nghĩa là cậu ở Nakhon Pathon à?”.

   “Vừa mới ngủ dậy à?”. Paremai giễu cợt bạn.“Ừ tại tớ biết mà. Cũng tại tớ chưa kiểm tra e-mail. Thế nhé Pare. Đội trưởng Tula bắt đầu cuộc họp báo rồi”.

   Paremai cúp máy và nhìn vào màn hình chớp mắt. màn hình, ngài đội trưởng Tula và nhân viên của Viện Giám định pháp y, còn có giám độc Sở Cảnh sát thành phố Bangkok cũng cùng tham gia buổi họp báo.

   Tiếng bấm máy ảnh liên tục vang lên ngay từ lúc bắt đầu buổi họp báo. Giám đốc Sở Cảnh sát thành phố Bangkok đầu tiên: “Nhân danh Tổng cụ Cảnh sát quốc gia, tôi xin khẳng định các nhân viên cảnh sát dồn hết công sức vào việc điều tra vụ án hiếp dâm, giết Yaimai Sairoporn, sinh viên trường đại học cách cẩn thận chu đáo hết sức có thể. Chúng tôi luôn ý thức đây là vụ án giết người dã man gây xáo trộn và làm ảnh hưởng xấu đến tinh thần của nhân dân. Hơn nữa người bị buộc tội, Patiya Warakorn là người gốc Thái mang hai dòng máu Thái Lan - Mỹ, lại là đạo diễn diện ảnh Hollywood nổi tiếng của Mỹ, được các phương tiện thông tin đại chúng theo dõi sát sao. Vì thế chúng tôi điều tra vụ án cách cẩn trọng trong gần hai tuần qua. Tuy vậy vẫn có sai sót xảy ra…”. Tiếng bấm máy ảnh vang lên nhiều gấp đôi lúc trước.

   Giám đốc Sở Cảnh sát thành phố Bangkok tiếp: “ Patiya ra trình diện và sẵn sàng cho chúng tôi lấy máu để xét nghiệm ADN, tại chúng tôi có kết quả của Viện Giám định pháp y đó là ADN của Patiya trùng với ADN của thủ phạm mà chúng tôi thu được người nạn nhân. Nhân danh Tổng cục Cảnh sát quốc gia, chúng tôi xin lỗi Patiya và gia đình Warakorn vì phải chịu xáo trộn, mất thời gian và còn ảnh hưởng tốt tới danh tiếng trong thời gian vừa qua. tại chúng tôi sửa chữa sai sót bằng việc khẩn trương thụ lý hồ sơ để gửi công tố viên quyết định khởi tố, trả tự do cho Patiya kể từ giờ phút này trở , khẩn trương điều tra để bắt thủ phạm đích thực về chịu tội cách sớm nhất. Sau đây Viện giám định pháp y và đội trưởng Tula thông báo cho biết kết quả giám định ADN và việc khẩn trương điều tra truy bắt thủ phạm”.

   Tiếp đó buổi truyền hình trực tiếp chuyển sang hình ảnh ở tòa án hình nơi phóng viên của các cơ quan truyền thông đại chúng ở cả Thái Lan và nước ngoài phỏng vấn Patiya.

   Patiya bằng tiếng Thái trước rồi mới dịch sang tiếng cho các phóng viên nước ngoài hiểu: “Tôi rất vui vì vẫn còn tin trưởng được vào khả năng làm việc chuyên nghiệp của cảnh sát Thái Lan. Tôi rất tin vào trong sạch của mình nên khi mới nghe được tin cảnh sát xin tòa án ra lệnh bắt giữ mình, tôi biết ngay là có kể mạo danh tôi”.

   Chàng đạo diễn đưa mắt nhìn các phóng viên lượt mà thèm để ý gì tới những khuôn mặt đỏ bừng của các nữ phóng viên trẻ.

   “Tôi nhận lời xin lỗi của cảnh sát bằng việc muốn được nhìn thấy cảnh sát khẩn trương khép lại vụ án này, truy tìm được thủ phạm thực và bắt về chịu án theo pháp luật sớm nhất. Tôi cũng hy vọng việc tương tự bị lặp lại với bất kỳ ai nữa. Thiết nghĩ, đó mới là lời xin lỗi thực lòng đối với nhân dân nhất. Tôi cũng xin được chia buồn với gia đình của nạn nhân, cầu mong linh hồn Yaimai được lên thiên đường và chúc cho cảnh sát nhanh chóng truy bắt được thủ phạm để được yên lòng nhắm mắt”.

   “Theo ai là người mạo danh để đổ tội cho ?”. phóng viên nước ngoài hỏi bằng tiếng .

   “Tôi nghĩ đó là trách nhiệm của cảnh sát trong việc điều tra làm sáng tỏ ”. Patiya cũng trả lời lại bằng tiếng .

   “Thủ phạm chắc chắn phải biết rất về , nếu thể mạo danh hoàn hảo như vậy”. phóng viên người Thái Lan nêu nhận xét.

   “Điều đó tôi biết”. Patiya trả lời bằng tiếng Thái.

   có muốn nhắn gì tới đội trưởng Tula, người chịu trách nhiệm chính trong việc thụ lý vụ án này ?”. phóng viên người Thái Lan khác đặt câu hỏi.

   “Tôi là tôi muốn cảnh sát Thái Lan thực lời xin lỗi tôi bằng việc khẩn trương điều tra và truy bắt tội phạm”.

   có kiện cảnh sát tội xâm phạm danh dự của hay ?”. phóng viên người Thái Lan trực thuộc tờ báo nước ngoài hỏi bằng tiếng .

   Patiya cũng trả lời bằng tiếng : “Tôi bàn với luật sư”.

   “Tất cả đều diễn ra theo đúng trình tự pháp luật. Đây phải là sắp đặt”. Giọng của nữ phóng viên cất lên.

   Patiya đưa mắt nhìn, đoán được ngay đó là phóng viên đến cùng tờ báo với Paremai. vẫn khẳng định câu trả lời cũ: “Tôi vẫn bàn với luật sư”.

   “Thế còn người thân của nạn nhân, có kiện ?”.

   “Ai ạ?”

   “Phóng viên Paremai chị của Yamai”.

   “Tôi bàn với luật sư sau”.

   có nhắn gì Paremai ạ?”. Vẫn là người phóng viên cũ hỏi.

   có”.

   Patiya trở về Mỹ luôn chứ ạ?”. phóng viên của báo khác hỏi.

   “Có lẽ cũng sắp rồi”. Patiya trả lời ngắn gọn.

   có nhắn gì nhân dân Thái Lan ạ? Rất nhiều người là fan hâm mộ các bộ phim mà làm đạo diễn”.

   “Cám ơn mọi người vì theo dõi tác phẩm của tôi”. Chàng đạo diễn trẻ lịch trả lời.

   Buổi truyền hình kết thúc. Paremai với tay tắt tivi. đưa tay lên bóp trán đồng thời hít thở sâu để lấy lại tinh thần rồi mới điện thoại cho Patiya, nhưng đầu dây bên kia là Sila nhận điện.

   Patiya vẫn bận trả lời phỏng vấn báo chí”. Sila .

   “Xin lỗi ạ. Em thấy kênh truyền hình chuyển trương trình nên nghĩ rằng ấy trả lời phỏng vấn xong rồi”.

   “Chưa. Các phóng viên nước ngoài vẫn hỏi về các tác phẩm điện ảnh Hollywood mà ấy làm đạo diễn. Pare vẫn ổn chứ?”.

   “Đến giờ phút này em vẫn ổn vì chưa có ai điện thoại chỉ trích hay cười nhạo em cả ạ”. Paremai cười nhạt.

   “Có lẽ có ai làm vậy đâu. Mọi người đều hiểu tình cảnh của mà. gọi cho Patiya có gì để tôi lại với ấy cho”.

   Paremai hít sâu lần nữa rồi trả lời: “Em muốn thực lòng xin lỗi ấy về việc xảy ra ạ. Em phải là người cứng đầu, nếu sai em sẵn sàng nhận sai”.

   “Chuyện xin lỗi…”. Sila chỉ được vậy rồi sững lại khi Patiya gọi tên . Sila bảo Paremai chờ máy rồi quay sang nhìn ông chủ trong khi người đó bước tới.

   Patiya cố gắng nhanh chóng kết thúc buổi phỏng vấn khi biết rằng người điện thoại tới là Paremai. còn tâm trí để trả lời phỏng vấn nữa, bị phân tán khi nghe Sila nhắc tên . Sau khi ra khỏi vòng vây của các phóng viên, bước nhanh về phía người vệ sĩ.

   ấy điện thoại làm gì thế?”. Patiya hỏi dù đoán ra câu trả lời.

   Sila vẫn đưa tay che loa của điện thoại rồi trả lời: “ Pare muốn xin lỗi về tất cả những chuyện xảy ra với . có muốn chuyện điện thoại với ấy ạ? ấy chờ máy”.

   , Hãy với ấy rằng tôi nhận lời xin lỗi qua điện thoại. Nếu ấy lòng muốn xin lỗi hãy đến gặp tôi”. Patiya nghĩ rằng cố gắng tiếp xúc với và tỏ thái độ mềm mỏng là để kiện .

   Sila lại cầu của Patiya: “ Pare, Patiya nhắn với rằng nếu muốn xin lỗi phải trực tiếp đến gặp ấy. ấy chấp nhận lời xin lỗi qua điện thoại.

   Đầu dây bên kia hơi sững lại trước khi cất giọng nhàng pha chút lưỡng lự: “Thế ấy muốn gặp em ở đâu ạ?”.

   Sila lại lấy tay che điện thoại rồi quay sang hỏi Patiya: “ Pare hỏi muốn hẹn gặp ấy ở đâu ạ?”.

   với ấy đến khách sạn nơi tôi nghỉ”.

   Sila chuyển câu trả lời cho Paremai.

   “Tại phòng ăn ở chỗ cũ đúng ạ? Nhờ hỏi giúp em thời gian”.

   Sila quay lại chuyển câu hỏi của Paremai cho Patiya. thản nhiên: “Bảo ấy đến gặp tôi ở phòng nghỉ của tôi. Nếu đồng ý phải đến”.

   Chàng vệ sĩ sửng sốt nhưng vẫn chuyển lời lại: “ Patiya hẹn gặp ở phòng Hoàng gia trong khách sạn nơi ấy nghỉ”.

   được”.

   Đầu dây bên kia từ chối ngay lập tức mà cần mất thời gian suy nghĩ. Sila tiếp: “ Patiya nhắn với rằng nếu đồng ý cần phải đến xin lỗi ấy nữa”.

   Paremai liên tiếp nhận điện thoại. số người gọi đến để bày tỏ cảm thông, số người lại chì chiết thêm, đặc biệt là họ hàng của Patiya. nhận điện thoại với cảm giác lạnh lùng như diễn viên phải đóng theo vai kịch.

   “Nếu chịu được về nghỉ trước ”. “Trưởng nhóm tin pháp luật ngồi ở bàn bên cạnh quay sang bày tỏ thái độ thông cảm. Tiếng chuông điện thoại đổ liên tục trong suốt buổi chiều, hàng trăm cuộc gọi tới. Thực ra có người gọi tới cho từ sáng sớm trước khi Paremai vào trực đóng bản gốc.

   “Cảm ơn . Vậy để em viết lại tin này xong rồi em xin về trước ạ”.

   Paremai chấp nhận lời gợi ý của trưởng nhóm.

   “Được. Nhưng nếu buổi chiều có tin gì gửi về nhé”.

   “Được ạ. Em nhờ bạn rồi ạ”.

   Xong xuôi khoác túi xách lên bước ra xe, sau đó mở điện thoại di động để gọi cho Mankeo nhắc lại việc buổi chiều gửi tin từ Tổng cụ Cảnh sát quốc gia về cho . Điện thoại vừa bật lên có cuộc gọi đến.

   “Pare, bố đây. Con sao rồi? Bố gọi cho con từ hôm qua sau khi cuộc họp báo kết thúc nhưng được”.

   “Con vẫn khỏe ạ. Hai, ba hôm nay có nhiều người gọi đến quá nên điện thoại của con bận liên tục. Bố gọi cho con có chuyện gì ạ?”. Paremai nhàng hỏi lại. Thực ra sau buổi họp báo rất muốn tắt điện thoại di dộng để trốn mọi người nhưng phải mở máy suốt phòng trưởng nhóm còn gọi tới.

   “Con sao rồi? Bố lo cho con”.

   Paremai bật cười, cho dù tiếng cười trong trẻo cho lắm: “Ổn ạ. Con rất khỏe. Bố cứ làm như con chưa bao giờ trải qua trận chiến căng thẳng như thế này ấy”.

   “Cũng có sàn đấu nào nặng nề như lần này nữa chứ”.

   khẽ thở dài: “Bố đúng ạ. Lần này đúng là nặng nhất. Nhưng dù sao con vẫn chịu được. Cám ơn bố lo lắng cho con nhưng bố cứ yên tâm, rồi mọi chuyện cũng tốt đẹp cả thôi”.

   “Con lúc nào cũng mạnh mẽ. Thế mẹ con ra sao?”.

   “Mẹ cũng ổn ạ”. trả lời ngắn gọn.

   “Chắc mẹ động viên con nhiều lắm?”

   “Mẹ đáng lắm ạ. Mẹ động viên con đủ thứ”. Paremai vẫn trả lời ngắn gọn. dám kể rằng cơn sóng dữ lần này khiến mẹ quay trở lại tình trạng cũ, bà thu mình lại, ý thức được gì về chuyện của mọi người xung quanh.

   Paremai dừng cuộc chuyện với bố ở đó. ngắn gọn về chuyện công việc với Mankeo rồi điện thoại để xác nhận với Sila là tối nay đến gặp Patiya theo hẹn.

   Vẫn còn bốn tiếng nữa mới tới giờ hẹn nên trở về nhà và ngâm mình trong bồn nước nóng. Sau khi mặc áo cao cổ dài tay màu đen và quần bò cùng màu, mở máy tính kiểm tra tin qua e-mail, biên tập lại tin mà Mankeo gửi đến rồi nhấp chuột gửi cho tòa soạn. Sau đó vào Google tìm kiếm lại lịch của Patiya cách nghiêm túc.

   chàng đạo diễn trẻ, điển trai, nổi tiếng của làng điện ảnh Hollywood mà các nữ diễn viên đều mơ tới. Khi tham dự các kiện xã hội, luôn cùng các diễn viên nổi tiếng nhất của làng điện ảnh Hollywood, mỗi lần . Kèm theo đó là biết bao nhiêu tin bài rằng có hàng tá các cố gắng chiếm giữ , kể cả diễn viên nhí trong vụ án gần đây nữa.

   Điều gì khiến tin tới mức rơi vào vòng tay của bé đó?

   Tự hỏi mình Paremai vội lắc đầu để tỉnh táo hơn khi biết rằng mình về phe với . Điều gì khiến tin rằng lạm dụng tình dục bé đó? Có thể vừa hiểu lầm trong vụ án của Yaimai nên nhìn thế giới này từ nhiều mặt với nhiều góc cạnh hơn trước.

   Rồi làm cái việc mà chưa bao giờ làm… Đăng ký làm thành viên của website phim khiêu dâm. nhấp chuột vào trang chủ của Manuel trong đó có các clip phim khiêu dâm của . Chỉ cân nhắc chưa đầy giây đăng ký và trả tiền đăng ký qua thẻ tín dụng. tự nhủ rằng mình tìm hiểu về Manuel Warakorn với tinh thần khách quan nhất.

   Paremai cố gắng tìm hiểu xem động lực nào khiến đóng phim khiêu dâm trong khi có đầy đủ mọi thứ rồi.   Sau khi ông Chong giúp nhân viên thu xếp xong xuôi bàn ăn cho bữa tối ngay lập tức Patiya lên tiếng đuổi ông ra khỏi phòng của . Ông Chong hiểu nổi người vừa là cậu chủ vừa là người ông quý như con trai ruột ấy nghĩ gì?

   “Tại sao bắt tôi ra khỏi phòng chứ? Tôi hiểu. Nếu ở lại tôi phục vụ đồ ăn và đồ uống, hoặc nếu thiếu gì, cậu gọi tôi chẳng phải tiện hơn sao?”. Ông Chong lên tiếng rồi nhìn thẳng vào cậu chủ cách khó hiểu.

   Patiya mặc bộ complet được cắt may công phu, ngồi vắt chân chữ ngũ dựa lưng vào sa lông, mắt chăm chú vào tờ báo tiếng như có chuyện gì xảy ra.

   “Tôi cần gì nữa. Bác Chong cũng thấy là mọi thứ được sắp xếp xong xuôi cả rồi mà”. Patiya vừa trả lời vừa lật trang báo ra tiếp tục đọc như quan tâm lắm.

   “Cậu ăn tối mình với bé đó ạ?”.

   Patiya ậm ừ rồi sửa lại: “Paremai còn là bé nữa. ấy hai mươi sáu tuổi.”

   Cho dù như thế nữa nhưng trông mặt ấy còn rất trẻ. Cậu hãy cẩn thận kẻo lại vướng vào vụ lạm dụng trẻ vị thành niên nữa đấy”.

   Patiya giấu kín nụ cười rồi ngẩng cao mặt lên trả lời ông giúp việc người Pháp: “Tôi cho rằng bác Chong quá lời rồi. Tôi vừa là Paremai hai sáu tuổi rồi. Vì thế bác đừng lo gì cả. ấy quá tuổi dậy nhiều năm rồi.”

   “Có nghĩa là cậu phủ nhận việc đưa ấy lên giường tối nay?”.

   Patiya sững lại. đứng lên mở chai champagne bàn ăn, rót ra ly rồi đưa lên nhấp ngụm với dáng vẻ suy tư: “Tôi biết thành công tới mức nào. ấy phải loại phụ nữ dễ dãi. Tôi muốn ngủ với ấy lần để giải tỏa tình trạng bức xúc này . Hai, ba ngày nay tôi dễ nổi cáu có lẽ bởi vì vẫn chưa đáp ứng nhu cầu về sinh lý. Tôi cần ấy”.

   có người phụ nữ nào thế giới từ chối cậu ngoại trừ người ngu ngốc, ấy chắc cũng ngốc đến vậy. Nhưng vấn đề là tôi thích ta. ta quá đành hanh và độc ác”.

   “Chỉ lần này thôi bác Chong. Tôi xin hứa là chỉ lần rồi chia tay ngay lập tức”. Patiya nhấp thêm ngụm Champagne nữa trước khi xoay chân đế ly rượu trong tay và nghĩ đến người phụ nữ mà mình vừa tới.

   Điều gì ở Paremai hấp dẫn ? Patiya hiểu nổi. chỉ biết rằng giống như có dòng điện chạy từ người sang người ngay từ giây phút đầu tiên nhìn thấy và bắt tay ở tòa soạn báo. Có thể là bởi vẻ đẹp nét duyên dáng và dáng vẻ vô cùng khêu gợi của Paremai.

   Đúng! Có lẽ nó chỉ đơn thuần là thèm muốn về dục vọng, lý do nào khác lẫn vào. Vì vậy tin rằng nếu được ngủ với Paremai dù chỉ lần… chỉ lần, cũng có thể rũ bỏ khỏi tâm tưởng như bỏ chiếc xe cũ mà cần quan tâm gì nữa. Đúng! Sau đó nghĩ về cho bận đầu nữa. Giống như các vừa xinh đẹp, vừa duyên dáng khác mà ngay khi ngủ với họ xong là có thể rũ bỏ khỏi tiềm thức cách nhanh chóng, còn đọng lại chút gì trong đầu nữa.

   Bác Chong tiếp: “Nếu cậu quyết định tôi cũng biết gì nữa. Nhưng tôi muốn nhắc cậu hãy cẩn thận”.

   Patiya cười: “Tôi hết sức cảnh giác”.

   “Nếu cậu cần gì nữa tôi xin phép”.

   “Bác Chong nghỉ . Đêm nay tôi cần gì nữa”.

   Bác Chong bước ra, cánh cửa tự động đóng lại. Patiya liền quay trở lại phòng ngủ, cầm tập hồ sơ lý lịch của đội trưởng Tula bàn đầu giường ngủ để đọc giết thời gian trong khi chờ Sila dẫn Paremai lên gặp .

   Hôm qua từ chối việc đến gặp tại phòng riêng nhưng vì cương quyết chỉ đồng ý chấp nhận lời xin lỗi của nếu trực tiếp bước chân vào căn phòng này. Chiêu này của giống việc bị “trói đánh phải chịu” khiến Paremai dám từ chối và nếu thông minh như dáng vẻ bên ngoài, nên chấp nhận lời mời ăn tối của vì nếu kiện vì tội xâm phạm danh dự của người khác.

   bornthisway011091 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :