1. QUY ĐỊNH BOX XUẤT BẢN :

     

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]

  ----•Nội dung cần:

  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)

  - Tác giả

  - Dịch giả

  - Đơn vị phát hành

  - Số trang ( nên có)

  - Giá bìa (nên có)

  - Ngày xuất bản (nên có)

  --- Quy định

  1 . Thành viên post có thể tự type hoặc copy từ nơi khác (để nguồn)

  2 . Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn

  3. Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ

  Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Lửa Yêu - Kanittaya

Thảo luận trong 'Sách XB Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 26

   Sau khi Paremai xin thôi việc, thu xếp hành lý lên đường sang Mỹ. từ chối việc Patiya bay sang đón . Khi máy bay hạ cánh, Paremai đẩy xe hành lý ra. đưa mắt tìm thân hình cao lớn quen thuộc của , nhưng phải thở dài thất vọng bởi chỉ có mình bác Chong đến đón.

   Pat đâu ạ? Sao ấy cùng bác?”.

   Bác Chong vênh mặt trả lời: “Cậu Pat có việc khẩn cấp nên để tôi đón ”.

   Paremai chán nản, cố gắng kìm chế thất vọng: “Pare làm cho bác Chong vất vả rồi. Xin lỗi bác”.

   Người giúp việc vẫn vênh mặt, khinh khỉnh đáp lại: “ sao. Trách nhiệm của tôi phải làm theo lệnh của cậu Pat. Xin mời, xe sẵn sàng rồi”.

   xong người đến đón vội quay lưng lại trước dẫn đường, quan tâm xem người vừa từ xa tới có theo hay . Paremai chun mũi, hy vọng vào lịch thiệp của người giúp việc hết sức bảo thủ này. cảm thấy hơi ngao ngán.

   ra tới bãi đỗ xe, cất hành lý, bước lên ngồi vào xe, ông Chong ngồi phía cùng với tài xế, : “ là người vô cùng may mắn vì trong khi có việc gấp cần phải dùng xe, cậu Pat vẫn sai tôi dùng nó đón ”.

   “Vâng. Có lẽ cháu là người may mắn như bác Chong ạ”.

   Ông Chong định đáp lại nhưng đúng lúc đó tiếng chuông điện thoại vang lên.

   “Cậu Pat đấy ạ? Công việc ở đó có tốt đẹp ạ?”.

   “Cũng tốt ạ. Hy vọng cắt ghép kịp thời gian, xảy ra vấn đề gì nữa. Pare xuống máy bay chưa ạ? Bác Chong gặp ấy chưa? Tôi gọi cho ấy được”.

   “Gặp rồi ạ. Bây giờ xe”.

   “Cho tôi chuyện với ấy chút”.

   Bác Chong quay người lại đưa điện thoại cho rồi ngắn gọn: “Cậu Pat muốn chuyện với ”.

   lẩm bẩm cảm ơn rồi tiếng Thái với Patiya: “Em nghe đây ạ”.

   “Pare, chuyến bay tốt đẹp chứ?”.

   “Tốt ạ. Pat có việc khẩn cấp nên ra đón Pare được à?”. Paremai dịu dàng hỏi.

   “Ừ. Có chút vấn đề về việc cắt ghép nên phải đích thân xem. Em có thấy thoải mái ? Bác Chong chăm sóc em có tốt ? Cần gì em cứ với bác ấy nhé. À… bảo bác ấy chuẩn bị phòng cho em ở ngay sát phòng đấy. Nếu thấy thiếu gì em cứ với bác ấy nhé”.

   “Đêm nay về à?”. Paremai hỏi, cố gắng kiềm chế cảm giác thất vọng tràn ngập trái tim. tự nhủ, mình lớn, sao có thể sợ hãi với việc đơn mình nơi đất khách quê người như đứa trẻ hiểu chuyện được. có thể tự thu xếp cho mình được. tự trấn tĩnh bản thân.

   “Về chứ. Nhưng chắc là hơi khuya vì phải chuyện với nhà đồng sản xuất và đoàn làm phim. Nhưng hứa là về trước mười hai giờ đêm. cố gắn về trước khi em ngủ. Tối nay Pare định ngủ lúc mấy giờ?”.

   Paremai đỏ bừng mặt với câu hỏi chứa đầy ý đó. lúng túng trả lời: “Dù thế nào cũng về kịp đâu vì em ngủ sớm lắm. Cả ngày ngồi máy bay nên rất mệt”.

   Patiya bật cười: “Em lại hài hước rồi. Khác múi giờ chừng khiến em mất ngủ đấy. Đợi nhé. cố gắng về sớm nhất có thể”.

   nghĩ là em cần phải nghỉ ngơi à? Cho dù ngủ được em cũng nên nghỉ ngơi”.

   “Em . có làm gì đâu. Chỉ muốn để cho em ngủ trong vòng tay thôi mà. Được rồi. phải cúp máy đây. Em đưa điện thoại cho chuyện với bác Chong chút nhé?”.

   Ông Chong lén đưa mắt nhìn vợ chưa cưới của cậu chủ với thái độ tức tối. Kể từ ba tháng trước khi Patiya với ông rằng đính hôn với Paremai và chuyển sang Mỹ sống trước khi họ chính thức làm đám cưới. Patiya ra lệnh cho ông phải chăm sóc chu đáo như ông chăm sóc cho . Hình như ra lệnh cho ông còn nhiều hơn những câu lệnh mà dùng trong suốt quãng thời gian qua. Cho dù ở xa tận Ma-rốc nhưng vẫn điện thoại về lệnh cho ông chuẩn bị trước phòng ngủ cho , bắt ông phải đích thân giám sát người trang trí nội thất phòng ngủ của Paremai, hơn thế nữa ngày nào cũng điện thoại về để hỏi thăm tình hình công việc.

   Ông biết, Patiya si mê Thái Lan này rất nhiều vì trong suốt thời gian qua, chưa từng rủ bạn bè, đặc biệt là các nữ diễn viên về nhà. Đây là lần đầu tiên Patiya những chấp nhận cho người phụ nữ lại tự do trong nhà, mà còn chịu nhường phần diện tích căn nhà cho người đó. rằng để cho riêng tư, ông được cho người giúp việc khác tự ý lên dọn phòng khi chưa được cho phép của hay Patiya.

   Khi ông vờ hỏi có dành quyền tự quyết định cho Paremai trong việc trang trí tầng đó hay vì phụ nữ rất nhiều chuyện, thích thay đổi, Patiya thành trả lời rằng cứ để ấy toàn quyền quyết định. Paremai có thể thay đổi hoặc làm bất cứ điều gì muốn. Nghe xong ông gần như bị sốc vì tưởng tượng ra cảnh trong tương lai, ngôi nhà chắc chắn rối tung lên. Ông Chong vừa ưa vừa giận Thái này. Có vẻ như Patiya si mê khuôn mặt xinh đẹp trẻ trung này đến tối mắt tối mũi. Ông vẫn còn nhớ như in những hành động thể ghê gớm, độc ác của khi bôi nhọ thanh danh của Patiya thế nào.

   Thực ra khi biết chuyện Patiya đính hôn với Paremai, ông hết sức ngăn cản. Nhưng cậu chủ của ông hề nghe lấy lời, ngược lại còn cho rằng ông cả nghĩ và nhấn mạnh rằng Paremai là người thực lòng, độc lập và chưa bao giờ hy vọng vào tiền bạc hay tài sản của .

   Xem , chưa gì bênh vực ả ghê gớm chằm chặp rồi.

   Tòa kiến trúc trước mắt là khác lạ.

   Trong cuộc đời phóng viên, được thấy nhiều ngôi nhà có hình dáng kỳ lạ, đa dạng về kiến trúc theo cả kiểu cũ lẫn kiểu mới. Nhưng tòa kiến trúc ra trước mắt đặc biệt.

   Khi chiếc xe limousine chạy qua bốt bảo vệ vào bên trong, Paremai sửng sốt với diện tích vô cùng rộng lớn được bao phủ bởi thảm cỏ xanh mướt xa khuất tầm mắt. Hai ngôi nhà màu gỗ sồi có độ cao khác biệt nằm sát bên nhau ngọn đồi cao. khó để nhận ra tòa nhà có mấy tầng bởi vẻ kín đáo của nó.

   Vẻ kín đáo toát ra của tòa kiến trúc trái ngược hoàn toàn với màu xanh mướt của bãi cỏ khiến nó càng trở nên nổi bật. Ngôi nhà là hòa trộn giữa yếu tố đại và huyền bí chứa lạnh lùng xa cách. Nó chẳng khác gì tính cách của chủ nhân… Paremai tự nhủ với vẻ giễu cợt người .

   Ông Chong bước xuống xe và bấm điều khiển hệ thống tự động. Paremai suýt há hốc miệng khi thấy từ cửa ra vào cho tới hệ thống cửa sổ đóng kín như bưng từ từ mở ra, ngôi nhà bốn tầng cao, đơn giản và đại hơn vẻ bí mật bên ngoài ra trước mắt. Tường của ngôi nhà được ghép bằng kính ở cả ba mặt và có cây cầu sắt nối giữa tòa nhà đầu tiên và tòa nhà thứ hai.

   Paremai vô thức quay sang với người giúp việc với giọng hồi hộp: “ đáng kinh ngạc. Đây là tòa kiến trúc vô cùng tráng lệ. Cháu chưa từng được thấy ở nơi nào khác cả”.

   Ông Chong im lặng liếc nhìn với ánh mắt giễu cợt, với giọng tự hào:

   “Hồi hộp như đứa trẻ nhà quê như vậy cũng đúng thôi vì đây là ngôi nhà có hai thế giới. Cậu Pat tự nghĩ ra thiết kế rồi thuê kiến trúc sư giỏi nhất của Tây Ban Nha thực theo ý tưởng đó”. Giọng của ông khi nhắc đến Patiya chứa đầy ca ngợi và tôn sùng.

   “Vâng ạ. Kẻ nhà quê như cháu đúng là chưa bao giờ được trông thấy cái gì đáng ngạc nhiên như thế này cả”. Paremai gật gật đầu. Người giúp việc ngay lập tức liếc nhìn chắc rằng có bị chế giễu lại hay . vẫn làm như có chuyện gì quay sang hỏi tiếp: “Có mất nhiều thời gian để xây dựng ạ?”.

   “Mất biết bao nhiêu tiền làm sao có từ lâu được”.

   “Vâng. Ông chủ của bác Chong là người giàu có mà nhỉ”. Paremai chỉ tay sang tòa nhà thấp hơn nằm bên cạnh tòa nhà lớn: “Thế tòa nhà kia dùng để làm gì ạ?”.

   “Ngôi nhà đó dùng như câu lạc bộ và là nơi tổ chức tiệc chiêu đãi, có thể mở hết các tấm kính bốn xung quanh lên”.

   Pat thường xuyên tổ chức tiệc chiêu đãi sao ạ?”.

   ”. Bác Chong trả lời ngắn gọn rồi trước dẫn vào trong nhà đồng thời : “Ngôi nhà này có tất cả bốn người phục vụ. Mọi người đều thuộc diện sáng đến chiều về, ai ở lại đây cả. Có tài xế, người làm vườn, còn lại là người dọn vệ sinh. Họ bắt đầu làm việc từ sáu giờ sáng và về lúc sáu giờ chiều. Bữa sáng bắt đầu lúc tám giờ bốn mươi năm phút và bữa tối bắt đầu lúc tám giờ tối. Mong đúng giờ. Ở đây chưa từng có vấn đề trộm cắp, xung quanh nhà đều được gắn camera bí mật và hệ thống chống trộm tự động. Do đó đừng có lại lung tung vào ban đêm đấy”.

   “Chiếc hộp kín như bưng thế này mà trộm vẫn đột nhập vào được cơ à?”.

   Bác Chong quay lại lườm, ánh mắt như thầm nhủ đồ có con mắt thẩm mỹ rồi trả lời: “Ngôi nhà này hầu như chưa bao giờ đóng kín cả ngoại trừ những lúc có ai ở”.

   “À, thế ạ?”. Paremai lẩm bẩm gật đầu.

   “Cậu Pat dặn tôi phải dẫn xem khắp lượt. có muốn ngay bây giờ ?”.

   “Thôi ạ. Cháu muốn tắm rửa nghỉ ngơi trước”.

   “Vậy tôi dẫn lên phòng”. Người giúp việc bình thản , trước dẫn lên tầng hai.

   Đến nơi, bác Chong đẩy cánh cửa khóa vào trong: “Mời cứ tự nhiên nghỉ ngơi. Đến giờ ăn tối phiền hãy xuống ăn đúng giờ”.

   “Bác Chong”. Paremai vội gọi trước khi ông bước : “Cảm ơn bác vì tất cả ạ”.

   Bác ta trả lời mà quay lưng lặng lẽ bước . Paremai chun mũi trước dáng điệu muốn làm thân của ông giúp việc người Pháp rồi đóng cửa lại, bước vào khám phá căn phòng của mình.

   Căn phòng mà Patiya chuẩn bị cho Paremai rộng gấp ba lần căn phòng ngủ của ở nhà. Bên trong được chia thành các phòng . Trong phòng làm việc có chiếc máy tính để bàn, máy scan và máy in, chiếc máy tính xách tay MacBook Air của hãng Apple. Tiếp đến là phòng thay đồ có sẵn tủ đựng quần áo với cánh cửa kéo để đóng mở. Kế bên là phòng ngủ và cuối cùng là phòng tắm ở sâu bên trong.

   Paremai cất quần áo vào tủ rồi tắm.

   Phòng tắm ở đây có diện tích còn rộng hơn cả phòng ngủ ở nhà của . Bên trong chia thành cách phần được ngăn bằng vách ngăn hình bầu dục với cánh cửa trượt có thể mở ở hầu khắp các phía để đứng tắm bằng vòi hoa sen. Cạnh đó, ở gần ô cửa sổ kính màu bã trầu nhạt là bồn tắm Jacuzzi hình chữ nhật loại lớn được đặt đế cao. Nền phòng tắm được lát bằng đá màu đen và trắng trang trí thành hình hoa văn đẹp mắt và cuối cùng là bồn vệ sinh của cả nam và nữ.

   Tất cả mọi thứ đều được thiết kế hết sức hài hòa, hợp lý và mang phong cách sang trọng. Paremai thầm khen, cầm bánh xà phòng tắm Lush Bubble Bar bẻ vụn thành bột rồi rắc vào bồn tắm trước khi mở van nước ấm, ấn nút nước xoáy. Nước được xả ra từ tất cả các phía giúp thư giãn các cơ. nằm xuống gối đầu lên mép bồn, nhắm mắt nghỉ ngơi.

   ngủ quên bao lâu biết, chỉ biết rằng trong lúc mơ màng, dường như có giai điệu của thiên nhiên khẽ vang lên bên tai, tiếng thác nước tiếng chim hót hòa cùng tiếng đàn piano làm nhạc đệm. như chạy đuổi theo những chú bướm giữa cánh đồng tràn ngập hương thông. Paremai cảm thấy thư giãn như chưa bao giờ được thoải mái đến thế và có lẽ còn cảm giác này rất lâu nữa nếu bàn tay rắn chắc đưa ra bóp vào bên vai. Paremai giật mình tỉnh giấc, vội ngâm mình vào nước, giơ hai tay lên che ngực theo phản xạ tự nhiên.

   Pat!”. giật mình thốt lên khi nhìn thấy Patiya: “Sao vào mà đánh tiếng. Em giật hết cả mình”.

   gõ cửa rồi, tại em nghe thấy thôi”. Patiya dối với nét mặt thản nhiên. quỳ bên gối, ánh mắt tươi rói ngắm nhìn người từ đầu cho tới bộ ngực dưới lớp bọt xà phòng. Trước đó hỏi bác Chong, được biết vẫn còn ở gác nên lên tìm. Thấy phòng ngủ đóng kín nên bước vào phòng tắm. Khi thấy ngủ trong bồn, mở nhạc và định mát xa cho .

   “Chắc tại em mệt nên ngủ quên mất”. , mắt đưa xuống nhìn vai , dám nhìn vào đôi mắt sắc đó.

   Patiya im lặng nhìn vợ chưa cưới rồi nhận xét: “Ba tháng gặp, em gầy phải ?”.

   “Sao vậy?”. Paremai ngẩng mặt lên hỏi rồi chuyển sang dựa lưng vào bên thành của bồn tắm, hai tay vẫn che ngực.

   “Khuôn mặt em hơn”. giơ tay lên sờ vào khuôn mặt .

   “Em cảm thấy mình gầy , nhưng đúng là bận việc hơn vì phải vội giải quyết cho xong trước khi chuyển sang bên này”.

   rất vui vì em sang đây với ”. Vừa vừa rút cà vạt ra.

   “Cảm ơn . Mẹ em sang, sau khi giải quyết xong việc bán nhà”.

   “Cũng tốt. Đợi mẹ em sang, chúng ta lên kế hoạch cho đám cưới. Em nghĩ sao?”. Patiya đồng thời đứng dậy, tay mở khóa thắt lưng.

   “Này, định làm gì vậy?”. Paremai hỏi, khuôn mặt đỏ bừng nhìn chiếc cà vạt đắt tiền bị ném xuống nền nhà cách thương tiếc rồi đến chiếc thắt lưng.

   Người cởi quần áo nháy mắt với đầy ý: “Tắm cho em chứ còn làm gì?”.

   . Em xong rồi”.

   “Nếu em lên bây giờ, em mất trải nghiệm mà em phải hối tiếc suốt đời”.

   “Trải ngiệm gì biết?”.

   “Phải thử ”. Patiya trả lời ngắn gọn, quay lại cởi cúc áo sơ mi, dáng điệu bình tĩnh như vũ công thoát y.

   phải cho hay ho đâu. Chúng ta từng tắm chung với nhau rồi”.

   “Lần này khác và khác hoàn toàn. hứa đấy”. Giọng của dịu dàng thuyết phục.

   Paremai nóng bừng mặt, cố gắng buộc mình quay mặt tránh nhưng thân hình của Patiya như miếng nam châm cứ hút chặt ánh mắt vào đó.

   Làn da của Patiya có vẻ đen hơn vì phơi nắng phơi gió suốt hai tháng quay phim ở Ma-rốc, nhưng điều đó làm giảm hấp dẫn tỏa ra từ cơ thể . Ngược lại nó càng khiến trở nên gợi cảm hơn đến nỗi muốn cắn và nhấm nháp mùi vị của nó, đặc biệt là khu vực… Paremai đỏ bừng mặt, vội quay mặt tránh khi biết mình nghĩ tới điều gì.

   Lạy Trời! Patiya khiến trở thành phụ nữ biết xấu hổ mất rồi.

   Paremai vội hắng giọng, đổi chủ đề để kéo bản thân ra khỏi suy nghĩ đó: “Bây giờ mấy giờ rồi ạ?”.

   Paremai nghe xong câu trả lời liền tròn mắt. quay sang nhìn rồi lập tức mặt đỏ nhừ vì lúc này cởi cả chiếc quần lót ra rồi. vội nhìn sang phía khác: “Em ngủ quên đến hơn nửa tiếng đồng hồ cơ à. Tại sao về sớm vậy ạ? Sao khoảng mười hai giờ đêm mới về cơ mà?”.

   Patiya khỏa thân về phía tủ quần áo ở phía đối diện, cầm theo chiếc đệm cao su gấp làm ba rồi mới trả lời: “ đổi ý, thấy lo vì em phải ở nhà mình nên về trước”.

   làm cái gì vậy?”. Paremai nhìn theo hành động của Patiya mở chiếc đệm theo chiều dài, đặt gần bồn Jacuzzi.

   “Mát xa cho em bằng dầu thơm chứ còn gì nữa”.

   Paremai nhíu cao mày, dáng vẻ tỏ ra quan tâm: “ học được ở đâu vậy?”.

   “Điều đó quan trọng”.

   ”.

   “Pare! Em phải tập từ bỏ kiểu hỏi tại sao ấy . Nếu thấy quan tâm hãy đứng dậy bước lên nằm xuống cái đệm cao su này”.

   quay mặt ”.

   Patiya lắc đầu mệt mỏi nhưng cũng chịu quay mặt .

   “Xong rồi ạ”. Paremai sau khi nằm úp xuống đệm. đặt cả hai tay xuống lót cằm đồng thời nghiêng mặt về phía ô cửa sổ màu bã trầu nhạt: “ định cho em biết học được ở đâu à?”.

   “Chỉ là để đóng phim gonzo, có gì đáng để ý đâu”. Patiya thể rời mắt khỏi hình ảnh tuyệt đẹp trước mặt. Chỉ cần nhìn tấm lưng mịn màng trắng ngần cùng với vòng eo , cặp mông tròn chắc nịch và cặp đùi dài là thằng đàn ông trong vươn lên rồi. Chàng đạo diễn trẻ đưa mắt rời khỏi bộ mông, nhìn về phía bộ ngực đầy đặn ép sát lên tấm đệm đến mức gần như tràn ra bên cạnh với ánh mắt khen ngợi.

   “Em ghen với những người phụ nữ từng đóng chung với ”. Paremai lơ đễnh , giọng thầm.

   có gì đáng ghen cả vì chỉ đơn thuần là xác thịt tiếp xúc xác thịt. Nhưng với em khác, có cả gắn bó về cả thể xác lẫn tinh thần. Từ nay trở , em là người phụ nữ duy nhất trong tim . Và làm tình với em cho đến cuối đời”.

   “Đó có thể coi là lời thú nhận tình được ?”.

   Patiya sững lại. Chưa kịp trả lời tiếng của Paremai lại vang lên: “Kể từ khi chúng ta đính hôn với nhau, em chưa từng được nghe lời từ miệng ”.

   “Đối với em từ đó có tầm quan trọng lắm à?”.

   “Quan trọng chứ”.

   nghĩ làm hơn chứ. thích hành động hơn vì thế chứng tỏ điều đó với em luôn. Em thích dầu thơm mùi gì? Có hương cam, phong lữ, cỏ vetiver, hoa cardabon, trầm hương, hoa hồng, hoa nhài, cây sô thơm, ngọc lan tây”. Tất cả đều là mùi hương mà phụ nữ thích.

   “Mỗi loại mùi có công dụng ra sao ạ?”. Paremai hỏi như muốn giảm xấu hổ của mình. Thực ra giảm được hồi hộp của mình khi là mọi việc với thái độ bình thường.

   “Hương cam cho ta cảm giác khêu gợi, đầy sức sống. Phong lữ tạo cảm giác hòa hợp với nam giới, cỏ vetiver thúc đẩy tâm trạng hưng phấn, cardabon tạo tưởng tượng hưng phấn, trầm hương dùng để chuẩn bị sẵn sàng cho việc lên đỉnh, còn hương hoa hồng, hoa nhài, sô thơm và ngọc lan tây hay tên tiếng Thái gọi là hoa móng rồng là những mùi thơm tăng cường dẻo dai về tình dục.”

   Paremai đỏ bừng mặt: “Mùi nào cũng đều liên quan tới tình dục cả. chuẩn bị như vậy để dành riêng cho việc đóng phim khiêu dâm đúng ?”.

   Patiya bật cười: “Em cứ thoải mái bày tỏ suy nghĩ. động lòng đâu. thuộc loại mặt dày rồi. Nhưng điều này liên quan tý gì tới công việc cả. chuẩn bị các loại tinh dầu thơm này là chỉ dành riêng cho em thôi. đích thân tìm mua chúng trong ngày mà cầu kiến trúc sư làm phòng tắm và phòng ngủ mới cho em vì nghĩ phụ nữ ai cũng thích thư giãn, tầng nơi có phòng tập thể dục cũng cầu kiến trúc sư làm phòng sauna cho em đấy”.

   “Cảm ơn . tuyệt vời”.

   “Thay lời cảm ơn bằng thứ khác được ?”. Patiya vừa hỏi vừa cười, nhìn dám ngẩng mặt lên nhìn với ánh mắt chan chứa thương.

   muốn gì…?”. lúng túng hỏi.

   “Tất cả mọi thứ có được ?”.

   . phải ra trước”.

   Patiya bật cười: “Rồi em biết thôi. Nhưng tóm lại là em chọn loại tinh dầu thơm nào đây?”.

   Paremai lúng túng trả lời: “Cho em loại mùi tạo hưng phấn có được ? Ví dụ như mùi hoa cúc hay hoa mai khiến cho tinh thần sảng khoái”.

   bật cười: “ bao giờ để những loại mùi của nữ tu ấy trong nhà mình cả. Đặc biệt khi có người vợ chưa cưới tuyệt đẹp và gợi cảm như thế này lại càng dứt khoát có chuyện đó đâu. Để chọn cho em nhé. Dùng loại nào nhỉ…?”. Cuối cùng cầm lọ lên. “Dùng loại này vậy”.

   “Mùi gì ạ?”.

   “Trầm hương”. Patiya trả lời ngắn gọn.

   Paremai ngẩng đầu lên nhìn rồi ho sặc sụa: “Cái gì cơ?”.

   “Em nghe thấy rồi thôi”. Patiya bước ra.

   biết ý gì cả”.

   Patiya bật cười: “Đừng như trẻ hỏi tại sao mãi thế chứ. Em hãy thả lỏng thoải mái để tận hưởng cảm giác sung sướng mà đem lại là đủ rồi”. đổ tinh dầu thơm vào lòng bàn tay, xoa xoa hai bàn tay với nhau rồi từ từ mát xa vai của Paremai với dáng vẻ dịu dàng.

   thường hay mát xa cho các lắm à?”.

   “Em đừng hỏi, đừng gì trong phút có được ? xin em đấy”.

   “Tại em muốn biết. định à?”.

   Patiya thở dài: “ được nhưng biết để làm gì. Tất cả trở thành quá khứ rồi. Em chỉ cần biết từ nay trở , chỉ có mình em thôi”.

   “Có nghĩa là trong quá khứ từng mát xa cho rất nhiều . thích lấy lòng các bằng cách này à?”.

   “Này Pare! Nếu em còn tiếp tục hỏi vặn vẹo, hôn em đấy”.

   Paremai bật cười: “ cứ trả lời thẳng vào vấn đề , đừng có đáng trống lảng. em bằng trời, thay đổi. Đúng là kể truyện cổ tích lừa trẻ con”.

   “Và em cũng dễ dàng bị lừa đúng ?”.

   “Chắc chắn. Vì vậy hãy trả lời em !”.

   “Vâng, thông minh ạ”.

   “Thế câu trả lời là…”.

   chỉ mát xa cho những cùng diễn cảnh gonzo với và những phụ nữ mà mát xa cho họ có tới hàng trăm, hàng nghìn, nhớ hết được”. Patiya luồn tay xuống dưới bộ ngực căng tròn rồi bóp nặn như muốn đùa cợt.

   “Này, làm cái gì thế?”. Paremai lật mình nằm ngửa ra lên tiếng phản đối. Lúc này mới nhận ra rằng mình bị hớ với rồi. hạ người xuống nằm đè lên , nắm hai cổ tay đưa lên đầu, và bắt đầu tìm kiếm đôi môi .

   “Em quá ngọt ngào Pare ạ”. Patiya rên lên cách si mê đồng thời hôn ngấu nghiến đôi môi mềm mại cách khát khao. Hai bàn tay xoa bóp hai bầu ngực. Đầu nhũ hoa bắt đầu nở ra đáp lại lòng bàn tay . Cảm giác mách bảo rằng nó nở tràn, đầy đặn và săn chắc… Cái thứ khao khát cả ngày lẫn đêm.

   Patiya phải kiềm chế tiếng rên khi thân thể bên dưới đáp lại cách hối hả. Bởi lúc này Paremai đưa tay vuốt ve vòm ngực vạm vỡ, căng đầy những múi cơ của trong khi mút chặt đầu lưỡi và nhấm nháp bờ môi dưới của .

   “Lạy Chúa! Em nóng như lửa vậy. Em đúng là người cần”. Patiya với giọng khàn đặc vì khao khát xen lẫn đau đớn. Phần da thịt đàn ông của căng lên kêu gọi giải phóng, nhưng biết rằng Paremai cần chuẩn bị sẵn sàng hơn thế nữa nên chỉ dám ép sát vào phần thân thể bên dưới của mà thôi.

   Paremai trả lời. vẫn tiếp tục vuốt ve vòm ngực vạm vỡ như muốn tìm hiểu thân thể của nhiều hơn nữa. Việc đụng chạm vào da thịt của tạo cho khoái cảm đê mê giống như chạm vào vậy. Có lẽ đây là điều mà người ta gọi là sung sướng của việc cho và nhận chăng? Paremai tự nhủ.

   Patiya rời bờ môi mềm mại lúc này sưng mọng vì bị hôn cách ngấu nghiến xuống chiếc cổ cao trắng ngần. hôn chiếc xương quai xanh, đôi bờ vai trắng mịn, rồi tiến lại đầu nhũ hoa khiến phải rên lên sung sướng.

   Tuy cơ thể căng cứng vì nhu cầu muốn được giải phóng, nhưng biết vẫn chưa sẵn sàng nên cố kiềm chế cho tinh thần bình tĩnh lại. Bầu ngực là nơi trú ngụ của trái tim đập dồn dập bên dưới làn môi , nó hồi hộp vì . Sau khi hài lòng với việc nếm mùi vị của đầu nhũ hoa, liền ngẩng mặt lên nhìn khuôn mặt đỏ bừng, đôi mắt lim dim và đôi môi sưng mọng.

   em, Pare”. Patiya thốt lên lời , rồi hôn vào đôi môi của người vợ chưa cưới cách si mê.

   Paremai từ từ mở mắt ra nhìn : “ vừa gì? tỏ tình với em đấy à?”.

   “Em gì vậy, Pare?”. Patiya cố gắng đưa mắt nhìn lên khuôn mặt xinh đẹp nhưng ánh mắt lại dính chặt vào bầu ngực tròn tuyệt đẹp lúc này nở ra để đợi lời khen của . Patiya lấy tinh thần nhìn vào đôi mắt đẹp rồi hỏi: “Vừa rồi em gì vậy em ? nghe thấy”. Chàng nâng đôi tay lên hôn vào giữa lòng bàn tay cách dịu dàng.

   Paremai mỉm cười với ánh mắt lộ cảm xúc của người . đưa tay lên vuốt ve các đường nét khuôn mặt của : “ có biết ánh mắt gì với em ?”.

   gì nào?”. Vừa hỏi vừa cúi xuống hôn lần lượt từng đầu ngón tay của với khao khát.

   “Ánh mắt của rằng rất em”.

   “Gì cơ?”. Patiya sững lại, ngẩng mặt lên nhìn .

   Paremai nhướn mày, mỉm cười tinh nghịch: “ vừa thừa nhận em. Em làm cho phải thừa nhận điều đó”.

   Patiya đỏ bừng mặt, giả vờ mắng: “Em nghe nhầm rồi. vừa rằng em hơi béo đấy”.

   “Cái gì cơ? Béo lên á?”. Paremai đẩy xuống đồng thời xoay người nằm người , khuỷu tay phải đè ngang cổ trong khi gập đầu gối lại ở giữa thân hỏi với giọng tra khảo: “ lại . Vừa nãy bảo ai béo?”.

   Patiya vội vàng giơ cả hai tay lên che ngực, làm mặt tối sầm lại với vợ chưa cưới: “ chơi kiểu vũ lực như thế này đâu. Nếu cậu của dùng được em phải hối tiếc đấy”.

   “Em cho rằng em hối tiếc bằng đâu”. Paremai khiêu khích.

   “Cái gì cơ? Em hối tiếc à?”. Patiya nhàng đẩy thân hình mảnh dẻ nằm xuống rồi nằm đè lên người . “Thực ra thích em nằm hơn. Gợi cảm hơn nhiều. Nhưng đợi lần sau cũng được. Lần này phải giải quyết người dối trước ”.

   Paremai đỏ mặt: “ bảo ai dối. Người ta lại tin”.

   hay tý nữa rồi biết”. cúi đầu xuống ngậm vào vành tai khiến người bên dưới nổi gai ốc.

   “Này, thế ai bảo mát xa tinh dầu thơm cho em?”. Vừa vừa cố gắng đẩy mặt ra.

   “Để sau. Bây giờ phải nếm mùi vị của em cho đỡ nhớ ”.


  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 27

   Paremai giống như ngọn lửa khi nhóm lên rồi khó để dập tắt được và lần này chứng minh niềm tin đó của Patiya là hoàn toàn đúng.

   Paremai ngẩng mặt lên đón nhận nụ hôn của đồng thời hối hả hôn lại . đưa hai tay lên vuốt ve vòm ngực rồi chạm dần xuống bên dưới phần thể giới tính đàn ông của . Paremai vuốt ve nó như muốn thể quyền sở hữu của riêng mình, điều đó khiến phải kêu lên, toàn thân run rẩy vì khao khát mà lúc này chỉ mới có thể giải tỏa được.

   Patiya rên rỉ, người căng cứng vì đau đớn, còn chút sức lực nào đến nỗi khi đẩy nằm ngửa, rồi nằm đè lên , cũng còn sức để chống lại.

   “Trước khi nếm mùi vị của em, em cũng muốn được nếm mùi vị của ”. Paremai mạnh dạn, giọng ngọt ngào chan chứa tình thương.

   kêu lên với giọng khản đặc: “Em biết là em sắp làm gì chứ Pare? Em làm cho nóng bừng lên rồi, sức nóng đó thiêu đốt em đấy”.

   “Đó là điều em cần từ ”.

   Bộ phận đàn ông phồng lên như lời thẳng nhưng hết sức ngọt ngào đáp lại lời . Patiya nhắm mắt hoàn toàn khuất phục .

   Paremai hôn người cách nồng nàn, bộ ngực đầy đặn cố tình ép chặt lên vòm ngực vạm vỡ. Người nằm bên dưới rên rỉ khi phần thân thể cứng ngắc cảm nhận được phần da thịt mềm mại của phụ nữ áp sát vào cơ thể. định luồn tay vào bóp nặn bộ ngực đầy đặn, căng tròn nhưng kịp thời ghì chặt lấy.

   đóng vai tù nhân, vì vậy được làm gì cả”.

   “Em thích mỗi người lượt?”. Patiya với giọng đứt quãng, hơi thở gấp gáp.

   Lạy Trời! Paremai khiến trở nên nóng bỏng như dòng nham thạch sẵn sàng phun trào khỏi miệng núi lửa bất cứ lúc nào. Hình ảnh trườn người xuống hôn lên da thịt khác gì hình ảnh vũ nữ Apsara xuống để cứu rỗi sinh linh tràn đầy khát vọng.

   Patiya chăm chú nhìn hình ảnh tuyệt đẹp trước mắt cách say mê xen lẫn khao khát.

   Paremai trả lời , vẫn tiếp tục hạ thấp đầu xuống vòm ngực vạm vỡ để vuốt ve nó bằng mềm mại của chiếc lưỡi, ngậm, mút đầu vú khiến bị kích thích mạnh. thèm khát dường như nuốt chửng , nó khác gì lưỡi dao cạo cắt sâu vào bụng khiến thân thể căng cứng lại và đau đớn. Hai đầu vú cứng lên đáp lại đụng chạm của . Paremai lén mỉm cười khi nghe được nhịp đập hối hả của trái tim . lướt đầu lưỡi sắc lẹm của mình xuống phần da thịt bụng, rồi gặm nhắm và liếm láp đến phần giữa của cơ thể.

   Patiya giật thót mình, rên rỉ thành tiếng. Toàn thân nóng bỏng như bị lửa táp vào khi đụng chạm cách thân mật. Mọi cử chỉ của Paremai tràn đầy khao khát và dịu dàng. Đôi mắt bắt đầu dại . Patiya dần mất hết khả năng kiểm soát bản thân. Bụng co thắt lại, căng cứng đau đớn vô cùng bởi khao khát và cuối cùng người giật lên. Thế giới dừng lại trong chốc lát, đôi mắt còn nhìn vật, cảm giác giống như đứa trẻ sơ sinh có khả năng kiểm soát bản thân.

   Patiya nhắm mắt, thân thể được thư giãn như lữ khách sa mạc được ngả người nằm nghỉ ốc đảo. Sau khi lấy lại tinh thần, mở mắt ngắm nhìn các đường nét khuôn mặt tuyệt đẹp của Paremai. mỉm cười với cách ngượng ngùng như đứa trẻ làm nũng mẹ: “Em học được những điều này ở đâu?”.

   Paremai gí ngón trỏ vào vòm ngực vạm vỡ của thay cho câu trả lời.

   á?”. chỉ ngón tay cái vào mình: “Nếu phải là giáo viên xuất sắc, chắc chắn em là học sinh thông minh tuyệt vời vì em học rất nhanh. Em biết cách làm cho … ưm…”. Chuyên gia phim khiêu dâm ấp úng.

   Paremai bật cười, thẳng thắn thú nhận: “Thực ra em lén xem các clip phim khiêu dâm của đóng, lén nghiên cứu từ những nữ diễn viên đóng chung với xem làm thế nào để được… à… hài lòng”.

   “Cái gì cơ?”. Patiya nhắc lại như tin vào tai mình: “Em lén tải clip khiêu dâm về để học à? Lạy Chúa!...”.

   “Đừng cái giọng đáng ghét đó với em chứ. thừa biết tất cả phụ nữ đều muốn tải clip phim của về để xem mà”.

   “Nhưng được có em trong đó. Em , có ai lại muốn cho người mình xem clip mình làm tình với người phụ nữ khác đâu”.

   “Em cũng muốn xem”. Paremai khẽ khàng thú nhận, nét mặt tỏ hối tiếc.

   xin lỗi. Từ giờ trở lặp lại chuyện này nữa. Nếu có cũng chỉ là giữa và em mà thôi. Vừa vừa nháy mắt với vẻ tinh nghịch, rồi đưa tay ra vén lọn tóc xòa xuống mặt lên vành tai cách dịu dàng.

   “Vớ vẩn. Ai đóng phim với biết?”.

   bật cười: “Em biết sao? Tất cả các góc trong ngôi nhà này đều được gắn camera bí mật đấy. Trong phòng tắm cũng có, ở kia kìa”. Patiya châm chọc, chỉ ngón tay về phía bên phải minh họa cho lời .

   “Làm gì có. Em tin”. phủ nhận với giọng cứng rắn nhưng ánh mắt run sợ khi nhìn theo ngón tay , rồi đưa mắt nhìn khắp trần nhà cách cảnh giác.

   Patiya bật cười khanh khách. Đây chính là người phụ nữ của , người rất hay lo sợ và đầy cảnh giác. Nhưng liệu có bị sốc nếu biết rằng có camera bí mật ? dứt khoát giấu nhẹm chuyện đó. Patiya giật mình rồi kéo lại ôm vào lòng, thầm sát đôi môi mềm mại: “Bây giờ tới lượt . Em hãy chuẩn bị đón nhận sung sướng ”. Patiya dịu dàng lật người lại, hạ thấp đầu đặt lên đôi môi mềm mại nụ hôn nồng nàn, hối hả.

   từ từ cúi thấp đầu khám phá, nhấm nháp bộ ngực căng tròn, chiếc bụng phẳng lỳ lần nữa. đáp lại đụng chạm của bằng phản xạ hóp bụng lại và căng cứng. Lần theo đường cong, Patiya tiến xuống bộ phận của phụ nữ. nhàng tách hai chiếc đùi ra rồi lách đầu lưỡi vào. Thân thể mảnh dẻ giật thót, rên rỉ tên .

   Paremai rên rỉ, đôi mắt bắt đầu mờ . Patiya rất giỏi chuyện giường chiếu. luôn biết cách khiến phụ nữ được hài lòng. Tâm trí bắt đầu bị phân tán, lúc này chỉ còn lại sung sướng từ đụng chạm của . Trí óc bắt đầu trống rỗng, cơ thể bắt đầu căng lên giống như dây cung bị kéo hết cỡ, miệng liên tục thốt rên tên cách yếu ớt.

   chớp chớp mắt, tim đập liên hồi như trống điểm canh, trí óc bắt đầu quay cuồng khi trườn người lên hôn vào môi .

   “Hãy thở ra chậm. muốn em sốc mà chết đâu em ạ”.

   là kẻ ác độc”. Paremai vừa vừa đấm vào vòm ngực vạm vỡ của .

   Patiya bật cười, nắm lấy tay lại, gỡ chúng ra và hôn vào giữa lòng bàn tay, rồi ngẩng mặt lên dịu dàng hỏi: “Em sẵn sàng chưa em ?”.

   Paremai nhìn với ánh mắt nồng nàn rồi nâng người lên hôn thay cho câu trả lời. Patiya dịu dàng hôn lại đồng thời tách hai đùi bằng đầu gối trước khi hòa hai thân thể làm . Bản nhạc tình được bắt đầu giữa ngọn lửa hừng hực của đam mê. Patiya rên lên bằng giọng khản đặc khi cảm nhận được khít khao xen lẫn ấm áp. Giây phút đó, quên hết mọi thứ, chỉ còn cảm nhận được sung sướng do thân thể kiều diễm của mang lại. phủ lên thân thể mềm mại cách vô thức. Bản nhạc tình từ từ chuyển thành ngọn lửa rực hồng sẵn sàng thiêu đốt cả hai.

   Giây phút tiếp theo, lật người lại nằm úp lên . khao khát chảy trong người được xả vào thân thể của Paremai hết đợt này đến đợt khác như những đợt sóng biển giận dữ thi nhau xô vào bờ cát. Cơ thể giật lên cùng lúc đẩy người lên dùng răng ngậm vào phần da thịt rất nhạy cảm.

   Paremai bám vào đầu , ngửa cổ ra sau để bản thân được tận hưởng cảm giác khi hàm răng ngậm và hút lấy da thịt. Hơi thở của hổn hển khi đưa tay lên bóp mạnh vào mông để kiểm soát nhịp điệu. Cơ thể lại căng cứng lên lần nữa, toàn thân bẫng cùng với giải phóng sức mạnh tình . đổ gục vào vòng tay rắn chắc ôm siết lấy mình. chiếc cầu vồng bảy sắc sau làn mi khép chặt.

   Patiya ngậm vào bả vai ướt đẫm mồ hôi của người . Mùi vị nồng nàn của cuộc làm tình quyện khắp người , hơi thở vẫn gấp gáp, : “Lần này tới lượt ”.

   “Lạy Phật! Em nghĩ rằng chúng ta vừa mới.. ờ… cùng với nhau”.

   “Chỉ mới có mình em thôi, em ạ”. Patiya lật ngửa thân thể mảnh dẻ ra rồi nằm lên . Paremai còn sức để mà mở mắt nữa.

   , Pare. Em phải mở mắt ra nhìn ”.

   lim dim đôi mắt: “Chắc chắn em chết trước đấy nếu phải.. ờ… với lần nữa”.

   Patiya bật cười, giọng trìu mến: “Chúng ta được biết câu trả lời ngay thôi em ”.

   Paremai bật cười rồi chuyển thành tiếng rên khi Patiya đẩy nhanh nhịp điệu. giải phóng dòng sức mạnh của tình và khao khát tràn vào cơ thể . cảm nhận được nóng bỏng tràn lên da thịt trước khi chúng chảy cuồn cuộn như dòng nước ấm xoáy tròn vì giận dữ.

   dõi theo đôi mắt mở to của trước khi trở nên trống rỗng và bùng cháy của ngọn lửa khát khao. phủ người lên thân thể , ngăn lại tiếng kêu rên của bằng nụ hôn nặng trĩu khao khát. hôn ngấu nghiến. Thân thể của Patiya giật lên cùng với tiếng kêu tên người vợ sắp cưới tắt dần trong cổ .

   Patiya gục đầu xuống cổ , thở hổn hển, gần như còn sức lực gì sau khi trong suốt hai tiếng. lúc lâu sau, hơi thở bắt đầu dần và trở lại bình thường, ngẩng đầu lên ngậm vào đầu chiếc mũi cao của , ánh mắt chan chứa thương.

   “Em ổn ?”.

   “Chắc xương cốt của em gãy hết cả rồi vì chúng còn cảm giác gì nữa”.

   thốt lên như muốn xin lỗi vì nhận ra rằng mình vẫn nằm đè lên . trườn người xuống, kéo eo lại ôm sát thân mình.

   “Em thấy đỡ hơn ?”. hỏi với giọng dịu dàng rồi hôn lên đôi bờ môi sưng mọng vì những nụ hôn vồ vập của lúc trước.

   “Tình trạng cơ thể hay là sex ạ?”.

   Patiya bật cười: “Cả hai”.

   “Có vẻ như cơ thể cũng khá hơn rất nhiều rồi”. đưa tay lên che miệng ngáp.

   “Thế sex sao?”.

   “Nồng nàn và mạnh mẽ”. Paremai định nghĩa cách ngắn gọn rồi che miệng ngáp tiếp.

   bật cười trước khi gặng hỏi tiếp: “Thế tốt hay ?”.

   Paremai nhắm mắt : “Ngày mai trả lời có được ạ? Em buồn ngủ lắm”.

   “Em còn chưa ăn chút gì lót dạ đâu em ạ. Từ từ hãy ngủ”.

   “Để sau ạ”. lẩm bẩm trả lời.

   “Thế mát xa bằng tinh dầu sao? Em thích nữa à?”. nhìn dịu dàng, trìu mến rồi thầm: “ em, Pare… em mà bản thân cũng lý giải được tại sao lại em nhiều như vậy”. Patiya hạ thấp đầu xuống thơm lên vầng trán tròn và từ từ ôm lấy thân thể khẽ vỗ về như ru em bé.   “Cậu Pat khiến ấy quen thân đấy ạ. Đáng ra cậu nên bảo ấy xuống dưới ăn cơm”.

   “Thôi nào, chuyện nhặt thôi mà”.

   “Nhưng đó là quy tắc của ngôi nhà này. Nếu đến cái quy tắc ấy cũng còn trở thành nhà sao được”.

   “Tất cả các quy tắc đều có thể thay đổi được, nếu nó chỉ là quy tắc chết!”.

   phải chuyện chơi cho vui đâu ạ. Cậu Pat bênh vực làm hư ấy đấy”.

   phải tôi bênh vực chiều hư ấy mà là tôi tự quyết định. Thôi mà bác Chong, có lần sau nữa đâu”.

   “Cậu chắc chứ. Cậu đừng có ranh mãnh với tôi. Cậu phải chỉnh đốn buộc ấy phải xuống ăn dưới nhà, phải bê lên ăn tận trong phòng như thế”.

   Patiya bật cười, bê khay thức ăn vào phòng, thấy thân thể kiều diễm bên dưới tấm chăn dầy thò đầu ra ngoài nhìn . liền nhíu mày lại.

   to khiến em tỉnh giấc hả?”. đặt khay thức ăn lên mặt bàn kính cạnh giường rồi bước tới cúi xuống hôn lên môi rồi : “Chào buổi sáng em ”.

   Hai gò má mịn màng dần đỏ ửng. Paremai khẽ chào buổi sáng rồi đổi chủ đề: “Thực ra em xuống dưới ăn cũng được, phải phiền bác Chong phải vất vả bê lên”. Paremai dịu dàng e ngại. nhích người ngồi tựa vào đầu giường, tay kéo tấm chăn che ngực. ngủ say đến nỗi Patiya bế từ phòng tắm sang phòng ngủ cũng hề hay biết.

   “Chuyện . Em đừng để bụng làm gì. Nếu, muốn ngủ nữa dậy ăn sáng thôi. bảo bác Chong làm món cháo tôm cho em đấy”. Patiya ngồi xuống bên mép giường.

   “Cảm ơn . ra cần nấu quá cầu kỳ đâu. Gì em cũng ăn được cả”.

   sao đâu. Bình thường cũng bảo nhà bếp làm mấy món Thái mỗi khi thấy chán những món ăn bên này mà”.

   Paremai mỉm cười xúc động, im lặng nhìn chồng chưa cưới trong chiếc áo choàng dài quá đầu gối.

   dậy lâu rồi à?”.

   “Cũng được lúc rồi. vừa tập thể dục xong”.

   Paremai liếc mắt nhìn chiếc đồng hồ treo tường.

   nên đánh thức em dậy. Mới ngày đầu tiên mà dậy muộn rồi”.

   sao. Mọi người đều hiểu em mà”.

   Paremai đỏ bừng mặt, hắng giọng chuyển chủ đề: “Em ở phòng ngủ của à?”. Phòng ngủ của Patiya rộng hơn phòng ngủ của rất nhiều. Đồ vật trong phòng đều sử dụng tông màu nâu sẫm toát lên vẻ nghiêm nghị huyền bí.

   “Ừ. Hôm qua đánh thức em nhưng em dậy nên bế em sang ngủ phòng ”.

   Paremai đỏ mặt nhớ lại việc tối qua. Có lẽ rất mệt nên thiếp lúc nào biết. hắng giọng: “Em tắm đây”. ra khỏi giường với tấm chăn quấn quanh mình khác gì con nhộng tằm. Patiya nhìn mỉm cười trìu mến. bảo dùng phòng tắm trong phòng ngủ của khi định về phòng riêng.

   “Nhưng em có áo choàng”.

   Patiya đứng dậy mở tủ quần áo lấy áo choàng đưa cho : “Gần trưa chúng ta cùng mua quần áo nhé. Áo của có thể hơi dài đối với em”.

   “Thế phải làm việc à?”. Paremai vừa hỏi vừa nhận chiếc áo choàng từ tay .

   “Hôm nay nghỉ làm, dành cả ngày cho em. Nhưng gần trưa chắc có cuộc họp với nhân viên qua Skype”.

   “Cảm ơn ”.

   Patiya nhíu mày: “Cảm ơn vì chuyện gì?”.

   “Vì nghỉ việc ở nhà với em. sợ em buồn đúng ?”.

   ôm lấy vòng eo được quấn bởi tấm chăn dầy vào mình: “Đó là việc nên làm cho tới khi em thích nghi với ngôi nhà này. Sau đó tùy em sử dụng quỹ thời gian riêng của mình”. rồi nâng khuôn mặt lên đặt vào đó nụ hôn nồng nàn.

   “Thế nếu phải mất hàng tuần em mới thích nghi được sao?”.

   ở bên em cả tuần đó”. Patiya thủ thỉ sát cặp môi mềm mại.

   Paremai cười: “Cảm ơn . Nhưng mất nhiều thời gian đến thế đâu”.

   “Cho dù lâu hơn thế cũng sẵn sàng. Nhưng có thể em mệt mỏi lắm đấy”.

   Paremai bước ra khỏi phòng tắm sau hơn nửa tiếng, bước tới ngồi xuống phía đối diện .

   “Có tin gì đáng chú ý ạ?”. vừa hỏi vừa lau tóc bằng chiếc khăn bông loại . Patiya đọc tin máy tính. Bên cạnh có tách cà phê, chiếc bánh sanhwich ăn hết nửa và cái bát .

   Người được hỏi sững lại, vội gập màn hình xuống, rồi đẩy đĩa bánh sandwich kèm theo tách cà phê và chiếc giỏ đựng rau cùng bát cháo ra trước mặt người vợ chưa cưới: “ có gì đâu. chỉ kiểm tra tin tức trước khi bắt đầu ngày mới mà thôi. Em hãy thử cà phê và bánh sandwich . làm cho em đấy. biết vị này có hợp với em ?”

   “Cảm ơn . tự làm bánh sandwich ạ?”. cầm tách cà phê lên nhấp ngụm.

   Patiya trả lời: “Có gì là khó đâu. Chỉ phết mayonaise, rồi xếp rau và trứng ốp lết lên sau đó phủ lớp bánh mì nữa là xong”.

   “Đây vốn phải là việc của đàn ông. Thời nay có rất ít đàn ông làm được như ”.

   “Vậy có lẽ là người đàn ông bình thường”.

   “Cảm ơn , cà phê rất ngon. Sáng nay dự định làm gì?”.

   “Sau bữa sáng dẫn em tham quan ngôi nhà này lượt, gần trưa chúng ta siêu thị mua vài thứ cần thiết cho em”.

   gật đầu nhìn .

   thay quần áo trước . Em ăn sáng xong thay sau”.

   “Vậy cũng được”. Patiya vừa vừa định cầm lấy máy tính, nhưng vội đưa tay ra đặt lên cổ tay , : “ để máy tính cho em mượn kiểm tra mail được ạ?”.

   Patiya lúng túng.

   sao vậy?”.

   sao cả”.

   “Vậy tại sao có vẻ vui vậy? Có tin gì xấu phải ạ?”.

   Paremai nhìn chằm chằm vào mặt , từ từ gỡ tay ra khỏi máy tính, cầm lấy mở màn hình ra.

   “Pare, đừng có quan tâm mà”. Patiya .

   trả lời, đọc phần tin trực tuyến bằng tiếng ở trang mà Patiya mở sẵn trước đó. Đấy là phần tin với nội dung đại khái là về việc thôi việc sang Mỹ sống với , giấu trong nhà, đính kèm là toàn bộ lý lịch dài dằng dặc của . Đọc xong, đưa trả lại máy tính cho lời nào.

   “Đừng có nghĩ nhiều Pare. sớm cho họp báo để nhanh chóng kết thúc mấy tin vớ vẩn này ”.

   sao. Em quan tâm đâu ạ. Ai thích gì cứ mặc kệ cho người ta . Chỉ là em hơi thắc mắc ai là người tung ra tin này. Vì có được những thông tin chi tiết như vậy chắc chắn phải là người xa lạ”.

   Paremai tiếp: “Nó khiến em nhớ tới tin em tới tìm để cầu xin rút lại đơn kiện với em lần trước”.

   “Chuyện từ bỏ ý định kiện em chỉ có bà biết. Thực ra muốn nghĩ xấu về bà, nhưng khi xảy ra những chuyện như thế này, thấy hơi nghi ngờ, điện thoại về hỏi bà”.

   Paremai đưa tay ra chạm vào cánh tay : “ đừng vội vàng như vậy, có thể phải bà đâu”.

   “Hay là…”.

   cũng đừng để ý bận tâm làm gì cho mệt. Em nghĩ gì đâu vì em biết mình làm gì. Quan trọng là mẹ hiểu cho em là được. Chỉ như vậy là đủ. Em cần và cũng muốn giải thích với ai cả”.

   Patiya kéo lại ôm vào lòng: “ làm cho em bị mang tiếng. lấy lại danh tiếng cho em cách nhanh nhất”.

   “Cảm ơn . Nhưng em là em quan tâm mà”.

   “Em quan tâm nhưng quan tâm”.

   Paremai ngẩng mặt lên mỉm cười dịu dàng với : “Vậy chỉ cần ngày nào cũng em ba lần là đủ?”.

   Patiya sững lại: “ làm được à? em khó đến thế sao?”.

   phải như vậy, chỉ là…”. Patiya lúng túng, mặt đỏ bừng.

   xấu hổ ư?”. Paremai bật cười.

   “Thế em có dám nào?”.

   “Dám chứ”.

   “Vậy luôn ”.

   Paremai mặt đỏ bừng.

   “Đâu? Mạnh mồm luôn chứ!”.

   “Thực ra cũng biết là em nghĩ gì rồi mà”.

   em cũng guốc trong bụng rồi còn gì. Vậy tại sao em còn muốn phải ?”.

   … được nghe khiến người ta chắc chắn và tin tưởng hơn. Hơn nữa còn lãng mạn hơn. có biết Sila lời vợ bằng cách gì ?”.

   Patiya nhíu mày: “Cách gì?”.

   “Xăm vào mông chữ chị Wanchai”.

   “Lạy Chúa!... Cái gì cơ?”. Patiya gần như bị sặc: “Người đàn ông lặng lẽ, nghiêm nghị như Sila mà dám làm cái điều… ngọt ngào như vậy sao?”. Patiya kịp thời nuốt lại hai từ “vớ vẩn”.

   Paremai gật đầu: “Có lãng mạn ?”.

   Patiya tỏ ra ghê rợn trước khi sợ hãi gật đầu: “Rất lãng mạn”. kéo dài giọng cuối câu trước khi tiếp: “ hy vọng em bắt làm điều gì hâm hâm, à… sến sến như vậy nhé”.

   “Thực ra rất đáng chú ý đấy… Ở mông của có tên em. Ôi… Lãng mạn thế còn gì. cũng thấy thế đúng ?”.

   Patiya lắc đầu, nét mặt sợ hãi.

   nghĩ thuộc tuýp đàn ông lãng mạn như Sila đâu. Hãy bảo làm điều khác cho em ”.

   “Thế muốn gì nào?”.

   “Gì cũng được. Chỉ cần đừng bảo xăm chữ vào mông là được”.

   Paremai bật cười: “Đồng ý. Để em thử nghĩ vài hôm nhé”.

   Patiya nhìn vợ chưa cưới với ánh mắt cảnh giác: “ có thể tin được đấy?”.

   bật cười trong trẻo: “Chắc chắn rồi. ai đáng tin hơn Pare đâu”.

   Patiya nhìn người với ánh mắt cảnh giác cao độ.

   Patiya dẫn người tham quan khắp nhà, bắt đầu từ bãi cỏ phía trước nhà: “Ngôi nhà này có hệ thống tín hiệu chống trộm. Vì thế ban đêm dứt khoát em được lại gần bờ tường. Cả ngôi nhà làm việc bằng hệ thống tự động”. vừa vừa bấm điều khiển: “Nút đầu tiên là điều khiển mở đóng cổng. Còn hàng thứ hai là điều khiển việc đóng mở cửa bao gồm cả cửa ra vào và cửa sổ. Hàng thứ ba là điều khiển dùng cho ngôi nhà ”.

   “Tại sao lại thiết kế nhà giống như chiếc hộp kín như vậy? Em thấy nó lạ mắt nhưng khi đóng tất cả cửa lại khác gì nhà tù cả”.

   “Ngôi nhà chỉ đóng khi có ai ở nhà mà thôi”.

   trả lời đúng câu hỏi. Pare hỏi tại sao lại thiết kế ngôi nhà như thế này?”.

   Patiya đưa mắt nhìn toàn bộ kiến trúc ngôi nhà rồi trả lời: “ thích kiểu kiến trúc có nhiều tòa nhà sát nhau. Tuy trông có vẻ ấm áp, qua lại thuận tiện nhưng rất bí bức, nóng nực. Còn kiểu kiến trúc này mang lại cho cảm giác riêng tư và an toàn hơn”.

   Paremai sửng sốt… đưa tay ra nắm lấy cổ tay : “Có cách nào để em bù đắp cho quãng đời thời thơ ấu của ạ?”.

   sao”.

   có giận khi em nhắc lại chúng ?”.

   Patiya ngẩng mặt nhìn ra phía trước, nắm chặt tay .

   xem ngôi nhà . Biết đâu tương lai em tổ chức tiệc thịt nướng ở đó”.

   phải trả lời em trước ”.

   mỉm cười: “ chỉ muốn đưa em để khoe về công nghệ cao của ngôi nhà thôi mà”.

   Paremai lắc đầu: “Phải trả lời em ”.

   Patiya mỉm cười, ánh mắt càng trở nên dịu dàng hơn. nâng chiếc cằm chẻ lên rồi : “Em có biết rằng em là phần thưởng đặc biệt và vô giá nhất mà Chúa ban tặng cho hay ? Nếu có cái gì có thể xoa dịu được phần ký ức đó đó chính là em đấy Pare ạ. Em yên tâm rồi chứ”.

   “Nếu vậy có tha thứ hay bỏ bớt định kiến và rộng lòng với bà của mình được ?”.

   nhíu mày: “Chuyện đó có liên quan gì?”.

   “Nếu đúng em có thể giúp xóa bỏ vết sẹo đó, giúp thấy còn căm giận nữa, có thể tha thứ cho bà được ?”.

   Patiya im lặng lát rồi chậm rãi hỏi: “Tại sao vậy? Tại sao em lại coi trọng bà đến vậy?”.

   “Vì em biết từ sâu thẳm trong tim, bà luôn cảm thấy có lỗi với , luôn rất quý và quan tâm đến ”.

   Patiya quay mặt nơi khác: “Em hiểu bà nội của đâu”.

   “Em nghĩ trực giác đánh lừa em. Bà thực rất quan tâm đến ”.

   “Em từng đinh ninh là kẻ giết người đó thôi”.

   Paremai kìm xấu hổ rồi trả lời: “Sao có thể so sánh như thế được? Hai việc hoàn toàn khác biệt. Hiểu nhầm là bởi việc đến quá đột ngột trong khi trước đó em chưa biết gì về cả. Còn với bà nội của khác, em nhìn nhận việc từ nhiều chiều hơn. Hãy tin em, bà thực rất quan tâm đến . Nếu nghĩ tới việc giao chức chủ tịch hội đồng quản trị của công ty vốn có vai trò hết sức quan trọng đối với dòng họ Warakorn cho đâu”.

   “Vì bà tin tưởng ai được nữa. Bà sợ công ty được gây dựng từ bao đời nay sụp đổ dưới thời của bà”.

   chỉ có vậy mà bà còn rất tin tưởng nữa. Bà rất lo cho đấy. Bà muốn trở về ở gần mình nên mới tìm cách kéo quay trở về Thái Lan”.

   “Em quá lương thiện rồi đấy. Em hãy tin , bà gì đó nghĩ hay lo cho người khác nhiều hơn bản thân mình đâu”.

   “Em thích như thế này đâu”.

   “Chúng ta đổi chủ đề chuyện . muốn cãi nhau với em về chuyện này”.

   “Nhưng đó là bà nội, là mẹ của bố , người bố mà rất quý. Bố của đau lòng biết chừng nào nếu biết rằng đối xử với mẹ của ông như vậy”.

   “Pare! Hãy dừng chuyện này lại ”.

   vừa chỉ cần phải là xăm chữ ở mông cầu gì của em cũng đồng ý phải ?”.

   Patiya nhíu mày: “Thế sao? Em định cầu thể tình với em bằng cách làm hòa với bà nội sao? Bà nội đáng để chúng ta mâu thuẫn với nhau”.

   trả lời mà vào trong nhà.

   theo, nhưng với giọng ra lệnh: “Pare! Dừng ngay việc chạy trốn như thế lại !”.

   vẫn tiếp tục cắm cúi bước . Patiya tức giận, to: “Pare! Em phải hối hận vì xử với như vậy”.

   Patiya buột miệng chửi thề, giơ chân lên giẫm mạnh xuống cỏ. thấy giận cái lý do khiến và Paremai cãi nhau quá.
  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 28

   Tiếng đập cửa thình thình, nhưng vẫn chọn cách nằm úp mặt và lấy gối bịt hai tai lại.

   “Pare! Mở cửa cho ! Em phải trẻ con nữa mà hơi tý lại phản đối bằng cách nhịn ăn như vậy”.

   “…”.

   “Pare! Mở cửa ra cho !”.

   “…”.

   “Cho dù em có giận cũng nên làm khổ mình bằng cách nhịn ăn, có nghe thấy ?”.

   “…”.

   “Ra ăn cơm mà. Bây giờ gần tối rồi đấy”.

   “…”.

   Tiếng của bác Chong vang lên: “Tôi bảo rồi mà, nên làm hai phòng ngủ sát nhau”.

   “Đó phải là vấn đề. Vấn đề là cháu nên lắp khóa vào”. Patiya trả lời rồi quay sang tiếp tục đấm cửa: “Mở cửa cho ! biết là em vẫn chưa ngủ”.

   Patiya dùng dằng như vậy suốt cả tiếng đồng hồ, nhưng bên trong vẫn động tĩnh gì. Bực mình quay lại với ông giúp việc lúc này vẫn kiên nhẫn đứng đợi bên cạnh : “Ngày mai khi ấy ra khỏi phòng, bác tháo hết tất cả các khóa ra, cả cửa ra vào, cánh cửa thông hai phòng này và cả cửa phòng tắm nữa. Bác tháo hết, đừng để sót”. rồi rời .

   Khi bụng sôi ùng ục Paremai mới rón rén ra khỏi phòng. Nhưng ngay khi vừa bước qua cánh cửa phòng khách, hai bàn tay rắn chắc như hai gọng kìm của kéo lại ôm sát vào lòng. giật thót, đẩy ngực ra: “Buông ra, Pat”.

   “Em cần được dạy dỗ để chừa cái tính cứng đầu kiểu trẻ con như vậy ”.

   “Tại vô cớ, tại cứng đầu, ngang ngạnh chịu xóa bỏ những chuyện buồn đau trong quá khứ”.

   “Dừng lại ngay Pare!”. Patiya lắc mạnh vai , bừng bừng giận dữ.

   “Em dừng chừng nào vẫn chưa chịu thừa nhận”.

   bảo em dừng việc tới người đàn bà độc ác đó lại!”. Patiya gào lên.

   “Em dừng. Chính mới là người độc ác, chịu nghe lý lẽ, cứ ôm khư khư quá khứ, chịu mở lòng tha thứ cho người khác”.

   “Em muốn trừng phạt em có phải ?”.

   quá vô lý, chẳng có lý lẽ gì cả. Người …”.

   Paremai chưa hết câu, Patiya cúi đầu xuống nuốt mất câu mắng mỏ của bằng nụ hôn mạnh bạo. Paremai giẫy giụa nhưng thể thoát khỏi. Sau đó thân hình to lớn vác lên tầng. Khuôn mặt của Paremai trắng bệch rồi chuyển sang đỏ lựng, vì thấy ông Chong bước ra từ phòng bếp. chắc là có đúng hay nhưng cảm thấy ánh mắt của ông giúp việc như có nụ cười chế nhạo cách hả lòng hả dạ. Paremai cảm thấy vô cùng lo sợ xen lẫn xấu hổ.

   “Thả em xuống. phải hối hận cho mà xem”. Paremai vừa kêu vừa giẫy giụa hòng thoát khỏi vòng tay rắn chắc ôm ghì mông bước lên cầu thang.

   “Yên lặng nếu em muốn rơi xuống cầu thang”. Patiya vỗ mạnh vào mông .

   Vào đến phòng, Patiya ném thân hình mảnh dẻ xuống giường rồi bước ra khóa cửa.

   Paremai lợi dụng cơ hội đó lăn vào phía trong giường. nhìn chằm chằm với vẻ mặt tối sầm.

   Patiya nhìn với nét mặt căng thẳng, nghiêm nghị.

   “Lại đây Pare! Em đừng có khiêu khích khiến giận hơn”.

   cũng đừng khiêu khích khiến em bốc hỏa nữa”.

   “Nếu bắt được em, em phải chịu phạt nặng gấp đôi đấy”.

   Paremai nhìn người phăm phăm bước tới với vẻ cảnh giác. Ánh mắt của long lên, khác gì con sư tử sẵn sàng lao bổ vào con mồi. Trong giây lát cảm thấy sợ nhưng cố gắng dùng giận dữ để át . lùi lại cầm lấy vật ở gần người ném . Patiya đưa tay lên gạt ánh mắt vẫn bừng bừng bước về phía .

   lùi lại tới cánh cửa, định mở cửa trốn ra ngoài nhưng thoát được. vác về phía sa lông, mặc thỏa sức giẫy giụa và chửi thề.

   Patiya quan tâm, ngồi phịch xuống sa lông, đặt xuống đùi. Paremai hét lên sợ hãi xen lẫn xấu hổ: “ được! được làm như thế với tôi!”. Patiya túm hai tay bẻ quặt ra sau, rồi giật phắt chiếc quần lót ra trói tay lại. Sau đó hất váy, đánh vào mông . ngân ngấn nước mắt, cảm thấy hối hận bởi mặc váy vì , điều mà trước đó chưa từng làm. Nó lại khiến xấu hổ, nhục nhã.

   Patiya nhìn thân hình mảnh dẻ nằm úp mặt xuống đệm. Cặp mông trắng ngần chuyển sang đỏ tím do bàn tay gây nên. yên lặng, trái ngược hoàn toàn với ánh mắt lo sợ xen lẫn yên tâm. Trong suốt thời gian trừng phạt , Paremai hề kêu lên tiếng nào. chỉ nấc lên khiến tỉnh ra và bây giờ cảm thấy hối hận.

   Thân hình mảnh dẻ vẫn chưa hết nghẹn ngào, người trừng phạt giọng hối hận hỏi: “Pare! Đau lắm à?”.

   Paremai vẫn nằm im, chỉ có tấm lưng khẽ rung lên.

   xin lỗi. Để lấy thuốc bôi cho em nhé”. Patiya quay lại với lọ thuốc. xoa thuốc vết thương nhưng Pare lại quay người tránh đồng thời lên tiếng xua đuổi: “Đừng có động vào tôi!”.

   “Tôi?”. Patiya ngớ người nhận ra người thay đổi đại từ nhân xưng với : “ bảo em tự xưng là Pare cơ mà?”. vừa dịu dàng gợi chuyện vừa nhàng xoa thuốc cho .

   “Tôi… tôi… tôi… Tại sao tôi lại dùng từ ‘tôi’ được? đặc biệt đến mức nào mà tôi thể xưng ‘tôi’ với cơ chứ?”.

   “Xem kìa. Tôi… cả tràng như thế. giống trẻ con”.

   “Nhưng tôi ghét . Đừng có chạm vào tôi. đâu !”.

   “Pare! Bướng bỉnh cũng có mức độ thôi chứ. Nếu bị đánh vào mông như lúc nãy đấy”.

   đừng có đụng vào tôi. Ai bảo đụng vào tôi nào?”.

   “Cũng được, cũng được. Do nhiều chuyện thích đụng vào em. Em đừng giận nữa nhé. Xuống ăn cơm với . cũng chưa ăn gì, bụng xẹp lép rồi đây này”.

   ! Tôi ăn. Đừng có đụng vào tôi”.

   “Pare! Đừng có như thế. xin em đấy. Nếu thấy ấm ức quay lại đấm cho bõ tức cũng được”.

   “Đấm ư? đâu. Cảm ơn. Tôi còn chưa làm gì mà đánh tôi đến mức này rồi. Nếu tôi đấm , chắc đấm tôi chết ấy chứ?”. vừa vừa nấc nghẹn. Patiya nhìn hình ảnh đó với cảm giác vô cùng hối hận, ánh mắt nửa cau có: “Pare! chưa từng như vậy với ai cả đâu. xin lỗi. Em hãy tha lỗi cho nhé. xin hứa từ giờ trở bao giờ tái diễn lại hành động này nữa. Nhưng việc đánh vào mông phải là lăng nhục hay làm hại mà chỉ là phạt thôi”.

   “Nhưng người ta dùng với đứa bé, phải đứa lớn xác như tôi. Nó làm cho tôi thấy xấu hổ có hiểu ?”.

   “Làm sao phải xấu hổ? Chỉ có hai chúng ta. Nếu làm sai, em cũng cứ đánh vào mông ấy”.

   “Điên à. Tôi có thói quen phạt kiểu trẻ con như thế”.

   Patiya bật cười với tâm trạng thoải mái hơn. đóng lọ thuốc rồi kéo váy xuống: “Em hết giận rồi đúng ?”.

   “Đừng mơ!”.

   “Thế làm thế nào em mới hết giận? Hay chuộc lỗi bằng việc em cả đêm nay nhé?”. Patiya vờ trêu.

   “Đồ biến thái! Đồ dê cụ! Đồ quỷ biển! Đồ Tây dê cụ! Đồ diễn viên khiêu dâm!”.

   “Ơ, lần này chửi cả tràn luôn à?”. bật cười, thèm để bụng, tiếp tục trêu: “Này, nể em là vợ chưa cưới nên mới chịu cho em chửi đấy nhé. Nếu là người khác bị bắt lại làm tình cho khóc luôn ba, bốn ngày rồi đấy”.

   “Điên… Đồ…”. Paremai nhổm dậy lao vào định đấm ngực , lợi dụng cơ hội ôm ghì rồi nhàng hôn lên môi, sát miệng : “Pare! Đừng giận nữa nhé!”.

   ”. Paremai mím chặt môi.

   “Vậy hôn và ăn thịt em cho tới khi nào em hết giận thôi”. Patiya chống hai khuỷu tay xuống giường phía đầu của Paremai, ngắm khuôn mặt xinh đẹp chuyển sang màu đỏ với ánh mắt chan chứa thương và khao khát.

   “Tôi chỉ giận nhiều hơn thôi”. Paremai đáp lại.

   “Vậy coi đây là lời thách đố được ?”. Patiya dịu dàng trả lời. “Em được động tý là nhịn ăn nữa. Nếu em vẫn còn giận , hứa…”.

   “Hứa gì?”. Paremai hỏi lại ngay lập tức.

   hứa đụng tới em, ngoại trừ em chủ động cầu xin”.

   Patiya sai khi vậy, bởi những Paremai mềm lòng theo , ngược lại còn phản đối quyết liệt.

   Khi thể nào dừng khao khát của bản thân trước người vợ chưa cưới, mặc dù chịu nhưng vẫn vi phạm lời hứa, ép buộc . Đó cũng là lần đầu tiên trong cuộc đời cựu diễn viên phim khiêu dâm cưỡng ép phụ nữ… Hơn nữa đó lại là người vợ chưa cưới mà nhất đời.

   Paremai lúc này khác gì chú chim gẫy cánh nằm úp mặt xuống đệm nấc lên nghẹn ngào trong tình trạng mảnh vải che thân khiến người nhìn cảm thấy xót xa. Lần này Patiya được gì, bước vào phòng tắm rồi bước ra với chiếc chậu đựng nước ấm. ngồi xuống mép giường lặng lẽ lau người cho . giật mình và trườn nhưng Patiya kéo lại với cử chỉ vô cùng dịu dàng.

   “Để làm em ”.

   ra!”. Paremai giọng run run xen lẫn khô khan vì trong suốt hơn tiếng đồng hồ vừa qua, khóc và kêu gào để dừng việc xâm phạm nhưng có kết quả.

   “Để lau người cho em Pare. xin em đấy!”.

   “Tôi cần. ra!”. vừa vừa xoay người trốn.

   Patiya nhìn , cảm thấy vô cùng ân hận. biết thể tha thứ cho . “ thực xin lỗi nhé Pare. Để bảo bác Chong đem đồ ăn và thuốc giảm đau lên cho em. Em phải ăn cơm và uống thuốc mới có sức để chiến đấu lại với chứ”.

   có ngày đó nữa đâu”. Paremai hạ thấp giọng như nghiến răng .

   “Có nghĩa là sao hả Pare?”.

   Paremai im lặng.

   “Nếu em nghĩ trốn hay trốn khỏi ngôi nhà này hãy bỏ ngay ý định ấy . chịu để cho em đâu hết”. bước ra khỏi phòng với tâm trạng bức xúc.

   Paremai nhìn theo bóng với ánh mắt nghẹn ngào. Sao có thể làm như vậy với được? Lạy Phật! cưỡng ép . khiến trái tim tổn thương.

   cứ nằm nguyên trong tư thế đó cho tới khi có tiếng gõ cửa, tiếng của ông giúp việc vang lên: “Tôi đem đồ ăn lên cho ”.

   gượng dậy bước ra khỏi giường, khoác áo lên người để che những vết bầm dập. Paremai cắn chặt môi nuốt nỗi uất ức đắng nghẹn vào trong.

   “Bác Chong đem xuống . Tôi vẫn chưa đói”.

   “Tôi cũng muốn…”. Bác Chong dừng câu giữa chừng khi nhìn thấy tình trạng của trạc tuổi cháu mình trước mặt. Bác thở dài, cảm thấy kỳ lạ khi Patiya lại mạnh tay đến như vậy trong khi trước đó chưa từng xảy ra với ai. Bởi Patiya luôn nhàng và tôn trọng nữ giới. Ánh mắt bác nhìn Paremai dịu dàng hơn: “ nên ăn chút gì . vẫn chưa có gì vào bụng từ trưa tới giờ phải vậy sao? Nếu ăn gì sao có thể uống thuốc được?”.

   Paremai cắn chặt môi, cân nhắc lát rồi hỏi: “Cậu chủ của bác đâu rồi ạ?”.

   “Cậu Pat ra ngoài rồi”.

   Bác Chong im lặng nhìn Paremai. Thực ra khi nhìn thấy Patiya xuống dưới dặn ông chuẩn bị đồ ăn và thuốc cho , sau đó cau có ra khỏi nhà, ông thấy giận Paremai. Cậu chủ của ông chưa bao giờ căng thẳng đến vậy. Nhưng giờ nhìn thấy tình trạng của Paremai, ông lại thấy thương bé này hơn. bầm dập như con búp bê thủy tinh mỏng manh bị rơi xuống đất vỡ vụn, ánh mắt khô khan và đau khổ như đứa trẻ lạc tìm được đường về nhà.

   Bác Chong nghĩ ngợi lát rồi : “ nên ăn chút gì . Ra nước ngoài mà bị ốm vui đâu”.

   Paremai cắn chặt môi, khẽ lẩm bẩm cảm ơn, nhận khay đồ ăn từ tay ông giúp việc.

   Bác Chong thở dài đánh thượt cái rồi quyết định : “Có vài chuyện mà cậu Pat thể chịu được khi ai đó đụng chạm hay đến. Đó là chuyện về nghề diễn viên phim khiêu dâm và bà lớn Nongkhran”.

   “Tại sao ạ?”.

   “Bề ngoài cậu Pat luôn tỏ ra là người cứng rắn, run sợ trước bất kỳ chuyện gì nhưng thực ra hai chuyện đó là hai điểm yếu của cậu ấy. Cậu ấy hề cứng rắn chút nào cả. Cậu Pat rất xao động và suy nghĩ rất nhiều trước khi tham gia đóng phim khiêu dâm. Thậm chí mất hàng năm trời để suy tính lại nhưng vì muốn đòi lại danh dự cho bố mẹ nên cậu ấy quyết định làm công việc đó. mới biết cậu Pat chưa lâu, nên thể thấu hiểu hết những nỗi đau, đè nén mà cậu ấy từng phải chịu. cũng đừng hy vọng thay đổi chúng trong sớm chiều. Điều đó là thể”.

   “Nhưng cháu muốn đem lại cho ấy cuộc sống hạnh phúc, bị những chuyện trong quá khứ dằn vặt nữa”.

   “Việc có cuộc sống hạnh phúc nhất thiết phải xuất phát từ việc thay đổi góc nhìn đâu. Đôi khi việc quên hay dìm sâu xuống đáy trái tim cũng đủ rồi”.

   “Như vậy sao có thể gọi là hạnh phúc trọn vẹn được? Bất kỳ lúc nào bị tác động tới, tâm hồn cũng bị xáo trộn, khác gì những chất lơ lửng lắng đọng dưới đáy bình chứ”.

   “Bản thân cũng xuất phát từ gia đình bị tan vỡ phải vậy sao? tha thứ cho bố rồi à?”.

   “Sau khi xảy ra chuyện của Yaimai, cháu tha thứ cho bố cháu rồi ạ. Sau khi mất em , cháu nhận ra khá nhiều điều, trong cuộc sống nên để bụng chuyện gì khiến cho mình phải bực tức”.

   Bác Chong gật đầu: “ uống thuốc rồi nghỉ ngơi . Thiếu thứ gì cứ ấn chuông gọi tôi nhé”.

   “Cảm ơn bác nhiều, bác Chong. Bác Chong ở với Pat bao lâu rồi ạ?”.

   “Hai mươi mốt năm, bằng với thời gian cậu Pat sang Mỹ sống”.

   Pat chắc phải và tin bác rất nhiều”.

   “Tôi cũng cậu ấy khác gì con ruột cả. Mà hỏi chuyện này làm gì?”.

   có gì đâu ạ. Cháu chỉ muốn cảm ơn bác Chong chăm sóc chu đáo cho ấy. Pat có nhiều điều mâu thuẫn trong tính cách nhưng cháu dần dần tìm hiểu, thay đổi để thích nghi với ấy. Cháu ấy, cháu muốn tự tay chăm sóc cho ấy”.

   Bác Chong mềm lòng. Điểm yếu của ông là Patiya. Ai thể tình với Patiya cách lòng, ông dễ dàng mở lòng chấp nhận người đó.

   “Xem ra cũng là người tốt”.

   Paremai ngượng ngùng.

   Bác Chong tiếp: “Nếu thực cậu Pat đừng làm cho cậu ấy phải buồn lòng. hãy tha thứ cho cậu ấy về chuyện xảy ra. Bản thân cậu Pat cũng rất có tình cảm với . Cậu ấy chưa từng đưa người phụ nữ nào về ngủ qua đêm tại ngôi nhà này cả. Cậu ấy rất mệt với công việc bên ngoài rồi, nếu còn phải xích mích với người trong nhà nữa cậu ấy biết tìm hạnh phúc và niềm vui ở đâu được nữa?”.

   Khi tỉnh lại trời tối. tắm rửa rồi bước xuống tầng dưới. gặp bác Chong trong phòng bếp nên hỏi về Patiya.

   “Cậu ấy vẫn chưa về đâu ạ”. Ông giúp việc rời tay khỏi chiếc chảo bếp quay sang trả lời .

   Thấy dáng vẻ buồn bã của , bác Chong tiếp: “ đừng có lo. Nếu buồn có thể bơi hoặc xông hơi, hay xem phim gì đó cũng được mà”.

   “Cảm ơn bác”.

   trông khá hơn nhiều rồi đấy. Mặt mũi tươi tỉnh hơn”.

   Paremai ngượng nghịu, hai gò má đỏ ửng: “Cảm ơn bác”.

   Paremai lẩm bẩm rồi bước ra khỏi phòng bếp. quyết định bơi để cho thư thái đầu óc. bước lên tầng bốn, thay đồ bơi rồi bước ra với chiếc áo choàng khoác bên ngoài. Nhưng ngay lúc định cởi bỏ chiếc áo choàng, ánh mắt vô tình liếc thấy chiếc camera bí mật. Paremai sững lại, vội vàng khoác áo vào như cũ.

   Ngôi nhà này có các camera bí mật gắn ở khắp mọi ngóc ngách. Paremai nhớ lại và cảm thấy yên tâm lắm. quyết định gọi cho ông giúp việc.

   “Bác Chong ơi, phòng điều khiển camera bí mật nằm ở đâu ạ?”.

   “Ở trong phòng làm việc của cậu Pat. Có gì ?”.

   ạ. Cháu muốn xem cái này chút thôi. Cảm ơn bác nhé”. Paremai cúp máy rồi bước nhanh xuống phòng làm việc của Patiya.

   tìm điều khiển từ xa, bấm xem lại việc hôm trước. cảm thấy nhõm khi ấn replay gần hết mà vẫn thấy hình ảnh của việc trong phòng tắm… Patiya lừa . có chiếc camera bí mật nào trong phòng tắm cả. cảm thấy yên tâm, nhưng ngay khi vừa đứng dậy, giật thót mình.

   “Lạy Phật! đứng đây làm gì? Mà về từ bao giờ thế?”.

   “Chính mới nên hỏi em câu đó chứ?”.

   Paremai thẳng thắn trả lời: “Em muốn xem camera bí mật được lắp ở những vị trí nào trong nhà”.

   “Giờ biết rồi chứ?”.

   “Tàm tạm. Mà đâu về thế?”. nghiêng đầu nhìn thắc mắc.

   đưa bó hoa hồng to ra trước mặt : “ lái xe lòng vòng và tìm thấy cái này. Pare… Hãy tha lỗi cho ! Em đừng giận và đừng bỏ nhé!”.

   Paremai đưa tay ra nhận bó hoa hồng.

   “Thực ra chính em mới là người cần xin lỗi vì xen vào đời tư của quá nhiều. Xin lỗi ! Từ giờ trở em thế nữa”.

   Patiya ôm chặt vào lòng: “Sao em lại như thế? Em có quyền can thiệp vào tất cả mọi chuyện của . Em quan trọng với hơn tất thảy mọi thứ. Chính mới phải xin lỗi em. quá mạnh tay với em. Em có đau ?”. Vừa hỏi vừa đẩy người ra với cử chỉ dịu dàng.

   Paremai nhìn vào mắt với ánh mắt xúc động, giọng nghẹn ngào : “Em sao nữa rồi”. mỉm cười tiếp: “Cảm ơn vì bó hồng này nhé. Hoa đẹp quá!”.

   rất vui vì em thích. Tự tay chọn từng bông đấy. rất sợ em tha thứ cho ”.

   Paremai đưa đầu ngón tay chặn vào môi .

   “Kệ nó . đừng nhắc tới chuyện đó nữa”.

   Patiya cầm lấy bàn tay mảnh dẻ đưa lên môi hôn từng ngón .

   “Cảm ơn em rất nhiều, Pare. Nhưng em có thể cho biết tại sao em lại tha thứ cho ?”.

   Paremai mỉm cười, dịu dàng trả lời: “Tại bác Chong đấy. Nhờ bác ấy mà em nhận ra mình xen vào chuyện riêng tư của quá nhiều đấy”.

   có nên nhắc bác Chong được điều gì khiến em phải suy nghĩ nhỉ?”.

   “Nếu làm vậy em giận đấy. Bác Chong làm thế vì bác ấy thực và lo lắng cho . Vì vậy dứt khoát được điều gì khiến bác ấy buồn đâu nhé”.

   “Đồng ý. Nhưng em làm gì vậy?”. vừa hỏi vừa đưa mắt quan sát trong chiếc áo choàng.

   “Em định bơi”.

   “Hay đấy. Vậy bơi cùng em nhé. Nếu em thích lần này hứa mát xa cho em bằng tinh dầu thơm, đấy”.

   Paremai đỏ bừng mặt vì câu của khiến nhớ lại việc hôm trước.

   thích”.

   mát xa cho em mà, giở trò gì đâu”.

   bật cười trả lời: “Cho dù có giở trò gì nữa cũng thành công đâu cho tới khi chúng ta cưới. hứa là chạm vào người em trừ khi em là người cầu xin còn gì. nhớ à?”.

   “Nhớ, nhưng mà…”.

   nhưng gì hết. Lời hứa là lời hứa”.

   “Có nghĩa là em vẫn chưa hết giận đúng ?”.

   phải phân biệt cho ràng . Hai chuyện khác nhau mà”.

   “Vậy tại sao em cho đụng tới em, hay là em vẫn còn rất đau?”. giật mình hỏi.

   . Nhưng em muốn đêm động phòng của chúng ta có ý nghĩa”.

   “Chắc bức xúc mà chết mất nếu phải đợi cho tới ngày đó”.

   bật cười, hai gò má đỏ ửng: “ phải cố chứ. lâu nữa mẹ cũng sang Mỹ rồi”.

   muốn bay về đón mẹ vợ tương lai sang đây ngay ngày mai luôn”.

   bật cười nhìn .

   Patiya tiu nghỉu: “ được làm gì à?”.

   Paremai gật đầu: “ chứ”.


  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 29

   Paremai và Patiya cùng nhau ngồi xem phim trong phòng chiếu phim gia đình.

   “Bộ phim đạo diễn ra sao?”.

   “Hay ạ. Rất đáng chú ý. Nam diễn viên chính rất đẹp trai”. Paremai lẩm bẩm trả lời, kéo dài giọng nhấn mạnh khi trong mồm còn đầy bỏng ngô.

   Patiya nhíu mày: “ cầu nhận xét tổng thể từ ánh sáng, màu sắc, nội dung đến dựng cảnh, lời thoại, đâu bảo em nhận xét mỗi mặt mũi của diễn viên. Em đúng là mất hết danh tiếng của phóng viên”.

   Paremai bốc bỏng ngô cho vào miệng vừa ăn vừa lầm bầm: “Thế chưa từng nghe câu diễn viên đẹp giành nửa phần thắng rồi sao?”.

   “Đấy là nguyên tắc của nước nào thế?”. Patiya cầm điều khiển bàn bấm nút tắt. Đĩa DVD trượt ra ngay tức khắc.

   “Này, sao lại tắt? Người ta xem hay”. Paremai quay sang giành lại điều khiển.

   Patiya đứng dậy cầm đĩa DVD ra khỏi đầu đọc với nét mặt hết sức bình thản.

   muốn xem phim do mình đạo diễn nữa. Xem quá nhiều lần đến nỗi chán rồi”.

   “Thế sao được? Tại sao lại chỉ thích làm theo ý mình như thế? xem rồi nhưng em chưa xem bao giờ. Nếu thế còn rủ em lên xem làm gì?”.

   muốn rủ em lên xem phim, mà muốn tìm hoạt động gì đó để chúng ta làm chung với nhau thôi. Em nghĩ rằng việc chỉ nhìn em mà thể hay đụng chạm vào em được là việc dễ dàng sao?”.

   Paremai há hốc miệng: “Đúng là điều đó dễ với chàng trai hừng hực như . Nhưng em xin đấy. Để cho em xem xong bộ phim này trước . lúc cao trào thế này”.

   . Chọn bộ phim khác . thích bộ phim này nữa rồi”.

   “Phim của bản thân mình ấy à?”.

   “Ừ. thích! muốn xem!”.

   đúng là. khó chịu thế này là do được giải phóng sức mạnh của tình sao?”. Paremai chế giễu rồi bước tới chọn đĩa DVD giá.

   Patiya trả lời, bước lại ngồi sa lông như cũ.

   Paremai hỏi: “ có đĩa phim của Ronaldo Giordano(1) ?”.

   (1) Ronaldo Giordano: Nam diễn viên chính trong bộ phim chỉ là mơ.

   “Là ai?”.

   “Diễn viên người Brazil. ấy là con lai Brazil – Ý rất đẹp trai, người được bình chọn qua internet là trong hai mươi chàng trai gợi cảm nhất thế giới. Thực ra nên mời ấy tham gia bộ phim của ấy đóng phim rất giỏi. Nhưng lạ điều là hề có công ty sản xuất phim nào mời ấy đóng phim cả trong khi hồi trẻ ấy cũng là người mẫu chạy sô từ châu Mỹ sang châu Âu đấy”.

   Patiya cảm thấy khó chịu khi Paremai khen người đàn ông khác đẹp trai, gợi cảm và đóng phim giỏi. Chàng đạo diễn trẻ thản nhiên hỏi: “Sao em biết ta vậy? ta đâu nổi tiếng gì chứ?”.

   “Ai bảo thế? ấy nổi tiếng nhất châu Mỹ La tinh đấy vì ấy là chủ của hệ thống siêu thị lớn nhất Nam Mỹ”.

   “Làm thế nào em biết được ta?”.

   “Từ tin tức mạng. Trong đó rằng vợ ta là người Thái tên là Pan Duangchai. Bây giờ họ có ba đứa con. Bộ phim tới hãy mời ấy tham gia . Người ta rằng trong phim Hollywood nam diễn viên chính càng già càng hấp dẫn phải vậy sao?”.

   Patiya trả lời theo hướng khác: “Người ta có vợ con rồi mà còn thích được. có đĩa phim của ta đâu”.

   quay ngoắt lại nhìn rồi : “Hôm nay sao vậy? Hơi tý là nổi cáu như mấy bà tiền mãn kinh ấy. Nếu vui cứ làm việc của , phải mất thời gian ở bên em đâu”.

   . đâu có ý đó”.

   “Vậy đừng tỏ ra cau có như thế nữa”.

   Patiya xị mặt. đứng dậy: “ lấy thêm bỏng ngô. Em chọn được bộ phim nào bảo nhé”.

   “Người kiểu gì mà lại khó chịu như vậy?”. Paremai phàn nàn với theo.

   Patiya quay lại cùng với ống đựng đầy bỏng ngô. lúc sau, hỏi: “Tại sao có bộ phim nào của vậy?”.

   bảo bác Chong hủy hết rồi”.

   Paremai sửng sốt, đưa mắt nhìn chằm chằm vào đồng thời nhàng hỏi: “Tại sao vậy ạ?”.

   muốn em xem những bộ phim đó nữa”.

   “Nhưng đâu có thể hủy hết đĩa CD thị trường hoặc mạng được chứ”.

   biết. Nhưng ít nhất cũng muốn em thấy chúng trong ngôi nhà này”.

   “Tại sao lại muốn cho em xem?”.

   “Nó là chuyện trong quá khứ rồi. muốn nó trở thành lý do khiến em phải suy nghĩ nhiều”.

   “Cảm ơn quan tâm tới cảm giác của em”.

   “Đó là việc khiến day dứt nhiều nhất. muốn thay đổi quá khứ nhưng thể”.

   phải thay đổi điều gì cả mà hãy là như nay, em cũng rất rồi”.

   Patiya mở to mắt, mọi cảm giác khó chịu bực tức vụt tan biến. Patiya ôm chặt vào lòng, thơm vào má cái kêu rồi hỏi: “Em từ bao giờ?”.

   Paremai mỉm cười, đưa hai tay lên ôm cổ , ánh mắt dịu dàng: “ nghĩ là từ bao giờ nào?”.

   “Ừm… Người phụ nữ bình thường như em có thể ngay từ cái nhìn đầu tiên ?”.

   “Lại quá tự phụ rồi”.

   “Thế… phải từ cái nhìn đầu tiên à?”.

   Paremai lắc đầu, trả lời cách nghiêm túc: “Em cũng biết là mình từ lúc nào. Đến khi biết thể dứt ra được nữa rồi”.

   “Ngọt ngào quá. muốn ghi lại. Em nhận ra điều đó từ bao giờ vậy?”.

   “Cái đêm đầu tiên… ờ… làm oral sex cho em”.

   Patiya ngạc nhiên: “Đêm đó còn nghĩ rằng em rất hận chứ, tự nhiên nằng nặc đòi về còn gì”.

   em sốc vì em nhận ra là em mà”.

   hỏi lại : “Thế còn sao? biết rằng em từ lúc nào?”.

   Người được hỏi lắc đầu.

   ? em à?”.

   Patiya bật cười: “Bình tĩnh nào em . Bây giờ chưa phải lúc để cho em biết điều đó”.

   “Thế bao giờ mới phải lúc?”.

   “Sớm thôi Pare ạ. Em cứ chờ đấy”.

   “Vậy em đợi tới ngày đó”.

   cầm bàn tay mềm mại lên đặt vào đó nụ hôn rồi ngẩng mặt lên hỏi: “Thế tóm lại là em tìm được cuốn phim cần xem chưa?”.

   “Được rồi ạ”. Paremai tên phim rồi tiếp tục: “Đây là diễn viên mà em rất thích. ấy còn là người có tấm lòng hào hiệp thành lập hội từ thiện giúp đỡ trẻ mồ côi sinh ra trong chiến tranh Trung Đông. có quen biết hay từng gặp ấy chưa?”.

   Patiya sửng sốt, tự hứa để gặp , ít nhất cũng tới lúc họ họp báo công bố về chuyện đám cưới. Bởi diễn viên mà Paremai tới là trong số những người bạn thân nhất của .

   Trong suốt quãng thời gian xem phim cùng , ngớt khen ngợi khiến bứt rứt khó chịu. Đây là lần đầu tiên Patiya cảm thấy hoạt động xem phim mà từng thích nhất, từng tạo cảm giác thư giãn nhất, lại khiến thấy tẻ nhạt, nao núng đến vậy.

   Patiya vẫn im lặng, bày tỏ ý kiến khi Paremai liến thoắng thế này, khen thế kia. Đôi mắt vẫn chăm chú nhìn vào màn hình ti vi nhưng trong đầu hoàn toàn trống rỗng. Đến khi còn đủ kiên nhẫn nữa mới đứng dậy: “ tắm nắng đây. Bên ngoài nắng ấm áp rất dễ chịu”.

   Paremai ngạc nhiên: “ xem cho xong à?”. đưa tay ra kéo tay lại.

   “Xem à? Xem em khen ngợi diễn viên có ấy”.

   “Vậy em xem mình cũng được”.

   “Dù sao cũng xem nữa. tắm nắng đây”.

   Paremai cắn môi, giận dỗi : “Nếu việc tắm nắng quan trọng hơn cứ . Em xem mình cũng được”.

   quay ngoắt lại: “Thế em định bảo ngồi để nghe em khen ngợi thằng Dutch ấy à?”.

   “Thế có gì là sai chứ?”.

   “Đúng… Thằng Dutch cái gì cũng tốt. Em có biết tại sao nó vẫn chưa có người ? Bời vì nó rất mê các châu Á. Bây giờ nó tìm châu Á cho vừa ý đấy”. Patiya bước lại giá để đĩa, cầm từng chiếc đĩa DVD ra : “Xem xong bộ phim thằng Dutch đóng rồi có muốn xem bộ phim này ? Thằng Kelvin Cooper(2), con lai Thái Lan – Mỹ, đẹp trai, giàu có, đóng phim giỏi và liên tiếp giành được giải Oscar cho nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong nhiều bộ phim. Nó vợ người Thái Lan đến phát cuồng đấy. Nhất là bây giờ nó có ba đứa con rồi mà vẫn say mê vợ con hơn bất cứ thứ gì. Hay là bộ phim này…”. vừa vừa cầm đĩa DVD giơ lên: “Thằng Roa Niato(3), con lai của nhiều dòng máu, đạo diễn tài ba. Hay là thằng này…”.

   (2) Kelvin Cooper: Nam diễn viên chính trong phim Ary… em !

   (3) Roa Niato: Nam diễn viên chính trong phim Nhật ký tình

   cầm hết đĩa DVD này đến DVD khác giơ lên mà thèm quan tâm xem vợ chưa cưới có để ý hay .

   “Sao? Em muốn xem bộ phim nào, của ai nữa? Mọi người đều giỏi, đẹp trai và quá tuyệt vời cả, em có thấy thế ?”.

   Lạy Phật! Patiya ghen. ghen tới mức tối mày tối mặt.

   “Em nghĩ vẫn kể thiếu bộ phim của người đấy. Người này vừa đóng phim, vừa là đạo diễn giỏi số . Bộ phim đầu tay của ấy nhận được rất nhiều lời khen, là đối thủ nặng ký tham gia tranh giải Oscar trong năm nay đấy”.

   “Phim của ai? tìm cho em xem”.

   “Ở đây có đâu, bị hủy hết rồi”.

   “Ý em muốn tới phim của ai? Phim của ai mà bị hủy hết?”.

   “Người này ấy à, đẹp trai, giàu có, thân hình rất đàn ông vì sáng nào cũng chăm chỉ tập thể hình. ấy là con lai Thái Lan – Mỹ giống Kelvin. Nhưng đáng tiếc lại là người hay ghen tuông vớ vẩn”.

   “Cái gã hay ghen đó là ai? Em ai hay ghen?”.

   Paremai bật cười: “ ”. từ từ đứng dậy lùi lại phía sau để tìm đường trốn.

   Patiya với tay ấn nút bên cạnh tường rồi kéo vợ chưa cưới đứng sang bên cho chiếc giường từ từ trượt ra. Paremai giật mình ngạc nhiên.

   “Đừng… đừng có ý định đó. Em là chờ đến đêm động phòng cơ mà”.

   kéo vòng eo ngã xuống đệm cùng với mình rồi hỏi gặng: “Em ai hay ghen tuông? Người đàn ông hay ghen tuông đó là ai? Hãy ra xem nào!”.

   Paremai bật cười, đưa tay ra ôm cổ, nhìn thẳng vào đôi mắt của chồng chưa cưới, cách khiêu khích: “Em cũng biết người đàn ông hay ghen tuông đó là ai. Chỉ biết rằng đó là người rất có năng lực, vừa giỏi giang vừa oai phong, nhanh trí tuyệt vời. Người đó rất quan trọng với em và em người đó nhất. có biết người đàn ông đó ?”.

   phải người đàn ông hay ghen tuông đâu Pare ạ. Chỉ có người đàn ông ngốc nghếch mới ghen tuông vớ vẩn thôi”. Patiya cứng đầu phủ nhận, rồi hôn vào má người . thích nghe tiếng cười của nên giả vờ hôn tới tấp lên khắp khuôn mặt mịn màng và chiếc cổ thơm phức trong khi hai bàn tay vẫn cù từ eo đến cặp mông tròn.

   Paremai vừa vừa cười: “ phải thôi. Nhưng mà có đĩa CD của người đàn ông có bụng dạ chắc nịch và ghen tuông đó ? Em rất muốn xem phim mà ấy đóng”.

   Patiya sát chiếc cổ thơm phức: “Vẫn còn đấy. Em có muốn xem ? Nhưng em hãy hứa là dứt khoát được ghen với người phụ nữ ở trong đĩa CD của đấy nhé vì mỗi lần đóng với ấy đều cháy thành than cả”.

   Paremai sững lại, đẩy khuôn mặt đẹp trai ra xa, hỏi lại với vẻ cảnh giác xen lẫn tủi thân: “ à? Sao bảo là hủy hết rồi?”.

   cũng nghĩ là hủy hết rồi nhưng vô tình lại thấy sót cái. Em có muốn xem ?”.

   Paremai cảm thấy còn vui thú gì nữa, ánh mắt yên lặng và lạnh băng. nhận ra rằng mình thể chịu đựng được khi xem đóng cảnh làm tình với người khác.

   Trong lòng Paremai thấy nóng bức, cứ như có đống lửa lớn đốt lên trong ngực của .

   “Phim bắt đầu rồi. Xem !”.

   . Em xem”. nhắm nghiền mắt, quay lưng lại phía màn hình tivi.

   Patiya nhìn cảnh đó với thái độ nửa buồn cười, nửa khó chịu. Dáng vẻ của Paremai khác gì đứa trẻ hư khi có được món đồ chơi theo ý mình: “Sao em bảo muốn xem phim đóng?”. nhắc với giọng dịu dàng, ánh mắt giấu nụ cười vui đồng thời tiếp tục khiêu khích: “Người phụ nữ trong phim rất đẹp đấy nhé. Dáng thế kia ai nhìn thấy mà chẳng thèm dãi. Có thể đó là phụ nữ khêu gợi nhất trong số những người phụ nữ khêu gợi đấy. Hơn thế nữa ấy còn có các tư thế rất nóng bỏng”.

   . Em muốn nghe nữa. Em muốn nghe. có nghe thấy ?”. Paremai gào lên, giơ hai tay lên bịt tai, nước mắt bắt đầu ứa ra.

   “Nhưng ấy rất giỏi chuyện giường chiếu đấy. ấy rất thông minh và có trí nhớ tốt. ấy học cũng rất nhanh nữa. Em muốn thử học hỏi từ ấy chút à?”.

   . Em muốn nghe. nghe thấy sao?”. Paremai quay sang với tay lấy chiếc gối ở gần mình đập liên tiếp vào ngực .

   Patiya bật cười. giật chiếc gối ra, lau nước mắt cho , cầm cả hai bàn tay đưa lên môi, nghiêm túc : “Em xem chút em , rồi tư vấn giúp xem ấy đẹp, hấp dẫn và có đầy đủ các yếu tố để tất cả đàn ông phải khao khát thế này có nên nhanh chóng cưới ấy hay ?”.

   quay người lại nhìn lên chiếc mành hình ti vi loại lớn sau lưng. Khi nhìn thấy hình ảnh của bản thân quấn lấy thân hình của ở bên , Paremai hét lên lạc cả giọng, túm lấy gối đập liên tục vào vì ngượng ngùng và xấu hổ: “Đồ điên! cho em xem cái đĩa CD gì đây? Đồ đứng đắn! Đồ quỷ!”.

   Patiya bật cười, bị đè nên ngả ngửa ra sau. Patiya khẽ kéo chiếc gối ra rồi lật ngửa nằm đè lên : “Điên đâu mà điên? Đó là nghệ thuật đích thực đấy chứ. ghi nhớ trải nghiệm ấn tượng này mãi mãi”. dịu dàng đáp lại, ánh mắt nhìn chan chứa thương.

   Paremai mềm lòng, đưa tay vuốt ve các đường nét khuôn mặt hoàn hảo của .

   “Tại sao lại ghi lại? Sao có camera trong phòng tắm?”.

   “Ai là trong phòng tắm có? là tất cả các ngóc ngách của ngôi nhà này đều có camera bí mật cơ mà”.

   “Nhưng em kiểm tra bảng điều khiển camera bí mật rồi, thấy có mà”.

   “Hệ thống làm việc đại hơn em thấy em ạ. Nhưng… sao. Hôm khác dạy em sử dụng. Em để giữ đĩa CD này lại làm kỷ niệm nhé?”.

   Paremai đỏ bừng mặt, lắc đầu: “Rất nguy hiểm. là người nổi tiếng như vậy. Nếu bị lộ ra ngoài biết hậu quả thế nào”.

   “Thôi được, hủy chiếc đĩa CD này. Nhưng trước khi hủy nó, hai chúng ta hãy cùng nhau xem lại lần cuối nhé”.

   gí mạnh tay vào trán : “Để làm gì? Để kích động ham muốn rồi lại bức xúc à?”.

   em đồng ý thế là còn bức xúc nữa”.

   đời nào. Phải giữ lời chứ”.

   “Lạy Chúa! thực muốn cắn đứt lưỡi mình đây”.

   “Thôi nào… lâu nữa đâu”.

   “Vậy cho đặt cọc trước có được ? Để lấy sức chờ đợi. Cho xin nụ hôn thôi nhé!”.


  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   Chương 30

   Frégate là quốc đảo tư nhân thuộc cộng hòa Seychelles thuộc Ấn Độ dương. Các diễn viên Hollywood rất thích nghỉ mát ở đây.

   Paremai được nghe tên hòn đảo này lần đầu tiên vào hai tháng sau.

   “Đảo gì hả bác Chong?”. Paremai hỏi lại khi nghe thấy bác Chong rằng Patiya bảo bay tới đảo Frégate theo .

   “Đảo Frégate”.

   “Sang làm gì ạ?”.

   “Có lẽ cậu Pat có chuyện gấp nên mới muốn gặp ”.

   “Nếu có việc gấp điện thoại cũng được”.

   “Tôi biết”.

   “Để cháu điện thoại hỏi Pat”.

   điện thoại làm phiền cậu ấy làm gì?”.

   “Đợi ấy xong việc cháu điện”.

   biết cậu Pat xong việc lúc nào sao? cứ làm theo lời cậu Pat . Đừng có nhiều chuyện quá như thế”.

   xong bác ta thẳng vào bếp. Paremai tròn mắt nhìn được gì.

   Bác Chong đối với rất thất thường.

   Tình trạng này bắt đầu từ hôm bác bắt gặp sắp xếp quần áo trong phòng ngủ của Patiya. Khi đó bác ta nổi giận đùng đùng, trách lạm dụng và xen vào việc của bác.

   Chuyện có lẽ chẳng có vấn đề gì nếu Patiya vô tình bênh vực .

   có ý tốt, muốn để bác Chong được nghỉ ngơi nên bảo bác để cho trông nom và thu xếp đồ đạc trong phòng của thay bác. Nhưng trong con mắt của bác, việc đỡ cho Paremai của Patiya lại trở thành việc vào hùa với . Vậy là bác ta nghĩ rằng mình còn ý nghĩa gì nữa nên lên tiếng xin thôi việc. Mặc dù xin lỗi và hứa xen vào công việc của bác, nhưng bác vẫn cứ lúc nóng lúc lạnh với như thế kể từ sau việc đó.

   Khi đặt chân xuống bãi cát mịn màng đảo Frégate, Paremai thấy khí xung quanh vô cùng tĩnh lặng, ồn ào của con người, chỉ có tiếng sóng biển vỗ vào bờ, tiếng giá vi vu trêu đùa cành lá tạo cảm giác thư giãn thoải mái. ngước nhìn bầu trời xanh hít hơi căng tràn lồng ngực.

   say mê gian tĩnh lặng hòn đảo này.

   “Đảo này có ai ở hay sao ạ?”. quay sang hỏi bác Chong bên cạnh với hai tay hai chiếc va ly của hai người.

   có”.

   “Vậy, đoàn làm phim của Pat ở đâu ạ?”.

   Lúc này chàng trai da màu bước tới cúi gập người xuống chào cùng với chàng thanh niên khác mặc đồng phục trực tầng của khách sạn đến để xách hành lý giúp. “Xin mời lối này ạ. Manuel đặt nhà nghỉ phía trong cho ”.

   “Khoan . Khách đảo đâu cả rồi? Ít nhất cũng phải có đoàn làm phim của Pat ở đây chứ?”.

   Bác Chong nháy mắt với nhân viên khách sạn. nhân viên tiếp tân sững lại trong giây lát rồi trả lời: “Ở đây hạn chế số lượng khách nghỉ, thường quá bốn mươi người trong đêm. Chắc có lẽ họ ở rải rác trong mười sáu nhà nghỉ ở đây”.

   Paremai theo nhân viên của resort về chỗ nghỉ riêng của mình. Tại đó, nhân viên khách sạn có khuôn mặt khá trẻ bước ra nhận va lý hành lý cho .

   “Quý vào tắm được rồi đấy ạ. Tôi chuẩn bị sẵn nước ấm và quần áo cho rồi”.

   “Quần áo? Quần áo nào?”. Paremai nhắc lại trong ngỡ ngàng xen lẫn khó hiểu.

   “Bộ váy dành cho bữa tối nay ạ”.

   “À… Ai lệnh cho chuẩn bị thế?”.

   “Ông Manuel ạ”.

   Paremai nhíu mày: “Thế ấy bảo lấy quần áo ở đâu để chuẩn bị cho tôi vậy”.

   “Mời vào trong. Bây giờ ông Manuel đợi ở bãi biển rồi đấy ạ”.

   “Gọi tôi là Pare . Gọi là quý nghe thấy buồn cười sao ấy”.

   nhân viên mỉm cười, dẫn đến thẳng phòng tắm. Paremai sững lại khi thấy nhân viên khác đợi sẵn trong đó trong trang phục quấn khăn tắm nghiêm chỉnh.

   “Khoan . Tôi cần người phục vụ tắm. Tự tôi tắm được rồi”. Paremai phản đối.

   “Nhưng đây là dịch vụ thêm của khách sạn ạ”.

   “Cho dù là dịch vụ thêm của ai cũng mặc kệ. Tôi cần. Tôi muốn được tự do”.

   “Nhưng ông Manuel cầu như vậy nên e rằng chúng tôi thể nhận lời từ chối của bà được ạ”.

   phải lát tắm xong, ngay đến mặc quần áo cũng phải có người phục vụ đấy chứ?”.

   “Đúng vậy. Lát nữa có người giúp bà mặc quần áo mời bà nhanh chóng thay quần áo ạ. Tôi giúp bà. Ông Manuel đợi lâu rồi ạ”.

   “Khoan …” Paremai sững lại vội chạy vào phòng ngủ. Khi trông thấy bộ váy đặt giường phải váy cưới, mới thở phào nhõm.

   Paremai cũng biết tại sao lại thấy lòng. phải vì muốn kết hôn với Patiya. Nhưng thích tự nhiên bị gọi tới để cho biết rằng phải làm lễ cưới cách vội vàng như vậy. chưa bao giờ thấy ngưỡng mộ kiểu đám cưới “ngạc nhiên chưa” trong các tiểu thuyết ngôn tình. muốn mọi thứ chỉ diễn ra sau khi có chuẩn bị tốt cả về vật chất lẫn tinh thần.

   bước ra khỏi khách sạn trong bộ váy dạ hội ôm sát ngực, màu trắng, dài tới đầu gối được đính cườm rất công phu, cùng mái tóc búi cao với hai lọn dài buông xuống hai bên.

   Ngay khi vừa bước chân ra khỏi khách sạn, sững lại khi nghe thấy tiếng máy bay trực thăng bay vòng đầu. Những cánh hoa hồng như trận mưa hoa được rải xuống tiếp đó.

   Paremai thầm thốt lên, ngẩng mặt nhìn đồng thời đưa tay ra hứng cách vô thức. Sau đó tấm biển với dòng chữ “Marry me, please!” được thả xuống.

   Đèn flash máy ảnh thi nhau lóe lên, cùng lúc đó rất nhiều người xuất giơ ống kính máy quay và máy chụp ảnh lên hướng vào rồi liên tục bấm máy. đưa tay lên che mặt theo phản xạ bản năng. Rồi tiếng của Patiya vang lên giữa vòng vây của đám phóng viên và thợ ảnh: “Hãy cưới , Pare nhé!”.

   Paremai ngân ngấn nước mắt vì xúc động.

   tiến về phía . bước lại ôm trọn vào lòng rồi cúi đầu xuống hôn rất lâu trong tiếng bấm máy tanh tách.

   Sau đó, quỳ gối trước , tay cầm chiếc nhẫn kim cương đưa lên và : “ em. Cưới nhé! Hãy để được chăm sóc em suốt đời nhé, em !”.

   Cuộc họp báo phải hoãn lại chút vì dâu tương lai khóc nhiều đến nỗi sưng mọng cả hai mắt nên thể xuất trước báo chí được.

   Lúc này trong phòng chỉ có hai người họ. Patiya ôm chặt trong lòng, khẽ đu đưa người như ru đứa trẻ.

   sao đâu em . sao đâu”.

   Đợi cho còn thổn thức nữa mới dịu dàng : “Em mà khóc nhiều quá, mắt sưng húp lên, khi xuất trước ống kính là đẹp đâu đấy”.

   tại ai làm em xúc động nào? Em nghĩ lại ngọt ngào và lãng mạn tới như vậy”.

   Patiya mỉm cười, cầm gói nước đá bên cạnh nhàng chườm lên mí mắt cho .

   “Nhìn kìa. Mắt sưng húp cả lên rồi”.

   Paremai liếc mắt nhìn với vẻ ngượng ngùng: “Cảm ơn . Thế đoàn làm phim của đâu cả rồi?”.

   mỉm cười rồi thẳng thắn thú nhận: “ chuẩn bị đúng tháng trời cho việc này đấy. Đoàn làm phim đến đây thực chất là để chuẩn bị cho thôi. Xong việc cho họ về cả rồi, chỉ giữ lại vài người làm nhân chứng cho buổi họp báo hôm nay thôi”.

   “Thế bác Chong có biết chuyện này hay ạ?”.

   “Biết chứ. chính bảo bác ấy đưa em tới đây mà”.

   “Thảo nào bác ấy cho em điện thoại cho ”.

   “Chắc bác ấy sợ để lộ chuyện thôi”.

   “Thế chúng ta ở lại đây mấy đêm ạ?”.

   “Chúng ta ở thêm đêm nữa để tổ chức trăng mật”. Patiya nháy mắt, cười tươi rói với ánh mắt đầy ý.

   “Thế sao được? Mẹ còn chưa sang”.

   “Vậy nếu mẹ vợ tương lai của sang rồi, em chịu tổ chức trăng mật với đúng ?”.

   Paremai sửng sốt, ánh mắt lưỡng lự: “ vẫn còn điều gì giấu em phải ?”.

   Patiya cười: “Em chưa trả lời đúng câu hỏi của ”.

   “Đến hay đều được. Dù thế nào cũng phải đợi đến đêm động phòng”.

   bật cười đồng thời khích bác: “ chắc chắn chứ gì”.

   chun mũi thay cho câu trả lời.

   Patiya đưa tay bóp vào đầu chiếc mũi cao xinh xắn rồi hỏi với giọng dịu dàng: “Em sẵn sàng ra họp báo chưa?”.

   “Cho em chuẩn bị tinh thần chút”.

   “Phóng viên đợi lâu rồi, tốt đâu”.

   “Tại trước để em chuẩn bị tinh thần chứ?”.

   “Nếu cho em biết còn gì là thú vị nữa. Các phóng viên cũng đâu có được hình ảnh trong giây phút xúc động của vợ chưa cưới của ”.

   sợ em sốc mà chết sao?”.

   đưa tay ôm lấy , xoa xoa lưng : “Em yên tâm, sao lại để chuyện đó xảy ra với vợ chưa cưới của được chứ”.

   Địa điểm tổ chức buổi họp báo là bãi cát vàng dưới ánh nắng . Những chiếc ô được cắm theo hình trái tim nằm rải rác khắp nơi đảo. Patiya và sánh bước bên nhau cùng bước lên sân khấu sau khi đeo xong chiếc nhẫn kim cương. Paremai cẩn thận nên bước hụt, may mà có bàn tay rắn chắc của kéo lên kịp thời. Paremai nhìn khách tham dự buổi họp báo cách hồi hộp, ai cũng đều rất đẹp trai nổi bật. Rồi sững lại khi ánh mắt bắt gặp người phụ nữ lớn tuổi trong bộ trang phục cổ truyền bằng lụa Thái ngồi ở hàng . khẽ kêu lên: “Mẹ!”.

   Patiya quay sang khẽ mỉm cười dịu dàng.

   Paremai lại rưng rưng nước mắt. Hôm nay là người rất dễ khóc: “Sao mẹ đến đây được ạ? Hôm kia em điện thoại cho mẹ, mẹ còn là phải hoãn chuyến bay lại vì vẫn chưa bán được nhà cơ mà”. lau nước mắt bằng chiếc khăn mùi xoa đưa cho.

   cử người đón. Em mắng chứ em mua ngôi nhà của mẹ và chủ nhà vẫn là mẹ và em”.

   “Sao thấy mẹ gì cả”.

   và mẹ giấu em mà”.

   cần phải làm như vậy đâu. cho hai mẹ con em quá nhiều rồi. Em muốn nhận thêm thứ gì của nữa”.

   Patiya đưa tay bóp bàn tay mềm mại của .

   “Em gì vậy? Bây giờ chúng ta gia đình rồi. Em trở thành vợ và mẹ của con . Đừng như người xa lạ thế chứ”.

   Paremai ôm lấy , hai dòng nước mắt chảy tràn má. Patiya đưa tay ra ôm . Tiếng bấm máy lại vang lên.


  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :