1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Lau súng cướp cò - Tâm Thường (Quân Nhân) [HOÀN- ĐÃ CÓ EBOOK]

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Lau súng cướp cò
   [​IMG]


   Tác giả: Tâm Thường


   Convert: Quỳnh Súc Vật


   Editor: Sunshine


   Thể loại: đại, quân nhân


   Nguồn edit: Sưu Tầm

   Nguồn eBook: cungquanghang.com

   Giới thiệu

   Nếu như có những người nhất định có biện pháp ở chung chỗ, tại sao số mạng muốn cho bọn họ gặp nhau.

   Nhưng có số việc, nếu khắc tới xương, liền cách nào khắc sâu trong lòng.

   Cùng nhau đến già, ra là xa xỉ như vậy.

   Link Online

   Các file đính kèm:

   Last edited: 9/12/15
   yellowmice, qh2qa06bornthisway011091 thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812


   Mở đầu

   Có người : đau đớn là cảm giác yếu đuối tách rời thân thể.

   đau, liền có nghĩa là còn chưa đủ lớn mạnh.

   Rừng cây.

   Nhiệt độ, dã thú, cạm bẫy, sau lưng kẻ địch đuổi giết, bên tai rít lên tiếng đạn sượt qua cùng với hỏa lực nổ vang.

   Cố Lạc bị người đàn ông này mang theo tham gia có biên giới ở trong rừng rậm chạy hơn bốn ngày, bị mảnh vỡ nổ tung thương tổn tới gương mặt, bị viên đạn bay nhanh sượt qua cánh tay, bị cỏ dại sắc bén cứa vào chân.

   Nhưng, chưa bao giờ nghĩ tới quay đầu lại.

   Kẻ địch hỏa lực càng mãnh liệt.

   nhóm người ngã xuống, lập tức có nhóm người kế tiếp mang súng xông tới, chiến thuật biển người đem thể lực của bọn họ bức đến cực hạn. Hình như toàn bộ binh lực của Tác Nhĩ dốc toàn bộ lực lượng chỉ vì muốn người của , cùng sinh mệnh của người đàn ông ở bên cạnh .

   Đối phương có đầy đủ đạn dược tiếp tế, mà bọn họ có.

   Nơi này, là chiến trường chính của Tác Nhĩ.

   Người đàn ông tự mình bảo vệ , lui về phía sau biên giớ mãnh liệt đánh trả. Trong nháy mắt khi đạn sắp bắn hết, tay trái móc ra băng đạn mới mở cái mộng ra, nhanh chóng thay băng đạn mới thuận thế lắp ráp tiếp tục bắn, động tác lưu loát hoàn mỹ, cả quá trình gần như chỉ ở trong giây hoàn thành, đầy đủ giữ vững hỏa lực dày đặc, đánh cho đối phương ngóc đầu lên được.

   Ace rốt cuộc dẫn theo người tiến đến trợ giúp, bọn họ có thể dừng để thở gấp, nhưng đây chỉ là tạm thời.

   Người đàn ông vứt bỏ AK bắn hết, lôi kéo trốn được sau tảng đá lớn tìm kiếm che chở, nhân cơ hội nghỉ ngơi và hồi phục.

   "Boss, đỡ lấy." Ace gọi Cố Lạc tiếng, ném khẩu súng trưởng M16 cho , sau đó mới chú ý tới bộ dáng của , nhíu lông mày nén lại lắp bắp kinh hãi.

   Cố Lạc toàn thân cao thấp vô số vết thương lớn , quần áo rách mướp, mu tay trái thậm chí còn có lỗ máu (lỗ thủng chảy máu) kinh khủng, vết máu khô khốc cùng mới mẻ cơ hồ bao trùm lên toàn bộ làn da người , mặt dính vết bẩn nhìn ra màu da ban đầu, chỉ có đôi mắt sáng ngời kia.

   Ace theo bên người sáu năm, gặp qua bị thương, nhưng chưa bao giờ gặp qua bị thương như thế nhìn thấy mà ghê, cởi áo khoác cho mặc vào, lại phát ngay cả đùi đều là vết roi sâu cạn đồng nhất, trong mắt nhất thời bốc hỏa, ngoan đến cực điểm. "Tác Nhĩ đúng là xuống tay được!"

   " có gì đáng ngại, ít nhất ngươi còn có thể nhìn thấy ta còn sống mà phải cỗ thi thể." Cố Lạc nhàng bâng quơ, giống như những vết thương này đối với chỉ là bị muỗi chích chút. ngồi chồm hỗm mặt đất dùng chân kẹp súng tay thuần thục lắp băng đạn, chợt bị bàn tay người đàn ông bóp cằm nâng lên, thô lỗ đem đoạn da (túi da dê đựng nước) mềm nhét vào trong miệng , ngay sau đó cỗ nước mát lạnh chảy vào trong miệng .

   Cố Lạc ngước đầu, mặc cho Thi Dạ Triêu lấy phương thức này cho nước uống. Mở mắt ra, phát khẽ cúi đầu nhìn mình, ánh mắt ý tứ.

   "Làm sao?" Cố Lạc nhíu mày hỏi, đáy mắt nhìn ra có nửa điểm sợ hãi, hoảng hốt, làm cho người ta căn bản thể tưởng tượng được từng cùng thủ hạ của Tác Nhĩ xung đột qua.

   Thi Dạ Triêu vặn tiếp nắp túi nước, giơ tay lên vuốt ve gương mặt đầy vết bùn hòa lẫn vết máu cùng mồ hôi của . "Mấy ngày nay suy nghĩ, Cố Doãn làm sao cam lòng đem em huấn luyện thành người như vậy."

   Người phụ nữ trước mắt này, Thi Dạ Triêu vẫn biết là giống như vậy, đến bây giờ mới hiểu được "bất đồng" vượt quá mức bình thường cách xa tưởng tượng của .

   Cố Lạc động khóe miệng, đường cong xuất môi nhìn ra là cười hay là đùa cợt.

   Ace mang bên mình túi cấp cứu chỉ đủ cho Cố Lạc xử lý vết thương đơn giản nhất, nhịn được nghiêng đầu chất vấn Thi Dạ Triêu."Đừng với tôi, còn để đầu tên khốn kia ở lại cổ !"

   Thi Dạ Triêu lên tiếng trả lời, mí mắt cũng động cái, nhưng giữa hai lông mày vẫn chưa từng tiêu tan hung ác càng ngưng trọng thêm. chưa , nhưng tâm tư của , Cố Lạc sớm có cảm giác, trong lòng mơ hồ lo lắng , hướng Ace ném qua cái ánh mắt. "Bản đồ!"

   Đó là cảnh cáo, Ace lập tức hiểu ý, im re móc ra bản đồ mở ra mặt đất. Động tác của xưa nay dã man, thuốc khử trùng trực tiếp đổ vào mu bàn tay của xối rửa, vết thương nhất thời phát ra tiếng xì xì thậm chí xuất cỗ khói trắng nhàn nhạt.

   Cố Lạc cắn răng, hừ cũng hừ tiếng, trán lại tràn đầy mồ hôi, đầu ngón tay phải theo tầm mắt ở địa đồ nhanh chóng tìm tòi đường ra, trong đầu lập kế hoạch lộ tuyến chạy trốn."Phía đông thể , phía tây là vách đá, phía bắc là sông Ngõa Tích." dừng chút, "Phía nam, núi Nộ Phong với rừng rậm nguyên sơ."

   Núi Nộ Phong với rừng rậm nguyên sơ nổi tiếng xấu, dân bản xứ cho nó biệt danh: rừng chết. Chỉ vì trong rừng rậm khắp nơi đều phân bố nước, thực vật cùng rắn, côn trùng kịch độc thậm chí ngay cả nguồn nước đều là có chứa kịch độc, tiến vào đó đến người cùng động vật căn bản cách nào sinh tồn.

   cau mày suy tư, suy đoán: "Tác Nhĩ là bức chúng ta tiến vào rừng chết lúc này, phải đổi con đường ."

   Thi Dạ Triêu mắt lạnh quan sát nhất cử nhất động của người phụ nữ này, chợt nghiêng người về phía , cánh tay chống vào hòn đá phía sau , ánh mắt tinh nhuệ nhìn thẳng mắt của , trầm thấp mở miệng, mang theo mấy phần tín hiệu nguy hiểm.

   " ra là trước kia tất cả đều là ngụy trang với ? Em che giấu cũng là đủ. . . . . . Tự nhiên."

   Xưng hô như vậy, chỉ có khi thời khắc bọn họ thân mật nhất mới có thể từ trong miệng nghe được, giờ phút này trong kẽ răng nặn ra hai chữ này tràn đầy châm chọc. Cố Lạc đón nhận ánh mắt xem kỹ tìm tòi nghiên cứu của , dùng nòng súng chỉa vào lồng ngực của , ngăn cách khoảng cách hai người quá đáng gần sát."Đừng khách khí như vậy, ‘mức độ’ của tôi vẫn luôn là người ràng nhất."

   Ace động tác tay ngừng, chỉ cấp cho Thi Dạ Triêu nét mặt " em, hâm mộ ngươi".

   Cả đời này người phụ nữ có thể chuyện cùng như vậy, sợ là chỉ có Cố Lạc. Thi Dạ Triêu mặt lạnh ngồi trở lại , ngón tay ở địa đồ chỉ."Hướng bắc, sông Ngõa Tích."

   " được, Tác Nhĩ khẳng định sớm bố trí canh phòng nơi đó." Cố Lạc chỉ xuống phía Tây Nam núi Nộ Phong. " nơi này."

   "Khoảng cách quá xa, hơn nữa núi Nộ Phong độ cao so với mặt biển cao hơn địa thế phức tạp." Ace phản đối, "Tình huống của con đường này căn bản được, sông Ngõa Tích thích hợp , trước khi tới đây tôi dẫn người đem người Tác Nhĩ đóng ở đó giải quyết hơn nữa cắt đứt liên lạc của bọn họ, trong thời gian ngắn chỉ có con đường này là an toàn."

   Cố Lạc quá thông minh, hình như phát giác cái gì bỗng chốc ngẩng đầu nhìn , Ace nét mặt thay đổi, nhưng lại lén lút chột dạ dứt.

   Bên ngoài chiến hỏa ngừng, thuộc hạ thông qua điện báo vô tuyến báo cáo, Tác Nhĩ lại cho tiểu đội đánh lên, bọn họ cầm cự được quá lâu.

   Ace ra lệnh còn chưa mở miệng, trong tai nghe liền truyền đến thuộc hạ khàn giọng rống giận: "R——P——G——"

   Cố Lạc trong lòng cả kinh, sau khắc liền bị Thi Dạ Triêu phản ứng cực nhanh kéo vào trong ngực, lật người áp đảo mặt đất gắt gao bảo vệ, ngay sau đó thanh oanh tạc liên tiếp vang lên, giống như là nổ tung ở bên cạnh họ. Thân cây bị phá thành mảnh cùng cục đá vụn chung quanh sụp đổ, bùn đất cùng bụi cây bị nổ bay ùn ùn kéo đến ập xuống.

   hồi lâu sau, Ace bị cành cây cùng đất vụn đè loạn người bò ra, vẫy vẫy bụi đầy mặt và cổ lên tiếng mắng: "RPG? Mẹ kiếp! Tác Nhĩ là muốn đuổi tận giết sạch!"

   Trong vòng phạm vi tầm nhìn, ánh lửa ngút trời, bốn chiếc quân dụng Hummer chỉ còn dư chiếc còn có thể di chuyển, còn lại toàn bộ bởi vì tổn hại nghiêm trọng cơ hồ thành đống sắt vụn.

   Tình thế nguy cấp, bọn họ thể lãng phí bất kỳ phút nào nữa, Thi Dạ Triêu cùng Ace yên lặng trao đổi ánh mắt, đem khẩu súng lục cùng thanh mã tấu đứng ở bên cạnh .

   Cố Lạc mi tâm nhảy dựng, tầm mắt ở người hai người đàn ông này nhanh chóng quét vòng, trong nháy mắt xác định suy đoán của mình."Chớ hòng mơ tưởng bỏ lại tôi!"

   "Boss, chúng ta là tìm Tác Nhĩ báo thù cho ." Ace vừa đánh trả hỏa lực vừa sáng ngời dối.

   Tác Nhĩ thế tấn công như thế ràng muốn đẩy bọn họ vào chỗ chết, nếu phải binh lực hai bên muốn giao chiến trực diện cách nhau quá xa, kết quả ra sao căn bản cảm tưởng tượng.

   "Ít nhảm, tôi khi nào ở trước mặt rút lui trước!" Cố Lạc cổ họng phình to, hít sâu hơi, giờ phút này hoàn toàn có dũng khí nhìn ánh mắt của Thi Dạ Triêu, chỉ sợ từ trong mắt của thấy cùng Ace ngầm hiểu lẫn nhau gì đó, ôm súng chống đỡ vai, họng súng nhàng, từ trong ống ngắm nhắm ngay mấy trăm mét bên ngoài nơi nào đó trong bụi cỏ lộ ra phần mũ sắt, mặt sát ý hiển thị , hơi thở nhàng chậm chạp thở ra đồng thời, ngón trỏ khẽ chọc cò súng.

   Đối phương chỉ chậm hơn so với vậy mà thời gian đến giây, liền bị phát chết ngay.

   Khi bắn mang tới lực đàn hồi đem cảm giác vết thương toàn thân đau đớn hình như trong nháy mắt phóng đại gấp trăm lần, ngay tiếp theo ý thức đều theo rung động dữ dội hoảng hốt, mồ hôi từ cái trán chảy xuống, chảy xuôi lướt qua da, thấm vào trong mắt.

   Thi Dạ Triêu như thế nào mặc cho trốn tránh, tay lấy kéo trở lại. "Đợi đến khi cùng Ace dẫn người dẫn rời hỏa lực, em lái xe thẳng hướng bắc, tới sông Ngõa Tích đem xe vứt ở chỗ đó, dọc theo bên bờ hướng hạ du , 4 km sau thấy con thuyền, đáy thuyền có cái túi được bao kín, bên trong có vũ khí, vật phẩm cấp cứu, thức ăn nước uống, còn có bản đồ, dựa theo đánh giấu đường đó rời khỏi nơi này."

   Cố Lạc ngẩn ra, dám tin."Các sớm lên kế hoạch tốt lắm?"

   "Em ở đây chỉ làm liên lụy bọn ."

   Người đàn ông này luôn luôn bá đạo, dưới tình huống này giọng điệu theo lễ nghi vẫn đối với phục vụ quên mình, cố tình Cố Lạc cũng sợ , bảo như thế nào nghe theo?

   Chiến hỏa nổi lên bốn phía hai người dùng trầm mặc giằng co lẫn nhau.

   Cố Lạc vẫn lên tiếng, Thi Dạ Triêu tay giữ chặt cổ của ép buộc ngẩng đầu nhìn mình: "Nghe được lời của sao?"

   Môi cứng ngắc vểnh lên, đáy mắt nhuốm khổng lồ tức giận, gằn đầy đủ tên tuổi của ."Thi, Dạ, Triêu."

   ". . . . . ."

   " đem em cứu ra, chính là vì để cho em như vậy rời khỏi ?"

   tiếng động.

   Cam chịu.

   Cố Lạc tâm chìm đến đáy cốc.

   . . . . . .

   Thi Dạ Triêu vẻ mặt nhạt nhẽo, sóng nước chẳng xao, chỉ là hơi dừng chút liền buông tay ra, kéo chốt súng: "Từ Ngao bị Cố Doãn kềm chế thể tới, phía dưới đường em phải tự mình . che chở em, vẫn hướng bắc —— nên quay đầu lại."

   Cố Lạc trong nháy mắt giận kềm được, níu lấy cổ áo . "Đừng đem em làm kẻ ngu, em sợ chết, nếu để cho chính mình thân bị thương chờ đến!"

   Thi Dạ Triêu nhìn chăm chú chốc lát, con ngươi màu hổ phách nhuộm màu sắc giết chóc so bình thường càng thêm mê người, nhưng cũng càng thêm lạnh lùng. " biết em phải sợ chết, là muốn để em chết."

   Ngón tay lau khóe mắt ướt át của , nặng nề, tàn nhẫn mở miệng: " hiểu em nhớ cái gì, Cố Lạc, có chuyện có lẽ nên chút, tới cứu em cũng phải bởi vì nguyên nhân em nghĩ kia, chẳng qua là Tác Nhĩ đoạt đồ của , phải đoạt lại."

   Thi Dạ Triêu đẩy tay của ra, ánh mắt lạnh thấu xương giống như lưỡi dao sắc bén, đánh tới chỗ yếu nhất của Cố Lạc. "Em cho là lấy loại quan hệ này giữa em và , có thể tồn tại tình cảm giống như vậy sao?"

   . . . . . .

   ràng tiếng gầm rú đinh tai nhức óc như vậy, Cố Lạc vẫn nghe mỗi chữ, mất máu quá nhiều rốt cuộc làm cho bắt đầu cảm thấy rét run cùng từng trận choáng váng, ngón tay chợt có hơi sức bắt lại .

   Buông ra, giọng cười." rất hay."

   " thích thông minh của em."

   Thi Dạ Triêu lưu luyến chút nào quay đầu, nghe giọng Cố Lạc cực lạnh ở phía sau vang lên. "Rất vinh hạnh."

   Thi Dạ Triêu cúi mắt, sau đó lại giương mắt lấy ánh mắt ra hiệu cho Ace.

   Nếu như đổi trường hợp, lấy tính khí của Ace nhất định phải quyền hướng người Thi Dạ Triêu chào hỏi, nhưng hôm nay bọn họ có mục đích giống nhau—— để cho còn sống.

   khẽ cắn răng, hướng về phía vô tuyến điện cùng các em rống lên tiếng: "Yểm trợ!"

   Sau đó thừa dịp thuộc hạ dùng hỏa lực che giấu chỗ trống kéo Cố Lạc mạnh mẽ áp tải đến chiếc Hummer trước mặt, đôi tay nâng mặt của lên, vẻ mặt có chút nặng nề. "Hãy nghe tôi , tôi biết kế hoạch này của chúng tôi tức giận."

   Đầu Cố Lạc bị khống chế, nhưng đôi mắt vẫn quật cường nhìn chằm chằm Thi Dạ Triêu ở bên kia, ánh mắt oán hận, che tầng xám tro.

   Ace suy sụp thể thở dài, vẫn tiếp: " rồi, chúng tôi phải nhất định chết, nhưng ở đây, chúng tôi nhất định sống được, Tác Nhĩ bỏ qua cho chúng ta. Boss, phải còn sống, cùng Từ Ngao tới cứu chúng tôi trở về." thu lại quá khứ bất cần đời, "Bây giờ phải là thời điểm xử trí theo cảm tính, trong tay nắm giữ sống chết của chúng tôi, hiểu ý của tôi ? phải ."

   xong lời cuối cùng này, Ace cơ hồ ở trong mắt thấy được thứ gì đó gọi là nước mắt, biết nhiều năm như vậy, chưa từng gặp qua khóc.

   Giống như Thi Dạ Triêu , đúng là người thông minh, cũng phải người xung động, cân nhắc tình thế phân tích lợi hại cho tới bây giờ đều hiểu nhất.

   Cố Lạc nhắm lại mắt, dùng tự chủ cực lớn mới cho nước mắt rớt xuống, tay bao trùm ngay trước mắt, dần dần buông ra gắt gao cắn đôi môi, vài lần nghẹn ngào mới phát ra thanh. "Lúc nào đến phiên ra lệnh cho tôi? Trước khi tôi trở lại hãy chống đỡ cho tôi, nên tùy tiện chết."

   Ace cười tiếng, "Dạ, quan lớn!"

   Rất lâu về sau, Cố Lạc đều suy nghĩ tại sao phải người đàn bà bình thường, có thể vào thời điểm mấu chốt nghe the hận của bản thân lựa chọn đường phải , mà phải là để xuống hận chạy theo con đường chỉ có thể .

   mở cửa Hummer trước khi rời cuối cùng nhìn thấy, là dấu tay Thi Dạ Triêu muốn đường hướng phía bắc, cùng với vẻ mặt tỉnh táo đến tàn khốc nặng nề nhìn hai mắt lâu.

   Dưới chân dẫm lên chân ga, cố gắng có thể cách xa bọn họ, cách xa nhanh nhất.

   Ace lộn trở lại bên cạnh Thi Dạ Triêu, cho đến khi nhìn thấy bóng dáng chiếc xe, cả người dáng vẻ tàn nhẫn khát máu mới bỏ lệnh cấm." mẹ nó muốn đem băng đạn này bắn vào người ! Để cho tôi những lời đó chẳng khác nào cầm đao đâm ấy!"

   Nhưng lại thể thừa nhận, Thi Dạ Triêu nắm bắt nhược điểm của Cố Lạc quá chuẩn, kích trí mạng, tuyệt dài dòng dây dưa, dùng miệng của cậu ta, trực tiếp thay ấy lựa chọn, hoàn toàn cho ấy cơ hội thể.

   Bộ dáng Cố Lạc mực nhẫn thoáng qua trước mắt Ace, làm cho trong lòng từng đợt khó chịu, khỏi nghiêng đầu nhìn về phía người đàn ông bên cạnh này.

   "Tôi tin đối với ấy chút tình cảm cũng có."

   Thi Dạ Triêu mang lấy cây súng máy hạng , ngón tay đè lại cò súng thả, nòng súng máy tỏa ra hơi nóng, che giấu tâm tình ở đáy mắt chỗ sâu nào đó của , chỉ nhàn nhạt trả lại cậu ta năm chữ ngắn gọn:

   "Những thứ này, quan trọng."

   Ace yên lặng, trong nháy mắt ra lời.

   Những thứ kia Cố Lạc cho là so với tính mạng còn quan trọng hơn, đối với Thi Dạ Triêu mà lại hoàn toàn bằng tính mạng của .

   Trong kính chiếu hậu ánh lửa càng ngày càng yếu, tiếng súng càng ngày càng xa, Cố Lạc cầm tay lái tay trái bởi vì dùng sức quá độ chảy ra nhiều máu hơn, nhiễm đỏ băng gạc.

   đường hướng phía bắc, nên quay đầu lại.

   nên quay đầu lại.

   ra lệnh mình kềm chế nên tại lúc này có cảm xúc, nghe theo lời Thi Dạ Triêu đường lái xe chạy về hướng bắc, ở sông Ngõa Tích bỏ xe bộ, cũng cẩn thận chút có để lại bất cứ dấu vết gì.

   Cố Lạc tìm được con thuyền kia, ngoại hình đơn sơ, mục tiêu duy nhất để che giấu bản thân bị bại lộ.

   Thuyền sông Ngõa Tích rộng rãi lướt qua cực nhanh, tạo nên vằn nước như gương sáng giống như ở mặt sông yên lặng xé mở vết rách dài.

   Cố Lạc tay khống chế bánh lái, dùng mã tấu mở ra ở đáy thuyền tìm được túi bọc kín, bên trong ngoại trừ có những thứ qua, mặt khác còn chuẩn bị quần áo sạch , tiền mặt, bao gồm hộ chiếu các loại văn kiện cần thiết.

   Mà ở dưới đáy túi, lại còn có năm địa chỉ cùng năm cái chìa khóa nhà rải rác ở những quốc gia khác nhau, nếu bất kỳ chỗ nào trong này, cũng có người dễ dàng tìm được .

   Bỗng chốc, Cố Lạc rốt cuộc cảm giác mình có thể càn rỡ khóc, nhưng đôi mắt lại bị gió thổi đến khô khốc chỉ còn lại đau đớn bén nhọn.

   chợt hiểu chuyện:

   Câu " nên quay đầu lại" kia, ràng là Thi Dạ Triêu hướng cáo biệt.

   —— tất nhiên, vĩnh biệt.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 1.

   Thời gian: Mười ba tháng trước.

   Địa điểm: Nước M.

   Nước M bầu trời rừng cây nhiệt đới phía bắc, đoàn máy bay trực thăng màu đen ở trong màn đêm quanh quẩn. Toàn bộ quân nhân ngồi ở bên trong khoang thuyền, chờ đợi máy bay trực thăng đưa bọn họ đến địa điểm chỉ định thi hành nhiệm vụ.

   Liên tục bay lâu lắm, máy bay trực thăng lơ lửng ở phía mảnh đất trống , phía dưới cỏ cây cành lá bị cánh quạt mang tới luồng gió khổng lồ ép cong xuống. Hai cái dây thừng từ hai bên cửa khoang được bỏ xuống, bên trong khoang thuyền đội viên theo dây thừng động tác lưu loát trượt lên lục.

   đội viên rơi xuống đất đầu tiên, nhanh chóng lấy xuống cái móc khóa an toàn chân sau tư thế quỳ gối cầm súng canh gác. So sánh với những người cao lớn khác, người này thân hình ngược lại gầy rất nhiều, giấu ở bên trong đồng phục tác chiến nguỵ trang thân hình bé đơn độc giống như chịu được trang bị nặng nề người, có thể di động lại làm linh hoạt thành thạo, hai mắt sắc bén như đao nhìn chăm chú vào tất cả chung quanh gió thổi cỏ lay, toàn thân cũng lộ ra cỗ mạnh mẽ nhiệt tình làm cho người ta dám nhìn thẳng.

   Trừ bỏ em vào sinh ra tử nhiều năm ở bên cạnh, cho dù ai cũng tin tưởng ở nơi hỗn tạp này trong đám đàng ông tinh tráng người này đúng là phụ nữ thể giả được, hơn nữa còn giữ danh hiệu Athena là thành viên nữ duy nhất trong tiểu đội.

   Đội viên phía sau sau khi hạ xuống nhanh chóng phụ trách nhận canh gác hướng khác, ăn ý bao quanh trở thành hình tròn phòng hộ. Toàn bộ đội viên chạm đất, phi công lái máy bay trực thăng lên cao thay đổi hướng rất nhanh biến mất ở trong màn đêm.

   Xác nhận tình huống chung quanh khác thường, Cố Lạc vung tay lên, các đội viên nhanh chóng tiến vào rừng nhiệt đới vắng vẻ nhất nước M.

   đội người theo sợi dây hạ xuống rút lui chỉ trong thời gian cái nháy mắt, qua trong giây lát tất cả lại quay về yên tĩnh như lúc đầu.

   Ngay khi lúc này đây phía sau rừng nhiệt đới rậm rạp bát ngát, cứ điểm bí – bọn họ tự xưng là căn cứ J, người ở đó cũng biết giờ phút này tiểu đội Dong Binh trang bị hoàn mỹ huấn luyện nghiêm chỉnh lặng yên tiếng động dưới che chở của đêm tối hướng tới bọn họ từng bước tiến tới gần.

   ***

   Thời điểm phát giác có người dùng cái chìa khóa mở cửa chính, người đàn ông ở bên trong phòng liền tỉnh.

   Bình thường thời gian này có người trở lại dùng hình với , người đàn ông chống lên nửa người nhìn chăm chú vào cửa sắt khép chặt của hình phòng. Sau khi cửa sắt bị người từ bên ngoài mở ra, nhìn thấy lại là hai người binh lính mặc đồng phục tác chiến, mặt thoa thuốc màu ngụy trang mang theo súng.

   Thấy tình hình bên trong phòng, người xoay người lưng quay về phía bọn họ giơ súng canh gác ở tại cửa ra vào, tên còn lại cất bước vào, từ đầu tới đuôi quan sát người đàn ông này phen, giọng hỏi thăm."Wesson tiên sinh?"

   Người đàn ông mặc dù bị thương, nhưng trạng thái tinh thần cũng khá tốt, khi đối phương quan sát mình đồng thời từ đầu tới đuôi tỉ mỉ đem người thân hình gầy trước mặt này nhìn qua mấy lần, cũng ở lúc đối phương mở miệng là lúc liền xác nhận suy đoán của mình —— đây là người phụ nữ.

   Hỏi xong những lời này, Cố Lạc ràng cảm nhận được người này ánh mắt từ ban đầu cẩn thận phòng bị chậm rãi bắt đầu biến chuyển, loại chuyển biến này cũng phải là bởi vì câu hỏi của , mà bởi vì .

   Người đàn ông ngồi dậy ngồi dậy, lung lay xiềng xích trói buộc tay chân mình."Là tới cứu tôi, hay là tới giết tôi?"

   Cố Lạc dời họng súng lên , nhắm ngay mi tâm của ."Trả lời tôi hai vấn đề: Vợ ngài Đệ Nhị Nhậm thích động vật gì nhất?"

   Người đàn ông: "Sóc."

   "Con nhất ra đời vào tháng mấy?"

   "Tháng tư, ngày đó trời đổ mưa."

   Cố Lạc sau khi trả lời xong mới rốt cuộc dời họng súng, đem cây súng vác sau lưng, đẩy ra mũ giáp nhìn ban đêm ở đầu, đè lại máy truyền tin báo cáo: "Con tin an toàn, xác nhận thành công thân phận."

   tiến lên ngồi xổm xuống liếc nhìn xiềng xích, từ thân thể lấy ra công cụ dễ dàng đem cạy ra, dùng băng gạc tùy thân đem hai chân bị thương máu thịt be bét băng bó lại, ngẩng đầu hỏi ."Có thể sao?"

   Người đàn ông gật đầu.

   Có thể là do giam giữ quá lâu, lúc đứng dậy khỏi có chút lảo đảo, Cố Lạc kịp thời đỡ lấy , đem cánh tay khoác lên vai mình. "Dựa vào tôi."

   Người đàn ông nhíu mày, nhúc nhích."Nếu như mà tôi mới vừa rồi có trả lời vấn đề của , xảy ra chuyện gì?"

   "Vậy tôi chính là tới giết ngài."

   Giọng Cố Lạc y hệt như đàm luận thời tiết trả lời , làm cho người đàn ông nghe xong chỉ do dự chốc lát liền đem phần sức nặng chuyển dời đến người .

   Cố Lạc thầm ổn định trọng tâm, đối diện với người đàn ông mở miệng giọng kêu."Đội trưởng, có thể rút lui."

   Từ Ngao xoay người lại, hướng người đàn ông gật đầu ý bảo, ra lời vô cùng công thức hóa lại vừa ngầm uy hiếp."Wesson tiên sinh, chúng tôi là tới cứu ngài ra, nhưng ngài phải bảo đảm trước khi rời khỏi nơi này phải hoàn toàn nghe lệnh của tôi, thể tự tiện làm bất cứ chuyện gì."

   Tính mạng trải qua giam giữ, người đàn ông tự nhiên phối hợp.

   Nhưng ngay khi Cố Lạc mới vừa ra cửa cũng cảm giác bàn tay của người đàn ông này ở eo siết chặt ra ám hiệu. Cố Lạc có lên tiếng, nhìn cũng chưa từng nhìn , hoàn toàn có bất kỳ phản ứng.

   có ở mặt nhìn thấy nét mặt mong đợi, nhưng lại cảm thấy thú vị.

   . . . . . .

   ra khỏi căn phòng nhốt hơn nửa tháng, người đàn ông phát trong bóng tối còn có mấy tên mặc trang phục quân nhân giống nhau, đồng phục tác chiến của bọn họ có quá nhiều tiêu chí dùng cho phân biệt thân phận.

   "Năm người các ngươi tới rồi?"

   hình như có nghi vấn rất sâu, nhưng có ai giải thích cho , hình như căn bản đem loại nghi vấn này để ở trong lòng.

   Mấy người đem bảo hộ ở trung tâm, mang theo vòng qua tầng tầng thủ vệ cùng hệ thống theo dõi, xuyên qua lưới sắt làm thành chướng ngại cùng mảng lùm cây cuối cùng tới bên hồ.

   Cả quá trình rút lui im hơi lặng tiếng, bọn họ tựa như bị câm, chữ, tất cả khai thông đều dựa vào tay ra hiệu làm cho người ta xem hiểu.

   Từ Ngao ra lệnh đội ngũ dừng lại, đè xuống máy truyền tin liên lạc vơi thuộc hạ bên kia bờ hồ phụ trách đánh úp yểm trợ."S, tình huống như thế nào?"

   "An toàn, thủ vệ tháp canh ngủ thiếp ." Ace thông qua kính ngắm thời khắc quan sát tình huống đối diện.

   "Chúng ta năm phút sau lặn xuống nước, chú ý che chở."

   "Nhận được."

   "Lặn xuống nước?" Người đàn ông lại lần đặt câu hỏi." phải bơi qua?"

   Cố Lạc lấy ra túi dụng cụ dưỡng khí đưa cho người đàn ông đeo lên, chợt bị bắt được tay. Cố Lạc bỗng chốc giương mắt, ánh mắt sắc bén, kéo kéo tay, bị nắm càng chặt hơn.

   "Wesson tiên sinh ——"

   "Phụ nữ." Người đàn ông mở miệng cắt đứt , giương mắt cúi đầu ở mu bàn tay của in lên cái hôn khẽ.

   " có thể gọi tôi là Tác Nhĩ."

   . . . . . .

   Tác Nhĩ xong câu này, nhạy cảm phát giác chung quanh mấy người đàn ông này mặc dù có động tác gì, trong ánh mắt lại lộ ra mấy phần khác thường.

   khí quanh mình có chút biến hóa vi diệu, trong thời gian phân tâm, Cố Lạc chợt rút tay về, đem dụng cụ dưỡng khí người cố định chốt tốt, lập tức đứng dậy tới sau lưng Từ Ngao.

   Từ Ngao ăn ý cùng trao đổi vị trí, khom người kiểm tra mấy chỗ bị thương nặng hơn người Tác Nhĩ."Chúng tôi muốn từ nơi này lặn xuống nước đến bên đối diện, đối với vết thương người ngài tạo thành ảnh hưởng quá lớn, người của tôi mang ngài theo...ngài cần phải làm là ngậm bình ô xy mãi cho đến khi nổi mặt nước mới thôi. Cách nơi này tới 50m có tháp canh của quân địch, nếu như ngài trong quá trình lặn xuống nước phát ra động tĩnh quá lớn hoặc là thò đầu lên mặt nước, rất dễ dàng bị đèn pha phát sau đó lập tức có súng chào hỏi tới đây."

   Từ Ngao lúc giao phó những thứ này thái độ giống như là cái gì cũng chưa từng phát sinh qua, lãnh khốc cứng nhắc mang theo tình cảm, hình như cũng đem thân phận của người đàn ông này để ở trong mắt. Tác Nhĩ cũng phát giác rồi, "Nếu như mà tôi có đoán sai, dù là đạn hỏa tiễn hướng tôi bay tới, các cũng phải liều mạng giúp tôi phải sao?"

   Từ Ngao hơi kéo khóe miệng, "Vì bảo đảm nhiệm vụ có thể thuận lợi hoàn thành cũng vì tính mạng thuộc hạ của tôi, nếu cần thiết, tôi lựa chọn đánh ngài ngất xỉu."

   giống đùa giỡn người, Tác Nhĩ hề tiếp tục cái đề tài này nữa, cằm hếch cái về phía sau : "Do người phụ nữ kia mang tôi theo?"

   "Nơi này có phụ nữ." Từ Nao tính nhẫn nại cực tốt trả lời , "Chỉ có đội viên của tôi."

   Tác Nhĩ ánh mắt liếc nhìn Cố Lạc, đối với Từ Ngao có biểu cảm gì cười tiếng.

   "Tôi muốn biết tên của ấy."

   . . . . . .

   . . . . . .

   Từ biên giới nước M được cứu ra rồi đến ngày kế chờ đoàn người khác tới giao tiếp nhiệm vụ, Tác Nhĩ đầu trùm khăn màu đen giống như phạm nhân bị mang theo lên máy bay trực thăng, cho đến cuối cùng, cũng thể lấy được tên tuổi người phụ nữ kia, thậm chí ngay cả tướng mạo chân khi tẩy thuốc màu ngụy trang cũng có duyên nhìn thấy.

   Đưa mắt nhìn máy bay trực thăng hộ tống cất cánh, Cố Lạc mới lấy xuống kính mát kéo khăn che mặt hình tam giác, lộ ra khuôn mặt nhắn tinh xảo."Cũng nên nhận nhiệm vụ này, thứ người như thế để chết ở trong tay đám người đó là tốt nhất, cũng coi là thay dân trừ hại."

   " về hỏi , cậu ta mới là thủ lĩnh, nhiệm vụ là cậu ta nhận, mệnh lệnh là cậu ta hạ, tôi và dạng chỉ là người chấp hành." phải là trong khi làm nhiệm vụ Từ Ngao tựa như thay đổi, căn bản giống như Tác Nhĩ nhìn thấy lãnh khốc nghiêm túc như vậy, kính mát hạ xuống ngược lại là vẻ mặt tràn đầy ý cười." cũng phải là lần đầu tiên, nghiêm túc như vậy?"

   Xác thực, đây phải là lần đầu tiên bọn họ thi hành nhiệm vụ cứu viện, cũng phải là lần đầu tiên bị con mắt nhân vật phát là phụ nữ, bị ngôn ngữ lỗ mãng đùa giỡn cũng phải là chưa từng có, bọn họ sớm thành thói quen. Nhưng chưa có người nào có thể làm cho Cố Lạc ghét như vậy, ánh mắt của Tác Nhĩ nhìn khiến cho có cảm giác vô cùng thoải mái, thậm chí là chán ghét.

   "Chỉ mong về sau phải gặp lại người này." Cố Lạc xoay người liền hướng chiếc máy bay trực thăng khác chờ đợi bọn họ tới.

   Ace trong miệng nhai kẹo cao su, nhịn được hỏi Từ Ngao: " nhóc thế nào?"

   "Bị người cợt nhả quấy nhiễu thành." Từ Ngao thuận miệng nhạo báng câu, chọc cho các huynh đệ cười .

   " là có người cùng tôi dạng háo sắc muốn sống." Ace chậc chậc hai tiếng, lập tức hiểu Từ Ngao ám chỉ là ai."Vậy nguyên nhân nhóc tức giận là do bị tính cách cợt nhả quấy rối, vẫn là chưa thực được?"

   "Sao tự mình hỏi ấy?"

   "Miễn, tôi còn muốn sống yên ổn ngày mấy ngày nữa."

   Nhưng thứ người như bọn họ, nhất định trải qua cuộc sống tầm thường của người bình thường.

   Đến gần thêm khu vực biên giới nước Mỹ, mấy chiếc xe vận chuyển ngoại hình bình thường tạo thành cát bụi đầy trời lộ trình chạy.

   Ngoài ngàn dậm, điện thoại của người nào đó vang lên, biết người bên kia đầu điện thoại hướng tới báo cáo cái gì, chỉ dạ liền cắt đứt, ngón tay kẹp nửa điếu thuốc lá giơ giơ lên, người đàn ông phía sau khẽ khom người chờ đợi mênh lệnh.

   "Thông báo Athena, có thể hành động."

   "Vâng"

   Bên kia, máy bay trực thăng chở Athena trở về đáp xuống đất, đoàn người Từ Ngao còn chưa rất nhanh máy truyền tin liền vang lên.

   Từ Ngao nghe xong, chỉ giản lược trả lời câu: "Hiểu." Sau đó xoay người mặt ngó thuộc hạ."Nhiệm vụ mới, trở về bổ sung đạn dược, sửa sang lại trang bị, bốn mươi phút sau lên đường."

   "Vâng"

   Các đội viên có oán trách, giống như là thói quen liên tục tác chiến, mang theo ba lô ngồi lên xe jeep chờ đợi bọn họ.

   Cố Lạc tới bên cạnh xe đem ba lô cùng súng bỏ vào chỗ ngồi phía sau, trong lúc vô tình phát Từ Ngao nhìn mình, cho là có chuyện muốn với mình."Sao vậy?"

   Từ Ngao trầm ngâm chốc lát, cố ý giọng."Chúng ta phải phục kích đội xe vận chuyển trang bị, cướp hàng hóa đó."

   ". . . . . ."

   ". . . . . ."

   đợi được đoạn sau, Cố Lạc tò mò nháy mắt."Sau đó sao?"

   Từ Ngao nhìn , chậm rãi mở miệng.

   "Tôi cảm thấy trước cần thiết thông báo cho , số hàng chúng ta sắp sửa cướp kia, tình báo cũng có mặt, là Thi Dạ Triêu."

   Cố Lạc sắc mặt nhất thời biến đổi, "Cố chủ là ai ?"

   "Thân phận cố chủ là bảo mật, chúng ta thể nào biết."

   "Người nào ra lệnh?"

   "Còn có thể là ai ?" Từ Ngao nở nụ cười châm chọc.

   " , Cố Doãn."

   . . . . . .   Chương 2:

   nay thế giới, ước chừng gần sáu triệu thùng món súng ống đạn dược lưu thông ở khắp nơi, đây là con số cực lớn đến kinh khủng. Mà trong đó có phần súng đạn tương đối lớn được gia dịch qua tay thương nhân Hoa kiều chuyên buôn bán súng đạn Cố Bạch Bùi mà hoàn thành, người mua thường là quân đội quốc gia và số cá nhân tổ chức. Cố gia, là ranh giới súng đạn thể có khả năng dễ dàng rung chuyển.

   Lấy súng đạn lập nghiệp Cố Bạch Bùi vốn là có hai con trai con , Cố Doãn là con trưởng. Sau khi con thứ Cố Thanh khi còn ngoài ý muốn qua đời, Cố Doãn trở thành người nối nghiệp duy nhất của Cố Bạch Bùi.

   Hôm nay Cố Bạch Bùi đem phần lớn chuyện trong tay đều giao do để làm, Cố Doãn dần dần thay thế được vị trí của ông.

   Nhận được điện thoại của em , Cố Doãn chút cũng ngoài dự liệu, ngoài dự liệu là thái độ của .

   " cho em, thu của cố chủ bao nhiêu tiền?"

   "Em trước giờ hỏi tới những thứ này."

   Thái độ Cố Doãn ràng muốn cho biết, ngược lại dẫn đến Cố Lạc hừ lạnh cái."Em từ chối làm khó, ra lệnh cho em thi hành, nhưng em ra gấp đôi giá tiền, cùng mua tên người này."

   Cố Doãn chợt cười, "Tiền của em còn phải đều là cấp cho em, tính toán để cho em đánh, huống chi mục tiêu nhiệm vụ chỉ là hàng, phải là người của , cái người này sao khẩn trương làm cái gì?"

   "Muốn đem tất cả có thể uy hiếp bóp chết ngay từ đầu, đây là dạy em, tiền em dùng phân hào của Cố gia, yên tâm."

   Cố Lạc xong cắt đứt liên lạc ngồi vào trong xe, Từ Ngao nổ máy xe."Có muốn cùng Cố Doãn hay , tham gia hành động lần này?"

   "." Cố Lạc trực tiếp cự tuyệt, "Cố chủ dám tìm Thi Dạ Triêu phiền toái nhất định có bối cảnh tương đối, nếu ra nổi giá Cố Doãn cũng đón lấy nhiệm vụ này, nhận có khả năng hủy bỏ nữa. Tôi làm, ấy phái người khác làm, còn tác phong của ấy?"

   Từ Ngao trầm ngâm, vừa lái xe vừa nhìn chăm chú nét mặt của ."Thứ cho tôi hỏi câu, bắt đầu từ lúc nào, sống chết của người đàn ông này đối với quan trọng như vậy rồi hả ? lưu tâm vẫn luôn phải là lão Nhị Thi gia sao?"

   Cố Lạc há miệng thở dốc, cuối cùng có lên tiếng. Từ Ngao khó được thấy người phụ nữ miệng lưỡi bén nhọn này kinh ngạc, nhất quyết tha tiếp tục ra nghi vấn: " cũng biết em bọn họ hợp, là đứng ở bên lão Nhị, tôi hiểu tại sao còn phải cùng Thi Dạ Triêu phát triển trở thành loại quan hệ kia?"

   Cố Lạc chỉ sợ nhắc tới cái này, tâm vững dạ, cầm bình nước được tự nhiên xoay qua chỗ khác làm bộ mặt nhìn ra bên ngoài mặt mở nắp uống." với , đó là ngoài ý muốn."

   Từ Ngao cười ra tiếng, xấu xa chọc phá."Vậy ngoài ý muốn đúng là phiền phức."

   Ngoài ý muốn.

   Ở trong cuộc đời Cố Lạc được xưng tụng là bất ngờ cũng phải là người đàn ông thầm thích nhiều năm, mà là người cùng đấu từ bé đến lớn —— Thi Dạ Triêu.

   Thi gia ở Bắc Mĩ lực ảnh hưởng so sánh với Cố Bạch Bùi cái tên này chỉ có hơn chứ kém, nhưng đó là chuyện của thế giới bọn họ, phải vạn bất đắc dĩ Cố Lạc cũng tham dự. Mà và Thi Dạ Triêu vốn là ngay cả bằng hữu cũng tính là quan hệ, số lượng hai người cùng xuất nhiều lắm cũng phải là bởi vì Thi Dạ Diễm.

   số người, người trời sinh tản ra loại hơi thở nguy hiểm, giấu cũng giấu được, Thi Dạ Triêu chính là người như vậy. Đây cũng là nguyên nhân Cố Lạc biết hồi lâu nhưng vẫn cố ý tránh cùng quá nhiều lui tới, mỗi lần cùng với , cảm giác giữa hai người có chuyện xảy ra, mà kiện kia tuyệt đối là ở ngoài phạm vi năng lực khống chế của .

   Mặc dù muốn thừa nhận, nhưng đối với Thi Dạ Triêu e sợ sắp đến trình độ tránh kịp.

   Nhưng hình như, trời cao mãi thích đùa giỡn người làm cái " như mong muốn", cẩn thận như vậy, bất quá cũng chỉ là lần phóng túng kia, lại ngay sáng sớm hôm sau tỉnh lại là lúc phát giác mình thượng sai giường.

   —— , nghiêm khắc mà , là thượng sai người.

   Lúc ấy Cố Lạc còn chưa có ý thức được, bước sai, từng bước sai.

   . . . . . .

   Thi Dạ Triêu nhớ mấy năm trước lần đầu tiên nhìn thấy Cố Lạc còn là tiểu nương tuổi quá trẻ, cho là là trợ lý mới bên cạnh Thi Dạ Diễm, sau lại mới biết sau lưng tiểu nương này có bối cảnh khó lường. Đồng minh của Thi Dạ Diễm tự nhiên thuộc về phạm vi đối địch của , Thi Dạ Triêu cũng khinh địch, lại duy chỉ có đem mình Cố Lạc đặt ở trong lòng, chính cũng biết là vì cái gì.

   Cũng may mấy năm nay người phụ nữ này hết sức đúng mực, cũng chính diện tham dự tranh đấu gay gắt của em hai người bọn họ.

   Chỉ là ai cũng ngờ, người phụ nữ được để ở trong lòng, lại ngày bị đặt giường.

   Làm Thi Dạ Triêu càng nghĩ tới là, hai người từ sau đêm đó lần đầu chạm mặt là ở dưới tình huống đạn bay đầy trời, loạt tiếng pháo ——

   Mặt trời hoàn toàn xuống núi, cả vùng đất nghênh đón bóng tối.

   Đoàn xe lái vào thêm trong biên giới, đầu đuôi tất cả ba chiếc chỉ vì hộ tống chiếc xe dài hơn ở giữa, nếu có người muốn động tay động chân bây giờ là thời cơ tốt nhất.

   Thi Dạ Triêu mới vừa suy đoán như vậy, liền nghe thấy ngoài xe mấy tiếng tiếng nổ mạnh ầm ầm vang lên, vốn là vững vàng chạy ở giữa thân xe rung động dữ dội, sau đó bị buộc dừng lại. Lấy hiểu biết của đối với vũ khí, đây hẳn là là uy lực của súng phá bọc thép.

   Xem ra đoán đúng, Thi Dạ Triêu cầm điện thoại lên bấm dãy số: "Nếu có người muốn lên chiếc xe này, cần ngăn trở, để những người khác lên là được."

   "Hiểu!" 72 cúp máy, dẫn người cố ý tránh ra bộ phận thùng xe.

   Trừ ngoài thùng xe ngừng truyền tới tiếng súng dày đặc, bên trong bộ phận thùng xe lại hoàn toàn yên tĩnh, giống như bên ngoài cùng bên trong ràng là hai thế giới bất đồng. Sườn xe trước đó làm phòng hộ đặc biệt, phải đường kính đạn đặc biệt khó có thể đâm thủng, phong bế bên trong buồng xe tối tăm, Thi Dạ Triêu giống như thợ săn nóng vội bày mồi chờ đợi con mồi mắc câu.

   Lại qua mấy phút, cửa khoang xe rốt cuộc bị người từ bên ngoài phá mở, khói mù còn chưa tiêu tán, bóng người nhảy lên.

   Cố Lạc ngờ nơi này lại vẫn có tầng rèm vải màu đen che ánh sáng, kéo, phát rèm bốn phía đều bị cố định lại, có cửa vào. Cố Lạc chỉ đành phải dùng chủy thủ tùy thân đưa nó phá vỡ lỗ mới nghiêng người vào, bên trong tối đen như mực, chỉ có bên ngoài xe đèn lớn mang tới chùm ánh sáng từ nơi mở ra bắn vào, chiếu xạ đến chiếc hòm lớn được để ở trong thùng xe.

   Đây chính là nhiệm vụ bọn họ hành động lần này.

   Cố Lạc đôi tay mang súng cẩn thận mà chậm rãi đến gần, đứng tại chỗ lát, bĩu môi, ràng nơi này có ai, cũng biết làm sao lại là cảm thấy có chút kì quái .

   quỳ chân xuống đất, buông súng trong tay, từ thân lấy ra quả bom mini nghiêng đầu tra xét bốn phía cấu tạo đặc biệt của cái rương, chuẩn bị phá khóa mở rương, đồng thời tay đè lại máy truyền tin giọng báo cáo:

   "Tôi tìm được rồi."

   Chỉ bốn chữ này, lại làm cho người đàn ông ở trong bóng tối thầm nhìn chăm chú vào nhất cử nhất động của bỗng chốc nheo lại mắt: cái thanh này. . . . . .

   Thi Dạ Triêu trong đầu nhanh chóng tìm kiếm nhớ lại thanh liên quan này, lại thấy cố gắng cài đặt quả bom mini kia, mặt mày nghiêm túc, nhanh chóng từ chỗ ngồi đứng dậy bước chân dài về phía .

   "Người phái em tới cho em biết bên trong rương này là vật gì?"

   Cố Lạc bị thanh này dọa sợ hết hồn, trong đầu chỉ có hai chữ: nguy rồi! Người có thể ở dưới tình huống này bị phát cũng phải kẻ đơn giản.

   Nếu nhặt súng trường đất kịp, nhanh chóng rút súng lục đùi ra xoay người lại nhắm ngay phương hướng của thanh suýt nữa bóp cò súng.

   Suýt nữa.

   Bởi vì lúc người đàn ông tới gần bên người , tay nắm được cổ tay cầm súng tay kia mạnh mẽ đánh trúng cánh tay . Đột nhiên đau đớn kịch liệt ập tới nhất thời khiến Cố Lạc thể buông lỏng tay, nhưng đồng thời khi súng lục rơi xuống, tay trái rút ra chủy thủ bên hông đâm tới .

   Nào biết người đàn ông duỗi chân đưa đến giữa hai chân gạt cái, có phòng bị lập tức mất trọng tâm ngã về sau, bị áp chế gắt gao ở rương.

   Ngay sau đó, cái trán của bị khẩu súng lục trong tay người đàn ông chẳng biết lấy ra lúc nào chống đỡ.

   chiêu, chỉ dùng chiêu trói được .

   Cố Lạc đầu đập vào mặt nhô ra của chiếc rương cứng rắn, trước mắt thoáng chốc hoa lên, trong đầu ong ong. Lúc trước do màn vải che bị mở ra khe hở rọi ánh sáng vào, thiên vị rơi vào mặt được che bởi chiếc khăn quàng cổ.

   chỉ lo đau, hoàn toàn phát người đàn ông ở người mình khi nhìn thấy đôi mắt lộ ở bên ngoài song bởi vì đau đớn mà mặt mày nhíu lại động tác bỗng dưng cứng đờ.

   Người kịch liệt đau đớn, có lúc ý thức nhất thời bãi công, nhất là đầu bị thương .

   Cố Lạc lần này đụng , đợi chịu đựng qua sóng đau đớn cùng hôn mê này, mới chợt phát có người cầm súng chĩa vào trán , dưới tình huống này vì sao còn có thể sống được?

   hé mở mắt, cố gắng đem lực chú ý tan rã tập trung lại, đáng tiếc mặt của người kia hoàn toàn ở trong ánh sáng hôn ám, chỉ có hình dáng mơ hồ. lúc nghi ngờ người này tại sao nổ súng người đàn ông chợt mở miệng, hỏi vấn đề cơ hồ khiến trái tim của ngưng đập.

   "Mặc kệ làm hay là giết người, em đều thích làm dưới tình huống mở đèn?"

   Thi Dạ Triêu lời này, họng súng vẫn như cũ chặt chống đỡ mi tâm của . Cố Lạc mở lớn hai mắt, trơ mắt nhìn khẽ cúi thấp thân thể tới gần mình, trong con ngươi màu hổ phách ngày thường xinh đẹp đến kinh diễm giờ phút này hình như phản chiếu ở dưới khăn quàng cổ lo sợ yên.

   Giống nhau nhờ ánh sáng hoàng hôn, Cố lạc rốt cuộc thấy vẻ mặt lạnh lùng lại mang theo nụ cười mấy phần mỉa mai của Thi Dạ Triêu.

   "Chúng ta là có phải hay còn thiếu nhau câu —— Xin chào?"

   Cố Lạc tim hơi chậm lại, rốt cuộc phát giác trước mắt hai người tư thế ái muội, chân ngăn ở giữa hai chân , trong lúc vô tình, nơi nào đó cố tình đè ép . . . . . . Cố Lạc mặt đỏ lên, rốt cuộc nhớ tới phản kích, bỗng chốc nhấc chân muốn công kích chỗ yếu ớt nhất của đàn ông. Chỉ là bị Thi Dạ Triêu sớm phát ý đồ của , thân thể nhanh chóng hướng về sau vừa rút lui né tránh tách ra. Cố Lạc nhân cơ hội nhún đầu ngón chân mặt đất phóng người lên, đưa tay chụp tới, súng trở lại tay trong nháy mắt, họng súng lập tức nhắm ngay Thi Dạ Triêu, ngắm giữa mi tâm của .

   Hai người đều là sững sờ, sau đó khí tĩnh mịch làm người ta áp lực lan tràn ra. . . . . .

   Cố Lạc muốn nổ súng, loạt động tác này hoàn toàn là động tác từ huấn luyện thành thói quen, rất nhiều khi thói quen của thân thể so trí nhớ đầu óc càng đáng sợ hơn.

   Thi Dạ Triêu nhìn , mím môi lạnh lùng cười, lại dưới ánh nhìn chăm chú của đem súng trong tay thu vào bao súng bên trong tây trang."Có thể cho biết em là ai phái tới hay ?"

   Cố Lạc lời nào, lấy trầm mặc cho đáp án, ngoài dự liệu của Thi Dạ Triêu." biết là em tới làm gì ."

   Cố Lạc , ngay sau đó lại nhìn thấy bắt đầu cởi nút áo tây trang.

   "Thứ em muốn cũng nằm ở trong cái rương đó, bên trong chỉ là thứ vô dụng với em nhưng khi em mở ra trong nháy mắt lấy mạng em." Thi Dạ Triêu gạt vạt áo tây trang xuống, sau đó hướng mở ra hai tay trống , vừa chỉ chỉ mình.

   "Làm giao dịch: thứ em muốn người , nhưng em tự mình đến lấy."

   Cố Lạc cau mày, trực giác cho là đây là cạm bẫy, Thi Dạ Triêu biết hoài nghi như vậy, hai tay chắp sau lưng." cần phòng bị như vậy, nếu như thực muốn giết , mới vừa rồi em có rất nhiều cơ hội, căn bản tới phiên em bây giờ chĩa súng về phía ."

   , nhưng Cố Lạc vẫn như cũ do dự, Thi Dạ Triêu chỉ đành phải chắp tay lui về phía sau, dựa lưng vào buồng xe." có gan này sao? Sợ ?"

   Phép khích tướng đối với phụ nữ hình như vĩnh viễn đều là phương pháp hữu hiệu nhất, Cố Lạc mắt, chậm rãi tiến lên, thời điểm cách chỉ bước dừng lại, tay phải cầm súng, tay trái từ từ đưa vào bên trong tây trang lục lọi.

   Trong lòng bàn tay, chạm đến đầu tiên chính là lồng ngực cứng rắn của , bởi vì đó là vị trí túi áo sơ mi, đáng tiếc trống .

   "Xuống phía dưới."

   Thi Dạ Triêu tốt bụng cho nhắc nhở, biết tại sao, Cố Lạc chợt khẩn trương, trong đầu chợt xuất đêm kia vẫn muốn cố gắng quên . . . . . .

   Tay tới bên hông , sờ được cũng chỉ là bao súng cùng súng lục.

   "Lại hướng xuống."

   Lần này sờ được chính hàng rào cơ bụng ràng của . . . . . . Cố Lạc mặt bắt đầu nóng lên.

   "Còn phải xuống dưới chút."

   Lại hướng xuống dưới phải là —— tay dừng lại, trong mắt tóe ra tức giận, chợt ý thức được đùa giỡn mình." ——"

   vừa muốn thu tay lại, liền bị Thi Dạ Triêu nắm thắt lưng xoay người đẩy lên vách thùng xe, người đàn ông này hình như hoàn toàn quan tâm súng trong tay biết cướp cò, vẫn như cũ thân thể dán chặt khống chế được hành động của .

   Thi Dạ Triêu nắm cằm của , cũng tháo khăn quàng cổ của ."Em quá nóng nảy, đồ ở trong túi quần , em chỉ cần xuống phía dưới là có thể sờ được." xong liền đem cái hộp bằng vàng hình vuông nhét vào trong tay .

   "Đều có thể cho em, để cho em trở về báo cáo, nhưng đừng quên và em làm giao dịch, cho em hai lựa chọn để trao đổi vật phẩm nhiệm vụ của em, nhưng cơ hội chỉ có lần: cho biết là ai phái em tới?"

   ". . . . . ."

   "Ở lập trường của đàn ông, rất vui mừng em làm lựa chọn như vậy." Thi Dạ Triêu sớm biết ."Thứ hai, có thể trao đổi đồ là bản thân em. Cố lạc, cho em thời gian hai tuần lễ tự đưa mình đến giường của , đừng để cho tự mình động thủ, chuyện quá bạo lực thực thích."

   bỗng dưng nâng lên nụ cười bên khóe miệng có điều ngụ ý."Phương thức giống như lần trước đó, ở chỗ này của vô cùng hưởng thụ."

   Nếu phải hai cái tay cầm đồ này nọ, Cố Lạc muốn cho người đàn ông biết xấu hổ này cái tát.

   như vậy, có tính là vừa thất "thân" (convert là mất thân ^^) thành thiên cổ hận hay ?
   Nhược Vânbornthisway011091 thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 3:

   Trong mắt ràng có tức giận, Thi Dạ Triêu buông tay lui về phía sau, kéo ra khoảng cách giữa hai người, trong nháy mắt họng súng của Cố Lạc liền để ở trước cổ .

   Thi Dạ Triêu vẻ mặt vô tội, trốn tránh."Cái gì cũng cho em, còn ?"

   Cố Lạc hình như vẫn còn ở suy tính vấn đề là trước khi thưởng mấy bàn tay hay là mấy phát đạn, liền nghe người đàn ông này lại biết xấu hổ mà : "Chẳng lẽ mục tiêu nhiệm vụ của em là ?"

   Nếu phải Từ Ngao ở trong máy truyền tin thường xuyên gọi, Cố Lạc muốn đối với làm chút gì khiến nhớ lâu chút.

   bóng người chợt lên xe, cũng biết làm cái gì nguyên bản vốn lè có rèm che kín bây giờ cuộn lên , bên trong xe nhất thời sáng lên.

   72 (nguyên cv k biết nghĩa là gì, chắc là biệt hiệu) biết có người vào, lại chậm chạp thấy bên trong bất kỳ động tĩnh, cuối cùng yên lòng, vậy mà vừa lên liền đụng vào trường hợp như vậy, lập tức rút súng đối đầu cùng Cố Lạc.

   Thi Dạ Triêu cũng ngờ tới 72 lại đột nhiên xuất , thấy rút súng mí mắt bỗng chốc nhảy dựng, đưa tay liền kéo Cố Lạc về phía mình."72! cần nổ súng!"

   vừa vặn nắm trúng nơi cánh tay bị thương lúc trước, Cố Lạc chợt cảm thấy đau nhức, trong nháy mắt tổng cộng xảy ra ba chuyện: rơi vào trong ngực người đàn ông; nghe tiếng súng vang; có đồ vật gì đó ở bên tai "vèo" cái xẹt qua quá gần. . . . . .

   Đó là đạn.

   72 còn duy trì tư thế xạ kích, họng súng hình như còn tỏa ra luồng khói xanh, lại bị hành động đột ngột của Thi Dạ Triêu hù dọa chảy mồ hôi lạnh ướt sũng cả người, đôi môi huyết sắc.

   Thi Dạ Triêu trợn mắt nhìn 72 cái, mới tay xoay Cố Lạc lại kiểm tra đầu có bị thương , ngón tay cách khăn quàng cổ ở lỗ tai sờ sờ, mặt mày giãn ra, dáng vẻ hẳn là rất vui sướng."Thế này hay rồi, vốn là em chỉ thiếu buổi tối, nhưng bây giờ thiếu cái mạng, chuẩn bị lấy gì để trả ?"

   . . . . . .

   Lấy gì trả ?

   Lúc trở về gặp Cố Doãn, đường , trong đầu Cố lạc đều là lời của Thi Dạ Triêu cùng vẻ mặt muốn ăn đòn của .

   Cố Doãn chỉ mặc cái áo ngủ, trong mắt còn mang theo vài phần nhập nhèm buồn ngủ, ràng mới từ ôn nhu hương (đoán là mỹ nhân) bò dậy, ngáp dài xuống lầu, thuận tay đốt điếu thuốc hít hơi, ngồi vào ghế sa lon, thân thể khẽ ngửa ra sau."Như thế nào?"

   Cố Lạc nghiêng người ngồi ở cạnh bàn trà, mím môi , cũng nhìn , hơn nữa đối với lời của còn mắt điếc tai ngơ.

   Ý thức của như vão cõi thần tiên, Cố Doãn nhíu mày nhìn Từ Ngao chút, Từ Ngao bôi thuốc cho Cố Lạc, thầm nghĩ cánh tay này của có bị bẻ gảy cũng coi như Thi Dạ Triêu xuống tay lưu tình, chính là chỗ này có mảng bầm tím quá mức nhìn thấy mà ghê.

   Cố Doãn lúc này mới phát ra Cố Lạc bị thương, khoát tay ý bảo Từ Ngao tránh ra, mình ngồi vào vị trí của . Vậy mà cái mông của mới vừa đụng tới ghế sa lon, Cố Lạc muốn đứng dậy.

   "Ngồi xuống!" Cố Doãn tốc độ cực nhanh nắm bàn tay bị thương của , để ý có ảnh hưởng đến vết thương của hay , chút nào dịu dàng lôi trở lại.

   Cố Lạc bị đau cau mày, chịu đựng lên tiếng. Cố Doãn ngậm thuốc ở môi, đón lấy công việc lúc trước của Từ Ngao tiếp tục xử lý mảng bầm tím này, lên tiếng châm chọc." còn tưởng rằng chỉ cần phải Thi Dạ Diễm, những người khác em đều sao cả, ra là chỉ cần có liên quan tới mọi người đều được việc, em xem mình là Athena của ? Bảo vệ rồi những người ở bên cạnh ?"

   "Em lại biết nhiều chuyện, bớt can thiệp vào chuyện của em ." Cố Lạc đáp trả lại, lấy ánh mắt ra hiệu Từ Ngao vừa xem náo nhiệt.

   Từ Ngao sớm tập mãi thành thói quen hình thức hai em này ở chung, đem hộp vuông tinh sảo bằng vàng đặt ở trước mặt Cố Doãn."Trừ ấy xảy ra chút ngoài ý muốn, tất cả hành động đều thuận lợi."

   Cố Doãn gật đầu cái, "Vết thương kia, ai làm?" Bản lĩnh của mặc dù phải đứng đầu, cũng coi như là cao thủ.

   "Đều đừng động tới em." Cố Lạc cong lên chân, tay chống đầu."Em muốn có thời gian nghỉ lễ dài."

   Cố Doãn há lại cho lừa gạt như vậy, ngược lại nhìn về phía Từ Ngao, Từ Ngao thể làm gì khác hơn là thay trả lời."Thi Dạ Triêu."

   Ngoài dự đoán hợp tình lý, động tác trong tay Cố Doãn vẫn là hơi dừng lại, lại tiếp tục, nhìn về phía Cố Lạc."Em và cậu ta giao chiến trực tiếp? Cậu ta nhận ra là em rồi sao?"

   "Nhận ra, nhưng em có thừa nhận, yên tâm chứ?" Cố Lạc thuận tay nhặt lên cái hộp vứt vào trong ngực ."Cố Doãn, đừng quên em lúc trước cho , ra cái giá."

   Toàn bộ cái hộp bằng vàng, cấu tạo góc góc cạnh cạnh, cũng có mấy phần sức nặng, đập làm Cố Doãn đau. nhe răng trợn mắt hấp khí, xoa lồng ngực tay, dí mạnh trán của ."Em rốt cuộc là con nhà ai? Với trai em tính toán ràng như thế?"

   ***

   Đừng tưởng rằng Cố Doãn như vậy lại đem tên cố chủ cho biết, thương nhân theo đuổi ích lợi cực độ, để cho chính mình tự ăn tí xíu thua thiệt.

   số tiền lớn như vậy, khiến Cố Lạc khó khăn, thể sử dụng phân tiền của ở Cố gia, như vậy người nghĩ tới có thể giúp cũng chỉ còn lại có .

   Vết bầm cánh tay dần dần biến mất từng chút, nếu nhìn kỹ vẫn là ràng, thể làm gì khác hơn là mặc áo dài tay tận lực che giấu.

   Bất quá mới rạng sáng bốn giờ, sắc trời hơi sáng.

   Cố Lạc ngồi ở trong xe, gục tay lái nhìn chằm chằm căn nhà đối diện kia, trong mắt nhìn ra tâm tình khác, chỉ có chút mệt mỏi.

   Sau hai giờ, cửa lớn mở ra, người đàn ông cao lớn từ bên trong ra.

   Người đàn ông vừa ra liền chạy thẳng tới chỗ , gõ mui xe cái. Cố Lạc hạ xuống cửa sổ xe, thò tay ra ngoài nắm lấy cổ tay ta nhìn xuống đồng hồ đeo tay."Tôi chờ sắp ba giờ rồi, vì sao dứt khoát ăn xong điểm tâm rồi ra?"

   Giọng của rất lớn, Thi Dạ Diễm mở cửa xe, làm dấu tay cầu xin."Điện thoại di động tối hôm qua bị con của tôi chơi đến hết pin, vừa mới nhìn thấy tin nhắn của , mời ăn điểm tâm, coi như xin lỗi."

   Cố Lạc sớm đói đến nỗi ngực dán vào lưng, còn khách khí với cái gì.

   Tiểu Trà Diệp hai tay bé nắm sandwich Thi Dạ Diễm làm cho cố gắng chiến đấu hăng hái, cố gắng nuốt xuống mùi vị kỳ quái này, nhìn thấy ba lại mang về người phụ nữ xinh đẹp, kinh ngạc quên nhai, đôi mắt mở lớn. giây kế tiếp kinh ngạc hóa thành vui mừng, bỏ lại sandwich nhảy xuống cái ghế nhào tới trong ngực Cố Lạc.

   " Lạc Lạc! Tiểu Trà Diệp rất lâu có gặp dì rồi !"

   Cố Lạc bị đứa này đụng phải lùi lại bước, vững vàng tiếp được thân thể bé của nó, ôm nó, ở khuôn mặt nhắn của nó nặng nề hôn cái."Nhớ ?"

   "Muốn chết rồi !" Tiểu Trà Diệp tay bé còn dính tương salad bưng lấy mặt Cố Lạc, cái miệng nhắn dẩu lêng lại còn có mấy phần uất ức." đều đến thăm con, Lạc Lạc thích tiểu Trà Diệp rồi !"

   "Đừng dùng bộ dạng này." Thi Dạ Diễm đem con từ trong ngực ôm trở về tới lên ghế, đẩy về sandwich phía trước."Lần trước con gì, nhờ mua cho con mấy con nhện để nuôi, kết quả lồng tre có đóng, lại bò đến giường mẹ con."

   Cố Lạc biết còn xảy ra chuyện như vậy, thầm lè lưỡi."Nguyệt Như đâu?"

   "Mẹ trở về nhìn cậu rồi, ở nhà." Tiểu Trà Diệp trả lời nghi vấn của Cố Lạc trước, lại cố lấy khuôn mặt nhắn trừng Thi Dạ Diễm."Mẹ vẫn là quan trọng hơn so với tiểu Trà Diệp đó, mẹ thích ba cũng để cho con nuôi."

   "Trọng điểm phải ở chỗ này." Thi Dạ Diễm làm xong cho Cố Lạc phần sandwich khác để tới trước mặt ."Loại nhện đó là có độc tính chết người."

   Tiểu Trà Diệp bắt được chỗ sơ hở trong lời của ba, "Vậy có độc có thể nuôi?"

   Thi Dạ Diễm mím môi, ngước mắt đảo qua, tiểu Trà Diệp lập tức câm miệng cúi đầu ăn, lát sau liếc trộm sắc mặt ba, phát có khác thường, giọng lầm bầm: "Mẹ chính là quan trọng hơn so với con."

   Thi Dạ Diễm làm bộ nghe thấy, cũng để ý nhóc. Thân thể Cố Lạc xê dịch về phía nhóc, giọng hỏi, "Tại sao?"

   Tiểu Trà Diệp tay bé che lấy miệng."Người đàn ông này đó, vì dỗ phụ nữ vui vẻ, hai người liền làm ra mình con để nuôi, nhưng là, lại cho phép con nuôi tiểu sủng vật, có phải hay rất công bằng?"

   Cố Lạc thể dùng ho để nhịn xuống xúc động muốn cười, bị con ghét bỏ Thi Dạ Diễm rất bất mãn cách con dùng từ."Đầu tiên, con phải là sủng vật của ba và mẹ, tiếp theo ba cho phép con nuôi, nhưng giống như thằn lằn, rắn và nhện những loại ghê tởm gì đó con nghĩ cũng đừng nghĩ. Thực kỳ quái, sở thích khác người thường của con đến tột cùng là di truyền người nào?"

   câu cuối cùng kia, Thi Dạ Diễm cũng chỉ là thuận miệng phát bực tức, lại làm cho trong đầu Cố Lạc chợt nhảy ra khuôn mặt người đàn ông.

   " trai của ba rồi." Tiểu Trà Diệp cười tủm tỉm, hào phóng giải đáp nghi vấn giải thích nghi hoặc."Thi Dạ Triêu."

   "Phốc ——"

   Cố Lạc thất thần, chợt nghe cái tên này sơ ý chút liền đem sữa tươi mới vừa vào miệng phun ra. Tiểu Trà Diệp tốt bụng giúp vỗ lưng, lại nắm khăn giấy thay lau miệng." Lạc Lạc, cũng sợ ba sao?"

   Cố Lạc lắc đầu, cố ho khan ra lời. Tiểu Trà Diệp khuôn mặt nhắn có chút tiếc nuối, vấn đề nuôi tiểu sủng vật này nếu như là con của Lạc Lạc cùng bác Thi Dạ Triêu hình như hạnh phúc hơn nhiều.

   Đưa tiểu Trà Diệp lên xe trường học, Thi Dạ Diễm trở về khi Cố Lạc xem số ảnh chụp gia đình của nhà ba người bọn họ, còn có toàn bộ mặt tường đều là hình chụp tiểu Trà Diệp từ khi ra đời đến bây giờ.

   "Có phải sắp đến sinh nhật của con hay ?"

   "Tháng sau." Thi Dạ Diễm hất cằm về phía cánh tay của ."Trời nóng như vậy còn mặc áo dài tay, cánh tay thế nào?"

   " kẻ hèn hạ đánh thôi." Cố Lạc hời hợt.

   muốn , Thi Dạ Diễm cũng hỏi tới."Tìm tôi vội vã như vậy, xảy ra chuyện gì?"

   "Tôi ——" lời đến khóe miệng, Cố Lạc nhìn ảnh chụp Thi Dạ Diễm, chợt thay đổi chủ ý."Tôi cần khoản tiền."

   "Bao nhiêu?" Thi Dạ Diễm liền chuẩn bị viết chi phiếu cho , nghe con số, khỏi ngẩng đầu."Thế nào, người ta chỉ là đả thương ... liền quậy chết người rồi hả ? Số tiền kia coi như là khoản bồi thường cho người thân người chết sao?"

   " là xem trọng tôi." Cố Lạc nhận lấy chi phiếu, chuẩn bị ."Sợ rằng rất lâu mới có thể trả lại , tôi muốn dùng tiền Cố gia."

   " có thể vì tôi làm việc, cầm tiền công xứng đáng." Thi Dạ Diễm mở cửa cho , khó có được nổi lên đùa giỡn."Nếu là đặt ở mười năm trước, chừng tôi cho lấy thân báo đáp, vậy dễ dàng hơn."

   Cố Lạc lườm cái, cất xong chi phiếu."Làm sao hai em đức hạnh."

   Thi Dạ Diễm hếch mày, Cố Lạc tự biết sai, nhắm mắt tiếp lời. Thi Dạ Diễm làm sao chịu thả , cửa mở ra nửa chợt lấy tay chống đỡ, rất có thái độ truy hỏi kỹ càng việc."Giữa và Evan, xảy ra chuyện gì ma tôi biết?"

   "Chuyện gì cũng có."

   ". . . . . ."

   "Người này là ánh mắt gì? tin tôi?" Cố Lạc rất ít khi dối như vậy, lòng bàn tay ẩm ướt."Tôi đối với Thi Dạ Triêu nửa chút hứng thú cũng có, tôi cũng phải là bụng đói ăn quàng, nhìn thấy ta mất khẩu vị được ? Huống chi cũng sắp nửa năm chưa từng gặp ta."

   Thi Dạ Diễm có hỏi nữa, chỉ là cười có chút giảo hoạt, sau đó mở cửa, thành tâm thành ý vỗ vỗ bả vai ."Chúc nhiều may mắn."

   Cố Lạc có tâm tư suy nghĩ câu đầu đuôi này của , đẩy tay của ra bước ra khỏi cửa chính, sau đó bước chân liền dừng lại tại chỗ, bước ra rồi.

   Thi Dạ Triêu hai cánh tay vòng ở trước ngực tựa ở ngoài cửa, mặt mang mắt kính màu đậm, người chỉ mặc áo sơ mi cùng quần tây, cổ áo nút áo cài khẽ mở, thái độ vô cùng thoải mái, bộ dạng ràng là đến lâu.

   Cố Lạc tâm lộp bộp chút, hơi thởi nghẹn ở trong cổ họng quên thở ra.

   Thi Dạ Triêu đầu khẽ nghiêng, hết sức lễ phép cùng chào hỏi."Buổi sáng khỏe."

   ". . . . . ."

   "Là nhớ lộn, hay là Cố tiểu thư quá mau quên, chúng ta có lâu như vậy gặp sao?" Thi Dạ Triêu vẫn như cũ duy trì cái tư thế kia, ngăn trở đường của .

   Cố Lạc cho là muốn chuyện tuần trước, cố gắng trấn định."Là nhớ lộn, tôi bị công ty phái nước M công tác tối thiểu phải hai tháng, hôm nay mới trở lại."

   Thi Dạ Triêu "à" tiếng dài."Hoá ra là như vậy ."

   "Dĩ nhiên, ngày đó tôi thiếu chút nữa lầm máy bay, vẫn là Er¬ic lái xe đưa tôi đến sân bay, ấy biết."

   "Ừ." Thi Dạ Diễm cũng phủ nhận, đây là .

   Cố Lạc đột nhiên cảm thấy mình có chút lo lắng, sống lưng cũng thẳng tắp, dù sao ngày đó Thi Dạ Triêu có kéo rơi khăn quàng cổ của , tính là nhìn thấy bộ mặt của , hoàn toàn có thể chết thừa nhận.

   Thi Dạ Triêu khóe môi hơi nhếch, xuyên thấu qua tròng kính nét mặt cười như cười.

   "Như vậy, Er¬ic biết em ngày đó tại sao thiếu chút nữa lầm máy bay ?"

   Trong mắt Cố Lạc bỗng chốc bắn ra đạo cảnh cáo lạnh lùng, Thi Dạ Diễm ở sau lưng , dĩ nhiên thấy được, thành thực lắc đầu." biết."

   "Cùng đàn ông lăn cả đêm, ngày thứ hai đuổi kịp máy bay cũng kỳ quái." Thi Dạ Triêu hoàn toàn đem cảnh cáo của để ở trong mắt, cứ như vậy đem chuyện riêng tư nhất của người phụ nữ này bộc lộ ra ngoài.

   Thi Dạ Diễm vốn có ý tìm tòi nghiên cứu cuộc sống riêng tư của , chợt cảm thấy là lạ ở chỗ nào."Làm sao biết?"

   Vẻ mặt Cố Lạc hận thể cắn chết được , mà nụ cười bên môi Thi Dạ Triêu càng ngày càng sâu."Bởi vì —— trùng hợp."


   ai thương mình, mình lặn time mà cũng ai hỏi thăm. tự kỉ trầm trọng. tiếp tục lặn chữa tự kỉ [​IMG] .


   Chương 4:.

   Trùng hợp?

   Như thế nào trùng hợp?

   Làm sao trùng hợp?

   Nếu là Thi Dạ Triêu mang theo phụ nữ mướn phòng, Thi Dạ Diễm cũng cảm thấy kỳ quái, chỉ là ở nghi ngờ là dưới loại tình huống nào làm Thi Dạ Triêu ra câu"Trùng hợp". Quen biết nhiều năm như vậy hiểu biết về cũng coi như sâu, cũng biết là loại phụ nữ biết chơi tình đêm.

   " chừng nào —— có bạn trai? Có cơ hội nhận thức chút?" chọn dùng từ làm cho quá lúng túng.

   "Tôi có bạn trai!" Cố Lạc cắn răng, quay đầu lại trừng Thi Dạ Diễm cái: " từ lúc nào trở nên nhiều chuyện như vậy?"

   Thi Dạ Diễm vô tội bị trừng, thèm để ý nhún nhún vai."Tôi là sợ ăn chay lâu thành thói quen, quên mình là phụ nữ, tương lai tốt cho việc lập gia đình."

   " cần quan tâm vớ vẩn." Cố Lạc quay đầu lại, Thi Dạ Triêu vẫn là bộ mặt kia, nhìn cũng làm người ta căm tức."Thi Dạ Triêu tiên sinh."

   "Gọi xa lạ như vậy?"

   "Mời về sau tôn trọng riêng tư của tôi chút, nên lung tung."

   . . . . . .

   khí đông cứng rồi, lát sau hai người đàn ông này thế nhưng đồng thời cười ra tiếng. Thi Dạ Triêu đẩy mắt kính cái, " ‘Riêng tư’ của tôi cho em cũng biết?"

   Cố Lạc xác định 100% những lời này là ám chỉ cái gì, hít sâu hơi, cũng bất chấp cái gì lễ phép."Ai mà thèm biết riêng tư của ! Mau tránh ra!"

   Thi Dạ Triêu có ngăn cản quá nhiều, nghiêng người nhường đường. Cố Lạc muốn lưu lại phút nào nữa, quay người liền , còn chưa được bao xa giọng của Thi Dạ Triêu lại truyền tới trong lỗ tai .

   "Em bình thường đều là cái bộ dáng này? Mặc đồ giống như nhân viên công ty. . . . . . Ừm, vẫn là thích bộ đồ tối hôm đó em mặc."

   Cố Lạc miệng tiếng động khạc ra chuỗi thô tục, ở trước mặt Thi Dạ Diễm phản bác quá mức vội vàng chỉ làm ta sinh nghi hơn, chỉ có thể tăng nhanh bước chân rời nơi này, mắt thấy, tâm phiền, tránh cho Thi Dạ Triêu lại ra cái gì làm cho khó chịu.

   Trở lại trong xe, tầm mắt Cố Lạc trong lúc vô tình hướng bên kia thoáng nhìn, hai người tiến vào. Mới vừa rồi sợ là đoạn đối thoại giữa và Thi Dạ Diễm đều bị người đàn ông này ở ngoài cửa nghe được, cho nên mới muốn trả thù ác liệt như vậy? là người đàn ông hẹp hòi!

   thầm lại mắng mấy câu, Cố Lạc đạp chân ga, vội vàng tránh xa chút.

   Nhưng xe mới lái chỉ hơn 10m, chợt dừng ngay lại. Hai tay nắm tay lái, cắn môi dưới suy nghĩ: dưới tình huống này để hai người đàn ông này ở cùng nhau, thành vấn đề?

   Vì vậy lúc Cố Lạc bước ra khỏi ngưỡng cửa này sau đó tới 5 phút, lần nữa gõ cửa phòng. Tới mở cửa, Thi Dạ Diễm thấy mà quay lại, nhíu mày."Thế nào? Quên đồ?"

   " có." Cố Lạc thầm nắm quyền."Xe của tôi bị hư, có thể phiền toái Evan đưa tôi đoạn đường hay , ở nơi này trong tiện gọi xe."

   Thi Dạ Diễm lông mày nhướng cao hơn, nhìn vào bên trong chút. Thi Dạ Triêu để ly xuống, cũng để ý Thi Dạ Diễm kinh ngạc như vậy, cầm lên chìa khóa xe đứng dậy, lúc qua Thi Dạ Diễm đứng bên cạnh giọng câu: " kiện kia hôm nào tiếp tục ."

   Cố Lạc cùng Thi Dạ Triêu trở lại xe , mới vừa đóng cửa xe trước hết địa chỉ.

   Thi Dạ Triêu gật đầu, kéo qua dây nịt an toàn." biết rồi."

   "Làm sao biết?" Cố Lạc nghi ngờ, ngay sau đó cảnh giác." điều tra tôi?"

   Thi Dạ Triêu buồn cười nhìn cái, "Là em tự mình cho biết, em là nhân viên của công ty, làm ở nơi nào."

   Bình thường thân phận của Cố Lạc là làm nhân viên tại công ty do người bạn mở, vốn là và Thi Dạ Triêu cũng có qua nhiều thân quen, Thi Dạ Triêu cũng quan tâm chuyện riêng của , chỉ là từ sau đêm đó, quỹ đạo cuộc sống của hai người hình như bắt đầu dần dần xảy ra những thay đổi tế nhị.

   "Tôi khi nào ——" Cố Lạc kịp thời ngậm miệng, lời có hỏi ra ngoài cũng biết rồi đáp án, có chút ảo não nhìn ngoài cửa sổ.

   "Em ngày đó rốt cuộc uống bao nhiêu, qua cái gì đều nhớ rồi hả ?" Thi Dạ Triêu lái xe, nhàn nhạt liếc nhìn . Cố Lạc làm bộ nghe thấy, đeo tai nghe lên nghe nhạc.

   Nơi Thi Dạ Diễm ở cách nội thành có chút xa, còn có đoạn đường xe qua lại cực kỳ thưa thớt. Bên trong buồng xe chợt trở nên có chút buồn bực, Thi Dạ Triêu bình thường cũng nhiều, người đàn ông này nếu phải tình hình đặc biệt ở trước công chúng lúc ấy mới đem nụ cười yếu ớt treo ở khóe miệng, tính tình trầm lạnh nhạt, cơ hồ đến trình độ lạnh lùng. Nhất là trầm mặc cả người cũng tản ra trầm cùng nguy hiểm làm người ta dám đến gần.

   Loại cảm giác đó giống như là ở trước mặt ngươi là Xà vương ngủ (cv là nhãn kính vương xà, nhưng dịch nghĩa k hợp nên chém vậy), thoạt nhìn yên tĩnh, cũng bất động, ngươi cũng dám có chút thư giãn, bởi vì biết nó lúc nào ở lúc ngươi hề phòng bị chợt phát động công kích trí mạng nhất.

   Thi Dạ Triêu vẫn cho Cố Lạc loại cảm giác này, vào giờ phút này lại càng như vậy, hoài nghi mình ngày đó là trúng ngọn gió nào, lại đem người đàn ông này lên giường.

   Dọc theo đường , Cố Lạc cũng có cùng qua câu, hoặc là vừa nghe nhạc vừa nghiêng đầu nhìn ra ngoài cửa sổ, hoặc là cúi đầu nghịch điện thoại di động, bộ dáng hoàn toàn coi như tồn tại. Thi Dạ Triêu có loại cảm giác bị lơ là, liền bắt đầu thả chậm tốc độ xe, cuối cùng đem xe dừng ở ven đường.

   Cố Lạc ngẩng đầu, lấy xuống tai nghe, phát trước mặt là cây cầu ở đường."Tại sao dừng xe?"

   "Có thể là xe của cũng bị hỏng rồi."

   Thi Dạ Triêu dối, đóng lại cửa sổ xe hạ xuống, lập tức nhìn thấy Cố Lạc toàn thân căng cứng."Cố tiểu thư, em đây là khẩn trương sao?"

   "Cùng Thi tiên sinh đơn độc ở chung đương nhiên có chút khẩn trương." Cố Lạc bên ngoài cười nhưng trong lòng cười, "Tôi xuống xem chút xe hư ở chỗ nào."

   mới chỉ vừa nghiêng người, tay Thi Dạ Triêu cũng khoác lên vai hơi dùng lực chút đem thân thể áp trở lại." cần, xe của và xe của em hẳn là có tật xấu, nên thời điểm tốt tự nhiên tốt."

   Cố Lạc lại cười."Vậy sao? Vậy cũng phải nghĩ biện pháp, trở về còn có đoạn đường dài, tôi làm trễ quan trọng, Thi tổng lại như vậy, chậm trễ phút tổn thất ——"

   "Cố Lạc." Thi Dạ Triêu cắt đứt biểu diễn, cũng giả mù sa mưa gọi là Cố tiểu thư nữa."Hôm nay là Chủ nhật ngày đầu tiên."

   ". . . . . ."

   " cho chút em nghĩ như thế nào?" Thi Dạ Triêu rất hứng thú nhìn . Vốn chuyện tình đêm như vậy đối với hề có gì đặc biệt, có lẽ đối với cũng lại là bình thường, nếu là ngay từ đầu liền thản nhiên chút, cùng lắm coi đêm đó chỉ là hồi diễm ngộ thôi, mặc dù chưa bao giờ nghĩ tới đối tượng diễm ngộ là .

   Nhưng vì cái gì người phụ nữ này vẫn cho loại. . . . . .Ảo giác "quỵt nợ"?

   Cố Lạc lại lên tiếng, nhưng vẻ mặt coi như tự nhiên, vén sợi tóc phân tán, chỉ là trán lại lấm tấm mồ hôi hột khiến Thi Dạ Triêu chợt nhớ tới những đoạn tuyệt hảo kia, đưa tay điều chỉnh máy điều hòa." đoán nguyên nhân có khả năng nhất, chính là em muốn để cho Er¬ic biết chuyện này."

   "Chuyện gì?"

   Cố Lạc vốn định vẫn giả bộ ngu, lại làm Thi Dạ Triêu có cơ hội đem chuyện vẫn tránh bày ra ở trước mặt hai người.

   "Chuyện theo lên giường."

   ". . . . . ." Cố Lạc cảm thấy giật mình, ngón tay bỗng dưng nắm lại .

   Nếu Thi Dạ Triêu nhìn lầm, sắc mặt Cố Lạc quả trong nháy mắt có biến hóa, rất nhanh, khôi phục lại bình tĩnh, quay mặt lại chống lại tầm mắt của .

   nhìn hồi lâu, cánh môi đầy đặn lúc mở lúc đóng lại ra câu khiến Thi Dạ Triêu nhất thời hối hận đem tình hình thực tế ghi lại làm chứng cớ."Tôi và . . . . . . Có làm qua chuyện này?"

   Thi Dạ Triêu tròng mắt hơi híp, mở miệng châm chọc."Cố Lạc, chơi trò mất trí nhớ cũng thú vị, lại cầu em phụ trách."

   Cố Lạc lúc này liền nở nụ cười, lại làm ra vẻ vô cùng áy náy." xin lỗi, ở trong đầu của tôi nhớ là có chuyện này, nếu như có, tôi đối với phụ trách, có lẽ là nhớ lộn, người phụ nữ cùng làm chuyện kia phải là tôi, cũng có khả năng dáng dấp rất giống tôi, xin lỗi."

   Cố Lạc xong nhanh chóng mở cửa xe, nếu cùng người này tiếp tục ở chung loại cảm giác thiếu dưỡng khí, cùng lắm ngồi xe của ta, trở về nội thành, chừng còn có thể lúc nửa đường liên lụy người tốt bụng nhờ xe.

   Thi Dạ Triêu trong lúc nhất thời có chút sững sờ, lại bị đoán trúng, người phụ nữ này quỵt nợ, ngờ Thi Dạ Triêu ngày bị người khác mặc quần xong trở mặt.

   Thi Dạ Triêu xuống xe mấy bước đuổi theo lôi trở lại, thô lỗ nắm cằm của .

   "Như vậy chơi rất vui sao?"

   "Dĩ nhiên chơi vui." Nơi nắm vừa vặn là nơi lúc trước bị đả thương, còn chưa khỏi hẳn, chợt bị xé ra như vậy lại có cảm giác đau đớn mờ ảo, Cố Lạc thầm chịu đựng, "Tôi có vị hôn phu, làm sao có thể tùy tiện cùng đàn ông khác lên giường?"

   "Hả? Xin hỏi người đàn ông nào vinh hạnh như vậy có thể cưới được con của Cố Bạch Bùi?"

   Cố Lạc dĩ nhiên cho ra tên tuổi vị hôn phu, Cố Doãn cũng chỉ là với Cố Bạch Bùi sắp xếp xong xuôi đối tượng cho , căn bản quan tâm đối phương là người nào, đối với nếu như đối phương phải là người muốn gả, như vậy gả cho người nào đều là giống nhau .

   đáp được, Thi Dạ Triêu cười lạnh."Mới vừa rồi ở trước mặt Er¬ic tại sao như vậy? tại mới sửa miệng phải quá muộn sao?"

   Cố Lạc bị nắm rất đau, cánh tay, cằm nơi nào cũng như nát vụn vậy." có thể đừng dùng sức như vậy hay , rất đau!"

   Lời này đối với hai người mà giống như từng quen biết từng chữ giống như là xúc động mở chốt mập mờ nào đó, khiến Thi Dạ Triêu chuyển suy nghĩ, tay buông lỏng."Hôm nay thích hợp, hôm nào, Cố Lạc."

   "Cái gì hôm nào?" Cố Lạc xoa cằm tức giận hỏi.

   Thi Dạ Triêu tiến lên bước, đem ngăn ở lan can đầu cầu đá, thái độ bề ."Kỳ hạn giao dịch còn có năm ngày, sau năm ngày, vẫn là ở nhà , giường , đem tất cả đêm hôm đó từ, đầu, đến, đuôi ở trong trí nhớ của em toàn bộ giúp em tìm trở về, yên tâm."

   Cố Lạc vẫn là bộ dáng cười nhạt, bĩu môi, lại nhìn hai mắt ." ngày đó dùng thuốc hả? Đến tột cùng coi ai là tôi làm cho nhớ mãi quên như vậy? Dường như mất hồn, người ấy là Chử Dư Tịch tiểu thư sao?"

   Người ngoài có thể biết Thi Dạ Triêu từng vì người phụ nữ suýt nữa mất mạng, nhưng Cố Lạc lại rất ràng, chỉ dùng cái tên liền trực tiếp chọc vào điểm trí mạng nhất người đàn ông này.

   Thi Dạ Triêu trong mắt thoáng chốc xẹt qua chút ác độc, khẽ cười."Người phụ nữ miệng lưỡi bén nhọn, như vậy, ngại cũng hỏi chính em chút, đêm đó ở người lớn mật uốn éo như vậy thời điểm đó coi là người nào? Vị hôn phu của em? Hay là —— em trai ? Nếu như là người trước, vậy hẳn là đối với vị tiên sinh này chúc mừng, nhưng nếu là người sau, Cố Lạc, em cảm thấy nên với tiếng cám ơn sao? Ít nhất và cậu ấy giống nhau ít, rất dễ dàng làm cho em tham gia trò chơi, nếu em cũng ở lúc cao triều gọi tên của cậu ấy."

   . . . . . .

   Thi Dạ Triêu ác độc ở chỗ tại đem vết thương làm thành vết thương, mặc kệ là của mình, hay là người khác .

   Mà Cố Lạc dũng cảm ở chỗ có thể đem sỉ nhục làm thành sỉ nhục, nhất là chính .

   rất lâu lên tiếng, tựa hồ nghĩ dùng cái để phản bác , Thi Dạ Triêu kiên nhẫn mười phần thưởng thức bày ra vẻ mặt xinh đẹp khuôn mặt nhắn cố làm ra vẻ trấn định." có lời gì để sao?"

   "Có." Cố Lạc giương mắt, đầu ngón tay mảnh khảnh cợt nhã nâng cằm của , chỉ gọn gàng linh hoạt đáp trả hai chữ.

   "Cám ơn."

   . . . . . .
   bornthisway011091 thích bài này.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Chương 5:

   Nhan Hạ trở về phòng làm việc lấy đồ, mới vừa ra khỏi văn phòng chỉ nghe thấy có người gọi mình tên, quay đầu lại nhìn thấy ven đường dừng chiếc màu đen xe sang trọng, Cố Lạc từ xe bước ra.

   Tài xế là người đàn ông, có xuống xe nhưng tầm mắt mực theo sau lưng Cố lạc, nhìn Cố Lạc về phía Nhan Hạ, lễ phép hướng gật đầu chào hỏi, sau đó cước đạp chân ga nhanh chóng rời .

   Nhan Hạ nháy nháy mắt, còn nhìn chằm chằm đằng sau đuôi xe sang trọng xinh đẹp hỏi: "Đó là ai? trai hay là em trai?"

   Cố Lạc nhận lấy túi đồ lớn trong tay giơ lên."Cậu hy vọng là người nào?"

   "Tùy tiện là người nào cũng tốt." Nhan Hạ vẻ mặt hoa si, cặp mắt ở phía sau kính cận thị sáng lên." đời này có thể gặp được người đàn ông có thực lực có quan hệ lâu lăm lại có diện mạo tốt như vậy, cái người phụ nữ này là tốt số, lập tức gặp được đôi em cực phẩm như vậy, nắm chắc người là đáng tiếc."

   "Còn phải để mình nhắc nhở cậu bao nhiêu lần, Er¬ic kết hôn." ấy lại muốn nhắc lại chuyện xưa, Cố Lạc thở dài."Muốn mình phá hư hôn nhân của người ta sao?"

   "Thời điểm các người biết nhau ta cũng phải là kết hôn, ít nhất vào ba năm trước ta vẫn là người đàn ông độc thân kim cương chân chính, Thi Dạ Diễm phong độ, khi đó cậu làm gì thế?"

   "Trong lòng ấy vẫn luôn có người khác, tình cảm của bọn họ phải bất luận kẻ nào có thể chen vào, mình cần gì phải tìm phần khó chịu này, làm bạn bè cũng tồi a."

   Khi đó Thi Dạ Diễm bị người khác hãm hại cơ hồ mất nửa giang sơn tay cố gắng xây dựng, mất tin tưởng của ba Thi, vì bảo vệ an toàn của Du Nguyệt Như bị buộc cùng ấy tách ra bốn năm thủy chung thể gặp nhau.

   Đó là giai đoạn hai em Thi Dạ Triêu tranh quyền đoạt thế hung tàn nhất, cũng là thời kỳ nghiệp cùng tình cảm của ấy gian nan nhất. Mà trong lúc đó, Cố Lạc bỏ xuống tất cả tình nguyện theo ở bên cạnh trở thành trợ thủ đắc lực nhất của , cũng thuyết phục Cố Bạch Bùi chìa tay giúp đỡ, trở thành hậu thuẫn cường đại nhất sau lưng Thi Dạ Diễm, để cho chỉ dùng thời gian bốn năm liền Đông Sơn tái khởi.

   Cũng chính bởi vì bốn năm ngày đêm làm bạn này, khiến Cố Lạc thấy tình cảm của người đàn ông này đối với Du Nguyệt Như nhiều hơn so với tưởng tượng bền chắc thể gãy, để cho thay thế vị trí của Du Nguyệt Như trong lòng , Cố Lạc nghĩ cũng dám nghĩ, thậm chí cũng dám cho biết mình có tình cảm với .

   "Đối với ta mà sai, nhưng với cậu sao?" Nhan Hạ mặc dù phải người trong vòng luẩn quẩn của Cố Lạc, cũng là bạn bè tốt nhất của , biết toàn bộ bí mật của ."Phụ nữ nếu muốn lấy được hạnh phúc thuộc về mình, nhất định phải vì tình mà liều mình tranh thủ, cậu cho rằng tùy tiện từ trời rơi xuống người đàn ông đời này liền phải cậu lấy? Cậu a, từng có cơ hội tốt như vậy lại để nó từ trong tay chạy , đáng đời bây giờ nhìn người ta ngọt ngào mà mình vẫn là người đơn."

   "Muốn có được hạnh phúc của người đàn ông, liền cần phải chia rẽ người ta?"

   " phá hủy gia đình người ta làm sao cậu lấy được người đàn ông lấy được hạnh phúc?"

   ". . . . . . Chúng ta mỗi lần đều ở đây chỉ để tranh luận cái đề tài này ngừng nghỉ sao?" thể cùng Thi Dạ Diễm ở cùng nhau, Nhan Hạ so với còn canh cánh trong lòng, vì thế đều muốn hạ thấp lo âu.

   Nhan Hạ nghĩ nghĩ, cằm hất theo phương hướng Thi Dạ Triêu rời khỏi."Ông kia? phải là độc thân sao?"

   "Tha cho mình , đó chính là con rắn độc."

   "Cậu lại sợ rắn."

   "Cũng phải là sợ, mà mình ghét vật kia." Cố Lạc muốn tiếp tục thảo luận những thứ này, đổi đề tài, "Lục Kya Việt đâu?"

   Đầu óc Nhan Hạ tương đối thẳng, lập tức liền bị Cố Lạc đưa cái đề tài này đánh lạc hướng."Mình muốn cùng cậu cái này, cậu phải có chuẩn bị tâm lý, thằng nhóc giận cậu rồi."

   Cố Lạc trong lòng thoáng nhảy: xong rồi, lại bị chửi rồi.

   ***

   Lục Kya Việt tốn thời gian hai tiếng lắp ráp 2200 mảnh ghép hình rất để tạo thành bức hình Barrett lập thể.

   Cố Lạc ôm hai hộp giấy lớn khe khẽ đẩy mở cửa phòng nó, liếc mắt liền nhìn thấy Lục Kya Việt đưa lưng về phía mình ngồi dưới đất cúi đầu nghiêm túc xếp những miếng ghép hình, cũng quay đầu lại ném câu: "Cơm trưa ăn cái gì? Trước đó , cháu muốn ăn đồ nấu nữa, còn chưa bằng nửa tài nghệ của mẹ cháu."

   Tài nấu nướng của Nhan Hạ quả rất hành hạ người khác, cho dù ấy có bỏ nhiều cố gắng hơn nữa cũng có biện pháp khiến ấy đạt cầu.

   Dĩ nhiên, có loại phụ nữ tài nấu nướng giỏi như Nhan Hạ tồn tại, chính là vì để tôn lên loại phụ nữ có tài nấu nướng miễn cưỡng vẫn còn có chỗ để dùng giống như . Mặc dù Lục Kya Việt cũng chưa bao giờ khen ngợi làm ăn ngon gì đó, nhưng trong lúc vô tình nghe được loại ý kiến mang tính khẳng định, trong lòng Cố Lạc vẫn là vô cùng vui sướng. (đúng là ngưu tâm ngưu mã tầm mã mà, chị cũng có hơn gì bà Nhan Hạ đâu cơ chứ >_<)

   "Hi."

   Lục Kya Việt nghe thấy giọng này, động tác chỉ dừng chút, sau đó lại tiếp tục ghép các mảnh ghép.

   Cố Lạc rón ra rón rén vào, thấy bức "Barrett" đầy khí phách ở mặt đất khoa trương than thở ra tiếng."Oa a, là đẹp trai!"

   ". . . . . ."

   Lục Kya Việt cũng ngẩng đầu lên, hoàn toàn coi tồn tại. Cố Lạc có chút lúng túng , xếp chân ngồi thảm, đem hai hộp giấy lớn đựng mô hình ghép hình súng ống mới đặt ở bên cạnh nó, cho là như vậy có thể hấp dẫn chú ý của nó, ngờ quà tặng cùng đều bị đối xử lạnh nhạt.

   Là để đủ gần? Đứa này thấy?

   Cố Lạc lặng lẽ đem cái hộp mô hình đẩy tới gần nó hơn chút, nửa phút sau đẩy gần chút nữa.

   "Kya Kya, nhìn chút sao? Mẹ vất vả mới nhờ bạn bè mua được hai mô hình này." rất nhanh bổ túc câu."Bản số lượng có hạn thế giới."

   Lục Kya Việt nhíu lông mày lại, " cần ầm ĩ."

   "Oh, được."

   Cố Lạc lập tức làm ra hiệu im lặng, yên lặng nhìn thằng nhóc đem mấy miếng ghép hình cuối cùng ghép xong.

   Lục Kya Việt nửa cúi người cẩn thận kiểm tra phen xác nhận có vấn đề, đôi tay cẩn thận nâng mô hình quý báu để lên tủ khoe khoang, cuối cùng vỗ vỗ tay có hạt bụi, từ trong túi xách lấy ra quyển vở da cá cựu rồi lại ngồi sàn nhà ở trước mặt , đem vở mở ra tờ nào đó cùng cây viết rồi đưa cho .

   "Cố Lạc, mời tự mình đếm chút lần này bỏ lại con bao lâu, sau đó ký tên." khuôn mặt nhắn non nớt, Lục Kya Việt vẻ mặt là nghiêm túc, đôi tay ôm ngực, eo thẳng tắp, chỗ nào như đứa bé 9 tuổi?

   Ở trước mặt nó, Cố Lạc ngược lại giống như là đứa trẻ làm chuyện sai lầm, quét mắt lên cuốn vở những ngày có nét gạch chéo màu đó, lại lật từng tờ từng tờ , cười lấy lòng."Hai tháng lẻ ba ngày."

   Lục Kya Việt mặt chút thay đổi, trầm mặc .

   Cố Lạc chỉ đành phải ở quyển vở ký tên của mình cùng hàng chữ:

   Thiếu Lục Kya Việt hai tháng lẻ ba ngày, trong vòng ba năm, bồi thường gấp đôi.

   —— Cố Lạc.

   Kể từ khi nó bắt đầu hiểu chuyện, sau mỗi lần làm nhiệm vụ trở lại, đều phải viết giấy nợ như vậy. Đôi tay Cố Lạc đem vở đưa tới, hề lo lắng giải thích: "Mẹ cũng muốn rời khỏi con lâu như vậy, cấp có nhiệm vụ, thể phân thân, chẳng qua mẹ xin nghỉ phép dài ngày, có thể có nhiều thời gian ở nhà cùng con hơn, cho nên lần này cũng đừng trách mẹ?"

   Dứt lời, bí mật quan sát nét mặt đứa này, quả nhiên nghe có thời gian nghỉ phép dài tức giận giữa lông mày nhất thời mất ít, vẻ mặt cũng có nghiêm túc như vừa rồi nữa.

   "Kya Kya?"

   Cố Lạc nhân cơ hội thử dò xét, Lục Kya Việt kiểm tra "giấy nợ" của khuôn mặt nhắn hướng bên cạnh liếc cái."Xem biểu của Lạc Lạc."

   Cố Lạc mím môi cười tiếng, đem quà tặng trực tiếp đẩy tới trước mặt nó."Cái này ‘biểu ’ như thế nào?"

   Lục Kya Việt từ trong lỗ mũi hừ ra tiếng khinh thường, tay bé cũng nhanh bắt đầu xé bỏ cái hộp bao bên ngoài.

   Nếu như có cái gì mà Cố Lạc giải quyết được, vậy khẳng định là Lục Kya Việt. (thực ra từ trong bản tiếng Trung tên nhóc này nghĩa là Lục Già Việt, cv là Lục Kya Việt nên mình để theo cv cho hay)

   Theo như Nhan Hạ , Cố Lạc là đời trước thiếu đứa bé này, đời này liền tới đến bên người đòi nợ. Nhưng đối với Cố Lạc mà , lưu lại Lục Kya Việt lại nhìn nó từng ngày từng ngày lớn lên, mới phát giác được đó là cuộc sống. Chỉ có ở bên cạnh Lục Kya Việt mới cảm giác được tất cả đều là chân , mới có thể làm cho tạm thời vứt bỏ vị trí tàn khốc thế giới của .

   Đứa bé này, trở thành bộ phận quan trọng nhất trong cuộc sống của cho đến bây giờ.

   Lần này thời gian rời có hơi lâu, trách Lục Kya Việt vẫn cho sắc mặt tốt, Cố Lạc buồn bực vô cùng, cuối cùng suy nghĩ biện pháp, gọi Nhan Hạ cùng bọn họ cùng trượt tuyết.

   Vancouver ở phía bắc Whistler cách khoảng 120 km là thắng cảnh trượt tuyết có diện tích lớn nhất Bắc Mĩ, đỉnh núi quanh năm tuyết đọng, cho nên cho dù là mùa hè có thể đến thể nghiệm niềm vui thú trượt tuyết như cũ.

   Trừ các loại súng ống, trượt tuyết là niềm thích thứ hai trong đời của người bạn Lục Kya Việt.

   đường Lục Kya Việt vẫn còn cố ý xị mặt với Cố Lạc, nhưng chờ thời điểm bọn họ leo lên xe cáp đường thẳng hướng đỉnh núi, tên tiểu tử này rốt cuộc mới lộ ra ít biểu cảm của đứa trẻ, khuôn mặt nhắn che giấu được hưng phấn, chỉ vào chỗ ngang qua kêu lên.

   "Cố Lạc người xem! Năm ngoái chúng ta qua nơi đó, người còn làm rớt hỏng máy chụp hình của con."

   Bị người khác tố giác làm chuyện xấu, Cố Lạc xấu hổ bấm bấm khuôn mặt bé của nó." phải là bồi thường cái mới cho sao, đừng hẹp hòi như vậy."

   Nhan Hạ sợ độ cao, che mắt căn bản dám nhìn xuống, ôm cánh tay Cố Lạc liên tục oán trách." bao giờ bồi các người tới chỗ này nữa!"

   "Lời này rất nhiều lần rồi." Lục Kya Việt nhún nhún vai, nghiêng đầu nhìn Cố Lạc chút."Lạc Lạc, con có thể hỏi người chuyện sao?"

   "Được." Chỉ cần là ở bên ngoài, Lục Kya Việt cho tới bây giờ cũng gọi là mẹ, mà là trực tiếp gọi tên đầy đủ của hoặc là Lạc Lạc. (vì vậy nên mình để nhóc này xưng hô với Cố Lạc là Người - con khi ở bên ngoài nhé)

   "Người chừng nào mới có thể giống như phụ nữ?"

   ". . . . . ." Cố Lạc cúi đầu nhìn ngực mình: đây là bị con trai chê? "Đặc điểm phái nữ của mẹ rất ràng?"

   " phải cái vấn đề này." Lục Kya Việt lắc đầu cái."Bên cạnh người mới gọi là phụ nữ, người, phải."

   Nghe vậy, Nhan Hạ cười lớn, cười đến thân thể đều run. Cố Lạc tức giận vỗ đầu của nó." sợ độ cao phải là phụ nữ?"

   "Người xuyên tạc lời con ..., con là người chỉ có bề ngoài là phụ nữ, trừ điểm này, chính là con ở người người nhìn ra bất kỳ đặc điểm nào giống như phụ nữ."

   Lời như thế Cố Lạc nghe qua từ trong miệng rất nhiều người, Cố Doãn, Từ Ngao, Nhan Hạ, thậm chí là Thi Dạ Diễm.

   Cố Lạc tâm tình vừa lên lại buồn bực hạ xuống, biết vì sao bất chợt rất nhớ Ace, nhưng nghĩ đến người này lại cảm thấy bi ai. Chẳng lẽ trong mắt đàn ông chỉ có loại giống cái có thể động dục, mới xem như phụ nữ?

   Mùa hè ở Whistler cực kỳ náo nhiệt, vì tính tình của Lục Kya Việt, ba người ở đỉnh núi điên cuồng chơi mấy ngày. Nếu phải bởi vì Nhan Hạ còn phải trở về làm, Cố Lạc cũng tính toán mang theo Lục Kya Việt ở nơi này.

   Whistler là địa điểm du lịch rất lớn, trong đó tổng cộng có bốn sân đánh Golf tiêu chuẩn quốc tế. Ngày cuối cùng, Lục Kya Việt ầm ĩ muốn học đánh Golf, hiển nhiên Cố Lạc xin gì được nấy.

   Nhan Hạ lúc trượt tuyết cẩn thận bị trặc chân, miễn cưỡng trở thành người xem, thấy nhàm chán liền định dạo chung quanh. khập khễnh đứng dậy, trọng tâm yên có đứng ngay ngắn, đụng cái vào người phụ nữ vừa vặn ngang qua.

   Nhan Hạ vội vàng xin lỗi, người phụ nữ tính khí coi như được, hề trách cứ, ngược lại đưa tay đỡ ."Cẩn thận."

   "Cám ơn." Nhan Hạ đứng vững, ngẩng đầu lên cảm ơn, đồng thời lúc ngẩng đầu, khi thấy khuôn mặt của người đàn ông đứng bên cạnh người phụ đó nhất thời ngây ngẩn cả người.

   Thi Dạ Triêu nhận ra Nhan Hạ, lông mày vô thức nhíu lại. Nhan Hạ bởi vì động tác này của khẩn trương nuốt nước miếng, cứng ngắc hướng vẫy vẫy tay."Hi. . . . . . Hi."

   Thi Dạ Triêu vẻ mặt nhàn nhạt nhìn chằm chằm trong chốc lát, giọng ở bên tai người phụ nữ câu gì đó, người phụ nữ rời trước, sau đó mới nặng nề mở miệng, lấy giọng trần thuật.

   " ấy ở chỗ này."

   Nhan Hạ lại nuốt nước miếng, có chút cà lăm hỏi: "Ai. . . . . .Ai?" (>_<)

   ***

   Lục Kya Việt học nhanh, thời gian rất ngắn liền nắm giữ kỹ năng cơ bản. Đặt cầu, đứng, vung mạnh cán, đánh cầu, chuyển eo, cà nhắc cuối cùng thu gậy (chỗ này mình k hiểu nên để nguyên), tư thế tiêu chuẩn lưu loát, Lục Kya Việt quay đầu lại khuôn mặt nhắn nâng lên đòi khen ngợi, Cố Lạc hướng nó giơ ngón tay cái lên."Tiếp tục."

   Mà Lục Kya Việt lại nhúc nhích, nháy mắt nhìn sau lưng ."Lạc Lạc, người kia là nhìn người sao?"

   Cố Lạc ở nơi này có người quen, nhưng vừa quay đầu lại, nhìn thấy người quen.

   Thi Dạ Triêu tay chống gậy golf, vể mặt đùa giỡn nhìn lớn ."Hình như gần đây, chúng ta rất có duyên a, hay là ra Cố tiểu thư giữ chữ tín, đuổi theo tôi thực giao dịch."

   . . . . . .

   Chương 6:

   Ở Whistler lớn như vậy cũng có thể đụng phải Thi Dạ Triêu, lại là dưới tình huống cùng con trai chung với nhau, phản ứng đầu tiên của Cố Lạc cơ hồ đều là suy nghĩ có muốn "giết người diệt khẩu" hay mà thôi.

   Lục Kya Việt cách Cố Lạc rất gần, dễ dàng cảm nhận được lúc ấy người tản ra tâm tình giống như khẩn trương, người có thể khiến cho mẹ khẩn trương mà ở trong phạm vi nhóc biết là quá ít, khỏi nhìn người đàn ông này nhiều hơn chút.

   Thi Dạ Triêu mới vừa rồi còn chưa có chú ý tới đứa bé trai này lắm, nhưng nó nhìn mình chằm chằm như vậy, ngược lại dẫn tới chú ý của .

   người đàn ông, đứa bé trai, ánh mắt của hai người tiếng động va chạm vào nhau, sau đó hẹn mà cùng nhìn về phía Cố Lạc, ánh mắt của hai người đều hướng truyền lại cùng nghi vấn: là ai?

   Nhan Hạ khập khễnh trở lại, cố gắng giảm bớt cảm giác tồn tại, đem đầu của Lục Kya Việt xoay trở lại."Chúng ta qua bên kia."

   Lục Kya Việt cũng kiên trì muốn lấy được đáp án, theo Nhan Hạ đến sân bãi khác có người tiếp tục luyện tập chơi bóng, chỉ còn lại Cố Lạc cùng Thi Dạ Triêu ở tại nguyên chỗ "Lưỡng lưỡng tương vọng" (chắc là hai bên nhìn nhau). Thi Dạ Triêu giống như là phát ra cái gì, chợt hí mắt quan sát thân trang phục của , lại nhìn sang Lục Kya Việt ở bên kia, lúc nhìn lại ánh mắt tràn đầy nghi ngờ.

   Cố Lạc trong bụng thầm hô ổn, vì để con trai vui vẻ, cố ý mặc vào bộ trang phục có chút hương vị quần áo cho ba mẹ và con này, bình thường vẫn cẩn thận gấp đôi, nào biết lại khéo như vậy bị người đàn ông này bắt gặp.

   "Xin lỗi, vẫn là nhớ nổi từ lúc nào làm giao dịch gì cùng ." Cố Lạc vốn muốn để ý đến , tại thể tiếp tục đề tài dời chú ý của ." gần đây rãnh rỗi như vậy, như thế nào đều có thể đụng phải ?"

   Thi Dạ Triêu nhàn nhạt câu môi dưới, xem đồng hồ."Nếu trùng hợp như thế, nể mặt cùng nhau ăn cơm?"

   " xin lỗi, tôi phải theo bạn ——"

   "Vậy gọi bạn của em cùng ."

   Dáng vẻ Thi Dạ Triêu bộ cho người phản bác, gọi điện thoại bắt đầu đặt bàn.

   Cố Lạc cau mày trừng , Thi Dạ Triêu thảnh thơi nâng lên vành mũ."Để cho đoán chút, em đến mức ở trong lòng lập kế hoạch phải chạy trốn như thế nào chứ?"

   "Nếu như là vậy?" Cố Lạc cam tâm khiêu khích.

   Thi Dạ Triêu vẻ mặt thay đổi."Bây giờ em hành động, còn có thời gian bắt em trở lại, theo kịp thời gian cơm tối."

   Cố Lạc hung hăng lườm cái, làm như vậy đúng là phù hợp tính cách của ta.

   So với Cố Lạc tâm tình bất đồng, sau khi Nhan Hạ biết được phải cùng Thi Dạ Triêu cùng nhau dùng cơm hưng phấn thôi, tới tới lui lui đổi mấy bộ quần áo vẫn hài lòng như cũ.

   " phải chỉ là ăn bữa cơm thôi sao, cũng phải là xem mắt, thời điểm cùng Từ Ngao chung với nhau cũng thấy cậu tỉ mỉ ăn mặc như vậy." Cố Lạc chỉ đổi bộ váy đơn giản, Lục Kya Việt đứng ở sau lưng vẻ mặt nghiêm túc buộc tóc dài cho thành búi tóc.

   Nhan Hạ liếc cái."Này đừng nhắc lại tên kia, mình sắp quên Từ Ngao bộ dạng như thế nào rồi, chỉ nhớ thân cơ bắp rắn chắc của ta thôi."

   " là người phụ nữ vô tình." Cố Lạc thay em tốt bất bình.

   Nhan Hạ cùng Từ Ngao bởi vì mà quen biết, từng lui tới đoạn thời gian, bởi vì lý do tính tình nên cuối cùng chia tay. Cố Lạc vẫn cho là bọn họ lòng nhau, ai biết sau khi chia tay ai cũng xuống dốc, đối tượng đổi từng người từng người , số đào hoa thịn vượng đến trình độ khiến người khác đỏ mắt.

   "Từ Ngao là kiểu đàn ông cơ bắp làm cho người ta khó có thể tiếp nhận, vẫn là Thi Dạ Triêu loại đàn ông lịch thích hợp với mình, dù sao cậu cũng thích ta, bằng nình thử chút." Nhan Hạ xong rồi hướng gương uốn éo làm dáng bày ra mấy tạo hình, rốt cuộc hài lòng gật đầu.

   Cố Lạc sợ thêm gì nữa làm ô uế lỗ tai con trai nên trả lời tiếp, chỉ thầm oán thầm: nếu như Nhan Hạ có thể tự trải nghiệm được phương thức "lịch " của Thi Dạ Triêu, đoán chừng lời oán trách đều ra hết. Từ Ngao vì sao làm cho người ta "khó có thể tiếp nhận" biết, chỉ biết là hai tháng trước cùng Thi Dạ Triêu đêm kia, trình độ kịch liệt làm cho bây giờ nhớ lại đến tới chân cũng tự chủ phát run, rất hoài nghi nếu là đổi thành người phụ nữ yếu đuối và ta lăn lộn đêm, có thể làm ra mạng người hay ?

   Lục Kya Việt xử lý hết tóc của Cố Lạc mới bắt đầu đôi giầy của mình."Mẹ, người kia rất nguy hiểm sao?"

   Cố Lạc suy nghĩ chút: "Đối với mẹ mà chút, nhưng đối với con mà có lẽ ." Điểm này quả ra thái độ của Thi Dạ Triêu, rất khó cho cậu nhóc đáp án.

   Lục Kya Việt buộc lại dây giày, miệng nhếch lên, trong lòng đối với Thi Dạ Triêu có bước đầu phán định: người đàn ông đó rất nguy hiểm.

   tới khách sạn bọn họ phát bên cạnh Thi Dạ Triêu còn có người phụ nữ khác, chính là người phụ nữ Nhan Hạ đụng vào: vị phu nhân khí chất có hai.

   Cố Lạc xa xa thấy người phụ nữ kia khỏi giật mình, lập tức có ý niệm quay trở về, đáng tiếc Thi Dạ Triêu ở bên kia chuyện điện thoại nhìn thấy họ, làm sao còn kịp chạy trốn?

   Thi Dạ Triêu thu hồi điện thoại, hết sức thân sĩ vì hai người phụ nữ kéo ra cái ghế, định vì hai bên làm giới thiệu cánh tay của người phụ nữ hơi nhấc lên chặn lời , chủ động vươn tay về phía Cố Lạc: " biết Cố tiểu thư đối với tôi có còn ấn tượng hay , tôi là Kỷ Linh."

   Cố Lạc ngẩn ra, cùng Kỷ Linh bắt tay cái."Dĩ nhiên, nghĩ tới bác vẫn nhớ đến cháu."

   Kỷ Linh giương môi cười tiếng, "Làm sao có thể quên? Cháu có thể tính là ân nhân cứu mạng của con trai bác, năm đó nếu có cháu chìa tay giúp đỡ nó, làm sao lại có nó bây giờ?"

   Nhan Hạ ở bên nghe được kinh hồn bạt vía, ra là cẩn thận đụng vào người ta lại chính là bà chủ của Thi gia, mẹ của hai em Thi gia. Cũng may Kỷ Linh là người vô cùng hiền hoà, nhìn thấy Nhan Hạ thận trọng bà đồng ý dịu dàng cười."Nhan tiểu thư tốt nhất gặp bác sĩ chút, trượt tuyết bị trật chân, có việc gì tốt, bằng bỏ qua trị liệu tốt."

   Nhan Hạ thầm nghĩ, làm thế nào mà người phụ nữ Kỷ Linh có thể sinh ra hai người con trai tính tình khác biệt lớn như vậy.

   Vốn tưởng rằng Kỷ Linh là muốn cùng bọn họ dùng cơm, nhưng đồ ăn còn chưa đưa lên Kỷ Linh rời trước, giống như bà chỉ là vì muốn chào hỏi với Cố Lạc.

   "Cố tiểu thư, chừng chúng ta rất mau lại gặp mặt."

   Kỷ Linh lưu lại những lời này cùng nụ cừoi thần bí, đồ ăn được bày bàn nhưng khí vẫn làm cho người ta buông lỏng được. Chỉ là người đau khổ nhất ra chỉ có mình Nhan Hạ, len lén liếc mắt nhìn người đàn ông phía đối diện từ đầu tới đuôi cũng được mấy câu.

   Cũng thể ta nơi nào làm tốt, hành động cử chỉ của Thi Dạ Triêu hoàn toàn tìm ra bất kỳ lỗi nào, nên có lễ phép tất cả đều có, cũng phải là biết cười. Nhan Hạ dầu gì cũng là bà chủ của công ty, người giỏi giang sắc bén gặp được cũng ít, rất nhanh ý thức được đối với Thi Dạ Triêu mà đó căn bản phải lễ phép cái gì, hoàn toàn chính là loại khinh thường thờ ơ mặc người khác nhích lại gần mình.

   Nhưng cũng nhìn ra được, thái độ Thi Dạ Triêu đối với Cố Lạc vẫn là khác nhau rất lớn, mà biểu của Cố Lạc mặc dù bình thường, nhưng luôn là vô tình hay cố ý trốn tránh ánh mắt của ta.

   Lăn lộn tình trường nhiều năm, Nhan Hạ dễ dàng ngửi được giữa hai người này có bí mật liên lạc, khóe miệng lặng lẽ cong cong: nha đầu chết tiệt , còn có quan hệ gì với ta, nếu có sao người đàn ông này còn có thể dùng cái loại ánh mắt muốn lột sạch cậu để nhìn cậu?

   bàn ăn khí càng ngày càng kỳ quái, Lục Kya Việt lại chỉ chuyên tâm cắt miếng thịt bò bít tết, chuyện mà đứa bé nên làm trong trường hợp này: ăn.

   Lục Kya Việt ngồi chung chỗ với Nhan Hạ, chỉ là nhìn qua hề giống mẹ con, tầm mắt Thi Dạ Triêu dừng lại ở người Lục Kya Việt."Cháu tên là gì?"

   Động tác của hai người phụ nữ hơi sững sờ, Lục Kya Việt ngẩng đầu, hề sợ hãi."Chú là hỏi cháu sao?"

   Thi Dạ Triêu nhàng gật đầu.

   " Lục Kya Việt."

   Lục?

   "Ai đặt tên cho cháu?"

   "Mẹ cháu."

   "Mẹ cháu là ai ?"

   Lục Kya Việt trừng mắt nhìn, " xin lỗi, cháu thể cho chú biết."

   Thi Dạ Triêu tò mò: "Tại sao?"

   "Bởi vì bà ấy là mẹ cháu." Lục Kya Việt cho lời giải thích có chút mạc danh kỳ diệu ( thể lý giải), chủ động kết thúc đề tài, cúi đầu tiếp tục ăn.

   Nhan Hạ sợ chọc mất hứng, lập tức cười làm lành: "Lời đứa bé Thi tiên sinh đừng để ý, tính tình Kya Kya luôn luôn như thế."

   Thi Dạ Triêu giống như là nghe thấy Nhan Hạ , nhàn nhạt nhìn người phụ nữ cúi đầu ăn giống như vậy."Đứa này là của ai?"

   "Hình như với quan hệ." Cố Lạc cũng ngẩng đầu lên, biết vào giờ phút này, thần thái mình và Lục Kya Việt ăn (cv là chạy theo nhưng mình k hiểu nên chém vậy) giống như là từ khuôn mẫu đúc ra.

   Thi Dạ Triêu buông dao nĩa, ánh mắt hứng thú." phải là em chứ?"

   Ngữ khí tràn đầy ý tứ cười nhạo, Cố Lạc nuốt xuống ngụm rượu nhạt nhẽo trong miệng, nửa nửa giả nhìn lại."Chính là tôi." đưa tay sờ sờ đầu Lục Kya Việt nhìn sơ khá chỉnh tề."Nào, con trai ngoan, gọi mẹ cho chú này nghe chút."

   Nhan Hạ thiếu chút nữa bị sặc, xoay người che môi ho .

   Lục Kya Việt gạt tay của ra, khuôn mặt nhắn lại mang theo chút kiên nhẫn."Lạc Lạc, nên làm loạn, con ăn."

   Cố Lạc tự tìm mất mặt, phẫn nộ thu tay lại, nghe Thi Dạ Triêu : "Chưa cưới mà sinh con giống việc em làm."

   "Chính là cùng vị hôn phu của tôi sinh, nếu cho rằng tại sao tôi phải lập gia đình? Còn phải là vì cho con trai gia đình hoàn chỉnh?"

   Thi Dạ Triêu thành thói quen thuận miệng loạn, liền cùng với chơi tiếp."Theo hiểu biết của , tình sử của em rất đơn giản, nhiều năm như vậy người trong lòng cũng chỉ có mình Eric."

   Cố Lạc để bụng lại bị vạch trần vết thương."Người phụ nữ nào mà chả có thời kì ngây ngô hiểu chuyện? cẩn thận chơi quá lửa, cũng chỉ có thể sinh ra thôi."

   Thi Dạ Triêu nghiêng đầu hỏi tiểu đại nhân: "Cháu bao nhiêu tuổi rồi hả ?"

   "Chín tuổi."

   Thi Dạ Triêu thoáng cười."Trưởng thành sớm."

   Lục Kya Việt cũng nghiêng cái đầu hỏi: "Ai?"

   Thi Dạ Triêu cho nó cái ánh mắt "hai người các ngươi", tại Cố lạc cũng chưa tròn hai mươi sáu tuổi, lại có con trai lớn chín tuổi? Ai tin? "Vị hôn phu của em thực bình thản, nhiều năm như vậy mới bằng lòng cho em cùng con trai danh phận."

   Cố Lạc nhún vai."Cái này gọi là gì nhỉ, đúng rồi, gương vỡ lại lành, hai người quanh quẩn lại nhiều năm cuối cùng lại tiến tới với nhau chuyện xưa ít a, có trải qua?"

   ". . . . . ."

   "Ai nha." Cố Lạc che miệng kêu lên, ngược lại vẻ mặt áy náy." xin lỗi, tôi quên, vị Chử tiểu thư kia hình như đính hôn rồi, tháng sau chính là hôn lễ ? Nguyệt Như lần này trở về nước hình như chính là vì giúp tay chuẩn bị."

   ". . . . . ."

   " tham gia hôn lễ của bọn họ sao? Nếu như cần, tôi rất vui lòng làm bạn của ."

   Thi Dạ Triêu bên môi còn nở nụ cười, nhìn chằm chằm người phụ nữ đối diện vẻ mặt "thành khẩn" lát. "Vậy phải cám ơn em trước, nếu như vị hôn phu của em ngại."

   " , ấy rất hào phóng ." Cố Lạc híp mắt cười."Tôi rất mong đợi buổi hôn lễ kia."

   Bọn họ vừa tới liền mội hồi môi thương khẩu chiến (thương có nghĩa là súng), mùi thuốc súng càng ngày càng đậm, hai khách xem bên cạnh sớm dừng dùng cơm nhìn chằm chằm, nhất là Nhan Hạ, cảm thấy bạn tốt nhổ lông ở ngoài miệng sư tử mà biết.

   Thi Dạ Triêu gọi người hầu bàn tới, gọi thếm mấy món điểm tâm ngọt, vừa vặn đều là Lục Kya Việt thích."Cảm ơn chú."

   Thi Dạ Triêu nhìn ra đáy mắt chờ mong của nó, chỉ cười . Chờ món điểm tâm ngọt mang lên hết, : "Nếu đồ đủ có thể gọi nữa, sau bữa ăn có người đưa các trở về, tôi có việc phải xử lý, nên trước bước."

   Nghe vậy Cố Lạc thầm thở phào nhõm, vậy mà sau khi đứng dậy lại tới bên người , bàn tay vững vàng cầm cánh tay bé của , sau đó với Lục Kya Việt: "Người bạn , cho chú mượn mẹ của cháu lúc, coi như là cám ơn chú, ngại , cháu yên tâm, chú đem mẹ cháu còn nguyên trả lại cho cháu."

   Lục Kya Việt còn chưa có phản ứng kịp, Cố Lạc cũng bị Thi Dạ Triêu mạnh mẽ mang rời khỏi phòng ăn, quẹo trái quẹo phải xuyên qua hành lang dài vào thang máy. Thi Dạ Triêu lực tay quá lớn, Cố Lạc căn bản cạy ra kiềm chế của .

   "Có lời gì thể ở nơi công cộng? Đây là muốn dẫn tôi đến chỗ nào?"

   Thi Dạ Triêu đè xuống nút con số tầng nào đó sau đó mới đem Cố Lạc đường ngoan ngoãn chống đỡ lên tay vịn ở bên trong thang máy, ngón tay cách váy trực tiếp thăm dò giữa hai chân ." muốn rất hoài niệm cảm giác ở nơi này của em, loại đề tài người lớn này để cho con trai em nghe được ?"

   Trong động tác của cố ý mang theo bạo ngược, Cố Lạc lập tức cảm thấy khẽ đau nhói, giữ chặt tay của , nghiêm mặt cảnh cáo." đến cùng muốn làm cái gì!"

   "Em." Thi Dạ Triêu trở tay chuyển cái thoát khỏi tay , lần này vén váy lên chạm vào làn da trơn nhẵn của ."Vốn định dẫn em về nhà giúp em tìm về trí nhớ bỏ lỡ, nhưng bây giờ cảm thấy ở nơi này tồi."

   "Thi, Dạ, Triêu! Buông tay cho tôi!"

   "Quả nhiên lần này uống nhiều, còn phân biệt được là ai." Thi Dạ Triêu cúi đầu, ác liệt ở vành tai khẽ cắn xuống." biết chờ chút em còn có thể gọi sai tên của và của cậu ấy hay , lẽ áp lực tâm lý, ngại."

   Cố Lạc nghiến răng, tay nắm Thi Dạ Triêu càng dùng sức, thanh chứa tia u ám.

   "So sánh với chờ mong hôn lễ của Chử Dư Tịch, tôi càng mong đợi tối hôm nay hơn."

   . . . . . .
   bornthisway011091 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :