1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

LIÊU THẦN - Vụ Thỉ Dực

Thảo luận trong 'Hiện Đại Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. misa

   misa Well-Known Member

   Bài viết:
   202
   Được thích:
   5,064
   Liêu Thần
   Tác giả: Vụ Thỉ Dực
   Tình trạng convert: Viết
   Thể Loại: Xuyên Nhanh, ngọt sủng, nam 9 biến thái bệnh xà tinh, người của Ma Tộc
   Editor: Misa và tuyển thêm editor
   Tiến độ: 2c/ 1 tuần


   [​IMG]

   [​IMG][​IMG][​IMG]

   ngày bỗng nhiên Trì An phát , bạo quân tổng tài đáng sợ trong mắt tất cả mọi người ở công ty si mê .

   Quả thực còn gì có thể đáng sợ hơn.

   Hơn nữa chỉ là cây si, mà đôi khi còn những lời quái lạ, đầy mùi động dục!

   Rốt cuộc làm gì khiến hiểu lầm như thế này? sửa có còn kịp ? QAQ

   Trì An: Nghe nam diễn viên trong thế giới mau xuyên bị công lược (tấn công chiếm đóng) phản xuyên đến đây, mỗi ngày đều cầu công lược, làm sao bây giờ? online chờ câu trả lời, rất cấp bách.

   Vấn đề là, lại hoàn toàn biết mình từng công lược khi nào, làm sao bây giờ? Sau đó, Trì An mới hiểu được, trêu chọc xong rồi bỏ chạy quả việc rất thiếu đạo đức, vì để cho người đàn ông kia hắc hóa, đương nhiên là chọc xong phải đè!

   Vì thế Trì An xuyên qua từng thế giới khác nhau để làm nhiệm vụ, cố gắng trêu chọc nam nhân khác địa cầu kia, hy vọng đừng hắc hóa phản xuyên đến thời đại này, chịu nổi đâu.


   Hạng mục cần chú ý:

   [1, Thể loại xuyên nhanh, ngọt ngào sảng khoái, có dẫn chứng, chỉ là sở thích vui vẻ của bản thân.

   [2, cho phép tư tưởng mình bay bổng, đơn giản hay thô bạo, tất cả đều có!

   [3, chuyện xưa rất dài, nếu có BUG mời đề xuất, sửa lại.

   [4, làm dâu trăm họ là chuyện thường, mọi người nên văn minh đọc truyện, nếu như thích liền bỏ qua.]


   Tóm tắt: Đọc văn án có vẻ hơi khó hiểu, nhưng tóm lại là thế này. Trì An có người đại là chàng tổng tài bá đạo, biến thái... bệnh thần kinh thời kì cuối = ))))) Nên mỗi ngày đều nghĩ nên tìm cách chia tay ta như thế nào, nhưng chưa kịp chia tay bị xuyên . Ở mỗi thế giới xuyên đến ta đều theo và mỗi ngày đều tìm cách kéo vào phòng kín và... E hèm, làm chuyện khó =_=!!!!
   Nhiệm vụ của nữ 9 là mỗi ngày nghĩ cách vuốt lông (nghĩa bóng) sao cho nam 9 đừng lên cơn và nổ lực làm cho bản thân đừng bị nhốt vào phòng kín....
   [​IMG]

   [​IMG] Mục Lục [​IMG]
   [​IMG]

   Chương 1 [​IMG] Chương 2

   [​IMG] Chương 3 [​IMG] Chương 4 [​IMG] Chương 5 [​IMG]
   Chương 6 [​IMG] Chương 7 [​IMG] Chương 8 [​IMG] Chương 9 [​IMG] Chương 10
   Chương 11 [​IMG] Chương 12
   [​IMG] Chương 13 [​IMG] Chương 14 [​IMG] Chương 15 [​IMG]
   Chương 16 [​IMG] Chương 17 [​IMG] Chương 18 [​IMG] Chương 19 + Chương 20
   [​IMG]
   Chương 21 [​IMG] Chương 22
   Chương 23 [​IMG] Chương 24 [​IMG] Chương 25
   Chương 26 [​IMG] Chương 27 [​IMG] Chương 28 + Chương 29 [​IMG] Chương 30
   Chương 31 [​IMG] Chương 32
   Chương 33 [​IMG] Chương 34 [​IMG] Chương 35.1
   Chương 36 [​IMG] Chương 37.1 [​IMG] Chương 38 [​IMG] Chương 39 [​IMG] Chương 40.1

   Chương 40.2 Chương 41 Chương 42.1 42.2 Chương 43.1 43.2 Chương 44.1 44.2 Chương 45.1 45.2
   Chương 46 chương 47 chương 48 Chương 49 Chương 50
   .......
   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 21/2/19
   Jenny Kún, Chalychanh, thuann43 others thích bài này.

  2. tinihh

   tinihh Member

   Bài viết:
   61
   Được thích:
   88
   mình chính thức lọt hố rồi nha
   :th_41:
   Huyen823 thích bài này.

  3. song ngư

   song ngư Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,177
   Được thích:
   8,348
   Chương 1: Phản xuyên đến đại
   Edit: Misa

   Trì An vừa có bạn trai.

   , phải bị bắt nhận người bạn trai.

   Hơn nữa, vị bạn trai kia của là người có lai lịch rất lớn, đó chính là vị tổng tài trẻ tuổi nhất, đẹp trai nhất, nhiều tiền nhất mà tất cả mọi người trong công ty thực tập công nhận, cũng là vị tổng tài bá đạo trong truyền thuyết, chính là cao phú suất trong mắt của phụ nữ, hoàng tử bạch mã giàu có trong mơ. chính là tổng tài tập đoàn Tư thị.Đương nhiên, tổng tài tập đoàn Tư thị này phải là người đàng hoàng như trong tiểu thuyết hay viết, là thứ tổng tài bá đạo chuyên dụ dỗ những xinh đẹp vây quanh mình, mà quả thực chính là tổng tài bá đạo, là kiểu người cuồng công việc, tất cả mọi người quen biết đều cho rằng, công việc chính là bạn , là tình nhân của , là vợ .

   Chính bởi vì thế, nên Trì An cảm thấy người bạn trai này của mưu.

   Trì An hiểu, nhi như rốt cuộc có gì đáng giá khiến người khác thèm muốn, dù người cậu ruột nuôi lớn cũng chỉ là giáo sư bình thường, tiền thế có kho báu của cải, càng có chuyện hứa hôn từ , vậy mà Tư tổng tài xuất thân từ gia đình hơn trăm triệu lại coi trọng , sau đó kiên quyết loại bỏ tất cả những người theo đuổi , còn dùng tư cách là bạn trai cùng nhà? Vị tự cho mình là bạn trai của chính là tổng tài Tư Ngang.

   Lúc Trì An tốt nghiệp thực tập, giết qua nghìn quân vạn mã, rốt cuộc cũng vào được tập đoàn Tư thị thực tập, vốn nghĩ đây là cơ hội tốt, nào biết trong thời gian thực tập lại được các vị lão làng trong công ty chú ý, giống như bất chợt thông suốt, muốn kết giao bạn bè với .

   Đối mặt với ánh mắt khác thường đầy hâm mộ ghen tị của đồng nghiệp, Trì An rất muốn tự mình biện bạch bản thân trong sạch, cái gì cũng chưa làm, hơn nữa trước khi được nhận vào công ty cũng chưa từng gặp qua Tư tổng tài.

   Hình tượng Tư tổng tài bên ngoài thập phần thần bí, chưa bao giờ bị lan truyền thông tin cá nhân ra bên ngoài, thậm chí còn giao tiếp thương mại, cho nên hiểu biết của mọi người đối với rất ít, chỉ biết là Tư tổng tài cao quý.

   Tất nhiên Trì An cũng chưa từng có phúc khí gặp qua .

   Lúc Trì An vừa mới tiến vào công ty thực tập, cũng từng nghe qua các đánh giá của đồng nghiệp đối với Tư tổng tài tập đoàn Tư thị, ngoài lời khen cao phú soái, vẫn có ít đánh giá tiêu cực, trong công việc như bạo quân, chỉ cần lời hợp ý liền mắng chửi thậm tệ, thường xuyên bắt nhân viên tăng ca, bóc lột giá trị thặng dư của nhân viên, quả thực giống như nhà tư bản lãnh khốc, quỷ hút máu, nếu phải do tiền lương ở Tư thị khá cao, bọn họ sớm từ chức. Trì An cũng vì tiền lương cao mà đến Tư thị.

   vốn nghĩ sau khi tốt nghiệp, liền tranh thủ gia nhập vào Tư thị, trở thành nhân viên chính thức của Tư thị, sau đó cố gắng tự mình trèo lên cao, trở thành thành phần tri thức thành phố lương năm trăm vạn, cần phải hướng tới việc cưới chồng cao phú suất, quả thực thể hoàn mỹ hơn.

   Cho dù ngay cả sau này muốn cưới cao phú suất cũng phải tìm hiểu đối phương tốt, nhưng ngờ Tư tổng tài xuất , làm xáo trộn kế hoạch hoàn mỹ của . tình là như vậy, sau tháng Trì An thực tập, rốt cuộc cũng lưu loát hiểu việc, chung sống cùng nhóm đồng nghiệp rất vui vẻ, thời gian rãnh rỗi lại tìm hiểu học hỏi làm cách nào để sinh tồn trong môi trường tư bản, đến khi nhận được thông báo bị điều rồi, bị phân đến giữa lòng thánh địa mà các đồng nghiệp khác mơ ước trong lòng - văn phòng tổng tài của tổng bộ tập đoàn Tư thị ở tầng cao nhất.

   Trì An: “......”

   Nếu đây là lời đùa, vậy lời đùa này cũng quá lớn rồi.Trong những ánh mắt quỷ dị của nhóm đồng nghiệp, Trì An được tổ trưởng hói đầu nịnh nọt dẫn lên đỉnh tòa nhà.

   Tập đoàn Tư thị là công ty đa quốc gia, thuộc tính Tư tổng tài lại là người cuồng công việc, người có thể làm việc bên cạnh đều là những người có kinh nghiệm, có năng lực cuồng công việc giống , còn người như vẫn chưa tốt nghiệp chỉ là loại rau cỏ thực tập ở tầng dưới, đâu thể nào bị điều đến làm trợ lý bên người Tư tổng tài?

   Loại tình tiết này chỉ có thể xuất trong tiểu thuyết, vậy mà lại vẫn có thể phát sinh người . Đầu tiên Trì An cảm thấy có mưu.

   Kế tiếp, tình phát triển càng lúc càng quỷ dị.

   Sau khi Trì An lên tầng cao nhất, cũng là lần đầu tiên được nhìn bộ mặt của vị tổng tài Tư thị trong truyền thuyết, lần đầu tiên được diện kiến , quả thực trời đất dung. Tư Ngang có khuôn mặt có thể là hoàn mỹ, ngũ quan tinh xảo, giống như ông trời tự tay nhào nặn thành, đôi mày kiếm xếch dưới tóc mai, mái tóc mềm mại như nước che đậy trước trán, ánh mắt phải màu đen như người phương Đông mà là màu nho, nghe những quý tộc cổ ở phương Tây Phương có huyết thống thần bí, cho nên những người sinh ra cặp mắt màu tím.

   Đột nhiên đối diện với cặp mắt trầm, Trì An khỏi giật mình, trong nháy mắt giống như nhìn thấy ma quỷ. Dung mạo Tư Ngang chút tì vết, so với ngôi sao P tấm áp phích ngoài kia còn hoàn mỹ hơn, nhưng khí chất của rất lạnh, nếu ai ở cùng phòng với đều cảm thấy rùng mình.Thời điểm khi nhìn ai đó, trong cặp mắt kia đều là những tia lạnh lùng, để cho người khác chú ý đến dung mạo , chỉ có phần kính sợ. bao lâu sau khi Trì An bị điều đến tầng cao nhất, lơ mơ bị áp bức mấy ngày, rốt cuộc mới nhận ra mình mạc danh kỳ diệu dính vào câu chuyện tình cẩu huyết X. còn chưa kịp định ra kế hoạch tương lai trong lần nữa, vào ngày nào đó bị Tư tổng tài trực tiếp tuyên bố, sau này bọn họ chính là người .Vẻ mặt Trì An bị sợ hãi đến ngây ngốc.

   Nào có ai lại dùng khuôn mặt lạnh lùng tàn khốc vô tình cầm lấy tay bọn họ là người ? mưu tuyệt đối tin.

   “...... đùa?” Trì An lơ mơ hỏi.

   đùa.” Tư Ngang nhíu mày, thần sắc lãnh lệ, chút vui vẻ .

   chỉ có Trì An mang vẻ mặt sợ hãi đến ngây ngốc, ngay đến trợ lý đặc biệt bên cạnh Tư tổng tài cũng mang vẻ mặt này giống .

   Đến khi Tư Ngang thản nhiên liếc mắt cái, mọi người liền lập tức khôi phục bình thường, nên làm gì làm cái đó, hơn nữa còn đem người may mắn Trì An trở thành tổng tài phu nhân mà hầu hạ, thập phần cung kính, thậm chí cũng ai dám đến kích thích .

   Tư tổng tài quả thực rất biết dạy người.

   Trì An thầm nghĩ.

   Đến khi Trì An phục hồi lại tinh thần, liền trả lời Tư tổng tài bằng câu thuyết phục: “Xin lỗi, tôi muốn WC trước.”

   Tư Ngang: “......”

   Những người khác: “......”

   Trì An rất bình tĩnh xoay người rời , sau khi tiến vào WC, liền khóa trái cánh cửa, sau đó nhoài người đến bồn rửa mặt, tiến đến trước gương cẩn thận nhìn chằm chằm bản thân mình. Ước chừng nhìn được vài phút, tâm trạng bị bị Tư tổng tài thiêu đốt nhất thời phục hồi.

   Nhìn thế nào cũng xinh đẹp đến nỗi làm người khác nhất kiến chung tình, mặc dù có khả năng lâu ngày sinh tình, nhưng đối với Tư Ngang mà , căn bản đó là chuyện có khả năng, bộ dạng Tư Ngang so với còn hoàn hảo hơn đó!Từ trong gương rốt cuộc lại trở về thực tế, Trì An quyết định uyển chuyển cự tuyệt cầu kết giao của Tư tổng tài.

   Tư Ngang nhìn WC quay về, trở về liền cự tuyệt , nhưng thần sắc chưa từng thay đổi, chỉ hỏi: “Em WC làm gì?”

   soi gương.” Trì An thốt ra, chờ phát mọi người đều nhìn mình, nhất thời trong lòng xấu hổ, nhưng mặt vẫn mang thần sắc tỉnh táo. Thua người thua trận, đây là thành quả nhiều năm tự mình trải qua, mặc kệ đối mặt với tình huống gì, mặt đều chỉ có vẻ bình tĩnh và bình tĩnh.

   Mời gọi là chị lạnh lùng, cám ơn.

   “Soi gương? Làm gì?” Tư Ngang nhìn giống như rất nghi hoặc.

   Trì An vẫn mang bộ bình tĩnh bộ dáng,“Theo như trong gương, tôi nhìn thấy bản thân mình cùng tổng tài có chênh lệch rất lớn, cho nên chúng ta thích hợp.” uyển chuyển cự tuyệt.

   Tư Ngang dùng đôi mắt u ám màu tím nhìn , yên lặng .

   Trì An rất có chí khí chịu đựng, nhưng đến khi đồng hồ chạy thêm ba nhịp, liền chống đỡ được nữa, lá gan run rẩy hai chân nhuyễn ra, mất hết ý chí chiến đấu.

   “Hợp hay hợp, tới lượt em quyết định.” Tư Ngang đột nhiên tiến lên tóm chặt vạt áo của , kéo xuống trước mặt.

   Trì An lại bị sợ hãi đến ngây ngốc.

   Những người khác cũng bị sợ hãi theo, thiếu chút nữa nhịn được đứng lên.

   Tư Ngang quét mắt liếc mọi người chung quanh cái, sau đó trực tiếp xách người tiến vào văn phòng tổng tài, ngay lập tức cửa lớn ầm tiếng, khéo léo từ chối ánh mắt tất cả mọi người.

   Vài người trợ lý bên ngoài thấy thế liền rụt cổ lại.

   Kỳ Trì An hiểu Tư tổng tài làm gì, đến ngay cả bọn họ cũng quen thuộc phong cách hành của Tư Ngang cũng suy nghĩ gì. Dù sao, mặc kệ suy nghĩ cái gì, đều quan hệ tới bọn họ là được.

   Chỉ hy vọng vị trợ lý Trì này có thể trụ được lâu!

   Trì An bị kéo vào trong phòng, quả thực kìm nén được sợ hãi.

   H
   ành vi Tư tổng tài nhìn thế nào cũng giống như con thỏ ăn cỏ gần hang, mấu chốt là, chỉ là trợ lý thư ký mới được nhậm chức, lại có thể khiến cho tổng tài vừa nhìn thấy là muốn ăn, chẳng lẽ muốn play tại văn phòng, cảm thấy thực thẹn.

   Rất nhanh, Trì An biết đầu óc bản thân cần phải tu bổ thêm.

   Tư Ngang kéo vào phòng liền ném xuống ghế sa lon trong phòng làm việc.

   Sô pha đàn hồi tốt, Trì An ngã lui về phía sau, thân mình vừa rơi vào sô pha ngay sau đó còn bắn ngược lại, hề cảm thấy thoải mái.

   Sô pha này chất lượng tốt.

   Tiếp theo chỉ thấy Tư Ngang cởi chiếc áo khoác may bằng tay đắt tiền người xuống, tiếp theo lại tháo hai nút áo sơmi, nhất thời khí thế đại biến, từ tổng tài mỹ nam cấm dục lạnh như băng trong nháy mắt trở nên ...... bệnh xà tinh.

   Thân hình cao lớn của đè xuống, hai tay chống đỡ hai bên sườn thân thể , đem cả người đều bao phủ dưới thân .

   người có mùi rất đặc biệt, khi Trì An ngửi được khỏi có chút ý loạn tình mê.

   Bất quá loại ý loạn tình mê này rất nhanh hóa thành hư ảo bởi cặp mắt tím quỷ dị kia, khiến sợ tới mức da đầu run lên.

   “Trì tiểu thư, tôi thích giỡn.” vươn bàn tay nhàng mơn trớn khuôn mặt , giọng trầm thấp dễ nghe, giống như ác ma dụ hoặc,“Có số việc em quên, nhưng tôi còn chưa quên đâu, giờ tôi cho em hai lựa chọn, là kết giao cùng tôi, hai là......”

   Trì An vểnh tai.

   “Chết.”

   Trì An: “...... Ha ha, ngài quả thực thích đùa.”

   Tư Ngang lạnh lùng nhìn , cặp mắt tím lóe ra vẻ gian trá, bàn tay vỗ về khuôn mặt dần trượt đến cổ.

   Trì An có cảm giác muốn bóp chết mình, sợ tới mức lông tơ dựng thẳng.

   “Kết giao cùng tôi, hoặc chết.” thấp giọng .

   Trì An liếm cặp môi khô, rốt cuộc cũng ý thức được vị tổng tài này giống như có bệnh, chỉ có thể khô khan : “Có lựa chọn thứ ba ?”

   Ánh mắt của đột nhiên trở nên sắc lạnh như băng, ánh tím trong mắt càng nổi lên đáng sợ, giống như lốc xoáy thần bí.

   Trì An cảm giác được sát khí lạnh như băng, trước sinh mệnh quý giá đành khuất phục.

   Bạn bè ai đẹp trai bằng Tư tổng tài, cũng ai có tiền như , kết giao cùng thua thiệt phải , kết giao kết giao.

   Trì An ntự thuyết phục mình như thế, ngẫm lại đều là mình buôn bán có lời.

   Ngay lúc khoảnh khắc gật đầu, Trì An liền sâu sắc cảm giác sát ý khiến người khác run rẩy thối lui, toàn bộ thế giới trở nên ấm áp, Tư tổng tài vừa rồi còn có bệnh xà tinh cũng khôi phục bình thường.

   Tư Ngang chậm rãi đứng thẳng dậy, ngón tay thon dài cài lại nút áo sơmi, che kín cái cổ cùng xương quai xanh xinh đẹp.

   thất thần nhìn nửa khuôn mặt đẹp đẽ của , lãnh đạm thận trọng, trời sinh quý tộc tao nhã, lại có thể sắc bén lãnh đạm như thế.

   Quả thực...... Càng đáng sợ!
   Last edited: 17/6/17

  4. tinihh

   tinihh Member

   Bài viết:
   61
   Được thích:
   88
   quả là xà tinh bệnh có khác...
   Tăm Bông thích bài này.

  5. song ngư

   song ngư Well-Known Member Editor

   Bài viết:
   1,177
   Được thích:
   8,348
   Chương 2: Phản xuyên đến đại

   Edit: Misa

   Trì An độc thân hơn hai mươi năm rốt cuộc cũng có bạn trai.

   Chỉ là thân phận bạn trai này quá lớn, mỗi lần nhìn thấy liền có cảm giác bản thân trở thành bé lọ lem, bay lên cành cao biến thành phượng hoàng, cảm giác khổ tận cam lai …… Cái rắm!

   Làm bé lọ lem có gì tốt, so với bé lọ lem, muốn tự mình cố gắng phấn đấu trở thành nữ vương.

   Nhưng khi đối mặt với Tư tổng tài, chỉ cần đưa ra câu hợp ý liền nổi bão, Trì An đành phải tạm thời chấp nhận người bạn trai mạnh mẽ này.

   Mà thực ra, có bạn trai như vậy cũng làm ảnh hưởng đến kế hoạch cuộc đời của , cũng bởi vậy mà Trì An mới có thể tiếp nhận.Từ sau khi hai người xác định mối quan hệ, mỗi ngày đều ôm tâm tình “khi nào chia tay” để qua lại cùng .Nếu có ngày hai người chia tay, nhất định cảm thấy kỳ quái, hơn nữa còn vui vẻ chấp nhận.

   Nhưng những chuyện xảy ra tiếp theo càng làm Trì An ngờ được, vị bạn trai Tư tổng tài đối rất tốt, tốt đến nỗi giống như muốn đem trở thành tiểu công chúa, chỉ cần là điều cầu đều đồng ý, cầu cũng đồng ý, chỉ cần ánh mắt nhìn vào món đồ vật nào, nhớ kỹ, sau đó tổng tài bá đạo trổ tài hết khả năng.

   Được kẻ có tiền, có tướng mạo lại cao phú soái thương mình, chỉ cần là nữ nhân đều bị thu hút, Trì An cũng ngoại lệ. Nếu phải từng thời khắc trong lòng đều nhớ kỹ Tư tổng tài có bệnh xà tinh, có lẽ bị dụ dỗ thành công.

   Sau khi Trì An bị bắt tiếp nhận người bạn trai tổng tài bá đạo, khiến tất cả những khác thế gian đều hâm mộ ghen tị, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày cũng bắt đầu trở nên ồn ào, giống như chuyện từ nhi lắc mình biến hoá thành nữ chính Mary Sue trong tiểu thuyết. phải là chưa từng có người tới gây phiền toái với , mà chính là những người đó còn chưa tới được trước mặt bị người khác dứt khoát xử lí.

   Tư tổng tài so với nam chính của Mary Sue trong tiểu thuyết còn lợi hại hơn.

   Trì An có cảm giác bản thân mình bị cưng chiều tới mức hư hỏng.

   Bàn làm việc của Trì An được chuyển vào trong văn phòng tổng tài, chỉ cần vừa ngẩng đầu là có thể nhìn thấy chỗ ngồi làm việc của Tư Ngang.

   Cũng do năng lực có hạn, việc có thể làm cũng nhiều lắm, cho nên công việc của rất nhàng, nhưng chỉ cần muốn học thứ gì, Tư Ngang đều cho những người trợ lý của dạy , hoặc là chính tự mình dạy, tuy rằng biểu khuôn mặt nhiều, khiến cách nào cảm giác được cái gì gọi là tình nhân ngọt ngào, nhưng ít nhất thái độ của vẫn thân thiện hơn bình thường.

   Trừ lần đó ra, mỗi ngày Trì An đều có thể đến đây thưởng thức các loại món ăn dinh dưỡng từ đầu bếp Tư gia chuẩn bị tỉ mỉ vì Tư Ngang, chỉ có dinh dưỡng cùng phong phú, hương vị cũng rất tuyệt, ở bên ngoài tuyệt đối có những món ăn như vậy.

   Đến ngày nghỉ ngơi cuối tuần, nếu Tư Ngang phải tăng ca ở công ty, Trì An cũng phải tăng ca theo, nếu được nghỉ ngơi, Trì An vẫn phải tăng ca, nhưng địa điểm tăng ca chuyển thành địa bàn cá nhân của Tư tổng tài, cho dù cả ngày có việc gì để làm nhưng cũng phải ngoan ngoãn xuất trước mặt .Trì An có cảm giác Tư Ngang chỉ xem là bạn , mà còn canh giữ như phạm nhân.

   Sởn cả tóc gáy.

   Sau ba tháng “ nhau”, Trì An cảm thấy nếu đây là mưu cũng đến lúc ngả bài rồi.

   đưa ra ý kiến chia tay, muốn cuộc sống sinh hoạt trở lại bình thường, sau đó lại bắt đầu lại kế hoạch cuộc đời, trong kế hoạch của định ra chưa từng có Tư Ngang tồn tại.

   Tư Ngang khiến có cảm giác quá nguy hiểm, cảm thấy bản thân mình tuyệt đối giữ được nam nhân như vậy, vẫn nên chia tay tốt hơn.

   Ai ngờ mới vừa ra lời chia tay, bộ dáng Tư tổng tài vẫn luôn bình tĩnh, khi cưng chiều cũng như khi xử lý việc công lập tức trở mặt.

   cầm chặt bàn tay , như nhàng thưởng thức, khóe miệng lại lộ ra nụ cười như có như , : “Em cho rằng em có thể thoát khỏi tôi? An An, đừng nghịch nữa, tôi có năng lực đuổi theo em đến thế giới này, vậy em cũng nên đáp lại tôi.”

   Trì An tiếp tục bị ép bức đến ngơ ngác.

   lạnh lùng nhìn , ma khí trong đôi mắt tím lướt qua như có như , “Ngoan, trước khi tôi mất lý trí, em nên ngoan ngoãn tốt hơn.”Trì An: “……”

   Trì An bị dọa sợ tới mức run rẩy, cảm thấy thế giới biến ảo khôn lường.

   Lần chia tay này tất nhiên vẫn thành.

   Trì An vẫn tiếp tục giữ thân phận người bạn bình dân may mắn của Tư tổng tài, bị kèm cặp bên người, làm tan ca ăn cơm ngủ nghỉ đều phải trong phạm vi tầm mắt , bị cưng chiều tới mức như muốn biến thành tiểu công chúa xấu tính.

   là biến thái!

   Hết kì thực tập, Trì An thuận lợi ở lại Tư thị công tác, vẫn phải theo sát bên cạnh Tư Ngang, làm trợ lý vừa tự do lại tự do.

   Công việc của cũng nhiều lắm, những việc khác đều được các thư kí chuyên biệt của tổng tài xử lý, những trợ lý cùng công tác tầng cao nhất của tòa nhà đều đối xử cung kính với như thể là tổng tài phu nhân, hận thể đem lên bàn thờ, cũng vì vậy mà ai muốn làm khó dễ , công việc giao cho đều trong phạm vi năng lực có thể xử lý.

   ra cho dù muốn làm nữ cường nhân, nhưng lấy bản lĩnh giờ của cũng nhúng tay vào được, còn cần phải học tập nhiều.

   Mỗi ngày Trì An đều muốn chia tay, nhưng vẫn luôn thành công.

   Chỉ cần mỗi lần đề ra ý tứ chia tay, vị tổng tài muốn biến thành tiểu công chúa lập tức trở mặt, đưa ra các loại uy hiếp, khí thế cường đại quỷ dị như bóng ma, khiến sợ tới mức dám nữa, sau đó lại ôm , dỗ như dỗ trẻ con.

   Chẳng lẽ biết, hành vi hai mặt như vậy chỉ làm người khác sởn tóc gáy, càng muốn chia tay sao?

   Tư tổng tài hiển nhiên biết.

   Khi trở về trường học tham gia lễ tốt nghiệp, Trì An ngồi xe, chần chờ nhìn nam nhân bên cạnh cúi đầu đọc công văn.

   ngẩng đầu nhìn , mày hơi nhíu lại, bộ dạng đẹp đến mức khiến người khác hận thể lập tức giấu , hơi thở cao quý thận trọng, giọng trầm thấp như đàn violon dễ nghe.

   “Sao vậy?”

   Trì An do dự hỏi, “ cũng muốn vào sao?”

   “Tôi ở đây chờ em.”

   Nghe như thế, trái tim Trì An lúc này mới thả lỏng, mặt khỏi nổi lên chút cảm xúc.

   Ánh mắt Tư Ngang lóe lên cảm xúc rất , lúc tài xế mở cửa, khi vừa muốn xuống xe đột nhiên giữ lấy gáy nàng, môi mỏng đỏ thắm hôn nàng.

   Nụ hôn lướt qua như gió, khi vừa chạm vào môi liền rời .Trì An ngây ngốc nhìn .

   Từ khi bọn họ kết giao mấy tháng nay, trừ bỏ dắt tay cùng vô ý ôm nhau, cũng chưa từng có động tác thân mật như vậy, Tư tổng tài vừa nhìn chính là bộ dáng của Liễu Hạ Huệ, như máy móc lạnh băng, khiến vẫn luôn cho rằng dục vọng nam tính. Đương nhiên, chuyện này là do nghe ngóng linh tinh, rốt cuộc khi bạn trai này tự đưa tới cửa, cũng nghĩ tới chuyện thân mật cùng .

   Thấy dại ra, lại hôn chút, mới : “ , tôi ở đây chờ em.”

   Trì An hoảng hốt rời .

   Đến khi tham dự xong lễ tốt nghiệp, khi mọi người dần giải tán, Trì An vẫn chưa phục hồi lại tinh thần.“An An, bạn công tác ở tập đoàn Tư thị sao?” bạn thân cùng nhau vượt qua bốn năm đại học, Diệp Lạc hỏi.

   Những người khác nghe vậy cũng sôi nổi dò hỏi, mặt lại lộ ra thần sắc hâm mộ.Trì An lập tức tiến vào trạng thái học bá* hoàn mỹ, ôn hòa hữu lễ mỉm cười : “Đúng vậy.”
   (*) học bá là chỉ những người học giỏi đứng đầu

   Diệp Lạc thấy những người đó hâm mộ, cười : “Thành tích An An luôn tốt, lại là học bá, năng lực cũng tồi, có thể vào Tư thị làm việc là chuyện bình thường.”

   Vài người ngẫm lại cũng đúng là thế, năm đó Trì An chính là người có điểm số cao nhất khi thi vào đại học tỉnh, thành tích ưu tú, xứng đáng là học bá, cái gì cũng đều thành thạo, giống như có gì làm được, hơn nữa tính cách vừa khiêm tốn lại nhã nhặn, cư xử với người lớn lễ phép, cả người giống như có chỗ nào hoàn mỹ, là nữ thần còn hơn hoa hậu giảng đường trong trường.

   Tuy rằng cũng có người ai hoàn mỹ như vậy, Trì An chính là người giả dối làm vẻ, nhưng nếu người có thể dối trá đến mức này cũng coi như thành công.

   “Sau này An An nhanh chóng trở thành người đẹp giàu có, lương năm trăm vạn hoàn toàn thành vấn đề, đến lúc đó nên quên tình chị em chúng ta nha.”

   Mọi người cười trêu chọc.

   “Đó là dĩ nhiên, quên ai cũng quên mọi người.” Trì An tiếp tục mỉm cười.

   Trong lúc mọi người chúc mừng có thể tiến vào Tư thị, Diệp Lạc đột nhiên nghĩ đến chuyện liền hỏi: “Mới chớp mắt cái chúng ta tốt nghiệp, An An, còn nhớ Phong Trì ? Hôm qua đến đây hỏi mình chuyện của bạn, theo đuổi bạn hai năm rồi, bạn đón nhận sao?”

   Những người khác nghe xong nhịn được nhìn , vẻ mặt bát quái.

   Biểu cảm mặt Trì An có chút cứng đờ, bất đắc dĩ : “ hợp với mình.”

   Phong Trì là bạch mã hoàng tử trường bọn họ công nhận, có gia thế có tiền có tướng mạo, theo đuổi Trì An hai năm, đáng tiếc dã tâm Trì An rất lớn, chỉ nghĩ đến chuyện lập nghiệp trước sau mới lập gia đình, lấy chồng phải lấy người cao phú soái, cho nên ngay từ lúc đầu cự tuyệt . vẫn luôn bận bịu việc học, nỗ lực trở thành học bá hoàn mỹ, đặt nền móng vì tương lai, thường xuyên vội vàng đến mức như thần long thấy đầu thấy đuôi, nào có thời gian đương lãng phí, cho dù Phong Trì kiên trì theo đuổi nhưng tìm thấy người cũng uổng công.Vì thế hai người đuổi vội, vượt qua hai năm.

   Bây giờ sao, Trì An nghĩ đến chuyện hôm nay người đưa tới trường học chính là Tư tổng tài, dám ngoại tình sao?

   Người khác ngoại tình nhiều nhất là bị nhục nhã chút, còn nếu là dám ngoại tình chết người đó.

   Nhắc Tào Tháo, Tào Tháo liền đến, Phong Trì tuấn lãng từ xa xa tới, đến khi nhìn thấy trong đám người, hai mắt liền phát sáng như sao trời.

   Diện mạo Phong Trì hoàn toàn giống như Tư Ngang, Phong Trì giống như ánh sáng mặt trời, hơi thở ấm áp, rất dễ dàng hấp dẫn các thiếu nữ tuổi dậy , cho dù là đàn ông trưởng thành, cũng là người dễ dàng hấp dẫn người khác.

   Tư Ngang đẹp quá mức , cả người lại lạnh như băng, chút cảm xúc người thường, nhìn lâu liền có cảm giác chân , dễ dàng khiến người khác sinh ra sợ hãi sợ. So sánh như vậy, thực ra Phong Trì cũng kém so với Tư tổng tài, điều kém duy nhất chính là tuổi tác tài phú cùng xuất thân gia đình.

   Cảm giác trước kia Trì An đối với Phong Trì rất tốt, thành tình nhân vẫn có thể làm bạn bè, nhưng bây giờ nhìn thấy liền đau đầu.

   “Trì An, lâu gặp, cùng ăn bữa cơm được ?” Phong Trì mang theo vẻ tuấn lãng tươi cười.

   Những người khác nghe thấy cũng ồn ào theo.

   Qua ngày hôm nay, bọn họ phải rời khỏi tuổi thanh xuân vườn trường, trở thành những con người trưởng thành trong xã hội, thanh xuân cùng ít nhiều tiếc nuối đều chôn dấu ở đây, thầm nghĩ hôm nay là ngày cuối cùng, moị người nên cùng nhau làm chút chuyện có ý nghĩa.

   Trì An còn chưa kịp trả lời, giọng lạnh băng thản nhiên vang lên, “An An.”

   Mọi người quay đầu nhìn lại, đến khi nhìn thấy nam nhân mặc âu phục cao lớn đứng dưới tàng cây Tử Kinh hoa, tập thể lập tức trầm mặc.

   Ánh mắt đầu tiên của mọi người chính là, nam nhân này đẹp quá mức, dường như tồn tại ở nhân gian, tiếp theo bị khí thế người áp chế, dám nhiều nhiều.

   Trì An nhìn vào cặp mắt màu tím u ám trước mắt, cảm giác lạnh lẽo từ lòng bàn chân hướng vọt lên cao, hận thể trực tiếp cho biết, chưa làm gì hết, vô tội, đừng dùng ánh mắt đáng sợ này nhìn .

   Kết giao mấy tháng, Trì An có thể hiểu ý tứ biểu đạt trong mắt .

   Ánh mắt Phong Trì lóe lên nhanh, nghi hoặc hỏi, “Trì An, vị này là……”

   “Tôi là bạn trai của ấy!” Tư tổng tài trả lời, tới, đem tay đặt vai Trì An, cảm giác được thân thể cứng đờ, ý vị thâm trường liếc cái, sau đó nhìn vào tất cả sinh viên ở đây : “Chúng tôi vừa nhau được mấy tháng, trước đây Trì An được mọi người quan tâm, cám ơn, nếu mọi người có thời gian rãnh, tôi muốn mời mọi người bữa cơm.”

   Diệp Lạc đồng tình nhìn Phong Trì, thầm đánh giá Tư Ngang. Tuy biết là ai, nhưng người Tư Ngang có hương vị nam nhân chính chắn, có khí thế thành công của người đàn ông trưởng thành, Phong Trì vừa tốt nghiệp đại học so ra kém hơn rất nhiều, cho dù gia thế Phong Trì cũng kém.

   có gì, chúng em đều là chị em tốt của An An. ra An An có bạn trai, vậy mà lại cho mình biết.” oán trách nhìn Trì An.

   Nụ cười mặt Trì An cứng ngắc.

   Tư Ngang trịnh trọng : “ ấy hay xấu hổ.”

   Trì An: “……” ràng là mỗi ngày đều muốn chia tay được .

   Tư Ngang rất có kỹ xảo chuyện, khiến cho đám chị em tốt của Trì An có ấn tượng tốt, hơn nữa sau khi cho đòn trí mạng trước mặt tình địch, liền ôm người rời .

   Vẫn là tổng tài rất bá đạo.
   Lee Đỗ, Chalychanh, KhaiDoanh_34748 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :