1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

 2. QUY ĐỊNH BOX EBOOK SƯU TẦM

  Khi các bạn post link eBook sưu tầm nhớ chú ý nguồn edit và Link dẫn về chính chủ

  eBook phải tải File trực tiếp lên forum (có thể thêm file mediafire, dropbox ngay văn án)

  Không được kèm link có tính phí và bài viết, hay quảng cáo phản cảm, nếu có sẽ ban nick

  Cách tải ebook có quảng cáo

Love In Pursuit - Stephanie James ( 10c )

Thảo luận trong 'Truyện Phương Tây (Sưu Tầm)'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   Chapter 10

   “Em chắc hẳn căm ghét con người của ”. trông đau đớn, như người vừa mới nhìn thấy toàn bộ thế giới của ta sụp đổ dưới chân.


   Em nghỉ em có .” Reyna tuyệt vọng thầm. “Trong thời gian” đứng sững ngay lối vào, thể di chuyển, thậm chí thể suy nghỉ ràng. nhận ra rằng phá hủy mọi thứ với hành động thiếu suy nghỉ của trong buổi sáng nay là quá sức chịu đựng.


   liếc nhìn xuống tờ check trong tay của và Reyna bằng trực giác biết rằng tìm cách để xử lý tình huống này đúng như tìm kiếm cách cho sáu tháng trước đây. Nếu chọn phương cách chọn – điềm tỉnh rút lui – họ có thể đánh mất tất cả mọi thứ lần nữa.


   xứng đáng” lặng lẽ.


   Lời của , vẻ mặt của , có lẽ theo cách bản thân hồi tưởng lại về buổi sáng hôm đó cách đây sáu tháng trong vị thế đối ngược – bất kể đó là gì – điều gì đó cuối cùng phá vỡ tình trạng đông cứng của Reyna. Với cái giật mạnh, mở toang cánh cửa và lao nhanh vào phòng.


   “Trev, ! ! Em đến để lấy nó lại. Em nhận ra…”


   Khi va mạnh vào người , Reyna chộp lấy tờ check trong tay , xé toạc nó khỏi bàn tay nắm chặt của và vò nát nó trong nắm tay của .


   Đôi cánh tay tự động ôm choàng lấy khi loạng choạng lùi lại bước vì sức đẩy tới vội vàng mạnh mẽ của .


   “Em nhận ra điều gì, Reyna ?” rít lên nhưng cánh tay ôm chặt lấy cách mạnh mẽ. vùi mặt vào vai trần của , ôm chặt lấy như ôm . “Em nhận ra em phải là người duy nhất biết về tình ,” kềm chế bằng giọng nghẹn ngào. “Em thể tin tưởng chút nào về việc học được cách thương bởi vì đó có nghĩa là …”


   “Bởi vì đó có nghĩa là đối mặt với tình cảm của em về lần nữa ? gay gắt gợi ý. Đầu tựa sát vào đầu của và đôi tay bấu chặt vào hơn nữa.


   “Em chôn sâu tình cảm này, Trev. Em nghỉ em giải quyết xong và thoát khỏi, nhưng chúng chỉ bị quên nếu quay trở lại” vỡ òa, có khả năng để kết thúc lời .


   “Nếu quay trở lại, em sớm quên hết tất cả mọi thứ về .” kết luận đại khái. “Em nghỉ biết? Khi cuối cùng cảm nhận được. sợ rằng quá trễ, rằng sáu tháng là khá lâu đủ để tình của em còn nữa. cứ chống lại nổi sợ hãi đó bằng ký ức về tình của em trao ra dịu dàng như thế nào. tự với mình tình như thế thể nào bị phai nhạt trong sáu tháng.”


   Reyna ngước đầu để trong thấy biểu lộ che dấu trong đôi mắt nhận ra em khi nào vậy, Trev?”


   lắc đầu với vẻ bàng hoàng. “ chắc . thời gian trôi qua chỉ biết phải mang em trở lại. Cuộc sống trở nên thể chịu đựng nổi khi có em và mọi việc trở nên tệ hại hơn, khá hơn . Sau cùng khi nhận ra rằng hy vọng duy nhất của là tìm ra em và thuyết phục em trở về với . thử phân tích tình cảm của . biết cần em và khoảng thời gian đó có ý thức về việc giữ lấy tình của em . Nhưng nghỉ đến thực tế là rơi vào lưới tình lần đầu tiên trong cuộc đời cho đến khi em bắt đầu buộc tội thể thương.”


   “Em bảo vệ chính em khi như thế” đăm chiêu, đôi mắt trở nên xanh biếc . “Em muốn thừa nhận có thể biết làm thế nào để thương bởi vì lẽ ra em phải chấp nhận rằng có thể cảm thấy được cùng những thứ mà em cảm thấy sáu tháng trước đây .”


   “Bao gồm cả đau khổ?” thầm thông cảm.


   “Vâng.”


   " dễ dàng hơn với em để nghỉ rằng thể trải qua bất kỳ cảm xúc sâu sắc nào? " đánh bạo hỏi.


   " Em với mình chỉ là kiêu ngạo của bị đe dọa. Và có lẽ chút cắn rứt trong lương tâm của ."


   nhắm mắt lại chút. "Đó là lý do tại sao em để lại tờ check sáng nay? Để cho
   thoả mãn được nguôi ngoai lương tâm của ?”


   “Vâng, Oh, Trev, Em rất tức giận sáng hôm nay. Nó vượt ra khỏi mọi mức độ. Em thể suy nghỉ sáng suốt. Vào lúc bình minh đến em muốn mắng như tát nước vào mặt theo cách duy nhất mà em có thể, bằng cách làm cho món quà ràng buộc của thành việc xắp xếp công việc kinh doanh nếu chẳng có gì khác, em nghỉ em có thể từ chối làm cho lương tâm khuây khỏa. Nhưng sắp xếp khoản tiền vay vì mục đích đó, phải ?”   ,” thầm. “ làm điều đó vì nó là thứ duy nhất em dường như muốn mà có thể mang lại cho em. Có trời biết, nó đủ. em, Reyna. biết khi hoàn toàn nhận ra điều đó - có lẽ đó là ngày em đưa quan sát những con chim….”


   “Đó là lúc em lần đầu tiên bắt đầu lo ngại rằng những gì cảm nhận về phía em có thể dính líu nhiều hơn nữa ngoài niềm tự hào hoặc lương tâm của hoặc đơn thuần là ham muốn nguyên thủy.” mỉm cười ngạc nhiên. “Trev Langdon em biết luôn luôn có thể sử dụng chính nghị lực mình ngay cả trong những tình huống cám dỗ nhất. Và chỉ kháng cự !”


   quyết định để cho em sử dụng lần nữa. Điều đó chao đảo , em , vào đêm mà mang em rời bãi biển và quay trở lại giường của em khi em bình tĩnh với là em thấy chẳng có lý do gì mà chúng ta thể có cuộc dan díu khác, sững sờ.”


   kéo mạnh gần lại lần nữa, môi của tóc của . Bàn tay run rẩy di chuyển như thể vẫn thể hoàn toàn tin rằng ôm chặt .


   “Em sẵn sàng thừa nhận rằng chúng ta vẫn chia sẻ lôi cuốn về thể xác,” Reyna . “Em chẳng hề chuẩn bị để thừa nhận bất cứ điều gì có thể hơn thế”


   “Bởi vì em sợ bị tổn thương lần nữa ?”


   “Có thể . Thành , em muốn phân tích tình huống sâu xa hơn, Trong bất cứ trường hợp nào, em sớm nhận ra rằng sex với vẫn quá nguy hiểm để có thể quá nguy hiểm để mà kềm chế.”


   “Vì vậy em cố gắng đuổi trong buổi tối khác”

   “Và chết tiệt làm em ngạc nhiên khi em nghỉ lại sau đó .” Reyna kết luận với lưu ý cách dí dỏm. “Cách đây sáu tháng dừng lại việc cố gắng quyến rũ cho đến khi thấy mọi dấu hiệu cuối cùng của thành công.”


   rùng mình “Đừng nhắc nhở .” “ có thể bỏ qua những chống đối của em, Trev”


   vẫn còn trong khoảnh khắc và Reyna tự hỏi liệu cố gắng phủ nhận nó vì lòng kiêu hãnh của . Nhưng tính trung thực thắng "Có lẽ. Nhưng muốn mang lại cho em lý do khác để ghét . Và em dạy cách nghiêm túc rằng ép buộc về tình dục với em phải là câu trả lời.”


   thay đổi kể từ lúc đến Maui, Trev.”


   nhận ra điều đó,” đáp lại với giọng hơi chua chát. Bàn tay vuốt ngược lên vai của giữ tách ra khoảng cách , nhìn chăm chú vào mặt . “ Em cầm chắc có được hài lòng độc ác vì cố ép được thích nghi với cuộc sống đảo, phải ?”


   “Có tội như cáo buộc” thừa nhận với nụ cười nghịch ngợm. “Lúc đầu đó là chỉ cách để tỏ ra cho thấy chúng ta bây giờ khác biệt như thế nào, thể nào bao giờ xảy ra việc em quay về với . Nhưng trong lúc nào đó bắt đầu có vẻ thích hợp với hòn đảo tràn ngập ánh nắng của em. quay trở lại Seattle hôm nay ?”


   lưỡng lự.


   “Trev?” tò mò hối thúc.


   với mình ngày hôm qua là liều đặt mọi thứ vào cuộc chơi ăn được cả, ngã về . Nếu có thể làm cho em phải đến mức sẵn lòng vào giường của lần nữa và trong khi em ở đó trao cho em thứ mà em có vẻ muốn …..”


   nghỉ nó có thể đạp đổ các chướng ngại hoạc rào cản?”


   hy vọng nó ,” thở dài. “Nhưng nếu hiệu quả, chuẩn bị tiếp tục cố hơn nữa. thể để cho em lần nữa, Reyna. thể chịu thua hoàn toàn như vậy. Em lần và phải tin tưởng có thể làm em lần nữa. Nhưng cũng biết em chất chứa nổi tức giận khá sâu sắc . tò mò ngước nhìn . “ trong buổi tối đầu tiên biết em chắc hẳn cay đắng. Thậm chí em chính bản thân em cũng nhận ra.”

   nghỉ em chắc hẳn nổi tức giận chôn dấu ở nơi nào đó vì tất cả tình cảm của em có vẻ rất sâu đậm. nhận biết chừng đó sau khi bắt đầu phân tích những gì chúng ta có với nhau ở Seattle.

   Bất cứ người phụ nữ nào mà có thể bỏ tất cả mọi thứ ta gầy dựng nên chỉ vì tình biết điều hoặc hai về tình cảm nồng nàn! Đó là lập trường cho suy luận ra em chịu đựng những cảm xúc trái ngược mạnh mẽ như vậy. Và cũng biết cảm thấy thế nào trong những tình huống này,” thêm lúc lắc đầu cách tiếc nuối.


   “Đêm qua dồn em vào chân tường khi cố bắt em nhận khoản tiền vay ngân hàng mà có bất cứ cầu nào kèm the . Tất cả những gì em có thể nghỉ lúc đó là cách mà em cảm thấy khi đồng ý tiếp quản công ty của em rể của . Em biết hành động của em do bị thúc đẩy bởi tình và em e sợ phải thừa nhận rằng có thể bị thúc đẩy giống như vậy. Việc này mở nút thắt cái gì đó trong lòng em, cái gì đó em muốn đương đầu.”


   "Vì vậy em với chính mình đó chỉ là món quà lương tâm, và điều đó mang lại cho em khởi đầu em cần để mở van cơn giận của em ?”


   “Có phải tất cả các chuyên gia tài chính đều là những nhà tâm lý học nghiệp dư xuất xắc như thế ?” run run trêu ghẹo.


   “Người thành công đúng vậy” đùa dịu dàng. “Đó là đòi hỏi tất yếu của công việc . Nhưng truyền thụ kiến thức vững vàng nào về phân tích tâm lý có thể chuẩn bị cho trước những gì em trao tặng sáu tháng trước đây. thằng ngốc nhận ra tình khi nó được trao cho chiếc đĩa bạc. Lời bào chữa duy nhất của chưa bao giờ gặp phải bất cứ điều gì gần giống như vậy trước đây. cứ cố xem nó ngang với hấp dẫn thể xác, với nghệ thuật thắng cuộc bằng cách làm cho đối thủ lãng trí, với công việc kinh doanh. nghỉ hoàn toàn hiểu được hết điều này, thậm chí dù cho biết muốn điều đó, cho đến khi thử trao lại chiếc dĩa bạc y như thế.


   “Yes,” thầm hiểu biết. “Đó là khi nhận ra những gì có. Khi cố trao ra điều đó.”


   Những ngón tay của chuyển động sau gáy của khi nhìn chăm chú mặt với say đắm quen thuộc. "Tất cả những tức giận tan biến phải , em ? Chuyện gì xảy ra với em sáng nay?”


   “Em viết ra tờ check và sau đó em xuống bãi biển và thừa nhận với bản thân mình đúng là em ghét biết bao nhiêu vì những gì đối với em sáu tháng trước đây,” cách ràng.


   đau khổ ra và chờn vờn trong mắt của , nhưng thả vòng tay ôm dịu dàng của cổ . “Và rồi?”


   "Và bình tỉnh lại em khóc.” chạm vào quai hàm của bằng những đầu ngón tay nhạy cảm. “Em quên làm điều đó sáu tháng trước đây, như chắc cũng hiểu . có thời gian sau đó. Có lẽ nếu em có, em gạt bỏ những cảm xúc ra của em ra khỏi cơ thể của em vĩnh viễn. Chuyện là như thế . ..”


   “Chúng được chôn giấu .” kết thúc giùm .


   “Em nghĩ tình em cảm thấy luôn luôn được chôn vùi vĩnh viễn. Em chắc em có bao giờ hành động quá sức của em! Oh, Trev, sau khi nước mắt tuôn rơi em nhận ra có thể có cảm giác tương tự như em cảm thấy cách đây sáu tháng. Và nếu có, em chịu đựng nổi ý nghĩ về việc làm tổn thương và cả bản thân em vì trả thù. Em chạy về ở đây để hủy tờ check nhưng quá muộn – nhìn thấy nó”


   “Nhìn thấy nó và hiểu nó,” thầm cam đoan, ôm sát vào . “ biết đáng đời


   !”


   “Có,” cãi lại chắc chắn với tiếng cười . “Có phải em tranh cãi với nhà tâm lý tài tử này?
   Em cưng, chúng ta có thể dùng quãng đời còn lại để hồi tưởng về việc chúng ta suýt gây nên tai hoạ như thế nào. mới nghỉ ra những cách tốt hơn để dùng thời gian.”


   “Như là?”


   “Như là làm cho thích nghi với cuộc sống đảo hơn nữa,” đáp lại dịu dàng.


   “Cái gì ?” được chuẩn bị cho lời bình luận được tế nhị về ân ái. Câu trả lời của làm bối rối . “Ý là gì, Trev?”


   “Ý thích nhìn thấy em ở đây dưới ánh nắng mặt trời. Hơn nữa, chính cũng thích ở đây, làm quá đỗi ngạc nhiên. bị quyến rũ bởi em và quần đảo. ở lại.”


   nhìn chằm chằm, sửng sốt. “ điên rồi sao? có công ty phải quản lý ở Seattle.
   Thành phố là môi trường tất nhiên của !"


   lâu hơn nữa đâu. có thể quản lý chi nhánh của Langdon & Associates tại đây nơi đảo này. Có văn phòng tại Seattle cho chúng ta có cớ để thỉnh thoảng quay lại và mặc vào bộ quần áo trịnh trọng làm. Em gì, em cưng? Em kết hôn với và đưa quan sát chim muông và lướt sóng và cho ăn đu đủ vào những buổi sáng chứ?


   “Oh, yes, Trev. Oh, yes!” quàng đôi tay quanh cổ và tựa vào để hôn , niềm hạnh phúc của sức mạnh hữu hình bao quanh cả hai người họ . “Và phải nghỉ là từ bỏ mọi thứ thích cho cuộc sống khô khan. Đó là cái hay của Hawaii. Có cách để có mọi thứ tại đây.”


   “Đến chừng nào mà có em, có được tất cả.” khàn khàn đáp.


   “Chờ xem,” hứa, mỉm cười.
   Last edited: 16/8/14

  2. lavendervs

   lavendervs Well-Known Member

   Bài viết:
   2,143
   Được thích:
   392
   tháng sau Reyna đậu chiếc xe gọn của bên cạnh chiếc BMW của Trev đường chạy xe vào nhà của của họ đảo Oahu. Những bụi cây nhiệt đới tươi tốt sum sê và những luống hoa bao bọc xung quanh căn nhà xây theo lối nhà ở bãi biển thanh nhã và hàng cọ xếp hàng bên bờ biển phía bên kia. Vị trí này chỉ cách thành phố Honolulu nhộn nhịp vài dặm, nhưng nó cũng tốt như tại những nơi khác ở Maui, hết sức yên bình và than thản như được xếp đặt.


   Reyna vội vã chạy về phía cửa, những ngón tay của mở những hạt nút chiếc áo lụa in hoa mà mặc bên trong chiếc áo vest trắng mỏng . Đôi giầy cao gót làm va lách cách vào bậc thềm và trước khi với đến cánh cửa, nó mở ra.


   “Khoảng giờ này em phải về nhà rồi,” Trev sốt ruột cáo buộc nhàng khi bị lôi cuốn bởi cảnh tượng vợ cố thoát khỏi bộ quần áo làm của ngay cả khi chưa vào bên trong nhà. đưa ra trong hai ly nước giải khát pha rum cầm trong tay, cúi xuống sốt sắng nhận nụ hôn gấp gáp của .


   Reyna cười toe khi nhìn thấy trong đôi dép nhật, áo gài nút cổ, ngắn tay, quần giản dị. Tóc của Trev dài hơn chút và, trông vẫn còn gọn gàng, nhưng chải chuốt như lúc trước. rám nắng hơn, và niềm hạnh phúc trong đôi mắt thay đổi tuyệt diệu từ tính toán điềm tỉnh phần của con người lúc trước ở Seattle.


   phải tất cả chúng ta được sắp xếp giờ giấc của chính chúng ta và về sớm vào thứ Sáu,” chế nhạo, lách qua để vào phòng ngủ.


   “Mọi việc như thế nào?” hỏi, theo đến phòng khách đứng lối vào khi đổi sang mang đôi sandals và áo muumuu in hoa. nhấm nháp ly nước của nhìn ngắm với vẻ tán thưởng.


   “Địa điểm hoàn hảo,” Reyna tán tụng, bỏ tóc xuống và dùng lược chải nó. “Em lượt qua mọi con đường ở Honolulu với người môi giới bất động sản đó, nhưng cuối cùng em tìm thấy địa điểm vào chiều hôm nay. Nó ở gần khu vực bãi biển Waikiki. là địa điểm tốt cho khách du lịch. Em đưa xem nó ngày mai nếu muốn.”


   để bàn chải tóc xuống và cầm lấy ly, quay lại mĩm cười với chồng. “Và em còn được bảo đảm tốt nhất rằng em có bất cứ rắc rối nào về việc vay tiền.”


   Trev thong thả bước đến, nụ cười quyến rũ của làm cơn rùng mình quen thuộc chạy suốt người của Reyna. “ Chỉ cần nhớ rằng người bảo đảm cho khoản vay trong vị thế của mong chờ được đền đáp.”


   lẽ ra nên nghỉ đến điều đó trước khi xắp xếp mọi thứ hoàn hảo như thế cho em. trêu chọc. “ chưa từng bao giờ nghe lời khuyên hữu ích về chuyện cho gia đình và bạn bè vay tiền à?”


   tìm ra cách để giành lại bất kỳ tổn thất nào mà có thể chịu,” hứa, đến và dừng lại trước mặt . Đôi mắt màu hổ phách tỏa sáng với tình và tiếng cười.


   Reyna trượt vào vòng tay của , chiếc ly vẫn còn trong tay khi vòng đôi tay quanh cổ của . Ngữa đầu ra phía sau, kéo dài giọng, “Em muốn cho điều này, Trev thân , nhưng tuyệt nhiên còn ánh mắt lợi hại, đáng sợ lúc trước nữa. Oh, Em thừa nhận vẫn có thể đạt đến mức đó khi mặc lại bộ vest và xuống phố Honolulu vào những buổi sáng, nhưng ngay khi về đến nhà …”


   chống cự lại nổi quyến rũ của ánh nắng mặt trời và giày sandals,” thở dài.

   sao đâu,” vui vẻ cam đoan với . “Đó có lẽ là trong những lý do con người ở Hawaii sống lâu hơn là họ sống ở đất liền.”


   “Phải ?”


   “Uh huh. Tuổi thọ trung bình ở đây là cao hơn hầu hết những nơi khác trong nước.” cười khúc khích.


   “Thử nghỉ đến – những năm tháng có thêm mà chúng ta sống cùng với nhau,” ngạc nhiên lưu ý.


   “Lo lắng về việc bị chán à?”


   cười toe hết cỡ. “ chút nào nghỉ về việc tuyệt vời biết bao nếu thỉnh thoảng vẫn có thể ân ái với em bãi biển cho đến tận thế kỷ kế tiếp.”


   “Và nghỉ đến tất cả loại chim chúng ta có thể ngắm cùng với nhau.” ngây thơ thêm vào.


   “ Làm sao có thể quên,” trêu, giọng trầm hơn khi ánh lửa quen thuộc bắt đầu lung linh trong đáy mắt của . “Em biết đó, bị thú quan sát chim muông lôi cuốn cách sâu sắc kể từ lần đầu em giới thiệu cho sở thích này …..”


   Reyna rung động vì vẻ gợi cảm trong lời của và uốn cong người áp vào . Tiếng cười biến mất khỏi đôi mắt của , để được thay thế vào bằng khao khát che giấu và tình luôn thấp thoáng bên .


   “Reyna, em dấu của .” thầm, với tay cầm lấy cái ly thủy tinh nguy hiểm trong tay . đặt ly của xuống bên cạnh ly của mặt tủ quần áo và chầm chậm lướt tay dọc theo hai bên sườn đến hông của . Hai ngón tay cái của vạch những đường trêu chọc ngang qua đỉnh của bộ ngực để tự nhiên của trong suốt quá trình đó và cái nhìn chằm chằm sẫm lại. Bên dưới lớp vải cotton in hoa, hai đỉnh nhọn của rộn ràng với nhu cầu khẩn thiết.


   “Em nên bắt đầu làm cơm tối, " nhàng đề xuất.


   “Chúng ta ăn trễ chút tối nay.” xoa bóp phần cuối đốt xương sống của với những chuyển động nhàng chậm rãi, gợi tình.


   “Chúng ta ăn trễ?”


   “Ummm. Có việc gì đó khác cần nhiều hơn trong lúc này. “Nhưng em đói,” khàn khàn chế giễu .


   làm em nghỉ đến thức ăn nữa.” nhào mình xuống, bắt lấy và tung lên chiếc giường bằng tre khổng lồ mà họ chuyển đến từ căn apartment của ở Maui.


   “Em cứ tưởng thích em nghỉ rằng giỏi ở giường.” chống đối trong giọng điệu che giấu tiếng cười. Khi nhoài người xuống bên cạnh .


   chỉ bao giờ muốn kỹ thuật quyến rũ tuyệt vời của là thứ duy nhất em say mê.” giải thích, rúc mặt cách thèm muốn vào cổ khi những ngón tay thám hiểm của vuốt ve dọc theo chân .


   muốn em vì trí tuệ của ?”


   muốn em . Chấm hết.”


   “Em có, Trev,” nhàng tuyên bố, tia sáng trêu chọc phai khi với lấy . “Em luôn luôn .”


   “Em là người quan trọng nhất trong cuộc đời của , Reyna Langdon.” mạnh mẽ khi áp miệng sát vào miệng . “ có hơi chậm nhận để ra điều đó, nhưng khi học được bài học, bao giờ quên nó, em.” tách đôi môi cho nụ hôn cung kính, dịu dàng. Trev Langdon bao giờ lừa dối .


   tôn kính trong nhanh chóng trượt khỏi ranh giới và vào lãnh vực khao khát của đam mê khi nụ hôn say đắm hơn và Reyna đáp lại như luôn luôn làm với người đàn ông .


   “Nếu rất giỏi ở giường,” trêu chọc sống sượng, những ngón tay của làm việc để kéo ngược áo muumuu lên đầu của , “Bởi vì em trao cho rất nhiều khuyến khích chết tiệt!”


   “Đó có phải là cách em cũng giỏi ở giường, phải ?” chế nhạo, thoát ra khỏi chiếc áo. Những ngón tay của dò dẫm với vài cái nút áo chemise của .


   “Em hoàn hảo,” rên rỉ. Những ngón tay của thích thú ve vuốt khắp nơi đôi mông trần của khi mở khóa dây nịt của em rất nhiều, em !”


   run rẩy khi quỳ lên bên cạnh, kéo mạnh khỏi người phần còn lại của quần áo. Mái tóc hung vàng của xỏa tung quyến rũ đôi vai, lấp lánh trong ánh mặt trời chiếu qua khung cửa sổ, và những đường nét thanh thoát, dịu dàng của khuôn mặt rực sáng cùng với cảm xúc của .


   Trev nằm ngửa, để cho cởi quần áo cho , để cho đam mê khao khát của trở thành sức mạnh thể chối bỏ. Khi làm xong,, làm giật mình bằng cách đột ngột trượt mình đến cạnh giường và đứng lên.


   “Có chuyện gì đúng à?” Reyna quỳ, nhìn chằm chằm lên với vẻ dò hỏi.


   có gì cả.” thầm, cúi xuống cuốn lấy vào vòng tay .


   “Chúng ta đâu, Trev?” " hít vào mùi hương làn da trần của , nghịch phần lổ tai của khi sãi bước ra khỏi phòng với trong vòng tay .


   “Chúng ta chơi đùa biển.”


   bế trong tay xuyên qua vườn hoa xuống dưới phía bờ biển hẻo lánh. Reyna nhắm mắt lại hạnh phúc khi lội ra biển. lát sau đứng lại chổ mực nước ngang thắt lưng, để cho nổi nước biển ấm áp và giữ thăng bằng cho bằng hai cánh tay duỗi ra của .


   Mắt vẫn còn nhắm, Reyna mỉm cười, tận hưởng gợi cảm ấm áp trong lúc. Khi mà cuối cùng cũng mở đôi mi ra, để nhận thấy nhìn chăm chăm qua đôi mắt nheo lại đầy đam mê. Trong yên lặng họ quan sát lẫn nhau, sau đó Reyna đưa tay lên để đẩy vào ngực của .


   bơi ngửa nước, kéo lên bên người . “Khi nghĩ đến những gì bỏ lỡ trong tất cả những năm ở Seattle,” lẩm bẩm, dùng hai tay để giữ cả hai nổi nước miệng của nhếch lên khi nằm dài ngực của , tay ôm chặt vào sau cổ của . " Lạy Chúa! cảm thấy tuyệt vời !”


   “Em cũng vậy,” thầm, thích thú về cởi mở của . Nó dễ lây lan. Với nụ cười ,
   móc chân vào chân của , tinh nghịch thúc vào ở dưới nước.


   bật lên thở hổn hển, kéo vào với và xoay vòng sao cho xuống phía dưới người của . Bị kẹt trong chính chiếc bẫy của mình, Reyna sốt sắng đầu hàng và buông lỏng mình. Trong tức khắc bị kéo lên mặt nước bằng người tươi cười của .


   nàng khiêu khích” càu nhàu, kéo mạnh lên bên cạnh . Trước khi có thể trả đũa lại, hôn cách ướt át, cơ thể rắn chắc của áp mạnh vào với bốc cháy đột ngột.


   Reyna biết thời gian để vui đùa trôi qua. cảm thấy cấp bách trong ham muốn riêng nhanh chóng lan tỏa khắp cơ thể. Sóng biển dâng cao xung quanh họ khi họ chìm đắm trong miệng của nhau, uống cạn kích thích mà họ luôn tìm thấy trong nhau.


   Đỉnh ngực của căng cứng áp vào bộ ngực ẩm ướt của , và chuyển động nhè , trêu chọc cả hai người họ. nghe tiếng hơi thở hít vào của và cảm nhận tính cách đàn ông hung hăng trong , hiểu ý nghỉa của bắp đùi căng cứng của và của vật đàn ông táo bạo. Hai bàn tay chuyển động cách khéo léo xuống phía dưới lưng của , ôm lấy mông của và nâng lên hông của .


   “Oh!”


   Tiếng rên của bị tắt nghẹn khi đầu của ngữa ra sau và phần dưới cơ thể của uốn cong kích thích áp chặt vào . cúi đầu và hôn vào mỗi đầu ngực, đánh nhàng vào đỉnh bằng đầu lưỡi của .


   , người đàn bà vùng đảo của ,” ra lệnh với cảm xúc nồng nàn mãnh liệt. “ mãi mãi .”


   “Mãi mãi,” tán thành, bấu những ngón tay chặt vào cổ của và tìm kiếm miệng của với miệng .


   bế ra khỏi biển đến ngay bờ nước và để xuống nền cát ẩm ướt, Những con sóng vỗ vào đôi chân của .


   “Trev.” kềm chế, cảm thấy những hạt cứng phía dưới da của . “Cát …”


   “Chết tiệt cát,” lẩm bẩm, chặn miệng lại lần nữa bằng miệng của . nằm dài ra dọc theo chiều dài của , điều chỉnh cơ thể khớp với cơ thể với ham muốn mãnh liệt làm rung động và lôi cuốn mọi cảm xúc của .


   Reyna quên mất cát, quên mất bữa cơm tối chậm trễ , quên mất quá khứ. Chỉ còn lại tại và tương lai của với Trev là có vẻ thực quan trọng ở đây bãi biển dưới ánh hoàng hôn của Hawaii.

   Cuộc ái ân mang họ ra tới bên kia của đường chân trời, vào thế giới đặc biệt mà họ tạo ra với nhau. Thân thể đắm chìm trong nhịp điệu tuyệt vời, họ tìm thấy cách cho và nhận hoan lạc, thõa mãn và tình .


   Trev di chuyển người Reyna với sức mạnh gợi tình và đáp lại giống như vậy. Tiếng rên rỉ của thứ thần dược để cố gắng thúc đến trước hết lần này đến lần khác. Lần lượt rạng rỡ trong lời thinh lặng của tình và ham muốn của .


   Khi trượt hai tay xuống phía dưới người , đưa hông áp chặt hơn vào , cọ xát phần da mềm mại của đôi chân dọc theo bên ngoài bắp chân của . Đồng thời những móng tay của cùng lúc bấm sâu vào những bắp thịt lưng của , và cơ thể dữ dội lao tới áp vào .


   Reyna trút thõa mãn của vào vai , dâng trào của lộ ra cách dã man trong vô thức. khàn khàn càu nhàu khi cảm thấy đau buốt như kim châm và gồng mình cố để bản thân quan tâm đến. bám vào cách dữ dội khi sức mạnh thoát ra từ đam mê của nén sâu xuống cát. Hợp nhất trong mối liên kết kéo dài giữa họ trong suốt những năm tháng của cuộc đời, họ nằm duỗi dài với những cánh tay và chân quấn vào nhau, trở về với thực tại xung quanh họ.


   Khi Reyna mở mắt, nhìn thấy chắm chú nhìn chóp mũi của . Khi cúi xuống để hôn nó, mĩm cười với với vẽ uể oải dí dỏm.


   “Về vấn đề với cát …” sắc sảo bắt đầu.


   “Vấn đề gì ?”


   “Well, đối với , có lẽ phải là vấn đề .” tư lự nhìn nhận. “ ở bên em.”


   vị trí dễ chịu.”


   “Em ở bên cát.” thêm như thể sáng dạ lắm.


   “Em cố cho điều gì?” hỏi.


   “Em cố cho biết lưng em bị nhám chút.”


   cho rằng đó là trong những hiểm nguy của hưởng thụ thiên nhiên đến mức tối đa” lưu ý cách đáng .


   “Nó thích hợp để cho bóp méo triết học,” phàn nàn. “ dùng em làm nệm!”


   tưởng em thích cái ý tưởng đơn giản hóa cuộc sống của em, tránh xa tất cả những ràng buộc cần thiết của nền văn minh ….Hey!”


   Tiếng kêu ăng ẳng của vang lên khi Reyna rán hết sức bất ngờ đẩy mạnh làm cho lăn tròn cho nằm ngửa lên cát. Trong khoảnh khắc được nằm thoải mái bên .


   ?” nhắc, tựa cằm lên hai tay gấp lại ngực . nhìn chằm chằm vào với ánh mắt chăm chú, rạng rỡ.


   “Em có lẽ chỉ ra điểm về cát.” thầm cách cân nhắc.


   sao với đau đớn trong đam mê.” huyên thuyên. “Thêm chút kích thích từ xúc giác.”


   ghi nhớ điều này.” tán thành, đột ngột ngồi dậy. Reyna ngã nhào cách buồn cười ra khỏi lòng khi đứng lên và với xuống kéo đứng lên bên cạnh .


   “Đó là tất cả món khai vị em nhận được. Đến giờ ăn tối ”


   dính đầy cát.” chỉ ra, cười toe toét với .


   “Em cũng vậy.” cầm lấy tay và họ bắt đầu quay về nhà.


   nhìn tư lự vào thân hình trần truồng phủ đầy cát của và cười khúc khích. “ thời, Trev Langdon, khi lẽ ra bị làm kinh sợ khi thấy con người trong tình trạng thời.”


   quay lại nhìn , tình tràn ngập trong đôi mắt hổ phách. “Người đàn ông em kết hôn phải là cùng người đàn ông em quen biết ở Seattle, Reyna, tình của .”


   “Yes, đúng là ta .” dịu dàng thầm . “Nhưng cuối cùng ta bộc lộ vài khía cạnh mới trong bản chất của ta.”


   Trev kéo mạnh lại gần hơn, quấn lấy cơ thể trần truồng của bằng của và cúi xuống để thả nụ hôn vào mái tóc ẩm ướt nước biển và rối bù của . “ khía cạnh mà thậm chí ta biết ta có cho đến khi em bước vào cuộc đời ta và lật ngược nó lên.”


   ngập ngừng, ngước nhìn đượm vẻ băn khoăn. “Trev,nếu có bao giờ đổi ý và quyết định muốn sống ở Hawaii, em cũng ổn thôi. Ý em là,” thêm vào với chút vội vã, “ Em ….em
   theo tới bất cứ nơi đâu.”


   là gây ấn tượng sâu sắc và đúng phận người vợ,” cười khoái trá. “Nhưng quá muộn. theo em, nhớ ?”


   “Nào, em , Chúng ta hãy ăn.”

   END

  3. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :