1. Tất cả những truyện có nguồn từ diễn đàn LQĐ thì ko cần xin phép

  Những truyện của bất kì wordpress, web hay forum khác phải được sự cho phép của chính chủ và post sau chính chủ 5 chương hoặc 5 ngày

  Không chấp nhận comt khiêu khích, đòi gỡ truyện hay dùng lời lẽ nặng nề trên forum CQH. Nếu có sẽ bị xóa và ban nick vĩnh viễn!

  Quản lý box Truyện đang edit: banglangtrang123

     
  Dismiss Notice

LUI LUI LUI LUI RA - BỐ ĐÌNH LƯU LY

Thảo luận trong 'Truyện Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
 • ?

  Bạn thấy truyện này thế nào?

  1. Hay lắm. Viết tiếp đi.

   100.0%
  2. Cũng tạm được.

   0 vote(s)
   0.0%
  3. Không hay. Đừng viết nữa.

   0 vote(s)
   0.0%
  Bạn có thể lựa chọn nhiều phương án.
  1. Chu Hải( mỡ đông lạnh)

   Chu Hải( mỡ đông lạnh) New Member

   Bài viết:
   4
   Được thích:
   4
   Huhu! Editor ơi, bao giờ nàng ra tiếp? Nàng có lịch post k?
   A đúng rồi, va tình hình này mấy chương tiếp theo có vẻ hài lắm:yoyo60::yoyo60::yoyo60:
   habang27 thích bài này.

  2. habang27

   habang27 Well-Known Member

   Bài viết:
   99
   Được thích:
   2,445

  3. habang27

   habang27 Well-Known Member

   Bài viết:
   99
   Được thích:
   2,445
   Chương 3:

   Con ngựa đỏ - biểu tượng của Đông Xưởng được treo lên, dưới Đông Xưởng hơn trăm người chuẩn bị sẵn sàng, xếp hàng thẳng tắp. Đúng là so với Cẩm y vệ họ còn oai phong hơn!

   ràng là đại hỉ, thế nhưng mọi chuyện lại diễn ra quá hoang đường, toàn bộ Đông Xưởng nồng đậm sát khí.

   Dường như con mèo của Tiêu Trường Ninh cũng cảm nhận được nguy cơ đến gần, nó chợt cong lưng, dựng chiếc đuôi lên. Tiêu Trường Ninh vừa đưa tay vỗ về con mèo sợ hãi bỗng nhiên nó kêu "meo" tiếng rồi nhảy vào chậu cây cảnh và biến mất...

   "Hổ Phách!" Tiêu Trường Ninh giọng kêu.

   Cùng lúc đó, bàn tay to lớn đưa ra trước mặt nàng.

   Tiêu Trường Ninh nhìn theo cánh tay rồi ngước mắt lên, là khuôn mặt tuấn mỹ của Thẩm Huyền.

   Bởi vì ánh mắt của Thẩm Huyền quá sắc bén, bên cạnh còn có con chó mực "nhe nanh múa vuốt" nên Tiêu Trường Ninh cảm thấy bản thân hít thở thông, vô cùng áp lực.

   Tiêu Trường Ninh biết rằng ánh mắt của tất cả mọi người dán chặt người mình, nàng hít sâu, đành phải tìm mèo sau vậy! Nàng run rẩy đưa tay của mình cho Thẩm Huyền.

   Trái ngược với khuôn mặt lạnh lẽo của Thẩm Huyền, bàn tay của vô cùng ấm áp.

   "Ta và nàng có cha mẹ, họ hàng, vậy nên tổ chức hôn đơn giản thôi, sau đó ta đưa nàng vào động phòng." Thẩm Huyền vừa , vừa nắm tay Tiêu Trường Ninh bước thảm đỏ.

   "... ... đợi chút..."

   Tiêu Trường Ninh chưa dứt lời gã đàn ông, người của Đông Xưởng xuất , quỳ xuống, bẩm báo với Thẩm Huyền: "Xưởng đốc, phản tặc kia chịu khai, phải xử trí thế nào đây?"

   Bước chân Thẩm Huyền dừng lại chút, giọng lạnh lẽo mang theo sát ý: "Làm theo quy củ, điểm thiên đăng."

   "Điểm thiên đăng" là loại cực hình của Đông Xưởng: lột sạch y phục của tội nhân, tiếp theo quấn từ đầu đến chân của họ bằng vải tẩm dầu. Sau khi quấn họ thành cái "bánh chưng" rồi treo họ lên giá gỗ, và mồi lửa được châm vào chân của họ, lửa bắt dầu cháy lên phía , người bị thiêu kêu gào rất thảm thiết, đó là "điểm thiên đăng"...

   Đầu ngón tay của Tiêu Trường Ninh hơi run.

   Cả ngày chưa ăn và phải chịu đựng quá nhiều nỗi kinh sợ, bây giờ lại còn chứng kiến Đô đốc Đông Xưởng hung ác nổi tiếng phán quyết phản đồ, trước mắt nàng tối sầm, lảo đảo ngã về phía sau.

   Thẩm Huyền nhanh chóng đỡ được nàng.

   "Trưởng công chúa! Trưởng công chúa!" Tiếng cung tỳ khóc thút thít truyền đến bên tai nàng: "Hu hu... công chúa ngất rồi..."

   ra, Tiêu Trường Ninh chỉ bị say sẩm chút, nhưng nàng tương kế tựu kế, giả vờ ngất .

   Người của Đông Xưởng quá hung ác, nếu Tiêu Trường Ninh thăm dò nội tình và tính nết của đối phương nàng biết làm cách nào đối mặt với Thẩm Huyền, nên nàng kiên quyết giữ nguyên bộ dạng này. Mọi người bắt đầu ồn ào nhốn nháo, nàng cố gắng nằm im, xem như biết gì.

   đỉnh đầu, tiếng của khanh khách của Phương Vô Kính truyền tới: "Xưởng đốc, lá gan nương tử của ngài quá !"

   "Tránh sang bên." Thẩm Huyền .

   Sau đó, Tiêu Trường Ninh cảm thấy cả người mình bị nhấc bổng lên, kịp phản ứng, toàn thân nàng rơi vào vòng tay ấm áp.

   "!!!" Tiêu Trường Ninh kinh hãi: Là Thẩm Huyền sao? muốn làm gì?!

   Thẩm Huyền tiếp tục ôm lấy Tiêu Trường Ninh, vẻ mặt trầm như nước về phía phòng tân hôn. Bọn người Phương Vô Kính vỗ tay rần rần, ồn ào kêu lên: "Xưởng đốc đại nhân oai phong quá!"

   Tiêu Trường Ninh nín thở, vì sợ hãi và khẩn trương mà trái tim nàng đập như trống đánh, nó muốn nhảy ra khỏi lồng ngực của nàng. Màn trân châu vàng mũ phượng bị vén sang hai bên, khuôn mặt của nàng hết trắng rồi lại hồng, hàng lông mi run run. Vì chỉ giả vờ ngất xỉu nên khi Thẩm đô đốc ôm chặt nàng, nàng rất sợ bị phát sơ hở.

   Thẩm Huyền đưa nàng vào căn phòng được trang trí màu đỏ rực, thái giám đến hỏi: "Đô đốc đại nhân, có cần mời ngự y đến ?"

   " cần, bản đốc tự chăm sóc nàng." Thẩm Huyền đáp rất kiên quyết, vừa vừa đạp tung cửa phòng, sau đó đặt Tiêu Trường Ninh lên chiếc giường có tấm chăn thêu bằng chỉ đỏ rồi tiếp tục căn dặn: "Mang chậu nước lạnh lại đây."

   Nước lạnh?!

   Tiêu Trường Ninh nhớ rằng những người chịu được cực hình, bị bất tỉnh đều dùng nước lạnh hắt vào họ để họ tỉnh lại! được! Nàng cẩn thận, tỉ mỉ trang điểm cả nửa ngày, thể bị hủy bởi chậu nước lạnh được!

   Mi mắt Tiêu Trường Ninh nhàng động đậy, nàng do dự biết có nên giả vờ tỉnh dậy chợt nghe tiếng cánh cửa mở ra rồi đóng lại, sau đó là tiếng bước chân Thẩm Huyền ngày càng xa.

   rồi hả?

   Tiêu Trương Ninh dè dặt hé bên mắt, nàng nhìn quanh bốn phía qua màn trân châu vàng trước mắt.

   Ở triều đại này có tập tục thành thân vào hoàng hôn, nàng vất vả cả ngày bên ngoài, bây giờ cũng chạng vạng tối. Trong phòng được thắp vài cây nến hỉ, ánh sáng mông lung ấm áp, chiếc bàn trước giường có những món đặc trưng của ngày hỉ như bánh kẹo và táo tàu, căn phòng tĩnh mịch có bóng dáng của Thẩm Huyền.

   Tiêu Trường Ninh như tái sinh, nàng ngồi bật dậy, vén màn trân châu sang hai bên rồi nhìn bốn phía. Đây là nơi để nghỉ ngơi, cũng là nơi để Tiêu Trường Ninh và vị thái giám kia "động phòng", vách che chạm trổ hoa văn dùng để phân cách bên trong và bên ngoài, vài chiếc bình gốm ngọc bích đặt giá gỗ cao, tất cả đều được sắp xếp và dọn dẹp gọn gàng, cũng may có dụng cụ tra tấn.

   Vừa nghĩ đến hình cụ, Tiêu Trường Ninh đau lòng đứng dậy, những người thân thể có khiếm khuyết đều kỳ lạ, nhất là người bị thiến. biết Thẩm Huyền đối xử với nàng thế nào, nếu dứt khoát nhận dao cũng xem như xong, chỉ sợ nàng bị cả bầy người bị thiến này chậm rãi làm nhục...

   Trong lúc miên man suy nghĩ bên ngoài chợt có tiếng bước chân, Tiêu Trường Ninh nhanh chóng nằm xuống, nàng giả vờ như chưa từng tỉnh lại.

   Nàng vừa nằm xuống bất động, cánh cửa bị đẩy ra lần nữa, Thẩm Huyền quay về.

   Ngay sau đó, chiếc khăn ẩm ướt, lạnh lẽo đắp lên khuôn mặt Tiêu Trường Ninh.

   Chiếc khăn ngâm nước lạnh phủ kín mặt Tiêu Trường Ninh, thoạt nhìn giống như miếng vải trắng phủ mặt người chết vậy.

   lâu sau, Tiêu Trường Ninh cảm thấy rất khó thở.

   Nàng thầm nghĩ nếu như nàng tỉnh lại nàng được hạ táng cùng chiếc khăn này mất.

   "Khục khục..." Tiêu Trường Ninh ho sặc sụa, nàng lắc đầu để thoát khỏi chiếc khăn ướt rồi chậm rãi mở mắt.

   Đối diện nàng là đôi mắt phượng hẹp và sâu thẳm của nam nhân.

   "Tỉnh rồi." Giọng điệu quả quyết của Thẩm Huyền mang theo chút châm chọc.

   Tiêu Trường Ninh siết chặt khăn trong tay, nàng ngồi dậy và chui vào góc. Sau đó, nàng quét mắt sang liếc Thẩm Huyền, rồi mau chóng cuối đầu xuống giống như tiểu nương tử chịu thiệt thòi.

   Thẩm Huyền xoa xoa đầu gối rồi đến phía chiếc giường và ngồi xuống, cuồng vọng và kiêu ngạo của "Đô đốc Đông Xưởng" nằm trong hàng ngũ "Cửu thiên tuế" đều được bày ra.

   Tiêu Trường Ninh cuối đầu dò xét những ngón tay thon dài đặt đầu gối của Thẩm Huyền, nàng phát bên trong hỉ phục đỏ tươi là ống tay áo của võ phục màu nâu đen. Ống tay áo bên trong hơi nhăn, xem chừng vội đến mức y phục bên trong cũng kịp thay, chỉ khoác hỉ phục bên ngoài qua loa cho đúng lễ nghĩa!

   Tiêu Trường Ninh nàng đường đường là Trưởng công chúa mà bị Thẩm Huyền khi dễ như thế, lồng ngực nàng nghẹn cứng, nàng buồn bực khó chịu nhưng lại dám ra.

   khí có chút cứng ngắc.

   Rất may, Thẩm Huyền chủ động phá vỡ cục diện bế tắc, chỉ tay vào những món điểm tâm bàn rồi ôn hòa với nàng: "Nhà bếp có chuẩn bị ít cháo làm điểm tâm, nàng ăn ít để lót dạ !"

   Ăn sao?

   Thế nhân đều đồn rằng Thẩm Huyền là kẻ giết người chớp mắt, là hoạn quan dã tâm bừng bừng. Lần này mượn tay Lương thái hậu để lấy công chúa, tại sao còn tốt với nàng như thế?

   Chắc chắn là cho nàng ăn no rồi tiễn nàng !

   Thậm chí Tiêu Trường Ninh còn tưởng tưởng cảnh nàng trúng độc và chết thảm, lúc đó Thẩm Huyền ban cho nàng tấm vải trắng để che thân, lau lau ngón tay, nhàn nhã : "Trường Ninh công chúa chết rồi, khiêng xuống , chôn cất nàng cùng với "bảo bối" của bản đốc ở mộ phần Thẩm gia."

   Tiêu Trường Ninh rùng mình, nàng lắc đầu lia lịa, giọng : "Bổn cung ... đói."

   Thẩm Huyền giương mắt lên, ánh mắt sắc bén như có thể xuyên qua mọi thứ: "Hôm nay bận rộn vì hỉ , cả ngày nàng ăn, sao lại đói?"

   Tiêu Trường Ninh ôm bụng, lắc đầu, hai mắt nàng gợn nước, khóe mắt đỏ hồng, giống như chỉ cần dồn ép nàng chút nữa nàng bật khóc.

   Thẩm Huyền thoáng nhăn mày. lát sau, bỏ qua việc ăn uống, quay sang : "Bên cạnh có chậu nước nóng, đến rửa mặt ."

   Tiêu Trường Ninh càng cảnh giác hơn, nàng nắm chặt tấm chăn, căng thẳng : "Rửa mặt... rửa mặt..."

   Lúc nãy là ăn, bây giờ còn rửa mặt, nàng phải là tử tù, sao lại đối xử với nàng tốt như vậy? Đối với nàng tốt như thế, có phải muốn động phòng hoa chúc nữa ?

   Dù sao Thẩm Huyền cũng là thái giám! Tiêu Trường Ninh tò mò liếc nhìn vị trí từ bụng Thẩm Huyền trở xuống: Thái giám động phòng thế nào? Chẳng lẽ có sở thích kỳ lạ sao?

   Tốt nhất nên rửa mặt, rửa mặt rồi "động phòng"... đúng là ác mộng!

   "Nàng nhìn ở đâu vậy?" Thẩm Huyền thích thú, hất càm nhìn nàng.

   cười kiêu ngạo, nụ cười tràn ngập cuồng vọng. Đúng là kỳ quái, ràng là thái giám Đông Xưởng, thế nhưng cử động tay chân có chút nữ tính nào mà còn vô cùng áp bức.

   Tiêu Trường Ninh lập tức quay mặt . Tiết trời cuối thu, vậy mà lưng nàng toát cả mồ hôi lạnh: "Ta... ta..."

   Thẩm Huyền để ý nàng nhìn gì, cắt ngang lời nàng: "Sáu năm gặp, Trưởng công chúa bị mắc bệnh cà lăm rồi sao?"

   "Bổn cung rửa mặt!" Giọng Tiêu Trường Ninh rất ràng, còn mang theo chút bướng bỉnh.

   Thẩm Huyền nhướn bên mày, cười : " rửa rửa. Trưởng công chúa run cái gì?"

   , ánh mắt của rơi vào vạt áo trắng của Tiêu Trường Ninh, tò mò nhìn vào: "Ngươi..."

   Thẩm Huyền duỗi tay ra, thèm đếm xỉa đến Tiêu Trường Ninh phản kháng yếu ớt, nắm lấy vạt áo trắng của nàng, hỏi: "Vì sao hỉ nàng lại mặc áo trắng?"

   Theo phong tục, nữ tử khi xuất giá đều phải mặc y phục màu hồng từ trong ra ngoài. Hôm nay, nàng mặc bên trong màu trắng, chẳng lẽ người trong cung biết phong tục này sao?

   Tiêu Trường Ninh thầm rủa trong bụng: Bổn cung tự để tang cho mình! được sao?

   Thẩm Huyền rất thông minh, dường như nhìn ra suy nghĩ trong lòng Tiêu Trường Ninh. thong thả thu tay lại, dùng ánh mắt lạnh rét nhìn nàng: "À, bản đốc hiểu."

   Khuôn mặt Tiêu Trường Ninh tái : Thôi xong!
   nhoxbina, thuyt, Đỗ Thúy Loan10 others thích bài này.

  4. Chu Hải( mỡ đông lạnh)

   Chu Hải( mỡ đông lạnh) New Member

   Bài viết:
   4
   Được thích:
   4
   Ngắn quá à:yoyo49: ta còn chưa thỏa mãn... huhu
   habang27 thích bài này.

  5. thuuthuyy

   thuuthuyy New Member

   Bài viết:
   13
   Được thích:
   8
   Hấp dẫn ngay từ đầu truyện...nàng nuôi mèo, chàng nuôi chó...☺
   habang27 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :