Luyến Ái Vương Phi - Huyết Tử Lam (Hoàn) (Sưu Tầm)

Thảo luận trong 'Truyện Sáng Tác'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793

   [​IMG]
   Tác Phẩm: Luyến Ái Vương Phi
   Tác giả: Huyết Tử Lam

   Thể loại: Xuyên , hài, sủng, HE

   Nữ chính: Lâm Tuyết Thần

   Nam chính: Vu Hạo
   Số Chương: 77 chương chia làm 2 quyển
   Văn án:
   Nàng, 20t thanh niên tri thức thế kỷ 21. Dáng người “gần chuẩn” (theo nàng là như thế), cũng được coi là thông minh, hàng ngày học chỉ đọc truyện,ăn uống và ngủ. Ấy vậy mà màng vẫn có thể nhàng vượt qua các kỳ thi, ém nhẹm các em học bổng của khoa nàng theo học, trong mắt mọi người nàng cũng thực giỏi , bất quá nàng cũng biết có người nghĩ nàng biến thái, đôi lúc “hơi điên”.
   Nhưng nàng đâu có quan tâm, nàng chỉ cần hàng ngày được đọc truyện, ăn ngon là được. Câu slogan của nàng là “thuyền đến đầu cầu ắt thẳng” theo số người nàng lạc quan . Nàng có khả năng đặc biệt…
   Bố mẹ cũng thương nàng , bạn bè cũng “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” như nàng nên sống rất vui. Ấy số phận nàng tốt như vậy mà trong lần giúp bạn trả thù tên bạn trai khốn kiếp mà “đổi đời”. Nàng xuyên nha? Xuyên cũng tốt, cổ đại phong thủy tốt nhiều soái ca, tha hồ mà ngắm biết đâu số nàng hên lại tạo nên thiên tình sử lãng mạn động lòng người? aaaaaaaaaaaaaa. Soái ca!!!! mỹ nữ!!!! ta đến đây!!!!!
   Last edited: 15/8/14
   Tiểu yêu tinhchuotanmeo thích bài này.

  2. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   QUYỂN 1: TỔN THƯƠNG VÀ HẠNH PHÚC
   Chương 1. Tạm biệt đời sinh viên_P1

   “LÂM LINH!!!”

   “Hihi, đại tỷ!”

   “Vứt cái bộ mặt chó còn chê của cậu !”

   “Sao cậu lại thế chứ? Dù gì tớ cũng xinh đẹp chứ bộ!”

   “Vâng! đẹp KINH!”

   “Rốt cuộc có chuyện gì?” Lâm Linh cao giọng hỏi Hướng Tuyết, bạn cùng phòng của mình với ánh mắt giảo hoạt.


   “Cậu còn cao giọng hỏi tớ có chuyện gì à? Cậu thử xem tại sao tớ lại lau nhà?”

   “Cậu lau nhà thi có liên quan gì đến tớ?” Lâm Linh lấp liếm, mắt lơ đễnh nhìn chỗ khác

   phải hôm nay cậu lau nhà sao?” Hướng Tuyết tức khí khi nhìn thấy thái độ giả ngơ của Lâm Linh.

   giả ngơ được nữa, Lâm Linh bắt đầu cố kéo vãn tình thế,

   đúng là tớ, nhưng lúc nãy tớ bận, tớ chẳng nhờ cậu, cậu đồng ý giúp tớ rồi còn gì?” Lâm Linh chớp chớp đôi mắt tròn xoe của mình nhìn Hướng Tuyết. vô tội nha, ràng lúc đó cười rất mãn nguyện đồng ý giúp lau nhà rồi, giờ lại nổi nóng với là sao? là ủy khuất mà.

   “Có là cậu nhờ tớ? Có là cậu dùng mánh khóe gì để nhờ tớ? Cậu có dám thề là cậu dùng cái ánh mắt “mê hoặc chúng sinh” chết tiệt kia của cậu để nhờ tớ?” Hướng Tuyết tức giận sáp lại gần Lâm Linh chất vấn. tức chết mà, cậy mình có khả năng thôi miên qua ánh mắt mà lợi dụng bọn làm giúp việc vặt trong khi mình bận… đọc truyện. nuốt trôi cục tức này.

   Hì hì. Lâm Linh cười lấy lòng chạy lại quạt mát, bóp vai cho Hướng Tuyết, thái độ vô cùng chân chó

   “Cậu hạ hỏa, là tớ sai, tớ tốt, tớ nên ủy khuất cậu, khiến cậu vất vả, làm ảnh hưởng đến nhan sắc của cậu, làm thô giáp đôi tay ngọc ngà, mềm mại chỉ để lướt bàn phím này. Là tớ tốt, tớ sai! Đừng giận tớ được ?” Lâm Linh uốn bảy tấc lưỡi để giúp mình thoát nạn. Đừng đùa nha, Hướng Tuyết nhìn hiền lành thế thôi, cậu ấy mà nổi giận lên … Lâm Linh lè lưỡi, dám nghĩ nữa đâu. Thôi , phải hi sinh tí vậy.

   “Thế này , tớ mời cậu ăn xúc xích chịu ?”

   Hướng Tuyết uống xong cốc nước, vai vì lau nhà mệt lả cũng vừa được bàn tay ma thuật của Lâm Linh xoa dịu, hơn nữa Lâm Linh lại nhắc tới xúc xích làm tự chủ được nuốt nước miếng cái ực. Xúc xích đấy, món ăn ưa thích của bọn đấy, miếng ăn đưa tới miệng mà nhận chỉ có thể là kẻ điên. Nhưng dù sao vẫn phải làm cao, mấy khi được ăn đâu? Nghĩ thế, vênh mặt lên, thèm nhìn Lâm Linh.

   Nhận thấy tia do dự trong mắt Hướng Tuyết, Lâm Linh lại nã đạn,

   “Cũng lâu rồi ăn xúc xích, dạo này sắp thi nên vất vả nhiều, có thời gian nghỉ ngơi, như vậy , tối nay tớ và cậu ra chỗ cũ, tớ mời cậu ăn xúc xích?”

   “5 cái?”

   “Ực, 5 cái” Ôi tiền của tôi, Lâm Linh kêu thầm trong lòng.

   “Thêm 5 lạng xoài rầm?” Hướng Tuyết mặc cả, mấy khi được hưởng phúc lợi đâu.

   ”Ừm thêm 5 lạng xoài rầm” Lâm Linh chua xót đồng ý, ôi tiền của mình, là khổ mà,vẫn biết nên động vào Hướng Tuyết, nhưng lúc đó trong phòng còn ai, Bom lên thư viện, Moon hẹn hò. Mà truyện lại đến cao trào thể dứt ra được nên phải dùng đến “cầu thủ dự bị”, ai ngờ!! hức.

   “Trước khi thi tớ câu slogan của tớ với cậu nữa được chưa? Giờ lau nhà tiếp ? Sắp đến giờ nấu cơm của cậu rồi đấy?” Lâm Linh bổ sung thêm. Dù gì cũng mất tiền của , lại phải thêm câu may mắn nữa, phải được gì chứ, thể chịu thua lỗ được.

   “Được rồi, tớ lau nhà tiếp, nhớ lời hứa của cậu đấy” Hướng Tuyết phấn khích lau nhà. Là câu slogan của Lâm Linh đó, biết có khả năng đặc biệt gì mà chỉ cần trước kỳ thi hay có việc gì lo lắng chỉ cần câu “thuyền đến đầu cầu ắt thẳng” của Lâm Linh là y như rằng kết quả ok luôn, việc lo lắng cũng có gì mà đáng ngại, đáng mà. Đúng lúc đó Bom thư viện về, thoáng nghe thấy câu slogan cũng hưng phấn chạy lại kéo áo của Lâm Linh năn nỉ,

   “Linh nhi, cậu cũng câu đó với tớ hôm thi nha? Tớ thực lo muốn chết! Mấy môn kỳ này tớ học vào! Nha? Linh Linh!”

   “Đừng mè nheo với tớ, đâu phải ai tớ cũng câu đó được đâu, phải có linh cảm chứ!” Lâm Linh đả kích Bom tại trận.

   “Nhưng…” Cả nửa ngày trời Bom cũng biết nhưng cái gì.

   “Đừng nữa, tớ phải đọc truyện nốt, đừng phiền tớ nữa.”

  3. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   Chương 2. Tạm biệt đời sinh viên_P2

   Vừa ngồi vào máy tính được 15p Moon từ ngoài cửa lao thẳng vào chỗ máy tính Lâm Linh ngồi, cũng cần dừng lại tìm kiếm xem Lâm Linh đâu, như là biết trước Lâm Linh chắc chắn ở đó.

   “Linh Linh, cậu giúp tớ, lần này cậu phải giúp tớ hả giận, cậu phải cho tên này nhục mặt dám ló đầu ra ngoài đường cho tớ, tức chết tớ, Linh cậu phải giúp tớ!!!” Moon nhìn Lâm Linh bằng ánh mắt ủy khuất xen lẫn van nài, và tức giận, làm Lâm Linh lạnh cả người. Lâm Linh còn lạ gì cái thù mà Moon tới này nữa? Biết thế nhưng vẫn vờ hỏi,


   cậu phải là giúp gì tớ mới biết mà giúp chứ? Mà tớ giúp công đâu đấy.”

   “Được rồi, 5 cái xúc xích, 2kg xoài xanh, ok?”

   “Có phần tớ nữa ?” Hướng Tuyết nấu cơm, Bom ôm quyển sách mới mượn được ở thư viện nghe thấy xúc xích và xoài xanh 2 mắt mở to long lanh.

   “Chỉ cần Linh Linh giúp tớ vụ này tớ mời cả phòng luôn.”

   “Linh Linh!!” Hai người kia nghe thấy vậy đồng thanh, nhìn Lâm Linh với ánh mắt cún con.

   ghê quá . Thu cái bộ mặt đó của các cậu lại .” Nhìn bạn cùng phòng của mình 2 mắt long lanh ngập nước, lại còn gọi tên Lâm Linh thân thiết như vậy làm Lâm Linh mao cốt tủng nhiên. Ngoắc ngoắc Moon, Lâm Linh lên giọng,

   “E hèm, có chuyện gì bản nương biết, bản nương giúp ngươi chủ trì công đạo, miễn đừng quên lời hứa của nhà ngươi là được”

   “Tớ chắc chắn giữ lời hứa.” Moon mừng ra mặt chỉ hận thể chạy lại ôm hôn Lâm Linh. Rồi kể cho Lâm Linh nghe mối thù của ,

   “Cậu giúp tớ chừng trị Lữ Khiêm, giám bắt cá 2 tay với tớ, thế hôm nay hẹn tớ uống nước chẳng qua là muốn lời chia tay với tớ, lại còn ngang nhiên mang theo con bồ mới, rồi ôm ấp bồ mới trước mặt tớ, làm tớ nuốt trôi cục tức này, Linh! cậu phải giúp tớ hả giận!” Moon lắc mạnh tay Lâm Linh, tức mà, dám cả gan đối Moon đại tiểu thư là đây như thế, tuyệt tha cho .

   phải lần trước chia tay Lý Á Khanh cậu cũng làm thế còn gì?” Lâm Linh khinh bỉ nhìn Moon, hiểu nàng này nghĩ gì? Thay bồ như thay áo, lại còn bày đặt ủy khuất với nữa chứ?

   “Nhưng tớ cam lòng, tớ đối xử với người khác như thế được nhưng người khác được đối xử với tớ như thế? Thế còn gì là Moon quyến rũ nữa?”

   mặt dày, bỉ ổi!” Ba người Lâm Linh, Hướng Tuyết, Bom hẹn mà cùng thốt lên đầy khinh bỉ.

   “Đừng nhìn tớ như thế mà, các cậu thấy bọn chúng đáng nhận như thế sao? Suốt ngày ăn chơi đua đòi, cậy có tí nhan sắc, tiền bạc mà vênh váo coi ai ra gì, coi con đáng xu, tớ chỉ giúp mọi người trả thù thôi mà?” Moon phân trần, cũng chỉ là giúp lấy lại phong độ cho chị em phụ nữ thôi, sao lại nhìn khinh bỉ như thế? ủy khuất mà!

   Suy nghĩ hồi 3 người nhìn nhau gật đầu, Lâm Linh đại diện ,

   “Thôi được, vì danh dự chị em phụ nữ, tớ giúp cậu. Dù sao cũng nhàm chán, có việc gì làm bản nương giúp cậu.”

   “Hura, vậy bây giờ luôn , tớ thấy 2 người họ ngồi trong 747”

   “Được, chúng ta cùng xem trò vui, lần này cậu phải cho mọi người “xả” nha?” Bom đề nghị, ánh mắt sáng rực. Ôi cứ nghĩ đến mấy trò mà Lâm Linh nghĩ ra để trả thù lại sướng hết cả người. Cả bốn hẹn mà cùng nhau nở nụ cười gian trá.

  4. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   Chương 3. Tạm biệt đời sinh viên P3

   Tại quán 747

   “Lữ Khiêm” ngồi vuốt ve bồ mới bỗng nghe thấy tiếng gằn sau lưng, quay lại thấy Moon, cùng với ba bạn cùng phòng mà có lần đến rủ Moon chơi ta gặp, ta xa xẩm mặt mày, tỏ vẻ vui, cao giọng : “ phải chúng ta chia tay rồi sao? Em còn muốn làm phiền .”


   “Em đâu có phiền gì đâu, em chỉ cùng bạn uống nước tình cờ gặp nên qua chào hỏi thôi, đừng giận dữ như vậy chứ? Hại cho sức khỏe đấy!” Moon tỏ vẻ ngây thơ vô tội .

   “Thế cảm ơn, em chào hỏi rồi có thể được rồi đó, tiễn.”

   …” Moon giận tím mặt, vương bát đản, nhẫn, xem tí nữa Linh Linh ra tay xem vênh váo như thế nào? Đánh mắt ra ý cho Lâm Linh, Moon tránh sang bên cho Lâm Linh lên sàn.

   “Xin chào, Lữ Khiêm! khéo, gặp cậu ở đây. Lần trước cậu lên rủ Moon chơi đúng lúc tớ bận, chào hỏi được, rất xin lỗi!” Lâm Linh nở nụ cười rạng rỡ đến chói mắt, chìa tay về phía Lữ Khiêm.

   “Ơ..à xin chào.” Lữ Khiêm còn ngạc nhiên về thái độ của Lâm Linh, lại ngây ngốc nhìn nụ cười rạng rỡ của Lâm Linh rồi đờ đẫn đưa tay ra bắt lấy tay Lâm Linh mà biết mình sắp thân bại danh liệt.

   “Uhm, đây là bạn cậu sao? Rất đẹp.” Lâm Linh vẫn giữ nụ cười thân thiện hỏi Lữ Khiêm, nhưng lại nhìn người con bên cạnh, chỉ nhìn xoáy sâu vào đôi mắt của Lữ Khiêm. Lữ Khiêm giờ bị chìm đắm trong ánh mắt đen tuyền, cuốn hút của Lâm Linh, ánh mắt mà khiến mọi người chỉ cần nhìn vào có thể làm bất cứ việc gì mà chủ nhân của đôi mắt đó sai khiến mà thể phản bác, phát ra điều gì đúng. Thấy Lữ Khiêm ngây ngốc cười, Lâm Linh biết con mồi bị bắn trúng. Lâm Linh giọng với Lữ Khiêm.

   “Uhm, cậu hét to lên cho mọi người trong quán này biết rằng đây là bạn cậu như thế mới tỏ tâm ý của cậu với ta nha, Và…” Lâm Linh ghé sát vào tai Lữ Khiêm, giọng mang đầy vẻ khinh thường, chỉ để cho mình ta nghe, “Hãy tát ta 2 cái vào 2 má mạnh cho tôi.” xong ban phát cho ta nụ cười mê hoặc.

   Dứt lời, Lữ Khiêm đờ đẫn gào to làm mọi người chú ý, quan tâm sắc đỏ mặt bạn bên cạnh, và khuôn mặt nén nhịn cười đến méo mó của Moon, Bom, Hướng Tuyết.

   Hôm nay là chủ nhật, nên trong quán cũng khá đông khách.

   “XIN MỌI NGƯỜI CHÚ Ý… TÔI XIN ĐƯỢC PHÉP GIỚI THIỆU… ĐÂY LÀ BẠN TÔI.” Chưa để mọi người hết ngỡ ngàng, bạn bên cạnh đỏ mặt nhìn hãnh diện, mọi người lại nghe được 2 thanh thanh thúy của tiếng bạt tai vang lên,

   “Ba”

   “Ba”

   Mọi người trong quán hiểu nổi chuyện gì xảy ra, còn tức giận, xấu hổ đến bật khóc, tặng cho ta cái tát rồi bỏ chạy, quên ban cho ta 3 chữ vàng,

   “Đồ khốn nạn.”

   Còn nam chính vẫn ngây ngốc quay sang Lâm Linh cười, và bạn mình cố nén cười, lấy tay bịt miệng giống như hết sức ngạc nhiên, mọi người trong quán chỉ biết lắc đầu, bình phẩm,

   khốn nạn.”

   “Nam nhân đáng chết, vừa giới thiệu bạn xong tát người ta.”   Lâm Linh cố nín cười lấy bình tĩnh, nhìn xâu vào mắt ta : “ cởi áo sơmi và quần tây ra, lên sân khấu nhảy điệu Abracadabra.”

   Đúng lúc ấy Moon quay lại ra dấu ok, biết dở mánh khóe gì mà sân khấu của quán có hai chàng trai lực lưỡng, sắc mặt lạnh lùng đứng khoanh tay như bức tượng và nhạc Abracadabra cũng nổi lên. Lữ Khiêm chỉ biết ngây ngốc đứng đó cởi áo sơmi và quần tây, giờ ta chỉ còn mặc mỗi quần tommy màu đen và áo 3 lỗ màu trắng, lững thững lên sân khấu nhảy điệu Abracadabra vui nhộn, ta uốn éo thân hình vạm vỡ của mình cách ngớ ngẩn. Mọi người thấy thế, người xấu hổ, người hò hét, có người lại còn lấy điện thoại ra quay phim nữa, còn gì để .

   Các cũng còn hứng thú xem, tin rằng chỉ sáng mai thôi, clip này được phát tán ra toàn trường, đúng là ta thân bại danh liệt. Bốn cùng nhau ra khỏi quán, khi bóng dáng của bốn người biến mất, lúc này nam diễn viên Abracadabra mới tỉnh lại sau hồi u mê, ta xấu hổ, chỉ muốn chui vào lỗ nào cho xong, chạy vội ra vơ quần áo rồi lỉnh vào nhà vệ sinh mất hút, và biết đâu sau này ta “nổi tiếng” khắp nước ấy chứ.

   Còn 4 của chúng ta sau khi ra khỏi quán bắt đầu cười nghiêng ngả, cố gắng nhịn cười để bình luận,

   “Lâm Linh! Cậu độc !”

   “Quá thâm!”

   “Tàn ác”

   “Quá khen! Quá khen.” Lâm Linh vô tư đón nhận ánh mắt thán phục của mọi người. Cũng tại ta trêu đúng lúc bực mình, đau lòng vì đọc đến đoạn hay tác giả lại drop làm mất công ghiền, lại còn mất mấy chục nghìn mua xúc xích và xoài rầm cho Hướng Tuyết! Hưm. Đáng đời.

   “Thôi bây giờ chúng ta giải quyết lời hứa chứ nhỉ?” Lâm Linh lên tiếng nhắc Moon.

   “OK! Biểu hôm nay của cậu rất tốt! Tớ dẫn mọi người !” Moon hào phóng, dù sao hôm nay rất hả dạ, trả thù được, ai chẳng hưng phấn.

   “Tớ phải được ăn nhiều hơn mọi người.” Dù sao cũng là người “vất vả” nhất, phải được hưởng phúc lợi cao hơn chứ, hắc hắc.

   “OK” Cả 3 còn lại đồng thanh

   “Let’s go!”

   Quá hưng phấn vì xả được cục tức, Moon băng qua đường mà hề để ý có chiếc ô tô lao nhanh đến, Lâm Linh thấy thế vội hét: “Cẩn thận” rồi kịp nghĩ, theo quán tính nhanh tay kéo Moon vào. Nhưng ngờ lại trượt chân nên khi kéo tay Moon đẩy vào lề đường lại bị mất đà ngã ra giữa lòng đường và…

   “Két”

   “Rầm”

   “LÂM LINH.” Ba người sợ hãi thét to tên .

   Nhưng còn nhận thức được gì nữa rồi, xung quanh tối đen lâm vào hôn mê, trước khi mất ý thức, trong đầu lên ý nghĩ: “xúc xích, xoài xanh, truyện của tớ”.

  5. Bibi

   Bibi Well-Known Member

   Bài viết:
   1,652
   Được thích:
   793
   Chương 4. Xuyên

   “Ai nha” Lâm Linh tỉnh dậy, cảm thấy đầu mình đau như búa bổ, những vậy khắp thân cũng có cảm giác đau đớn thôi. Cố gắng mở mắt nhìn xung quanh, đây là đâu? lạ nha? phải bị tai nạn xe cộ sao? Sao lại ở đâu thế này? phải nên ở bệnh viện sao? Ba con tiểu đáng chết kia, dù sao cũng giúp họ xả giận, lại được xem nam nhảy Abracadabra miễn phí, lại còn chầu xúc xích, xoài xanh nữa, lại tiếc tiền mang bện viện? Chết! biết có được bồi thường nữa? Cái ô tô chết tiệt, bồi thường ta kiện ra tòa. Mà khoan, sao ở đây mọi thứ lại bắng gỗ vậy? Lại còn bình trà cổ xưa? Nhìn có vẻ toàn đồ tốt nha, ai mà giàu rứa?


   suy nghĩ miên man có tiếng cắt ngang dòng suy nghĩ của ,

   “Tiểu nha đầu! Ngươi tỉnh?” lão bà , tay cầm bát thuốc đen sì đến bên .

   “Lại, mau uống thuốc , uống thuốc vào rồi ngươi thấy đỡ hơn.”

   “Xin hỏi, đây là đâu? Sao cháu lại ở đây? Bạn cháu đâu rồi? Bà là ai?” Lâm Linh nét mặt e ngại hỏi bà lão trước mặt.

   “Đây là Y Thủy cốc, giang hồ gọi ta là Lâm lão quỷ, mấy hôm trước lúc ta hái thuốc chỗ chân vực gặp tiểu nha đầu ngươi nằm ngất ở đó nên ta đưa ngươi về đây, cũng may ta đến kịp thời, nếu e rằng mạng này của ngươi cũng khó mà giữ.”

   “Đa.. tạ!” Lâm Linh nghe trong đầu mình oanh tiếng, đờ đẫn cảm tạ lão bà trước mặt. Y Thủy cốc? Giang hồ? Lâm lão quỷ? Cái quái gì đây? Thế kỷ 21 rồi còn cốc gì nữa? Lại còn giang hồ? Mà sao nhìn như ngôi nhà này như ngôi nhà tranh ngày xưa vậy? Dân tộc thiểu số chưa được tìm ra à? Mà khoan..

   “Xin hỏi lão bà, đây là triều đại nào, đất nước nào? Và vua là ai?” phải là…?

   “À, Y Thủy cốc này thuộc về lãnh địa của Hoàng Thiên quốc, Vu gia hoàng triều đời thứ 8, dưới cai trị của nhà Vu, vua tại là Vu Thiên tự danh Vu Đế.” Lâm lão quỷ giải đáp thắc mắc của Lâm Linh bằng ánh mắt khó hiểu, phải ngã từ cao xuống hư luôn đầu rồi chứ?

   “A” Lâm Linh á khẩu, Hoàng Thiên quốc là cái đất nước quái quỷ nào? Còn Vu gia? Mặc dù mình ngu lịch sử nhưng trong lịch sử làm quái gì có cái đất nước và triều đại này? lẽ… mình xuyên ? Cũng quá huyễn hoặc . Sao có thể chứ? Mình có phải ? Thử véo lên má mình cái.

   “Á” Lâm Linh giật mình kêu lên, lúc này mới chợt nhận ra mình lỡ tay véo đau quá chảy cả nước mắt.

   Lâm lão quỷ đứng bên nhìn ngắm khuôn mặt thay hình đổi dạng liên tục của Lâm Linh mà hiểu gì cả.

   “Tiểu nha đầu ngươi sao vậy?”

   Lúc này Lâm Linh mới tỉnh giấc, xuyên xuyên thế cũng tốt, chỉ lo cho bạn bè, bố mẹ, em trai ở nhà lo lắng cho mình, rồi mọi người đau lòng lắm đây. Rồi ở đây mình quen ai, biết sống thế nào đây? Nghĩ đến đây nhịn được nước mắt lại trào ra.

   Thấy Lâm Linh khóc, Lâm lão quỷ hốt hoảng hiểu vì sao, chẳng lẽ bị ngã xuống vực sâu như vậy nên sợ hãi. Nghĩ thế lão quỷ vội lại đến ôm vào lòng dỗ dành: “Ngoan! Đừng khóc nữa, sao rồi, có chuyện gì xảy ra nữa, ngoan!”

   Nghe thấy tiếng dỗ dành như vậy lại càng khóc dữ hơn, vừa khóc vừa thút thít

   “Ta..ta .. được gặp..cha mẹ..em trai.. và bạn bè .. nữa..huhu”

   “Sao.. số ta lại.. khổ thế này.. cơ chứ!”

   “Ta .. ta .. mất cha mẹ.. và em trai ta rồi..huhu oaooaoaoao”

   Lâm lão quỷ chỉ biết vỗ về , mặc cho khóc, lão cũng biết tại sao từ lúc nhìn thấy tiểu nương này tỉnh dậy, ánh mắt hoang mang nhìn mọi thứ, mang theo tia hoảng sợ lão lại muốn thương che chở cho . khóc được lúc mệt quá rồi thiếp lúc nào hay. Đợi đến lúc tỉnh lại là trưa ngày hôm sau.

   Khi tỉnh lại thấy thân thể còn đau như hôm trước, mặc dù đầu còn hơi choáng, có lẽ do thân thể này lúc ngã xuống vực bị đập đầu vào đâu đó. nhìn quanh Lâm lão quỷ vào nhìn mỉm cười.

   “Tỉnh rồi à? Mau uống thuốc , khá hơn đấy!”

   Lâm Linh bưng bát thuốc đen sì mà ớn lạnh trong lòng, cổ đại bất tiện, có thuốc viên, uống thuốc thang này đắng ngắt, đắng chết được, nhưng thôi, dù sao cũng chết lần rồi, giờ phải biết quý trọng bản thân, hy vọng rằng ở thế giới này sống tốt, người thân của ở thế giới kia cảm nhận được và đau buồn vì . Hơn nữa xuyên rồi phải mau khỏe để ngắm soái ca chứ, cổ đại phong thủy tốt, biết đâu lại gặp được chân mệnh thiên tử của mình. Ở đại 20 tuổi mà chưa có mảnh tình vắt vai, nản. Soái ca, mỹ nữ hãy chờ ta!!! Nghĩ đến đây hưng phấn, bưng bát thuốc tu hơi cạn sạch, uống xong quẹt miệng, quên lời cảm ơn với Lâm lão quỷ,

   “Đa tạ”

   “Được rồi! Thế tiểu nha đầu ngươi tên gì? Ở đâu? Sao lại ngã xuống vực?”

   Chủ ý định, Lâm Linh cũng học theo nữ chính, cố véo đùi mình để nặn ra vài giọt nước mắt. Vừa khóc Lâm Linh vừa bịa ra câu chuyện thương tâm của mình.

   “Tiểu nữ là Lâm Linh, nhà tiểu nữ ở nơi rất xa, trong nhà có phụ thân, mẫu thân và đệ đệ, gia phụ có cửa hàng buôn bán , bất quá cũng có lời lãi, lần này mẫu thân nổi hứng muốn cả nhà tiểu nữ cùng nhau du ngoạn, ai ngờ giữa đường gặp toán đạo tặc chúng những cướp hết tiền bạc mà chúng ta mang theo, còn giết hết nhà ta, ta may mắn chốn thoát nhưng được đoạn đến đường cùng bên vực thẳm, chúng định cưỡng bức ta..hưc hưc.” đến đây lại véo mạnh vào đùi mình làm nước mắt cứ tuôn ra như suối.

   “..hức hức..ta chịu, sợ quá nên ta liều mình nhảy xuống vực… huhu.”

   Lâm lão quỷ cũng bị làm cho thương cảm mà khóc, vỗ về Lâm Linh,

   “Linh nhi ngoan, đừng thương tâm nữa, ta quy giang hồ sống ở đây mình, hay ta nhận con làm nghĩa nữ, con gọi ta tiếng nương, được ? Ta truyền thụ võ công sở học đời của ta, và y thuật cũng như độc thuật của ta cho con, hãy ở lại với ta, ta thương con, để sau này con ra giang hồ lo bị ai ăn hiếp!” Nhìn vị tiểu nương cả người linh hoạt đáng , tuy còn yếu khuôn mặt nhợt nhạt nhưng rất khả ái. Người giang hồ nhìn thấy bà, nghe danh bà là sợ mất mật từ lão già 80 đến đứa trẻ ba tuổi vậy mà tiểu nương này sợ lại còn ủy khuất với bà làm bà bỗng thấy thương tâm.

   Nghe thế, tuy Lâm Linh trong lòng vui lắm nhưng vẫn tỏ ra e ngại,

   “Nhưng.. con rất nghịch ngợm, con sợ làm người phiền lòng?”

   phiền, như thế cuộc sống bị nhàm chán!”

   “Ân! Vậy con cảm ơn người!”

   “Gọi ta tiếng nương .”

   “Nương!”

   “Hài nhi ngoan! tiểu hài tử đáng thương!”

   Lâm Linh thấy cái gì đó đúng! Tiểu hài tử? phải 20t rồi sao? Còn gì nữa? Khoan! Sao chân tay lại thế này, hoảng nha, phải xuyên xong bị teo cơ đó chứ?

   “Mau cho con mượn cái gương đồng.” Lâm Linh hốt hoảng.

   Lâm lão quỷ mặc dù hiểu nhưng cũng lấy gương đồng cho , cầm gương đồng đến, Lâm lão quỷ : “Yên tâm có nương đây, con bị hủy dung đâu!”

   Lâm Linh bây giờ đơ toàn tập, trong gương đồng là tiểu nữ hài tầm khoảng 12 tuổi, tuy còn nhưng cũng thấy được sau này lớn lên mỹ nhân khuynh quốc khuynh thành, khiến chúng sinh thất điên bát đảo, đặc biệt là đôi mắt màu hổ phách đẹp kinh diễm dường như có thể hút hồn ai đó khi họ nhìn vào đôi mắt này. Lâm Linh ngây ngốc nhìn mình trong gương, Mình đẹp, mình là đại đại mỹ nữ, hahahahaha. Lâm Linh thầm gào thét.

   “Linh nhi!” Thấy ngơ ngẩn nhìn mình trong gương, Lâm lão quỷ khẽ gọi, Lâm Linh khẽ A lên tiếng rồi ngẩng đầu lên nhìn Lâm lão quỷ.

   “Từ nay con là con ta, ta tên là Lâm Tuyết Nhạn, từ nay tên con là Lâm Tuyết Thần, con Lâm Tuyết Nhạn ta, coi như con bắt đầu cuộc sống mới, hãy quên hết những chuyện đau thương trong quá khứ , hãy vui vẻ mà sống!” Lâm lão quỷ thâm tình nhìn .

   Trong lòng xúc động, có phúc mới có được người mẹ nuôi như thế, cũng hảo hảo thương người mẹ nuôi này của mình.

   “Ân, Nương!”
   Alirennguyennhung thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :