1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Luyến Tình 1- Ô Mông Tiểu Yến (cao H, song tính)

Thảo luận trong 'Truyện Đam Mỹ'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. boogoo97

   boogoo97 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,330
   Được thích:
   1,483
   Luyến Tình (恋晴)
   Tác giả: Ô Mông Tiểu Yến
   Thể loại: Đam mỹ, đại, song tính, sinh tử, bá đạo lưu manh tra công, dâm đãng mỹ thụ, cường công nhược thụ, cao H văn
   Edit: Giải
   Nguồn: Hyunaya's World   Văn Án
   cái song tính nhân, cái nhất định bị thượng đế vứt bỏ quái vật,
   cái vĩnh viễn chỉ có thể tránh ở câu lý sinh tồn kẻ đáng thương!
   muốn cực kỳ bất hạnh, vì cái gì cố tình lão thiên gia còn muốn làm cho gặp được cái kia siêu cấp lớn ác ma
   Vì cái gì cái kia trứng thối tổng yếu khi dễ , chỉ có đem đánh cho mình đầy thương tích,
   Làm cho khi nô lệ, tại thế nhưng còn cường bạo ! ?
   Muốn làm nữ nhân của y ???
   Trời ạ! cần! Ai tới cứu cứu a…
   Hết Văn Án

   P/S: em thụ vì tự ti về thân thể song tính của mình nên dẫn đến tính tình rất mềm yếu nên trong truyện em thụ cũng bị ngược kha khá. Nhưng chung truyện này hay và mình thích nên post tất cả truyện luyến tình: luyến tình 1+luyến tình 2+ số pn.
   bông hồng xanh thích bài này.

  2. boogoo97

   boogoo97 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,330
   Được thích:
   1,483
   Ngoài ra mình phải trước cho những bạn đọc truyện khỏi thắc mắc và tìm cho mất công, chương 2 trong truyện được chia làm 3 phần nhưng hiểu vì lý do gì mà bên nhà Hyunaya's World có. Vì thấy thiếu nên mình tìm lùng sục khắp nơi nhưng ở đâu có cả nên các bạn chịu chung số phận đọc thiếu chương như mình ha.:4:
   P/S: À ngoài ra chương 1 cũng thiếu nha nhưng minhd cũng chẳng biết thiếu mấy phần nữa :yoyo65: , nhưng mình thấy mấy chương đấy cũng quan trọng lắm.
   Last edited: 1/3/15

  3. boogoo97

   boogoo97 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,330
   Được thích:
   1,483
   Luyến Tình 1 – Chương 1 (1)
   Dành cho những ai chưa đọc mấy chương đầu =D]
   __________
   Tuy rằng bây giờ là cuối mùa thu, nhưng những cơn nắng gắt vẫn tùy thời mà ‘tàn sát’ khắp nơi, khiến cho thời tiết trở nên nóng bức như mùa hè.
   Trường Cao Trung Lam Ngọc với nguồn tài chính hùng hậu mỗi gian phòng đều được bắt điều hòa, cho nên học sinh ở đây ngay cả chút cũng cảm thấy nóng. Trong phòng lớp 2D, chủ nhiệm lớp Vương lão sư bục giảng bài hăng say đến nước giãi tung bay khắp nơi, nhưng đại bộ phận học sinh đều thèm nghe, bọn cũng phải ngủ, mà là nhìn thiếu niên ngồi bên cửa sổ rồi sau đó lại xì xào bàn tán.
   Thiếu niên lớn lên thập phần thanh tú, thanh nhã như hoa u lan, nhưng điều làm cho người kinh ngạc chính là trong thời tiết nóng nực như vậy, cư nhiên đem mình trùm kín lại như bánh chưng vậy. Mặc dù là có điều hòa đó, nhưng suy cho cùng vẫn là do ăn mặc quá dày, khuôn mặt trắng nõn của thiếu niên lấm tấm mồ hôi.
   Nóng quá! Chu Tình đưa tay lau mồ hôi mặt, ngẩng đầu vừa vặn thấy ánh mắt quái dị của mọi người dành cho mình, lập tức lại cúi đầu xuống.
   “Phanh ──” tiếng vang lớn bỗng nhiên vang lên, tất cả mọi người lại càng hoảng sợ, quay đầu nhìn lại, nguyên lai cửa phòng học bị nam sinh cước đá văng, vào là người cao lớn suất khí, nhưng toàn thân tản ra khí tức thô bạo. Thiếu niên đó nhuộm đầu tóc vàng, bấm rất hiều lỗ tai, ăn mặc thập phần sành điệu, so với mấy minh tinh màn ảnh còn muốn chói mắt hơn.
   “Trịnh Quân ──” Trông thấy thiếu niên, các nữ sinh lập tức phát ra tiếng thét chói tai đầy hưng phấn.
   Cao Trung Lam Ngọc vốn là trường quý tộc, nơi có đầy đủ các thiết bị dạy học tiên tiến cùng đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và trình độ cao. Có thể trở thành học sinh của trường này phải thiên tài cũng là con nhà giàu. Trong phần đông số học sinh đó, nổi tiếng nhất là nam sinh với bối cảnh gia đình đầy bí mật, còn nghe đâu đó y là con cưng của nhà chính trị hô phong hoán vũ ngoài xã hội: Trịnh Quân.
   Trịnh Quân hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có của tiểu bá vương: ngang ngược bá đạo, cứng đầu ương ngạnh, thường xuyên gây chuyện sinh , là tên bạo quân nổi tiếng của Cao Trung Lam Ngọc. Mà nhà trường vì thân thế của y, chỉ có thể mắt nhắm con mở con, mặc y xằng bậy khắp nơi.
   So về gia thế cùng danh sách gây tội ác của Trịnh Quân, chuyện phong lưu tình sử còn khiến y nổi hơn. Trịnh Quân mặc dù chỉ mới là học sinh cấp 3 nhưng lại phi thường đào hoa, thường xuyên đồng thời cước đạp tới mấy cái thuyền. Nhưng y vẫn mực nam nhân thích nữ nhân thương, phóng đãng kể được, biết kết cục thảm thương đó nhưng vẫn có vô số nữ sinh theo đuổi y.
   “Trịnh Quân, ngươi đến rồi!” Vương lão sư buông sách giáo khoa, vẻ mặt nịnh nọt đến trước mặt y.

   Trịnh Quân đối với Vương lão sư thậm chí ngay cả nhìn cũng buồn, chỉ là liếc mắt xuống đám học sinh bên dưới. Vương lão lập tức xấu hổ cười trừ, quay người đối học sinh bên dưới : “Các em, đây là Trịnh Quân đồng học, bởi vì xảy ra chút lí do ngoài ý muốn, cho nên Trịnh Quân chuyển vào lớp chúng ta.”
   Nghe vậy, trong phòng học lập tức mảnh xôn xao, mọi người đều biết cái kia “Ngoài ý muốn” là cái gì, hôm trước Trịnh Quân đem chủ nhiệm lớp y đánh đến trọng thương, phải nằm viện. Hiệu trưởng thế nhưng cũng chỉ cho y lỗi nặng, sau lại an bài y chuyển lớp, nghĩ tới Trịnh Quân vậy mà lại chuyển vào lớp 2D.
   Nhìn thấy bạo quân nổi tiếng của trường, Chu Tình sợ hãi mà nghĩ: người này giống hệt như trong ‘truyền thuyêt’ về y, thoạt nhìn hảo hung dữ, đáng sợ a! Chính mình phải cách xa y chút, ngàn vạn thể trêu chọc y!
   “Trịnh Quân, ngươi đến lớp chúng ta. . .” Vương lão sư vừa mới nửa, liền phát Trịnh Quân xuống bục giảng từ lúc nào.
   Đứng ở trước mặt Chu Tình, Trịnh Quân hung hăng càn quấy kêu lên: “Này, bổn thiếu gia muốn ngồi chỗ này, cút ngay!” Y vẫn luôn thích ngồi ở nơi có cửa sổ.
   Chu Tình nhát gan sửng sốt chút, liền ngay tức khắc thu dọn đồ đạc, chuẩn bị nhường chỗ cho y.
   “Mẹ kiếp, biến thái!” Đánh giá thoáng qua Chu Tình phát, Trịnh Quân nhíu mày mắng.
   Chu Tình đối với từ “Biến thái” này dị thường mẫn cảm, khỏi ngẩng đầu lạnh lùng nhìn Trịnh Quân.
   “Mẹ kiếp, cái ánh mắt đó là ý gì hả?” Trịnh Quân giận tím mặt, chưa có ai dám nhìn y như vậy.
   Trịnh Quân cước đem Chu Tình đá ngã, lực của y rất mạnh, Chu Tình đau đến xanh cả mặt. Trịnh Quân thoả mãn mà cong khóe môi, lần nữa dùng chân dẫm tay Chu Tình.
   “Cho ta đổi chỗ!” Trịnh Quân quay đầu đối Vương lão sợ đến cháng váng ngạo mạn , xong khinh bỉ nhìn Chu Tình vì đau mà vẫn chưa đứng dậy được, mới ngâm nga hát quay người rời khỏi lớp.
   “Chu Tình, ngươi sao chớ!” Đợi Trịnh Quân rồi, Vương lão sư mới dám tiến lên nâng Chu Tình dậy.”Ah ── ngươi chảy máu rồi!” Vương lão sư phát đầu Chu Tình thế nhưng chảy máu.
   Chu Tình vừa muốn mở miệng chuyện, trước mắt bỗng tối sầm, hôn mê bất tỉnh ──
   phuthuykembong17 thích bài này.

  4. boogoo97

   boogoo97 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,330
   Được thích:
   1,483
   Chương 1 (2)

   Chạng vạng, mặt trời chiều ngã về tây, nắng chiều ánh lên màu vàng nhu hòa.
   Tắm dưới những tia nắng còn sót lại, Chu Tình kéo lê thân thể mệt mỏi đường cái, sắc mặt trắng như tờ giấy, có lấy tia huyết sắc. là xui xẻo! nghĩ tới lại chọc thiếu niên hư hỏng Trịnh Quân kia nổi giận, hại đầu mình phải may vài mũi.
   Bất quá trong cái rủi cũng có cái may, bởi vì bị thương, Vương lão sư để cho ở nhà nghỉ ngơi tuần lễ, cái này với đương nhiên là tin quá tốt rồi. Mình ở trong mắt mấy học sinh ở trường như quái thai, thường xuyên bị bọn họ chỉ trỏ, có khi còn có thể bị bọn họ bài xích, khi dễ, cho nên thích học.
   Sợ vết thương đầu gây chú ý người khác, bị người ta dị nghị, Chu Tình đến cửa hàng tiện lợi gần đó mua mũ đội lên, che vết thương lại, mới bắt taxi về nhà.
   Nhà Chu Tình thuộc khu biệt thự cao cấp ── Lan Hương viên, Lan Hương viên áp dụng kiến trúc Trung Hoa cổ điển, hoàn toàn đem văn hóa Trung Hoa hòa nhập vào đó.
   Phong cảnh Lan Hương Viên vừa đặc biệt, lại thơ mộng như vẽ, thuộc loại biệt thự cao cấp nhất, mỗi căn hộ đều phải hơn hàng tỷ đồng, đương nhiên người có thể ở trong này hẳn phải rất giàu có.
   Vào căn hộ được trang trí khác gì hoàng cung xa hoa, ấy thế nhưng trông lại chẳng giống nơi có người ở, Chu Tình đáy mắt lên tia đơn. Căn hộ tuy phi thường mỹ lệ, nhưng mà thường xuyên chỉ có mình ở, mụ mụ là người thân duy nhất của , bởi vì công tác nên rất bận rộn, hiếm khi về nhà.
   Nhớ tới mẫu thân, Chu Tình nhịn được cười khổ. cũng hơn tháng nhìn thấy mụ mụ ! Mụ mụ là điển hình của người công việc cuồng, nàng đem tất cả thời gian cùng tinh lực toàn bộ đặt ở nghiệp, căn bản có thời gian quan tâm đứa con trai này, cũng chưa bao giờ cảm nhận được tình thương của mụ mụ rốt cuộc có cái tư vị gì.
   Thở dài tiếng, Chu Tình cưỡng chế nỗi khổ trong lòng. thể oán trách mụ mụ, mụ mụ đối như vật là quá tốt rồi. Người có thân thể quái dị trọn vẹn như , mụ mụ có đem ném , ngược lại còn để cho trải qua cuộc sống tiện nghi đầy đủ, chính mình phải cảm thấy đủ mới đúng, thể hy vọng những cái điều hảo huyền kia nữa! Vì cái cuộc đời gọi là trường nhạc, phải hảo hảo ghi nhớ mấy lời này. . .


   Chu Tình nhìn đồng hồ tường, vừa vặn sáu giờ, nên làm cơm tối rồi! Buông túi sách, Chu Tình vào phòng bếp bắt đầu làm cơm. Bởi vì sợ bị người phát bí mật của mình, cho nên trong nhà có kêu người giúp việc, từ sinh hoạt tự gánh vát, tự mình chiếu cố chính mình.
   “Chu Tình!”
   Chu Tình đem cơm nấu xong, rửa rau, chợt nghe đạo thanh lạnh như băng. Chu Tình ngẩng đầu nhìn lên, chẳng biết từ lúc nào ở đấy xuất người cao nhã hoa lệ, tướng mạo thập phần diễm lệ, tuyệt sắc mĩ nữ gợi cảm vô cùng. Chỉ là tức giận làm khí chất người nàng trở nên uy nghiêm nên lời, làm cho người ta trong lòng run sợ.
   “Mụmụ!”
   Nữ nhân trước mắt xinh đẹp gì sánh được, so nữ thần còn muốn đẹp hơn ba phần đúng là mẫu thân Chu Tình mẫu thân, tổng giám đốc tập đoàn hoa hồng, người thương trường làm cho người ta vừa mới nghe tên thôi sợ hết vía – Chu Nhã.
   Chu tình dù sang tuổi 30, nhưng khi nhìn vẫn trông phi thường trẻ, chỉ giống hơn hai mươi tuổi là cùng, nếu như tuyệt đối có ai tin nàng vậy mà có con trai lớn như Chu Tình.
   “Mụ mụ, ngươi trở về rồi!” Chu Tình lập tức đứng lên, trong lòng có chút kinh hoảng. Mụ mụ hôm nay làm sao đột nhiên trở về? Ngàn vạn thể để cho nàng phát vết thương đầu, bằng với mụ mụ tính cách, chỉ có đau lòng bị thương, ngược lại còn có thể trách nhu nhược yếu đuối, để cho người ta bắt nạt. May mắn mang mũ, bằng nhất định chết chắc!
   “Ừm!” Chu tình lạnh lùng mà hừ tiếng, cho dù là ở trước mặt nhi tử, chu Nhã vẫn là biểu tình băng sơn vạng năm như cũ thay đổi.
   Chu Nhã chậm rãi đến nhi tử trước mặt, chu Nhã cao đến 180 cm, nàng so với nam nhân bình thường còn cao hơn. Chu Tình 168 cm đứng trước mặt nàng khỏi trở thành quả bí lùn. Bởi vì cao lớn, người Chu Nhã mang theo áp bách được, nhượng Chu Tình nhịn được có chút run rẩy.
   “Ngươi làm sao ăn mặc thành như vậy?” Chu Nhã nhìn nhi tử, nhăn mày, ràng là vui.
   Chu Tình trầm mặc , trong mắt chợt lóe lên bi thương. biết mẫu thân là người thập phần duy mĩ, chán ghét cả những điểm nhặt vừa mắt, kể cả cách ăn mặc của nữa. Nhưng là cũng là bị bất đắc dĩ thôi a! Chẳng lẽ nàng quên bí mật của rồi sao?
   “Lập tức thay đồ !” Chu Nhã giương giọng ra lệnh.
   “Vâng!” Chu Tình luôn luôn sợ hãi mụ mụ, ngay tức khắc gật đầu, rời khỏi phòng bếp đến phòng ngủ.
   Đến phòng ngủ, Chu Tình cũng có lập tức thay quần áo, mà là quyết định tắm rửa trước. Cho dù rất sợ mỗi lần tắm rửa, nhưng vẫn sợ chính mình thân mồ hôi làm mụ mụ khó chịu hơn.
   Tiến vào phòng tắm mở vòi nước, Chu Tình thở dài đem quần áo cỡi ra, thân thể hết sức nhắn xinh xắn, tuyệt giống thân thể của nam sinh, mà là của nữ sinh. Sau khi cởi tất cả ra, bây giờ trước ngực chỉ còn lại dây buộc ngực chỉ có con mới mang. Chu Tình lại là tiếng thở dài, cố lấy dũng khí đem buộc ngực thoát ra, đôi vú mượt mà tức thời bắn ra. tuy rằng vú cũng phải rất lớn, cùng thiếu nữ trong thời kì phát dục giống nhau.

   Nhìn bờ vú tuyết trắng, Chu Tình chán ghét cau mày. Đây chính là điều chứng minh quái, cũng chính là nguyên nhân mặc kệ trời có bao nhiêu nóng bức đều thể mang đồ dày . Từ lúc bước vào thời kì trường thành, thân thể của tựu phát dục giống như con , nếu như mặc rất dầy, liếc cũng có thể thấy được thân thể của có vấn đề.
   Nếu như là cái cái nữ sinh chân chính cũng tốt, có điều. . . Run rẩy đem quần lót cởi ra, Chu Tình cúi đầu nhìn hạ thể của mình, đôi mắt đáng bịt kín tầng hơi nước. Phía dưới của là mầm xanh non nớt, mà bên dưới mần xanh đó lại là hoa huyệt mà chỉ nữ nhân mới có.
   Ngoại trừ mẫu thân người bên ngoài ai biết, cái song tính nhân, cái quái vật bất nam bất nữ. vì cái gì lão thiên gia lại cho thân thể như vậy. Chính vì thân thể này, vĩnh viễn đều cảm giác mình kém hơn người ta bậc. Mỗi ngày đều sống rong sợ hãi, sợ người khác phát là quái vật. thường xuyên cảm thấy có lẽ chết tốt hơn , bởi loại người như căn bản nên tồn tại. . .
   Nước mắt bất tri bất giác bi thương theo hốc mắt rơi xuống, Chu Tình lập tức chùi . thể khóc, mụ mụ hiếm khi về nhà, chính mình phải vô cùng cao hứng, mau chóng tắm rửa sạch , làm mấy món sở trường cho mụ mụ nếm thử.
   Ấy thế nhưng biết vô luận chính mình làm như thế nào, mẫu thân vẫn chán ghét , đối với hài lòng, nhưng mà mực cố gắng mong muốn tạo ra niềm vui cho nàng. . .

  5. boogoo97

   boogoo97 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,330
   Được thích:
   1,483
   Luyến Tình 1 – Chương 2 (3)
   Mặt trời lên cao, ánh mặt trời ôn hòa chiếu xuyên qua cửa sổ sát đất rọi vào trong phòng, rơi tại cửa sổ bên cạnh giường lớn. Ngủ giường người toàn thân trần trụi, thiếu niên với khuôn mặt đầy nước mắt, thân thể tuyết trắng của thiếu niên được bao phủ bởi những dấu vết tình ái dọa người, hiển nhiên người này mới trải qua hồi “ chiến” kịch liệt.
   “Ừm. . .” Thiếu niên thoáng chốc lật người lại, phát ra vài tiếng rên rỉ rất , nháy mắt vài cái sau đó mới mở mắt ra.
   Chu Tình quay đầu nhìn bên cạnh, bóng người. Trịnh Quân sao? Trong mắt lên tia nghi hoặc, Chu Tình nghĩ thừa dịp Trịnh Quân có ở đây mặc lại quần áo, nhưng vừa động thân cái, lập tức hét thảm tiếng.
   Đau quá! Chu Tình toàn thân đau nhức vô cùng, điểm khí lực cũng có, căn bản nhúc nhích được. Trịnh Quân cái tên dã thú kia sáng nay lại bắt cùng y làm nhiều lần nữa, nhớ tới những cái hình ảnh đáng thẹn kia, khuôn mặt xinh đẹp nhắn nhiễm vòng ửng đỏ. Trịnh Quân cái đại sắc lang, vậy mà ép mình ra nhiều lời hạ lưu như vậy…, cầu khẩn y xâm phạm mình, mặc cho y thừa cơ khi dễ mình. . .
   “Cạch──” bỗng nhiên truyền đến tiếng mở cửa, cắt đứt suy nghĩ của Chu Tình, lông mày chau lại, chẳng lẽ là tên ác quỷTrịnh Quân kia trở về
   “Quân ca!” đạo nữ kiều vang lên.
   Thanh truyền vào tai làm Chu Tình lập tức choáng váng. Thang Na? Nàng ytại sao lại đến đâ? Cúi đầu mắt nhìn thân thể trần trụi mượt mà của mình, Chu Tình tràn đầy kinh hoảng. Thang Na là bạn của Trịnh Quân, nếu để cho nàng chứng kiến bộ dạng này của , giết mới là lạ. Làm sao bây giờ?
   “Quân ca, ngươi ở đâu? Chúng ta mang quà đến cho ngươi, đảm bảo ngươi lập tức quên cái chuyện chết tiệt đó!” Nam có chút lỗ mảng vang lên.
   Lưu Dương cũng tới! Chu Tình sắp điên rồi, nếu để cho mấy người này thấy bộ dạng của , tựu là nhảy vào Hoàng Hà cũng rửa sạch.
   Chu Tình bối rối mà nhịn đau đứng lên, muốn nhặt y phục mặc lên, nhưng mà chân vừa dẫm lên sàn nhà, lập tức ngã lại mặt đất.


   “Thanh gì? Có phải hay Quân ca còn ngủ l?” Nghe được trong phòng ngủ truyền đến thanh va đập, vẻ mặt bọn người Lưu Dương liền thay đổi, lập tức về hướng phòng ngủ.
   “Quân. . .” Thang Na đầu đẩy cửa ra, chứng kiến bên cảnh tượng bên trong xong, lập tức xây xẩm mặt mày, khuông mặt từ trắng chuyển thành xanh cuối cùng biến đen toàn bộ.
   Khương Bân cùng Lưu Dương ở sau lưng nàng cũng khác là mấy, khuôn mặt tuấn tú toàn bộ biến sắc. Trong phòng mảnh mất trật tự, quần áo bị xé nát vung vãi khắp nơi sàn nhà, dọa người nhất vẫn là cái giường lớn kia, chăn gối mất trật tự nhiễm đầy màu trắng của tinh dịch cùng màu đỏ của máu, bọn Khương Bân thậm chí còn có thể ngửi được mùi vị tình ái hơi gắt.
   “Ah ──” xoay người nhặt lên quần lót trắng dưới chân, Thang Na muốn điên rồi “Ta muốn ả giết tiện nhân kia!”
   “Na Na, ngươi tỉnh táo lại !” Lưu Dương lập tức an ủi. Nhưng trong lòng có chút hả hê mà cười trộm, ha ha! tốt quá! Tức chết cái bà chằn Thang Na này, để xem về sau còn dám ỷ vào thân phận bạn của Quân ca mà làm càn nữa .
   “Đúng vậy a! Na Na.” Khương Bân mỉm cười phụ họa .
   ! Ta nhất định phải xé xác cái con hồ ly tinh kia.” Thang Na mặt mũi tràn đầy vẻ giận dữ, mắt đều muốn phóng hỏa rồi. “Các ngươi mau giúp ta tìm ả mau lên, ả nhất định là nghe được thanh của chúng ta nên trốn rồi!” Nhìn quần áo mặt đất, Thang Na khẳng định nữ nhân cùng Trịnh Quân phát sinh gian tình hẳn vẫn chưa rời khỏi đây.
   “Na Na, ngươi đừng như vậy! Mọi chuyện hết thảy cứ đợi Quân ca về rồi sau.” Lưu Dương ngay tức khắc ngăn cản nàng, nếu để cho Thang Na đem người kia bắt được, biết có thể náo thành cái gì nữa, đến lúc đó bị Quân ca trách tội, bọn nhất định thực thảm a!
   Thang Na căn bản nghe lọt lỗ tai, nàng giờ hệt như người điên, điên cuồng mà tìm bóng dáng của kẻ được cho là tình địch kia, Lưu Dương cùng Khương Bân đứng ở bên, bất đắc dĩ mà liếc mắt.
   Hồ ly tinh ở trong lòng Thang Na đều nhanh bị dọa ngất rồi. Nấp ở dưới giường tối đen như mực, Chu Tình lạnh run, khá tốt thời cơ linh hoạt, ngay lúc Thang Na mở cửa trong tích tắc chui xuống dưới giường, bằng có khả năng bây giờ trở thành cỗ thi thể rồi!
   Bồ Tát phù hộ, ngàn vạn đừng cho bọn họ tìm được , tại mảnh vải che thân, bị tìm được chỉ có bị Thang Na đánh chết, mà bí mật của cũng bị phơi bày ra ngoài ánh sáng. Chu Tình ở dưới giường ngừng hướng mọi nơi mà cẩu khẩn.
   “Tiện nhân kia đến cùng núp ở chỗ nào, tại sao tìm mãi thấy?” Thang Na cả buổi cũng tìm được người. Nhưng nàng cơ hồ tìm hết mọi nơi rồi.

   “Na Na, tìm thấy coi như xong, rất có khả năng ả chạy thoát rồi a!” Nhìn nộ khí của nàng sắp phun trào, Lưu Dương trong lòng khẽ khinh bỉ. Khó trách người ta phụ nữ khi ghen là nữ nhân xấu nhất đời, tại Thang Na như người điên nào vậy, điểm khí chất cũng có, bất quá nữ nhân này bình thường cũng chẳng có khí chất gì cả.
   có khả năng, hồ ly tinh kia chắc chắn còn ở trong phòng mà!.” Thang Na bên tiếp tục tìm người, bên nổi giận mắng: “Hồ ly tinh, có gan ra cho lão nương, câu dẫn nam nhân của người khác mà còn bày đặt @%! %$#^@$#^#$^@^$. . .”
   Nằm sấp dưới giường Chu Tình chút cử động cũng dám, nghe những lời xấu xa của nàng , ủy khuất cực kỳ. lớn như vậy, chưa từng bị người khác mắng những lời khó nghe như vậy…, đây đều là do tên ác ma kia hại . Bị xâm phạm, bị bắt làm đồ chơi còn chưa tính, vì cái gì còn muốn bởi vì y, trốn đến giường nghe bạn y chửi loạn nữa cơ chứ…
   Mắt nhìn Thang Na chửi ầm lên, Khương Bân cong khóe môi, ưu nhã mà ở trong phòng đảo vòng, sau đó đứng ở trước giường, xoay người cúi đầu ──
   Chu Tình thầm phàn nàn, bỗng nhiên trong bóng tối thấy được đôi ngươi chứa đầy ý cười, nhát gan như vốn tính muốn hét lên, nhưng lại bị bàn tay ấm áp bịt lại. Khương Bân duỗi ngón trỏ dựng trước miệng, ý bảo Chu Tình đừng lên tiếng, sau đó buông tay ra lại đứng lên. Thang Na cùng Lưu Dương đều có chú ý Khương Bân, cho nên có phát người trốn dưới giường.
   phuthuykembong17luongnhu96 thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :