1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Ly Hôn Vui Vẻ - Mật Quả Tử (Full, eBook trang 3)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Ly hôn vui vẻ
   [​IMG]
   Tác giả: Mật Quả Tử

   Convert: Ngocquynh520

   Nguồn từ : ***************


   Edit: Hoa cỏ mây
   Giới thiệu

   rất chồng, hôm nay vừa vặn là sinh nhật của , liền trở về nhà sớm, nấu cơm đợi về.

   Nhưng lại trông thấy ôm từ khách sạn ra phần tin tức mới của TV.

   Lòng đau như cắt lại quật cường, ly hôn với vào đêm thất tịch.

   Sau đó, làm công nhân, mỗi ngày làm việc đến kiệt sức, cơm ba bữa cũng quên ăn.

   Đến khi bị bệnh, mới phát ra cái gì cũng quan trọng, chủ động quay về bên , chỉ hy vọng có ở bên cạnh như vậy là đủ rồi.

   thực rất vợ. ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, lúc dành chỗ đậu xe với .

   cái bản tính chân , luôn thể chính mình của . Mặc dù hai người thường xuyên cãi nhau, nhưng như vậy tình cảm lại ngày càng tốt hơn.

   Lại ngờ vì tin tức lá cải, làm tức giận đến nổi quyết định ly hôn cùng .

   Rốt cuộc cũng gặp lại, nghĩ lại gầy rất nhiều.

   sao, lần này, lại bồi dưỡng cho mập mạp lên.
   Last edited by a moderator: 3/8/14
   tart_trung thích bài này.

  2. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   Mở đầu

   Chiếc nồi màu trắng đặt bếp sôi, bỏ măng tây vào nồi khiến chúng phát ra tiếng xì xì, hòa trộn với tầng dầu mỏng, tạo ra ánh sáng màu xanh biếc, mùi thơm tỏa ra bốn phía, làm người ta nhịn được mà thèm.

   Múc măng tây ra dĩa, vui vẻ ra khỏi phòng bếp. Ngẩm nghĩ, khó có cơ hội tự mình vào bếp nấu cơm, thế mà tên kia đến giờ vẫn chưa về.

   Tháo tạp đề ra, bày biện thức ăn bàn. Lòng lại ngẫm nghĩ, cả bàn này đều là những món thích ăn, trở về, nhất định rất vui.

   Giang Phồn Ngọc tiêu sái đến phòng khách, nhìn đồng hồ tường. Cũng hơn bảy giờ rồi, có việc bận sao? Hôm nay là sinh nhật , là nhất định trở về ăn cơm, tốt nhất đừng bắt đợi.

   Cong môi lên, nhàm chán qua lại bên ghế sa lon, mắt khỏi nhìn những khung ảnh bàn, bên ra khuôn mặt phấn khích của bọn họ khi mặc áo cưới.

   Đúng vậy, là hoa có chủ, lại tự mình xuống bếp làm cơm đợi chồng về. Oa nghĩ tới cũng ngày như thế. Giang Phồn Ngọc tiện tay lấy điều khiển từ xa, quyết định xem ti vi để giết thời gian. tốt nhất nên về nhà quá muộn, nếu đồ ăn nguội, tính sổ với ! Màn hình TV phát ra tin tức mới, định đổi đài lại phát bóng lưng kia có chút quen thuộc.

   "Giới thương mại hôm nay vừa phát ra kiện, tổng giám đốc tập đoàn Giang thị, Giang Tử Lâm vào khách sạn với trẻ ra!" Hà Phồn Ngọc chuyển con ngươi nhìn tin tức mới, hai mắt trừng to.

   Hình ảnh màn hình đập vào mắt, có thể thấy đó là khách sạn cao cấp. Trước cửa ra vào là cặp đôi nam nữ trẻ tuổi, người đàn ông thân mật ôm vai người phụ nữ, còn bất chấp cả dư luận xôn xao bàn tán. Người phụ nữ với vóc dáng cao, nửa người dựa sát vào người phía sau. “Giang tiên sinh! Giang tiên sinh!” Kí giả nhanh về phía trước, ”Xin hỏi đây là bạn mới của sao?”

   Ánh đèn từ máy ảnh phóng vào tầm mắt, người đàn ông lộ vẻ mặt co giật, cùng người con tỏ vẻ luống cuống trong ngực, bước nhanh ra ngoài, bỏ mặt truy đuổi của bọn kí giả.

   "Giang tiên sinh, và Hà tiểu thư gặp vấn đề gì sao? Đây là bạn mới của ?” “Tiểu thư, có biết ấy là đàn ông có vợ rồi ?”

   Đúng vậy, con đáng chết, có biết Giang Tử Lâm kết hôn rồi hay ?

   Hà Phồn Ngọc cầm chặt cái điều kiển ti vi, lửa giận ngừng tăng vọt. Người đàn ông trong tin tức khi đích thị chính là người chồng mà đợi.

   Giang Tử Lâm dám qua mặt vụng trộm.

   tức giận đứng lên, dùng sức cởi tạp dề xuống. Toàn thế giới đều biết, muốn Hà đại tiểu thư đích thân xuống bếp là chuyện tưởng chừng thể. Vậy mà hôm nay, lại vì nấu bữa cơm, thế nhưng ở bên ngoài ngang nhiên ôm phụ nữ ra vào khách sạn.

   Vứt tạp dề xuống nền, tức tốc chạy vào trong phòng, mở tủ thu dọn quần áo, rồi nhập mật mã vào tủ sắt. Bên trong ngoại trừ kim cương lẫn tiền, vàng, còn có tờ giấy… thỏa thuận li hôn.

   lấy va ly ra, bỏ quần áo và ít tiền vào, kéo khóa rồi xách ! Ngang qua thư phòng, thuận tay lấy bút kí tên mình vào tờ giấy.

   đặt tờ thỏa thuận li hôn xuống bàn, lấy đĩa thức ăn đè lên. phải là người có khả năng cúi đầu nhẫn nhịn. Đường đường là đại tiểu thư của công ty thực phẩm. Chồng lại ở bên ngoài vụng trộm, danh dự của để ở đâu?

   chừng tại, ở dưới lầu nhà , bị kí giả bao quanh, có khi chỉ đến ngày mai là cả thế giới đều biết chuyện này.

   Đối với , trong tình bao giờ chấp nhận bị phản bội, còn nếu muốn ăn vụng, thành vấn đề, thành toàn cho bọn họ, và con kia cứ bên nhau .

   Nhìn bàn thức ăn thịnh soạn lúc lâu, cảm thấy thương tâm đến cực độ, ngày nấu nướng vất vả của , kết cục lại như thế này.
   tart_trung thích bài này.

  3. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812

   Chương 1


   “ Quá khoa trương! Cậu cảm thấy chuyện này rất thái quá sao?” Người đàn ông ở trong căn phòng gầm lên, “ ấy cứ để lại giấy thỏa thuận li hôn, liền chạy?”

   Người đàn ông ngồi tại chiếc bàn hình chữ nhật, nhìn qua lịch nho nhã, cộng thêm cái kính gọng, càng làm tăng thêm khí chất của . Mặc dù là luật sư chuyên giải quyết các vụ li hôn, vào lúc này, khi nhìn khách hàng ở trước mặt cứ tới lui, thỉnh thoảng lại lên tiếng mắng ầm ỉ, nhịn được cười.

   “A Lượng, cậu cười cái gì? câu . Cái này chẳng lẽ khoa trương sao?” Giang Tử Lâm thể nhịn được nữa, đem thắc mắc hướng hỏi.

   hy vọng tôi cái gì?” Hai tay vòng lại, từ trước đến giờ nhúc tay vào chuyện nhà. Càng đến, Giang Tử Lâm lại muốn mắng chữi chị của mình.

   tại sao ấy kia lại bỏ nhà ” Giang Tử Lâm cực kì vui, đên bên cửa sổ sát đất, từ lầu ba mươi nhìn xuống phía khán đài.

   Nếu như Phồn Lượng là hình mẫu của người đàn ông lịch tao nhã, Giang Tử Lâm liền thuộc loại người nóng nảy, mái tóc ngắn giống như những chiếc gai dựng lên, khuôn mặt dài , lông mày rậm cương nghị, đôi mắt sắc bén, tất cả những đặc điểm đặc sắc đó tổng hợp lại cho ra khuôn mặt phi thường cá tính.
   Giang Tử Lâm phát hỏa mấy ngày rồi, vất vả mới đến ngày sinh nhật của , muốn xem Tiểu Ngọc chuẩn bị những gì để tổ chức sinh nhật cho mình, từ chối hết thảy tiệc chúc mừng của bạn tổ chức, đặc biệt chạy vòng quay Mãn Thiên Tinh mua cho bó hoa.

   Kết quả đường bị kẹt xe , còn gặp phải đám kí giả, mở điện thoại gọi cho Tiểu Ngọc lại có ai bắt máy, chật vật lúc, mới thoát khỏi kí giả, trở về nhà ơn tám giờ tối.

   Ngẫm ngĩ tìm lời xin lỗi, mở cửa ra, trong nhà lại bóng người, tạp dề nằm dươi đất, TV chưa tắt, bàn đồ ăn nguội.
   Còn có tờ giấy thỏa thuận ly hôn để dưới đĩa măng tây xào.

   ấy rốt cuộc vì chuyện gì mà quyết định ly hôn?” Giang Tử Lâm quay đầu, trừng mắt nhìn cậu em vợ.

   “Có người vợ nào chấp nhận chuyện chồng mình vụng trộm ở bên ngoài, nếu có cũng nhất định phải là chị của tôi.” hai người bọn họ- người tám lạng, kẻ nửa cân, tính cách đặc biệt giống nhau đều cứng rắn.

   “Tôi nào có vụng trộm”Giang Tử Lâm tức giận, tay nắm chặt tờ báo quát: “ đây căn bản là viết linh tinh, mấy tên phóng viên chỉ chụp được cảnh, ấy sao đợi tôi về rồi hỏi cho ra lẽ?”

   cảnh kia vừa vặn là lúc ôm bạn vào khách sạn!” Như thế còn có thể gì nữa, cũng biết đợi lát nữa phải như thế nào với bà chị đây.

   “Bạn cái gì chứ? Đó là bạn của tôi, tới tìm tôi chuyện.”Giang Tử Lâm kéo ghế dựa ra ngồi xuống,” Trong người thoải mái, tôi liền dẫn đến khách sạn để nghỉ ngơi...”

   “Mỗi lần ăn vụng, đàn ông đều lấy cái lí do dở ẹt đó, có thể lấy lí do khác hay hơn chút ” Hà Phồn Lượng rất khó chịu, nhắc nhở .

   Giang Tử Lâm nhíu mày, nhìn về cửa sổ chậc chậc hai tiếng, trong chốc lát lại nâng cằm lên nhíu mày, hít sâu vài cái, tầm mắt rơi người Phồn Lượng.
   nên đem mọi chuyện cho tôi biết” Phồn Lượng giơ cổ tay lên xem đồng hồ: “Hơn 20 phút nữa chị tôi đến.”

   việc ngoại tình xuất từ tuần trước, đêm đó Hà Phồn Ngọc nhìn thấy tin tức liền ném giấy ly hôn, ủy thác tất cả mọi giấy tờ cho luật sư, cứ như thế liền biến mất.

   Giang Tử Lâm vì thế mà nổi trận lôi đình, thẳng rằng vợ cố ý gây , hai người cũng chuyện điện thoại lần, nhưng lại giải thích, ngược lại còn cùng luật sư bắt đầu bàn về chuyện ly hôn.

   Hai cái người này tính cách đều nóng nảy như nhau, lúc trước ở chung là kì tích, tại muốn tách ra cũng có gì ngạc nhiên.

   Giang Tử Lâm nhín mày, liếc nhìn cậu em vợ cái, đáp ứng với tiểu Mẫn giữ bí mật, nhưng tình lại liên quan đến hôn nhân đại của .

   “ Nữ nhân kia gọi là tiểu Mẫn, …khụ!” Giang Tử Lâm lộ vẻ mặt khó khăn: “ Là nam.”

   Hà Phồn Lượng thiếu chút nữa từ ghế té xuống, khuôn mặt lúc này trắng bệch.

   rễ, , muốn cùng nam nhân làm chuyện ngoài giá thú?” Thanh run run, hỏi: “ Chẳng lẽ chị của tôi lại kém đến vậy sao?”

   “Cậu hưu vượn cái quái gì vậy, cậu ấy là bạn của tôi, vừa mới phẫu thuật chuyển đổi giới tính.” (trong bản convert như này: hướng biến tính bước vào. Mình hiểu lắm, nên edit đại khái như vậy, nếu nghĩa đúng bản convert mình xl)

   Giang Tử Lâm muốn đạp cho cước, suy nghĩ đâu thế biết. “Bởi vì gặp chút khó khăn trong chuyện tình cảm nên nhờ tôi tư vấn.

   cùng …Khụ, tiểu Mẫn có quan hệ? Hà Phồn Lượng kéo cái ghế xê dịch về phía sau 30 cm, khuôn mặt cảnh giác pha lẫn chút sợ hãi nhìn .

   “Cậu cút luôn ! là cậu ấy chỉ là bạn của tôi mà thôi.” Giang Tử Lâm trừng mắt, hung ác nhìn .

   “Vậy tại sao cho chị tôi biết.” Chỉ là hiểu lầm, cớ gì phải ly hôn.

   “Cậu hỏi chị cậu á, ấy căn bản muốn nghe tôi giải thích.” Nhắc tới chuyện này, Giang Tử Lâm lại tức giận.

   Lúc trước, gọi điện thoại tới Hà gia, vậy mà dám rãnh, tiếp chuyện với , sau lại gắng gượng nhận điện thoại, nhưng chuyện bằng giọng điệu lạnh lùng, với rằng nếu thích nữ nhân khác, cuộc hôn nhân này cần diễn nữa.

   Diễn? Người nào diễn cùng ?

   thừa nhận lúc đầu lấy vì lợi ích của chuyện làm ăn. Hai người có bát tự(1) vốn hợp, suốt ngày cãi nhau. Nhưng là…chuyện này lâu còn muốn diễn nữa.

   (1):tám chứ( giờ ngày tháng năm sinh theo Thiên can và Địa chi. Là cách xem số mạch của người Trung Quốc.

   Giang Tử Lâm bắt đầu hình thành thói quen, ở nhà có , quen cái cảm giác được gối đầu lên cánh tay , quen cả hương thơm lưu lại gối của .

   “Hai ngươi các ngươi...” Hà Phồn Lượng bất đắt dĩ thở dài: “ Cái gì cũng làm , lại liền ly hôn, hối tiếc sao?”

   “Hối tiếc? Muốn biết hỏi chị cậu đấy.” Giang Tử Lâm hừ lạnh tiếng.

   “Vậy cũng cần thiết phải chọn hôm nay mà ly hôn chứ?” Giọng điệu than vãn, Hà Phồn Lượng thầm nghĩ, chẳng ai lại chọn ngày này mà ly hôn cả.

   “Ly hôn cũng chọn ngày sao?” Đúng là chuyện nực cười!

   “Hôm nay là đêm Thất tịch, còn gọi là Valentine. Truyền thuyết kể rằng, Ngưu Lang, Chức Nữ đáng thương năm chỉ được gặp nhau có lần vào hôm nay.” Hà Phồn Lượng mang theo tia kì vọng nhìn rễ: “Thất tịch lãng mạn như thế, tốt nhất nên giải thích với chị ấy , rồi hai người cùng đón đêm Valentine vui vẻ.”

   việc đến nổi này là do chị cậu chọn” Nghe Phồn Lượng xong, lại càng nổi giận hơn.

   Tiểu Ngọc chắc chắn là cố ý, biết hôm nay là Thất tịch lại cố ý muốn ly hôn.

   Hà Phồn Lượng giơ cờ đầu hàng. Coi như lắm mồm, dù thế nào nữa chỉ là luật sư, ngoan ngoãn nghe theo ủy thác của khách hàng là được.

   Lúc này ngoài cửa, bóng dáng hốt hoảng chạy đến, thư ký đẩy cửa ra, “Hà tiểu thư đến rồi!”

   Đây là người có nhiệm vụ thông báo tin, chỉ cần vừa nhìn thấy bóng dáng của Hà Phồn Ngọc tới báo. Hai người đàn ông trong phòng nghe thấy lập tức ngồi vào chỗ của mình, chờ mong ấy đại giá quang lâm.

   Hà Phồn Ngọc theo phía trước luật sư, chân mang dài cao gót bước vào phòng họp, uốn éo mở cửa, vừa vặn cùng Giang Tử Lâm bốn mắt nhìn nhau.

   mở to đôi mắt, hừ lạnh, tự mình đến chỗ đối diện với , ngồi xuống.

   “Hi, chị.” Hà Phồn Lượng lên tiếng chào hỏi.

   “Em như thế nào lại nhận lời làm luật sư cho người ngoài đối đầu với chị?” Nhếch mày, sao lại có người em trai như vậy chứ.

   “Nào phải người ngoài, ấy là rễ mà!” Hà Phồn Lượng bày ra vẻ mặt vô tội.

   “Rất nhanh phải.” liếc Giang Tử Lâm cái, “Buổi chiều, tôi phải dự tiệc, làm phiền giải quyết nhanh chút.”

   Giang Tử Lâm nhìn ngồi trước mặt, hơi gầy , nhưng hình dáng vẫn tươi tắn như trước, khuôn mặt xinh đẹp, vẫn làm phải mê muội.

   Ngồi bên cạnh phụ nữ nhàm chán, luật sư có tiếng, còn là bạn thân của , Tô Dư Oánh.

   ra chuyện này rất đơn giản, hai bên lúc trước có thoả thuận, chỉ đóng giả vợ chồng, cuộc sống của ai, người ấy tự lo, xâm phạm đến quyền riêng tư của người khác.” Tô Dư Oánh lúc này mở miệng, “ Trong hai người, ai cũng có thể có người , nhưng tuyệt đối để phóng viên bắt được.”

   Mà Giang Tử Lâm lại bị chụp hình lúc ôm bạn , ảnh kia còn được đưa lên báo, ràng tuân theo nội dung thỏa thuận.

   “Đó phải là nữ nhân của tôi!” Gian Tử Lâm dùng giọng điệu thành khẩn ra chân tướng.

   “ Hôm nào tôi cũng bị bắt gặp lúc ôm đàn ông, tôi cũng toàn bộ đều là hiểu lầm.” như thế có quỷ mới tin!

   “Em với ai ôm nhau?” Thanh tăng vọt, Giang Tử Lâm đột nhiên đứng lên.

   quản tôi! có thể cùng trẻ đẹp khác ra vào khách sạn, tại sao lại quản chuyện của tôi.” Hà Phồn Ngọc nhấc cằm, “ Muốn ăn vụng cũng nên để bị chụp được, đây là điều duy nhất trong thỏa thuận.”

   Bọn họ đích là vì chuyện kinh doanh nên mới kết hôn, cho nên hai người mới quyết định can thiệp vào cuộc sống riêng của đối phương.

   Nhưng để giữ gìn danh dự của hai nhà, bọn họ phải đóng vai thành cặp vợ chồng hạnh phúc, vì thế ở bên ngoài, bọn họ đều biểu bộ dạng tình thâm.

   Bởi vậy, trước khi cưới cả hai lập tờ thoả thuận, dù sau khi kết hôn, hai người vẫn có được cuộc sống tự do, có thể có người , chỉ cần bị người khác chụp hình là tốt rồi.

   Mặc dù căn bản có bạn trai, bọn họ lại ở cùng chỗ,…Mỗi ngày tỉnh lại, đều nằm trong vòng tay của

   có ngoại tình! Người nọ chỉ là bạn.” Giang Tử Lâm cũng sốt ruột. Rốt cuộc muốn làm sao mới chịu nghe giải thích.

   “Đúng là bạn của .” Hà Phồn Ngọc ngoài cười nhưng trong cười nhìn , “ khỏe, nên mang ta đến khách sạn để nghỉ ngơi?”

   Giang Tử Lâm ngẩn người, ngay cả Hà Phồn Lượn cũng sửng sốt. phải chưa có giải thích sao? Thế nào chị lại biết.

   “Làm sao em biết?” Giang Tử Lâm mừng rỡ, biểu tình vui vẻ hỏi.

   làm sao biết? Hà Phồn Ngọc muốn mở miệng cười to. Chẳng lẽ Giang Tử Lâm nghĩ lí do này có thể lừa gạt được ?

   Vốn nghĩ còn tia hy vọng, hy vọng đối với kia chỉ là nhất thời mê muội, hoặc chỉ là hiểu lầm, vả lại mang ấy đến nơi này để giải thích .

   Kết quả, lại lấy lí do kém chất lượng như thế, giải thích qua loa với !

   “Chúc với bạn trăm năm hạnh phúc.” lạnh lùng , sau đó chuyển hướng nhìn bạn tốt, bảo, “Dư Oánh, tiếp tục.”

   “Ách…Bởi vì hai bên có chung nhiều tài sản, cho nên chỉ cần xử lí số đồ dùng trong nhà cùng trang sức.” Tô Dư Oánh lấy ra tớ danh sách, đưa cho Hà Phồn Lượng, “ Mời hai người xem qua chút, có bỏ sót hoặc thừa ra vật gì hay ?”

   Hà Phồn Lượng còn chưa nhìn , Giang Tử Lâm phen đoạt lấy, phía nhóm hạng mục nhiều lắm, địch thị là bọn họ rất ít khi mua đồ cùng.

   “ Cái bình hoa là tôi mua.” nhìn chằm chằm lên phía danh sách mới nhớ tới.

   “Đúng vậy, lựa chọn, nhưng tiền là tôi trả.” Hà Phồn Ngọc cũng nâng cao điệu.

   “Tấm Victoria đồ cổ cùng ghế dựa cũng là của tôi.” tức giận đứng lên. Sao những vật có giá trị xa xỉ đều thuộc hạng mục mà lấy ?

   xin lỗi, thứ đó cũng do tôi trả tiền.” cũng đứng lên, “ Hôm đó, chúng ta mua vật dụng trong nhà, đánh mất bóp, tất cả chi phí đều do tôi trả, cho nên đồ toàn là của tôi!”

   “Em có cần phải làm ràng như thế ?” Giang Tử Lâm trừng mắt nhìn . này vừa vào cửa trưng ra bộ mặt kiêu căng, chán ghét đến vậy sao? Chẳng lẽ quên hết những ân ái lúc trước của bọn họ?

   “Tôi cũng luôn luôn ràng. Chúng ta cũng phải là cặp vợ chồng ân ái .”

   “Hà Phồn Ngọc, có ý định nghe giải thích sao?”

   “Tôi tự có mắt nhìn, cần phải giải thích.” ôm như vậy, còn có lời gì để ? “Chúng ta nên sớm ly hôn, tránh phải liên lụy lẫn nhau.”


   Khụ! Hà Phồn Lượng lặng lẽ giơ tay, có thể vì rễ mà giải thích chút.

   “Ai liên lụy ai? cũng chê em liên lụy !” tuyệt tình làm tức đến đỏ mặt, tranh luận cùng .

   đó cùng rễ có ngoại tình, ấy ra là…

   “Vậy tôi chê liên lụy đến tôi được ? Có thể giải quyết nhanh hơn , tôi còn rất nhiều việc, có thời gian ở đây cùng nhiều lời.”

   …Nam. chỉ là bạn của rễ. Chị “già”, chị nên tỉnh táo lại, nghe rễ giải thích ràng...

   “Tốt! Em cho là chỉ có em là người bận rộn sao? Tôi cũng rất bận. Cũng dự tiệc.” Giang Tử Lâm quay đầu trừng mắt nhìn Hà Phồn Lượng, “A lượng, cứ theo tờ danh sách này mà làm , tôi cần.”

   Ách…Hà Phồn Lượng giật mình nhìn người ngồi bên cạnh, chị cùng rễ mắng nhau cứ như kẻ thù. tại muốn giải thích sao?

   “Chờ chút, hai người có thể bớt giận hay ?” vội vàng đứng lên chuyện cùng hai người, “Chuyện cần thiết phải đến bước này!”

   “Ai cần thiết, chúng tôi ly hôn chỉ là chuyện sớm muộn thôi.”

   khí trong miệng bị rút, yết hầu khó chịu, Hà Phồn Ngọc đưa tay vuốt vài cái, rồi ngồi xuống, tiếp, “ Dù sao cái kết cục này cũng để lấp miệng thiên hạ mà thôi.”

   Phải ? Bọn họ kết hôn hơn năm, trong lòng thực chút tình cảm gì với đối phương! Ngay cả cũng nhìn ra được thay đổi của chị, giữa bọn họ ràng có cái gì đó.

   Giang Tử Lâm gì, tay nắm chặt thành nắm đấm, cố gắng dè nén lửa giận trong lòng, ngồi xuống. Tiểu Ngọc chính là người có tính cách này, thiên kim tiểu thư được nuông chiều sinh ra nhiều thói xấu, còn có lòng tự trọng vô cùng cao.

   Ngay từ lúc trước khi xem mắt, nghe , ngày đó bọn họ ở tại bãi đỗ xe tranh cãi ngất trời, đến khi ngồi vào chỗ của mình, mới giật mình thôi. lại cá tính của cũng thực đáng , rất thẳng thắn, có cái gì cái đó, ở chung lâu, bây giờ lại mong đừng bày ra loại cá tính này.

   “Hai người đều ngừng lại, đừng nữa, uống miếng nước .” Hà Phồn Lượng thúc giục Giang Tử Lâm, “ rễ, nhanh với chị, rằng kia là ai .” liều mình nháy mắt, nháy mắt.

   cần thiết! A Lượng em cần phá nữa” Hà Phồn Ngọc đem cái ly dùng sức đập xuống bàn, “ Chị quản nổi .”

   kia so với cao hơn cái đầu, dáng vóc rất đẹp, ngực ra ngực, mông ra mông, mặc váy ngắn liền thân, tuy ảnh chụp lắm, nhưng thoạt nhìn chính là tóc dài xinh đẹp. Vốn là dáng người của so với ván giặt đồ khác nhau là mấy, thua con kia rất nhiều.

   “Người kia… phải như chị nghĩ.”Hà Phồn Lượng vội vàng lôi kéo ông tay áo của rễ.

   ! Còn mau !

   Bất luận nhìn ngang nhìn dọc, đều cảm nhận được chị ghen! Chỉ cần rễ vài lời tốt đẹp nguy cơ có thể giải trừ rồi.

   cũng muốn ly hôn cùng Phồn Ngọc, bọn họ ngay cả tuần trăng mật cũng chưa có , muốn Aegean Sea, hai người vốn chuẩn bị, hy vọng có thể hưởng được tuần trăng mật lãng mạn.

   “A Lượng, em đừng nhúng tay vào.” Hà Phồn Ngọc nổi giận đùng đùng, nuông chiều đứa em này rồi, bây giờ nó lại giúp người ngoài khi dễ .

   “Chị à, hôm nay là Valentine, hẳn là nên vui vẻ thôi.” Hà Phồn Lượng làm vẻ mặt Clefairy ( mình biết là vẻ mặt gì, nên để nguyên luôn) , cười cười, “Đem tình giải quyết ràng, cùng rễ vui vẻ trong đem Valentine .”

   Valentine? Hà Phồn Ngọc ngẩn ra, hôm nay chẳng lẽ đúng là. . . . . Ngày mùng 7 tháng 7? làm bộ ung dung cầm điện thoại di động lên đến xem. Đáng chết, quả nhiên là đêm thất tịch, ngày lễ tình nhân, khắp nơi đều vui vẻ, hạnh phúc, thế nhưng bây giờ lại ở nơi đây bàn chuyện ly hôn.

   Bàn tay đặt bàn nắm chặt, trước kia thực có tính toán đến lịch trình của đêm thất tịch, nhưng là Giang Tử Lâm lại ngoại tình, ai mà nhớ đến ngày thất tịch, người đó chính là ngu ngốc.

   có gì để giải thích, hai chúng ta cũng phải là người tình, đón lễ tình nhân cái gì chứ.” hất mặt, trong giọng vẫn kèm được tức giận.

   “Người kia phải là nữ” Giang Tử Lâm rốt cuộc cũng , “ là nam, ngoài ý muốn, nửa năm sau có thể thuận lợi biến thành phụ nữ.”

   Ah? Hà Phồn Ngọc ngẩn ra, trẻ tuổi đó là nam sao?

   thể tưởng tượng nổi, cặp mắt trợn tròn, hồi tưởng lại dáng vẻ mỹ lệ, bộ ngực đẫy đà, cái mông tròn, còn có đôi chân thon dài rất cân xứng, Giang Tử Lâm lại dám đó là đàn ông.

   , thể như vậy, ta sắp trở thành phụ nữ, mỹ nữ.

   Hà Phồn Ngọc lảo đảo đứng lên, mắt hạnh trợn tròn, nhìn người ngồi trước mặt.
   " là quá đáng!" Giọng run rẩy, "Ý của cùng đàn ông ngoại tình?"

   Hôm nay ngày thất tịch đen đủi, chỉ cùng chồng làm thủ tục ly hôn, mà nay còn phát ra bí mật kinh người! Chồng của , người thân mật cùng lại đồng tính luyến ái?

   Ah? Giang Tử Lâm thiếu chút nữa ngã xuống, quay đầu nhìn về phía Phồn Lượng, hổ là chị em.

   phải vậy…chị…”Hà Phồn Lượng vội vàng mở miệng giải thích.

   “Mày câm miệng, ít bênh vực , chị dầu gì cũng là chị ruột của mày” Hà Phồn Ngọc giận tới rống lên, “ Giang Tử Lâm, người phụ nữ như thế mà gạt tôi là đàn ông?”

   vốn là đàn ông! tới tìm để chuyện!" Giang Tử Lâm cũng phát hỏa, tính nhẫn nại đạt điểm giới hạn. nhàng giải thích với , rốt cuộc muốn như thế nào?

   “Sớm biết như vậy, tôi nên chấp nhận theo đuổi của con nhà Lý gia, còn có Petter, làm gì phải diễn vai người vợ tốt.” sắp khóc, lòng tự ái chưa bao giờ bị nhục như vậy!

   lại nghĩ lừa !

   “Con nhà Lý gia, em Lý Chính Thanh sao?” Vừa nhắc tới người này liền tức, từ trước đến sao khi kết hôn, ta đều bám theo tiểu Ngọc buông. " căn bản thích hợp với em, em nên ít qua lại cùng !" Trong giọng phảng phất mùi dấm chua.

   " trông nom quá nhiều! Chuyện của tôi mượn xen vào, tôi cũng can thiệp đến chuyện cùng phụ nữ hay đàn ông ở chung !" đẩy tờ thỏa hiệp ly hôn đặt bàn qua, “ Kí nhanh chút, mọi người sớm giải thoát, cũng được tự do!"

   "Ký ký! Tôi làm sao có thể chịu được loại phụ nữ hay gây như !” Giang Tử Lâm bị chọc tức đến đầu óc hồ đồ, cầm lấy giấy thỏa thuận ly hôn, rút cây bút từ túi áo ra.

   Chờ chút! Hà Phồn Lượng vội vã cuống cuồng muốn ngăn cản. Hai người này tại sao lúc nào cũng kèm được tính khí đó?

   chậm nhưng xảy ra rất nhanh, tự tay ngăn cản liền bị Hà Phồn Ngọc lấy ly đập vào mu bàn tay, hết kinh hoảng, Giang Tử Lâm ký xong giấy thỏa thuận ly hôn rồi.

   “Như vậy liền có hiểu lực?” hỏi, đem tờ giấy ném cho Tô Dư Oánh.

   “Ừ,…Giang tiên sinh cũng đồng ý với danh sách quyền sở hữu đồ đạc rồi.” phát Giang Tử Lâm căn bản có nhìn.

   “Nhanh chút , mang đồ đạc của ra khỏi nhà tôi, tránh ảnh hưởng gian.” cầm áo khoác lên mặc vào.

   “Yên tâm, buổi chiều tôi kêu người lấy, về tôi còn phải trừ độc.” Hà Phồn Ngọc vuốt nếp nhăn bộ đồ công sở, xoay người tính rời .

   “A Lượng, còn lại giao cho em.”

   “Dư Oánh, còn lại giao cho bạn.”

   Đôi vợ chồng này,…là vợ chồng ly hôn, trăm miệng lời phân phối, rất ăn ý.

   Hai người, người trước người sau, định mở cửa ra ngoài, cuối cùng Giang Tử Lâm quyết định lấy thân nam nhi, tự mình mở cửa cho Hà Phồn Ngọc.

   "Hẹn gặp lại." cao ngạo ngẩn đầu lên, trước bước.

   “Hẹn gặp lại.” Khuôn mặt Giang Tử Lâm hóa cứng, căn bản có ý định cùng đứng chung thang máy.


   Trong phòng họp, chỉ còn lại hai luật sư, tay sửa sang lại tập tài liệu.

   Hà Phồn Lượng thở dài, vốn định đến đây làm hòa cho hai người , như thế nào đến cuối cùng, hai người bọn họ lại hòa thuận, vẫn ly hôn.

   " nha, dù sao cũng là bạn tốt của chị, tại sao khuyên giúp câu?" đến trách Tô Dư Oánh .

   "Tôi ăn no có việc gì làm sao? Hà Phồn Ngọc quá mức rồi, còn thêm tên Giang Tử Lâm?" Khóe miệng Tô Dư Oánh giật , "Tôi mặc dù là luật sư, nhưng tôi nghĩ nên dùng tinh lực ở tòa án giải quyết mấy vụ quan trọng, phải ở chỗ này cùng bọn họ tranh chấp."

   khi khai chiến, Hà Phồn Ngọc bên chống đỡ ba luật sư, Giang Tử Lâm chống đỡ lên đến mười người, hai người bọn chắc chắn thua.

   "Ầm ĩ lâu như vậy, tại sao lần này lại nghiêm trọng đến thế?" Hà Phồn Lượng nhìn giấy thỏa thuận ly hôn, muốn thay chị xé rách nó.

   "Cậu là luật sư giải quyết ly hôn quá lâu, nên chỉ thấy việc trước mắt, có nhìn thấy cái khác sao?" Tô Dư Oánh ngược lại ung dung cười, đem tài liệu bỏ vào cặp.

   "Có ý gì?" Nghe ra trong lời có điều bí , cặp mắt Hà Phồn Lượng nhất thời sáng lên.

   "Bởi vì ! Bởi vì Phồn Ngọc để ý Giang Tử Lâm, cho nên mới phải chịu thùng giấm chua."

   Cùng Hà Phồn Ngọc làm bạn bè mười lăm năm, làm sao biết chứ, "Tôi chưa từng thấy Phồn Ngọc đối xử với người đàn ông nào như vậy!"

   Hà Phồn Lượng kì thực rất kinh ngạc, chị quả nhiên thích rễ!

   "Này, vậy sao mọi việc lại thành ra như thế?"

   "Hỏi Giang Tử Lâm á! là đàn ông, thể nhường vợ mình chút sao? Cũng phải biết tính của Phồn Ngọc, lại cố tình đối đầu !" ưu nhã đứng dậy, "Ngay cả ký giấy thỏa thuận ly hôn cũng có thể giận dỗi, tôi coi như là mở rộng tầm mắt rồi."

   "Vậy làm sao bây giờ?"

   "Mặc kệ! Chỉ cần bọn họ nhau, nhất định hợp lại." ngược lại lời thề son sắt."Chúng ta cũng có cơ hội lần nữa lại làm phù rể, phù dâu!"

   "Làm sao có lòng tin như vậy?" Hai tay ôm ngực. Kế tiếp ứng phó với bà nội mới khổ cực, vất vả thúc đẩy bọn họ thành đôi, thế nhưng bởi vì lý do này mà ly hôn.

   "Chỉ cần hai người nhau, cái gì cũng thành vấn đề, Ngưu Lang cùng Chức Nữ bị chia cắt thảm như thế, nhưng năm vẫn được gặp mặt lần đó thôi." Tô Dư Oánh mở cửa ra, "Tôi trước!"

   Hà Phồn Lượng chán nản ngồi xuống. Tô Dư Oánh cũng sai, mặc dù hàng năm hai người họ chỉ có thể thấy mặt lần phải tách ra, nhưng là sau khi tách ra vẫn có thể gặp lại sau năm, bởi vì bọn họ lòng nhau. . . . . .

   Tất cả mọi người đều cảm thấy cuộc hôn nhân của chị tốt như vẻ bề ngoài, mặc dù vợ chồng bọn họ hay gây gổ cãi vả, nhưng khi ra ngoài vô cùng thân mật, có thể trốn chỉ là ánh mắt của mọi người.

   Nếu như lão tỷ là bởi vì ghen mới có thể tức giận như vậy . . . . . . Như vậy tùy tiện ly hôn, chị hối hận?

   . hối hận!

   Hà Phồn Ngọc ngồi vào trong xe, lồng ngực vì tức giận mà phập phòng. chỉ cần nghĩ đến Giang Tử Lâm vì trẻ tuổi xinh đẹp mà lấy lí do nát vụn để lừa gạt , liền giận kềm được!

   Tại sao. . . . . . cắn chặt môi, nước mắt nhịn được mãnh liệt rơi xuống.

   rất tức giận! Nhìn thấy dùng tay ôm phụ nữ khác thần kinh cơ hồ co rút, đó là cánh tay mà gối đầu hằng đêm, lại dùng để ôm người khác?

   Màn ảnh chụp , nhưng người phụ nữ đó thoạt nhìn rất đẹp, so với trẻ hơn, xinh đẹp hơn, vóc người so với cũng chuẩn hơn, cho nên mới có thể thích ta . . . . .

   Tên lường gạt! cái gì mà gầy teo ôm rất mảnh mai, bộ ngực nắm rất vừa vặn, còn rất , mới có thể ôm khắp nơi, những thứ này đều là gạt người!

   tức giận đập loạn vào tay lái. Tại sao xin lỗi? thể giọng xin lỗi được sao?

   Chỉ cần bảo đảm cùng người phụ nữ đó qua lại nữa, chừng tha thứ .
   vì sao lại tức giận với ? Còn lấy lí do để gạt . Bạn bè? Bạn bè mà lại ôm thân mật đến như vậy. ràng là dối chớp mắt.

   Mắt tự chủ liếc nhìn viên kim cương chiếu lấp lánh của nhẫn cưới ngón áp úp. Viên kim cương ba carat ở trong bóng tối sáng lóng lánh. Kết hôn hơn năm, cuộc hôn nhân này cũng giống như trong tưởng tượng: buồn chán, vô vị, mà ngược lại, có thể nó là khoảng thời gian vui vẻ nhất của .

   Cẩn thận vuốt ve chiếc nhẫn, hạ quyết tâm, dùng sức tháo chiếc nhẫn ra, tiện tay ném cái!

   Hừ, bắt đầu từ hôm nay lag người tự do rồi, muốn chiếc nhẫn nát nát này làm gì?

   10 Carat cũng mua được, mới thiếu!

   Tra chìa khóa vào, khởi động, thận trọng quay đầu xe, lái xe rời khỏi bãi.

   Chỉ là vừa mới quay xe nửa, lại đột nhiên đạp thắng xe, nước mắt từng giọt lăn xuống, nhịn được khóc thành tiếng, sau đó hốt hoảng cởi dây an toàn ra, bò tới chỗ ngồi ở , tìm kiếm chiếc nhẫn vừa bị ném .

   Phía dưới chỗ ngồi, trong bóng tối, tay hốt hoảng tìm kiếm, làm thế nào đều tìm thấy.

   được! Chiếc nhẫn kia có ý nghĩa trọng đại, đó là Tử Lâm tặng cho . Tìm được rồi! Hà Phồn Ngọc mừng rỡ túm lấy chiếc nhẫn, nhanh nhẹn đeo chiếc nhẫn vào tay.
   Nụ cười xán lạn nhan chỉ trong mấy giây, liền bị bi thương che giấu.

   Chọn đêm thất tịch ly hôn là mình, tại sao cảm giác lại cực kỳ đau xót?

   làm gì? Cũng ly hôn rồi, sao lại để ý chiếc nhẫn này? Là chiếc nhẫn này, hay vẫn luyến tiếc người cũ?

   Hà Phồn Ngọc đột nhiên cảm thấy mình rất vô dụng.

   cật lực bò dậy, ngồi vào chỗ của mình, bỗng dưng cảm thấy trời đất quay cuồng.

   Kỳ quái, vội vàng vịn đằng trước. Thiếu máu sao? Làm sao có thể đột nhiên choáng váng? Khổ sở nhíu nhíu mày, còn có chút cảm giác buồn nôn.

   Tình hình này gần đây xảy ra rất thường, nhưng nguyệt của đều đến đúng hạn, cho nên phải là mang thai.

   Tìm thời gian bệnh viện để kiểm tra, có lẽ là bị Giang tử Lâm làm tức đến ngã bệnh cũng chừng.

   Lần nữa khởi động động cơ, ánh mắt cách nào tự chủ đặt ở mặt nhẫn. Chiếc nhẫn này có ý nghĩa trọng đại, tượng trưng cho lời hứa cả đời.

   hồi tưởng lại lúc cùng Giang Tử Lâm gặp nhau, cũng tại bãi đỗ xe trong tầng ngầm tối thui.
   tart_trung thích bài này.

  4. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   ***Chương 2

   việc khoảng năm rưỡi trước

   Chiếc xe thể thao màu đỏ từ từ vào bãi đỗ xe ở dưới tầng ngầm,có vừa lái xe vừa chuyện điện thoại

   nhịn nữa mà "Dạ, đến rồi!", "Dạ, con ở bãi đậu xe. Con có lừa mẹ đâu..., con rất biết nghe lời mà! OK?"

   bên tìm chỗ đậu xe, chợt phát chỗ trống cách thang máy khoảng.

   "Dạ có, con mặc váy, cũng xõa tóc mẹ ạ, con chỉ buộc tóc lúc con làm thôi à." đánh xe vòng qua B4, lại thấy chỗ này cũng đủ rộng, "Trời ạ, mẹ! Mẹ có thể để yên cho con mấy phút được ? Con tìm chỗ đậu xe rồi tình tiếp!"

   hét lên, giựt tai nghe điện thoại xuống, quăng qua ghế phụ bên cạnh.

   xiu xẻo quá ! đến đây rồi mà, còn nhiều như thế làm gì chứ? Muốn xem mắt xem mắt, có cần phức tạp hóa vấn đề lên như vậy .

   Cuộc hẹn này biết mình thể tránh khỏi rồi, mấy năm nay từ chối ít cuộc hẹn như thế này, nếu phải là sau khi gặp mặt tính cách hợp. phải muốn làm tròn nghĩa vụ của đứa con , tìm đối tượng kết hôn để giúp đỡ công ty mình, nhưng mà lúc gặp mặt đôi khi lại thấy hợp ý nhau.

   trời sinh hiểu như thế nào dịu dàng, nếu muốn làm được mấy việc như thế, chắc phải đợi đến kiếp sau quá.

   Bề ngoài xinh đẹp dễ thương cũng phải lỗi tại , giống mẹ y như khuôn đúc ra, khuôn mặt tròn tròn xinh xắn, đôi lông mày thanh tú và cặp mắt to long lanh, chỉ cần nhàng cười, vẫn khiến nhiều người đàn ông chú ý đến .

   Ừ, chỉ cần nhàng cười mà thôi.

   phải cố tình cười như thế, cũng phải bản thân thích nhàng rồi dịu dàng.

   Công ty công nghiệp thực phẩm họ Hà, từ các loại thức ăn cho đến phòng ăn tiện nghi đều có đầy đủ, hơn nữa lại nằm về phía bắc thành phố Sông Ngân.

   Phòng ăn nổi tiếng được xử lý theo kiểu Trung Quốc với phong cách bày trí mang vẻ tinh xảo từng chi tiết, trong đó những loại thức ăn như chè và bánh ngọt, dù có ôi thiu nhưng vẫn là món ăn của các vị hoàng để thời cổ đại thường dùng với giá đắt đến cắt cổ, vì lý do như thế cho nên ở đây các phòng đều được đánh giá từ 3 sao trở lên.

   Vây cá hay bào ngư đều là loại thức ăn mà thực khách thích dùng, rau củ cải xào cũng được ưa chuộng, trừ khu vực trong nội thành Sông Ngân bên ngoài, bọn họ cũng thường nhắm vào các đối tượng trẻ để mở nhiều quán ăn Nhật khác nhau, đơn giản, tiện lợi, nhiều mùi vị, nhưng chỉ trong vòng 3 năm ngắn ngủi có 18 chi nhánh như thế này được công ty mở rộng ra khắp nơi.

   Ngoài ra, thậm chí còn phát triển về mảng thức ăn nhanh, đem thức ăn thơm ngon đựng trong những chiếc hộp đủ loại khác nhau, hay việc những lúc mấy em học sinh muốn dùng thức ăn nhanh như cháo, cũng được hoan nghênh rất nhiều.

   , là người phụ trách chính của bộ phận đóng gói bao bì chân cho sản phẩm. Sau khi những bước đầu tiên đều có thành công nhất định, tính toán những bước kế tiếp trong việc chuyển sang mảng kinh doanh thức ăn nhanh tiện lợi, đặc biệt là vẫn có khác biệt lắm so với các loại thức ăn trong nước như nay, nhưng chỉ cần gọi tiếng được mang tới tận tay khách hàng.

   Công việc của dường như luôn luôn bận rộn, nhưng bà nội và mẹ lại muốn tham gia buổi hẹn này, lẽ đem gả phách ra ngòai mới chịu nổi sao?

   đống đàn ông ngoài kia nghe đến danh tiếng của cũng đều chạy mất dép, người người cũng đều biết là loại người như thế nào, giống như môt phát thanh viên màn ảnh tivi, nên từ trước đến nay ai đến để bàn chuyện xem mắt với . Tuy nhiên, hôm nay lại có người lầm đường lạc lối, rất thích việc này, cho nên quyết định xem mắt.

   Công ty họ Giang, giống như nơi chuyên kinh doanh vận chuyển xuất khẩu các mặt hàng với nhiều người làm việc rất tài năng.

   Trừ số người bên ngoài có bàn công chuyện làm ăn, còn lại vài công ty khác tìm hiểu lần nào, mà công việc làm ăn của công ty họ Giang có lẽ giúp ích rất nhiều cho phía công ty của , song lần gặp mặt này đối với cũng chả mất miếng thịt nào, cho nên muốn tới đây xem tình hình ra sao.

   Ô? Chỗ trống phía trước cũng tệ lắm. Chỗ ấy lại ngay bên cạnh thang máy, lúc chuẩn bị quẹo vào, nhưng, có chiếc xe phía trước nhấp nháy đèn xe, còn bóp còi inh ỏi, rồi lùi lại!

   Bất quá Hà Phồn Ngọc cũng có chút e dè nào mà nhấn còi đáp trả lại đối phương, đạp mạnh chân ga, ngăn lại chỗ đậu xe, kết quả cuối cùng ai vào được chỗ ấy.

   Nhìn chiếc xe màu xanh đậm phía trước, ở đây là khách sạn danh tiếng, xe đậu dưới này cũng phải loại bình thường, nhưng đối với cũng có chút nào gọi là hiếu kỳ.

   hạ cửa xe "Này!", bấm còi xe liên tiếp hai lần " qua chỗ này rồi, đừng dùng cách như thế để quay lại đây!"

   Người lái chiếc xe đằng trước cũng biết thế nào cho phải, tự dưng cảm thấy chóng mặt, thể cư để như thế này mà bỏ qua chỗ đậu xe tốt như vậy được? Nếu như chỗ đậu xe này gần lối ra phía bên ngoài, chút nữa làm sao có thể trốn cách yên thân được chứ.

   Đúng là có hơi quá chút, nhưng lúc lui xe, lại gặp ngay phải quái nữ, thích tranh giành chỗ này với .

   Ở đây còn nhiều chỗ kia mà, sao ta chọn chỗ khác ?

   Người đàn ông hạ kính xe, thò đầu ra khỏi cửa.

   "Này , có nên làm như thế này à? Chỗ đậu vẫn còn nhiều.”

   "Này hình như quá trớn rồi, người nên chỗ khác là chứ? Vốn là tôi dừng tại chỗ này trước, là cố chấp muốn giành đấy chứ!" Hà Phồn Ngọc thò đầu ra ngoài, tuyệt đối nhường.

   "Nếu tôi tới trước, vị trí này phải là của tôi chứ?" Mấy loại phụ nữ như thế này phiền phức, thích cãi lý lại muốn đàn ông nhường chỗ cho bản thân mình. Hừ! có cửa đâu.

   "Đầu xe , , , qua, đây, rồi, nha!" Hà Phồn Ngọc nhã từng chữ , sợ vị tiên sinh kia hiểu tiếng Trung, " qua rồi, thế đương nhiên xe tôi phải được bổ sung vào chỗ đó nha."

   " cứ nhất quyết muốn giành chỗ này?" cau mày. Xem ra tình hình phụ nữ biết cách gây ít

   "Vậy còn ? phải nhất quyết tranh với tôi sao?" cất giọng phản bát, vốn là muốn nhường lại cho .

   Phía sau xe truyền đến những tiếng còi inh ỏi. "Hai vị đằng trước làm ơn di chuyển giùm, ở đây vẫn còn rất nhiều chỗ đậu, mọi người ở đây cũng muốn làm phiền, nhưng do hai người cứ chắn xe giữa lối như thế nào, mọi người thể qua được chỗ này!"

   Người đàn ông phát ra tình huống kẹt xe phía sau, chậc lưỡi tiếng, quyết định so đo với loại phụ nữ này nữa, lần nữa đánh xe, qua chỗ trống đó; Hà Phồn Ngọc nhìn lên kính xe, lái xe để vào chỗ ấy, hiểu lý do vì sao người kia lại kiên trì giành với như vậy.

   Người như cũng có nỗi khổ tâm rất lớn, ngộ nhỡ chút nữa đối phương hợp ý của , có thể khiến phải thốt ra vài lời, rồi mượn dịp trốn luôn ra ngoài, phải trước khi mẹ phát , nhanh nhanh lái xe khỏi đây.

   Đóng sầm cửa xe, khóa chốt lại, soi gương chiếu hậu để chỉnh lại trang phục.

   Hôm nay rất nghe lời mà mặc bộ váy màu hông phấn như thế này, thả mái tóc xoăn màu nâu xuống lưng thon, dùng chút marcara đen chải đôi hàng mi, khẽ mỉm cười cách dịu dàng, giống như phát thanh viên tivi hôm qua.

   về phía thang máy trong vẻ thướt tha kiều chút giả dối, từ từ tới bên cạnh người đàn ông đứng chờ trước thang má.

   Hà Phồn Ngọc tạm gác lại mọi thứ trong đầu mình, bồng nhiên chú ý tới người đàn ông đứng bên cạnh mình nãy giờ.

   cửa thang máy đối diện có thể nhìn thấy được hình dáng người đàn ông phản chiếu lên đó. Từ truớc đến nay đều rất thích mẫu người đàn ông cao ráo. Người đàn ông này tuyệt đối cao hơn 1m80, hơn nữa vóc người cũng tương đối cường tráng, gầy yếu cũng quá đẹp trai, rất vừa vặn.

   Len lén nhìn lên thêm chút, phát ra ta cũng nhìn lại .

   "Chào!” lúng túng nở nụ cười, tựa như đóa hoa rung động lòng người.

   “Chào!" Người đàn ông cũng nhịn được cười đáp trả lại với .

   Gần như mái tóc cắt rất ngắn, gương mặt người đàn ông này có chút cá tính, cặp lông mày rậm, bên dưới là đôi mắt như hút hồn người khác, nhìn lướt qua có vẻ như hơn mạnh mẽ, nhưng nụ cười khóe miệng lại tràn đầy dịu dàng quan tâm.

   Haha! Hà Phồn Ngọc thầm cười, coi như hôm nay vẫn còn chút may mắn, vẫn có thể gặp được trai đẹp.

   Thang máy vừa xuống, cửa mở nhưng bên trong có ai, người đàn ông lên trước tạo tư thế mời vào, giữ phép để cho vào trước.

   đứng ở giữa thang máy, ta nhanh chóng tới đứng bên cạnh dòng phím thanh máy.

   "Tiểu thư đến lầu mấy?" Giọng của ta trầm ấm, nhưng lại khiến cho con người ta có cảm giác rất thoải mái.

   giọng đáp "Lầu 14.".

   A? Cùng tầng. Người đàn ông nhấn tầng 14, cũng nhấn nút tầng khác, điều này khiến cho Hà Phồn Ngọc vui sướng. lần nữa lại may mắn đến với , thế nào mà bọn họ lại chung tới dãy phòng ăn!

   Người đàn ông dựa vào tường, to gan nhìn chăm chú, mặc dù vừa mới bị ả kia chọc cho tức, hôm nay lại tự nguyện xem mắt với bên kia, nhưng mà trời cao vẫn còn đặc biệt quan tâm đến , để cho gặp được xinh đẹp như thế này

   Tóc dài xoăn, gương mặt dễ thương cùng nụ cười mê hoặc, khiến cho nhìn đến nỗi chớp mắt.

   Nên tìm cách để liên lạc với này, tin tưởng vào trực giác của bản thân mình, này làm cho thế giới của rực rỡ hơn lúc trước.

   "Cái đó. . . . . ." mỉm cười, ánh mắt như vô tình chạm vào chùm chìa khóa tay .

   BMW? Lúc nãy ở bãi đậu xe tranh giành với , hình như là xe loại BMW.

   nhất thời kinh ngạc, lúc Hà Phồn Ngọc chuẩn bị trả lời vô ý nhìn thấy chùm chìa khóa tay , trùng hợp lại co chút giống với người tranh cãi với lúc nãy.

   "Tranh cãi lúc nãy? là người muốn tôi nhường chỗ?” nhíu mày, " phải là người lúc nãy tranh chỗ với tôi đó chứ?"

   " là cái người dùng chiếc BMW chắn ngang xe tôi sao?"

   Lúc nãy khi ở trong xe, vì tầm mắt bị che khuất nên nhìn thấy được đối phương, chỉ nghe được kẻ người đáp mà thôi.

   "Cái gì mà tôi chắn ngang xe hả? ràng hơi quá rồi đấy!" Đáng chết! Tại sao có thể lại như vậy? Người đàn ông này lại chính là cái gã đầu heo kia.

   "Người phụ nữ như thể lý sao, có ai giành chỗ như đâu. Huống chi, có cần thiết phải giành chỗ đậu xe như vậy hả?" Mặt trong phút chốc sưng lên, "Nơi đó là chô trống tương đối gần xe nhất, cho nên người khác cũng có thể sử dụng chứ!"

   "Tôi cần! Tôi tuyệt đối cần hơn so với !" Hà Phồn Ngọc lùi bước, tràn đầy địch ý nhìn ta, "Tôi xem mắt với người khác, nên tôi phải chuẩn bị trước đường thoát thân cho chính mình.”

   " vậy sao? Chẳng lẽ cho rằng cả thế giới cũng chỉ có mình xem mắt chắc?" Giang Tử Lâm hừ tiếng. hiểu làm sao có thể rung động trước người con như thế này. . . . . .

   Xem mắt? ngạc nhiên rồi nhìn lên số tầng thang máy, bây giờ thang máy dừng tại nơi, đoàn cá ngừ chạy ngang qua đầu .

   - bên trong lái xe, vừa gắn tai nghe vừa nhìn vào trước tiên là sai chính tả chữ điệnàchuyện điện thoái. câu này thoái; hai là câu chưa ổn nếu mình đọc và hiểu sai ý bạn tác giả và cả edit là “ vừa lái xe vừa chuyện điện thoại.”

   - bên tìm chỗ đậu xe, chợt phát ra chỗ cách thang máy này tớ đọc hơn 5 lần mới hiểu ý của cậu “ loay hoay tìmàchút, cậu chỗ đậu xe, chợt phát chỗ trống gần thang máy”. câu này cậu viết cực tối nghĩa đọc khó hiểu. ( thực mong cậu đừng buồn).

   - "Có, con mặc váy, tóc cũng xõa xuống rồi, làm con mới buột tóc." vòng qua B4, lại thấy chỗ này cũng đủ trống, "Trời ạ, mẹ! Mẹ có thể cho con mấy phút được ? Con tìm chỗ đậu xe cái !" --> câu này mình hơi thấy lạ đọc phần cậu viết đối thoại của mẹ và con mình thực mình cảm nhận như hai người *ngang hàng chửi lộn vậy*. Vì sao cậu để câu nhàng chút. “Có ạ, con mặc váy, xõa tóc dài. Chỉ khi nào con làm con mới buột tóc thôi” lái xe vòng qua khu B4, nhìn chỗ trống đủ rộng để đậu xe vào, “Thôi ạ, mẹ! Mẹ có thể cho con vài phút được ạ? Con cần tìm chỗ đậu xe ạ.”

   - hét lên, giựt tai nghe trai tai xuống, lia qua ghế ngồi bên cạnh -> hét lên, giựt tai nghe điện thoại xuống, liếc qua người ngồi bên ghế phụ.

   Hà Phồn Ngọc quan sát nét mặt và động tác của ta lập tức hiểu ra vấn đề, mở tròn mắt, cái miệng nhắn cũng mở đến mức to nhưng chưa từng được mở ra như vậy, ta cũng lên tầng 14 giống ? Cũng xem mắt giống ?

   Trời ạ, tại sao lại có thể có chuyện trùng hợp như thế này cơ chứ? " đừng với tôi là họ Giang!"

   đống người lạ chợt chen lấn vào bên trong thang máy, khiến cho bị đẩy tới góc, Giang Tử Lâm vội vàng giúp mọi người nhấn nút thang máy.

   buồn buồn "Giang Tử Lâm.".

   Trong thang máy chật chội, thanh ai oán bỗng ngân lên, “Hà Phồn Ngọc."

   "Xin giúp đỡ nhiều.”

   Lúc này là giờ cao điểm khi mọi người đều bắt đầu tan việc về nhà, đường cái rộng lớn đâu đâu cũng nhìn thấy xe cộ tấp tập lại, Hà Phồn Ngọc ngồi trong xe của mình, nhưng lòng lại như lửa đốt, liên tục nhìn về phía trước.

   Ai! Đáng lẽ ra nên chọn tàu điện ngầm cho chắc nếu sớm biệt gặp phải tình trạng như thế này, giờ phải biết làm sao đây hả?

   lo lắng nhìn mặt đồng hồ, bảy rưỡi, cuộc hẹn với Giang Tử Lâm bắt đầu lúc 7 giờ, lần trước hẹn hò ấy chỉ trễ có 5 phút mà kêu toáng loạn hết cả buổi trời, hôm nay lại trễ đến nửa tiếng đồng hồ, nhất định tên kia chửi gấp trăm ngàn lần hơn hôm trước!

   bĩu môi, nhìn đèn trụ giao thông bên cạnh làn đường chuyển từ xanh sang đỏ, thở dài, thôi lợi dụng thời gian này trang điểm lại chút cho đẹp.

   Tiện tay cầm cây trâm búi lên mái tóc xoăn thả ở lưng, thời tiết hôm nay rất là nóng, dù thích mái tóc xoăn này nhưng cũng phải để lại, nếu phải Giang Tử Lâm từng thích mái tóc dài như thế này bây giờ, có lẽ cắt nó từ lâu rồi.

   Mà đợi chút, nhưng có liên quan gì đế ấy chứ? Chỉ là thấy để như thế này cũng có vấn đề gì. . . . . . Đúng thế! Gặp lúc tâm tình có chút phiền muộn nào nên mới cắt nó mà thôi.

   Chuyện gặp mặt hôm trước đúng là có chút xui xẻo với , lúc lên đến tầng 14 trong thang máy chỉ còn hai người bọn họ, hai người cũng chỉ có thể bất đắc dĩ nhìn nhau, rồi trong vô thức mà bật cười thành tiếng.

   nhịn được mà "Hi vọng bây giờ đừng nghĩ đến việc trốn đấy nhé.", rồi vươn tay mời .

   "Lời này nên để tôi chứ nhỉ?" Hà Phồn Ngọc cười tươi rói, khách khí mà choàng tay mình vào tay , hai người bọn họn dắt tay nhau cùng vào phòng.

   Giang Tử Lâm chính là con trai của công ty họ Giang, là người nối nghiệp trong tương lai sau này, bọn họ vô tình mà gặp nhau ở bãi đậu xe, lúc ban đầu đối với đối phương có ấn tượng gì nhiều; nhưng khi nhìn hai người khoát tay nhau cùng xuất ở cửa phòng, gia trưởng hai bên nhìn thấy chuyện lạ đời như vậy phải vừa mừng lại vừa khóc, sắp đặt bọn họ nên thường xuyên gặp gỡ nhau hơn nhưng trong hai người cũng ai từ chối lời đề nghị của người lớn.

   Nhưng mà, biết rất ghét mấy chuyện như thế này, cho nên vẫn nhắc lại lần nữa cho Giang Tử Lâm nghe, nếu phải là vì bà nội uy hiếp trắng trợn với , cũng muốn tiếp tục mối quan hệ như thế này.

   Kinh điển hơn là Giang Tử Lâm cũng y như thế, nếu phải là vì mẹ nổi giận với hôm trước, cũng có hứng thú với việc kiếm bạn rồi lập gia thất, còn cái chuyện kết thân hai bên công ty nữa, cũng cực kỳ ghét cay chuyện này.

   ta có lầm hay vậy, dáng người của Hà Phồn Ngọc cũng đến nỗi nào, tên kia chẳng biết cách nhìn người! nhìn vào gương chiếu hậu, thầm lầu bầu.

   Bọn họ chỉ hẹn lần tuần, công việc của bọn họ đều bận như nhau, nếu dành ra được ngày rãnh rỗi trong bảng kế hoạch làm việc hiên nay họ vui lên tận chín tầng mây.

   Lần đầu tiên hẹn hò, hai người bọn họ đến bờ biển ngắm cảnh mặt trời mọc, kết quả ai ngờ tới là bọn họ lại có thể nằm cát ngủ say như chết, sau khi tỉnh dậy lại cười ngừng, nhưng được cái Giang Tử Lâm vẫn rất hào phóng đãi ăn điểm tâm sáng; lần thứ hai hẹn hò bọn họ giao ước với nhau cố gắng tỉnh táo, rồi xem phim chiếu rạp, sau đó ăn ở MacDonald, bàn về bộ phim lúc nãy mới xem đến hết buổi hẹn hò.

   Lần thứ ba bọn họ hẹn nhau xem kịch, từng tình huống kịch kia đều khiến bọn họ ôm bụng cười, lúc về bọn họ cũng chuyện liên quan đến kịch, rồi sau đó tìm quán PUB (quán rượu) uống ít rượu; lần thứ tư hẹn nhau lại đến trễ 5 phút, mà hôm trước cố tình hẹn nhau ở Cố Cung ( Cố Cung thời nhà Thanh, ở Bắc Kinh- Trung Quốc), hại phải đứng dưới trời mưa khổ sở chờ đợi, cuối cùng lấy áo khoác che mưa cho mới bỏ qua mọi chuyện.

   Trong khoảng thời gian này, mỗi ngày trước giờ ngủ bọn họ đều gọi cho nhau, làm như thế này lại khiến họ có thể ngủ ngon hơn bao giờ hết.

   Hôm nay là lần thứ năm hẹn hò, ấy biết nên lập kế hoạch gì , cho nên hỏi có thích làm chuyện gì hôm nay hay .

   cũng chưa có ý định cụ thể nào cho hôm nay, vì vậy hai người quyết định đến quán PUB, đến đó để có thể thả lỏng cơ thể lẫn tâm tình bên trong..

   A, bảy rưỡi rồi .., nhấn số điện thoại, cần phải với Giang Tử Lâm trước tiếng.

   Điện thoại vừa kết nối, Giang Tử Lâm lên giọng cảnh cáo "Hà Phồn Ngọc, cho phép em lỡ hẹn đâu đấy.".

   thảm thiết "Em là loại người như thế sao? Em đường tới đấy đây này!", "Làm thế nào bây giờ? tới lâu chưa?"

   " vừa mới tới, em lái chậm chậm thôi, cần quýnh lên rồi lái xe quá tốc độ đâu." chỉ lo lắng điểm này, tính tình Hà Phồn Ngọc so với còn gấp gáp hơn rất nhiều.

   "Em nhanh nữa!" Nghe được quan tâm của , khẽ mỉm cười.

   " chờ em, cẩn thận chút nhé." như vậy, sau đó cúp điện thoại.

   thực tế tới rất sớm, ngồi ở cửa quán PUB, bởi vì muốn nhìn thấy vẻ mặt tức giận của như hôm trước, cho nên hôm nay đến trước giờ hẹn 10 phút.

   Khuôn mặt Hà Phồn Ngọc lúc cười lên rất xinh đẹp, nên cười như vậy mới tốt hơn, nụ cười của giống như mùa xuân vậy, cực kỳ xinh đẹp pha lẫn ấm áp bên trong

   Dĩ nhiên, giả tưởng vẫn là giả tưởng, chỉ thích hợp để hình dung về mà thôi.

   Tình tình của hơi gấp gáp, có chút cá tính, nhưng lòng tự ái lại cao, vốn là tiểu thư được cưng chiều từ đến lớn cho nên cũng tránh khỏi việc thích được nuông chiều, nhưng mà rất kỳ quái, lại cảm thấy hình như đối xử với mọi người vô cớ mà giận dỗi vô lý như vậy, nhưng đối với lại ngược lại?

   Cái tên tài xế đến muộn những mười phút, vẫn híp mắt cười rồi bảo ta cần gấp như vậy; hôm trước chỉ mới đến trễ có năm phút đồng hồ, phồng mang trợn má, bỏ mặc ở đó rồi khiến cho bị dính nước mưa cả người.

   Nhưng cũng là lạ, mặc dù biết tính cách của là vậy, thế nhưng hiểu sao cảm thấy những lúc kiêu căng lại giống như làm nũng với .

   lại còn rất thích bộ dáng lúc đùa giỡn của .

   Mắt to trợn tròn, cái miệng nhắn nhu lên, làm cho người ta có ý nghĩ muốn chạm vào rồi giữ lấy mà vuốt ve nó.

   Mặc dù có nhiều khuyết điểm, có chút nông nổi bốc đồng, nhưng vẻ mặt ấy vẫn khiến người ta ngừng dừng bước mà đuổi theo .

   "Giang Tử Lâm!" Cuối cùng người đẹp cũng đến bên , "Trời ạ, bây giờ là bảy giờ năm mươi phút, xin lỗi nha?"

   thở ra hơi, chạy đến bên cạnh lườii xin lỗi, gập eo tạo góc 90 độ trước mặt .

   Tác phong của Hà Phồn Ngọc còn như lúc trước, phải biết phân trắng đen ra làm sao, lúc sai sót, câu xin lỗi với người ta cũng thể khiến mất thứ gọi là thể diện; nhưng mà lúc sai, cũng đủ rộng lượng để tha thứ cho , hôm trước ở Cố Cung xin lỗi ít nhất là 20 lần.

   Từ trước đến nay, Giang Tử Lâm rất ít khi lời xin lỗi với người phụ nữ nào, nhưng lại có thể khiến thốt ra lời xin lỗi đến vài chục lần chỉ có mình này!

   " chờ 1 tiếng đồng hồ." cố ý hạ thấp giọng, " Quan niệm về thời gian của em hình như ràng cho lắm."

   Hà Phồn Ngọc há miệng, vẫn cuối người 90 độ như cũ. chưa thôi à, khép nép câu xin lỗi với rồi, lần sau đến sớm chút là được chứ gì!

   Giang Tử Lâm vừa vừa nhìn đồng hồ " suy nghĩ, em nên làm thế nào để chuộc lỗi này đây?".

   "Này, họ Giang kia, làm người nên cố chấp như thế chứ!" giây kế tiếp, lập tức đứng thẳng lên."Em xin lỗi với rồi, còn muốn như thế nào nữa hả? Chẳng lẽ muốn em mổ bụng ra tạ tội?"

   "Mười lăm giây, áy náy của em chỉ kéo dài 15 giây hử!" cực kỳ bất đắc dĩ, "Em thể thành khẩn hơn chút được sao?"

   “ Em rất thành khẩn rồi! Đối xử với em như thế à~~" thuận miệng chút.

   có thành ý! Giang Tử Lâm quay mặt , lắc đầu cái.

   Nhưng Hà Phồn Ngọc nhìn nét mặt lên vẻ "Quá khoa trương", bây giờ rất muốn bỏ , nhưng , thứ nhất là rất đói, thứ hai chính xác là đúng.

   Cho nên, cắn môi dưới, len lén về phía trước mấy bước, cầm tay lên cách thân mật.

   "Xin lỗi mà!" giơ tay lên thề, "Đảm bảo lần sau em tái phạm như vậy nữa..., em ra ngoài sớm chút, tàu điện ngầm sớm tí nữa, để cho ở đây ngồi chờ đến đói bụng đâu."

   "Làm sao em biết đói bụng?" nén cười, quay đầu chỗ khác, tiếp tục giả vờ giận.

   "Bởi vì em chết vì đói đây." Lúc này, cơ thể gần như mềm nhũn.

   Đói bụng? Đúng rồi, bây giờ cũng 8 giờ rồi, đói bụng mới là lạ! Giang Tử Lâm cong khủy tay, chủ động kéo tay tới gần chút, mở cửa bước vào trong quán PUB.

   "Lần này tha thứ cho em." Chút mặt mũi này đối với cũng nên chú ý.

   "Tối nay ăn cái gì? Em còn muốn uống rượu, sau đó lên sàn khiêu vũ!" Căn bản Hà Phồn Ngọc nghe thấy gì, tự mình biến thành con chim như bị kích thích, "Em cảnh cáo trước, được uống rượu!"

   "Tại sao? Chỉ cho phép hầu rượu thôi à?"

   "Bởi vì nếu hai người đều say như nhau, người nào lái xe đưa về?"

   "Chúng ta có tài xế." biết Hà Phồn Ngọc có thói quen tự lái xe, mặc dù cũng thế, nhưng nếu uống ít rượu rồi vẫn có thể kêu tài xế chở về.

   " được, bà nội em mà biết có chuyện hay!" tự chủ chu miệng.

   "Được, vậy chúng ta ngồi tắc xi về nhà." Đưa về nhà, cũng là thói quen của .

   Hà Phồn Ngọc nhìn về phía , nở nụ cười ngọt ngào, tâm trạng trở nên rất hưng phấn rồi gật đầu.

   ra rất mong chờ được ra ngoài chơi với Giang Tử Lâm.

   rất cá tính, tuy hơi kỳ cục, nhưng là đấng mày râu, tính tình cương liệt, theo cách khác, cũng còn rất tốt so với nhiều người từng gặp, chỉ cần làm nũng mọi chuyện đều OK!

   phải đối với bất kỳ người nào cũng đều làm nũng! Nhưng đối với . . . . . .Trong lòng có chuyện vui đối chọi với , rồi nhưng lúc như thế hai người có thể cãi nhau ầm ĩ nguyên cả buổi trời; nhưng những lúc tâm tình tốt biết cách làm nũng, thích những lúc lôi kéo tay , hoặc là lúc che chở thân thể .

   tuần lễ chỉ gặp được có lần, gần đây luôn có ý nghĩ dù tuần gặp vài lần cũng đủ.

   vào PUB, thanh ánh sáng vô cùng náo nhiệt, tầm mắt nhìn xung quanh, có chút hơi ghen tỵ với nữ phục vụ có đôi chân thon dài tới.

   Hà Phồn Ngọc trời sanh cao, người lại gầy như miếng ván giặt đồ, từ trước đều luôn luôn hâm mộ mấy nữ sinh chân dài đầy đặn.

   "Chân dài , tốt ." nhón chân lên, ở bên tai Giang Tử Lâm.

   " sao, em cũng rất xinh đẹp." khen ngợi Hà Phồn Ngọc.

   giọng câu "Dáng người cũng đẹp, vừa gầy lại còn có khuôn ngực đầy đặn."

   "Lớn thành vấn đề, vừa vừa là tốt nhất." tự tin liếc nhìn cái.

   "Quỷ háo sắc!" Len lén nhéo cái.

   Bọn họ ngồi trong cái phòng, cái bàn lớn kết hợp với 2 chiếc ghế sô pha, ngồi đối mặt với nhau, Hà Phồn Ngọc ngồi bắt chéo hai chân rồi thích thú gọi đồ ăn tới, còn thuận tiện kêu thêm ít rượu.

   "Hình như hôm nay có chút lạnh lạnh, khí trời chuyện lạnh rồi nhỉ." xoa xoa bàn tay lẫn cánh tay người.

   "Em khoác áo của ." xong định cởi áo mình.

   " cần..., còn chưa đến nỗi lạnh lắm." hơi do dự, rồi chợt kéo chiếc trâm tóc, mái tóc dài lập tức rũ xuống.

   Giang Tử Lâm nhìn mái tóc xoăn xõa lưng, nhìn khuôn mặt Hà Phồn Ngọc dưới ánh đèn huyền ảo, tại sao lúc nào vẫn có thể khiến cho con người ta hoa mắt như thế nhỉ?

   ràng phải là người mang vẻ đẹp kiều diễm, thế nhưng lại có cảm giác rằng kể cả nụ cười hay cái nhíu mày vẫn khiến đẹp lộng lẫy.

   Hà Phồn Ngọc ngượng ngùng cúi đầu khi nhìn thấy chú ý của với , khóe miệng tự giác nở nụ cười. phát ra thời gian gần đây, thấy Giang Tử Lâm rất thích dáng điệu của như bây giờ, thứ gọi là rung động trái tim, thứ gọi là dịu dàng thục nữ, biết bên trong rất cá tính, nhưng nguyện ý thể dáng điệu ấy ra bên ngoài lần xem sao.

   xấu hổ " cần phải nhìn em như thế.", trong bóng tối thể nhìn ra khuôn mặt đỏ bừng của như thế nào.

   " thích ngồi xem em như thế này." dám ra lời như thế, híp cặp lại ngắm nhìn cách chăm chú hơn.

   " làm phiền đấy, em có cái gì đẹp đâu mà nhìn, tóc tai bù xù, hôm nay em cũng mặc đẹp." Tuy là như thế, nhưng vẫn cố ý mặc loại áo chiffon nhàng tạo độ mềm mại cho cơ thể.

   " sao, thích là được rồi." nghiêm túc nhìn , lời thốt ra khiến cho người khác phải kinh ngạc.

   Thịch. . . . . . Thịch . . . . .Trong lúc bất chợt Hà Phồn Ngọc nghe tim mình đập liên hồi.

   Đúng lúc này phục vụ mang thức ăn vào phòng, liếc qua hai người rồi đặt đồ ăn xuống bàn, ngước lên nhìn Giang Tử Lâm, gương mặt lại nóng lên lần nữa.

   Mãi cho đến khi phục vụ ra khỏi phòng, giữa bọn họ vẫn duy trì trầm mặc như ban đầu.

   "Câu lúc nãy, coi như em nghe thấy." chỉ sợ cảm giác này đối với chỉ là nhịp lỗi mà thôi.

   Bọn họ chỉ vì lợi ích buôn bán mà quen biết nhau, nếu tương lại có kết hôn chăng nữa, tất cả chỉ đều là giả định ban đầu, nghĩ mình nên quá nghiêm túc với chuyện này.

   Giang Tử Lâm có chút ngẩn người, biết lúc nãy vừa cái gì, đó là lời phát ra từ đáy lòng của .

   " thích mái tóc của em, thích đôi mắt của em, cũng thích dáng điệu kiêu ngạo ngông cuồng của em.”

   sợ bị cự tuyệt, lại lần nữa, còn bổ sung nhiều hơn lúc nãy, "Em lại coi như nghe thấy sao?"

   Khóe miệng Hà Phồn Ngọc chợt gợi lên nụ cười như đó hoa sáng sớm, khẽ cắn môi dưới, sau đó gật đầu.

   "Em nghe thấy rồi" trong lòng như có bản của Bethoven ngân lên những giai điệu ngọt ngào.

   cũng thích tóc , hàng lông mày của , ánh mắt của , còn có đôi môi của nữa.

   Tuy điều này giống với tính cách của , nhưng thứ cảm giác khi nhìn thấy ở thang máy khiến cho con người như có luồng điện chạy bên trong.

   giống với những người xem mắt trước đây, thích đem trình độ học vấn rồi thành tựu trong công việc bày vẽ trước mặt , hoặc biểu chính bản thân họ có rất nhiều tài cáng, giống như muốn với rằng kết thân với bọn họ là phúc khí ngàn đời mới có được.

   thích che giấu cảm xúc hỉ nộ ái ố, cho dù có rung động với người khác, cũng cần lòng vòng quanh co.

   "Ừm, thứ ba tuần sau chúng ta ra ngoài chơi được ?" nâng ly rượu, có chút xấu hổ mà mở miệng, "Em có biết nơi bán thức ăn cùng trưng bày xe hơi rất đặc biệt. . . . . ."

   "Ừ, thành vấn đề." Giang Tử Lâm mỉm cười, cũng định ra cầu này với , quả hai người bọn họ rất ăn ý nhau.

   tuần lễ mới thấy mặt lần, hơi lâu.

   Dang tay ra, giựt lại ly rượu tay .

   " làm chi á?"

   "Còn chưa ăn cơm mà uống rượu."

   "Mới uống có ngụm."

   " ngụm cũng được, tổn thương dạ dày, lại khiến cho em nhanh say hơn."

   "Nhưng em khát nước."

   "Phục vụ!" giơ tay nhanh đến chóng mặt, "Cho chúng tôi hai ly nước lọc."

   rố cuộc cũng phải bỏ qua " phiền phức!", thể tranh giành mà uống chút rượu ấy

   "Cảm tạ lời khen ngợi của em." Bụng rỗng mà đòi uống rượu trước mặt ? có cửa đâu.

   Hà Phồn Ngọc lén mỉm cười. vẫn là thích nhất nhưng lúc như thế này, là khi hung hăn lo lắng cho .

   Giang Tử Lâm chống cùi chỏ lên ghế sô pha, đầu ngón tay đặt ở khóe miệng, che nụ cười còn vương môi. thích nhất, là khi câu nệ mà làm nũng trước mặt .

   chừng, hai người bọn họ đều có thể nghĩ tới chuyện sau này, có lẽ việc gắn kết buôn bán bằng hôn nhân cũng có gì là tồi tệ đối với họ.

  5. banglangtrang123

   banglangtrang123 Well-Known Member Staff Member Super Moderator

   Bài viết:
   26,213
   Được thích:
   47,812
   ***Chương 3

   vài ánh đèn hòa lẫn giữa bầu trời đêm, mưa rơi xối xả như trút nước xuống lòng đường, quang cảnh xung quanh đều mờ ảo. Có hai bóng người cầm tạp chí che mưa chạy giữa màn đêm, vất vả mới kiếm được nột chỗ trú mưa dưới mái hiên nhà rồi vội vàng chạy vào đó.

   Toàn thân Hà Phồn Ngọc đều ướt đẫm, đứng sát người vào cánh cửa sắt, cơ thể run rẩy vì lạnh.

   Sai lầm thứ nhất là ngày hôm nay mặc chiếc áo màu trắng lịa vô cùng mỏng, sai lầm thứ hai là lại quên mang theo dù.

   " khỏe à?” Giang Tử Lâm cởi chiếc áo vest người xuống, đưa qua chỗ , "Áo này chống thấm, em mặc đỡ ."

   "Thôi, dù sao cũng ướt hết rồi, mặc vào cũng thế." Hai gò má nóng lên, tự nhiên lại toát ra vẻ đẹp vô cũng hấp dẫn, " cũng lạnh nên mặc vào .”

   "Người như làm sao lạnh chứ?" Khóe miệng Giang Tử Lâm chợt cười, "Môi em run cầm cập kìa, nghe lời mặc áo vào ."

   " cần." Hà Phồn Ngọc hất mặt, cố chấp .

   nóng muốn chết đây! Nhất định là lúc nãy quá nhiều uống rượu , mới có thể nóng đến như thế này.

   Tối hôm nay, là lần thứ mười sáu bọn họ hẹn nhau, buổi tối cùng xem thi đấu bóng chày, lúc đó, nhớ lúc đến toàn bộ khán đài đều chật kín khán giả cùng với tiếng hoan hô vang dội của họ, cùng Tử Lâm chen qua.

   Hai người họ còn ôm nhau hò hét; bởi vì thế trận được thay đổi, khiến cho đội tuyển họ cỗ vũ giành lấy chiến thắng chung cuộc, lấy tia may mắn vượt qua thế nguy hiểm!

   Trận thi đấu đặc sắc, bọn họ cùng tới chỗ quán rượu ăn mừng vụ này, ở đây cũng có nhiều người cùng sở thích, mọi người vừa nâng ly vừa cười đùa vui vẻ, quá vui sướng.

   thích bóng chày, ngờ Tử Lâm cũng thích như ; cũng thích khiêu vũ, kỹ năng khiêu vũ của Tử Lâm cũng kém; về phần nhạc và nghệ thuật được bồi dưỡng từ khi còn cho nên hai người đều có tố chất và trình độ nhất định, độ chênh lệch cũng xa là mấy, mà bọn họ cũng thích biễu diễn ca nhạc như nhau .

   Sao lại có nhiều điểm chung như vậy biết? Lúc nào cũng cảm thấy rất ngạc nhiên. ra lời bà nội , đời này người như vậy, thích hợp với con người của chính mình.

   Khụ, tâm linh tương thông và cá tính đều hợp á, rất thích bên cạnh Tử Lâm từng phút từng giây, những lúc tranh cãi cần phải , bởi vì chưa bao giờ Tử Lâm nhường , lúc hai người khẩu chiến với nhau, đặc sắc vô cùng!

   nha, thích mẫu người đàn ông trốn tránh, thích loại người tính tình dứt khoát.

   vì tính cách kiêu căng của mà né tránh, ở sau lưng lời ra tiếng vào, chê trách có đủ hiền thục nết na của người con ; cũng phải là đại thiếu gia nào đó cố nhẫn nhịn chiều , giả vờ săn sóc cho , biết chừng sau khi cưới hoàn toàn thay đổi.

   Tử Lâm khiến có cái nhìn khác về , muốn làm tranh cãi đến cùng. . . . . . thích cãi nhau với , vô cùng thú vị.
   (Lời Bỉ Bỉ: chị này thích tự ngược =.:)

   Chắc uống quá nhiều rồi, Tử Lâm cũng vậy, càng về sau bọn họ càng uống loạn xạ, cũng biết mình uống những thứ rượu nào, chỉ biết mang máng, hai người cũng thể lái xe về nhà mình, cuối cùng lại rủ nhau tản bộ cho tỉnh rượu, nhưng xui xẻo lại gặp thời tiết xấu, làm cho bọn họ rơi vào tình cảnh trớ treo như thế này.

   "Khó có được những lúc em biết nghe lời người khác nhỉ? Con là phải biết nghe lời." Giang Tử Lâm nhíu mày, run đến như vậy rồi mà còn mạnh miệng."Bảo em mặc vào!"

   "! Ai con phải biết nghe lời. Em là con người biết thuận theo người khác!" Còn ghét nhất mấy cái loại người chỉ biết áp đặt người khác, Hừ!

   "Chính vì vậy nên mới ai muốn!" Giang Tử Lâm uống nhiều nên thốt ra lời này, nhưng câu này là lòng!

   "Em có ai muốn? Tốt thôi, ngày mai em gọi cho Chính Thanh, em xem thử ấy muốn quan tâm đến em hay !" gỡ mấy cọng tóc ướt dính mặt, lộ ra vẻ hả hê.

   Người thích cũng rất nhiều, cho dù tính hơi xấu chút, nhưng người đáng như vẫn có khối người theo đuổi.

   Giang Tử Lâm nghe vậy, lập tức giận tái mặt.

   Cái gì Chính Thanh? chưa bao giờ nghe qua cái tên này?

   "Còn có ai nữa nhỉ. . . . . . Peter, Joe, em đánh cuộc Tiểu Bối cũng thế. . . . . ." Hà Phồn Ngọc đếm đầu ngón tay mình.

   "Đó là những người nào?" có cảm giác mình tỉnh rượu hơn phân nữa, " chưa bao giờ nghe qua?"

   "Hừ, như thế nào em vẫn được coi là mỹ nhân? Chuyện có người theo đuổi là rất bình thường nhà!" trừng mắt nhìn, trong ánh mắt nhuộm chút hơi men vẫn lên vẻ đẹp hấp dẫn.

   vui kéo cánh tay "Tốt nhất. Đừng quên em là vị hôn thê của .” này mặc áo lót màu đỏ bên trong chiếc áo trắng mỏng manh, ràng là rất hấp dẫn người khác!

   "Chuyện này ở đâu ra vậy? phải ai muốn em à? Vào thời điểm nào lại biến thành vị hôn thê của ?" Bước chân vững tựa lên ngực .

   Giang Tử Lâm nhíu chặt mày rậm. Người con này vừa nguy hiểm lại vừa dữ dằn, vừa ngọt ngào lại vừa duyên dáng, đều là của mình thôi!

   đời này còn có ai thích hợp với hơn ? Lòng tự ái của đàn ông bao giờ cũng mạnh mẽ hơn so với phụ nữa, chỉ có mới địch nổi được .

   có đủ loại vẻ mặt khác nhau, từng nụ cười, thâm chí là mỗi lần giận dỗi, chỉ xảy ra dưới tầm mắt của !

   "Khắp thế giới chỉ mình muốn em." hạ giọng , con ngươi nóng bỏng rơi bờ môi của ."Những người khác cút hết bên cho !"

   Hà Phồn Ngọc nhìn , đôi tay đặt lên ngực , bên dưới lớp áo sơ mi này là cơ thể cường tráng của đàn ông, to gan vuốt ve, dán người lên cơ thể ướt mềm của .

   Mỗi lần đối mặt , mới có loại cảm giác như lơ lửng mây như thế này, mới biết mình cũng là bé con bình thường như nhưngc người khác, người đàn ông say mê, câu mà trầm luân.

   Nhìn dục vọng trong đáy mắt , ngẩng cao đầu, môi đỏ mọng trêu đùa .

   Mười sáu lần hẹn hò, đến cuối cùng cũng có thể làm chuyện khác rồi.

   Bình thường tính tình Giang Tử Lâm rất gấp gáp, nhưng bây giờ ngược lại hơi chậm chạp, ngưng mắt nhìn đôi môi của , giống như muốn đem nó nuốt vào bên trong bụng mình, đầu ngón tay chậm rãi di chuyển vành môi , cảm giác êm ái giống như bình thường.

   giọng nỉ non" đối với môi của phụ nữ chỉ thích xem xét thôi à?"

   Giang Tử Lâm cho nhạo báng thêm lần nữa, hung hăng ôm lấy .

   Bỗng trời đất như quay cuồng, mưa dù có lạnh lẽo đến đâu cũng thể dập tắt ngọn lửa bùng cháy bên trong cơ thể, để mặc cho tình cảm của mình phiêu du mọi nơi, hưởng thụ tư vị được hôn như thế nào, được hút hết khí bên trong cơ thể rồi thở dốc từng cơn.

   thậm chí quên cách về nhà như thế nào, cách bọn họ vừa lén lén lút lút vừa mở cửa để ai có thể phát ra như thế nào, vào được phòng mình tầng ba như thế nào, và thể đợi để trút hết quần áo cơ thể lẫn nhau như thế nào.

   Dĩ nhiên cũng quên rất nhiều chuyện cần phải chú ý, tỷ như thứ đầu tiên cần phải biết là đừng để xảy ra tình trạng này ở nhà mình.

   Nếu là bọn họ nhớ đến điều đó, cũng bị bà nội nắm giữ “Nhân chứng vật chứng" vào lúc sáng sớm rồi.

   "Rời giường."

   Có người chuyện. . . . . .

   "Rời giường."

   Hình như có người chuyện .

   Hà Phồn Ngọc tỉnh táo mở mắt, đầu nặng trĩu, giống như có thứ gì bên người kêu vù vù vù vù vù vù.

   Trừng mắt nhìn, phát trước mắt mình cảnh tượng khó hiểu, có tấm lưng bóng loáng trần truồng trước mặt , thở phập phồng theo quy luật nhất định.

   giống như là bị ôm ngủ, tự chủ muốn thoát ra khỏi lồng ngực của người đó, muốn tỉnh lại như thế này.

   Người đàn ông bên cạnh bị động tác của làm cho tỉnh, mờ mịt mở mắt ra, nhìn mái tóc xoăn màu nâu xõa bên cạnh, khóe miệng kiềm chế gợi lên nụ cười hài lòng.

   Cúi đầu hôn lên mái tóc ấy, vùi mặt vào từng cọng tóc.

   "Hả. . . . . ." nhìn lên, thấy được khuôn mặt tuấn tú đẹp trai của ai kia.

   "Tỉnh rồi hả ?" Giọng lúc sáng sớm của hơi khàn nhưng lại có hấp dẫn đặc biệt.

   Mạnh mẽ thu cánh tay lại, xác định người trần truồng kia nằm trong khủy tay , khiến cho cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

   "Mệt quá." nâng thắt lưng lên, dịch chuyển tới trước mặt , dán vào chóp mũi , " làm cách nào lại ở giường của em?"

   "Vậy em làm cách nào lại có thể mệt như vậy hả?" nhìn chằm chằm môi của , thấy thế nào mình cũng muốn tỉnh dậy ngay bây giờ? Ồ, là thỏa mãn chưa đủ.

   Nghĩ đến đây, hôn lên đôi môi . Môi của người con này mềm như nước, nhất là sau khi hôn càng thêm mềm mềm, đỏ mọng. Đúng là thứ đặc biệt.

   Mặc dù đầu óc Hà Phồn Ngọc lúc này hơi loạn nhưng hồ đồ đến nỗi quên chuyện xảy ra tối qua, là do uống nhiều rượu, nhưng thần trí lúc đó vẫn còn chút tỉnh táo, ít nhất vẫn biết đầu tiên là bọn họ hôn nhau ở ven đường, sau đó thẳng về nhà.

   Về phần quá trình để cho mò lên giường nhớ như thế nào, chỉ nhớ như in nụ hôn nóng bỏng của dàng cho , an ủi từng tấc thịt cơ thể của , cảm giác vui thích ấy như nhét sâu vào từng tế bào sâu bên trong người, làm cho quên bản thân mà đón nhận tiếp xúc cơ thể lẫn nụ hôn của .

   Dĩ nhiên lúc đó cũng có rãnh rỗi, đối với loại chuyện như vậy phải xử cho công bằng, cũng trêu đùa cơ thể của từ xuống dưới, kể cả cái nơi xấu hổ nhất cũng bỏ qua.

   Kết quả cuối cùng đều khiến cho hai người bọn họ đạt được khoái lạc tột cùng. . . . . . Ba lượt? Bốn lần? Còn đến khi trời gần sáng mới ngủ? hình như quên mất chuyện này.

   thích hôn, cách thức vuốt ve cơ thể , thậm chí là thân thể của .

   "Được rồi, em còn muốn ngủ chút, đừng quấy em.” chỉ vào chóp mũi của , "Biết thân biết phận chút, ngoan ngoãn nghe lời."

   "Chuyện này rất khó, bây giờ là buổi sáng. . . . . . người bộ phận đặc biệt tỉnh táo.” cố ý ôm sát vào người, khiến cho cảm nhận được nơi dục vọng dựng đứng bên dưới.

   "Này, em mệt. . . . . còn muốn tiếp tục à?" đỏ mặt đánh cái, " được đâu, chờ em ngủ đủ rồi cùng đại chiến 300 hiệp." (Bỉ Bỉ: *đỏ mặt ~ing)

   "300?" Giang Tử Lâm nghiêm túc suy nghĩ đến chuyện này. Nhịn lửa lần, nhưng bảo vệ thân thể cả đời nha!

   Nhìn thấy dáng vẻ suy nghĩ của , Hà Phồn Ngọc mắc cỡ cười khanh khách. Nếu làm 300 hiệp chỉ sợ mệt đến chết, chỉ chơi mà lại tưởng .

   "Đồng ý!" ôm , " Em mau nghỉ , tỉnh dậy rồi chiến tiếp 300 hiệp."

   "Ha ha ha. . . . . ngờ!" nở nụ cười ngọt ngào, ngọt giống như đường mật, thể tan chảy.

   Giang Tử Lâm cưng chìu ôm lấy , đến bây giờ mới biết mệt mỏi là như thế nào, cho nên việc nghỉ ngơi phải đặt lên hàng đầu.

   Tất cả mọi chuyện diễn ra đêm qua giống như gấc mộng, cuồng nhiệt đòi hỏi thân thể của , hít hết mọi hương thơm dịu ngọt cơ thể của , ngay từ lúc ban đầu, từng muốn hôn đôi môi chịu khuất phục của , chiếm lấy cơ thể của .

   mạnh mẽ kiến cường như thế mới có thể kích thích bản năng của người đàn ông —— chinh phục và chiếm đoạt, khiến cho thỏa mãn vô cùng.

   Tâm hồn ăn ý cản trở việc cơ thể kết hợp với nhau cùng nơi, chưa ngừng suy nghĩ muốn , ở bên thương .

   "Chẳng lẽ Giang tiên sinh sợ tinh lực cạn kiệt người mất hay sao?"

   Có tiếng vang lên, Hà Phồn Ngọc trừng mắt. Sao lại giống tiếng lúc nãy mình nghe thấy vậy nhỉ?

   " Em vừa mới cái gì đấy?" Giang Tử Lâm nhắm hai mắt, mặt vẫn còn lên vẻ hạnh phúc say mê.

   "Em?" Hà Phồn Ngọc đột nhiên mở to hai mắt, trong nháy mắt hoàn toàn tỉnh táo!

   thể nào! vội vàng dùng tay chống đỡ cơ thể, hoảng hốt luống cuống nhìn người đứng nơi cuối giường mình~~" Bà nội!"

   Đúng, có bà lão xõa mái tóc dài trắng chống gậy, mang theo nụ cười quỷ dị đứng ở đuôi giường, nhìn chằm chằm vào cháu của mình, người khăng khăng bao giờ tình chuyện kết hôn vì kinh doanh, nhưng vào lúc này lại mảnh vải che thân nằm giường với người đàn ông mà nó dù có chết cũng muốn lấy làm chồng.

   "Bà nội?" Giang Tử Lâm hoàn toàn tình huống bây giờ, "Em mộng du à?"

   "Bà nội em!" vội quay đầu trừng mắt nhìn , khách khí vỗ vỗ mặt , " tỉnh lại mau cho em!"

   Bị mấy cái vỗ làm tỉnh giấc, Giang Tử Lâm ngẩng đầu nhìn về phí , nhìn thấy chống nửa người lên khỏi mặt giường, mặt hốt hoảng vô cùng, vì thế theo tầm mắt của nhìn về phía đuôi giường.

   Má ơi! Trong nháy mắt tỉnh táo vô cùng, vội vàng nắm chăn che cơ thể lại. Tại sao bà nội Hà lại ở trong phòng của Tiểu Ngọc cơ chứ?

   Đây là trường hợp được coi như mất mặt nhất từ trước đến nay của ? Đối diện với cảnh nam nữ mảnh vải che thân nằm ở giường, cuối giường còn có lão bà đức cao vọng trọng đứng ở đó, nghe , bà ấy mới chính là đầu não của công ty thực phẩm họ Hà từ xưa đến giờ.

   Hà lão phu nhân nhàn nhạt nhìn thoáng qua đôi nam nữ giường, cháu tính khí mạnh mẽ của mình, người khác là người kế nhiệm tiếp theo đảm nhiệm chức vụ chủ tịch của công ty họ Giang, từng gặp qua lúc xem mắt, và chỉ thân thiết lúc gặp nhau đó thôi !

   Lần này bà ra tối hậu thư đối với cháu của mình, vô luận như thế nào cũng phải với người ta hẹn ra ngoài chơi vài lần, nhớ mỗi lần xem mắt, còn chưa có lui tới khiến cho đối phương chạy mất dạng, đây là cái loại gì vậy hả?

   Khó lắm mới thấy được hai người này chấp nhận điều kiện kết hôn vì kinh doanh mà lại với nhau, bình thường đường dây điện thoại kết nối đến nửa đêm nhưng chuyện vẫn chưa xong, lại còn thường xuyên sắp xếp cuộc hẹn với nhau. Đối với chuyện này bà cũng rất vui, hơn nữa rốt cuộc cũng có người có thể chịu đựng nổi tính cách của Hà Phồn Ngọc nhà bà, bà cầu còn được.

   Ừ, nhưng bà cũng nghĩ lại có ngày hai đứa trẻ ra mắt gia đình bằng cái thể loại như thế này, giống người bình thường.

   "Thể trạng cậu tệ, chắc có luyện tập thân thể thường xuyên." Hà lão phu nhân bắt đầu quan sát người Giang Tử Lâm, thấy thế đem chăn kéo cao lên hơn.

   Đáng chết, tại sao chăn của con lại như thế này hả?

   "Bà nội, bà vào đây để làm gì thế ạ?" Hà Phồn Ngọc vội vã giảng hòa, muốn mình vừa bị bắt gặp cảnh này lại thể cử động rời chỗ khác như thế.

   "Ai, vốn là tới chất vấn cháu bảo bối của ta đêm hôm qua tới mấy giờ mấy về nhà, kết quả vừa vào tới nơi bị cảnh này hù đến nỗi sợ hãi." Mặt Hà lão phu nhân làm ra vẻ bất đắc dĩ , "Xem ra hai đứa tiến triển rất thần tốc, mới qua đêm tinh thông mọi thứ rồi nhỉ!"

   "Bà nội!" Hà Phồn Ngọc vừa xấu hổ vô cùng, bà nội đứng ở đằng trước, bọn họ cũng thể nào mặc quần áo vào được."Bà ra ngoài lát được , như thế này rất kỳ cục!"

   "Làm sao có thể? ra bà nội rất vui mừng, ngờ hai người các con tới bước này rồi." Bà nội Hà cười đến toe toét, "300 hiệp chứ? Người trẻ tuổi là tốt đó nha!"

   Khụ, Giang Tử Lâm khỏi đỏ bừng cả khuôn mặt. Bà nội Hà bây giờ giỡn, sao có cảm giác người mình thân thiết chuyện hôm xem mắt lại giống nhau? Khi đó bà là bậc tiền bối hiền lành, đâu có tư tưởng xấu xa như bây giờ?

   "Được rồi, chuyện đến mức này rồi, chắc phải luôn bước kế tiếp hai đứa nên làm gì!" Nghe hết câu cuối cùng bà vừa dâu mới vẫn chưa thể giải thích được tình hình bây giờ, còn chủ động kéo cái ghế đến phía cuối giường, chút lo lắng ngồi lên rồi nhìn bà nội.

   "Bước kế tiếp?" Hà Phồn Ngọc trợn tròn mắt, có ý gì đây?

   "Đúng rồi, Giang Tử Lâm, cháu bây giờ lên giường với Phồn Ngọc nhà ta, tính toán chịu trách nhiệm như thế nào đây?" Bà nội Hà bắt chước biến đổi sắc mặt trong Xuyên Kịch, trong nháy mắt sầm mặt xuống.

   (Xuyên Kịch: kịch hát Tứ Xuyên, lưu hành ở tỉnh Tứ Xuyên và số vùng ở Quý Châu, Vân Nam, Trung Quốc)

   Lên. . . . . . Giang Tử Lâm nhìn về phía người con bên cạnh mình. Đúng vậy, là mò lên giường Hà Phồn Ngọc, nhưng đây là chuyện hai bên đều đồng ý , tại sao Hà lão phu nhân lại giống như đối xử với Tiểu Ngọc ra làm sao.

   Tối hôm qua cũng bị "Muốn làm gì làm" rất lâu!

   "Bà nội, làm ơn ! Cái gì chịu trách nhiệm với chịu trách nhiệm hả!" Hà Phồn Ngọc lần đầu tiên bị gây khó dễ như thế này, "Tối hôm qua do chúng cháu uống hơi nhiều rượu, lại thuận tiện, cho nên, cho nên mới thuận tiện dẫn ấy lên phòng thăm phòng. . . . . ."

   thăm cái đầu á! Giang Tử Lâm ngắm nhìn bốn phía, tính đến thời điểm bây giờ mới nhìn căn phòng của Hà Phồn Ngọc như thế nào.

   "Giang tiên sinh." Hà lão phu nhân nghe cháu chuyện chuyển lời sang Giang Tử Lâm, tầm mắt hạ xuống người như chuẩn bị làm thịt dê . (Bỉ Bỉ: người ta là con dê lớn, lớn mới làm được 300 hiệp =.:)

   "Chịu trách nhiệm??" Giang Tử Lâm tâm trạng nặng nề nhăn mày, "Chúng cháu là bạn bè trai với nhau, chuyện như vậy cũng là rất tự nhiên mà bà?"

   "Hả?" Hà lão phu nhân nhướng mi, điều tất nhiên là lý do này thể thuyết phục được bà rồi.

   "Bà nội, đừng làm loạn nữa! Mà chúng cháu là . . . .Vị hôn phu hôn thê của nhau phải ?" Hà Phồn Ngọc xong, len lén lấy cùi chỏ thúc vào người Giang Tử Lâm dưới chăn bông." có chuyện làm loạn ở đây, dù sao. . . . . .Như vậy vẫn đúng!"

   " sai." Giang Tử Lâm ôm lấy thắt lưng mịn màng của . Nhìn âu yếm, " Em là vị hôn thê của ."

   Đây là lý do thỏa đáng nhất ở thời điểm này! Giang Tử Lâm hôn lên gương mặt , nhẵn bóng thô ráp, là dễ chịu.

   "Được, vậy kết hôn !" Hà lão phu nhân đột nhiên đưa ra quyết định kinh người "Càng nhanh càng tốt, cuối tháng tiến hành hôn này luôn !"

   "Cái gì?" Hai người quả nhiên ăn ý mười phần với nhau, cùng nhau hét lên trước mặt bà nội.

   Kết hôn? Cuối tháng? Hôm nay cũng là ngày năm rồi. Nghĩ sao lại muốn cuối tháng này tổ chức hôn lễ?

   "Dù sao chuyện đến nước gạo nấu thành cơm, còn dài dòng kéo dài nữa làm cái gì? Bà nội có cảm giác rất vui mừng, rốt cuộc Hà Phồn Ngọc tìm được đối tượng thích hợp với nó." Hà lão phu nhân ưu nhã đứng dậy, "Chút nữa bà đem chuyện này ra bên ngoài, tháng này lúc nào hai đứa rãnh tổ chức hôn lễ luôn !"

   Câu vừa thốt ra, dâu mới ngồi giường suy nghĩ tại chỗ mất mấy giây, tiếp theo đó liền bắt đầu oán trách bà nội mình.

   "Bà nội, cái gì mà chuẩn bị tổ chức lễ cưới? Tháng này con rất bận, dự án cửa hàng thức ăn nhanh vẫn còn trong giai đoạn thảo luận, sản phẩm chuẩn bị chế biến vẫn còn chưa giải quyết xong xuôi. . . . . . được, vì sao con phải kết hôn nhanh như vậy?"

   "Lão phu nhân! Tháng này cháu phải Macao khảo sát tình hình thực tế bên đó, sao cháu có thể rãnh rỗi được chứ? Kết hôn đâu nhất thiết phải vào lúc này?"

   "Macao?" Bất chợt Hà Phồn Ngọc quay đầu nhìn , "Chừng nào Macao? Vì sao lại với em?"

   "Giữa tháng này, khảo sát thị trường thuận tiện đến đó gặp mặt bạn bè. . . . . . quên với em rồi sao?”

   "Cái gì mà quên! Chúng ta trước là cùng nhau chơi, bây giờ ở sau lưng em nơi khác là sao?” Hà Phồn Ngọc giận đến mức giơ tay lên đánh ", bạn bè như thế nào? Là nam hay nữ?"

   Ái chà chà! Nhìn dâu mới đáng làm sao nha! Hà lão phu nhân mỉm cười, lặng lẽ ra ngoài. Nhớ khoảng thời gian lúc mới bắt đầu, Giang Tử Lâm ban đầu cũng có chút trầm ổn, ngờ tính tình lại giống nha đầu này y như đúc. . . . . . ầm ĩ !

   Trong phòng hai người vì chuyện Macao mà trãnh cãi với nhau, đến cuối cùng Giang Tử Lâm chịu nổi ngay lập tức tóm lấy cánh tay đánh người của , trực tiếp đè xuống giường, dùng nụ hôn dài buột phải im miệng lại.

   " , được chưa?" Lưu luyến rời khỏi đôi môi , Giang Tử Lâm có chút bất đắc dĩ nhìn đầu hàng.

   "Hừ! Tùy , phải là vì em mới thế." bốc đồng quay đầu qua bên, nhưng ra nơi đáy lòng rất vui vẻ.

   "Chuyện kế tiếp nên làm thế nào đây?"

   "Chuyện kế tiếp gì?" Đại khái là bị hôn đến choáng váng đầu óc rồi, hoàn toàn quên mất cái chuyện quan trọng nhất lúc này.

   "Kết hôn đó, bà nội của em ra lệnh cho chúng ta lập tức kết hôn. . . . . . Cuối tháng này nữa, trời ơi!" Giang Tử Lâm nhức đầu, nằm xuống bên cạnh." biết sao lại để xảy ra chuyện này?"

   "Vậy em giải thích với bà nội, cần thiết phải kết hôn nhanh như thế này?" ngồi dậy, bắt đầu tìm quần áo để mặc, " đem áo quần của em để ở đâu rồi?"

   "Làm sao biết." cũng đứng lên tìm quần áo, "Nếu biết, lúc nãy mặc vào rồi, đến nỗi ở tren giường nằm chờ chết như thế."

   ". . . . . ." Hà Phồn Ngọc ngồi giường kiếm quần áo, nghe câu của làm cảm thấy được thoải mái, "Nằm chờ chết?"

   "Tình cảnh lúc nãy giống như vậy sao? Chúng ta lại có quần áo che chắn, rồi bị nhìn đến nổi thể cử dộng được, chỉ có thể để mặc cho bà nội em tùy ý áp bức, đến giờ phút này lại bị bà ép cưới sớm." Đối với , cảnh tượng ấy giống như mình bị nhào nặn đến mức thảm hại, "Sớm biết thế này tối qua nên đến nhà của ."

   Hà Phồn Ngọc lén trừng cái, vén chăn lên rồi bước xuống giường, đến bên cạnh tủ tìm quần áo cực nhanh.

   Lời đó của là có ý gì? Mặt lại thể cam tâm tình nguyện kết hôn với mình, muốn bị bức hôn đúng ?

   cũng vui lòng gả cho , nhưng chuyện này người lớn trong nhà sơm biết thôi, dì Giang vốn muốn hai nhà kết thông gia với nhau, tương lai hai công ty đều có thể giúp đỡ lẫn nhau về mặt lợi ích kinh doanh, hơn nữa ghét , nên lúc trước mới hẹn hò với như vậy.

   "Nếu muốn nảy sinh quan hệ với em, em có thể chuyện với bà nội.” mặc áo ngủ tơ lụa, "Em kiên trì muốn, bà nội cũng thêt bắt em làm gì được."

   Hả? Giang Tử Lâm mặc xong quần áo, cảm thấy trước mắt mình hình như có mùi thuốc súng nồng nặc ?

   Tiểu Ngọc giận à? Sao vô duyên vô cớ lại lên cơn như thế? Chẳng lẽ bất mãn đối với chuyện kết hôn này?

   Đùa chứ! cũng được coi là mọt người đàn ông độc thân có chất lượng hoàng kim nay, lại còn muốn suy nghĩ thêm ? Nếu phải do bản thân có ấn tượng tốt đối với , làm sao có thể tốn thời gian hẹn hò với , còn nhịn đến lần hẹn thứ 16 mới hôn ?

   "Em muốn gả cho ?” cau mày, càng nghĩ càng tức.

   "Là do muốn kết hôn thôi.” thuận tay cầm theo chiếc kẹp tóc bàn trang điểm, định ra ngoài.

   Giang Tử Lâm lập tức kéo tay , ôm vào trong vòm ngực. Người con này dễ nổi giận, ngay đến mắt cũng nhìn lấy cái.

   " muốn kết hôn bao giờ, em muốn đâu?" Giang Tử Lâm ôm , thích cơ thể xinh xắn này của .

   "Lúc nãy giống như cam tâm tình nguyện vậy, giống như hối hận tối qua lên giường với em." Hà Phồn Ngọc cắn môi, rồi quay đầu chỗ khác.

   Hối hận? Làm sao có thể hối hận được? nhìn tiểu thư bốc đồng trước mặt mình, nhìn như vậy mới hiểu ra mọi chuyện, chẳng qua là chắn chắn mình có được đầy cá tính này.

   nới lỏng lực tay, chuyển qua dịu dàng ôm lấy , hơn nữa ra sức đòi hỏi chủ động hôn lên gò má mặt , cổ , sau đó mở rộng cổ áo .

   " làm chi vậy?" rụt cổ, bị hôn đến mức người có mấy vết màu hồng mờ mờ “Này, Giang Tử Lâm. . . . . ."

   "Nếu như hối hận, ngay lúc này và tại đây để cho em ra khỏi cửa." ôm ngang eo bồng lên, khiến cho thét lên tiếng sợ hãi.

   "A! làm người ta sợ muốn chết.” ngừng ôm lấy gáy của , ngượng ngùng cong cong vành môi với , "Bây giờ muốn làm gì? phải hối hận rồi à?"

   "Làm sao có chuyện đó? Tối hôm qua nếu người của em giờ mới hối hận kịp." rất , thậm chí còn có thể ôm quay hai vòng . “ muốn kết hôn, chỉ cảm thấy xấu hổ khi lúc nãy mình bị người ta nhìn thấy hết như thế thôi.”

   Hà Phồn Ngọc nghe như vậy, vui vể đến nổi biết dùng lời như thế nào để diễn tả hết tình cảm của mình, cái miệng nhắn tạo thành hình vòng cung, vẻ thẹn thùng xấu hổ hiếm thấy lên mặt, trừng mắt nhìn .

   " muốn kết hôn với em?" ngượng ngùng chọt vào ngực , "Tính tình của em rất xấu."

   "Người tám lạng người nửa cân."

   "Chân em rất ngắn."

   "Cân xứng với nhau.”

   "Bộ ngực cũng . . . . ." Lời này đặc biệt hạ thấp giọng , do đặc biệt để ý đến chỗ này.

   "Vừa đủ sờ." cười xấu xa.

   nhịn được bật cười, trái tim như đám mây bay lơ lửng trong trung, chưa bao giờ trải qua cảm xúc vui vẻ như thế này trong đời.

   Gả cho . . . . . Nghĩ như thế nào cũng cảm thấy rất thích.

   Giang Tử Lâm ngồi lên chiếc ghế sô pha bên cạnh, vẫn ôm Hà Phồn Ngọc trong lòng, là người con khô khan nhất mà từng gặp, cộng thêm việc rất gầy nữa, nhưng cảm giác mỗi khi ôm vẫn là thứ ấm áp nhất từ trước đến nay đối với .

   Này là từng lọn tóc uốn, này ngọt ngào giấu trong , này là quả ớt cá tính làm người ta say đắm, còn có vẻ thẹn thùng bí mật ít khi bộc lộ ra bên ngoài, từng điệu bộ của đều thích.

   người ở trong thế giới thương trường cạnh tranh lẫn nhau, từ trước đến giờ chỉ chú trọng đến lợi ích kinh tế, nếu như thời gian cả đời còn lại của cho dù bị ép lấy Hà Phồn Ngọc, vẫn cảm thấy vô cùng đáng giá.

   " được chân , em rất ghét cái kiểu kết thân vì kinh doanh." miệng như vậy, nhưng người vuid vào ngực của Giang Tử Lâm.

   " cũng vậy, dù có đánh chết cũng muốn từ chối." Mặc dù biết cả đời cũng bao giờ trốn thoát được, nhưng vẫn muốn giành lấy chút thời gian được tự do.

   Hai người hẹn mà cùng nhìn nhau cái, giống như nhớ tới lần trước mình mạnh miệng ra chuyện này với nhau, ở lần hẹn đầu tiên Hà Phồn Ngọc cũng "Em là bất đắc dĩ" như vậy .

   Giang Tử Lâm cũng có điểm nào hơn, trưng ra bộ mặt lạnh lùng, thẳng vào vấn đề chính ngay lúc đó "Chính xác là phí phạm thời gian."

   "Khụ, theo lời đây chỉ là chuyện kết thông gia, em cũng rất tiến bộ về chuyện này!" liếc cái thử dò xét, "Em có thể lập ra bản hợp đồng, sau khi cưới ai cũng can thiệp vào chuyện của người khác, em cũng muốn tự do tìm bạn trai."

   Giang Tử Lâm kinh ngạc, thêm chút tức giận mặt. Người phụ nữ này còn muốn tìm bạn trai?

   Bây giờ nên gì đây? Cũng thể tức giận mắng được làm thế? Giống như rất đến chết bằng —— làm được!

   "Đồng ý, cũng có thể tìm bạn , chỉ cần duy trì danh nghĩa vợ chồng là được." Muốn tính mọi người cùng tính.

   "Nhưng để bị phát ! Bị phát ra đám ký giả làm phiền em đến chết!" nhanh chóng rời khỏi chân , ngồi lên ghế sa lon, còn cách nhau tấm đệm.

   muốn tìm bạn sao? Nếu giờ làm nũng với cũng được, giống như tỏ ra là người rất thích loại người như —— hừ, đợi kiếp sau !

   "Được, miễn là em có thể lay chuyển được Hà lão phu nhân." Giang Tử Lâm định đứng dậy.

   "Cứ để em lo." Muốn kết thân ? Đúng rồi, hai người bọn họ ai cũng chưa ai với người nào, tất cả mọi chuyện đều là việc kết thân mà thôi.

   Dù sao vẫn thể làm trái ý lời của bà nội, thế nhân dịp này trực tiếp lên thảm đỏ trải sẵn , tuy lần vất vả suốt đời nhàn nhã!

   Hừ, danh nghĩa vợ chồng đúng . . . . . . Hà Phồn Ngọc giẫn dỗi vào nhà tắm, Gianh Tử Lâm nhà có bản lĩnh đừng có bước lên giường của tôi!

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :