1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Màu Xanh Huyền Bí - Miêu Diệc Hữu Tú

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   ☆ 25. Quan hệ tiến triển bất ngờ 
   Edit: Ishtar
   Tang Đồng mien liên suy nghĩ hồi, thời gi­an cư nhiên trôi qua rất nhanh. Hóa trang tốt, làm xong kiểu tóc, Tang Đồng dưới giúp đỡ của nhân viên trang phục mặc vào tầng tầng lớp lớp y phục.

   Thợ trang điểm lui về phía sau hai bước thưởng thức phen, thở dài : “Lạc phu nhân phong cách tốt vô cùng, mặc vào bộ y phục này rất có feel­ing (nguyên văn nhé ^^), chính xác là danh môn khuê tú từ cổ đại xuyên qua mà đến!”

   Tang Đồng cười : “Đây còn phải là mọi người hóa trang tốt, y phục làm ra tinh xảo, tôi mới có thể đem y phục xinh đẹp như vậy mặc ra hàm xúc!”

   Mấy người cười sửa sang lại Tang Đồng người phối kiện, Lương Tiểu Nghệ liền vào.

   Tang Đồng vừa nhìn ánh mắt của Lương Tiểu Nghệ cũng biết ta sắp những lời khó nghe rồi, biến sắc với người khác: “Mọi người trước ra xem người khác có cần giúp tay hay , tôi sửa sang xong lập tức ra ngoài!”

   Trong phòng hóa trang rất nhanh chỉ còn lại Tang Đồng cùng Lương Tiểu Nghệ.

   Tang Đồng soi gương sửa sang lại đai lưng, nhìn cũng nhìn Lương Tiểu Nghệ cái.

   Cung trang hoa lệ, trang dung tinh xảo, phối sức khéo léo sáng tạo. . . . . . Cộng thêm Tang Đồng có gương mặt bình tĩnh nhìn ra khe hở, chút nào khiến Lương Tiểu Nghệ tìm ra nơi trút giận.

   “Lúc trước phải muốn bị trộn lẫn trong giới sao? Đều rút khỏi làng giải trí lại còn rào trước đón sau bò tiến vào. Thế nào, phim của Nghiêm Đạo bộ quá mê người? Chắc là vậy, dù sao Nghiêm Dực Toàn có thể là đạo diễn số số hai, cộng thêm kim bài biên kịch tác phẩm tâm huyết, ê-kíp chế tác là tiêu chuẩn hạng nhất, hơn nữa còn có Vinh Hiển cây bút lớn đầu tư, dù là người nào, cũng cự tuyệt được cơ hội tốt như vậy. . . . . .”

   Tang Đồng sắc mặt bất động, đem phối sức ngang hông treo tốt, lúc này mới xoay người nghiêng mặt nhìn Lương Tiểu Nghệ.

   Lương Tiểu Nghệ vẫn là bộ dạng nhu nhược yếu đuối chọc người trìu mến, mặt mang nụ cười ôn hòa ngượng ngùng, lúc chuyện vĩnh viễn dịu dàng, giống như con nai con rành việc đời, lúc nào cũng có thể bị kinh sợ .

   Nhưng cặp mắt kia, lại giống như lúc đầu oán độc, chứa đầy những mưu tính toán.

   “Nha, bị tôi trúng chứ gì? Chậc chậc, nhìn xem chút trang phục cùng đạo cụ này, khoản đầu tư lớn a! Xem ra Lạc Nhị gia quả như bên ngoài đồn đãi tiêu tiền như rác, đối với phụ nữ bên gối vĩnh viễn xa xỉ hào phóng. . . . . . chút coi, Tang Đồng, là dùng thủ đoạn gì hầu hạ Lạc Nhị gia vui vẻ như thế, lại đem vai nữ chính cho loại minh tinh hết thời thối lui khỏi làng giải trí ba năm qua hả?”

   Nếu phải chính tai nghe thấy, ngươi vĩnh viễn cách nào tưởng tượng, Lương Tiểu Nghệ bề ngoài vô hại như tiểu nương như vậy, là như thế nào dùng vẻ mặt thuần khiết ngây thơ, ra lời khó nghe ác độc như thế.

   Lương Tiểu Nghệ liếc nhìn nét mặt của , khinh thường : “Ít bày ra dáng vẻ cao quý thể xâm phạm kia ! Dựa vào loại thủ đoạn này từng bước bò lên . . . . . . đúng là làm mất thể diện phụ nữ mà!”

   Tang Đồng thở dài, trời mới biết muốn cùng Lương Tiểu Nghệ đối nghịch, nhưng chịu nổi có vài người chính là vô liêm sĩ, ngươi càng núp, họ càng giống như con ruồi đuổi mãi .

   Tang Đồng xa cách mở miệng: “Tráng sĩ, tôi có làm mất thể diện phụ nữ hay , mắc mớ gì tới hả?”

   Lương Tiểu Nghệ đầu lông mày khẽ co quắp, đè nén tức giận giễu cợt: “Tang Đồng, đừng cho là có thể mượn cơ hội này đến gần Lương Nguyên! nhìn xem bộ dáng bây giờ coi, biết bị bao nhiêu đàn chơi đến hư rồi , cho dù cố chấp lao vào, Lương Nguyên còn có thể chê bẩn nhìn thuận mắt nữa ấy chứ! nếu như còn muốn giữ chút mặt mũi, liền ít lợi dụng Lạc Nhị gia để xuất , hảo hảo kính cẩn ở nhà làm Lạc phu nhân của !”

   Tang Đồng vẻ mặt tán thưởng, cảm thán lâu : “Lương Tiểu Nghệ, ba năm gặp năng lực đổi trắng thay đen của càng tiến bộ a!”

   Tang Đồng nhàng cười tiếng, mang theo hàm ý khinh bỉ từ tốn quá : “Tôi bị bao nhiêu đàn ông chơi qua chẳng lẽ là do Lương Tiểu Nghệ định đoạt sao? Thế nào, phải quên trước kia giúp tôi sắp xếp bao nhiêu đàn ông chứ! Nhìn như vậy đáng thương a sao lại mắc chứng đãng trí của người già chứ? , già nua si ngốc làm sao còn có thể có nhiều mưu quỷ kế như vậy, lần trước quay thử gặp cực phẩm ký giả là an bài ? Bộ dáng khó coi vẻ mặt chanh chua, khó trách đau khổ thầm mến hao tốn tâm cơ bao nhiêu năm, Lương Nguyên vẫn chỉ xem là em mà thôi!”

   Lương Tiểu Nghệ hừ lạnh: “Ngay cả khi tôi cả đời chỉ có thể là em của ấy, cũng so với còn vững chắc hơn! Tối thiểu vì em tôi đây, Lương Nguyên chính bỏ rơi lần lại lần đấy thôi. cho là còn có cơ hội cùng Lương Nguyên ở cùng chỗ sao? Mặc dù ấy có hợp tác bảy lần tám lần nữa cũng đừng nghĩ tới chuyện gương vỡ lại lành!”

   Tang Đồng gật đầu cái: “Có chí khí, Lương Tiểu Nghệ là nam nhân thuần thục, nam tử hán, trâu bò! Tôi sánh bằng , tôi là kiều hoa, chịu nổi tàn phá, tôi đùa với nữa được chưa!”

   Lương Tiểu Nghệ cười nhạo: “Nếu thức thời liền chủ động xin rút lui khỏi đoàn làm phim, về sau biến mất ở trước mặt chúng tôi!”

   Tang Đồng tỉ mỉ nhìn nhìn Lương Tiểu Nghệ, cười như cười : “Tôi tại sao lại muốn cho sung sướng tự tại nha! phải sợ tôi quay lại làm việc chứ? Lương Tiểu Nghệ cũng có lúc sợ hãi à. . . . . . Thế nào, tôi có thể diễn vai nữ chính của Nghiêm Đạo ghen tỵ ư? Đúng vậy a, tôi chính là có điều kiện có thể diễn cùng Lương Nguyên, diễn còn là quan hệ thanh mai trúc mã, sao? Bất quá chỉ là sử dụng những thủ đoạn mờ ám mà thôi!”

   Lương Tiểu Nghệ giận dữ: “Tang Đồng ——“

   “Tôi thế nào?” Tang Đồng tới cạnh cửa, quay đầu lại giễu cợt , “ cho là tôi đấu lại ? Tôi cũng chỉ là lười so đo với ! Còn có. . . . . . Nhớ trang điểm lại , sắc mặt rất khó nhìn!”

   Tang Đồng thản nhiên ra khỏi phòng hóa trang, đột nhiên cảm thấy uất ức phiền muộn trong lòng bấy lâu nay tản ít.

   Diễn viên nam tạo hình tương đối đơn giản, dán lên tóc giả, thay đổi y phục cùng vài phụ kiện linh tinh, cho nên Tang Đồng lúc ra, Lương Nguyên và Tô Vĩ chờ lâu rồi.

   Hàn Tả Tả nhìn thấy Lương Tiểu Nghệ theo sát phía sau Tang Đồng ra, trong lòng căng thẳng, bước tới giọng hỏi: “ có sao chứ?”

   Tang Đồng vỗ vỗ cánh tay Hàn Tả Tả cười : “ có việc gì, tớ cũng phải là tiểu thụ biết chống trả, mấy năm qua chịu thiệt như vậy, còn chưa đủ để tớ thông minh chút sao!”

   Hàn Tả Tả thả lỏng, cũng quên thuận tay dội bát nước lạnh: “Cậu cuối cùng cũng biết trước kia cậu có bao nhiêu ngu xuẩn, tớ rất là vui mừng!”

   Tang Đồng liếc mắt, tức giận : “ mà quan tâm đệ đệ thị vệ nhà cậu !”

   Chử Tự Thần mặc dù đóng qua hai bộ phim thần tượng, cũng là lần đầu tiên đóng phim. Lần này diễn vai nam phụ, thị vệ Chu Kính của Tô Thanh Hòa, đất diễn mặc dù nhiều, lại có gian phát huy rất lớn. Cho nên Hàn Tả Tả rất coi trọng, ngay cả hóa trang cũng muốn tự mình chạy tới nhìn chằm chằm.

   Nghiêm Đạo đối với tạo hình của bọn họ mấy rất hài lòng, liền kêu nhiếp ảnh gia đối chiếu với tạo hình của bọn bọ mà chụp.

   Tang Đồng đứng ở bên cạnh hai nam chính, theo cầu cùng bọn họ phối hợp các loại tư thế.

   Cuối cùng là cảnh Lương Nguyên từ phía sau ôm Tang Đồng, cúi đầu chôn ở bên gáy Tang Đồng, Tang Đồng cùng mười ngón tay đan chặt vào nhau trước thắt lưng, biểu đạt ra Lương Nguyên thâm tình cùng tuyệt vọng, mà Tang Đồng cần thể nhiều vẻ mặt, ánh mắt lại vô cùng quyết tuyệt, lộ ra kiên nghị.

   Chụp lâu cảnhnày mới được thông qua.

   Tang Đồng tránh ra khỏi hai cánh tay Lương Nguyên, hướng nhàn nhạt gật đầu cái, liền thẳng ra khỏi khu vực chụp ảnh.

   Lạc Hưởng Ngôn biết ở trong góc nhìn bao lâu, Tang Đồng mừng rỡ tiến lên phía trước hỏi: “Sao lại tới đây? phải có việc sao. . . . . .”

   Lạc Hưởng Ngôn vẻ mặt khinh thường liếc nhìn Lương Nguyên, cười nhạo : “Em có mà hy vọng tới đây có, xem hai người ôm chặt chưa kìa. . . . . .”

   Tang Đồng cảm thấy buồn cười, yên lặng nhìn Lạc Hưởng Ngôn.

   Lạc Hưởng Ngôn được tự nhiên quay đầu: “Nhìn làm gì. . . . . .”

   Tang Đồng đột nhiên chạy lấy đà bật nhảy lên, nhảy vào trong lòng Lạc Hưởng Ngôn, đôi tay chặt vòng quanh cổ , cặp chân cũng vững vàng vòng tại bên hông , vang dội ở môi hôn chụt cái.

   Tang Đồng ưỡn thẳng lưng ghé vào lỗ tai thổi hơi: “Lần này nên hài lòng chứ. . . . . .”

   Lạc Hưởng Ngôn ánh mắt đột nhiên trầm xuống, nâng Tang Đồng trực tiếp lui thân về phía sau phòng hóa trang, sau đó đá lên cửa.

   Hoàn hảo có ký giả, tại chỗ phần lớn là nhân viên nội bộ Vinh Hiển, còn dư lại mấy minh tinh cũng ở bên ngoài lung tung.

   Nghiêm Đạo ha ha cười : “Người trẻ tuổi a, chính là tình cảm mãnh liệt như vậy. . . . . .”

   Lạc Hưởng Ngôn đem Tang Đồng chặt chống đỡ cửa ra vào, đỡ cái ót của , hung hăng mút vào môi , cho đến khi đôi môi trở nên sưng đỏ trơn bóng, mới đẩy ra hàm răng, câu dẫn lưỡi của mọi cách trêu chọc.

   Tang Đồng cảm thấy khí trong lồng ngực dần dần đủ dùng, kìm nén đến sắc mặt đỏ bừng, chống đẩy Lạc Hưởng Ngôn mơ hồ : “Đủ, đủ rồi. . . . . .”

   Lạc Hưởng Ngôn khẽ lui về phía sau, thở hổn hển hung tợn : “Nếu phải là bên ngoài còn có người, nghĩ tại liền ăn em!”

   Tang Đồng cười hì hì đưa tay vuốt vuốt bộ vị hơi ngẩng đầu của : “Thế nào, Lạc Nhị gia muốn cho người khác thưởng thức màn xuân cung sống sao?”

   Lạc Hưởng Ngôn toàn thân cứng đờ, cắn răng cảnh cáo: “Đừng đốt lửa, bằng mặc kệ còn có người khác hay !”

   Tang Đồng biết Lạc Hưởng Ngôn được làm được, dứt khoát đẩy ra, nhìn quanh phen, thở dài : “Cư nhiên dẫn em vào lộn phòng hóa trang rồi. . . . . . Tóc em rối chứ, em thay quần áo, sau đó chúng ta cùng nhau ăn cơm tối?”

   Lạc Hưởng Ngôn gật đầu cái, nhãn châu xoay động, giúp sửa sang quần áo : “ chờ em!”

   Tang Đồng ra cửa, tiếp tục cố tỏ ra bình tĩnh, đối mặt nhiều ánh mắt ý vị sâu xa cười nhạo như vậy, cũng khỏi đỏ mặt.

   Vừa nhìn mặt mày hớn hở tươi cười, cùng đôi môi sưng đỏ chịu nổi, tất cả mọi người trong lòng đều hiểu . Tô Vĩ thậm chí huýt sáo vang dội.

   Tang Đồng đỏ mặt vội vã vào phòng hóa trang thay quần áo.

   lát sau, Lạc Hưởng Ngôn mới chậm rãi ra, thong thả ung dung quần áo thoải mái, mặt nhộn nhạo ý cười, khẽ nghiêng đầu, khiến ánh đèn hoàn mỹ chiếu vào làm lên dấu vết môi.

   Tô Vĩ đến gần, nụ cười mập mờ đẩy đẩy bả vai Lạc Hưởng Ngôn, cười trêu : “Hừm, Nhị gia đôi môi cũng bị cắn bể. . . . . . nhìn ra tiểu sư muội cư nhiên nhiệt tình như lửa như vậy, chậc chậc, là đủ cay!”

   Lạc Hưởng Ngôn mặt vẻ hả hê càng đậm, bộ dáng đắt thắng cho Lương Nguyên cái ánh mắt mười phần khiêu khích, trong miệng lại như tán gẫu bình tĩnh : “Tô Vĩ, ít những lời đứng đắn kia ! Lát nữa để cho chị dâu cậu nghe thấy lại tới tìm tôi náo loạn. . . . . .”

   Tô Vĩ có chút giải thích được, khỏi ở trong lòng thầm mắng, cái gì chị dâu, người nào gọi cậu là đại ca hả. . . . . . Nhị gia cậu thực cho rằng mình đủ mặt mũi hử!

   muốn châm chọc Lạc Hưởng Ngôn mấy câu, liền nghe thấy Tang Đồng giòn giã kêu: “Nghiêm Đạo, còn việc gì chúng tôi trước?”

   Nghiêm Dực Toàn cười híp mắt nhìn chút, lại nhìn Lạc Hưởng Ngôn chút, phất tay cái : “ sao, hai người !”

   Tác giả có lời muốn : OTZ. . . . ngày gõ chữ 6000+, mệt chết được!

   Hoàn thành nhiệm vụ rùi~ thỉnh thoảng cũng chăm chỉ a, che mặt yên lặng tự hào cái ~

   Mọi người có phát ra , ra Lạc Nhị gia cùng Tang Đồng quan hệ thân mật rất nhiều rất nhiều!

   PS: vì Cập Nhật, hôm nay gõ 6000+ chữ, cư nhiên cũng có xem phim Mỹ mới! ! !

   Đây là hy sinh vĩ đại như thế nào a ——╮(╯_╰)╭
   NBT, Seen.173, nhoklovely924 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   26. Khởi quay hữu kinh vô hiểm*


   Edit: Ishtar

    
   * bị kinh sợ nhưng gặp nguy hiểm   Lạc Hưởng Ngôn mặt mỉm cười về phía Tang Đồng, lúc lướt qua Lương Nguyên, cao ngạo ngẩng đầu, từ trong lỗ mũi khẽ hừ tiếng.   Lương Nguyên nụ cười mặt sớm duy trì nổi rồi, ánh sáng trong mắt ràng bị dập tắt, núp ở dưới bóng ánh đèn mờ nhạt, hoàn toàn tháo xuống ngụy trang mặt, thần sắc chán nản.   Tại sao có thể như vậy? cũng chỉ là rời tới ba năm, năm năm tình cảm liền chút dấu vết cũng còn sao?   Lương Nguyên nhắm mắt lại, tuyệt đối nghĩ tới, ngày, nụ cười xinh đẹp như hoa đào của Tang Đồng, lại là trừng phạt lớn nhất dành cho .   Còn nhớ rất nhiều năm trước, mới vừa cùng Tang Đồng ở chung chỗ bao lâu, mình trong lúc quay phim dâng lên nụ hôn đầu, Tang Đồng ghen tức bùng phát, thế nhưng dời xuống lịch trình tới sớm thủ trước cửa nhà trọ của mình, đợi cho đến nửa đêm.   Khi đó cũng là mùa đông như vậy, bên ngoài gió lạnh thấu xương. quần áo của Lương Nguyên sớm phủ tầng tuyết mỏng, mới vừa nhấc chân ra khỏi thang máy, liền bị Tang Đồng chờ ở đó đánh úp về.   Lương Nguyên sợ hết hồn, hơi thở quen thuộc truyền đến, khỏi buồn cười đỡ bả vai của hỏi: “Em tới khi nào, thế nào cũng trước cho biết? Ở bên ngoài chờ rất lạnh a!”   Tang Đồng lửa giận dâng cao nhìn chằm chằm , hai lời, kéo đầu xuống hung hăng cắn khóe môi .   Lương Nguyên vội vàng kịp chuẩn bị, kinh hô tiếng, Tang Đồng hài lòng liếm liếm vết máu rỉ ra tại vết thương , hung tợn cảnh cáo: “Cái này, là ký hiệu của em, muốn thời thời  khắc khắc nhắc nhở , là người của em, cho cùng phụ nữ khác quá thân mật, cho phép diễn giả thành !”   Lương Nguyên dở khóc dở cười, cúi đầu hôn môi của cái, mang theo nụ cười hỏi: “Em bảo ngày mai thế nào cùng mọi người giải thích?”   Tang Đồng giảo hoạt cười, đưa cho thỏi son môi: “Ừ, dùng cái này che giấu cái phải tốt rồi sao!”   Lương Nguyên dĩ nhiên dùng thỏi son môi đỏ tươi kia. Cũng bởi vì Tang Đồng tùy hứng chút, ngày thứ hai còn thể viện lý do cẩn thận ngã xuống dập đầu rách đôi môi, sau đó từng cái giải thích cho mọi người nghe.   Son môi đỏ tươi diễm lệ, đến nay vẫn được Lương nguyên cẩn thận cất giữ.   Mà phần tình cảm sơ khai kia, cũng còn tươi đẹp như cũ nữa rồi.   Lương Nguyên đột nhiên cảm thấy cổ họng giống như bị cái gì ngăn chặn, phát ra được nửa điểm thanh .   Khi đó hai người chỉ có thể thầm lén lén lút lút gặp mặt, mỗi lần gặp mặt cũng cực kỳ khó được, liền đặc biệt quý trọng khoảng thời gian ở chung với nhau.   Lương Nguyên vẫn còn nhớ, mỗi lần sau khi ôm Tang Đồng thân thiết, chính là bộ dáng như tại, mang theo nụ cười e lệ, trong mắt hàm chứa thủy quang, mặt ửng hồng đẹp mắt, ngây thơ xinh đẹp.   Nhưng bây giờ sao, những thứ tốt đẹp này vốn thuộc về , Tang Đồng lại chút do dự cho người đàn ông khác.   ra để tâm như thế nào, căn bản cũng cách nào đối mặt với mất .   Lương Nguyên chân nếm thử tư vị đau lòng kéo về.   Tang Đồng cùng Lạc Hưởng Ngôn ngồi vào trong xe, nhìn kỹ chút vết thương của , cau mày hỏi: “ môi tại sao lại bị rách, em nhớ mới vừa còn có. . . . . .”   Lạc Hưởng Ngôn liếm liếm vết thương môi, nhíu mày, hả hê đắc ý cười rộ lên.   Tang Đồng hơi suy nghĩ liền hiểu, Lạc Hưởng Ngôn đây là cố ý khiến mọi người biết bọn họ ở phòng hóa trang làm chuyện gì đó kịch liệt cỡ nào ! Vì ở trước mặt Lương Nguyên lộ vẻ ân ái đả kích , Lạc Nhị gia cư nhiên hung ác quyết tâm cắn phá đôi môi mình.   Tang Đồng ngửa mặt lên trời thở dài: “Lạc Đà. . . . . . là nhàm chán quá !”   Lạc Hưởng Ngôn để ý tới , vẫn đắm chìm trong vui sướng thắng lợi, mặt mũi ngây thơ hài lòng cực kỳ giống đại lang đuôi dài nha!   *****************************************   Cách năm mới còn có nửa tháng, Nghiêm Dực Toàn chút do dự tuyên bố tin tức, đoàn làm phim công tác chuẩn bị hoàn tất, lập tức cử hành nghi thức khởi quay 《 Khuynh tẫn thiên hạ 》.   Mấy năm này, điện ảnh Âu Mĩ luân phiên tiến vào, nghiệp điện ảnh trong nước ra phát triển cũng được như mong muốn, thậm chí trong thời gian dài xuất tượng có khán giả. Đây cũng giống như bước ngoặc trong nghiệp người nghệ sĩ đồng thời cũng là nguyên nhân chủ yếu Lương Nguyên ban đầu lựa chọn ra khỏi nước.   Cho nên Vinh Hiển lần này dốc toàn lực đầu tư phim mới, dẫn tới giới truyền thông trong nghề dậy sóng, ngày diễn ra nghi thức bấm máy, ký giả rầm rộ kéo tới, trong phòng đầy ấp người.   Lần này nghi thức khởi quay thanh thế to lớn, chỉ có mấy vị chủ chốt sáng lập có mặt, ngay cả lãnh đạo Tổng Cục Điện Ảnh T thị, còn có ủy viên tuyên truyền văn hóa T thị cũng những người đẳng cấp cũng tới trường, khán đài khách quý ngồi chật nít.   Vinh Hiển mời tới người dẫn chương trình nổi tiếng Lương Minh Minh chủ trì nghi thức bấm máy lần này.   Lương Minh Minh hổ là người chủ trì nổi danh, năng lực điều khiển khí rất tốt, mở màn lâu, trường rất nhanh liền được hâm nóng . Đợi lúc lãnh đạo Điện Ảnh T thị đọc diễn văn xong, liền đến phiên Nghiêm Dực Toàn giới thiệu bộ phim mới lần này.   Tang Đồng cùng vài người chủ chốt ngồi chung chỗ, bên cạnh là Lương Nguyên và Tô Vĩ, Lạc Hưởng Ngôn làm chủ tịch Vinh Hiển, đương nhiên cùng Lạc phu nhân ngồi ở bên kia.   Tang Đồng nghe người phía trước chuyện, có chút cảm thấy buồn chán.   Lương Nguyên khẽ nghiêng đầu, giọng hỏi: “Sao vậy, có phải hay có chút nhàm chán?”   Tang Đồng gật đầu cái, cũng lên tiếng.   Lương Nguyên cũng để ý bị lạnh nhạt, cười ôn thanh an ủi: “Kiên nhận lát, Nghiêm Đạo ghét nhất thao thao bất tuyệt nhảm, rất nhanh là có thể kết thúc.”   Tang Đồng để ý vẫn mặt lạnh, bên dưới còn có nhiều đèn flash chớp tắt ngừng, liền nhàn nhạt : “Tôi sao, sớm thành thói quen, phiền quan tâm.”   Lương Nguyên trong lòng mất mác nên lời, như có như thở dài, nhưng mà mặt lại thủy chung mang theo nụ cười dịu dàng, hướng về phía ống kính chút xíu sơ hở cũng có.   Tang Đồng nhàm chán quét mắt nhìn mọi người lượt, bất ngờ chống lại tầm mắt Lạc Hưởng Ngôn.   Lạc Hưởng Ngôn tư thế thanh thản tựa lưng vào ghế ngồi, cằm nâng lên chút, ôm cánh tay biết nhìn bao lâu rồi.   Tang Đồng nhớ tới Lạc Hưởng Ngôn mọn, bĩu môi, gì liếc mắt.   Nghiêm Dực Toàn quả nhiên vài ba lời liền kết thúc bài phát biểu, sau đó là thời gian ký giả tự do đặt câu hỏi.   Lần này dàn diễn viên chính chỉ có đại thiên vương Tô Vĩ, còn có Lương nguyên mới vừa từ nước ngoài trở về, cùng với Tang Đồng cho tới nay vẫn như cũ có tầm ảnh hưởng nhất định trong giới nhạc.   Đặc biệt là Tang Đồng cùng Lương nguyên, người ba năm trước đây gả vào hào môn tuyên bố thối khỏi giới giải trí, người ba năm trước đây đột nhiên ra nước ngoài khai lập nghiệp riêng.   Hai người còn từng là đồng môn, cùng nhau xuất đạo.   Ban đầu Tang Đồng công bố tin kết hôn, Lương Nguyên liền rời , hôm nay Lương Nguyên mới vừa trở về nước, Tang Đồng liền tuyên bố tái xuất.   Hai người này ở giữa có bao nhiêu liên hệ. . . . . . thể khiến ký giả nguyên bản hết sức phấn khởi lại giống như được tiếp thêm ống máu gà, càng thêm kích động.   Vấn đề thứ nhất dĩ nhiên là do 《Tuần san điện ảnh và truyền hình》nổi danh nhất trong giới dẫn đầu hỏi lên, tên ký giả kia liền nắm lấy cơ hội, lúc này đem vấn đề ném cho Tang Đồng.   “Xin chào, tôi là ký giả tuần san điện ảnh và truyền hình. . . . . . Xin hỏi Lạc phu nhân, sau khoảng thời gian ba năm, nguyên nhân gì khiến quyết định làm việc lại và đồng ý tham gia bộ phim mới này, xin hỏi đối với việc hợp tác lần nữa cùng Lương Nguyên tiên sinh có cảm tưởng gì?”   trường đèn flash lập tức chớp lóe ngừng, ống kính như hổ rình mồi nhắm ngay Tang Đồng.   Tang Đồng cũng hốt hoảng, cười nhạt tiếng, đường cong khóe miệng ưu nhã hoàn mỹ, bình tĩnh đáp: “Vốn tôi cũng nghĩ làm việc lại , nhưng tôi ngẫu nhiên xem qua kịch bản《 Khuynh tẫn thiên hạ 》, bị chuyện xưa trong đó làm rung động, Hưởng Ngôn sau khi biết liền khích lệ tôi thử chút. . . . . . Vừa đúng lúc Nghiêm Đạo cảm thấy hình tượng tôi phù hợp với nhân vật, liền để cho tôi quay thử chút ! Về phần cùng Lương Nguyên hợp tác. . . . . . Khả năng diễn xuất của Lương nguyên thể nghi ngờ, thời điểm ở Mia luôn chăm sóc đồng nghiệp, chúng tôi quan hệ rất tốt, có thể cùng ấy hợp tác, tôi cũng cảm thấy nhõm hơn rất nhiều.”   gần xa cũng tỏ cùng Lương Nguyên chỉ là quan hệ đồng nghiệp rất tốt.   Thay vì che che giấu giấu để người ta suy đoán lung tung, bằng hào phóng thừa nhận giữa bọn họ quan hệ khá tốt.   Lạc Hưởng Ngôn hiển nhiên có chút vừa ý, Lạc phu nhân nhưng lại cười cười, ở dưới mặt bàn vỗ tay , ý bảo chú ý hình tượng của .   Những ký giả khác hiển nhiên hài lòng với câu trả lời hời hợt như vậy, trực tiếp ném ra vấn đề khác.   “ Hoa danh bên ngoài của Lạc Nhị gia, có lời đồn rằng hai vị tình cảm hợp, này biết có thể ảnh hưởng tới công việc của Lạc phu nhân hay ?”   Lạc Nhị gia giận tím mặt, hướng về phía ống muốn mắng to, lại bị Lạc phu nhân hung hăng đá trúng bắp chân.   Lạc phu nhân đôi giày cao gót mũi nhọn mới nhất thịnh hành, cước đá , vô cùng hung ác!   Lạc Nhị gia gắt gao nhịn được mới có “Ngao” tiếng hét thảm lên, lửa giận ngút trời nhất thời nghẹn trở về.   Tang Đồng quay mặt sang nhìn sang Lạc Hưởng Ngôn chút, trong ánh mắt ý vị mười phần trấn an.   Lạc Hưởng Ngôn vốn là sắc mặt trầm, trong ánh mắt Tang Đồng từ từ hòa hoãn xuống.   Tang Đồng mắt chuyển hướng, thẳng tắp nhìn về phía ký giả đặt câu hỏi.   “Ý của là. . . . . . Hưởng Ngôn ấy ‘ trong nhà cờ đỏ chưa ngã, bên ngoài cờ màu bay bay ’?” (ngụ ý là lăng nhăng ah ^^)   Toàn trường ký giả đều yên lặng, đỏ mắt chờ mong Tang Đồng trả lời.   Tang Đồng lãnh diễm cười cười, lạnh nhạt mở miệng: “Làm sao biết, chẳng lẽ lại chính là trong những ngọn cờ màu đó?”   Nữ ký giả kia vẻ mặt lúng túng, há mồm muốn , lại bị Tang Đồng cười lạnh tiếng cắt đứt.   “Hưởng Ngôn là chủ tịch Vinh Hiển, Lạc gia Nhị thiếu gia, tôi rất thông cảm ấy có chút xã giao bất đắt dĩ, tuyệt đối bởi vì nhìn thấy vài tấm hình báo mà chất vấn ấy! Vợ chồng chúng tôi tình cảm rất tốt, nhưng công việc là công việc, tôi có thể nhận vai nữ chính, là do Nghiêm Đạo thưởng thức, cũng phải bởi vì quan hệ của tôi và Hưởng Ngôn. Đồng dạng, đời sống tình cảm của tôi, cũng ảnh hưởng công tác của tôi!”   Tang Đồng chậm rãi nhìn lướt qua ký giả phía dưới, cười lạnh : “Mặc kệ thế nào, tôi cũng từng nhận được Kim Phủ giải thưởng diễn viên nữ chính xuất sắc nhất, tôi có lòng tin có thể đạt tới cầu của Nghiêm Đạo!”   Ký giả đặt câu hỏi nhất thời mặt có chút nhịn được, ngượng ngùng ngồi xuống.   Tang Đồng đột nhiên ôn hòa cười tiếng: “Những đề tài khác hay là để sau lại tiếp, hi vọng mọi người có thể hỏi những vấn đề liên quan đến bộ phim lần này, quan tâm nhiều hơn tới điện ảnh nước mình!”   Những câu hỏi kế tiếp, liền bắt đầu xoay quanh những diễn viên chính khác, căn bản đều là liên quan tới bộ phim.   Đều phải là người mới, mọi người trả lời đương nhiên chê vào đâu được.   Kết thúc phần đặt câu hỏi của ký giả, dàn diễn viên chính đứng chung chỗ chụp hình lưu niệm, nghi thức khởi quay cũng đến hồi kết thúc.   Tang Đồng lặng lẽ thở phào nhõm, đối với Lạc Hưởng Ngôn đằng xa nở nụ cười.   Lương Nguyên hướng về phía ống kính lộ ra nụ cười hoàn mỹ, giọng tự nhiên, đối đáp trôi chảy, ai nhìn thấy tay của , nhét ở trong túi, từ đầu đến cuối đều nắm chặt thành quyền.   Cảnh quay đầu tiên được tiến hành.   Hôm nay có phần diễn của Tang Đồng, nhưng Tang Đồng vẫn tới trường quay, chậm rãi tới nơi được trang bị đầy đủ, cảm nhận khí cổ kính, bồi dưỡng cảm xúc bản thân.

   Tác giả có lời muốn : nhìn trời, có phải mọi người cảm thấy Nhị gia ra càng giống như Husky hai cái tai dài rủ xuống ngoắc ngoắc cái đuôi dài ngoác miệng cười đắc ý hay . . . . .   PS: cảm tạ bình luận các nàng, để cho ta có lòng tin vẫy máu gà viết tiếp! mọi người nhiều ~   PPS: có vài chỗ biết lại có phát , đem giải Kim Phủ viết thành Kim Bách Linh. . . OTZ sửa đổi rồiiiiiiiiiii ~

   Ishtar: tuần nỳ bù thêm 1 chương của tuần trước ^^. Alohaaaaaaaaa!!!

    

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   ☆ 27. dễ dàng gì cầu xin tha thứ
   Edit: Ishtar
   Những đạo cụ phong phú được sắp xếp cùng khung cảnh được dàn dựng trực tiếp làm cho bầu khí khác hẳn.

   Tang Đồng muốn trước hết phải làm quen với những yếu tố bên ngoài, mới có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình.

   Cảnh quay đầu tiên là lúc Lương Nguyên và các hoàng tử tranh đấu.

   Lương Nguyên hổ là ảnh đế, vừa đối mặt với máy quay, khí thế toàn thân đột nhiên biến đổi, có nhiều động tác hình thể, nhưng ánh mắt cùng vẻ mặt thể rất tốt, căn bản chỉ cần hai lần quay liền hoàn thành tốt.

   “Cắt ——“

   Nghiêm Đạo hài lòng rời mắt khỏi máy ghi hình cảnh quay vừa rồi, đối với ghi chép trường quay : “Chuẩn bị cảnh kế tiếp!”

   Tang Đồng nhìn lát, liền mình đến chỗ khác, ngồi hàng ghế suy nghĩ tới cảnh quay đầu tiên của mình.

   ở chỗ này làm cái gì?”

   Tang Đồng mở mắt ra, vẫn còn đắm chìm trong kịch bản chưa quay trở lại, ánh mắt có chút mê mang, chốc lát mới khôi phục thanh tỉnh.

   Tang Đồng nhíu nhíu mày: “Lương Tiểu Nghệ, ở đây làm gì?”

   Lương Tiểu Nghệ cười lạnh: “Tôi là người đại diện kiêm phụ tá của hai, trai ở chỗ nào tôi tất nhiên là phải ở chỗ đó rồi. . . . . . Hôm nay hình như có cảnh quay của nha? Thế nào, phải là tới xem Lương Nguyên ? Tôi là có kiên nhẫn, chờ ở bên cạnh tận dụng mọi thứ. . . . . .”

   “Đủ rồi!” Tang Đồng nhịn được : “Tôi lười phải giải thích với ! Lương Tiểu Nghệ, tôi cảnh cáo , bộ phim này đối với tôi quá trọng yếu, kể cả khi tôi diễn tốt ở Vinh Hiển cũng người nào dám tôi nửa câu! Nhưng đối với Lương Nguyên khác, cũng muốn ta vừa trở về nước đóng bộ phim đầu tiên bị mắng té tát ! Tôi khuyên thu hồi những mánh lới thấp kém kia , trước kia có thể lần lượt hãm hại tôi, tôi là nể mặt Lương Nguyên mới cùng so đo, hôm nay tôi cũng cần khách khí với nữa đâu!”

   xong, Tang Đồng cũng nhìn Lương Tiểu Nghệ cái, trực tiếp xoay người rời .

   Mới vừa quẹo khúc quanh liền gặp phải Lương Nguyên vừa nghỉ ngơi quay trở lại.

   Lương Nguyên cầm trong tay hai chai nước, mỉm cười hỏi: “Đồng Đồng, có khát , có muốn uống chút nước hay ?”

   Tang Đồng tức giận, thấy khỏi càng thêm nổi điên lên, nhịn được : “Lương Nguyên, coi như tôi van , có thể bảo em bảo bối của yên tĩnh lát được sao! Ba năm gặp, chứng vọng tưởng của Lương Tiểu Nghệ càng nghiêm trọng! Đó là bệnh biết , là bệnh phải trị! Làm phiền trông coi cẩn thận chớ tùy tiện thả ra bên ngoài cắn bậy người khác được ?”

   Lương Nguyên hơi khẽ cau mày : “Đồng Đồng, đừng Tiểu Nghệ như vậy, biết giữa bọn em có chút hiểu lầm, em ấy có ý xấu , cũng chỉ là quá lo lắng , em. . . . . .”

   Tang Đồng phiền chán nghe thay Lương Tiểu Nghệ biện bạch, lời giải thích này hai năm trước biết nghe qua bao nhiêu lần rồi !

   “Lương Nguyên, lại còn biết xấu hổ ta có ý xấu?”

   Tang Đồng có chút khó tin, cười lạnh luôn miệng hối hận, muốn bù đắp cho tôi. . . . . . Nhưng xem chút, bất luận xảy ra chuyện gì, vĩnh viễn là Lương Tiểu Nghệ đứng trước nhất! Lương Nguyên, sờ sờ trái tim của mình hỏi câu, có từng tin tưởng tôi giống như vậy hay chưa?”

   Lương Nguyên gấp gáp muốn kéo lại: “ xin lỗi, Đồng Đồng, phải ý đó, bọn em từng đối xử tốt với nhau như vậy, hy vọng giữa hai người có hiểu lầm. . . . . .”

   Tang Đồng phát đẩy tay ra, khách khí châm chọc : “Hiểu lầm? Lương Nguyên lại còn giữa tôi và ta là hiểu lầm? Là ai cố ý cạy lỏng đinh ốc khiến cho xà ngang rớt xuống? Là ai tung ra những tấm hình kia? Là ai cuối cùng vu hãm tôi bán thân thể ép tôi thể thối lui khỏi làng giải trí?”

   Lương Nguyên sắc mặt của bỗng dưng trắng bệch, khó khăn mở miệng, lại biết phải cái gì.

   Tang Đồng mệt mỏi phất phất tay, nhàn nhạt : “Đủ rồi, đừng nữa… cần phải nghĩ biện pháp vì Lương Tiểu Nghệ biện bạch. . . . . . Lương Nguyên, nể tình tình cảm những năm qua, đừng để cho tôi cảm thấy buồn nôn!”

   Tang Đồng xong, cũng quay đầu lại từ bên cạnh Lương Nguyên lướt qua.

   Lương Nguyên trơ trọi đứng tại chỗ, áo bào gấm rực rỡ, lại có vẻ cực kỳ quạnh. Tay cầm cái chai dần dần buộc chặt, dồn sức đem cái chai bóp cho biến hình, nắp chai tóe ra, nước ào ào chảy xuống.

   Tang Đồng trong giới ca hát có thể là thần thoại người nào sánh bằng, nhưng ở trong giới điện ảnh lại chỉ là người mới.

   Xuất đạo năm năm trừ bỏ MV, chụp hình quay quảng cáo, Tang Đồng chỉ đóng qua bộ phim. Bộ phim này giúp nhận được vòng nguyệt quế giải thưởng Kim Phủ vai nữ chính xuất sắc nhất, cũng trở thành ảnh hậu trẻ tuổi nhất trong vòng hai mươi năm qua.

   Cũng là bộ phim này, thúc đẩy nghiệp của Tang Đồng lên đến đỉnh cao, nhưng cũng buộc thể vào thời điểm kia rút lui khỏi làng giải trí.

   Cảnh quay đầu của Tang Đồng là ở hoàng cung.

   Nghiêm Dực Toàn rất chiếu cố Tang Đồng, trước khi bắt đầu quay bớt chút thời gian sơ qua cảnh diễn với . Tang Đồng nghe hết sức nghiêm túc, ở trong lòng lặp lại cân nhắc vài lần lời thoại kịch bản.

   Tây Tấn thắng trận, triều đình tổ chức ăn mừng, Đông Nguỵ sứ giả mang đến vô số trân bảo cùng hạt nhân tiếp kiến. Cảnh quay này chính là Cố Khanh Trần, Lăng Phi Dương cùng Tô Thanh Hòa ba người lần đầu gặp mặt.

   Vào vai hoàng đế Tây Tấn chính là diễn viên nổi tiếng trong nghề “Hoàng đế chuyên nghiệp” Trần Thiên Vận, bản thân sớm có cổ uy nghi sẵn có, thư ký trường quay gõ tấm bảng, lập tức nhập vai.

   Diễn viên giỏi chỉ có kỹ thuật diễn tinh xảo, càng có thể dẫn dắt đối phương nhập vai rất nhanh.

   Tiền bối xác thực tầm thường, Tang Đồng dưới khí thế của , đột nhiên cảm thấy mình chính là Ninh quốc Quận chúa, Cố Khanh Trần.

   Tô Vĩ mặc trường bào xanh da trời, ăn mặc mặc dù cao quý, lại cực kỳ tinh xảo. Mà như vậy vừa vặn khiến cho Tô Vĩ đem hình tượng hoàng tử dã tâm nhẫn được sủng ái, diễn vô cùng hiệu quả.

   Tô Thanh Hòa tiến lùi có chừng mực, tao nhã lịch , tất cả ứng đối kiêu ngạo siểm nịnh.

   Chung quanh triều đình bách quan bàn luận xôn xao.

   Cố Khanh Trần cùng các nữ quyến ngồi chung chỗ, thân là hoàng tử Lăng Phi Dương vừa đúng ngồi ở đối diện.

   Lăng Phi Dương tính tình hòa nhã ngồi nghe con cháu hoàng thất bên cạnh mặt mày hớn hở chuyện, đột nhiên ngẩng đầu, cực nhanh liếc nhìn Cố Khanh Trần, cho thấy bất đắc dĩ của mình, bộ dáng nghịch ngợm.

   Cố Khanh Trần hơi ngây ngẩn, che miệng lặng lẽ nở nụ cười.

   Tô Thanh Hòa vừa lúc được ban thưởng ngồi, vừa mới xoay người, nhìn thấy nụ cười của Cố Khanh Trần, khỏi nhíu mày.

   Cố Khanh Trần vì che giấu thất thố của mình, vội vàng ngồi nghiêm chỉnh, ưu nhã hướng Tô Thanh Hòa khẽ mỉm cười.

   Cảnh quay này diễn viên tham diễn mặc dù rất nhiều, nhưng đối với bọn họ mà cũng khó khăn gì.

   Tang Đồng biểu đều được thông qua.

   Lúc nghỉ ngơi, Nghiêm Dực Toàn cầm bình nước qua .

   “Tang Đồng a, có biết tại sao tôi nhất định phải chọn nhận vai nữ chính bộ phim này ?”

   Tang Đồng ngẩn người, quả cũng nghĩ tới vấn đề này, hiểu đạo diễn luôn luôn nghiêm cẩn tại sao tìm tới .

   Nghiêm Dực Toàn tiếp tục : “Tôi xem qua diễn 《 Ảo mộng 》. . . . . . Trong phim có cảnh, vào vai Liễu Mộng nằm vùng bị bại lộ thân phận, ở pháp trường trước lúc bị tử hình, gào to cuộc đời vốn là vở kịch. Cảnh này diễn rất tốt, đem nhân vật Liễu Mộng cơ khổ cả đời, bi thương được người quan tâm cùng mọi việc xem như nước chảy mở ra lối thoát cho tất cả, diễn được rất tốt! Chính là bởi vì đoanh phim đó, tôi mới quyết định để nhận vai nữ chính. . . . . . Tang Đồng, cần phải tạo quá nhiều áp lực cho mình, hãy phát huy đặc điểm của mình ra ngoài! tốt nhất nên suy nghĩ chút !”

   Tang Đồng hiểu Nghiêm Dực Toàn là có ý gì, nhưng lại hiểu mình biểu hôm nay, khiến Nghiêm Dực Toàn có chút thất vọng.

   Nhưng là. . . . . . Tại sao lại muốn phát huy đặc điểm của mình? Diễn viên giỏi phải là nên hoàn toàn nhập vai, sau đó quên mình, biến thành nhân vật trong kịch bản sao?

   Tang Đồng có chút nhụt chí.

   Trang điểm lại, Tang Đồng trở lại trung tâm phim trường, ánh sáng cùng máy quay vào vị trí.

   Cảnh này là giữa bữa tiệc , Cố Khanh Trần từ trong yến tiệc lặng lẽ ra ngoài hóng mát, vô tình bắt gặp Tô Thanh Hòa.

   Tô Thanh Hòa ở trước mặt thị vệ từ cùng nhau lớn lên Chu Kính vẫn luôn duy trì ôn tồn nho nhã nụ cười vô hại, nhưng khi chuyện hai mắt khẽ nheo lại, lộ ra vẻ hung ác nham hiểm làm cho lòng người kinh hãi.

   Cố Khanh Trần nhìn thấy ánh mắt này, bỗng dưng cả kinh, rượu uống vào toàn bộ đều thành mồ hôi lạnh, vừa định tránh bị Chu Kính nhạy bén phát .

   “Cắt ——“

   Nghiêm Dực Toàn bộ mặt đen thui, nhưng vẫn đè nén lửa giận: “Tang Đồng, kia là giật mình, phải hoảng sợ! phải nhớ kỹ là Ninh quốc Quận chúa, nổi danh khắp nơi, khí độ cùng gan dạ sáng suốt phải người thường có thể sánh bằng. . . . . . Ánh sáng chuẩn bị, lần nữa!”

   Nghiêm Dực Toàn vung tay lên, hô to: “Ac­tion!”

   Tô thiên vương nhập vai cực nhanh, đạo diễn vừa dứt lời, đổi lại bộ dáng tươi cười hòa nhã, trong ánh mắt lộ ra hàn quang.

   “Mấy vị hoàng huynh tốt kia động tác ít a!”

   Chu Kính cung kính cúi đầu: “Đại hoàng tử cùng nhị hoàng tử tranh đấu kịch liệt gay gắt, Tam hoàng tử tuyên bố với bên ngoài đóng cửa tu dưỡng. . . . . .”

   “Cắt ——“

   Nghiêm Dực Toàn kéo cái mũ đầu xuống, phiền não bới bới tóc : “Tang Đồng, diễn chính là tướng môn chi nữ, linh động nhạy bén, thẳng thắn hào phóng! kia là cái vẻ mặt gì? Cứng ngắc như vậy để làm chi! Thợ trang điểm nhanh giúp ấy trang điểm lại, lần nữa!”

   Thợ trang điểm vội vàng chạy lên trước giúp Tang Đồng xoa xoa cái trán đầy mồ hôi, sau đó nhanh chóng trang điểm lại.

   Tang Đồng hạ mí mắt, cố gắng quên mọi vật chung quanh, liều mạng thôi miên mình, mi là Cố Khanh Trần, nữ nhi duy nhất của đại tướng quân, Ninh quốc Quận chúa của Tây Tấn. . . . . .

   Lần nữa mở mắt ra, ánh mắt của Tang Đồng thay đổi.

   Nghiêm Dực Toàn ngẩn người, phất tay ý bảo bắt đầu.

   Tô Thanh Hòa nụ cười nơi khóe miệng dần dần nhiều hơn tia ý tứ châm chọc, giọng dịu dàng lại làm cho người ta rợn cả tóc gáy: “Vậy thêm chút lửa, dứt khoát đem mọi thứ thiêu cháy sạch sec!”

   Chu Kính chắp tay: “Dạ, chủ tử. . . . . . Người nào?”

   Cố Khanh Trần dưới kinh hãi, lui về phía sau nửa bước, rồi lại cứng rắn ổn định thân hình, cười nhạt tiếng mà : “ ra là Tô công tử.”

   Tô Thanh Hòa để lại dấu vết quan sát nàng cái, thuần lương mà cười : “Quận chúa sao lại từ chỗ ngồi ra?”

   Cố Khanh Trần chút để ý sửa lại váy áo nếp gấp nào, trấn định : “Trong đó quá buồn bực, ta uống hơi nhiều rượu nên ra ngoài cho bay bớt mùi rượu, lúc này muốn về, Tô công tử sao?”

   Tô Thanh Hòa vươn tay ra: “Quận chúa mời trước, ta theo sau.”

   “Cắt ——” Nghiêm Dực Toàn sắc mặt hơi có hòa hoãn, mặc dù vẫn còn nhíu chặt mày, lại dọa người như mới vừa rồi, ý là cảnh này được thông qua.

   Tang Đồng hai tay đặt trước eo, chậm rãi rời trường quay .

   Lương Nguyên ở bên cạnh nhìn hồi lâu, vào lúc này khỏi có chút bận tâm, bước ra đón hỏi: “Em còn tốt đó chứ? Nghiêm Dực Toàn cầu rất cao, em đừng để trong lòng. . . . . .”

   Tang Đồng nhìn , nụ cười linh động xinh đẹp tuyệt trần: “Tam ca, ngươi đừng lo lắng, ta nghỉ ngơi lát là tốt rồi. . . . . .”

   Lương Nguyên đầu tiên là bởi vì nụ cười của nàng trái tim chợt căng thẳng, còn kịp mừng như điên, cảm thấy nghi ngờ. Tang Đồng như vậy có chút đúng, hiển nhiên là còn chưa thoát khỏi vai diễn.

   Lương Nguyên cau mày, nắm bả vai của lắc lắc : “Đồng Đồng, Đồng Đồng. . . . . .”

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   28. Uyên uyên ương ương hí thủy

   Edit: Ishtar


   Tang Đồng nháy mắt mấy cái, ánh mắt đột nhiên biến đổi, chợt đẩy Lương Nguyên ra.   “Lương Nguyên, làm gì đó?”   Lương Nguyên thở phào cái: “ xem em mới vừa rồi chưa thoát khỏi vai diễn, có chút lo lắng.”   Tang Đồng sắc mặt có chút tự nhiên, khoát tay áo thèm để ý : “A, nhập vai có chút sâu, tôi sao!”   Lương Nguyên còn muốn thêm gì nữa, bên kia có người gọi qua.   Lương Nguyên thể làm gì khác hơn là : “Đồng Đồng, trước quay phim, em có chuyện gì nhớ với .”   Lương Nguyên rời , Tang Đồng toàn thân đột nhiên buông lỏng, giữa hai lông mày vẻ buồn rầu chợt lóe.   Khiến bản thân hóa thân thành nhân vật, có thể có ngày ra được hay ?   Hôm nay cảnh quay kết thúc, trời tối rồi.   Tang Đồng mình lái xe về đến nhà, thấy bàn cơm bày đầy thức ăn, đều là món bình thường thích ăn.   Lạc Hưởng Ngôn nghe được động tĩnh từ trong phòng ra, vui mừng cao hứng : “Hôm nay là ngày đầu tiên quay phim, có vất vả hay ? cố ý chuẩn bị bàn đầy món ăn ngon tới khao em. . . . . .”   Lạc Hưởng Ngôn từ trong tủ rượu lấy ra rượu đỏ trân quý: “Khui bình rượu ăn mừng chút được ? Uống ít chút, bảo đảm ảnh hưởng buổi quay ngày mai!”   Nhìn Lạc Hưởng Ngôn bộ dạng hào hứng bừng bừng, Tang Đồng muốn đả kích ý tốt của , làm bộ như người có việc gì cười cười : “Được, cám ơn.”   Lạc Hưởng Ngôn dừng lại động tác rót rượu, quay đầu nhìn sắc mặt của chút, hỏi: “Sao vậy? Có phải hôm nay quay phim thuận lợi hay ?”   Tang Đồng thái độ cứng đờ, cười khổ mà : “Xem ra kỹ thuật diễn của em quá tệ rồi.”   Lạc Hưởng Ngôn để chai rượu xuống, tới trước mặt , sờ sờ mặt của an ủi: “ có việc gì, em trước kia phải nhận được giải vai nữ chính xuất sắc nhất sao? Em cũng ba năm có đóng phim rồi, nhất thời cảm thấy lạ lẫm , tìm được cảm giác rồi tốt hơn thôi!”   Tang Đồng sa sút tinh thần thở dài: “Nhưng mẹ , diễn xuất là thứ dung nhập vào trong xương cốt, cả đời biến mất.”   Lạc Hưởng Ngôn cười nhạo: “Em nghe bà bậy, bà xuất chúng hơn người như thế biết cái gì diễn trò a. . . . . . Tốt lắm, ăn cơm trước có được hay , ăn no từ từ nghiên cứu kịch bản!”   Lạc Hưởng Ngôn lôi kéo Tang Đồng tới bên cạnh bàn, ấn ngồi xuống: “Ăn cơm!”   Tang Đồng cầm đũa lên, chút thèm ăn cũng có, nhưng nghĩ phụ lòng Lạc Hưởng Ngôn tỉ mỉ chuẩn bị bữa ăn tối, thể làm gì khác hơn là cưỡng bách bản thân tận lực ăn nhiều chút.   Lạc Hưởng Ngôn nhìn ăn khổ sở như vậy, đè tay của lại : “Thôi, múc cho em chén canh. . . . . .”   Tang Đồng cắn đũa, đột nhiên cảm thấy rất khổ sở.   Lạc Hưởng Ngôn núp ở trong phòng bếp, lấy điện thoại di động ra gọi điện thoại.   “Mẹ, ngài có thể giúp Tang Đồng chút hay ? ấy cảm xúc tốt. . . . . .”   Lạc Hưởng Ngôn cau mày, đè thấp thanh thở dài : “Con hiểu , nhưng Nghiêm Dực Toàn cùng Trần Lão Sư. . . . . . Ngài cũng phải biết, bọn họ chỉ cấp cho ngài mặt mũi!”   “. . . . . . Cám ơn mẹ!” Lạc Hưởng Ngôn cúp điện thoại, múc chén canh bưng ra.   “Canh tới. . . . . .” Lạc Hưởng Ngôn cả kinh “Trời ạ, em uống bao nhiêu rồi!”   Tang Đồng đỏ mặt, ôm chai rượu còn muốn hướng trong ly uống.   Lạc Hưởng Ngôn vội vàng buông chén xuống đem rượu đoạt : “Tiểu tổ tông, em để cho người ta yên tâm được mà! Rượu này tác dụng chậm rất lớn đấy. . . . . .”   Tang Đồng mắt phủ tầng hơi nước, ngay cả cổ đều đỏ, ngây ngốc nhìn chằm chằm Lạc Hưởng Ngôn, cười khanh khách.   Lạc Hưởng Ngôn tức giận mắng: “Sáng mai sớm nếu có nhức đầu, xem em làm sao đóng phim được!”   Nghe được hai chữ “đóng phim”, Tang Đồng nhếch nhếch miệng, “Oa” tiếng khóc lên.   Lạc Hưởng Ngôn bị dọa đến thiếu chút nữa ném chai rượu đỏ bảo bối của mình, vội vàng ngồi chồm hổm xuống, lôi kéo tay của dụ dỗ: “Làm sao vậy làm sao vậy, sao lại khóc lên thế này a. . . . . .”   Tang Đồng vừa gào khóc, vừa chỉ trích: “Đều tại , cho em uống rượu. . . . . .”   Lạc Hưởng Ngôn cảm giác mình cũng muốn nhức đầu: “Dạ dạ dạ, là lỗi của !”   hung dữ với em! Còn lớn tiếng như vậy!”   Lạc Hưởng Ngôn nhàng cho mình cái tát: “ khốn kiếp!”   Tang Đồng tiếp tục mắng: “Lương Tiểu Nghệ là ả tiện nhân!”   Lạc Hưởng Ngôn giúp xoa xoa nước mắt: “Người đàn bà kia lại khi dễ em rồi hả ?”   Tang Đồng ôm Lạc Hưởng Ngôn khóc lớn: “Diễn tốt bọn họ khẳng định đều cười nhạo em. . . . . . Nhất định em ba năm trước đây đạt được danh hiệu ảnh hậu là dựa vào thân thể đổi lấy!”   Lạc Hưởng Ngôn than thở, vỗ lưng trấn an : “ , đây phải là mới ngày đầu tiên thôi sao? Chúng ta gấp, từ từ có được hay . . . . . .”   Tang Đồng vừa khóc vừa thông suốt, đem uất ức trong lòng phát tiết ra ngoài, lau nước mắt lầm bầm: “Em muốn tắm, mệt mỏi, giúp em. . . . . .”   Lạc Hưởng Ngôn để ý gật đầu cái: “Hảo hảo hảo, mệt mỏi chúng ta liền tắm cái rồi ngủ, giúp em. . . . . . ! Em, , Cái… gì?”   Tang Đồng có chút tỉnh táo, bị đột nhiên quát hỏi sợ hết hồn, ủy ủy khuất khuất ở trong ngực của : “Em muốn động, giúp em tắm. . . . . .”   “Rầm ——” Lạc Hưởng Ngôn nuốt nước miếng hầu kết lên xuống điên cuồng, kích động đến kềm chế được, thanh run rẩy hỏi: “ muốn . . . . . . Giúp em?”   Tang Đồng dứt khoát , cước đạp ra, lảo đảo đứng lên tới phòng tắm.   Lạc Hưởng Ngôn bị đạp ngã xuống đất, ngồi tại chỗ nhìn bóng lưng Tang Đồng tiếc nuối vô cùng.   Tang Đồng vừa vừa dùng sức cởi nút áo, ngón tay lại mất linh hoạt, nửa ngày cũng cởi ra được, khỏi ảonão, dùng sức xé ra, nút áo răng rắc rớt đầy đất.   Tang Đồng vào phòng tắm, đột nhiên xoay người lại, đỡ cửa phòng tắm nghi ngờ hỏi: “Làm sao còn vào?”   Lạc Hưởng Ngôn sửng sốt, ánh mắt theo từ mặt từ từ di động đến trước ngực , sau đó liền trực ngây ngốc bất động.   Tang Đồng cúc áo sơ mi bị kéo đứt, lộ ra áo lót bên trong, họa tiết tinh xảo, màu xanh dương mê người, nổi bật lên da thịt trắng muốt như ngọc.   Oanh ——   Lạc Hưởng Ngôn giống như nghe được trong lòng mình đột nhiên bùng lên ngọn lửa hừng hực. Thắt lưng giống như bị nhấn chốt mở, tách cái dựng đứng lên .   Tang Đồng nhìn ngồi dưới đất bất động, bất mãn lớn tiếng chỉ trích : “Có phải muốn giúp em!”   Lạc Hưởng Ngôn lúc này mới hồi hồn, lấy tay chống đất nhảy lên, nhanh nhẹn nhảy đến trước mặt , nắm cả người tiến vào phòng tắm, phanh tiếng đóng sầm cửa lại.   Lạc Hưởng Ngôn vừa hôn , vừa thở hổn hển cười: “Đây chính là em cầu xin đấy. . . . . . Có đậu hũ tự mình lột da đưa đến khóe miệng, ăn chính là thằng ngốc!”   Lạc Hưởng Ngôn đôi tay chuyển qua trước ngực , lôi kéo váy của chậm rãi cởi xuống.   Tang Đồng ngoan ngoãn giang hai cánh tay, mặc cho từng chút cởi xuống quần áo của mình.   Theo vải vóc càng ngày càng ít, Lạc Hưởng Ngôn tay cư nhiên càng ngày càng run rẩy.   Lạc Hưởng Ngôn ở trong lòng hung hăng đấm mình cái.   Thời khắc mấu chốt như xe bị tuột xích! Cũng phải là tiểu tử mới lớn chưa từng ăn qua thịt, có cần kích động như vậy !   Lạc Hưởng Ngôn tay run run cởi bỏ áo lót, bộ ngực mượt mà mềm mại tựa như hai con thỏ ngọc hoạt bát nhảy ra ngoài, run rẩy, Lạc Hưởng Ngôn cảm giác lòng của mình cũng hung hăng run rẩy theo.   Tay Lạc Hưởng Ngôn theo sống lưng của chậm rãi dời xuống, Tang Đồng nằm ở trước ngực , bộ ngực ấm áp mềm mại dán sát vào bộ ngực tinh tráng khỏe mạnh của , thoải mái than dài thành tiếng.   Lạc Hưởng Ngôn nuốt nước miếng cái, ** hoàn toàn thức tỉnh, toàn thân lỗ chân lông giống như kêu gào: đoạt lấy người trước mắt, hung hăng ôm chặt ấy!   Lạc Hưởng Ngôn cư nhiên dám nhìn nữa, cặp mắt gắt gao nhìn chằm vách tường trước mặt, sờ tới bên cạnh quần lót, tay ôm chặt thắt lưng , tay khó khăn cởi ra che giấu cuối cùng.   Tang Đồng bị lột trần trụi nằm ở trong bồn tắm, thoải mái mặc cho nước chảy tấm lưng trơn bóng của .   Lạc Hưởng Ngôn vẻ mặt đau khổ nhìn phía dưới của mình chút, ** bộc phát đến trình độ đau đớn, nhưng trêu chọc mình kia, lại phát giác gì nhắm hai mắt hưởng thụ.   Khí nóng mờ mịt, nước theo sống lưng bóng loáng như ngọc vui vẻ chảy xuống, xoẹt qua chiếc eo động lòng người.   Đỉnh mượt mà ngạo nghễ ưỡn lên, giống như mật đào tươi mới, bị nước nóng chưng ra màu hồng, giống như là từ bên trong da thịt nhú ra trọn vẹn, vô cùng hấp dẫn.   Hai chân thon dài trong nước mở rộng, thời gian dài tập nhảy khiến hình dáng đôi chân cực đẹp, cân xứng thon dài, giống như bạch ngọc, dưới sóng nước lăn tăn có vẻ cực kỳ oánh nhuận.   Lạc Hưởng Ngôn hai ba cái kéo xuống quần áo của  mình, đem quần lót rơi xuống đất cước đá bay, ngồi chồm hổm xuống, ánh mắt xanh mơn mởn từng tấc thưởng thức cảnh đẹp trước mặt, thanh trầm thấp khàn : “Có muốn cho em. . . . . . mát xa hay ?”   chữ cuối cùng kéo dài cuối, mang theo ý vị dụ dỗ nên lời.   Tang Đồng lười biếng đưa tay, đem tóc hất sang bên: “Tốt!”   Lạc Hưởng Ngôn tay từ từ đặt vai chậm rãi vuốt ve, lòng bàn tay chạm tới xương bả vai nhô ra, mang theo ** cảm giác tê liệt. tay kia nhịn được đè ** căng đau của mình.   Tang Đồng thoải mái khẽ hừ, thanh mềm mại cực kỳ giống như khinh ngâm, nghe được Lạc Hưởng Ngôn hai mắt đỏ ngầu.   Lạc Hưởng Ngôn tay dần dần dời xuống, ở thắt lưng mềm mại mảnh mai vuốt ve, Tang Đồng khó chịu chấn động, làm nũng : “Nhột. . . . . .”   Từ trong lỗ mũi hừ ra tiết, nghe vào trong lỗ tai Lạc Hưởng Ngôn, ràng chính là lời mời gọi kiên nhẫn.   Nhị gia phong lưu chơi bời tất cả các bụi hoa, lúc nào ủy khuất qua mình! Ở trong từ điển của Lạc Nhị gia, chưa từng có mấy từ giữ mình trong sạch này.   Lạc Hưởng Ngôn cũng nhịn được nữa, chợt đứng lên, giơ chân lên định chen vào bồn tắm đè lên, lại nhìn thấy Tang Đồng giật giật, lật người nằm ngửa.   Lạc Hưởng Ngôn đại não còn, ngơ ngác nhìn thân thể mê người trong nước. hỗ được gọi là Siren, như vậy hồn nhiên bất giác lại lộ ra được vẻ đẹp của mình, phải tinh là cái gì.   Trống ngực đập thình thình, máu kịch liệt lưu chuyển. Đột nhiên cảm thấy mũi ngưa ngứa, có dòng chất lỏng ấm áp chảy ra, Lạc Hưởng Ngôn tiện tay quẹt qua, khỏi ngây ngẩn cả người.   mu bàn tay là vết máu đỏ tươi chói mắt, khiến Lạc Hưởng Ngôn bi phẫn vọt ra khỏi phòng tắm.   Cư nhiên chảy máu mũi! (cười ngất chỗ này quá ah ^^)   Nhất định là bởi vì thời tiết hanh khô bắt lửa!   Lạc Nhị gia tuyệt đối thừa nhận mình nhịn quá lâu bị chọc kích thích đến chảy máu mũi!   Bên ngoài nhiệt độ có chút thấp, Lạc Hưởng Ngôn tựa vào vách tường lạnh lẽo, từ từ bình phục hơi thở trong cơ thể nóng ran.   Còn chưa phải lúc a. . . . . .   Lạc Hưởng Ngôn khẽ thở dài cái, lúc này mới nhớ tới Tang Đồng còn ngâm trong nước!   Gõ cửa ai trả lời, Lạc Hưởng Ngôn chỉ đành phải bất đắc dĩ đẩy cửa vào, phấn chấn tinh thần mười phần tiểu Lạc Đà, an ủi: “Huynh đệ tốt, tối nay uất ức ngươi, về sau nhất định gấp trăm gấp ngàn lần bù đắp trở lại cho ngươi!”   Nước nóng làm cho người ta buông lỏng, khắp người mệt mỏi cũng bị nước nóng kích phát ra. Tang Đồng uống rượu vốn là choáng váng , ngâm mình ở trong bồn tắm, ngủ rồi.   Lạc Hưởng Ngôn cảm thấy số lần mình thở dài trong ba mươi năm qua cũng bằng tối hôm nay.   Suy nghĩ chút, tay nâng thắt lưng Tang Đồng, tay đặt ở khuỷu chân của , ở trong nước lắc lắc, sau đó mới khóa nước, cầm khăn tắm bao lấy Tang Đồng, ôm đến giường.   Mặc dù có cách nào ăn hết, nhưng là tiện nghi quyết thể chiếm!   Lạc Hưởng Ngôn nhanh chóng vọt vào phòng tắm, sau liền trần truồng chui vào chăn trong, ôm thân thể trơn mượt thơm ngào ngạt, tứ chi quấn lấy nhau tốt đẹp vào giấc ngủ.   Tác giả có lời muốn : vốn là nghĩ tới say rượu khiến cho bọn họ mất lý trí gì gì . . . . . . Sau lại viết viết, cảm thấy dường như vẫn chưa tới thời điểm, loại thời điểm này khó tránh khỏi có chút lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn dắt trộm lừa, Nhị gia ăn cũng đủ hài lòng a!

    

   Được rồi, ra chủ yếu là bởi vì say rượu mất lý trí trước kia viết qua. . . . . . Nhị gia H, tuyệt đối muốn cùng chúng bất đồng a ~   Ishtar: hóng hoài mà cứ hụt hoài … "_"   ps: trời cứ mưa hoài ta được ở nhà hoài post bài cho các nàng ^^!
   Seen.173, nhoklovely92, Khủng Long2 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   ☆ 29. Bối rối sau khi say rượu
   Edit: Ishtar
   Tang Đồng nằm mộng.

   Trong giấc mơ biến thành con cá, ngâm mình ở trong một chậu cá đơn sơ, Lạc Hưởng Ngôn đem vớt lên ném tới tấm thớt, tay cầm một con dao phay sắc bén, tay gắt gao đè lại thân thể , tay chút lưu tình, từ từ cạo sạch vảy của .

   Tang Đồng bằng mọi cách giãy giụa, nhưng bất luận giãy dụa uốn éo thân thể thế nào, đều thể thoát khỏi gông cùm của Lạc Hưởng Ngôn, chỉ có thể mở to miệng phun từng ngụm bọt khí, ngay cả chút thanh cũng phát ra được. Mắt thấy người mình vảy cá bị cạo sạch còn mống, Lạc Hưởng Ngôn bỗng nhiên dữ tợn, giơ con dao phay hướng cổ mình bổ tới, Tang Đồng mãnh liệt dùng sức, tỉnh lại.

   Nhìn trần nhà quen thuộc, Tang Đồng có chút thả lỏng, mặc khác nuốt vào tiếng la sắp bị thét ra khỏi miệng.

   Hình ảnh hỗn loạn tối hôm qua càng ngừng thoáng , Tang Đồng cảm giác bỗng chốc tay chân bị quấn lấy thật chặt, khỏi cứng đờ người.

   Toàn thân cao thấp mảnh vải cũng có, thân thể của mình dính sát vào nhiệt độ hơi cao, phun ở bên tai nóng rực lại là hơi thở quen thuộc. . . . . . Tang Đồng nhắm lại mắt, lần nữa mở ra vẫn là như thế.

   Tang Đồng khóc ra nước mắt, cư nhiên phải là mộng. . . . . .

   tỉnh rồi hả?”

   Tiếng cười khẽ vang lên bên tai, Lạc Hưởng Ngôn thanh mang theo chút khàn khàn do mới vừa tỉnh ngủ, ngoài ý muốn trầm thấp từ tính.

   Tang Đồng toàn thân cứng đờ, chậm rãi xoay đầu qua, liền nhìn thấy Lạc Hưởng Ngôn tay chống đầu, hứng thú nhìn mình.

   Tang Đồng khó khăn mở miệng: “Tối hôm qua. . . . . .”

   Lạc Hưởng Ngôn trong mắt lóe lên tia sáng có ý tốt, “Tà mị cười tiếng” , gật đầu cái: “Đúng vậy a, tối hôm qua. . . . . . È hèm, em hiểu!”

   Tang Đồng kinh hãi : “Em tối hôm qua say rượu mất lý trí đem cường bạo?”

   Lạc Hưởng Ngôn nụ cười cứng đờ, chán nản nằm xuống, nhìn trần nhà suy yếu : “Phản ứng của em thật ngờ tới, biết làm sao để tiếp nhận, cho phép trước tiêu hóa một chút. . . . . .”

   Tang Đồng nhất thời càng thêm kinh hãi: “ bộ dạng này. . . . . . Em tối hôm qua ‘mạnh tay bẻ hoa’ ?”

   Lạc Hưởng Ngôn cứng lại, tức giận liếc mắt: “Mạnh tay bẻ hoa? Nghĩ hay quá nhỉ! Em còn có tật xấu tự cho là đúng. . . . . . là làm cho người ta tức giận!”

   Tang Đồng cười hì hì nằm xuống bên cạnh , cười xấu xa vươn tay mò xuống dưới: “Tức giận? Tỷ giúp đệ xoa xoa. . . . . .”

   Sáng sớm chính là thời khắc nam nhân huyết khí sôi trào. Lạc Hưởng Ngôn bất ngờ kịp chuẩn bị, tinh thần phấn chấn tiểu Lạc Đà bị Tang Đồng phát vừa bóp vừa vặn, nhất thời hít ngụm lãnh khí, kịp thời bắt được tay quấy rối văng tục: “Em làm gì đấy! Tối hôm qua châm lửa còn chưa đủ hử? mẹ nó thiêu cháy gia để gia cho em tháng xuống giường được!”

   Tang Đồng thuận thế xoa hai cái, lại vỗ vỗ : “Phải, Nhị gia trước nên chịu đựng thôi. . . . . . Ai bảo tối hôm qua lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn chứ!”

   Lạc Hưởng Ngôn quả khóc ra nước mắt, tối hôm qua ràng là ôm ấp thương, mình hiếm khi ngồi trong lòng mà vẫn loạn, cư nhiên chỉ làm một nửa, sớm biết còn bận tâm cái rắm á!

   Tang Đồng mạnh mẽ cước đem đạp xuống giường: “Chạy về phòng của , em muốn rời giường!”

   Sàn nhà lạnh lẽo kích thích Lạc Hưởng Ngôn giật mình cái, tay che giữa hai chân, tay đấm giường rống giận: “ con mẹ nó còn trần như nhộng! Em có thể cho cái gì đó để che hay !”

   Tang Đồng khinh bỉ nhìn cái: “Chỉ có cái chăn giường. . . . . . Lạc Nhị gia lúc nào kiên trinh thánh khiết rồi hả? Tốt lắm, cái gối cho , che !”

   Lạc Hưởng Ngôn bi phẫn tiếp được cái gối ném tới, che ở trước mặt, đặt ở phía sau, nhếch nhác nhảy lên trở về phòng mình.

   Chậc chậc, có phải là khi dễ có chút quá ác hay !

   Tang Đồng gạt bỏ buồn bực tối hôm ra sau đầu, vui vẻ huýt sáo, ngâm nga bài hát đứng lên mặc quần áo.

   Thời điểm thức dậy hơi muộn, Lạc Hưởng Ngôn cũng có thời gian chuẩn bị điểm tâm, đen mặt lái xe đưa Tang Đồng phim trường, ở đường mua chút đồ ăn sáng , Tang Đồng tâm tình tốt giải quyết điểm tâm.

   Lạc Hưởng Ngôn liếc cái, cười lạnh: “Xem ra em tâm tình tệ?”

   Tang Đồng liếm liếm ngón tay: “Ừ, tốt hơn rất nhiều.”

   “Tất nhiên, khổ sở toàn bộ dời tới thân rồi!”

   Lạc Hưởng Ngôn cước dẫm phanh lại : “Đến!”

   Tang Đồng cười híp mắt cởi dây an toàn ra, nhào tới người Lạc Hưởng Ngôn, ôm mặt của hung hăng hôn cái, cúi đầu nghiêm túc : “Lạc Đà, cám ơn !”

   Lạc Hưởng Ngôn nhìn bóng lưng Tang Đồng biến mất ở khúc quanh, sờ sờ đôi môi, cười ngây ngô nửa ngày, đột nhiên phát hiện cái gì, vỗ tay lái, kèn xe bén nhọn vang lên, dọa người chung quanh giật mình.

   “Đáng chết!”

   Hai lần cơ hội tốt như vậy lại bị bỏ lỡ!

   Tang Đồng vừa tới trường quay, phụ tá tiểu Lưu liền chạy tới, mặt gấp gáp : “Mới vừa rồi Nghiêm Đạo tìm chị, tại nhanh thay trang phục , thợ trang điểm chờ. . . . . .”

   Tang Đồng gật đầu cái, để túi xuống thay quần áo.

   Kịch bản bị lật đến nhăn cả góc, lời kịch cũng lăn qua lộn lại nhẩm vô số lần, nhưng là lần quay trước đó, Tang Đồng vẫn cảm thấy thấp thỏm yên.

   Nghiêm Dực Toàn tức khí mười phần rống tới rống , chỉ huy nhân viên làm việc sắp xếp đạo cụ, Tang Đồng nhắm mắt tiến lên hỏi: “Nghiêm Đạo, ngài có rãnh , tôi muốn cùng ngài hàn huyên chút?”

   Nghiêm Dực Toàn nhìn cái, đứng ở bên cạnh hỏi: “ biết vấn đề của mình ở chỗ nào rồi hả ?”

   Tang Đồng có chút xấu hổ, lắc đầu cái áy náy : “Tôi cảm thấy bản thân hoàn toàn dung nhập vào trong câu chuyện rồi, tôi chính là Cố Khanh Trần. . . . . . Nhưng tôi hiểu cầu của ngài.”

   Nghiêm Dực Toàn than thở: “Làm sao để diễn tốt nhân vật của là chuyện của chính . . . . . . có biết tại sao tôi có có can đảm dùng người mới ? Là bởi vì người họ có có gọi là quy củ chịu thay đổi gì đó! Tôi cần , là năng lực thực sự của , là sắc thái diễn cảm và cách thể hiện của . . . . . . sai là sai ở chỗ quá đầu nhập, bỏ quên cái riêng của mình.”

   Tang Đồng lúc này hoàn toàn hồ đồ: “Quá nhập vai có cái gì đúng sao? Diễn viên phải là muốn diễn xuất thật chân sao?”

   Nghiêm Dực Toàn bất khả tư nghị nhìn : “Khó trách nhập vai rất nhanh nhưng lại diễn tốt. . . . . . Như vậy thử xem, cần nhập vai, nhưng cũng muốn chân tạo nên nền móng tiến bước con đường nghệ thuật! Tương tự như vậy tại sao sau khi chế tác người ta còn lấy lý do chỉnh sửa thêm thắt, dù sao điện ảnh cũng phải thực. Điện ảnh là nghệ thuật, là văn hóa, thời điểm đánh động người xem cũng muốn tạo cho người khác thị giác hưởng thụ! Tôi đây như vậy có hiểu được ?”

   Tang Đồng trong đầu có cái gì đó chợt lóe lên, mơ mơ hồ hồ, giống như hiểu chút đường như thế nào.

   Nghiêm Dực Toàn bộ lắc đầu cái: “Những kỹ năng này, dựa vào người khác dạy được, phải tự bản thân lĩnh ngộ, bồi dưỡng cảm giác biểu đạt . . . . . . Nếu phải là nể mặt Lạc phu nhân, ôia. . . . . . Được rồi được rồi, tự hảo hảo suy nghĩ thôi.”

   Còn chưa tới phần diễn của mình, Tang Đồng chỉ có mình ngồi ở trong góc, ôm đầu nhìn kịch bản.

   “Thế nào? Vào lúc này phát mình diễn quá tệ?”

   Giọng tràn đầy hả hê đắc ý, cần nghe cũng biết là người nào.

   Tang Đồng than thở: “Lương Tiểu Nghệ, thể cách tôi xa chút sao?”

   Lương Tiểu Nghệ khoan thai tự động ngồi xuống bên cạnh : “Tin tưởng tôi, tôi so bất luận kẻ nào đều luôn hi vọng cách rất xa. . . . . .” Lương Tiểu Nghệ nhún vai cái, “Nhưng ai bảo luôn liều chết bám dính tôi tha !”

   Tang Đồng trầm mặc chốc lát, dứt khoát khép kịch bản lại, quay mặt lại nhìn ta: “ , Lương Tiểu Nghệ, đây thích Lương Nguyên, tại sao dứt khoát với ? đối phó ta có ích sao?”

   Tang Đồng lắc đầu cái, đứng lên rời : “Coi như đem tất cả phụ nữ bên cạnh Lương Nguyên đều đuổi tận giết tuyệt rồi, biết tâm tư của , cũng vĩnh viễn xem như em gái mà đối đãi, vĩnh viễn có cơ hội!”

   Lương Tiểu Nghệ nhìn Lương Nguyên hăng hái dưới ánh đèn, trong lòng tràn ngập hàng loạt khổ sở.

   Cảnh diễn hôm nay, là Cố Khanh Trần và Tô Thanh Hòa lần đầu tiên chính thức giao chiến. Nghiêm Dực Toàn trước khi quay đã nói rất ràng, muốn hai người thể hiện được mâu thuẫn dằn xé trong lòng.

   Có lẽ là lo lắng “năng lực lý giải” của Tang Đồng, Nghiêm Dực Toàn lại đặc biệt giao phó : “ suy nghĩ kỹ chút, Cố Khanh Trần bị các loại quy củ trong cung gò bó, từ được dạy tuân thủ quy củ mà lớn lên, bề ngoài đoan trang ưu nhã, nhưng trong lòng nàng có loại tinh thần kế thừa từ đại tướng quân đó là mạo hiểm, trời sanh có chứa dã tính. . . . . . Cho nên nàng chịu khống chế bị Tô Thanh Hòa hấp dẫn, chính là bởi vì Tô Thanh Hòa với nàng là cùng loại người, đều là giảo hoạt , khát vọng tự do. . . . . .”

   Tang Đồng cúi mắt suy tư chốc lát, do dự mở miệng: “Tôi cảm nhận được, tôi đại khái hiểu chút.”

   Nghiêm Dực Toàn nắm chắc thời cơ: “Ánh sáng, máy quay. . . . . . Chuẩn bị!”

   Cố Khanh Trần bày kế khiến phu tử giảng bài đem lửa giận trút lên người Tô Thanh Hòa, làm hại Tô Thanh Hòa bị phạt.

   Cố Khanh Trần hả hê đắc ý nhìn Tô Thanh Hòa kinh ngạc, cặp mắt linh động vòng tới vòng lui, tựa như con tiểu hồ ly giảo hoạt, nhưng bởi vì nhất thời vênh váo đắc ý bị Tô Thanh Hòa bắt được cái chuôi cùng nhau kéo xuống nước.

   Tô Thanh Hòa đối mặt phu tử gây khó khăn, mọi người giễu cợt thèm để ý chút nào, cùng Cố Khanh Trần cùng nhau ở dưới ánh mặt trời chói changg chịu phạt. . . . . .

   “Cắt ——” Nghiêm Dực Toàn sắc mặt cuối cùng có chút buông lỏng, ngoắc ngoắc tay , “ tệ, cảnh này thông qua, chuẩn bị cảnh kế tiếp, lời kịch tương đối dài, tôi muốn diễn thật lưu loát. . . . . .”

   Nghiêm Dực Toàn thích sử dụng người mới, mỗi lần tuyển vai luôn coi trọng đặc điểm bản thân diễn viên, cũng vì vậy, rất nhiều nghệ sĩ vốn vô danh nhờ vào sự ưu ái của Nghiêm Dực Toàn mà làm nên tên tuổi.

   Nhưng mà làm việc dưới trướng của Nghiêm Đạo cũng dễ dàng như vậy. Nghiêm Dực Toàn đối với điện ảnh cẩn thận tỉ mỉ đến mức vô cùng hà khắc, ông dành trọn cuộc đời dâng hiến cho nghiệp điện ảnh, đối với diễn viên, ánh sáng, đạo cụ, chế tác. . . . . . Đều muốn đạt tới trình độ hoàn mỹ.

   Những thứ này còn chưa coi là gì, Nghiêm Dực Toàn khi tiến vào trạng thái làm việc, lực sát thương kinh người, diễn viên bị chửi mắng cho tới khóc biết có bao nhiêu rồi. Tang Đồng là vận khí tốt, có Lạc Hưởng Ngôn giúp chuẩn bị, hơn nữa nể mặt Lạc phu nhân, Nghiêm Dực Toàn tài miễn cưỡng ngăn chận tính khí của mình, có mắng chửi người.

   Tang Đồng trạng thái vẫn chưa nắm vững, nhưng so với ngày hôm qua, tốt hơn rất nhiều, ít nhất Nghiêm Dực Toàn có tiếp tục ném đồ vật.

   Đóng phim kỳ cũng nhõm thoải mái như trong tưởng tượng, từng cảnh quay có lúc cần lặp lại rất nhiều lần mới có thể thông qua, có lúc động tác lời kịch, đều bị bắt diễn lại rất nhiều lần, rút cạn còn chút sức lực nào.

   Tang Đồng vô lực ngồi ở bên cạnh, phụ tá mang tới áo khoác bông dầy khoác ở người , mở bình giữ nhiệt rót chén nước nóng cho , chạy trước chạy sau vội cá nghe.

   Thời tiết quá lạnh, vì phù hợp cầu kịch bản, muốn tạo nên cảnh tượng xuân về hoa nở, y phục cũng rất đơn giản mỏng manh, đặc biệt là trang phục của Tang Đồng, vì thể hiện cảm giác phiêu dật, nên thể ở bên trong lót thêm quần áo giữ ấm.

   Khổ sở nhất chính là, loại thời tiết này, lúc chuyện hà ra tới khí nóng gặp phải khí lạnh liền hoá thành sương trắng, vì để tránh cho xuất xuyên qua ống kính, phàm là có lời kịch , cần mở miệng, trước khi nói chuyện ở trong miệng ngậm chút băng .

   Tang Đồng lạnh đến hàm răng khanh khách va vào nhau, cầm nước nóng từ từ uống từng hớp một, mới cảm giác được thân thể mình có chút ấm trở lại.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :