1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Màu Xanh Huyền Bí - Miêu Diệc Hữu Tú

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   ☆ 35. Vẫn là bởi vì ngoài ý muốn
   Edit: mèo lười
   Beta: Ishtar & Quảng Hằng


   Tang Đồng quả khổ giống như bị bức tử rồi.   bây giờ coi như hoàn toàn hiểu rõ, ngàn vạn lần đừng bao giờ khiêu chiến tôn nghiêm của đàn ông, đặc biệt là đàn ông nín nhịn lâu ngày lại , lại có tình dục mạnh mẽ như thế. Tối hôm qua nếu phải tự cho mình là thông minh, muốn Lạc Hưởng Ngôn nhanh chút phát tiết, cũng trở thành bị giày xéo cực khổ nhiều lần.

   Tang Đồng lấy lại tinh thần, theo cầu của đạo diễn đứng vào trung tâm của cảnh diễn , chuẩn bị bắt đầu diễn.

   Cảnh này là Tô Thanh Hòa cuối cùng biết được xuất thân thấp hèn của mẫu phi mình, lại bị người hành hạ tới chết ở trong hậu cung, vô cùng đau khổ cưỡi ngựa lao ra khỏi kinh thành, biết thể quay về nhưng vẫn như cũ thúc ngựa chạy theo tướng Đông Nguỵ.

   Lúc này Cố Khanh Trần cảm thấy giống với thân thế của mình, đồng cảm với Tô Thanh Hòa, liền ở bên cạnh quan tâm .

   Cảnh này cần phải cưỡi ngựa.

   Tang Đồng vốn cần lo lắng, trước kia cũng học qua cưỡi ngựa, mặc dù kỹ thuật thể là quá tốt, nhưng chạy mấy vòng căn bản là có vấn đề gì.

   Nhưng lúc này lại hai chân ma sát với nhau, ở phía dưới đau đớn khôn xiết. phải là quá đau, nhưng tuyệt đối cũng thể coi thường được.

   Huống chi. . . . . . Đây là cảnh diễn cưỡi ngựa chạy trong mưa.

   Xe phun nước chuẩn bị sẵn sàng rồi, trái phải phun nước lạnh lẽo, Tang Đồng mặc y phục mỏng manh ngồi lưng ngựa, ở yên ngựa cứng rắn xốc nảy một hồi, là sống bằng chết.

   Bởi vì tình trạng tốt, cảnh diễn quay được này hoàn toàn hợp cầu.

   Nghiêm Đạo vung tay chút lưu tình, rống lên tiếng: “Làm lại!”

   Quần áo ướt đẫm rồi, lạnh lẽo dính vào người, vừa nặng lại khó chịu.

   Cố Khanh Trần từ lưng ngựa trượt xuống, lảo đảo con đường đầy bùn lầy, tóc từng lọn từng lọn che khuất trước mắt. Mưa càng lúc càng lớn, tạo thành màn nước nặng nề dầy cộm, bên ngoài trống trải, mơ hồ, liếc nhìn căn bản là thấy người.

   Cố Khanh Trần lo lắng bước thấp bước cao chạy trong mưa, vừa chạy vừa kêu: “Tô Thanh Hòa, Tô Thanh Hòa. . . . . .”

   Cố Khanh Trần chú ý, nặng nề té ngã mặt đất. . . . . .

   “Cắt”

   Nghiêm Dực Toàn đưa cái loa lên kêu: “Ngã đủ chân , làm quá gượng! Tang Đồng, tôi muốn ngã , nhân viên đâu, làm nước bùn dâng cao chút. . . . . .”

   Lạc Hưởng Ngôn ở bên cạnh lo lắng tới lui, mới vừa rồi nghe những phải cưỡi ngựa, còn phải hứng mưa, tựa như ngồi vững rồi, vội vàng chạy tới muốn cùng đạo diễn đàm phán, nhưng kết quả lại bị Tang Đồng kiên quyết từ chối.

   Lạc Hưởng Ngôn đau lòng muốn chết, Nghiêm Dực Toàn này nổi danh là môt đạo diễn điên, khi quay phim, đạt tới tiêu chuẩn của mình, chắc chắn cầu làm lại hết lần này đến lần khác, giày vò người tới chết.

   Tang Đồng cũng rất bướng bỉnh, cảnh này đổi sang buổi khác quay cũng phải là được, phải là muốn cái gì cũng có thể nha.

   Lạc Hưởng Ngôn lo chết rồi, việc gì đứng ôm quần áo, nước nóng ngồi chờ.   Sắc mặt của Tang Đồng càng ngày càng khó coi, tái nhợt còn chút máu, đôi môi cũng lạnh đến thâm lại, lại vẫn cố nén để cho giọng của mình run rẩy, nặng nề ngã mặt đất.

   Cho dù phủ lên một lớp nệm dày, nhưng té vài lần như vậy cũng chịu nổi rồi.

   Lương Nguyên nhìn nổi nữa, còn chưa tới lượt diễn, nhưng vào lúc này cũng nhịn được tới chỗ Nghiêm Dực Toàn : “Nghiêm đạo diễn, tôi thấy Tang Đồng diễn cũng khá ổn, ngộ nhỡ ấy ngã bệnh. . . . . .”

   Nghiêm Dực Toàn nhìn chằm chằm vào máy quay phim, đầu cũng quay lại cắt ngang lời : “Ông xã của người ta đứng ngay bên cạnh cũng câu, cậu nhiệt tình gấp gáp cái gì! Tránh sang bên , lát đến phiên cậu lên diễn, nếu cũng NG giống như ấy, vậy cậu hôm nay cũng liền làm thêm giờ !”

   Tang Đồng cảm thấy sức lực toàn thân nhanh chóng biến mất, nước lạnh lẽo xối ở người, còn cảm giác lạnh rồi, lạnh đến còn chút cảm giác, người giống như biến thành khúc băng di động, chỉ trực lăng lăng ngã xuống đât.

   “Cắt”

   Nghiêm Dực Toàn hài lòng gật đầu: “Cảnh này thông qua, thừa dịp trạng thái tồi, tiếp tục quay cảnh nữa! Nước mưa lớn hơn chút nữa, 3, 2, 1, mỗi người đều vào trí và chuẩn bị, action.”

   Tô Thanh Hòa đứng ở bên cạnh Tang Đồng, mặt chút thay đổi, chỉ có hai tròng mắt lộ ra bi thương sâu đậm ở trong màn mưa tối tăm vô cùng,.

   Cố Khanh Trần nỗ lực đứng lên, bắt được cánh tay Tô Thanh Hòa : “Tô Thanh Hòa trở về thôi, ngươi nhẫn lâu như vậy rồi, chẳng lẽ muốn kiếm củi ba năm thiêu giờ sao? Vậy. . . . . . Mẫu thân của ngươi phải hy sinh vô ích. . . . . .”

   Trong ánh mắt của Tô Thanh Hòa có điểm sáng lên , giống như là bị nước rửa trôi, trong trẻo thâm thúy.

   “Tại sao?”   Cố Khanh Trần ngẩn người, cười khổ : “Chúng ta là đối địch. . . . . . Ta cũng biết tại sao, đại khái chỉ biết là người thân nhất qua đời rất khổ sở, đành lòng nhìn ngươi mình chịu đựng. . . . . .”

   Tô Thanh Hòa gì thêm, nhìn nàng nhịn được rùng mình, đưa tay đặt ở khóe miệng huýt sáo, con tuấn mã màu đen lập tức chạy tới bên cạnh.

   Tô Thanh Hòa xoay người lên ngựa, sau đó vươn tay về phía nàng.

   Cố Khanh Trần do dự chút, vẫn là đem tay để ở trong lòng bàn tay của .

   Sau đó Cố Khanh Trần bị nhàng kéo cái, ngồi ở trước mặt . . . . . .

   “Cắt ——.”

   Nghiêm Dực Toàn vui mừng : “Tạm dừng một chút để chỉnh sửa cảnh quay, xe phun nước có thể rút về! Tô Vĩ, Tang Đồng, các người ra thay quần áo nghỉ ngơi. . . . . . Chúng ta chuẩn bị cảnh khác!”

   Tang Đồng ôm chặt bản thân, run lẩy bẩy xuống.

   Lương Nguyên vừa đúng lúc ra diễn, thấy Tang Đồng lung lay sắp đổ, mất thăng bằng lảo đảo chút, lập tức chạy lên hai bước muốn đỡ .

   Nhưng có người so với còn nhanh hơn, Lạc Hưởng Ngôn chạy vọt tới bên cạnh Tang Đồng, ôm vào lòng, mở quần áo vững vàng bọc lại chặt chẽ, đôi môi mím chặt hoàn toàn tỏ rất đau lòng.

   Lương Nguyên sững sờ, Lạc Hưởng Ngôn. . . . . . Là thích Đồng Đồng sao? Có lẽ giống như lời đồn đại bên ngoài kia, Lạc Nhị gia cho tới bây giờ chỉ biết đùa giỡn, tình cảm.

   Lạc Hưởng Ngôn đem nhân viên làm việc đuổi hết ra khỏi phòng.

   May mắn đầu tư nhiều, đoàn làm phim thiếu tiền, bên cạnh có căn phòng bên trong đặc biệt có gắn máy nước nóng. Mặc dù có máy sưởi, nhưng vẫn có thể tắm nước nóng cũng tốt hơn rất nhiều.

   Lạc Hưởng Ngôn cau mày, thuần thục lột sạch Tang Đồng, đem quần áo ướt nhẹp vứt qua bên.   Nước nóng xả xuống, da thịt bị đông lạnh tê cứng vừa tiếp xúc nước nóng, có cảm giác gai ngứa nhột nhột.

   Tang Đồng từ từ khôi phục tri giác, thoải mái thở dài.

   Lạc Hưởng Ngôn xụ mặt, cẩn thận rửa bùn đất dính vào người , hoàn toàn để ý quần áo của mình bị dính ướt.

   Tang Đồng cười trấn an , sờ sờ chân mày nhíu chặt của trêu : “Lạc Nhị gia kĩ thuật cởi quần áo của phụ nữ là nhanh như gió ….!”

   Lạc Hưởng Ngôn lườm cái, thái độ kiên quyết : “Về sau nếu có cảnh diễn suốt ngày phải ngã như thế nhất quyết cho phép diễn!”

   Tang Đồng nghĩ thầm, vốn là lần này xuất diễn cũng có vấn đề gì, nếu phải là tối hôm qua ra sức dày vò, hôm nay cũng trở thành diễn diễn lại biết bao nhiêu lần.

   Chỉ là Tang Đồng cảm thấy bộ dạng uất ức vô cùng của là vì quan tâm mình, cười cười : “Được, về sau em có cảnh diễn nào, nhất định đem kịch bản cho xem trước! đừng cau mày nữa, vốn đã già hơn em, cả ngày cau mày, càng mau già, cẩn thận em ghét bỏ đem đá đó nha!”

   Lạc Hưởng Ngôn hừ lạnh: “ cho dù là tám mươi, cũng có thể làm cho em xuống giường được!”

   Tang Đồng đối với Lạc Hưởng Ngôn rất có bản lĩnh lúc nào cũng có thể đem đề tài chuyển hướng sang chuyện kia, đành chỉ im lặng cảm thán.

   Tắm rửa sạch , toàn thân cũng ấm áp lên rồi, Tang Đồng đẩy đẩy : “Được rồi, lấy giúp em quần áo sạch ra đây, sau đó cũng tắm . . . . . .”

   Lạc Hưởng Ngôn yên lòng : “Em cứ ngồi thêm lát, cảm thấy người nóng lên, tốt nhất là có thể đổ mồ hôi, nếu , khí lạnh vào cơ thể bị cảm.”

   Tang Đồng muốn: “Da cũng nóng đỏ hết rồi, ra ngoài, mọi người nghi ngờ hai chúng ta ở trong phòng tắm làm chuyện gì đó!”   Lạc Hưởng Ngôn nhe răng cười: “Hai chúng ta làm gì cũng đều là hợp pháp, cũng phải là tằng tịu với nhau, em sợ cái gì!”

   Tang Đồng nhất thời sau ót xuất vạch đen, lấy khăn tắm lau lung tung người, run rẩy mặc quần áo sạch vào.

   Lạc Hưởng Ngôn cũng cởi sạch quần áo ướt đứng dưới vòi hoa sen hướng về phía nước nóng với Tang Đồng: “Trong xe có túi du lịch, em giúp lấy ra, bên trong có quần áo sạch!”

   Tang Đồng sửa sang quần áo xong, tùy tiện lau lau tóc rồi ra cửa.

   Lạc Hưởng Ngôn đậu xe ở phía tây của phim trường, những nơi đó hoang vu mà còn xa chút, Tang Đồng bước nhanh rẽ qua góc đường, liền trông thấy.

   Vừa muốn tới, liền phát thấy người mặc quần áo màu đen, từ mặt khác của xe vòng đến đây.

   Tang Đồng ngừng bước chút khỏi nghi ngờ trong bụng. Người kia mặcquần áo có mũ, thấy dáng vẻ, cúi đầu, có cảm giác lén lút.

   Hiển nhiên, người kia cũng nhìn thấy Tang Đồng, hơi hốt hoảng, cúi đầu dưới chân chuyển cái, chạy theo hướng khác.

   Tang Đồng mặc dù nghi ngờ, nhưng cũng suy nghĩ nhiều, Lạc Hưởng Ngôn vẫn còn ở dưới vòi hoa sen đợi, liền vội vàng lấy ra túi du lịch màu xanh dương từ trong xe, chạy chậm trở về phòng.

   Lạc Hưởng Ngôn vừa mặc quần áo vừa tức giận : “Em cũng là, chạy nhanh như vậy làm gì, tóc cũng đợi cho khô hẳn lại ra ngoài lạnh, cẩn thận chút nữa lại nhức đầu. . . . . .”

   Tang Đồng sờ sờ tóc còn nước cười : “ Em nào có dễ bị ốm như vậy, nếu em bị bệnh, cũng là tại ban cho. . . . . . Được rồi, em hỏi Nghiêm đạo diễn chút, xem tiếp theo còn có cảnh diễn của em hay !”

   Nghiêm Dực Toàn biết Tang Đồng vốn là thoải mái, lại bị cảnh dưới mưa hành lâu như vậy, liền mở lòng từ bi buông tha một lần.   lập tức về nghỉ ngơi trước , nếu ngã bệnh, làm trễ nãi chừng mấy ngày quay phim. . . . . . Đúng rồi, khoan hãy , có ký giả tới đây phỏng vấn phim trường, muốn chụp hình quảng cáo, ứng phó . Tô Vĩ và Lương Nguyên còn phải tiếp tục quay phim, thể để cho những ký giả kia làm trì hoãn tiến độ, chú ý đừng tiết lộ quá nhiều là được!”

   Tang Đồng gật đầu cái đồng ý. Qua hết năm sau, dưới an bài của Vinh Hiển, bộ phận tuyên truyền cùng tiêu thụ đều gióng trống khua chiêng tăng cường việc quảng cáo《 Khuynh tẫn thiên hạ》. Trước vẫn cấm người vào trường quay, làm mọi người tò mò, bây giờ rốt cuộc triển khai tuyên truyền với thanh thế to lớn, mà nhóm đầu tiên được phép vào khám phá phim trường , dĩ nhiên là tờ báo dưới trướng của Vinh Hiển《Điện ảnh và truyền hình hàng ngày》.

   Bởi vì là ký giả Lạc thị nhà mình, cho nên Tang Đồng ứng phó tương đối thành thạo. Hai ký giả này đương nhiên biết thân phận của Tang Đồng, cố hết sức hàm súc thổi phồng chỉ hỏi những gì nên hỏi lại hết sức đúng mực nắm bắt được tinh thần vô cùng chuẩn.

   Thấy Lạc Hưởng Ngôn cũng ở đây, liền chụp vài tấm ảnh hai người ở chung, chuẩn bị đưa tin vợ chồng Lạc thị thiếu gia dính nhau như hình với bóng, đưa tin vợ chồng tình thâm, dù sao mọi người cũng thích nghe ngóng, nhất định cũng có chỗ tốt đối với việc tuyên truyền .

   Hơn nửa giờ sau, ký giả cùng Tang Đồng bắt tay cái, liền hài lòng rời .

   Tang Đồng thoải mái về phía Lạc Hưởng Ngôn, cười : “Em hôm nay kết thúc công việc, chúng ta về nhà chứ?”

   Lạc Hưởng Ngôn ôm cả bả vai của : “Rất lâu rồi ăn bên ngoài, hay tối nay ra bên ngoài ăn?”

   “Được, do quyết ̣nh!” Tang Đồng suy nghĩ chút, lại tăng thêm câu “Đến nhà hàng ít người chút.”

   Lạc Hưởng Ngôn cài dây an toàn cho Tang Đồng xong, liền khởi động xe.

   Xe nhanh chóng rời , ai phát chỗ xe đỗ mặt đất, có vũng nước màu đen.

   Lạc Hưởng Ngôn vừa lái xe vừa gọi điện thoại đặt bàn trước.

   Tang Đồng duỗi lưng cái, mệt mỏi vặn vẹo uốn éo.

   Lạc Hưởng Ngôn lập tức ân cần hỏi han: “Làm sao vậy, còn đau ? Nếu chúng ta hiệu thuốc mua chút thuốc giảm sưng?”

   Tang Đồng vẻ mặt đau khổ gật đầu: “Uh mua chút thuốc , nếu ngày mai quay phim lại phải chịu tội!”

   Lạc Hưởg Ngôn thấy cách đó xa có tiệm thuốc, liền muốn phanh xe lại.

   Tang Đồng nhìn Lạc Hưởng Ngôn đột nhiên nhíu mày, trầm mặt hai tay nắm chặt tay lái, đến nổi gân, khớp xương cũng bởi vì dùng sức quá nên trắng bệch, thấy nghi ngờ liền hỏi: “Sao vậy?”

   Sắc mặt Lạc Hưởng Ngôn cực kì khó coi , thanh lạnh lẽo : “Thắng xe ăn!”

   Tang Đồng kinh ngạc, sợ hãi hỏi: “Vậy làm sao bây giờ?”

   Lạc Hưởng Ngôn an ủi: “Đừng sợ, gọi điện thoại báo cảnh sát. . . . . .”

   Lời còn chưa hết, phía trước đầu đường chiếc xe thùng đột nhiên vọt ra.

   Tốc độ quá nhanh, cộng thêm khoảng cách quá gần, hoàn toàn thể né tránh được.

   Lạc Hưởng Ngôn chợt quay trục tay lái, xe quẹt qua thùng xe, nặng nề đâm vào hàng rào ven đường.   Tang Đồng chỉ nghe được tiếng vang khổng lồ, tiếp theo là tiếng thủy tinh vỡ, trước mặt bỗng tối sầm, Lạc Hưởng Ngôn vào phút cuối cùng nhào lên người , đem bảo hộ vững vàng dưới thân.

   Hô hấp chợt dừng lại, tim cũng nhảy vọt tới cổ họng, Tang Đồng đầu ngón tay run rẩy dám đụng vào Lạc Hưởng Ngôn.

   Chung quanh rất ồn ào, hoàng hôn vẫn buông xuống như ngày thường, Lạc Hưởng Ngôn nhắm chặt mắt, màu máu đỏ tươi chói mắt chậm rãi chảy qua mặt mũi tái nhợt.

   Tang Đồng cảm thấy có gì ấm áp sền sệt rơi vào cổ của mình, đột nhiên thức tỉnh, tay ôm Lạc Hưởng Ngôn đầu rũ xuống vai mình , tay vội vàng lấy sức rút tay ra lấy điện thoại bấm số cấp cứu. . . . . .

   Cùng lúc đó, Lương Tiểu Nghệ đứng ở góc studio, cầm điện thoại di động, khóe miệng nở nụ cười hết sức điềm tĩnh động lòng người, lại mang theo tia quỷ dị ra được, làm cho đáy lòng người phát rét.

   “Tay chân có làm sạch hay ?”

   Lương Tiểu Nghệ giọng : “Vậy tốt, yên tâm. . . . . . Nếu tốt thiếu phần!”

   Cúp điện thoại, Lương Tiểu Nghệ nghiêng người sang, vừa đúng nhìn thấy Lương Nguyên về phía bên này.

   Lương Tiểu Nghệ trong lòng kinh ngạc, xác được định Lương Nguyên nghe được bao nhiêu câu, mặt cố gắng bình tĩnh hỏi: “Quay xong rồi?”

   Lương Nguyên mặt đổi sắc nhìn ta, thấy vậy trong bụng Lương Tiểu Nghệ càng ngày càng yên.

   “Thế nào? Diễn thuận lợi sao?”

   Lương Tiểu Nghệ làm nũng tiến lên hỏi: “, đói chưa, hay em lấy cho chút gì ăn nhé?”

   Lương Nguyên trầm mặc nhìn ta, hồi lâu mới chậm rãi mở miệng: “Tiểu Nghệ, em nhớ Lưu Lệ ?”

   Nụ cười mặt Lương Tiểu Nghệ cứng đờ, có chút tự nhiên hỏi: “Dĩ nhiên nhớ, tiểu Lệ trước kia ở cùng phòng em trong nhi viện. . . . . . , sao lại đột nhiên hỏi về ấy?”

   Lương Nguyên thở dài: “Tiểu Nghệ, nhớ khi còn bé, mỗi lần em cười như vậy, Lưu Lệ cũng gặp xui xẻo. . . . . . Nghiêm trọng nhất là vào lần đó bị nhi viện cho rằng tâm lý bình thường bị đưa . Tiểu Nghệ, muốn nghi ngờ em, mặc kệ em muốn làm gì, cũng dừng tay !”

   Lương Tiểu Nghệ mở to cặp mắt, đau lòng hỏi: “, phải là tin tưởng em nữa sao?”

   Lương Nguyên lắc đầu cái: “ biết còn có thể tin em nữa hay . . . . . . Tiểu Nghệ, chúng ta chỉ còn lẫn nhau thôi, ạnh muốn em lạc bước!”

   Hốc mắt của Lương Tiểu Nghệ nhanh chóng đỏ lên, nước mắt ở trong hốc mắt tràn ra, lại quật cường chịu rơi xuống, nhìn qua vừa nhu nhược vừa đáng thương, khiến cho lòng tự chủ của người ta mềm xuống .

   , em có. . . . . .”

   Lương Nguyên mệt mỏi khoát tay áo: “ có là tốt nhất, được rồi, chúng ta về trước , mệt mỏi rồi!”

   Tác giả có lời muốn : hôm nay có chuyện ra ngoài, chạy ngày, mệt chết được. . . . . . Sau bữa cơm chiều mới bắt đầu gõ chữ, cho nên hôm nay Cập Nhật chậm chút ~

   Mọi người yên tâm, Nhị gia tuy rằng vô lại lại lưu manh, nhưng là háo dâm, háo dâm phúc lớn mạng lớn, cho nên có việc gì đâu ah!
   Last edited by a moderator: 3/8/14
   Seen.173, nhoklovely92, Khủng Long2 others thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954
   36 Ngọt ngào ngượng ngùng chăm sóc
   Edit: mèo lười
   Beta: Ishtar   Tang Đồng ép buộc mình bình tĩnh lại, tay cầm điện thoại di động run rẩy ngừng, giọng run rẩy vị trí của mình, sau đó lại bắt đầu đau khổ chờ đợi.   Cả người Lạc Hưởng Ngôn đè ở người Tang Đồng, đầu mềm oặt rũ xuống vai Tang Đồng. Tang Đồng muốn xem thử có bị thương ở  những nơi khác hay , lại cũng dám đụng , cổ của cơ hồ tất cả đều là máu của Lạc Hưởng Ngôn.   Mấy phút đồng hồ này đối với Tang Đồng là khoảng thời gian dài nhất mà phải trải qua.   Tuyệt vọng, đau lòng, sợ hãi. . . . . . Cùng nhau xông lên đầu.   Tang Đồng muốn hướng lên trời khấn cầu, suy nghĩ cũng biết nên hướng nhóm thần tiên nào van xin.   Có vài nguời qua đường hảo tâm xuống xe, hợp sức cùng cảnh sát gi­ao thông bên cạnh dùng sức kéo ra cửa xe đã biến dạng.   Chung quanh hò hét ầm ĩ, Tang Đồng chỉ cảm thấy có người ở bên tai hỏi cái gì, trừng lớn mắt ngơ ngác nhìn , lại cái gì cũng nghe .   Cảnh sát gi­ao thông muốn mang bọn họ từ trong xe ra ngoài, mới vừa nâng Lạc Hưởng Ngôn lên, Tang Đồng giống như con mèo xù lông, ánh mắt hung ác bén nhọn nhìn.   được chạm vào ấy!”   Cảnh sát gi­ao thông phỏng đoán có thể bị dọa sợ, lớn tiếng : “Trước tiên ra ngoài , nếu xe có thể bị cháy nổ tung, các người đều ai sống nổi!”   Tang Đồng sửng sốt, tay ôm Lạc Hưởng Ngôn chợt buông lỏng, sợ hãi : “Cầu xin , van cầu hãy cứu ấy. . . . . .”   Cũng may xe có tính năng tốt vô cùng, đầu xe biến dạng, kính chắn gió cũng bị vỡ nát, nhưng những cái khác cũng có hư hỏng quá nghiêm trọng, nếu muốn đem người ở bên trong cứu ra phải tốn sức một phen.   Cảnh sát gi­ao thông cùng vài người liên hiệp mới đem Lạc Hưởng Ngôn trong lòng Tang Đồng an toàn chuyển ra ngoài, cẩn thận đưa đến ven đường.   Tang Đồng hoàn toàn thanh tỉnh, có bị thương, cho nên cũng mất bao nhiêu sức liền nhếch nhác leo ra ngoài xe.   Thanh của xe cứu thương từ đằng xa truyền đến, Tang Đồng nắm tay Lạc Hưởng Ngôn, tay kia cho tới bây giờ đều là kiên định ấm áp, mang đến cảm giác vô cùng an toàn, nhưng bây giờ. . . . . . Lại yếu ớt chút hơi sức cũng có.   Nhân viên cứu hộ mang băng ca xuống, nhanh chóng đem Lạc Hưởng Ngôn đặt lên xe.   Tang Đồng vội vàng theo ở phía sau, mắt cũng chớp khẩn trương mà nhìn chằm chằm vào bác sĩ cứu chữa, vừa mơ hồ đáp trả vấn đề của bác sĩ.   Tang Đồng sợ tới cực điểm, nhất là cổ của Lạc Hưởng Ngôn, bị thủy tinh quẹt qua làm bị thương nơi đó đầm đìa máu tươi, từng vết thương dữ tợn lộ ra ngoài, nhìn thấy mà ghê người.   Ngoại thương rất nhanh được xử lý tốt, Lạc Hưởng Ngôn bị đưa vào phòng cứu cấp tiến hành các loại kiểm tra, Tang Đồng ngồi mình ở bên ngoài chờ kết quả, ngỡ ngàng mù mịt nhìn người tới lui đại sảnh, đột nhiên hoảng lên, mấy năm trước, Lạc Hưởng Ngôn cũng vì cứu cũng giống như thế này đưa vào bệnh viện.   Khi đó có chuyện gì, chỉ là não bị chấn động . . . . . . Có phải lần này cũng có chuyện gì hay .   Tang Đồng bụm mặt rất muốn khóc, nhưng có Lạc Hưởng Ngôn ở bên người, ngay cả vài giọt lệ cũng chảy ra được.   Nhiều máu như vậy. . . . . .   Bất cứ tin tức gì ở làng giải trí đều lan truyền vô cùng nhanh chóng.   Bên này Lạc Hưởng Ngôn kiểm tra còn chưa có làm xong, bên kia có đài truyền hình đưa tin vợ chồng bọn họ hai người gặp tai nạn xe cộ rồi.   Lạc phu nhân nhìn TV đưa tin trường tai nạn, suýt chút nữa ngất , quần áo cũng thèm để ý liền vô cùng lo lắng chạy đến bệnh viện.   Gọi điện thoại cho Tang Đồng hỏi thăm tình huống, trong lòng Lạc phu nhân khỏi buồn bực, thế nào mà kể từ gặp Tang Đồng, con trai của bà liền dăm ba bữa lại vào bệnh viện!   Lạc phu nhân vừa chạy tới, vừa đúng lúc bác sĩ kiểm tra xong, Lạc Hưởng Ngôn trừ gáy bị thủy tinh quẹt làm bị thương bên ngoài, còn lại có vấn đề lớn.   May nhờ mùa đông mặc nhiều quần áo, mảnh kiếng vỡ phần lớn bị quần áo che cho rồi, chỉ có phần cổ lộ ra bên ngoài bị chút vết thương đáng nói.   Chỉ là vẫn hết sức nguy hiểm, có khối thủy tinh chen vào bên gáy, thiếu chút nữa liền cắt đến động mạch cổ, phải khâu mấy mũi.   Lạc phu nhân thở phào nhõm, sau đó chính là lửa giận ngập trời.   “Xảy ra chuyện gì? Làm sao lại đụng vào lan can?”   Sắc mặt Tang Đồng tái nhợt, thanh suy yếu trả lời: “Con biết, vừa ra, ấy thắng xe ăn, rồi sau đó có xe lao tới. . . . . .”   Giọng của Tang Đồng ngày càng , ấn tượng cuối cùng trước khi ngất xỉu là Lạc phu nhân kinh hoảng lo lắng xông về hướng mình.   Lạc phu nhân luống cuống tay chân đỡ, bị Tang Đồng thiếu chút nữa kéo theo ngã xuống đất, bác sĩ bên cạnh cũng vội vàng giúp tay, đem Tang Đồng đưa vào phòng cứu cấp.   Lạc phu nhân chán nản ngồi ở ghế, vỗ trán than thở, từng ngừơi , để cho bà bớt lo!   Tang Đồng có vấn đề gì lớn, chỉ là mệt nhọc quá độ, bị cảm lạnh, cộng thêm lo lắng hãi hùng, người phát sốt cũng biết, thân thể chống đỡ được, cho nên hôn mê bất tỉnh.   Bác sĩ truyền nước cho , cùng Lạc Hưởng Ngôn nằm chung phòng bệnh.   Sắc trời hoàn toàn tối mịt, Lạc phu nhân vẫn canh giữ ở phòng bệnh, trợ lý đắc lực của bà mua cơm tối đưa tới, nhưng bà chả có nửa điểm muốn ăn.   Trợ lý đưa tới tập tài liệu, giọng : “Phu nhân, đây là báo cáo điều tra của đội cảnh sát gi­ao thông  phụ trách tai nạn.”   Lạc phu nhân khoát tay áo, cũng nhìn, nhàn nhạt hỏi: “Kết quả như thế nào?”   “Thắng xe bị người ta động tay chân.”   Lạc phu nhân nhìn lên giường con trai cùng con dâu của bà ngủ say, lửa giận muốn ép xuống cũng được.   Lạc phu nhân gõ những ngón tay được bảo dưỡng lên tay vịn của ghế, bình tĩnh giao phó : “ điều tra.”   Trợ lý cung kính gật đầu cái, rồi rời .   Lạc Hưởng Ngôn tỉnh lại trước.   Mơ mơ màng màng mở mắt ra, liền nhìn thấy mẹ mình, từ trước đến giờ luôn chú trọng hình tượng nhất bây giờ mặt Lạc phu nhân lại có vẻ mệt mỏi, tóc cũng còn được chải chuốt cẩn thận tỉ giống như trước mỉ.   Lạc phu nhân thấy tỉnh lại, nhõm thở phào cái, ân cần hỏi: “Có chỗ nào thoải mái hay ?”

   Lạc Hưởng Ngôn muốn lắc đầu, mới phát ra cổ mình bị cố định cứng lại rồi.   Nhíu nhíu mày, Lạc Hưởng Ngôn mở miệng hỏi: “Tang Đồng đâu?”   Lạc phu nhân vừa nhấn chuông gọi bác sĩ tới kiểm tra, vừa : “Con bé sao, vừa mệt lại sợ, kết quả bị sốt, phải truyền nước tại ngủ ở bên cạnh con kìa.”   Lạc Hưởng Ngôn dùng sức liếc mắt, quả nhiên nhìn thấy Tang Đồng bình an hao tổn gì ngủ ở giường.   Bác sĩ vào làm kiểm tra cơ bản, lại hỏi thêm vài vấn đề, liền cười : “ sao, nghỉ ngơi mấy ngày, tuần lễ sau bỏ trục cố định là có thể xuất viện. . . . . . Chú ý mấy ngày này, vết thương được thấm nước, giữ xung quanh vết thương sạch , có thể lấy nước thuốc cho cậu ấy rửa sạch, có y tá giúp cậu ấy thay thuốc đúng hạn.”   Lạc phu nhân cám ơn bác sĩ, ngồi cạnh Lạc Hưởng Ngôn hỏi: “Có đói bụng , có muốn ăn chút gì hay ?”   Lạc Hưởng Ngôn có khẩu vị gì, nhưng vì để cho mẹ lo lắng, miễn cưỡng ăn chút cháo, lại uống nửa bát canh, ăn vào nữa.   Lạc phu nhân thu dọn bát đũa, nhàn nhạt : “Con an tâm dưỡng bệnh, mọi chuyện có mẹ, con trai của Tạ Cẩm ta, quyết để cho người ta vô duyên vô cớ làm hại!”   Lạc Hưởng Ngôn ngay từ lúc phát thắng xe ăn trong lòng có nghi vấn, vào lúc này lại nghe được Lạc phu nhân lời này, càng thêm chứng minh suy đoán của mình.   Có lẽ là trong thuốc có thêm thành phần an thần, Tang Đồng ngủ giấc thẳng đến hơn chín giờ mới tỉnh, vừa tỉnh lại liền ngồi bật dậy.   Ngủ quá lâu đột nhiên ngồi dậy, Tang Đồng chút nữa lại đảo ngã, cố nén cảm giác choáng váng vén chăn lên xuống giường, liền thấy Lạc Hưởng Ngôn.   Tang Đồng chạy tới bên giường, sờ sờ khuôn mặt Lạc Hưởng Ngôn, vẫn ấm áp tốt . . . . . .   Lạc Hưởng Ngôn liếc mắt, cổ thể cử động, khó chịu muốn chết.   còn chưa có chết đâu. . . . . .”   Tang Đồng vội vàng che cái miệng của , nghiêm túc : “Đừng mấy lời lung tung. . . . . .”   Trong phòng bệnh chỉ có hai người bọn họ, những thứ lo lắng sợ hãi, thấp thỏm lo âu kia rốt cuộc có thể phát tiết ra ngoài.   Tang Đồng cúi đầu, nước mắt liền rơi vào bên môi Lạc Hưởng Ngôn.   xin lỗi. . . . . .”   Lạc Hưởng Ngôn đưa đầu lưỡi liếm liếm, nước mắt mằn mặn, cảm giác kia trong nháy mắt truyền đến trong lòng, giây tiếp theo tim cũng buồn buồn chua xót.   “Đứa ngốc, có cái mà phải xin lỗi chứ!”   Tang Đồng nghẹn ngào : “ nếu vì cứu em, cũng bị thương nặng như vậy. . . . . . có biết hay , thiếu chút nữa đã toàn mệnh! mà xảy chuyện gì, bảo em làm thế nào đây?”   Lạc Hưởng Ngôn đưa tay lên vuốt ve đầu của , dịu dàng lau nước mắt của , khẽ mỉm cười : “Ưmh, là có lòng riêng . . . . . . Em mà bị thương, chỉ biết càng khó chịu hơn so với bây giờ! Cho nên bằng thay em bị thương, để cho em vì lo lắng sợ hãi  . . . . . Đừng khóc nữa, em bảo bác sĩ mau đến giúp em đo nhiệt độ, kiểm tra chút, xem hết sốt chưa!”   Tang Đồng muốn, lau nước mắt trừng : “Về sau cho làm như vậy!”   Lạc Hưởng Ngôn bất đắc dĩ nhìn : “Ngoan, nghe lời , nhanh gọi bác sĩ, nếu yên lòng. . . . . . Chẳng lẽ bị thương thành như vậy, em còn để cho an tâm hay sao?”   Tang Đồng thể làm gì khác hơn là nhăn nhó ấn chuông, sau đó lập tức ngồi trở lại bên giường, nắm tay Lạc Hưởng Ngôn buông.   Hiếm khi thấy Tang Đồng tùy hứng lệ thuộc vào mình như vậy, Lạc Hưởng Ngôn đột nhiên cảm thấy bị thương thế này là có chút giá trị!   Kiểm tra qua nhiệt độ đúng hạ sốt, bác sĩ đề nghị nghỉ ngơi tốt hai ngày, Tang Đồng liền hùng hổ gọi điện thoại cho Nghiêm Dực Toàn xin nghỉ.   Nghiêm Dực Toàn rất sảng khoái đồng ý, Lạc phu nhân cũng gọi điện thoại tới trước với ông, hơn nữa cam kết nếu làm trễ nãi tiến độ quay phim thì tất cả tổn thất, đều do Vinh Hiển trả.   Dù sao cũng còn có thể quay trước những cảnh phía sau, Nghiêm Dực Toàn rất dứt khoát đồng ý cho Tang Đồng nghỉ ngơi nhiều hơn mấy ngày.   Lạc Hưởng Ngôn động đậy được, Tang Đồng cần hộ sỹ, tự mình phục vụ .   Vốn là Lạc Hưởng Ngôn rất hưởng thụ cảm giác được chăm sóc, nhưng dần dần, Lạc Hưởng Ngôn cảm thấy có gì thú vị cả.   Nhịn rồi lại nhịn, Lạc Hưởng Ngôn buồn bực : “Đỡ xuống.”   Tang Đồng trừng mắt nhìn hỏi: “ muốn cái gì em lấy cho , bác sĩ đề nghị nằm giường tĩnh dưỡng hai ngày, còn được xuống giường!”   Lạc Hưởng Ngôn cắn răng, nhịn được rồi: “ sao, chỉ cần chú ý cổ bất động là được, bị thương cũng phải là chân. . . . . . Đỡ dậy !”   Tang Đồng thái độ kiên quyết cự tuyệt: “ được, muốn làm gì em giúp !”   Lạc Hưởng Ngôn im lặng cùng nhìn nhau hồi lâu, đầu hàng nhắm mắt lại, xoay xoay vặn vặn : “Vậy em tìm cho hộ sỹ . . . . . .”   Tang Đồng chống nạnh, từ cao nhìn xuống quan sát , đột nhiên ánh mắt sáng lên, vỗ tay cái : “Có phải muốn toilet hay ?”   Lạc Hưởng Ngôn hừ hừ.   Tang Đồng cười híp mắt từ dưới giường lấy trong tui nylon đỏ thẫm cái bô, đưa tới trước mắt Lạc Hưởng Ngôn : “Nè, sớm chuẩn bị cho , đây là đặc biệt cho người nằm giường dùng, đến nha, em giúp . . . . . .”   Tang Đồng vừa , muốn qua vén chăn của lên.   Lạc Hưởng Ngôn giống như con thỏ con bị kinh động, đôi tay gắt gao nắm chăn thả, mặt kiên định : “ cần. . . . . . Em tìm hộ sỹ cho !”   Tang Đồng trong lòng buồn cười muốn chết, mặt lại bày ra bộ mặt phớt tỉnh : “ xấu hổ cái gì chứ, người của có chỗ nào em chưa thấy qua!”   Lạc Hưởng Ngôn nghẹn sắp chết rồi, nhưng thà chết chứ chịu khuất phục : “Nói nhảm ít thôi, nhanh gọi hộ sỹ!”   Tang Đồng cười gằn: “ có phải hay muốn mượn cơ hội quyến rũ em y tá xinh đẹp hở? Nghĩ khá lắm! Em cho biết Lạc Hưởng Ngôn, hôm nay hoặc là đái dầm lên chăn, hoặc là để cho em tới giúp , bản thân mình tự lựa chọn !”   Lạc Hưởng Ngôn bi phẫn nhìn chằm chằm , hồi lâu rốt cuộc bất đắc dĩ buông lỏng chăn ra.   Tang Đồng hắc hắc cười quái dị, tiếng cười bỉ ổi ra được, phóng khoáng vén chăn lên cái, móng vuốt vươn tới thắt lưng của Lạc Hưởng Ngôn.   Lạc Hưởng Ngôn mặc quần áo bệnh nhân, quần rộng rãi, bị kéo chút liền rơi xuống.   Tang Đồng cũng ngờ đến quần tự nhiên dễ cởi như vậy, nhàng lôi kéo liền kéo đến bắp đùi, giữa hai chân đống an tĩnh ngủ say, mềm mại nằm ở phần màu đen bên trong.   Tang Đồng ho khan tiếng, nhìn về phía Lạc Hưởng Ngôn.   Lạc Hưởng Ngôn gương mặt tuấn tú tái nhợt tự nhiên nổi lên tầng màu hồng nhàn nhạt, xấu hổ mắng: “Nhìn cái gì vậy, còn mau chút! Cẩn thận nhịn nổi liền tiểu lên mặt em!”   Tang Đồng bĩu môi, tay trái xốc lên cái bô, đem miệng bô nhắm ngay chỗ đó so tới so lui.   “Em làm gì thế!”   Tang Đồng cười gượng: “Cái gì kia, mau lấy tay đem bảo bối của nhét vào trong  miệng bô . . . . . .”   Lạc Hưởng Ngôn yên lặng nhìn , đột nhiên nở nụ cười: “A, bị thương, là em muốn tự thân giúp . . . . . .”   Lạc Hưởng Ngôn ra dáng đại gia khoanh tay nằm đó, thúc giục: “Nhanh lên chút!”   Tang Đồng thể xuống tay, suy nghĩ nửa ngày cũng có biện pháp đụng vào nơi đó mà có thể đem bảo bối Nhị gia nhét vào miệng bô.   Tang Đồng nhìn mặt đỏ tai đỏ bộ dáng tức giận, hung ác quyết tâm đưa tay phải ra, bắt được cái đó nhát nhét vào.   Lạc Nhị gia thiếu chút bị động tác thô bạo của kích thích nhảy dựng lên, cắn răng mắng: “Tổ tong à, em chút,  bảo bối nhà mềm mại lắm nha!”   Tang Đồng hừ lạnh, đỡ cái bô : “Ít nhảm, mau mở cống xả !”   Lạc Hưởng Ngôn kìm nén đến khó chịu, nhưng đối diện với Tang Đồng lại tiểu được.   Tang Đồng chờ cả ngày cũng nghe được tiếng nước chảy, nhìn Lạc Hưởng Ngôn mặt đỏ rần, tròng mắt xoay động, cong miệng lên huýt gió.   Lạc Hưởng Ngôn vạch đen đầy mặt : “Em làm gì thế?”   Tang Đồng nhún vai cái: “Xem tiểu được khổ cực như vậy, giúp thôi, đứa bé phải là xuỵt xuỵt như vậy?”   Lạc Hưởng Ngôn khóc ra nước mắt: “ được. . . . . . nãi nãi van em, để cho tự làm !”   Tang Đồng nhịn được, đưa tay hướng bụng của nặng nề đè cái, Lạc Hưởng Ngôn kêu lên tiếng, nước tiểu róc rách rơi vào trong bầu.   Nếu tè ra rồi, Lạc Hưởng Ngôn dứt khoát nhắm mắt lại để mặc cho “tự chảy” , dù sao mặt ngoài mặt trong cũng mất còn mống nào cả rồi, cũng còn muốn để ý tới nữa.   Tang Đồng nho thầm: “Quả nhiên kìm nén đến quá mức, lượng nước này đúng là đầy đủ. . . . . .”   Tiếng nước chảy dừng lại, Lạc Hưởng Ngôn nhăn nhăn nhó nhó : “Tạm thôi. . . . . .”   Tang Đồng muốn dời cái bô, suy nghĩ chút, nắm lên bảo bối gia run lên, hài lòng nghe mấy tiếng nước rơi xuống.   Mặt của Lạc Hưởng Ngôn cũng xanh như tàu lá.   Tang Đồng đem cái bô , thần thái tự nhiên đem nó cầm vào phòng vệ sinh, lại rửa sạch tay ra ngoài.   Tang Đồng cố giả bộ bình tĩnh, nội tâm giống như có vạn con ngựa gầm thét, biết những hộ sĩ kia sao có thể làm những chuyện này rất tự nhiên a.   Lạc Hưởng Ngôn do dự kêu tiếng: “Này. . . . . .”   Tang Đồng ngượng ngùng nhìn , nhìn chằm chằm vách tường trước mặt, cố ý hung dữ hỏi: “Làm gì?”   Trầm mặc chốc lát, Lạc Hưởng Ngôn thanh trầm trầm : “Em định để nó như vậy hoài sao?”   Tang Đồng giật mình, phản xạ có điều kiện nhìn về hướng chỗ đó, phát mình vừa rồi quên giúp kéo quần rồi.   Lạc Hưởng Ngôn bi ai phát mình bị lăn qua lăn lại như vậy, nơi đó khống chế được từ từ ngẩng đầu lên. ( này đúng là ……….ngàn chấm)   Tang Đồng hiển nhiên cũng nhìn thấy ràng biến hóa này, sờ sờ lỗ mũi, tới giúp sửa lại quần, sau đó đắp chăn lên.   Tác giả có lời muốn : hắc hắc he he hắc, biết mọi người có hay gặp qua loại tình huống cái bô đó, so với bình thường thì dẹp chút ~

    

   Nhị gia thương thế nặng, cần thiết dùng đến ống tiểu. . . . . . Cho nên ta cho phép Tang Đồng bỉ ổi lần!

   Ishtar: ko phải lần đầu tiên đọc cảnh này, nhưng là lần đầu tiên ed, vừa đau bụng vừa đau miệng... vì cười sặc sụa !!!

   Q

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

     37. Trong phòng bệnh tình địch đối đầu

   Edit: mèo lười

   Beta: Ishtar


   Lạc Hưởng Ngôn bất mãn, cảm giác mình bị Tang Đồng bỏ rơi, tức giận bất bình chỉ trích : “Em đối với tốt, cư nhiên ngược đãi nó như vậy!”   Tang Đồng im lặng trong chốc lát, sang chuyện khác: “ muốn ăn trái cây ? Em gọt táo giúp nhé?”   Lạc Hưởng Ngôn có dễ gạt như vậy: “Hừ hừ, là. . . . . . Kéo quần lên cũng nhàng! Em cố ý ngược đãi nó hử, nó như vậy ra sức phục vụ cho em dục tiên dục tử.. . . . . . làm em vui thích cả ngày lẫn đêm! Nhưng em, thế mà trơ mắt nhìn nó khổ sở cũng thèm an ủi nó. . . . . .”   Tang Đồng thở dài, Lạc Nhị gia ngã bệnh tâm trạng được tốt sớm hiểu ra.   “Ngoan, nghỉ ngơi tốt, đừng quá kích động, ngộ nhỡ vết thương bị vỡ lần nữa hỏng bét, chờ tốt lên, em lại hảo hảo an ủi nó!” Tang Đồng đứng lên, vội vã trốn ra bên ngoài “Em ra bên ngoài mua dao gọt trái cây. . . . . .”   Tang Đồng đóng cửa lại lau mồ hôi lạnh trán cái, hỏi y tá siêu thị lân cận ở đâu, rồi ra ngoài.   Mua dao gọt trái cây, lại thuận tay chọn mấy thứ đồ dùng hàng ngày, Tang Đồng xách túi lên trở lại khu nội trú.   Mới vừa lên lâu, liền nhìn thấy Lương Nguyên đứng ở trước bàn y tá hỏi thăm.   Tang Đồng do dự chút, tiểu y tá mắt tinh nhìn thấy , chỉ về phía cười với Lương nguyên : “Ừ, Tang tiểu thư phải ở nơi đó sao!”   Lương Nguyên vội vàng quay đầu lại, mặt mang nụ cười ân cần, bước nhanh tới trước mặt hỏi: “ xem ti vi, em sao chứ?”   Tang Đồng ngượng ngùng tiếp tục mặt lạnh, khẽ cười cười : “Em sao, tại thời điểm tai nạn xe cộ Hưởng Ngôn che chở cho em, ấy bị thương.”   Lương Nguyên nhìn mặc dù sắc mặt phải rất dễ nhìn, nhưng xác thực là có vấn đề gì lớn, liền yên tâm.   “Đây, hoa cho em.”   Tang Đồng cười nhận lấy, khách khí mà hỏi thăm: “Có muốn vào phòng bệnh ngồi chút hay ?”   Lương Nguyên gật đầu cái, cùng Tang Đồng cùng nhau vào phòng bệnh.   Lạc Hưởng Ngôn nâng lên mí mắt, thấy Tang Đồng ôm bó hoa to vào, tâm tình cực kỳ vui vẻ: “ tệ lắm, còn biết mua hoa cho . . . . . . Nể tình bó hoa này, liền cùng em so đo chuyện vừa rồi. . . . . .”   Tang Đồng lúng túng tránh ra, Lạc Hưởng Ngôn liền nhìn đến phía sau Lương Nguyên theo vào, nhất thời sắc mặt khó chịu.   Tang Đồng buông túi cùng hoa trong tay, trong lòng ảo não muốn chết, thiếu não mới có thể để Lương Nguyên vào phòng bệnh ngồi chút.   Lạc Hưởng Ngôn đầy bụng ủy khuất, chính mình bộ dạng nghèo túng nằm ở đây, cổ bị quấn băng gạc dầy, đối lập với Lương Nguyên, quần áo ngăn nắp, tác phong nhanh nhẹn, trong lòng liền từng hồi là cảm giác khó chịu.   Tang Đồng rót chén nước cho Lương Nguyên, vẫy vẫy tay đối với : “ ngồi a, đừng đứng ….!”   Lương Nguyên cười cười, ở ghế so­fa ngồi xuống, lễ phép ân cần : “Lạc Nhị gia bị thương như thế nào? Có nghiêm trọng ?”   Tang Đồng vừa muốn trả lời, liền nghe thấy Lạc Hưởng Ngôn mặn nhạt : “ có việc gì, bác sĩ nghỉ ngơi 2 ngày đáng ngại.”   Tang Đồng hơi ưu sầu nhìn nhìn cổ : “Chỉ sợ lưu lại sẹo. . . . . .”   Lạc Hưởng Ngôn đưa tay kéo , dịu dàng cười : “ có việc gì, dù sao cũng quay phim, có chút sẹo cũng cần lo!”   Tang Đồng bị lôi kéo, tiện thể ngồi ở bên giường, nhìn thấy giỏ trái cây bàn cạnh đầu giường, hỏi: “Em mua dao gọt hoa quả, muốn ăn cái gì?”   Lạc Hưởng Ngôn mắt xoay động, nhíu mày : “Táo !”   Tang Đồng chọn quả táo quơ quơ hỏi Lương Nguyên: “ có ăn ?”   Lương Nguyên khoát tay áo: “ cần.”   Tang Đồng liền cúi đầu, chăm chú gọt vỏ quả táo.   phòng yên tĩnh, chỉ có thể nghe được tiếng xào xạc gọt trái táo củaTang Đồng.   Lương Nguyên khóe môi nhếch lên nụ cười thản nhiên, mắt nhìn chằm chằm tay Tang Đồng gọt trái cây.   Tang Đồng hoàn cảnh gia đình tốt, từ nhỏ học cổ cầm, mười ngón tay linh hoạt mảnh khảnh, non nớt mịn màn, tay trắng noãn nhàng linh hoạt chuyển quả táo, động tác ưu nhã cực kỳ.   Lạc Hưởng Ngôn ánh mắt như có như liếc mắt nhìn qua Lương Nguyên, nhất thời bất mãn dùng ánh mắt này nhìn bà xã nhà mình.   Tang Đồng rất nhanh gọt xong quả táo, đưa cho Lạc Hưởng Ngôn.   Lạc Hưởng Ngôn nhận, làm khó : “ gặm được, miệng vừa dùng lực, vết thương liền đau. . . . . .”   Tang Đồng nghe, hai lời đem trái cây cắt thành miếng đặt ở trong đĩa, sau đó cầm cây tăm, ghim từng miếng đút tới khóe miệng Lạc Hưởng Ngôn.   Lạc Hưởng Ngôn rất hài lòng, khó có được Tang Đồng nhượng bộ như vậy.   Lạc Hưởng Ngôn hài lòng thoải mái ăn xong đĩa trái cây, Tang Đồng rút tờ khăn ướt lau khóe miệng cho cái.   Lương Nguyên biểu tình hoàn mỹ vô khuyết, nhìn ra cảm xúc trong lòng, đứng lên cười : “Thời gi­an còn sớm, tôi cũng nên , chúc hai người sớm hồi phục. . . . . .”   Lạc Hưởng Ngôn chiếm được thượng phong nho , tự nhiên rất rộng rãi, khách khí cười : “Đa tạ đa tạ, biết là ngôi sao lớn rất bận, vợ chồng chúng tôi cũng dám giữ !”   Lương Nguyên ánh mắt trầm xuống.   Tang Đồng cũng theo mà : “Tôi tiễn .”   Lạc Hưởng Ngôn sắc mặt cứng đờ, bất đắc dĩ trầm mặc xuống.   Tang Đồng đưa Lương Nguyên đến dưới lầu.   Lương Nguyên dừng bước, mặt nụ cười vừa rồi, ánh mắt thâm trầm lộ ra tâm tình phức tạp.   Tang Đồng bị nhìn như vậy được tự nhiên, tránh khỏi tầm mắt cười : “Làm sao vậy?”   Lương Nguyên trầm mặc chớp mắt cái, khó khăn mở miệng, giọng nói đứt quãng hỏi: “Em . . . . . . Gả cho ta?”   Tang Đồng thở dài: “Lương Nguyên, tôi có lừa .”   Lương Nguyên nhắm mắt lại, cười khổ : “ vẫn cho rằng em là cố ý chọc giận đấy. . . . . . Đồng Đồng, em, em có phải hay đã  thích ta?”   Tang Đồng chút suy nghĩ gật đầu: “Thích! Trước đó tôi vẫn cho là mình đối với ấy rất có hảo cảm, nhưng thời điểm xảy ra tai nạn, ấy bất chấp tất cả nhào lên che giúp tôi, tôi rất cảm động. . . . . . Sau đó tôi nhìn thấy ấy chảy nhiều máu như vậy, bất tri bất giác nhắm hai mắt, trong lòng tôi cực kỳ sợ hãi, tôi lúc ấy cũng chỉ có ý tưởng, nếu như người đàn ông này chết , như vậy tôi tình nguyện theo ấy cùng chết ở trong tai nạn xe này!”   Tang Đồng nhìn Lương Nguyên kiên định : “Từ lúc đó trở tôi liền hiểu ra, tôi là thể rời bỏ Hưởng Ngôn rồi!”   Lương Nguyên lui về phía sau bước, thể tin như vậy, đột nhiên kích động tiến lên bắt được bả vai Tang Đồng chất vấn: “Tại sao, tại sao? Em và ta mới quen biết bao lâu? ràng là biết em trước, ràng em . . . . . . em tuyệt đối rời khỏi ! Đồng Đồng, làm sao em có thể. . . . . .”   Tang Đồng tỉnh táo nhìn : “Lương Nguyên, tôi đã qua, nhưng. . . . . . Ban đầu là rời khỏi tôi trước!”   Ánh mắt của Lương Nguyên đột nhiên sáng lên, lo lắng : “Em nói như vậy có phải hay vẫn còn trách ? Em là giận mới thích ta đúng ? Đồng Đồng, năm đó cũng là bị bắt buộc bất đắc dĩ, có nỗi khổ tâm . . . . . . sợ thể cho em cuộc sống tốt đẹp, thể cho em hạnh phúc! Đồng Đồng, chưa bao giờ có ý tứ chia tay cùng em, ban đầu rời em đều chỉ là vì muốn có tương lai tốt hơn, có thể cho em tất cả mọi thứ!”

   Tang Đồng lắc đầu cái, đột nhiên nở nụ cười: “Lương Nguyên, sao lại chịu hiểu chứ? Tôi tham lam như nghĩ vậy, tôi muốn vẫn luôn rất đơn giản, rất lâu về trước tôi với rất nhiều lần, chỉ cần cùng ở chung chỗ, bất luận làm cái gì tôi đều cam tâm tình nguyện. . . . . .”   Lương Nguyên cắt ngang lời : “Nếu như vậy, tại sao bây giờ em muốn trở về bên cạnh ? Đồng Đồng, Lạc Hưởng Ngôn có thể cho em cái gì, cũng vậy có thể cho em! Tình cảm của đối với em thua gì ta, huống chi chúng ta từng vui vẻ như vậy, chúng ta có rất nhiều kỉ niệm để nhớ lại, chúng ta, chúng ta có thể bắt đầu lại từ đầu a!”   “Đủ rồi!” Tang Đồng cong lên khóe miệng, mang theo tia châm chọc nhàn nhạt: “Lương Nguyên, hiểu như thế nào là người, chỉ là. . . . . . Quá bản thân mình! Tôi phải sủng vật, xua liền gọi liền đến, mặc kệ từng tốt đẹp, cũng thể quên đem đến cho tôi quá nhiều đau khổ. . . . . . Lương Nguyên, là người hủy diệt tất cả tình và ảo tưởng của tôi với ! Giữa chúng ta thể nào quay lại, tại, tôi thích chính là ấy!”   “Em thích ta cái gì?” Lương Nguyên thanh trở nên kịch liệt, tràn ngập tức giận chất vấn: “Gia thế bối cảnh của ta? Em làm vậy phải là vì giải thưởng vai nữ chính xuất sắc nhất mà bán mình sao? Em có thể thích ta ở điểm nào chứ?”   Tang Đồng thể tin nhìn chằm chằm : “Trong mắt tôi chính là  người phụ nữ ái mộ hư vinh như vậy sao?”   Lương Nguyên biết mình sai, ảo não bắt lấy cánh tay của giải thích: “ xin lỗi, nhất thời nôn nóng nên sai. . . . . .”   Tang Đồng suy nghĩ chút, sáng tỏ gật đầu, cười lạnh : “Lời này giống như là có thể ra được, là Lương Tiểu Nghệ có phải ?”   Lương Nguyên đột nhiên sửng sốt, trầm mặc .   Tang Đồng cười trào phúng lên tiếng: “ là buồn cười! biết ràng Lương Tiểu Nghệ lừa , lần lại lần hãm hại tôi, lại còn tin tưởng lời ta !”   Lương Nguyên than thở: “ có. . . . . . chỉ là hiểu, giữa chúng ta tình cảm sâu đậm như vậy, làm sao em có thể thích người khác!”   Tang Đồng bị tức điên: “Tôi làm sao thể thích người khác? Mỗi lần tôi gặp phải cửa ải khó khăn, giúp tôi đều là Lạc Hưởng Ngôn, tôi xảy ra chuyện ở bên cạnh tôi cũng là ấy. . . . . . Cùng ấy ở chung chỗ, tôi vĩnh viễn cần lo lắng ấy vì cái gì mà rời bỏ tôi! Lương Nguyên, chính suy nghĩ chút, làm gì cho tôi? liên tục tin tưởng tôi, còn cầu tôi chờ , khỏi quá coi trọng mình rồi!”   Tang Đồng hất tay của ra, hai bước lại dừng lại, nhàn nhạt : “Cuối cùng khuyên câu, cần chờ đợi vô ích, tôi quay trở lại, ai mực đứng tại chỗ chờ !”   Lương Nguyên nhìn bóng lưng Tang Đồng từ từ biến mất, đôi tay nắm lại chặt.   Trước kia biết quý trọng, bỏ lỡ quá nhiều, lại phụ mảng thâm tình của .   Nhưng hôm nay, cực kì hối hận, những thứ từng xem trọng kia tất cả cũng bị bỏ xuống rồi, về tới đây toàn tâm toàn cứu vãn sửa chữa, nhưng tại sao ngay cả chút cơ hội cũng có đây?   cũng chỉ vì thời điểm tuổi trẻ hưng phấn phạm vào lỗi lần đầu, ông trời lại lấy trân bảo duy nhất của , ngay cả cơ hội cho sửa sai đều cho.   Lương Nguyên nhắm lại mắt, đột nhiên cảm thấy mũi có chút ê ẩm.   Tang Đồng thang máy, hơi chạy lên lầu, tựa vào lối an toàn có bóng người thở hồng hộc, nhịn được có hơi chút phiền muộn.   Cuộc sống phức tạp, thể suy nghĩ nhiều, suy nghĩ sâu xa tức chỉ thêm đau khổ.   Cho nên vẫn nên có tim có phổi vui vẻ, chỉ nghĩ cho bản thân, chỉ tin những gì bản thân nguyện ý tin tưởng.   Có lúc, thay vì nghi ngờ, bằng ngu ngốc một chút.   Đơn giản như vậy sống tốt, buồn lo.   Là Lương Nguyên, chưa bao giờ cho hạnh phúc, cũng đem đến cho tan nát cõi lòng trước nay chưa từng có.   Buộc lần lượt đối mặt với quá khứ chồng chất vết thương, từ đó về sau, cũng thể hành động tùy tiện mơ hồ được nữa rồi.   Nhưng. . . . . . Dù sao cũng lòng , từng có tình cảm sâu tận xương tủy, nếu muốn buông tay,  đau khác nào khoét xương lấy máu.   Lương Nguyên vĩnh viễn hiểu, ba năm trước đây bị thương sâu sắc bao nhiêu, nhếch nhác vô cùng chạy trối chết, là Lạc Hưởng Ngôn dẫn về nhà.   Khi đó còn hy vọng, cho là cả đời này mình cứ như vậy xuống, là Lạc Hưởng Ngôn kiên định đem kéo lên, đẩy tới dưới ánh mặt trời, dùng tư thái vinh quang cao ngạo, trở về đánh những kẻ xấu bụng ác ý hãm hại mình kia.   Nếu có Lạc Hưởng Ngôn kiên định đứng ở sau lưng ủng hộ, sớm bị người giẫm vào trong nước bùn, làm sao có ngày hôm nay phong quang vô hạn! (vinh quang ah.)   Tang Đồng bình phục tâm tình, từ từ trở về phòng bệnh.   Lạc Hưởng Ngôn vừa nhìn thấy vào, liền từ trong mũi nặng nề hừ tiếng, mắt mũi bình thường nằm ở giường, liếc mắt nhìn nhìn , dương quái khí : “ còn tưởng rằng em đưa ta về tận nhà luôn rồi! ta có thể tự mình tới liền có thể tự mình , em ân cần cái gì nhiệt tình cái gì chứ! Còn cùng người tình cũ chuyện lâu như vậy. . . . . .”   Tang Đồng vốn là tâm tình còn chút buồn bực đột nhiên liền trở thành hư , bật cười, tới bên giường Lạc Hưởng Ngôn ngồi xuống, vùi đầu vào ngực , nhàng ôm : “Lạc Đà, chờ phim này quay xong, chúng ta cùng ra ngoài du lịch có được hay ? Coi như bổ sung lại trăng mật năm đó nha.”   Lạc Hưởng Ngôn nhạy bén cảm nhận được có gì đúng, cái gì cũng hỏi, sờ sờ tóc của dịu dàng : “Được, em muốn chỗ nào đều ở cùng với em!”   Tác giả có lời muốn nói: có hot girl lên cầu, muốn cho Nhị gia ở bệnh viện thú tính đại phát XXOO Tang Tiểu Đồng. . . . . . OTZ. . . . Phòng bệnh kích tình gì gì , thỉnh thoảng suy nghĩ chút hắc ~ vừa đúng ngày mai gi­ao thừa, có muốn hay gia tăng tân xuân phúc lợi siết chặt bóp?

    

   Lệ rơi, chỉ sợ Nhị gia kích động phun huyết thôi. . . . . .   NBT, Seen.173, Khủng Long2 others thích bài này.

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   ☆ 38. Hoạn nạn dễ thấy gian tình

   Edit: mèo lười

   Beta: Ishtar

    
    Lạc gia có đội ngũ y bác sĩ giỏi kỹ thuật tốt lại tỉ mỉ chăm sóc, vết thương của Lạc Hưởng Ngôn căn bản là có cái gì đáng ngại.   Mặc dù cổ bị cố định thể cử động, nhưng còn đau rát như lúc đầu nữa rồi, hai ngày sau, Lạc Hưởng Ngôn có thể xuống giường tự lại rồi.   Tang Đồng thấy yên tâm, liền chạy tới trường quay tiếp tục quay phim.   Lạc Hưởng Ngôn cố ý an bài tài xế Lạc gia lái xe đưa đón , bên cạnh còn theo vệ sĩ áo đen cao lớn cường tráng.   Tang Đồng mặc dù thích có người suốt ngày nhìn chằm chằm, nhưng để cho Lạc Hưởng Ngôn an tâm dưỡng bệnh, liền thể làm gì khác ngoài đồng ý.   Mấy ngày nay tin tức vợ chồng Lạc thị cùng nhau gặp tai nạn xe cộ phải nằm viện đều chiếm cứ các tờ báo lớn, biện pháp an toàn của Lạc gia làm tốt vô cùng, ký giả có biện pháp vào phòng bệnh phỏng vấn, liền ngồi chờ chổm hổm ở lầu dưới khu nội trú.   Tài xế vô cùng có kinh nghiệm, Tang Đồng bịt kín mặt mình lại, theo từ của chính thuận lợi chạy ra, xe sớm chờ ở cửa. Tang Đồng vừa lên xe, liền lập tức khởi động, đường vòng tới vòng lui, đến mấy phút,  đem nhóm lớn ký giả bỏ lại xa.   Cửa trường quay cũng vây đầy ký giả.   Tang Đồng mang khăn quàng cổ dầy che hơn nửa gương mặt, nhưng vừa xuống xe, vẫn bị ký giả bao vây chặt chẽ lại.   Tài xế cùng vệ sĩ trước sau bảo vệ , tách khỏi đám nguời ùn ùn kéo tới. Tang Đồng quả nửa bước khó , bên tai là các ký giả ồn ào lộn xộn đặt vấn đề, bất đắc dĩ, Tang Đồng thể làm gì khác hơn là dừng bước.   “Xin hỏi Lạc Nhị gia tại thương thế như thế nào?”   “Lạc phu nhân, nghe Lạc Nhị gia trong tai nạn xe cộ bị thương ở đầu, mất trí nhớ, xin hỏi có phải vậy hay ?”   “Nghe Lạc Nhị gia trong tai nạn xe cộ bị thương nghiêm trọng, đến nay vẫn hôn mê bất tỉnh, xin hỏi Nhị gia có thể biến thành người sống đời sống thực vật hay ?”   “Lạc phu nhân, lúc ấy tai nạn xe cộ tình huống là như thế nào? Tại sao Lạc Nhị gia bị thương nặng, mà Lạc phu nhân ngài lại bình yên vô ?”   . . . . . .   Tang Đồng nghe thấy lần lượt từng vấn đề một, sâu bội phục tài làm to chuyện bát quái của các ký giả.   Những người này trí tưởng tượng, là phong phú nha! Mất trí nhớ, người sống đời sống thực vật. . . . . . Bọn họ chẳng lẽ biết những thứ này cũng quá ấu trĩ ? Kịch bản thiếu muối này mà cũng dùng!   Tang Đồng nhàn nhạt nhìn chung quanh vòng, ý bảo mọi người im lặng.   “Các vị ký giả bằng hữu, cám ơn các vị quan tâm, Hưởng Ngôn ấy chỉ là bị thương ngoài da chút, có nghiêm trọng giống như các vị , chờ thêm mấy ngày bỏ nẹp cố định là có thể xuất viện!”   Có ký giả tới hỏi: “Lạc phu nhân, tình huống lúc đó là thế như nào? Tại sao xe lại đột nhiên đụng vào lan can?”   Tang Đồng nhíu nhíu mày: “Lúc ấy tôi vừa mới quay phim xong, cùng Hưởng Ngôn chuẩn bị ăn cơm tối, sau đó đột nhiên phanh xe ăn. . . . . .”   Tang Đồng dừng chút, trong lòng mơ hồ có tia suy đoán tốt.   Ký giả tiếp tục hỏi: “Thắng xe ăn?”   Tang Đồng hồi hồn, khẽ mỉm cười : “Bởi vì lúc ấy tình hình rối loạn, tôi lại bị hù sợ, cho nên nhớ ràng. . . . . . Tôi chỉ nhớ đầu đường có xe lao ra, Hưởng Ngôn vì   muốn đụng vào người khác, liền đánh tay lái, đụng phải lan can ven đường!”   Xe rất tốt tại sao đột nhiên phanh xe lại ăn?   Tang Đồng đột nhiên nhớ đến lần trước ở bãi đỗ xe tình cờ  gặp người đàn ông khả nghi.   Lạc Hưởng Ngôn nhất định là có phát gì, mới có thể lo lắng an toàn của mình như vậy, cố ý an bài tài xế cùng vệ sĩ tấc cũng rời theo sát mình.   Ký giả vẫn còn ở đó ồn ào lộn xộn hỏi cho ngừng, Tang Đồng khóe miệng nâng lên, cố làm vẻ vô tội : “Các vị bằng hữu, các vị chính là muốn cho tôi bị mắng sao?”   Tang Đồng nhún vai cái, nghịch ngợm nháy mắt mấy cái : “Đừng quên tính tình của Nghiêm đạo diễn a, nếu tôi lại hóa trang chuẩn bị quay phim. . . . . . Nghiêm đạo diễn sợ rằng lại phát hỏa nha!”   Nghiêm Dực Toàn xấu tính mọi người đều biết, nghe vậy trong lòng liền thấu hiểu cười rộ lên.   Tang Đồng buông tay ra: “Cho nên nha, kính xin các vị bằng hữu trước bỏ qua cho tôi, chờ Hưởng Ngôn khôi phục, chúng tôi nhất định cho mọi người cái công đạo!”   Các ký giả dù chưa thoải mãn vẫn phải nhường đường, Tang Đồng được hộ vệ hộ tống , lập tức vào stu­dio.   Nghiêm Dực Toàn đến xem , liền ân cần hỏi: “Thân thể có vấn đề?”   Tang Đồng cười : “ xin lỗi làm trễ nãi tiến độ của mọi người, thân thể của tôi có việc gì, lập tức có thể làm việc!”   Nghiêm Dực Toàn nghe liền gì nữa, để cho nhanh chút chuẩn bị bắt đầu làm việc.   Quay phim tiến hành nửa, nếu có gì bất ngờ xảy ra trong vòng hai tháng có thể hoàn thành.   Tang Đồng đối với kịch bản nắm chắc càng ngày càng thuần thục, mấy vị diễn viên trong lúc đó phối hợp cũng càng ngày càng ăn ý.   Đặc biệt là Lương Nguyên và Tô Vĩ,  kỹ thuật diễn tinh xảo phân cao thấp, hơn nữa hai người đều là diễn viên chuyên nghiệp,  có mấy người sánh bằng, khó được gặp gỡ đối thủ thực lực ngang nhau, nên diễn đến độ tẩu hỏa nhập ma rồi, ngay cả người chung quanh quay phim đến thập phần nhập tâm.   Trạng thái tốt, quay phim tới hơn chín giờ tối mới kết thúc công việc.   Tang Đồng tẩy trang vội vã ngồi lên xe, sẵn tiện ở đường mua luôn cơm tối, liền trực tiếp đến bệnh viện.   Những ngày qua vẫn là Tang Đồng chăm sóc, Lạc Hưởng Ngôn chưa ăn cơm tối, đợi đến bây giờ.   Tang Đồng bày thức ăn xong, khẽ ai oán : “Trễ như vậy đói bụng sao, bảo người ta tùy tiện mua cho ăn chút gì là được, làm gì cần phải chờ em tới giờ này!”   Lạc Hưởng Ngôn cổ cứng ngắc ăn từng ngụm cơm, buồn buồn : “Bảo người khác mua, khó ăn chết , ăn vô!”   Lạc Hưởng Ngôn miệng rất kén ăn, có rất ít khách sạn bên ngoài hợp khẩu vị của mình, cho nên mới tự mình học xong nấu ăn, tình nguyện mỗi ngày tốn hơi sức tự ra tay làm, cũng tình nguyện uất ức miệng của mình.   Tang Đồng cũng biết, chỉ đành phải thầm lên kế hoạch về sau nếu lại trễ như thế nữa, liền trước bảo nguời mang thức ăn cho .   “Đúng rồi, Lạc Đà, có phải tra được cái gì hay ?”   Lạc Hưởng Ngôn đầu đuôi hỏi: “Tra được cái gì?”   Tang Đồng cắn chiếc đũa : “Lần này tai nạn xe cộ này phải ngoài ý muốn chứ?”   Lạc Hưởng Ngôn nhìn sắc mặt chút, muốn gạt , trầm ngâm : “Phanh xe bị người động vào.”   Tang Đồng tâm trầm xuống: “Em nhớ được thời điểm lúc lấy quần áo cho , nhìn thấy người đàn ông lén lút ở cạnh xe lại. . . . . . Em lúc ấy cũng có để ý, nhìn thấy em lại rất kinh hoảng chạy !”

   Lạc Hưởng Ngôn cau mày hỏi: “Còn nhớ hình dạng trông thế nào ?”   Tang Đồng cẩn thận suy nghĩ chút, lắc đầu cái : “ đội mũ, mặt che ở hơn phân nửa, em thấy . . . . . . xin lỗi a, giúp đỡ được cái gì.”   Lạc Hưởng Ngôn cười : “ có việc gì, yên tâm , nhiều nhất mất chút thời gian, nhất định có thể tra được!”   Tang Đồng do do dự dự hỏi: “Chuyện này. . . . . . Là nhằm vào em sao?”   thể trách Tang Đồng hoài nghi, trước khi nhận lại công việc, Lạc Hưởng Ngôn vẫn bình an, chưa bao giờ gặp qua hãm hại như vậy. Nhưng từ khi diễn《Khuynh tẫn thiên hạ》, lúc Lạc Hưởng Ngôn cùng chung với nhau lại có chuyện ngoài ý muốn.   Lạc Hưởng Ngôn cười : “Đoán mò gì thế! Nhiều năm như vậy ở Lạc gia chuyện này còn thiếu sao? Là chuyện phương diện làm ăn. . . . . . Phải là liên lụy em mới đúng!”   Tang Đồng thở dài, gì thêm.   Ăn cơm xong, Tang Đồng thu thập bát đũa, liền theo thói quen bình thường bưng tới chậu nước ấm, giúp Lạc Hưởng Ngôn lau rửa nguời.   Tang Đồng vắt sạch khăn lông, cho rửa mặt và tay.   Lạc Hưởng Ngôn mặt hưởng thụ để mặc cho hầu hạ.   Tang Đồng cởi nút áo của ra, nhàng lau ngực cho .   Lau người xong, Tang Đồng đứng lên, bưng chậu nước rời .   Lạc Hưởng Ngôn phát bắt được cổ tay của , trầm giọng : “Còn chưa có lau xong. . . . . .”   Tang Đồng ngẩn người, nhìn mặt kiên trì, thể làm gì khác hơn là để chậu xuống, vén chăn lên, đem ống quần cuốn lại, sau đó lau chân.   Quần chỉ có thể nâng đến đầu gối, Tang Đồng lau lau bắp chân hỏi: “Lần này xong chưa!”   Lạc Hưởng Ngôn hài lòng: “Còn gì nữa ?”   Tang Đồng coi như là hiểu, chống nạnh từ cao nhìn xuống, nhìn chằm chằm , khinh bỉ : “ đúng là tật xấu đổi!”   Lạc Nhị gia đỏ mặt chút nào, chân tay mở lớn nằm ở giường, giống đại gia : “Bụng no nghĩ đến XX dâm, đó là nhân chi thường tình, gia ăn uống no đủ, tự nhiên muốn giải quyết nhu cầu sinh lý thôi!”   Tang Đồng lạnh lùng nhìn , hồi lâu đột nhiên nhếch miệng cười tiếng: “Được a, chờ em đổi chậu nước liền giúp lau tốt!”   Tang Đồng cười lạnh vào phòng vệ sinh bên cạnh đổ chậu nước, vắt khăn lông lạnh ngắt, phát đặt tại ** địa phương Lạc Hưởng Ngôn bộc phát.   Lạc Hưởng Ngôn “Khàn ——” tiếng run lên, ngồi bật dậy , mạch kéo tayTang Đồng ra, cắn răng nghiến lợi mắng: “Tang Tiểu Đồng, em có đức a! Gia đây nếu bị em phế, nửa đời sau của em liền làm quả phụ !”   Tang Đồng cười lạnh bỏ khăn lông ra, lườm hỏi: “Như thế nào, còn tư thưởng tư dâm. Muốn rồi hả?”   Tang Đồng lãnh diễm cao quý ôm cánh tay, ràng là dáng vẻ nghiêm nghị thể xâm phạm, nhưng ánh đèn mờ nhạt chiếu vào khóe mắt hơi xếch lên, tự nhiên cảm thấy có tia mị hoặc khôn tả.   Lạc Hưởng Ngôn bên yết hầu lăn lộn, nho : “Hỏng bét, em sao lại tự nhiên kích thích, băng hỏa hai đầu đối ̣ch , đây khó có thể nhịn nữa rồi!”   Tang Đồng thể tin nhìn nơi vừa mới bị làm lạnh, lại tức thì nóng bừng nghênh ngang nâng đầu lên, khỏi cảm khái có chút im lặng.   Lạc Hưởng Ngôn kịp đợi, liền nắm cánh tay , kéo về trong lòng mình.   Tang Đồng tay chân luống cuống chống đỡ bản thân, lo lắng chạm vào vết thương của , nằm ở trong ngực buồn bực hỏi: “ , rốt cuộc là rất chưa thỏa mãn dục vọng à?”   Lạc Hưởng Ngôn vừa giở trò, vừa cắn lỗ tai của cười : “Còn phải là trách em, cho nhịn nhiều năm như vậy. . . . . .”   Tang Đồng lóe lên ý tưởng, bật thốt lên hỏi: “Mấy năm này cũng có qua…?”   Lạc Hưởng Ngôn có chú ý lộ ra miệng, nhất thời có chút xấu hổ : “ có!”   Tang Đồng cười hắc hắc, khỏi cảm thấy tâm tình rất tốt, ngẩng đầu hôn môi Lạc Hưởng Ngôn cái : “ cũng có?”   Lạc Hưởng Ngôn sa sút tinh thần : “Sau khi kết hôn với em liền chưa từng chạm những phụ nữ khác, em hài lòng chưa!”   Tang Đồng gật đầu cái: “Hài lòng hài lòng. . . . . .”   xong đẩy Lạc Hưởng Ngôn ra đứng lên.   Lạc Hưởng Ngôn kéo thả, mất hứng : “Hài lòng em còn . . . . . . Em xem kìm nén đến thảm như vậy, em  sợ bị lửa đốt chết!”   Tang Đồng cười ha ha: “Yên tâm, em ! Ngoan a, em khóa cửa lại!”   Tang Đồng rất là vui vẻ khóa cửa lại, trở lại trực tiếp nhảy lên giường bệnh Lạc Hưởng Ngôn.   Hai người ở chung chỗ, mặt đối mặt nằm giường hẹp, đột nhiên mặt liền đỏ lên.   Lạc Hưởng Ngôn ở trong lòng phỉ nhổ chính mình lần lại lần, mười mấy tuổi khai trai tới nay, lúc nào ngây thơ như vậy!   Cũng thể lại đôi mắt to trừng đôi mắt nhỏ như vậy!   Tang Đồng đưa ngón tay ngọc thon dài ra, chọc chọc lồng ngực cứng rắn của , do dự hỏi: “Nếu . . . . . . Trước dùng tay?” ( eccc…)   Tác giả có lời muốn : đại Miêu chúc mọi người năm mới vui vẻ ~

    

   Chúc các vị các nương mới năm càng thêm xinh đẹp như hoa, bộ ngực lớn đùi đẹp thân hình như rắn! ( chịu hết nổi bà tác giả)

    

   Editor: Lảm nhảm chút hic hic edit xong chương nay mình mất máu gần chết

   NBT, Seen.173, Khủng Long2 others thích bài này.

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   39. Năm mới phúc lợi thật nhiều

   Editor: mèo lười

   Beta: Ishtar


   Lạc Hưởng Ngôn trong nháy mắt toàn thân cứng đờ, yên lặng nhưng ở trong lòng lệ rơi đầy mặt.   Đánh khắp nơi giường có đối thủ, lưu luyến bụi hoa hơn mười năm Lạc Nhị gia hôm nay lại bị đứa trẻ non nớt mới nếm vị đời đùa giỡn sao?   Tang Đồng nhìn có phản ứng, còn tưởng rằng chấp nhận, ngón tay từ trước ngực của chuyển xuống, mò tới giữa hai chân Lạc Nhị gia.   Tang Đồng 囧囧 mất hồn sờ sờ, vật mềm nhũn xương, ở trong tay kịch liệt run rẩy đứng lên.   Trước lạ sau quen, làm nhiều lần sẽ. . . . . . quen tay?   Tang Đồng lặng lẽ vuốt ve vật thể gì đó rất nhanh đã phản ứng lên, nghĩ thầm đàn ông cấm dục nhiều năm là chịu được nửa điểm trêu chọc.   Lạc Hưởng Ngôn tiếng thở dốc dần dần tăng thêm, lòng bàn tay mềm mại mảnh khảnh cách quần áo bệnh nhân mỏng manh, truyền đến cảm giác ấm áp kích thích, cũng ở trong lòng khuấy lên từng trận lửa nóng.   Dần dần thỏa mãn với loại vỗ về chơi đùa giống như gãi đúng chỗ ngứa này  , Lạc Hưởng Ngôn khàn khàn giọng, khó nhịn : “Kéo quần xuống. . . . . .”   Tang Đồng đỏ mặt, sợ lộn xộn ảnh hưởng đến vết thương, khéo léo cởi ra nút buộc ngang hông, nhàng kéo quần xuống, lộ ra quần lót tối màu.   Dục vọng hoàn toàn thức dậy ngóc thẳng đầu lên, chống đỡ quần lót căng phồng. Tang Đồng cảm thấy tò mò thích thú, dùng móng tay nhàng cào, Lạc Hưởng Ngôn nhạy cảm cứng lại, lập tức bắt được cái tay quấy rối , dùng sức đặt tại phía dưới của mình.   “Nhanh chút!”   Tang Đồng đột nhiên cảm thấy ngượng ngùng, ngượng ngùng ở hông sờ soạn lung tung, chính là thể thản nhiên giống như vừa nãy vậy.   Lạc Hưởng Ngôn nhíu nhíu mày, tay dùng sức nắm cổ tay thúc giục.   Tang Đồng nhắm lại mắt, lấy dũng khí, đường kéo xuống quần lót của Lạc Hưởng Ngôn.   cái khổng lồ nóng rực vọt cái bắn ra ngoài, oai phong hùng dũng khí phách hiên ngang chỉ vào Tang Đồng. ( tớ đi chết đây)   Tang Đồng trợn mắt há hốc mồm, còn chưa có cẩn thận quan sát qua vật thể ở dưới này, “Tiểu Lạc Đà” cứ thế vội vàng kịp chuẩn bị đối mặt, khỏi sợ hết hồn.   Nơi đó nổi gân xanh nóng hổi, khủng bố dữ tợn.   Tang Đồng vẻ mặt đau khổ nhìn về phía Lạc Hưởng Ngôn, biểu tình kia giống như tiểu bạch thỏ chịu kinh sợ, ánh mắt ướt sủng vừa vô tội vừa đáng .   Chỉ là lúc này Lạc Hưởng Ngôn nhìn vẻ mặt Tang Đồng như vậy, trong lòng chỉ có dục vọng độc ác chà đạp, càng muốn đè dưới thân hảo hảo khi dễ phen.   Lạc Hưởng Ngôn nhìn nửa ngày cũng động thủ, nhịn được vươn tay, vuốt da thịt lộ ra bên ngoài cổ của , tay dùng chút lực, đem đầu đè lại.   Lạc Hưởng Ngôn hung hăng hôn , ngậm môi của hài hước : “Hử? muốn động thủ? Vậy thì dùng miệng như thế nào?”(ngàn chấm ……@@ em sợ)   Tang Đồng vọt cái cả người đều đỏ ửng, vành tai càng đỏ đến rỉ ra máu,  màu đỏ kia giống như ở phiến ngọc trắng muốt dần dần được nhuộm đỏ, đỏ đến lay động lòng người.   Lạc Hưởng Ngôn nhìn chút, liền di chuyển đến gần ngậm vành tai hồng hồng này.   Tang Đồng nhạy cảm, lỗ tai cảm thấy trận ấm áp, tiếp theo đó là hơi có điểm kì lạ, đầu lưỡi nhàng liếm mút, hà hơi, cảm giác nhột nhột làm cho tự giác rụt cổ cái.   Bất tri bất giác, Tang Đồng liền cảm thấy lòng bàn tay nóng lên, rũ mắt xuống nhìn mới phát Lạc Hưởng Ngôn biết từ lúc nào nắm tay của đặt ngay tại giữa chân của .   Lạc Hưởng Ngôn ngậm vành tai , hơi thở nóng rực phun tại bên tai, ngứa chút, làm cho chóng mặt .   “Cử động!”   Tang Đồng phản xạ có điều kiện tay dưới hoạt động.   Vạn khởi đầu nan, chi đã làm rồi, Tang Đồng cảm thấy cũng còn gian nan nữa.   Tay linh hoạt xoa vòng quanh, lại tiếp tục di động từ dưới lên .   Tay của cùng tay của người khác khác biệt rất lớn, huống chi, Tang Đồng thuở học nhạc khí, ngón tay mảnh khảnh tinh xảo, Lạc Hưởng Ngôn càng thêm kích thích thở dốc ngừng.   “Dùng sức ấn!”   Tang Đồng liền nắm tay chặt, vừa dùng sức vuốt ve, vừa thỉnh thoảng dùng đầu ngón tay quét qua ̉nh đầu nhạy cảm.   Lạc Hưởng Ngôn trán phủ lớp mồ hôi, bên thái dương gân xanh đã nổi lên, đè nén dục vọng dâng trào, khó nhịn chỉ điểm: “Dùng hai tay. . . . . . Đúng, lại dùng thêm chút lực! A —— chính là chỗ đó. . . . . .”   Tang Đồng giống như học trò giỏi, chăm chú học tập, theo chỉ thị của Lạc Hưởng Ngôn, hai tay cùng nhau dùng sức hoạt động.   Bên tai là tiếng Lạc Hưởng Ngôn nặng nề thở dốc, bên dưới là dục vọng nóng rực cứng rắn gợi tình, đưa mắt nhìn ra, là bắp đùi bền chắc có lực, cùng cơ bụng hấp dẫn mê người của Lạc Hưởng Ngôn.   Tang Đồng đột nhiên bình tĩnh nổi, nội tâm bùng nổ nhìn nơi đó của Lạc Hưởng Ngôn, trong lòng đột nhiên cũng cảm thấy khô nóng.   Lạc Hưởng Ngôn đương nhiên bỏ qua sắc mặt biến hóa của Tang Đồng, bật cười trầm thấp.   Tang Đồng bị vạch trần loại tâm xấu hổ này, ảo não dùng lực ngắt, tức giận : “Đàng hoàng chút, bằng bẻ gảy ** của !”   Lạc Hưởng Ngôn buồn cười,  dục vọng thế nhưng lại dâng cao, nhất thời cảm thấy đây là loại tra tấn thật ngọt ngào.   Tang Đồng mười ngón tay linh hoạt cử động, tự chủ được nhớ lại đêm hôm đó, bị Lạc Hưởng Ngôn bắt soi gương bày ra tư thế mắc cỡ vô cùng, sau đó ngón tay của mình bị buộc tiến vào bên trong mình. . . . . . Mà bây giờ, tay lại nắm chặt vâtk kia, ra sức dỗ dành ** của Lạc Hưởng Ngôn.   Tang Đồng nuốt nước miếng cái, khống chế được tâm tư bản thân, đêm vô cùng dâm mị và kiều diễm kia ngừng lăn lộn trong đầu, trong lòng lửa cũng càng ngày càng bốc lên cao, trong thân thể giống như có vô số con sâu chen chúc bò vào, ngứa ngáy khó chịu trêu chọc thần kinh.   Khát vọng vừa quen thuộc vừa xa lạ theo từ đáy lòng chảy ra, nhanh chóng chảy về khắp toàn thân.   Tang Đồng dừng tay, nhìn Lạc Hưởng Ngôn nằm yên mặt hưởng thụ, cảm thấy có một loại khó chịu, buồn bực hung hăng nắm cái, bĩu môi oán trách: “Thế nào còn chưa được, mệt chết được. . . . . .”   Lạc Hưởng Ngôn cười gian trá , đột nhiên đưa tay nắm ngực của .   Tang Đồng ‘ai tiếng, mềm nhũn cả người.   Lạc Hưởng Ngôn bóp hai cái, tay liền tiến vào từ sau lưng , theo thắt lưng mò xuống dưới quần, Tang Đồng mặc quần jean bó sát người, tay chỉ mới tiến vào nửa liền bị mắc kẹt.   Lạc Hưởng Ngôn cũng miễn cưỡng, dán tay dưới da thịt nhẵn nhụi mềm mại vuốt ve, cười trêu : “ xem em phải là mệt chết được, mà là đói khát muốn chết!”   Tang Đồng nhất thời sắc mặt đỏ thẫm, thẹn quá thành giận mạnh tay giày xéo vật cứng rắn trong tay, tức giận mắng: “Còn bậy nữa em liền phế !”   Lạc Hưởng Ngôn giật mình nhoài đến, cố ý thân ngâm tiếng thật dài, rút tay ra vỗ vỗ cái mông của : “ Cởi quần ra. . . . . .”   Tang Đồng mặt nhăn nhăn nhó nhó muốn, Lạc Hưởng Ngôn dứt khoát tự mình ra tay, nắm tay liền cởi ra thắt lưng của .   Tang Đồng rất nhanh liền bị cởi hết chỉ còn lại cái áo, nhéo cái lầm bầm: “ Lạc Đà chết tiệt biết cởi qua bao nhiêu quần áo của phụ nữ, nằm chỗ cũng bị ảnh hưởng chút nào!”   Lạc Hưởng Ngôn vừa thong thả ung dung vuốt bắp đùi của , vừa kiêu ngạo mà khoác: “Ông cha chính là tài nghệ tinh xảo, chỉ là có cởi qua nhiều quần áo phụ nữ! Đều là phụ nữ khác cởi quần áo của . . . . . .”   Tang Đồng quả quyết bóp mắng: “Lưu manh thúi biết xấu hổ lưu!”   Lạc Hưởng Ngôn cười hì hì, ở nguời gãi gãi gia tăng tình thú, sờ soạng ngực phen rồi : “Tự em lên !”   Tang Đồng sửng sốt, nhìn chằm chằm hỏi: “ cái gì?”   Lạc Hưởng Ngôn vô tội buông tay: “Ngồi lên a, hành động bất tiện. . . . . . em phải muốn sao? có việc gì, dạy cho em!”   Lạc Hưởng Ngôn tay đỡ hông của , tay khác bỏ ra vật cuối cùng che giấu người , vuốt ve bầu ngực mượt mà trắng như tuyết : “Tách hai chân ra, sau đó ngồi xuống. . . . ..”   Tang Đồng đương nhiên dễ dàng như vậy, tự nhiên làm được loại chuyện như vậy, xấu hổ đến sắc mặt đỏ bừng, vẻ mặt liều chết cũng làm.   Lạc Hưởng Ngôn đành phải giả bộ chống người lên nói : “Vết thương của có bị tóet ra, em đừng có hối hận. . . . . .”   Tang Đồng bị làm khó, vội vàng đè lại lồng ngực của , để cho chớ lộn xộn, cắn môi, ủy ủy khuất khuất tách ra chân quỳ gối hông Lạc Hưởng Ngôn.   Tang Đồng cho tới bây giờ chưa từng chủ động qua, xấu hổ hận thể lấy chăn bao chặt chính mình từ đầu đến chân, tới nước này rồi, muốn khoanh tay đứng nhìn, Lạc Hưởng Ngôn cũng bỏ qua cho .   Tang Đồng ở Lạc Hưởng Ngôn nhìn thẳng vào trong ánh mắt , tay đặt ở bụng để ổn định chính mình, tay run run sờ về phía sau, sờ tới nóng rực kiên ̃nh, liền nắm lên rồi thả người từ từ ngồi xuống.   Nơi đó khít khao ấm áp thẳng kích thích dục vọng bùng nổ, Lạc Hưởng Ngôn da đầu tê dại vui sướng, cắn răng thẳng lưng nhịn xuống dục vọng, chờ Tang Đồng chậm rãi thích ứng.   Dạo đầu đầy đủ, Tang Đồng ngồi xuống rất khó khăn, chỉ tiến vào được nửa, cảm thấy vừa căng vừa đau, làm như thế nào cũng ngồi xuống được, khóc ra nước mắt nhìn tới Lạc Hưởng Ngôn: “ được, em chịu nổi. . . . . .”   Bộ dáng đáng thương hề hề như vậy, căn bản cách nào khiến người thương tiếc, ngược lại càng kích thích dục vọng tàn nhẫn của Lạc Hưởng Ngôn.   Lạc Hưởng Ngôn tay vẫn bận rộn thản nhiên chơi đùa hai khỏa mềm mại trước ngực của , tay nhanh chậm đến nơi hai người kết hợp, quen thuộc trêu chọc điểm mẫn cảm của , giúp thả lỏng người.   Phía dưới nóng hừng hực, nhưng cũng từ từ tăng thêm tia tê dại khó nhịn, Tang Đồng còn chưa cảm thấy dễ chịu bao nhiêu, lại cảm thấy ngang hông căng thẳng, Lạc Hưởng Ngôn nắm eo của hung hăng đè xuống.   “Đừng ——” Tang Đồng mới vừa hô lên tiếng, liền đau đến ra lời, hổn hển thở gấp.   Lần này trực tiếp đánh tới chỗ sâu nhất, vừa đau vừa ngứa, cả người thiếu chút nữa duy trì được ngã xuống.   Lạc Hưởng Ngôn hưng phấn đến tột đỉnh, động eo thúc giục: “Mau cử động!”   Tang Đồng thở hổn hển, thoáng thích ứng, liền nghe lời từ từ di động.   Lạc Hưởng Ngôn vươn tay, vừa ở người của đốt lửa làm loạn, lại ngừng ở bên hướng dẫn: “Ưmh, mau hơn nữa chút. . . . . . Đừng chỉ dưới, sang trái sang phải cũng có thể nhúc nhích! Ngao —— vẽ vòng tròn cũng kích thích! Đúng đúng, kẹp chặt chút. . . . . .” ( chết sax rôi)   Tang Đồng nghe xong mặt đỏ tới mang tai, vừa bãi động vòng eo vừa ở trong lòng cắn răng nghiến lợi mắng: Lạc Hưởng Ngôn xong đời, nếu phải là vì cứu em mởí bị thương, lão nương em mới như vậy nghe lời ! Chờ khỏe lại. . . . . . Hừ hừ!   Lạc Hưởng Ngôn thời điểm này lúc tinh trùng lên não, nào biết những ngày ‘tốt đẹp’ của mình nhanh đến, nhịn được phối hợp đội lên , còn vừa hưng phấn thúc giục: “Mau hơn chút nữa, lại dùng sức ấn. . . . . .”   Quả nhiên ở bên cần có thể lực biến thái.   Tang Đồng vốn đã diễn ngày mệt chết , lại bận rộn với tiểu tử này nửa ngày, hơi sức dần dần cạn sạch, động tác cũng chậm lại.   Lạc Hưởng Ngôn cao hứng, nhất thời hài lòng, ai oán : “ vô dụng!”   Tang Đồng tức chết, nhấc lên sau đó hung hăng ngồi xuống, bụng dùng sức co rúc lại, thắt chặt cái vật phấn chấn trong cơ thể .   Lạc Hưởng Ngôn hít ngụm khí lạnh, thiếu chút nữa cứ như vậy tước vũ khí đầu hàng, tầng tầng lớp lớp thịt mềm mại bao quanh kiên ̉nh của mình, như bị vô số cái miệng ngoan ngoãn mút vào, khoái cảm lập tức bộc phát, nhịn được động eo : “Mau, mau! Tiếp tục!”   Tang Đồng lạnh lùng khẽ hừ, nghe vậy cũng nhúc nhích : “Em mệt mỏi, còn hơi sức!”   Lạc Hưởng Ngôn lúc này mới phát ra mình hình như bị trêu đùa phát hỏa, bị treo lơ lửng, lòng gấp như có hàng trăm cái móng vuốt cào nhẹ, lại còn phải cố nở nụ cười mặt : “Vậy em động chậm chút. . . . . .”   Tang Đồng cười lạnh: “Nghĩ hay nhỉ, em mệt mỏi muốn ngủ!”   xong, Tang Đồng nâng lên thân thể từ người Lạc Hưởng Ngôn xuống.   Lạc Hưởng Ngôn cũng nhịn được nữa, liều mạng mặc kệ cổ của mình bị thương, lật người đem Tang Đồng đặt ở dưới thân.   Hung hăng thẳng tiến vào, hài lòng nghe được Tang Đồng phát ra tiếng ngâm mê người từ sâu trong ̉ họng, bèn ra sức nghiền nát.   Tang Đồng nắm chặt sống lưng trơn bóng của Lạc Hưởng Ngôn, móng tay ở lưng lưu lại vài vết cào, hai chân giống như rắn vòng lên hông Lạc Hưởng Ngôn, run run giống như chạm điện, nức nở cầu xin tha thứ: “ cần. . . . . .”   Lạc Hưởng Ngôn mới mặc kệ có muốn hay , dùng toàn bộ lực đạo cùng tốc độ tiến vào Tang Đồng, di chuyển ra ra vào vào .   Vết thương bắt đầu đau đớn tại nơi bị khâu, chỉ khâu chịu lực thiết chặt vào chặt vết thương, càng thêm bén nhọn đau đớn.   Thế nhưng đau đớn này, chẳng những có giảm bớt tình thú, ngược lại càng tăng thêm khoái cảm khó tả.   Lạc Hưởng Ngôn động tác càng lúc càng nhanh, cúi đầu hung hăng hôn Tang Đồng, sâu bên trong, dục vọng kịch liệt lay động tiết ra.   Hai người từ từ bình phục, Lạc Hưởng Ngôn đè Tang Đồng ở người, □ nơi đó chôn sâu ở trong cơ thể cảm thụ dư cao triều qua, hôn cái như có như .   Tang Đồng từ trong kích tình dần dần hồi phục lại tinh thần, lúc này mới đột nhiên nhớ tới vết thương của Lạc Hưởng Ngôn, lo lắng đẩy bờ vai của : “ ra ngoài, chậm chút, để em nhìn vết thương của . . . . . .”   Lạc Hưởng Ngôn lười biếng giật giật eo, thoải mái thở dài: “ có việc gì, chết được. . . . . .”   Tang Đồng vội vàng cắt ngang lời : “ hưu vượn cái gì! Mau xuống, cho em nhìn xem. . . . . .”   Lạc Hưởng Ngôn nhìn nôn nóng, sờ sờ lỗ mũi từ từ lui ra ngoài, sau đó từ người cẩn thận từng li từng tí lật qua.   Tang Đồng vội vàng ngồi dậy, liền cảm thấy cỗ ấm áp dọc theo bắp đùi chậm rãi mà chảy xuống.   Lần trước làm đến cuối cùng liền hôn mê bất tỉnh, hoàn toàn biết sau đó Lạc Hưởng Ngôn làm thế nào thu dọn giúp , nhìn xuống dưới nghĩ tới, lập tức đỏ mặt.   Lạc Hưởng Ngôn tự nhiên thấy được, đứng đắn cười trêu : “Em kẹp chặt liền chảy ra ngoài a. . . . . . cái này là Nhị gia mưa móc, con cháu Lạc gia nha!”   Tang Đồng xấu hổ chịu nổi nhéo cái, sợ lại kích thích đến , vội vàng thuận tay cầm lấy bộ quần áo che người vội vã nhảy xuống giường chạy vào toilet.   Hoàn hảo đây là phòng bệnh cao cấp, Tang Đồng vọt vào tắm, đem chính mình tắm rửa sạch , lúc ăn mặc chỉnh tề mới ra ngoài .   Tang Đồng ngồi ở bên giường, sờ tới cổ , đưa tay lấy bông băng dán xé ra, nhìn kỹ vết thương chút, phát có chảy máu, liền thoáng yên tâm.   Lạc Hưởng Ngôn lần này vận động kịch liệt, vết thương nơi đó cũng chảy mồ hôi, Tang Đồng liền đem thuốc lại khử trùng cho lau lại phen, lần nữa xé ra bông băng dán cho tốt.   Tang Đồng chạy đến toilet xả ra nước nóng, lần nữa lau người cho .   giường bệnh bị hai người lăn lộn rối tinh rối mù, Tang Đồng mặt lạnh đỡ Lạc Hưởng Ngôn dậy, để cho nằm ở giường của mình, sau đó nhanh chóng đổi ga giường vỏ chăn, vứt xuống trong phòng rửa tay hủy thi diệt tích.   Lạc Hưởng Ngôn nhìn sắc mặt chút, thành thành thật thật tùy định đoạt, dám câu nào.   đêm khuya, Tang Đồng mệt mỏi đau lưng, ngã xuống giường mới đổi xong, kéo chăn đắp lên đầu, lập tức vào giấc ngủ.   Tác giả có lời muốn : lạp lạp lạp, năm mới ~ biết mọi người năm nay còn có có tiền mừng tuổi cầm?

    

   Lệ rơi, năm nay đại Miêu liền hung ác bi thống có tiền mừng tuổi rồi, ở làm mặt dày quấn quít chặt lấy dưới, cha mới đại phát thiện tâm cầm 100 đuổi ta. . . . .

    

   PS: Nhị gia ở giường vĩnh viễn cầm thú như vậy!
   NBT, Seen.173, Khủng Long2 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :