Mê Cưới - Cận Lê Mộ (DROP)

Thảo luận trong 'Truyện đã ngừng đăng'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. Min Cancel

   Min Cancel Well-Known Member

   Bài viết:
   786
   Được thích:
   1,872
   Mê Cưới
   [​IMG]
   Tác giả: Cận Lê Mộ

   Thể loại: sạch, sủng, ngọt

   Số chương: 70

   Nguồn convert: TTV

   Editor: Min Cancel, lynnnng

   Giới thiệu (1):
   Hứa Mịch phát ra, dường như lần đầu tiên của Du Ninh Trạch đều dành cho .

   Lần đầu tiên thân thiết, lần đầu tiên đương, lần đầu tiên hôn môi, lần đầu tiên cái đó.

   Du Ninh Trạch nhếch miệng, dường như hạ quyết tâm, , “ ra trước đây cũng từng làm.”

   Hứa Mịch: “Vậy còn giả bộ ngây thơ cái gì hả?”

   Du Ninh Trạch: “Trước đây mỗi lần đều dùng tay phải làm.”

   Hứa Mịch: “……….”

   Giới thiệu (2):
   đôi nam nữ cùng nhau đùa vui trong sinh hoạt.

   Kết hôn, nhất định phải tìm người thích hợp sống với mình.

   Hứa Mịch nhiều như vậy, sau khi thoát khỏi đám cặn bã, rốt cuộc cũng đến được chỗ của Du Ninh Trạch.

   ràng, Du Ninh Trạch cũng rất hợp khẩu vị của Hứa Mịch.

   Hứa Mịch đầu óc mơ màng kết hôn với Du Ninh Trạch, cứ nghĩ rằng tùy tùy tiện tiện như vậy cả đời, ai ngờ càng về sau lại càng phát bản thân sớm lọt vào trong hố của Du Ninh Trạch lúc nào hay.

   1. Truyện ấm, ngọt ngào, hài hước

   2. Nam chính đáng , con đường sủng vợ

   Nội dung: Đô thị tình duyên, hôn nhân được trời đất tác thành

   Nhân vật chính: Hứa Mịch, Du Ninh Trạch. Phối hợp diễn: Giang Tự, Phương Diệc Mông, Lộ Tri Ngôn.
   [​IMG]

   MỤC LỤC

   C1C2C3C4C5C6C7C8C9C10

   C11C12C13C14C15C16 C17C18C19C20

   C21C22C23C24C25C26C27C28C29C30

   C31C32C33C34C35C36C37 ♥ C38 ♥ C39 ♥ C40

   [​IMG]

   ................
   Last edited by a moderator: 20/6/15
   Hờ Annh, mylien1961, Haruka.Me018 others thích bài này.

  2. quỳnhpinky

   quỳnhpinky Well-Known Member

   Bài viết:
   1,480
   Được thích:
   1,204
   ỦNG HỘ HỐ MỚI CỦA NÀNG
   MERRY XMAS!!!
   Min Cancel thích bài này.

  3. rina93

   rina93 Well-Known Member

   Bài viết:
   7,489
   Được thích:
   6,863
   yolo!!!!!!!!!!
   :yoyo14::yoyo14::yoyo14: quẩy Mèo ơi :3 Lấp hố nọ ta lại đào hố kia nhỉ :yoyo14::yoyo14::yoyo14: Hóng ~ing.
   Min Cancel thích bài này.

  4. Nữ Lâm

   Nữ Lâm Well-Known Member

   Bài viết:
   23,871
   Được thích:
   22,185
   Ủng hộ hố mới của mèo :yoyo33:
   Ngóng ngóng :yoyo14: Sạch sủng là nhảy hố hết :yoyo17:
   vulinh, skiemiaoMin Cancel thích bài này.

  5. Min Cancel

   Min Cancel Well-Known Member

   Bài viết:
   786
   Được thích:
   1,872
   Chương 1


   Hứa Mịch tắm xong ra ngoài, nhìn thấy trong căn phòng vẫn có người, biết Du Ninh Trạch vẫn chưa về. vừa lau tóc, vừa nghiêng đầu nhìn thoáng qua đồng hồ ở trê tường, chín giờ hai mươi phút.


   lau khô tóc được nửa, sau đó gấp váy cưới cất khỹ trong tủ quần áo. Sau đó nhàm chán có việc gì làm nằm ở đầu giường nghịch điện thoại di động. Mái tóc đen tài ẩm ướt xõa ra bên giường, cạnh đó là quạt cây quạt gió khiến mái tóc của bay bay.


   Hứa Mịch nghịc điện thoại lúc lâu, nhàm chán nằm lăn lộn giường, “Mẹ kiếp, tại sao Du Ninh Trạch vẫn chưa trở lại.”


   Hứa Mịch thoải mái nhu nhu bộ ngực. Vừa rồi nằm sấp giường, vòng thép trong áo ngực khiến cảm thấy hơi đau. Trước kia tắm rửa xong là mặc luôn áo ngủ, mặc nội y. Hôm nay vì phải ở chung với Du Ninh Trạch, cảm thấy nếu mặc nội y trước mặt đàn ông trong lòng cảm thấy trống trải như có gì che đậy bản thân, cho nên hôm nay mặc nội y vào.


   Hay là nhân lúc Du Ninh Trạch còn chưa về, cởi nội y ra, thả lỏng cho bộ ngực? Haiz, vẫn là quên , đột nhiên trở lại, bị gặp tốt. Cùng lắm bây giờ nằm sấp giường nữa.


   Hứa Minh đứng lên, lấy từ trong ngăn tủ ra hai quyển sổ màu hồng. ngồi giường, mở quyển sổ màu hồng ra. Ừ, đây coi như là những bức ảnh chụp chung đầu tiên của và Du Ninh Trạch. Hai ngày nay thích làm gì, chỉ là khi có việc gì lấy giấy chứng nhận kết hôn ra xem.


   Hai người sắp xếp ngồi cùng chỗ, chụp lại giây phút đó, sau đó dán vào giấy chứng nhận kết hôn, đóng dấu, như vậy hai người bị buộc chung chỗ. Hứa Mịch cảm thấy quá trình lấy giấy kết hôn đơn giản. Đương nhiên, trừ khi bạn họ làm vào thời gian đó. Cũng may mà mẹ gọi người để bọn họ mở cửa, vì thế và Du Ninh Trạch trở thành đôi đầu tiên kết hôn vào ngày lễ tình nhân 14 tháng 2.


   Nhìn vào giấy chứng nhận là có thể nhìn người là đẹp trai hay xinh . Mặc dù thể Du Ninh Trạch đẹp trai đến nỗi người và thần đều phẫn nộ, nhưng tuyệt đối thuộc lại diện mạo hơn người. Lần đầu tiên nhìn thấy Du Ninh Trạch, liền bị bộ dạng của hấp dẫn.


   Hứa Mịch còn miên man suy nghĩ nghe được ngoài phòng có tiếng vang. buông quyển sổ trong tay, tính ra ngoài xem cửa phòng bị Du Ninh Trạch mở ra.


   trở lại sao?” Hứa Mịch hỏi xong mới phát câu mình rất vô nghĩa. ở trước mặt , phải là trở lại sao.


   người Du Ninh Trạch là âu phục màu đen, cao ngất tuấn dật, khi con ngươi màu đen nhìn sang Hứa Mịch, có chút mất tự nhiên, lại mang theo chút vui mừng.


   đến bên cạnh tủ quần áo, vừa cởi âu phục vừa , “Ừ.”


   Hứa Mịch xuống giường, lê dép lê đến bên người Du Ninh Trạch. Hôm nay trong tiệc rượu Du Ninh Trạch uống ít rượu, cũng cản giúp ít rượu. đến bên cạnh ngửi thấy mùi rượu rất nồng, “Họ hàng đều về hết rồi hả?”


   “Ừ. Đều trở về.”


   Du Ninh Trạch mỉm cười cởi âu phục, Hứa Mịch tự giác nhận áo vừa cởi xuống, cất vào trong tủ quần áo.


   treo xong âu phục thấy Du Ninh Trạch vẫn còn đứng bên cạnh , nhìn chớp mắt. Ánh mắt đó nóng rực, nóng đến nỗi gương mặt như bị thiêu cháy. Du Ninh Trạch cao hơn cái đầu, bây giờ đứng bên cạnh nhìn từ cao, phía sau là tủ quần áo. Loại vây khốn này khiến có cảm giác bị áp bách.


   Trước đó khi và Du Ninh Trạch ở chung, phần lớn đều là chủ động, đây là lần đầu tiên Du Ninh Trạch nhìn chằm chằm như vậy, ừ, còn mang theo chút dục vọng. Đột nhiên cảm thấy ngượng ngùng.


   Trong lòng khẩn trương muốn chết, ngay cả đầu cũng dám ngẩng lên. nuốt ngụm nước bọt, cảm giác như tim muốn nhảy ra ngoài. Tính cách của luôn phóng khoáng, vậy mà cũng ngượng ngùng? Hứa Mịch bị chấn kinh. Làm ơn, phải chỉ là người đàn ông đứng bên cạnh nhìn như hổ rình mồi thôi sao, cũng phải là bị người khác nhìn bao giờ. người con hai mươi lăm tuổi rồi, phải là mười bảy mười tám tuổi nữa, ngượng ngùng cái con khỉ? Hẳn là nên nhìn như hổ rình mồi mới đúng. Hứa Mịch tự khinh bỉ bản thân. Sau khi khinh bỉ bản thân, phát , vẫn dám ngẩng đầu lên nhìn .


   Du Ninh Trạch thích rượu, cũng rất ít khi uống rượu. Nhưng hôm nay là ngày đặc biệt, bị bắt uống rất nhiều rượu. Bây giờ đầu óc cũng mờ mịt, chịu khống chế. chỉ nhìn chằm chằm Hứa Mịch theo bản năng.


   Sau khi tắm rửa, người Hứa Mịch có hương sữa. Ừm, có chút hương vị trẻ con người. Làn da trắng, còn có chút nộn nộn trẻ con. Ngọn đèn trong phòng chiếu vào gương mặt Hứa Mịch, khiến gương mặt càng trắng chân . có thể nhìn thấy cả những mạch máu mặt .


   mặc chiếc váy ngủ caro màu hồng phấn, quá đầu gối và hơi bảo thủ, bộ ngực phập phồng trong chiếc váy ngủ. hơi cúi đầu có thể nhìn thấy đôi chân thon dài của .


   Hơi thở Du Ninh Trạch nặng nề. khống chế được, nghiêng người qua ôm lấy Hứa Mịch. nghĩ, say rồi.


   Hơi thở nặng nề của người đàn ông ập về phía Hứa Mịch, Hứa Mịch bị bắt ngửa cằm, nhưng dám động. Trời mới biết, bây giờ biết phải làm gì. biết hôm nay là đêm tân hôn của , nhất định phát sinh chút gì nhưng cho dù trước đó chuẩn bị tâm lý tốt cho bản thân nhưng bây giờ chuyện xảy ra lại biết phải làm sao.


   Ngay lúc thất thần, đột nhiên cảm giác được bàn tay to bao trùm ở ngực . Bàn tay như mang theo điện, ràng đụng chạm vào ngực , nhưng lại cảm giác toàn thân đều run rẩy. Sau đó môi Du Ninh Trạch dừng lại cổ , nụ hôn có chút vội vàng. Hơi thở của trở nên vội vàng, cả người cũng run.


   Hứa Mịch hơi sợ hãi. Hơi thở xa lạ khiến cảm thấy sợ. Mà người cảm giác xa lạ khiến càng thấy sợ.


   Được rồi, mặc dù sắp hai sáu tuổi, cũng đường vài lần nhưng mà thực vẫn còn là xử nữ. Với việc này có kinh nghiệm. Hứa Mịch lệ rơi đầy mặt.


   Tay chống vào vòm ngực Du Ninh Trạch, nhàng đẩy ra, ra vẻ trấn định : “ tắm rửa .”


   Tuy đầu óc Du Ninh Trạch lờ mờ nhưng vẫn còn tỉnh táo. buông Hứa Mịch ra, thấy ánh mắt Hứa Mịch nhìn về nơi khác dám nhìn , vỗ vỗ sau lưng , “Đừng sợ, đợi lát chúng ta lại làm. tắm.”


   Đợi lát lại làm…. Rất thẳng thắn…..


   Sau khi Hứa Mịch thấy Du Ninh Trạch đóng cửa nhà tắm tim mới yên ổn. Phù, là giày vò người. về giường, ôm chăn ổn định tâm tình. đều là vợ chồng, nam nữ hoan ái là chuyện rất bình thường, còn già mồm cái cọng lông! Chết sớm siêu sinh sớm. Cái việc này vài lần là quen thôi. phải Trương Mộng , việc này chỉ có lần đầu tiên khá đau, còn về sau rất thoải mái.


   Cũng phải chưa thấy người làm việc đó! Tốt xấu gì Trương Mộng cũng cho xem mấy bộ phim. Cho nên coi như là người có kinh nghiệm lý luận. lát nứa ra, thể xấu hổ nữa. thể lui! thể lui!


   “A Mịch.” Đúng lúc này, Du Ninh Trạch ở trong phòng tắm gọi .


   “A, sao thế.” Hứa Mịch vọng vào phòng tắm.


   Đột nhiên phòng tắm lại yên lặng, lúc sau giọng mới vang lên.


   “Khụ khụ, quên mang theo áo ngủ, em cầm vào giúp .”


   Vẻ mặt Hứa Mịch đen lại. Xem ra người khẩn trương chỉ có mình , chừng Du Ninh Trạch cũng khẩn trương, nếu làm sao tắm rửa lại quên lấy quần áo.


   Hứa Mịch lấy quần áo của Du Ninh Trạch từ trong tủ quần áo, lại cầm lấy quần lót của , sau đó gõ gõ phòng tắm. Du Ninh Trạch mở hé cửa, đưa tay ra, Hứa Mịch đưa quần áo cho , sau đó xoay người tránh ra.


   Hứa Mịch phát , lúc Du Ninh Trạch ra, đôi tai hơi hồng. ngồi ở giường ôm chăn, cười , “Haiz, Du Ninh Trạch, cũng ngượng ngùng.” Cái người Hứa Mịch này luôn như vậy, khi làm người khác xấu hổ, trở nên biết xấu hổ.


   Du Ninh Trạch mím môi phản bác, “ có cái gì mà phải xấu hổ.”


   “Chậc chậc, lỗ tai cũng đỏ lên, còn biết xấu hổ ngượng?”


   “Đỏ lên là do nước quá nóng.” Du Ninh Trạch phản bác Hứa Mịch.


   Hứa Mịch ngã xuống giường, nhìn Du Ninh Trạch cảm thán, “Đàn ông, đều thích khẩu tị tâm phi.”


   Bởi vì Hứa Mịch ngã tùy ý xuống giường, cho nên váy ngủ bị tốc lên quá đầu gối của mười cm.


   Chân của Hứa Mịch thon dài trắng nõn, luôn là niềm kiêu hãnh của . Mà bây giờ đối với Du Ninh Trạch mà , đây là Hứa Mịch trần trụi hấp dẫn .


   Du Ninh Trạch tinh trùng lên não, đây là vợ của , hôm nay còn là đêm tân hôn của bọn họ, còn chờ cái gì? cảm thấy mình là khờ! Sau khi suy nghĩ cẩn thận, nhào lên người Hứa Mịch.


   “A….” Hứa Mịch đột nhiên thấy Du Ninh Trạch nhào vào người mình, kịp phản ứng.


   Khuôn mặt Du Ninh Trạch hơi hồng, ánh mắt cúi xuống nhìn Hứa Mịch, mím môi, ngữ khí thăm dò và có chút mất tự nhiên, “Chúng ta làm .”


   Khóe miệng Hứa Mịch run run. Người đàn ông này, có thể đừng dùng biểu cảm thẹn thùng như vậy, lời xấu hổ như thế được ?


   ra luôn rất hiếu kỳ với việc này, muốn thử từ lâu rồi.” Giọng Du Ninh Trạch hơi đáng thương tội nghiệp.


   “Mẹ kiếp, cũng hai tám tuổi, vậy mà vẫn còn là xử nam?” Hứa Mịch quả thực thể tin được.


   phải.” Hứa Mịch lắc đầu, “Ngay cả nụ hôn đầu của cũng dành cho em, là xử nam hay cũng kỳ quái.”


   Du Ninh Trạch nhếch miệng, dường như hạ quyết tâm , “ ra trước kia cũng từng làm qua.”


   Hứa Mịch nhíu mày, “Vậy còn giả bộ ngây thơ là xử nam cái gì?”


   Du Ninh Trạch : “Trước đây mỗi lần đều dùng tay phải làm.”


   Hứa Mịch: “……….”


   Nếu như đối phương là xử nam, có kinh nghiệm, lại là lần đầu tiên, như vậy cả hai người đều ngượng ngùng? Du Ninh Trạch vốn là người đàn ông hướng nội, vậy cần phải thẹn thùng như thế? Có người còn thẹn thùng hơn so với mình, nên Hứa Mịch cũng thoải mái hơn.


   Lá gan của cũng lớn hơn, còn thẹn thùng như vừa rồi, “Này, lát nữa chút. Em sợ đau.”

   ------------------
   @rina93 @Nữ Lâm @vulinh nam 9 cute lên sàn nè :063::063::th_125::th_125:
   A fang, Haruka.Me0, Juuni18 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :