1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Mê Hoặc Thiết Bộ Đại Hiệp

Thảo luận trong 'Cổ Đại Hoàn'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Mê Hoặc Thiết Bộ Đại Hiệp_ Mạc Nhan

   Thể loại: Cổ đại, ngôn tình, HE

   Edit:  Quảng Hằng

   Chương 6.3

   Chính văn thứ sáu chương(3)

   Bỏ qua bên lúc nàng hung hãn, trong lúc nàng giơ tay nhấc chân, tràn ngập hương vị tao nhã của tiểu nữ nhân, cho dù ngay cả lúc sinh bệnh như thế này, càng thêm làm người đau lòng thương tiếc.

   Sau khi hiểu nàng là tiểu thư của Phó gia, có cùng mình đính ước qua, đối nàng hề sinh khí, hơn nữa biết nàng vì cứu chính mình cố gắng làm những việc kia, càng thêm thể bỏ mặc nàng.

   " ra ngoài, huynh mau ~~" yếu đuối nắm chặt tay, để tâm đến kháng nghị của nàng, quật cường đánh vào trong ngực , vừa vặn bị bàn tay to nắm lấy.

   Bàn tay kia vốn hoàn mỹ tỳ vết, lại có dấu răng, đó là kiệt tác của .

   nhìn chằm chằm bàn tay bé bị thương kia, mày rậm cau sâu.

   Nàng bắt tay rút về, giấu để cho xem. Nàng mới nghĩ lấy vết thương ở tay để cầu xin đồng cảm thương xót của a, nàng có tự tôn của nàng, cần thương hại của , cho dù tại toàn thân nàng vô lực, khó chịu đến chết được, nàng cũng dứt khoát ngẩng đầu ưỡn ngực, để lộ yếu ớt của mình

   "Xem đủ chưa, xem đủ ra, ta còn muốn nghỉ ngơi a!"

   Bất luận nàng dùng ngôn ngữ như thế nào kích thích , cũng hề nhúc nhích, bởi vì hiểu được, quật cường chính là nàng dùng để phòng vệ đối với công kích của người khác, thực tế, tâm địa nàng mềm mại thiện lương, cứu , cũng chịu kể công

   "Trừ  phi nàng đem cơm ăn xong, nếu ta .

   "Uy , ta kêu người đến! Tiểu Chiêu ~~ Chỉ Nhi ~~"

   có người đến mới là lạ, nàng hiểu được, hai nha hoàn sớm thương lượng với nhau xong, mặc kệ tiểu thư kêu như thế nào, là bao giờ lên tiếng, và dặn dò bất luận kẻ nào cũng được đến quấy rầy bọn họ.

   Mặc kệ nàng gọi như thế nào, chính là nửa người đến.

   Đáng chết! Các nàng chạy đâu na ?

   Ngày thường hai nha đầu lanh lợi, cư nhiên kêu như thế nào đều thấy trả lời.

   "Đem bát thuốc này uống vào ." đem bát, đưa đến trước mặt nàng."Đem !"

   Nàng vung tay lên, ý đồ muốn hất bát thuốc trong tay , cho mất mặt mà rời , nhưng nhanh hơn, tay gọn gàng chợt lóe, liền dễ dàng tránh thoát, làm cho nàng vung vào khoảng , bát thuốc kia lại đưa đến trước mắt nàng.

   Nàng tin, lại vung tay lần nữa, lại bị rất nhanh tránh né.

   Cố tình mặc kệ nàng vung tay như thế nào, chính là chạm được bát thuốc tay , liên tiếp vung tay vai lần, hại nàng thở hồng hộc, bát thuốc kia vẫn như cũ êm đẹp ở trước mắt nàng, thuốc trong bát, giọt chưa cũng rơi ra ngoài.

   "Đem thuốc uống vào ."

   Vẻ mặt kiên quyết, hiển rằng, nếu nàng nghe theo, ở đây với nàng suốt đêm cũng sao.

   thể hiểu nổi! Nàng uống thuốc, liên quan gì đến ?

   Quan tâm nàng như vậy, khỏi quá mức già mồm cãi láo! Nàng cảm kích, bởi vì, nàng muốn tự mình đa tình!

   "Ta, , Uống, đói chết cũng ăn, khát chết cũng uống, bệnh chết cũng uống thước, huynh muốn như thế nào?"

   Gương mặt ngày thường vốn uy nghiêm, mà khi nhướng mày, lại uy vũ khiếp người.

   " uống sao?"

   "Hừ!" Nàng quay mặt sang bên, bỏ qua chịu, cũng tin người này có thể làm gì nàng

   Bất quá, nàng tuyệt đối thể tưởng được chính mình xem   , thân là đầu mục bắt người, bình thường có nghị lực sắt thép, người có chịu đựng phi thường, khi quyết định làm chuyện gì, quyết tâm làm cho bằng đượctuyệt bỏ qua.

   "Được rồi, khi như vậy, tại hạ đành phải thất lễ ."

   Nàng yên bất an trừng mắt, giống như ngửi được bầu khí ổn."Huynh muốn làm sao?"

   "Nàng chịu ăn, ta chỉ cón cách dùng miệng để đút cho nàng." Lời này thiếu chút nữa đem nàng sợ tới mức tim nàng nhảy vọt ra ngoài "Huynh, huynh cái gì?"

   "Đại trượng phu được người khác thi ân, cho dù chết xuống hoàng tuyền cũng phải báo đáp, nàng có thể dùng miệng đút ta uống thuốc, ta đương nhiên cũng có thể dùng miệng để đút lại cho nàng."

   Vẻ mặt còn nghiêm túc, hoàn toàn cũng có ý tứ đùa, ánh mắt vô cùng kiên nghị, gương mặt chậm rãi tới gần mặt của nàng, bộ dáng như tùy lúc đều muốn ăn nàng.

   "Huynh dám!"

   "Nàng xem ta có dám hay ."

   Thanh của rất , thực nhu, lại hàm chứa khí phách bỏ qua cho nàng, làm nàng chân tay luống cuống đứng lên, dáng vẻ ương ngạnh lập tức tiêu tan ít

   "Huynh, huynh đừng lại đây, ta, ta tự mình ăn!"

   " sao, cần khách sáo, ta rất thích ý." Hơi thở của , phà lên da mặt xanh tái của nàng, giống con báo, ngửi mùi vị của con mồi.

   Sau lưng của nàng là vách tường, cơ hồ lui thể lui."Ta, ta phải tự mình ăn!"

   " ?"

   " !"

   "Ngàn vạn lần đừng miễn cưỡng nha."

   "Ta thích tự mình ăn, đem đến đây!" Nàng giơ tay đoạt lấy cái bát trong tay , cầm lấy thìa múc thức ăn lên miệng, gương mặt đỏ hống cơ hồ phải vùi vào trong bát, dám nhìn .

   Cảnh Vân Thiên cố ý hít hơi lớn, ra dáng như tếc nuối lắm vậy, kỳ cực lực nhịn xuống ý xúc động muốn cười, lúc này càng thêm khẳng định, trong lòng nàng hoàn toàn như ở mặt ngoài vậy xảo quyệt thể lý.

   Nàng kỳ là đáng , khuôn mặt kia toàn bộ đỏ hồng, sớm biểu lòng của nàng ra hết rồi .

   Nhìn nàng, nhịn được nghĩ đến, nếu lúc trước biết thê tử mà mình sắp kết hôn, là nương gia như vậy, có lẽ đào hôn, thích có thê tử như thế này đích làm bạn.

   Cố ý uy hiếp muốn dùng miệng đút cho nàng, đáy lòng rất ràng, chính mình là , đôi môi đỏ mọng mê người kia, biết hôn có mùi vị như thế nào nhỉ

   lại vì thế dấy lên cỗ dục hỏa, cũng sâu cảm thấy được tiếc nuối, ngày đó chính mình hoàn toàn nhớ giai nhân là dùng miệng đút uống thuốc như thế nào.

   Tưởng tượng đến đôi môi mê người kia, từng áp lên miệng mình, liền nhịn được nhiệt huyết sôi trào.

   cứ ngắm chết sống, nhìn chằm chằm người ta, mà nàng cố gắng ăn, nhưng dưới ánh mắt như hổ rình mồi của , chẳng những đem tất cả đồ ăn xong, ngay cả thuốc cũng uống đến giọt dư thừa.

   Từ đầu đến cuối, nàng cho rằng, đối nàng như vậy, chính là nghĩ muốn bù lại thua thiệt của nàng thôi, mới ngốc đến mức cho rằng muốn dùng miệng đút nàng. Nhưng nàng vẫn là động tâm, cũng giận chính mình sao cứ mơ mộng. chính là báo ân thôi. Trong lòng nàng, vẫn cố gắng nhắc nhở mình như thế.

   HẾT CHƯƠNG 6

   minyeon06 thích bài này.

  2. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Mê Hoặc Thiết Bộ Đại Hiệp_ Mạc Nhan

   Thể loại: Cổ đại, ngôn tình, HE

   Edit:  Quảng Hằng

   #ffcc00;']Chính văn thứ bảy chương (1)

   Phỉ Thúy sơn trang nổi danh gang hồ,mọi người đều , trang chủ Phỉ Lãnh Nghệ là nam nhân tuấn tú đến mức gây họa còn hơn nữ nhân, xuất nhập thần bí, chưa cưới vợ nạp thiếp.

   Nghe , mỗi ngày đều đến Thiền Quyên Lâu, chỉ vì mến phong thái của giai nhân , cũng vung ra  xuống số tiền lớn, tặng giai nhân trân bảo hoàng kim, chỉ vì muốn giành được, chiếm được nụ cười của mỹ nhân  

   Từ trước đến nay, những nam tử khác muốn gặp được mặt cũng hải xem vào vận khí của Quân Quân nương,lúc này vì Phỉ Trang Chủ phá lệ, mỗi ngày ở Vọng Nguyệt Lâu dâng rượu ngon thức ăn quý, nhiệt tình khoản đãi vị trang chủ tuấn mỹ này , vì đánh đàn ngâm xướng.

    Mọi người đều biết, hoa khôi Quân Quân vẫn là nữ tử thanh khiết, bán nghệ bán thân, mà giờ trai tài sắc, dù quý mến nhau, nhưng cũng là việc thiên kinh địa nghĩa .

   Hoa khôi Quân Quân rốt cục động  chân tình, đem đêm đầu tiên của mình tặng cho Phỉ Lãnh Nghệ người ra giá cao nhất.Tôn đại nương sắp tuyển ngày tốt, để cho hai người cùng đêm đẹp mộng, việc này truyền khắp phố lớn ngõ .

   Việc này, cũng biết làm cho bao nhiêu nam nhân tức tối vung tay dậm chân, và làm cho biết bao nương thầm thương tâm 

   Này đêm, ngọn đèn dầu Vọng Nguyệt Lâu còn chưa cạn, trong tiếng đàn du dương, thỉnh thoảng truyền đến tiếng cười khẽ như chuông bạc của nữ tử , cùng tiếng cười hào phóng nam nam nhân .

   Khúc nhạc dã hoàn, Phó Quân Tú thướt tha bước ra khỏi Vọng Nguyệt Lâu, trải qua mấy đoạn hành lang quanh co, trở về nơi ở cúa nàng ở Mai viện.

   Vừa bước vào sân, đột nhiên bóng người dừng ở phía sau, nàng kinh ngạc quay đầu lại, khi nhìn thấy bóng người vừa mới đến, nụ cười tươi mặt chợt tắt.

   "Lại là huynh!" Nàng thở phì phì chất vấn: "Họ Cảnh kia, ai cho phép huynh lại tự tiện xông tới? Thực khi dễ ta là  người của tửu lâu a, muốn tới tới!" 

   "Muội vì cái gì chịu gặp ta?"

   nhiều ngày, tới cửa cầu kiến, nhưng nàng từ đầu đến cuối đều chối từ ngoài cửa, bị bất đắc dĩ, đành phải giở ra trò cũ, trực tiếp thi triển khinh công lẻn vào Mai viện. lúc này chờ lâu ngày, rốt cục đợi được nàng.

   Phó Quân Tú vô cùng tức giận trừng mắt ."Ta rảnh để đùa hay tâm với huynh!"

   Nàng còn muốn chạy,thân hình tinh tráng khôi ngô giống pho tượng môn thần ngăn trở đường của nàng ,nàng đành phải lần thứ hai nâng lên mặt lạnh, nhìn thẳng  ánh mắt .

   "Cảnh Vân Thiên, rốt cuộc ý huynh muốn như thế nào?"

   "Bọn họ chính là vậy chăng? 

   câu hỏi đầu đuôi, làm người ta thể hiểu nổi.

   " đầu đuôi, ta hiểu huynh muốn hỏi gì?"

   "Bên ngoài đồn đãi, Phỉ Lãnh Nghệ bỏ ra giá cao, bao lấy nàng, chuyện này có ?"

   phi thường, phi thường, phi thường mất hứng, vẻ mặt nghiêm khắc lạnh như băng, tản ra khí thế khiếp người , giống như có huyết hải thâm cừu với ai vậy.

   Tự dưng bị hỏi trực tiếp bất chợt như vậy, ‘bao lấy’ hai chữ được mặt đỏ khí suyễn, liền như vậy theo miệng ra.

   Tốt! Nếu hỏi, nàng cũng dám trả lời, ngước cằmlên ."Nếu thế sao!"

   " được!"

   đột nhiên mạnh mẽ phản đối, làm cho nàng hoảng sợ, như gặp quỷ trừng mắt nhìn .

   "Huynh dựa vào cái gì phản đối a?"

   Dựa vào cái gì? Đương nhiên là bởi vì vì để ý nàng, nên khi vừa nghe đến chuyện này, giống như có người lấy đao hung hăng chém mạnh vào ngực .

   bực tức và ghên tị đến phát cuồng, rồi lại tự mình thể thích nàng, đành phải mượn cớ để phản đối.

   "Ta điều tra qua, bởi vì hối hôn của ta , nên muội tức giận để lại bức thư bỏ nhà trốn , giờ mới có thể dấn thân vào thanh lâu, quá  bán rẻ tiếng cười ở chốn này."

   " tính sao?"

   "Là ta hại nàng bị mọi người ở quê nhà nhạo báng, cho nên ta có trách nhiệm, thể cho nàng tiếp tục trầm luân ở thanh lâu ." đúng lý hợp tình, nhân nghĩa thể chối từ được.

   Nguyên lai là có chuyện như vậy, chính là muốn tìm cơ hội bù đắp lại cho nàng. Phó Quân Tú tâm khỏi cảm thấy thất vọng, còn tưởng rằng. . . . . . giận! Đúng ra là mình nên ôm ấp hy vọng vì với mới đúng.

   Bỏ qua chờ mong nên có , quay sang liếc mắt cái, ngữ khí lạnh như băng : "Đây là chuyện của ta."

   "Muội nên ở thanh lâu, chỉ cần muội nguyện ý, ta nhất định hết sức giúp muội chuộc thân."

   "Cảm tạ, lòng ngài  ta xin nhận lấy , nếu còn chuyện gì khác, các hạ mời trở về ." Nàng xoay người, muốn tiếp, cổ taymảnh khảnh , lại bị bàn tay to nhanh chóng nắm lấy.

   "Muội thể ở trong này." Bàn tay to ngăm đen của , giống như gọng kềm bằng sắt cứng chắc, , chặt chẽ khóa trụ  cổ tay mảnh khảnh trắng nõn của nàng.

   Nàng tức giận : "Ta thích ở nơi này cần huynh xen vào."

   "Ta thể cho nàng đắm mình."

   khi hạ quyết tâm, cho dù đao kiếm sắt thép cũng thể nào làm lung lay quyết tâm của .

   "Ta sa đọa hay đó là chuyện của ta! Buông ra mau ~~"

   Trời ạ! bắt lấy tay của nàng nhanh, làm đau tay nàng, nếu còn đứng dây dưa tranh cãi mãi như vậy thể được, hy vọng trước khi bị người khác nhìn thấy, nên nhanh chóng đuổi , do dự như vậy khó coi chết được!

   "Tốt xấu gì nàng cũng từng đính ước qua với ta , ta có trách nhiệm mang nàng rời nơi này." kiên trì buông.

    Đáng giận! Người này thực cố chấp a! Đính quá thân như thế nào? Nàng tuyệt đối cần ý tốt này của !

   Tránh ra  bàn tay như gọng  kìm sắt này , nàng rốt cục nổi giận."Huynh có buông ra hay ?"

   " buông, trừ phi nàng đáp ứng rời ."

   "Tốt, đây là huynh tự tìm đến!" Nàng vung tay đấm ra quyền, tránh thoát khỏi kiềm chế của .

   "Nhìn xem nàng kìa, mới dạy dỗ được mấy câu, lại động thủ."

   lắc đầu thở dài , biểu tình giống như lại quở trách nàng là nam nhân bà hơn kém , làm cho nàng nghe được khí giận công tâm, nâng lên tú chân đá vào hướng .

    Ngay cả chân cũng dùng tới? Rất kỳ cục."

   Đáng giận! càng , nàng lại càng giận, cũng tin đánh được !

   Hai người cứ như vậy chạy truy, nàng đánh vỡ  chậu hoa, đá vở mấy chậu lan quý, mặc kệ đuổi theo như thế nào , chính là ngay cả  cọng tóc cũng chạm được, ngược lại là nhanh chóng phá hủy Thiền Quyên Lâu tan tành.

   Bị kinh động khách nhân cùng các nương, mỗi người mở ra cửa sổ, vươn đầu có , có đứng ở cuối hành lang, tò mò nhìn xem xảy ra chuyện gì 

   Mỗi lần gặp lại , nàng liền trở nên thiếu kiên nhẫn, đánh được vô cùng tức giận, hơn nữa này thân xiêm y váy áo này lại vướng bận, kết quả cái cẩn thận dùng sức hơi mạnh tý ..., hại nàng bị chính làn váy của mình vướng chân, mất đà cái , ngã xuống đất mạnh , đụng phải mông, càng bi thảm chính là, nàng còn nghe thấy được thanh xé rách .

   Nàng thở hốc vì kinh ngạc, cảm thấy mông lạnh lẽo, khỏi toàn thân cứng đờ, bởi vì cái váy bị rách nham nhở mảng lớn,lúc này còn có người cố tình , nhìn trời lắc đầu thở dài.

   "Sớm qua nàng đánh lại ta, tội gì đâu?"

   Nàng tức giận đến nghiến răng nghiến lợi, nhiều người nhìn như vậy , ngã xuống đất muốn đủ xấu hoorrr đế chết được, chẳng những ngã đau mông, váy rách lại họa vô đơn chí.

   Nàng thể đứng lên, bởi vì vừa đứng đứng lên, tất cả mọi người biết váy của nàng bị rách, nàng xấu hổ hận thể đem chính mình chôn sống."Đều là huynh —— huynh——"

   vẻ mặt oan uổng."Người ra tay chính là nàng, ta chỉ phụ trách né tránh."

   "Huynh còn dám trêu tức ta!" làm ra vẻ hảo tâm vươn tay, giúp nàng đứng lên.

   "Huynh đừng lại đây!" Bàn tay to của bị tay nàng đánh bạt ra.

   "Tính tình của nàng nên sửa lại, cần lúc nào cũng nên nổi giận như vậy."

   Cảnh Vân Thiên chết tiệt! Cảnh Vân Thiên thối tha! là tên đáng chết, là tên đại phôi đản đáng giận nhất !

    Lòng nàngnóng như lửa đốt, rồi lại biết  nên như thế nào cho phải, Chỉ Nhi cùng Tiểu Chiêu lại ở đây, nếu là để cho người ta biết được, váy của nàng bị rách mảng lớn ở mông, mất mặt chắc phải nhảy xuống sông Hoàng Hà , hay là muốn tự vận cho xong!

   "Nàng đứng dậy, là hy vọng ta ôm nàng đứng lên sao?"

   Chung quanh truyền đến mấy tiếng cười, làm cho nàng xấu hổ và giận dữ  muốn rơi lệ.

   Nàng thực hận chết ! Cố tình bây giờ ngay cả đánh quyền cũng đều bất lực. 

   lúc nàng xấu hổ gấp đến độ biết nên làm như thế nào cho phải, đột nhiên cái áo choàng dài bay tới, linh hoạt bao choàng xung quanh ở thân thể của nàng, đem nàng cuốn lên trung.

   thân ảnh tuấn đĩnh cao to bay tới, trước khi thân mình  nàng rơi xuống đồng thời bị đôi cánh tay tiếp lấy ôm vào lòng.

   Áo choàng dài kia, nhanh chóng choàng lấy thân váy rách bươm của nàng,uốn lượn xung quanh xiêm y của nàng, giống như nàng choàng thêm dãy ruy băng của tiên nữ vừa mới hạ phàm,tuyết sa phiêu dật, tư thái tuyệt đẹp, nằm gọn gàng trong lồng ngực rộng của vị nam nhân tuấn mỹ kia.

  3. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Quảng  Hằng

   Chương 7.2

   Ở phần đông giữ  những tiếng kinh hô, Cảnh Vân Thiên cũng ngây ngẩn cả người.

   "Nàng sao chứ?" Tuấn mỹ nam tử  ôn nhu hỏi nhìn mỹ nhân nằm trong lòng ngực của mình, Phó Quân Tú cảm kích trả lời, " sao."

   Đột nhiên xuất vị nam tử, lại còn thân mật ôm Phó Quân Tú, làm cho Cảnh Vân Thiên thần sắc cứng ngắc khó coi tới cực điểm.

   Đại chưởng tự chủ được nắm chặt thành quyền, nhìn vị nam tử tuấn mỹ hiếm có này , trong lòng dâng lên ngọn lửa hờn ghen tên, hơn nữa Phó Quân Tú nhìn mỉm cười tươi như hoa, còn ngoan ngoãn nằm gọn gàng ở trong lồng ngực của , e lệ như tiểu nữ nhân an phận, ngực nặng nề, giống như có khối tảng đá lớn đè nặng, tự giác cằm căng thẳng .

   Nghe ồn ào mà chạy vội đến, Tôn Đại nương dẫn theo nhóm người đuổi tới,  vừa thấy đến tình trạng thê thảm trường, nhịn được kêu than ai oán liên tục.

   "Trời ơi ~~ Ta cho là có người đến phá tửu lâu chứ! Quân Quân a, đây là có chuyện gì? Tại sao lại làm thành như vậy a?"

   Cả gương mặt của Phó Quân Tú đều đỏ hồng, đều do nàng nhất thời kích động, bản tính tái phát, cẩn thận liền gây thành thảm trạng tệ hại này."Con. . . . . ."

   đợi nàng trả lời, Cảnh Vân Thiên : "Mọi tổn thất, do ta phụ trách."

   Mắt đẹp oán hận quét qua ." cần lòng tốt giả tạo của huynh!"

   Nàng mới nhận tình của , nghĩ đến làm như vậy, nàng cảm tạ sao ? Hừ, miễn !

   Cảnh Vân Thiên sắc mặt thập phần khó coi. Người phụ nữ hung dữ này tuy có chồng nhưng vẫn hung dữ chỉ riêng đối với mà thôi.

   Phỉ Lãnh Nghệ hợp thời hoà giải, cười yếu ớt mở miệng: "Tôn đại nương, tất cả những tổn thất ở nơi này hay để tại hạ chịu hết vậy."

   Nguyên bản Tôn đại nương vẻ mặt đau khổ, vừa nghe lời ấy, lập tức chuyển thành người sắc mặt làm ăn.

   "Ai nha, Phỉ Trang Chủ, chuyện này ngại quá sao tôi dám nhận đây?"

   "Chuyện của Quân Quân, chính là chuyện của ta, ta làm như vậy, cũng là nghĩ muốn lấy lòng nàng, còn thỉnh Tôn đại nương cấp cho Phỉ mỗ cơ hội này." Ánh mắt ôn nhu dừng ở mặt nàng, mà nàng, lại quay về nhìn mỉm cười cảm kích .

   Hai người trong lúc đó liếc mắt đưa tình, toàn bộ đều lọt vào trong mắt của Cảnh Vân Thiên, làm lửa giận càng bốc cao, trán gân xanh nổi lên.

   Phó Quân Tú giờ phút này thầm nghĩ chạy nhanh rời , lòng thừa dịp khi người khác phát , đem bộ váy rách nát của mình thay ra, rảnh phân tâm chú ý đến tâm tình của Cảnh Vân Thiên, ngược lại là Phỉ Lãnh Nghệ  thầm nghiền ngẫm nhìn đối phương, ánh mắt kia mang theo vẻ ghen tỵ , ràng ghen.

   "Mang muội trở về phòng." Nàng thỉnh cầu.

   Phỉ Lãnh Nghệ nhíu nhíu tuấn mi, biết Phó Quân Tú chính là đơn thuần chỉ nghĩ muốn trở về phòng, để thay đổi bộ váy áo rách kia, nhưng ở trong tai người khác nghe, đơn thuần như vậy .

   "Như vậy có tốt ?"

   "Có cái gì tốt." Nàng hận thể mau mau rời , khắc cũng muốn đứng ở trong này.

   Đôi tuấn mâu lại lén liếc về đôi mắt giận dữ sắp phun ra lửa của Cảnh Vân Thiên, nở ra nụ cười bí thâm sâu .."Tuân mệnh."

   *********

   Trở lại Mai viện, Chỉ Nhi cùng Tiểu Chiêu cũng nghe thấy chạy nhanh đến, "Tiểu thư, sao lại thế này a?"

   "Trước giúp ta đổi trang phục, mọi chuyện hãy sau." Nhìn lên gặp Phó Quân Tú chật vật, khó đè nén được   kinh ngạc.

   Phó Quân Tú được cứu trợ , hai tay cầm lấy tấm áo choàng bao xung quanh mình, lúc này liềnbộ lộ  ra bản tính, còn giữ hình tượng, vội vàng chạy nhanh như bay vào hướng phóng trong, bỏ mặc Phỉ Lãnh Nghệ đợi ở phòng khách.

   Trong chốc lát sau, lúc nàng ra, thay bộ bộ đồ mới, xinh đẹp thua bộ trang phục mới vừa rồi kia .

   Phỉ Lãnh Nghệ ánh mắt mỉm cười, ra ra thưởng thức.

   "Đẹp ?" Nàng hỏi.

   "Đẹp đến mức người khác thể dời mắt được."

   Được ca ngợi của Phỉ Lãnh Nghệ, làm cho mặt nàng giãn ra, cười tươi như đóa hoa nở rộ giữa mùa xuân, đen tất cả những phiền muộn ban nãy xua tan mất.

   "Nhưng mà có người còn muốn nhìn đến mù mắt hơn ta." chỉ chỉ nguwoif đứng ở góc đích.

   Cảnh Vân Thiên mắt nhìn hề chớp nhìn thẳng vào dáng vẻ tuyệt mỹ xuất trần của nàng, ánh mắt hề rời dù chỉ khắc.

   Gương mặt tươi cười của Phí Quân Tútrầm xuống, thở phì phì đến trước mặt Cảnh Vân Thiên, người này lại theo nàng vào nơi này.

   "Huynh tại sao còn chưa , ra ngoài!"

   Thân hình rắn chắc khôi ngô, đứng vững như núi Thái, mặc kệ nàng đẩy như thế nào, chính là sừng sững hề lay động mảy may, chút hề có ý tứ muốn ra ngoài còn đương nhiên đíh trả lời: "Ta muộn đợi ở trong này."

   "Huynh ấy là khách của ta, huynh cần quấy rầy việc làm ăn của ta!"

   "Ta có chức trách bảo hộ nàng." xong, liền nhanh chóng đến bên, mạnh ngồi ở ghế, song chưởng đưa ngang ngực, ra dáng ràng có chết cũng ,đôimắt tràn ngập địch ý nhìn trừng trừng vào Phỉ Lãnh Nghệ, ra dáng như chỉ cần có hành động gì lỗ mãng thiếu suy nghĩ, chắc chắn khách khí.

   Nàng như gặp quỷ trừng mắt nhìn tên to con này .

   Bảo hộ? Nhưng theo nàng thấy, là giám sát ?

   Người này dựa vào cái gì cho rằng có nghĩa vụ phải bảo vệ nàng? Nghĩ đến như vậy nàng cảm kích sao ?

   Ra mòi, muốn đuổi so với Ngu Công dời núi còn khó hơn rất nhiều, hơn nữa vừa mới đánh nhau với , nàng cũng còn khí lực để cùng động quyền cước nữa, mới đổi xong bộ đồ mới, nàng cũng muốn lại phá rách thêm lần nữa, đành phải tạm thời áp chế khí giận, mặc .

   Nàng vào trước bàn, ngồi ở bên cạnh Phỉ Lãnh Nghệ , áy náy : "Phỉ trang chủ, ngại quá, . . . . . ."

   "Ta sao đâu." Phỉ Lãnh Nghệ từ đầu đế cuối vẫn luôn giữ vẻ nhã nhặn ôn hòa, khóe môi nhếch lên cười yếu ớt, cũng để ý.

   Phó Quân Tú cảm kích bao dung của , quay ra phía sau phân phó : "Giúp khách nhân châm rượu."

   đứng bên cạnh cười trộm đến dừng được,Chỉ Nhi và Tiểu Chiêu, vội thu hồi tươi cười."Dạ, tiểu thư."

   Tiểu Chiêu bưng lên bầu rượu, tiến lên châm rượu cho Cảnh Vân Thiên .

   Rượu còn chưa kịp rót vào chén, Phó Quân Tú liền chặn lại : "Ta phải là huynh ấy."

   "A, này. . . . . ." Bầu rượu đứng ở trung, Tiểu Chiêu xấu hổ nhìn Cảnh Vân Thiên liếc mắt cái.

   " sao, ta tự mình uống." Cảnh Vân Thiên chút phật lòng, lấy bầu rượu qua, tự mình rót cho mình ly, ngụm uống xong, rượu ngon vừa trôi xuống cổ, rượu hương đặc hơn, nhịn được thốt lên khen ngợi.

   "Rượu ngon!"

   Phó Quân Tú nhướng đôi mi thanh tú trừng mắt nhìn , muốn cái gì, nhưng đến bên miệng, vẫn là lại nuốt trở lại .

   Thôi, cùng với người này tranh luận, vẫn là đừng lãng phí nước miếng tốt hơn.

   Bầu rượu bị tên kia chiếm lấy, nàng đành phải bảo Chỉ Nhi lại lấy thêm bầu khác đến, giúp Phỉ Lãnh Nghệ rót chén rượu, cũng tự rót cho mình đầy ly, hai người tiếp tục chuyện với nhau. Bởi vì có người khác ở cạnh bên, cho nên bọn họ chuyện thanh cũng tận lực đè thấp xuống.

   thực tế, Phỉ Lãnh Nghệ đến đây để gặp Phó Quân Tú là vì có kế hoạch trọng yếu.

   Phó Quân Tú vốn là là nữ trung hào kiệt, trời sanh tính nàng hào sảng, kết giao ít bằng hữu giang hồ, Phỉ Lãnh Nghệ là bạn cũ mà nàng quen biêt lâu, bằng hữu gặp nạn, đương nhiên là giúp bạn tiếc cả mạng sống, nghĩa bất dung từ.

   Người ngoài đều nghĩ là Phỉ trang chủ là có tình ý với nàng, giống như những vị khách khác đến thanh lâu nữ tử tìm vui, đây chình là ý của Phỉ Lãnh Nghệ muốn tạo nên lời đồn thổi, để tiện cho kẻ thù tìm đến đây để ám sát , để tiện tay có thể truy ra người chủ đứng sau bức màn.

   mỗi ngày đến Thiền Quyên Lâu, để cho người khác nghĩ đến mê luyến hoa khôi Quân Quân, ngày ngày uống rượu mua vui, thực tế, bọn họ là mưu đồ bí mật chuẩn bị kế hoạch trọng đại .

   Nếu chuyện thể dùng thanh quá lớn , phải tới gần chút, hai người  nhìn bề ngoài như là tình tứ cơ hồ là châu đầu ghé tai sát nhau.

   Cảnh Vân Thiên ly lại ly uống cạn, hai ánh mắt dường như sắp sửa phun ra lửa.

   Trừng mắt nhìn hai người bọn họ thầm má tựa vai kề giọng, làm nổi cơn giận dữ.

   Bọn họ cố ý đè thấp thanh lượng, cố tình muốn cho nghe đến, bộ dáng thân mật kia, hoàn toàn đá sang bên, làm  ngực thực buồn, giống như có mấy con trùng cấu xé da thịt tâm tư của .

   Ở trước mặt người khác, giọng nàng liền trở nên mềm , lời , uyển chuyển ôn nhu:  rồi tới trước mặt , nàng liền trừng mắt phùng mang, quyền đấm cước đá.

   đãi ngộ khác biệt này, làm cực kì bất mãn.

   thích! thích nàng đối mặt với nam nhân khác cười cười, đối mặt  nam nhân khác giọng lời . Bởi vì lửa giận trong lòng càng lúc càng lớn, bất tri bất giác, bàn tay to lớn cầm chén rượu bất chợt siết chặt lại tăng thêm lực đạo.

   Loảng xoảng lang!

  4. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Quảng  Hằng

   Chương 7.3

   Mạnh chén rượu nứt ra lên tiếng trả lời, ở bàn tay ngăm đen to lớn của , hóa thành mảnh .

   chỉ mọi người ngây ngốc, ngay cả chính Cảnh Vân Thiên cũng thực ngoài ý muốn, cái chú ý, liền làm vỡ tan cái chén.

   Phó Quân Tú hai tay chống hông, thở phì phì chỉ trích: "Huynh cảm thấy là rượu ngon, hay huynh bất mãn điều gì? Tại sao lại đập vỡ chén rượu của ta!"

   "Ta phải cố ý ."

   "Ác? Như vậy chén rượu của ta phải xin lỗi huynh sao."

   "Bất quá chỉ  là cái chén rượu mà thôi."

   "Hừ, huynh ràng là cố ý theo chọc giận ta mà!"

   mày rậm nhăn lại."Nàng nữ nhân quật cường, cần phải day dỗ lại chút."

   "Huynh cái gì?" Dường như hai người sắp bộc phát chiến tranh, ai nhường ai.

   Phỉ Lãnh Nghệ lên hoà giải."Hai vị xin bớt nóng giận, ngàn vạn lần đừng để tổn thương hòa khí."

   Phó Quân Tú sắc mặt lại chuyển đổi, lộ ra biểu tình áy náy ."Làm cho Phỉ trang chủ chê cười, hổ thẹn đến cực điểm."

   " sao, hôm nay Quân Quân nương có khách, Phỉ mỗ cũng có chuyện quan trọng trong người, ‘ ngày khác ’ gặp lại, xin cho tại hạ  cáo từ trước."

   Nàng vừa nghe, liền hiểu được  trong lời ám chỉ, cái gọi là "Ngày khác" , chính là ngày trong kế hoạch của bọn họ chuẩn bị sẳn , mím môi hiểu ý cười.

   "Ta chân thành chờ mong Phỉ trang chủ tới chơi." Nàng nhàng vái chào, mỉm cười ôn nhu."Chỉ Nhi, tiễn khách."

   "Dạ, tiểu thư, Phỉ trang chủ, mời."

   Phỉ Lãnh Nghệ gật đầu, trước khi , nhìn về hướng Cảnh Vân Thiên sắc mặt từ đầu đến cuối lãnh trầm, mỉm cười chắp tay."Cảnh đầu mục , Phỉ mỗ cáo từ."

   Cảnh Vân Thiên vẻ mặt vẫn duy trì vẻ nghiêm túc, thản nhiên chắp tay đáp lại.

   Cơ hồ là Phỉ Lãnh Nghệ chân trước vừa , phía sau bàn tay to lớn khẩn cấp nắm lấy cánh tay của nàng,bởi vì hề báo động trước, hại nàng mất thăng bằng ngã về phía sau rơi vào trong ngực của Cảnh Vân Thiên,bên tai truyền đến giọng trầm thấp nóng ấm.

   "Nàng có chủ ý gì?"

   Đôi mắt đen tinh nhuệ sáng quắc, giống muốn soi thấu lòng người , gắt gao khóa trụ nàng."Huynh làm gì a?"

   "Đừng cho là ta biết các người thương lượng cái gì?" Nàng tâm cả kinh, thể tin nổi ngước mặt lên, cùng đôi mắt sâu đen như đáy hồ kia chông lại .

   Bị biết? Như thế nào lại như vậy? Nàng ràng là hạ giọng đến mức thấp nhất, hơn nữa nàng cùng Phỉ Lãnh Nghệ đều là dùng ám hiệu chỉ hai người mới nghe hiểu được, để người khác nghe hiểu được, tại sao lại biết bọn họ cái gì?

   "Ta hiểu huynh cái gì?" Nàng cố ý giả ngu, trong lòng than thầm, thầm mắng chính mình xem .

   "Ta biết các người mưu đồ bí mật gì, ta tuyệt cho phép nàng làm chuyện điên rồ!"

   "Huynh kích động như vậy làm gì?"

   "Ta rồi, ta có chức trách bảo hộ nàng."

   "Huynh nhàn rỗi có chuyện gì làm sao?Dân chúng mới cần người như Cảnh thiết bộ đây bảo hộ, sao cứ quấn quít mãi lấy ta?”

    "Ta ——"

   " a!"

   cả người cứng đờ, bị nàng vừa hỏi như vậy , trong khoảng thời gian ngắn nghẹn lời .

   Lời dâng lên nghẹn ngay ở cổ, nên lời, nên lời đó là bởi vì thể nào buông nàng ra được,trong lòng luôn luôn nhớ nàng.

   Vừa nghe thấy nàng cùng nam nhân khác lại thân mật, những cảm tình giấu sâu ở trong lòng, mạnh đè nặng , đến rốt cuộc dằn nổi nữa bùng phát mà ra..

   Khi có nàng , toàn đầu óc đều là bóng dáng của nàng , cho nên kiềm được tự mình tới gặp nàng, mới có thể giải sầu.

   nhìn nàng sâu, đem dung nhan xảo quyệt đáng kia khắc sâu trong lòng. ràng là phụ nữ hung dữ có chồng, lại ngoài ý muốn chán ghét, thậm chí cảm thấy được nàng phải là hung hãn, chỉ là có chút hơi quật cường mà thôi, mỗi lần lại gặp đến nàng, dục vọng  trong lòng kia liền trở nên càng thêm mãnh liệt tình ý của đối với nàng  cũng càng thêm càng thể vãn hồi.

   lòng nghĩ muốn bảo hộ nàng, muốn nhìn nàng vì chính mình hé ra má lúm đồng tiền. Mãi đến khi Phỉ Lãnh Nghệ xuất , mới hiểu được, ra cỗ áp lực đố kị trong lòng của còn cách nào có thể dập tắt được nữa.Đúng vậy, thích nàng, phi thường thích!

   "Huynh a, tại sao lại lời nào a?" Phó Quân Tú tuy rằng ở mặt ngoài làm ra vẻ mạnh mẽ, nhưng trong lòng lại lo lắng gần chết.

   Nàng cư nhiên quên, danh bộ nha, hối hận chính mình quá vô ý, nên ở trước mặt cùng Phỉ Lãnh Nghệ bàn luận chuyện mật thương tróc nã thích khách.

   Đây là nàng đáp ứng điều kiện của Phỉ Lãnh Nghệ, lúc Phỉ Lãnh Nghệ đem giải dược đưa cho nàng khắc, nàng liền nợ của người ta ân tình, nàng cho Cảnh Vân Thiên, bởi vì có gì hay để , mà nàng cũng muốn cho biết.

   Cứu , là nàng tự nguyện, cũng cầu trả ơn cho nàng. giang hồ, coi trọng chữ nghĩa, nàng nếu nhận lời của Phỉ Lãnh Nghệ, nhất định phải toàn lực giúp , hơn nữa giữ bí mật.

   Người trong giang hồ, thân bất do kỷ, thân là trang chủ Phỉ Thúy sơn trang Phỉ Lãnh Nghệ, đương nhiên cũng có cừu nhân.

   Tháng trước, Phỉ Lãnh Nghệ đến Bạch Mã sơn trang làm khách, bị mai phục, gài bẫy. Bây giờ Phỉ Lãnh Nghệ muốn mượn Thiền Quyên Lâu của nàng, nhờ trợ giúp của nàng mai phục phục binh, đem thích khách dẫn vào bẩy rập, định tra xét người chủ mưu đứng phía sau.

   Chuyện này cũng thể kinh động quan phủ nha, nếu quan phủ biết được, rất nhiều bộ khoái đến Thiền Quyên Lâu trấn thủ , thích khách đến mới là lạ.

   "Làm chi vẫn trợn mắt nhìn người ta, cho huynh biết, ta mới sợ đâu!" Vì nâng cao khí thế, nàng ngẩng cao mặt, khiêu khích nhìn thẳng và Cảnh Vân Thiên so với nàng cao hơn cái đầu."Ta cảnh cáo huynh, tốt nhất đừng nghĩ phá hư chuyện của chúng ta, nếu ta với ngươi xong đâu!" Nhìn đôi mày rậm nhướng cao kia giống như lên án nàng hung hãn xảo quyệt, làm cho nàng lần thứ hai thiếu kiên nhẫn, lại nổi lên ngọn lửa giận tên.

   "Như thế nào? Xem vừa mắt a, ta chính là nam nhân bà, cọp mẹ, thế nào! Nhìn vừa mắt huynh có thể cần nhìn a!"

   Ai, ngay cả thời gian để uống chén trà cũng chưa xong, hai người lại ồn ào gây cãi nã rồi.

   bên Tiểu Chiêu lắc đầu, thu xếp khay trà, lau khô bàn, thấy nhưng thể trách thuộc hạ như bọn họ thể làm tròn bổn phận được,dù sao hai người này ngày ồn ào, giống như cả ngày thoải mái, bọn họ lười khuyên can .

    Cảnh Vân Thiên mày rậm cau lại, đôi môi mím chặt, đôi mắt đen sâu lường được, nổi lên ngọn lửa mà người ta thể nào nắm bắt được.

   " chuyện với huynh a, câm điếc sao, nếu muốn , xin mời huynh ra ——" bỗng dưng đôi môi chụp xuống che miệng  của nàng lại.

   sớm nghĩ muốn "Tự mình"che lại đôi môi hoa lải kia, mà , cũng làm như vậy .

   Chuyện này thể trách xúc động kiềm được của , ai bảo dáng vẻ ngang ngược, dung nhan kiêu ngạo kia cứ tiến đến gần trước mặt , đôi môi xinh tươi kia lại hé lên những lời chất vấn ngớt, buông ra những hơi thở thơm tho ngừng khiêu khích lòng kiên nhẫn lên đôi môi của .

   muốn cùng nàng tranh cãi, nghĩ ra có phương pháp nào có thể tốt hơn, có thể lập tức làm cho đôi môi kia im lặng ngay lập tức, làm việc luôn luôn ướt át bẩn thỉu, trực tiếp gọn gàng, nghĩ muốn hôn nàng, liền hôn.

   Phó Quân Tú cả người ngây ngốc, cứng nhắc như bị người ta điểm huyệt, nhúc nhích đứng yên ngây ngốc mà nhìn.

   Quả là hay a, tốt cần tốn nhiều sức lực, quả nhiên an tĩnh lại .

     rời chút khoảng cách, nghiền ngẫm quan sát gương mặt kinh ngạc của nàng.

   Chiếu vào trong đôi mắt , là đôi mắt mở to của nàng,ngơ ngác nhìn , người hung hăng phùng mang trợn má mới vừa rồi đâu thấy, trước mặt bây giờ là giai nhân ngơ ngác kinh ngạc, có chửi ầm lên, cũng có quyền đấm cước đá,  phản ứng này làm cho rất có cảm giác thu hoạch ngoài ý muốn .

   Mày kiếm hơi hơi giơ nhướng lên, chẳng qua chỉ là nụ hôn môi như chuồn chuồn lướt nước (hời hợt) ,liền dễ dàng thu phục kiêu ngạo ương ngạnh của nàng ? đánh ? Cũng mắng ?Ngoài ý muốn hung cũng nháo, ngoài khuôn mặt bé ngơ ngác nhìn , dường như tin nổi chuyện vừa xảy ra.

   Ân, đây là phải chứng tỏ, còn có thể tái được tấc lại muốn tiến thước chút?

   liếm đôi môi , vẫn còn cảm thấy chưa đủ, cúi thấp mặt, lần thứ hai lại áp lên cánh môi thơm mềm kia,lần này, phải lướt qua nữa,mà là chân chính hoàn toàn xâm nhập.

   Ngọn lửa xâm nhập tách cánh môi của nàng ra, tiến sâu vào bên trong, cuốn lấy cái lưỡi mềm mại thơm ngát của nàng, hoàn toàn đùa vui nhấm nháp, mà đôi cánh tay thô to lớn, cũng khách khí nắm ở  eo thon của nàng, kéo nàng vào vòng ôm ấp ấm áp rộng lớn của .

   vừa liếm lên đôi môi, vừa hôn lên cái mũi của nàng, ngọn lửa quấn quít lấy cánh môi mềm mại của nàng, để mặc cho   xâm lược nhiệt tình của , tựa như con báo tinh tế nhấm nháp con mồi.

   Nàng ngọt, thân mình mềm, hương vị thơm quá.

   đầu lười của nếm thử vẫn còn vương lại hơi thơm của rượu,làm kìm lòng đậu, càng say mê muốn nếm thử càng nhiều.

   Đôi bàn tay to khách khí sờ loạn vòng eo nhắn của nàng, tinh tế mềm mại mê người. đột nhiên cảm thấy được, cưới nàng, là chuyện ngốc nghếch nhất trong cuộc đời này của .

   Lúc trước tại sao lại có thể ngốc nghếch đến mức  ngay cả liếc mắt cái nhìn đối phương cũng chưa thấy, vội vã tin lời của bằng hữu bỏ nàng chạy lấy người? Nếu có cơ hội để cho bọn họ ở chung, tuyệt đối  bỏ qua vật quật cường mê người này. Nàng mặc dù thô lỗ chút, nhưng cũng phải nam nhân bà. Nàng mặc dù hung hăng chút, đó là bởi vì nàng nhu nhược!

   Nàng kiên nghị, có chủ kiến, dám làm dám chịu, có hào khí của nữ hiệp , bất tri bất giác, bị nàng hấp dẫn sâu mất rồi.

   Nếu khi đó thành thân, giờ phút này nàng là vợ của ,điều muốn giờ, tuyệt đối chỉ là cái hôn.

   cảnh cáo chính mình thể vượt qua thêm nữa, cho dù thân dưới dục vọng trướng đau, mực tra tấn , mà cảm xúc ở đôi tay của , cũng lần nữa dấy lên dục hỏa của .

   Trước khi lý trí vẫn còn làm chủ được , vội vã chấm dứt ngay nụ hôn sâu nồng kia, nhịn xuống xuc động muốn bế nàng thẳng lên giường.

   "Ta để cho bất cứ người nam nhân nào chạm đến nàng."

   Hơi thở nóng rực, ở nàng bên tai lưu lại lời kiên định sau, nhanh chóng rời , bỏ lại mình nàng, vẫn như  cũ ngây ngốc đứng ở tại chỗ, duy trì tư thế  bất động như bị điểm huyệt .

   Cất bước sau Phỉ trang chủ, từ bên ngoài cửa trở về Chỉ Nhi, vừa vào cửa, nhìn thấy đó là vẻ mặt trố mắt há mồm của Tiểu Chiêu, cầm tay chén đĩa, nhìn như thu dọn, lại cứng đờ bất động.

   "Muội làm sao vậy? Trúng tà  sao?"

   Tiểu Chiêu bắt đầu hươ tay múa chân, giống như kinh ngạc mà nên lời , lấy tay chỉ chỉ vào tiểu thư.

   Chỉ Nhi nhíu mày, quái dị nhìn xem Tiểu Chiêu, sau đó tò mò  đến trước mặt tiểu thư , phát tiểu thư cũng dáng vẻ y hệt như thế, mở mắt to, há miệng, giống như bị cái gì dọa đến vậy.

   "Tiểu thư, ngời làm sao vậy? Cảnh đầu mục đâu rồi?"

   "Huynh ấy. . . . . ."

   "Huynh ấy làm sao vậy?"

   "Huynh ấy. . . . . . Hôn ta. . . . . ."

   Chỉ Nhi vẻ mặt ngoài ý muốn, đồng dạng kinh ngạc trố mắt há mồm, nhưng mà từ trước đến nay nàng vốn trầm ổn, rất nhanh khôi phục lý trí, đồng thời tỉnh ngộ vì sao hai người bọn họ lại mang vẻ mặt  như vậy.

   "Phải ?" Thực đáng tiếc nha, nàng cư nhiên bỏ lỡ trò hay, nhịn được cảm thấy thất vọng.

   Nhìn lại tiểu thư cái, giống như hồn phách bị hút , hồn còn ở thể xác, ngây ngô cảm thấy buồn cười."Tiểu thư, người sao chứ?"

   Phó Quân Tú vẫn còn ngây ngốc khiếp sợ hoang mang, giống như nghe thấy nàng thào tự ."Huynh ấy. . . . . . Vì sao phải hôn ta?"

   "Chuyện này còn cần phải hỏi a, đương nhiên là thích tiểu thư a."

   Gương mặt như hoa của nàng chấn động,ánh mắt có hào quang, lộ ra nụ cười ngây ngốc ." thích ta? vậy chăng? thích ta, hôn ta, là bởi vì thích ta. . . . . ."

   "Chúc mừng người nha, tiểu thư, cuối cùng trời cũng thỏa tâm nguyện của người, hữu tình nhân thành thân thuộc."

   Phó Quân Tú vẫn như đắm chìm ở trong mộng, nàng cứ nghĩ nằm mơ, vì đâu tưởng nỗi tự mình đa tình nay có tình

   "Tiểu thư."

   , này phải mộng, đôi môi nóng ấm kia, còn lưu lại miệng, nàng còn nhớ , là hôn nàng như thế nào, duyện nàng, còn có ăn nàng. . . . . .

    "Tiểu thư!"

   "A?" Phó Quân Tú vất vả lấy lại tinh thần, ngây ngốc nhìn Chỉ Nhi.

   Chỉ Nhi cười cái, hảo tâm nhắc nhở nàng."Nước miếng chảy ra kìa."

    Hết Chương 7

  5. CQH

   CQH ^^!

   Bài viết:
   192
   Được thích:
   41,954

   Edit: Nàng văn văn

   Beta: Quảng Hằng

   #ffcc00;']Chương 8.1

   Chính văn thứ tám chương

   Cả ngày, Phó Quân Tú đều ngẩn người.

   Mặc kệ là đánh đàn, vẽ tranh, ngắm hoa, uống rượu, từ đầu đến cuối vẫn yên lòng, ba hồn thiếu hồn, ngơ ngác nhìn ngoài cửa sổ, tâm tư bay đến nơi xa.

   Có đôi khi đột nhiên ngây ngô cười, hai má trắng nõn cũng ửng lên tầng mây đỏ.

   Có đôi khi rồi đôi mày lại cau chặt, ngồi đứng yên. Từ buổi sáng đến bây giờ, giống nàng như vậy, lập tức cười, lập tức buồn, biết bao nhiêu lần như thế.

   hôn nàng? Là nhất thời xúc động? Hay đối với nàng hữu tình?

   Lòng của nàng bây giờ, tựa như đóa hoa bị gió thổi lung lay, bay tán loạn, khúc nhạc, cũng bị nàng đàn đến sắc hổn độn, thể tập trung tinh thần.

   Nàng đứng lên, mình vào trong sân, ngẩn ngơ như người mất hồn, cũng biết trải qua bao lâu, đến khi có cảm giác người ta đánh mình, nàng mới đột nhiên hoàn hồn.

   "Ai?"

   Bỗng nhiên quay đầu, thân ảnh cao lớn đứng cách nàng mười bước, lẳng lặng nhìn nàng.

   Là Cảnh Vân Thiên!

   Trong lòng nàng vô cùng vui mừng, lại cố tỏ ra trấn định."Là huynh?"

   Người này cư nhiên liền như vậy xông vào? ! Cái này cũng khó trách, thủ vệ của Thiền Quyên Lâu, làm sao ngăn được Thiết đầu mục đại danh lừng lẫy?

   Lúc này gặp lại, hai người còn như lúc trước giương cung múa kiếm, đối diện với ánh mắt rực lửa kia khiến hai má nàng khỏi nóng bừng.

   "Huynh tới làm cái gì?"

   si ngốc nhìn nàng, hôm nay, giai nhân mặc quần áo tơ lụa màu vàng nhạt, đơn giản thanh lịch, nhưng vẫn xinh đẹp như thiên tiên, tựa như thanh linh giai nhân nhiễm bụi trần.

   lên trước, thân hình khôi ngô cao ngất, làm cho người ta nảy sinh loại cảm giác áp bức vô hình, khiến nàng tự chủ được lui ra phía sau từng bước.

   "Ta có lời muốn với nàng."

   "Muốn cứ , cần dựa vào gần như vậy." Nàng cố ý nghiêm mặt lạnh lùng, kỳ là sợ bị nhìn ra, chính mình vì dáng vẻ cao ngất hiên ngang của   mà động tâm.

   "Rời khỏi nơi này." .

   Nàng bất động."Cái gì?"

   "Rời khỏi nơi này, ta giúp nàng chuộc thân." 

   "Đại nhân giỡn sao?"

   "Chuyện này phải đùa." Vẻ mặt nghiêm túc, ánh mặt hoàn toàn đứng đắn.

   "Nếu huynh nghĩ muốn chuộc tội, cần, chúng ta ân oán đều tính xong, ai cũng nợ ai." Nàng xoay người rời , tỏ vẻ hai người liên quan gì đến nhau.

    Nhưng nàng ngay cả cơ hội bước cũng có,  liền bị cánh tay phía sau bắt lấy, dùng sức đem cả người nàng ôm vào lòng.

   "A ——"

   Người của nàng, bị nhốt trong vòng tay ấm áp khiến nàng thể động đậy, muốn lớn tiếng kháng nghị, còn chưa kịp mở miệng bị đôi môi từ phía chụp xuống.

   dùng nụ hôn, tốc hành trực tiếp bày tỏ tình cảm của mình.

   Hôm qua sau khi hôn nàng, cả đêm thể chợp mắt, trong đầu tất cả đều là hình ảnh của nàng.

   biết , mình muốn nàng đến cỡ nào, bởi vậy, hôm nay đến, gọn gàng dứt khoát biểu đạt  khát vọng của mình.

   Sau nụ hôn kéo dài sâu, mới buông tha cánh môi của nàng, nhìn thấy nàng thở hồng hộc cùng với gương mặt e lệ hồng vô cùng vừa lòng.

   "Huynh sao có thể làm như vậy!"

   Nhìn thấy nàng như vậy Cảnh Vân Thiên càng xác định , bộ dạng phẫn nộ cùng hung hăng của nàng đều là giả vờ.

   Nếu nàng chán ghét hoặc hận , khi bị hôn giống như Tôn Ngộ bị bỏ rơi, cả người khí thế yếu ít, ngay cả ngày thường nhanh mồm nhanh miệng cũng thành lắp.

   rất dáng vẻ này của nàng, đáng cực kỳ, chút cũng như tin đồn đáng sợ, cho nên , đồn đãi bình thường đều quá , con người của nàng tất cả hỉ nộ ái ố đều là như tiểu nương.

   "Ta phải giúp nàng chuộc thân." mở miệng vẫn câu kia.

   Nàng muốn tránh vòng ôm ấp của , cánh tay cứng như sắt thép thể nào mở ra được, trừ phi nguyện ý, nếu nàng đừng nghĩ rời hơn nữa nàng chưa trả lời .

   Nếu tránh được, nàng đành phải nhịn , tức giận phản bác: "Ta vì cái gì phải đồng ý với huynh?"

   "Bởi vì nàng thuộc về nơi này."

   " tính sao? Cũng tới phiên huynh tới quản ."

   "Nàng đáp ứng, là bởi vì còn trách ta?" Nàng nâng cằm lên." được sao?"

   "Quân Tú." nhàng gọi khuê danh của nàng, thở dài : "Ta biết, là ta thực có lỗi với nàng, nhưng là lúc ấy ta cũng phải cố ý, thuần túy chỉ là thích cha mẹ tự tiện thay ta làm chủ việc hôn nhân."

   Nàng trừng mắt , đôi môi đỏ khẽ nhếch lên.</p>

   "Bây giờ ta mới hiểu được, lúc ấy là ta nhất thời xúc động, tạo nên nhiều thương tổn đối với nàng, đẻ cho nàng bị người nhạo báng, ta cảm thấy phi thường áy náy, tha thứ cho ta?"

   Nàng quay đầu , miệng vẫn như cũ nhếch lên cao cao, cho dù tai thành tâm giải thích với nàng trong lòng nàng còn hận vẫn như cũ.

   "Thực tha thứ ta?"

   "Những chuyện như thế này, phải nhất thời nửa khắc là có thể quên! Huynh xin lỗi xong, nếu chuyện gì khác, có thể ."

   thở dài."Xem ra, muốn được nàng tha thứ, quả thực phải tốn nhiều công phu mới được."

   "Ta cũng phải tiểu hài tử lên ba, cho kẹo ăn là có thể quên hết mọi chuyện, thử xem nếu đổi thành là huynh, nếu như bị người ta nhục nhã như vậy, ta cũng tin huynh có thể bỏ qua! Huynh cho là giúp ta chuộc thân, là có thể —— ngô ——"

   Cái miệng lải nhải của nàng lần thứ hai bị giam trụ, mang ngọn lửa nóng bỏng truyền vào dây dưa trong miệng nàng, đem nàng hôn đến thất điên bát đảo, sau đó mới buông tha môi của nàng.

   "Tha thứ cho ta?"

   "Ta mới —— ngô ——"

   Hôn thêm lần nữa, đánh gãy lời của nàng, vô cùng nhiệt tình khiêu khích chiếc lưỡi của nàng, đem nàng hôn đến toàn thân vô lực, đầu óc choáng váng, sau đó thừa cơ hỏi.

   "Tha thứ cho ta?" Nhiệt khí tỏa xung quanh tai của nàng.

   " là gian trá, đáng giận —— ngô. . . . . ."

   Môi lại hạ xuống lần nữa, mút rồi cắn, tất cả đều dùng tới, chỉ ăn miệng của nàng, vuốt ve mặt nàng, trêu ghẹo tai nàng, ngay cả cẩn thận cái gáy trắng nõn nà cũng buông tha, đều ấn hạ dấu hôn ngân của .

   Nàng hôn mê, mềm nhũn, ngồi phịch trong lòng , bị vây quanh ở khí phách và hơi thở nam tình của ,biết là cố ý nhưng lại thể cự tuyệt.

   Chung quy, nàng vẫn là đầu hàng, khó có thể kháng cự bá đạo của , bị hôn đến thở hồng hộc, vất vả mới có thể mở miệng, giọng đáng thương mang theo kháng nghị: "Vì sao lại hôn ta?"

   Nàng phải dùng trí để đấu với , thể chân chính dùng sức đối đầu.

   "Nàng còn hiểu chút gì sao? Biểu của ta ràng như vậy, chỉ thiếu mang nàng lên giường, đem nàng ra ăn sạch , phải như vậy nàng mới hiểu phải ?"

   Nàng tâm tình kích động, lại vẫn thể tin.

   "Ta tin."

   Nhìn đôi mắt đỏ hồng của nàng, khó khi nào thấy được dung nhan yếu đuối này làm mềm lòng. Đến giờ phút này, mới có thể nhận ra ràng, nguyên lai lúc trước chính mình làm tổn thương nàng sâu sắc đến như vậy.

   đau lòng ôm nàng vào trong ngực, dùng tiếng vô cùng ôn nhu khàn khàn nỉ non ở bên tai nàng.

   "Chờ ta, ta nhất định giúp nàng chuộc thân! Tin tưởng ta, lần này đây, ta nhất định phụ ngươi, Quân Tú. . . . . ."

   Nàng nhắm mắt lại, tùy ý hôn môi, trút bỏ quật cường của mình, đôi tay lặng lẽ lại ôm . Nước mắt rốt cục chảy xuống, những lời này, nàng đợi lâu a. . . . . .

   *********

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :