1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Mê loạn tình dục (Hiện đại, incest, H)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thienyet

   thienyet Well-Known Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   906
   MÊ LOẠN TÌNH DỤC
   Tác giả: Hồ Tiên Tiểu Long Hồ.
   Thể loại: Hiện đại, Incest phụ tử, H.
   Số chương: 32 chương và 1 ngoại truyện.
   covert: Magoue
   Editor: thienyet
   Tiến độ: từ 1-3 chương/tuần.​
   Văn án:
   Chuyện tình của hai cha con Lý Văn Hạo và Lý Kiều.
   Chris, cobevotam, okheong0x8 others thích bài này.

  2. thienyet

   thienyet Well-Known Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   906
   Chương 1.1: Kiều Nhi trong lòng cha.

   Khi vào hạ, thành thị như cái lò hấp làm cho con người ta càng mong ngóng đến bờ biển để thư giãn, tránh khỏi cái nóng nơi đô thị phồn hoa. Lý Thiên Hạo bởi vì công tác nên ngày mai phải thành phố S, đây chính là thành phố nội địa có bờ biển nổi danh nhất cả nước về thắng cảnh du lịch.

   Công ty chuẩn bị xây dựng công trình ở thành phố S, đích thân Lý Thiên Hạo phải chuyến để đàm phán, vừa vặn nữ nhi bảo bối học cao nhị (lớp 11) được nghỉ hè, Lý Kiều gần nhất cùng làm nũng, than phiền thời tiết nóng, muốn biển du ngoạn. Chọn thời điểm bằng lúc này cả nhà cùng du lịch.

   Nghỉ hè này, Lý Kiều ôm đống bài tập như bảo bối. đăng nhập vào QQ chuyện với bạn bè nghe tiếng gọi của Trình Tuyết truyền đến:

   “Tiểu Kiều, con ra ngoài mua ít hoa quả, hôm nay mẹ quên mua, đợt lát nữa ba con về ăn ít”

   Đột nhiên Trình Tuyết kéo cửa phòng Lý Kiều ra, thôi hồi, đợi Lý Kiều trả lời tiếp: “Mua nho, còn có mua cả táo. Con nhanh , cả ngày ngồi ngốc ở nhà làm gì cả”. Trừng mắt nhìn liếc Lý Kiều cái liền xoay người xuống lầu.

   Lý Kiều bị tức đến nghẹn họng, nếu phải chứng kiến từ , hoài nghi mình phải do Trình Tuyết sinh ra. Hít sâu vài cái, đóng máy tính, xuống lầu qua phòng bếp, bất ngờ lại bị Trình Tuyết thúc giục phen.

   Mẹ trong lòng cũng chỉ có baba, đối với mặn ngọt. Dù sao có chuyện gì phiền toái, nàng quản dạy quan tâm đến mình.

   Trình Tuyết đối với Lý Kiều vui phải có nguyên nhân. Bởi vì năm ấy Trình Tuyết hạ sinh Lý Kiều, tử cung bị tổn thương. Sau đó lại hoài thai nhưng thể giữ, thai nhi hình thành là bé trai, bà nội của lại đối với nàng chỉ trích miết. Trình Tuyết vì lý do này, luôn oán thầm Lý Kiều là sao chổi của nàng.

   Lý Kiều vô cùng ủy khuất, chính vô tội, bất quá nhiều năm như vậy trôi qua, sớm mang theo khát vọng rồi thất vọng. Trình Tuyết trong lòng như người dưng sống chung nhà. May mắn baba Lý Thiên Hạo vô cùng trân trọng, thương . Vừa nghĩ đến baba trong lòng Lý Kiều cũng hết giận. Mở cửa ra, để ý bên ngoài Lý Thiên Hạo cũng vừa vặn về đến nhà, do đó hai người liền va phải trán đối phương. Cạnh cửa nhà có bậc tam thấp, việc phát sinh đột ngột, Lý Thiên Hạo cũng lờ mờ chút, theo bản năng ôm lấy thiên hạ trong lòng lảo đảo lùi về phía sau bước.

   “A, Kiều Kiều có bị làm sao ?” Lý Thiên Hạo phục hồi lại tinh thần, lo lắng nhìn Lý Kiều ở trong lòng.

   Tiệm bán hoa quả ngay trong tiểu khu, Lý Kiều ra ngoài chỉ mặc áo phông cùng quần sooc đùi. Bị Lý Thiên Hạo ôm ở trong lòng, ngực của bị cơ ngực của đè ép, theo cổ áo nhìn xuống nổi lên hai luồng bán cầu, Lý Thiên Hạo chỉ cần cúi đầu là có thể nhìn thấy bộ ngực trắng nõn nà của . Hạ thân tiếp xúc với cặp đù trắng như tuyết, đôi chân dài mảnh khảnh.

   Ánh mắt Lý Thiên Hạo lóe lên, trong lòng dâng lên dòng nhiệt lưu kỳ dị, hô hấp khỏi nhanh hơn, tay đặt ở eo tinh tế của Lý Kiều cũng thiết chặt lại.

   “A, baba ôm đau con”. Lý Kiều nũng nịu bĩu môi kêu đau.

   “Còn phải do con tiểu quỷ nghịch ngợm này, vội vã đâu hả? Ngã sấp xuống làm sao bây giờ”. Lý Thiên Hạo buông tay rất nhanh, kéo khoảng cách hai người ra, tránh cho Lý Kiều phát hạ thân của khác thường. Chỉ là tâm tư còn nhớ lại va chạm vừa rồi, ôm trong tay nhuyễn ngọc ôn hương.

   Lý Kiều nhìn , ủy khuất : “Mẹ bảo con lười, sai con mua hoa quả á”. Lý Thiên Hạo ôn nhu sủng nịch cười, xoa đầu nàng : “ thôi, nhớ mua dâu tây con thích ăn đấy”.

   “Vẫn là baba tốt nhất, con đây!”. Lý Kiều vừa vùa ra khỏi cửa, khuôn mặt cười tươi. Vừa mới rồi baba cười lên đẹp trai. Lý Kiều ngũ quan lập thể, mặt mày tinh xảo, dáng người cao gầy, đường thu hút biết bao nhiêu ánh mắt kinh diễm, thưởng thức. Nhưng Lý Kiều tập mãi sớm thành thói quen, ở trường nhận được rất nhiều thư tình, nhưng đối với những nam sinh mơ ước này nàng thấy nông cạn, cho nên đều xem.

   Ăn cơm xong, cả gia đình ngồi trong phòng khách ăn trái cây. Lý Thiên Hạo đặt cái dĩa trong tay xuống, đem kế hoạch cả gia đình du lịch ở bờ biển thành phố S ra.

   Lý Kiều kinh hô tiếng, bổ nhào đến hôn Lý Thiên Hạo cái. Lần trước có đề cập qua nguyện vọng nho được biển, ngờ baba lại sắp xếp an bài tốt như thế. hưng phấn rất nhiều, chú ý đến hành vi của mình gây ảnh hưởng đến Lý Thiên Hạo nhiều như thế nào.

   Thế nhưng Trình Tuyết thấy vậy rất vui. Lý Thiên Hạo bình thưởng quản lý công ty bận rộn, cơ hội cùng nàng du lịch gần như có, lần này có cơ hội như vậy, sao có thể mang theo cái bóng đèn Lý Kiều, ràng có thể tận hưởng chuyến du lịch ngọt ngào của hai vợ chồng lại biến thành chuyến du lịch của cả gia đình. Như vậy bảo trong lòng vui sao được.

   có con liền vui vẻ…” Trình Tuyết giọng có vẻ hờn ghen vang lên. Lý Thiên Hạo còn đắm chìm cảm xúc mềm mại non mịn của cánh môi mà nụ hôn vừa rồi nữ nhi mang đến, nào còn tâm trí đâu mà tập trung nghe xem Trình Tuyết oán thán gì. tùy ý : “Cả nhà vui vẻ là tốt rồi. Ngày mai buổi sáng xuất phát, tối nay mọi người thu thập chút ”.

   “Con về phòng chuẩn bị đồ đạc đây, cảm ơn baba”. Lý Kiều xong liền chạy lên lầu. Lý Thiên Hạo nhìn theo bóng dáng nữ nhi. Quần sooc bao quanh cặp mông vểnh đáng , phối hợp với thắt lưng xoay động, trong lòng lại run lên. Nữ nhi bảo bối từ xinh đẹp, sau này lớn lên càng xinh đẹp diễm lệ hơn, dáng người đầy đặn, đường cong sau lớp áo, giơ tay nhấc chân đều tản ra vẻ thanh thuần cùng mị lực quyến rũ, ngay cả cũng thấy kinh diễm thôi. Đột nhiên nghĩ, may mắn mình quản thúc nữ nhi nghiêm khắc, cho bóng dáng nam sinh nào có cơ hội bén mảng đến gần tiếp cận Lý Kiều.

   Bên kia Trình Tuyết hồi liền phát Lý Thiên Hạo tập trung, nữa cũng vô ích, liền về phòng thu thập đồ đạc.

  3. thienyet

   thienyet Well-Known Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   906
   Chương 1.2.

   Ban đêm, Lý Thiên Hạo mặc dù lâu ngày có làm tình, nhưng đêm nay thấy có hứng thú, cho dù Trình Tuyết có ôm , đùa nghịch như thế nào cũng hứng trí nổi. Trình Tuyết cũng gần 40 tuổi, mặc dù bình thường bảo dưỡng tốt, nhưng cũng thể sao sánh với tuổi trẻ, làn da bắt đầu lỏng, thắt lưng mập ra, vú rủ xuống, làm chuyện ấy đôi khi cũng tận hứng, nghĩ đến càng ngày càng mệt mỏi. Trình Tuyết trừng mắt nhìn chồng, trong lòng bùng lên cơn giận. Lần đầu tiên gặp phải tình trạng như vậy, mệt mỏi cũng có thể với nàng, nàng cũng có nhu cầu. Bị Lý Thiên Hạo cự tuyệt như vậy, thân thể dục hỏa nửa vời, nam nhân này rốt cuộc bị làm sao đây? Lăn lộn qua lại, sau lại mơ mơ màng màng ngủ, trong đầu lại lên ý nghĩ: Có phải bên ngoài gặp được hồ ly tinh dụ dỗ ?

   Nghe Trình Tuyết bên cạnh truyền đến tiếng hít thở đều đều, Lý Thiên Hạo cũng vào giấc ngủ, kỳ đêm nay cũng có dục vọng, nhưng bất quá phải đối với Trình Tuyết. Lý Thiên Hạo nhắm mắt lại, cảm giác ôm nữ nhi mềm mại ôn nhu trong lòng lại lên. Trong cơ thể lại dâng lên khát vọng mạnh mẽ đối với nữ nhi bảo bối, nghĩ tớ nữ nhi thân dưới lại sưng đau…

   Lý Thiên Hạo bị chính ý niệm của mình dọa sợ tới mức mở mạnh mắt ra. Trong lòng xấu hổ thôi, chính là con của mình, loại ý tưởng này là đúng, hơn nữa việc này tuyệt đối có khả năng xảy ra.

   Ngày hôm sau, Lý Thiên Hạo thức dậy, Trình Tuyết sớm chuẩn bị thức ăn sáng tốt, trong phòng khách kiểm tra lại hành lý. Lý Thiên Hạo nhìn vào thấy Kiều Kiều, hỏi: “Kiều Kiều đâu? Con bé còn chưa có rời giường à?” Trình Tuyết liếc mắt cái: “Con bảo bối của chính là đồ lười, chính xem , em còn bận nhiều việc lắm”.

   Lý Thiên Hạo cái gì nữa, đem bữa sáng ăn xong, sau đó lên lầu tìm Lý Kiều. Gõ cửa xong liền đẩy vào, Lý Thiên Hạo luôn rất thân thiết với con , gõ cửa bất quá xuất phát từ thói quen lịch . Mà Lý Kiều cũng cảm thấy baba tùy ý tiến vào phòng mình là có gì ổn, nhìn Lý Thiên Hạo cái: “Baba, con còn chưa có sắp xếp xong, áo tắm biết chạy đâu rồi!”. Quay đầu tiếp tục lật tìm. Lý Kiều vẫn chưa thay váy ngủ, chiếc váy vừa ngắn vừa mỏng gắn vào đường cong xinh đẹp của . Theo cửa sổ sát đất, tia nắng xuyên qua lớp vải ngủ mỏng manh, căn bản che đậy được đường cong lung linh phập phồng.

   Lý Thiên Hạo qua giường ngồi xuống, vừa vặn nhìn thấy khuôn mặt nghiêng của Kiều Kiều, thậm chí còn có thể nhìn thấy những cọng lông tơ mềm mại khuông mặt ấy, giờ phút này tầm mắt của đều bị Lý Kiều thu hút. Váy ngủ mỏng manh lộ ra tiểu quần lót, hai cánh mông vểnh lên, xuống dưới là cặp chân dài như tuyết trắng hấp dẫn. Bụng dưới của chậm rãi dấy lên lửa nóng, ánh mắt như có lửa gần như tham lam cướp đoạt mềm mại trước mắt, trong đầu tưởng tượng ra khe hở bên trong quần lót, còn có dương vật của xâm nhập nó từ sau lưng! Lý Thiên Hạo chống đỡ hai tay ở sau lưng, chính mình tinh tế thưởng thức nữ nhi, biết ý niệm trong đầu là đúng, thế nhưng lại thể khống chế chính mình thôi thưởng thức vẻ gợi cảm của nữ nhi.

   Lý Kiều hồn nhiên biết baba của mình ở sau lưng nàng ăn đậu hũ, vẫn bận bịu tìm kiếm áo tắm, cuối cùng cũng phát ra chúng kẹp trong túi quần áo khác.

   “Tìm được rồi”. Lý Kiều vui mừng nhảy dựng lên. Vì cúi người giữ nguyên tư thế trong thời gian dài làm cho khí huyết lưu thông, trước mắt biến thành màu đen, đầu cảm thấy choáng váng, cơ thể mất cân bằng, lền ngã về phía,vừa vặn ngã vào trong lòng Lý Thiên Hạo, đôi môi liền hôn lên hầu kết của Lý Thiên Hạo. người mỹ nhân chỉ mặc bộ váy ngủ mỏng manh, Lý Thiên Hạo bị cọ đến dục hỏa nổi lên. Thân thể mềm mại của nữ nhi kề sát vào người , liều mạng áp chế dục hỏa, hầu kết vì khẩn trương mà trượt lên trượt xuống, Lý Kiều nhìn thấy liền vui vẻ, quên mất chính mình còn nằm ở người baba “Baba, nơi này của ba chuyển động nha, đáng ”. xong, bàn tay bé liền vuốt ve hầu kết của . Lý Thiên Hạo thừa dịp chú ý, hai tay nhàng đặt ở eo của Lý Kiều vuốt ve, làm bộ lơ đãng : “Phải , Kiều Kiều của ba cũng đáng ”. Lý Kiều nghe vậy cười hì hì, ngồi thẳng thân thể.

   Nếu phải biết Lý Kiều ngây thơ hồn nhiên, Lý Thiên Hạo nhất định cảm thấy biểu của Lý Kiều chính là cố ý. Lý Kiều ngồi ở bụng dưới của , cánh mông đầy đặn chỉ cần di chuyển chút nữa có thể phát ra nam căn phát trướng đau của . Hơn nữa hôm nay Lý Kiệu mặc bộ váy ngủ ngắn, cánh đào nguyên kia chỉ cách tầng quần lót mỏng manh, cọ sát vào . Lý Thiên Hạo trong lòng cười khổ, đây có phải là tra tấn ngọt ngào hay a?

   Vì sợ Lý Kiều phát chính mình khác thường, Lý Thiên Hạo nắm eo nữ nhi nâng người lên “Tốt lắm, chính con sắp xếp đồ đạc tốt , ba mẹ dưới lầu chờ con”. phải nhanh chóng rời khuê phòng của nữ nhi, nếu sợ kìm chế nổi.

   Lý Kiều bĩu môi, trong lòng vì động tác vừa rồi của Lý Thiên Hạo mà cảm thấy ủy khuất. Baba có phải hay thích nữa rồi, cũng phải rất nặng a! Nghĩ đến giây phút ngắn ngủ vừa rồi, cảm giác khi tiếp xúc với cơ ngực cường tráng của baba, sắc mặt lại nổi lên rặng mây hồng, e lệ thôi. Đây là lần đầu tiên tiếp xúc gần gũi với nam nhân thành thục như vậy, cho dù là baba của mình cũng phải có cảm xúc như vậy .

  4. hthuqttn

   hthuqttn Well-Known Member

   Bài viết:
   374
   Được thích:
   359
   Ơ hơ hơ incest cha con luôn ý hả. Phụt máu luôn đây này editor ơii
   NhiuuuuMaiAnhSF thích bài này.

  5. boogoo97

   boogoo97 Well-Known Member

   Bài viết:
   1,330
   Được thích:
   1,483
   Hóng. Cố lên nha b:Cheerleader::Cheerleader::Cheerleader:

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :