1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Mê loạn tình dục (Hiện đại, incest, H)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. thienan2708

   thienan2708 New Member

   Bài viết:
   28
   Được thích:
   17
   Lọt hố a :xitmau:Editor 5tingggg:5:

  2. Lylyanhanh

   Lylyanhanh New Member

   Bài viết:
   3
   Được thích:
   2
   :ex10: xịt máu mũi r :050: cơ ma cmhay qua edit ơi

  3. thienyet

   thienyet Well-Known Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   906
   Chương 4: là có lại nan thuần:

   Chương 4.1:

   Lức này, tại hội sở, Trình Tuyết ngồi mình uống rượu, cũng có tham gia vào bàn mạt chược. Có lẽ hôm nay nhìn thấy nàng có gì đó khác thường, người phu nhân vừa mới bị thay thế bàn mạt chược tới, ngăn chén rượu trong tay Trình Tuyết lại.

   Lâm phu nhân nghi hoặc hỏi: “Trình Tuyết, hôm nay tâm tình tốt sao?”

   “Có thể có cái gì tốt chứ, vẫn bình thường như mọi ngày”. Trình Tuyết thản nhiên gợi khóe môi cười, cầm lấy ly rượu lại uống ngụm.

   “Trong nhà có chuyện gì à? Ai, hôm nay trông đặc biệt khác thường, cho ta nghe chút xem có chuyện gì?” Lâm Phu nhân nhíu mày nhìn Trình Tuyết, thế nhưng Trình Tuyết lại biểu bình cũng giống như là có việc gì.

   Trình Tuyết nghe vậy giận tái mặt, đại khái có lẽ gần đây luôn bị hành vi khác thường Lý Thiên Hạo làm cho nghẹn khuất, lúc này nàng cũng nên giải bầy chút.

   Chậm rãi lên: “Còn phải là vì nam nhân trong nhà à, tôi cảm thấy gần đây khác thường, nhất là loại việc này, , nam nhân tuổi này là đến thời kỳ mãn kinh à?”

   Lâm phu nhân nghe xong, bỗng nhiên nghiêm túc : “Loại tình huống này mà còn biết ư, cũng phải lão nam nhân, thời kỳ mãn kinh tuyệt đối có khả năng, nếu đối với lãnh đạm….Còn đột nhiên như vậy, này, hơn phân nửa là bên ngoài có tiểu tam !”

   Trình Tuyết mơ hồ cũng có loại suy nghĩ này, giờ phút này lại được Lâm phu nhân phỏng đoán thêm, càng chắn chắn suy nghĩ này của mình là . Lâm phu nhân có chút lo lắng : “ phải tôi a, chồng điều kiện tốt như vậy, tiền làm gì, nhưng khí chất ổn định, bộ dạng tuấn tú ra ngoài khoogn biết hấp dẫn bao nhiêu ánh mắt của các , nếu cảm thấy thích hợp có thể trước gạ hỏi thử xem.”

   Sau đó lại chuyển sang giọng điệu châm chọc: “ Hơn nữa tôi , nam nhân đều cùng loại, bọn họ đều thích những tiểu nương 18 mơn mởn, cũng đừng ngốc muốn họ quy củ này nọ, điều đó tuyệt đối có khả năng! Chúng ta thân là nữ nhi, chỉ cần bảo vệ địa vị của mình trong nhà. Về sau, bọn họ có chơi thế nào chăng nữa, chúng ta vẫn có thể chịu đựng được!”

   Lâm phu nhân ái muội cười rộ lên, đưa cho Trình Tuyết ánh mắt. Trình Tuyết mặc dù có cùng suy nghĩ với họ, nhưng thể phủ nhận rằng lâm phu nhân cũng có chút đúng. Trong lòng nàng lại có chuyện, dù sao hết thảy quá đột ngột, Lý Thiên Hạo nếu thường xuyên lui tới bên ngoài, phải lãnh đạm xem nàng sao.

   Lão công của mình ở bên ngoài làm chuyện như vậy, càng nghĩ đầu óc Trình Tuyết càng quay cuồng, cảm xúc càng áp lực đè nén. Trình Tuyết phụ họa : “đúng vậy, nếu bọn họ ra ngoài tìm người vui đùa, chúng ta cũng có thể, haha.”

   Lâm phu nhân xem Trình Tuyết vẻ mặt cho là đúng, trong lòng nhạo báng, thầm nghĩ: Đừng tưởng đẹp, trong nhà phải là chồng còn ra ngoài tìm hồ li tinh. Trình Tuyết có tham gia quá nhiều các bữa tiệc cùng các vị phu nhân, lại bởi vì gia đình trước nay đều hòa thuận, nàng nghĩ rằng hạnh phúc gia đình như vậy làm cho các phu nhân trong lòng ghen tỵ. Lâm phu nhân thử hỏi: “Nếu , đợi lát nữa, tối nay chúng ta chơi, gọi các phu nhân khác cùng .”

   Trình Tuyết đoan trang cầm chén rượu, trong lòng lại do dự thôi. Nàng hiểu bản chất chuyến chơi này là gì, lý trí muốn cự tuyệt, nhưng trong lòng lại nghĩ biểu lãnh đạm của Lý Thiên Hạo gần đây, nàng cũng nguyện ý về nhà sớm. Tư lự suy nghĩ lát, Trình Tuyết liền gật đâu, xem như đáp xong. Lúc nàng nàng để ý tới Lâm phu nhân, nếu nàng thấy khóe môi của bà ta lộ ra nụ cười trào phúng, khinh thường.

   Đợi chút nữa, các phu nhân chơi bài có chút mệt mỏi, buông bỏ mạt chược, tụ tập ở ghế lô ca hát, ăn uống. Cửa phòng bị gõ vang, đám nam tử trẻ tuổi vào, liền theo quen thuộc tiến lên chào hỏi các vị phu nhân, hiển nhiên bọn họ đều là bạn tình của nhóm phu nhân này.

   người trẻ tuổi tuấn tú được Lâm phu nhân đẫn đến ngồi bên cạnh Trình Tuyết. Lâm phu nhân tươi cười giới thiệu: “Trình Tuyết, vị này là mưa , vừa tốt nghiệp đại học. Mưa , vị này là Trình tỷ, nàng gần đây tâm tình tốt, ngươi phải phục vụ nàng tốt đấy.” xong, nhìn hai người có ý kiến gì, Lâm phu nhân liền rời .

   Nam sinh vừa tốt nghiệp đại học, vẫn còn rất ngượng ngùng, Mưa cũng là lần đầu tiên thực việc này, lỗ tai đều ửng đỏ cả lên. Trình Tuyết nhìn như vậy, bộ dạng ngây ngô trong sáng, trước tiên mở lên săn sóc hỏi: “Mưa , cậu lần đầu tiên tham gia cái này ư?”

   “Ân… là, là lần đầu tiên…” Mưa nghiêng đầu xem Trình tuyết .

   Trình Tuyết nghe trả lời, hỏi nổi lên tâm tư xấu xa: “Nga? Vậy ngươi là xử nam. Haha.”

   Tiểu nam sinh khuôn mặt trực tiếp đỏ hồng, bất giác lại cuối đầu, cự tuyệt trả lời câu hỏi này.

   “Đùa cậu thôi, haha, cậu đừng như vậy, mọi người nhìn vào lại tưởng tôi khi dễ cậu.” Trình Tuyết đưa cho ly rượu, nhìn qua các phu nhân bên kia trêu trọc .

  4. thienyet

   thienyet Well-Known Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   906
   Chương 4.2:

   Tiểu nam sinh tiếp nhận ly rượu uống ngụm cạn sạch, tiếp theo bị rượu sặc. Trình Tuyết vỗ lưng của , mưa ngây ngô làm nàng nhớ đến quãng thời gian non nớt ở đại học, khi đó chính mình thích Lý Thiên Hạo, đều để ý nam sinh khác, thế cho nên bây giời nhìn thấy tiểm nam sinh này, nàng lại thấy có cảm giác mới mẻ.

   Mưa ánh mắt chớp động, động tác của Trình Tuyết làm cho cảm giác như trong lòng có dòng nước ấm chảy qua. hôm này là lần đầu tiên bị học trưởng mang đến đây, ra trường làm được bao lâu, học trưởng tham gia gặp gỡ cùng các phu nhân có thể làm tăng cơ hội. tưởng buổi tiệc này bị khinh bạc, nghĩ tới gặp được Trình Tuyết, nàng đối xử ôn nhu như vậy với mình. Mà Trình Tuyết lại là người phụ nữ từng trải, toát lên vẻ thành thục, nữ tính càng hấp dẫn chính .

   Trình Tuyết cũng có hiểu được tâm tình của Mưa , đêm nay nàng chỉ là đơn thuần nghĩ về nhà đối mặt với trượng phu lãnh đạm. Mà trước mắt, tiểu nam sinh này ngây ngô, nhu thuận rất hợp khẩu vị của nàng.

   “Trình tỷ….tỷ vui sao? Tôi…tôi có thể cùng tỷ…ân…uống chút rượu, giải sầu….haha” Trình Tuyết thần sắc đơn, làm mưa nổi lên lòng thương tiếc. Nắm bàn tay của Trình Tuyết, trong lòng nghĩ các phu nhân này ra ngoài mua vui là bởi vì trong lòng tịch mịch .

   Cảm nhận được quan tâm của tiểu nam sinh, Trình Tuyết hi vọng có thể thả lỏng được tâm tình, thuận theo hành động của . Tiểu nam sinh mới tốt nghiệp đại học, khí huyết phương cương của trai trẻ, năm bàn tay bảo dưỡng tốt của Trình Tuyết, mưa trong lòn dấy lên vui mừng còn có kèm theo lửa nóng. Đây là lần đầu tiên cùng người khác phái tiếp xúc thân mật như vậy, ngửi được hương vị nước hoa thoang thoảng người Trình Tuyết, hết thảy làm cho cảm thấy kích thích thôi.

   “Trình tỷ… cái kia, tôi…tôi…”Mưa trong cơ thể có dục hỏa, chính cũng biết định cái gì, chỉ là hướng tới gần khuôn mặt của Trình Tuyết. Trình Tuyết nghi hoặc quay đầu lại, ngờ hai người khoảng cách rất gần, lập tức môi của nàng in môi của tiểu nam sinh.

   Hai người đều cứng đờ, Trình Tuyết phản ứng đầu tiên, hướng tới cầm ly rượu bên cạnh rời cơ thể . Mưa khẩn trương cầm lấy góc áo, sợ bị Trình Tuyết cho là cố ý, sắc mặt được tốt lắm, thân mình cương cứng. Vốn là khúc nhạc đệm, Trình Tuyết cũng phải là tiểu nương chưa nếm đời, chuyện vừa rồi cũng để trong lòng, cười : “mưa , đến đây, chúng ta uống ly.” Bên kia các phu nhân đều cười vui đùa, có để ý đến tình huống vừa phát sinh ở bên này.

   Hôm nay uống bao nhiêu rượu Trình Tuyết cũng có nhớ , chính là tối nay thể lái xe về nhà. Trong hội sở cũng có cấp phòng qua đêm, đây là lần đầu tiên nàng ngủ tại đây. Mưa lo lắng nâng nàng dậy tìm phòng, là nâng, kỳ thực Trình Tuyết muốn dựa cả người vào trong lòng .

   nhìn vào nữ nhân say rượu trong lòng, mặc dù lớn tuổi hơn , nhưng bởi vì chăm sóc kĩ càng, khuôn mặt nhìn vẫn trẻ hơn tuổi rất nhiều. Cơ thể phái nữ mềm mại, dính sát vào người , châm lên ngọn lửa khô nóng. Tay đặt ở bên hông Trình Tuyết dần dần lên, mưa mở cửa phòng, khóe mắt liếc thấy phản ứng của Trình Tuyết, thấy nàng biểu lộ vui, động tác lại càng lớn mật hơn. Tuy rằng là xử nam, nhưng nam sinh nào mà tò mò phái nữ, thời kỳ trưởng thành ai mà chẳng lần xem phim đen.

   Đặt trình tuyết ở giường, ngồi xuống nhìn hồi, sau đó tiến vào toilet lấy khăn lông nhúng thấm ướt ra, lau cổ cho hạ nhiệt. Có lẽ do tác dụng của cồn, mưa nhìn thấy nhan sắc của mỹ nhân ửng đỏ, trong nội tâm lại trào lên cảm giác hưng phấn.

   Trình tuyết trong mơ mộng, mơ hồ cảm thấy bàn tay to lướt thân thể mình, nàng vẫn còn chưa mất ý thức, nàng hiểu người này phải trượng phu của mình. Lý trí muốn đẩy bàn tay nam nhân kia ra khỏi người mình, nhưng vây quanh nàng chính là hơi thở mãnh liệt của nam nhân, đốt cháy sạch lý trí của nàng. Lửa dục trong cơ thể chậm rãi phát tác, nàng cũng kháng cự bàn tay kia nữa, dần dần cũng phối hợp với động tác của nam nhân.

  5. thienyet

   thienyet Well-Known Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   906
   Chương 5: Mê hoặc ý nữ nhi tình

   Bên này, Lý Thiên Hạo sau khi nghỉ ngơi sau trận mây mưa, tỉnh dậy, trước tiên hiệu thuốc mua thuốc mỡ, sau lại mua phần đồ ăn trở về cho bữa tối.

   Về nhà, thời gian khuya lắm rồi, vẫn thấy Trình Tuyết về nhà, Lý Văn Hạo trầm tư, sau đó cầm lấy điện thoại gọi vào số Trình Tuyết. Trình Tuyết ngẫu nhiên cũng có vài lần về nhà trễ, nhưng để lại tin nhắn với . Tiếng chuông chấm dứt, đầu bên kia bắt máy. Lý Thiên Hạo suy nghĩ sâu xa gì nhiều, dù sao Trình Tuyết cũng là người trưởng thành rồi. Lại nghĩ đến nữ nhi bảo bối còn ở trong phòng chờ đợi mình, cũng còn tâm trạng bận tâm đến thứ khác nữa.

   Lý Kiều tỉnh lại thấy đầu Lý Thiên Hạo đặt ở giữa hai chân của nàng, đối mặt với nơi riêng tư của . Ngón tay cắm sâu vào trong hoa huyệt, cảm giác ngón tay mang theo hơi lạnh của thuốc mỡ, làm cho hoa huyệt sau trận ân ái thoải mái hơn rất nhiều.

   “Ân, …a,… baba…ba làm gì thế?” Lý Kiều xoay chuyển thân mình, nhìn thấy cảnh dâm mỹ như thế, tức vừa kinh ngạc vừa xấy hổi, giơ chân hướng Lý Thiên Hạo đá ra. Lý Thiên Hạo liếc mắt nắm bắt được ý đồ cửa nữ nhi, nam nhân bắt lấy chân ngọc định đẩy ra, cuối đầu hôn lên chân của , ngẩng đầu ôn nhu : “Kiều Kiều ngoan, con đừng lộn xộn, vừa mới bôi thuốc xong, ngoan.” Ánh mắt lại tuần tra bắp đùi non mềm trắng tuyết.

   Lý Kiều chạm đến ánh mắt nóng bỏng của , cảm thấy căng thẳng, sắc mặt xấu hổ cùng giận dữ nức nỏ khóc: “Đừng… đừng như vậy. Ba là baba của con,… cần như vậy a…chúng ta như thế này, nếu mẹ biết làm sao bây giờ!?”, Dưới chân lại giãy khỏi kiềm chế của Lý Thiên Hạo, khép kín hai chân lại.

   Lý Thiên Hạo cuối người xuống trầm tư , tựa hồ nghe được những lời Lý Kiều vừa , bàn tay to theo chân ngọc mà dừng lại ở mông căng mẩy trơn trượt. Đối mặt với Lý Thiên Hạo lời nào, trong lòng Lý Kiều dấy lên chút sợ hãi, đây là đầy đầu tiên nhìn thấy baba trầm mặc như vậy, vì thế lại xem móng vuốt của sói mông mình.

   Đối với cơ thể có biến hóa kỳ lạ, Lý Thiên Hạo lại là lão hồ ly trải qua muôn vạn tình trường, Chinh phục Lý Kiều đơn thuần mà hề khó khăn. Lý Thiên Hạo ngồi bất động giường, hai tay đè chặt đôi chân vùng vẫy kia của nữ nhi, mắt chớp cái nhìn chằm chằm .

   Trong lòng biết Lý Kiều đối với chuyện của bọn họ chưa tiếp nhận hoàn toàn, lúc nãy chẳng qua bị tình dục mê hoặc.

   “Chẳng lẽ con vui vẻ sao?” Cố ý đè thấp giọng , tại lỗ tai mẫn cảm của Kiều Kiều mà thổi vào.

   “con…con…” Lý Kiều thế nhưng phản bác được lời của Lý Thiên Hạo.

   Đêm nay, chuyện xảy ra như thế này dù nó thế nào cũng có nửa trách nhiệm thuộc về mình, chính nếu phải cố ý thử , phải mặc cái váy gợi cảm kia, phải nội tâm đối với có chút chờ mong việc này sao có thể xảy ra, mặc dù biết như vậy là vi phạm luân thường đạo lý…

   Lý Kiều ở sâu trong lòng càng tự trách mình, khuôn mặt lộ vẻ bi ai, vừa rủ mắt vừa khóc ỉ ê. Lý Thiên Hạo nhìn phản ứng của nãy giờ, giờ phút này khuông mặt mỹ nhân trước mắt liền lên nỗi bi thương, tâm đau xót, thầm than: “ là Kiều Nhi ngốc nghếch của cha.”

   Đối với luân lý này đó, tại thời điểm hôn nữ nhi, sớm vứt bỏ, chỉ quan tâm cảm giác của bọn họ cùng phản ứng của nữ nhi. thể tưởng tượng được tình tiến triển thuận lợi như vậy, may mà hôm này Trình Tuyết ra ngoài tạo cho cơ hội, làm cho thỏa mãn được mong muốn trong lòng, cần đêm nào cũng ở trong mộng mới được gần gũi nữ nhi, nhưng chuyện này cần phải tiếp tục gạt Trình Tuyết.

   “Kiều kiều, con có gì sai, baba con, cần nghĩ nhiều như vậy, ngoan, cục cưng”. Nâng mặt lên, vội vàng hôn những giọt nước mắt của . Lý Kiều được ôn như dỗ dành như vậy, cũng còn nghĩ được đến cái khác, chỉ trầm mê ở trong động tác ôn nhu của nam nhân. Hơi thở của lý thiên hạo chặt chẽ bao vây lấy nàng, dần dần càng làm nụ hôn này sâu sắc hơn, nắm cằm nữ nhi, chà đạp đôi môi nàng, nụ hôn cuồng nhiệt giống như cướp đoạt.

   tay của đặt ở lưng trần lõa lồ vuốt ve, tay kia dời xuống nắm lấy bầu ngực mềm mại của . Núm vú xe cứng, nẩy nở, nhũ thị mềm mại ở trong năm ngón tay của biến thành các hình dạng khác nhau. Bàn tay nam nhân có chút thô ráp, xoa nắm da thịt mịn màng như đậu hũ non làm càng thêm sảng khoái. Lý Kiều thẹn thùng đè bàn tay lại, lại bị nắm trong tay nâng hai tay lên. Lý Thiên Hạo cúi đầu ngậm vào viên đào, miệng lưỡi liêm xung quanh nhũ thịt. Lý Kiều nhìn chính mình bị phụ thân giống như trẻ sơ sinh bú mút, cơ thể lại nổi lên hưng phấn.

   Nam nhân rời môi khỏi bầu ngực, núm vú bị ẩm ướt bóng loáng, sướng đến trướng dại, nhìn như trái đào tươi sau cơm mưa.

   “Cục cưng, con đẹp… Con xem ba đều nắm hết được…” hai tay của kiều nhũ, tay ràng thể nắm trọn vẹn được.

   Nghe từ miệng Lý Thiên Hạo phát ra dâm ngữ, Lý Kiều bất quá lịa cắn môi mình, ngăn cho mình phát ra tiếng rên rỉ, trong lòng lại bị luân lý cùng với tình dục đánh sâu vào.

   Lý Kiều vừa nếm trải qua trái cấm, mặc dù thân thể đau nhức mỏi mệt cũng rất mẫn cảm, đối với động tác của Lý Thiên Hạo càng làm nàng trầm luân vào tình dục.

   “A…” Lý Kiều rốt cuộc chỉ như bướm non vừa phá kén, hoa tâm sưng đỏ, hỏi kêu hô lên.

   Lý Thiên Hạo dừng động tác lại, hô hấp vẫn dồn dập như trước, ánh mắt chứa lửa nóng, dùng hết sức mới áp chế được dục hỏa vừa mới bị khêu gợi. Thuốc mỡ bôi vào hoa tâm cửa bảo bối còn tan, Lý Thiên Hạo chỉ có thể khống chế dục vọng của chính mình.

   Nam nhân thương tiếc mỹ nhân trong lòng, chỉ dám vuốt ve thân thể để an ủi, thỉnh thoảng ở người Lý Kiều cọ xát nơi cứng rắn của vài cái, vẫn dám tiếp tục động tác khác.

   Lý Kiều xấu hổ vì động tác của . quá bao lâu, Lý Thiên Hạo lấy cái chăn quấn lên người , tránh cho dục hỏa dâng trào khống chế được chính mình. Sau đó ra ngoài mang bữa tối vào trong phòng, đặt lên cái bàn lên giường cho Lý Kiều dùng cơm. Đồ ăn toàn là món ăn thích của Lý Kiều.

   Lý Kiều thích ăn nhạt, Trình Tuyết lại ăn nhạt, vì vậy trong nhà đồ ăn rất ít đồ hợp khẩu vị của .

   “Baba, cùng nhau ăn …” Lý Kiều nhận bát từ tay đối phương, thấp giọng với Lý Thiên Hạo.

   Lý Thiên Hạo dừng động tác chút, ngẩng đầu nhìn , duỗi tay nhéo nhéo khuôn mặt đỏ ửng mềm mại của Lý Kiều, sủng nịch cười : “Kiều Kiều, đút cho ba , ân?”

   Hai người tiêu hao thể lực nhiều, hai ba lược đơn giản giải quyết đồ ăn. Lý Thiên Hạo thu dọn bát đĩa, nhìn qua Lý Kiều chìm vào mộng. cởi quần áo, kéo chăn sau lưng Lý Kiều lên, ôn nhu ôm ấp nàng.

   “baba,…Mẹ có về ?” Lý Kiều bị nhiễu thoáng tỉnh, vừa mới tựa hồ như phát Trình Tuyết có nhà, ra lo lắng trong lòng.

   Lý Thiên Hạo hôn lên thái dương của : “cục cưng, cần lo lắng, nàng có trở về, yên tâm ngủ , ngoan.” Hai người ôm nhau cùng tiến vào giấc mộng.
   Thanhbliss, AliceNguyen, Chris27 others thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :