1. Quy định post bài trong Khu Edit – Beta – Convert

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] dấu cách - [Tên tác giả] (Update chương)

  Hình bìa truyện

  Tác giả

  Thể loại

  Số chương

  Nguồn convert (nếu có)

  Tên Editor & Beta

  Nick Facebook, Mail liên lạc

  Đặc biệt: 1 editor ko được mở quá 3 Topic

  Quy định cho editor

  Box Edit – Beta – Convert chỉ đăng những truyện edit, beta, convert của Cung; không đăng truyện sưu tầm của trang khác trong Box.

  Chủ topic chịu trách nhiệm hoàn thành topic, không drop, không ngưng edit quá 1 tuần. Trường hợp không theo tiếp được truyện thì phải báo với Ad hoặc Mod quản lí Box lý do không thể theo tiếp và để BQT tiếp nhận.

  Nếu drop không có lý do sẽ bị phạt theo quy định của cung: Link

  Mỗi topic nên đặt 1 lịch post theo tuần hoặc tháng để member dễ theo dõi. Nếu post 1 tuần 10c sẽ được tặng thêm 100 ruby (liên hệ với quản lý của box để được thưởng)

  Khi hoàn thành nên vào Topic báo danh để được thưởng điểm thêm. Điểm thưởng là gấp 2 lần số điểm được hưởng của cả bộ. Ví dụ:

  Bạn edit 1 bộ 100c nhận được 1000 ruby thì sẽ được thưởng 2000 ruby.

  Quy định Đối với Readers:

  Comt thân thiện, comt nhắc nhở truyện nhẹ nhàng

  Không comt với những lời lẽ quá khích, sử dụng ngôn từ đả kích editor, nhân vật, tác giả...

  Không comt gây war, hối truyện thiếu thiện cảm

  Nếu vi phạm lần đầu nhắc nhở. Lần sau -10ruby\lần

  Không comt thanks (trường hợp muốn thanks editor thì nhấn like để ủng hộ)

  Quản lý box Truyện Edit&Beta:

  lolemcalas, haruka, Hằng Lê, Ngân Nhi

Mê loạn tình dục (Hiện đại, incest, H)

Thảo luận trong 'Sắc Nữ Đang Edit'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. MaiAnhSF

   MaiAnhSF Active Member

   Bài viết:
   190
   Được thích:
   246
   Hiu hiu tập này H chưa được kích thích lắm. Chương sau chắc chảy máu mũi đấy nhỉ
   :yoyo60::yoyo60:

  2. thienyet

   thienyet Well-Known Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   906
   Chương 10:

   Lý Thiên Hạo cúp điện thoại, Lý Kiều ngồi bên cạnh lập tức đưa qua một xiên thịt dê nướng cho hắn.

   Buổi chiều sau khi hai người tỉnh dậy, Lý Kiều thèm ăn thịt nướng đường phố ở bên ngoài trường học. Lý Thiên Hạo cũng nhiều năm qua chưa có thưởng thức lại các món ăn vặt đường phố, hơn nữa lúc nãy bọn họ còn chưa có ăn cơm trưa, liền gật đầu đáp ứng với Lý Kiều.

   Ngày xưa Lý Thiên Hạo toàn một thân tây trang cao quý lạnh lùng, lúc này vì muốn bồi Lý Kiều ra ngoài nên hắn mặc một bộ quần áo đơn giản ở nhà: quần bò áo phông, cả người khí chất đều thay đổi, thiếu vài phần thành thục trầm ổn, hơn một chút sức sống tuổi trẻ.

   Đến khi hắn vừa bước ra khỏi phòng thay đồ, Lý Kiều vẻ mặt kinh ngạc, còn có làm nũng kêu vài tiếng caca. Nghe thế trái tim của hắn như muốn nhuyễn ra.

   Ngón trỏ điểm vào chóp mũi xinh xắn của , Lý Thiên Hạo vẻ mặt sủng nịch ôn nhu nói: “Kiều Kiều thể ăn những đồ ăn này nhiều lắm, đối với thân thể tốt”.

   Lý Kiều cau cau cái mũi, chu miệng ra làm nũng nói: “Ca ca, ca ca…Người cho muội ăn thôi, muội đã rất lâu rồi có tới đây.”

   Buông xiên đồ nướng xuống, lôi kéo tay Lý Thiên Hạo lắc lắc làm nũng. Lý Thiên Hạo buồn cười nhìn , vì ăn liền có thể chủ động như vậy, quên , buổi sáng cũng chủ động kém…

   Sắc tâm của nam nhân lúc nào cũng có thể bị gợi lên. Lý Kiều bởi vì ăn cay mà đôi môi ửng hồng, hơi sưng đỏ càng làm thêm hồng nhuận mê người, tầm mắt của Lý Thiên Hạo bị hấp dẫn dời được, liền ôm lấy gáy của , hôn lên đôi môi quyến rũ kia, thẳng đến khi lồng ngực hai người thiếu dưỡng khí mới buông ra.

   Lý Kiều khỏi đỏ mặt thẹn thùng, hời dỗi trừng mắt nhìn hắn một cái.

   Tuy rằng cũng thích hai người thân mật như vậy, nhưng bây giờ phải là thời điểm thích hợp, ở bên ngoài trường học, tuy là cuối tuần nhưng cũng thể có khả năng gặp phải bạn học a.

   “Sắc lang! cần như vậy, chúng ta ăn nhanh .” Vừa ăn vừa kêu chủ quán mang đến hai bát canh nóng, lúc này còn trêu trọc nói: “ai nha, hiện tại nhìn như nam nhân trẻ tuổi vậy…”

   Lý Thiên Hạo thấy nữ nhi xấu hổ đến nỗi muốn tìm nơi chui xuống, đành phải buông tha nàng, cuối đầu ăn phần của mình.

   Bát canh nóng, lại thêm các loại chua cay mỹ vị, Lý Kiều ăn đến một thân toát mồ hôi, đem mái tóc dài vén về phía sau, lộ ra đường cong duyên dáng, da thịt trắng như tuyết. Lý Thiên Hạo nhìn động tác háu ăn của , Lý Kiều ngồi bên trái hắn, ánh mắt cứ nhìn mảng tuyết trắng kia đến xuất thần…

   Lý Kiều chưa cảm thấy nam nhân bên cạnh có gì bất thường, cái miệng nhỏ sau khi ăn xong, nghỉ ngơi một chút sau đó đề nghị về nhà, sắc trời đã muốn nhuộm màu hoàng hôn.

   Thời điểm bây giờ, các quán ăn đường phố lần lượt dựng lên, hai người nắm tay nhau ở đường, nhìn tuấn nam mỹ nữ gì có thể sánh được.

   đường về nhà, Lý Kiều ở phía trước lôi kéo hắn, ánh mắt nhìn vào bàn tay chính mình trong bàn tay nhỏ bé trắng noãn, thoáng chốc nhiệt độ cơ thể tăng lên đến mấy phần.

   Mắt thấy bên cạnh đường có cái ngõ nhỏ, bên trong u ám có người ra vào. Lý Thiên Hạo đầu nóng lên, ban tay to đảo ngược lôi kéo, đem Lý Kiều kéo vào ngõ nhỏ.

   May mắn Lý Kiều hiểu rõ người lôi kéo mình là Lý Thiên Hạo, bằng đã sớm hét lên cứu mạng. Nam nhân này thật là…

   Cho dù ở trong ngõ tối, Lý Thiên Hạo cũng có thể cảm nhận được nữ nhi hờn giận, cười nói: “Kiều Kiều, chúng ta thử ở nơi này xem…” Dứt lời, liền hôn lên môi , đầu lưỡi chui vào khuấy đảo khoang miệng .

   Lý Kiều bị ngậm chặt môi, nói ra lời, tuy rằng chỗ này rất nguy hiểm, nhưng rất nhanh nàng đã nghĩ được gì nữa, dưới động tác vuốt ve kích thích của Lý Thiên Hạo, đã sớm buông bỏ vũ khí để đầu hàng.

   Hai người thở hồng học tách ra, nam nhân khẩn cấp bắt tay vói vào trong váy Lý Kiều, bởi vì Lý Kiều mặt quần lót chữ T, chiều dài cái váy chỉ tới ngang đùi, giờ phút này vô cùng thuận tiện cho Lý Thiên Hạo vuốt ve.

   “A…” Hoa tâm đột nhiên bị ngón tay xâm nhập, e ngại bên ngoài có người, Lý Kiều lập tức cắn môi ngăn chặn thanh rên rỉ sắp phát ra.

   Nam nhân gạt quần lót chữ T của nàng sang một bên, ngón tay xoa hạt trân châu vài cái, tiểu huyệt mẫn cảm dĩ nhiên đã ẩm ướt, Lý Thiên Hạo hiểu rõ Kiều Kiều của hắn đã động tình. Hôm nay buổi sáng đã làm rất nhiều lần, thế mà bây giờ còn mẫn cảm như vậy, Kiều Kiều thật sự là vưu vật…

   Lý Thiên Hạo dùng ngón tay xoa xoa hoa môi, hoa huyệt nhỏ chật hẹp như muốn hút ngón tay hắn vào trong. Toàn bộ thân thể Lý Kiều tê dại, mềm mại xuống, chỉ có thể vòng hai tay quanh ̉ hắn để chống đỡ.

   Hoa tâm mềm mại chảy ra càng nhiều dịch, nam nhân nhận thấy thời cơ đã đến, kéo khóa quần bò ra, đẩy quần lót để giải phóng cho dương vật đã sớm căng cứng. Ôm Lý Kiều làm cho hai chân của nàng vòng quanh chính mình, điều chỉnh độ cao một chút, côn thịt thô dài ở ngoài hoa huyệt phấn nộn đâm đâm vài cái, tìm kiếm đến cửa huyệt mới dùng sức thẳng tiến. “Ân…Nhẹ một chút, nhẹ một chút…”. Nộn huyệt cứ như vật bị dị vật xâm nhập, kích thích sinh đau, lúc này dùng sức mà bao bọc nam căn thô to.

   Lý Thiên Hạo hít một hơi thật sâu, nhịn xuống xúc động muốn bắn ra, hung hắn dướng hoa tâm bao bọc mình, cắm đút ngừng, đâm vào mất hơn nửa giờ mới bắn ra tinh hoa.

   Nam nhân rút dương vật sau khi bắn tinh ra, hoa tâm cũng trào ra một lượng dâm thủy cùng với tinh dịch lớn. Lý Kiều đầu óc một mảnh hỗn độn, dựa ngực Lý Thiên Hạo mà bình ổn lại hơn thở.

   Lý Thiên Hạo xuất ra khăn tay để vệ sinh hạ thể Lý Kiều, ngón tay dính vào một ít dâm dịch, nhưng lại đưa ngón tay vào miệng mình hút lấy!

   Bên ngoài, đường phố đã lên đèn rực rỡ, nương theo ngọn đèn Lý Kiều có thể thấy rõ được động tác của nam nhân: “ cần!...Bẩn…”. Lý Kiều nói nên lời.

   Giọng nói khàn khàn mị hoặc của Lý Thiên hạo vang lên: “thực ngọt,…”. Nói xong lại đem Lý Kiều dựa vào vách tường hôn một phen.

   đường lái xe về nhà, Lý Kiều nhịn được nói: “Mẹ ở nhà có hay phát hiện được điều gì? …Chúng ta hôm nay ra ….”

   “Sẽ , Kiều Kiều cần lo lắng điều này…” Lý Thiên Hạo ôn nhu nắm tay nàng, dùng sức nhéo nhẹ.

   Lý Kiều hiểu ý, cũng muốn nghĩ nhiều nữa.

   Trong đầu nam nhân lại bắt đầu suy nghĩ, lời nói của Kiều Kiều cũng nhắc nhở hắn, đối với Trình Tuyết hắn sẽ sớm ngả bài, nhưng để nàng tự nhiên phát hiện ra phải là chuyện gì tốt, xem ra hắn phải tự mình lên kế hoạch thật tốt.

  3. thienyet

   thienyet Well-Known Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   906
   Chương 11.1:

   Trình Tuyết đem xe đậu ở bên ngoài trường nhất trung, gọi điện thoại cho Lý Kiều.

   Từ sau ngày đó, nàng vẫn luôn suy nghĩ phiền não làm thế nào để bắt được tiểu tam kia.

   Nữ nhi Lý Kiều luôn luôn thân thiết cùng với Lý Thiên Hạo, có lẽ Lý Kiều sẽ giúp nàng để ý xem có dấu vết gì , suy nghĩ đến gần đây Lý Thiên Hạo thường xuyên ở nhà, có cơ hội cùng Lý Kiều nói chuyện này, chính mình hôm nay đành phải tìm cớ thuận đường, đón Lý Kiều tan học.

   Xa xa thấy Lý Kiều ra ̉ng trường, bên cạnh còn có nam sinh cùng, bộ dáng tự hồ rất tuấn tú.

   Lý Kiều vẻ mặt hờn giận đối với Lâm Bỉnh bên cạnh này, nhìn thấy xe của Trình Tuyết thì chạy tới mở cửa.

   Trình Tuyết cười nhìn Lý Kiều vừa ngồi ghế phụ, trêu ghẹo hỏi: “Làm sao vậy? Cậu kia là bạn trai của con à?” Trình Tuyết một chút cũng có tư tưởng làm trưởng bối quan sát chuyện của con gái.

   Lý Kiều nhất thời buồn bực, Trình Tuyết thế nhưng hôm nay lại tới đón mình tan học, tâm tình hình như lại còn rất tốt cùng mình nói chuyện bát quái. Chính nàng phải luôn xem là sao chổi của nàng sao...

   Rầu rĩ nói: “ có gì, chính là bạn học thôi,…Mẹ, hôm nay tìm con có việc gì sao ạ?” Trình Tuyết nhìn qua Lý Kiều, mặt mày liền suy sụp, nữ nhi cùng với đầu gỗ có gì khác nhau.

   Một bên lái xe một bên nói: “ có gì, có một số việc muốn hỏi con, về baba của con.”

   “baba? Chuyện của baba sao con có thể biết rõ được ạ.” Lý Kiều làm bộ như có chuyện gì nói, trong lòng lại lấy làm kinh ngạc. Trình Tuyết sẽ ngoài nghi , chính mình gần đây cùng baba quá mức thân mật đến nỗi bị nghi ngờ.

   Trình Tuyết nhìn tình hình giao thông phía trước, khôi phục bộ dạng nghiêm túc nói: “Mẹ hỏi con này, ngày hôm qua con cùng baba ra ngoài, ba cùng con nói chuyện gì sao?”

   “A,… ạ, có chuyện gì thế ạ?”

   “Thật vậy ư? Ba con nói với con về người bạn nào sao?” Trình Tuyết tinh tế hỏi.

   Lý Kiều mặt hơi tái, chỉ sợ Trình Tuyết hỏi nhiều, chính mình lại làm lộ chuyện kia. “ có ạ, baba có nói nhiều…Mẹ, mẹ cùng baba xảy ra chuyện gì sao?” lại hỏi lại.

   Ngược lại là Trình Tuyết mất tự nhiên, thanh thanh ̉ họng: “ có gì, mẹ chỉ hỏi vu vơ vậy thôi… còn nữa, nếu baba nói với con cái gì, con nhớ rõ nói cho mẹ biết, biết ?” Cuối cùng, ngữ khí cứng nhắc vẫn là tiết lộ cảm xúc hiện tại của Trình Tuyết.

   Lý Kiều tự hỏi, đại khái là Trình Tuyết đã bắt đầu hoài nghi baba, còn chưa có phát hiện bon họ ở cùng một chỗ làm chuyện tình cảm nam nữ kia.

   Làm sao bây giờ, rất muốn cùng baba thương lượng một chút, hơn nữa từ nay thể ở nhà theo hắn làm càn, nếu bị mẹ phát hiện… dám tưởng tượng thêm nữa, lấy tính tình cường ngạch ́ chấp của Trình Tuyết, có thể hay làm ra hành động gì, thật dám suy nghĩ nữa.

   “ân, đã biết.” Hai người một đường trầm mặc về tới nhà.

   Buổi tối, Lý kiều khóa cửa phòng, đến bên cạnh thư phòng. Lý Thiên Hạo gần đây thường xuyên ở thư phòng làm việc tới đêm khuya.

   Lý Thiên Hạo nghe được tiếng vang, ngẩng cầu giương môi cười, hướng Lý Kiều duỗi tay nói: “Cục cưng, lại đây…”. Thanh mang một chút khàn khàn quyến rũ.

   Tuy Lý Kiều cũng đã quen thuộc với biểu hiện như vậy của Lý Thiên Hạo, cũng khỏi cuối đầu xuống đỏ mặt thẹn thùng.

   Do dự một lúc vẫn là qua, gần đây nam nhân này lá gan rất lớn, hiện tại Trình Tuyết vẫn còn ở nhà mà.

   Ngồi ở đùi hắn, Lý Kiều liếc mắt nhìn nam nhân một cái, chợt cúi đầu, ngón tay vô thức bắt đầu nắm quần áo của hắn.

   Một bên thấp giọng nói ra sự tình hôm nay: “Hôm nay mẹ đến trường học tìm con, …nàng hỏi con…Baba có phải hay ở bên ngoài có bạn khác…” Nói xong, lại nhìn Lý Thiên Hạo.

   Nam nhân nghe xong, mặt hơn trầm xuống, nghĩ rằng Trình Tuyết đã nhịn được muốn điều tra hắn rồi.

   Cuối đầu lại thấy biểu hiện lo lắng cẩn thận của Lý Kiều, chính hắn lại cười vang lên. Nhéo nhéo chóp mũi khéo léo của , nói: “ân, ba đã biết, cục cưng cần để ý đến việc này, baba sẽ xử lý thật tốt.”

   “Kia,…Baaba muốn xử lý như thế nào? Cùng mẹ…ly hôn sao?” Lý Kiều nói xong, trong lòng yên, chờ đợi phản ứng của Lý Thiên Hạo.

   nghĩ phá hư hôn nhân của ba mẹ, nhưng sự tình đã vượt qua tưởng tượng của , nghĩ chính mình Lý Thiên Hạo nhiều đến thế, một mặt ích kỷ hy vọng Lý Thiên Hạo cùng Trình Tuyết ly hôn, hắn chỉ thuộc về mình , một mặt lại…

   Lý Thiên Hạo nâng mặt của lên, hôn lên đôi môi hồng nhuận như cánh đào tươi. “Ân, nhất ̣nh phải ly hôn, Kiều Kiều thích baba chỉ thuộc về mình bảo bối sao?”

   Ánh mắt mang vẻ đáng thương nhìn Lý Kiều, hai tay cách quần áo ở lưng nàng vuốt ve lên xuống.

   “Con…con biết…” Lý Kiều cuối đầu, dám nhìn hắn.

  4. thienyet

   thienyet Well-Known Member

   Bài viết:
   32
   Được thích:
   906
   Chương 11.2:
   Hắn thở dài một tiếng, trong lòng vừa đau lòng cho Lý Kiều vừa buồn bực. Chẳng lẽ tiểu Kiều nhi của hắn vẫn còn hoài nghi tình cảm của hắn.

   Đau lòng Lý Kiều ở thế ba người luôn bị động, hơn nữa cũng vì quan hệ của bọn họ, trong lòng đối với Trình Tuyết xác thực dễ chịu…

   “Tin tưởng ba, ba sẽ xử lý thật tốt, được ?” Nam nhân ôm chặt nói.

   Lý Kiều trong lòng ấm áp, tuy rằng mối quan hệ này tương lai cũng có được thế gian công nhận, nhưng giờ phút này được người mình bảo vệ, thực sự rất vui vẻ.

   Hai người nói hết lời tâm tình trong lòng, động tác ở tay ngày càng phóng đãng hơn.

   Lý Thiên Hạo gạt hết văn kiện mặt bàn ra, đem đặt lên . Lý Kiều ôm lấy Lý Thiên Hạo chủ động hôn lên môi hắn, cái lưỡi thơm tho vói vào trong miệng của hắn, tay thì sờ soạng cởi quần áo ở nhà của Lý Thiên Hạo. Nam nhân còn chưa có phản ứng gì, môi đào men theo ̉ hắn một đường xuống, ở trong ngực hắn thân ái cắn một cái.

   Từ ngày hôm qua hai người ở bên ngoài kích tình, Lý Kiều đối với Lý Thiên Hạo cởi mở hơn rất nhiều.

   Lý Thiên Hạo một thân lửa nóng nhìn nữ nhi lấy lòng mình, hai tay ở sau lưng Lý Kiều vuốt ve, hoàn toàn dành cho Lý Kiều sự chủ động để phát huy.

   Lý Kiều kéo xuống váy hai dây của chính mình, bởi vì ngồi bàn học, mà Lý Thiên Hạo lại cong thắt lưng, hai người ở độ cao chênh lệch lắm, càng thuận tiện cho Lý Kiều chủ động.

   Cởi váy ngủ, đem bầu vú mềm mại của mình đút vào miệng hắn, Lý Thiên Hạo ngậm lấy nụ đào đỏ thắm, tay ở bầu ngực trắng như tuyết xoa bóp vài cái. Ánh mắt lóe ra ánh lửa dục vọng nhìn Lý Kiều thấp giọng nói: “Ân…thực ngọt…bảo bối…”Lý Kiều thẹn thùng trừng mắt nhìn hắn một cái, nghiêng đầu rên rĩ, một bên lại thẳng thắt lưng, đưa bầu vú sát gần hắn hơn, càng thuận tiện cho hắn mút mát.

   Lý Thiên Hạo buông hai luồng hồng nhũ kia ra, làm cho Lý Kiều tiếp tục phát huy. Lý Kiều bị hắn khiêu khích cả người như nhũn ra, tê liệt ngã vào lòng nam nhân, mặt kề sát cơ ngực cường tráng của hắn, miệng qua cắn cắn núm vú của hắn, cho đến khi Lý Thiên Hạo dục hỏa khó nhịn đẩy nàng ra.

   Đem nàng đẩy nằm lên mặt bàn, tách hai chân thon dài trắng nộn của Lý Kiều ra, duỗi tay tiến vào tiểu huyệt mềm mại kia, chỗ đó dâm thủy đã muốn chảy ròng. Đem quần của chính mình cởi ra, lấy ra côn thịt thô dài cứng rắn, ở hoa huyệt giữa hai chân Lý Kiều đụng loạn, vội mà đem dương vật sáp nhập. Lý Văn Hạo thích nhất kiểu tán tỉnh như vậy, nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của Lý Kiều hưng phấn khó nhịn mà thở gấp, ánh mắt cầu hoan đáng thương nhìn hắn.

   Lý Kiều hai tay ôm hắn thở gấp: “Ân…lão công nhanh tiến vào …a… nhanh chút…”Lý Thiên Hạo vừa nghe nàng gọi, vừa lòng nắm côn thịt sáp nhập nội huyệt, mới cắm vào, tiểu huyệt phấn nội nhỏ hẹp đã bao bọc chèn ép lên nam căn của hắn, Lý Kiều nhìn nổi liền kinh hô kêu một tiếng. Lý Kiều nhăn hai hàng mày lá liễu lại, cắn chặt hai môi nhịn xuống tiếng rên rỉ kiều, Trình Tuyết vẫn còn ở bên ngoài.

   Lý Thiên Hạo tự nhiên hiểu rõ phản ứng của nữ nhi, tà ác cười. Mật thịt bao bọc như muốn nuốt hết tinh hoa của hắn làm cho hắn chịu nổi, đem hai chân mảnh khảnh của Lý Kiều gác lên khuỷa tay của hắn, ôm chặt đùi , thẳng lưng tiến quân thần tốc, trái phải va chạm, cắm đút ngừng ra tăng tốc độ, hung hăng làm mấy ngàn phát, cắm đến nỗi cả người Lý Kiều ửng hồng, vô lực chống đỡ, làm làm cho hắn thể ngừng lại được, chỉ có thể hùa theo hắn đón nhận, biết đã chảy ra bao nhiêu dâm thủy. Lý Thiên Hạo thấy Lý Kiều vô lực, đổi tư thế, chính mình ngồi ghế, đem Lý Kiều ôm đến ngồi người hắn.

   Tư thế này càng làm cho nam căn chôn sâu vào trong tiểu huyệt hơn. Hoa huyệt nhó bé như chủ động mở đón cắn thịt căn của hắn, làm cho hắn sảng khoái vô cùng, nấm đầu ở trong hoa tâm của nàng cũng nhảy lên vài cái, trong lòng thầm than nộn huyệt của Lý Kiều đúng là chốn đào nguyên tuyệt diệu.

   Lại thương tiếc Lý Kiều còn trẻ, hết sức che chở, thịt căn chậm rãi co rúm. Vuốt ve đầu nữ nhi, đẩy những sợi tóc ẩm ướt dính ở mặt nàng. Lý Kiều ghé vào trong ngực của hắn, hoa huyệt đã sớm bị thao đến ửng đỏ, mềm mại mặc cho nam nhân dưới thân đưa đẩy.

   Lý Kiều ghé vào lỗ tai hắn thấp giọng kiều. Lý Thiên Hạo lập tức hôn lên tiếng rên rỉ ấy của , lại đặt bàn học, tham lam bỏ qua một tấc da thịt trắng tuyết nào của , lại nhìn xuống cái khe nhỏ phấn nộn dưới kia, nhanh chóng cuối đầu, dùng đầu lưỡi vói vào trong hoa huyệt, giống như trân bảo mà buông tha một chút dâm thủy nào, tinh tế liếm mút, dẫn tới hoa huyệt càng chảy ra nhiều xuân thủy.

   Lý Kiều chống đỡ nổi, hoa huyệt vừa ngứa vừa tê dại, đùi ngọc cọ xát vào đầu tóc của hắn, thắt lưng uốn éo ngừng, thấp giọng khàn khàn nói: “ cần liếm…ân…mau cắm vào …” Lý Thiên Hạo nghe vậy ngẩng đầu lên, đem thịt căn tráng kiện cắm lút cán, đưa đẩy ra vào mấy ngàn cái, đưa Lý Kiều đến cao trào vài lần, hắn mới rót tinh dịch vào trong cơ thể .
   Khủng Long, lavi57, AliceNguyen36 others thích bài này.

  5. baoyeubaoyeu

   baoyeubaoyeu Well-Known Member

   Bài viết:
   516
   Được thích:
   698
   Ôi đổ ngàn lít máu với cặp đôi này mất huhu
   okheong0x, Matcha2604thienyet thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :