1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Mười giờ tối ngày thứ sáu - Khải Ly ( 10 chương)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. chân ngắn 295

   chân ngắn 295 Well-Known Member

   Bài viết:
   524
   Được thích:
   330
   [​IMG]

   [​IMG]

   Nguồn: ngantugo.wordpress.com

   Tác giả: Khải Ly

   Thể loại: đại, HE, 18+

   Số chương: 10

   [​IMG]
   VĂN ÁN:
   , là điển hình của chòm sao cự giải, có việc gì đừng có mà trêu chọc ! Bởi vì – con bọ cạp mà tức lên bất cứ kẻ nào cũng thể chịu nổi !

   , nhóm máu AB, đúng kiểu mẫu hai nhân cách, thế là đủ khủng bố rồi chứ! , chẳng qua là nhìn , nghe , dáng vẻ lại đẹp…… nên mới chọc giận dữ, cố ý làm quá chén, còn — chụp ảnh “khoả thân” của , uy hiếp mỗi thứ Sáu cuối tuần đều phải ngoan ngoãn tới gặp , mặc theo ý , làm theo chuyện thích, cho dù mệt cầu xin tha thứ cũng buông tha ! Hức hức hức…… đáng thương nhất thế kỷ…… Chỉ vì nghiệp học hành, lại thể khuất phục dưới “việc lạm dụng” của , nhưng mà, ít nhất cũng phải có “ước định” thả tự do chứ!

   Sao biết — haizz! Lần đầu tiên nhịn được “tự do” dụ hoặc, vụng trộm “lén lút”, bị “túm tại trận”, còn hung hăng tra tấn” thân thể của , làm cho chịu nổi nữa vì kịch liệt vận động giường” mà hôn mê bất tỉnh!

   “Vì sao mỗi lần đều nhiều thế?” từng hỏi như vậy, khó có thể lý giải được dục vọng của . “ cho phép hỏi nhiều, tóm lại là muốn!” chặn môi lại, đêm đó muốn hoàn toàn. vốn tưởng rằng sớm hay muộn có ngày chán lấy thân thể của , lại nghĩ đến — lại làm biết mệt, thậm chí còn muốn cướp lấy lòng của . Nhưng sắp kết hôn! Thế phải tính sao ……

   [​IMG]
   Last edited by a moderator: 13/9/14

  2. chân ngắn 295

   chân ngắn 295 Well-Known Member

   Bài viết:
   524
   Được thích:
   330
   Chương 1:

   Cuối mùa thu, thứ Sáu, đêm Đài Bắc có vẻ diễm lệ huy hoàng.

   Kim đồng hồ mới chỉ 10 giờ, trời vẫn chưa khuya hẳn, rất nhiều tâm tình khát vọng xôn xao, như thể bình minh chưa đến họ chưa thể bình ổn.

   Mưa bụi tà tà rơi xuống, trong khu dân cư cao cấp, chiếc tắc xi dừng lại phía trước tòa nhà lớn, thân hình thon thả xuống xe, bật ra chiếc ô màu lam nhạt.

   mặt đeo chiếc kính râm, mặc áo khoác, cử chỉ đoan trang, mặc dù có chút muốn che giấu hình dáng của chính mình, nhưng ở đây trai thanh lịch, thành phố ngợp trong vàng son, chỉ có thể xem như hình ảnh vô cùng bình thường, chưa từng khiến cho người qua đường chú ý.

   thanh toán tiền xe, lấy ra cái chìa khóa mở cửa, thong dong tiến vào trong tòa nhà.

   “Tinh!” Thang máy tới lầu 13 vang tiếng, cửa mở, ra khỏi thang máy xung quanh là bốn mặt kính, vào tầng này duy nhất chỉ có cửa.

   Bên trong cánh cửa màu đen là nơi sang trọng tiện nghi, khoảng 70 mét vuông, mọi thứ đều mang vẻ sạch mà tao nhã, ngửi thấy mùi người, có lẽ là vì chủ nhân nơi này cũng ít khi tới đây, tiền là thứ duy trì trạng thái cho nó được tốt nhất, bất cứ lúc nào cũng có thể nghênh đón chủ nhân về.

   Người con theo đường quen, thẳng vào phòng ngủ, bỏ bao tay, bao da và kính râm ra gọn gàng đặt lên bàn, hiển nhiên phải chủ nhân căn phòng này, chỉ là khách qua đường thôi.

   đến phòng tắm rộng thênh thang chậm rãi cởi quần áo người, cách cẩn thận, tắm rửa, xong xuôi còn quên kì cọ lau lại nhà tắm, như thể chưa từng có người dùng qua cái phòng tắm này.

   Khi lau tóc ra khỏi phòng tắm, kim đồng hồ chỉ mười giờ, tự nhiên mở tủ quần áo bên trái ra; tất cả đều là áo ngủ của phụ nữ, thay bộ màu trắng trong số đó vào, sau đó ngồi ở mép giường.

   “Haizz!” nhàng thở dài hơi, cảm giác trong lòng chán nản.

   Đêm nay, lại về muộn.

   Có phải giống như báo , sắp cùng với vị thiên kim đại tiểu thư kia kết hôn ? Vì thế mà gần đây mới lắm việc hệ trọng? Và có phải lâu nữa, cần thứ sáu nào cũng tới đây ?

   Có lẽ…… ngay tại đêm nay, với câu kia…… Muốn dùng lời đó để chấm dứt tất cả?

   , thể! lắc đầu, tuyệt đối để cho có cơ hội này!

   Chờ trở về,”trước” khi có câu kia, “trước” khi mọi kết thúc, hy vọng mình bị vứt bỏ, lúc này đây, nhất định mạnh mẽ lên……

   Nghĩ nghĩ, nghĩ đến khi đầu có chút hỗn loạn, nằm gối đầu lên gối, mắt nặng dần, chậm rãi chìm vào mộng đẹp.

   Trong mộng, mơ thấy là người chia tay trước, ngược lại mơ thấy hình ảnh xa xôi chín năm trước, khi đó mới mười tám tuổi, hơn nữa là lần đầu tiên nhìn thấy ……

   ***

   Ở hành lang dài trong đại học Đài Loan, khai giảng sau thứ Sáu đầu tiên.

   “Vũ Dung, cậu nhất định phải theo tớ đấy! Tớ van cậu đấy, dù gì cậu cũng phải cứu tớ! tình cảm chúng mình tốt đến đâu, ba năm giao tình của chúng mình cũng dừng ở đây luôn!” Chu Thục Quyên lôi kéo tay bạn tốt, lại còn vừa làm nũng vừa đe dọa .

   Nửa giờ trước, Chu Thục Quyên vẫn quấn quít lấy Triệu Vũ Dung, làm cho khỏi nhăn mày,”Tớ biết gì về chụp ảnh đâu”.

   “Tớ cũng hiểu mà!” Chu Thục Quyên dõng dạc,”Nhưng mà, thế có làm sao? Dù sao tớ cũng phải muốn học chụp ảnh, tớ chỉ là muốn xem cái học trưởng kia thôi! ấy năm thứ tư rồi, nếu chúng ta bỏ qua cơ hội lần này, về sau chắc chắn còn được nhìn nữa.”

   Vũ Dung nhìn người bạn tốt của mình, đôi lúc đúng là hiểu tại sao hai người có thể trở thành bạn tốt được.

   Cá tính hai người đặc biệt khác xa nhau, từ trung học chung lớp ba năm, năm nay tốt nghiệp Trung học Dương Mai xong, lại cùng nhau học năm thứ nhất đại học, tuy rằng thi cùng khoa, nhưng luôn cùng, hỗ trợ nhau, giờ còn muốn cùng để nhìn tên xa lạ nữa…… Đây phải là tác phong của .

   “Tớ muốn tham gia công tác đoàn gì đâu;” khó xử tìm lấy cớ.

   “Ai muốn cậu tham gia công tác đoàn nào? Tớ cũng có thể coi là tham gia mà! Chẳng qua là muốn xem cái nhân vật kia thôi!, tớ nghe bạn cùng lớp của bọn mình , học trưởng đó quả thực là quyến rũ chết người nhé! ấy nghen! chỉ bộ dạng cao to, còn đẹp trai, hơn nữa tài hoa dào dạt, trong nhà lại giàu nứt đố đổ vách, về sau còn được kế thừa trăm ngàn gia sản ý!”

   qua tuổi mười tám, nhưng còn cái gì gọi là giấc mơ của nữa, bởi vì sớm nhìn đám đàn ông thường hay lui tới với mẹ mình! Từ khi cha qua đời cách đây ba năm, đám đàn ông ra vào nhà đều tên nào có lương tâm. Cảm giác đó đủ để cho xóa sạch ảo tưởng về con trai.

   Chu Thục Quyên nhìn sắc mặt Vũ Dung vẫn đồng ý, đành phải sử dụng tuyệt chiêu trí mạng, gồng người lên để rặn ra chút nước mắt, làm bộ như hai mắt đẫm lệ : “Vũ Dung, chúng ta chí ít cũng là chị em tốt của nhau mà…… Chẳng lẽ cậu nhẫn tâm nhìn tớ người đơn tham gia nhóm chụp ảnh? Rồi, mọi người chú mục …… Tớ cố ý muốn gặp mặt đẹp trai sao? Cậu…… Cậu tàn nhẫn với tớ vậy chứ ?”

   Vũ Dung nhìn đáng thương ghê người, tuy biết tính chân cao, nhưng lại khó có thể nhẫn tâm cự tuyệt.

   mà! Tớ xin cậu đấy, đừng nhẫn tâm với tớ vậy mà! Lần sau cậu muốn thân cận ai, hoặc là muốn kết hôn, tớ tuyệt đối hai lời giúp cậu ngay! Bất kể cậu muốn mình làm trinh thám, hay là phù dâu, giúp việc hay bà mối, tớ câu cũng oán hận!” Chu Thục Quyên bên dùng lời ngon tiếng ngọt nhàng dụ, bên lăm lăm kéo lê Vũ Dung tới phòng công tác đoàn đằng trước.

   Vũ Dung thấy mình có biện pháp, cứ như vậy chịu đựng tới cửa phòng của nhóm chụp ảnh.

   “Từ ! Đợi tí, tớ phải sửa sang lại dung nhan chút!” Chu Thục Quyên vui vẻ sờ sờ mái tóc ngắn xinh đẹp của mình. Mặt hưng phấn đỏ ửng.

   Vũ Dung nhìn bạn tốt tươi tỉnh, trong lòng cũng có ít an ủi, ít nhất còn có thể làm cho Thục Quyên vui vẻ.

   Chu Thục Quyên qua cửa, nghĩ tới vừa mở ra, thấy người ta tấp nập, như thể chỉ có loài tất cả đều là con , hơn nữa làm thành cái vòng tròn, biết là chuyện với ai. Thế này …… khác xa trời so với tinh cảnh Chu Thục Quyên vừa rồi tưởng tượng! Nhóm chụp ảnh phải đông nam sinh nhất sao? Sao lúc này lại như là nhóm của con vậy, toàn là giọng mềm mại cười duyên của nữ sinh?

   “Hi! Các bạn tới đăng kí sao? Mình là trưởng nhóm hoạt động của đội chụp ảnh.” người đeo kính, diện mạo nhã nhặn về phía các , thoạt nhìn trông giống như người đặc biệt có thể làm an tâm.

   “À … Chúng tôi nhìn trước chút.” Chu Thục Quyên có chút hoảng hốt .

   “Nếu mà đăng kí, có cửa đâu đấy! Các cậu xem có nhiều thành viên mới vậy, đợi lát nữa là có phần hai cậu đâu.” Cậu trai thân thiết .

   “Hả! Chúng tôi đây lập tức đăng kí!” Chu Thục Quyên lập tức hoảng lên, muốn ngay cả cơ hội tiếp xúc với người nổi tiếng cũng có.

   “Thục Quyên……” Vũ Dung lập tức muốn kháng nghị, nhưng dưới ánh mắt cầu xin của Chu Thục Quyên lại mềm lòng.

   Quên , trong lòng thở dài nghĩ, dù sao sau khi đăng kí chỉ cần tham gia hoạt động là được, vì tâm nguyện của bạn tốt, chút việc ấy cần gì phải so đo?

   Vì thế, hai người ngay dưới chỉ đạo của vị học trưởng kia, điền đầy đủ tờ đăng kí.

   tốt quá, từ nay về sau các cậu chính là thành viên của đội chụp ảnh, mình gọi là Từng Minh Huy, là trưởng nhóm của đội chụp ảnh, có vấn đề gì tới tìm mình là được!” Cậu trai cười sảng khoái.

   Chu Thục Quyên thầm nghĩ muốn hỏi vị nào là Tất Duy Lân, nhưng lại ngượng ngùng khi trực tiếp mở miệng như vậy.

   Ngay lúc mọi người nháo nhào sôi nổi, số giọng đột nhiên vang lên,”Mọi người đông đủ, thời gian cũng còn nhiều, mời đội trưởng mấy câu !”

   “Các vị, xin cho chúng tôi tràng pháo tay nhiệt liệt nào.”

   Mọi người đều vỗ tay, ánh mắt chờ mong hướng lên bục giảng nhưng riêng Triệu Vũ Dung chút quan tâm để ý, dù sao cũng phải tới nhìn cái người nổi tiếng kia, vì thế, yên lặng đến giá sách, đứng sau lưng Chu Thục Quyên, tùy tay cầm lấy album ảnh lật xem.

   Đám con phân tán ra, chàng trai cao lớn lên bục, tầm mắt đảo qua mọi người, trời sinh ra có khí thế của người lãnh đạo nên tất cả đều im lặng.

   “Chào mọi người, tôi là Tất Duy Lân, là đội trưởng.” với giọng trầm thấp ổn định.

   nào trong mắt cũng lộ ra vẻ sùng bái, chỉ trừ người chuyên chú cho album ảnh – Triệu Vũ Dung.

   “Ở đây tôi chỉ muốn mấy câu, ai muốn chụp ảnh có thể lưu lại, nhưng vì mục đích khác tốt nhất nên lập tức rời , bởi vì các bạn biết đấy, nơi này phải nơi vớ vẩn, lại càng phải nơi khoe khoang mình phong tình.” Tất Duy Lân vừa thẳng vừa sắc bén, làm cho số đỏ mặt, bao gồm cả Chu Thục Quyên .

   Mọi người xôn xao đứng lên, bắt đầu có người trong lòng dao động .

   “Về sau tôi thường xuyên ở trong đội, chỉ phụ trách chỉ đạo số chương trình học về chụp ảnh, các bạn có thể theo tôi, nhưng trừ bỏ chụp ảnh, còn có việc gì khác.” Tất Duy Lân tâm cao khí ngạo, chút cũng thèm để ý mình chọc tức bao nhiêu thành viên nữ, những người khác cũng dám có điều kháng nghị, bởi vì Tất Duy Lân hàng năm đều phát biểu như vậy, nhưng đây xác thực là kiểu phương pháp đào thải người.

   “Tôi xong, chỉ có vậy.” ung dung gật đầu cái, tiếng vỗ tay lập tức vang lên, còn bao gồm cả tiếng thở dài của nữ sinh tan nát cõi lòng.

   “Vũ Dung, cậu làm cái gì thế? Học trưởng Tất Duy Lân xong rồi nha! Mau vỗ tay !” Chu Thục Quyên vẻ mặt sinh động, chạy nhanh tới thúc thúc bả vai của bạn tốt.

   Vũ Dung ngẩng đầu khỏi tập sách, trong lúc hoảng hốt, còn chưa biết xảy ra chuyện gì, chỉ nghe thấy bốn phía ồn ào đánh trống reo hò. Sau đó, nhìn thấy, bục giảng có tên hiên ngang, y như quốc vương nhận sùng bái kính ngưỡng của đám thần tử. Nhưng mà, ánh mắt lạnh lùng của lại nhìn về phía , suốt đời chưa bao giờ gặp qua vẻ trầm như vậy, ánh mắt sâu như vậy, nó khỏi làm rùng mình cái.

   Nhiều người kỳ quái, hiểu được thái độ của họ, trực giác Vũ Dung thấy họ thích mình nên cũng thích người có ánh mắt như vậy.

   Chu Thục Quyên lại hưng phấn mà : “Oa! Học trưởng Tất Duy Lân như thể nhìn bên chúng ta nha! Thực may mắn!”

   Vũ Dung trả lời, tùy ý lật lật tập sách, cực kì trùng hợp, phát ra có ảnh phong cảnh được đoạt giải, phía dưới viết ba chữ: Tất Duy Lân. Xem ra, có vẻ rất vĩ đại, nhưng mà, thế cũng liên quan tới chuyện của , phải sao?

   Trong tiếng ồn ào, Tất Duy Lân vẫn dừng trước trầm lặng.

   vừa tiến đến khiến cho chú ý, đơn giản là vì thèm để ý đến . Trong ấn tượng của người mở miệng, kể cả tiếng xì xào thầm giống như đám chị cùng cha khác mẹ với gây ra cũng chưa bao giờ làm cho tai được thanh tĩnh, bởi vậy mà đối với này khỏi tò mò. Khi đứng bục giảng, phát ra nơi khác thường đó là , vì nhìn ! rất hiểu điều kiện của mình tốt đến thế nào, luôn làm cho đám con ngày đêm mong nhớ, hay luôn gây ấn tượng đẹp với mọi người, sớm quen thói mọi người chú ý vào mình.

   Nhưng chưa bao giờ từng có cái như vậy, lời, còn thèm nhìn cả , cứ như là quyển sách tay kia còn hấp dẫn hơn cả vậy!

   Từ đầu tới cuối, chỉ vì người bên ngoài nhắc nhở mà ngẩng đầu nhìn cái, lộ ra vẻ có hứng thú, sau đó lại cúi đầu chuyên chú vào quyển sách.

   Chết tiệt! nghĩ là ai? ai có thể bỏ qua như vậy được!

   Vẻ mặt lãnh đạm của làm cho Tất Duy Lân phiền lòng, từ bục giảng xuống, lập tức hỏi trưởng đội hoạt động Từng Minh Huy,”Này kia là ai?”

   Từng Minh Huy quay trái quay phải,”Trời ơi, trong văn phòng ít nhất có đến năm, sáu mươi người con , cậu muốn người nào ?”

   “Bên giá sách, cúi đầu đọc sách.”

   “À! Tớ nhìn thấy rồi!” Từng Minh Huy nóng lòng gật đầu : “Hai kia là người vừa mới đăng kí thành viên, người chuyện tên Chu Thục Quyên , khoa tâm lý, còn người đọc sách kia tên Triệu Vũ Dung, khoa giáo dục.”

   “Triệu Vũ Dung……” Tất Duy Lân miệng nỉ non nhớ kỹ tên này.

   “Làm sao vậy? Có vấn đề à?” Hiếm khi thấy Tất Duy Lân lại hỏi đến ! Từng Minh Huy khỏi có chút kinh ngạc.

   Tất Duy Lân lắc đầu,”.”

   có vấn đề gì, chỉ là im lặng giống người thường, và thèm liếc mắt nhìn , chỉ như vậy mà thôi, có vấn đề gì…… Bởi vì…… tự giải quyết vấn đề này .

   Đầu học kì, nhóm chụp ảnh lần đầu tiên đón người mới đến hoạt động, Chu Thục Quyên đương nhiên tham gia, hơn nữa còn đăng kí hộ Triệu Vũ Dung tham gia cùng.

   “Thục Quyên, tớ rồi tớ tham gia hoạt động đâu.” Vũ Dung vừa nghe tin này, lập tức cự tuyệt .

   Lúc này, vừa vặn tan học khóa văn hoá, Chu Thục Quyên kéo Vũ Dung đến phòng học trao đổi,”Đừng vậy mà! Cuối tuần này cậu lại có việc gì, vì sao chơi với mình chứ?”

   “Tớ thà ở lại ký túc xá học bài còn hơn.”

   “Đọc sách gì chứ? Giờ có thi thố gì đâu, cậu phải nghỉ ngơi chút chứ?” Chu Thục Quyên khuyên nhủ.

   “Dù sao tớ cũng đâu, cậu rút lại hộ tớ .”

   “Rốt cuộc cậu nghĩ cái gì thế? Đây là của cuộc sống đại học của chúng ta nha! Vì sao giải trí chút chứ? Tớ biết cậu có tí hứng thú với chụp ảnh, nhưng chúng ta phải ngắm núi, ngắm biển, cái này là tất yếu mà!” Chu Thục Quyên hiểu Vũ Dung trong lòng suy nghĩ cái gì.

   Chơi? Vũ Dung hoàn toàn có cái kiểu tâm tình này, cảm thấy mình giờ giống thầy sư vậy, tuyệt đối động tâm. Tối hôm qua gọi điện thoại cho dượng Dương Mai, mẹ – Phan Lệ Ảnh lại khóc, lại bị người đàn ông đó lừa gạt .

   Lừa tiền, lừa tài, lừa lợi còn chưa tính, lừa tình càng thể tha thứ, thứ gì có thể bù lại được điều đó.

   Chu Thục Quyên biết bạn tốt nghĩ ngợi gì, vẫn cứ khuyên bảo : “Được ? Về sau tớ miễn cưỡng cậu, chỉ cần lần này cậu theo tớ là được rồi, tớ xin cậu đó!”

   Vũ Dung lờ tiếng thuyết giáo của Chu Thục Quyên, từ chối cho ý kiến.

   Lúc này, Từng Minh Huy lại đột nhiên vào phòng học,”Ê! Thực khéo, các bạn đều ở đây cả à?”

   “A! Chào học trưởng! Chúng em vừa mới tan học, lát nữa các muốn học ở đây sao?” Chu Thục Quyên lập tức miệng cười .

   “Đúng vậy! Sao? Các bạn đều tới hoạt động chứ?

   “Đương nhiên rồi! Em làm sao có thể chứ?” Chu Thục Quyên sớm hỏi thăm, lần này Tất Duy Lân cũng theo chỉ đạo mà!

   “Thế Vũ Dung có ?” Từng Minh Huy lại hỏi.

   Vũ Dung nhíu mày, rất ghét ai kêu thân thiết vậy, huống hồ, lại quen .

   “Cái đấy sau!” Vũ Dung muốn làm cho Chu Thục Quyên vui ở đây.

   “Bạn nhất định phải nhé! Hoạt động này rất vui mà!” Từng Minh Huy vội . ít thành viên nam muốn mượn cơ hội tiếp cận hai học muội đáng thanh tú này.

   Vũ Dung lười , quay đầu với Chu Thục Quyên: “Thục Quyên, tớ trước.”

   Vũ Dung cúi đầu ra khỏi phòng học, trong lúc vô tình va phải người, hai người thiếu chút nữa ngã thành đường, may mà đôi tay khỏe khoắn giữ lấy bả vai của , làm cho bị té ngã. Tay lớn như thể bóp nát bả vai vậy. Vũ Dung bị va đầu choáng váng chút, tay tự giác dán lên trước ngực đối phương, khi muốn đẩy người lạ quá mức thân cận này ra, lập tức cảm giác được nhiệt độ cơ thể đối phương truyền từ lòng bà tay đến rất nóng, như thể làm tay phát phỏng.

   xin lỗi,” ngẩng đầu, thấy khuôn mặt quen, nhưng quên tên của .

   “Học trưởng Tất Duy Lân!” Chu Thục Quyên lập tức tiếng thét chói tai.

   Vũ Dung lui lại mấy bước, ui! Đúng rồi, chính ta là cái tên đội trưởng tiền nhiệm nổi danh và còn nhớ mình thích .

   Tất Duy Lân mặt nhìn ra biểu tình, chỉ gật đầu cái.

   “Học trưởng, hoạt động lần này cũng đúng ? chỉ đạo chúng em đúng ?” Chu Thục Quyên hỏi vấn đề kỳ sớm có đáp án, chỉ là thuần túy muốn gây chú ý với Tất Duy Lân mà thôi.

   Từng Minh Huy xem Tất Duy Lân nghĩ mở miệng, liền thay trả lời : “Đúng vậy! Cho nên các ngươi đều phải mới được thôi!”

   Nghe xong lời này, Tất Duy Lân lập tức có phản ứng, ngẩng đầu nhìn phía Vũ Dung,”Triệu Vũ Dung, em à?”

   Hừ! ta làm sao mà biết tên mình nhỉ? Vũ Dung trong lòng cảm thấy trận kinh ngạc, nhưng vẫn nhàng gật đầu.

   “Vì sao? Ăn chơi chán rồi à? Hay là căn bản em chỉ tham gia nhóm cho vui thôi?” Miệng bất giác cười có chút trào phúng, như là sớm hiểu được năng lực đám con này.

   Từng Minh Huy cùng Chu Thục Quyên giật nảy mình, hiểu được Tất Duy Lân vì sao lại cố ý chọc vào tật xấu của Vũ Dung?

   ta cố ý muốn khiêu khích! Vũ Dung nhận thấy được điểm ấy, cắn cắn môi dưới, vẫn muốn cùng đối chọi gay gắt,”Tôi phải trả lời .”

   Tất Duy Lân hừ lạnh tiếng, mím môi : “Hôm đó nhìn lật xem album ảnh, còn tưởng rằng cũng có ý tập . Hoá ra cũng chỉ vậy mà thôi.”

   Vũ Dung nắm chặt quyển sách giáo khoa trong tay, ức chế muốn đánh người, nhưng vẫn nhẫn nhịn móc lại,”Đa tạ quan tâm, tôi còn biết vì sao mình lại chắm chú đến thế?”

   Tất Duy Lân lông mi nhăn thành đường, này dám đá lại ? quả giống người thường, hổ là người coi trọng!

   …là muốn lạt mềm buộc chặt ư? Tôi thừa nhận rất thông minh.”

   Làm ơn! Người này tự kiêu quá đáng! nghĩ mọi đều thích sao? Có lẽ trong trăm , có chín mươi chín người sùng bái , hâm mộ , nhưng Triệu Vũ Dung lại cố tình là người còn lại đấy!

   Cả đời Vũ Dung chưa từng tức giận quá như thế, bật thốt : “Có lẽ tôi lạt mềm buộc chặt đấy, nhưng đáng tiếc, đối tượng lại phải là , làm ơn đừng hiểu sai ý.”

   Giỏi cho cái miệng mà sắc bén! ràng dáng vẻ thanh thuần dịu dàng vậy mà cứng đầu cứng cổ biết bao! Được lắm, thế chính là tự tìm phiền toái, tự tìm khổ thôi!”

   Tất Duy Lân sắc mặt nhất thời trầm xuống, trong mắt để lộ tia sáng,”Tôi có thể biết người vĩ đại hơn cả tôi là ai chăng?”

   “Vĩ đại hơn so với ? , tuyệt đối , chỉ nên so với người hiểu chút lễ phép thôi.” cố ý tướng kích.

   “Triệu Vũ Dung! lần nữa xem!” đứng bật dậy, thân thể cao lớn tản ra vẻ uy hiếp ánh mắt lạnh băng cơ hồ làm cho người ta chết rét.

   “Tôi rất rồi đấy, trong lòng tự biết!” Vũ Dung ngẩng đầu, chút sợ hãi nhìn chằm chằm , ánh mắt hai người gặp nhau, như thể sắp kích hỏa đến nơi.

   Chu Thục Quyên sợ hãi, cũng thích thấy đánh nhau xuất , lập tức nắm tay Vũ Dung,”Vũ Dung, cậu bậy bạ gì đó? Đừng cùng học trưởng ầm ỹ , chúng ta học mau kẻo muộn, thôi!”

   “Là ta khinh người quá đáng!” Vũ Dung vẫn thấy tức.

   ” Tôi đợi đón người mới cho đến khi tới mới thôi, nếu dám!” Tất Duy Lân trầm giọng .” Thực xin lỗi, chúng tôi trước .” Chu Thục Quyên lôi kéo tay Vũ Dung, bên xin lỗi bên chạy ra khỏi phòng học.

   Nhưng mà, lời Tất Duy Lân lại quanh quẩn ở trong lòng Vũ Dung, làm cho có loại cảm xúc phục. sợ đâu! chứng minh cho xem !

   Ngoài phòng học, Chu Thục Quyên lo lắng nhìn bạn tốt, đây là lần đầu tiên thấy Vũ Dung tức giận, rất sợ,”Vũ Dung, đừng nóng giận , chúng ta còn phải lên học sử đấy! Cậu bớt giận được ?”

   Vũ Dung rằng, tùy Chu Thục Quyên lôi kéo tay về phía trước, trong lòng hiểu được và Tất Duy Lân kết thù rồi! Lần đầu tiên nhìn thấy cảm thấy rất đáng ghét , lần thứ hai gặp nhau lại thêm dầu vào lửa!

   ngày nào đó, bọn họ nhất định có lần thứ ba xung đột , nhưng tuyệt nhận thua !

   Mà trong phòng học, chờ Chu Thục Quyên cùng Vũ Dung rời , Từng Minh Huy mạc danh kỳ diệu nhìn bạn cùng lớp bốn năm,”Cậu làm sao vậy? giống cậu bình thường chút nào.”

   Theo Từng Minh Huy hiểu, tuy Tất Duy Lân đối với con rất ít nhàng, nhưng nhiều nhất cũng chỉ là lãnh đạm đối đãi, chưa từng nhìn thấy như vậy [Cam: đây là lời bà tác giả nha lời nóng giận, thần sắc nghiêm nghị ] như là đấu đá với kẻ thù vậy.

   Tất Duy Lân có trả lời chỉ hừ tiếng.

   “Cậu có vẻ tốt lắm, phát sinh chuyện gì đấy chứ?” Từng Minh Huy có dự cảm đặc biệt.

   có gì!” Tất Duy Lân gầm , hai mắt lạnh lùng trừng mắt về phía trước.

   có việc gì à? , việc rất lớn mới phải!

  3. chân ngắn 295

   chân ngắn 295 Well-Known Member

   Bài viết:
   524
   Được thích:
   330
   CHƯƠNG 2
   Có lẽ vì muốn chứng minh mình có gan nên Vũ Dung tham gia hoạt động chào thành viên mới.

   Chạng vạng thứ sáu, nhóm chụp ảnh tập trung bên xe du lịch, nhưng gặp Tất Duy Lân, thở dài nhõm hơi kỳ muốn nhìn thấy , quyết định đến, chỉ là vì nhất thời tức giận mà thôi.

   Nhưng màn đêm buông xuống, xe du lịch hai tầng dừng trước biệt thự xa hoa rộng lớn, Triệu Vũ Dung sướng lại trở nên kinh ngạc.

   Chu Thục Quyên từ xe ra, mang theo tin xấu.

   “Vũ Dung, cậu đừng kích động nha! Vừa rồi học trưởng Minh Huy với tớ, biệt thự nghỉ mát này là của nhà học trưởng Tất Duy Lân đấy!”

   Vũ Dung khỏi nhíu mày, điên , sao lại trốn thoát móng vuốt của ta thế này?

   Chu Thục Quyên : “Vì thế mà ấy chờ chúng ta bên trong rồi, tí nữa cậu đừng có cãi nhau với ấy đấy. Tớ thề, về sau tớ dám miễn cưỡng cậu theo tớ nữa!”

   “Chỉ cần ta đừng có chọc tớ là được.” Vũ Dung quật cường .

   “Haizz!Cậu như vậy, ngược lại tớ càng cảm thấy khủng bố hơn.” Chu Thục Quyên chỉ có thể phát ra được câu này.

   Tất Duy Lân ra nghênh đón mọi người, mặt vẫn có biểu tình gì, mặc quần áo đơn giản, nhưng vẫn nhìn ra được toàn là đồ hàng hiệu.

   Từng Minh Huy với : “Ngượng ngùng, quấy rầy rồi.”

   Tất Duy Lân gật gật đầu, chỉ dẫn mọi người vào bên trong, khi thấy Vũ Dung, cũng nhiều, cùng lắm chỉ có khóe miệng nhếch lên vẻ mỉa mai cười. Lại nữa rồi, cái kiểu cười ghét! Vũ Dung lần đầu tiên có ý nghĩ muốn tát người.

   Mọi người vào trong, thấy căn biệt thự xa hoa đẹp đẽ, khỏi chậc chậc, tán thưởng liên tục, chỉ có Vũ Dung đứng bên lên tiếng. Biệt thự có rất nhiều phòng, lần này có đến năm mươi người tham gia, vậy mà vẫn đủ để hai người phòng!

   “Mọi người chạy nhanh tìm phòng cho mình ! giờ sau tập hợp. Bữa tối bắt đầu lúc bảy giờ, đừng đến muộn đấy!” Từng Minh Huy vừa phân phát chìa khóa vừa .

   tốt quá! Hai chúng ta ngủ phòng nghen!” Chu Thục Quyên cầm chìa khóa, kích động kéo Vũ Dung tìm phòng.

   Vũ Dung lại chút hứng thú, cảm thấy tới nhà như có cảm giác được tự nhiên, giống như chỉ cần bên cạnh , có cảm giác thể tự do hô hấp.

   Cho dù thế nào nữa, hai người vẫn vào phòng , rồi tự sửa sang lại hành lý. Vũ Dung ngồi xe bị say, nên vào phòng tắm tắm rửa cái.

   Chu Thục Quyên hưng phấn ngồi cũng xong, vọng qua bên cửa vào phòng tắm với Vũ Dung: “Nơi này tuyệt! Tớ ra ngoài xem tí, đợi lát nữa tớ về tìm cậu nha!”

   “Ừ.” Vũ Dung ngâm mình trong làn nước ấm trả lời.

   Nửa giờ sau, thay xong quần áo, vừa ra khỏi phòng tắm, ngờ phát Tất Duy Lân ngồi ở bên giường, hơn nữa cửa phòng lại bị mở! Vũ Dung kinh ngạc mở to hai mắt, cũng lập tức phản ứng gì, bỏ ngón tay tóc xuống, ngón tay nắm chặt khăn mặt, mơ hồ để lộ ra chút hồi hộp.

   “Xuống ăn tối , tôi tới gọi đây.” như là có gì xảy ra vậy.

   chần chờ chút, mới cứng rắn , “Vâng.”

   Nếu biết, có thể rồi chứ? Nơi này tuy là nhà của , nhưng giờ là người giữ phòng mà! nghĩ mình là chủ nhân có thể tự tiện vào phòng người khác sao? May là vây quanh người cái khăn tắm rồi bước ra đấy, nếu mà thế giờ chỉ sợ kêu to, và chẳng ai tin còn trong sáng nữa.

   Nhưng, vẫn chỉ ngồi ở bên giường, nhàn nhã tự do tự tại, thậm chí còn sờ sờ sàng đường hoa văn giường, như thể đây chính là phòng ngủ vậy, còn thoải mái mà hỏi: “Tự tôi đến thông báo riêng với , tiếng cám ơn à?”

   như thế làm sao mở miệng được? còn quên bêu riếu thế nào đâu! Nhìn cái vẻ tự kiêu ai bì nổi của , trong lòng cảm thấy chán ghét, chưa bao giờ dễ dàng tức giận thế, tất cả đều là tại khiêu khích !

   “Tôi nghĩ .” xoay người đưa lưng về phía , cầm lấy lược máy móc chải tóc trước gương.

   đứng dậy sau lưng , từ gương có thể nhìn thấy vẻ bí hiểm mặt , cho đến tận khi cảm thấy quá mức tiếp cận, lập tức tòan thân cứng ngắc.

   muốn làm gì?” Giọng của hàm chứa vẻ nghi ngờ.

   đột nhiên vươn tay, giữ chặt mái tóc vẫn còn ẩm ướt, làm cho khỏi đau ngẩng đầu lên, trong mắt có chút bất ngờ, nhưng tức giận còn nhiều hơn.

   “Buông ra tay ra!” hờn giận .

   “Dám nghe lời tôi , là người đầu tiên! Nhưng ngày nào đó, tôi cho làm cho phải nghe lời tôi!” Miệng của bất giác lên vẻ tàn khốc.

   “Mơ !” để ý mái tóc đau đớn, ra sức giãy tay , xoay người lại trừng , vẻ cuồng vọng của làm cho kinh hãi, nhưng tuyệt tỏ ra chút lùi bước.

   “Mọi người đều nghe lời tôi, cũng phải ngoại lệ!”

   bị điên rồi!” phát giác tên cực đoan vô cùng quái dị, cặp mắt kia phải của người bình thường, có lẽ ngay từ đầu nên phát ra, giờ đây hối hận vì đối nghịch với hình như quá muộn .

   muốn như vậy cũng được thôi, nhưng mà còn chưa tận mắt thấy tôi điên thế nào đâu.” cười nhạt, hai tay đút túi, thoải mái hưởng hương vị cao ngạo.

   “Tôi hứng thú muốn nhìn.” hừ tiếng.

   “Nhưng lại có số việc mà thể chọn lựa đâu.” như là lời tiên đoán.

   Vũ Dung nghi hoặc lườm , hai người đối diện, mắt giao nhau như sắp phóng ra lửa.

   Đúng lúc, cửa bật mở, Chu Thục Quyên trở lại, thấy Tất Duy Lân, tất nhiên lại thét chói tai.

   “Học trưởng, sao ở chỗ này?” Chu Thục Quyên hiển nhiên vui vô cùng.

   “Ăn cơm được rồi.” Tất Duy Lân thản nhiên , xoay người ra khỏi phòng.

   Chỉ đáp câu như vậy mà Chu Thục Quyên cứ mãi say mê, si ngốc nhìn bóng dáng Tất Duy Lân đến thất thần.

   Mặt Vũ Dung cũng trắng bệch, khi Tất Duy Lân rời khỏi phòng, hai chân lập tức nhũn ra vô lực, suy sụp ngồi xuống giường,

   Chu Thục Quyên quay đầu, thấy Vũ Dung sắc mặt tốt, lúc này mới hỏi: “Triệu Vũ Dung, cậu sao chứ? Nhìn cậu cứ như sắp té xỉu đến nơi vậy! Vừa nãy có xảy ra chuyện gì à?

   , tớ sao, đấy.” Vũ Dung cố gắng trấn định, tính ra chuyện vừa rồi, chỉ tổn làm Chu Thục Quyên sợ mà thôi. Hơn nữa, cho dù ra chắc cũng chẳng có ai tin lời đâu! Chung quy địa vị của Tất Duy Lân trong đội cao như thế, ai nấy đều ngưỡng mộ , sợ hãi , ai có thể tưởng tượng được có bộ mặt tà ác, quái dị chứ?

   có việc gì là tốt rồi, thôi! Chúng ta ăn cơm, tớ vừa mới tuần tra qua biệt thự, đói meo nè” Chu Thục Quyên cười rạng rỡ, có phát giác lòng bạn tốt ân bóng đen.

   đáng chết! dám chết hấp dẫn ! Tất Duy Lân mặt mắng mặt về hướng đại sảnh, nghĩ cảnh tượng vừa tắm xong, nhịn được hung hăng đấm vào tường hai đấm!

   Vốn là muốn châm chọc vài câu, làm cho điên tiết, vì trước mặt Tất Duy Lân thể có người kiêu ngạo hơn được! Nhưng, vừa nhìn thấy chải mái tóc đẹp dịu dàng, lại chỉ có ước muốn ôm ghì lấy , khi phát ra mình có cảm xúc này, từ xấu hổ chuyển thành giận dữ, đột nhiên kéo lấy tóc !

   Đáng giận, nhất định phải đảo ngược tình thế! biết có đầy con thèm , chỉ cần ám chỉ thôi, đêm nay có khối đến gõ cửa phòng , mà cũng phải có kinh nghiệm, luôn để tình dục được phát tiết hết, dù sao trong bóng đêm, đàn bà nào chả giống nhau!

   “Được, quyết định vậy !

   Tất Duy Lân bước vào đại sảnh, thấy đám thành viên đều ngồi, bao gồm cả Vũ Dung ngồi góc.

   “Đội trưởng đến đây, chúng ta ăn cơm !” Từng Minh Huy mời. Tuy Tất Duy Lân là đội trưởng tiền nhiệm, nhưng mọi người vẫn tôn xưng vì đều là đội trưởng cả, đương nhiệm hay quan trọng.

   Bữa tối ngay từ đầu, mọi ánh mắt của các đều tập trung vào Tất Duy Lân, mà cũng đồng ý són ra vài câu, bởi vì muốn lựa chọn trong đó người làm ấm giường mình đêm nay.

   “Nhóm trưởng, mai chúng ta chỗ nào chụp ảnh thế?”

   “Đồ ăn ngon , là đầu bếp nhà học trưởng Tất làm ạ?

   “Duy lân, có muốn thêm chút canh nóng ?”

   Từng hẹn mà cùng chuyển hướng tới Tất Duy Lân, liều mạng thu hút chú ý của . Nhưng mà, Vũ Dung vẫn thèm đảo mắt qua Tất Duy Lân, tình huống này rất nhanh làm cho đám con trai cảm thấy ngạc nhiên.

   Vũ Dung vốn có vẻ thanh tú, vậy mà lại để ý tới Tất Duy Lân, thoáng chốc, đám con trai đều vây đến bên , liên tiếp ân cần với , tay rót cà phê, miệng ngừng giỡn, có người còn đánh đàn ghi ta chỉ để giành được nụ cười của giai nhân.

   Vì thế, trong đại sảnh rộng lớn, đám vây quanh Tất Duy Lân còn đám con trai phần lớn lại vây quanh Vũ Dung, hình thành cảnh tượng kì lạ.

   Đứng ở giữa, Từng Minh Huy nhìn choáng váng, lắc lắc đầu : “Quái, mình chưa bao giờ thấy đội chụp ảnh lại có loại tình huống này?

   Đúng vậy, đây là bầu khí quỷ dị.

   Tất Duy Lân mắt lạnh nhìn thấy tất cả, thấy được đám con trai vây quanh Vũ Dung bao phủ lấy thân ảnh , chỉ có thể thoáng nghe giọng dịu , đôi khi còn phát ra tiếng cười duyên.

   Đáng giận, dám ở trước mặt mà trêu hoa ghẹo nguyệt, bỏ qua cho đâu! Trong lòng yên lặng quyết định, đêm nay muốn Chu Thục Quyên. nửa là vì hẳn mê mẩn , nửa cũng bởi vì là bạn của Vũ Dung. Hừ! Để xem mỉu nào cắn mỉu nào?

   “Chúng ta ra ngoài chút.” trực tiếp với Chu Thục Quyên. Chu Thục Quyên vừa mừng vừa lo, đương nhiên gật đầu ngay tắp lự, làm cho những khác ghen tị oán hận.

   Vũ Dung nhìn Chu Thục Quyên cùng Tất Duy Lân ra ngoài, trong lòng lập tức cả kinh, lo lắng cho an nguy của Chu Thục Quyên, lại thể theo , đành phải lấy cớ đau đầu, về phòng nghỉ ngơi trước. Ngồi trong phòng, ở bên cửa sổ đau khổ chờ đợi, hy vọng Chu Thục Quyên mau chóng trở về, nhất định phải cho chu thục quyên, cái tên Tất Duy Lân kia chả phải loại gì tốt đẹp cả!

   Rốt cục, gần 10 giờ, Chu Thục Quyên mang theo nụ cười sung sướng sáng lạn, như là con bướm lâng lâng bay về phòng .

   “Cậu sao chứ?” Vũ Dung vội hỏi.

   “Tớ vui lắm ý! Tớ cho cậu, Tất học trưởng muốn tớ tới phòng chuyện phiếm, tớ muốn tắm rửa cái, đêm nay cậu cứ ngủ trước nhé! Khả năng khuya tớ mới về!” Chu Thục Quyên nhịn được mặt ngọt ngào đỏ ửng, cười tới mức mặt nổi lên vẻ thẹn thùng.

   “Cái gì?” Vũ Dung nhất thời thể tiêu hóa hết tin tức này.

   “Tớ tắm rửa , muốn để Tất học trưởng đợi lâu.” Chu Thục Quyên hề nhiều lời, vào phòng tắm.”

   “Thục Quyên!” Vũ Dung muốn khuyên vài câu, Chu Thục Quyên mở vòi hoa sen, nghe thấy lời Vũ Dung .

   Làm sao bây giờ? Vũ Dung hoảng hốt nghĩ, Tất Duy Lân tuyệt đối có lòng tốt đâu, nhất định phải ngăn cản chuyện này, nếu chính là người phải tận mắt thấy bi kịch đổ lên đầu Thục Quyên mất!

   lo lắng 1 phút, liền lập tức ra quyết định, phải trực tiếp tìm chuyện.

   “Cốc cốc!” Tiếng đập cửa vang lên, Tất Duy Lân mặc quần áo ở nhà ra mở cửa phòng, lại thấy Vũ Dung đứng ở đó. Vẻ nén giận của cùng hành động nửa đêm đến phòng con trai hề làm xao động người bên trong.

   có chắc là gõ sai cửa phòng đấy chứ?” Miệng bất giác giương lên nụ cười lạnh, lại là kiểu cười làm cho Vũ Dung nhìn muốn đánh người.

   “Tôi tới tìm .”

   “Đáng tiếc người tôi chờ phải , sao lại chưa thấy Thục Quyên tới nhỉ?” ra vẻ nhìn xung quanh.

   rốt cuộc muốn thế nào đây? Tôi để thương tổn tới Thục Quyên đâu!” Giọng nhịn được mà vang to lên.

   “Đừng kích động, vào đây ! Nếu mọi người lại bắt đầu truyền tin đồn của tôi và đấy.” kéo tay , để vào trong phòng, sau đó lại khóa trái cửa.

   “Sao phải khóa cửa?” dùng sức gạt tay ra, độ ấm tay làm cho cảm thấy bất an.

   “Chẳng may có người xông vào, chỉ sợ sau này thanh danh của được tốt!” miệng giảng giải, cứ như suy nghi cho danh dự của .

   tin tốt như vậy đâu! Quên , đây phải việc mà tới, nhất định phải hỏi dụng ý của ta!

   “Rốt cuộc, tìm Thục Quyên làm gì?”

   “Việc này quản được à?” nhàn nhã đến quầy bar phía trước, rót cho mình chén rượu.

   “Thục Quyên là bạn tốt của tôi, đừng có mà trêu cợt ấy!

   ấy thích tôi, tôi chẳng qua chỉ là làm cho vui vẻ thôi. nhấp ngụm rượu whisky, rất cay, cũng thích hợp với tâm tình bây giờ.

   …… làm điều xằng bậy với ấy đấy chứ?” thể nghĩ đến khả năng này.

   hừ tiếng,”Xằng bậy? Đó là của cách của , đối với tôi mà , chẳng qua chỉ là đôi bên có lợi thôi.”

   Nhìn vẻ tự đại của , Vũ Dung thể tin tưởng lời được,”Tôi cho làm như vậy !”

   ? Vậy muốn thế nào? muốn bắt mình đến thay thế ấy à? câu này giống như câu hỏi, ngược lại giống như là câu mời mọc, hơn nữa là loại khát cầu.

   Nhìn trong mắt có dục vọng trắng trợn, Vũ Dung nhịn được run run, cái tên này thực rất nguy hiểm, ở cùng giây cũng làm cho cảm thấy khó chịu!

   đừng có mà suy nghĩ linh tinh! Tôi để Thục Quyên tới tìm đâu, lại càng để cho chạm vào cái lông tơ của tôi!” Vũ Dung khó thở tức giận, xoay người muốn ra phòng.

   Tất Duy Lân bắt lấy tay ,”Còn muốn chạy? đơn giản như vậy!”

   muốn làm gì? Tôi hét lên đấy!”

   “Em có cơ hội đó đâu.” uống hớp lớn uýt ki, rồi cúi đầu ngăn chặn môi của , đẩy hớp rượu đó vào miệng .

   Vũ Dung chưa bao giờ động vào rượu, lần này đột nhiên bị dính rượu nặng, tuy cố gắng tránh thoát , miễn cưỡng lui ra phía sau hai bước, nhưng lại phát chân mình mềm nhũn, giống như thể đứng vững, đầu cũng choáng váng nhìn cảnh trước mắt.

   dám ……” Đây là lần đầu tiên uống rượu, cũng là lần đầu tiên bị hôn.

   tiến tới nắm lấy thắt lưng , làm cho thân thể mềm mại kề sát trước ngực , khẽ nhếch khóe miệng cười đến gian tà,”Là em chui đầu vào lưới nhé.”

   dám tin trừng mắt với , nhưng mắt lại dần dần mơ hồ, giống như thấy có tới mấy tên Tất Duy Lân……

   “Để nhìn thấy dáng vẻ say rượu của em ! Nhất định rất thú vị.” đợi trả lời, liền uống hớp lớn rượu whisky, tiếp tục đem rượu truyền đến miệng , rượu chảy dọc theo khóe môi xuống, lợi dụng đầu lưỡi liếm sạch.

   “Đừng …… Cái tên ác ma này ……” Vũ Dung phát ra giọng bực tức, ý thức dần mờ nhạt, như thể chìm sâu xuống đáy biển, vô lực, thể giãy dụa, chỉ đơ đơ người ra.

   “Uống ngụm nữa ! Cái này giúp em ngủ ngon.” bất lực ngoảnh đầu, nhưng khuôn mặt lại bị giữ chặt, che môi lại, từ từ rót chất lỏng thơm nồng vào .

   “Tôi muốn uống…… Tôi thấy đầu choáng váng……” chịu cái thứ hoa mắt chóng mặt này!

   chỉ cười yếu ớt, ôm thân thể mềm mại của , cứ ngụm lại ngụm bắt uống hết, cho tận đến khi nhắm mắt lại, ngã nhào vào lòng mới thôi.

   “Em trốn thoát đâu, tiểu hạt tiêu……” Đầu ngón tay của lướt qua cái cổ trắng noãn, tựa như con ma cà rồng khát máu, muốn cắn ngụm cửa lại truyền đến tiếng đập cửa, Tất Duy Lân đặt Vũ Dung lên giường, lấy chăn phủ , rồi ra mở cửa.

   “Học trưởng, em đến rồi đây.” Ngoài cửa là Thục Quyên sau khi tắm rửa, người thoang thoảng hương nước hoa.

   Miệng bất giác nhếch lên: “ tới chậm.”

   “Hả! Vì sao?” nhanh chóng rửa mặt chải đầu rồi mà! Tất Duy Lân hé mở cửa ra ít, Chu Thục Quyên có thể mơ hồ thấy giường người nằm, hơn nữa đó là , điều này làm sáng tỏ hết thảy.” thông suốt chưa?”

   Chu Thục Quyên ánh mắt phiếm hồng, nghĩ tới học trưởng lại đối với như vậy, giấc mộng của tan tành….

   chưa câu thứ hai xoay người bỏ chạy, thầm nghĩ chạy trốn xa, rời xa ác mộng sau lưng, nhưng ở hành lang, ngoài ý muốn gặp được Từng Minh Huy. Từng Minh Huy đột nhiên bị va phải, may là giữ được thăng bằng, hai người mới bị té ngã. Bàn tay to của giữ vai hỏi,”Học muội, em làm sao vậy?”

   “Em…… em……” Chu Thục Quyên kích động hồ ngôn loạn ngữ.

   “Em khóc à?” phát mặt có làn nước mắt trong suốt, hoảng sợ,”Ai bắt nạt em?”

   Chu Thục Quyên lắc lắc đầu, cái gì cũng nên lời. Nhìn lã chã rơi lệ, Từng Minh Huy cũng yên lòng,”Đừng như vậy, đưa em về phòng nhé! Có cái gì từ từ với .” đem Chu Thục Quyên về phòng, Chu Thục Quyên vẫn nên lời, chỉ tựa vào vai khóc.

   Từng Minh Huy hỏi ra nguyên cớ, chỉ dịu dàng trấn an: “Được rồi! Em cần gì cả, cứ khóc hết mình ! Nhưng mà, đừng khóc nhiều làm mệt tới người nha!”

   Nghe từng Minh Huy thấp giọng an ủi, Chu Thục Quyên mới chậm rãi bình phục. Cuối cùng, Từng Minh Huy đặt lên giường nằm, giúp tắt đèn bàn,

   “Em ngủ giấc ! Tỉnh lại có lẽ cảm thấy tốt hơn nhiều.”

   “Cám ơn…… Học trưởng”.

   “Đừng cám ơn , là đội trưởng, quan tâm em cũng là điều tất nhiên.” Từng Minh Huy thân thiết mỉm cười, đây luôn là cung cách xử của . Từng Minh Huy mỉm cười làm cho Chu Thục Quyên an tâm hơn,” ạ? vẫn quan tâm em sao?” hỏi mơ mơ màng màng, như đứa bất lực. Ngay tại giờ khắc này, từng Minh Huy lại phát giác mình có lòng bảo hộ với vị học muội này cảm giác thương , đây là cảm giác chưa bao giờ cảm thụ qua.

   “Nếu như em muốn.” bất giác trả lời .

   Nghe thấy lời này, rốt cục cũng nhắm mắt, người khóc mệt quá mà thiếp .

   Từng Minh Huy lặng lẽ rời phòng, giúp đóng cửa phòng lại, trong lòng có cỗ ngọt ngào. Thản nhiên mà ấm áp.Còn Chu Thục Quyên vẫn phát , đêm đó Vũ Dung có trở về.

   “Ưm……”

   Nằm ở giường than , Tất Duy Lân khóa cửa, xoay người đến trước giường, phát vẫn có dấu hiệu tỉnh lại, hiển nhiên chỉ là thấy thoải mái mà thôi.

   nhìn mặt của , ngây ngốc hồi, vẫn biết phải xử trí thế nào. Sau đó. Tay như là có ai sai khiến, chủ động cởi nút thắt ngay trước ngực ra, nút lại nút, từng bước rút hết trói buộc người .

   Đẹp, quả nhiên rất đẹp!

   Thân thể xinh đẹp phải chưa thấy qua, nhưng thứ trước mắt này, lại hàm linh hồn quật cường, làm cho phải thưởng thức.

   tránh ra xa chút, hai tay hợp thành hình cái màn ảnh, tư thế giống như nhiếp ảnh gia muốn bắt trụ hình ảnh đẹp nhất.

   Ý tưởng này làm ngây ra lúc, quay đầu nhìn máy ảnh bàn. Đúng vậy! Tại sao lại chứ? vốn là cao thử chụp ảnh. Làm như thế bắt giữ được khoảnh khắc xinh đẹp này!

   Vì thế, cầm lấy máy chụp ảnh, thêm phim, loang loáng ánh flash, cứ như vậy suốt đêm, rốt cục cũng tạo cho mình tác phẩm vừa lòng nhất.

   Bất quá, cũng tính để cho người khác thấy. là của ,chỉ mình . Từ đầu đến chân, hoàn hoàn chỉnh chỉnh!

   chưa từng có cám giác với người nào như vậy, muốn trở thành của !   Sáng sớm hôm sau, Vũ Dung tỉnh lại, đầu đau như búa bổ cảm giác đầu tiên chính là sống bằng chết. mệt mỏi mở hai mắt, sáng sớm ánh mặt trời rọi vào phòng, biết mấy giờ rồi? Đây là đâu? Sao lại xa lạ vậy? vừa quay đầu lại thấy chàng trai áo đen ngồi ghế cạnh giường, là Tất Duy Lân.

   ngủ, máy ảnh ở bên, thần sắc có vẻ như rất mệt mỏi, lông mày khi ngủ cũng nhíu lại. cúi đầu nhìn mình, may , vẫn còn mặc quần áo, giống với tối hôm qua trước khi tới phòng này, có lẽ Tất Duy Lân cũng chưa làm chuyện gì thất đức với .

   Nhưng vì sao? Vì sao muốn uống rượu? Chỉ đơn thuần muốn trừng phạt thôi sao? Làm hại giờ hoa mắt chóng mặt, nôn nao chực phun, đúng là dám dùng bất cứ thủ đoạn, quả thực tựa y như…… quỷ vậy!

   bỏ chăn ra, chậm rãi xuống giường, muốn thừa dịp ngủ say mà trốn.

   Nhưng hai chân vừa đứng lên, phát mình thể vững, bước bước trượt, đổ ập sang hướng.

   “A!” khẽ kêu tiếng, mắt thấy sắp ngã vào người Tất Duy Lân.

   Nghe được tiếng thở của , Tất Duy Lân cảnh giác mở hai mắt, hai tay phản xạ ôm lấy Vũ Dung, làm cho ngã ngồi lên đùi của .

   “Sáng sớm thương nhung nhớ rồi à?” trêu tức .

   ……” Hai gò má đỏ lên,”Đây phải là do làm hại à! dám ép tôi uống rượu, tôi phải cho mọi người thấy bộ mặt của !”

   Ngón tay mơn trớn khuôn mặt đỏ bừng của ,” ! em qua đêm trong phòng , dùng miệng ép rượu whisky cho em, cố gắng cho từng người nhé, vì dù sao mọi người cũng rất thích nghe chuyện mà.”

   gạt ngón tay ra,”Tôi từ trước tới nay vô sỉ như !”

   cúi đầu cười,”Về sau…… em càng hiểu hơn.”

   chút cũng muốn!” ra sức đẩy , nhịn cơn choáng váng xuống Vũ Dung về phòng nằm lên giường, bởi vì say rượu, mà vẫn cảm thấy mơ mơ màng màng, giờ mới là năm giờ sáng, có lẽ còn có thể nghỉ ngơi chút, nếu , đầu ong ong sắp nứt ra rồi.

   Tám giờ. Chu Thục Quyên mông lung tỉnh lại, thấy bên cạnh có người, hô lên: “Vũ Dung? Cậu tỉnh chưa?”

   “Ơi……” Vũ Dung phát ra tiếng đáp lại mơ hồ, đau đầu kinh khủng, hơn nữa còn gặp ác mộng.

   “Tối qua mấy giờ cậu về?

   “Tớ…… Tớ về muộn chút, khi đó thấy cậu ngủ say rồi.” Vũ Dung thể dối.

   Chu Thục Quyên cũng ngờ,”À! Tớ nhất định là ngủ như chết.”

   Vũ Dung , lại nghe thấy Chu Thục Quyên thở dài hơi.

   Vũ Dung hỏi: “Làm sao vậy?”

   “Tớ quyết định rời khỏi đội chụp ảnh.”

   “Vì sao?” Vũ Dung ngạc nhiên hỏi.

   Chu Thục Quyên bất đắc dĩ ra nguyên nhân,”Vốn người khác với tớ là học trưởng rất ong bướm, nhưng tớ vẫn tin, cho tới tối hôm qua tớ tìm ấy, thấy trong phòng ta khác nằm giường, tớ tận mắt thấy, giờ mới biết cái gì là phong lưu, cái gì là tàn khốc.”

   “Cậu …… Cậu có nhìn đó là ai ?” Vũ Dung bắt đầu có chút hoảng hốt.

   có.” Chu Thục Quyên lắc đầu,”Điều đó cũng quan trọng, người thích Tất học trưởng nhiều lắm, ai cũng có khả năng. Dù sao hy vọng của tớ thực bị bóp chết rồi, tớ nghĩ, tớ thích hợp với người như ấy.”

   “Ừ.” Vũ Dung biết nên cái gì, chỉ có thể gật đầu phụ họa.

   “Hôm nay vốn muốn lên núi chụp ảnh, nhưng tớ thích nữa,”Chu Thục Quyên .

   “Tớ đây cũng .”

   , Vũ Dung, cậu vẫn phải chứ! Cậu cần ở lại giúp tớ đâu, tớ tin là trong nhóm có rất nhiều nam sinh muốn tiếp cận cậu.” Chu Thục Quyên tình . Vũ Dung cũng rất kiên trì,”Tớ đau đầu, muốn , hơn nữa, đối với đám nam sinh này tớ cũng hứng thú. Thục Quyên, về sau chúng ta đừng bao giờ quan hệ với nhóm chụp ảnh này nữa nhé.”

   “Cám ơn cậu, Vũ Dung, nếu có cậu chuyện với tớ, tớ biết nên làm cái gì bây giờ.”

   “Khách khí cái gì? Chúng ta là chị em tốt mà!”

   cũng đúng, hơn nữa cuộc sống đại học của chúng ta mới bắt đầu bao lâu, giờ còn suy tính gì? Lần sau tớ tham gia nhóm khác là được, tớ tin là, ngày nào chúng ta tìm được người đáng giá trong lòng.” Chu Thục Quyên khóc đêm, giờ ngược lại cảm thấy sảng khoái nhõm.

   “Cậu chắc chắn làm được.” Vũ Dung chân thành chúc phúc bạn tốt.

   “Cậu cũng thế!” Chu Thục Quyên khẳng định .

   Vũ Dung mỉm cười đáp lại, nhưng ở sâu bên trong tâm …… lại tuyệt cảm thấy như vậy.

  4. chân ngắn 295

   chân ngắn 295 Well-Known Member

   Bài viết:
   524
   Được thích:
   330
   CHƯƠNG 3
   Cứ như vậy, hoạt động hai ngày đón người mới đến cũng xong, Vũ Dung và Chu Thục Quyên thấy cũng xuất trong nhóm chụp ảnh, mặc cho Từng Minh Huy tới khuyên các thế nào, cũng thể thay đổi quyết định của hai . Cuộc sống Tất Duy Lân cũng giống hai , hề gặp, cũng hề có tin tức của .

   Giờ Chu Thục Quyên tham gia vào nhóm ghi ta, Vũ Dung vất vả lắm cũng tìm được cậu học trò để dậy thêm, cuộc sống đại học của hai người bắt đầu vào quy luật.

   Qua tuần, lại là đêm thứ Sáu, Vũ Dung theo La Tư Phúc đường ra khỏi biệt thự, lúc này hơn chín giờ, vừa mới dạy thêm xong, giờ chuẩn bị đón xe buýt về ký túc xá. Gió đêm thổi, đường người đến người , như thể toàn bộ là trai tìm vui, nhưng Vũ Dung cũng cảm thấy tịch, thậm chí còn rất thích cảm giác thanh bình này.

   , chiếc ô tô màu đen đột nhiên dừng lại bên cạnh , khiến chú ý.

   Cửa kính xe mau chóng hạ xuống, giọng lạnh lùng vang lên, “Lên xe.”

   Vũ Dung kinh ngạc trợn to mắt, bởi vì người đó đúng là người tuần thấy Tất Duy Lân! Ông trời ơi, tên quỷ này vì sao mãi mà hồn tiêu tan? Chỉ cần thấy , chắc chắn chẳng gặp phải chuyện gì tốt.

   ngây ra lúc, lập tức quyết định về phía trước, thèm để ý tới.

   Xe của chậm rãi theo, tiếp tục ,”Tôi có cái này cho em xem, em mà xem hối hận đấy.”

   “Tôi nhìn tôi mới hối hận ý!” nhịn được đáp lời.

   Chiếc xe đằng sau bắt đầu ấn còi, Tất Duy Lân thèm để ý, vẫn thong thả như trước,”Chúng ta mà cứ chậm như vậy có thể làm cho cả cái tỉnh Đài Bắc này tắc đường mất.”

   lườm cái,” đừng có mà làm loạn, tôi lên xe đâu. Tiếng còi càng lúc càng lớn, dòng xe bị tắc càng lúc càng nhiều, cảnh sát giao thông rốt cục cũng tới, thoạt nhìn tức giận tận trời,”Làm cái quỷ gì thế? Lên xe lên xe , đừng có mà ở đây làm tắc nghẽn giao thông!

   “Tôi…… Tôi……”

   Vũ Dung còn chưa kịp giải thích, Tất Duy Lân mở miệng : “Cảnh sát tiên sinh, bà xã tôi muốn tha thứ cho tôi, cũng chịu theo tôi về nhà, tôi làm sao cầu ấy đây?”

   Cảnh sát nghe xong, lập tức chuyển hướng sang Vũ Dung nghiêm nghị : “Tiểu thư, hai người muốn ầm ỹ cái gì về nhà mà ầm ỹ! Còn giờ , nhanh lên xe cho tôi, tôi cho hai người phút phải rời khỏi đây.”

   “Tôi với ta phải loại quan hệ này!” Vũ Dung dùng sức lắc đầu phủ nhận.

   “Làm ơn lên xe , về nhà rồi cùng thảo luận lại quan hệ của các người sau!” Cảnh sát giúp mở cửa xe, dùng đôi mắt như muốn giết người trừng .

   Vũ Dung mắt thấy mình còn lựa chọn, đành phải cắn răng lên xe.

   “Vô cùng cảm kích!” Tất Duy Lân cảm tạ cảnh sát, nhanh chóng phóng xe ra khỏi trường.

   rốt cuộc muốn gì? Tôi muốn xuống xe.” Vũ Dung vừa lên xe muốn xuống.

   “Tôi chỉ là muốn cho xem vài thứ, xem xong rồi về thôi.” Vẻ mặt của quay lại lạnh lẽo, ngay cả nhìn cũng thèm nhìn lấy cái, toàn bộ tinh thần chuyên chú vào điều khiển xe.

   Vũ Dung lại nhận thấy trong mắt lóe lên tia kì lạ. Như thể là chờ mong có chuyện phát sinh vậy.

   Xe đưa bọn họ tới khu dân cư, chậm rãi lăn vào bãi đỗ xe.

   “Đây là đâu?” Vũ Dung nhịn được hỏi.

   “Nhà của tôi.” chỉ hai chữ này, rồi lập tức dừng xe lại.

   Vũ Dung nháy mắt trong lòng dâng lên chút hoảng sợ, sao có thể ngu ngốc theo đến đây vậy? Đây há chẳng phải là chui đầu vô lưới sao? lập tức mở cửa xe muốn chạy trốn.

   “Cứu mạng!” Vũ Dung kêu lớn, nhưng trong bãi đỗ xe có đến người.

   Tất Duy Lân chỉ chạy hai bước, kéo tới trước ngực, dùng sức bắt lấy hai tay của , bức vào thang máy, ấn nút tầng 13.

   “Buông! Cái tên tiểu nhân vô sỉ này!” Trong thang máy, Vũ Dung vẫn giãy dụa thôi, tin quản lý lại phát cảnh tượng như vậy.

   Nhưng Tất Duy Lân chỉ thản nhiên câu,”Đừng có choáng, đây là khu trung cư lớn của nhà chúng tôi,tất cả bảo vệ đều nhận ra được tôi, ai đến cứu em đâu.”

   ngây dại, trời, hoá ra đây là phạm vi của ta!

   “Đinh!” tiếng, tới tầng 13.

   lôi kéo tay , đem kéo vào cánh cửa duy nhất, bên trong là nơi rộng rãi, có thể nhìn ra được là kiểu thiết kế sang trọng, thưởng thức giống như bình thường. Nhưng ….. Hình như có người khác ở trong này, chẳng lẽ phòng lớn như vậy chỉ có mình ta ở?

   “Lại đây.” Tất Duy Lân tiện tay đặt chìa khóa lên sô pha, lôi kéo vào phòng ngủ.

   “Đợi chút, dẫn tôi tới chỗ này làm gì?” bối rối dừng bước.

   “Tôi rồi, tôi muốn cho xem cái này.” Giọng chút cảm tình , mở cửa phòng ngủ ra.

   Cửa vừa mở ra, Vũ Dung liền thất thần , mở to hai mắt nhìn thể . Bởi vì, trong phòng ngủ bốn vách tường, bao gồm trần nhà, tủ quần áo, cửa sổ, tất cả đều có những bức ảnh lớn, mà người trong ảnh là cùng , nằm, lộ ra trọn vẹn nửa thân trần. Mà người đó …… lại chính là !

   Tuy rằng, mỗi bức đều là ảnh chụp mê ly mà mộng ảo, tia mang ý tình dục, chỉ là…… Mặc cho xinh đẹp thế nào, làm cho người ta tán thưởng thế nào, vẫn thể chấp nhận mình là nữ nhân vật loã thể đó!

   nhìn dáng vẻ trợn mắt há hốc mồm, phát ra tiếng cười đắc ý,

   “Hẳn là tác phẩm đẹp nhỉ? Đến tôi còn cảm thấy vừa lòng nữa là.”

   vậy mà …… đây…… Đây là cái gì…… chuyện xảy ra lúc nào?” ra tiếng, đây là đả kích quá lớn, dù là ai chăng nữa cũng thể chấp nhận được, chưa té xỉu là kì tích đấy.

   Tất Duy Lân lộ ra vẻ mặt như cũ,”Tối hôm đó em uống say, tôi vốn chính là muốn cho em cái trừng phạt nho , dạy cho em hiểu kết cục khi phản kháng tôi là thế nào. Nhưng mà …… em rất đẹp, làm tôi thể ngăn cản mình giữ lấy hình ảnh đó.”

   quá đáng rồi đấy! Tôi có thể kiện !” tức giận đến mức cả người run run.

   “Em dám sao? Trước đó, có thể tôi tung bộ ảnh này ra!” nhún vai, tuyệt cảm thấy có cái gì đáng sợ.

   dám!” bất khả tư nghị với , lần đầu tiên hiểu được đúng là tên cầm thú nhân tính.

   lấy ngữ khí dửng dưng : “Sao lại dám? Ngẫm lại xem, nếu đem thứ ảnh này dán lên nơi công cộng, để cho mọi người ngắm, tôi nghĩ, cuộc sống đại học của em chắc là xong luôn ha?”

   Dưới ánh mắt trầm của , Vũ Dung bắt đầu cảm thấy rét lạnh,” thế cuối cùng muốn gì?”

   đến bên giường ngồi xuống, ung dung : “Tôi ngắm bộ ảnh này tuần, em đoán xem, tôi nghĩ muốn cái gì đây?”

   khàn khàn . Ánh mắt sâu thẳm, làm cho run run. lắc đầu, cố gắng đuổi liên tưởng đáng sợ trong đầu. , phải, ý của ta phải thế này! Thế rất là ti tiện!

   “Tôi chịu để uy hiếp đâu!” ra vẻ kiên cường .

   “Cái đó phải do em.” nằm đến gối đầu lên hai tay, nhìn ảnh chụp trần nhà,”Tôi tra ra, nhà em ở Dương Mai, chỉ còn mình mẹ em, nếu tôi đem đống ảnh này tới nhà em, hẳn là rất thú vị. Đến lúc đó, em ở trường học trốn thoát, về nhà lại bị khinh bỉ, ánh mắt đàm tiếu của hàng xóm, biết em sống thế nào đây? chừng lại quay đầu đến cầu tôi đây!”

   Vũ Dung thể tưởng tượng ra cái thảm cảnh tuyệt vọng như vậy, cố gắng lâu như vậy, mới thi vào được khoa và trường mình mong muốn, mới rời xa Dương Mai nơi có gia đình mà căm ghét, vậy mà nay hết thảy lại bị hủy trong tay ……

   “Vì sao nhằm vào tôi?” hiểu.

   “Thứ nhất, em nhìn , thứ hai, em nghe lời, và thứ ba, em rất đẹp .” bình tĩnh ra nguyên nhân.

   Vũ Dung chán hẳn, thể trả lời.

   “Lại đây.” Lời của mang theo uy nghiêm vương giả, làm cho người ta phải phục tùng……

   Vũ Dung chỉ từng bước về phía trước, đột nhiên cứng ngắc dừng lại.

   “Cởi đống trói buộc đó ra.” Ngay cả hoạt động cũng lười.

   Vũ Dung hít sâu hơi, tự hỏi mình phải chịu bài bố của vậy sao? Chẳng lẽ có biện pháp khác?

   Thấy còn do dự, rất chậm, nhưng mỗi lời là uy hiếp kinh khủng,”Em có thể kiện, đạt được mục đích tố tụng; Nhưng vậy em cũng thân bại danh liệt, tổn thất tới tiền đồ. Hay là, em ngoan ngoãn nghe lời tôi, như vậy, chẳng có ai nhìn thấy đống ảnh đó, chỉ có em biết tôi biết. Em chọn lấy đường? Tôi chỉ cho em phút suy nghĩ.”

   Kim đồng hồ chạy vô cùng thong thả, rốt cục hết sáu mươi giây, mỗi giây như thể đập vào trong lòng Vũ Dung.

   đến từ gia đình bé đơn lẻ, là chỉ có thể dựa vào hai tay mình mà sinh tồn, đọc sách cách duy nhất giúp . Cho nên, chẳng may những bức chụp loã thể đó bị công khai ra ngoài, ai giúp tố tụng hầu tòa, cũng có ai có thể đưa sang nước ngoài để thay đổi môi trường học cả, giờ phút này, tất nhiên là còn đường sống mà lựa. Cuối cùng, dưới ánh mắt nóng rực của , khuất phục, cắn răng. Hai tay cởi bỏ từng nút thắt, tiếng động thoát quần áo xuống. Hai phút sau, người ngoại trừ chiếc vòng cổ bạc, còn bất cứ thứ gì.

   Trong mắt Tất Duy Lân, dục vọng dần dần nổi lên,”Nhìn qua cứ như em là từ trong tranh bước ra vậy.”

   nhịn được bắt đầu run run, đây là lần đầu tiên cởi trần trước mặt con trai….. , nếu tính cả lần trước ở biệt thự đây có lẽ là lần thứ hai. Nhưng, lần này còn tỉnh .

   Tất Duy Lân nhìn lâu, trong phòng im lặng có chút quỷ dị, như thế sắp kìm được thét chói tai rồi.Làn da trắng mịn lộ ra trong khí se lạnh, có thể cảm nhận được ánh mắt nóng rực từ .

   Rốt cục, mở miệng ,” tắm rửa cái , tôi thích người sạch .”

   Lời này nghi ngờ gì là loại ép buộc, coi trở thành vật phẩm tầm thường.

   Vũ Dung cắn chặt môi, để mình yếu đuối, tuyệt đối ở trước mặt người đàn ông này mà nhu nhược, cho dù thua, cũng phải thua cách tôn nghiêm. vào phòng tắm, mở nước, tất cả các động tác đều thong thả hết sức, như là muốn tranh thủ chút tự do cuối cùng.

   Bồn nước dư sức chứa hơn mười người, nhưng giờ phút này vẫn đơn nằm trong, giống như giữa đại dương mênh mông rộng lớn, côi cút con thuyền.

   Qua giờ, mới ra khỏi phòng tắm, lấy khăn vây quanh thân mình trần trụi.

   Trong phòng đèn tắt, mảng tối đen còn lại làm cho người ta hít thở thông, lặng lẽ đến bên giường, nghe được tiếng hít thở của , hiển nhiên vẫn luôn chờ . lên tiếng, trong bóng đêm mơ hồ thấy thân ảnh liền duỗi hai tay kéo xuống, làm cho đột nhiên té giường.

   Vũ Dung bắt mình được thét chói tai, lại càng cho phép chính mình khóc sướt mướt .

   cúi đầu cảm nhận hơi thở của , bàn tay to tháo khăn mặt ra, tuỳ tiện đặt bên, lấy ngón tay thăm dò đường cong của , chậm rãi mơn trớn từng tấc da thịt.

   Đây là lần đầu tiên của sao? có hoa tươi ngọn nến, có lời thương nỉ non, chỉ có bóng tối vô tận, cùng với tên xa lạ mà nguy hiểm. Vũ Dung nhắm chặt đôi mắt, tự với mình đây chỉ là ác mộng. Tất Duy Lân hiển nhiên cũng muốn nhiều, chỉ dùng tay , môi , thân thể , dịu dàng mà bá đạo biểu thị quyền công khai của .

   kháng được, nhưng thô bạo như tưởng tượng, ngược lại lại tạo ra ma pháp người khó có thể thành lời, thậm chí phải dùng chí lực to lớn lắm mới có thể làm mình phát ra tiếng rên rỉ.

   cảm nhận được cảm xúc áp lực của , điều này lại mang đến cho loại khoái hoạt kì lạ, làm cho càng muốn tra tấn , đùa bỡn , như thể phải làm cho thân thể bị bức tới điên.

   “Em run đấy,” cười cợt .

   Vũ Dung tiếp tục duy trì trầm mặc, nhưng lại run nhiều hơn.

   muốn chuyện hả? tiếp tục vậy, nếu em lên tiếng, dừng lại .” lần xuống nơi mẫn cảm chưa từng bị người khác chạm qua.

   Cứ coi như là loại trừng phạt ? Vũ Dung mê muội nghĩ, cũng cho phép chính mình đầu hàng.

   Tiếng thở dốc của bên tai , thân thể mồ hôi ẩm ướt mà cực nóng, mùi hương của thoảng qua mang theo luồng xúc cảm, như là muốn để lại ấn ký của người , khẽ cắn thêm lần nữa, mút lấy da thịt cho đến khi đỏ lên, nóng bừng.

   …… Đây tuyệt đối là ác mộng, nếu , vì sao trong cơ thể lại có thứ gì xao động, nảy lên vậy?

   “Vẫn lời nào? cần dừng lại?” cố ý lấy ngón tay mơn trớn môi đào của .

   Vũ Dung cắn ngón tay , gì vẻ ngoài đủ thể kháng nghị rồi.

   “Giỏi cho cái miệng lợi hại, nhưng sao, tôi thích em như vậy.” lấy ngón tay thăm dò vào khuôn miệng ẩm ướt của .

   Khi sắp chịu nổi cảm giác xa lạ, dừng động tác lại, rời khỏi người , làm cho thoáng có chút mất mát. Điều này…… kỳ quái ……”

   lấy BCS ra, miệng cảnh cáo: “Tôi chỉ dùng lần này thôi, về sau em phải uống thuốc ngừa.”

   Về sau? Vũ Dung ý tứ hai từ này.

   “Sao lại có về sau?” ngây ngốc hỏi.

   lập tức đáp lại, chỉ cúi đầu cắn đầu vai chút, tách hai chân sớm mềm nhũn của . Sau đó, khi hai người vừa kết hợp, Vũ Dung phát ra tiếng kêu đau, dừng động tác, nhưng vẫn ở bên trong , chịu rời khỏi.

   “Đau……” nghĩ tới đau như vậy, vì sao phụ nữ lại phải chịu đựng cái đau này? hiểu.

   Hai tay của nhanh vòng ôm lấy thân thể mảnh mai của , rồi lao vào làm cho nghĩ mình sắp hôn mê tới nơi rồi, nhưng lại theo ý nguyện của , ông trời ơi! Có khi té xỉu còn hay hơn!

   “Đừng nhúc nhích, tôi để em lùi bước .” Giọng của có chút cảm xúc đè nén ghé vào bên tai : “Em phải quen tôi bởi vì sau này chúng ta rời khỏi nhau đâu ……”

   vô lực dựa vào đầu vai , chẳng gì nên lời. chạm tới giữa trán mồ hôi đổ xuống, nóng nóng , mặn mặn , là loại hương vị nam tính thuần túy. Giờ phút này, bị ôm chặt trong lòng , nhưng vẫn còn trong cơ thể , đây là sex giữa nam và nữ sao?

   “Mở mắt ra, nhìn cho , chúng ta ở bên nhau.” nâng khuôn mặt của , dịu dàng hôn lông mi.

   Ngoài cửa sổ ánh trăng rọi vào, mở to mắt nhìn, mơ hồ thấy bọn họ thân thể dây dưa, bằng phương thức kết hợp vô cùng thân mật, đối với việc này chỉ có thể phát ra thanh than .

   Haizz! là vô sỉ, muốn hoàn toàn hàng phục …… Hàng phục thân thể của …… Còn cả ý chí của nữa ……

   liếm vành tai mịn màng của , làm cho run run, tiếng ấm trầm truyền tới tai , thẳng vào trái tim yếu mềm,”Lần đầu tiên nhìn thấy em, tôi ảo tưởng tới giờ khắc này ……”

   “Vì… Vì sao?” chưa bao giờ nghĩ ngày này!

   đáp chỉ cười, chờ từ từ thích ứng, bàn tay to của trong lúc đó lại thi triển ma pháp cưỡng lại được, thổi bùng ngọn lửa trong thân thể .

   “Đừng …” lắc đầu, muốn cự tuyệt khoái cảm xa lạ này.

   “Vậy chịu nổi? mẫn cảm.” xong, cũng nhịn được thở dốc.

   “Mau… Dừng lại…”" cơ hồ muốn nghẹn ngào.

   bé đáng thương, em biết chính mình muốn gì đâu.” xâm nhập đến tận cùng, hoàn tòan có được ; móng tay nhanh ghì lấy bờ vai của , hẳn là cào đau , nhưng trong cái đau lại làm cho đạt khoái cảm, rốt cục, hai người đều rung rung, hai người bám víu lấy nhau, rồi bắt đầu tiến lên, ra vào, cho tận đến khi hai người bị nhấn chìm trong dục vọng.

   Thời khắc qua , để cho dựa vào ngực nghỉ ngơi, trong giọng mang theo tia thương hại,”Nhìn em như thể sắp hôn mê rồi này.”

   phản bác, bởi vì quả rất muốn hôn mê, mùi hương hoan ái gắt gao bao chung quanh , loại hương vị thần bí này trộn với mồ hôi nóng rực làm cho lâm vào mê man.

   “Em có thể ngủ, nhưng phải nhớ việc ……” đằng vuốt ve mái tóc dài, đằng : “Em là của tôi, hiểu ?”

   “Hiểu ……” mơ hồ đáp lại, căn bản nghe thấy gì. chỉ nghe được tiếng tim đập của . Tiếng hô hấp, như là cành hoa bị dập, thâm trầm mệt mỏi rốt cục làm cho Vũ Dung mê man, trong lòng nghĩ, sau ác mộng nhất định phải tỉnh lại. Ngủ ! Ngủ ! Chờ hừng đông mọi việc qua ……

   ※ ※ ※

   Trời sáng, Vũ Dung hoảng hốt tỉnh lại. phát mình bị đặt trong phòng xa lạ, nhưng bốn phía ảnh loả thể biến mất, tất cả thoạt nhìn đều rất bình thường, có dấu vết của ác mộng đêm qua.

   Nhưng mà, thân thể lại lên tất cả, dấu hôn người, hai chân có chút đau. Môi sưng đỏ, đều xác minh kích tình quá nửa đêm qua. Tất Duy Lân ở trong phòng, nhưng hơi thở lại có mặt khắp nơi. vừa quay đầu, thấy tủ đầu giường có tờ giấy, mặt viết: “Tuần sau buổi tối thứ sáu, mười giờ gặp. Bên cạnh là cái chìa khóa, hiển nhiên là của cái phòng này.

   Ngoài ra, còn có ảnh, đó là khi nằm giường ngủ say, thời gian là buổi sáng hôm nay. Nhìn ảnh chụp mình khuôn mặt bình thản, mái tóc dài rối tung, đôi môi đỏ mọng chu ra, tựa như dáng vẻ của nhân tình!

   hề nghĩ ngợi liền xé nát tấm ảnh, biến thành các mảnh li ti. vào phòng tắm, tắm rửa sạch , cũng dám hồi tưởng lại việc làm.

   Chẳng lẽ, đúng như , bọn họ chấm dứt sao?

   ※ ※ ※

   Đúng vậy! Tựa như lời Tất Duy Lân bọn họ chấm dứt!

   Vào ngày nào đó, bởi vì mệnh lệnh đe doạ của Tất Duy Lân, mỗi buổi tối thứ sáu đúng mười giờ, đều phải có mặt trong căn phòng này, tắm rửa giờ, thay áo ngủ mua, rồi nằm giường chờ đợi đến. có lẽ ở thư phòng chờ đợi, hoặc có lẽ đêm khuya về trễ, nhưng cũng nhiều lời thanh minh, chỉ là yên lặng trong bóng đêm cởi quần áo, lên thẳng giường ôm lấy , dù ngủ hay , đôi môi rất nhanh đánh thức dậy, còn hai tay của luôn thích gì làm nấy, làm chỉ muốn bỏ trốn.

   “Vì sao…… mỗi lần đều phải vậy?” từng hoang mang hỏi, khó có thể lý giải dục vọng của .

   cho phép hỏi nhiều, tóm lại muốn!” chặn môi , đêm đó đặc biệt muốn hoàn toàn. Sau đó, cũng dám hỏi nhiều, bởi vì cái giá phải trả là tuần toàn bộ xương sống, thắt lưng tới chân đều đau.

   tháng sau, tỉnh lại trong buổi sớm cuối tuần, phát bàn có hé ra quyển sổ tiết kiệm cùng con dấu, hiển nhiên là quà “mua” cho , làm cho có thể tùy tâm làm chuyện mình thích.

   đứng dậy, nhưng có động vào, mà cũng hỏi nhiều, như thể chỉ cần ném tiền cho là đủ rồi, về phần có dùng hay , cần biết.

   Mặc dù có đôi khi ở Đài Bắc, vẫn gọi điện thoại về lúc mười giờ, qua ống nghe điện thoại nghe được giọng : “Ngoan lắm, em có muộn.”

   trả lời, chỉ hít hơi, nghĩ tới dục vọng của lại khủng bố đến mức này!

   tắm rửa, cho phép đóng cửa lại.” ra lệnh. làm theo, sau đó giờ sau, lại gọi ,”Thay áo ngủ, lên giường .”

   thể cãi lời, bởi vì nếm qua kết cục, chỉ cần hơi chút thuận theo ý của , lần sau đến, làm cả đêm ngủ ngon. “ với ngủ ngon.”

   “Ngủ ngon.” giọng .

   Điện thoại ngắt, Vũ Dung trong bóng đêm chìm vào mộng đẹp, người ngủ ở cái giường lớn thế này, khỏi có chút đơn. Nhưng, tuyệt đối nhớ , bởi vì…… hận !

   Tám tiếng sau, điện thoại lại gọi tới ,”Dậy .”

   mông lung mở to mắt,”Tôi phải .”

   “Thứ Sáu tuần sau gặp.” treo điện thoại.

   Đúng vậy, thứ Sáu tiếp theo, rồi thứ Sáu tiếp theo nữa, mỗi thứ sáu, thoát cũng thoát được thứ Sáu, trong bóng đêm bọn họ có được nhau, nhưng chưa bao giờ là trao đổi tình cảm, chỉ là thân thể kết hợp, chỉ là kích tình thuần túy, thở dốc, nhiệt độ cơ thể cùng chìm trong dục vọng……

  5. chân ngắn 295

   chân ngắn 295 Well-Known Member

   Bài viết:
   524
   Được thích:
   330
   CHƯƠNG 4
   Thời gian mau chóng trôi qua, Vũ Dung là năm hai, Tất Duy Lân cũng nhận làm ở sở nghiên cứu.

   Mặt ngoài, Vũ Dung khác gì những người bình thường, vẫn đúng tiêu chuẩn cuộc sống sinh viên. Nhưng bên trong, bao giờ tham gia nhóm hay hoạt động tập thể nữa, nhất buổi tối thứ Sáu. có muốn cũng chẳng được.

   Chu Thục Quyên tìm được bạn trai tri , chính là người đầu tiên gặp ở nhóm chụp ảnh, người con trai đầu tiên bắt chuyện với Từng Minh Huy. Cái gọi là “Chúng lí tầm tha thiên bách độ, hồi thủ na nhân khước tại đăng hỏa lan san xử” cũng như hoàn cảnh họ vậy! (Dịch đoạn : Giữa đám tìm người trăm ngàn độ, bỗng quay đầu lại, người ngay trước mắt, dưới lửa tàn đứng đó.)

   Đôi khi Chu Thục Quyên đến chỗ Vũ Dung chơi, muốn thứ Sáu cùng tới với Từng Minh Huy chơi đêm, nhưng luôn bị Vũ Dung cự tuyệt: “Tớ phải dậy thêm.” Chu Thục Quyên chấp nhận cái loại lý do này, “Dậy xong rồi ! Dù sao 10 giờ chúng ta mới xuất phát mà, tới núi Minh Sơn ngắm ánh mặt trời, nghe gió biển thổi, chút thôi!”

   Chu Thục Quyên làm cho Vũ Dung lung lay hứng khởi, nhưng vẫn chỉ có thể lắc đầu.

   được, tớ dậy xong mệt lắm rồi, tớ đâu.”

   ? Được rồi! Tớ cũng miễn cưỡng cậu, đành phải tuân thủ lời hứa , nhưng lần sau nhất định phải chơi với bọn tớ đấy!”

   Vũ Dung gật gật đầu,”Nhất định.”

   Chu Thục Quyên là bạn tốt nhất của , ở thành phố Đài Bắc này, đơn mình giữa biển người, thực rất cảm kích có người như Chu Thục Quyên, làm còn chút ý tưởng tốt đẹp về con người.

   Cũng bởi vậy, Vũ Dung tìm ngày lễ, cùng Chu Thục Quyên và Từng Minh Huy chơi xuân giải sầu.

   Bề ngoài Vũ Dung xinh đẹp, khí chất trầm tĩnh, tự nhiên hấp dẫn ít người theo đuổi, nhưng, đều kiên quyết cự tuyệt .

   Chu Thục Quyên kéo Vũ Dung đến bên hỏi: “Sao thế? Đám nam sinh lần này, cậu cũng thích à?”

   “Tớ muốn kết giao với bạn trai.” Vũ Dung miệng là vậy, trong lòng lại nghĩ, căn bản có cơ hội, cũng có tư cách làm quen bạn trai.

   “Đừng khẳng định thế! Trước lạ sau quen có gì đâu?” Chu Thục Quyên đối với tình trạng bảo trì độc thân của bạn, thấy mình có chút trách nhiệm!

   cần, .” Vũ Dung vẫn phản đối.

   Mặc kệ Vũ Dung có duy trì khoảng cách với bạn nam thế nào, vẫn luôn có mấy tên đặc biệt chịu hết hy vọng, Lưu Nghị Châu chính là trong số đó. là học trưởng nhóm điện cơ, giỏi giang tất nhiên cần phải , hơn nữa có lòng bền bỉ ngừng.

   Phương thức theo đuổi của cũng giống người thường. Ngoại trừ hoa tươi, điện thoại, mời chơi, còn có thể viết thư cho , chàng học điện, lại có được tâm hồn thi nhân, Vũ Dung thể kính trọng vài phần.

   Rốt cục, ngày vào năm thứ hai đại học, dưới cầu xin đau khổ của , đáp ứng cùng xem phim.

   “Được rồi! xem cũng vui.” gật đầu .

   ? Em vừa mới là được đúng ?” Lưu Nghị Châu mở to đôi mắt hỏi.

   Vũ Dung mỉm cười, lại gật đầu. Tuy thời gian mời là buổi tối thứ sáu, nhưng phim chỉ chiếu từ sáu giờ đến tám giờ, vẫn còn kịp tới chỗ Tất Duy Lân.

   tốt quá!” Lưu Nghị Châu cơ hồ muốn nhảy dựng lên hoan hô.

   “Đến lúc đó gặp.” Vũ Dung lời từ biệt, trở về ký túc xá.

   Sâu trong nội tâm , sớm hiểu được điều đó có khả năng đem lại kết quả gì …… Thời thanh xuân của , rất muốn nếm thử cái có tên là hẹn hò, cái có tên tình trong sáng? Đây chính là giấc mộng nho của mười chín tuổi, thần vận mệnh hẳn là nỡ tay hủy nó chứ?

   Giữa trưa, các bạn cùng phòng trong kí túc xá đều ra ngoài, Vũ Dung mời Chu Thục Quyên đến nơi để uống trà.

   đem chuyện hẹn hò cho Chu Thục Quyên, Chu Thục Quyên lập tức tán thành,”Vũ Dung, cậu rốt cục thông suốt, tớ cứ nghĩ cậu lại muốn xuất gia làm ni cơ!”

   Vũ Dung mỉm cười nhợt nhạt,”Chỉ là xem phim thôi mà.”

   “Đây là bước của người khác, nhưng lại là bước nhảy vọt của cậu đấy!”

   Vũ Dung thấy có đạo lý, liền gật gật đầu, đưa Chu Thục Quyên về, lại hỏi: “Kể chuyện cậu và từng Minh Huy học trưởng !”

   ấy đối với tớ vẫn tốt lắm!” Chu Thục Quyên ngọt ngào cười .

   “Vậy cậu đối với thế nào?” Vũ Dung thích nghe chuyện bọn họ, bởi vì điều này làm cho cảm thấy nhân gian vẫn còn có hi vọng .

   “Đương nhiên cũng tốt lắm! Nhưng mà……” Chu Thục Quyên tươi cười lập tức lại hóa thành sầu khổ, “ ấy nghiên cứu, công việc bề bộn, có thời gian với tớ.”

   “Sao? Áp lực rất lớn à?” Vũ Dung nhấp ẩm ngụm trà hoa lài.

   “ừ! phải xem đống sách lớn, tiêu hóa còn chả kịp! thế quan trọng nhất là, có tên siêu cấp vô địch thiên tài ở lớp học bọn họ, cho nên ông thầy cũng bắt họ làm theo cầu giống !”

   “Chà!” Vũ Dung muốn mơ hồ đoán ra đó là ai .

   “Người đó chính là Tất Duy Lân cậu cũng biết, Minh Huy học trưởng ở đại học đều xếp thứ nhất, sau khi nghiên cứu, lại hoàn toàn chuyên chú vào việc học, ngay cả đám nữ sinh trước kia hay quấn quít lấy , cũng quản nữa, quả thực như thể là cuộc sống của Liễu Hạ Huệ vậy. (Ông Liễu Hạ Huệ này chắc ít người biết, chung là ông này trong sáng, thanh đạm, ham nữ sắc) Tớ cảm thấy rất khó mà tưởng tượng à! Hơn năm trước tớ còn nhìn thấy ấy ở giường với . nghĩ tới trong khoảng thời gian này, Tất học trưởng cải biến nhiều như vậy.” Chu Thục Quyên giờ còn cảm giác với Tất Duy Lân, nhưng vẫn cảm thấy thực kì lạ.

   hiểu được là vì sao?” Vũ Dung thấp giọng hỏi, như là hỏi chính mình.

   “Minh Huy có thể là ấy muốn kế thừa gia nghiệp! Cậu biết ? Tất học trưởng là con riêng đấy. Mẹ là vợ bé, sinh Tất học trưởng lâu mất, ba ấy đem ấy mang về Tất gia, để cho trở thành đứa con duy nhất của Tất gia; Nhưng Tất phu nhân, con bà ta đều gây khó dễ với . Xa lánh , cho nên phải đặc biệt nỗ lực phấn đấu, muốn có biểu tốt giành được tín nhiệm của ba, sau này mới có thể lên làm người thừa kế được!”

   à?” Vũ Dung nhất thời khó mà tin được chuyện này.

   lừa cậu đâu, đây đều là chuyện Minh Huy cho tớ biết. A! Tớ hiểu được, khó trách Tất học trưởng lại ở mình bên ngoài, Minh Huy từ khi học đại học tới nay, luôn là thân mình, rất ít về Tất gia, đại khái là muốn nhìn thấy những người đó!”

   Vũ Dung bắt đầu chậm rãi hiểu ra, hóa ra sau lưng con người cao lớn, lạnh lùng lại còn có nguyên nhân như vậy …

   “Tớ cảm thấy chân tướng Tất học trưởng cứ như siêu sao vậy, mỗi ngày đều học bằng xe thể thao màu đen, phải ở phòng nghiên cứu, ở thư viện, trở về nhà riêng, thế mà điên nhỉ?” Chu Thục Quyên hỏi rất hồn nhiên, nhưng cũng có cái đúng.

   Vũ Dung cố làm cho giọng bình thường,”Có lẽ ta chuyên tâm vào việc học đấy!”

   Chu Thục Quyên nhún vai, “Minh Huy còn , Tất học trưởng là chòm sao bò cạp, có việc gì tuyệt đối đừng trêu chọc ấy, bởi vì khi tức giận, ai cũng thể chịu nổi! Hơn nữa, ấy có nhóm máu AB, mẫu người đa tính cách, đủ khủng bố chưa! May là lúc trước tớ chỉ nhất thời thần tượng với ta, tớ nghĩ, tớ căn bản thích hợp với người đáng sợ như vậy, tớ thích hợp với Minh Huy hơn.”

   Chu Thục Quyên như là thầm thở dài nhõm hơi, phát sắc mặt Vũ Dung biến trắng xanh.

   “Chà! Trà này pha ngon thế.” Chu Thục Quyên được mấy câu, lại cầm lấy chén trà uống.

   Ngẩng đầu, thấy sắc mặt Vũ Dung tốt ,”Cậu làm sao vậy?”

   “Có chút choáng váng đầu mà thôi.” Vũ Dung tìm cái lấy cớ .

   “Chúng ta chuyện Tất học trưởng nữa, nghĩ đến ta mà cảm thấy hơi sợ. tới Lưu Nghị Châu ! viết thư cho cậu, cho tớ xem được .”

   “Được!” Vũ Dung đáp như vô lực.

   kéo từ ngăn tủ ra tờ giấy viết thư, tuyệt giữ lại đưa hết cho Chu Thục Quyên, bởi vì rất ràng, bức thư này kiểu gì chả tiêu hủy …

   ※ ※ ※

   Đến buổi tối thứ Sáu, Triệu Vũ Dung qua lại trong ký túc xá, thiếu chút nữa là gọi điện cho Lưu Nghị Châu hủy bỏ lần hẹn hò này rồi, bởi vì những lời Thục Quyên với làm rất lo sợ. Nếu như bị Tất Duy Lân biết chuyện hẹn hò của , có trời mới biết ta phản ứng thế nào?

   Hay là thôi ! quyết định buông tay cho tâm nguyện nho lần này! Nhưng hành động của quá chậm, Lưu Nghị Châu hưng phấn tới mức đến sớm nửa giờ, đứng dưới cửa chờ sẵn, thể ra.

   Hai người vào rạp Tây Môn Đinh Quốc, Lưu Nghị Châu tìm vị trí cho trước, rồi : “Em ngồi ở đây chờ chút, mua đồ uống.” tận tình chăm sóc, rất chu đáo, Vũ Dung cố giữ nội tâm bất an, mỉm cười gật đầu.

   có việc gì, với chính mình lần nữa, chẳng qua là xem bộ phim mà thôi, lại làm chuyện xấu gì, hà tất phải sợ như vậy? Nhưng mà, trong lòng vẫn còn chút mơ hồ sợ hãi.

   lát sau, khi ngọn đèn trong rạp chiếu tắt , màn ảnh bắt đầu chiếu phim, Lưu Nghị Châu vẫn chưa trở về. Bên trái Vũ Dung tự nhiên có người ngồi xuống, mới đầu để ý. Nhưng mà người nọ lại đột nhiên vươn tay, cầm tay trái của .

   kinh ngạc cơ hồ kêu ra tiếng đến, giọng trầm thấp vang lên bên tai ,”Im nào.”

   Giọng này… giọng này chẳng lẽ là… ? Vũ Dung thấy lành lạnh sau lưng, thể tin vào chính tai mình, nhưng mà cảm giác của ngón tay kia truyền đến nhiệt độ của cơ thể ta, xác thực quả chính là Tất Duy Lân buổi tối thứ sáu!

   Sao lại biết hành tung của , sao lại đến nơi này? Sao lại chịu buông tha cho ?

   Vũ Dung trong lúc bối rối, Lưu Nghị Châu trở lại, đưa cho ly chocolate nóng.

   “Uống ! Có thể thân thể ấm áp lên đấy, nơi này gió mạnh quá.” Lưu Nghị Châu ngồi xuống bên phải .

   “Cám ơn.” Giọng Vũ Dung mơ hồ nghe thấy.

   Phim bắt đầu chiếu, đây là bộ phim lãng mạn, phù hợp cho lễ tình nhân nhất, bởi vậy người xem phim hầu như là đôi uyên ương. Cảnh trong phim rất đẹp, cảm giác hẹn hò cũng vui lắm, Vũ Dung uống ngụm chocolate nóng, đẵng nhẽ phải có tư vị ngọt ngào, nhưng lại chỉ cảm thấy vô cùng chua sót.

   Đơn giản là trong bóng tối, tay Tất Duy Lân vẫn dùng sức nắm lấy tay , thủy chung chịu buông ra.

   Màn cuối cùng trong phim là cái kết cục hạnh phúc, người xem đều phát ra tiếng tán thưởng thỏa mãn, sau đó đứng lên rời rạp hát.

   “Hay nhỉ?” Lưu Nghị Châu mỉm cười hỏi.

   “Vâng,” chỉ có thể phát ra giọng mỏng manh.

   Bởi vì dòng người đông khó có thể lại, Lưu Nghị Châu kéo tay phải của , nửa ngượng ngùng, nửa giỡn: “Chớ có để lạc nha!”

   Nhưng dù đám người chật chội thế nào, Vũ Dung vẫn bị tách khỏi Lưu Nghị Châu. Bởi vì tay trái của bị Tất Duy Lân gắt gao cầm, giữ bả vai , dùng lực lôi kéo, mang theo hướng khác.

   “Vũ Dung? Vũ Dung?” Lưu Nghị Châu trong lúc hỗn loạn tuột tay , hoảng hốt tìm bóng dáng Vũ Dung.

   Nhưng, vĩnh viễn cũng tìm được……

   ※ ※ ※

   Ra khỏi rạp chiếu phim, Tất Duy Lân tiếng lôi kéo Vũ Dung, trực tiếp về bãi đỗ xe.

   Chỉ có thể dùng từ ”Quăng” để miêu tả khi hất mạnh vào trong xe, sau đó cũng tự động ngồi lên xe, dùng sức đóng cửa, tạo ra tiếng vang lớn.

   Vũ Dung biết nên duy trì trầm mặc, đừng để chọc giận . lén lút hít sâu cái, liều mạng trấn an mình cần sợ hãi, đừng lo lắng quá, nhưng hai tay nhịn được bắt đầu run run.

   Cảnh đêm ở ngoài cửa vút qua, tốc độ Tất Duy Lân lái xe kinh người, cho tận đến khi xe đến tòa nhà lớn, ngừng trước cửa, Vũ Dung mới dám thở ra hơi dài.

   Tất Duy Lân lập tức xuống xe, hai mắt vẫn nhìn tay lái, như là khống chế cơn tức giận, nhưng lại làm được. Vũ Dung đoán ra muốn giải quyết thế nào, nhưng có dự cảm rất kinh khủng.

   Cuối cùng, gõ tay lái, phát ra tiếng vang kinh hồn, Vũ Dung sợ tới mức so bả vai, thiếu chút nữa là nhảy lên như con thỏ sắp chết.

   “Đáng giận!” cắn răng mắng tiếng.

   trừng mắt nhìn cái, xuống xe, vòng sang mở cửa xe cầm lấy tay phải của , lực lớn tới mức sắp bẻ gãy tay . thô lỗ giúp vào thang máy, lên thẳng tầng 13, sau đó ôm lấy , trực tiếp bước vào phòng ngủ, để lên chiếc giường ngủ rộng lớn.

   Vũ Dung cảm thấy đầu choáng váng, giãy dụa muốn đứng lên lại thấy Tất Duy Lân lấy chiếc dây từ tủ quần áo ra, thần sắc ác liệt, biết muốn làm cái gì.

   muốn thế nào?” khỏi mở miệng hỏi.

   “Là em nghe lời, tôi thể phạt em.” chậm rãi đến gần bên giường.

   lùi bước chút, thử giải thích,”Tôi chỉ là…… xem phim với bạn, xem xong rồi về …… Tôi vẫn đến đây mà”

   trầm mặt lên chữ nguy hiểm,”Em muốn tôi chạm vào tay người bị người khác chạm qua? Hôn môi người khác hôn qua?”

   “Tôi với phải loại quan hệ này!” vội vàng biện bạch.

   “Rất nhanh thế thôi!” hét lớn.

   Vũ Dung bắt đầu cảm thấy oán giận, nhịn được phản bác: “Cho dù là thế sao nào? Tôi cùng lắm cũng chỉ là người đàn bà hôm thứ sáu của ; thời gian khác, tôi nghĩ tôi muốn ở chỗ với ai ở với người đó!”

   trả lời ngay, chỉ tiến đến ngăn chặn thân thể , bắt đầu cột hai tay vào đầu giường, làm thể nhúc nhích.

   “Buông! điên rồi có phải ?” Vũ Dung thể tin được ta làm ra loại tình này, tuy rằng lấy uy hiếp bắt lên giường với , nhưng chưa bao giờ từng có hành vi đáng sợ như thế.

   thối lui chút, thân thủ cởi chiếc áo sơ mi đen ra,”Em là của tôi, thứ Sáu cũng vậy, mà thời gian khác cũng thế.”

   “Vì sao? Vì sao lại muốn khống chế tôi như vậy?”.

   “Có số thứ tôi bao giờ chia sẻ với ai khác, bao gồm quyền lực, thanh danh và đàn bà.”

   Nhìn hai mắt điên cuồng, Vũ Dung hiểu được , điều này làm cảm thấy vô cùng khủng hoảng!

   tắt đèn, trong bóng đêm sờ soạng thân thể , động tác của vẫn nhiệt tình như trước, nhưng đêm nay lại còn thêm kịch liệt, cuồng loạn, như thể phải vét sạch người , phải sở hữu hoàn toàn.

   “Buông…… Buông……” Hai tay Vũ Dung bị cố định ở bên giường, chỉ có thể kinh hoảng kêu.

   hừ lạnh tiếng, hai tay lại ở người tạo ra lửa,”Là em làm cho tôi thành vậy, để có toàn bộ em, tôi tiếc nhốt em tại đây trong gian phòng này, nếu em dám can đảm lại trêu chọc nhưng tên khác, xử phạt chỉ là thế này thôi đâu!”

   Thân thể của rung rung, chỉ có thể bám lấy tùy va chạm, trêu chọc, thăm dò, hiểu được từ lâu chống cự là dư thừa .

   “Đừng…… đừng như vậy……” vẫn là nhịn được cầu xin, bởi vì liếm hôn chỗ mẫn cảm nhất của .

   “Tôi muốn như vậy, tôi muốn em và tôi cùng phát điên mới cam tâm!”

   đối với nhược điểm của quá quen thuộc, dễ dàng khiến cho tòan thân vì dục vọng mà run rẩy. cố ý diễn màn dạo đầu dài, Vũ Dung đắm chìm trong vô số cơn lốc xoáy khêu gợi, cơ hồ muốn ngất , cho tận đến khi cũng thể chịu nổi tra tấn như vậy nữa, mới tiến vào cơ thể , để cho hai người được tạm thời giải thoát.

   , em là của tôi!”

   “Tôi…… Tôi phải của bất cứ ai ……” Bất chấp ý loạn tình mê, vẫn quật cường.

   “Tôi cho em nhớ kỹ chính mình là ai !” cố ý tra tấn , đùa , cho thỏa mãn, cũng quên cho ân cần, rất giỏi trong việc đùa giỡn thế này.

   Vũ Dung cắn chặt môi dưới, cơ hồ sắp mở miệng cầu , nhưng chỉ có thể phát ra tiếng nức nở, như là con mèo bị nguy mà bất lực.

   nhìn yếu ớt, trong lòng cũng bị mềm hoá. Bàn tay to sờ lên đôi môi đỏ mọng, đem ngón cái chọc vào miệng làm cho ngậm nó,”Đứa ngốc, em vẫn đáng như vậy……” xong, to hơn, lần lại lần xâm chiếm vùng ấm áp xinh đẹp của , hai người càng ngày càng mạnh mẽ chuyển động mong đến ngưỡng giải thoát.

   giây đạt tới cao trào, Vũ Dung tự giác cắn chặt ngón tay cái của , tòan thân thoáng chốc đều cứng ngắc, đây là điều gì mà làm người ta vừa khó nhịn lại vừa chờ mong chấm dứt, cơ hồ cảm thấy cảm giác ngọt ngào nhưng có chút đắng đắng. Vũ Dung nghĩ, đây là trừng phạt đêm nay của ta! Chắc thế là đủ! Vì thế, thử muốn tránh xa chút.

   “Đừng nhúc nhích,” còn chưa muốn rời khỏi, tiếp tục đân vào chỗ mềm mại bên trong,”Em là của tôi, thân thể của em cho tôi…” thở hổn hển bên tai .

   còn lời nào để , chờ cởi bỏ trói buộc hai tay xong, xoay người đưa lưng về phía , cả người như là sắp tan ra, thầm muốn chìm vào mộng đẹp khôn cùng.

   Nhưng lại nhét vào trong lòng từ phía sau, thấp giọng cảnh cáo: “Mệt mỏi phải ? Còn sớm lắm! Đêm nay em đừng có mong được ngủ.”

   được làm được, đêm đó, muốn suốt đêm, đây là phương thức trừng phạt của .

   Mỗi khi nhịn được nhắm mắt lại, hô hấp dần dần vững vàng, lại cố ý đụng chạm nơi mẫn cảm của , làm thể tỉnh táo lại, đối mặt với màn đấu tranh ngọt ngào.

   “Tôi còn muốn em……” hôn dọc sống lưng .

   Vũ Dung còn nửa mộng nửa tỉnh, vô lực phản kháng, cũng vô lực phản ứng, chỉ có thể từ từ nhắm hai mắt tình phát ra kháng nghị mỏng manh,”Đừng…… Đừng như vậy…… tôi mệt lắm……”

   “Là tự em chuốc lấy thôi.” lãnh khốc vô cùng, lại dùng động tác nóng bỏng hai tay vẽ ra vòng tròn, như chế tạo ra dòng điện người .

   “Cầu xin ……” Vũ Dung tự kìm hãm được vặn vẹo thân mình, sắp bị nóng bỏng rồi.

   “Về sau còn dám nghe lời nữa ?” khẽ cắn của vành tai.

   dám ……” lần là đủ rồi, muốn lặp lại cái cảm giác hoảng sợ ở rạp chiếu phim.

   “Ngoan.” chiếm được đáp án mong muốn, vẫn chịu buông tha cho tra tấn trong đầu .

   Đúng vậy, luôn lấy chinh phục làm vui, mỗi khi cảm giác được bị hòa tan, phát ra tiếng thở dài thỏa mãn, mà khi tiếng vọng kia vang lên ở bên tai , tưởng mình nghe thấy tiếng ác ma triệu hồi……

   Từ đó về sau. Vũ Dung hoàn toàn ngoan ngoãn, gặp nam sinh đổi sắc mặt, chính vì vậy có danh hiệu ” Băng sơn mỹ nhân “, ngay học sinh bình thường cũng dám tiếp cận .

   thể độc, thể lãnh đạm, chỉ vì có người giám thị , có lúc nào là soi xét, có mặt khắp nơi.

   Cứ như vậy, xuân thu đến, chín năm trôi qua. Tất Duy Lân làm xong nghiên cứu ở sở, kết thúc hai năm thử việc, vào công ty nhà, mặc dù mới ba mươi tuổi, nhưng nhậm chức vị tổng giám đốc, thực tế là người lãnh đạo, quả là nhân tài.

   Còn Vũ Dung đâu? học xong nghề giáo, thông qua cuộc thi, tiến vào bộ giáo dục đảm nhiệm công chức, chuyên nghiệp mà công việc hiệu quả, tập trung làm cho nhanh chóng lên chức tổ trưởng, hai mươi bảy tuổi tổ trưởng nữ, đây là chuyện chưa bao giờ có.

   Mặt ngoài, cùng đồng lằng nhằng, đúng giờ làm, tâm lực cống hiến hết vào công việc, nhưng hàng tháng đều phải đến khoa phụ sản lần, kiểm tra có mang thai , rồi lấy thuốc tránh thai cho tháng.

   Còn nữa, mỗi buổi tối thứ sáu, đều vắng, đối mặt với nghi vấn của đồng , chỉ ,”Em học nấu nướng.”

   sai, học nấu nướng, nhưng trước chín giờ chút, thẳng vào khách sạn, theo thói, chờ đợi Tất Duy Lân về.

   vẫn giảm nhiệt tình với , mỗi lần tắt đèn xong, trong bóng đêm tận tình cùng triền miên, chưa bao giờ cho ngủ quá nhiều. Có khi làm cảm thấy, trong bóng đêm căn bản là hai người. Cho dù ngẫu nhiên thời gian đến “bị”, vẫn phải hôn cho đủ, sờ cho đủ, xong xuôi mới ôm chìm vào giấc ngủ.

   Bất quá, sáng tám giờ thứ bảy, xuất .

   Có khi, tỉnh lại trước tám giờ, người nằm ở giường, bởi vì thân thể toan đau mà thể nhúc nhích, cứ như vậy yên lặng nhìn mặc quần áo. Gọi điện thoại, nhưng hai người cũng chuyện với nhau, giống như người xa lạ. Nhiều nhất cũng chỉ là bỏ lại câu: “Thứ Sáu tuần sau gặp.”

   Khi công tác, vẫn muốn ở lại đây, máy tính cùng máy chụp, trăm ngàn hình ảnh của , dù có ở nơi khác vẫn nằm trong tay .

   chính là gần như biến thái khống chế , nhưng chỉ cần đêm thứ Sáu.

   Mà nay, báo ngừng đăng tin tức muốn kết hôn, đây là đám hỏi hai gia tộc, hai công ty lớn, có sức ảnh hưởng lớn vậy đương nhiên là tâm điểm của vạn người.

   Nhìn báo viết, Vũ Dung lần đầu tiên vì chính mình muốn đứng lên. Hai mươi bảy tuổi, có lẽ nhân sinh của nên chuyển từ thứ sáu hắc ám đó sang nơi khác thôi ……

   ※ ※ ※

   “Cạch!”

   Cửa bị mở ra, rồi đóng lại. Vũ Dung nằm giường lập tức bừng tỉnh, đúng lúc đồng hồ báo thức vang lên, mười hai giờ. Hóa ra mới ngủ có giờ, nhưng lại năm mơ tới nhiều như vậy…… Đây là cái gọi là cảm giác trước khi ly biệt sao?

   Tất Duy Lân cước bộ bước vào phòng ngủ, trong bóng tối, có thể nghe thấy tiếng cởi quần áo sau đó, câu cũng nằm đến bên người .

   vươn tay, lập tức cởi áo ngủ người , dụng ý vô cùng ràng, mặc kệ đợi bao lâu, mặc kệ ngủ hay , tóm lại, muốn !

   ngửi được mùi nước hoa của phụ nữ khác, đó là điều luôn luôn có tư cách hỏi.

   Nhưng, lần này lại mở miệng : “Chờ chút.”

   dừng động tác, rất ít khi chuyện ở thời điểm này, trừ phi đó là chuyện trọng yếu.

   hít sâu trước, cố lấy dũng khí,”Trước khi bắt đầu, tôi nghĩ…… nên cho biết việc, chúng ta …… phải kết thúc thôi.”

   “Em cái gì?” nheo lại mắt, hoài nghi chính mình sở nghe được .

   “Chúng ta như vậy cũng phải biện pháp…… Thẳng ra mà …… Tôi muốn xem mắt , là ta đồng tôi giới thiệu , đối phương tốt lắm…… Rất thành ý, hơn nữa…… Tuổi tôi cũng , tôi…… Tôi muốn…… có gia đình của riêng mình.” biết luyện tập bao nhiêu lần, mới có thể thuận lợi ra những lời này.

   trầm mặc lát, Vũ Dung cơ hồ nghĩ muốn phát hỏa .

   “Em dựa vào cái gì lại nghĩ tôi thả em ?

   “Tôi biết sắp kết hôn , đến lúc đó…… Sao còn có thể duy trì…… quan hệ như vậy? Chúng ta nên kết thúc, rồi …… con đường của riêng mình mới phải.”

   lại trầm mặc, lần này lâu hơn, càng làm cho người ta cảm thấy hít thở thông,”Em quyết định chuyện này lâu rồi phải ?”

   “Tôi …” nhất thời lặng tiếng, dám trực tiếp trả lời,”Tôi biết năm đó… là tôi trêu chọc , nhưng qua nhiều năm như vậy, trả thù còn chưa đủ sao? Tôi… tôi mệt mỏi.”

   “Mệt mỏi? Hay chính là chán ghét nhỉ?” Ngữ khí luôn có vẻ châm chọc,”Tôi biết. Kỳ tôi cũng muốn tìm cơ hội với em, chúng ta nên kết thúc.”

   ?” Giọng của tự giác toát ra vẻ vui sướng, rồi lập tức cảm giác được hai vai của bị nắm chặt.

   “Sao thế? Em rất vui phải ?” cực kỳ vừa lòng!

   dám trả lời, e sợ chọc giận , “Tự do” có khả năng bị hủy.

   là lần cuối cùng, vậy , để cho tôi lưu lại cái gì đó đặc biệt !” cúi đầu, trừng phạt đôi môi hé mở của . Vũ Dung nhắm mắt lại, thừa nhận nụ hôn nóng rực, phải động tình, đây là lần cuối, thể phủ nhận với chính mình, luôn có khả năng làm trở nên giống bản thân mình.

   cúi đầu xuống, lướt lên thân thể mềm mại, thô lỗ đưa tay vào áo ngủ , rồi triền miên dịu dàng vỗ về chơi đùa thân thể của , làm cho giống như hỏa thiêu, có lúc lại lạnh lẽo, cái lạnh nóng lần lượt thay đổi.

   “Tốt hơn hồi thiếu nữ, nhưng vẫn hay phát run.” bên đùa cợt , bên chậm rãi tiến vào .

   giống như xưa lui lui tới tới, cắn chặt môi dưới, để mình tiết lộ tình cảm.

   lại ra lệnh : “Hô lên , đây là lần cuối cùng, hô lên cho tôi nghe !”

   lắc lắc đầu, lại lập tức làm cho phát hỏa, lực bên hông tăng mạnh, xâm nhập tra tấn , nhất định phải làm cho kề cận điên cuồng.

   rốt cục buông tay, móng tay cào lấy lưng ,”Đừng ……”

   “Tôi muốn, tôi muốn nghe, nghe tiếng em thể khống chế được ……” Mồ hôi ẩm ướt, thân thể bao trùm thân thể mềm mại của , nhưng mềm mại của cũng ôm trọn lấy thứ cứng rắn của .

   “Vì sao… luôn… buông tha tôi?” Giọng của phát ra, nhưng ngay lập tức cắn đầu vai nhịn xuống tiếng rên rỉ.

   “Vì sao? Tôi cũng muốn biết, vì sao tôi lại muốn em?” Trong giọng của cất giấu áp lực gì đó.

   đem áp lực hóa thành động tác, ngừng xâm chiếm thân thể của , sau lần nữa tiến vào, Vũ Dung cơ hồ sắp hôn mê.

   nhịn được giọng cầu xin tha thứ,”Đừng như vậy, dừng lại. Dừng lại.”

   “Em muốn ta ngừng, , em muốn ta tiếp tục!” cưỡng bức .

   Khoái cảm quá độ vọt tới trong đầu, Vũ Dung quên chính mình là ai,”Cầu ……”

   “Cầu cái gì?”

   “Cầu …… Làm cho nó chấm dứt……”

   chịu nổi quá nhiều kích tình, Vũ Dung hôn mê.

   ※ ※ ※

   Sáng sớm Thứ Bảy Vũ Dung vẫn như thường tỉnh lại, có thể Tất Duy Lân còn ở trong phòng, tình cảnh này vẫn giống nhau trong chín năm nay, chuyện tối qua như cảnh trong mơ vậy.

   Nhưng khi quay người lại, thấy đầu giường có tờ giấy ghi chép, mặt viết: Thứ Sáu tuần sau, cần đến đây.

   Bên cạnh còn có hé ra tờ chi phiếu, ô chữ còn chỗ trống, tùy muốn điền bao nhiêu.

   Vũ Dung đứng lên, tắm rửa trong phòng tắm, hồi tưởng tất cả về chín năm qua, chính cũng dám tin, thế nhưng nó lại có thể dễ dàng chấm dứt như vậy.

   xé nát tờ giấy cùng chi phiếu, quăng vào thùng rác, sau đó lấy chìa khóa trong chiếc ví da, cũng định quăng tiến thùng rác. Động tác đơn giản, giải quyết xong tất cả điều phức tạp trong chín năm.

   thay quần áo, mặc chỉnh tề, ra khỏi phòng ngủ, quay đầu nhìn thoáng qua, biết vì sao, lại cảm thấy có chút mất mát, giống như rời bỏ cuộc sống chín năm, cũng rời bỏ bộ phận trong mình.

   Nhưng, với chính mình, đây chỉ là tạm thời, tuyệt đối tuyệt đối là tạm thời. Mặt khác con đường mới chắc chắn thích hợp với ! Vì thế, xoay người rời , cho mình quay đầu lần nữa.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :