1. QUY ĐỊNH BOX TRUYỆN SƯU TẦM :

  Đặt Title theo mẫu [Tên truyện] [dấu cách] - [dấu cách] [Tác giả] [Số chương]
  ----•Nội dung cần:
  - Hình minh họa (bìa truyện, hình ảnh,etc,...)
  - Nguồn
  - Tác giả
  - Tên editor +beta
  - Thể loại
  - Số chương
  Đặc biệt chọn canh giữa cho đoạn giới thiệu
  ---- Quy định :
  1. Chỉ đăng những truyện đã có ebook và đã được public trên các trang web khác
  2 . Chỉ nên post truyện đã hoàn đã có eBook.
  3. Trình bày topic truyện khoa học, bôi đen số chương để dễ nhìn
  4 . Cần có trách nhiệm post đến hết truyện. Nếu không thể tiếp tục post liên hệ Ad và Mod

Mười năm sau giành em về - Diệp Tinh (Full 10 Chương - Đã có eBook)

Thảo luận trong 'Hiện Đại'

 • ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :
  1. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Mười năm sau giành em về

   [​IMG]

   Tác Giả: Diệp Tinh
   Converter: Ngocquynh520
   Editor: Pang Pang
   & Lin

   Nguồn edit: Sưu Tầm

   Nguồn eBook: cungquanghang.net

   Bìa: Nữ Lâm

   Làm eBook: banglangtrang123


   Giới thiệu:

   Đêm đầu tiên, còn ngây ngô, chỉ là nhóc giường của .

   Mười năm sau gặp lại, cường thế độc tài, là người đàn ông giường .

   Đêm hôm đó, Tang Văn Nhi mười tám tuổi, say rượu với , ngủ đêm với , cho 100 vạn

   Ai ngờ, lăn qua lăn lại giường với , cũng cầm lấy trăm vạn của ,

   Còn tưởng rằng hai người còn liên quan, mười năm sau lại vướng vào nhau

   Người đàn ông đêm hôm đó thành cậu chủ của , mà thành hầu của .

   Thi Gia Phong đẹp trai, nhiều tiền, phong lưu, chưa từng muốn với cao, ai ngờ, lại ngang ngược theo đuổi

   ngây thơ

   Người đàn ông này lại cho biết, làm bạn có thể, làm vợ , chưa có cửa đâu!

   Vậy tại sao khi , xoay người rời , Thi Gia Phong lại ngang ngược giam lại, cầm tù .

   Thi Gia Phong rất vui, đêm vui vẻ mười năm trước đó, làm ra mạng người!

   sai! tại có ý định kết hôn với phụ nữ, nhưng nếu nửa kia là

   ngại là người đàn ông của gia đình, hàng đêm được ôm thân thể mềm mại của ,

   Muốn giày vò thế nào giày vò, đêm muốn mấy lần!
   Last edited by a moderator: 8/2/15

  2. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Mở đầu:

   Editor: Pang Pang

   Trong ngôi biệt thự ở San Francisco, quỳ gối trước hai tấm hình, ba mẹ của qua đời, bọn họ lưu lại chút gia sản nào cho , mà chỉ là những khoản nợ ngập đầu, loạt chủ nợ chạy đến đòi tiền, thiếu nợ phải thế chấp căn nhà này, những các khoản nợ của công ty vẫn còn rất nhiều, mà chỉ mới mười tám tuổi, chỉ vừa trưởng thành,đột nhiên đối mặt với nhiều đả kích như vậy, khiến biết nên làm thế nào cho phải.d

   yên lặng quỳ gối trước mặt cha mẹ, biết mình còn phải quỳ bao lâu, cỏ thể là đến khi nghĩ ra biện pháp mới thôi! Nhưng mấy ngày rồi, cũng nghĩ được biện pháp, ngược lại, bắt đầu suy nghĩ miên man, ví dụ như, phải làm sao với những món nợ này? Nếu như chết , có phải tránh được kiếp hay ?

   Nhưng chỉ là , còn chưa hưởng thụ được cuộc sống tươi đẹp này, cam tâm, có ý định lấy cái chết để giải quyết tất cả, nhưng có cách nào để nhanh chóng kiếm được tiền đây?

   Vừa nghĩ đến đó, luật của công ty ba vào, người đàn ông trung niên, đầu lưa thưa tóc chưa được chải, nhìn qua ông ta còn lớn hơn tuổi mấy chục tuổi.

   “tiểu thư Tang Văn Nhi, công ty phái tôi tới làm đại biểu, xin hổi,lúc nào có thể giải quyết hết tất cả các món nợ trong công ty?” Giọng của luật sư khiến thấy rất chói tai, lúc nào cũng thanh chuyện cũng lên đến quãng tám.d

   Tang Văn Nhi muốn đứng lên, nhưng có thể là vì quỳ quá lâu, hai chân còn sức lực, phải lúc lâu sau mới có thể đứng lên, khi nhìn luật sư, ông ta lập tức cảm thấy kinh ngạc, ông ta ngờ Tang Văn Nhi lại có bộ dạng tiều tụy như thế này, cặp mắt còn sưng đỏ, nhìn qua rất đáng sợ.d

   “Tiên sinh, tôi hiểu chuyện trong công ty, làm phiền ngài xử lý giúp tôi! Về vấn đề tiền trả nợ, tôi cần suy nghĩ chút.”

   “Nhưng tiểu thư…” Nhìn bộ dạng của , có vẻ như xử lý được! Luật sư lo lắng nghĩ.

   Tang Văn Nhi hiển nhiên muốn người khác nhìn thấy bản thân mềm yếu, gắng gượng . “Yên tâm, quan tâm phải dùng cách nào, tôi trả sạch món nợ đó.” ra, căn bản làm được, mặc dù công ty này rất , nhưng món nợ lại lên đến 100 vạn USD, đối với người tại có đồng nào trong người như Tang Văn Nhi mà , đó là món tiền khổng lồ.

   “Được rồi, nhưng phải có kỳ hạn, tôi hy vọng có thể nhanh chóng làm được!” Luật sư chuyện với vẫn rất khách khí, dì sao cũng chỉ là bé mới mất ba mẹ, nhưng thực tế rất tàn nhẫn, tại đây là khó khăn mà gặp phải.

   “Được!” Tang Văn nhi giọng trả lời.

   Luật sư lắc đầu rời , sau khi ông ta rời , Tang Văn Nhi bắt đầu gọi điện cho bạn mình, hỏi thăm chuyện mượn tiền, nhưng câu trả lời luôn là ‘Mình xin lỗi, mình có nhiều tiền như vậy’.

   cười lạnh, gia thế của bọn họ tốt như vậy, sao lại có thể có tiền? Chỉ có thể , những người đó phải là những người bạn của , vốn cũng phải lo lắng chuyện tiền bạc, nhưng đó chỉ là chuyện mấy ngày trước, giờ đây tất cả đều thay đổi, bây giờ biến thành tên ăn xin, tên ăn xin đáng giá đồng.

   Nhưng cho dù là vậy, vẫn chưa đến lúc đáng buồn nhất, trước khi bị người ta bức đến chết, nhất định cố gắng sống.
   Tiểu yêu tinhNữ Lâm thích bài này.

  3. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 1.1:

   Editor: Pang Pang

   Quầy rượu sớm được người đàn ông bao trọn, nhìn qua, có vẻ người đó chờ người, nhưng rất lâu vẫn chưa ai đên điểm hẹn, hình như chuyện này khiến người đàn ông thất vọng, cúng rất đau lòng, ngừng bartender đưa rượu tới, ngừng uống các loại rượu mạnh.

   “Ngài Thi, chúng tôi sắp phải đóng cửa rồi!” Bartender tiến lên , ra còn chưa tới lúc đó, nhưng nhìn uống như vậy còn cách nào khác, họ chỉ còn có thể dùng cách này để đuổi người.

   Nhìn vẻ lo ấu và bất đắc dĩ gương mặt ta, Thi Văn Phong chưa bao giờ cảm thấy mình thất bại như vậy, người phụ nữ rất thích, hôm nay lại khiến bị leo cây lần nữa, có thể sà vào lồng ngực của người đàn ông khác, đây là điều khiến thể chịu nổi nhất.dღđ。l。qღđ

   tại, ngoại trừ uống rượu, còn có thể làm gì? biết rốt cuộc mình kém người đàn ông đó ở điểm nào, dù sao cũng là vì , thậm chí việc ra ngoài gặp mặt, cũng chịu.

   Thi Gia Phong vô cùng bực bội, cầm bình rượu lên, về phía cửa, bartender hết cách, chỉ có thể mặc ra ngoài như vậy.

   Thi gia Phong mình đường cái, mặc dù bây giờ rất khuya, nhưng đường vẫn rất nhiều người, cũng có rất nhiều người uống say giống , có điều lảo đảo giống bọn họ.

   Nhưng nếu lời trong lòng ra, những người này nhất định cười vào mặt , bởi vì tỏa sáng hơn những người khác, cũng vì vậy chỉ mới được vài bước, Thi Gia Phong đụng phải người ta, ngẩng đầu lên muốn nhìn cho ràng, lại phát mình thể nhìn mặt đối phương, nhưng vóc người người đó lại dấy lên dục hỏa trong người .

   “Xin lỗi, tiểu thư!” vừa , vị tiểu thư trước mặt nhăn mày lại, người đàn ông trước mặt này uống nhiều rượu vậy?

   “Lần sau nhớ cẩn thận chút!” đó cũng nổi giận, chỉ cáu kỉnh cảnh cáo chút thôi.

   Thi Gia Phong thấy đó phải , lập tức kéo tay lại. “Đừng !”

   đó quay đầu lại nhìn , này là Tang Văn Nhi, tại sao lại xuất ở nơi như thế này, là vì vừa nhận được thông báo của khách sạn, cố gắng ăn mặc như người trưởng thành, để mình giống như người hai mươi mấy tuổi, nhưng vì phủ hợp với cầu, khách sạn vẫn chịu thuê .

   Tang Văn Nhi còn cách nào khác, trừ việc đó ra, nghĩ được cách nào có thể nhanh chóng kiếm tiền được nữa, vẫn luôn chỉ dám nhìn những nơi như vậy từ xa, thấy đàn ông sỗ sàng người phụ nữ, lập tức nhịn được cảm thấy buồn nôn, nhưng tình hình bây giờ của như vậy, chỉ có thể nhẫn nhịn.

   Tang Văn Nhi nhìn người đàn ông trước mắt, mặc dù rất đẹp trai, ánh mắt buồn bã, vậy thế nào? chưa bao giờ cảm thấy đàn ông vào quán rượu là người đàn ông tốt, nên lập tức lạnh lùng hất tay ra. “ làm gì vậy?”

   Thi Gia Phong nghe thấy giọng của , cảm thấy như dang nghe thấy tiếng hót dễ nghe của con chim Hoàng , lập tức cho rằng trước mắt rất xinh đẹp. “ rất đẹp!”

   Tang Văn Nhi nghe vậy, gương mặt hơi đỏ lên, nhưng lại nhanh chóng dập tắt xấu hổ của mình, trong những kẻ vớ vẩn đó? Nếu sao có thể ra những lời như vậy.

   làm gì? Tiểu thư trong quan rượu sao?” Thi Gia Phong , vì chỉ có phụ nữ làm việc trong khách sạn mới ăn mặc như vậy.

   Khuôn mặt Tang Văn Nhi bị câu hỏi của khiến cho đỏ lên, biết vì sao, thích mình là tiểu thư trong quan rượu. “Liên quan gì tới ?” Tang Văn Nhi lai hất tay ra.d

   Mặc dù lúc này Thi Gia Phong được tỉnh táo, nhưng vẫn hiểu gì. “Nếu vậy tối nay theo tôi !” Tối nay rất đơn, rất trống trải, muốn tìm người phụ nữ ở cùng với mình.

   Tang Văn Nhi cau mày nhìn chằm chằm, mới gặp nhau lần đầu tiên, người đàn ông này xem là loại phụ nữ gì vậy?

   muốn sao? Tôi đưa 50 vạn!” Thi Gia Phong nghiêng đầu , đứng vững lắm, muốn dựa lên người của Tang Văn Nhi.

   Tang Văn Nhi sửng sốt, 50 vạn? buổi tối 50 vạn sao? đùa chứ?

   “Tiên sinh, uống quá nhiều rồi!”

   Thi Gia Phong khoát tay. “, tôi , 50 vạn USD!”

   Tang Văn Nhi bình tĩnh nhìn lâu, người đàn ông này dùng 50 vạn USD để mua đêm của ? đáng giá ? Đột nhiên, Tang Văn Nhi hạ quyết tâm, mở miệng với người đàn ông: “100 vạn USD, tôi qua đêm với ! phải lập tức viết chi phiếu!”dღđ。l
   Mặc dù tin được, nhưng nguyện ý đánh cuộc, nếu lời có số tiền đo, cũng cần phải xuống nước nữa. Còn nếu như là giả, cũng chỉ mất đêm đầu, dù sao về sau, có thể cũng cho người đàn ông mình thích.

   Dường như Thi Gia Phong cảm thấy số tiền này là quá lớn, rất thoải mái móc chi phiếu ra, viết mấy con số và ký tên lên, mặc dù say, nhưng lại có thể viết rất ràng, điều này khiến Tang Văn Nhi yên tâm ít.d
   Charles! tên Charles! Tang Văn Nhi cố gắng ghi nhớ trong lòng.

   thôi!” Sau khi Thi Gai Phong đưa chi phiếu cho Tang Văn Nhi lập tức ôm rời .

   Mặc dù Tang Văn Nhi thích đàn ông đến quá gần mình, nhưng với người đàn ông này, cự tuyệt vì đây là thực tế tàn khốc mà phải đối mặt.

   Sau khi hai người vào khách sạn, thần trí Giá Phòng ràng, bắt đầu năng lung tung, Tăng Văn Nhỉ nghe gọi tên ai, nhưng lại nghe được ràng lắm. chỉ biết gọi bằng tên tiếng Trung.đღđ

   là người Trung, cảm thấy mình cũng may mắn khi tối nay gặp được .

   Tang Văn Nhi muốn tắm trước, nhưng lại bị Thi Gia Phong kéo lại, chỉ cái đè ở dưới thân thể mình.

   …” muốn đẩy ra, vì còn chưa chuẩn bị tốt tinh thần!

   Nhưng tất nhiên Thi Gia Phong muốn chờ , cúi đầu hôn môi , mang theo cảm giác điên cuồng, hai hàng lông mày cau chặt lại, trong miệng nồng nặc mùi rượu, khiến biết uống say, nhưng động tác bây giờ của vẫn rất mê người.

   Cho dù hai người còn mặc quần áo, vẫn có thể cảm nhận được đường cong phải nam thân thể , bắp thịt rắn chắc, khiến người khác khó có thể xem thường, giữa chân vật cứng nóng khác! Dĩ nhiên biết đó là vật gì, cũng hiểu dục vọng của đàn ông, có thể lên vì bất kỳ người phụ nữ nào, thậm chí, dù cởi hết quần áo, hưng phấn bừng bừng.dღđ。l。qღđ

   Tang Văn Nhi còn chưa kịp phản ứng, đầu lưỡi linh hoạt của Thi Gia Phong nhanh chóng vào miệng , thăm dò từng ngóc ngách, trêu chọc đầu lưỡi nhắn, vui vẻ hút vào nước miếng của , lập tức làm dậy sống nơi sâu nhất trong cơ thể . Dục vọng dồi dào bị chôn sâu như vậy, là điều Tang Văn Nhi chưa từng được trải nghiệm qua, cảm giác này khiến vừa hưng phấn vừa sợ hãi, tất cả giác quan của như thức tỉnh.

   Môi lưỡi của Thị Giá Phòng dịu dàng triền miên, hết sức có kỹ xảo, nhanh chóng thức tỉnh dục vọng chưa từng được khai phá trong cơ thể , khi cảm nhận được dục vọng cứng rắn nóng cháy dưới thân, Tăng Văn Nhi nhịn được run rẩy, cỗ nóng ấm xa lạ vọt lên từ dưới bụng, đôi tay luống cuống bấu chặt vào vai .dღ

   Hô hấp của từ từ trở nên nặng nề, đôi môi nóng bỏng từ từ rơi xuống cần cổ mềm mại trắng nón của , hơi thở nóng rực nam tính lướt qua từng giây thần kinh, cảm thấy ràng thân thể mình run rẩy, người đàn ông này lẩm bẩm bên tai , muốn nghe cho ràng, nhưng lại phát rất khó.dღ

   Tối nay, Tang Văn Nhi muốn xem vào bất kỳ chuyện gì nữa, nếu nhận tiền của , tối nay, nhất định phải thỏa mãn , mặc làm gì làm, dù thấy rất mất thể diện, nhưng vì có thể sinh tồn, còn cách nào khác, tình nguyện cho người đàn ông, cũng nguyện ý cho vô số người đàn ông khác.

   Toàn thân Tang Văn Nhi rã rời, cảm giác mờ mịt ngày càng nhiều, có thể cảm nhận được trọng lượng của , bàn tay luồn vào trong quần áo, lại chơi đùa đường cong thân thể , tiết tấu mê người khiến càng run rây, máu trong cơ thể sôi trào, có quy tắc gây nhiễu loạn tâm hồn , khiến luống cuống ngâm ra tiếng.

   “Tiểu tuyền!” Thi gia Phong lại thầm.
   Pecku, Tiểu yêu tinhNữ Lâm thích bài này.

  4. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Quá trình edit H là quá trình rất gian nan *lau trán*

   Chương 1.2:

   Editor: Pang Pang

   Lần này Tang Văn Nhi nghe rất ràng, Tiểu Tuyền? Là tên người phụ nữ sao? Lúc ta làm chuyện này với , lại có thể gọi tên của người phụ nữ khác… biết vì sao, cảm giác đau lòng đột nhiên xông lên, cảm thấy mình đáng buồn.

   Nhưng rất nhanh, còn cách nào để nghĩ đến chuyện này, bàn tay dán thân thể chịu đựng được, trượt lên ngực , lớn mật đặt lên phong nhũ, ngón tay cái có chút khó khăn nào luồn vào bên trong, phất qua trái dâu tây đứng thẳng, hành động này lập tức khiến cơ thể run rẩy.d

   “A…” Từng trận kích thích mãnh liệt khiến đầu óc Tang Văn Nhi trống rỗng, kích thích tất cả giác quan của , toàn thân như có dòng điện chạy qua.

   “A! Tiểu Tuyền…” Giọng trầm vang lên, trong đó tràn ngập ngọn lửa dục vọng mà cố đè nén.

   Tang Văn Nhi vì tiếng gọi của mà chảy nước mắt, coi người khác, có phải sau khi hoàn thành xong việc này, còn nhớ ?

   Thi Gia Phong hề đè nén, cúi người ngậm chặt môi , lộ ra dục vọng nồng đậm.

   Tang Văn Nhi cảm giác toàn thân nóng lên, hơi thở nam tính nóng rực của thấm sâu vào từng lỗ chân lông cơ thể , khiến cả người hưng phấn run rẩy.

   Đôi môi nóng bỏng của Thi Gia Phong di chuyển, khí nóng từ như mang theo điện, khiến có cảm giác tê dại, đôi môi nóng bỏng mang theo dục vọng rời khỏi mặt , xuống cần cổ tỉ mỉ hôn, bàn tay to mò lên ngực, muốn cởi quần áo của ra.

   Nhiệt lượng trong cơ thể tăng vọt khiến Tang Văn Nhi vô cùng khát vọng, lần đầu tiên có hành động thân mật như vậy với đàn ông, vừa xấu hổ vừa sợ hãi, nhưng vẫn cách nào ngăn cản được luồng sóng nhiệt di chuyển sâu trong cơ thể, nhiệt độ cơ thể vẫn ngừng tăng, thần trí mơ màng, vẫn hồn nhiên biết quần áo của mình bị người ta cởi ra.

   Thi Gia Phong nhanh chóng lột bỏ quần áo người mình, nhìn chằm chằm vào cặp phong nhũ mềm mại của , nụ hoa làn da trắng nõn mềm mại của giống như hai bông hoa xinh vừa nở, chờ đợi người ta tới hái, chăm chú nhìn , bàn tay kiềm chế được bao trùm lên, cảm giác non mềm, trắng nõn trần ngập trong lòng bàn tay khiến thể được cảm giác hưng phấn lúc này.d

   chậm rãi, nhiệt liệt xoa bóp lại vô cùng thuần thục khiến những những nơi chưa dao động trong cơ thể bùng nổ.

   “Ưm…” Hô hấp của Tang Văn Nhi rối loạn, cảm thụ bàn tay bừa bãi của , luồng nhiệt lưu trong cơ thể lại tăng vọt, loại cảm giác khát cầu, dục vọng nguyên thủy này rất đáng sợ, nhưng cũng có lực hấp dẫn ra được, nó khiến vừa e ngại, vừa mong đợi, hoàn toàn biết mình chờ đợi cái gì…

   Bàn tay Thi Gia Phong nâng cặp vú mượt mà của lên, cúi đầu xuống, dùng đầu lưỡi liếm láp, trêu chọc khiến nụ hoa phía nở rộ.

   “A…” Chưa từng trải qua cảm giác tê dại như vậy, Tang Văn nhi khẽ hô.

   “Thích ?” Thi Gia Phong vừa liếm láp bên, vừa dùng ngón tay xoa nắn bên còn lại, mặc dù tại người hỏi thăm phải là , nhưng Tang Văn Nhi hoàn toàn bị khống chế, ngừng nâng thân mình lên.

   “A… đừng…” Tang Văn Nhi cảm thấy vừa đau vừa tê dại.

   “Thả lỏng, tôi khiến em vui thích…” Hơi thở nóng rực của Thi Gia Phong chạy cơ thể, lướt qua làn da nhạy cảm của , giọng khàn khàn dụ dỗ, tràn ngập sức quyến rũ của ma quỷ, nó cũng khiến co khí giữa hai người thêm phần mập mờ.

   Hàm răng cửa cắn lên nụ hoa mẫn cảm, lúc nặng lúc , lửa dục trong cơ thể cũng từ từ được đốt lên.

   “A…” Tang Văn Nhi rên rỉ, cảm thụ khoái cảm trào dâng trong cơ thể, ngày càng khát vọng.

   Tang Văn Nhi cảm thấy toàn thân mình như cây đuốc, nhiệt độ ngày càng tăng cao, mà cơ thể hưng phấn khiến nhịp đập ngày càng nhanh, kích thích xa lạ, cơ thể gợn sóng, che lấp lý trí của .

   Thi Gia Phong sớm chạm vào luồng sóng nhiệt tình, hoàn toàn kích thích dục vọng trong cơ thể Tang Văn Nhi, tự chủ được cong người lên, khẽ đón lấy đầu lưỡi nóng bỏng của , van xin dịu dàng của .

   Đôi môi nóng bỏng của Thi Gia Phong trượt khỏi ngực , xuống theo đường cong của thân thể, liếm láp làn da mịn màng của , trượt tới bụng, đốt lên ngọn lửa dục vọng trong , nhanh chóng cởi quần lót của ra, mở rộng hai chân của , nơi tư mật của phụ nữ ra trước mắt .

   Phía dưới trần trụi khiến hơi lạnh, cảm giác được ánh mắt vẫn dán tại nơi đó, Tang Văn Nhi mở to đôi mắt nhắm chặt , xác định đôi mắt của , quả nhiên dừng ở…

   “A… đừng nhìn như vậy…” vừa thẹn vừa lúng túng kêu lên thành tiếng, lập tức muốn tìm chỗ để giấu thân thể lõa lổ của mình.

   “Để tôi nhìn xem…” Thi Gia Phong ậm ừ an ủi người đẹp, ánh mắt tràn ngập lửa dục vẫn chịu dời .

   “Hơn nữa, tôi chỉ muốn xem, tôi còn muốn…” vừa vừa chen thân thể chính mình vào giữa hai chân , bàn tay kéo bắp đùi non mềm của lên, sau đó cúi đầu xuống, khẽ chạm môi lên da , tỉ mỉ thưởng thức.

   “A…” Toàn thân Tang Văn Nhi cứng đờ, lại đột nhiên xụi lơ, cảm giác tê ngứa nhanh chóng truyền khắp thân thể khiến khó chịu biết phải làm sao.

   Cho tới khi hôn vào bắp đùi , Thi Gia Phong đột nhiên lấy hai ngón tay vạch nộn hoa ướt át của ra, đôi môi báo trước vào.

   “A!” khiếp sợ thét lên, toàn thân cứng ngắc. “ được! Đừng, đừng như vậy…” biết lúc thân mật, lại có thể làm ra hành động to gan như vậy, động tác thình lình này của khiến kinh ngạc, thể tin.

   “Đừng sợ, bảo bối, đừng bài xích nó… trải nghiệm cảm giác khi chúng ta ở cúng nhau…” Hơi thở nặng nề cộng thêm giọng trầm của ngoài ý muốn trấn an được tâm trạng lo lắng của Tang Văn Nhi, thân thể mềm , kháng cự, để lưới tiếp tục hành trình xâm lược, loạt khoái cảm truyền lên từ dưới bụng, nhiệt lưu tăng vọt khắp cơ thể khiến Tang Văn Nhi lại phát ra tiếng rên rỉ.

   “A…” Khát vọng nguyên thủy dâng lên, Tang Văn Nhi ưỡn người, đón lấy dục vọng trong cơ thể, đầu lưỡi linh hoạt di chuyển liên tục trong bắp đùi , trong lúc này, hiểu được cảm giác khát cầu người đàn ông là thế nào.

   Đầu lưỡi Thi Gia Phong vẫn tiếp tục liếm từng cánh hoa phía dưới, đầu lưỡi quấn lấy tiểu hạch, di chuyển qua lại, dấy lên lửa dục trong cơ thể , đẩy lên đến cao trào.

   “A…” Tang Văn Nhi phát ra tiếng rên rỉ, cảm giác đói khát, vui thích vô tận khiến cơ thể như có áp lực vô hình, mà đầu lưỡi của vào sâu khiến áp lực trong cơ thể lại càng tăng thêm.

   ngón tay của Thi Gia Phong từ từ tiến vào tiểu huyệt thăm dò, lợi dụng ái dịch chảy ra từ thân thể , bắt đầu tiền vào tiểu huyệt hẹp, mà mỗi vẫn ngừng di chuyển ở nơi nhạy cảm của , càng đốt lên lửa dục trong cơ thể .

   Càng ngày càng đói khát, Tang Văn Nhi tự chủ được ưỡn người lên, để ngón tay vào càng sâu, áp lực trong cơ thể ngày càng tăng cao, biết nên dùng lới nào để hình dung cảm giác lúc này, thân thể căng thẳng như chỉ cần lực cũng có thể đột nhiên đứt lìa, như bị ném lên thiên đường vui vẻ nào đó…

   “A…” thét lên, dưới bụng mạnh liệt co rút, toàn thân run rẩy, lần đầu tiên đạt tới cao trào.

   “Bảo bối…” Thi Gia Phong lẩm bẩm, đôi môi hoa tâm của hút mạnh, nếm hương vị động tình của , khiến cảm nhận được hương vị đạt tới cao trào, sau đó, di chuyển lên , đôi môi lại lần nữa đặt lên môi , đầu lưỡi thăm dò vào trong, lại tiếp tục trêu chọc cái lưỡi nhắn của , nam tính dưới bụng trướng đau chịu nổi, vẫn còn tiếp tục trêu chọc ái dịch chảy ra từ hoa tâm, cọ xát.

   bao lâu sau, Tang Văn Nhi cũng cảm thấy bụng dưới vô cùng nóng, cỗ dục vọng nóng bỏng cố gắng xâm nhập vào trong thân thể , mà cảm giác theo từng đợt xâm nhập ngày càng ràng, chỗ kín của cũng truyền đến cả giác đau nhói, kinh hãi mở mắt ra, nhìn vào đôi mắt tràn ngập dục vọng.

   Thi Gia Phong cũng nhìn thẳng vào mắt , nhưng vẫn thấy được sợ hãi, vì còn chưa tỉnh táo, vẫn còn trong cơn mơ hồ, chỉ cảm thấy mình phải làm được bước này, hoàn toàn chú ý việc có đau hay , chỉ muốn xâm nhập vào thân thể .

   Phần eo thẳng lên, cho đến lúc đụng phải chướng ngại trong cơ thể , dùng lực chút, do dự đâm vào tầng lá mỏng manh tiêu biểu cho ngây thơ, trong trắng của , hoàn toàn đoạt lấy .

   Chương 1.3:

   Editor: Pang Pang

   “A…” Tang Văn Nhi đau lên kêu thành tiếng, nước mắt chảy ra, toàn thân cứng ngắc, bụng run lên.

   “Đau quá…” Ánh mắt rưng rưng tố cáo , nhưng khi nhìn thấy ánh mắt tràn ngập dục vọng của Thi Gia Phong, cũng biết thể cầu mong có thể thương tiếc mình, dùng tiền mua tới, đáng để phải đối xử dịu dàng.d

   Tuy là vậy nhưng Thi Gia Phong vẫn cảm thấy rất chặt, thể tiến thêm nửa bước, thở cách nặng nề, bàn tay nhanh chóng dò xuống nơi hai người kết hợp, ngón tay thăm dò vào giữa đùi , chạm vào hoa hạch nhạy cảm, lại tạo nên luồng sóng kích thích trong cơ thể .

   “Ư…” Đau đớn từ từ giảm bớt, cảm giác nóng rực kỳ lạ thay thế, cơ thể tự giác được ngọ nguậy.

   Đôi lông mày của khẽ giãn ra, thân thể khẽ động khiến kiên nhẫn của Thi Gia Phong hoàn toàn tan rã, nhịn được nữa, cũng quan tâm kịp thích ứng hay , bắt đầu di chuyển trong cơ thể .

   “A…” Di chuyển này của khiến Tang Văn Nhi đau đớn, nhưng cảm giác tê ngứa xa lạ cũng đồng thời truyền đến, khiến nhiệt độ trong cơ thể tăng vọt, khuếch tán, rên rỉ, cảm nhận ràng nhiệt độ và sức lực của thân thể ở trong mình.

   Thi Gia Phong thở gấp, hôn lên đôi môi đỏ mọng của , lại ngừng trượt xuống cơ thể mềm mại của , động tác ra vào cơ thể ngày càng nhanh hơn, sau mỗi lần rút ra, lại dùng sức chạy nước rút đâm sâu vào.

   “A… ưm…” Nhiệt độ trong cơ thể tăng vọt, cảm giác sảng khoái từ từ bao trùm đau đớn, Tang Văn Nhi nhịn được ưỡn người lên đón lấy ma sát của , miệng bật ra những tiếng rên rỉ mất hồn.

   Khoái cảm mãnh kiệt khiến Thi Gia Phong tiếp tục tăng tốc, dũng đạo hẹp của mang lại cho cảm giác mất hồn, khiến dục vọng của ngày càng dâng cao, còn bất kỳ tự chủ nào, ánh mắt nhiệt liệt nhìn chăm chú vào khuôn mặt từ từ chìm vào bể dục của , mà khuôn mặt đó dần đỏ lên, dục vọng sưng lên ma sát với tiểu huyệt trơn ướt, lửa dục đói khát liên tục rút ra đâm vào muốn được thỏa mãn.

   Thi Gia Phong ngày càng kích động, tốc độ tăng nhanh, cơ thể liên tục rút ra đâm vào, động tác ngày càng cuồng dã.

   Khi mãnh liệt tiến công, Tang Văn Nhi đột nhiên thét lên, lại lần nữa đạt được vui sướng tột cùng.

   Thi Gia Phong vừa kéo ra, cảm giác được tiểu huyệt của co rút mang đến kích thích mãnh liệt, lại tăng nhanh động tác rút ra đâm vào, càng lúc càng mạnh mẽ, cho đến lần rút ra đâm vào cuối cùng, thẳng vào nơi sâu nhất của , phóng thả toàn bộ tinh hoa của chính mình…dღđ。l
   Kích tình qua , vì say rượu và thể lực tiêu hao quá độ, Thi Gia Phong mệt mỏi nằm lỳ giường ngủ thiếp .

   Mà Tang Văn Nhi yên lặng đứng lên vào nhà tắm, sau khi mặc quần áo vào, ngồi xuống bên giường, nhìn khuôn mặt đẹp trai của người đàn ông trước mặt, cả đời này cũng thể quên ! Đây là người đàn ông để trải nghiệm được thứ tình đẹp nhất thế giới, mặc dù nhận ra , cũng biết tên , nhưng biết, ấn tượng đầu tiên của về người đàn ông này rất tốt.

   vì phát sinh tình đêm với mà sinh ra tình cảm còn khoảng cách, , nhưng cảm thấy người đàn ông đáng để , mặc dù biết người phụ nữ trong miệng là ai, nhưng đoán người đó rời bỏ , mới đau lòng như vậy, vậy đúng là người đàn ông chung tình!

   Bàn tay của Tang Văn Nhi vuốt ve gò má của Thi Gia Phong, qua tối này, hai người họ cò bất kỳ liên quan gì đến nhau, cũng gặp lại, cũng vì chút
   cảm tình này của mà phát triển sâu hơn.

   Nghĩ tới đây, lại cảm thấy nỡ, tối nay, mất rất nhiều, nhưng mặc kệ mất cai gì, cũng hối hận, chỉ biết nếu Thi Gia Phong tỉnh lại, có thể hối hận vì những gì qua ? Cho nên phải rời trước khi tỉnh lại! Như vậy tốt cho tất cả mọi người.

   Tang Văn Nhi lại liếc nhìn khuôn mặt đep trai của Thi Gia Phong lần nữa, cho ký ức tốt đẹp, luôn nhớ.

   Mười năm sau...

   Tang Văn Nhi đưa con trai Tang Tuấn về lập tức muốn đưa nó vào phòng làm bài tập, nhưng lại bị đôi mắt lanh lợi của Thi lão phu nhân nhìn thấy. "Tiếu Tuấn, lại đây với bà nội nào!" Bà hô lên.

   Tang Tuấn rất nghe lời, đầu tiên là nhìn mẹ mình chút, muốn xác định có đồng ý , mới dám tới, thấy Tang Văn Nhi gật đầu, Tang Tuấn lập tức chạy như bay vào trong ngực bà. "Bà nội!"

   " biết nghe lời, hôm nay bà nội có kẹo cho con, nhưng con chỉ được ăn cái, nếu bị sâu răng!" Bà Thi lấy viên kẹo trong túi ra.

   "Vâng! Tiểu Tuấn rất biết nghe lời." Tang Tuấn thèm thuồng nhìn viên kẹo.

   Tang Văn Nhi lại bên cạnh bà. "Phu nhân, nếu tiếp tục như vậy, nó bị người làm hư đó."

   "Mặc kệ! Dù sao ta cũng thích Tiểu Tuấn." Bà che chở Tiểu Tuấn.

   Nhìn con trai và lão phu nhân hợp ý nhau như vậy, Tang Văn Nhi cũng thấy vui, dù sao con trai cũng là thân nhân duy nhất của mình, mười năm trước, sau đêm đó, dùng tấm chi phiếu đó trả nợ cho công ty, rất may mắn, chỉ tấm chi phiếu giải quyết được hết tất cả.

   Sau đó, về quê của mẹ mình, vốn muốn làm kiếm tiền, nhưng lại phát mình mang thai.... mang thai đứa bé của người đàn ông đó!

   Thế giới của Tang Văn Nhi lại lần nữa lâm vào bóng tối, chưa bao giờ nghĩ tới chỉ lần mang thai, nhưng rất dễ nhận thấy, "may mắn" như vậy, dám bỏ đứa bé, phải vì nỡ mà sợ!

   Cuối cùng, Tang Văn Nhi sinh đứa bé ra, nhưng chỉ với tiền lương ít ỏi của mình có năng lực để nuôi Tang Tuấn, lâu sau đó, con ngã bệnh, cảm thấy mình còn chút hi vọng nào.

   Sau đó lại gặp lão phu nhân!

   Lúc bà đến bện viện khám bệnh nhìn thấy ngồi ở góc khóc nức nở, lập tức tới bên cạnh , nhìn đứa bé trong ngực, hỏi xảy ra chuyện gì?

   Lúc vừa bắt đầu, Tang Văn Nhi còn muốn , nhưng cuối cùng vẫn cưỡng lại được vẻ hiền lành của bà, chỉ có thể ra tình hình của thằng bé, bà hai lời lập tức đưa tiền để chữa bệnh cho thằng bé, còn cho đên nhà bà làm giúp việc chăm sóc cuộc sống thường ngày của bà.

   Tang Văn Nhi vô cùng cảm kích, lại biết gì với bà, sau đó chữa bệnh cho Tang Tuấn, cuộc sống tại cũng vô cùng yên bình, cảm thấy nếu cuộc sống tiếp tục như vậy tốt.

   Bà Thi cười nhìn Tang Văn Nhi, "Văn Nhi, phòng của Nhị thiếu gia chuẩn bị xong chưa?"

   "Rồi ạ! Dì Lý thu dọn xong."

   Bà gật đầu vô cùng vui vẻ. "Vậy tốt! Thằng nhóc này cuối cùng cũng trở về rồi, ngay cả lúc trai nó kết hôn cũng về, biết nó làm gì ở nước ngoài nữa! A, đúng rồi! Con báo cho gia đình của Gia Diệp chưa? Tối nay bọn nó có thể về ?"

   Tang Văn Nhi biết bà rất hai đứa con trai, đặc biệt là con trai thứ hai của mình, nhàng gật đầu. "Con thông báo rồi, chủ về nhà trước bữa tối!"

   "Ừm! Tốt lắm!' Bà lại vui mừng gật đầu lần nữa.

   Năm đó, khi vào đây làm việc, mơ hồ cảm thấy Thi Gia Diệp rất giống người đàn ông đó, nhưng lại phát ta phải, dĩ nhiên cũng hi vọng đó là ta!

   "Phu nhân, con mang Tiểu Tuấn vào phòng làm bài tập trước! Nhị thiếu gia cũng sắp về rồi, nên để Tiểu Tuấn làm phiền mọi người!" Tang Văn nhi nắm lấy tay Tang Tuấn.

   Thi lão phu nhân tính trẻ con oán trách. " gì vậy, sao Tiểu Tuấn lại làm phiền được chứ? Ta muốn nhận Tiểu Tuấn làm cháu nuôi, con lại chịu!"

   Dĩ nhiên được! và Tiểu Tuấn chỉ là người làm của bà, thể làm như vậy được!

   "Phu nhân..." Tang Văn Nhi khổ sở nhìn bà.

   "Được được được! nữa! Để cho nó làm bài tập !" Bà ngại , sau đó lại cúi đầu xuống với Tiểu Tuấn. "Con nhanh làm bài tập ! Buổi tối ăn chúng với bọn ta!"

   "Phu nhân..." Sao có thể như vậy được? Tang Tuấn cùng lắm chỉ là con trai của giúp việc nhà bọn họ, sao có thể ăn cơm với chủ nhân đây?

   "Đừng nữa, ta rồi, cháu muốn ăn sao, nhưng đứa bé muốn ăn!" Bà lườm cái.

   Tang Văn Nhi cũng hết cách rồi, chỉ có thể tạm thời thỏa hiệp, dù sao lát nữa cho Tang Tuấn ra khỏi phòng là được rồi.
   Last edited by a moderator: 8/12/14
   Pecku, Tiểu yêu tinhNữ Lâm thích bài này.

  5. vulinh

   vulinh Well-Known Member

   Bài viết:
   20,019
   Được thích:
   24,217
   Chương 2:

   Editor: Pang Pang

   Thi Gia Phong ôm bạn mới dễ thương về nhà, đây là người phụ nữ gặp ở San Francisco trước khi về nhà mới quen nhau mấy ngày nhưng Thi Gia Phong vẫn quyết định mang về nhà, cũng phải vì người phụ nữ này quan trọng, có thể khiến xác định, mà là để khỏi bị mẹ mình bức hôn.

   , muốn giới thiệu em cho mẹ biết sao?” Nhạc che giấu được hưng phấn .

   Khóe miệng Thi Gia Phong giương lên. “Dĩ nhiên! luôn luôn giữ lời.” Chỉ giới thiệu mà thôi, có dụng ý khác.

   bao lâu gặp mẹ? Hình như cũng được mười năm rồi! ra cũng muốn trở về, muốn nhìn thấy người phụ nữ vô cùng chướng mắt đó.

   Nhưng kéo dài đến bây giờ, về được, lễ mừng thọ 60 của mẹ, nhất định phải trở về, vừa bước vào nhà họ Thi, lập tức nhìn thấy mẹ mình đứng chờ ở cửa ra vào.

   “Mẹ!” Thi Gia Phong cười tiến lên ôm bà Thi.

   Bà Thi cũng hài lòng ôm lấy , mười năm gặp, đứa con này còn nhớ bà sao? Khuôn mắt bà tràn ngập nước mắt . “Thằng nhóc này, con còn biết đường về sao?”

   Thi Gia Phong cười hì hì. “Dĩ nhiên là biết! Mẹ ở nhà nhà chờ con mà!”

   “Biết là tốt rồi! Lại có thể để cho bà mẹ này đợi mười năm!”

   “ĐƯợc rồi, mẹ, giới thiệu với mẹ, đây là Nhạc .” Thi Gia Phong giới thiệu.

   Lúc này bà Thi mới chú ý đến người phụ nữ bên cạnh Thi Gia Phong, ngờ lại dẫn người phụ nữ về nhà, bà nhìn người tên là Nhạc , lớn lên cũng tệ, nhưng ánh mắt hồ mị lại khiến bà rất hài lòng.di‿ễn✩đ‿àn✩l‿ê✩qu‿ý✩đ‿ôn

   “Chào bà! Phu nhân!” Nhạc ngọt ngào .

   “Chào !” Sau khi đáp lại câu, bà Thi lập tức quay đầu kéo Thi Gia Phong vào nhà, muốn nhìn kỹ con trai út của mình chút.

   “Con xem, những năm này con ở bên ngoài làm gì? Tại sao lại chịu về nhà?” Bà Thi chỉ trích.

   “Thi Gia Phong tươi cười . “Còn phải vì con muốn xây dựng nghiệp sao? tại có ít thành tựu, đường nhiên muốn về gặp mẹ rồi!”

   “Lời của con vẫn để mẹ tin tưởng, có phải bên ngoài có nhiều mỹ nữ, cho nên vẫn chịu về nhà?” Bà Thi vẫn hơi hiểu về công việc ở nước ngoài của Thi Gia Phong, bất kể là nghiệp hay đời sống tình cảm, đều vô cùng ‘xuất sắc’! ngừng có những bài báo viết về , bà có thể biết ?“Mẹ, mẹ xem con trai mẹ là hạng người như vậy sao? Người phụ nữ con thích nhất là mẹ mà!” Thi Gia Phong dịu dàng .

   Tang Văn Nhi giúp Tang Tuấn làm bài tập xong vừa đúng lúc ra, nhưng Thi Gia Phong đưa lưng về phía Tang Văn Nhi nên vẫn thấy , mà cũng thấy bộ dạng của Thi Gia Phong.๖ۣۜdiễn
   -
   Bà Thi nhìn thấy Tang Văn Nhi, vội vàng : “Tiểu Tuấn đâu? làm xong bài tập chưa?”

   “Vâng! làm xong rồi, thằng nhóc ở trong phòng đọc sách!” Tang Văn Nhi trả lời.

   Lúc này, thấy Thi Gia Phong quay đầu lại, vội vàng chào hỏi , nhưng lại phát người đàn ông trước mắt rất quen thuộc.

   Tang Văn Ni kinh ngạc phát , người đàn ông trước mắt phải là Charles gặp ở San Francisco sao? lại là con trai của bà Thi! Khiếp sợ cách nào hình dung tâm trạng Tang Văn Nhi lúc này, chưa bào giờ nghĩ tới chuyện gặp lại ở chỗ này, cho là đời này bao giờ nhìn thấy nữa.

   Thi Gia Phong nhíu mày, người phụ nữ này là ai? Sao vừa thấy lại giống như nhìn thấy quỷ vậy?

   “Văn Nhi, sao vậy?

   Tang Văn Nhi biết phải làm sao, nét mặt Thi Gia Phong bây giờ là có ý gì? Chẳng lẽ nhận ra rồi? Nhưng mười năm, lúc đó còn uống say, sao có thể nhớ được? Vì còn tỉnh táo nên mới nhớ , dù ấn tượng của cũng mơ hồ, nhưng đại khái vẫn nhớ diện mạo của .๖ۣۜd

   Tang Văn Nhi làm việc ở đây cũng gần được chín năm, lại chưa từng bước vào phòng của Thi Gia Phong, cũng biết đây là nhà , hơn nữa dù bình thường bà Thi hay xem tạp chí, người trong hình cũng rất giống với đại thiếu gia, nhưng cũng khiến biết được đó là Thi Gia Phong.

   ngờ, tại lại xuất trước mặt , nên tin rằng Thi Gia Phong phải người đàn ông đó sao? Rất dễ để nhận ra, có cách nào để lừa gạt bản thân mình, vì đúng là người ông đó.

   “Con… có gì!” Tang Văn Nhi lúng túng .

   ấy là ai vậy?” thi Gia Phong tò mò hỏi.

   Bà Thi mỉm cười . “Con bé là người chăm sóc mẹ, nhưng năm này con và con đều có ở đây, đều do con bé chăm sóc mẹ, theo mẹ.”

   Người giúp việc sao? Thi Gia Phong nhìn người phụ nữ trước mặt cách cần thận, có cảm giác gì quen thuộc với , phải là chưa từng thấy qua, nhưng những năm này đúng là làm phiền , mới có thể khiến mẹ khỏe mạnh như vậy.

   “Mẹ thích con trai con bé nhất, nhưng con bé lại chịu cho mẹ nhận nó làm cháu nuôi.” Bà Thi vẫn còn suy tư về vấn đề này.

   Thi Gia Phong cười mỉm. “Mẹ muốn có cháu đích tôn, còn bằng cả và chị dâu sinh cho đứa, đứa bé nhà người khác sao có thể so với nhà mình được?”

   Trước kia, Tang Văn Nhi đồng ý, vì cảm giác mình thể với cao, nhưng tại mới phát , ra Tang Tuân chính là cháu ruột của bà Thi, lòng rối loạn rồi, biết rốt cuộc mình nên làm gì? Nhìn phản ứng của có vẻ nhận ra , cho nên nên tiếp tục giả vờ như biết, chuyện đứa bé cho sao?”

   Nhưng Tang Văn Nhi dám kết luận lung tung, nếu Thi Gia Phong chỉ giả vờ biết sao?

   “Hai người họ kết hôn lâu như vậy, ngay cả trứng cũng ấp ra, cộng thêm việc đến bây giờ con cũng chưa kết hôn, điều này có thể trách mẹ muốn bồng cháu sao?” Bà Thi đau lòng , hai đứa con này, ai có thể khiến bà yên tâm.

   Tang Văn Nhi nhìn bà Thi, đột nhiên cũng cảm thấy đau lòng, ở bên cạnh bà rất lâu, dĩ nhiên cũng biết khát vọng muốn bồng cháu của bà, nhưng đúng là điều đó rất khó đạt thành.

   “Được rồi! Mẹ, mẹ gọi con về phải chỉ vì chuyện này chứ? Mẹ phải biết con có hứng thú nào với việc đó.” Thi Gia Phong cảm giác có ngày kết hôn, hôn nay mang Nhạc về đây, cũng chỉ làm dáng chút mà thôi, nhưng nhìn ra được, mẹ cũng thích Nhạc .

   Bà Thi cũng biết Thi Gia Phong thích nghe lời mình , cho nên cũng ngậm miệng lại .

   “Phu Nhan, bữa tối chuẩn bị xong, nhưng đại thiếu gia và đại thiếu phu nhân vẫn chưa về, có nên ăn cơm trước ?” Tang Văn Nhi nhìn vào phòng bếp chút mới hỏi.

   đợi, đến lúc bọn nó qua?” Bà Thi tức giận, buồn bã về phía bàn ăn.

   Thi Gia Phong tới bên cạnh Tang Văn Nhi. “ cả rất ít khi ăn cơm với mẹ sao?”

   “Vâng, nhị thiếu gia!” Tang Văn Nhi cúi đầu trả lời.

   Thi Gia Phong cũng cảm thấy bất đắc dĩ, hiểu chuyện gì xảy ra, nhưng rất dễ nhận ra mẹ mình vui, nhưng cũng may, lúc cả nhà chuẩn bị dùng cơm, gia đình Thi Gia Diệp cũng chạy đến.

   Tang Văn Nhi chú ý thấy, lúc Thi Gia Phong nhìn thấy hai người này, biết lộ hơi kỳ quái, giống tính tình cợt nhả vừa rồi, ngược lại có phần lúng túng, tại sao? Vì Thi Gia Diệp và Lương Tiểu Tuyền sao? Tiểu Tuyền? từng nghe qua cái tên này từ miệng , mười năm trước, người phụ nữ rất quan trọng với là Lương Tiểu Tuyền? Vợ của trai ? ra người nên , mới có thể đau lòng như vậy.

   “Gia Phong, lâu gặp!” Lương Tiểu tuyền ngồi bên cạnh chồng mình, mỉm cười hỏi thăm.

   “Đúng vậy, chị dâu, chúng ta gặp nhau cũng gần mười năm rồi.” Thi Gia Phong khôi phục bộ dạng cà lơ phất phơ.

   Lương Tiểu Tuyền phát Thi Gia Phong có gì khác biệt, chỉ mười năm gặp, quả trưởng thành hơn nhiều, hơn nữa cũng có cảm giác có hơi thở của đàn ông.

   Thi Gia Diệp nhìn sang người phụ nữ bên cạnh . “Vị này là bạn em sao? Là nguyên nhân khiến em chịu về nhà? phải xác định rồi, nên mới đưa vợ tương lại về cho mẹ xem?”

   Thi Gia Phong chỉ cười , Nhạc ngồi bên cạnh nghe Thi Gia Diệp vậy, mà Thi Gia Phong vẫn trả lời, quả vui vẻ đến chết rồi, ngờ mình lại có thể leo vào ngôi nhà như vậy.

   Tang Văn Nhi bưng các món ăn lên, mặc dù muốn tới bên cạnh Thi Gia Phong, rót rượu cho , nhưng cuối cùng vẫn phải tới, dù sao cũng chỉ là người giúp việc.

   “Tiểu Tuyền, ngày mai con đến bệnh viện với mẹ chuyến !” Bà Thi .

   Mọi người vội nhìn về phía bà. “Sao vậy? Thân thể mẹ thoải mái sao?”

   Từ Lúc bắt đầu, bà Thi vẫn rất bực mình. “Mẹ thấy mẹ bị bệnh tức giận, cỗ tức giận trong lòng làm thế nào cũng thể áp xuống được!”

   Ba người lập tức hiểu vấn đề, sau khi nhìn nhau lúc, cũng im lặng .

   “Thôi, trông cậy vào mấy đứa cũng có ích lợi gì.” Bà cũng muốn gì thêm với mấy đứa trẻ này, quay đầu với Tang Văn Nhi. “Tiểu Tuấn đâu? phải muốn ăn cơm cùng nhau sao? Con gọi nó .”

   Tang Văn Nhi khổ sở . “Đừng mà, phu nhân, nó vẫn còn đọc sách, bây giờ cũng đói, mọi người ăn trước .”

   Bà Thi lườm cái. “ tại con cũng dám cự tuyệt ta?”

   Nghe được câu này, Tang Văn Nhi chỉ có thể nghe lời mang Tang Tuấn ra khỏi phòng, khỏi có chút lo lắng, mặc dù Tang Tuấn rất giống , nhưng dù sao nó vẫn là con trai của Thi Gia Phong, sợ nhìn ra đầu mối.

   Tang Tuấn thấy bàn ăn nhiều người, nên cũng dám nhanh lại, nhưng vẫn xấu hổ lại bên cạnh bà Thi. “Bà nội!”

   “Ngoan! Tiểu Tuấn!” Bà Thi ý bảo con trái ngồi sang bên cạnh, để Tang Tuấn có thể ngồi cạnh mình.

   “Mấy đứa chịu cho mẹ đứa cháu trai, vậy mẹ nhân Tiểu Tuấn làm cháu mẹ.” Trước kia bà Thi cũng từng qua, nhưng ra điều này trước mặt mọi người, vẫn là lần đầu tiên.

   Thi Gia Phong và Thi Gia Diệp có chút bận tâm, dù sao đây cũng phải máu mủ của nhà họ Thi, nếu Tang Văn Nhi ngoài ý muốn khiến mẹ mình vui vẻ, dựa vào điều này để được vào nhà họ phiền toái.

   “Mẹ, như vậy tốt đâu!” Thi Gia Phong . “Đứa này phải là máu mủ của nhà chúng ta, nếu như mẹ muốn đứa này ở cùng mẹ sao, nhưng có nhất thiết phải nhận nó là cháu mình ?”

   Tang Tuấn mười tuổi rồi, dĩ nhiên hiểu được lời mọi người , lần đầu tiên cậu nhìn thấy Thi Gia Phong hơi ngạc nhiên, nhưng sau khi lời , lại cảm thấy vui.

   Đến Thi Gia Diệp cũng mở miệng khuyên can bà, nhưng bà Thi quyết định ràng. “ cần , mẹ quyết định, Tiểu Tuấn ở cạnh mẹ chín năm rồi, mẹ nhìn nó lớn lên, cũng giống như cháu ruột của mẹ vậy, ai có thể ngăn cản mẹ, dù sao Văn Nhi cũng có những người thân khác, ở nhà chúng ta để chăm sóc tốt cho mẹ cũng được.”

   Tang Văn Nhi cảm động, hốc mắt hơi ẩm ướt, rất cảm kích nhìn bà, nếu là bình thường lập tức cự tuyệt, nhưng sau khi biết ba đứa bé là Thi Gia Phong, có lý do gì để ngăn cản hai bà cháu được gặp nhau, huống hồ bà cũng luôn hi vọng được bồng cháu từ rất lâu rồi, vật vả lắm mới hoàn thành được tâm nguyện của bà, đương nhiên đồng ý với bà.

   “Tiểu Tuấn, cháu muốn làm cháu trai bà ?” Bà Thi hỏi Tang Tuấn ăn cơm.

   Tang Tuấn nhìn mọi người xung quanh chút. “Nếu như mọi người hi vọng, vậy cháu cũng muốn trở thành cháu của bà, cháu muốn mọi người gây gổ.”

   Bà Thi nghe vậy, cảm thấy đứa rất hiểu chuyện. “Được được được! Bà nội gây gổ với bọn họ, cháu là cháu trai của bà, bà nội quyết định rồi, cháu thể cự tuyệt.”

   Tang Tuấn nhìn về phía Tang Văn Nhi, ra đối với cậu mà , những điều đó cũng phải điều quan trọng nhất, quan trọng là Tang Văn Nhi có đồng ý hay .

   “Phu nhân, Tiểu Tuấn luôn ở bên cạnh người, cũng gọi người là bà nội, nhưng làm cháu người, cũng thích hợp.” Tang Văn Nhi hi vọng mọi người coi là người phụ nữ ham hư vinh, cho nên nghĩ vẫn nên xuống tay với bà Thi, xem xem có thể cự tuyệt chuyện này .

   “Được rồi, đứng nữa, ta quyết định!” Bà Thi thêm lời nào, ngừng gắp đồ ăn cho Tiểu Tuấn.

   Mọi người cũng hết cách rồi, đành phải để mặc cho bà muốn làm gì làm.

   Buổi tối, Tang Tuấn leo lên giường , lúc chuẩn bị nghỉ ngơi, vẫn mở to mắt nhìn mẹ mình.

   “Sao vậy?” Tang Văn Nhi ngồi xuống cạnh giường, hỏi cậu.

   “Mẹ, hôm nay chú Gia Phong về nhà, con cảm thấy kỳ quái!” Tang Tuấn ôm hông Tang Văn Nhi .

   Lòng Tang Văn Nhi chìm xuống, lẽ Tang Tuấn nhận ra điều gì?

   “Tại sao lại thấy kỳ quái?”

   Tang Tuấn lắc đầu. “ biết, dù sao khi con nghe lời chú ấy , con lập tức cảm thấy thoải mái, cảm giác như chú ấy thích con.”

   yên lặng, vuốt cái đầu nhắn của cậu. “ ai thích con, tất cả mọi người trong nhà họ Thi đều rất thích con.”

   “Nhưng con vẫn cảm giác như vậy!” Tang Tuấn muốn mẹ nhìn thẳng vào suy nghĩ của mình.

   thở dài. “Tiểu Tuấn thích chú Gia Phong sao? Hay là ghét chú ấy?”

   Tang Tuấn suy nghĩ chút, lại lắc lắc cái đầu . “ ghét, con cảm thấy chú ấy có gì đó rất thân thiết.”

   Tay Tang Văn Nhi tự chủ được run rẩy, đúng rồi! Đương nhiên là có cảm giác thân thiết, dù sao ta cũng là ba của Tang Tuấn.

   “Được rồi, Tiểu Tuấn, con buồn ngủ ? Đứng nghĩ nhiều như vậy nữa!”

   “Ừm!” Tang Tuấn vốn muốn ngủ nhưng vẫn mở mắt . “Vậy con có thể chơi với chú Gia Phong ?”

   Dĩ nhiên Tang Văn Nhi thể ngăn cản được chuyện hai người gặp nhau. “Nếu như chú ấy đồng ý chơi với con.”

   “Được! Cảm ơn mẹ! Mẹ ngủ ngon!” Tang Tuấn ngoan ngoãn nhắm mắt lại.

   Sau khi Tang Văn Nhi hôn lên trán cậu, cũng nghỉ ngơi, ngược lại ra khỏi phòng, đến phòng bếp.

   Chuyện xảy ra hôm nay khiến có chút tiếp thu nổi, năm đó nhất thời đành lòng, khiến mình có đứa con gần mười tuổi, cho rằng mình bị như vậy là quá lắm rồi, nhưng người đàn ông đó lại xuất .

   biết mình nên làm thế nào, nên với Thi Gai Phong, đó là con của sao? Nhưng sợ, chuyện đêm hôm đó, quên hết rồi chứ? Nếu , khi vừa nhìn thấy , cũng nên nhớ ra rồi, nhưng rất dễ nhìn ra, khi nhìn thấy , vẻ mặt hề kinh ngạc, huống hồ đêm đó uống say, sao có thể nhớ chuyện đó được?

   Nhưng nếu ngày còn chưa xác định được chuyện đó vẫn an tâm! sợ có người cướp bảo bối của , đó là người thân duy nhất của , đứng trước tủ lạnh, dần dần trở nên trầm tư, đến mức có người xuất sau lưng cũng biết.

   Sau khi Thi Gia Phong và Nhạc kích tình, cảm thấy hơi khát nước, lập tức xuống bếp tìm nước uống, ngờ vừa bước vào lại thấy Tang Văn Nhi đứng ngơ ngác, biết nghĩ gì, lại vỗ vào bả vai , khiến Tang Văn Nhi giật mình.

   Tang Văn Nhi hoảng sợ, hồi hồn nhìn người vừa dọa mình, phát là Thi Gia Phong. “Nhị thiếu gia?”

   Thi Gia Phong mở tủ lạnh ra, cầm lon nước . “Tại sao mỗi lần nhìn thấy , vẻ mặt đều hoảng sợ như vậy?”

   Tang Văn Nhi cúi đầu, biết nên trả lời thế nào, vì đúng là mỗi lần nhìn thấy , cũng đều bị hù sợ.

   Thi Gia Phong nhìn khuôn mặt nhắn của , cảm thấy ra người phụ nữ này cũng tệ lắm, cũng coi như dịu dàng, đó là lý do vì sao mẹ thích sao?

   đến gần , cúi đầu nhìn, nhất thời muốn trêu chọc . “Có phải vì tôi quá đẹp trai ?”

   Khóe miệng Tang Văn Nhi co giật, sao lại có thể ra lời như vậy?

   “Rất xin lỗi, phải.”

   Thi Gia Phong cũng tiếp tục nữa, ngước lại mở miệng hỏi thăm. “ muốn chuyện với tôi chút ?”

   Tang Văn Nhi nhìn , hiểu tại sao lại đưa ra cầu này, nhưng nhìn thấy Thi Gia Phong ngồi bàn ăn chờ mình, chỉ có thể đến.

   “Ngồi xuống ! tại tan làm, phải người giúp việc nhà chúng tôi!” Thi Gia Phong trước.

   Tang Văn Nhi ngồi xuống, hai tay cầm cốc nước cũng lên tiếng, chờ lên tiếng lần nữa. “ ở đây bao lâu rồi? Chồng đâu? Tại sao lại chỉ có hai mẹ con các ?” Thi Gia Phong hỏi thăm, cũng phải muốn nghe chuyện riêng tư của , mà là muốn biết lý do phản đối chuyện con trai mình trở thành cháu của mẹ .

   Tang Văn Nhi nhìn hồi lâu mới thốt ra câu. “Tôi kết hôn!”

   Thi Gia Phong sửng sốt chút, ngờ lại có thể trả lời như vậy.

   “Năm đó, mình tôi mang theo Tiểu Tuấn vừa sinh ra bao lâu đến bệnh viện khám bệnh, nhưng trong người lại có đồng nào, có cách nào để chữa trị cho nó, là bà ấy giúp đỡ tôi, sau đó tôi lại đến nhà này để chăm sóc bà ấy.” Trong lúc chuyện, Tang Văn Nhi cũng mang theo cảm xúc gì quá lớn, hết sức đè nén tình cảm của mình, muốn Thi Gia Phong nhìn ra tâm tình thấp thỏm của mình.

   Thi Gia Phong đột nhiên như hiểu ra, tại sao người phụ nữ trước mắt lại nhận được nhiều thương từ mẹ mình như vậy, người mang loại hơi thở khiến người ta đồng tình? Mặc dù thân thế của rất đáng thương, nhưng ngoài mặt lại ngụy trang, dễ dàng cúi đầu trước người khác.

   “Xin lỗi, tôi cố ý hỏi như vậy, tôi chỉ muốn tìm hiểu chút mà thôi.” Thi Gia Phong nhận lỗi với .

   sao, tôi biết các nghĩ gì, mấy người đều sợ tôi mơ ước tài sản của phu nhân, cho là tôi dùng con trai mình để
   lừa gạt bà! Nếu như mọi người cảm thấy phiền phức, vậy tôi lập tức mang Tiểu Tuấn rời khỏi đây." Tang Văn Nhi cũng muốn trở thành tội nhân.

   Thi Gia Phong đột nhiên lắc đầu cười. "Tôi có ý muốn hai người rời , tôi chỉ muốn tìm hiểu chút, tại sao mẹ tôi lại che chở cho mẹ con hai người như vậy mà thôi."

   "Xem cách ăn của , xuất thân trước kia của phải rất trong sạch mới đúng, tại sao lại biến thành như vậy? Vì người đàn ông đó sao?" biết vì sao, Thi Gia Phong rất muốn hiểu người phụ nữ trước mắt nhiều hơn chút, rất muốn biết những chuyện liên quan đến .

   Tang Văn Nhi chỉ cau mày nhìn , tại sao lại muốn biết những thứ này?

   " muốn sao?"

   "Ừ, nên hỏi nữa." Tính cách Tang Văn Nhi cũng hơi cứng răn, nếu việc bà Thi muốn nhận con trai làm cháu trai nhiều năm như vậy, đến bây giờ vẫn thành công. Tang Văn Nhi hồi tưởng lại tất cả chuyện năm đó, nếu phải là Thi Gia Phong, có lễ đến bây giờ cũng thể rời khỏi nơi có gì tốt đẹp đó.

   Thi Gia Phong nhìn bộ dạng như muốn của , nhàng đụng vào cốc . "Ok, vấn đề này kết thúc, tôi hiểu được chút, cũng hiểu được suy nghĩ của mẹ tôi, chuyện của Tiểu Tuân, tôi tán thành quan tâm tương lai như thế nào, Tiểu Tuấn coi như là người của nhà họ Thi chúng tôi."

   Vấn đề là chỉ hiểu lý do tại sao ở lại nhà họ Thi mà thôi, mà phải là con người , nhất định phải luôn nhắc nhở mình, vậy cũng coi như để Tiểu Tuấn nhận tổ quy tông ! Nhưng vẫn có cách nào cho Tang Tuấn, Thi Gia Phong là ba của nó.

   "Vậy.... đến lượt tôi hỏi vấn đề, được ?" Tang Văn Nhi hỏi.

   Thi Gia Phong nhíu mày, này muốn hỏi mình vấn đề gì?

   "Được, hỏi !" Thi Gia Phong muốn xem xem muốn hỏi điều gì.

   Tang Văn Nhi cũng xác định được, mình hỏi như vậy, có thể khiến tức giận hay , nhưng nhìn bộ dạng cà lơ phất phơ của hôm nay, có lẽ tức giận mới đúng. "Tại sao lại ở nước ngoài lâu về nhà như vậy?"

   Thi Gia Phong nhìn , trả lời ngay, lâu sau mới , "Tại sai lại muốn biết? Là mẹ tôi tò mò vấn đề này, nên muốn đến hỏi tôi?"

   " phải, đây chỉ là điều tự tôi muốn hỏi, dù sao mấy năm qua, tôi ở trong nhà họ Thi này, cũng chưa từng gặp ." Nếu như Tang Văn Nhi sớm biết nơi này là nhà , có thể sớm rời .

   Thi Gia Phong đột nhiên cười, chuyện này có thể chỉ có chính biết, sở dĩ ở lại San Francisco chỉ vì người phụ nữ, người phụ nữ nhớ nổi diện mạo, biết là ai, nhưng rất khẳng định hai người từng xảy ra quan hệ, hơn nữa cũng bắt đầu từ ngày đó, vẫn ngừng nhớ . " muốn biết nguyên nhân này? Nhưng tôi lại muốn cho biết!"

   Mặt Tang Văn Nhi thay đổi nhìn chút rồi cúi đầu xuống, lầm tưởng trong lòng vẫn luôn nhớ Lương Tiểu Tuyền, cho nên mới quay lại đối mặt: "A, tôi biết rồi, vậy tôi có thể hỏi những vấn đề khác ?"

   Thi Gia Phong nhún vai: "Dĩ nhiên có thể."

   "Tại sao lại kết hôn? Tại sao em hai người lại chịu hoàn thành nguyện vọng của phu nhân, sinh cậu nhóc cho bà?" Mặc dù Thi Gia Phong có đời sau, nhưng trừ ra, ai biết điều đó.

   Thi Gia Phong vì vấn đề của Tang Văn Nhi mà cười to ngừng, nhưng vì bây giờ là nửa đêm, thể làm gì khác hơn là đè nén lượng.

   "Văn Nhi, xem tại sao những vấn đề của luôn là những thứ này? Như vậy rất khó để tôi cho là hỏi thăm thay mẹ tôi."

   Văn Nhi? Đây là lần đầu tiên nghe Thi Gia Phong gọi mình như vậy, trong lòng nhất thời dâng lên cảm giác khác thường, nhưng vẫn mỉm cười . "Nếu như muốn trả lời, vậy thôi , làm như tôi chưa hỏi gì là được!"

   Thi Gia Phong dĩ nhiên muốn , nhưng vẫn tiết lộ chút tin tức. "Nguyện vọng của mẹ tôi, tôi cách nào thực , vì tôi kết hôn sinh con, tôi thích trẻ con!"

   câu như vậy, thân thể Tang Văn nhi run lên, Thi Gia Phong thích trẻ con? Cho nên cũng thích Tang Tuấn đúng ?

   "A" hết sức che giấu nội tâm lo lắng, Tang Văn Nhi giả bộ hờ hững trả lời.

   "Khuya lắm rồi, ngủ !" Thi Gia Phong duỗi cái lưng mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi, vừa rồi cũng có chút vận động mạnh với Nhạc .

   Trong lòng, Tang Văn Nhi liều chết thuyết phục chính mình, nên coi trọng lời của , những thứ đó đều liên quan đến , là chuyện của người khác.

   Thi Gia Phong vỗ lên bả vai Tang Văn Nhi. "Ngủ ngon!"

   Tang Văn Nhi nhìn theo bóng dáng của , cảm thấy đúng là người đàn ông đáng ghét!
   Last edited by a moderator: 8/12/14
   PeckuNữ Lâm thích bài này.

  6. ^^! Nếu bạn không gửi link bài viết trên Facebook được, hãy sử dụng link trong khung này để chia sẻ bài viết :